Tử Vi Tuổi Bính Tuất 2006 Nam Mạng Năm 2021 Update 2023tử vi tuổi bính tuất năm 2021 nam mạng 2006 chi tiết và chính …

Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng 2006 #chi tiết #chính xác

Phong Thủy Số mới cập nhật: Tử vi tuổi bính tuất năm 2022 nam mạng

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng có gì đáng chú ý? Luận giải tử vi nam 2006 năm 2021 được xây dựng bởi chuyên gia phong thủy Duy Linh trong bài viết này sẽ giúp quý bạn có được những thông tin chuẩn xác, chi tiết và cách hóa giải hạn vận bản thân quý bạn có thể thực hiện.

tu-vi-tuoi-binh-tuat-2006-nam-2021

Dương Nam – Tuổi Bính Tuất – Mạng Thổ — Tuổi 16

Sanh từ (DL): 29/01/2006 đến 16/02/2007

Tức ngày (ÂL): 01/01/2006 đến 30/12/2006

Bản mệnh thuộc Thổ (Ốc Thượng Thổ)

Tướng tinh con trâu, tướng xương con chó

Nếu là nữ mạng sinh năm 2006 vui lòng xem luận giải tử vi 2021 tại ⏩ Tử vi tuổi bính tuất năm 2021 nữ mạng

tu vi binh tuat 2021 nam mang

I. Cơ sở luận tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng

1 – Xem tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2021 về sao hạn theo năm

Theo ngũ hành bản mệnh: Người tuổi Bính Tuất nam mạng bản mệnh Thổ gặp năm Thổ 2021 Tân Sửu  (Thổ – Thổ tương trợ) do vậy quý bạn trong năm này không có nhiều sự thay đổi.
Xem tử vi nam bính tuất năm 2021 có Sao chiếu Kế Đô (Xấu): Sao này chiếu quý bạn tuổi Bính Tuất năm Tân Sửu có thể gặp phải nạn tai, công việc gì cũng khó thành, chủ về rối rắm. Đây là hung tinh chủ mang đến sự hao tốn tiền bạc, bệnh tật ốm đau, buồn rầu, tai nạn, gia đạo bất hòa không may mắn. Xấu nhất trong năm là tháng 3, tháng 9 Âm lịch.

Xem tử vi bính tuất 2021 nam mạng về Hạn tuổi là Địa Võng khiến cuộc sống của quý bạn tuổi này có nhiều điều lo âu, phiền ưu khó tránh. Gặp hạn Địa Võng người tuổi 2006 Bính Tuất không nên đi chơi xa, nhất là giờ Tuất của ngày Tuất sẽ có thể gặp phải chuyện buồn. Cùng với đó quý bạn cẩn thận lời ăn tiếng nói, trong họ tộc có tang gia. Làm việc gì trong năm này khó khăn có thể phải bỏ dở giữa chừng.

Vận niên trong tử vi tuổi bính tuất năm 2021 nam mạng là Long Đắc Vũ (Tốt): Mọi công việc ban đầu của quý bạn có thể kho khăn, nhiều trở ngại trong thời gian đầu nhưng sau với tính cách kiên nhẫn và quyết tâm sẽ đạt được kết quả tốt đẹp như ý. Công danh sự nghiệp bị kẻ xấu phá hoại sau lưng nhưng được quý nhân giúp đỡ nên dễ đạt được thành công như ý.

Theo Thiên Can và Địa Chi: Theo tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2021 thì Thiên can Bính gặp can Tân (Bính – Tân tương hợp) nên làm việc gì cũng được may mắn. Địa chi Tuất gặp chi Sửu (Tuất – Sửu lục hình) chủ về hình khắc, bất an tinh thần.

Hướng Tốt Xuất hành: nhằm vào khoảng giờ 3 – 7 giờ sáng ngày mùng 1 Tết năm Tân Sửu quý bạn tuổi Bính Tuất nam mạng xuất hành hướng chính Đông và Tây Nam. Đây là những hướng giúp quý bạn có thể nghiên đón được Tài Thần và Hỷ Thần.
 

