Tử Vi Tuổi Bính Thìn Nữ Mạng Năm 2022 Hot Hot 2023Xem Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Năm 2022 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Năm 2022 Nữ Mạng

1. Tổng Quan Về Tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Năm 2022 Nữ Mạng, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thiên Thượng Chi Long, tức Rồng Trên Trời. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.

 • Năm sinh : 1976
 • Tuổi : 47 tuổi (Âm lịch)
 • Mệnh : Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim (Thổ bị thiệt): Không tốt
 • Địa chi : Thìn gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can : Bính gặp Nhâm: Tương Xung: Không tốt
 • Sao chiếu mệnh : Sao Vân Hớn (Hung tinh): Chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi.
 • Vận hạn : Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): Hạn mất của, hao tài, bất an.
 • Vận niên : Thổ Lộng Nguyệt
 • Thái Tuế năm 2022 : Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022 : Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022 : Không phạm Kim Lâu. Năm này bản mệnh có thể kết hôn, cưới hỏi.
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022 : Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử: Bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà.
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1966 Thổ Bính Thìn
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Tương Sinh Tương Khắc Tam Hợp
Điểm 4/10 1/10 2/10

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Bính Thìn 1976 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO VĂN HỚN

Sao Vân Hớn Là Gì ?

Sao Vân Hớn (hay Vân Hán) là hung tinh thuộc Cửu Diệu của niên hạn. Sao Vân Hớn đem lại đại hạn đến cả nam mạng và nữ mạng.

Bản mệnh gặp Vân Hớn nên trở nên bảo thủ và không thích đổi mới. Vì vậy, khi gặp hung tinh này dễ sa vào kiện cáo, kiện tụng. Lời nói khó nghe, tính tình nóng nảy, không giữ miệng nên thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Công việc kinh doanh, buôn bán ở mức độ trung bình. Cần cố gắng hơn người mới mong gặt hái được thành công. Gia đình không hòa thuận, đề phòng bệnh tật, ốm đau. Nam gặp tai họa, bất lợi. Nữ không tốt về thai sản.

Tuy nhiên, sao Vân Hớn vẫn tương đối lành. Không gây thiệt hại quá nhiều đến sự nghiệp và sức khỏe của bản mệnh. Lưu ý, chỉ cần biết cách đề phòng, hóa giải thì mọi tai họa đều tránh được, tai qua nạn khỏi.

sao-chieu-menh-tuoi-1976-binh-thin-nam-2022-nu-menh

Lễ Vật Cúng Sao Sao Vân Hớn Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Vân Hớn gồm những đồ vật sau :

 • Gia chủ cần chuẩn bị 15 ngọn đèn hoặc nến.
 • Bài vị cúng sao Thái Âm giấy màu đỏ viết dòng chữ: “Nam Phương Bình Định Hòa Đức Tinh Quân
 • Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Lưu ý : Để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may. Hay dùng trang sức đá quý màu đỏ. Trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu đỏ gói lại. Hoặc lót giấy màu đỏ xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Cúng Sao Sao Vân Hớn Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Thời điểm cúng sao giải hạn thích hợp nhất là vào đầu năm âm lịch. Tháng sao dâng sao giải hạn (sáng nhất). Đối với sao Vân Hớn, ngày đăng viên rơi vào ngày 29 tháng 8 âm lịch.

Lúc làm lễ, mặt hướng về phía chính Nam tĩnh tọa (ngồi thiền). Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị, tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Lấy gạo muối rắc bốn phương tám hướng.

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Giải Hạn Sao Vân Hớn Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chự Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hỏa Đức Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con là: …………………………………

Hôm nay là ngày ….. tháng …… năm …… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………………..để làm lễ cúng sao giải hạn sao Vân Hớn chiếu mệnh

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Lưu ý : Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng

 • Hạn của tuổi Bính Thìn 1976 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là : HẠN NGŨ MỘ

Hạn Ngũ Mộ Là Gì ?

Hạn Ngũ Mộ hay còn được gọi là hạn Ngũ Hộ. Là một tiểu hạn trong số 8 niên hạn chiếu mệnh hàng năm. Cụ thể, Ngũ Hộ là hạn chủ về tiền của, tài sản. Nam nữ có năm sinh bị hạn Ngũ Mộ chiếu mệnh sẽ gặp nhiều tổn thất về mặt tiền bạc, trục trặc về tài chính. Chính vì thế, trong cứ việc gì cần phải chi tiền đều phải suy xét cẩn thận. Đặc biệt cẩn trọng với các công việc làm ăn quy mô lớn.

