Tử Vi Tuổi Ất Sửu Xem ngay 2023Tử vi tuổi Sửu 2023: Khởi sắc trên nhiều phương diện, tiền …

Tử vi tuổi Sửu 2023: Khởi sắc trên nhiều phương diện, tiền bạc rủng rỉnh

TPO – Năm 2023 Quý Mão được xem là một năm nhiều khởi sắc với người tuổi Sửu trên nhiều phương diện. Nhờ ngũ hành tương sinh lại có các tài tinh chiếu mệnh nên tiền bạc rủng rỉnh, cầu tài đắc tài, khởi sự thuận lợi, tình cảm êm đẹp.

Tổng quan tử vi tuổi Sửu 2023

Sang năm 2023, tuổi Sửu gặp nhiều may mắn trong công việc, tài lộc tăng tiến. Với việc được hai tài tinh là Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh, bản mệnh có nhiều lộc lá thu về, kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt. Các hoạt động cầu tài diễn ra trong năm khá thuận lợi, khởi sự tốt đẹp đúng như mong muốn.

Đặc biệt, người kinh doanh buôn bán được dự báo sẽ có nhiều vượng khí. Trong khi đó, người làm công việc cố định có thể hài lòng với mức thu nhập hiện tại cộng thêm bổng lộc.

Tuy nhiên, người tuổi Sửu không vì thế mà lơ là, chủ quan hay tham lam để tránh thiệt hại vì sự nóng vội của bản thân.

Về công danh, sự nghiệp: Quý Mão được nhận định là một năm phát triển hài hòa với người tuổi Sửu ở phương diện công danh sự nghiệp. Con giáp này vẫn duy trì được phong độ ổn định, nỗ lực thực hiện sẽ gặt hái được thành quả như ý. Có sự dịch chuyển hoặc thay đổi môi trường làm việc do ảnh hưởng của sao Dịch Mã chiếu mệnh.

Không cần lo ngại bởi đây là cơ hội để bạn học hỏi và có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Có thể là bước tạo đà trong việc thăng tiến sau này.

Về tình duyên: Dự báo một năm nhân duyên rộng mở, hạnh phúc đong đầy với người tuổi Sửu. Người độc thân được vận khí hậu thuẫn để sớm cải thiện tình trạng hiện tại của mình. Trong tất cả các mối quan hệ, cần thời gian tìm hiểu và xem xét cẩn thận về đối phương nhưng đừng quá khắt khe kẻo bỏ lỡ người thật sự quan tâm tới mình.

Các cặp đôi cũng có bước tiến mới trong mối quan hệ, gia đạo ấm êm. Dù có bất đồng nhưng cả hai nhẫn nhịn, bao dung và sẻ chia với nhau nhiều hơn.

Về sức khỏe: người tuổi Sửu cần chú ý hơn trong năm 2023. Sao Dịch Mã khiến bản mệnh thường xuyên phải đi lại, di chuyển giải quyết công việc nên ảnh hưởng phần nào tới thể trạng. Nếu xảy ra áp lực tinh thần thì mọi chuyện sẽ càng thêm rối ren.

Vì vậy, bạn cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý để cân bằng cảm xúc và tinh thần. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên quan tâm tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Trong năm có hung tinh chiếu mệnh chủ về tang sự.

Chi tiết tử vi tuổi Sửu năm 2023

Tử vi 2023 tuổi Kỷ Sửu – sinh năm 1949

Bước sang năm 2023, Kỷ Sửu đã ở tuổi an nhàn hưởng phúc. Vận khí trong năm không có nhiều biến động bất lợi nên bản mệnh có thể yên tâm vui hưởng tuổi già, quây quần bên con cháu.

Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý tới sức khỏe và duy trì lối sống lành mạnh, khoa học, vận động vừa phải để tinh thần minh mẫn, thể trạng đảm bảo.

