Tử Vi Tuổi Ất Dậu 2005 Nữ Mạng Năm 2021 Hot 2023uổi ất dậu năm 2021 nữ mạng 2005 chính xác 99%

Tử vi tuổi ất dậu năm 2021 nữ mạng 2005| Học tập, sức khỏe không tốt

Phong Thủy Số mới cập nhật ✅ Tử vi tuổi ất dậu năm 2023 nữ mạng

Xem tổng quan tử vi tuổi ất dậu năm 2021 nữ mạng dự đoán do gặp phải hung tinh Thái Bạch và hạn xấu Thiên La khiến cho vận số quý cháu sinh năm 2005 năm 2021 trên các phương diện học tập và sức khỏe đều không được như ý. Tuy nhiên sẽ có phương pháp để hóa giải những điều xấu này để cuộc sống năm tới thuận lợi hơn. Tất cả sẽ được chuyên gia phong thủy của phongthuyso.vn phân tích xem tử vi ất dậu 2021 nữ mạng 2005 chi tiết, chính xác trong bài bình dưới đây. 

tu-vi-tuoi-at-dau-nam-2021

Tuổi âm lịch: 17 tuổi – Mạng Âm Nữ

Ngày sinh dương lịch: 09/02/2005 – 28/01/2006

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/2005 – 30/12/2005

Bản mệnh: Thủy (Tuyền Trung Thủy)

Cầm tinh con gà – tướng con Cua

Nếu là NAM mạng sinh năm 2005 vui lòng xem luận giải tử vi 2021 tại ⏩ Tử vi tuổi ất dậu năm 2021 nam mạng

Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Thủy gặp năm Thổ là tương khắc – xấu, chủ về công việc gặp khó khăn và sức khỏe đau ốm.

Sao chiếu mệnh năm 2021 – Hung tinh Thái Bạch: Chủ về tiền bạc hao tán và sức khỏe không được tốt.

Xem tử vi ất dậu 2021 nữ mạng gặp hạn Thiên La báo hiệu: Năm Tân Sửu tinh thần của quý cháu có nhiều bất an, lo lắng.

Xét theo Thiên can: Người can Ất gặp năm Tân phạm tương xung, chủ về cuộc sống có nhiều thay đổi.

Xét theo Địa chi: Người chi Dậu gặp năm Sửu là tam hợp tam tai, cẩn trọng tình cảm không được tốt và việc học tập kém.

– Chọn hướng xuất hành đầu năm: Đi về hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 17h tới 19h Chiều(giờ địa phương).
 

tu-vi-at-dau-2021-nu-mang-2005

II. Xem tử vi ất dậu 2021 nữ mạng về các mặt cuộc sống

Xét về phương diện học hành năm 2021: Chiếu theo tử vi tuổi ất dậu nữ mạng năm 2021 thì năm Tân Sửu là một năm mà công việc học tập và đi lại của quý cháu không được tốt, do đó cũng ảnh hưởng ít nhiều tới kết quả thi cử của nữ mạng tuổi Ất Dậu.

Xét về phương diện Sức khỏe năm 2021: Tử vi tuổi ất dậu năm 2021 nữ mạng dự đoán là không tốt, chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và ốm đau – bệnh tật thì lâu khỏi.

Xét về phương diện tài chính, tiền bạc: Tài chính ổn định. Mặc dù tiền bạc chưa làm được ra nhưng đã biết cách chi tiêu vào cuộc sống và học tập của bản thân.
 

Kết luận tử vi tuổi ất dậu năm 2021 nữ mạng trên toàn bộ phương diện: Nhìn chung năm 2021 quý cháu sinh năm 2005 nữ mạng muốn được thuận lợi thì phải chú ý đến việc học tập, đi lại của bản thân, thì mới mong thi cử đạt kết quả cao. Về phương diện tài chính quý cháu không cần phải quá lo lắng. Nữ mạng tuổi Ất Dậu năm 2021 hợp với màu đen, kỵ màu trắng – chủ về cuộc sống gặp nhiều bất lợi và có chuyện buồn đưa tới. Do vậy, khi chọn trang phục, vật phẩm, trang sức,… thì quý cháu nên ưu tiên sử dụng màu đen và hạn chế tối đa màu trắng.

