Tử Vi Tuổi Bính Thìn Update 2023Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Năm 2023 – Nam Mạng – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Năm 2023

Tuổi âm lịch: 48 tuổi

Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Xung khắc nhẹ

Sao: Thủy Diệu chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Quý – Bình hòa

>> Tử vi 2023 nữ Bính Thìn tại: Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2023 – Nữ Mạng 1976

Tử vi Bính Thìn nam mạng năm 2023

(Tử vi Bính Thìn nam mạng năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Thìn 1976 năm 2023 nam mạng

Những người thuộc tuổi Bính Thìn, cầm tinh con Rồng, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 31/01/1976 đến 17/02/1977. Sự kết hợp giữa thiên can Bính với địa chi Thìn mang ý nghĩa Thiên Thượng Chi Long (Rồng trên trời).

Xét về ngũ hành, nam mạng tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ (Đất pha cát), xung khắc nhẹ với Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão. Thiên can Bính tương hợp với Quý của năm 2023. Để vận trình năm tới đạt được nhiều thành công như mong đợi, bản mệnh cần cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Trong năm, những thử thách gặp phải sẽ mang đến nhiều cơ hội cho quý ông phát triển.

Bước sang năm 2023, vận trình cuộc sống của người nam sinh năm 1976 chịu tác động của sao Thủy Diệu và hạn Thiên Tinh. Có sao Thủy Diệu phù trợ là một dấu hiệu may mắn cho thấy năm Quý Mão sẽ là một năm chủ về tài lộc. Song, bản mệnh cần cẩn trọng hơn trong các hoạt động ký kết để tránh tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân.

Xem thêm: Thông tin tổng hợp về người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Thìn trên các phương diện

Lá số tử vi về tài chính, sự nghiệp, sức khỏe năm 2023

(Lá số tử vi về tài chính, sự nghiệp, sức khỏe năm 2023 của nam Bính Thìn)

Dưới đây là thông tin luận giải chi tiết tử vi 2023 của người nam tuổi Bính Thìn trên 4 phương diện chính của cuộc sống: Sự nghiệp, tài chính, tình cảm, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Theo tử vi trọn đời, năm 2023 là năm bản mệnh sẽ đón nhận nhiều cơ hội tốt cho hành trình phát triển sự nghiệp. Những “hành trang” mà quý nam đã tích luỹ từ những năm trước giờ đây đã đến lúc phát huy công dụng.

Thức thời và nhanh nhạy, mệnh chủ luôn biết cách đón đầu và nắm bắt thời cơ. Nhờ đó, trong năm rất có thể sẽ được thăng tiến lên vị trí tốt hơn và mức lương thưởng cao hơn. Riêng với người làm ăn kinh doanh thì những lần hợp tác sắp tới sẽ mang lại khá nhiều nguồn thu hấp dẫn.

2. Tài chính

Phương diện sự nghiệp “lên hương” kéo theo khía cạnh tài chính cũng khởi sắc rõ rệt. Những nguồn thu mới liên tiếp được tạo lập, bản mệnh năm này gần như không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Người làm công ăn lương sẽ nhận được nhiều khoản thưởng nóng cho những nỗ lực của bản thân. Người làm kinh doanh, vận tài lộc trong năm cực vượng, lợi nhuận thu về từ hoạt động đầu tư nhỉnh hơn hẳn năm 2022.

Tra cứu ngày đẹp năm 2023 để triển khai mở rộng kinh doanh tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tình duyên, gia đạo

Vận trình công danh – tài lộc phát triển trọn vẹn giúp đời sống gia đạo của quý nam Bính Thìn được ấm no, đủ đầy và hạnh phúc. Sự cứng rắn và mềm mỏng đúng lúc giúp bản mệnh rất có tiếng nói trong gia đình. Bên cạnh đó, người nam sinh năm 1976 cũng chính là chỗ tựa vững chắc cho các thành viên trong nhà.

4. Sức khỏe

Phương diện sự nghiệp phát triển phần nào khiến khối lượng công việc cũng tăng lên đáng kể. Cộng với đó, người nam tuổi Bính Thìn còn là một trong những tuýp người cực kỳ “ham công tiếc việc”. Vô hình mọi thứ đôi lúc khiến mệnh chủ dễ quên đi việc dành sự quan tâm cho bản thân. Bỏ bữa, ăn uống không điều độ, sử dụng các loại thực phẩm chứa ít chất dinh dưỡng… khiến quý ông dễ mắc phải các vấn đề về tiêu hóa, đường ruột.

