Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tuất Nữ Mạng 1982 Update Moi Nhat 2023Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nữ mạng chính xác nhất

lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao

CUỘC SỐNG:

Theo

Tử vi trọn đời

, tuổi Nhâm Tuất, tiền vận có lắm đau thương về cuộc sống, trung vận thì gặp nhiều khó khăn về gia đình, sự nghiệp, vào hậu vận mới được an nhàn sung sướng tấm thân. Nhưng cũng còn bị cực trí cho đến hết cuộc đời.
 

Tuổi Nhâm Tuất hưởng thọ trung bình từ 49 đến 59 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ.
 

TÌNH DUYÊN: 

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Tuất có ba trường hợp như sau:
 

Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên vàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch.
 

Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.
 

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.
 

Tu vi tron doi tuoi Tuat 1

 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 

Gia đạo có phần bê bối vào trung vận, tiền vận êm ấm và gặp nhiều tốt đẹp. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.
 

Sự nghiệp được hoàn thành vào tuổi 39 trở đi. Tiền bạc vào hậu vận có cơ hội phát triển về vấn đề tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, bạn nên hợp tác làm ăn hay cộng tác thì không sợ thất bại mà trái lại thu nhiều lợi lớn về tiền bạc, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần.

Những tuổi trên nếu bạn hợp tác làm ăn thì sẽ có nhiều kết quả về tài lộc, và không bao giờ sợ bị thất bại trên mọi phương diện.
 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: 

Theo

Tử vi

, trong việc lựa chọn về vấn đề hôn nhân và hạnh phúc, nếu lựa chọn được những tuổi này, cuộc đời người Nhâm Tuất nữ mạng sẽ có nhiều cơ hội tạo lấy sự nghiệp cao sang quyền quý, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn.
 

Những tuổi trên đây chẳng những rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà hợp cả về đường tài lộc, nên có thể tạo được tiền bạc và mọi vần đề khác một cách dễ dàng.
 

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì có thể đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Tân Mùi.
 

Những tuổi trên chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên, mà lại không hợp đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.
 

Nếu bạn kết hôn với những người sau đây, cuộc đời bạn có thể luơn luôn bị nghèo khổ, bần cùng, khó thoát được cảnh nghèo khổ triền miên trong suốt cuộc đời, đó là nếu bạn kết duyên với những tuổi: Đinh Mão, Tân Dậu.
 

Những tuổi trên đây không hợp với bạn về đường tình duyên lẫn về tài lộc, nên có thể bạn phải sống trong một cuộc sống nghèo nàn mà thôi.
 

Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 30, 36 và 42.
 

Sinh vào những tháng này, cuộc đời bạn sẽ có số đa phu hay nhiều chồng, đó là nếu sinh vào những tháng: 1, 2, 6 và 12 Âm lịch.
 

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: 

Không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi sau đây, vì lẽ nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ.
 

Tuổi đại kỵ trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân, nên tránh làm lễ hôn nhân hay ra mắt gia đình thân tộc.

Trong việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao cho cả hai tuổi.
 
Xem thêm:

Xem bói tình duyên 2 người chuẩn xác nhất


NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: 

Tuổi Nhâm Tuất có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 23, 29 và 33 tuổi, những năm này nên đề phòng bệnh tật, có hao tài vào những năm này.
 

Tu vi tron doi tuoi Tuat 2

 

NHỮNG DIỄN BIẾN TỪNG NĂM:

Từ 18 đến 22 tuổi: Tuổi Nhâm Tuất có số lao đao từ nhỏ nên phải bước vào đời rất sớm, năm 18 tuổi đã phải xa gia đình để tự lập. Năm 19 tuổi, một năm đầy thất vọng và cực nhọc nhiều về thể xác, một năm không có gì đáng gọi là vui tươi và đẹp đẽ. Năm 20 tuổi, có thể sẽ bị thất bại nặng nề về vấn đề tình cảm, nhưng hãy kiên tâm, đó chỉ là một bài học cho sự nhẹ dạ của bạn. Năm 21 tuổi, hãy nên đi xa một chuyến dù là bất cứ đi đâu để thay đổi không khí thì tốt, coi chừng những người bạn không tốt cùng phái và khác phái có ý hãm hại bạn. Năm tốt đẹp của đời bạn đã đến rồi đây, đó là năm bạn 22 tuổi, năm này bạn sẽ gặp nhiều may mắn về vấn đề tài lộc hoặc công danh và vào cuối mùa đông năm bạn 22 tuổi, một mối tình đẹp tuyệt vời đã đến với bạn.
 