2 – Xem tử vi tuổi bính tuất năm 2021 nam mạng theo cung sao tử vi

Trên cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt. Bộ sao chủ về công việc kinh doanh của quý bạn trong năm gặp nhiều bất lợi, tốt nhất không nên có sự thay đổi trong thời gian này.

Trên cung xung chiếu xuất hiện bốn sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử. Xem tử vi bính tuất 2021 nam mạng có Bộ sao chủ về khi ra ngoài quý bạn tuổi này nhiều bất lợi. Nhưng may mắn được hưởng phúc của tổ tiên nên dù hung hiểm sau cũng hóa cát.

Trên cung nhị hợp xuất hiện các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ. Bộ sao chủ về quý bạn đón nhiều lộc tiền bạc hoặc có sự thay mới về nơi ăn chốn ở.

Trên cung tam hợp xuất hiện các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao. Xem tử vi bính tuất nam mạng 2021 có bộ sao chủ về trong năm gia đạo đón tin vui. Tuy nhiên có sự hao tán về tiền bạc cho nhiều việc.

Kết luận tử vi tuổi bính tuất năm 2021 nam mạng về vận hạn thì công việc học tập không đạt được kết quả như mong muốn, bởi chuyện tình cảm không tốt ảnh hưởng. Sức khỏe năm này của quý bạn cũng không được tốt. Trong gia đạo nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

II. Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng về các phương diện 

 •  Xét về phương diện Cuộc sống – Gia Đạo: Tình cảm của thành viên gia đình của người tuổi Bính Tuất nam mạng không tốt. Bên cạnh đó còn có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, bất hòa hay tranh cãi về bất đồng quan điểm tạo nên những xung đột khó giải quyết.

 •  Xét tử vi tuổi bính tuất năm 2021 nam mạng về Sức khỏe: Sức khỏe của người tuổi 2006 quý bạn trong năm không được tốt. Quý bạn nên lưu ý đến các vấn đề liên quan đến sức khỏe, có hướng điều trị sớm khi bệnh còn ở mức độ nhẹ sẽ có kết quả điều trị tốt hơn. Ngoài ra, đề phòng tỳ vết tay chân.

 •  Xem tử vi nam bính tuất năm 2021 về phương diện học hành: Không đạt được những kết quả tốt đẹp như mong muốn. Tuy nhiên với việc cố gắng, chăm chỉ và hạn chế mảng chơi quý bạn có thể cải thiện được kết quả.

 •  Xem tử vi bính tuất 2021 nam mạng về tài lộc, tiền bạc: Dù quý bạn tuổi này năm Tân Sửu 2021 không kiếm ra được nhiều tiền bạc, nhưng phải chi tiêu nhiều cho các khoản tiền liên quan đến ăn uống hay mối quan hệ bạn bè. Quý bạn nên chuẩn bị kế hoạch chi tiêu cho năm này để tránh lãng phí với những khoản không cần thiết.

Kết luận xem tử vi bính tuất 2021 nam mạng thì mọi việc về cơ bản tiến triển không thuận lợi. Làm bất kỳ việc gì quý bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng, bên cạnh đó chú ý cửa quan hay sức khỏe. Trong năm Tân Sửu quý bạn nam mạng tuổi Bính Tuất nên sử dụng màu trắng sẽ kích hoạt được nhiều điều tốt lành. 
 

III – Luận tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng theo tháng

Từng tháng trong năm Tân Sửu đối với người tuổi Bính Tuất nam mạng có sự chuyển biến khác nhau giữa các phương diện. Xem tử vi bính tuất 2021 nam mạng tháng có thể giúp người tuổi này có thể biết được những tháng tốt để tận dụng cơ hội và dự đoán tháng xấu giúp sớm có hướng khắc phục.