III – Xem bói vận hạn tuổi ất dậu năm 2021 nữ mạng

1 – Sao chiếu mệnh trên tử vi tuổi ất dậu nữ mạng năm 2021 

– Sao chiếu mệnh năm 2021: Thái Bạch (Kim Tinh): Đây là hung tinh thuộc ngũ hành Kim thường mang tới chuyện không may mắn, tiền bạc hao tán, quý cháu nên đề phòng việc học tập có kẻ tiểu nhân quấy phá mà sinh chuyện không may. Kỵ nhất vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch, đồng thời kỵ màu trắng quanh năm quý cháu cần chú ý.

– Hóa giải: Nhằm hóa giải, hạn chế bớt cái xấu của sao Thái Bạch trong tử vi nữ ất dậu năm 2021 thì năm Tân Sửu quý cháu tuổi Ất Dậu nên cầu an, dâng sớ giải hạn vào ngày 15 âm lịch mỗi tháng, nên cúng từ 21 – 23 giờ thắp 15 ngọn đèn đặt hướng Tây làm lễ. Bài vị giấy trắng ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Khấn “cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”. Cùng với đó quý cháu sinh năm 2005 nữ mạng cũng có thể sử dụng hành Thủy để tiết khi cho sao Thái Bạch bằng cách đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương,….

2 – Sao hạn trong tử vi tuổi ất dậu năm 2021 nữ mạng

Hạn tuổi năm 2021 là Thiên La (Xấu): Hạn Thiên La chủ về đau ốm không khỏi, bệnh đều do quỷ ma quấy phá mà thành, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và học tập.

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Hóa giải: Xem tử vi ất dậu 2021 nữ mạng có hạn Thiên La là hình ảnh của lưới trời nên không có cách hóa giải. Tuy nhiên, trong cuộc sống nếu quý cháu có thể chú ý lời ăn tiếng nói, đi lại cẩn thận, cầu khấn tổ tiên phù hộ độ trì thì ắt có thể bớt đi phần nào khó khăn. Ngoài ra, quý cháu nên cân nhắc sử dụng ⭐ Sim phong thủy hợp tuổi trong liên lạc hàng ngày để mọi phương diện từ công việc, tình cảm, tài lộc … càng tăng thêm phần may mắn, thuận lợi.

3 – Vận niên trong tử vi tuổi ất dậu nữ mạng năm 2021

Vận niên năm 2021 là: Hầu Thực Quả (Giải nghĩa: Khỉ được quả): Năm nay quý cháu sẽ gặp được nhiều may mắn trong việc học hành cũng như tình cảm gia đình, những chuyện từng bị ách tắc nay cũng được giải quyết triệt để. Đường công danh thuận lợi, cứ thẳng bước mà tiến mặc cho có người ghen tỵ, gây khó dễ. Tình duyên cẩn trọng gặp cảnh nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió.
 

[☯ Trọn bộ] THÁI ẤT TỬ VI 2022

IV – Luận lá số tử vi tuổi ất dậu năm 2021 nữ mạng

Sự thay đổi của bộ sao cố định tại các cung xung chiếu, tam hợp, tiểu vận, nhị hợp ứng với năm 2021 của quý cháu, cũng khiến cho cuộc sống của quý cháu tuổi Ất Dậu ít nhiều thay đổi. Cụ thể như sau:

Cung tiểu vận có các sao cố định: Bệnh, Điếu Khách, Thanh Long, Thiên Mã – xem tử vi nữ ất dậu năm 2021 có bộ sao chủ về ra ngoài sức khỏe của quý cháu không được tốt, chú ý tay chân cẩn thận.