Mệnh chủ được khuyên nên có kế hoạch cân đối thời gian sống và làm việc khoa học hơn. Bản mệnh có thể cân nhắc sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng bổ trợ để bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Ngoài ra, trong trường hợp bắt buộc phải tham gia các buổi tiệc liên hoan, quý nam nên đảm bảo không để bụng rỗng trước khi dùng bia rượu.

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Thìn năm 2023

Sao Thủy Diệu trợ lực gì trong vân mệnh năm 2023

(Sao Thủy Diệu trợ lực gì trong vân mệnh năm 2023 của nam Bính Thìn 1976)

1. Sao chiếu mạng

Năm 2023, nam mạng tuổi Bính Thìn may mắn được sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Theo hệ thống Cửu Diệu lưu niên thì đây là 1 trong 3 sao cát tinh, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn cho mệnh chủ.

Hơn thế nữa, theo quan niệm tử vi, sao Thủy Diệu được cho là sẽ có thể phát huy tối đa phúc khí khi gặp người mệnh Mộc. Trong năm, dù phải đi làm ăn gần hay xa, quý ông đều sẽ có thể thu về được nhiều thành công lớn. Nếu có ý định đầu tư khởi nghiệp, mở rộng kinh doanh thì năm này sẽ là thời điểm tốt để cân nhắc triển khai.

2. Hạn tuổi

Trong năm 2023, người nam sinh năm 1976 vướng phải hạn Thiên Tinh, chủ về sức khỏe và kiện cáo. Tuy nhiên, bản mệnh không cần phải quá lo lắng về vận hạn năm này. Chỉ cần mệnh chủ chú ý hơn trong các hoạt động ký kết, đọc kỹ hợp đồng trước khi xuống bút thì mọi sự vẫn sẽ được tiến triển một cách tốt đẹp.

Bên cạnh đó, quý nam cũng cần xem xét và áp dụng chế độ ăn uống – ngủ nghỉ khoa học hơn. Nếu có thể thì nên cố gắng từ chối các buổi nhậu nhẹt bên ngoài, dành thời gian về nhà sớm để ăn uống cùng gia đình.

3. Tứ trụ

Thiên Hư – Địa Hung: Để đạt được những thành tựu lớn, người nam tuổi Bính Thìn buộc phải đối mặt với những chông gai nhất định. Nếu có quyết tâm cao và ý chí kiên cường thì những vật cản này sẽ chẳng là gì với chặng đường thăng tiến của bản mệnh.

4. Vận niên

Vận niên Bính Thìn 1976 nam mạng trong năm Quý Mão 2023 là Hổ Nhập Nội, tức Hổ nhập điền. Năm này, tuy vẫn sẽ có cơ hội được mang đến từ những mối quan hệ xung quanh nhưng để đạt được thành công hơn cả sự mong đợi, bản mệnh cũng phải chủ động tạo ra cho mình những cơ hội riêng.

Ngoài ra, yếu tố thời thế cũng rất quan trọng, quý ông không nên quá hấp tấp, phải biết bình tĩnh chờ thời. Một khi thời cơ đã chín mùi thì mưu sự lớn nhỏ trong năm đều rất dễ thành công.

5. Hóa giải sao hạn

Người được sao phúc tinh Thủy Diệu phù trợ được khuyên nên cân nhắc triển khai lễ nghênh sao. Nghi lễ này sẽ giúp hỗ trợ gia tăng phúc khí, thu hút thêm nhiều điều cát lành đến với cuộc sống của bản mệnh tuổi Bính Thìn.

Ngoài ra, mệnh chủ cũng có thể tự mình giải trừ vận xui giúp cuộc sống tốt đẹp và thuận lợi hơn bằng nhiều cách khác như: Tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức, viếng thăm chùa cầu bình an, sử dụng các vật phẩm hợp phong thủy…   

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên đeo Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Bính Thìn 1976 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Bính Thìn 1976 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Bính Thìn năm Quý Mão

Tử vi tổng quan năm Quý Mão của nam tuổi Thìn 1976

(Tử vi tổng quan năm Quý Mão của nam tuổi Thìn 1976)

1. Màu hợp tuổi

Những màu sắc hợp phong thủy giúp tăng cường may mắn, tài lộc cho nam mạng tuổi Bính Thìn 1976 có thể kể đến như: Nâu, vàng đậm, tím, cam, đỏ, hồng…

Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh – Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thộc cung Càn – Tây tứ mệnh, được khuyên nên ưu tiên các hướng sau khi xuất hành ngày đầu năm: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Tuổi xông nhà cho người Bính Thìn 1976 trong năm Quý Mão 2023 tốt nhất: Ất Tỵ 1965, Mậu Thân 1968, Tân Hợi 1971, Giáp Tý 1984, Bính Dần 1986…

Xem thêm: Danh sách những tuổi hợp xông nhà giúp vận trình nam mạng Bính Thìn lên như “diều gặp gió’

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Luận giải tử vi các tháng trong năm 2023

(Luận giải tử vi các tháng trong năm 2023 nam tuổi Bính Thìn)

Luận giải chi tiết lá số tử vi nam mạng tuổi Bính Thìn trong năm 2023 theo 12 tháng:

Tháng 1: Bản mệnh nên tạm gác lại những âu lo công việc – tài chính. Thay vào đó nên dành trọn những giây phút giao mùa bên những người thân yêu.

