Tử Vi Tình Duyên Xem ngay 2023Xem bói Tình Duyên Chuẩn Xác 100% – Lịch ngày TỐT

lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao

Trước khi dựng vợ gả chồng, ông bà ta thường đi xem thầy, con trai và con gái có hợp tuổi không, bởi đa số có một đức tin rằng, vợ chồng có hợp tuổi, hợp mệnh thì làm ăn mới phát đạt, mới gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và tránh được những tai ương trong cuộc sống. Sau đây chúng tôi phân tích các yếu tố dựa trên những tài liệu cổ thư để chúng ta tham khảo. Tuy nhiên, đừng dựa vào đây mà các bạn đánh mất niềm tin vào tình yêu và cuộc sống. Xây dựng gia đình do chúng ta quyết định.
 

Thông tin cung cấp Xem bói Tình Yêu  

Ngày sinh Nam: 21-01-1993
Năm âm lịch: Nhâm Thân
Niên mệnh: Kiếm Phong Kim

Ngày sinh Nữ: 21-01-1997
Năm âm lịch: Bính Tý
Niên mệnh: Giản Hạ Thủy

Phân tích các yếu tố liên quan Bói Tình Yêu Đôi Lứa

Phép xem tuổi vợ chồng dựa trên xung hợp của thập thiên can, thập nhị địa chi, vòng tương sinh tương khắc của niên mệnh theo ngũ hành nạp âm, xung hợp của cung mệnh; ngoài ra còn xét sự xung hợp theo khoa đoán số Cao Ly Đầu Hình.

1. Xem tình duyên Xung hợp niên mệnh theo ngũ hành

Đây là yếu tố quan trọng hơn cả khi xem xung hợp nam nữ. Thông thường mệnh nữ tương khắc với mệnh nam gọi là Đại hung. Do đó cần tránh Đại hung. Tốt nhất là Ngũ hành nữ tương sinh với nam, bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với nam. 

Niên mệnh Nam là Kim. Niên mệnh Nữ là Thủy. Như vậy:

Niên mệnh nam tương sinh với niên mệnh nữ vì Kim sinh Thủy. Quan hệ tương sinh là sinh xuất, mệnh nam tốt cho mệnh nữ.

Đánh giá Ngũ hành sinh khắc: Tiểu cát

Điểm: 1.5/2 điểm 

2. Thiên can xung hợp

Thiên can được đánh số theo chu kỳ 10 năm của người Trung Hoa cổ. Trong Thiên can có các cặp tương xung (xấu) và tương hóa (tốt). Thiên can của nữ tương hóa với nam là tốt nhất, bình hòa là không tương hóa và không tương xung với nam.

Thiên can Nam là Nhâm. Thiên can Nữ là Bính. Như vậy:

Thiên can của nữ trực xung với thiên can của nam vì Bính khắc Nhâm.

Đánh giá Thiên can xung hợp: Hung

Điểm: 0/2 điểm 

3. Địa chi xung hợp

Địa chi được đánh số theo chu kỳ 12 năm, tương ứng 12 con Giáp cho các năm. Hợp xung của Địa chi bao gồm Tương hình (trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau), Lục xung (6 cặp tương xung), Lục hại (6 cặp tương hại), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Địa chi của nữ tương hợp với nam là tốt nhất, bình hòa là không tương hợp và không tương xung với nam.

Địa chi Nam là Thân. Địa chi Nữ là . Như vậy:
Địa chi của nữ và địa chi của nam đạt Tam Hợp (Thân – Tý – Thìn).

Đánh giá Địa chi xung hợp: Cát

Điểm: 1.5/2 điểm 

4.  Bát trạch nhân duyên

Cung mệnh (hay còn gọi là mệnh quái, cung phi). Đây là thuật ngữ chỉ thuộc tính ngũ hành của một con người sinh ra và lớn lên chịu sự ảnh hưởng của nó. Cung mệnh được tính dựa trên giới tính và năm sinh của mỗi con người khi mới chào đời.

Nam có cung mệnh là Cấn. Nữ có cung mệnh là: Khôn

Xét theo tám cung biến hóa thì cung Cấn kết hợp với cung Khôn tạo nên  Sinh Khí, rất tốt lành => Đại cát

Điểm: 2/2 điểm  

5. Đoán số theo Cao Ly Đầu Hình

Theo khoa đoán số của CAO LY ĐẦU HÌNH thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Thiên can của nam là Nhâm, địa chi của nữ là , như vậy:
 

Thì rất tốt về hậu lai. Buổi đầu gặp nhiều tai ách. Vợ chồng chung sống đến già. Có số thọ nhàn. Nên giữ lòng nhân hậu, hiếu đạo thì tốt bền.
 