Để nói về hạn Ngũ Mộ người xưa cũng đã lý giải bằng hai câu thơ lục bát sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh phải mắc dạ tai ngục hình”

Tức là hạn này chủ về mất mát tiền của. Nặng thì tán gia bại sản, nhẹ thì chỉ mất một phần. Sự mất mát hao tài tốn của này khiến tinh thần gia chủ đau sót, mất ăn mất ngủ. Khiến tâm lý vô cùng bất an, buồn rầu.

Hạn Ngũ Mộ là 1 tiểu hạn chủ tiền của, cụ thể như sau:

 • Tiền của bị kẻ xấu đánh mất, mua hàng dễ nhầm hàng giả, kém chất lượng. Tài chính ngày càng giảm bớt, tiền bạc vơ đi. Nặng nhất có thể làm ăn thua lỗ trắng tay, không còn 1 đồng dính túi.
 • Trường hợp mua hàng không hóa đơn hoặc hóa đơn không rõ ràng. Dễ vướng vào vòng lao lý.
 • Đôi lúc lòng tốt giúp đỡ người khác chẳng hạn như cho người khác mượn tiền thì đòi không được.
 • Việc cho người khác ngủ nhờ trong nhà khiến hao tiền tốn của khi gặp phải kẻ xấu. Lòng tham đánh cắp. Điều này dẫn tới thiệt hài tài chính tiền bạc của chính bản thân gia chủ.
van-han-nam-2022-binh-thin-1976-nu-mang

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Ngũ Mộ

Trong 8 niên hạn chiếu mệnh thì Ngũ Mộ là 1 tiểu hạn chủ về tiền của. Để hóa giải niên hạn này, giả chủ cần chú ý những việc sau:

 • Trong làm ăn kinh doanh, cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng. Hàng hóa phải có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì lợi nhuận cao mà nhập hàng kém chất lượng. Nặng thì vướng vào vòng lao lý, tai bay vạ gió.
 • Về tài sản, tiền của nên giữ gìn cẩn thận. Không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.
 • Đặc biệt nếu gia chủ có nhiều tài sản như tiền, vàng,… Thì không nên cất giữ ở nhà. Thay vào đó hãy giữ tiết kiệm vừa an toàn vừa có lãi. Đặc biệt tránh được tình trạng trộm cắp, cướp giật.
 • Để giữ tiền bạc, gia chủ nên sử dụng các vật phẩm mang tính phong thủy nhằm trấn an tài sản. Không cho tiền của vơ đi ra ngoài.
 • Hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản. Gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh.

4. Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng

 • Vận niên Bính Thìn 1976 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022: THỔ LỘNG NGUYỆT

Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên bản mệnh gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ.

Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác thì bản mệnh được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Trong năm này bản mệnh ra ngoài gặp được bạn tốt, ngoài ra còn có tin vui hỷ tín trong gia đình.

Tuy nhiên, về mặt tài chính thì trong năm nay bản mệnh tiêu pha tiền bạc tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt thì bản mệnh cũng nên hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

5. Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất.

7. Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng là 47 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng là 47 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Năm này bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà.

9. Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Năm 2022 Nữ Mạng gặp Trạch Đức thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt!

10. Kết Luận Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Năm 2022 Nữ Mạng

Đánh giá chung : Muốn gặt hái thành công trong năm 2022 này, nữ mệnh Bính Thìn cần phải tập trung, cố gắng nhiều cho mọi việc. Bạn hãy hạn chế tính nóng nảy để tránh đẩy mình vào cảnh thị phi, rắc rối, hao tiền tốn của hoặc tình cảm rạn nứt. Trong năm công việc hay tài lộc có tiến triển tích cực hơn so với năm ngoái.

tu-vi-2022-tuoi-binh-thin-1976-nu-mang

Công Việc Làm Ăn Năm 2022

Công việc làm ăn của người tuổi Bính Thìn nữ mạng không có nhiều tiến triển rõ rệt trong năm 2022 này, song bản mệnh chớ vì thế mà nảy sinh tâm lý chán nản, bỏ cuộc. Hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, bạn ắt sẽ nhận được sự chú ý của cấp trên, được trao cho cơ hội khẳng định tài năng của mình.

