Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Update 2023Tử vi tuổi Ngọ 2023: Mọi sự không như ý, thị phi nhiều, tài lộc …

Tử vi tuổi Ngọ 2023: Mọi sự không như ý, thị phi nhiều, tài lộc giảm sút mạnh

TPO – Tử vi tuổi Ngọ năm 2023 được dự đoán khá khó khăn, nhiều cạnh tranh và thị phi. Thời điểm đầu năm, tuổi Ngọ thường bất hòa với bạn bè, đồng nghiệp. Tiểu nhân xuất hiện cố tình gây phiền phức cho bạn, khiến công việc tiến triển khó khăn hơn so với dự tính.

Tổng quan tử vi tuổi Ngọ năm 2023

Năm 2023 với người tuổi Ngọ được dự đoán là một năm khá khó khăn. Bạn phải đối diện với nhiều điều không như ý trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Công việc

Tử vi tuổi Ngọ năm 2023 nhận định con đường sự nghiệp của bản mệnh không thuận lợi, cần hết sức cẩn thận trong mọi việc, tránh chủ quan, lơ là.

Thời điểm đầu năm, tuổi Ngọ thường bất hòa với bạn bè, đồng nghiệp. Tiểu nhân xuất hiện cố tình gây phiền phức cho bạn, khiến công việc tiến triển khó khăn hơn so với dự tính. Đây là lúc bạn cần tỉnh táo để phân biệt rõ ai là người thật sự tốt với mình, ai là kẻ luôn tìm cách tiếp cận rồi ngấm ngầm gây họa.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý hơn trong việc lắng nghe ý kiến của mọi người, tránh bảo thủ khiến mọi chuyện trở nên tệ hơn. Dù công danh, sự nghiệp không mấy khả quan nhưng nếu cố gắng và nỗ lực hết mình, bạn vẫn nhận được thành quả xứng đáng. Cuối năm, bạn có cơ hội được khen thưởng, thậm chí thăng tiến nếu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tài lộc

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong năm 2023 cũng không mấy khả quan. Những dự định và kế hoạch bạn đặt ra đều vấp phải sự cản trở, khó khăn dẫn đến kết quả không như ý.

Với người làm công ăn lương, bạn thường xuyên bị kẻ tiểu nhân phá hoại, khiến công việc tiến triển khó khăn. Đặc biệt là thời điểm đầu năm, công việc không đạt tiến độ khiến doanh thu của bạn sụt giảm, ít người nhận được tiền thưởng nóng hoặc cơ hội tăng lương.

Với người làm đầu tư, kinh doanh, bản mệnh phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ, thậm chí có kẻ còn tìm cách hãm hại. Vì thế, con giáp này cần phải cẩn thận trước mọi lời mời gọi đầu tư của người khác, đặc biệt nếu đối phương là người bạn không hiểu rõ. Bạn dễ dàng sập bẫy nếu nhẹ dạ cả tin, tham mối lời trước mắt.

Vì nguồn lợi tài chính eo hẹp nên bạn cần quản lý tiền bạc chặt chẽ, chớ phung phí cho những hoạt động không cần thiết. Nên để dành một khoản tiền tiết kiệm đề phòng sự cố bất ngờ.

Tình duyên

Không chỉ công danh, tài lộc ảm đạm mà tình duyên của tuổi Ngọ trong năm 2023 cũng khá u ám. Cả những người đã lập gia đình hay còn độc thân đều chịu sự ảnh hưởng không tốt.

Với người đã lập gia đình, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm. Việc đề cao cái tôi, thiếu sự lắng nghe, thấu hiểu khiến cho mối quan hệ ngày càng trở nên lạnh nhạt.

Bên cạnh đó, quan hệ cha mẹ và con cái trong nhà cũng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Mọi rắc rối chỉ được cứu vãn khi tuổi Ngọ hạ mình để thay đổi cũng như đặt mình vào vị trí của người khác.

Với người độc thân, dù ban đầu yêu đương mặn nồng nhưng càng về sau mối quan hệ càng tẻ nhạt vì thiếu sự gần gũi, chia sẻ. Nếu không xác định gắn bó hoặc cố gắng hàn gắn, hai bạn sẽ sớm nói lời chia tay.

Sức khoẻ

Điểm sáng nhất trong tử vi năm 2023 của tuổi Ngọ là phương diện sức khỏe vì hầu như bản mệnh không bị tác động nhiều. Đa phần tuổi Ngọ duy trì được thể trạng khỏe mạnh, dù gặp khó khăn cũng không quá bi quan, suy sụp.

