Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Nam Mạng Năm 2021 New 2023Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 2021 – Nam Mạng Sinh Năm 1990 (Chi …

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 2021

– SAO: Thái Dương

– VẬN NIÊN: tốt

– Mạng: THỔ gặp mệnh thổ là BÌNH

– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Tân là bình

Tử vi tuổi Canh Ngộ 2021 - Nam mạng 1990

Tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 – Nam mạng 1990

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Canh Ngọ 1990:

– Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 – Nam mạng 1990

– Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 – Nữ mạng 1990

Vận hạn trong năm có sao tử vi, thiên cơ chiếu mệnh, nếu là người có ngộ tĩnh cao, ắt sẽ hiểu được. Mọi việc đều như ý, gặp hung hóa lành tuy có thể phát sinh chút việc bạo hại, hôn hám nhưng trời quỏ đất che, trong tốt có xấu. Nhà cửa có chút chuyện buồn làm việc phải lưu tâm cẩn thận, không được tự kiêu tự đại khiến nóng giận mất khôn.

Vận trình tử vi năm 2021 của nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990 không có nhiều biến động, mọi chuyện xảy ra đều nằm trong tầm kiểm soát. Vì vậy bản mệnh không cần quá lo lắng, chỉ cần tập trung làm tốt những dự định của bản thân thì sẽ gặt hái được nhiều thành công.

II. Luận giải tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 trên các phương diện

Vận trình tử vi 2021 của nam mạng tuổi Canh Ngọ có diễn biến như sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Mọi việc năm nay đều được giải quyết ổn thỏa mọi thứ đều tốt đẹp việc suôn sẻ thành công. Nhưng chính vì sự thành công của quý bạn sẽ có nhiều kẻ tiểu nhân nhòm ngó.

Bạn cần cẩn thận hơn trong từng lời ăn, tiếng nói của mình để mọi chuyện tốt đẹp hơn. Nhất là trong tháng 2 và tháng 8, nên cẩn trọng lời nói để tránh kiện tụng. Giao tiếp năm nay bạn nên cẩn thận với những đối tác lâu năm, không nên tin tưởng quá mức. Mọi công việc diễn ra cần phải có kế hoạch cụ thể, rõ ràng.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc tiến tới, làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà. Một năm an khang thịnh vượng.

– Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán. Nhiều doanh nhân có thể tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay của quý bạn sẽ có phần khởi sắc. Nếu vẫn đang trong trạng thái cô đơn thì năm nay bạn sẽ nhận được điều may mắn từ người khác giới, gặp được người đồng hành với mình trong cuộc đời.

Cuộc sống gia đình năm nay sẽ có phần trục trặc, quý bạn cần tin tưởng gia đình mình nhiều hơn, quan tâm đến vợ và con cái không nên nghe lời đồn thổi. Nhưng mọi chuyện sẽ qua mọi thứ hung sẽ hóa cát nên không cần quá lo lắng.

Trong năm nay nếu muốn sinh con cái thì mời quý bạn tham khảo thêm: Sinh năm 2021 mệnh gì

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của nam Canh Ngọ năm nay không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên bản mệnh vẫn cần phải chú ý đến chế độ sinh hoạt trong cuộc sống, lịch làm việc, không nên suy nghĩ nhiều các vấn đề tiêu cực để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

>> Mời bạn đọc xem thêm: tử vi hàng tuần của người tuổi Ngọ.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2021

Sao chiếu mệnh tuổi Ngọ 2021

Xem sao hạn năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Tuổi Canh Ngọ năm 2021 Tân Sửu, 32 tuổi, gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.

– Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch Âm lịch là hai tháng Đại cát.

– Đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học hành thông minh, thường có thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.

– Vì bản chất là ánh sáng nên cách làm cần quang minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. Nếu như làm ăn mờ ám thị tình hình ngược lại sao Thái Bạch, là hung thần hao tốn của cải.

2. Hạn tuổi

Hạn Toán Tận mang ý nghĩa báo hiệu trong năm 2021 này nam mạng tuổi Canh Ngọ đề phòng các vấn đề về sức khỏe. Quý bạn có thể mắc phải những căn bệnh nhẹ nhưng do chủ quan nên gây ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe.

Khi di chuyển đi lại trên đường cũng cần chú ý tới an toàn của bản thân.

3. Tứ trụ

Thiên Hư, Địa hao: Gặp những chuyện bất ngờ xảy ra không nằm trong sự tính toán của bản thân. Năm nay công việc làm ăn thuận lợi nhưng ban đầu sẽ gặp khó khăn, phải trải qua thử thách mới gặt hái được thành công.