Nhịp cầu đã bắt, tuổi ngây thơ,

Đã mấy thu qua vẫn đợi chờ.

Gió thổi lá vàng rơi lã chã.

Năm canh đôi lứa mối tình mơ.

Nước trong ẩn bóng niềm thương,

Đường đời hiểm trở, tình trường thiết tha.

Đánh giá Cao Ly Đầu Hình: Bình

Đánh giá: 1/2 điểm 

KẾT LUẬN: Tổng điểm: 6/10 điểm 

Hai bạn có chỉ số tương hợp đạt mức Trung bình.

Hướng dẫn Xem tình duyên

Đây là phương pháp tra cứu tình duyên của hai người nam nữ xem có hợp nhau khi xét về đường cung mệnh, ngũ hành hay can chi. Các yếu tố được phân tích dựa trên những tài liệu cổ thư để lại, tính chính xác chỉ là tương đối, do đó chỉ nên dùng để tham khảo trước khi chọn một nửa kia của mình. Trong chuyện tình duyên đôi lứa, yếu tố này không quá quan trọng, đừng vì tin tưởng mù quáng mà ảnh hưởng đến hạnh phúc của hai người.

Xem bói tình yêu, bói tình duyên qua ngày tháng năm sinh 2 …

Xem bói tình yêu, bói tình duyên qua ngày tháng năm sinh 2 người

Xem bói tình yêu nói lên điều gì?

Người ấy có hợp với bạn không? Đâu là nhân duyên trong năm nay? Ngày tháng năm sinh tiết lộ điều gì về tình yêu của bạn? Công cụ xem bói tình yêu sẽ giúp quý bạn trả lời tất cả những câu hỏi trên.

Xem bói tình yêu qua ngày tháng năm sinh cùng với tên của 2 người cho biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy. Xem bói tình duyên giúp quý bạn đánh giá và chọn lựa được người phù hợp nhất với mình. Bên cạnh đó xem bói vợ chồng, xem nhân duyên vợ chồng giữa bạn và người thương còn mang đến nhiều bí mật thú vị trên các phương diện cuộc sống của 2 người từ đó mang đến những cách hóa giải xung khắc giữa 2 người.

Cách xem bói tình duyên qua ngày tháng năm sinh của 2 người

Bước 1: Nhập đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ tên, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của cả người nam và người nữ vào các ô tương ứng của công cụ

Bước 2: Chọn “Xem kết quả

Công cụ xem bói tình yêu tại Xem Vận Mệnh sẽ tính toán dựa trên nhiều phương pháp xem bói tình yêu của 2 người như: ngũ hành, cung mệnh, kinh dịch, can chi, họ tên để cho ra kết quả chính xác nhất dưới dạng số điểm. Căn cứ vào tổng số điểm quý bạn có thể đánh giá mực độ hợp khác của bạn và người ấy, số điểm càng cao thì mức độ phù hợp của 2 bạn càng cao.

Với game bói tình yêu theo tên kết hợp với ngày tháng năm sinh, quý bạn cũng sẽ thấy được sự hợp/khắc của 2 người thông qua tên của họ. Tức là, quý bạn có thể dùng phần xem bói tình yêu qua tên của 2 người thành tách riêng một cách bói nhỏ. Tuy nhiên kết quả sẽ không con được chính xác khi quý bạn sử dụng cả ngày sinh của 2 người mà thôi.

Khám phá: Mật ngữ 12 chòm sao trong chiêm tinh

Nội dung mới cập nhật trên website về Xem bói năm 2023 mời quý bạn cùng đón xem

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất123

Thư viện tin tức tổng hợp

Bói tình yêu theo tên – Đo phần trăm tình duyên chính xác 100%

Bói tình yêu theo tên

Cách bói tình yêu theo tên chuẩn xác

Cái tên là dấu hiệu để nhận biết một người, gắn liền với chúng ta từ lúc lọt lòng đến hết cuộc đời. Theo nghiên cứu phong thủy học, cái tên không chỉ đơn giản là dấu hiệu của mỗi con người mà nó cũng ảnh hưởng đến cả tính cách, công việc, tình duyên của người đó. Qua đây người ta cũng ứng dụng để dự báo nhân duyên của ai đó.

