Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng Update 2023Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022 – Nữ Mạng 1978 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 45 tuổi

– Sao: Thủy Diệu chiếu mệnh

– Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm là bình hoà

>> Sơ lược tử vi 2023 vansu.net

I. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Ngọ nữ mạng

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2022

Nữ mạng sinh năm 1978 Mậu Ngọ, 45 tuổi cầm tinh con Ngựa, sinh ngày 07/02/1978 đến 27/01/1979. Với thiên can Mậu, địa chi Ngọ, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Cứu Nội Chi Mã (Ngựa trong chuồng).

– Ngũ hành: Hoả (Thiên Thượng Hỏa, Lửa trên trời)

– Tương sinh: Mộc

– Tương khắc: Thủy

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Khôn

Nữ tuổi Mậu Ngọ được nhiều người yêu mến bởi sự chính trực, ngay thẳng, sẵn sàng đứng lên bênh vực kẻ yếu và bảo vệ lẽ phải. Không chỉ vậy, người tuổi này còn rất thông minh, nhạy bén, có tính kỷ luật cao, làm việc gì cũng suy nghĩ trước sau nên ít khi phạm phải sai lầm. Tuy nhiên, trong một số hoàn cảnh, nữ mạng cần đưa ra quyết định một cách dứt khoát, nhanh chóng để tránh bỏ lỡ cơ hội.

Năm 2022 là một năm tốt đẹp đến với nữ tuổi Mậu Ngọ. Quý bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi trên các phương diện của cuộc sống.

Qúy bạn có thể tìm hiểu thêm về mệnh của tuổi Mậu Ngọ tại: Sinh năm 1978 mệnh gì?

II. Xem tử vi nữ tuổi Mậu Ngọ năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Năm này thuộc hành Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Khi phân tích mối quan hệ giữa thiên can, địa chi, ngũ hành của tuổi Mậu Ngọ với năm Nhâm Dần, ta sẽ biết được vận trình tử vi của bản mệnh sẽ tiến triển theo hướng tốt hay xấu.

Nhìn chung, nữ tuổi Mậu Ngọ có ngũ hành nạp âm là Thiên Thượng Hỏa khắc với hành Kim. Thiên can Mậu gặp Nhâm là bình hòa, địa chi Ngọ gặp tuổi Dần là tam hợp.

Có thể thấy, đây là một năm có nhiều chuyển biến tích cực đối với cuộc sống của nữ Mậu Ngọ. Do đó, qúy bạn cần có sự chuẩn bị thật tốt, nhanh chóng thích ứng với hoàn cảnh và chủ động nắm bắt cơ hội.

Ngoài ra, quý bạn được sao Thủy Diệu chiếu mạng cũng sẽ nhận được nhiều bất ngờ trong công việc làm ăn, buôn bán. Song song, bản mệnh cần chú ý hơn đến các vấn đề sức khỏe đồng thời đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại.

III. Luận giải tử vi 2022 nữ tuổi Mậu Ngọ trên các phương diện

Chi tiết tử vi nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 2022

Chi tiết tử vi nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 2022

Để nắm được vận trình tử vi 2022 của nữ tuổi Mậu Ngọ, hãy cùng Vansu.net luận giải trên các khía cạnh: Công việc, sự nghiệp, tiền bạc, tình yêu, gia đạo và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Nhìn chung, sự nghiệp của nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ phát triển khá ổn định. Bản mệnh sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Do đó, chỉ cần nữ mạnh nỗ lực trong công việc, biết chủ động nắm bắt và tận dụng cơ hội thì sẽ gặt hái được nhiều thành tựu lớn.

Tuy nhiên, quý bạn vẫn nên giữ thái độ khiêm tốn, chịu khó lắng nghe những nhận xét, góp ý từ người khác. Có như vậy, tuổi Mậu Ngọ mới có thể không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân.

2. Tài chính

Phương diện tài lộc trong năm 2022 tương đối tốt. Bản mệnh sẽ nhận được nhiều cơ hội làm ăn, đem đến nguồn lợi nhuận lớn. Nhờ đó, cuộc sống cũng trở nên dư dả, sung túc.