4. Vận niên

Mã Trúng Đao – Ngựa bị thương ở chiến trường.

Trong năm Tân Sửu 2021 này, nam mạng tuổi Canh Ngọ cần thận trọng với những quyết định trong công việc của bản thân. Tốt nhất là không nên mạo hiểm vứt bỏ đi những thứ mình đang có ở hiện tại, nên duy trì lợi thế của mình, đây chưa phải thời điểm thích hợp để nhảy sang lĩnh vực mới.

Công việc làm ăn nên giữ nguyên, xuất hành đi xa thì nên chú ý an toàn cho bản thân mình. Tình duyên bình thường, nên dành nhiều thời gian để vun vén mối quan hệ.

5. Hóa giải sao hạn

Ý nghĩa của việc hóa giải sao hạn là giảm trừ vận xấu, gia tăng may mắn cho quý bạn. Để hạn chế những tác nhân xấu cho cuộc sống, trước tiên quý bạn cần phải cải thiện bản thân, có cái nhìn tích cực đón nhận những điều sẽ đến với bản thân.

Trong công việc, năm nay quý bạn cần bình tĩnh và quyết đoán hơn. Sẽ có những vấn đề nằm ngoài sự tính toán xảy ra nhưng nếu mạnh mẽ, có nghị lực thì sẽ vượt qua được.

Trong chuyện tình cảm, chú ý lời ăn tiếng nói để tránh gây hiểu lầm cho đối phương. Ngoài ra cũng nên dành nhiều thời gian cho gia đình, con cái.

Ngoài ra, quý bạn có thể làm việc tốt, thiện nguyện để tu tâm tích đức cho mình và con cháu đời sau.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Canh Ngọ 2021

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1990 mệnh gì? – Tuổi Ngọ 1990 mệnh Thổ

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021, nam mạng tuổi Canh Ngọ có sao Thái Dương chiếu mệnh, gặp nhiều niềm vui nhưng bản mệnh cũng không nên chủ quan.

Tuổi Canh Ngọ 1990 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh, nếu đeo mặt Phật bên mình thì niềm vui, vận may nhân thêm, vận xui được giảm trừ, cuộc sống an nhiên, tinh thần được thoải mái, từ đó công việc cũng đạt được hiệu quả cao hơn.

Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu hoặc có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Vòng Tay Đá Phong Thủy cũng được nhiều người ưa chuộng vì vẻ đẹp thẩm mỹ lẫn ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Đeo vòng tay bằng đá tự nhiên sẽ giữ nguồn năng lượng của vũ trụ bên mình, đặc biệt tốt cho tinh thần, sức khỏe.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

 2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem lịch 2021) cho nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>> Xem ngày đẹp xuất hành trong dịp Tết Nguyên Đán.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Ngọ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Canh Ngọ 1990 phạm Hoang Ốc, vì vậy nên tránh xây dựng, tu sửa nhà cửa trong năm Tân Sửu này. Chi tiết hơn mời quý bạn tra cứu chức năng xem tuổi làm nhà để có kế hoạch xây dựng nhà cửa vào ngày lành tháng tốt, mang lại may mắn, tài lộc.

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 

1. Cung tiểu vận

Các sao: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao.

Bộ sao này chủ về sự hao tán tiền bạc, trong năm nay nam Canh Ngọ sẽ có nhiều khoản cần chi tiêu cho công việc làm ăn, kinh doanh. Chi phí dùng cho gia đình cũng tăng hơn so với năm ngoái.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao.

Bộ sao về lộc làm ăn khi đi ra ngoài. Trong năm 2021 Tân Sửu, nam mạng 1990 sẽ gặp được nhiều mối quan hệ mới, có cơ hội hợp tác làm ăn ở nhiều lĩnh vực, được người khác dẫn dắt, giúp đỡ. Tuy nhiên tiền bạc có thể sẽ bị thâm hụt.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng.

Bộ sao chủ nhắc nhở quý bạn không nên đặt quá nhiều tin tưởng vào người khác. Trong công việc thì cần chọn đối tượng để kết hợp.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt

Bộ sao chủ về gia đạo sẽ đón nhận nhiều tin vui, hỷ sự, chào đón thành viên mới.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 theo tháng trong năm

Tuổi Ngọ năm 2021

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2021

1. Mùa xuân

Tháng 1: Tháng đầu năm của nam mạng tuổi Canh Ngọ nhìn chung sẽ bình an, thuận lợi. Công việc ổn định nhưng tài chính phải chi tiêu nhiều.