1. Xem tử vi bính tuất 2021 nam mạng vào 6 tháng đầu năm

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng các thành viên trong gia đạo, quý bạn tuổi Bính Tuất di chuyển cẩn thận xe cộ, sức khỏe kém.

Tháng 2: Xem tử vi nam bính tuất năm 2021 tháng đầu năm này chủ về dễ được đón lộc về mặt tiền bạc được người khác đưa tới, quý bạn dù có ốm đau bệnh tật trong tháng này cũng nhanh chóng qua khỏi.

Tháng 3: Trong gia đạo của người tuổi 2006 Bính Tuất nam mạng đón tin vui trong tháng này, nhưng sức khỏe kém do ảnh hưởng xấu của sao chiếu Kế Đô.

Tháng 4: Theo tử vi nam mạng 2006 năm 2021 thì khi ra ngoài trong tháng 4, quý bạn cần lưu ý tới lời ăn tiếng nói, chuyện tình cảm trong tháng này cũng không được như ý.

Tháng 5: Được quý nhân hỗ trợ trong tháng 5, công việc theo đó thuận lợi. Tuy nhiên quý bạn chú ý đường tiêu hóa không tốt và tiền bạc có sự tiêu pha nhiều

Tháng 6: Đây là tháng việc ngoại giao hay học tập của quý bạn tuổi Bính Tuất đều không được thuận lợi.

2. Xem tử vi tuổi bính tuất năm 2021 nam mạng vào 6 tháng cuối năm

Tháng 7: Có người giúp đỡ nên các vấn đề liên quan đến giấy tờ đều được giải quyết. Tuy nhiên kết quả không đạt được như ý.

Tháng 8: Xem tử vi bính tuất 2021 nam mạng trong tháng này chủ về Quý bạn có lộc về phương diện ăn uống trong tháng này. Có thể phải di chuyển nhiều và sức khỏe không được tốt.

Tháng 9: Người tuổi Bính Tuất nam mạng trong tháng 9 nhiều chuyện buồn phiền liên quan tới tình cảm, việc học tập không tốt như ý.

Tháng 10: Luận tử vi nam Bính Tuất 2021 thì tháng này quý bạn có thể đón tin vui về việc học tập. Tuy nhiên nếu di chuyển vùng sông nước cẩn thận. 

Tháng 11: Tiền bạc tiêu pha tháng này tương đối nhiều, công việc có kẻ phá hoại và đi lại xe cộ quý bạn nên cẩn thận.

Tháng 12: Xem tử vi bính tuất nam mạng 2021 trong tháng cuối năm nhờ quý nhân giúp đỡ nên người nam mạng tuổi Bính Tuất tháng cuối năm đạt được một số thành tựu, nhưng lưu ý có thể mất mát của cải.

3. Giải hạn xấu trong tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2021

Đối với những hạn từ các sao tử vi trên các cung tiểu vận, hợp, xung chiếu … tại lá số tử vi nam bính tuất năm 2021 thì Tân Sửu quý bạn cần chú ý hơn tới công việc học hành, hạn chế tình cảm yêu đương ảnh hưởng tới kết quả học hành. Bên cạnh đó, chú ý tới các vấn đề liên quan đến sức khỏe trong năm không được tốt. Muốn giảm bớt những cái xấu của hạn Địa Võng thì những người tuổi 2006 Bính Tuất nam mạng cần giữ lời ăn tiếng nói, khi đi lại hết sức cẩn thận. 

Đối với sao Kế Đô tinh chiếu mệnh trong tử vi tuổi bính tuất năm 2021 nam mạng: Vào đầu năm, hoặc mỗi tháng, đặc biệt những tháng Kỵ (tháng 1, tháng 3 và tháng 9) quý bạn tuổi Bính Tuất nên cúng giải hạn cầu an.