Cung xung chiếu có các sao cố định: Tuần, Tràng Sinh, Quốc Ấn, Thiên Phúc, Thiên Khốc, Triệt, Quan Phủ, Long Triều – Sự xuất hiện của nhóm sao này trên cung xung chiếu trong tử vi nữ 2005 năm 2021 báo hiệu quý cháu được hưởng âm phúc của tổ tiên nên gặp hung hóa cát, mọi chuyện được thuận lợi.

Cung nhị hợp có các sao cố định: Cô Thần, Kiếp Sát, Thiên Khôi, Tấu Thư, Thiếu Dương, Hồng Loan, Tuyệt, Đường Phù – Xem tử vi ất dậu 2021 nữ mạng có bộ sao này báo hiệu tình cảm gia đình không được tốt, mọi việc không được như ý, chú ý có tỳ vết mổ sẻ.

Cung tam hợp có các sao cố định: Quan Đới, Thiên Hư, Phi Liêm, Tang Môn, Thai, Lưu Hà, Tuế Phá, Phục Binh – Có tin vui trong gia đình. Sức khỏe chú ý bệnh thiếu máu hay suy nghĩ nhiều mà sinh chuyện ốm đau.
 

Kết luận tử vi tuổi ất dậu năm 2021 nữ mạng: Nữ mạng sinh năm 2005 bước sang năm Tân Sửu là một năm tương đối tốt bởi gặp được quý nhân giúp đỡ, chú ý sức khỏe cẩn thận, hơn nữa chú ý tình cảm không được tốt và có nhiều chuyện buồn đưa tới. Bộ sao cung chiếu xấu có thể ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của quý cháu tuổi Ất Dậu trong năm nay nên quý cháu ra ngoài phải chú ý sức khỏe, ốm đau bệnh tật phải lưu ý.

V – Xem tử vi nữ ất dậu năm 2021 chi tiết theo 12 tháng

 • Tháng 1: Tháng này quý cháu được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống, tuy nhiên chú ý sức khỏe của bản thân, đề phòng chứng đau đầu.
 • Tháng 2: Công việc làm ăn của gia đình quý cháu trong tháng này không được tốt, tình cảm bạn bè cũng không được như ý, đề phòng có sự chia ly.
 • Tháng 3: Theo tử vi tuổi ất dậu năm 2021 nữ mạng là thời điểm công việc làm ăn của gia đình có sự thay đổi nên ít nhiều cũng ảnh hưởng tới quý cháu. Cẩn trọng có người nói xấu sau lưng.
 • Tháng 4: Tài chính của quý cháu tháng 4 này có sự tiêu pha, hao tán nhiều vào việc học hành và sức khỏe của bản thân.
 • Tháng 5: Trong gia đình của sự sửa sang lại nhà cửa, tình cảm gia đình cũng không được tốt và có sự xung đột giữa các thành viên trong gia đình.
 • Tháng 6: Tình cảm gia đình của quý cháu tương đối tốt, có nhiều chuyện vui – hỷ tín đưa tới, chủ về thêm anh chị trong gia đình.
 • Tháng 7: Xem tử vi tuổi ất dậu năm 2021 nữ mạng tháng này về tài chính có sự hao tán nhiều, ra ngoài đề phòng ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
 • Tháng 8: Mọi việc trong cuộc sống tương đối ổn định, tuy nhiên chú ý sức khỏe của bố mẹ trong tháng này không được tốt.
 • Tháng 9: Được quý nhân giúp đỡ trong công việc học tập, tuy nhiên có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.
 • Tháng 10: Tử vi nữ ất dậu năm 2021 của quý cháu tháng này ra ngoài phải cẩn trọng, đề phòng có người phá hoại chuyện tình cảm và sức khỏe của bản thân không được tốt.
 • Tháng 11: Kết quả học tập của quý cháu tuổi Ất Dậu trong tháng này không được như ý, ra ngoài đề phòng chuyện cửa quan.
 • Tháng 12: Thời điểm này quý cháu được hưởng phúc của tổ tiên nên mọi việc được thuận lợi, gặp hung hóa cát.