Từ 23 đến 27 tuổi: Nhưng số bạn hình như vẫn còn nhiều lao đao và chưa được may mắn cho lắm, vì vào mùa hè năm bạn 23 tuổi, bạn sẽ gặp một cảnh chia ly và sẽ tốn rất nhiều nước mắt. Năm 24 tuổi, tài lộc của bạn rất khá nhưng bạn sẽ gặp phải một vấn đề nan giải, đem đến cho bạn những thất vọng tuyệt đỉnh. Năm 25 tuổi, đời lại bắt đầu tươi đẹp trở lại với bạn, coi chừng đau bệnh bất ngờ vào những tháng cuối năm. Tài lộc trên mức trung bình, nhưng tình cảm thì bắt đầu có vẻ tươi đẹp trở lại đối với bạn. Năm 26 và 27 tuổi, hạnh phúc tuyệt vời sẽ đến với bạn trong hai năm này.
 

Từ 28 đến 34 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất của đời bạn về vấn đề tình cảm cũng như tinh thần lẫn vật chất, mặc dù suốt mấy năm 30, 31 và 33 tuổi bạn bị đau bệnh triền miên, nhưng năm nào bạn cũng vui vẻ và có rất nhiều hạnh phúc. Tài lộc sẽ đến với bạn rất đều, rất nhiều và bất ngờ suốt khoản thời gian này. Trong những năm này nếu có đi du lịch hoặc đi đâu xa bạn sẽ được hoàn toàn như ý muốn.
 

Từ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 tuổi, bạn sẽ gặp một sự xúc động mạnh về vấn đề tình cảm. Coi chừng có thể bị đổ vỡ hạnh phúc hiện có của bạn lúc đó vì một sự hội ngộ bất ngờ và vì bạn quá tin vào một ảo vọng để đánh đổi mồi lấy bóng. Năm 36 tuổi, kỵ mùa hè, kỵ chỗ đông người, kỵ đi xa. Năm 37 tuổi, đầu năm bị hao tài nhưng cuối năm lại sẽ có hoạnh tài. Năm 38 tuổi, coi chừng có thể có đại tang trong năm này. Hãy cẩn thận lo việc gia đình là tốt, chớ bôn ba có hại. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm trầm lặng của đời bạn, tất cả mọi việc đều ở mức trung bình, không có gì đáng nói.
 

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có cơ hội phát triển về tài lộc, tình cảm vượng phát, việc làm ăn có nhiều tốt đẹp và mang lại nhiều kết quả cho đời sống cũng như trong việc làm ăn.
 

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này làm ăn phát đạt mạnh mẽ, cuộc sống có phần bảo đảm hoàn toàn. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này có nhiều trở lực cho gia đình, năm 48 có lo buồn về gia đạo, cuộc sống bị đảo lộn đôi chút. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này gặp nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, gia đình trở lại yên vui, tình cảm có nhiều tốt đẹp.
 

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, yên ấm, việc gia đình và việc làm ăn được phát triển và thuận lợi lớn. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm này chắc chắn sẽ thành công về việc dự tính của bạn, nên cẩn thận phần sức khỏe và tiền bạc.
 

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, trung bình, kỵ mùa Xuân. Năm 57 và 58 tuổi, hai năm này gia đình êm ấm, con cái thuận hòa, có tin mừng về gia đạo. Năm 59 và 60, cẩn thận cho sức khỏe và cho cuộc sống của bạn, sẽ gặp nhiều may mắn về gia đình.