Tuy nhiên, không vì thế mà chủ quan, buông lỏng việc duy trì lối sống khoa học, hạn chế tiệc tùng và sử dụng chất kích thích độc hại như bia, rượu… Hãy chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao, không nên dành quá nhiều thời gian cho các hoạt động vui chơi giải trí hoặc làm việc quá sức.

Ngoài ra, có sao chiếu mệnh báo tin vui về chuyện tình cảm hoặc con cái. Vì thế, những ai bầu bí trong thời điểm này cần chú ý chăm sóc sức khỏe, luôn giữ tinh thần vững vàng, vui tươi, chủ động tâm sự và tìm sự giúp đỡ của người khác khi cần thiết.

Chi tiết tử vi tuổi Ngọ theo từng năm sinh

Tử vi năm 2023 tuổi Giáp Ngọ – sinh năm 1954

Trong năm 2023, người tuổi Giáp Ngọ nên chú trọng nghỉ ngơi, an hưởng tuổi già thay vì phải lo nghĩ đến vật chất hay chuyện của con cái. Đây là một năm không quá nhiều biến động với Giáp Ngọ. Bạn yên tâm khi tiền bạc đủ tiêu xài với mức sống hiện tại.

Hơn nữa, bản mệnh có xu hướng buông xả để dưỡng sức nên hầu như ít xảy ra va chạm hay tranh chấp trong các mối quan hệ.

Tuy nhiên, tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 cần chú ý tới sức khoẻ, bản mệnh dễ bị ốm vặt mỗi khi trái gió trở trời. Vì thế, nên tham gia các hoạt động ngoài trời nhiều hơn thay vì chỉ ngồi một chỗ trong nhà.

Tử vi 2023 tuổi Bính Ngọ – sinh năm 1966

Quý Mão 2023 được xem là một năm khá bình lặng với người tuổi Ngọ sinh năm 1966. Bằng vốn hiểu biết và kinh nghiệm phong phú của mình, bản mệnh có thể giải quyết những vấn đề bất ngờ phát sinh một cách khá trơn tru, thuần thục.

Người làm lãnh đạo có thể hướng dẫn, dẫn dắt mọi người xung quanh đi đúng hướng, thậm chí biến thách thức thành cơ hội. Song bản mệnh cần lưu ý không nên quá kiêu ngạo, độc đoán, thiếu lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác.

Phương diện tình cảm nhìn chung khá êm đềm. Vợ chồng bạn đôi khi có mâu thuẫn với nhau nhưng đều kịp thời phát hiện ra vấn đề để cùng chung tay giải quyết.

Tử vi 2023 tuổi Mậu Ngọ – sinh năm 1978

Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 có thể phải trải qua một năm đầy thách thức khi mọi phương diện cuộc sống đều xảy ra vấn đề. Bạn nên bình tĩnh, tin tưởng vào bản thân, từ đó có cách nhìn nhận và giải quyết chính xác mọi vấn đề.

Phương diện sự nghiệp chưa có nhiều bước phát triển vượt bậc bởi bản mệnh thường xuyên mâu thuẫn với mọi người. Bạn cũng không nhận được sự giúp đỡ khi gặp khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Ngoài ra, còn chịu tác động xấu từ tiểu nhân quấy phá.

Vấn đề tài chính, tiền bạc của tuổi Mậu Ngọ cũng không mấy dư dả khi bạn thường gặp phải sự cạnh tranh của các đối thủ. Người tuổi này cần biết mình biết ta, chớ nên coi thường người khác kẻo rơi vào cái bẫy đối phương đã giăng sẵn từ trước.

Ngoài ra, chuyện tình cảm khá ảm đạm khi vợ chồng thường xuyên bất đồng ý kiến với nhau mà chẳng có ai chịu xuống nước thỏa hiệp. Bạn cần tìm cách cứu vãn tình trạng này trước khi quá muộn.

Tử vi 2023 tuổi Canh Ngọ – sinh năm 1990

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 gặp khá nhiều thử thách trong năm 2023. Bản mệnh không nên nghĩ tới việc thỏa hiệp với thực tại hoặc quá dễ thỏa mãn với những gì mà mình đang có. Nếu bạn giậm chân tại chỗ, người khác sẽ rất nhanh chóng tìm cơ hội vượt qua.

Chuyện làm ăn kinh doanh có trở ngại, khó khăn nhưng cũng không thiếu cơ hội để bạn bứt phá. Sự cạnh tranh của đối thủ thúc đẩy bạn cần phải cố gắng hơn nữa.

