Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Nam Mạng Năm 2022 New 2023Xem Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2022 Nam Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2022 Nam Mạng

1. Tổng Quan Về Tuổi Canh Thân 1980 Nam Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2022 Nam Mạng, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ăn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

 • Năm sinh : 1980
 • Tuổi : 43 tuổi (Âm lịch)
 • Mệnh : Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
 • Địa chi : Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt
 • Thiên can : Canh gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh : Sao Kế Đô (Hung tinh): Chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối
 • Vận hạn : Hạn Địa Võng: Hạn thị phi, kiện tụng
 • Vận niên : Dương Hồi Ngàn
 • Thái Tuế năm 2022 : Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022 : Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022 : Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022 : Không phạm Hoang Ốc: Có thể xây nhà, sửa nhà
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1980 Mộc Canh Thân
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Tương Khắc Bình Hòa Lục Hình
Điểm 1/10 2/10 1/10

Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Nam Mạng đạt được 4/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022 : Năm 2022 là một năm TRUNG BÌNH đối với gia chủ Canh Thân 1980 Nam mạng 43 tuổi (Âm lịch).

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Canh Thân 1980 Nam Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO KẾ ĐÔ

Người xưa có câu thơ khi khắc đến sao Kế Đô như sau :

“Tham tài dục lợi bất an

Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền”

Sao Kế Đô Là Gì ?

Sao Kế Đô là một hung tinh

Sao Kế Đô là một hung tinh thuộc 9 Cửu Diệu của niên hạn. Sao này bị xếp vào nhóm mang vận xấu cho cả nam và nữ, nhất là nữ mạng. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn. Ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an. Luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình. Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối. Dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả. Nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn. Hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông.

 • Nam mạng : Gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.
 • Nữ mạng : Cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu. Mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan. Đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

sao-chieu-menh-tuoi-1980-canh-than-nam-2022-nam-menh
Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Canh Thân 1980 Nam Mạng

Lễ Vật Cúng Sao Kế Đô Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Kế Đô gồm những đồ vật sau :

 • Lễ vật cúng sao Kế Đô cần chuẩn bị 21 cây nến vàng.
 • Bài vị đề chữ “Thiên Đình Báo Vỹ cung Đại Thánh Thần Vỹ Kế Đô tinh quân vị tiền”.
 • Bánh trái, chè, oản, thuốc, rượu, chai nước

Tất cả đồ cúng đều dùng màu vàng. Nếu không có màu vàng thì dùng giấy vàng gói lại. Hoặc trải xuống dưới mâm lễ rồi mới đặt đồ lễ lên trên.

Tốt nhất dùng một cây rìu chặn trên giấy (không bắt buộc). Che vải kín bài vị và rìu rồi đặt sau 3 nén hương đã dâng. Lúc làm lễ, mâm lễ hướng về phía chính Tây, ngồi lễ lưng quay về phía chính Đông.

Cúng Sao Kế Đô Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Lễ cúng sao Kế Đô vào đầu giờ chiều ngày 18 âm lịch hàng tháng, đặt bàn thờ về hướng chính tây, trên bàn thờ đặt 21 ngọn đèn (nến) bố trí theo các vị trí hướng sao hiện để cúng sao giải hạn.

Dùng sớ viết trên giấy màu vàng viết: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân” lạy về hướng Tây, vào lúc 13h đến 15h.​ Qua 15h đem bài vị vào nhà bếp đốt là được.

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Giải Sao Kế Đô Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam Mô Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm giải Ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh Quân.

Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu Quân

Tín chủ con là: ……………(đọc đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh)

Hôm nay là ngày ….. tháng …… năm ………………. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………..… để làm lễ cúng sao giải hạn Kế Đô chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Chú ý: Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Canh Thân 1980 Nam Mạng

 • Hạn của tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN ĐỊA VÕNG

Hạn Địa Võng Là Gì ? Tốt Hay Xấu

Nhắc đến hạn Địa Võng, người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”.