Ngoài ra, khoảng cách thế hệ khiến Kỷ Sửu cảm thấy cô đơn trong ngôi nhà của mình. Bạn cần suy nghĩ thoáng hơn, chia sẻ với người thân và tìm niềm vui với bạn bè cùng trang lứa.

Tử vi 2023 tuổi Tân Sửu – sinh năm 1961

Với người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, các phương diện trong cuộc sống đều ở mức bình ổn trong năm 2023.

Người đã về hưu nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Những người đang tại chức cũng không nên ôm đồm quá nhiều kẻo lao tâm khổ tứ vừa ảnh hưởng sức khỏe mà hiệu quả công việc không được như ý.

Trong năm 2023, tuổi Tân Sửu có nhiều cơ hội kiếm tiền song nếu đầu tư ồ ạt và không có sự tính toán kỹ lưỡng sẽ dễ bị lừa gạt dẫn đến trắng tay.

Sức khỏe tuổi Tân Sửu có phần giảm sút hơn và gặp vấn đề trong tiêu hóa. Bạn nên quan tâm chăm sóc bản thân nhiều hơn và khám sức khỏe định kỳ.

Tử vi 2023 tuổi Quý Sửu – sinh năm 1973

Trong năm 2023, người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 tuy không gặp quá nhiều trở ngại trong sự nghiệp, nhưng cơ hội để thăng tiến vẫn chưa rõ ràng.

Ở cơ quan, xí nghiệp nên duy trì mối quan hệ hữu hảo với đồng nghiệp và cấp trên, chớ nên vì thể hiện cái tôi mà gây ra xích mích không đáng có, tránh thiệt hại và bất lợi cho bản thân.

Đặc biệt, tuổi Quý Sửu không nên tham gia các trò đỏ đen hay đầu tư mạo hiểm trong năm 2023 vì nguy cơ thua lỗ lớn. Thậm chí, bạn có thể vướng vào các trò lừa đảo hay liên quan tới pháp luật. Tốt nhất chăm chỉ làm việc, đừng chờ đợi ở vận may.

Ngoài ra, con giáp này cũng được khuyên không nên uống rượu bia, đặc biệt khi phải lái xe (dù là hành trình gần) kẻo gây ra tai họa.

Tử vi 2023 tuổi Ất Sửu – sinh năm 1985

Ở giai đoạn này, tuổi Ất Sửu có nhiều tham vọng và dự định lớn muốn thực hiện. Tuy nhiên bạn cũng nên nhìn vào tình hình thực tế để lượng sức mình, không nên tự tạo áp lực hay gây sức ép cho bản thân.

Về tài lộc, bạn gặp nhiều may mắn trong kinh doanh, buôn bán. Lợi nhuận thu về không ít nhưng tuyệt đối tránh những trò đỏ đen, may rủi. Nên tỉnh táo trước những lời mời gọi đầu tư mang về số tiền lớn bởi dễ rơi vào bẫy lừa đảo.

Tử vi 2023 tuổi Đinh Sửu – sinh năm 1997

Bước sang năm 2023, tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 có nhiều cơ hội phát triển bản thân và khẳng định mình trong công việc.

Tuy nhiên, đừng vì cái tôi lớn mà ôm đồm nhiều việc, thể hiện bản thân trong những tình huống nhạy cảm. Năm nay, những người có ý định thi tuyển, bồi dưỡng chuyên môn cần chăm chỉ nhiều hơn, chớ nghĩ mình giỏi mà sinh chủ quan.

Về tình cảm, người độc thân chưa có nhiều thay đổi, thậm chí nếu nhẹ lòng bạn còn có thể bị lừa gạt cả tình cảm lẫn tiền bạc.

Tử vi 2023 tuổi Kỷ Sửu – sinh năm 2009

Tuổi Kỷ Sửu sinh vào năm 2009 dễ bị phân tâm bởi các điều kiện ngoại cảnh, dễ bị bạn bè lôi kéo rủ rê vào những trò chơi vô bổ. Từ đó sinh tâm lý chểnh mảng, thành tích học tập sa sút.

