Tử Vi Tháng 8 Âm 2021 Của 12 Con Giáp Hot 2023Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp Âm lịch (Siêu Hay Và Đúng)

Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp Âm lịch (Siêu Hay Và Đúng)

(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp Âm lịch là giai đoạn khó khăn với rất nhiều người nhưng có những con giáp vẫn có thể linh hoạt thích nghi để tìm ra cơ hội cho mình.

Can chi: Ngày Mậu Ngọ, tháng Đinh Dậu, năm Tân Sửu – Ngày Bính Tuất, tháng Đinh Dậu, năm Tân Sửu

Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp âm lịch - tuổi Tý

 

Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp Âm lịch, con giáp tuổi Tý dự báo gặp nhiều khó khăn, không được chủ quan khi đối mặt với bất cứ vấn đề gì.

Nguyệt lệnh lâm Tuyệt dự báo công việc bấp bênh, chưa vững chắc, thường có sự thay đổi, bản mệnh cảm thấy mơ hồ về con đường mình đang đi và lựa chọn. 

Tiền bạc có thể được cải thiện nhưng vì tin người nên dễ mất tiền. Nhất là ai đang ham vui, thích kết giao nhiều bạn mà lại không biết ai là người xấu, kẻ tốt thì lúc này rất dễ bị lợi dụng. 

Tứ hành xung nhắc dự báo có khắc khẩu, ảnh hưởng mối quan hệ từ bạn bè, đồng nghiệp cho tới vợ chồng. 

Đối mặt với Âm Sát nên người tuổi Tý dễ gặp tiểu nhân, lại do tính cách chủ quan, nghĩ rằng không ai hơn mình nên lúc này nhận ra ai đó đang âm thầm hại mình bạn dễ trở nên phiền não, quay sang suy nghĩ tiêu cực, cho rằng không ai đáng tin cả.

Tử vi tháng 8/2021 tuổi Tý Âm lịch: Tiền bạc nhiều nhưng cẩn thận kẻo bị lừa
Tử vi tháng 8/2021 tuổi Tý Âm lịch, tháng này rất rực rỡ khi có Chính Tài ghé thăm, bản mệnh cảm thấy rất tự tin khi có người chỉ dẫn cho bạn những đường đi,

2. Tử vi tháng 8/2021 tuổi Sửu

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch - tuổi Sửu

 

Tháng mới hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đến với con giáp tuổi Sửu khiến tâm trạng bạn liên tục lên xuống. Nhưng nhìn chung không có gì đáng phải lo lắng khi mà cuối tháng bạn có thể thở phào nhẹ nhõm khi việc khó nhất bạn cũng đã có thể vượt qua. 

Nguyệt lệnh lâm Mộ cho thấy bạn say mê công việc như là cách để thể hiện bản thân nhưng không phải khi nào kết quả cũng được như ý. Tinh thần của tuổi Sửu do đó phải thật vững vàng bạn nhé. Việc của bạn đó là hãy cứ chăm chỉ, có thể thành công tới muộn nhưng đừng vì thế mà nản lòng, thoái chí.

May mắn là có Thực Thần nâng đỡ nên bạn không phải vất vả quá nhiều trong thời điểm này. Những ai tận dụng được cơ hội đang có sẽ có được những tầm cao mới, đặt ra những tiêu chuẩn giá trị cho bản thân.

Tháng này không có lợi cho sức khỏe của bản mệnh do đó nên dành nhiều thời gian chăm sóc cho cơ thể của mình, khi nào ốm mệt thì nên nghỉ ngơi, không nên làm việc quá sức vì lúc này chất lượng công việc cũng sẽ bị giảm sút đáng kể đấy.

Thời gian này bản mệnh rất cần tập trung cho công việc và một số vấn đề khác nên thường xuyên lơ là chuyện tình cảm là điều dễ hiểu. Nhưng may mắn là bạn đời và người thân xung qianh hiểu và thông cảm cho bạn. Thậm chí họ còn nhiệt tình hỗ trợ bạn khi cần, không nề hà bỏ công sức ra hỗ trợ bạn trong những tình huống khó khăn. 

Tử vi tháng 8/2021 tuổi Sửu âm lịch: Vận trình lên xuống nhưng may mắn vượt qua tất cả
Tử vi tháng 8/2021 tuổi Sửu âm lịch, Bạch Hổ Hung tinh gây ra không ít chướng ngại tinh thần khiến bạn lúc đầu có cảm giác như mình không thể hoàn thành nhiệm

  3. Tử vi tháng 8/2021 tuổi Dần 

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch - tuổi Dần

 

Tử vi tháng 8/2021 Âm lịch cho thấy càng khó khăn thì tuổi Dần càng thể hiện được sự độc lập, tự tin của mình. Trong công việc, dường như không có điều gì có thể khiến bạn chùn bước.

Sự mạnh mẽ của bạn là cần thiết nhưng đừng vì thế mà tạo cho mọi người cảm giác bạn là người cô độc, lạnh lùng nhé. Có nhiều người tuổi này khi tự mình làm được nhiều việc là ngay lập tức có xu hướng xem thường người khác. Bạn cần hiểu là mỗi người có một khả năng khác nhau, hãy thể hiện sự tôn trọng với mọi người xung quanh mình bạn nhé.

Nguyệt lệnh lâm Tử cho thấy bản mệnh thời gian này rất đa sầu, đa cảm, buồn phiền, có nhiều lo lắng trong lòng nhưng không biết tâm sự cùng ai. Tai hại nhất là con giáp tuổi Dần cứ tỏ ra mình ổn, ai hỏi thăm cũng cố che giấu, việc này kéo dài khiến không ai biết sự việc cụ thể để có thể hỗ trợ bạn cả.

Lời khuyên cho tuổi Dần đó là cần sống thật với cảm xúc của mình, nếu cần hãy chọn người tin cậy tâm sự để tìm cách tháo gỡ vấn đề của bản thân. Nếu bạn không chịu đối mặt, cố tình che giấu chỉ khiến sự việc càng trở nên tồi tệ mà thôi. 

Thiên Ấn mang lại nhiều tin tích cực cho công việc lẫn đời sống của con giáp tuổi Dần trong thời gian này thế nhưng bạn cũng nên lưu tâm đến trình trạng sức khỏe. Việc ốm đau bệnh tật có thể làm gián đoạn cuộc sống của bạn trong tháng 8 Âm lịch.

Giải Thần ghé thăm khuyên bản mệnh chăm chỉ làm từ thiện trong thời gian này, khi mà rất nhiều người đang rất cần tới sự hỗ trợ của bạn. Khi bạn luôn có ý thức giúp đỡ cứu vớt người, sẽ vô tình giúp giải ách, trừ hung, không lo vận hạn về sau nữa.

Tử vi tháng 8/2021 tuổi Dần Âm lịch: Sự nghiệp hanh thông nhưng lòng hay muộn phiền
Tử vi tháng 8/2021 tuổi Dần Âm lịch chỉ ra rằng, bạn cần phải sống thật với cảm xúc của mình, càng che giấu càng buồn khổ nhiều mà việc cũng chẳng thể khá hơn,

 4. Tử vi tháng 8/2021 tuổi Mão

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch - tuổi Mão

 

Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp âm lịch, vấn đề cảm xúc ảnh hưởng rất nhiều từ cuộc sống, công việc cho tới mối quan hệ của con giáp tuổi Mão. Bạn nên thích nghi và điều chỉnh sớm thì mới tránh được những rắc rối vì hầu hết chúng là do chính bạn gây ra mà thôi.

Nguyệt lệnh lâm Bệnh cho thấy thời gian này bản mệnh có phần bảo thủ, không chịu lắng nghe, nếu ai chỉ ra điểm chưa tốt, cần thay đổi là con giáp tuổi Mão bắt đầu hờn giận. Việc này ảnh hưởng khiến cho mọi người không dám tiếp cận bạn nữa đấy.

Hơn nữa, sức khỏe của bản mệnh cũng khá đáng ngại, không được lơ là việc chăm sóc bản thân. Hãy lắng nghe cơ thể mình để có cách điều chỉnh cho phù hợp, đừng cho rằng mình vẫn khỏe mà ăn uống thiếu kiểm soát, ngủ không đủ giấc.

Với người đã có gia đình hãy cố gắng học cách lắng nghe nhiều hơn, việc này giảm thiểu được sự căng thẳng trong tình cảm, còn nếu bạn cứ áp đặt ý kiến của mình thì chỉ càng nhận được sự chống đối của người ấy mà thôi.

Hữu Bật ghé thăm rất đúng lúc sẽ giúp bản mệnh chống đỡ lại các hung tinh mang tới điềm xui xẻo. Gặp vấn đề không hay cũng có khía cạnh tốt nếu bạn suy nghĩ lạc quan thì không có gì phải lo lắng cả.

Tử vi tháng 8/2021 tuổi Mão Âm lịch: Bảo thủ, cứng đầu nên tự rước họa
Tử vi tháng 8/2021 tuổi Mão Âm lịch cho thấy tâm lý bạn thất thường, không chịu lắng nghe, nếu ai chỉ ra điểm chưa tốt, cần thay đổi là con giáp tuổi Mão bắt

5. Tử vi tháng 8/2021 tuổi Thìn

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch - tuổi Thìn

 

Xem tử vi tháng 8/2021 tuổi Thìn Âm lịch, nếu con giáp tuổi Thìn thường xuyên làm việc thiếu kế hoạch thì bạn sẽ rơi vào tình trạng hoang mang, không biết làm gì, lãng phí rất nhiều thời gian quý giá của bản thân. Chính vì vậy, bạn thường lên kế hoạch cho tất cả mọi việc, từ việc ngày mai ăn gì cho đến việc đứa con tương lai của bạn sẽ học trường nào. 