Tuy nhiên, nữ mạng vẫn nên tỉnh táo, suy tính thận trọng trước khi bỏ ra một số tiền lớn để tránh nguy cơ bị lừa gạt, gây tổn thất tài sản.

3. Tình duyên, gia đạo

Do công việc bận rộn, nữ tuổi Mậu Ngọ không dành được nhiều thời gian cho gia đình, khiến mối quan hệ với các thành viên dần xuất hiện khoảng cách. Vì vậy, qúy bạn cần biết cách cân bằng giữa sự nghiệp với gia đình đồng thời thường xuyên hâm nóng tình cảm vợ chồng và trò chuyện với con cái nhiều hơn.

Đối với người từng trải qua đổ vỡ trong tình yêu và hôn nhân, quý bạn cần mở rộng trái tim để có thể đón nhận một khởi đầu mới.

4. Sức khỏe

Trong năm 2022, nữ Mậu Ngọ có thể mắc phải một số bệnh vặt. Tuy những bệnh này không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhưng quý bạn cũng không nên chủ quan, lơ là.

Một số biện pháp để cải thiện sức khỏe: Hình thành thói quen tập luyện thể dục, thể thao, ăn uống và nghỉ ngơi theo chế độ khoa học, thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ,…

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022

Tra cứu sao chiếu mạng năm 2022

Tra cứu sao chiếu mạng năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ được sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đây là một sao trung tính, thuộc hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, có cả ảnh hưởng tốt và xấu đối với con người.

Dưới sự bảo hộ của Thủy Diệu, cuộc sống của nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ có những chuyển biến tích cực, nhận được nhiều may mắn và bình an.

Phương diện sự nghiệp cũng ngày càng thuận lợi, phất lên như diều gặp gió. Đặc biệt, người đi làm ăn xa trong thời gian này thì sẽ thu được những thành công rực rỡ, mang nhiều tài lộc về nhà.

Đối với người thuộc mệnh Hỏa như tuổi Mậu Ngọ, quý bạn có thể gặp một số trở ngại trong cuộc sống. Tuy nhiên, bản chất của Thủy Diệu không hoàn toàn xấu nên nữ mạng cũng không cần quá lo lắng.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần, nữ sinh năm 1978 sẽ gặp hạn Toán Tận.

Hạn này chủ về tiền bạc nên quý bạn có thể đối mặt với nguy cơ làm ăn thua lỗ, hao tài tốn của. Đi ngoài vào ban đêm cũng rất nguy hiểm, cần chú ý bảo vệ an toàn của bản thân và đề phòng cướp giật xảy ra trên đường.

Ngoài ra, nữ mạng cũng cần chú ý các vấn đề sức khỏe, nếu không sẽ rất dễ mắc các bệnh vặt như cảm mạo, đau đầu, trúng gió,… làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

3. Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Hung: Công việc của nữ mạng sẽ gặp nhiều thử thách, sóng gió. Một số kế hoạch không tiến hành thuận lợi như mong muốn, bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, quấy phá. Nếu có dự định đầu tư tiền bạc lớn thì phải thận trọng để tránh bị lừa gạt, làm thất thoát tài sản.

4. Vận niên

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt dưới đáy giếng): Năm này, quý bạn làm gì cũng phải thận trọng, kiên nhẫn chờ đợi thời cơ tới, tránh nóng vội mà làm hỏng việc. Bên cạnh đó, nữ mạng cũng cần chú ý đến việc bảo vệ sức khỏe và an toàn của bản thân.

5. Màu hợp tuổi

Nữ tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng những màu bản mệnh hoặc màu thuộc hành Mộc (tương sinh) như xanh lá cây, xanh ngọc, đỏ, cam, hồng, tím,…

Theo phong thủy, màu hợp tuổi không chỉ giúp cân bằng yếu tố âm dương mà còn cung cấp năng lượng cho con người. Do đó, quý bạn nên sử dụng chúng khi trang trí nhà cửa, mua đá quý hay phối quần áo để nhận được nhiều may mắn.