 • Chuẩn bị: 21 ngọn đèn cùng bài vị giấy vàng, trên bài vị có dòng chữ “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”

 • Hành động: Khi chuẩn bị đủ lễ vật, quý bạn tiến hành cúng giải hạn trong khoảng giờ từ 21 – 23 giờ, ngày 18 Âm lịch thắp lên 21 ngọn đèn và lạy về hướng chính Tây. Sau đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Tổng kết xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng thì đây không phải năm tốt lành để phát huy tất cả thế mạnh của bản thân. Quý bạn làm mọi việc không được tập trung cao độ nên kết quả không đạt như ý. Để khắc phục được điều này quý bạn nên chú ý hơn cho công việc học hành, không ngừng cố gắng trau dồi cho bản thân. Chúc quý bạn năm Tân Sửu học tập tiến bộ, tình cảm như ý.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!
#tuvibinhtuat2021nammang_Phongthuyduylinh

Luận tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng sinh năm 2006

Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng #2006 #Tình duyên #Tài chính

 

Xem Vận Mệnh mới cập nhật: Tử vi tuổi bính tuất năm 2022 nam mạng

Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng để nắm bắt vận khí, thời cơ của mình trong năm Tân Sửu là điều vô cùng cần thiết. Điều này không chỉ giúp quý bạn sinh năm 2006 đón may mắn, hanh thông, mà còn hạn chế được những khó khăn của mình.

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

tu-vi-2019Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Bính Tuất nam mạng sẽ luận giải chi tiết về mọi mặt trong cuộc sống. Nội dung được xây dựng bởi thầy Duy Tâm Phúc, chuyên gia hàng đầu hiện nay về tử vi, phong thủy, tuổi hợp,… Thế nên, chúng tôi tự hào là đơn vị gửi đến quý bạn những nội dung chính xác nhất.

TỬ VI TUỔI BÍNH TUẤT NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 2006

Bính Tuất: 15 Tuổi – Nam mạng

Sinh từ 29-01-2006 đến 16-02-2007

Tướng tinh: Con Trâu

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

2006-xem-boi-tu-vi-tuoi-binh-tuat-nam-mang

I – Tổng quan tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng

 • Mạng: Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi 
 • Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu
 • Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt
 • Thiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp: May Mắn
 • Địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: Chủ về hình khắc, tinh thần bất an
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần   

​​​​​​xem-van-menh Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nam mạng 2006

II – Luận tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2021 nam mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi Bính Tuất 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Là hung tinh chủ về chuyện không may mắn, tai nạn hay thị phi trong cuộc sống. Do đó, người có sao này chiếu mệnh nên đề phòng chuyện tang khó, bệnh tật hay thị phi – đau khổ có thể xảy ra, nhất là họa vô đơn chí hay gia đình có chuyện không may. Kỵ nhất tháng 3, 9 âm lịch.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 – Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Địa Võng tức lưới đất luôn được an được cung Tuất, bởi vậy người gặp hạn Địa Võng không nên xuất hành, khởi sự vào giờ Tuất, ngày Tuất. Hạn này chủ về những chuyện không vui, lời qua tiếng lại, làm ăn khó hay họ hàng có tang gia, công việc làm ăn cũng có thể bỏ dở giữa đường.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Bính Tuất nam mạng về Tứ trụ

Thiên Tổn, Địa Sinh: Công việc học hành của quý bạn trong năm Tân Sửu không được như mong muốn, nhiều khả năng tính một đằng kết quả đi một nẻo. Cuộc sống gặp nhiều vấn đề trắc trở. Gia đạo của quý bạn mâu thuẫn, bất hòa hoặc gặp nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

4 – Tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2021 về Vận niên

Long Đắc Vũ: Gặp vận niên Long Đắc Vũ tức là một năm có nhiều công việc lớn phải lo toan. Tuy rằng, lúc đầu thực hiện có thể gặp nhiều khó khăn cản trở nhưng kiên trì theo đuổi thì sớm ngày thành công. Khi xuất hành đi xa hay con đường công danh gặp cản trở do có kẻ xấu ám hại cũng không cần quá lo lắng bởi ắt có quý nhân trợ giúp. Ra ngoài giao thiệp bạn bè thì nên tỉnh táo suy xét tránh bị lừa gạt tình cảm.

