Tử Vi Tuổi Ất Tỵ 1965 Nam Mạng Năm 2021 New 2023Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng 1965 – Phongthuyso

Luận vận hạn chính xác 99%

✅ Xem bói [Tử vi tuổi ất tỵ năm 2022 nam mạng] chính xác nhất!

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng thì quý ông sẽ phạm hạn tam tai, bởi vậy mà mọi mặt của cuộc sống đều gặp chuyện bất lợi. Nếu như không thể nắm bắt trước và có phương pháp hóa giải phù hợp thì ắt sẽ có nhiều tổn thất trong năm tới. Muốn nắm bắt được chính xác vận số mời quý ông theo dõi nội dung tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2021 của phongthuyso.vn qua các phần luận giải sau đây

tu-vi-tuoi-at-ty-nam-2021

Tuổi âm lịch: 57 tuổi – Mạng Âm Nam

Ngày sinh dương lịch: 02/02/1965 – 20/01/1966

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1965 – 30/12/1965

Bản mệnh: Hỏa – Phú đăng hỏa

Cầm tinh con Rắn – tướng con Trùn

tu vi at ty 2021 nam mang

I. Tổng Quan tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng

Xét theo ngũ hành sinh khắc: Người mạng Hỏa gặp năm Thổ là phạm sinh xuất nên xấu, chủ về một năm tiền bạc hao tán và sức khỏe kém.

Xét về sao chiếu mệnh, tử vi ất tỵ nam mạng 2021 có Hung tinh Thủy Diệu: Với quý ông sinh năm 1965 thì Thủy Diệu tinh là sao tốt mang lại nhiều tài lộc, chuyện hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới. Bởi vậy, mà công việc làm ăn của quý ông năm nay cũng có nhiều cơ hội mở rộng và thu được thành công đáng kể.

Hạn xấu – Thiên Tinh: Quý ông tuổi Ất Tỵ gặp hạn Thiên Tinh thì nên cẩn thận chuyện ăn uống, đề phòng chứng ngộ độc cũng như chuyện tai bay vạ gió có thể gặp phải. Đồng thời quý ông phải chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân trong năm nay.

Vận niên trong tử vi tuổi ất tỵ nam mạng năm 2021: Thử Ngộ Điền (Dịch nghĩa: Chuột về đồng lúa): Báo hiệu một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ, những dự định của bản thân đều có thể đạt được, hợp tác làm ăn hay đầu tư kinh doanh cũng đều gặp được những cơ hội tốt. Tài chính hoạch phát, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến xong nên cẩn thận kín đáo. Ngoại giao gặp được bạn tốt và có nhiều chuyện hỷ sự đưa tới.

Xét theo Thiên can: Theo tử vi nam ất tỵ năm 2021 thì người can Ất gặp năm Tân là phạm tương xung nên năm mới có nhiều chuyện thay đổi.

Xét theo Địa chi: Người chi Tỵ gặp năm Sửu là tam hợp tam tai không tốt, báo hiệu tình cảm kém cũng như công việc gặp khó.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Theo tử vi tuổi ất tỵ năm 2021 nam mạng là hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc  11h tới 15h Trưa (giờ địa phương).

Xem tử vi ất tỵ 2021 nam mạng chọn màu hợp tuổi 1965 năm 2021: Quý ông hợp màu xanh giúp tăng cường tài lộc và sức khỏe của quý ông; hạn chế sử dụng màu đỏ hay hồng chủ về mọi việc bất ổn, có sự lo lắng và suy nghĩ nhiều. Do vậy quý ông nên tăng cường sử dụng màu xanh và hạn chế hai màu kỵ là màu đỏ và màu hồng là tốt nhất.

II. Lá số tử vi tuổi ất tỵ nam mạng năm 2021

Dịch chuyển sang năm 2021 bộ sao cung chiếu của quý ông cũng sẽ có nhiều thay đổi, dựa vào bộ sao cố định và ý nghĩa của mỗi sao mà chuyên gia phong thủy Duy Linh có những dự đoán về vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng như sau:

Cung tiểu vận có các sao cố định: Bệnh, Thiên Mã, Điếu Khách, Thanh Long – sự xuất hiện của bộ sao này trong tử vi ất tỵ nam mạng 2021 chủ về ra ngoài gặp nhiều chuyện bất lợi, chú ý xe cộ đi lại.

Cung xung chiếu có các sao cố định: Tướng Quân, Tràng Sinh, Triệt, Quốc Ấn, Thiên Phúc, Tuần, Thiên Khốc, Quan Phủ, Long Trì – Bộ sao được hưởng phúc của tổ tiên và ra ngoài gặp được nhiều may mắn, gặp hung hóa cát 

Cung nhị hợp có các sao cố định: Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Hỷ Thần, Thiếu Dương, Thiên Khôi, Đường Phù, Hồng Loan – Trên tử vi tuổi ất tỵ năm 2021 nam mạng bộ sao chủ về gặp được quý nhân và trong nhà có nhiều tin vui đưa tới.