Trong gia đình, bạn nên lắng nghe mọi người nhiều hơn, không nên áp đặt mọi chuyện theo suy nghĩ chủ quan của mình. Hãy luôn tìm một khoảng thời gian rảnh mỗi ngày để trò chuyện với các thành viên trong gia đình, dần dần mọi người sẽ thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Ngọ – sinh năm 2002

Tuổi Nhâm Ngọ sẽ trải qua một năm thách thức và nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhìn nhận một cách tích cực, thách thức chính là cơ hội để bạn hoàn thiện bản thân, nhận ra điểm yếu của mình để thay đổi và không ngừng vươn lên.

Hãy luôn khiêm nhường và lắng nghe ý kiến, lời khuyên của người đi trước để tránh mâu thuẫn không đáng có mà hiệu quả công việc cũng cao hơn. Trong các mối quan hệ bạn bè, chớ nên hành xử nóng nảy gây mất lòng người khác.

2023 là một năm không lý tưởng với người tuổi Ngọ nói chung về lĩnh vực tài lộc. Vì vậy, bạn cần chi tiêu tiết kiệm hơn, tránh hoang phí vào những mục đích không cần thiết, nhất là khi bạn chưa làm ra tiền. Nếu muốn tăng thu nhập cho bản thân, người tuổi này có thể thử sức với các công việc làm thêm.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên mở lòng hơn để đón nhận sự quan tâm của người khác. Thái độ cởi mở sẽ giúp bạn làm quen được với nhiều bạn bè tốt.

*Mọi thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo!

Tử vi tuổi Tỵ 2023: Khởi sắc rõ ràng, tài lộc ùn ùn kéo tới

Miền Bắc người ta sẽ chuẩn bị canh mọc, gà, xôi, bánh chưng, nem, giò lụa,...

Tử vi tuổi Thìn 2023: Hạn Tam Tai, hạn chế đi lại đường xa

Đỗ Quyên

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Năm 2023 – Nam Mạng – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Năm 2023

Tủ vi tuổi Ngọ 2023

– Tuổi âm lịch: 34 tuổi

– Mạng: Thổ gặp mệnh Kim – Tương sinh

– Sao: Kế Đô chiếu mệnh, hạn Địa Võng

– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Quý là bình hòa – Tốt

>> Bạn là nữ tuổi Canh Ngọ, mời bạn tra cứu tử vi 2023 tại: Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2023 – Nữ Mạng 1990

Tổng quan tử vi nam mạng Canh Ngọ năm 2023

(Lá số tử vi nam mạng Canh Ngọ năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nam mạng

Người thuộc tuổi Canh Ngọ, cầm tinh con Ngựa, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 27/01/1990 đến 14/02/1991. Thiên can Canh đi với địa chi Ngọ có ý nghĩa đặc biệt là Thất Lý Chi Mã (Ngựa trong nhà).

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm Quý Mão 2023 nam mạng có thể được giải đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1990, Cửu Diệu lưu niên, hạn tuổi… Về tổng quan, số mệnh tử vi của nam mạng Canh Ngọ 1990 trong năm Quý Mão 2023 có được suy đoán như sau:

Theo thuyết âm dương ngũ hành, nam mạng Canh Ngọ thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi), tương sinh với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão. Xét về thiên can, Canh thuộc hành Kim có mối quan hệ bình hòa với Quý thuộc hành Thủy, chủ về an bình, cát lành. Như vậy có thể dự đoán rằng nam mạng Canh Ngọ 1990 sẽ có cuộc sống êm đềm, công danh sự nghiệp tiến triển tốt đẹp. Bên cạnh đó, mệnh chủ còn có hậu phương vững chắc là gia đạo hạnh phúc, vợ chồng chung thủy, con cái hòa thuận.

Kế Đô chính là sao chiếu mệnh của nam mạng Canh Ngọ 1990 trong năm Quý Mão. Khi gặp phải hung tinh này, mệnh chủ cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề tiền bạc cũng như sức khỏe của bản thân. Chỉ cần mệnh chủ giữ vững niềm tin lạc quan thì không có khó khăn nào là không thể vượt qua.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Canh Ngọ trên các phương diện

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng trong năm 2023 theo những phương diện quan trọng: Sự nghiệp, tiền tài, gia đình và sức khỏe.

Tử vi nam mạng Canh Ngọ năm Quý Mão 2023

(Tử vi nam mạng Canh Ngọ năm Quý Mão 2023: Sự nghiệp, tình duyên,…)

1. Công việc, sự nghiệp

Năm Quý Mão 2023, nam Canh Ngọ được công thành danh toại trên con đường sự nghiệp. Thành công mà mệnh chủ gặt hái được chính là phần thưởng xứng đáng sau một thời gian dài phấn đấu làm việc chăm chỉ. 