Để có thể tìm hiểu chi tiết vận hạn từng năm về mọi mặt trong cuộc sống, mời bạn đọc tham khảo:

Tử vi năm của 12 con giáp

được cập nhật hàng năm trên website Lichngaytot.com

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 1982 – Tử Vi Bát Tự

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 1982

Tuổi Nhâm Tuất, tiền vận có lắm đau thương về cuộc sống, trung vận thì gặp nhiều khó khăn về gia đình, sự nghiệp, vào hậu vận mới được an nhàn sung sướng tấm thân. Nhưng cũng còn bị cực trí cho đến hết cuộc đời.

Nữ Mạng – Nhâm Tuất

Sanh năm: 1922, 1982 và 2042
Cung ĐOÀI
Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn)
Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON CHIM TRỈ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nhâm Tuất mạng Thủy số này,
Nước ở biển lớn chảy hoài chẳng thôi.
Tuổi nàng hạp số Thu Đông,
Ấy mùa vượng phát ở không ăn hoài.
Lỗi sanh Tuất, Sửu, Thìn, Mùi,
Dần, Mão sáu tháng đắng cay vô ngần.
Số này bị nạn nhiều lần,
Cũng may nhờ có Phật Trời độ qua.
Số nàng phải giữ phải kiên,
Sợ e nạn có tật nguyền chẳng sai.
Vô phần chơi với bạn bè,
Thương người giúp đỡ thế mà phản ta.
Tiền vận phải chịu linh đinh,
Nhà cửa tay có thế mà cũng tiêu.
Hậu vận mới được tụ tài,
Lập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.

CUỘC SỐNG
Tuổi Nhâm Tuất, tiền vận có lắm đau thương về cuộc sống, trung vận thì gặp nhiều khó khăn về gia đình, sự nghiệp, vào hậu vận mới được an nhàn sung sướng tấm thân. Nhưng cũng còn bị cực trí cho đến hết cuộc đời.

Tóm lại: Tuổi Nhâm Tuất tiền vận và trung vận nhiều lo buồn, khổ nhọc, hậu vận còn lo nghĩ nhưng thể xác được tốt đẹp.

Tuổi Nhâm Tuất hưởng thọ trung bình từ 49 đến 59 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN
Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Tuất có ba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên vàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch.

Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH
Gia đạo có phần bê bối vào trung vận, tiền vận êm ấm và gặp nhiều tốt đẹp. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

Sự nghiệp được hoàn thành vào tuổi 39 trở đi. Tiền bạc vào hậu vận có cơ hội phát triển về vấn đề tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN
Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, bạn nên hợp tác làm ăn hay cộng tác thì không sợ thất bại mà trái lại thâu nhiều lợi lớn về tiền bạc, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần.

Những tuổi trên nếu bạn hợp tác làm ăn thì sẽ có nhiều kết quả về tài lộc, và không bao giờ sợ bị thất bại trên mọi phương diện.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc lựa chọn về vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc, nếu lựa chọn được những tuổi nầy, cuộc đời sẽ có nhiều cơ hội tạo lấy sự nghiệp cao sang quyền quý, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn.

Những tuổi trên đây chẳng những rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà hạp cả về đường tài lộc, nên có thể tạo được tiền bạc và mọi vần đề khác một cách dễ dàng.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy thì có thể đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Tân Mùi.

Những tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên, mà lại không hạp đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những người sau đây, cuộc đời bạn có thể luơn luôn bị nghèo khổ, bần cùng, khó thoát được cảnh nghèo khổ triền miên trong suốt cuộc đời, đó là nếu bạn kết duyên với những tuổi: Đinh Mão, Tân Dậu.

Những tuổi trên đây không hạp với bạn về đường tình duyên lẫn về tài lộc, nên có thể bạn phải sống trong một cuộc sống nghèo nàn mà thôi.

Những năm nầy bạn không nên kết hôn, vì kết bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 30, 36 và 42.