Cung tam hợp có các sao cố định: Thai, Thiên Hư, Tuế Phá, Phi Liêm, Tang Môn, Lưu Hà, Quan Đới – Chú ý sức khỏe không tốt, ốm đau bệnh tật lâu khỏi hay có người phá hoại công việc làm ăn.

Kết luận: Xem tử vi nam Ất Tỵ năm 2021 cho thấy có sự đi lại nhiều hay thay đổi công việc làm ăn, tuy nhiên quý ông phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, chú ý chuyện tình cảm gia đình không tốt hay có người phá hoại công việc làm ăn. Do đó, quý ông phải cẩn trọng, suy xét kỹ mỗi việc trước khi làm.

III. Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng dự đoán vận số

Tổng thể vận mệnh của quý ông trong năm 2021 được chuyên gia phong thủy Duy Linh của chúng tôi đưa ra dự đoán như sau. Dựa vào đó quý ông có thể có những phương pháp ứng phó phù hợp với hoàn cảnh tương ứng, cụ thể như sau:

Xét về phương diện tình cảm gia đình

: Xem tử vi tuổi ất tỵ nam mạng năm 2021 dự đoán chuyên tình cảm của quý ông năm này không được như mong muốn, trong gia đình có chuyện buồn đưa tới và tình cảm gia đình không được tốt.

Xét về phương diện Sức khỏe năm 2021: Năm Tân Sửu quý ông xuất hành ra ngoài hay tham gia giao thông phải cẩn trọng xe cộ đi lại. Phương diện sức khỏe cũng không được tốt bởi huyết áp kém, đau ốm bệnh tật thì lâu ngày không khỏi.

Xét về phương diện làm ăn – sự nghiệp: Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng thì quý ông sinh năm 1965 phải chú ý công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, chớ nên mở mang công việc làm ăn chủ về mọi việc không được thuận lợi.

Tài chính của quý ông Ất Tỵ năm 2021: Phương diện tài chính quý ông cũng gặp tương đối nhiều khó khăn. Tốt nhất nên tránh xa những trò chơi mang tính may rủi như cờ bạc, công việc làm ăn buôn bán cũng không nên đầu cơ nhiều.

Tổng luận: Xem tử vi 2021 Ất Tỵ nam mạng thì mặc dù là một năm có nhiều biến động và khó khăn với quý ông. Nhưng quý ông nếu biết cách tận dụng cơ hội thì vẫn có thể đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Trong đó đặc biệt chú ý phương diện công việc làm ăn, tài chính cũng như sức khỏe của bản thân.
 

Xem vận hạn năm Nhâm Dần tại: Tử vi năm 2023 của 12 con giáp

IV – Luận tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng theo 12 tháng âm lịch

Nói tử vi nam ất tỵ năm 2021 là một năm có nhiều khó khăn với quý anh tuổi Ất Tỵ nhưng cũng không thiếu những cơ hội tốt là tương đối chính xác. Do đó, nếu có thể được dự đoán trước thì quý ông có thể dễ dàng nắm bắt thời cơ mà đạt được những thành công trong cuộc sống.
 

1. Xem tử vi tuổi ất tỵ năm 2021 nam mạng nửa đầu năm

Tháng 1: Xem tử vi ất tỵ nam mạng 2021 đầu năm dễ gặp được quý nhân giúp đỡ nen công việc làm ăn không có gì đáng ngại, chú ý chuyện tình cảm gia đình thời gian này không được như ý.

Tháng 2: Tháng hai âm lịch nhờ được hưởng phúc của gia tiên mà cuộc sống của quý ông tuổi Ất Tỵ được hanh thông, mọi việc gặp hung được hóa thành cát lành.

Tháng 3: Quý ông phải chú ý mọi việc làm ăn tháng này không được tốt, nhất là những vấn đề có liên quan đến giấy tờ pháp lý trong công việc.

Tháng 4: Xem tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2021 thì tài chính, chuyện xuất hành cũng như công việc làm ăn có người phá hoại. Do đó, dù là làm bất cứ việc gì cũng nên cẩn trọng.

Tháng 5: Tháng 5 âm lịch quý anh thường được quý nhân giúp đỡ nên công việc cũng được thuận lợi. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe không tốt và đề phòng chuyện quân gian trộm đạo.

Tháng 6: Công việc làm ăn của quý ông sinh năm 1965 tháng này trung bình, nhưng chú ý trong gia đình có người già đau ốm.
 

2. Xem tử vi ất tỵ 2021 nam mạng nửa cuối năm

Tháng 7: Luận tử vi tuổi ất tỵ năm 2021 nam mạng thì mọi việc tháng này gặp được nhiều may mắn, hanh thông. Tuy nhiên, chú ý chuyện mất mát tiền tệ hay quan hệ ngoại giao không được như ý.