Trong tháng này, Lục Hợp xuất hiện đang hỗ trợ cho việc hợp tác, nhờ tìm được đối tác phù hợp, hậu thuẫn cho việc làm ăn hiện tại mà mọi thứ khấm khá hơn. Người tuổi Thìn hãy vận dụng cơ hội và mối quan hệ đang có để đạt mục tiêu của mình đã đề ra nhé.Thế nhưng điểm yếu của bản mệnh trong thời gian này đó là thiếu quyết đoán, dễ thay đổi, mỗi lần như thế lại khiến bản thân và nhóm làm việc của mình thiệt hại kha khá. Nếu bạn là người đứng đầu hãy lắng nghe ý kiến của mọi người trước khi quyết định, và một khi tin thì làm theo.

Lại thêm Nguyệt lệnh lâm Suy khiến tâm trí của tuổi Thìn bị rối bời, thường có sự thay đổi vào phút cuối làm cho đương số lạc hướng, hay mất hướng đi. Nếu cần hỏi thêm ai đó để có thể ra quyết định thì bản mệnh nên ưu tiên tìm người có kinh nghiệm, nhất là những người đã từng có trải nghiệm tương tự như bạn trước đây lại càng tốt.

Thương Quan xuất hiện trong tháng này dự báo thường xuyên có rắc rối bất ngờ ập tới, do đó, bản mệnh luôn phải trong tâm thế đề phòng. Để xử lý công việc hoặc sự cố trong tháng này có thể bạn phải tốn chút tiền đấy, may mắn là không quá nhiều, trong khả năng mà bạn có thể xoay sở được.

Tử vi tháng 8/2021 tuổi Thìn Âm lịch: Hãy kiểm soát sự nóng nảy kẻo bộc lộ nhiều điểm yếu
Tử vi tháng 8/2021 tuổi Thìn Âm lịch dự báo tháng này có thể đối mặt với tiểu nhân, lúc đó bạn cần mạnh mẽ, học cách kiểm soát cảm xúc, tĩnh tâm, tránh bị mắc

 6. Tử vi tháng 8/2021 tuổi Tị

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch - tuổi Tị

 

Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp âm lịch, cuộc sống của con giáp tuổi Tị tháng này rất năng động bất chấp hoàn cảnh có thế nào đi nữa. Bản mệnh rất chủ động trong việc làm mới cuộc sống của mình. 

Sự nghiệp lúc này được đề cao, nhận được sự tập trung cao độ trong cuộc sống của bạn. Nguyệt lệnh lâm Đế Vượng là sao tốt, giúp cho công việc của bản mệnh mỗi lúc một vượng phát, càng lúc càng tăng tiến công danh.

Tình hình tài chính của bạn được cải thiện rõ rệt khi bạn rất chịu khó tìm kiếm các cơ hội để đầu tư, kinh doanh giúp tiền đẻ ra tiền. Thế nhưng đừng vì chút khó khăn lúc khởi động mà vội bỏ cuộc nhé con giáp tuổi Tị, cơ hội vẫn còn dù là trong điều kiện khó khăn.

Kiếp Tài quấy phá khiến bản mệnh phải lao tâm khổ tứ không ít, có thể vì tính quá tin hoặc thích làm hài lòng mọi người mà thôi. Bạn không đủ nhạy cảm và tinh tế để đánh giá vấn đề chỉ vì quá tập trung vào một số điểm không thực sự quan trọng.

Bạn cũng có thể gặp trở ngại, không góp mặt được vào các cuộc hội họp quan trọng, nơi có thể cung cấp cho các bạn nguồn tốt để nâng cao cơ hội phát triển sự nghiệp. 

Sức khỏe tháng 8 Âm lịch của tuổi Tị không được đảm bảo khi bản mệnh luôn có cảm giác bất an, không có được giấc ngủ ngon như mong muốn.

Ngũ hành tương sinh hậu thuẫn cho vận trình tình cảm của bạn hanh thông, thuận lợi. Nhất là người độc thân, hứa hẹn sẽ có những câu chuyện thú vị cùng người khác giới cho dù đó chỉ là vài ba lời tán tỉnh cho vui cũng đủ khiến tâm trạng của bạn trở nên tốt hơn.

Tử vi tháng 8/2021 tuổi Tị Âm lịch: Tình duyên rực rỡ nhưng cẩn trọng tiểu nhân ngầm hại
Tử vi tháng 8/2021 tuổi Tị Âm lịch, Tam Hợp nâng đỡ cho người độc thân thời gian này đào hoa vượng, hứa hẹn sẽ có những câu chuyện thú vị cùng người khác giới

7. Tử vi tháng 8/2021 tuổi Ngọ

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch - tuổi Ngọ

 

Tử vi năm 2021, tháng này có thể thấy con giáp tuổi Ngọ suy tư nhiều hơn và bạn rất cần có người để giải tỏa những câu hỏi đang vẩn vơ trong đầu. Họ sẽ chỉ cho bạn thấy rằng bạn đang nghĩ quá nhiều mà thôi, chứ bạn là người có năng lực, hãy tự tin vào chính mình bạn nhé.

Tứ Hành Xung dự báo có tiểu nhân quấy phá hoặc tình cảm có chút trắc trở ảnh hưởng tới tâm lý khiến bạn suy nghĩ nhiều, hay phải lo lắng, chịu nhiều áp lực, căng thẳng trong cuộc sống. Bạn cần lựa chọn ngôn từ cẩn thận vì người khác có thể hiểu nhầm dụng ý của bạn mà sinh ra mâu thuẫn. Hơn nữa, bạn cũng trở nên nhạy cảm và dễ mất bình tĩnh trước lời nói từ người khác. 

Nhưng may mắn là có Thái Âm Cát tinh nên những mâu thuẫn tình cảm được hòa giải, nhân duyên nhờ vậy mà dần dần tốt đẹp lên, do đó, bản mệnh hãy suy nghĩ tích cực lên nhé, đừng vì xảy ra chút chuyện mà suy nghĩ bi quan.

Nguyệt lệnh lâm Quan cho thấy bạn phải rất mạnh mẽ, tự chủ để xử lý các vấn đề xuất hiện trong tháng này. Không ai có thể hỗ trợ bạn cả, do đó bạn phải lao tâm, khổ tứ nhưng đừng lo lắng, mọi thứ đều trong khả năng của bạn cả thôi.

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch - tuổi Mùi

 

Tháng mới con giáp tuổi Mùi đừng sợ với những thay đổi, có thể thấy đó là việc cần thiết đối với bản mệnh lúc này. Mới đầu bạn có cảm giác khó khăn, chán nản, nhưng khi có chút thành quả bạn sẽ tìm ra được động lực cho mình để thích nghi.

Nguyệt lệnh lâm Quan đới cho thấy vốn bản mệnh là người thông minh, nhanh nhạy,  biết làm ăn tính toán việc nhỏ, việc lớn trong ngà. Bạn hãy duy trì thái độ tốt như thế vì kiên nhẫn tích tiểu thành đại mới là cách hay vì không mấy ai đủ may mắn để giàu sau một đêm cả.

Điểm yếu của bạn đó là sống quá tình cảm, nên dễ bị u mê dẫn dụ khi vướng mắc vào chuyện tình cảm. Đó là lý do những lý tưởng của bạn sớm bị sụp đổ, không đạt được mong muốn. Nếu đừng sa đà quá vào chuyện này thì mọi thứ sẽ sớm ổn thỏa.

Dịch Mã chủ về dịch chuyển và nhiều thay đổi trong cuộc sống của con giáp tuổi Mùi trong tháng 8/2021 này. Có thể mang lại những cơ hội đáng chú ý trong đời sống nghề nghiệp, giúp bạn đưa ra các quyết định cụ thể. 

Thực Thần xuất hiện dự báo bản mệnh có cơ hội gặp được một đối tác vô cùng tiềm năng. Nhưng bạn phải cố gắng cởi mở để trò chuyện thân mật với họ trước thì người kia mới hứng thú với những dự án của bạn.

Về khía cạnh sức khỏe có thể thấy, tháng này người tuổi Mùi không được tốt, hay đau ốm. Thiên Nguyệt Hung tinh chủ ưu tư, muộn phiền khiến tinh thần của con giáp tuổi Mùi thường xuyên trong tình trạng bất an, lo lắng, gây bất lợi cho sức khỏe.  

Tử vi tháng 8/2021 tuổi Mùi âm lịch: Đón chờ nhiều thay đổi thuận lợi
Tử vi tháng 8/2021 tuổi Mùi âm lịch chỉ ra rằng bản mệnh không ngừng hoang mang lo lắng với những đổi thay đang diễn ra nhưng nếu có người động viên giúp lấy

9. Tử vi tháng 8/2021 tuổi Thân

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch - tuổi Thân

 

Tháng này hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công nhưng chủ yếu là từ kết quả của những nỗ lực trước đây. Cuối cùng bạn cũng đã được hái quả ngọt sau nhiều ngày tháng lặng thầm trong vất vả.