Tháng 2: Vận trình sự nghiệp – tài lộc tuy chưa có sự phát triển quá rõ rệt nhưng nhìn chung mọi thứ đều đang đi rất đúng hướng.

Tháng 3: Công việc trong tháng tương đối thuận lợi. Những lúc bản mệnh gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ giúp mọi việc sau cùng đều sẽ có được một kết quả tốt đẹp.

Tháng 4: Phương diện công việc tháng này gặt hái được một số thành công nhất định. Nỗ lực càng lớn thành công đạt được càng khủng.

Tháng 5: Bản mệnh nên hạn chế tham gia các buổi nhậu nhẹt, liên hoan không thật sự quan trọng. Cuối ngày dành thời gian quây quần ăn uống và chia sẻ bên những người thân yêu sẽ giúp mệnh chủ được vui vẻ hơn và có thêm nhiều động lực để cố gắng trong công việc.

Tháng 6: Mệnh chủ tháng này nên ưu tiên làm việc độc lập, quan tâm đến cảm nhận của những người thương yêu nhiều hơn. Tránh để những thị phi vụn vặt làm ảnh hưởng đến tinh thần.

Tháng 7: Đây là lúc quý nam nên dành nhiều thời gian riêng hơn cho bản thân. Những giây phút thư giãn một mình có thể sẽ giúp mệnh chủ chiêm nghiệm ra được nhiều lý tưởng sống tốt cho vận trình tương lai.

Tháng 8: Tài vận tháng này trên đà tăng trưởng rõ rệt. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực suốt hơn nửa năm qua của bản mệnh.

Tháng 9: Mệnh chủ cần cẩn trọng hơn trong mọi quyết định đầu tư – kinh doanh. Hạn chế tham gia hùn hạp với những người mới quen, chưa có sự tin tưởng đủ lớn.

Tháng 10: Công việc phát triển thuận lợi, tài chính đủ đầy, đời sống gia đạo ấm no, hạnh phúc. Riêng phương diện sức khỏe, quý ông nên lưu ý tránh bỏ bữa và sử dụng các loại thực phẩm cay nóng quá nhiều.

Tháng 11: Sự nghiệp tháng này phát triển khá suôn sẻ, tài vận bội thu.

Tháng 12: Gia đạo yên ấm, gia đình quây quần bên những ngày cúng giỗ gia tiên, dòng họ.

Xem thêm: Luận giải chi tiết tử vi hàng tuần tuổi Bính Thìn

VI. Một số thông tin tham khảo cho Bính Thìn nam mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm 2023, người nam tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 đối mặt với cục diện Hại Thái Tuế. Bản mệnh trong năm nên xem xét và sàng lọc kỹ các lời mời hùn hạp, tránh để “lời ngon tiếng ngọt” của kẻ xấu tác động đến vận trình tài lộc. Tốt nhất, năm này bản mệnh nên ưu tiên làm việc độc lập, như vậy sẽ an toàn hơn.

2. Phạm Tam Tai không?

Người tuổi Bính Thìn cần tránh các năm Tam Tai: Dần, Mão, Thìn. Năm 2023 là năm Quý Mão, đây cũng là một trong những năm quý ông 1976 phải cẩn thận hơn trước tác động của vận hạn Tam Tai. Trong năm làm gì cũng nên xem xét trước sau kỹ lưỡng, tránh đặt lòng tin quá nhiều vào người khác.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm Quý Mão, quý ông tuổi Bính Thìn sẽ bước sang tuổi 48 (tính cả tuổi mụ). Theo cách tính này, mệnh chủ phạm phải Kim Lâu Sức trong năm 2023.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2023, nam mạng 48 tuổi âm phạm phải hạn tuổi Hoang Ốc, cụ thể là Lục Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không?