Thời điểm này, bạn cần tránh mâu thuẫn, thị phi với đồng nghiệp, không nên tham gia vào chuyện bao đồng, cư xử cởi mở, rộng lượng với người khác. Khi các mối quan hệ tiến triển tích cực, bạn cũng sẽ thấy mình gặp nhiều may mắn hơn.

Tài Lộc Năm 2022

Tài lộc trong năm nay có dấu hiệu nhích nhẹ nếu bản mệnh chăm chỉ, cần cù, tập trung vào những lĩnh vực quen thuộc của mình. Bạn chớ vội vàng nghe theo lời rủ rê, dụ dỗ của người khác kẻo đẩy bản thân vào cảnh tiền mất tật mang.

Thời điểm này, nếu có ý tưởng mới, bạn nên chủ động bắt tay vào thực hiện, không nên phụ thuộc vào người khác quá nhiều. Quá trình thực hiện không tránh khỏi va vấp, song bạn ắt sẽ thu được những điều quý giá.

Tình Duyên Năm 2022

Tình duyên không có nhiều biến động lớn trong khoảng thời gian này. Người độc thân cần chủ động hơn trong các mối quan hệ, nếu có thiện cảm với ai thì nên tiến tới với người đó, chớ nên chần chừ, do dự.

Các cặp đôi cần dành thời gian trò chuyện, trao đổi với nhau nhiều hơn, có như vậy mới gắn kết được tình cảm. Khi có hiểu lầm, mâu thuẫn xảy ra, đôi bên cũng cần kiên nhẫn trò chuyện, tránh đề cao cái tôi cá nhân.

Sức Khỏe Năm 2022

Năm 2022, nữ mệnh sinh năm 1976 cần đề phòng ốm đau hoặc tai nạn bất ngờ. Bạn không nên bắt ép bản thân làm việc quá sức, nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo thì nên đi thăm khám ngay.

Đồng thời, khi lao động hoặc tham gia giao thông, bản mệnh cũng cần hết sức chú ý để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Năm 2022 Nữ Mạng trên website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 – Nữ Mạng 1976 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Bính Thìn 2022

Tuổi Âm lịch: 47 tuổi

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn – Bình hòa

Mệnh: Sa Trung Thổ – Kim hợp Thổ: Tương sinh

Địa chi tuổi: Tuổi Thìn với tuổi Dần: Bình Hòa

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Nhâm: Tương xung

>> Xem tử vi năm Quý Mão 2023

Tuổi Bính Thìn nữ mạng 1976 là thông minh nhạy bén, dám tự tin đối diện trước các vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Đối với họ, chinh phục những thử thách chính là tạo nên thành tích cho bản thân.

Năm 2022, vận mệnh của nữ mạng sinh năm 1976 bị chi phối bởi sao Vân Hớn, hạn Ngũ Mộ. Vậy tử vi về sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Bính Thìn vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng

Nữ giới tuổi Bính Thìn cầm tinh con rồng, nên thường là người rất lý trí và bản lĩnh

(Nữ giới tuổi Bính Thìn cầm tinh con rồng, nên thường là người rất lý trí và bản lĩnh)

Những người sinh năm 1976 thuộc tuổi Bính Thìn, bản mệnh có ngũ hành nạp âm là sa Trung Thổ nghĩa là Đất pha cát. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi Bính Thìn thuộc cung Ly – một trong những phi cung của Đông Tứ Mệnh. Các hướng Đông, Bắc,  Đông Nam, Nam là hướng hợp phong thủy, đem lại tài lộc cho người nữ 1976. Trong năm 2022 này, nữ mạng tuổi Bính Thìn sẽ bước sang tuổi 47 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán vận mệnh của nữ giới Bính Thìn sinh năm 1976 trong năm 2022 theo chiều hướng xấu hay tốt, ta có thể xem xét về Thiên can và Địa chi, mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Bính Thìn.

Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim Bạch Kim, hay còn gọi là Vàng pha bạc (ý nghĩa giàu sang). Xét theo mối quan hệ ngũ hành, mệnh Kim của năm Nhâm Dần sẽ tương khắc với hành mệnh Thổ của tuổi Bính Thìn.

Xét theo Thiên can, Nhâm thuộc Thủy tương khắc với Bính thuộc Hỏa. Xét theo Địa chi, Thìn nằm trong mối quan hệ bình hòa với tuổi Dần.