Đàn ông Canh Ngọ được đánh giá cao bởi tính cách quyết đoán, năng động trong công việc. Mệnh chủ là người có năng lượng tích cực dồi dào, có thể truyền động lực vươn lên cho mọi người xung quanh. Đối với đồng nghiệp, mệnh chủ luôn hào phóng và sẵn sàng giúp đỡ nên được mọi người yêu mến, tin cậy.

Để có thể đạt được thành công bền vững, nam Canh Ngọ phải sửa đổi được tính chủ quan, nóng vội. Trong bất cứ tình huống nào, mệnh chủ cũng nên thể hiện thái độ điềm tĩnh để có thể suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Chọn ngày khởi sự cát lành để công việc hanh thông, hãy tham khảo: Chọn ngày đẹp theo lịch vạn niên

2. Tài chính

Về phương diện tài chính, nam Canh Ngọ cần hành động hết sức cẩn trọng trong năm Quý Mão 2023. Tuy rằng sự thăng tiến trong sự nghiệp giúp mệnh chủ có nguồn thu nhập dồi dào nhưng cũng không nên chi tiêu hoang phí, làm thất thoát tiền tài.

Tài vận năm nay của nam Canh Ngọ không mấy thịnh vượng, nên phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi mang tiền đi đầu tư hoặc góp vốn làm ăn. Hãy luôn dành ra một khoản tiền tiết kiệm để đối phó với những tình huống khẩn cấp.

3. Tình duyên, gia đạo

Trong năm Quý Mão 2023, cuộc sống gia đình của nam Canh Ngọ vẫn tràn ngập niềm vui. Những chuyến đi chơi xa, hoặc bữa ăn thân mật sẽ giúp các thành viên trong gia đình thêm thân thiết, gắn bó.

Theo tử vi tuổi Ngọ, đàn ông tuổi Canh Ngọ là người có trách nhiệm với vợ con, sẵn lòng chịu đựng cực khổ để lo cho gia đình cuộc sống ấm no. Chỉ cần mệnh chủ khắc chế được sự nóng nảy, bỏ đi tính gia trưởng thì có thể mãi mãi duy trì hạnh phúc hôn nhân viên mãn.

4. Sức khỏe

Trong năm Quý Mão 2023, nam Canh Ngọ tuyệt đối không được chủ quan với tình trạng sức khỏe của bản thân. Hãy thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh tốt cho sức khỏe để nâng cao sức đề kháng. Việc khám định kỳ thường xuyên là biện pháp phòng bệnh hiệu quả, giúp mệnh chủ phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Chăm sóc sức khỏe tinh thần hằng ngày cũng cực kỳ quan trọng đối với nam Canh Ngọ. Để tinh thần luôn tỉnh táo minh mẫn, hãy nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Ngọ năm 2023

Xem sao hạn nam Canh Ngọ năm 2023

(Xem sao hạn nam Canh Ngọ năm 2023)

1. Sao chiếu mạng

Mệnh số của nam mạng Canh Ngọ trong năm Quý Mão 2023 sẽ chịu sự chi phối của sao Kế Đô. Trong hệ thống Cửu Diệu lưu niên, hung tinh này gây hạn xấu về sức khỏe, tiền tài đối với cả nam và nữ.

Trong khoảng thời gian bị ảnh hưởng bởi sao Kế Đô, nam Canh Ngọ nên học cách kiềm chế cái tôi của bản thân để không gây ra những hành động tạo hậu quả nghiêm trọng. Tuyệt đối không nên nổi lòng tham mà làm việc trái với lương tâm và pháp luật. Người kinh doanh nên làm ăn minh bạch, đừng vì cái lợi trước mắt mà mua gian bán lận.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, trong năm Quý Mão, nam Canh Ngọ 34 tuổi âm, ứng với niên hạn Địa Võng.

Người gặp phải hạn Địa Võng nhất định phải hành xử khéo léo trong các mối quan hệ xã hội. Không nên so đo tính toán, cố chấp dành phần thắng về mình mà làm ảnh hưởng đến hòa khí đôi bên. “Một điều nhịn bằng chín điều lành”, mệnh chủ hãy lựa lời ăn nói nhẹ nhàng, giữ thái độ ôn hòa.

Ngoài ra, nam Canh Ngọ cũng phải cẩn thận trong vấn đề chi tiêu để tránh bị hao tiền tốn của. Hãy bảo quản tài sản cẩn thận để phòng tránh bị kẻ gian nhòm ngó. Khi thực hiện các giao dịch với số tiền lớn phải đảm bảo có hóa đơn, chứng từ rõ ràng.