Tháng 8: Thời điểm này quý ông tuổi Ất Tỵ phải chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới hay có chuyện tang gia trong gia đình

Tháng 9: Quý ông tháng này ra ngoài gặp được nhiều mối làm ăn tốt, mở mang công việc. Tuy nhiên cũng có sự ăn chơi, tiêu tốn nhiều tiền bạc.

Tháng 10: Tài chính của sự tiêu pha nhiều vào các mối làm ăn xong không thu lại được lợi ích, tài chính đúng với mong muốn của quý ông tuổi Ất Tỵ.

Tháng 11: Luận tử vi nam mạng 1965 năm 2021 thì công việc làm ăn có sự thay đổi và công việc làm ăn của gia đình cũng có nhiều sự mở mang, thay đổi trong tháng 11 âm lịch.

Tháng 12: Công việc làm ăn của quý ông sinh năm 1965 năm nay không được tốt, chủ về không nên mở mang trong công việc.

3 – Dâng sao giải hạn tử vi tuổi ất tỵ năm 2021 nam mạng

Nhằm hạn chế cái xấu và gia tăng cái tốt cho sao Thủy Diệu và hạn Thiên Tinh thì đầu năm quý ông nên lễ cầu an giải hạn, sau đó vào các tháng kỵ 4 và 8 âm lịch nên làm lễ dâng sao giải hạn xấu trong tử vi nam ất tỵ năm 2021. Thời gian từ 21 – 23h khuya ngày 21 âm lịch đốt 7 ngọn đèn đặt hướng Bắc làm lễ.

– Bài vị dùng giấy đen ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

– Khấn “cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền”.
 

Muốn tăng cường cát khí mà sao Thủy Diệu trong tử vi ất tỵ nam mạng 2021 đem tới quý ông nên sử dụng vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy chủ về tài lộc tốt như: đá quý màu xanh dương, đá quý màu đen hay đá quý màu xám. Hoặc sử dụng vật phẩm thuộc hành Kim tương sinh với Thủy Tinh thì càng tốt như: Sim phong thủy hợp tuổi, thạch anh trắng, vòng bạc,…

Tổng kết “Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng” thì năm tới là một năm có nhiều bất lợi về sức khỏe, công việc làm gặp nhiều khó khăn và trong gia đình có chuyện buồn đưa tới hay chuyện tang gia. Xem vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng thì Tân Sửu là một năm bất lợi về đường sức khỏe và công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, trong nhà có chuyện buồn đưa tới chú ý có tang trong gia đình. Quý ông dù làm bất cứ việc gì cũng nên tìm hiểu ký, tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh nhằm tránh chuyện tranh chấp có thể phát sinh về sau. Đặc biệt, quý ông nên ứng dụng những phương pháp hóa giải phong thủy đã được chúng tôi gợi mở phía trên. Chúc quý ông một năm mới vạn sự bình an, tài lộc hoạnh phát và công danh thăng tiến.

Câu hỏi thường gặp (FQA)

  • Vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng tốt hay xấu?
  • Công việc tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng thuận lợi hay khó khăn?
  • Tuổi 57 năm 2021 sẽ ra sao?
  • Nam tuổi Ất Tỵ 2021 sao gì chiếu mệnh?
  • Nam 1965 tuổi Ất Tỵ năm 2021 gặp hạn gì?
  • Nam 1965 cúng sao giải hạn tuổi Ất Tỵ năm 2021 như thế nào?

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!
#tuvi2021_Phongthuyduylinh

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng 1965 – Xemboituvi.vn

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng 1965

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng sẽ giúp quý bạn nắm bắt về: công danh – công việc, tài lộc – tiền bạc, tình duyên gia đạo và sức khỏe của người sinh năm 1965. Qua đó, quý bạn sẽ biết được những khó khăn, thuận lợi và chuẩn bị cho mình định hướng phù hợp nhất.

tu-vi-2019Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Ất Tỵ nam mạng nói riêng và tử vi nói chung đều gồm có 2 phần cố định và bất định. Phần cố định chính là những điều đã được tiên đoán từ trước và phần nội dung trong bài viết này là một phần trong đó. Phần bất định chính là những bước đi của bạn để hạn chế khó khăn, đồng thời giúp cho cuộc sống luôn thuận lợi.

Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tí
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Sửu
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dần
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mão
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thìn
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tỵ
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Ngọ
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mùi
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tuất
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Hợi

TỬ VI TUỔI ẤT TỴ NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1965

Ất Tỵ: 57 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 2-2-1965 đến 20-1-1966

Tướng tinh: Con Trâu

Con dòng Xích Đế, tân khổ

1965-xem-boi-tu-vi-tuoi-at-ty-nam-mang

I – Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2021 về sao hạn

1 – Xem tử vi Ất Tỵ 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Mặc dù là một phúc tinh chủ về hỷ sự nhưng lại rất kỵ tháng 4, 8 âm lịch trong năm với nữ mệnh, chủ về tiền bạc hao tán, mất mát hay gặp chuyện thị phi, khẩu thiệt bị nói xấu hay đàm tiếu sau lưng. Những tháng khác trong năm hay với nam giới thì phúc tinh này mang tới nhiều may mắn, chuyện vui, hỷ sự, tốt nhất cho người mệnh Kim, mệnh Mộc.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 – Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Năm 2021 đương số gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng chứng ngộ độc. Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói hay hành động tránh tai bay vạ gió, thiệt thân. Nếu ốm đau bệnh tật được làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi. Phụ nữ có thai gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng té ngã mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

3 – Luận tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc kinh doanh làm ăn trong năm Tân Sửu của quý bạn tuổi Ất Tỵ có phần thua thiệt, tính toán một đường đi một ngả. Tài lộc của quý bạn cũng suy hao nhiều. Cuộc sống nhiều khó khăn, trở ngại. Gia đạo của quý bạn thêm người thêm của hoặc đón hỷ tín cưới xin.

4 – Luận tử vi năm 2021 tuổi Ất Tỵ nam mạng về Vận niên

Thử Quy Điền: tức chuột về ruộng lúa là điềm báo một năm có nhiều may mắn, bất ngờ. Hầu như làm bất cứ công việc nào cũng được quý nhân giúp đỡ, hợp tác làm ăn thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều gặp cơ hội tốt. Tiền bạc gia tăng có của ăn của để, đường quan lộc gặp được cơ hội thăng tiến, gặp được bạn tốt và có hỷ sự. Tuy nhiên, cũng nên cẩn thận và kín đáo.

5 – Xem tử vi tuổi Ất Tỵ nam 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Ất Tỵ quý ông nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân 

Trong năm 2021 thì tuổi Ất Tỵ quý ông nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân 

Không nên dùng màu đỏ hay hồng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Không nên dùng màu đỏ hay hồng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Quý bạn tuổi Ất Mùi nam mạng trong năm 2021 tuy là năm tam hợp nhưng đồng thời cũng là một năm tam tai nên ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống và công việc của quý bạn. Do vậy quý bạn có thể dự tính trước công việc trong năm khó đạt được như ước muốn.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Ất Tỵ 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Ất Tỵ nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này chủ về khi ra ngoài làm việc gì cũng bất lợi, cẩn thận đi lại xe cộ.

2 – Xem tử vi nam Ất Tỵ năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân: ý nghĩa bộ sao được hưởng phúc của tổ tiên nên làm việc gì cũng có thể hóa hung thành cát lành.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Ất Tỵ nam mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan: bộ sao này ý nghĩa quý nhân giúp đỡ và trong gia đạo đón tin vui.

4 – Tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai: Sức khỏe của quý bạn trong năm không tốt, ốm đau bệnh tật lâu ngày hoặc công việc kinh doanh làm ăn bị phá hoại.

Kết luận: Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2021 có nhiều thay đổi, di chuyển nhiều. Tuy nhiên khi di chuyển cần chú ý đề phòng xe cộ hay tay chân cần cẩn thận. Tình cảm gia đạo không được tốt hoặc công việc có người phá hoại sau lưng, cần phòng kẻ tiểu nhân.

Xem Thêm: lịch âm dương, lịch âm dương hôm nay, lịch âm dương năm 2021, lịch âm và dương, xem lịch âm dương, đổi lịch âm dương, coi lịch âm dương, tra lịch âm dương, xem lịch âm hôm nay, tra lịch âm hôm nay, xem âm lịch, lịch âm hôm nay

IV – Tổng kết tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao

Trong năm 2021 công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Ất Mùi 1965 không được tốt. Hơn nữa còn có kẻ xấu tìm cách phá hoại công việc làm ăn. Đây là năm quý bạn không nhiều cơ hội mở rộng các mối liên hệ.

2 – Về phương diện tài chính

Tiền bạc của quý bạn sinh năm 1965 nam mạng có sự suy yếu, công việc làm ăn thua thiệt, khó sinh lời, không có lộc về mặt tiền bạc. Đây không phải là năm thuận lợi cho những đầu tư nhiều tiền bạc cho các công việc.

3 – Về phương diện gia đạo

Mối quan hệ gia đạo của quý bạn trong năm Tân Sửu không được tốt. Tuy nhiên nhờ được hưởng phúc của tổ tiên nên trong năm này dù mâu thuẫn sau cũng trở lại yên bình, an ấm.