Thế nhưng đừng vội mừng mà dừng nỗ lực tại đây bạn nhé, để xây dựng cho tương lai tốt đẹp hơn bạn cần lên kế hoạch từ ngay bây giờ và sớm thực hiện một cách chỉn chu, hạn chế tối thiểu sai sót, rồi bạn sẽ lại được đón đợi những may mắn tương tự.

Mộc Dục tác động nên công việc lúc này có chút bấp bênh, bạn vẫn muốn có những thay đổi cần thiết để sự nghiệp được vượng phát hơn. Dự báo sẽ có nhiều khó khăn nhưng đừng nản chí, hãy tin tưởng vào con đường mình đã chọn. 

Tam Hội hỗ trợ cho việc hợp tác, làm ăn thành công trong tháng 8/2021 Âm lịch này. Nếu bạn muốn thay đổi đối tác làm ăn thì có thể lúc này rất thích hợp, bạn có thể có được những nhân duyên tốt đẹp hỗ trợ cho mình trong tương lai.

Thiên Diêu chủ về đào hoa cực kỳ tốt cho người độc thân đang bắt đầu mở lòng để trao cơ hội cho người khác giới. Thế nhưng đừng vì sợ cô đơn mà trở nên vồ vập quá bạn nhé. Trong khi đó, người đã có gia đình nên cẩn thận kẻo có sự xuất hiện của người thứ 3.

Chính Tài xuất hiện trong tháng này dự báo có nhiều tín hiệu tốt về khía cạnh tiền bạc, không ít người gom góp được số tiền lớn để đầu tư vào bất động sản hoặc chứng khoán.

Về phương diện sức khỏe là điều mà bản mệnh phải lo nghĩ nhiều nhất trong tháng này. Thái Tuế Hung tinh, gây điềm báo tai nạn bất ngờ, người tuổi Thân nên cẩn thận trong công việc, khi xuất hành xa. 

Tử vi tháng 8/2021 tuổi Thân Âm lịch: Tình yêu rực rỡ và tiền bạc dồi dào
Xem tử vi tháng 8/2021 tuổi Thân âm lịch, đào hoa ghé thăm mang lại nhiều niềm vui, ngoài ra, về mặt tài chính, nhận được nhiều cơ hội để tăng thu nhập.

10. Tử vi tháng 8/2021 tuổi Dậu

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch - tuổi Dậu

 

Tháng mới có thể thấy con giáp tuổi Dậu đang tự tạo ra may mắn cho mình khi bạn vô tư giúp người và được họ vui vẻ hỗ trợ lại. Lúc này cũng có rất nhiều điều kiện cho bạn cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo, thử nghiệm, từ đó chọn lựa điều tốt nhất dành cho mình. 

Tuy nhiên, Tự Hình khiến người tuổi Dậu hay lo lắng, thậm chí là suy nghĩ một cách thái quá mọi việc lên, khuôn mặt lại thường xuyên cau có. Nhiều người cẩn thận đến nỗi thường lên kế hoạch cho tất cả mọi việc, chỉ là bạn lo xa quá mà thôi.

Nguyệt lệnh lâm Trường sinh cho thấy bản mệnh là người rất vui vẻ, hòa đồng và thích giúp đỡ mọi người. Dù làm việc gì bạn cũng cố gắng làm bằng cái tâm của mình, suy nghĩ thấu đáo và làm việc chỉn chu. Nhờ đó mà hiệu quả công việc tăng lên đáng kể, ngoài ra bạn cũng được đồng nghiệp quý mến.

Bát Bạch bay về phương Tây Bắc dự báo bản mệnh có cơ hội phát tài nhỏ, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội tốt đang có để có thể gia tăng tài sản cho mình trong thời điểm này đi nhé. 

Về phương diện sức khỏe có thể thấy vì ham mê làm việc quá mà bạn có xu hướng bỏ bê bản thân. Thái Tuế Hung tinh, gây điềm báo tai nạn bất ngờ, do đó, bạn cũng cần cẩn thận trong công việc, khi xuất hành xa phải ưu tiên đảm bảo an toàn.

Tử vi tháng 8/2021 tuổi Dậu Âm lịch: Càng hay giúp người càng dễ gặp may
Tử vi tháng 8/2021 tuổi Dậu Âm lịch cho thấy cuộc sống của bản mệnh diễn ra êm đềm, dễ chịu thế nhưng đừng vì vậy mà sớm hài lòng. Ngoài ra, bạn nên chia sẻ ít

11. Tử vi tháng 8/2021 tuổi Tuất

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch - tuổi Tuất

 

Tháng mới dự báo nhiều khó khăn cản đường con giáp tuổi Tuất, điều mà bạn có được đó là tinh thần lạc quan để đối mặt với các vấn đề nảy sinh. Hầu hết chúng là do hoàn cảnh khách quan, bản mệnh rất cần bản lĩnh hơn trong thời gian này đấy nhé.

Tương Hại khiến cho mối quan hệ của bản mệnh với đồng nghiệp không được tốt, dù sao thì để cải thiện thì không thể trong một sớm một chiều đâu, do đó bạn cũng cần phải kiên nhẫn trong cả việc xây dựng mối quan hệ.

Công việc đội nhóm có thể không được suôn sẻ khi một người bạn rất quý mến dần lộ rõ bản chất thật của họ. Dù bạn có cố gắng tự bao biện cho đối phương, bạn vẫn không thể vứt bỏ những cảm giác khó chịu đang dần nảy sinh trong lòng. 

Nguyệt lệnh lâm Dưỡng cho thấy may mắn là bản mệnh sinh ra đã kiên cường. Có thể thấy, bạn chịu được khó khăn, vất vả, luôn nỗ lực hết mình nên bao trở ngại cũng không làm bạn cảm thấy sợ hãi hay kiếm cớ mà thoái lui đâu.

Bách Việt Chủ đào hoa rất tốt cho con giáp tuổi Tuất độc thân muốn cải thiện chuyện tình cảm của mình trong thời gian này. Cơ hội mở ra rất nhiều, bạn có nhiều lựa chọn hơn, hãy cứ từ tốn để tìm ra người phù hợp với mình bạn nhé.

Thế nhưng, với những cặp vợ chồng thì lúc này có nguy cơ xích mích xảy ra khi một trong hai người có dấu hiệu quan tâm, yêu thích một người khác giới.

Tử vi tháng 8/2021 tuổi Tuất Âm lịch: Gặp nhiều trở ngại nên vất vả ngược xuôi
Tử vi tháng 8/2021 tuổi Tuất Âm lịch, Tương Hại khiến cho mối quan hệ của bản mệnh với đồng nghiệp không được tốt, dù sao thì để cải thiện thì không thể trong

 12. Tử vi tháng 8/2021 tuổi Hợi

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch - tuổi Hợi

 

Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp âm lịch, Nguyệt lệnh lâm Thai cho thấy người tuổi Hợi vì cố tỏ ra hòa nhã, vui vẻ với mọi người càng dễ thiệt thân vì bạn có xu hướng dễ tin người, nhẹ dạ, dễ bị lợi dụng. Thậm chí, bạn còn khiến một số người không hài lòng vì tính tình không dứt khoát, rõ ràng của mình nữa đấy.

Tháng này có thể thấy khó cầu công danh, thi cử, vì thế làm việc gì cũng phải lường sức mình bạn nhé, không được chủ quan trước bất cứ vấn đề gì.

Thiên Cẩu Hung tinh, có thể sẽ gây ra tổn thất lớn cho những gì bạn đang cố gắng xây dựng. Do đó, trước khi muốn bắt tay vào làm việc gì, bạn nên suy nghĩ thật kỹ và tránh xa những phán đoán theo cảm tính.

Dự báo một tháng hết sức bận rộn đối với con giáp tuổi Hợi, đòi hỏi bạn cần phải sẵn sàng cho những thử thách bất ngờ tại nơi làm việc. 

Nhưng sao Tả Phụ hỗ trợ cho những khó khăn của bạn sớm qua khỏi, vì thế bạn đừng ngại nhờ mọi người hỗ trợ cho mình khi cần nhé, rồi mọi trở ngại sẽ qua thôi.

Ngũ hành tương sinh hậu thuẫn cho tình cảm của bản mệnh trong thời gian này, bạn đỡ cảm thấy khó khăn hơn trong việc tiếp cận hay tìm hiểu ai đó.

Tâm trạng của tuổi Hợi cũng trở nên nhạy cảm, dễ đồng cảm với những tình huống xung quanh. Mặt khác, điều đó cũng có nghĩa là đã đến lúc bạn nên buông bỏ những gánh nặng tâm lý bạn đang phải gồng gánh bấy lâu.

Tử vi tháng 8/2021 tuổi Hợi âm lịch: Càng tin người càng chịu thiệt
Tử vi tháng 8/2021 tuổi Hợi âm lịch, Thiên Cẩu Hung tinh, có thể sẽ gây ra tổn thất lớn cho những gì bạn đang cố gắng xây dựng. Do đó, trước khi muốn bắt tay

Tử vi tháng 8/2022 của 12 con giáp âm lịch: Luận giải chi tiết

Tử vi tháng 8/2022 của 12 con giáp âm lịch: Luận giải chi tiết

(Lichngaytot.com) Xem tử vi tháng 8/2022 của 12 con giáp âm lịch, bạn sẽ biết điều gì đang chờ đợi mình ở phía trước, từ đó giữ tư thế chủ động đối mặt, nắm bắt thời cơ.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

1. Tử vi tháng 8/2022 tuổi Tý

Tu vi thang 8/2022 tuoi Ty am lich

 

Tháng 8 âm lịch có lẽ không phải một khoảng thời gian quá thuận lợi đối với người tuổi Tý. Thậm chí, do ảnh hưởng của quá nhiều hung tinh, các kế hoạch của bản mệnh phải chịu cảnh giậm chân tại chỗ, khó đạt được bước tiến lớn lao.