5 – Tử vi nam Bính Tuất năm 2021 về Màu sắc hợp tuổi năm 2021

Về Màu sắc thì trong năm 2021 tuổi Bính Tuất hợp với màu trắng 

Kết luận về mặt sao hạn: Tử vi tuổi Bính Tuất nam 2021 công việc không được tốt như mong muốn. Học hành và sức khỏe không tốt. Quý bạn tuổi này đi lại cần hết sức cẩn thận. 

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Bính Tuất 2021 nam mạng về mặt sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Bính Tuất nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt: bộ sao này ý nghĩa công việc làm ăn gặp nhiều điều bất lợi, tốt nhất quý bạn không nên thay đổi công việc trong năm.

2 – Xem tử vi nam Bính Tuất năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: ý nghĩa của bộ sao chủ về nhiều điều bất lợi. Tuy nhiên được hưởng phúc của tổ tiên nên mọi việc về sau cùng đều hóa cát.

3 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Bính Tuất nam mạng tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ: quý bạn đón lộc về mặt tiền bạc hoặc có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

4 – Tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao: bộ sao này chủ về quý bạn đón tin vui trong gia đạo, anh em, bạn bè. Nhưng năm này có sự tiêu pha nhiều vào công việc hay cuộc sống.

Kết luận: Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2021 công việc học hành không tốt, gặp nhiều trở ngại bất lợi. Sức khỏe trong năm chú ý các bệnh liên quan đến dạ dày, tiêu hóa.

xem-van-menhMời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NĂM 2021

IV – Tổng kết tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng

1 – Về phương diện công việc học hành 

Đối với những người sinh năm Bính Tuất 2006 nam mạng trong năm 2021 công việc học hành không được như mong muốn. Chỉ cố gắng mới mong đạt được kết quả cao. Hạn chế mảng chơi trong năm để không ảnh hưởng tới công việc học tập.

2 – Về phương diện tài chính

Tiền bạc của quý bạn tuổi này trong năm không kiếm ra được nhiều nhưng lại chi tiêu nhiều cho các mối quan hệ bạn bè, ăn uống. Do vậy nên có cách chuẩn bị cho mình những khoản chi tiêu cần thiết sẽ tốt hơn.

3 – Về phương diện gia đạo

Tình cảm của những thành viên trong gia đạo, mối quan hệ anh em không được tốt, có nhiều mâu thuẫn, tranh cãi, hoặc những bất đồng trong quan điểm giữa anh chị em trong gia đình.

4 – Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe trong năm Tân Sửu của quý bạn tuổi Bính Tuất chú ý nhiều đến việc di chuyển xe cộ, hoặc hạn chế nạn tai tổn thương tỳ vết về tay chân.

Kết luận: Đối với những người sinh năm 2006 trong năm Tân Sửu không được tốt. Đây là năm muốn làm việc gì cần cân nhắc kỹ lưỡng. Ngoài ra lưu ý sức khỏe và có thể gặp cửa quan trong năm.

Xem vận hạn nam Giáp Tuất năm 2021

Xem tử vi nam Mậu Tuất năm 2021

V – Phương pháp giải hạn tử vi Bính Tuất nam mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Kế Đô

Tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2021 gặp sao kế Đô chiếu mạng. Đầu năm quý cháu nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2 – Hóa giải vận hạn bằng số điện thoại phong thủy

Trong năm Tân Sửu quý bạn nên dùng sim phong thủy hợp tuổi 2006 để kích thêm về học hành, tình duyên và công danh tài lộc cho tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng.