4 – Về phương diện sức khỏe

Năm này sức khỏe của quý bạn tuổi 1965 nam mạng chú ý bệnh liên quan đến tuổi già, hoặc ốm đau bệnh tật hoặc xe cộ di chuyển cần đề phòng.

Kết luận: Đối với quý bạn có năm sinh 1965 Ất Tỵ thì đây là năm không tốt, trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới. Trong người già đau ốm lâu ngày hoặc có sự mất mát về mặt của cải tiền bạc, khiến cho cuộc sống không được yên ổn. 

Luận tử vi Kỷ Tỵ nam năm 2021

Xem vận hạn tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng

V – Phương pháp giải hạn tử vi Ất Tỵ nam mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Thủy Diệu

Tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2021 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch. Cúng vào ngày 21 âm lịch vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ. 

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 – Sử dụng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ 1965 để kích thêm về sức khỏe, công danh, tài lộc… cho tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng.

Để [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI CHUẨN NHẤT] và có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải hạn nam Ất Tỵ 1965 năm 2021

Tuổi hợp: Người sinh năm 1965, 1982 rất hợp với người tuổi Ất Tỵ quý bạn, có thể mang đến những điều thuận lợi, may mắn.

Tuổi hợp: Người sinh năm 1965, 1982 rất hợp với người tuổi Ất Tỵ quý bạn, có thể mang đến những điều thuận lợi, may mắn.

Tuổi kỵ: Những người tuổi 2009, tuổi 1995 khắc kỵ với tuổi của quý bạn trong năm Tân Sửu, có thể mang lại những chuyện buồn phiền.

Tuổi kỵ: Những người tuổi 2009, tuổi 1995 khắc kỵ với tuổi của quý bạn trong năm Tân Sửu, có thể mang lại những chuyện buồn phiền.

4 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

Tháng xấu: Tháng 5, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất của năm Tân Sửu, tháng này chủ những điều thị phi và chuyện buồn.

Tháng xấu: Tháng 5, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất của năm Tân Sửu, tháng này chủ những điều thị phi và chuyện buồn.

Tháng tốt: Tháng 2, tháng 11 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm của quý bạn, chủ về những điều tốt đẹp và đạt được ước muốn.

Tháng tốt: Tháng 2, tháng 11 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm của quý bạn, chủ về những điều tốt đẹp và đạt được ước muốn.

VI – Luận tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Ất Tỵ 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đầu xuân vui vầy cùng gia đạo tuy nhiên quý bạn tuổi Ất Tỵ nam mạng chú ý cẩn thận di chuyển, đi lại trong tháng.

Tháng 2: Tiền bạc của tháng này có sự hao tán nhiều vào điều trị các vấn đề về sức khỏe hoặc sinh hoạt thường ngày trong gia đình.

Tháng 3: Đây là tháng công việc kinh doanh làm ăn của quý bạn tuổi này có sự thay đổi. Trong tháng này có kẻ xấu phá hoại.

2 – Xem vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Tháng này quý bạn đón tin vui trong gia đạo. Ngoài ra cần chú ý không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn trong tháng này.

Tháng 5: Trong gia đình của quý bạn cẩn thận có người già đau ốm bệnh tật trong tháng này, hoặc trong họ hàng có tang sự.

Tháng 6: Mọi công việc làm ăn của quý bạn không được tốt, gặp nhiều điều khó khăn về giấy tờ thủ tục.

3 – Xem vận mệnh tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng vào mùa thu

Tháng 7: Công việc trong tháng này có tiến triển tốt, quý nhân trợ giúp nên công việc được thuận lợi. Tuy nhiên quý bạn có sự buồn phiền.

Tháng 8: Trong gia đạo của quý bạn có tin vui có thể là thêm người thêm của. Tuy nhiên tháng này tiền bạc của quý bạn có sự hao tán nhiều.

Tháng 9: Công việc làm ăn trong tháng 9 của quý bạn sinh năm Ất Tỵ 1965 nam mạng không được tốt, gặp nhiều khó khăn, bất lợi. 

4 – Xem tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng vào mùa đông

Tháng 10: Nhờ được hưởng phúc đức của tổ tiên nên trong tháng 10 quý bạn công việc gì cũng hóa cát lành dù trước đó gặp hung hiểm.

Tháng 11: Quý bạn trong tháng 11 có sự sửa sang về mộ phần của tổ tiên, hoặc trong nhà của sự mua sắm các đồ đạc.

Tháng 12: Trong gia đạo của quý bạn thiếu hòa khí, bất hòa, mâu thuẫn quan điểm, có chuyện buồn đưa tới trong tháng này.

*** Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh:

Khi xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng bạn sẽ thấy những điều tốt xấu khác nhau. Hãy gắng sức tận dụng những cơ hội của mình, đồng thời hạn chế đi điều khó khăn. Chúc bạn có một năm Tân Sửu 2021 bình an và hạnh phúc.