Một số bạn bắt đầu nảy sinh chuyện tình cảm, yêu đương nên ảnh hưởng không ít tới việc học hành. Gia đình cần quan tâm và sát sao để động viên cũng như nắn chỉnh kịp thời, tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra.

Trong năm 2023, con giáp này nên tránh vui chơi ở những nơi hẻo lánh, xa xôi, gần sông nước hay nghịch ngợm trò mạo hiểm.

*Mọi thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 15/1: Chuột khó khăn, Gà sáng lạn

Một tấm bưu thiếp chụp lại những người lính Đức rời Hà Lan sau khi đầu hàng vào tháng 5 năm 1945

Tử vi 12 con giáp thứ bảy 14/1: Con giáp nào may mắn nhất trong ngày ông Công ông Táo lên trời?

Cúng giao thừa năm Quý Mão 2023 giờ nào để đón tài lộc cả năm?

Đỗ Quyên

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 và những lưu ý …

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 và những lưu ý nên biết

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 cho biết năm Nhâm Dần sắp đến sẽ là năm với nhiều tín hiệu tốt lành cho người tuổi Ất Sửu nữ mạng. Cụ thể đó là việc mở mang thêm cho công việc kinh doanh làm ăn; được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc chuyển hung thành cát lành.

Tuy nhiên cũng có thể gặp phải một số khó khăn trong việc, tiền bạc đầu tư thuận lợi nhưng nên cẩn thận.

1. Tổng quan về tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng

  • Tuổi Âm lịch: 38 tuổi.
  • Sao: Vân Hớn chiếu mệnh.
  • Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Tương hợp.
  • Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm là bình hoà.

Năm Nhâm Dần 2022 chính là năm đánh dấu việc tuổi Sửu sẽ thoát khỏi vận hạn của ba năm tam tai; vì thế năm nay được xem là năm khá tốt của con giáp này.

Một mặt cục diện ngũ hành tương sinh, mặt khác lại có Chính Quan, Thái Dương cát tinh hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc làm ăn; vận quý nhân vượng; khởi sự thuận lợi hơn trước; mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển và thăng tiến.

Vậy bước sang năm 2022, mọi kế hoạch và dự định dựa trên tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 có được như mong đợi hay không? Để biết được câu trả lời chính xác nhất; chúng ta nên xem xét kỹ lưỡng dựa trên nhiều phương diện. Từ Can Chi; ngũ hành bản mệnh; sao chiếu mệnh, … cho đến năm hạn của tuổi.

tử vi tuổi ất sửu năm 2022 nữ mạng
Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng sẽ gặp nhiều may mắn

Theo như thuyết Âm Dương Ngũ Hành, nạp âm bản mệnh của tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng Kim; tương hợp với mệnh Kim của năm Nhâm Dần.

Bên cạnh đó còn có, thiên can “Ất” gặp năm “Nhâm” là tương hợp, địa chi Sửu gặp Dần bình hoà. Do đó, vận trình trong năm tới của đương số khá bình ổn; không có nhiều biến động lớn.

Song bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi tham gia đầu tư – chi tiêu. Bởi trong năm, hạn Ngũ Mộ sẽ gây ra những tác động không tốt khiến bản mệnh dễ hao tốn tiền bạc, tài lộc.

>> Bạn xem thêm: 10 đặc điểm tướng bàn chân sướng báo hiệu phụ nữ có số giàu sang, hậu vận rực rỡ

2. Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

Để biết được sự “chuyển mình” đáng kinh ngạc của tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng, một số phương diện điển hình sau đây sẽ cho bạn có cái nhìn tổng quát nhất về nhóm tuổi này!

2.1 Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng trên phương diện tài lộc

Do có sự tác động của Chính Quan và Thái Dương, 2 cát tinh hỗ trợ mạnh mẽ cho sự nghiệp; nên công việc của chị em tuổi Sửu sẽ có chiều hướng tốt đẹp, thuận lợi hơn trong năm 2022.