Sanh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn sẽ có số đa phu hay nhiều chồng, đó là nếu sanh vào những tháng: 1, 2, 6 và 12 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi sau đây, vì lẽ nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ.

Tuổi đại kỵ trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân, nên tránh làm lễ hôn nhân hay ra mắt gia đình thân tộc. Trong việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao cho cả hai tuổi.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Nhâm Tuất có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 23, 29 và 33 tuổi, những năm nầy nên đề phòng bịnh tật, có hao tài vào những năm nầy.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Tuổi Nhâm Tuất có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt là ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn. Xuất hành theo như trên sẽ có nhiều cơ hội thuận tiện về tiền bạc cũng như về mọi phương diên khác và không sợ bị thất bại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 22 tuổi: Tuổi Nhâm Tuất có số lao đao từ nhỏ nên phải bước vào đời rất sớm, năm 18 tuổi đã phải xa gia đình để tự lập. Năm 19 tuổi, một năm đầy thất vọng và cực nhọc nhiều về thể xác, một năm không có gì đáng gọi là vui tươi và đẹp đẽ. Năm 20 tuổi, có thể sẽ bị thất bại nặng nề về vấn đề tình cảm, nhưng hãy kiên tâm, đó chỉ là một bài học cho sự nhẹ dạ của bạn. Năm 21 tuổi, hãy nên đi xa một chuyến dù là bất cứ đi đâu để thay đổi không khí thì tốt, coi chừng những người bạn không tốt cùng phái và khác phái có ý hãm hại bạn. Năm tốt đẹp của đời bạn đã đến rồi đây, đó là năm bạn 22 tuổi, năm nầy bạn sẽ gặp nhiều may mắn về vấn đề tài lộc hoặc công danh và vào cuối mùa đông năm bạn 22 tuổi, một mối tình đẹp tuyệt vời đã đến với bạn.

Từ 23 đến 27 tuổi: Nhưng số bạn hình như vẫn còn nhiều lao đao và chưa được may mắn cho lắm, vì vào mùa hè năm bạn 23 tuổi, bạn sẽ gặp một cảnh chia ly và sẽ tốn rất nhiều nước mắt. Năm 24 tuổi, tài lộc của bạn rất khá nhưng bạn sẽ gặp phải một vấn đề nan giải, đem đến cho bạn những thất vọng tuyệt đỉnh. Năm 25 tuổi, đời lại bắt đầu tươi đẹp trở lại với bạn, coi chừng đau bệnh bất ngờ vào những tháng cuối năm. Tài lộc trên mức trung bình, nhưnng tình cảm thì bắt đầu có vẻ tươi đẹp trở lại đối với bạn. Năm 26 và 27 tuổi, hạnh phúc tuyệt vời sẽ đến với bạn trong hai năm nầy.

Từ 28 đến 34 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất của đời bạn về vấn đề tình cảm cũng như tinh thần lẫn vật chất, mặc dù suốt mấy năm 30, 31 và 33 tuổi bạn bị đau bệnh triền miên, nhưng năm nào bạn cũng vui vẻ và có rất nhiều hạnh phúc. Tài lộc sẽ đến với bạn rất đều, rất nhiều và bất ngờ suốt khoản thời gian nầy. Trong những năm nầy nếu có đi du lịch hoặc đi đâu xa bạn sẽ được hoàn toàn như ý muốn.