Xem Thêm: Tử vi hàng ngày, tử vi ngày mới, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mới 12 con giáp, tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo, tử vi hôm nay 12 con giáp, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mai 12 con giáp, tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng #1965

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng #1965 – Vận Hạn Hung

Tử vi tuổi ất tỵ năm 2021 nam mạng gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, các quý ông tuổi Ất Tỵ sẽ thu được thành quả lớn về tài lộc, gia đạo có hỷ sự, tin vui. Tuy nhiên năm 2021 nam mệnh 1965 sẽ gặp hạn Thiên Tinh, nhiều người phải đề phòng bệnh tật, tai nạn, gặp trắc trở gian lao, bị thị phi, kiện tụng. 

I. Xem vận mệnh tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng chi tiết

1. Thông tin tuổi Ất Tỵ nam mạng

Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ

Năm sinh dương lịch: 1965

Ngũ hành bản mệnh: Phúc Đăng Hỏa

Cung phi: Cấn

Tướng tinh: Con trâu

Đặc trưng tuổi: Do can Ất năm sinh thuộc hành Mộc tương sinh chi Tỵ năm sinh thuộc hành Hỏa ứng với tượng gốc rễ vững bền nên nam mệnh Ất Tỵ có một nền tảng hồng phúc lớn lao. Nhiều người gặp may mắn trong cuộc sống, thành công sớm, dễ vinh hiển vẻ vang. Theo tử vi nam 1965 năm 2021 nam mệnh Ất Tỵ được hưởng lộc cách nên nhiều người giỏi quản lý tài chính, dễ kinh doanh phát đạt. Trong cuộc sống, họ là những người có danh vọng cao, được nhiều người lắng nghe, tin tưởng, kính phục. Nam mệnh Ất Tỵ có năng lực quản lý lãnh đạo, họ thường che chở, giúp đỡ những người xung quanh, được quý nhân là nam giới giúp đỡ nhiều. Bất lợi của họ chính là cần đề phòng các bệnh về mắt, đau đầu mất ngủ, thị lực suy giảm. Trong gia đạo của họ dễ phát sinh sóng gió, ít duyên với phụ nữ, đau khổ về tình cảm, dễ gặp những căn nhà không lợi về Phong Thủy

2. Xem vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng

   2.1. Sao chiếu mệnh năm 2021:

– Năm 2021, nam mệnh Ất Tỵ sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh

– Sao này là một cát tinh giúp cho người gặp thu được thành quả lớn về tài lộc, gia đạo có hỷ sự, tin vui, nên đề phòng tai nạn sông nước

   2.2. Hạn năm 2021:

– Hạn năm 2021: 

 + Trong năm tới, nam mệnh Ất Tỵ sẽ gặp hạn Thiên Tinh

 + Hạn này là một hạn xấu nên nhiều người phải đề phòng bệnh tật, tai nạn, gặp trắc trở gian lao, bị thị phi, kiện tụng

– Hạn theo tuổi:

Theo tử vi nam 1965 năm 2021 dự đoán: Sang năm tới, nam mệnh Ất Tỵ sẽ phạm Hoang Ốc

– Hạn theo thiên can:

Can Tân năm hạn thuộc hành Kim khắc can Ất năm sinh thuộc hành Mộc

– Hạn theo địa chi:

Chi Tỵ năm sinh tam hợp với chi Sửu năm hạn

– Vận niên

Xà hãm tỉnh (rắn bị rơi xuống giếng) – hung. Người gặp hạn này khó được phát huy tài năng, sở trường, gặp nhiều cản trở, kìm hãm, nên đề phòng tình trạng mất việc, sa thải, ngồi chơi xơi nước, hữu danh vô thực, vướng mắc kiện cáo thị phi

Kết luận về mặt sao hạn: Trong năm tới, nam mệnh Ất Tỵ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc và cuộc sống. Để biết chi tiết những cát hung, may mắn, bất lợi của họ trong năm tới chúng ta cần luận giải cung hạn trên lá số Tử Vi của nam mệnh Ất Tỵ khi bước sang năm 2021

II. Xem lá số tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2021

Cung hạn trên lá số Tử Vi của nam mệnh Ất Tỵ sẽ dịch chuyển khi bước sang năm tới và gặp các sao sau đây: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Tướng Quân, Quốc Ấn, Phục Binh, Điếu Khách, Tang Môn, Thiên Mã, Tuế Phá, Thiên Khốc, Thiên Hư, Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Thanh Long, Phi Liêm…

1. Dự đoán tử vi nam Ất Tỵ năm 2021 về công việc

– Sang năm tới, do nhập hạn có nhiều cát tinh nên nam mệnh Ất Tỵ gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp. Nhiều người lập nên công lao thành tích, uy tín danh vọng cao, được trao tặng danh hiệu cao quý, nhận bằng khen, huân chương, thăng tiến công danh