Ngoài ra, bói tên tình yêu theo phương pháp thần số học dưới góc độ khoa học còn được gọi là “Numerology”. Đây chính là một dạng kỹ thuật bói sự tương thích giữa cái tên của 2 người. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào phương pháp này để biết được độ hòa hợp với nửa còn lại là bao nhiêu. Phương pháp “Numerology” được coi là sự kết hợp giữa “con số” và “chiêm tinh học“ rất được ưa chuộng và tin dùng hiện nay. 
 

Bói tình yêu bằng tên có đúng không?

Giống với các lĩnh vực khác, xem bói tình duyên cũng là một bộ môn khoa học với đầy đủ hệ thống lý luận chính xác và đáng tin vậy. Mọi dự đoán đều được căn cứ dựa vào cơ sở nguyên lý của phong thủy cũng như cấu trúc từ các bộ môn khoa học khác nhau. Chúng tôi còn thu thập các số liệu nghiên cứu, chứng minh có liên quan đến con người nhằm đưa ra những giải đáp thiết thực và chính xác nhất có thể. Chính vì vậy, người xem hoàn toàn có thể tin tưởng tham khảo và cùng chiêm nghiệm. Bên cạnh đó, sắp bước sang năm mới Quý Mão bạn có thể xem tử vi 2023 về tình duyên để biết được những dự đoán về chuyện tình cảm trong năm có thuận lợi hay không.
 

Xem bói tình yêu đồng giới theo tên có được không?

Xem bói tình duyên theo tên là phương pháp xem bói rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi lẽ cách luận giải này rất thuận tiện, nhanh chóng và sử dụng nguyên lý thần số học đáng tin cậy. Không chỉ thế, việc dự báo tình yêu theo tên không những được áp dụng với tình yêu khác giới mà đối với những người cùng giới cũng hoàn toàn có thể tham khảo và sử dụng. 
 

Một số phương pháp xem bói tình yêu khác

Coi tình duyên theo cung hoàng đạo

12 Cung Hoàng Đạo còn được gọi với cái tên là HOROSCOPE, là bộ môn Chiêm tinh học được bắt nguồn từ thời Babylon cổ đại. Dựa vào những chu kỳ quay của mặt trời người ta chia tháng sinh trong năm tương ứng với 12 cung hoàng đạo đặc biệt. 

Xem tình yêu qua cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng năm sinh của một người mà đưa ra kết quả dự báo. Thông qua sự phân chia ngày sinh theo cung hoàng đạo mà bạn biết mình thuộc cung nào, có tính cách nổi bật ra sao. Đặc biệt, đối với tình yêu, công cụ còn giúp bạn biết được cung hoàng đạo sẽ ảnh hưởng đến thái độ, quan điểm yêu hay đối tượng bạn nên lựa chọn như thế nào.

Bói bài tarot tình yêu

Trong thời đại 4.0, khi vướng phải trắc trở trong tình yêu, gen Z làm gì để giải quyết những rắc rối? Hiện nay, trào lưu xem bói tình duyên qua bài tarot rất phổ biến trong giới trẻ bởi nó sẽ tiết lộ những tốt xấu, vui may sắp xảy trong tình yêu. Bói bài Tarot về tình yêu là cách dự báo về tương lai gần, không mang tính chất dài lâu nên bạn phải thường xuyên cập nhật để nắm bắt những thay đổi.
 

Bói tình yêu theo chữ cái đầu

Mỗi người sinh ra đều có sở thích khác nhau, có “gu” khác nhau tùy thuộc vào tính cách và thế giới quan riêng biệt của họ nhất là trong quan điểm về tình yêu. Và theo nghiên cứu thấy rằng, thông qua chữ cái cái đầu tiên của tên, người ta có thể đoán biết về cách bạn yêu như thế nào, cách bạn đối xử với một nửa yêu thương của mình ra sao. Do đó, công cụ xem tình yêu qua chữ cái đầu trong tên cũng được nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích vì độ nhanh chóng và tiện ích. 
 

Bói tình yêu qua dãy số

Bói tình duyên thông qua dãy số cũng là một cách đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng. Sự kết hợp giữa tên của bạn và nửa kia có thể dự đoán được chuyện tình cảm của cả hai trong tương lai. Cách đo tình yêu bằng tên qua dãy số được thực hiện như sau:

Bước 1: Tạo một dãy số bằng cách đối chiếu tên của bạn và người ấy tương ứng với số theo danh sách sau đây:
 

Chữ cái Số tương ứng
A – K – U 1
B – S – J 2
C – L – T 3
D – N – X 4
E – M – W 5
F – O – V 6
G – Q – Z 7
H – P – Y 8
I – R 9

Ví dụ: Bạn tên Hương thì dãy số tương ứng của bạn sẽ là: 

H – 8; U – 1; O – 6; N – 4; G – 7 ⇒ 8647

Người ấy của bạn tên Duy thì dãy số tương ứng là: 

D – 4; U – 1; Y – 8 ⇒ 418

Bước 2: Đem cộng tổng các con số trong dãy số đã tạo ra ở bước 1 với nhau.