– Sự nghiệp:

Trên phương diện sự nghiệp, do có cục diện Tương Phá cản lối, con giáp này thường vướng phải những chuyện lục đục nội bộ, kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, khiến công việc tưởng chừng thuận lợi bỗng chốc vấp phải nhiều khó khăn.

Tử vi tháng 8/2022 của 12 con giáp âm lịch thấy rằng nếu bạn không giữ vững được quan điểm của mình thì rất dễ lạc mất hướng đi, suy nghĩ bốc đồng hoặc có những hành động sai trái.

– Tài lộc:

Tài lộc cũng khó có những bước tiến như ý muốn. Bạn tốn nhiều thời gian và công sức để cạnh tranh với đối thủ nên dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, mà thành quả cũng chưa thể thấy được quá rõ ràng.

Có lẽ đây là khoảng thời gian bạn phải chấp nhận hi sinh để bon chen, giành giật, tìm ra lợi thế của mình và trông đợi vào cơ hội ở tương lai.

– Tình duyên:

May mắn là dù nhiều phương diện cuộc sống lâm vào bế tắc, song đường tình cảm của bản mệnh vẫn còn những điểm sáng. Do ngũ hành tương sinh đem lại ảnh hưởng tích cực nên quan hệ vợ chồng đa phần yên bình, ít sóng gió xảy ra.

Hai người hãy trò chuyện, trao đổi với nhau nhiều hơn, đối phương sẽ là điểm tựa giúp bạn vượt qua sóng gió.

Tử vi tháng 8/2022 tuổi Tý âm lịch: Tiểu nhân rình rập, cẩn trọng mọi điều
Tử vi tháng 8/2022 tuổi Tý âm lịch thấy rằng đây có lẽ không phải một khoảng thời gian quá thuận lợi đối với bản mệnh. Thậm chí, do ảnh hưởng của quá nhiều

2. Tử vi tháng 8/2022 tuổi Sửu

Tu vi thang 8/2022 tuoi Suu am lich

 

Tháng 8/2022 âm lịch là khoảng thời gian khá may mắn đối với người tuổi Sửu. Tuy nhiên, dù gặt hái được thành tích cao, bạn vẫn cần phải giữ tinh thần tập trung, nghiêm túc, đừng vì thành công nhất thời mà kiêu ngạo, lơ là rồi lại đẩy mình vào rắc rối lúc nào không hay.

– Sự nghiệp:
 

Tam Hợp trợ mệnh, vận trình sự nghiệp của con giáp này có những bước phát triển đáng kể, cho dù là người làm công ăn lương hay tham gia thi cử, tuyển dụng đều sẽ đạt được kết quả tốt.

Các mối quan hệ xã giao hài hòa cũng là một trong những yếu tố khiến bản mệnh nhanh chóng chạm tay vào điều mình mơ ước hơn. Tháng này, bạn còn phát huy được ưu điểm của mình nên thường được lãnh đạo để mắt đến.

– Tài lộc:
 

Thành công trên phương diện sự nghiệp chắc chắn cũng sẽ đem tới những tác động tích cực trên phương diện tài lộc. Con giáp này thường nhận được những khoản tiền thưởng, tiền hoa hồng do những đóng góp của mình cho tập thể.

Nếu là người làm ăn kinh doanh, bạn gây dựng được thương hiệu cho mình, thái độ nghiêm túc, giữ chữ tín chính là điều khiến khách hàng luôn đánh giá bạn rất cao.

– Tình duyên:
 

Chuyện tình cảm nhiều điểm sáng, cho dù là người độc thân hay người đã kết hôn đều có cơ hội tận hưởng hạnh phúc. Bạn hãy tự tin làm chính mình, chắc hẳn sẽ gây được nhiều ấn tượng sâu sắc với mọi người xung quanh và nhanh chóng tìm ra người phù hợp.

Theo tử vi tháng 8/2022 tuổi Sửu âm lịch, người đã lập gia đình cũng có những suy nghĩ chín chắn hơn, cùng nửa kia xây dựng mái ấm.

Tử vi tháng 8/2022 tuổi Sửu âm lịch: Cơ hội rộng mở, hạnh phúc ngập tràn
Tử vi tháng 8/2022 tuổi Sửu âm lịch thấy rằng tháng này là khoảng thời gian khá may mắn đối với người tuổi Sửu. Tuy nhiên, dù gặt hái được thành tích cao, bạn

3. Tử vi tháng 8/2022 tuổi Dần

Tu vi thang 8/2022 tuoi Dan am lich

 

Xét về tổng thể, tháng 8 là khoảng thời gian khá ảm đạm đối với người tuổi Dần bởi các phương diện cuộc sống đều khó có bước phát triển đáng kể. Tuy nhiên, mọi việc đều có thể cải thiện nếu bạn thay đổi cách nhìn nhận vấn đề, đồng thời cố gắng để không đầu hàng nghịch cảnh.

– Sự nghiệp:
 

Trên phương diện sự nghiệp, Nguyệt Lệnh lâm Tử khiến cho bản mệnh luôn cảm thấy buồn phiền, mệt mỏi, hay lo nghĩ, thường so đo thiệt hơn nhưng lại không có hành động thực tế để giải quyết vấn đề.

Nếu duy trì tình trạng này, bạn không chỉ thụt lùi so với chính bản thân mình mà còn tự tạo cơ hội để người khác vượt qua mình.

– Tài lộc:
 

Trên phương diện tài lộc, bản mệnh thường hay chần chừ, do dự nên dễ chậm chân so với đối thủ. Hơn nữa, bạn vẫn mãi đi theo lối mòn nên chưa thể khiến đồng tiền chảy vào trong túi nhiều hơn trước.

Đây là lúc con giáp này cần nhìn nhận bản thân mình, tìm ra ưu thế cũng như khuyết điểm của bản thân để có định hướng phát huy và sửa đổi trong tương lai.

– Tình duyên:
 

Chuyện tình cảm cũng khá u ám do chịu tác động của ngũ hành tương khắc. Bạn và người ấy ít khi trò chuyện, tâm sự, luôn giữ những điều khó chịu ở trong lòng nên mối quan hệ đôi bên càng lúc càng trở nên căng thẳng.

Tử vi tháng 8/2022 tuổi Dần âm lịch thấy rằng nếu cứ tiếp tục thế này, hai người sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ ba tiếp cận, đến khi hối hận thì cũng đã muộn rồi.

Tử vi tháng 8/2022 tuổi Dần âm lịch: Tâm trạng buồn phiền, vận trình ảm đạm
Tử vi tháng 8/2022 tuổi Dần âm lịch thấy rằng, xét về tổng thể, đây là khoảng thời gian khá ảm đạm đối với người tuổi Dần bởi các phương diện cuộc sống đều khó

4. Tử vi tháng 8/2022 tuổi Mão

Tu vi thang 8/2022 tuoi Mao am lich

 

Người tuổi Mão sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn, thử thách trong tháng 8 âm lịch. Đây là khoảng thời gian thách thức năng lực và sức chịu đựng của bản mệnh, nếu bạn cố gắng hết sức thì có thể an toàn vượt qua, còn nếu bỏ cuộc giữa chừng thì mọi công sức suốt bấy lâu nay đổ sông đổ bể.

– Sự nghiệp:

Trên phương diện sự nghiệp, cục diện Tương Xung cho thấy bạn vốn là người có năng lực, biết cách làm việc song lại thường xuyên đặt cái tôi của mình lên quá cao, thiếu sự trao đổi, thảo luận với mọi người xung quanh.

Những mâu thuẫn trong cách làm việc khiến mọi người khó có thể phối hợp với nhau, công việc dễ rơi vào cảnh giậm chân tại chỗ, thậm chí lâm vào bế tắc.

– Tài lộc:
 

Chuyện tài lộc cũng khó có thể tiến triển khi mọi thứ đều không đạt được như dự kiến ban đầu. Con giáp này chớ nên lơ là trong những công việc quen thuộc kẻo vướng phải rắc rối lúc nào không hay.

Đồng thời, bạn cũng cần chú ý giữ chữ tín của mình, tránh làm việc theo cảm xúc nhất thời, khiến đồng nghiệp, đối tác, khách hàng mất niềm tin, không ai còn muốn hợp tác.

– Tình duyên:
 

Phương diện tình cảm, theo tử vi tháng 8/2022 tuổi Mão âm lịch, do tác động của ngũ hành tương khắc, bạn và nửa ấy thường xuyên mâu thuẫn với nhau.

Bạn không nên tự coi mình là trung tâm, bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ hoặc làm ngơ trước những cảm xúc của người ấy. Nếu bạn không chú ý cách hành xử của bản thân, quan hệ đôi bên sẽ dần dần đi tới bờ vực rạn nứt.

Xem thêm: Cách đổi vận cho 12 con giáp nửa cuối năm 2022.