Từ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 tuổi, bạn sẽ gặp một sự xúc động mạnh về vấn đề tình cảm. Coi chừng có thể bị đổ vỡ hạnh phúc hiện có của bạn lúc đó vì một sự hội ngộ bất ngờ và vì bạn quá tin vào một ảo vọng để đánh đổi mồi lấy bóng. Năm 36 tuổi, kỵ mùa hè, kỵ chỗ đông người, kỵ đi xa. Năm 37 tuổi, đầu năm bị hao tài nhưng cuối năm lại sẽ có hoạnh tài. Năm 38 tuổi, coi chừng có thể có đại tang trong năm nầy. Hãy cẩn thận lo việc gia đình là tốt, chớ bôn ba có hại. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm trầm lặng của đời bạn, tất cả mọi việc đều ở mức trung bình, không có gì đáng nói.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy có cơ hội phát triển về tài lộc, tình cảm vượng phát, việc làm ăn có nhiều tốt đẹp và mang lại nhiều kết quả cho đời sống cũng như trong việc làm ăn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm nầy làm ăn phát đạt mạnh mẽ, cuộc sống có phần bảo đảm hoàn toàn. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm nầy có nhiều trở lực cho gia đình, năm 48 có lo buồn về gia đạo, cuộc sống bị đảo lộn đôi chúc. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm nầy gặp nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, gia đình trở lại yên vui, tình cảm có nhiều tốt đẹp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, yên ấm, việc gia đình và việc làm ăn được phát triển và thuận lợi lớn. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm nầy chắc chắn sẽ thành công về việc dự tính của bạn, nên cẩn thận phần bổn mạng và tiền bạc.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, trung bình, kỵ mùa Xuân. Năm 57 và 58 tuổi, hai năm nầy gia đình êm ấm, con cái thuận hòa, có tin mừng về gia đạo. Năm 59 và 60, cẩn thận cho bổn mạng và cho cuộc sống của bạn, sẽ gặp nhiều may mắn về gia đình.

Tử vi Nhâm Tuất 1982 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu …

Tử vi Nhâm Tuất 1982 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

Ngày nay, tìm hiểu về tử vi đang trở nên rất phổ biến với những ai mong muốn biết trước tương lai để phòng tránh những tai ương cuộc đời. Vậy tử vi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng có tốt không, hợp với tuổi nào, con đường công danh sự nghiệp ra sao? Đây là câu hỏi mà những người sinh năm 1982 rất quan tâm. Hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu về tử vi Nhâm Tuất nữ mạng trong bài viết dưới đây!

tin tức Nữ mạng

Mệnh

Bạn đang đọc: Tử vi Nhâm Tuất 1982 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

Đại Hải Thủy
Tuổi Theo năm 2021 là 40 tuổi ( âm lịch )
Con giáp Con Chó
Năm sinh dương lịch 25/01/1982 đến 12/02/1983
Cung Đoài
Tuổi hợp làm ăn Nhâm Tuất, Bính Thìn và Mậu Dần
Tuổi đại kị Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ
Số cát tường 3, 4, 9
Màu thích hợp Đen, xanh nước biển
Năm khó khăn vất vả nhất  20, 23, 29 và 33 tuổi
Giờ xuất hành hợp nhất thời hạn vào : giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn

>> XEM THÊM: Tử vi Nhâm Tuất 1982 – Nam mạng

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Tử vi Nhâm Tuất Nữ mạng phải trải qua rất nhiều thăng trầm và đổi thay. Họ giỏi kiếm tiền nhưng lại không lập các khoản chi tiêu sao cho hợp lý. Tử vi Nhâm Tuất 1982 có gặp phải khó khăn nhưng những người này lại được quý nhân phù trợ. Sau năm 45 tuổi, công danh sự nghiệp của nữ 1982 càng vững chắc, ổn định hơn.

Tử vi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng được đánh giá là người rất chăm chỉ, cần cù trong công việc. Nhưng đôi khi kết quả họ nhận được lại không xứng đáng với công sức bỏ ra. Nếu nữ giới 1982 có quyết tâm, cố gắng vượt qua khó khăn thì họ sẽ được số hưởng sung sướng, tài lộc về sau.

Những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm này có số hưởng thọ khá cao từ 75 tuổi đến 86 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện thì tự khắc tuổi thọ sẽ được ngày càng tăng .
Tổng quan tử vi Nhâm Tuất 1982

II. Công danh – sự nghiệp tử vi Nhâm Tuất 1982

Tử vi Nhâm Tuất 1982 có đường công danh được tạo dựng bằng chính khả năng của họ chứ không phải bằng con đường học hành. Trong cuộc sống, họ gặp rất nhiều trở ngại trong việc xây dựng sự nghiệp nhưng may mắn được quý nhân giúp đỡ vượt qua. Đến năm 47 tuổi hoặc 48 tuổi, Nữ giới Nhâm Tuất mới có nhiều triển vọng và cơ hội khẳng định bản thân hơn.