Ý nghĩa của hai câu thơ này là dùng để chỉ những người gặp phải hạn Địa Võng. Sẽ có nhiều nỗi buồn rầu trong cuộc sống, dù đúng hay sai cũng dễ bị hiểu lầm. Dễ vướng vào những chuyện thị phi, rắc rối. Đó cũng là lý do họ tâm trạng của người bị hạn Địa Võng trở nên nặng nề hơn. Luôn cảm thấy đau buồn, phiền lòng.

 • Ảnh hưởng đến tâm lý tình cảm: Các mối quan hệ ngoài xã hội có thể bị rạn nứt do xuất hiện nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng khá căng thẳng. Tạo cảm giá mệt mỏi, buồn rầu, chán nản.
 • Ảnh hưởng đến kinh tế: Công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, dễ bị kẻ xấu hãm hại, bị lợi dụng tiền bạc. Lợi dụng làm việc trái với lương tâm nên dễ vướng vào vòng lao lý, tiền mất tật mang.
 • Tai nạn bất ngờ: Đó có thể là tai nạn do người lạ mang đến, do sự chủ quan và bản tính dễ tin người gây ra. Hiểu nôm na là tai bay vạ gió từ trên trời rơi xuống.
van-han-nam-2022-canh-than-1980-nam-mang
Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Canh Thân 1980 Nam Mạng

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Địa Võng

Vốn Địa Võng là hạn xấu, khi gặp phải hạn này cần tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt phần nào tai ương xui xẻo. Hóa giải hạn Địa Võng không quá khó. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi như sau :

 • Công Danh Sự Nghiệp : Bạn nên làm ăn lương thiện, kinh doanh buôn bán rõ ràng và rành mạch. Hàng hóa kinh doanh buôn bán đảm bảo chất lượng. Có hóa đơn chứng từ minh bạch. Không nên ham lợi nhuận trước mắt mà phạm pháp hoặc bán rẻ lương tâm.
 • Cuộc Sống : Luôn biết yêu thương và trân trọng gia đình mình. Đừng nghe những lời nói từ bên ngoài làm đánh mất tình cảm gia đình. Nên giải quyết theo cách hòa giải khi xảy ra mọi chuyện.
 • Tai Nạn Bất Ngờ : Ban đêm gia chủ tránh ra khỏi nhà. Tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Nhẹ thì mất tiền, hoảng sợ. Nặng có thể đe dọa đến tính mạng khi gặp kẻ xấu. Tránh cho người lạ mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm tại nhà.

Bên cạnh các cách hóa giải Địa Võng, gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện. Cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào. Công danh sự nghiệp ngày càng phất lên, phát tài phát đạt.

4. Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Canh Thân 1980 Nam Mạng

 • Vận niên Canh Thân 1980 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022: DƯƠNG THẢO NGẠN

Dương Thảo Ngạn hay Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Trong năm nay đường công danh của bản mệnh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài.

Trong năm này bản mệnh gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi bạn ở phía trước. Hơn nữa, trong năm này bản mệnh còn đón nhận nhiều tin vui trong đình như thêm người, thêm của. Trong năm bản mệnh cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì đường công danh sự nghiệp mới được bền lâu. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

5. Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Canh Thân 1980 nam mạng phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế.

6. Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Thân 1980 nam mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất.

7. Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Thân 1980 nam mạng là 43 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu. Năm này bản mệnh có thể tiến hành kết hôn làm đám cưới hoặc xây nhà, sửa nhà.

8. Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Thân 1980 nam mạng là 43 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc. Năm này bản mệnh có thể xây nhà, sửa nhà.

9. Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Năm 2022 gia chủ sinh năm 1980 gặp Trạch Tử không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

10. Kết Luận Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2022 Nam Mạng

Đánh giá chung : Năm 2022, vận số của nam mạng Canh Thân không mấy khả quan. Chịu tác động của hung tinh nên đa số người tuổi này đều có một khoảng thời gian khó khăn trong năm này. Các phương diện của cuộc sống như sự nghiệp, tài chính, sức khỏe đều khá bấp bênh. Do đó bạn sẽ phải nỗ lực gấp đôi năm cũ để giảm bớt ảnh hưởng của hung tinh lên vận số của mình.

tu-vi-2022-tuoi-canh-than-1980-nam-mang
Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2022 Nam Mạng

Công Việc Làm Ăn Năm 2022

Sự nghiệp của người tuổi này gặp nhiều thử thách trong năm 2022. Mọi thứ dễ rơi vào tình trạng bế tắc, bản mệnh cũng đau đầu nhức óc để tìm ra giải pháp. Áp lực bủa vây nhiều bề khi công việc ỳ ạch, kế hoạch dễ đổ bể.