– Những người kinh doanh trong năm tới có cơ hội gây dựng đại nghiệp, phát triển hệ thống chi nhánh, đại lý, cơ sở sản xuất, thành lập doanh nghiệp, mở rộng thị trường, tạo nên thương hiệu nổi tiếng

– Trong năm tới, những người có nguyện vọng thuyên chuyển công tác, xuất ngoại cũng sẽ gặp may mắn, thuận lợi, được như mong muốn

2. Dự đoán về tài lộc nam mạng Ất Tỵ 1965

– Do hạn năm có nhiều cát tinh nên trong năm tới, nam mệnh Ất Tỵ sẽ gặp may mắn về tài lộc. Nhiều người được tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ, gặp may mắn bất ngờ về tiền bạc. Những người kinh doanh đông khách, đắt hàng, gặp nhiều hanh thông may mắn, lợi nhuận doanh số tăng cao

– Sang năm tới, nhiều người cần đề phòng mua phải hàng kém chất lượng, bị mất trộm vặt, đánh rơi, làm mất đồ đạc

3. Dự đoán tử vi nam 1965 năm 2021 về tình cảm, gia đạo

– Nam mệnh Ất Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi khi bước sang năm tới. Trong gia đình có nhiều người khoa cử đỗ đạt, bảng vàng đề danh, thăng tiến, kết hôn, xây dựng gia đình, sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu

– Sang năm tới, trong họ hàng của nam mệnh Ất Tỵ thường có người bị đau ốm, gặp rủi ro, xấu thì xảy ra tang sự

4. Dự đoán về bệnh tật, tai ách nam mệnh 1965

– Nam mệnh Ất Tỵ dễ mắc các bệnh sỏi nội quan, xương khớp, hô hấp, da liễu, cảm mạo phong hàn do thời tiết mưa gió khi bước sang năm tới

– Nhiều người cần đề phòng tai nạn sông nước, thú dữ tấn công trong năm tới

III. Luận tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng theo tháng sinh

Sinh tháng 1: Người sinh tháng này trong năm tới thường đi công tác xa, công việc bận rộn, được giao phó nhiều trọng trách lớn, uy tín danh vọng cao

Sinh tháng 2: Nhiều người sinh tháng này trong năm tới có khả năng tăng thêm thu nhập, mở rộng thị trường, công danh thăng tiến, gia đạo có tin vui

Sinh tháng 3: Những người sinh tháng này trong năm tới nên đề phòng bị tai nạn, bệnh tật, công việc gặp nhiều trở ngại khó khăn

Sinh tháng 4: Sang năm tới, người sinh tháng này được quý nhân trợ giúp, thị trường mở rộng, thăng tiến công danh, chiêu tài tụ bảo, gia đạo có hỷ sự

Sinh tháng 5: Theo tử vi nam mạng 1965 năm 2021, năm tới tạo nên nhiều khó khăn, thử thách đối với những người sinh tháng này, họ cần đề phòng tai nạn, thương tích, bệnh tật, gặp nhiều trắc trở gian lao

Sinh tháng 6: Những người sinh tháng này trong năm tới gặp nhiều may mắn thuận lợi, công danh thăng tiến, lợi nhuận doanh số cao, mở rộng thị trường, tạo nên thương hiệu nổi tiếng

Sinh tháng 7: Người sinh tháng này trong năm tới lập nhiều công lao, được giao phó trọng trách lớn, thường phải đi công tác xa, uy tín danh vọng cao

Sinh tháng 8: Năm tới mở ra nhiều cơ hội mới đối với những người sinh tháng này, họ có triển vọng thăng chức, mở rộng thị trường, lợi nhuận doanh số tăng cao

Sinh tháng 9: Tử vi nam 1965 năm 2021 dự báo trong năm tới, người sinh tháng này vận khí u ám, nên đề phòng tai nạn, thương tích, bệnh tật, thú dữ tấn công

Sinh tháng 10: Sang năm tới, những người sinh tháng này gặp lúc cát vận khai mở. Họ có nhiều triển vọng thăng tiến, mở rộng thị trường, tạo nên thương hiệu nổi tiếng, thu được thành quả lớn về tiền bạc

Sinh tháng 11: Những người sinh tháng này trong năm tới kém may mắn, họ nên đề phòng bệnh tật, tai nạn, thương tích, gặp nhiều rắc rối trong công việc

Sinh tháng 12: Bước sang năm tới, người sinh tháng này được quý nhân giúp đỡ, thăng tiến công danh, mở rộng thị trường, thu nhập tăng cao, gia đạo có hỷ sự

IV. Tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng 1965  năm 2021 dự báo những thuận lợi khó khăn trong năm 2021