Tiền tài ở mức vừa đủ so với Nữ mạng Nhâm Tuất. Nhưng so với họ thì giá trị đời sống tình cảm quan trọng hơn bất kỳ thứ vật chất nào trên đời .

III. Tình duyên – Hôn nhân tử vi Nhâm Tuất 1982

Trong tử vi Nhâm Tuất 1982, chuyện tình duyên có thể chia thành ba trường hợp theo các tháng sinh Âm lịch:

 • Tháng 8 và tháng 12 Âm lịch:Nữ giới Nhâm Tuất hoàn toàn có thể sẽ phải trải qua ba lần đổi khác trong chuyện tình duyên. Tuy vậy, họ vẫn tìm được bến bờ niềm hạnh phúc của mình sau những lần đổ vỡ .
 • Các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch: Tử vi 1982sinh tháng này thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần biến hóa trước khi tìm được người bạn đời tri kỷ thích hợp .
 • Còn các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch:

  Đường tình duyên được coi là may mắn nhất. Họ sẽ không gặp những đổ vỡ trong hôn nhân mà sẽ chung sống hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất cho đến trọn đời.

Muốn vợ chồng niềm hạnh phúc viên mãn, không phải lo nghĩ về tiền tài thì Nữ Nhâm Tuất nên kết hôn với những tuổi hợp về công danh sự nghiệp, tài lộc. Cụ thể là một trong những tuổi : Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân .
Muốn tình cảm vợ chồng mặn nồng thắm thiết nhưng đời sống chỉ đủ tiêu tốn thì hoàn toàn có thể kết hôn với những tuổi : Giáp Tuất, Canh Thìn và Mậu Thìn .
Không nên kết hôn với 2 tuổi Quý Mùi và Tân Mùi. Nguyên nhân là vì hai tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên và đường tài lộc, nên vợ chồng sẽ lục đục bất hòa .
Vào những năm không tốt cho chuyện lương duyên : 19, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, bạn nên tránh kết hôn .
tử vi nhâm tuất 1982

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo tử vi Nhâm Tuất 1982

Tử vi Nhâm Tuất có gia đạo không được êm ấm, yên vui. Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ chính những sự cố từ gia đình họ. Do đó, Nữ giới Nhâm Tuất 1982 cần biết nhìn nhận vấn đề và khéo léo ứng xử thì mọi chuyện sẽ được tốt đẹp. Từ đó, mối quan hệ với thành viên trong gia đình mới được cải thiện.