Tử vi tháng 8/2022 tuổi Mão âm lịch: Tâm tính kiêu ngạo, dễ vướng rắc rối
Tử vi tháng 8/2022 tuổi Mão âm lịch đây là khoảng thời gian thách thức năng lực và sức chịu đựng của bản mệnh, nếu bạn cố gắng hết sức thì có thể an toàn vượt

5. Tử vi tháng 8/2022 tuổi Thìn

Tu vi thang 8/2022 tuoi Thin am lich

 

Người tuổi Thìn trải qua tháng 8 âm lịch một cách khá yên bình. Mọi phương diện cuộc sống đều có bước phát triển nhất định, dù không quá rõ ràng nhưng cũng đủ để bạn cảm thấy quyết tâm và tin tưởng hơn vào tương lai.

– Sự nghiệp:
 

Dưới tác động tích cực của cục diện Nhị Hợp, đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh lập ra những kế hoạch, mục tiêu tương lai cũng như bắt tay vào hiện thực hóa những dự định của mình. Tin rằng với thái độ làm việc chăm chỉ, nghiêm túc, bạn sẽ sớm trông thấy thành quả.

Tử vi tháng 8/2022 của 12 con giáp âm lịch khuyên bạn hãy tin tưởng hơn nữa vào khả năng của mình, bởi bạn chẳng hề thua kém bất cứ ai.

– Tài lộc:
 

Tình hình tài chính cũng có những bước tiến đáng mừng trong khoảng thời gian này. Bản mệnh có cơ hội tìm được những đối tác triển vọng, đôi bên hợp tác làm ăn thuận lợi, dù chưa thể phát tài trong một sớm một chiều nhưng cũng có đồng ra đồng vào, không phải lo lắng đến chuyện chi tiêu.

Hãy giữ vững định hướng và quan điểm của mình, khi mọi việc vào guồng, đồng tiền sẽ đổ vào túi bạn nhanh chóng hơn.

– Tình duyên:
 

Chuyện tình cảm cũng có nhiều điểm sáng dưới tác động của cục diện ngũ hành tương sinh.

Bạn và nửa kia của mình ngày càng thấu hiểu nhau, đôi bên luôn cổ vũ nhau mỗi khi đối diện khó khăn, thử thách. Cũng nhờ có người ấy làm hậu thuẫn, bạn cảm thấy mình trở nên mạnh mẽ và quyết tâm hơn.

Với người còn độc thân, bạn dần dần từ bỏ những suy nghĩ tiêu cực, hướng tới tương lai đầy hứa hẹn.

Tử vi tháng 8/2022 tuổi Thìn âm lịch: Cát tinh hội tụ, vận trình khởi sắc
Tử vi tháng 8/2022 tuổi Thìn âm lịch thấy rằng người tuổi Thìn trải qua tháng này một cách khá yên bình. Mọi phương diện cuộc sống đều có bước phát triển nhất

6. Tử vi tháng 8/2022 tuổi Tị

Tu vi thang 8/2022 tuoi Ti am lich

 

Tháng 8/2022 này, nhiều may mắn sẽ đến với người tuổi Tị. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội, dám thử thách bản thân thì khả năng gặt hái được thành công là rất cao.

– Sự nghiệp:
 

Trên phương diện sự nghiệp, nhờ có Tam Hợp chỉ đường dẫn lối, bản mệnh nhận ra đâu là thời điểm thích hợp để khẳng định bản thân.

Bạn không ngại nêu ý kiến đóng góp cho tập thể, không ngại nhận các nhiệm vụ khó và hoàn thành xuất sắc, nhờ vậy mà ai cũng phải nhìn nhận bạn bằng ánh mắt khác xưa. Bạn đang tự đặt những viên gạch vững chắc cho con đường thăng tiến sau này.

– Tài lộc:
 

Trên phương diện tài lộc, những bước phát triển tích cực trong sự nghiệp đem tới cho người làm công ăn lương một túi tiền rủng rỉnh. Nhờ những đóng góp lớn lao cho tập thể, bạn nhận được những khoản thưởng nóng xứng đáng, thậm chí có người được thăng chức, tăng lương.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn không ngại thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới, dám làm việc không ai dám làm nên có cơ hội trở thành người dẫn đầu xu hướng.

– Tình duyên:
 

Tiếc rằng trong chuyện tình cảm, tử vi tháng 8/2022 tuổi Tị âm lịch thấy rằng đôi khi vợ chồng bạn vẫn còn mâu thuẫn với nhau. Có lẽ ai cũng tự cho là mình đúng nên chẳng hề có ý định lắng nghe người còn lại.

Tuy nhiên, mọi mâu thuẫn đều có thể hóa giải nếu bạn biết nhường nhịn đối phương. Vợ chồng hơn thua nhau không đem lại ý nghĩa gì, tốt nhất hai người đều cần phải “chín bỏ làm mười”, bao dung hơn cho nhau.

Tử vi tháng 8/2022 tuổi Tị âm lịch: Sự nghiệp hanh thông, tình cảm mâu thuẫn
Tử vi tháng 8/2022 tuổi Tị âm lịch thấy rằng tháng này nhiều may mắn sẽ đến với người tuổi Tị. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội, dám thử thách bản thân thì khả năng

7. Tử vi tháng 8/2022 tuổi Ngọ

Tu vi thang 8/2022 tuoi Ngo am lich

 

Tháng 8 là khoảng thời gian khá may mắn đối với người tuổi Ngọ. Bạn chịu khó làm việc, không ngại khó khăn vất vả nên việc gặt hái được thành công là lẽ đương nhiên, chẳng ai có thể phủ nhận những đóng góp của bạn.

– Sự nghiệp:
 

Trên phương diện sự nghiệp, do có Lâm Quan chiếu mệnh, bạn nắm rõ được nhiệm vụ của mình nên luôn hoàn thành tốt công việc mà không cần phải có bất cứ ai nhắc nhở, đốc thúc.

Bên cạnh đó, bạn cũng dành nhiều thời gian để bổ sung kiến thức hữu ích, nâng tầm giá trị của bản thân. Bạn có mục tiêu rõ ràng nên luôn cố gắng hết sức mình, ngay cả khi người khác đang nghỉ ngơi.

– Tài lộc:
 

Chuyện làm ăn cũng có những khởi sắc đáng kể. Bạn luôn chắc chắn trong mỗi đường đi nước bước nên không lo thua thiệt. Con giáp này có thể xây dựng được một đội ngũ những khách hàng trung thành nên đồng tiền đổ về túi luôn ổn định.

Đồng thời, tử vi tháng 8/2022 của 12 con giáp âm lịch thấy rằng bạn cũng dần tham vọng hơn, suy tính đến việc mở rộng quy mô, thu hút khách hàng mới hoặc thử thách bản thân ở những lĩnh vực chưa từng thử sức.

– Tình duyên:
 

Tiếc rằng lĩnh vực tình cảm lại không có những dấu hiệu quá tích cực. Ngũ hành tương khắc khiến vợ chồng bạn thường xuyên cãi cọ hơn là chuyện trò.

Đừng để mối quan hệ đôi bên dần trở nên xa cách. Nếu vẫn còn quý trọng tình cảm này thì bạn hãy chủ động là người xuống nước, đôi khi chịu thiệt một chút nhưng để níu giữ hạnh phúc gia đình thì hoàn toàn xứng đáng.

Tử vi tháng 8/2022 tuổi Ngọ âm lịch: Cần cù làm việc, gặt hái thành công
Tử vi tháng 8/2022 tuổi Ngọ âm lịch thấy rằng đây là khoảng thời gian khá may mắn đối với người tuổi Ngọ. Bạn chịu khó làm việc, không ngại khó khăn vất vả nên

8. Tử vi tháng 8/2022 tuổi Mùi

Tu vi thang 8/2022 tuoi Mui am lich

 

Xem tử vi tháng 8/2022 tuổi Mùi âm lịch thấy rằng các phương diện cuộc sống của người tuổi Mùi có bước phát triển rõ rệt. Tuy nhiên, bạn vẫn cần sẵn sàng ứng phó với các tình huống xảy ra, thắng không kiêu bại không nản, như vậy mới đạt được điều mà mình mong muốn.

– Sự nghiệp:
 

Trên phương diện sự nghiệp, do có Quan Đới chiếu mệnh, bạn tập trung hơn vào công việc của mình, tinh thần trách nhiệm cao khiến bạn không còn trốn tránh những nhiệm vụ khó, nhờ vậy cấp trên cũng sẽ giao cho bạn những công việc khó, để bạn thể hiện được bản lĩnh của mình.

Dịch Mã cho thấy có thể bản mệnh sẽ phải vất vả một chút, song kết quả nhận được hoàn toàn đáng giá.

– Tài lộc:
 

Trong chuyện làm ăn kinh doanh, có thể nói đây là thời điểm khá vất vả với con giáp này. Bạn phải bôn ba nhiều nơi để tiếp xúc với đối tác, mở rộng mạng lưới khách hàng.

Hãy luôn giữ chữ tín của mình, như vậy thì bạn sẽ nhanh chóng tạo được lòng tin với mọi người, khiến công việc kinh doanh tiến triển suôn sẻ hơn, tạo đà phát triển cho tương lai.

– Tình duyên:
 

Phương diện tình cảm cũng có những dấu hiệu tích cực do tác động của Ngũ hành tương sinh. Bản mệnh nhận được sự ủng hộ và thấu hiểu của nửa kia nên dũng cảm đối diện với thử thách.

Quan hệ của đôi bên ngày một khăng khít hơn, đối phương cũng chính là động lực để bạn cố gắng mỗi ngày.