3. Tứ trụ

Thiên Khắc – Địa Lợi: Theo tử vi Canh Ngọ nam mạng 2023, mệnh chủ có thể gặp chuyện không như ý về vấn đề tiền bạc nếu tiêu xài lãng phí. May mắn là mệnh chủ vẫn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh để vượt qua hoạn nạn. 

4. Vận niên

Vận niên của nam Canh Ngọ trong năm 2023 là Long Đắc Vũ: Rồng có cơ hội làm mưa.

Vận niên này báo hiệu một năm nỗ lực phấn đấu hơn người để đạt được thành quả như ý. Trong năm nay, nam Canh Ngọ nên dồn sức cho công việc, không nên để những suy nghĩ tiêu cực gây ảnh hưởng xấu đến hiệu suất làm việc.

5. Hóa giải sao hạn

Theo kinh nghiệm dân gian, nếu muốn tránh được hung họa, giải trừ tai ách tận gốc, thì nam Canh Ngọ phải chịu khó tu thân tích đức, thành tâm hướng thiện. Trong cuộc sống hằng ngày, mệnh chủ phải biết kiểm soát bản thân, không tham tửu sắc, hưởng lạc trong xa hoa. Hãy tích cực giúp đỡ người khác bằng tấm lòng chân thành để nhận được phúc đức lâu bền.

Bên cạnh đó, vận xui của hung tinh có thể được hóa giải bằng lễ cúng sao giải hạn. Nam Canh Ngọ có thể chọn ngày lành tháng tốt để làm lễ cúng sao Kế Đô trong năm Quý Mão. Lễ cúng giải sao hạn không nhất thiết phải chọn nơi cúng, có thể cúng tại gia. Quan trọng nhất là mệnh chủ phải thể hiện tấm lòng thành kính khi thực hiện nghi lễ thì mới có thể nhận được sự phù hộ của tổ tiên và thần linh.

6. Vật phẩm phong thủy

Tuổi Canh Ngọ 1990 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh, nếu đeo mặt Phật bên mình thì niềm vui, vận may nhân thêm, vận xui được giảm trừ, cuộc sống an nhiên, tinh thần được thoải mái, từ đó công việc cũng đạt được hiệu quả cao hơn.

Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu hoặc có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Canh Ngọ năm Quý Mão

Nhờ vào những yếu tố phong thủy, nam Canh Ngọ có thể xu cát tị hung trong năm 2023.

Luận giải tử vi nam Canh Ngọ năm Quý Mão

(Luận giải tử vi nam Canh Ngọ năm Quý Mão)

1. Màu hợp tuổi

Màu sắc phong thủy mang năng lượng của yếu tố ngũ hành, có sức mạnh cải thiện vận số của con người. Thế nhưng chỉ khi chọn được màu sắc phù hợp thì mệnh chủ mới có thể cảm nhận được những thay đổi tốt đẹp trong cuộc sống. Tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ, nên chọn những màu sắc thuộc hành Hỏa hoặc Thổ.

Để nâng cao vận may trong năm 2023, nam Canh Ngọ nên lựa chọn những màu sắc phong thủy sau đây: Tím, cam, đỏ, hồng, nâu, vàng đậm.

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh – Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc cung Khảm – Đông Tứ mệnh, để khởi sự cát tường khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên), Đông (thiên y), Bắc (phục vị).

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Người xưa cho rằng tục lệ xông đất đầu năm có thể ảnh hưởng đến vận số của gia chủ trong suốt cả năm. Để công việc làm ăn sang năm được phát đạt, gia đạo bình an, người ta thường tìm người xông đất hợp tuổi với gia chủ.

Tuổi Ngọ nằm trong bộ Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, nên nam Canh Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn nếu người xông đất tuổi Dần hoặc Tuất. Xét về ngũ hành bản mệnh, gia chủ tuổi này sẽ thu hút nhiều tài lộc nếu chọn người mệnh Hỏa hoặc Thổ để xông đất.

Đón tân niên Qúy Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi hàng tháng nam mạng Canh Ngọ năm 2023

(Tử vi hàng tháng nam mạng Canh Ngọ năm 2023)

Luận giải lá số tử vi Canh Ngọ nam mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng, mệnh chủ được đón tết an vui bên cạnh những người thân yêu. Vãn cảnh chùa đầu năm vừa là để cầu phúc lộc vừa giúp tâm hồn thư thái, an nhiên.

Tháng 2: Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Những nỗ lực của mệnh chủ sẽ được ghi nhận và đền đáp xứng đáng.

Tháng 3: Đề phòng kẻ tiểu nhân ám hại sau lưng. Mệnh chủ không nên hành động thiếu suy nghĩ, hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề bằng tài năng và bản lĩnh của mình.