V. Diễn biến từng năm

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, chuyện tình cảm của tử vi 1982có nhiều phiền muộn, lục đục. Năm 21 tuổi, bạn sẽ phải hứng chịu nhiều thất bại ở nhiều góc nhìn. Để bù đắp cho những khó khăn vất vả trước đó thì năm 22 tuổi đường công danh sự nghiệp sẽ vô cùng thuận tiện. Năm 23 tuổi, sự nghiệp vẫn liên tục tăng trưởng nhưng sẽ có nhiều chuyện không hay luân phiên nhau xảy đến với bạn. Năm 24 tuổi bạn có hạn vào tháng 11 Âm lịch, phải rất là thận trọng trong mọi việc đề phòng tai ương có tương quan đến lửa. Năm 25 tuổi, cần tránh xuất hành đi xa hay quá tin yêu bè bạn mà bị lừa gạt cũng không biết .
 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi:Năm 26 tuổi, sẽ có suôn sẻ đặc biệt quan trọng đến với bạn. Chuyện tình cảm và tài vận, tiền tài đều vô cùng tốt đẹp vào năm 27 tuổi. Từ năm 28 tuổi đến năm 30 tuổi, đời sống được đủ đầy, dư dả nhưng cần cẩn trọng kẻo ốm đau, bệnh tật vào năm 30 tuổi .
 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Có thể nói so với tử vi Nhâm Tuất 1982  mạng đây là những năm nhiều khó khăn vất vả, thử thách nhất. Năm 31 tuổi, 32 tuổi và 33 tuổi sẽ tiếp tục ốm đau bệnh tật nhưng rồi mọi chuyện sẽ qua đi. Năm 34 tuổi và 35 tuổi, vận xui vẫn còn nên phải rất là thận trọng trong toàn bộ mọi việc .
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 44 tuổi:Đây là những năm như mong muốn nhất trong cuộc sống bạn để bù đắp lại những khó khăn vất vả ở quá trình trước. Mọi chuyện diễn ra đều vô cùng suôn sẻ, thuận tiện, gặp nhiều suôn sẻ. Bạn nên tận dụng triệt để thời cơ hiếm có này để thiết kế xây dựng cơ đồ sự nghiệp, chứng minh và khẳng định bản thân .
 • Từ năm 45 tuổi đến năm 50 tuổi:Có vận may vào tháng 6 và tháng 8 năm 45 tuổi giúp việc làm được suôn sẻ thuận tiện. Năm 46 tuổi có nhiều triển vọng hơn cho việc làm. Có hạn nhẹ vào tháng Giêng năm 47 tuổi nên cần tránh xuất hành đi xa hay hợp tác trong việc làm kẻo hao công tốn của. Năm 48 tuổi, có lộc về đường tài vận, năm 49 tuổi và 50 tuổi, mọi việc đều ở mức thông thường .
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi:Năm 51 tuổi, mái ấm gia đình ấm cúng, thuận hòa, con cháu có chức vị nhất định, tài lộc dư dả. Năm 52 tuổi, đời sống không có dịch chuyển nào đáng kể. Có hạn vào tháng 9 năm 53 tuổi đặc biệt quan trọng cần chú ý quan tâm giữ gìn sức khỏe thể chất bản thân kẻo đổ bệnh giật mình. Hai năm 54 tuổi và 55 tuổi hoàn toàn có thể nói mọi chuyện đều bình ổn, được như ý nguyện .
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi:Đây là quãng thời hạn yên bình nhất, không phải bận tâm lo nghĩ bất kỳ yếu tố gì. Thảnh thơi, an nhàn tận thưởng đời sống, vui vầy cùng con cháu. Tiền tài rủng rỉnh. Con cháu thành đạt .

VI. Vật phẩm may mắn cho tử vi Nhâm Tuất 1982 – Nữ mạng 

Vòng tay Trầm Hương sẽ giúp nữ mạng Nhâm Tuất hóa giải vận xui, đem đến nguồn nguồn năng lượng tích cực và nhiều như mong muốn. Chất liệu Trầm hương còn có hương thơm dễ chịu và thoải mái giúp người đeo giảm stress, luôn giữ được niềm tin tự do .

Theo tử vi Nhâm Tuất 1982 có mệnh Thủy, phù hợp nhất với vòng trầm hương có màu đen kèm với vàng trắng, vàng 24k hoặc tỳ hưu để thuận lợi về cả công việc và cuộc sống. Bạn nên lựa chọn vòng có màu đen, ghi, xám, xanh dương,.. rất hợp với người mệnh Thủy.

tử vi nhâm tuất 1982

>>> Tham khảo thêm các mâu vòng tay trầm hương giúp gia chủ tuổi Nhâm tuất gặp nhiều thuận lợi

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin tổng quan nhất về tử vi Nhâm Tuất 1982. Hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát và chính xác hơn về vận mệnh cuộc đời của Nữ giới 1982. Nếu còn thắc mắc về những vật phẩm may mắn cho Nhâm Tuất 1982 bạn hãy liên hệ Thiên Mộc Hương để được tư vấn chi tiết nhất. Trân trọng!

Đánh giá bài viết

Related Posts