Tử vi tháng 8/2022 tuổi Mùi âm lịch: Sự nghiệp phát triển, tình tiền rực sáng
Xem tử vi tháng 8/2022 tuổi Mùi âm lịch thấy rằng các phương diện cuộc sống của người tuổi Mùi có bước phát triển rõ rệt. Tuy nhiên, bạn vẫn cần sẵn sàng ứng

9. Tử vi tháng 8/2022 tuổi Thân

Tu vi thang 8/2022 tuoi Than am lich

 

Người tuổi Thân được tận hưởng tháng 8 âm lịch với nhiều niềm vui và nhiều điều thuận lợi. Nhờ xây dựng được những mối quan hệ xã giao rộng rãi và tốt đẹp mà bạn làm việc gì cũng thuận lợi, cũng được người ủng hộ, giúp đỡ và thúc đẩy để nhanh chóng chạm tới thành công hơn.

– Sự nghiệp:
 

Trên phương diện sự nghiệp, do nhận được sự giúp đỡ của Tam Hội mà bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân.

Bạn được giới thiệu cho những cơ hội hiếm người có được, nếu nhanh chóng nắm bắt thì có thể đạt được bước tiến mới trong công việc, thậm chí được cất nhắc tăng lương, thăng chức.

Người trẻ tuổi cũng dần tìm được định hướng chính xác cho mình, bạn dám thử sức thì sẽ gặt hái thành công.

– Tài lộc:
 

Trong lĩnh vực tiền bạc, con giáp này được làm quen với những đối tác, khách hàng đầy triển vọng, đôi bên hợp tác ăn ý, ít khi mâu thuẫn về quan điểm, lợi ích nên công việc nào cũng tiến hành trôi chảy.

Thậm chí, nhờ đồng tâm hiệp lực mà đôi bên còn có thể thu về khoản lợi nhuận lớn hơn và nhanh chóng hơn so với dự kiến.

– Tình duyên:
 

Phương diện tình cảm, bản mệnh được đón đào hoa rực rỡ. Do rất nhiều cát tinh chủ về đào hoa chiếu mệnh như Thái Dương, Mộc Dục, Thiên Diêu mà xung quanh bạn chẳng bao giờ thiếu người săn đón.

Tuy nhiên, tử vi tháng 8/2022 tuổi Thân âm lịch cho rằng càng là người nổi bật, bạn càng cần phải cẩn thận trong việc lựa chọn người yêu. Hãy dành thời gian trò chuyện để hiểu rõ đối phương hơn trước khi quyết định tiến thêm một bước.

Tử vi tháng 8/2022 tuổi Thân âm lịch: Xã giao rộng rãi, cuộc sống thăng hoa
Theo tử vi tháng 8/2022 tuổi Thân âm lịch, bản mệnh được tận hưởng tháng mới với nhiều niềm vui và nhiều điều thuận lợi. Nhờ xây dựng được những mối quan hệ xã

10. Tử vi tháng 8/2022 tuổi Dậu

Tu vi thang 8/2022 tuoi Dau am lich

 

Tháng 8 là khoảng thời gian hung cát đan xen đối với người tuổi Dậu. Vận trình của bạn biến động theo chiều hướng tốt hay xấu chủ yếu là do cách nhìn nhận và hành xử của bạn khi đối diện với vấn đề, vì thế, hãy luôn nghiêm khắc với bản thân và đừng nghĩ đến việc đổ tội cho người khác.

– Sự nghiệp:
 

Dưới tác động tiêu cực của cục diện Tự Hình, con giáp này thường xuyên cảm thấy buồn bực, bức bối nhưng không biết chia sẻ cùng ai, thậm chí dù có nghĩ đến việc tâm sự cũng khó có thể nói rõ thành lời.

Đây là lúc bạn cần tham gia vào các hoạt động tập thể nhiệt tình hơn, thường xuyên giúp đỡ người khác thì đến khi gặp khó khăn, bạn cũng sẽ được người khác thông cảm và giúp đỡ.

– Tài lộc:
 

Trên phương diện tài lộc, đây là lúc con giáp này cần tìm các mở rộng các mạng lưới làm ăn của mình. Hãy chú ý cách cư xử để không làm mất lòng người khác, bởi chỉ khi các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, bạn làm việc mới thuận lợi hơn.

Còn nếu ăn nói không suy nghĩ, gây thù chuốc oán với kẻ tiểu nhân thì sẽ dễ gặp cản trở, các kế hoạch khó có thể tiến triển như ý muốn được.

– Tình duyên:
 

Phương diện tình cảm, xem tử vi tháng 8/2022 tuổi Dậu âm lịch, do ảnh hưởng của cục diện Ngũ hành tương hình, bản mệnh và nửa kia dễ vướng phải khúc mắc do thiếu thấu hiểu, thiếu sẻ chia.

Hai người đều cần phải mở lòng mình để tâm sự và lắng nghe người ấy nhiều hơn, đừng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao, khiến quan hệ đôi bên dần trở nên xa cách, thậm chí tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân. 

Tử vi tháng 8/2022 tuổi Dậu âm lịch: Tâm trạng bi quan, đối đầu thách thức
Tử vi tháng 8/2022 tuổi Dậu âm lịch thấy rằng đây là khoảng thời gian hung cát đan xen. Vận trình của bạn biến động theo chiều hướng tốt hay xấu chủ yếu là do

11. Tử vi tháng 8/2022 tuổi Tuất

Tu vi thang 8/2022 tuoi Tuat am lich

 

Người tuổi Tuất đón tháng 8 với nhiều thử thách. Khó khăn bày ra trước mắt đòi hỏi bạn phải cố gắng hết sức để vượt qua. Đừng lo công sức mình bỏ ra là uổng phí, chỉ cần bạn chịu bỏ công bỏ sức thì chắc chắn gặp được cơ hội để lội ngược dòng, khẳng định giá trị của bản thân mình.

– Sự nghiệp:
 

Dưới tác động của cục diện Tương Hại, con giáp này cần phải cẩn thận trước nhiều nguy cơ trong môi trường làm việc. Có thể người đồng nghiệp, bạn bè bạn tưởng chừng thân thiết sẽ phản bội bạn vì lợi ích.

Vì thế, hãy luôn cẩn trọng trong mọi quyết định, chớ vội vàng tin tưởng bất cứ ai, cho dù đó là người bạn quen biết đi nữa. Thời điểm này, bạn làm việc gì cũng nên dựa vào sức của chính mình.

– Tài lộc:
 

Theo tử vi tháng 8/2022 tuổi Tuất âm lịch, chuyện tài lộc cũng chưa có tiến triển gì tích cực, chủ yếu là bởi bạn phải đối diện với sự cạnh tranh thiếu lành mạnh đến từ đối thủ.

Tuy nhiên, Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng cho thấy chỉ cần bạn chăm chỉ, tập trung vào nhiệm vụ của mình, phát huy được thế mạnh của bản thân thì vẫn sẽ giữ được chỗ đứng trên thị trường. Ngoài ra, bạn đừng nghĩ đến việc hãm hại hoặc trả đũa người khác.

– Tình duyên:
 

Phương diện tình cảm lại có những dấu hiệu phát triển tích cực hơn khi có Bách Việt và ngũ hành tương sinh tác động. Bạn có thể được giới thiệu cho đối tượng khá phù hợp, hãy thử nói chuyện và gặp gỡ đối phương, có thể bạn sẽ nhận ra điểm tốt của người đó.

Với các cặp vợ chồng, dường như quan hệ đôi bên đang thiếu gần gũi, thậm chí một số cặp đôi còn đối diện với cảnh đồng sàng dị mộng.

Tử vi tháng 8/2022 tuổi Tuất âm lịch: Kẻ xấu ám hại, vận trình bấp bênh
Tử vi tháng 8/2022 tuổi Tuất âm lịch thấy rằng người tuổi Tuất đón tháng mới với nhiều thử thách. Khó khăn bày ra trước mắt đòi hỏi bạn phải cố gắng hết sức để

12. Tử vi tháng 8/2022 tuổi Hợi

Tu vi thang 8/2022 tuoi Hoi am lich

 

Tháng 8 là khoảng thời gian không ít cạm bẫy nhưng cũng không thiếu cơ hội đối với người tuổi Hợi. Bạn cần phải tỉnh táo để nhận ra đâu là cơ hội và đâu là nguy cơ tiềm ẩn để từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn, tránh rơi vào bẫy của kẻ xấu.

– Sự nghiệp:
 

Cục diện Nguyệt Lệnh lâm Thai thường khiến cho con giáp này ham vui, thiếu tập trung trong công việc. Thậm chí, nhiều khi cơ hội đã xuất hiện trước mắt rồi, song vì chần chừ, do dự mà để cơ hội rơi vào tay của người khác.

Bản mệnh nên nghiêm túc hơn trong nhiệm vụ, đồng thời tin tưởng hơn vào bản thân, nếu làm việc với thái độ thờ ơ, được đến đâu hay đến đó thì khó gặt hái thành công, thậm chí để người khác vượt qua dễ dàng.

– Tài lộc:
 

Phương diện tài lộc dường như cũng chưa có sự phát triển đáng kể, thậm chí nếu không tỉnh táo, bạn còn dễ rơi vào bẫy của kẻ xấu hoặc của đối thủ cạnh tranh, dẫn đến cảnh hao tài tốn của mà còn ảnh hưởng đến danh tiếng.

Chuyện chi tiêu cũng cần phải tiết chế nhiều hơn, tránh dùng quá nhiều tiền cho các hoạt động vui chơi, chạy theo số đông cho bằng người này người khác.