Vận mệnh trong năm 2022 sẽ phụ thuộc vào sự nỗ lực và cố gắng của nữ mạng tuổi Bính Thìn. Kiên trì với mục tiêu thì sẽ có được thành công viên mãn, còn nếu ỷ vào vận trời thì người nữ sẽ khó tạo được thành tựu trong năm nay. Những cơ hội tốt sẽ đến vào cuối năm, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, có vận tài lộc song hành, công danh sự nghiệp sẽ có nhiều kết quả đáng kinh ngạc.

Trong phong thủy tử vi, ta có thể luận giải các khía cạnh: cuộc sống, tài lộc, tình duyên, gia đình thông qua cung mệnh. Để tìm hiểu chi tiết hơn về cung mệnh ngũ hành của nữ mạng Bính Thìn 1976 mời quý bạn xem tại bài viết: Sịnh năm 1976 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng trên các phương diện

Các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe của một người đều có thể được luận giải thông qua tử vi bản mệnh. Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nữ tuổi Bính Thìn trong năm nay.

Công việc, sự nghiệp

Nữ mạng Bính Thìn 1976 sẽ có bước chuyển biến nổi bật gì trong sự nghiệp năm 2022

(Nữ mạng Bính Thìn 1976 sẽ có bước chuyển biến nổi bật gì trong sự nghiệp năm 2022)

Trong năm 2022, sự nghiệp của nữ giới tuổi Bính Thìn tương đối ổn định. Tuy nhiên, sự cố gắng sẽ giúp người nữ có được những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Trong những tháng cuối năm sẽ có nhiều cơ duyên tốt trong công việc, gặp khó khăn đều được quý nhân ra tay giúp đỡ.

Nóng giận không phải là cách tốt nhất để đối diện với các vấn đề. Bình tĩnh trước những khó khăn sẽ giúp người nữ có được quyết định chính xác trong công việc. Một thái độ cầu thị, hòa nhã nơi công sở sẽ tạo được thiện cảm tốt với đồng nghiệp. Mối quan hệ tốt sẽ giúp nữ mạng có được nhiều lợi ích hơn là mối quan hệ mâu thuẫn, bất hòa.

Đôi khi tính cách khá cứng nhắc, quá an toàn sẽ khiến công việc của người nữ trở nên khó thích nghi nếu có sự đổi mới. Để công danh sự nghiệp có nhiều chuyển biến tốt hơn trong năm nay đòi hỏi có sự bứt phá từ người nữ. Thách thức giới hạn của bản thân co thể giúp bản mệnh đạt được tầm cao mới, một trình độ mới.

Trong năm nay bản mệnh nên suy tính thận trọng trước khi đưa ra quyết định trong công việc. Làm ăn lớn hay mở rộng kinh doanh là việc hệ trọng, chỉ cần một chút sơ suất, chểnh mảng có thể gây ra nhiều hệ lụy khó khăn không đáng có

Tình duyên

Nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc chồng con

(Nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc chồng con)

Là người phụ nữ nắm giữ hạnh phúc gia đình, người nữ nên học cách khéo léo cân bằng giữa tình yêu và công việc bên ngoài. Sau những giờ làm việc căng thẳng thì những giây phút bên gia đình là điều tuyệt vời nhất để gắn kết tình cảm vợ chồng. Trò chuyện và sẻ chia với người bạn đầu ấp tay gối sẽ giúp cuộc sống hôn nhân trở nên viên mãn hơn.

Ngoài ra, những buổi vui chơi hoạt động ngoài trời cùng với gia đình sẽ giúp tình cảm của các thành viên càng gắn kết bền chặt. Quan tâm và tin tưởng là chìa khóa giúp người nữ mở được cánh cửa hạnh phúc trong hôn nhân.

>> Mời bạn đọc tham khảo bài viết: 

 • Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Hợp Tuổi Nào?
 • Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Hợp Hướng Nào?

Tài lộc

Người nữ tuổi Bính Thìn sẽ gặp nhiều vận may về tài lộc trong năm 2022?

(Người nữ tuổi Bính Thìn sẽ gặp nhiều vận may về tài lộc trong năm 2022?)

Công danh sự nghiệp của nữ mạng trong năm 2022 ở mức ổn định nên có vận tài lộc ở mức bình thường. Tuy nhiên, nếu bản mệnh phấn đấu trong công việc sẽ có nhiều cơ hội tốt, sự nghiệp có chiều hướng đi lên, vận tài lộc dồi dào song hành đến cuối năm. Chính vì thế, quý bạn không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính trong năm nay.