Tổng kết xem tử vi nữ 2005 năm 2021: Có thể thấy là một năm mà quý cháu tuổi Ất Dậu được hưởng thiên thời nên đường học hành có sự rộng mở, có thêm nhiều kiến thức. Tuy nhiên, ra ngoài chú ý sức khỏe, xe cộ đi lại cẩn thận. tình cảm gia đình không tốt và có sự bất hòa giữa bố mẹ. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. Dựa vào những thông tin về tử vi tuổi ất dậu năm 2021 nữ mạngmà chúng tôi vừa cung cấp mong rằng nữ mạng sinh năm 2005 sẽ có một năm mới ổn định, học hành đỗ đạt khoa bảng, vui vẻ và hạnh phúc.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh! 
#tuvi2021_Phongthuyduylinh

Luận tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng sinh năm 2005

Luận tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng – Thuận lợi

 

Xem Vận Mệnh mới cập nhật ✅ Tử vi tuổi ất dậu năm 2022 nữ mạng

Đông qua xuân tới, vận mệnh của mỗi người trong năm mới có những thay đổi nhất định. Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng để nắm bắt được vận trình tương lai của bản thân, chuyện tình duyên, tiền tài, sức khỏe, gia đạo. Để từ đó chuẩn bị được tâm thế đón nhận và chuyển hóa thành hành động để gia tăng tài lộc, may mắn. 

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng

Ngoài ra, quý bạn nữ Ất Dậu 2005 sẽ biết được tuổi hợp/kỵ với mình, màu sắc phù hợp và những tháng đại kết trong năm thuận lợi để khởi sự làm ăn…

TỬ VI TUỔI ẤT DẬU NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 2005

Ất Dậu: 17 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 09 – 02 – 2005 đến 28 – 01- 2006

Tướng tinh: Con Cua

Con dòng Hắc Đế, phú quý

2005-xem-boi-tu-vi-tuoi-atdau-nu-mang

I – Tổng quan tử vi tuổi Ất Dậu nữ 2021 nữ mạng

 • Mạng: Thủy gặp nữ Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn
 • Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm
 • Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
 • Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt
 • Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Thay Đổi
 • Địa chi: Dậu gặp Sửu: Tam Hợp Tam Tai: Tình cảm không được tốt, học hành kém
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 17h tới 19h Chiều(giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2022 nữ mạng 2005

II – Luận tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi Ất Dậu 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Là một trong đệ nhất hung tinh chiếu mệnh, có ảnh hưởng sâu sắc tới vấn đề tiền bạc. Người gặp sao này chiếu mệnh thì cẩn trọng công việc kinh doanh có kẻ tiểu nhân phá hoại, đề phòng chuyện quan sự, thậm chí là trắng tay. Kỵ nhất với mệnh Mộc và mệnh Kim bởi sao này thuộc hành Kim. Xấu nhất vào tháng 2, tháng 5, tháng 8 âm lịch.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 – Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Trong phong thủy dự trắc thì hạn Thiên La chủ về đau ốm không khỏi, thường bệnh tật thường do quý ma quấy phá mà thành, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và công việc làm ăn. Tình cảm vợ chồng cũng không được hòa hợp.

3 – Giải đoán tử vi năm 2021 tuổi Ất Dậu nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hao: Môi trường sinh sống cũng như học tập của quý bạn tuổi Ất Dậu nữ mạng trong năm Tân Sửu không được tốt. Ra ngoài làm việc gì cũng gặp bất lợi. Ngoài ra quý bạn di chuyển xe cộ cẩn thận, sức khỏe trong năm không được tốt.