6. Hướng xuất hành

Nữ tuổi Mậu Ngọ có cung mệnh là Khôn nên chọn các hướng xuất hành thuộc Tây Tứ trạch: Tây Bắc (Diên niên), Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục vị) để mọi chuyện đều được hanh thông, thuận lợi.

Qúy bạn có thể tra cứu về ngày xuất hành hợp phong thủy tại đây.

7. Hóa giải sao hạn

Trong năm này, nữ tuổi Mậu Ngọ làm gì cũng phải tính toán cẩn thận, chủ động phòng ngừa rủi ro, tránh dục tốc bất đạt. Khi hùn vốn làm ăn, quý bạn không nên hợp tác với những kẻ tiểu nhân, không đáng tin cậy kẻo bị lừa gạt, tiền mất tật mang.

Bên cạnh đó, quý bạn cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân. Khi xuất hành, tránh mang theo quá nhiều tài sản bên người đồng thời cẩn thận quan sát phương tiện đi lại, tuân thủ luật giao thông để bảo vệ sự an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

Ngoài ra, tuổi Mậu Ngọ có thể đến đền, chùa để làm lễ, cầu bình an và may mắn. Song song, bản mệnh cũng nên thường xuyên làm việc thiện, trau dồi đạo đức. Có như vậy, tấm lòng của bản mệnh mới được trời đất chứng giám, phù hộ độ trì, giúp hóa nguy thành an.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ Mậu Ngọ theo tháng trong năm

Xem tử vi nữ mạng tuổi Mậu Ngọ năm 2022

Xem tử vi nữ mạng tuổi Mậu Ngọ năm 2022

Tháng 1: Xuất hành đầu năm sẽ nhận được nhiều may mắn. Tuy nhiên, quý bạn nên chú ý bảo vệ an toàn của bản thân, phòng ngừa rủi ro trên đường.

Tháng 2: Quý bạn sẽ được hưởng những giây phút bình yên bên gia đình. Phương diện tài lộc cũng khá tốt, có của ăn của để.

Tháng 3: Công việc ổn định nhưng sức khỏe có phần suy giảm, có thể mắc phải một số bệnh vặt như đau đầu, chóng mặt, cảm mạo,…

Tháng 4: Gặp một số trở ngại trong cuộc sống. Tuy nhiên, tuổi Mậu Ngọ không nên quá lo lắng mà hãy bình tĩnh, cố gắng vượt qua.

Tháng 5: Xảy ra một số tranh chấp, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Qúy bạn nên hạ bớt cái tôi, chịu khó lắng nghe góp ý từ những người xung quanh.

Tháng 6: Có quý nhân phù trợ, sự nghiệp có bước phát triển mới, mở ra nhiều cơ hội cho nữ mạng.

Tháng 7: Mối quan hệ vợ chồng có phần xa cách, cần chú ý bồi đắp tình cảm bằng cách cùng nhau đi du lịch hay thường xuyên tâm sự, trò chuyện. 

Tháng 8: Công việc làm ăn tháng này không được khả quan, nếu có dự định đầu tư lớn thì phải suy tính cẩn thận.

Tháng 9: Do làm việc lao lực, sức khỏe của nữ mạng dần giảm sút. Nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Tháng 10: Nhận được nhiều tin vui trong công việc, có thể được tăng lương hoặc thăng chức.

Tháng 11: Tháng này có nhiều thứ phải chi tiêu, nên thắt chặt kinh tế, tránh tiêu xài hoang phí.

Tháng 12: Mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Qúy bạn có thể dành thời gian để chăm sóc bản thân hoặc ở bên gia đình.

Ngoài ra, quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về vận trình tử vi của mình tại:

– Tử vi trọn đời

– Tử vi hàng tuần

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Mậu Ngọ

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nữ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 không phạm Thái Tuế, vận trình suôn sẻ, không gặp trở ngại nào lớn.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần, nữ sinh năm Mậu Ngọ 1978, 45 tuổi không phạm Tam Tai, có thể yên tâm tiến hành các dự định quan trọng.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2022, tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nữ mạng không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm Nhâm Dần, nữ sinh năm Mậu Ngọ 1978, 45 tuổi phạm phải Hoang Ốc, xây nhà có hạn.