– Tình duyên:
 

May mắn, đường tình duyên lại có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Có lẽ tính cách cởi mở, tự tin, chịu chơi của bạn đã gây ấn tượng sâu sắc với người khác giới. Thời điểm này, bạn nhận được nhiều lời ngỏ ý làm quen, nếu có thiện cảm với ai thì có thể thử tiếp xúc.

Với các cặp vợ chồng, theo tử vi tháng 8/2022 tuổi Hợi âm lịch, quan hệ của đôi bên có dấu hiệu ấm lên nhanh chóng, hai người cùng tạo ra kỉ niệm mới khó quên với nhau.

Xem thêm: Dự đoán hung cát nửa cuối năm 2022 của 12 con giáp.

Tử vi tháng 8/2022 tuổi Hợi âm lịch: Sự nghiệp giậm chân, tình duyên rực sáng
Tử vi tháng 8/2022 tuổi Hợi âm lịch thấy rằng đây là khoảng thời gian không ít cạm bẫy nhưng cũng không thiếu cơ hội đối với người tuổi Hợi. Bạn cần phải tỉnh

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2021 của 12 con giáp

Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của 12 con giáp gặp thuận lợi/khó khăn gì?

TIN TỨC PHONG THUỶ

Thứ 6,
22/10/2021 –
16:41


– Tác giả : Thúy Hằng


Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của 12 con giáp có nhiều sự biến động tùy vào từng lĩnh vực. Có lĩnh vực thuận lợi, ùn ùn cơ hội tới, nhưng cũng đan xen vào đó là lĩnh vực vấp phải vô vàn trở ngại cho mỗi con giáp. Vậy chi tiết tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp trong bốn phương diện: tình cảm, sự nghiệp, tài lộc và sức khỏe ra sao thì mời quý vị cùng tham khảo dưới đây.

Đã có bản tử vi tháng 9/2021 tại: TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH NĂM 2021 CỦA 12 CON GIÁP

I. Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 cho tuổi thuộc ngũ hành Kim

1. Luận tử vi tháng 8 năm 2021 cho tuổi Thân

Đối với người tuổi Thân thì tháng 8 – tháng Đinh Dậu là tháng hợp với mùa nên có thể đem lại những thuận lợi cho các phương diện cuộc sống của người tuổi này.

 • Tình cảm gia đạo: Tháng này có nhiều niềm vui trong gia đình đưa tới, mọi thứ cơ bản đều khá tốt và được như ý muốn.

 • Sự nghiệp: Các công việc trong tháng 8 của tuổi Thân có cơ hội mở mang khá tốt. Hơn nữa có thể gặp được quý nhân giúp đỡ nên có thể thêm công việc mới.

 • Tài lộc: Đây là tháng tiền bạc có sự hanh thông, tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp cho biết tuổi Thân không phải vất vả trong việc cố gắng kiếm nhiều tiền. Ngoài ra những công việc đầu tư tiền bạc mang đến nhiều tài lộc

 • Sức khỏe: Có sự ổn định về mặt sức khỏe trong tháng này. Tuy nhiên khi di chuyển ra ngoài tuổi Thân cần đề phòng xe cộ.

2. Bàn tử vi tháng 8 âm lịch 2021 cho tuổi Dậu

Với người tuổi Dậu thì tử vi tháng 8 của 12 con giáp cho biết có sự đan xen giữa thuận lợi và khó khăn. Có phương diện thuận lợi vô cùng nhưng cùng với đó là một vài phương diện bất lợi. Chi tiết như sau:

– Thuận lợi:

 • Sự nghiệp: Tháng này là tháng tốt của tuổi Dậu về công danh sự nghiệp. Trong tháng bản mệnh tốt lên nên nếu làm việc gì cũng mang lại nhiều lợi lộc.

 • Tài lộc: Dù có sự chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn cũng như hùn hạp vốn nhưng đó chỉ là trước mắt, về sau dần dần lộc tài kéo về vô cùng hưng vượng.

– Khó khăn: 

 • Tình cảm gia đạo: Chiếu theo tử vi đông phương tháng 8/2021 thấy tháng 8 tháng của tuổi cũng là tháng thái tuế vì thế trong gia đạo của tuổi Dậu không được tốt, dễ xảy ra bất hào và có chuyện buồn đưa tới.

 • Sức khỏe: tháng này cũng là tháng có nhiều sự lo nghĩ cho nên cũng ảnh hưởng về sức khỏe dễ bị đau ốm và ra ngoài thường hay bất lợi

II. Xem tử vi tháng 8/2021 cho tuổi thuộc ngũ hành Mộc

1. Xem tử vi phương đông tháng 8 năm 2021 cho tuổi Dần

Tuổi Dần trong tháng 8 không có nhiều thuận lợi cho các công việc nhưng cũng không gặp khó khăn hay trở ngại nào, mọi việc chủ về sự bình hòa. 

 • Tình cảm gia đạo: Tháng 8 Âm lịch là tháng Đinh Dậu, đây không phải là tháng bổ trợ cho mệnh của người tuổi Dần. Tuy nhiên, không phải là tháng xấu cho tuổi vì thế mọi việc trong gia đạo đều có bình thường không có đáng gì đáng chú ý.

 • Sự nghiệp: tử vi tháng 8 âm lịch 2021 cho người tuổi dần thấy cơ bản công việc tháng này không nên có sự thay đổi, mở mang. Bởi sự chủ về không gặp nhiều điều may mắn, duy trì mức độ trung bình như công việc cũ sẽ tốt hơn.

 • Tài lộc: Tiền bạc thì bình thường chỉ đủ chi tiêu và sinh hoạt trong cuộc sống và cũng không nên đầu tư làm ăn trong tháng này chủ về khó thu hồi được vốn. 

  [⭐Đặc biệt] Để gia tăng may mắn, cát khí, cải biến vận số thì tuổi Dần nên dùng vật phẩm hộ thân. Vậy hãy nhấp vào kho [SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI DẦN] để tìm chọn dãy số phù hợp với bản mệnh của mình

 • Sức khỏe: khá ổn định không có gì đáng lo. Tuy nhiên, người tuổi Dần khi ra ngoài trong tháng này chú ý cẩn thận về xe cộ.

2. Coi tử vi đông phương tháng 8/2021 cho tuổi Mão

Nếu có dự định muốn triển khai trong tháng 8 Âm lịch người tuổi Mão nên lưu ý vì các phương diện đều không được thuận lợi, thậm chí chủ về bất lợi, khó khăn nhiều hơn. Trong đó chi tiết tử vi tháng 8 âm lịch 2021 cho tuổi này được thể hiện như sau:

 • Tình cảm gia đạo: tuổi Mão tháng 8 là tháng xung của tuổi, đây là tháng cực kỳ bất lợi về gia đạo. Bởi vậy nên chú ý tình cảm trong gia đình không được tốt, có người ốm đau bệnh tật và sức khỏe kém

 • Sự nghiệp: trong tháng này, tuổi Mão gặp nhiều bất lợi và khó khăn trong công việc. Bên cạnh đó có người phá hoại cũng như về đi lại không tốt.

 • Tài lộc: Chiếu theo tử vi tháng 8 năm 2021 của 12 con giáp – Tiền bạc khó khăn đôi khi vì tiền bạc mà rơi vào thị phi hay có họa về tiền bạc. Ngoài ra tuổi Mão không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn trong tháng này

 • Sức khỏe: đây là tháng tuổi Mão không được ổn định sức khỏe, dễ bị đau ốm suy nhược cơ thể hay các bệnh liên quan tới xương khớp mau huyết lưu thông kém

III. Bàn về tử vi tháng 8 âm lịch 2021 cho tuổi thuộc ngũ hành Thủy

1. Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của tuổi Tý

Tháng 8 Âm lịch được đánh giá là một tháng với không nhiều may mắn đối với con giáp Tý. Các phương diện người tuổi này phải đối diện với không ít những trở ngại. Cụ thể như sau:

 • Phương diện tình duyên gia đạo: Đối với tuổi tý tháng 8 âm lịch là tháng Đinh Dậu đây là tháng nằm trong tứ hành xung của tuổi cho nên về phần tình cảm gia đình không được tốt có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

 • Phương diện sự nghiệp: tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chia sẻ rằng đây là tháng bất lợi về mọi mặt công việc làm ăn của người tuổi Tý, có người phá hoại và không nên đầu tư làm ăn trong tháng này.

 • Phương diện tài lộc: tài chính tiền bạc trong tháng này khó khăn nhiều, không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong công việc ở trong tháng này chủ về gặp nhiều thất bại

 • Phương diện sức khỏe: trong tháng 8 sức khỏe của người tuổi Tý không được tốt, đi lại dễ bị đau ốm. Thậm chí, ốm đau thì lâu khỏi, hay có bệnh về tâm lý và hệ tiêu hóa không được tốt.

2. Tử vi đông phương tháng 8/2021 của tuổi Hợi

Những thay đổi tích cực có thể xuất hiện trong tháng 8 của người tuổi Hợi. Các phương diện đều có những chuyển biến thuận lợi. Cụ thể tử vi tháng 8 âm lịch 2021 chi tiết cho tuổi Hợi như sau:

 • Tình cảm gia đạo: Cuộc sống gia đạo vui vẻ bên nhau, mọi việc đều bình thường không có gì bất lợi.

 • Sự nghiệp: Có những dấu hiệu khởi sắc và thay đổi trong sự nghiệp của tuổi Hợi trong tháng 8 Âm lịch. Tuy nhiên cần chú ý, những may mắn và thành công có thể tạm thời chưa tới. 