Để {BÓI SIM ĐIỆN THOẠI} đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải hạn nam Bính Tuất 2006 năm 2021

 • Tuổi hợp: Trong năm Tân Sửu người tuổi này hợp với tuổi 1992, tuổi 1984 chủ về những điều may mắn và thuận lợi.

 • Tuổi kỵ: Những tuổi đặc biệt khắc kỵ với tuổi của bạn trong năm là tuổi 1986, tuổi 1990. Tuổi này mang đến sự muộn phiền trong cuộc sống.

4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu trong năm 2021: tháng 1, tháng 7 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm của quý bạn có thể mang đến những thị phi hoặc buồn phiền.

 • Tháng tốt trong năm 2021: tháng 6, tháng 11 (Âm lịch) là các tháng tốt trong năm của quý bạn nên mọi việc đều được như ý.

VI – Luận tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem vận mệnh tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đầu xuân đón năm mới quý bạn vui vầy cùng với thành viên trong gia đạo, tuy nhiên khi đi lại cần cẩn thận chú ý.

Tháng 2: Quý bạn đón nhiều lộc về tiền bạc trong tháng này chủ về người khác đưa tới. Bên cạnh đó ốm đau bệnh tật nhanh chóng khỏi bệnh.

Tháng 3: Trong tháng này quý bạn sinh năm 2006 đón tin vui từ người ở phương xa trở về hoặc gặp nhiều việc vui và may mắn.

2 – Xem vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Khi ra ngoài trong tháng 4 quý bạn chú ý nhiều tới lời ăn tiếng. Bên cạnh đó tình cảm gia đạo không được tốt.

Tháng 5: Quý bạn chú ý về đường tiêu hóa vì trong tháng này không được tốt. Ngoài ra trong tháng tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

Tháng 6: Công việc học hành, giao thiệp nhiều với mọi người không tốt. Quý bạn nên lưu ý về lời ăn tiếng nói.

3 – Xem bói tuổi Bính Tuất 2021 nam mạng vào mùa thu

Tháng 7: Công việc học hành hay thi cử trong tháng 7 của quý bạn không được tốt. Thậm chí có thể gặp chuyện phiền lòng.

Tháng 8: Quý bạn đón lộc về việc ăn uống trong tháng 8. Tuy nhiên trong nhà có thể có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 9: Trong tháng này quý bạn gặp nhiều chuyện buồn phiền về mặt tình cảm hoặc việc học hành kết quả không được tốt.

4 – Xem tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng vào mùa đông

Tháng 10: Quý bạn đón nhiều tin vui về việc học hành trong tháng 10. Tuy nhiên khi ra ngoài chú ý di chuyển ở miền sông nước.

Tháng 11: Đây là tháng có kẻ xấu luôn tìm cách phá hoại công việc kinh doanh làm ăn của gia đình quý bạn hoặc bị ốm đau lâu ngày.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm quý bạn có quý nhân giúp đỡ nhiều công việc. Tuy nhiên cẩn thận mất mát tiền bạc của cải.

*** Xem tuổi vợ chồng theo phong thủy:

Thông qua phần luận tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng trong bài viết, hy vọng quý bạn sẽ nắm được vận hạn của mình. Từ đó, quý bạn sẽ xây dựng kế hoạch, đồng thời có được cho mình những bước đi vững chắc nhất. Chúc quý bạn thành công và hạnh phúc.

[✍] Xem bói 2022 đầy đủ và chính xác nhất!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 Nam mạng năm 2021

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 Nam mạng năm 2021 – Điện máy kim biên

TỬ VI TUỔI BÍNH TUẤT 2006 NAM MẠNG NĂM 2021

Tử vi của mỗi người sẽ thay đổi qua mỗi năm và để nắm bặt được chính xác vận khí của quý bạn trong năm mới thì phải xem qua nội dung nói về tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng nhằm giúp quý bạn hiểu hơn về hạn tuổi của mình. Không chỉ vậy mà còn giúp quý bạn đón nhận nhiều điều tốt đẹp trong năm Tân Sửu này nên quý bạn hãy theo dõi đến hết bài viết để nắm bắt tốt nhất vận khí của mình.