5. Có xây nhà được không?

Nữ tuổi Mậu Ngọ phạm phải Hoang Ốc nên năm 2022 chưa phải là thời điểm lý tưởng để quý bạn xây dựng nhà cửa.

Tuy nhiên, nếu không thể dời kế hoạch sang năm khác thì quý bạn vẫn có thể mượn tuổi người thân không phạm phải hạn này để làm nhà. Điều đó sẽ giúp gia chủ hóa giải vận rủi, đem đến cuộc sống bình yên cho bản thân và gia đình.

Nếu quý bạn có dự định xây nhà thì có thể tra cứu tuổi và ngày hợp phong thủy tại:

– Xem tuổi làm nhà

– Xem ngày làm nhà

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ có ích với quý bạn đọc. Chúc quý bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nữ mạng chính xác nhất

lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao

CUỘC SỐNG

Theo luận đoán

tử vi trọn đời

, nữ tuổi Mậu Ngọ có tiền vận và trung vận sung sướng, nhưng về hậu vận thì chỉ được tạm yên chứ không gặp nhiều may mắn. 
 

Tuổi Mậu Ngọ số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu tu nhân tích đức, làm việc thiện thì sẽ được sống thêm mấy năm nữa, còn không sẽ phải chết sớm.
 

Tu vi tron doi tuoi Ngo 1

 

TÌNH DUYÊN

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6 và 10 Âm lịch thì vấn đề tình duyên và hạnh phúc có ba lần thay đổi trong cuộc đời. 
 

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 4, 7, 8, 9 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn hưởng hạnh phúc toàn vẹn.
 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo yên ấm nhưng công danh chỉ ở vào mức độ bình thường, số thuận về việc giao thương, buôn bán hơn là công danh.
 

Sự nghiệp bắt đầu vững chắc và có kết quả tốt vào tuổi 48 trở đi. 
 

Trong đời có nhiều cơ hội thuận lợi đem đến tài lộc cho bạn.
 

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Theo quan niệm của

Tử vi

cho rằng, trong việc làm ăn cũng như về phần tài lộc, muốn được phát triển mạnh mẽ, muốn có cuộc sống đầy đủ, khỏi sợ bị thua lỗ thì nên hợp tác làm ăn với các tuổi như: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu. Những tuổi này làm ăn giao dịch thì có nhiều thắng lợi.
 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc bạn lựa chọn những tuổi hợp với mình như: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão. Bạn kết duyên với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão: Cuộc sống bạn được lên cao về tài lộc và hưởng được cuộc đời sung sướng. 
 

Với tuổi Kỷ Mùi và Quý Hợi: Cuộc sống tốt đẹp có thể hưởng được sự giàu sang phú quý trọn đời. 
 

Với tuổi Đinh Tỵ và Ất Mão: Có nhiều may mắn công cơ nghiệp và cuộc sống.
 

Những tuổi Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình.
 

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Canh Thân, Bính Dần, Giáp Dần, cuộc đời của bạn có thể phải sống trong sự khó khăn và nghèo khổ. 
 

Có những năm mà bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn có thể gặp cảnh chia ly hay buồn phiền, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi.
 


NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong việc làm ăn cũng như mọi việc trong cuộc đời đừng nên giao dịch hay làm ăn với Tân Dậu và Quý Dậu, vì những tuổi này xung kỵ nếu kết duyên hay làm ăn, có thể gặp cảnh biệt ly hay mất mạng.
 

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Với tình duyên thì kỵ chuyện kết hôn. Với gia đình thì nên cúng sao cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.
 

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Mậu Ngọ có những năm khó khăn nhất là năm gặp nhiều trở ngại và làm ăn không được phát đạt cho lắm, đó là những năm ở vào số tuổi 22, 29 và 34 tuổi.
 