Tháng 4: Nếu mệnh chủ kiềm chế được cơn nóng giận, thể hiện thái độ dĩ hòa vi quý thì sẽ tránh được khẩu thiệt thị phi.

Tháng 5: Những dự định trong công việc làm ăn đều diễn ra như ý muốn. Gia đình hạnh phúc, an vui.

Tháng 6: Tài vận thăng hoa, tiền bạc ùn ùn kéo đến. Đây là lúc thời vận tốt trong năm, thích hợp để mệnh chủ tiến hành công việc trong đại. 

Tháng 7: Cuộc sống yên bình, không phát sinh vấn đề khiến mệnh chủ phải lao tâm khổ tứ.

Tháng 8: Công việc bình ổn, tài chính vững vàng. Tinh thần được sảng khoái, tràn đầy suy nghĩ lạc quan.

Tháng 9: Tránh làm việc quá sức, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần. Phải chi tiêu hợp lý để tránh bị mất tiền oan.

Tháng 10: Tình cảm vợ chồng gặp đôi chút trục trặc, chỉ cần mệnh chủ giữ bình tĩnh, không to tiếng cãi vã thì mọi chuyện sẽ đâu lại vào đấy.

Tháng 11: Công việc sự nghiệp có nhiều tiến triển tích cực, mang đến nhiều tin vui.

Tháng 12: Cuộc sống sung túc, ấm no, gia đạo an khang, con cái khỏe mạnh.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Canh Ngọ

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm Quý Mão, có 5 con giáp cần đề phòng hạn Thái Tuế là Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn. Nam mạng Canh Ngọ vướng vào hạn Phá Thái Tuế, nên có thái độ ứng xử cẩn trọng trong các mối quan hệ xã hội.

2. Phạm Tam Tai không?

Qúy Mão 2023 không phải là năm Tam Tai của người tuổi Canh Ngọ, nên mệnh chủ có thể yên tâm làm ăn mà không phải lo lắng về những biến cố bất ngờ.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm Quý Mão 2023, nam mạng Canh Ngọ 34 tuổi âm, không bị ảnh hưởng bởi hạn Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Quý Mão 2023, nam mạng Canh Ngọ bước sang tuổi 34 âm, không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không?

Nếu tuổi xây nhà phạm vào hạn Kim Lâu và Hoang Ốc thì sẽ không cát lợi cho việc động thổ. May mắn là nam Canh Ngọ không phạm vào những hạn này trong năm 2023. Hơn thế nữa, tuổi của mệnh chủ còn rơi vào cung Nhất Cát. Nếu xây nhà vào năm nay thì gia đình sẽ được an cư lạc nghiệp, công việc làm ăn tấn tài tấn lộc.

6. Tuổi Canh Ngọ sinh con năm 2023 có tốt không?

Qúy Mão 2023 là một năm có thời vận tương đối thuận lợi đối với nam mạng Canh Ngọ. Đây là thời điểm thích hợp để mệnh chủ chào đón thành viên mới trong gia đình.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

7. Tuổi Canh Ngọ kết hôn năm 2023 có tốt không?

Đàn ông tuổi Canh Ngọ có ý định thành gia lập thất trong năm Quý Mão thì trước tiên nên hóa giải hạn Thái Tuế. Hôn lễ được tổ chức vào ngày lành tháng tốt sẽ giúp vợ chồng gặp nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc viên mãn, con đàn cháu đống.

Xem tuổi vợ chồng để chủ động hóa giải xung khắc trong hôn nhân: Xem tuổi kết hôn vợ chồng theo can chi, cung mệnh.

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Canh Ngọ của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng chính xác nhất

lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao

CUỘC SỐNG NAM GIỚI TUỔI CANH NGỌ

Tử vi trọn đời

tuổi Canh Ngọ, nam giới có cuộc đời nhiều ngang trái, không tạo được nhiều phúc đức. Gia đình và việc làm ăn luôn có nhiều biến động. Tuổi trẻ có thể gặp nhiều chuyện thương, không thành công hoàn toàn trên con đường danh vọng nhưng sẽ có nhiều tài lộc và gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Vào tuổi 30 trở đi cuộc sống mới yên bình. Tóm lại, tuổi Canh Ngọ cuộc đời lúc nhỏ nhiều thăng trầm và biến động. Nhưng sau 30 tuổi gia đình mới được êm ấm và hạnh phúc, giai đoạn này cũng sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc. 
 

Tuổi Canh Ngọ có nhiều phúc đức có thể thành công trên bước đường sự nghiệp, công danh, nhưng về vấn đề tình duyên tiền vận lại lắm gian truant, trắc trở. Tuổi thọ trung bình khoàng từ 65 đến 70 tuổi. Nhưng gian ác thì sẽ bị tổn thọ, làm phúc đức mới được hưởng tới tuổi đó.