Năm Quý Mão 2023 chưa thật sự là một thời điểm thích hợp nhất để bản mệnh triển khai sửa sang, xây dựng nhà cửa. Nếu chưa có kế hoạch cụ thể thì quý ông được khuyên nên tạm thời gác lại dự định này và cân nhắc triển khai vào một thời điểm khác tốt hơn. Bản mệnh có thể dành năm 2023 để tham khảo thêm nhiều mẫu nhà mà mình yêu thích, tìm kiếm đội ngũ xây dựng uy tín có tay nghề cao, dành dụm thêm tiền để trong tương lai có được một nơi an cư ưng ý hơn…

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 nam mạng tuổi Bính Thìn 1976 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 đang gần kề, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự Như Ý – Phát Tài Phát Lộc.

Xem thêm:

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thìn 1976 – Nam Mạng | Vansu.net

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thìn 1976 – Nữ Mạng | Vansu.net

Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 – Nam Mạng 1976 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 47 tuổi

– Sao: Thổ Tú chiếu mệnh

– Mạng: Thổ gặp mệnh Kim – Tương sinh

– Thiên can tuổi: Bính gặp năm Nhâm là tương xung – Không tốt

>> Đã có tử vi năm 2023 12 con giáp

I. Thông tin gia chủ tuổi Bính Thìn nam mạng 1976

Luận giải tử vi 2022 tuổi Bính Thìn

Luận giải tử vi 2022 tuổi Bính Thìn

Nam tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 đến năm 2022 được 47 tuổi âm lịch, cầm tinh con Rồng. Năm sinh âm lịch từ 31/01/1976 đến 17/02/1977. Với thiên can Bính, địa chi Thìn, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Thiên Thượng Chi Long (Rồng trên trời).

– Ngũ hành: Thổ (Sa Trung Thổ, Đất pha cát)

– Tương sinh: Hỏa

– Tương khắc: Mộc

– Cung mệnh nam mạng: Cung Càn

Đàn ông tuổi Bính Thìn thường là những người hiếu học, thông minh và có ý chí mạnh mẽ trong cuộc sống. Từ khi còn trẻ, họ đã sớm xác định mục tiêu của mình, một khi đã quyết tâm làm gì thì họ sẽ cố gắng làm đến cùng. Do đó, họ đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp và có địa vị xã hội nhất định.

Năm 2022 được dự báo là một năm nhiều thử thách đối với nam tuổi Bính Thìn. Những thử thách đó là gì? Hãy tìm câu trả lời trong những phần tiếp theo của bài viết!

Nếu qúy bạn muốn tìm hiểu chi tiết về mệnh của tuổi Bính Thìn thì có thể tham khảo bài viết: Sinh năm 1976 mệnh gì?

II. Xem tử vi nam tuổi Bính Thìn năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Năm này mang tính chất của hành Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Mỗi người sẽ có vận trình tử vi khác nhau. Tuy nhiên, khi phân tích tử vi của một người, ta đều phải dựa vào mối quan hệ giữa cung mệnh, thiên can, địa chi,… của bản mệnh với năm đó.

Tổng quan, nam mệnh Sa Trung Thổ có mối quan hệ sinh xuất với hành Kim. Thiên can Bính gặp Nhâm là tương xung, địa chi Thìn gặp năm Dần là bình hòa. Nhìn chung, bản mệnh sẽ phải trải qua khá nhiều sóng gió, trở ngại trong năm 2022. Tuy nhiên, chỉ cần có ý chí kiên định, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thì quý bạn nhất định sẽ thu về được những thành quả như ý.

Ngoài ra, tuổi Bính Thìn cũng sẽ gặp sao Thổ Tú trong năm này. Do đó, quý bạn làm việc gì cũng phải thận trọng, tránh nóng vội, hấp tấp mà đưa ra những quyết định sai lầm.

III. Luận giải tử vi 2022 nam tuổi Bính Thìn trên các phương diện

Luận giải chi tiết tử vi Bính Thìn nam mạng 2022

Luận giải chi tiết tử vi Bính Thìn nam mạng 2022

Luận giải tử vi năm 2022 trên các khía cạnh công danh, sự nghiệp, tình yêu, gia đạo, tài lộc và sức khỏe sẽ giúp nam Bính Thìn chủ động hơn trong cuộc sống của mình.

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2022, sự nghiệp của nam Bính Thìn có thể có sự thay đổi mới như được điều chuyển công tác, được tăng lương, thăng chức.

Tuy công việc có chút vất vả hơn trước nhưng vận may sẽ đến với quý bạn vào khoảng thời gian cuối năm. Nếu biết năm bắt và tận dụng cơ hội thì sự nghiệp sẽ phất lên như diều gặp gió,  đạt được những thành quả như ý.

Ngoài ra, qúy bạn cũng nên chú ý xây dựng và cải thiện các mối quan hệ nơi công sở. Bởi điều này sẽ giúp bản mệnh có thể tiến xa hơn nữa trên con đường công danh, sự nghiệp.