Tu vi tron doi tuoi Ngo 3

 

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 17 đến 20 tuổi: Bạn có thể thi đỗ hoặc gặp may mắn trên con đường công danh, nhưng tài lộc thì lại không có gì, đặc biệt là vấn đề tình cảm. Đây là một trong những khoảng thời gian sôi nổi nhất về vấn đề tình cảm trong đời bạn. Có rất nhiều người đeo đuổi bạn, nhưng tất cả đều là mối tình thoảng qua và đều không có kết quả như ý muốn. Phải đợi qua năm hai mươi tuổi tình cảm của bạn mới được quyết định dứt khoát.
 

Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, hãy đề phòng sự lợi dụng của người khác phái. Năm 22 tuổi, tình cảm tốt. Năm 23 tuổi, năm của tình yêu và hạnh phúc. Năm 24 tuổi, có chuyện vui vào những tháng cuối năm, hãy đi xa vào những tháng cuối năm sẽ có đại lợi. Năm 25 tuổi, đời đẹp như một bài thơ. Coi chừng tai nạn xe cộ và có đau bịnh nhẹ vào lúc tháng 6 và 8 Âm lịch.
 

Từ 26 đến 30 tuổi: Vẫn là những năm tốt đẹp của đời bạn. Tình cảm dồi dào. Đã lập gia đình sẽ có hạnh phúc hoặc sinh quý tử. Năm 28 tuổi, sẽ được đi du lịch bất ngờ. Năm 29 tuổi, có hoạnh tài vào tháng 3. Năm 30 tuổi, coi chừng bị vấp té rất nặng vào khoảng tháng 11 Âm lịch. Tài lợi trong những năm này hết sực dồi dào.
 

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, kỵ biển, kỵ mùa hè. Năm 32 tuổi, coi chừng bị lừa gạt hoặc bị hao tài bất ngờ. Năm 33 tuổi, đau ốm nặng, hao tài và gặp nhiều chuyện xui xẻo. Trọn năm xấu. Năm 34 tuổi, kỵ đi xa, kỵ hợp tác làm ăn. Năm 35 tuổi, không nên phiêu lưu trong chuyện tình cảm.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm sôi động trở lại về vấn đề tình cảm, cẩn thận những chuyện tình thóang qua có thể đem đến những kết quả làm tan nát hạnh phúc hiện có của bạn. Tài lộc hơi kém.
 

Từ 41 đến 48 tuổi: Đây là những năm mà cuộc đời bạn sẽ có hai ngã rẽ tâm tình, hoặc một là tràn trề hạnh phúc nếu bạn giữ vững được lý trí của con tim ở trong những năm trước. Hai là hết sự khốn đốn, phũ phàng, bị ruồng rẫy, đau khổ nếu bạn cố tình dấn thân vào cuộc phiêu lưu tình cảm của những năm từ 36 đến 40 tuổi. Những năm này tài lộc của bạn ở mức bình thường. Đôi khi cũng có hoạnh tài bất ngờ, tuy nhiên không lớn lắm. Dù sao tiền bạc vẫn còn ở mức dồi dào trong những năm này.
 

Từ 49 đến 55 tuổi: Năm 49 tuổi, có nhiều thành công trong cuộc đời, cuộc sống có phần sung túc hơn trong những năm khác. Năm 50 tuổi, dễ bị bệnh nhất  là vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch, có hao tài tốn của. Năm 51 tuổi, năm này có thể phát triển được sự nghiệp và vấn đề tình cảm, việc làm ăn có thể mang nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 52 tuổi có hao tài vào những tháng 8 và 11, hai tháng này thận trọng việc tiền bạc, những tháng khác bình thường. Năm 53 tuổi, có thành công đôi chút về tài lộc, tình cảm vượng phát mạnh mẽ. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm bình thường không có việc gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời bạn.
 

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, không có nhiều hy vọng thành công về tài lộc, nhưng vấn đề tình cảm có nhiều vui tươi. Năm 57 và 58 tuổi, khá tốt, bổn mạng vững vàng, có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc. Năm 59 và 60 tuổi, hai năm này bình thường, đại kỵ mùa thu, đề phòng bệnh tật hay tai nạn.