Cụ thể, tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 (38 tuổi); đa phần vận trình sự nghiệp của nữ mạng tuổi Ất Sửu đều đã ổn định và có nhiều chuyển biến tích cực hơn.

Trong năm 2022, bản mệnh chỉ cần tập trung vào công việc hiện tại. Nếu muốn thăng tiến lên vị trí cao hơn; các bạn nên cố gắng “toàn tâm toàn sức” với tất cả các nhiệm vụ được giao. Dù công việc đó không thuộc quản lý của bạn hay đơn giản đó chỉ là một nhiệm vụ cực kỳ đơn giản.

Bởi, đây sẽ là cơ hội để bạn thành công xây dựng được một hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Dĩ nhiên, không một vị sếp nào sẵn sàng ngó lơ bạn khi bạn là một người chu toàn và không ngại khó khăn, thử thách.

Có điều, ngũ hành bản mệnh sinh xuất cho lưu niên; lại thêm các cát tinh hỗ trợ nhiều hơn cho nam giới nên nữ mạng tuổi Sửu dù có đạt được nhiều thành công lớn nhưng rất vất vả; lao lực; ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và chuyện tình cảm cá nhân.

>> Xem thêm: Tướng bàn tay giàu có: Liệu bạn có may mắn sở hữu?

2.2 Tử vi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022 phương diện sức khỏe

Bước sang năm Nhâm Dần, phương diện sức khoẻ của người nữ tuổi Ất Sửu khá khởi sắc so với những năm trước, bản mệnh ít ốm đau và bệnh vặt hơn.

Như đã nói trên, trong tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng; tuy tình hình tài chính và sự nghiệp sẽ có nhiều chiều hướng tốt; nhưng sức khỏe của người nữ tuổi sửu 1985 lại cần phải lưu ý thật kỹ.

Trong năm này nếu ốm đau hay bệnh tật thì tình trạng của bệnh sẽ có những chuyển biến phức tạp, khó khăn trong việc điều trị; và thời gian chữa trị bệnh có thể phải kéo dài lâu ngày cũng như khó điều trị khỏi.

tử vi tuổi ất sửu năm 2022 nữ mạng
Sức khỏe của nữ tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng cần chú ý kỹ

2.3 Tình duyên trong tử vi của nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng, phương diện tình duyên ngày càng hanh thông. Nếu còn độc thân thì đào hoa khởi vượng; năm 2022 là thời điểm thích hợp để tính chuyện cưới hỏi.

Vận trình tình cảm của nữ mạng tuổi Ất Sửu khi bước sang năm Nhâm Dần khá bình yên. Thế nên đối với những người đã có gia đình thì trong năm gia đạo êm ấm, con cháu thuận hoà, hiếu thảo.

>> Xem tình duyên: Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng 2022 có lên lấy đàn ông môi dày không?

2.4 Tử vi Ất Sửu 2022 nữ mạng về mặt xuất hành

Xuất hành và ngoại giao cho công việc làm ăn trong năm nhiều điều bất lợi đưa tới. Cùng với đó chuyện buồn phiền đưa tới ảnh hưởng tới sức khỏe của người nữ mạng tuổi này.

Hướng xuất hành cho tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022 nữ mạng tốt nhất vào ngày mùng 1 Tết từ 3 – 7 giờ sáng. Hướng xuất hành nên chọn là hướng Tài Thần (Đông Nam) hoặc cũng có thể chọn hướng Hỷ Thần (Tây Bắc).

>> Xem thêm: Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngực của phụ nữ

3. Tử vi của 5 hoa giáp Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu năm 2022

Tổng quan tử vi của tuổi Sửu trong năm 2022
Tổng quan tử vi của tuổi Ất Sửu trong năm 2022 nư mạng

Không chỉ nói về tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985, ở bài viết này, MarryBaby sẽ chia sẻ đến bạn đọc thêm một số thông tin thú vị khác về các hoa giáp tuổi Sửu trong năm 2022 nữa. Đừng bỏ lỡ nhé!

  • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949: Xét về vận mệnh của người tuổi Sửu 2022 nói chung, người tuổi Kỷ Sửu nói riêng sẽ đón một năm khá bình yên. Năm nay không có quá nhiều biến động. Gia đạo nhìn chung hài hòa, con cháu hiếu thảo.
  • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009: Phương diện học tập, thi cử của nhóm tuổi này sẽ gặp khá nhiều bất lợi. Trẻ 2009 có xu hướng ham chơi, không chuyên tâm học tập. Nếu không được cha mẹ chỉ bảo e rằng thành tích học hành giảm sút đáng kể.
  • Tân Sửu sinh năm 1961: Tân Sửu đang bước vào giai đoạn nghỉ hưu nên cảm xúc dễ bị xáo trộn, tinh thần bất ổn, rất cần được người phối ngẫu quan tâm, hỏi han. Nhưng nhìn chung trong năm việc làm ăn khá thuận lợi, kinh doanh hay đầu tư vẫn tiếp tục sinh lời, giúp đương số củng cố tài chính, phần nào yên tâm khi về hưu.
  • Quý Sửu sinh năm 1973: Quý Sửu bị ngũ hành lưu niên khắc chế (Kim khắc Mộc), báo hiệu sẽ trải qua một năm nhiều vất vả trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, đối tượng làm công ăn lương ít bị ảnh hưởng hơn làm tư hay làm chủ.
  • Ất Sửu sinh năm 1985: Do tuổi này có mệnh Hải Trung Kim gặp lưu niên mang hành Kim chủ về bình hòa, Kim khí có phần vượng báo hiệu tài lộc sinh sôi. Theo đó, năm 2022 hứa hẹn công việc làm ăn thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ, không ngừng thăng tiến về chức vụ cũng như gia tăng tiền bạc.
  • Đinh Sửu sinh năm 1997: Tuổi Đinh Sửu gặp năm Nhâm Dần được tương sinh về mặt ngũ hành, công việc cát lợi, làm ăn kinh doanh suôn sẻ, khá dư giả về mặt tài chính. Trong năm đương số có xu hướng tiêu pha nhiều, liên tục mua sắm cho bản thân và gia đình. Tin vui cho nam nữ Đinh Sửu độc thân, đào hoa vượng mang tới nhân duyên cát lành, phát triển mối quan hệ lâu bền, có thể tính chuyện trăm năm hạnh phúc. Trong nhà cũng có hỷ tín, báo hiệu thêm người thêm của.

4. Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Ất Sửu trong năm 2022

Tử vi xem sao hạn của nữ mạng tuổi Ất Sửu trong năm 2022
Tử vi xem sao hạn của nữ mạng tuổi Ất Sửu trong năm 2022

4.1 Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, vận trình cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 sẽ chịu tác động của sao Vân Hớn. Đương số cần chú trọng dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Tránh để áp lực công việc và những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến đời sống tinh thần cũng như sức khỏe.

Song, các tác động của chòm sao này không thật sự ảnh hưởng quá nhiều đến công việc cũng như vận trình tình cảm. Nếu biết cách hoá giải thì mọi sự đều vẫn sẽ được giải quyết êm đẹp.

4.2 Hạn tuổi

Nếu tính thêm tuổi mụ thì người nữ tuổi Ất Sửu năm nay 38 tuổi. Bản mệnh sẽ chịu ảnh hưởng của hạn Ngũ Mộ.

Theo quan niệm tử vi, khi vướng phải hạn Ngũ Mộ, đương số nên cẩn trọng với các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Chỉ cần một chút bất cẩn cũng sẽ dẫn đến hao tốn tiền bạc vì những chuyện không đáng. Trong năm, nếu có ý định đầu tư hùn hạp làm ăn; bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ.