2. Tài chính

Tài lộc trong năm Nhâm Dần của nam Bính Thìn khá thuận lợi, thu về được nhiều tiền bạc từ những nguồn thu nhập khác nhau. Bản mệnh cũng có thể cân nhắc đến việc mở rộng kinh doanh, hùn vốn đầu tư để gia tăng thêm lợi nhuận.

Tuy nhiên, quý bạn cũng cần đề phòng nguy cơ thất thoát tiền bạc, không nên quá tin tưởng vào người khác kẻo tiền mất, tật mang.

3. Tình duyên, gia đạo

Gia đạo khá tốt, đón nhận nhiều tin vui liên quan đến chuyện hỷ sự hoặc có thêm thành viên mới.

Tuy nhiên, hôn nhân trong thời gian này lại gặp chút vấn đề. Vì quá bận tâm với công việc, nam mạng không chú ý đến việc bồi đắp tình cảm vợ chồng khiến hai người ngày càng xa cách. Dành nhiều thời gian để quan tâm, chia sẻ với người bạn đời của mình sẽ giúp cả hai có thể tháo gỡ khúc mắc và thấu hiểu nhau hơn.

Ngoài ra, tuổi Bính Thìn cũng nên tạm gác lại công việc để cùng gia đình đi du lịch nghỉ ngơi, giúp tình cảm giữa các thành viên càng thêm gắn bó.

Tuổi vợ chồng hợp hay khắc nhau cũng sẽ ảnh hưởng một phần nào đó đến cuộc sống hôn nhân. Qúy bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại: Xem tuổi vợ chồng

4. Sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Bính Thìn khá tốt, có thể mắc một số bệnh vặt nhưng rất mau khỏi. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Khi cơ thể có dấu hiệu bất thường thì nên đi khám để có thể phát hiện và điều trị kịp thời, tránh chủ quan khiến bệnh trở nặng.

IV. Xem sao hạn của nam tuổi Bính Thìn trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Bính Thìn 2022

Xem sao hạn tuổi Bính Thìn 2022

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, nam tuổi Bính Thìn được sao Thổ Tú chiếu mạng. Thổ Tú là một hung tinh thuộc hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, không tốt cho cả nam và nữ giới. Tuy ảnh hưởng của hung tinh này đối với người mệnh Thổ không đáng kể nhưng quý bạn vẫn cần lưu tâm.

Công việc làm ăn của bản mệnh có thể gặp phải một số trở ngại lớn, chưa thu về được những thành quả như ý. Không những vậy, xung quanh quý bạn còn xuất hiện kẻ tiểu nhân gièm pha, phá hoại khiến tinh thần của nam mạng dễ bất an, lo lắng.

Đặc biệt, Thổ Tú kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Do đó, quý càng cần phải chú ý hơn trong thời gian này.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần, quý bạn sinh năm 1976 sẽ gặp phải hạn Ngũ Mộ.

Hạn này chủ về tiền bạc, khiến bản mệnh phải đối mặt với nguy cơ hao tài tốn của. Chỉ cần một chút bất cẩn, thiếu cảnh giác, bản mệnh rất dễ bị kẻ gian lừa gạt hoặc gặp trộm cướp trên đường. Ngoài ra, nếu cho người khác vay mượn tiền thì cũng khó đòi lại được.

Bên cạnh đó, những áp lực đến từ công việc cũng khiến quý bạn dễ bị căng thẳng, mệt mỏi dẫn đến việc bị mất ngủ, hay bực bội, nóng nảy.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Năm Nhâm Dần sẽ là một năm tương đối vất vả đối với bản mệnh. Nhưng nhờ có quý nhân phù trợ nên mọi tai ương đều được hóa giải. Về phương diện tình cảm, gia đạo có thể xảy ra chuyện không vui khiến bản mệnh phải bận tâm, lo lắng.

4. Vận niên

Trư Phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Cuộc sống xảy ra một số biến cố bất ngờ, không mong muốn. Các mối quan hệ dễ xảy ra xích mích, mâu thuẫn.

Nếu không chủ động hòa giải thì có thể khiến chuyện bé xé ra to, làm sứt mẻ tình cảm đôi bên. Bên cạnh đó, quý bạn cũng cần đề cao cảnh giác với những kẻ luôn ghen ghét, đang trực chờ thời cơ phá hoại.

5. Màu hợp tuổi

Tuổi Bính Thìn mệnh Sa Trung Thổ, hợp với những màu thuộc hành Thổ và hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím, vàng đất, nâu. Trái lại, quý bạn nên tránh sử dụng màu xanh lá cây, xanh ngọc thuộc hành Mộc, tương khắc với mệnh của mình.