Để có thể tìm hiểu chi tiết về vận hạn từng năm ở tất cả các mặt trong cuộc sống, mời bạn đọc xem tại liên kết sau:

Tử vi hàng năm của 12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng – Nano Machine –

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng – Nano Machine

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng có tốt không ?

Tử Vi Số Mệnh gửi lời chào đầu tiên đến bạn

Tử vi trọn đời của gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 về tiền tài, công việc, tình yêu sẽ như thế nào. Cùng Tử Vi Số Mệnh luận đoán chi tiết ở bài viết dưới đây.

tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời 1978 Nữ mạng là việc nghiên cứu và tìm ra mối liên hệ giữa tuổi, can chi, ngũ hành bản mệnh của mỗi người. Từ đó có thể đưa ra được những dự đoán tương đối chính xác về vận mệnh: Công danh sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe xuyên suốt cuộc đời của gia chủ Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng. Và ứng dụng xem tử vi trọn đời mà các chuyên gia Tử Vi Số Mệnh phát triển được hình thành dựa trên nguyên lý đó.

Bạn đang đọc : Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng
Bạn đang đọc : Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng

Dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu kết hợp kiến thức thực tế về Tử Vi Đẩu Số, các chuyên gia của Tử Vi Số Mệnh đã phát triển ứng dụng “xem tử vi trọn đời” trực tuyến để Mậu Ngọ 1978 có thể dễ dàng tra cứu tử vi của mình một cách chủ động. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số Mệnh tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng tuyệt vời này cũng như ý nghĩa của việc xem tử vi trọn đời đối với vận trình cuộc đời Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng.

1. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978

Năm sinh 1978
Tuổi

tử vi trọn đời

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2022

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Dnai Lis Trên Máy Tính

Mậu Ngọ 1978

Xem mệnh ngũ hành Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời) (Mệnh Hỏa)
Thiên can Mậu
Địa chi Ngọ
Cung mệnh Nam cung TốnNữ cung Khôn

2. Bình giải tử vi trọn đời tuổi 1978 Nữ mạng có tốt không ?

Tính cách Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng ?

 • Người tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng đa phần phòng túng, luôn luôn tự say sưa với mình. Họ cũng rất biết tán dương người khác bằng những lời đẹp đẽ hoa mỹ, do đó họ cũng nhận được nhiều cảm tình của nhiều người xung quanh đáp lại. Đây cũng là ưu thế ” trời cho” các cô gái tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng dễ tìm người yêu.
 • Ưu Điểm Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng: Có chí tiến thủ, tinh lực dồi dào, trí lực nhạy bén. Trong quan hệ tình người, chân thành, đáng tin cậy, lòng dạ rộng rãi, cởi mở, dí dỏm, vui vẻ quan niệm thiện ác phân minh. Sống lạc quan, dũng cảm xông vào đói nghèo, giỏi tự lực cánh sinh, có đầu óc quan sát trực quan, thích sống tự do thoải mái ung dung tự tại. Có khả năng ăn nói và biện bạch có lý lẽ. Trong làm việc nhanh nhạy, dễ tiếp thu cái mới.
 • Nhược điểm Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng: Đôi khi lúc gặp khó khắn hay dao động, có tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. – Một số ham thích chơi bời hay sinh hoạt xa hoa, buông thả, tình cảm dễ bị kích động tùy hứng, có lòng ham muốn nhục cảm tột độ khó kiềm chế, khó ràng buộc. – Số đông tính tình nóng nảy, thiếu kiên trì nhẫn nại. Đôi lúc chủ quan, nói suông, ố chấp và không lường tới hậu quả khi hành động.

Sự nghiệp, cuộc sống Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng ?