Tháng 2: Trong công việc, đặc biệt là kinh doanh sẽ có đối thủ cạnh tranh. Trong thời gian này chú ý tập trung duy trì hiệu suất trong công việc.

Tháng 3: Tình cảm gia đạo yên ấm, các thành viên trong gia đình đón nhận tin vui. Trong công việc sẽ được nhiều bạn bè giúp đỡ.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Cần chi tiêu nhiều về tiền bạc nên sẽ có sự hao hụt về tài chính, gia đạo xảy ra xích mích với người thân.

Tháng 5: Những ai có dự định thay đổi công việc trong tháng này thì nên cân nhắc kỹ để tránh gánh lấy rủi ro. Trước khi quyết định điều gì cần có tính toán, kế hoạch rõ ràng từng đường đi nước bước.

Tháng 6: Việc kinh doanh buôn bán thu về nhiều lợi lộc. Đối với những ai làm văn phòng thì hoàn thành tốt mục tiêu đặt ra, được khen thưởng xứng đáng.

3. Mùa thu

Tháng 7: Chuyện tình duyên khởi sắc, quý bạn được nhiều người chú ý đến. Đối với những ai vẫn còn đang độc thân thì đây là thời điểm thích hợp để mở lòng đón nhận một người.

Tháng 8: Chú ý tới sức khỏe, nếu tinh thần giảm sút có thể gây ảnh hưởng tới công việc hoặc chuyện gia đình.

Tháng 9: Thận trọng trong việc đi lại, chú ý an toàn của bản thân và cần mang theo đầy đủ giấy tờ.

4. Mùa đông

Tháng 10: Trong tháng này có tài có lộc, tiền bạc gia tăng, nguồn thu nhập tốt, dồi dào. Trong gia đình có đám hỷ hoặc tin vui từ người thân.

Tháng 11: Chú ý sức khỏe có sự chuyển biến xấu, trong khoảng thời gian này nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi.

Tháng 12: Công việc cuối năm duy trì ở mức ổn định, không nên cho vay mượn hoặc đầu tư nhiều ở quãng thời gian này.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021 âm lịch, nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990 phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, nam mạng Canh Ngọ 32 tuổi (Âm Lịch), không phạm hạn Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

– Năm 2021, nam mạng Canh Ngọ 32 tuổi (Âm Lịch), phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 – nam mạng 1990 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Ngựa 1990 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

– Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

– Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

– Tổng quan tính cách người tuổi Ngọ và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nữ mạng tuổi Ngọ thì có thể tìm hiểu về tử vi 2021 tại đây.

Xem tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng 1990

Xem tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng 1990

Tử vi canh ngọ 2021 nam mạng về tình duyên gia đạo của quý anh sẽ có nhiều khởi sắc, tình cảm vợ chồng mặn nồng hay gặp được lương duyên. Tuy nhiên chú ý sức khỏe kém, tiền bạc tiêu pha nhiều và công việc không mang lại nhiều may mắn”

Xem tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng cho biết Hạn Toán Tận cộng gộp cùng với sự xung khắc của địa chi (Ngọ lục xung Sửu) sẽ mang đến nhiều bất lợi, đa phần do có kẻ ganh ghét – phá hoại mà ra. Muốn bớt đi phần nào khó khăn và tận dụng tốt cơ hội thì quý anh có thể tham khảo một vài gợi mở của chuyên gia phong thủy Duy Linh, dựa vào việc phân tích mức độ ảnh hưởng của từng yếu tố khi xem tử vi nam Canh Ngọ năm 2021. Do vậy, đảm bảo mức độ chính xác và thông tin chi tiết dễ hiểu, dễ ứng dụng nhất.