Người ta tin rằng màu sắc hợp tuổi sẽ đem đến cho bản mệnh sự may mắn, thành công và tài lộc. Do đó, quý bạn có thể vận dụng nguyên lý màu sắc này khi sơn nhà, mua xe, mua trang sức,…

6. Hướng xuất hành

Nam Bính Thìn thuộc cung Càn (Tây tứ mệnh). Khi xuất hành, quý bạn nên chọn các hướng: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) để vận trình được hanh thông, thuận lợi.

Bên cạnh đó, quý bạn có thể tìm đọc thêm bài viết về ngày xuất hành hợp phong thủy tại đây.

7. Hóa giải sao hạn

Hạn Ngũ Mộ tuy xấu nhưng quý bạn vẫn có thể tự hóa giải vận hạn của mình.

Khoảng thời gian này, tuổi Bính Thìn làm việc gì cũng nên cẩn thận, luôn đề cao cảnh giác với những kẻ tiểu nhân xung quanh mình. Nam mạng cần lưu ý khi đi đường không mang theo quá nhiều tài sản, tránh để người lạ ngủ nhờ đồng thời hạn chế cho người khác vay tiền.

Trong công việc làm ăn, tuổi Bính Thìn nên buôn bán ngay thẳng, trung thực. Hàng hóa phải có nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn chứng từ rõ ràng, tránh nhập hàng giả, hàng nhái.

Bên cạnh đó, quý bạn cũng nên thường xuyên tu tâm tích đức, chăm làm việc thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Phúc đức tích được sẽ giúp bản mệnh hóa giải vận hạn, biến nguy thành an.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Bính Thìn 1976 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Bính Thìn 1976 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi 2022 tuổi Bính Thìn nam theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi 2022 tuổi Bính Thìn nam mạng

Diễn biến tử vi 2022 tuổi Bính Thìn nam mạng

Tháng 1: Công việc suôn sẻ, có thể nhận một số tin vui như được tăng lương, thăng chức.

Tháng 2: Xuất hành đi xe cần chú ý an toàn, tránh va chạm xe cộ, đề phòng trộm cướp trên đường.

Tháng 3: Tình cảm giữa các thành viên trong gia đình không được tốt, có thể xảy ra một số mâu thuẫn, xích mích.

Tháng 4: Sức khỏe ổn định tuy nhiên cần hạn chế rượu bia, thuốc lá. Đồng thời chú ý đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Tháng 5: Công việc kinh doanh gặp một số trục trặc, bất lợi. Nên tránh đầu tư kinh doanh trong thời điểm này.

Tháng 6: Tháng này có quý nhân phù trợ nên công việc có nhiều bước tiến mới, đạt được kết quả như mong muốn.

Tháng 7: Quý bạn nên tạm gác lại công việc và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, giúp tình cảm giữa các thành viên càng thêm gắn bó.

Tháng 8: Sự nghiệp phát triển ổn định, gia đạo đón nhận tin vui liên quan đến việc thêm người, thêm của.

Tháng 9: Mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt, dễ xảy ra bất đồng, tranh chấp.

Tháng 10: Không nên quá tin tưởng vào người khác đồng thời nâng cao cảnh giác, đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại. 

Tháng 11: Tình cảm vợ chồng trở nên xa cách. Cả hai cần dành thời gian để chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn.

Tháng 12: Sau một năm nỗ lực làm việc, quý bạn đã có thể tận hưởng những thành quả của mình.

Ngoài ra, quý bạn cũng có thể theo dõi thêm vận trình tử vi hàng tuần tuổi Thìn để dự đoán tương lai gần.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Bính Thìn

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nam tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 không phạm Thái Tuế, sức khỏe và công việc khá ổn định.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần, tuổi Bính Thìn 47 tuổi nam mạng phạm phải Tam Tai, có thể gặp một số trở ngại trong cuộc sống.

3. Phạm Kim Lâu không?

Trong năm 2022, nam tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2022, nam mạng sinh năm 1976, tuổi Bính Thìn phạm phải Hoang Ốc, chưa phải thời điểm thích hợp để xây nhà.

5. Có xây nhà được không?

Nam tuổi Bính Thìn sẽ gặp phải hạn Tam Tai và Hoang Ốc trong năm Nhâm Dần 2022. Theo phong thủy, người phạm phải những hạn này không thích hợp để xây nhà.

Nếu không thể dời kế hoạch sang năm khác thì quý bạn cũng có thể mượn tuổi người thân để làm nhà.