 • Tài lộc: Tiền bạc thì hanh thông, mọi việc làm ăn lời tuy không nhiều nhưng không phải vất vả kiếm tiền.

 • Sức khỏe: Đây là tháng sức khỏe của tuổi Hợi tốt nhưng nếu di chuyển ra ngoài chú ý cẩn thận xe cộ. Ngoài ra chú ý vấn đề máu huyết.

IV. Tử vi tháng 8 năm 2021 cho tuổi thuộc hành Hỏa

1. Xem tử vi phương đông tháng 8 năm 2021 của tuổi Tỵ

Các phương diện về tình cảm, sự nghiệp cũng như tài lộc trong tháng 8 Âm lịch năm Tân Sửu 2021 đối với người tuổi Tỵ thuận lợi vô cùng. Tuy nhiên về sức khỏe lại không được tốt.

– Chiếu theo  tử vi tháng 8 của 12 con giáp thì tuổi này gặp thuận lợi gì?:

+ Tình cảm gia đạo: Tháng 8 đối với tuổi Tỵ là tháng thuộc vào tam hợp tuổi và tam hợp thái tuế của nam nên tình cảm gia đình và tình duyên khá tốt. Nếu có ước nguyện thì tháng này là tháng tốt để hoàn thành mọi mong muốn. 

+ Sự nghiệp: Trong tháng này sự nghiệp với người tuổi Tỵ khá tốt. Tốt nhất nên có sự mở mang thêm công việc làm ăn vào tháng này sẽ đạt được những thành công to lớn và là bước đệm cho các tháng sau

+ Tài lộc: Tiền bạc hanh thông, mọi việc làm ăn khá tốt, đem lại tiền tài và lợi lộc.

– Tuy nhiên theo tử vi đông phương tháng 8/2021 thì tuổi Tỵ gặp khó khăn gì: 

Người tuổi này có thể phải đối diện với không ít những khó khăn về mặt sức khỏe trong tháng 8 Âm lịch. Sức khỏe chủ về không được tốt, đau ốm thường lâu khỏi và chú ý xe cộ di chuyển cẩn thận.

2. Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của tuổi Ngọ

Tháng 8 là tháng khắc với tuổi Ngọ nên xét trên từng phương diện đều chủ về những bất lợi, khó khăn và khó đạt được kỳ vọng.

 • Tình cảm gia đình: tình cảm gia đạo không được như ý, gia đình thiếu tình cảm dễ có chuyện buồn phiền đưa tối trong gia đình và tình duyên dễ xảy ra chia ly

 • Sự nghiệp: Xem tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp thấy công việc làm ăn trong tháng này không được tốt, xuất hiện nhiều trở ngại và khó khăn, ngoài ra có người phá hoại trong công việc

 • Tài lộc: đây là tháng người tuổi Ngọ gặp nhiều khó khăn, chi tiêu không đủ. Bên cạnh đó, đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều gặp nhiều bất lợi và không thu hồi được vốn

 • Sức khỏe: tháng này chủ về cơ thể suy nhược do suy nghĩ nhiều quá mà sinh ra đau ốm và lâu khỏi bệnh.

Lưu ý quý bạn tuổi Ngọ nên sử dụng vật phẩm sim hợp tuổi nhằm thu hút tài lộc và may mắn trong công việc đồng thời giúp hóa giải vận hạn cho bản thân. 

1️⃣ Số điện thoại bạn đang dùng tốt xấu, ảnh hưởng gì đến cuộc sống thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [BÓI SIM PHONG THỦY] để nắm rõ

VI. Tử vi tháng 8 của 12 con giáp đối với tuổi thuộc hành Thổ

1. Bàn Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của tuổi Sửu

Đối với người tuổi Sửu thì tháng 8 là tháng tương đối may mắn, bởi các phương diện cơ bản chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Cụ thể như sau:

 • Tử vi tình yêu tháng 8/2021: Tháng 8 Âm lịch là tháng tốt về phương diện tình cảm gia đạo với người tuổi Sửu, hoàn thành mọi việc tốt đẹp, có tin vui trong gia đạo. Về tình cảm yêu đương được sự ủng hộ của gia đình.

 • Sự nghiệp: Những việc đang mong muốn sẽ đạt được thành công trong tháng này. Trong tháng nếu đầu tư hay có sự mở mang thêm về công việc làm ăn thì đều đón được những điều may mắn đưa tới. 

 • Tài lộc: Trong tháng theo tử vi tháng 8 âm lịch 2021 cho biết tài lộc tuổi này hanh thông vô cùng, công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ nên thuận lợi vô cùng, còn nếu gặp phải khó khăn thì sẽ được giúp đỡ nên nhanh chóng vượt qua. 

 • Sức khỏe: Duy trì tình trạng sức khỏe trong tháng này là khá tốt và ổn định. Nếu có đau ốm trong tháng này cũng không cần lo lắng vì cũng nhanh chóng khỏi bệnh,

2. Tử vi tháng 8/2021 của tuổi Thìn  

May mắn, thuận lợi và quý nhân giúp sức đều được thể hiện rõ nét trong tử vi tháng 8 năm 2021 của người tuổi Thìn. Từng phương diện cụ thể:

 • Tình cảm gia đạo: tháng 8 là tháng khá may mắn cho mọi việc nhất là tình cảm và gia đạo của người tuổi Thìn. Đặc biệt có nhiều tin vui đưa tới như thêm người trong gia đình cũng như có hỷ tín.

 • Sự nghiệp: Tuổi Thìn sự nghiệp trong tháng này gặp nhiều may mắn, ra ngoài quý nhân giúp đỡ nên mọi sự được hanh thông và sớm đạt những thành quả như ý muốn. 

 • Tử vi phương đông tháng 8 năm 2021 về tài lộc của tuổi Thìn: Đây là tháng có lộc về tiền bạc đưa tới hay tất cả mọi công việc làm ăn đều đem lại tiền bạc. Trong tháng này cũng nên xuất vốn làm ăn thì có nhiều cơ hội phát triển về sau.

 • Sức khỏe: Trong tháng không có gì đáng ngại về sức khỏe. Ra ngoài ổn định về sức khỏe dù có đau ốm thì đều nhanh khỏi bệnh.

3. Tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của tuổi Mùi

Cơ bản các phương diện trong cuộc sống của người tuổi Mùi trong tháng 8 Âm lịch có những tín hiệu vui mừng, khả quan. Tuy nhiên cũng có phương diện gặp phải khó khăn. 

– Thuận lợi:

Tháng Đinh Dậu đối với tuổi Mùi là tháng gia đạo tình cảm có được sự yên vui, không có bất kỳ trở ngại nào. Gia đình luôn cảm thấy hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Ngoài ra chiếu theo tử vi đông phương tháng 8/2021, các phương diện sự nghiệp và tài lộc tuy không đón được nhiều thuận lợi nhưng cũng không quá lo ngại. Đó là:

+ Sự nghiệp: bình thường không có gì thay đổi cũng như mở mang thêm công việc làm ăn vào trong tháng này

+ Tài lộc: tuy không phải khó khăn vất vả kiếm tiền nhưng cũng đủ chi tiêu trong cuộc sống và trong làm ăn buôn bán.

– Khó khăn: Sức khỏe trong tháng này không được tốt, dễ bị đau ốm. Chú ý, ra ngoài sức khỏe kém và gặp nhiều bất lợi

4. Coi tử vi tháng 8/2021 của tuổi Tuất

Xét trên các phương diện cuộc sống thì tháng 8 đối với người tuổi Tuất không được tốt, thuận lợi không xuất hiện mà chủ về những bất lợi. Tuy nhiên, riêng phương diện sức khỏe xuất hiện những dấu hiệu khả quan.

– Thuận lợi:

Sức khỏe trong tháng này của người tuổi Tuất duy trì bình thường và ổn định. Ra ngoài không sợ bị đau ốm, hay bệnh tật gì. Sức khỏe tốt là điều thuận lợi giúp cho người tuổi Tuất có thể nỗ lực giảm bớt được những trở ngại khó khăn. 

– Khó khăn: 

Các phương diện người tuổi Tuất có thể gặp phải khó khăn theo tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp đó là tình cảm gia đạo, sức khỏe và tài lộc:

+ Tình cảm gia đạo: tháng 8 là tháng bất lợi về gia đạo tình cảm gia đình không hòa thuận hay say ra mâu thuẫn cãi vã

+ Sự nghiệp: công việc làm ăn thì trong tháng này không được tốt, chú ý không nên thay đổi công việc làm ăn cũng như có sự mở mang thêm công việc

+ Tài lộc: Tiền bạc gặp nhiều khó khăn không thu hồi được vốn làm ăn cũng như khi mở mang thêm công việc làm ăn thì tài chính thường thâm hụt nhiều

[⭐Mới nhất] Đã có [Tử vi năm 2021] Luận công danh – sự nghiệp – tình duyên-sức khỏe của 60 tuổi hoa giáp chính xác 100%, mời quý bạn xem ngay

Những thuận lợi và khó khăn trong tử vi tháng 8 của 12 con giáp đã được chuyên gia tại simphongthuy.vn phân tích khái quát trên đây. Với những thông tin về tử vi tháng 8 âm lịch 2021 của 12 con giáp, quý bạn có thể chủ động ứng dụng và tính toán phương cách hạn chế khó khăn để mọi việc trong cuộc sống sớm đạt kết quả như ý muốnRelated Posts