Bính Tuất: Tuổi 16 – Nam mạng

Sinh từ: 29/01/2006 đến 16/02/2007

Tướng tinh: Con Trâu( Con dòng huỳnh đế, phú quý)

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 Nữ mạng năm 2021

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng

Người tuổi Bính Tuất năm nay 15 tuổi, có tướng tinh là con trâu, con dòng Huỳnh Đế nên phú quý. Người tuổi này được sao Kế Đô chiếu sáng nên hay gặp phải chuyện rối rắm, hạn Địa Võng, vận niên là Long Đắc Vũ cho thấy quý bạn tuổi này dù gặp phải chuyện không mấy tốt nhưng vận khí sẽ thay đổi rõ ràng vào cuối năm.

Về Sao và Hạn tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng là sao Kế Đô thuộc Thổ tinh, với sao này cho thấy quý bạn tuổi Bính Tuất có cuộc sống trắc trở, hay bệnh tật, gặp chuyện thị phi, gia đạo có chuyện không may.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Địa Võng, hạn này khá xấu nên quý bạn tránh xuất hành đi xa, làm gì cũng vào giờ Tuất may ra sẽ tốt cho quý bạn, hạn này quý bạn cần tránh lời qua tiếng lại, cẩn trọng gia đạo có tang, công việc học tập không tốt.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Tổn và Địa Sinh, với tứ trụ này quý bạn tuổi Bính Tuất học hành sẽ không suôn sẻ, kết quả không như ý muốn, cuộc sống gặp nhiều bất trắc. Gia đạo có mâu thuẫn, có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Màu sắc hợp tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2021

Màu sắc hợp tuổi là màu trắng bởi màu này giúp cho quý bạn đạt được điều tốt trong công việc, thuận lợi trong làm ăn, tiền tài thịnh vượng hơn.

Cây hợp tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2021

Cây hợp tuổi là cây lan ý bởi cây này đem đến sức khỏe và tài lộc thịnh vượng hơn nên quý bạn trồng trong nhà rất tốt.

Cây phong thủy hợp tuổi quý bạn

Vận niên tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2021

Vận niên là Long Đắc Vũ có nghĩa là rồng gặp mây nên trong năm Tân Sửu quý bạn tuổi Bính Tuất tuy có nhiều khó khăn vây quanh nhưng nếu cố găng kiên trì đến cùng sẽ thành công. Con đường công danh gặp cản trở nhưng sớm thành công, tuy có người phá hoại nhưng nhờ có nhiều bạn tốt mà mọi việc đều thuận lợi, trong chuyện tình cảm tránh bị lợi dụng.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Cung tiểu vận có bộ sao: Thiên La, Mộc Dục, Tuần là bộ sao thể hiện quý bạn trong năm nay gặp nhiều bất lợi, tốt nhất không nên thay đổi công việc của mình.

Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu

Cung xung chiếu có bộ sao: Kình Dương, Quả Tú, Phúc Đức là bộ sao thể hiện điều bất lợi trong mọi việc xung quanh quý bạn nhưng nhờ hưởng phúc tổ tiên mà mọi việc về sau đều thuận lợi.

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Cung nhị hợp có bộ sao: Thiên Quan, Giải Thần, Lộc Tồn là bộ sao cho thấy quý bạn đón tài lộc vào nhiều hoặc có thể thay đổi nơi chốn.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng tại Cung tam hợp

Cung tam hợp có bộ sao: Suy, Thiên Hỷ, Đà La là bộ sao thể hiện công việc tốt nhưng tiêu hao nhiều tiền của, gia đạo đón tin vui.

Giải hạn tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2021

Tháng tốt: Tháng 6 và tháng 11 âm lịch là hai tháng máng đến nhiều may mắn cho quý bạn.