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

tu-vi-tuoi-canh-ngo-1990-nam-2021

Tuổi âm lịch: 32 tuổi – Mạng Dương Nam

Dương lịch: 27/01/1990 – 14/02/1991

Âm lịch: 01/01/1990 – 30/12/1990

Bản mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ

Cầm tinh con Ngựa – tướng con Vượn

I. Tổng Quan tử vi tuổi canh ngọ nam mạng năm 2021

 • Xét theo Ngũ hành: Người mệnh Thổ gặp năm Thổ là được tương trợ – tốt, chủ về năm 2021 ổn định, ít có sự thay đổi.
 • Sao chiếu mệnh 2021Phúc tinh Thái Dương: Thường mang lại chuyện may mắn trong cuộc sống và tốt cho con đường danh lộc của quý anh.
 • Hạn Toán Tận trong tử vi nam Canh Ngọ năm 2021 báo hiệu năm mới có nhiều trở ngại, va vấp trong công việc cũng như cuộc sống.
 • Xét theo Thiên can: Người can Canh gặp năm Tân là bình hòa nên được thuận lợi, thành công.
 • Xét theo Địa chi: Người chi Ngọ gặp năm Sửu phạm lục hại, chủ về có người phá hoại, đề phòng chuyện thương tật hay khó khăn.
 • Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021:  Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương).

II. Dự đoán tử vi canh ngọ 2021 nam mạng theo từng mặt cuộc sống

Gặp được phúc tinh Thái Dương nhưng lại có hạn Toán Tận, sự cộng hưởng qua lại của sát khí và vận khí khiến cuộc sống của quý anh tốt xấu bất phân, trong tốt có xấu và ngược lại. Tất cả được chuyên gia phong thủy Duy Linh dự đoán như sau:

1. Xét về tình duyên tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng

 • Đã lấy vợ: Quý anh tuổi Canh Ngọ đã có bạn trăm năm thì tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng bên nhau và trong gia đình đón tin vui đưa tới. Đặc biệt, năm mới quý anh dễ có tin vui về thêm người.
 • Chưa lấy vợ: Với những quý anh sinh năm 1990 chưa kết hôn thì tử vi nam Canh Ngọ năm 2021 khá thuận lợi, năm này quý anh được bạn bè, người thân giới thiệu mà gặp được người như ý. Đối với những quý anh đã có ý trung nhân cần đề phòng có người phá hoại, nói xấu làm tình cảm rối ren, xa cách.

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2021

Xem tử vi 2021 canh ngọ nam mạng về sức khỏe của quý anh năm này không được tốt, cẩn trọng có bệnh về đường tiêu hóa nên ăn uống phải chú ý. Ngoài ra, khi xuất hành đi lại cần chú ý nạn tai để lại tỳ vết. Phòng các việc liên quan đến vi phạm luật pháp, dây dưa kiện tụng phiền hà khi bước sang năm tới

3. Xét về công việc tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng

Theo tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng thì công việc có sự mở mang thêm công việc làm ăn, xong cũng không mang lại may mắn cho quý anh. Đường công danh sự nghiệp gặp nhiều sự cạnh tranh nên không được thuận lợi. Đặc biệt, năm mới quý anh phải cẩn trọng với các công việc liên quan đến thủ tục pháp lý để tránh thị phi. Nhiều người có xu hướng thay đổi công việc trông năm này thì cũng không được may mắn, chủ về áp lực hơn hiện tại. 

Để thuận lợi hanh thông hơn trong công việc quý anh sinh năm 1990 nên tham khảo Xem tuổi làm ăn, từ đó tìm được đối tác hợp tuổi, chuyện kinh doanh buôn bán năm nay sẽ khấm khá hơn.
 

4. Xem tử vi nam Canh Ngọ năm 2021 về tài chính, tiền bạc

Bước sang năm 2021, quý anh có sự tiêu pha, hao tán nhiều tiền bạc vào nhà cửa, nơi ở hay trong cuộc sống gia đình. Cơ hội kiếm tiền giảm, lương thưởng thấp lại thêm sự đầu tư mở rộng làm ăn buôn bán hay mua sắm thêm tài sản như: nhà đất, xe cộ, tranh thiết bị làm việc … nên tình hình tài chính càng eo hẹp. Chú ý, không nên vay mượn trong năm này. 

5. Xem tử vi tuổi canh ngọ nam mạng năm 2021 chọn màu hợp tuổi

Năm 2021 quý anh tuổi Canh Ngọ hợp màu đỏ chủ về tăng tài lộc, tiền bạc cho bản thân; kỵ màu vàng, màu nâu chủ về tài lộc khó khăn. Do vậy, khi chọn trang phục, màu sơn, màu xe,… quý anh nên ưu tiên sử dụng màu đỏ thay vì màu vàng, màu nâu giúp tài chính hanh thông hơn.