4.3 Tứ trụ

Thiên Thuận – Địa Hung: Bản mệnh không nên mưu sự lớn trong năm nay. Nếu đã có kế hoạch từ trước thì cần phải cẩn trọng. Tránh nghe những lời dụ dỗ hùn hạp “một vốn bốn lời” mà hấp tấp đổ hết tiền bạc vào đầu tư.

Về phương diện tình cảm, tính cách đôi lúc có phần hơi bốc đồng dễ khiến mối quan hệ của bạn và nửa kia xảy ra mâu thuẫn. Trong năm này; đương số nên cố gắng hơn trong việc kiềm chế cảm xúc. Đồng thời cũng nên học cách lắng nghe, thấu hiểu nhiều hơn.

4.4 Vận niên

Trư Phùng Hoả (Heo gặp lửa): Mưu sự lớn nhỏ trong năm sẽ gặp phải khá nhiều trắc trở. Nhưng nếu bản mệnh có thể giữ được bình tĩnh và đưa ra được quyết định sáng suốt; thì mọi việc vẫn sẽ có được kết quả y như mong đợi.

4.5 Màu hợp tuổi

Theo quan niệm ngũ hành, nữ mạng sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim rất hợp với các tông màu như: Trắng, bạc, nâu, xám, ghi…

4.6 Vật phẩm phong thủy

Để đề phòng những xui xẻo do sao hạn, hạn tuổi gây ra, bạn có thể mang bên mình mặt Phật bản mệnh.

Tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối. Vì vậy nếu mang theo mặt Phật Hư Không Bồ Tát bên cạnh, bản mệnh được bình an, mọi sự thuận lợi; công việc tiến triển nhanh chóng.

>> Xem thêm: Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2023 chính xác

4.7 Hóa giải vận hạn

Hầu hết mọi người khi nghe đến sao hạn đều sẽ mang tâm lý có phần hơi nặng nề. Tuy nhiên, mọi việc đều có cách giải quyết, bạn đọc không nên quá lo lắng. Để hoá giải vận khí xấu, bản mệnh có thể cân nhắc đến việc cúng sao. Ngoài ra, làm việc thiện tích đức cũng là cách để bạn thu hút nhiều may mắn cho cuộc sống.

Phần nữa, lối sống và quyết định của bạn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vận trình năm 2022. Nếu biết “cân đo đong đếm”, không hơn thua so đo chuyện nhỏ nhặt; luôn biết cách tự chăm sóc và phát triển bản thân thì mọi phương diện trong cuộc sống đều sẽ khá suôn sẻ.

Tóm lại tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng trong năm nay sẽ có nhiều khởi sắc tốt đẹp về mặt sự nghiệp, tài lộc và gia đạo. Tuy nhiên, ở phần sức khỏe thì các bạn cần phải chú ý kỹ hơn, tránh lao động quá nhiều khiến cơ thể suy nhược.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nam mạng chính xác nhất

lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao

CUỘC SỐNG NAM GIỚI TUỔI ẤT SỬU

Tử vi trọn đời

tuổi Ất Sửu thuộc Mạng Kim. Nam giới có cuộc đời nhiều trầm lặng và chỉ sôi động từng lúc, suốt cuộc sống không bao giờ có được những giây phút ngơi nghỉ về tinh thần. 
 

Tuổi Ất Sửu có mạng giàu, nhưng thường hay bị thất bại về nghề nghiệp thình lình, số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 65 tuổi. Nhưng nếu có phúc đức thì tăng thêm niên kỷ.
 

Tu vi tron doi tuoi Suu 1

 

TÌNH DUYÊN

Từ lúc nhỏ cho đến khi lớn tuổi, tình duyên có lắm sự trắc trở.
 

Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì hạnh phúc tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi, đó là những tháng: 5, 6 và 9. Nếu sinh nhầm vào những tháng này thì bạn ít lắm cũng phải hai lần thay đổi lương duyên, đó là những tháng Giêng, 2, 7, 10, 11 và 12. Nếu sinh trong những tháng này thì tình duyên chung thủy, sống cuộc đời không có sự thay đổi vợ chồng, đó là bạn sinh nhằm những tháng 3, 4 và 8 vậy. 
 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ẤT SỬU NAM MỆNH – GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo tuổi Ất Sửu cũng có rất nhiều phiền phức, nhưng nhờ ở sự nhẫn nại và nhịn nhục nên không có nhiều sự khổ tâm, phần con cái có cơ hội phát triển nghề nghiệp, công danh hơn là cá nhân mình. Về công danh tuổi nhỏ cũng có phần sôi động đôi chút nhưng từ 38 trở đi thì lắng xuống. Tuổi Ất Sửu, có phần phát triển công danh về con cháu hơn là cá nhân mình, tuy nhiên, không phải không có, nhưng chỉ có thể có chút ít.
 

Sự nghiệp được bền vững và phát triển từ năm 32 tuổi, trước thời gian này có sụp đổ đôi lần, nhưng về sau thì rất vững chắc hoàn toàn. Nếu gặp trường hợp mà người vợ có tuổi trùng hợp được kể theo những phần dười đây sẽ nắm phần thắng lợi và vững vàng về tiền của. Tiền bạc tuổi này cũng vô ra bất thường, nhờ ở sự khéo léo và sáng suốt, tiền tài có phần vượng phát mạnh vào những năm tuổi càng cao.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Theo luận giải

tử vi

, trong vấn đề làm ăn bạn cần lựa chọn những tuổi hợp với tuổi Ất Sửu mà hợp tác thì không lo bị thất bại, những tuổi này còn giúp bạn phát triển mạnh mẽ trong mọi khía cạnh của đời sống, ngoài vấn đề tiền bạc, công danh và sự nghiệp có cơ hội tạo tác mạnh mẽ, đó là những tuổi rất hợp với tuổi bạn như tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi. Ba tuổi này đối với tuổi bạn rất tốt, tìm được ba tuổi này làm ăn, hùn hợp hay phát triển nghề nghiệp thì có nhiều may mắn, có cơ hội tạo được nhiều tiền của. Sự nghiệp vững vàng, công danh thành đạt.
 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc xây dựng hạnh phúc nếu may mắn gặp được người có tuổi hợp với tuổi bạn thì sẽ hưởng trọn hạnh phúc, sự nghiệp phát triển. Nếu trong cuộc đời bạn mà lựa chọn được những tuổi này, thì bạn sẽ hưởng được một cuộc sống cao sang, quyền quý nhất trong đời: những tuổi mà Ất Sửu có thể kết hợp lương duyên rất tốt đẹp đó là các tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi. 
 

Cuộc sống trung bình là không giàu sang cũng không có nghèo hèn, chỉ ở vào mức trung thôi. Khi lương duyên của bạn gặp những tuổi này, tuy có số hợp nhưng không tăng tiến về tài lộc, không thịnh vượng về tiền tài chỉ đủ ăn, đủ mặc mà thôi. Đó là tuổi Ất Sửu kết hôn với những tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Thân. 
 

Khi đã gặp những tuổi này mà bạn vì thương yêu phải kết hợp lương duyên, thì cuộc sống bạn suốt đời túng quẫn, việc làm ăn khó khăn. Đó là trường hơp mà kết duyên với những tuổi này: Kỷ Kỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi. Những tuổi trên rất khắc với tuổi Ất Sửu. Khi kết hôn với nhau chỉ sống trong sự nghèo nàn túng thiếu khó vượt được lên cao.
 

Trong cuộc đời bạn lại có những năm mà bạn không nên cưới vợ, vì những năm ấy khắc tuổi, nếu cưới vợ thì bạn phải chịu cảnh xa vắng, hẩm hiu, có thể cuộc hôn nhân không thành và không có hạnh phúc đó là những năm mà bạn ở vào những tuổi: 17, 23, 24, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Vì những năm này rất xung khắc với tuổi của bạn và không hợp cho việc xây dựng hạnh phúc. Nếu muốn xây dựng hạnh phúc đời đời nên tránh đi những năm kể trên.
 