Tu vi tron doi tuoi Ngo 1

 

TÌNH DUYÊN

Tình duyên thì có vẻ trầm lặng, nhưng cũng có nhiều chuỵện đổi thay và đau buồn. Tháng sinh của bạn cũng sẽ quyết định tình duyên của bạn có hạnh phúc hay không. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì vấn đề tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 Âm lịch thì vấn đề tình duyên của bạn có hai lần thay đổi chuyện vợ chồng. Nếu bạn sinh vào tháng 6 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, vợ chồng chung thủy. Trên đây là tương lai vấn đề tình duyên của bạn, hãy căn cứ vào những tháng sinh để giải quyết lấy cuộc đời. Đó cũng chính là quy luật của tạo hóa.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH NGỌ NAM MỆNH – GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh sẽ có lúc lên cao, bạn có nhiều triển vọng đặc biệt, sẽ không phải chịu nhiều thiệt thòi. Tuy nhiên sự sáng suốt sẽ quyết định công danh của bạn. Thời thanh niên, gia đình không được vui vẻ. Về gia đạo, từ sau tuổi 34,  gia đình mới được hạnh phúc, êm ấm. Sự nghiệp tuy không thành công như ý muốn nhưng cũng khá vững vàng. Thời trung niên, tiền bạc chỉ vừa đủ tiêu, lúc có lúc không nhưng cũng được xếp vào bậc trung của xã hội. 

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Theo luận giải

tử vi

, về việc làm ăn, xây dựng sự nghiệp, tiền tài, nếu chọn được người tốt hợp với tuổi mình, thì nhất định sẽ không bị thất bại mà còn phát tài phát lộc và tình cảm cũng thăng hoa. Nên trong việc hợp tác làm ăn bạn cần lựa chọn cho được những tuổi hợp với tuổi mình như: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi này là những tuổi rất hợp với Canh Ngọ, nên hợp tác làm ăn hay làm mọi công việc trong cuộc đời thì sẽ gặt hái được nhiều thành công.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc xây dựng hạnh phúc hôn nhân, nếu bạn lựa được những tuổi hợp với tuổi mình thì công việc làm ăn sẽ phát đạt, gia đình hạnh phúc đầm ấm và yên vui. 
 

Trong việc lựa chọn người bạn đời, bạn cũng nên chọn những tuổi này: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Nếu kết hôn với tuổi Tân Mùi: bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến đường công danh và sự nghiệp, vạn sự như ý. Nếu kết hôn với tuổi Giáp Tuất, công danh và sự nghiệp lên cao, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, có thể hưởng được sự giàu sang phú quý bất ngờ. Kết hôn với tuổi Đinh Sửu: Con đàn cháu đống, của cải dồi dào, đường công danh sáng tỏ. Kết hôn với tuổi Mậu Thìn: Cuộc sống đầy đủ, sung túc, tiền bạc dư dả và con cái xum vầy.
 

Nếu bạn đã kết hơn với một trong số các tuổi trên thì sớm hay muộn bạn cũng sẽ được hưởng giàu sang phú quý.
 

Khi bạn đã gặp hay định kết duyên với những tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ thì cuộc sống bạn chỉ có thể  ở vào một mức sống trung bình của xã hội mà thôi. Tiền tài và con cái không có gì nổi bật, không quá thiếu thốn và không quá dư dả. Vì đây là những tuổi chỉ hợp với tuổi Canh Ngọ về vấn đề tình duyên mà không hợp về vấn đề tài lộc và công danh. 
 

Muốn cho vấn đề hôn nhân và hạnh phúc được tốt đẹp, bạn cũng nên biết qua về những tuổi mà bạn có thể kết hôn và xây dựng hạnh phúc, bạn nên thận trọng trước khi bước chân vào con đường hạnh phúc. 

Nếu kết hôn với những tuổi: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ thì cuộc sống của bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, luôn luôn ở trong tình trạng túng thiếu liên miên. Những tuổi này khi kết hôn làm ăn không được tốt, luôn luôn phải chịu cảnh thiếu nghèo, khó sống sang giàu và đầy đủ được.
 

Có những năm mà bạn ở vào số tuổi rất xung khắc với bạn, nếu bạn tính chuyện hôn nhân thì sẽ không thành, hay nếu thành thì cuộc đời thường chịu cảnh xa vắng liên tục. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi. Bạn nên chú ý nhé.