Tổng luận tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng : Như vậy trên các phương diện tình duyên – gia đạo của quý anh tương đối thuận lợi, được như mong muốn. Xong phải cẩn trọng tiền bạc tiêu pha nhiều vào nhà cửa, cuộc sống; sức khỏe – đường tiêu hóa kém và công việc không mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

III – Luận vận hạn tuổi canh ngọ 1990 năm 2021 nam mạng

1 – Xem tử vi nam 1990 năm 2021 sao gì chiếu mạng?

 • SAO: Sao chiếu mệnh tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng là Thái Dương (Hỏa Tinh): Phúc tinh thuộc hành Hỏa thường mang lại chuyện tốt lành, tốt cho con đường công danh giúp quý anh có cuộc sống an khang thịnh vượng. Được sao này chiếu mệnh thì công việc thăng tiến, công danh lên như diều gặp gió và gặp nhiều may mắn trong kinh doanh – buôn bán. Đại kiết vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.
 • HẠN: Toán Tận (Đại hạn): Trong tử vi tuổi ngọ 1990 năm 2021 nam mạng có xuất hiện hạn này thì quý anh nên đề phòng tiền tài hai tán, ốm đau bệnh tật. Ra ngoài chú ý xe cộ đi mà nguy hiểm tới tính mạng, khai thác lâm sản dễ gặp nạn. Chú ý, trong hoạt động hàng ngày không nên vì tiền bỏ mạng.
 • VẬN NIÊN: Xà Hãm Tỉnh (Xấu): Năm nay quý anh phải đề phòng tai nạn xe cộ, không đi chung xe với người có hạn như mình. Tốt nhất nên kiên nhẫn đợi thời cơ thì mới mong xong việc, công việc làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng xuất hành đi xe. Công danh muốn đạt được phải nhờ quý nhân giúp đỡ. Tình duyên trung bình tuy nhiên đề phòng chuyện nghi kỵ, khẩu thiệt.

2 – Dự đoán tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng theo bộ sao tử vi cố định

Dịch chuyển sang năm 2021, thuận theo chiều vận hành của âm dương ngũ hành thì bộ sao cố định ứng với cung tiểu vận, xung chiếu,… của quý anh tuổi Canh Ngọ cũng có nhiều thay đổi. Cụ thể tác động của bộ sao với quý anh như sau:

 • Cung tiểu vận có các sao cố định: Đại Hao, Lưu Niên, Văn Tinh, Trực Phù, Suy – Tiền bạc có sự hao tán và tiêu pha nhiều về sức khỏe hay công việc làm ăn.

 • Cung xung chiếu có các sao cố định: Tiểu Hao, Tử Phủ, Đào Hoa, Thiên Trù, Dưỡng, Nguyệt Đức, Thiên Việt – Bộ sao tốt này trong tử vi nam1990 năm 2021 chủ về báo hiệu ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên chú ý tiền bạc tiêu pha nhiều vào công việc làm ăn.

 • Cung nhị hợp có các sao cố định: Đế Vượng, Phá Toái, Hoa Cái, Thái Tế – Chủ về tâm linh có sự cúng tế nhiều, đề phòng có người phá hoại công việc làm ăn.

 • Cung tam hợp có các sao cố định: Thiếu Âm, Tuyệt, Đà La, Thiên La, Mộc Dục, Thiên Hỷ, Long Đức, Triệt, Tuần – Bộ sao chủ về có tin vui trong gia đình anh em hoặc bạn bè thân thiết

Kết luận tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2021 quý anh tuổi Canh Ngọ có sự tiêu pha nhiều tiền bạc vào làm ăn, chốn ở, sức khỏe không được tốt. Ra ngoài được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý đường tiêu hóa ăn uống. Năm Tân Sửu quý anh có cơ hội mở mang công việc làm ăn xong không mang lại nhiều may mắn hay tài lộc.

IV – Xem tử vi nam canh ngọ 2021 dự đoán vận hạn 12 tháng

Vận số của quý anh qua 12 tháng âm lịch trong năm 2021 được chuyên gia phong thủy Duy Linh của chúng tôi dự đoán tương đối chính xác. Dựa vào đó mà quý anh có thể dễ dàng nắm bắt cơ hội, cũng như có thời gian chuẩn bị và sẵn sàng đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.
 