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Dưới đây là những tuổi đại kỵ cho bạn trong việc kết hôn cũng như mọi khía cạnh làm ăn trong cuộc sống kết hôn thì sinh ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly, hợp tác làm ăn thì sinh ra tai nạn hay gặp cảnh xô xát làm chết bất đắc kỳ tử, đó là những tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân. 
 

Khi gặp tuổi kỵ thì phải cúng sao giải hạn và cầu Trời cho tai qua nạn khỏi; tùy theo sao hạn của mình mà thắp nhang đèn, theo phương hướng. Cúng sao thường nhật trong suốt thời kỳ bị đại hạn thì sẽ được giải hạn.
 

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Ất Sửu trải qua những năm khó khăn nhất, có thể bị bệnh hoạn, tai nạn hay suýt  chết chóc, làm ăn không được dồi dào phát triển, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi 22, 26, 28, 31 và 34 tuổi. Ngoài ra những tuổi kể trên bạn được vượng phát về tài lộc lẫn nghề nghiệp.
 

Tu vi tron doi tuoi Suu 2

 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ẤT SỬU NAM MỆNH –  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 42 đến 45 tuổi: Trong tuổi 42, rất khá và phát vượng về tài lộc, có thể sinh quý tử. Năm này sinh con gái thì gặp sự phát tài liền, tuổi 42 khá lắm, nên tìm cơ hội mà tạo việc làm ăn thắng lợi ngay, 43 tuổi, tình trạng sức khỏe bị yếu kém, làm ăn có nhiều thất bại, đại kỵ vào tháng 6 không nên đi xa có tai nạn, 44 tuổi, tình trạng gia đình, sự nghiệp có phát triển đôi chút về tài lộc, nhưng phần con cháu có sự đau buồn. Kỵ tháng 8 có chuyện buồn trong gia tộc, 45 khá tốt, phần tài vượng phát thấy rõ, hào con vui tươi và êm ấm con cháu có thay đổi việc làm hay được thăng chức.
 

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi có yếu về thân thể, làm ăn có tiến triển mạnh, tài lộc vô nhiều vào những tháng 7 và 8. 47 khá tốt, vào những tháng 5 và 7 Âm lịch, 48, không được hay và trong gia đạo hay có chuyện xích mích, ngoài cuộc đời hay xảy ra những chuyện không may mắn, có bệnh vào mùa Đông. 49 tuổi, gia đạo và cuộc đời ở trong tình trạng trung bình và 50 tuổi có hao hụt tiền bạc, con cháu ly tán, năm bị sao hạn lớn, đề phòng bệnh nặng.
 

Từ 50 đến 55 tuổi: Tuổi 50 và 51, êm đẹp nhưng sức khỏe không được tốt. 52 và 53, không mấy may mắn, nhưng tình trạng gia đình và ngoài cuộc đời vẫn trung bình. 54 và 55 tuổi, có nhiều nguy cấp, nếu không có đủ phước đức, sẽ có thất bại, hay nguy hiểm cho tính mạng vào những năm này, nhất là kỵ Thu Đông.
 

Từ 55 đến 60 tuổi: Số những năm này không được tốt lắm, đề phòng mọi bất trắc có thể xảy ra trong gia đạo và cả cuộc đời, con cháu làm ăn không được may mắn.

Để có thể tìm hiểu chi tiết vận hạn từng năm về mọi mặt trong cuộc sống, mời bạn đọc tham khảo: 

Tử vi năm của 12 con giáp

 được cập nhật hàng năm trên website Lichngaytot.com.

Đây là luận đoán chung nhất về tử vi người tuổi Ất Sửu nam mệnh. Để có thể luận giải chi tiết đối với đương sự, cần phải xem lá số tử vi được thành lập dựa trên cơ sở củả ngày, tháng, năm, giờ sinh đối với từng bản mệnh. 

Related Posts