 • Những người tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng số đông làm việc rất cần cù, chăm chỉ. Giai đoạn đầu của cuộc đời họ làm ăn rất vất vả, chật vật, sau sang thời kỳ trung niên khá dần lên. Nếu họ biết nỗ lực không ngừng vì mục tiêu sẽ đạt được thành quả lớn như mong muôn.
 • Trong công việc làm ăn, người tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng nên đi tìm các nghề nghiệp đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo của đôi bàn tay và một bộ óc thẩm mỹ hơn người thì mới mong đạt được thành tựu.
 • Đối với hoạt động thương trường do bỏ vốn vội vã nên họ hay bị khốn đốn vì những đống hàng hóa có lợi lớn. Người tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng tối kỵ sa vào tửu sác và những thứ hư vô lãng phí khác.
 • Nếu họ không làm chủ được mình trước cám dỗ và không tự giác rút ra được có nghĩa là đã tự ” kết liễu ” cuộc đời mình.
 • Trong cuộc đời người tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng có lúc thăng trầm khốn khó nhưng nhìn chung cũng gặt hái được thành tựu, rực rỡ trong giai đoạn về sau.
 • Trên con đường quan trường nên tuyệt đối tránh xa việc giao tranh kiện tụng. Nếu xảy ra việc kiện tụng pần lớn họ sẽ bị thất bại. Người tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng khi thất vật phần lớn khó tìm thấy.

Quan hệ bè bạn Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng ?

 • Người tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng trong quan hệ giao tiếp với xã hội luôn luôn có ý thức cộng đồng hiệp lực. Họ là những người miệng nói tay làm nên các công việc của họ tham gia, phụ trách đều phát triền thành công.

Tình yêu, hôn nhân gia đình Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng ?

 • Trong chuyện tình yêu đối với nam giới tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng họ coi đó chỉ là một phần của cuộc sống nhưng đối với người đã đã lập gia đình, họ coi đó là cả cuộc đời.  Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng nhìn chung luôn mong ước có được tình yêu hiện thực.
 • Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng thường có cảm giác như mình bị cô đơn, trống trải trong tình yêu. Họ thầm mơ tưởng đến một ý trung nhân như một người cầm lái vĩ đại xuất hiện trong cuộc đời mình. Song nếu khi đối tượng xuất hiện lại quá bốc lửa, si mê cuồng nhiệt thì họ lại từ từ rút lui và lảng tránh.
 • Ngoài ra, đặc điểm nổi bật đối với Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng cầm tinh con Ngựa còn ở chỗ họ không chỉ nói chuyện tình yêu mà còn đàm đạo về giá trị sinh tồn của cuộc sống, bàn về mục tiêu của sự nghiệp đời người. Do vậy dù say đắm trong biển trời tình ái nhưng họ cũng dễ thoát ra một cách nhẹ nhàng.
 • Về Tình Duyên người tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng kết hợp với người tuổi Dần là hợp cách. Một cặp vợ chồng như thế họ thường kính nể nhau như đối với khách. Tình cảm của họ san sẻ cho nhau thật mỹ mãn. Cả hai có thể sống với nhau cho đến đầu bạc răng long.
 • Con cháu của họ khá thịnh vượng. Nếu hai tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng kết hợp với nhau cũng là mối tình nồng cháy. Họ hiểu nhau, có niềm vui nỗi buồn giống nhau, dễ san sẻ cho nhau. Tuy nhiên cần phải điều hòa mâu thuẫn thì họ mới mong sống với nhau hài hòa chọn vẹn, vui vẻ. Các tuổi Tuất, Sửu, Mão, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi là những tuổi khó có sự hòa hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978. Phần nhiều theo tổng kết dân gian thì các cặp liên kết đôi như thế ít khi bền vững và khó hạnh phúc bền lâu.

3. Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng của từng năm

Để biết diễn biến vận hạn, công việc, tình duyên gia đạo của tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng. Bạn chọn thông tin và click vào nút “XEM NGAY” ở bên dưới để xem Tử Vi Số Mệnh hàng năm của quý Bạn. Tử Vi Số Mệnh chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng, tình yêu công việc và cuộc sống luôn thuận hòa viên mãn.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 theo năm

Xem thêm: Con số may mắn hôm nay theo 12 Con Giáp

Năm sinh :
Nam

Nữ
Năm xem :

Chú ý : Nhập chuẩn năm sinh ( ÂM LỊCH ) của bạn

Related Posts