Cuộc đời do số mệnh, bạn nên tin tưởng vào số mệnh của mình, những tháng mà số bạn phải chịu nhiều vợ hay gặp khó khăn trong hôn nhân là những tháng mà bạn sinh nhằm vào một vì sao ngân hà, nên việc vợ con thường có thê thiếp, đó cũng không phải do bạn muốn mà số phận bạn phải chịu như vậy. Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì chắc chắn, bạn sẽ chịu cảnh thê thiếp, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch. 

Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Xem bói tình duyên đôi lứa chuẩn xác nhất dự trên ngũ hành, thiên can, địa chi, cung mệnh

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Canh Ngọ, có những năm khó khăn, làm ăn gặp nhiều trở ngại và khó thành công về mặt tiền bạc cũng như về mặt tình cảm, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi. Trong những năm này, phải cần có sáng suốt lắm mới vượt được tai nạn hay mới tránh khỏi được bệnh tật.

Tu vi tron doi tuoi Ngo 3

 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH NGỌ NAM MỆNH – NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 27 đến 32 tuổi: Vào năm 27 tuổi, tài chính phát đạt, công việc làm ăn thuận lợi và cuộc sống sôi nổi hơn các năm trước. 28 tuổi, là năm thành công nhất. 29 tuổi, làm đâu được đó, thu hoạch nhiều thắng lợi về tiền bạc cũng như về mặt tình cảm, nhất là vào tháng 8 và 9 Âm lịch. Năm tuổi, tháng 2 và 3 không được tốt, tháng 6 và 7 được nhiều tình cảm và tài lộc, tuy nhiên không được mấy dồi dào, những tháng khác không có gì nổi bật. Năm 32 tuổi, năm này bạn có ít nhiều kết quả về tài chánh, nhưng hãy đề phòng bệnh tật vào những tháng 5 và 6 Âm lịch theo

lịch âm

dương. 
 

Từ 33 đến 38 tuổi: Năm bạn 38 tuổi, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, nhưng thực ra thì bạn có nhiều thắc mắc hơn, bạn nên thận trọng trong năm này vì có thể mang nhiều tai tiếng. Năm bạn 34 tuổi, thành công đôi chút về tài lộc, về tình cảm hơi khó khăn. Từ năm 35 tuổi bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận nhất. Năm 36 tuổi thì tháng Giêng lại kỵ, không nên đi xa vào những tháng 3 và 4. Năm 37 tuổi, gia đình gặp chuyện buồn, đừng quá khắt khe và phải biết tha thứ với gia đình. Năm 38 tuổi, có thể được nhiều thành công về tiền bạc, công danh, đây là năm trong cuộc đời, vào năm này nếu làm ăn lớn chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.
 

Từ 39 đến 45 tuổi: Năm 39 tuổi, phát triển mạnh về công danh và nghề nghiệp, gia đình hạnh phúc, cuộc sống bình yên. Năm 40 tuổi, công thành danh toại. Năm 41 và 42 tuổi sẽ gặp trở ngại trong tháng 3, nhưng qua năm 42 tuổi lại vượng phát tột độ. Năm 45 tuổi, cuộc sống không có gì nổi bật.
 

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này bạn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, hao tài tốn của khá nhiều, nhưng con cái sẽ phát triển đường công danh, gia đình vui vẻ. Khi bạn ở vào tuổi 46 và 47, nên đề phòng trộm cắp, lừa đảo về tiền bạc, hai năm này đừng nên tin ai, dù rằng với bạn bè thân mật hay người trong gia đình cũng vậy. Ba năm 48, 49 và 50 tuổi trung bình, dễ thở.
 

Từ 51 đến 55 tuổi: Trong những năm này là những năm trầm lặng nhất trong cuộc đời bạn, bạn nên cần mẫn lo việc gia đình tránh qua những cơn sóng gió của cuộc đời. Phần con cái và gia tộc, bạn nên phân phối cho công việc được yên hòa vui vẻ, vì những năm này bạn chỉ cần nên dưỡng lấy sức khỏe và tinh thần để còn tiếp tục cuộc sống lâu bền hơn, cho nên cuộc sống không có nhiều biến động và việc tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường.

Để có thể tìm hiểu chi tiết vận hạn từng năm về mọi mặt trong cuộc sống, mời bạn đọc tham khảo: 

Tử vi năm của 12 con giáp

 được cập nhật hàng năm trên website Lichngaytot.com.

Đây là luận đoán chung nhất về tử vi người tuổi Canh Ngọ nam mệnh. Để có thể luận giải chi tiết đối với đương sự, cần phải xem lá số tử vi được thành lập dựa trên cơ sở củả ngày, tháng, năm, giờ sinh đối với từng bản mệnh. 

Related Posts