Nhà không chỉ là nơi cư trú mà còn là mái ấm, đem đến cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho mỗi người. Do đó, người ta thường rất coi trọng việc xem tuổi, hướng, ngày trước khi quyết định xây nhà. Qúy bạn quan tâm có thể tham khảo bài viết:

– Xem tuổi làm nhà

– Xem ngày làm nhà

Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ có ích với quý bạn đọc. Chúc quý bạn và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng

>> XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH THÌN: 

– Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

– Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn nam mạng chính xác nhất

lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao

CUỘC SỐNG NAM MỆNH BÍNH THÌN

Tử vi trọn đời

tuổi Bính Thìn, cuộc đời đối với tiền tài và sự nghiệp đào tạo không mấy khó khăn, có thể thành công liên tục làm cho cuộc đời có nhiều sung túc đặc biệt. Không bao giờ tuổi Bính Thìn mang vào cuộc đời một cuộc sống cực khổ về thể xác mà nếu có thì chỉ là lo nghĩ về tinh thần nhiều hơn.
 

Tuổi Bính Thìn có số tốt. Tuổi này có rất nhiều may mắn trong cuộc đời, có nhiều cơ hội phát triển được sự nghiệp. Số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 67 tuổi. Nếu làm phúc đức thì hưởng được tuổi thọ đó, nhưng mất đức thì bị giảm kỷ.
 

Tu vi tron doi tuoi Thin 1

 

TÌNH DUYÊN: 

Về tình duyên tuổi Bính Thìn lúc tuổi nhỏ cũng trải qua nhiều cay đắng, khổ đau nhiều về vấn đề này. Nếu không giẫm lên điều cay đắng thì cũng mang lấy nhiều sầu thương. Bính Thìn rất tốt đẹp về sự nghiệp mà không được tốt đẹp cho lắm về vấn đề tình duyên, có thay đổi đôi lần hay cũng nhiều sầu đau, tủi hận về vấn đề này. Sau đây là những tháng sinh của tuổi Bính Thìn qua sự thay đổi tình duyên trong cuộc đời. Nếu bạn sinh vào những tháng này sẽ có ba lần thay đổi tình duyên, đó là tuổi Bính Thìn sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này tuổi Bính Thìn chỉ có 1 chồng 1 vợ mà thôi, đó là tuổi Bính Thìn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.
 

Hãy căn cứ vào những tháng sinh để hiểu biết cuộc đời còn có thay đổi về vấn đề này nữa hay không.
 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 

Phần công danh tuổi nhỏ không được sáng tỏ, khi trên 30 tuổi mới có cơ hội phát triển về công danh, nhưng cũng chỉ ở vào mức độ tầm thường mà thôi, không lên đến tuyệt đỉnh của cuộc đời. Gia đạo có nhiều mâu thuẫn từ lúc khi có vợ con, việc này kéo dài nhiều năm tháng và sẽ yên ổn từ lúc 36 tuổi trở đi, gia đạo hiện tại trở đi thuận hòa, con cái có cơ hội phát đại.
 

Về phần sự nghiệp thì vững chắc rồi không có những đổ vỡ hay kiệt quệ tài chính như ngày xưa, tiền bạc điều hòa và có thể thu nhiều thắng lợi trong những ngày ở tuổi trung vận; từ tuổi 40 trở đi có gặp nhiều may mắn về tiền bạc và từ 52 trở đi thì sự nghiệp, tiền bạc bề vững cho suốt cuộc đời.
 

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 

Muốn làm ăn được phát triển mau chóng và không mang lấy những thất bại não nề, tuổi Bính Thìn phải lựa những tuổi hợp cho sự làm ăn với mình mới có cơ hội phát triển mạnh mẽ về tiền bạc; những tuổi đó là những tuổi rất hợp với tuổi Bính Thìn trong mọi khía cạnh của cuộc đời, như các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Ba tuổi này rất hợp với tuổi Bính Thìn trong mọi công việc làm ăn, phát triển cơ nghiệp và gây dựng sự nghiệp.
 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: 

Trong việc lựa chọn vợ chồng muốn có những tuổi hợp, khi kết duyên sẽ có nhiều thuận hòa, êm ấm; chẳng những êm ấm thuận hòa, mà con có thể giúp cho tuổi Bính Thìn làm ăn mau phát đạt, thì kết hôn với các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão. Những tuổi trên đây bạn có thể kết duyên có nhiều sự phát đạt và có thể thúc đẩy cuộc đời bạn lên cao.
 

Kết duyên với những tuổi trên, gia đạo được thuận hòa, con cái thuận thảo và có nhiều phúc đức làm nên sự nghiệp mau chóng, về công danh cũng được sự êm ấm và mau lên cao hơn, tạo đủ điều kiện đưa cuộc sống vào con đường vinh quang của cuộc đời.
 