4 – Xem bói tuổi Ất Dậu 2021 nữ mạng về Vận niên

Hầu Thực Quả: Tốt

Tượng ý là khỉ được thỏa sức ăn hoa quả, ý nói một năm có nhiều may mắn, nhiều công việc gặp ách tắc thời gian trước đến nay lại có cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh thuận lợi lên như diều gặp gió, cứ thẳng bước tiến mặc cho có kẻ ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận lợi, thi cử được khoa bảng. Tuy nhiên chuyện tình cảm không được tốt dễ nảy sinh nghi kỵ, ghen tuông.

5 – Xem tử vi tuổi Ất Dậu nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi 

 • Về Màu sắc thì trong nữ 2021 tuổi Ất Dậu hợp với màu đen

 • không nên dùng màu trắng chủ về gặp nhiều bất lợi và chuyện buồn đưa tới

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Ất Dậu 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Ất Dậu nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này chủ về sức khỏe của quý bạn trong năm không được tốt, bên cạnh đó chú ý về tay chân. 

2 – Giải đoán tử vi nữ Ất Dậu năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: Quý bạn được hưởng âm phúc của tổ tiên, do vậy làm việc gì cũng gặp hung hóa cát lành. 

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Ất Dậu nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định:Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao này ý nghĩa tình cảm gia đạo của người tuổi Ất Dậu quý bạn không được tốt, mọi việc có thể không được như mong muốn. Bên cạnh đó chú ý có tỳ vết về việc mổ sẻ trong năm. 

4 – tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: ý nghĩa của bộ sao này là có tin vui trong nhà. Tuy nhiên quý bạn có bệnh liên quan đến thiếu máu, hoặc bệnh do suy nghĩ nhiều mà sinh ra bệnh tật ốm đau. 

Kết luận: Dựa theo sao chiếu cố định trong năm của quý bạn tuổi Ất Dậu 2005 thì đây là năm thiên hướng phải di chuyển đi xa hoặc việc học hành có thay đổi rõ rệt. Ngoài ra quý bạn di chuyển xe cộ đi lại cần cẩn thận. 

xem-van-menhMời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM BÓI 2021

IV – Tổng kết tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng 

1 – Về phương diện công việc ngoại giao 

Những công việc ngoại giao, kết nối bạn bè của quý bạn tuổi này trong năm Tân Sửu không được tốt. Bởi lẽ tính cách của quý bạn phần lớn thích sống độc lập, không muốn làm phiền tới ai. 

2 – Về phương diện tài chính

Dù chưa làm ra nhiều về mặt tiền bạc nhưng năm 2021 Tân Sửu là năm quý bạn tuổi Ất Dậu nữ mạng cũng cần chi tiêu rất nhiều cho công việc học hành, thi cử cũng như việc đi lại.

3 – Về phương diện gia đạo

Trong gia đạo của quý bạn sinh năm 2005 thiếu hòa khí, có những mâu thuẫn khó hóa giải. Mối quan hệ giữa bố và mẹ không được tốt. Ngoài ra chú ý gia đạo có thể có tang trong năm. 

4 – Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của quý bạn tuổi Ất Sửu năm nay cần chú ý các vấn đề liên quan đến xe cộ, đi lại. Đặc biệt cẩn thận về chân tay. 

Xem vận hạn tuổi Quý Dậu 1993 năm 2021 nữ mạng

Luận tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2021 nữ mạng

V – Phương pháp giải hạn tử vi Ất Dậu nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Thái Bạch

Tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2 – Giải hạn tuổi 2005 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Ất Dậu của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SIM CÓ HỢP VỚI MÌNH KHÔNG], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả về số điện thoại đang dùng với kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

2 – Giải hạn nữ tuổi Ất Dậu 2005 năm 2021 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp: Hợp với những người sinh năm 1996 và tuổi 2005. Những tuổi hợp này có thể mang đến những tốt lành và điều may mắn. 