Tuy nhiên, để cuộc sống có dư dả thoải mái hơn, nữ mạng nên hạn chế chi tiêu quá tay vào việc mua sắm không cần thiết. Quản lý chi tiêu và có kế hoạch về tài chính sẽ giúp bản mệnh có được nhiều khoản dư bất ngờ trong năm Nhâm Dần.

Sức khoẻ

Sức khỏe của nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 sẽ có phần suy giảm trong năm 2022?

(Sức khỏe của nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 sẽ có phần suy giảm trong năm 2022?)

Trong năm 2022 sức khỏe của nữ mạng tương đối tốt. Tuy nhiên, đôi khi làm việc quá sức có thể khiến thể trạng của bản mệnh sụt giảm. Tăng cường bồi bổ cơ thể, năng vận động thể thao là cách tốt nhất để có được một cơ thể khỏe mạnh.

Lao lực vì công việc có thể khiến nữ mạng suy nhược cơ thể, thiếu ngủ làm cho tinh thần uể oải, mất đi năng lượng tích cực cho công việc và cuộc sống. Thời gian này bản mệnh nên cần nghỉ ngơi nhiều hơn là tập trung vào sự nghiệp, sức khỏe vẫn là quan trọng nhất.

Xem sao hạn của tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng trong năm 2022

Sao chiếu mệnh

Người nữ tuổi Bính Thìn 1976 được sao Vân Hớn chiếu mệnh trong năm 2022 này

(Người nữ tuổi Bính Thìn 1976 được sao Vân Hớn chiếu mệnh trong năm 2022 này)

Sao Vân Hớn chính là sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Bính Thìn trong năm 2022. Đây là hung tinh trong Cửu Diệu của niên hạn. Cuộc sống và sự nghiệp có thể gặp vài khó khăn nhỏ nhưng đều được quý nhân ra tay, vận may song hành vào cuối năm. Nhưng bù lại sức khỏe và vận tài lộc không bị tác động quá nhiều. Những người bị sao Văn Hớn chiếu mệnh như nam tuổi Bính Thìn chỉ cần cẩn trọng nhiều hơn là có thể hóa giải mọi tai ương.

Những người nữ tuổi Bính Thìn khi bị sao Vân Hớn chiếu mệnh thường dễ nóng nảy, khó kiểm soát được cảm xúc bản thân. Điều này có thể khiến bản mệnh gặp phải tiểu nhân lợi dụng, dèm gia hoặc vướng vào các mối quan hệ bất hòa, mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có.

Hạn tuổi

Những người nữ tuổi Bính Thìn sẽ bị chi phối bởi hạn sao Ngũ Mộ trong năm Nhâm Dần. Để công việc luôn được suôn sẻ thuận lợi, trước khi quyết định việc hệ trọng, bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng, suy nghĩ cẩn trọng để tránh những sai sót. Bình tĩnh, quyết đoán sẽ giúp người nữ hạn chế được mâu thuẫn cũng như có được thành công đang mơ ước.

Trong năm 2022, bản mệnh nên chú ý nhiều hơn về vấn đề tài chính. Việc chi tiêu không hợp lý, vung tay quá trán có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Học cách tiết kiệm và quản lý chặt chẽ tài chính cá nhân có thể giúp bạn nâng cao điều kiện sống cũng như không phải bận tâm về vấn đề tiền bạc.

 • Thái Tuế: Không phạm 
 • Tam Tai: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Hóa giải sao hạn

Nữ mạng Bính Thìn 1976 nên làm gì để hóa giải sao hạn trong năm 2022?

(Nữ mạng Bính Thìn 1976 nên làm gì để hóa giải sao hạn trong năm 2022?)

Những người nữ tuổi Bính Dần hoàn toàn có thể hóa giải được những vận hạn do sao Thổ Tú và Ngũ Mộ gây ra. Trước tiên là gia đình, để mối quan hệ vợ chồng sẽ ngày càng bền chặt quan trọng nhất vẫn là sự tin tưởng và cho nhau thời gian riêng tư của cả hai. Về công việc, trước những khó khăn bản mệnh nên suy xét thật kĩ càng, hạn chế cảm xúc tiêu cực tránh gây mâu thuẫn không đáng có. Tài chính sẽ khấm khá hơn nếu quý bạn có kế hoạch cách chi tiêu và quản lý chặt chẽ.