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên, mà không hợp về đường tài lộc và công danh, đó là các tuổi: Canh Thân, Giáp Dần, Mậu Thân, Đinh Mão. Nếu kết duyên với những tuổi kể trên cuộc sống của tuổi Bính Thìn chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.
 

Tuổi Bính Thìn nếu gặp những tuổi này thì công việc làm ăn rất khó khăn, không tạo được cơ hội phát triển sự nghiệp, có thể không đem lại cho cuộc đời nhiều may mắn trong cuộc sống, như các tuổi: Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất. Hai tuổi này không hợp về đường tình duyên cũng như về đường tài lộc công danh.
 

Có những năm mà bạn rất đại kỵ cưới vợ, chẳng những không thành mà còn làm cho cuộc đời bạn có nhiều rắc rối, không đem lại cho cuộc sống một thành công vẻ vang và hay mang lấy những thất bại cho cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 18, 21, 24, 30, 33, 36 và 42 tuổi. Nếu bạn đã cưới vợ vào những năm này thì khó mà thành công được trong cuộc đời.
 

Nếu bạn sinh vào những tháng này, số bạn có nhiều vợ hay ít ra cũng nhiều đau khổ vì đàn bà, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Sinh nhằm những tháng này bạn thế nào cũng có nhiều vợ vậy.
 
Xem thêm:

Xem tuổi hợp xung cho tình yêu đôi lứa chuẩn xác nhất


NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: 

Những năm mà tuổi Bính Thìn ở vào tuổi này không nên cưới vợ vì chẳng những hao tốn tiền bạc mà việc lương duyên cũng không thành công, cuộc sống xảy ra nhiều buồn phiền và lo lắng không ít cho cuộc đời bạn, đó là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời, nếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi này sẽ xảy ra nhiều trắc trở trong cuộc đời như: tù tội, tuyệt mạng hay thường xảy ra cảnh biệt ly đau xót vô cùng. Đó là các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu. Những tuổi này rất đại kỵ hiệp hôn, hay hợp tác làm ăn. Tuổi Bính Thìn nên tránh là tốt hơn.
 

Tu vi tron doi tuoi Thin 2

 

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: 

Tuổi Bính Thìn có những năm khó khăn nhất cho cuộc đời, có nhiều phiền lụy và nhiều chuyện khổ tâm nhất là những năm mà tuổi Bính Thìn ở vào số tuổi 29, 31, 43, 47 và 53 tuổi. Những năm này bạn nên cẩn thận và phải dè dặt thận trọng trong tất cả mọi vấn đề, nếu không bạn sẽ có nhiều đổ vỡ trong cuộc đời và sự nghiệp.
 

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Tuổi Bính Thìn từ nhỏ đến lúc trung vận không có gì đặc biệt đáng chú ý, hậu vận cũng ở vào mức trên trung bình, dưới đây chúng tôi chỉ ghi lại những năm đáng chú ý nhất trong cuộc đời của tuổi Bính Thìn.
 

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, có sao hạn rất nặng năm này phải cúng sao và cần phải nhịn nhục mới mong thoát khỏi tai nạn, việc làm ăn không được tiến triển theo ý muốn. 32 tuổi có thành công đôi chút về tài lộc vào những tháng 7 và 8, cần lo cho gia đạo vì những tháng của mùa đông có nhiều tai nạn bất ngờ. 33 tuổi, năm yên tĩnh, việc làm ăn bình thường, kỵ tháng 5 không nên đi xa. 34 tuổi, có thay đổi việc làm ăn hay trong gia đạo có người đau bệnh, tháng 8 có đại tang trong gia tộc. 35 tuổi, tạm lắng yên trong mọi công việc, gia đạo, tài lộc bình thường.
 

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, thành công hoàn toàn về vấn đề tài lộc. 37 tuổi, lại bị hơi yếu kém về tài lộc và gia đạo, không được êm ấm cho lắm. 38 tuổi, yên tĩnh toàn năm, chỉ có những diễn tiến bình thường trong mọi khía cạnh cuộc đời. 39 tuổi và 40 tuổi, hy vọng nơi gia đạo nhiều hơn cá nhân, có thể nhờ gia tộc về phát triển khả năng tài lộc và tình cảm. Năm 40 là năm an nhàn nhất trong cuộc đời; gia đạo, tài lộc bình thường.

Để có thể tìm hiểu chi tiết về vận hạn từng năm ở tất cả các mặt trong cuộc sống, mời bạn đọc xem tại liên kết sau: 

Tử vi hàng năm của 12 con giáp

Related Posts