1 – Xem bói tử vi canh ngọ 2021 nam mạng nửa đầu năm

 • Tháng 1: Đầu năm quý anh tuổi Canh Ngọ có nhiều thời gian vui xuân cùng gia đình, có nhiều tin vui đưa tới trong tháng này.
 • Tháng 2: Đường công danh của quý anh rộng mở, có nhiều tin vui đưa tới xong nên tính toán cẩn trọng, đề phòng chuyện của quan pháp lý.
 • Tháng 3: Cả phương diện tài chính và sức khỏe của quý anh đều có nhiều bất lợi, sức khỏe kém và tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.
 • Tháng 4: Xem bói tử vi tuổi canh ngọ nam mạng năm 2021 tháng này chủ về được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên cũng có người phá hoại công việc làm ăn.
 • Tháng 5: Công việc làm ăn của quý anh tuổi Canh Ngọ tháng này không được tốt, ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.
 • Tháng 6: Tài chính hanh thông có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới. Sức khỏe tốt, đau ốm cũng nhanh khỏi – không có gì đáng ngại.

2 – Xem bói tử vi nam Canh Ngọ năm 2021 nửa cuối năm

 • Tháng 7: Nhờ được hưởng phúc phần của tổ tiên và bản thân mà ra ngoài chuyện dữ hóa lành, gặp hung hóa cát.
 • Tháng 8: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng dự báo tháng này trong gia đình có sự sửa sang, mua sắm nhiều đồ vật, xong chú ý tình cảm gia đình không tốt, có sự bất hòa.
 • Tháng 9: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và sức khỏe của quý anh tuổi Canh Ngọ thời điểm này cũng không được tốt.
 • Tháng 10: Tháng này, tử vi nam 1990 năm 2021 báo hiệu công việc làm ăn của quý anh gặp nhiều may mắn, có sự mở mang thêm.
 • Tháng 11: Quý anh tuổi Canh Ngọ được quý nhân giúp đỡ trong công việc, tuy nhiên chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn.
 • Tháng 12: Có lộc về đường ăn uống, công danh sự nghiệp cũng có nhiều tiến triển. Tuy nhiên chú ý xe cộ đi lại và sức khỏe của bản thân.

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp!
 

3 – Hướng dẫn kích cầu may mắn trong tử vi canh ngọ 1990 nam mạng 2021

Quý anh tuổi Canh Ngọ muốn tăng cường vượng khí, cái tốt do sao Thái Dương mang tới thì đầu năm nên làm lễ cúng sao tuổi canh ngọ 2021 nam mạng cầu lộc cầu tài, thời gian ngày 27 âm lịch hàng tháng từ 21 – 23h khuya, thắp 12 lạy về hướng Đông làm lễ.

 • Bài vị giấy vàng ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.
 • Khấn “ cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Cùng với đó, theo tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nam mạng quý anh cũng có thể sử dụng hành Hỏa để trợ khí cho sao Thái Dương như trang sức màu đỏ, màu tím, màu hồng: Thạch anh tím, thạch anh đỏ, mã não đỏ, ruby đỏ, thạch anh ưu linh hồng,… Hoặc sử dụng màu xanh lá tương sinh với Hỏa Tinh là tốt nhất như: chuỗi đá ngọc lục bảo, ruby xanh, vòng ngọc Myanmar,…
Đứng trước vận hạn xấu, quý anh nên “Xem Phong Thủy Sim” của mình đang dùng tốt hay xấu, nếu kết quả là xấu thì cần cân nhắc để thay đổi mới mong giảm bớt phần tác động không tốt. Quý anh có thể kiểm tra nhanh xem số điện thoại của mình là hung hay cát, có hợp tuổi không tại  https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html

Tổng kết tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2021: Nhìn chung năm Tân Sửu với nam mạng tuổi Canh Ngọ là một năm mà tốt – xấu đan xen, luân phiên thay đổi.  Mọi việc không được như mong muốn, ra ngoài sức khỏe kém nhưng lại đón tin vui trong gia đình hay có sự thay đổi nơi ăn chốn ở. Xem tử vi tuổi canh ngọ 2021 nam mạng lưu ý quý anh giúp đỡ ai cũng nên cẩn thận không lại mang họa vào thân, tránh những nơi có ẩu đả hay cãi vã. Đặc biệt, làm việc gì cũng nên cẩn trọng, có kế hoạch chi tiêu tài chính phù hợp cũng như chú ý sức khỏe của bản thân. Bên cạnh đó, nếu quý anh có thể ứng dụng tốt những phương pháp hóa giải vận hạn thì cuộc sống sẽ được thuận lợi hơn. Chúc quý anh và gia đình năm mới mã đáo thành công, sức khỏe dồi dào.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!
#tuvi2021_Phongthuyduylinh

Related Posts