“Một điều nhịn chín điều lành”. Những tiêu cực từ áp lực công việc, cuộc sống bên ngoài có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của người nữ Bính Thìn. Tuy vậy, một thái độ vui vẻ, hòa nhập sẽ khiến mối hệ công sở càng gắn kết hơn. Trong môi trường làm việc, điều tối kỵ nhất là mâu thuẫn và tranh chấp, nếu nóng giận tức thời sẽ khiến người nữ gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, phương pháp cúng dâng sao giải hạn lưu truyền trong dân gian cũng được nhiều người áp dụng. Theo đó, nữ mạng Bính Thìn 1976 muốn giải hạn Thổ Tú thì thực hiện nghi thức cúng lễ thành tâm, không nên xa hoa phung phí. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn La Hầu tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nữ mạng tuổi Bính Thìn

Trong năm 2022 này, nữ mạng tuổi Bính Thìn nên chú ý tới một số yếu tố tăng may mắn cho bản thân mình như sau: 

 • Con số may mắn: Số 2, số 5 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Bắc (Diên niên) – Đông (Sinh khí) – Nam (Phục vị) – Đông Nam (Thiên y)
 • Tuổi xông đất: Tân Hợi (1971), Giáp Tý (1984)
 • Hợp đá quý: Nên chọn đá gỗ hóa thạch xám ghi, đá xà cừ, đá mã não trắng, cẩm thạch trắng,..
 • Màu may mắn: Hợp màu đỏ, cam, hồng, nâu, vàng đậm,..
 • Hoa: Trạng nguyên, đỗ quyên, cẩm chướng..

Luận tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng theo tháng

Người nữ tuổi Bính Thìn nên dành nhiều thời gian để ở bên chồng con

(Người nữ tuổi Bính Thìn nên dành nhiều thời gian để ở bên chồng con)

 • Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm 2022  âm lịch, sự nghiệp bình ổn, cuộc sống không có bất kỳ biến cố lớn nào xảy đến.
 • Tháng 2:  Nên cẩn thận lời nói trong môi trường làm việc. Kiềm chế cảm xúc nóng giận có thể giúp người nữ đạt được nhiều thành công hơn.
 • Tháng 3: Trước những vấn đề khó khăn, bình tĩnh và tự tin là điều hữu hiệu nhất để người nữ có thể vượt qua mọi thử thách.
 • Tháng 4: Trong tháng này nên hạn chế mâu thuẫn trong quá trình làm việc. Tài lộc sẽ tốt hơn nếu bản mệnh biết cách quản lý và chi tiêu hợp lý.
 • Tháng 5: Trong những mối quan hệ bất hòa, người nữ nên nhún nhường một bước để không phải rơi vào kiện tụng, tranh chấp không đáng có.
 • Tháng 6: Cuộc sống bình ổn. Nên dành nhiều thời gian cho gia đình để gắn kết tình thân giữa các thành viên.
 • Tháng 7: Tình cảm vợ chồng sẽ càng hạnh phúc nếu cả hai luôn biết quan tâm và chia sẻ với nhau.
 • Tháng 8: Không nên quá chú tâm đến những lời thị phi bên ngoài. Hạn chế mâu thuẫn để tránh hao tổn về tiền bạc.
 • Tháng 9: Gia đình có chiều hướng tốt, có nhiều niềm vui từ con cái, vợ chồng càng bền chặt sắt son.
 • Tháng 10:  Công việc có nhiều tiến triển tốt, nếu nắm bắt được cơ hội sẽ có được thành tựu vẻ vang, công danh sự nghiệp mở rộng.
 • Tháng 11: Thời gian này bản mệnh nên chú ý đến sức khỏe, tận hưởng cuộc sống và nghỉ dưỡng sẽ giúp khơi nguồn sáng tạo và năng lượng tích cực cho người nữ.
 • Tháng 12: Là tháng cuối cùng trong năm. Sự nghiệp có nhiều thành tựu lớn, chốt sổ cho một năm nhiều tài lộc, gia đình hạnh phúc, cuộc sống sung túc bình an.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Nam Mạng Năm 2023
 • Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng Năm 2023
 • tử vi trọn đời Bính Thìn 1976 nam mạng
 • tử vi trọn đời Bính Thìn 1976 nữ mạng

Kết luận

Đối với nữ giới tuổi Bính Thìn năm 2022 đây có thể là năm tương đối tốt. Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến, cuối năm có vận tài lộc song hành. Mong rằng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của những người nữ tuổi Bính Thìn trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng 1976 – Lịch ngày TỐT

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng 1976: Có dấu hiệu khởi sắc

(Lichngaytot.com) Xem chi tiết nội dung luận giải tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng bên dưới để biết phương diện nào khởi sắc mạnh mẽ trong năm Nhâm Dần nhé!

Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Thông tin cơ bản về tuổi Bính Thìn năm Nhâm Dần

Nữ mạng tuổi Bính Thìn sinh năm bao nhiêu, cầm tinh con gì, mệnh ngũ hành ra sao, vận niên biến động như thế nào? Câu trả lời có ngay dưới đây.

 • Năm sinh: 1976
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 47 tuổi
 • Cầm tinh: Thượng chi Long (tức Rồng trên trời)
 • Mệnh ngũ hành: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (tức Thỏ giỡn trăng)
 • Sao chiếu mệnh: Vân Hán
 • Niên hạn: Ngũ Mộ

Xét theo khía cạnh tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn nữ mạng: Nữ mệnh tuổi này gặp được nhiều may mắn, ngay từ khi còn trẻ tuổi đã chạm tay được vào cơ hội có được tiền tài, danh vọng. Đến trung vận, bản mệnh được hưởng thành quả lao động của mình, đến cuối đời cũng được hưởng niềm hạnh phúc do con cháu mang lại. Tuy nhiên, năm 51 tuổi gặp hạn Diêm Vương đề phòng đại nạn.
 

Sách xưa có ghi, tuổi này số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, ăn ở hiền lành sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác sẽ bị giảm kỷ.

Tu vi tuoi Binh Thin nam 2022 nu mang sinh nam 1976

 

II. Chi tiết tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Bính Thìn nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Bính gặp Nhâm tương xung, gặp bất lợi về thời cuộc, yếu tố khách quan. Tự làm tự ăn, vận quý nhân mỏng, ít người giúp sức. 
 • Xét về Địa chi: Thìn gặp Dần bình hòa, công việc làm ăn không thay đổi nhiều, tiền bạc thu chi cân đối, kiếm được tiêu cũng nhiều.
 • Xét về ngũ hành: Bính Thìn mệnh Thổ gặp năm Kim tương sinh, vận khí ổn định, tài khí có phần vượng, chăm chỉ làm ăn ắt có tiền bỏ túi. Có điều vì đây là mối quan hệ sinh xuất nên con đường tới thành công của đương số gặp khá nhiều khó khăn, vất vả. Cần kiên trì mới đạt được thành quả rực rỡ trong năm 2022. 

=> Tiểu kết: Trong năm 2022 này, bản mệnh có thể gặp phải một vài yếu tố bất lợi về thời cuộc, khiến các kế hoạch đã đặt ra từ trước đó có thể tiến triển khó khăn hơn. Bạn cần nhắc nhở mình kiên trì mới có thể gặt hái được thành công. Tài lộc có dấu hiệu phát triển tích cực hơn, chỉ cần chăm chỉ ắt có tiền bỏ túi. Bạn cần chú ý xây dựng quan hệ với mọi người.

2. Xem tử vi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
 

– Theo sao chiếu mệnh: Vân Hán

Văn Hán tháng Hai tháng Năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng Tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Vân Hán (sao Vân Hớn) được coi là hung tinh, gây nóng nảy mồm miệng khiến người nào có sao này chiếu mạng dễ vướng khẩu thiệt. Ngoài ra, cần đề phòng thương tật, ốm đau, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.

– Theo niên hạn: Ngũ Mộ

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Gặp hạn này trong năm, đương số cẩn thận tiêu hao nhiều tiền bạc do bị lừa gạt hoặc quá tham lam. Không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.

=> Tiểu kết: Với bản tính nóng nảy, nghĩ gì nói nấy, bản mệnh có thể tự đẩy mình vướng phải họa thị phi. Đừng để những kẻ tiểu nhân cản trở bước chân mình, tốt nhất, làm việc gì bạn cũng nên “dĩ hòa vi quý”, bỏ qua được thì bỏ qua. Trên phương diện kinh doanh, bản mệnh chớ nên tin người thái quá, việc đầu tư cần cần trọng, chớ nghe theo lời dỗ ngon dỗ ngọt của người ngoài.

3. Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng theo vận niên

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 gặp vận niên Thố lộng nguyệt hay còn gọi là Thỏ giỡn trăng. Hình tượng này báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công việc làm ăn tiến triển thuận lợi. 

Riêng về chuyện tình cảm, người vui cảnh cũng chiều lòng, thật là một bầu trời tươi đẹp, ước thì được, muốn thì thành, tình yêu toại nguyện, gia đạo yên vui.

4. Xem vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Bính Thìn 1976 có phạm Thái Tuế 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Bính Thìn gặp hạn Tam Tai 2022 không? – CÓ 
 • Tuổi Bính Thìn có phạm Kim Lâu 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Bính Thìn gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? – CÓ 

=> Tiểu kết: Gặp hạn Tam Tai và Hoang Ốc, tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 khởi sự khó khăn, nên hạn chế hùn hạp làm ăn lớn kẻo khó thu hồi vốn. Ngoài ra, nếu có ý định xây sửa nhà cửa thì nên tiến hành thủ tục mượn tuổi, tránh điều bất trắc xảy ra. 

III. Đánh giá chung về tử vi 2022 Bính Thìn nữ mạng

Đánh giá chung: Muốn gặt hái thành công trong năm 2022 này, nữ mệnh Bính Thìn cần phải tập trung, cố gắng nhiều cho mọi việc. Bạn hãy hạn chế tính nóng nảy để tránh đẩy mình vào cảnh thị phi, rắc rối, hao tiền tốn của hoặc tình cảm rạn nứt. Trong năm công việc hay tài lộc có tiến triển tích cực hơn so với năm ngoái.

1. Đánh giá về công việc làm ăn năm 2022

Công việc làm ăn của người tuổi Bính Thìn nữ mạng không có nhiều tiến triển rõ rệt trong năm 2022 này, song bản mệnh chớ vì thế mà nảy sinh tâm lý chán nản, bỏ cuộc. Hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, bạn ắt sẽ nhận được sự chú ý của cấp trên, được trao cho cơ hội khẳng định tài năng của mình.

Thời điểm này, bạn cần tránh mâu thuẫn, thị phi với đồng nghiệp, không nên tham gia vào chuyện bao đồng, cư xử cởi mở, rộng lượng với người khác. Khi các mối quan hệ tiến triển tích cực, bạn cũng sẽ thấy mình gặp nhiều may mắn hơn.

2. Đánh giá về tài lộc năm 2022

Xem tử vi tuổi Thìn 2022, tài lộc trong năm nay có dấu hiệu nhích nhẹ nếu bản mệnh chăm chỉ, cần cù, tập trung vào những lĩnh vực quen thuộc của mình. Bạn chớ vội vàng nghe theo lời rủ rê, dụ dỗ của người khác kẻo đẩy bản thân vào cảnh tiền mất tật mang.

Thời điểm này, nếu có ý tưởng mới, bạn nên chủ động bắt tay vào thực hiện, không nên phụ thuộc vào người khác quá nhiều. Quá trình thực hiện không tránh khỏi va vấp, song bạn ắt sẽ thu được những điều quý giá.

3. Đánh giá về tình duyên, gia đạo 2022

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng, tình duyên không có nhiều biến động lớn trong khoảng thời gian này. Người độc thân cần chủ động hơn trong các mối quan hệ, nếu có thiện cảm với ai thì nên tiến tới với người đó, chớ nên chần chừ, do dự.

Các cặp đôi cần dành thời gian trò chuyện, trao đổi với nhau nhiều hơn, có như vậy mới gắn kết được tình cảm. Khi có hiểu lầm, mâu thuẫn xảy ra, đôi bên cũng cần kiên nhẫn trò chuyện, tránh đề cao cái tôi cá nhân.

4. Đánh giá về sức khỏe năm 2022

Năm 2022, nữ mệnh sinh năm 1976 cần đề phòng ốm đau hoặc tai nạn bất ngờ. Bạn không nên bắt ép bản thân làm việc quá sức, nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo thì nên đi thăm khám ngay. 

Đồng thời, khi lao động hoặc tham gia giao thông, bản mệnh cũng cần hết sức chú ý để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Chi tiết vận hạn năm Nhâm Dần của các tuổi Thìn khác:

Related Posts