Ví dụ: Tên Hương có dãy số 8647, tổng là: 8 + 6 + 4 + 7 = 25 

Tên Duy có dãy số 418, tổng là: 4 + 1 + 8 = 13 

Bước 3: Cộng 2 tổng đã tìm được ở bước 2 lại với nhau. Nếu tổng tìm được là số có hai chữ số thì ta tiếp tục cộng các con số đơn lẻ lại với nhau cho đến khi được kết quả là 1 chữ số. 

Ví dụ: Hương + Duy  =  25 + 13 = 38 => 3 + 8 = 11 => 1 + 1 = 2

Như vậy, xem bói tình yêu theo dãy số xác định độ hợp nhau của cặp đôi Hương và Duy là 2/10.
 

Xem bói gạch tình yêu

Bói gạch tình yêu là một trong số các phương pháp xem bói vui tình yêu khá chính xác. Công cụ này có thể giúp quý bạn biết được chuyện tình yêu của mình có mức độ hòa hợp ra sao, người ấy nghĩ gì về bạn,… Với phương pháp xem bói gạch tình yêu,, quý bạn sẽ có những giây phút thư giãn đầy thú vị xen kẽ những giờ làm việc, học tập đầy căng thẳng và mệt mỏi.
 

Bói tình yêu qua hình ảnh

Kiểm tra tình yêu qua hình ảnh là hình thức chọn lựa bức tranh mà bạn ưng ý nhất trong số các bức tranh mà bạn thấy. Đây không phải chỉ là một trò giải trí vui vẻ mà thậm chí nó còn trở thành một bài trắc nghiệm tâm lý với độ chính xác tương đối cao. Các nhà tâm lý đã nghiên cứu và chỉ ra rằng hình ảnh đầu tiên mà não bộ bạn tiếp cận thể hiện một cách rõ nét nhất tính cách và nội tâm ẩn chứa sâu bên trong con người bạn. Xem tình yêu dựa vào hình ảnh vừa nhanh vừa chính xác nên được giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng.
 

Bói tình yêu qua bài tây 52 lá

Xem tình duyên thông qua giải đáp ý nghĩa 52 lá bài Tây là phương pháp dự báo về tình cảm và hôn nhân được rất nhiều người sử dụng. Ở Việt Nam, xem bói bài tây theo 52 lá bài Tây rất phổ biến, cách bói bài đơn giản, nhanh chóng có thể giúp bạn dự báo về những điều có thể xảy ra trong chuyện tình cảm. Phương pháp này tuy nhanh nhưng độ chính xác còn phải bàn cãi nhiều.
Ngoài ra, bạn còn có thể xem chỉ tay đường tình duyên, bói nốt ruồi đào hoa,… để nắm thêm thông tin về đường tình cảm tương lai của mình.

 

Xem bói tình duyên qua thầy bói

Yếu tố tâm linh là vấn đề thuộc giác quan thứ 6 và được cho là thuộc về yếu tố siêu nhiên mà khoa học không thể giải thích được. Việc đi coi thầy để biết chuyện tình duyên ra sao rất được nhiều người áp dụng từ xưa đến nay. Thầy bói sẽ giúp người xem dự đoán được nhiều chuyện trong tương lai. Nếu muốn chắc chắn hơn thì bạn nên tìm thầy bói uy tín để xem chuyện tình cảm của bạn có thuận buồm xuôi gió không nhé!
 

Chuyện tình yêu không phải chỉ là hai bạn dành tình cảm cho nhau như thế nào mà nó còn liên quan đến rất nhiều vấn đề khác như kết hôn, sinh con, gia đạo,… Bói tình yêu là một cách dự báo trước về sự hòa hợp trong tình cảm, đưa ra những lời khuyên để bạn cân nhắc lựa chọn. Quý bạn có thể tham khảo một số công cụ như xem bói tình duyên theo ngày sinh, bói tình cảm theo màu sắc, bói tình duyên theo nhóm máu, … để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé!

Related Posts