Thuận lợi: Sang năm tới, nam mệnh Ất Tỵ gặp may mắn khi tranh cử, xin chuyển công tác, thành lập doanh nghiệp, mở mang hệ thống chi nhánh, đại lý, cơ sở sản xuất, tạo dựng thương hiệu

Khó khăn: Trong năm tới, nam mệnh Ất Tỵ gặp bất lợi khi mua nhà đất, xe cộ, máy móc trang bị, thuê mặt bằng, mua nhà đất

Phương pháp hóa giải: để tăng cường vận may, thành công trong năm tới, nam mệnh Ất Tỵ nên vận dụng các phương pháp cải tạo vận mệnh sau đây:

– Làm lễ nghênh đón sao tốt vào dịp đầu năm

– Sử dụng sim Phong Thủy tăng cường vận khí công danh, tài lộc

– Sử dụng vật phẩm Phong Thủy chiêu tài tụ bảo, kích vận công danh (ngọc ấn, Tỳ Hưu, cóc Thiềm Thừ, cây cải Phong Thủy…)

 V. Tử vi 12 tháng tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng 

Tháng 1 (Canh Dần): Trong tháng này nhiều người có cơ hội mở rộng thị trường, tạo nên thương hiệu lớn, thăng tiến công danh, gia đạo có tin mừng

Tháng 2 (Tân Mão): Nhiều người bị nhầm lẫn sổ sách, giấy tờ dẫn tới công việc trở ngại, mua phải hàng kém chất lượng, vướng mắc thủ tục hành chính

Tháng 3 (Nhâm Thìn): sang tháng này, nhiều người được quý nhân trợ giúp, công việc gặp thuận lợi, nên đề phòng các bệnh hô hấp, xương khớp

Tháng 4 (Quý Tỵ): Trong tháng này, nhiều người gặp vận may về tiền bạc, gia đạo có tin mừng, nên đề phòng tai nạn sông nước, thú dữ tấn công, bị cảm do mưa gió thời tiết

Tháng 5 (Giáp Ngọ): Tử vi nam 1965 năm 2021 dự báo bước vào tháng này, nhiều người thu được thành quả lớn về tài lộc, lợi nhuận doanh số tăng cao, được quý nhân trợ giúp

Tháng 6 (Ất Mùi): Nhiều người thăng tiến công danh, tạo nên thương hiệu nổi tiếng, thị trường mở rộng, chiêu tài tụ bảo

Tháng 7 (Bính Thân): Sang tháng này, nhiều người được khen ngợi, tôn vinh, tạo nên thương hiệu nổi tiếng, gặp may mắn về tiền bạc

Tháng 8 (Đinh Dậu): Trong tháng này, nhiều người có quý nhân trợ giúp, công việc hanh thông thuận lợi, nên đề phòng tai nạn sông nước, bị bệnh hô hấp, bị cảm do mưa gió, thời tiết

Tháng 9 (Mậu Tuất): nhiều người tạo nên bước tiến đột phá trong sự nghiệp, gặp may mắn bất ngờ về tài lộc, lợi nhuận doanh số tăng vượt mức dự toán

Tháng 10 (Kỷ Hợi): Theo tử vi 2021 Ất Tỵ nam mạng sang tháng này, nhiều người thăng tiến công danh, tạo nên thương hiệu nổi tiếng, nên đề phòng mua phải hàng giả, hàng nhái

Tháng 11 (Canh Tý): Nhiều người được nhận bằng khen, danh hiệu cao quý, mở rộng thị trường, bội thu về thành quả kinh tế, gia đạo có hỷ sự

Tháng 12 (Tân Sửu): Trong tháng này, nhiều người bị nhầm lẫn sổ sách, giấy tờ dẫn tới trở ngại công việc, mua phải hàng giả, hàng nhái

VI. Xem năm 2021 có hợp tuổi Ất Tỵ nam mạng không?

– Sang năm tới, nam mệnh Ất Tỵ gặp thuận lợi khi tranh cử – ứng cử, xin chuyển công tác, thành lập doanh nghiệp, phát triển hệ thống chi nhánh, đại lý, cửa hàng, cơ sở sản xuất, kinh doanh, tạo dựng thương hiệu, mở mang thị trường.

– Trong năm tới, nam mệnh Ất Tỵ gặp bất lợi khi mua nhà đất, xe cộ, máy móc trang bị, thuê mặt bằng, xây dựng nhà cửa.

Tóm lại: Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng dự báo trong năm 2021 tới, các quý ông tuổi Ất Tỵ sẽ có một năm gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp, may mắn về tài lộc, có nhiều tin vui trong gia đạo. Nhưng do gặp hạn Thiên Tinh nên nhiều người cần phải đề phòng bệnh tật, tai nạn, gặp trắc trở gian lao, bị thị phi, kiện tụng để có một năm thành công hơn nữa.

Nguồn: https://phongthuyso.vn/tu-vi-at-ty-2021-nam-mang-1965.html

Related Posts