 • Tuổi kỵ: Người tuổi 1992, tuổi 2001. Tuổi khắc kỵ chỉ mang đến những khó khăn, buồn phiền. 

3 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

 • Tháng xấu: Tháng 2, tháng 5 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm 2021 của quý bạn sinh năm Ất Dậu, tháng này chủ mang đến thị phi hoặc những chuyện buồn phiền. 

 • Tháng tốt: Tháng 6. tháng 12 (Âm lịch) là hai tháng tốt nhất trong năm của quý bạn, tháng này làm việc gì cũng đạt được ý muốn. 

VI – Luận tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem vận hạn tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đón xuân cùng gia đạo, quý bạn được quý nhân giúp đỡ các công việc nên làm việc gì cũng được thuận lợi. Tuy nhiên sức khỏe có thể bị bệnh đau đầu. 

Tháng 2: Đây là tháng công việc làm ăn của những người trong gia đạo của quý bạn không được tốt. Mối quan hệ tình cảm cũng như bạn bè của quý bạn có thể dẫn tới chia ly. 

Tháng 3: Tháng này công việc kinh doanh làm ăn của bố mẹ của quý bạn có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên luôn có kẻ nói xấu đằng sau lưng.

2 – Xem vận mệnh tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Tiền bạc trong tháng quý bạn có sự tiêu pha nhiều, tiêu pha chủ yếu về sức khỏe hoặc tiêu pha cho công việc học hành. 

Tháng 5: Trong gia đạo của người tuổi Ất Dậu 2005 quý bạn trong tháng này có mua sắm, sửa sang nhiều. Tình cảm của các thành viên trong gia đạo tháng này không được tốt.

Tháng 6: Đây là tháng quý bạn đón nhiều chuyện vui trong gia đình. Đó có thể là hỷ tin cưới xin hoặc thêm người.

[☯ TRỌN BỘ] TỬ VI NĂM 2022 MỚI NHẤT!

3 – Luận tử vi năm 2021 tuổi Ất Dậu nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Trong tháng này tiền bạc có sự hao tán nhiều, quý bạn chú ý trong chi tiêu. Ngoài ra cẩn thận bệnh tật ốm đau lâu ngày.

Tháng 8: Mọi công việc làm ăn của các thành viên trong gia đạo của người sinh năm 2005 quý bạn bình thường. Đây là tháng sức khỏe của bố mẹ không được tốt.

Tháng 9: Nhờ được quý nhân hỗ trợ nên công việc học hành của quý bạn trong tháng này đạt những thành tích khả quan. Nhưng quý bạn cũng không ít sự buồn phiền trong tháng này.

4 – Xem tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10: Khi đi ra ngoài trong tháng 10 quý bạn tuổi Ất Dậu nên cẩn thận có người phá hoại về mặt tình cảm và sức khỏe tháng này cũng không được tốt. 

Tháng 11: Kết quả học hành của quý bạn không được cao trong tháng 11. Ngoài ra quý bạn lưu ý gặp phải cửa quan.

Tháng 12: Nhờ được hưởng âm phần phúc đức của tổ tiên nên quý bạn tuổi này trong năm Tân Sửu làm việc gì cũng hóa cát lành.

*** Xem thêm  xem-van-menhXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Ất Dậu 2005

Qua những luận giải tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng trên đây, chúng tôi hy vọng quý bạn đã nắm bắt được tài lộc – vận hạn của bản thân mình trong năm Tân Sửu 2021. Xemvanmenh.net xin khẳng định và tự hào là đơn vị mang đến cho quý độc giả nội dung tử vi năm 2021 đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi là tổ chức phi lợi nhuận vì vậy những luận giải là hoàn toàn miễn phí hay quý bạn không phải chịu bất cứ ràng buộc nào. Chúc quý bạn và gia đình có một năm bình an, may mắn.

tu-vi-2019BẠN CÓ BIẾT: Cách tính 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất và ý nghĩa

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Related Posts