Tháng xấu: Tháng 1 và tháng 7 âm lịch là hai tháng xấu nên quý bạn làm gì cũng cẩn trọng.

Giải hạn tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2021

Tuổi hợp: Người sinh năm 1992, 1984 là hai tuổi đem đến vận may cho quý bạn tuổi Bính Tuất.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1986, 1990 là hai tuổi đem đến điều không may cho quý bạn tuổi Bính Tuất.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Bính Tuất nam mạng sinh năm 2006

Do sao Kế Đô chiếu mạng nên cần cúng sao giúp cho quý bạn tuổi Bính Tuất hạnh thông hơn trong mọi việc. Cần cúng sao vào tháng kỵ đó là tháng 1, 3, 9 âm lịch vào ngày 18 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ – 23 giờ, thắp sáng 21 ngọn đèn ở hướng Tây là tốt nhất.

Năm nay quý bạn cần cúng giải hạn sao Kế Đô

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Bính Tuất nam mạng sinh năm 2006

Về sức khỏe

Sức khỏe trong năm nay không mấy tốt do dễ đau ốm, đặc biệt chú ý hơn khi tham gia giao thông, hạn chế sử dụng các vật nhọn vì làm bản thân bị thương.

Về gia đạo

Gia đạo không tốt đẹp do co nhiều mâu thuẫn vì vậy cần có cách giải quyết tốt giúp cho tình cảm gia đạo ấm êm hơn.

Về tài chính

Tài chính kém do quý bạn chưa làm ra nhiều tiền nhưng chi tiêu trong việc học tập nhiều nên chú ý việc chi tiêu hơn.

Về mối quan hệ xã hội

Ngoại giao không tốt do người tuổi Bính Tuất không biết cách giao tiếp nên các mối quan hệ không nhiều, điều này làm ảnh hưởng đến việc học tập của quý bạn.

Xem tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm đón xuân cùng gia đạo, cẩn trọng hơn trong việc đi lại.

Tháng 2: Đón nhiều tài lộc trong tháng này, bệnh mau chóng khỏi.

Tháng 3: Tháng này quý bạn đón tin vui trong gia đạo.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình trong tháng này, tình cảm gia đạo không tốt.

Tháng 5: Chú ý hơn đến đường tiêu hóa của mình, tránh sử dụng nhiều tiền của không hợp lý.

Tháng 6: Công việc học hành không tốt trong năm nay, chú ý đến lời ăn tiếng nói tránh thị phi.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Tránh suy nghĩ nhiều gây ưu phiền ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tháng 8: Đón tài lộc về ăn uống, gia đạo có tin buồn.

Tháng 9: Tháng này trong chuyện tình cảm cá nhân không tốt, kết quả học tập không tốt.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Đón nhiều tin vui trong cuộc sống và học hành, khi ra ngoài chú ý đến việc di chuyển ở có nhiều sông nước.

Tháng 11: Gần cuối năm kẻ xấu phá hoại làm ảnh hưởng đến công việc của quý bạn, đã vậy quý bạn có bệnh khó khỏi cần điều trị sớm.

Tháng 12: Cuối năm nhờ có quý nhân giúp đỡ nên công việc của người tuổi Bính Tuất rất thuận lợi, tránh mất cắp tài sản.

Xem tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Lời kết

Nói chung quý bạn khi xem xong bài viết này sẽ hiểu hơn về tử vi, biết chính xác nội dung nói trong tử vi là gì, đặc biệt trong bài viết này nói về tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng trong năm 2021 ra sao mà quý bạn có thể thay đổi được cuộc sống, tình cảm hay công việc của mình. Thế nên với các nội dung nói trong bài viết sẽ là một lời nhắn gửi giúp cho tất cả những ai muốn am hiểu về tử vi dựa vào đây mà ngày càng sống tốt hơn, biết cách cúng sao giải hạn và hạnh thông trong mọi việc hơn.

Related Posts