Đã vậy, con giáp này còn thường phải cáng đáng mọi thứ một mình mà không nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Bạn sẽ cần phải nỗ lực hơn trước rất nhiều mới mong phá bỏ những rào cản hiện tại.

Hãy nhớ luôn kiên trì, quyết tâm làm tới cùng và chủ động đương đầu thì sẽ sớm thoát khỏi khó khăn. Nỗ lực gấp đôi trong sự nghiệp, nghĩ cách phá bỏ những hạn chế trong công việc, đừng để bản thân quá bị động, nếu không sẽ rất bất lợi cho việc phát tài phát lộc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trông chờ vào sức mạnh của cát tinh Thiên Giải để giúp bản thân thoát khỏi khó khăn càng sớm càng tốt.

Tiền Bạc Năm 2022

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng về tài chính không quá lý tưởng. Điềm báo hao tổn khá rõ. Thu nhập chính cũng bị ảnh hưởng do công việc sa sút. Bạn phải sớm tìm cách khắc phục để bảo đảm cuộc sống của bản thân cũng như gia đình.

Việc hợp tác với người khác cũng không mấy suôn sẻ, còn dễ đổ bể vì thiếu cả kinh nghiệm lẫn may mắn. Nếu vẫn muốn đầu tư, bạn tốt nhất nên chọn các hạng mục vừa tiền với nguồn vốn tầm trung, tìm hiểu kĩ lưỡng. Đặc biệt là nâng cao cảnh giác, tránh nhẹ dạ cả tin, để tránh bị kẻ tiểu nhân phỉnh nịnh lừa gạt.

Năm nay cũng không thích hợp để mở rộng hay thực hiện dự án làm ăn mới, nên đợi tới thời cơ thích hợp hơn.

Tình Duyên, Gia Đạo Năm 2022

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng về tình cảm xảy ra khá nhiều trục trặc, nên trạng thái cảm xúc của người tuổi này cũng trở nên gắt gỏng, vừa hại thân vừa dễ phá hoại các mối quan hệ.

Đương số nên kiểm soát cảm xúc tốt hơn, tránh trút giận lên gia đình mà khiến hạnh phúc của mình bị tổn hại. Đối với con cái, bạn cũng nên mềm mỏng trong phương pháp giáo dục và để ý tâm tư tình cảm của con thay vì thường xuyên nạt nộ, bắt ép con cái làm theo ý mình.

Tình Hình Sức Khỏe Năm 2022

Vận trình sức khỏe của nam mạng Canh Thân không ổn định. Sức khỏe của bạn trong năm nay thực sự gặp trở ngại. Không chỉ đầy rẫy mối lo về thể chất mà vấn đề an toàn cá nhân cũng rất đáng lo ngại.

Bạn nên chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của bản thân nhiều hơn, tránh làm việc quá sức dẫn đến lao lực, xuất hành đi xa phải chú ý an toàn. Trong năm còn có thể gặp chuyện buồn trong gia đình.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2022 Nam Mạng . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022 – Nam Mạng 1980

Tử Vi Tuổi Canh Thân 2022

Tuổi Âm lịch: 43 tuổi

Sao chiếu mệnh: Kế đô – Hung tinh.

Mệnh: Thạch Lựu Mộc – Kim khắc Mộc: Xấu.

Địa chi tuổi: Tuổi Thân lục xung với tuổi Dần: Xấu

>> Xem tử vi 2023

Đàn ông tuổi Canh Thân khôn ngoan, nhanh nhẹn, có óc sáng tạo phong phú. Trong năm 2022, cuộc sống của tuổi Canh Thân nam mạng sẽ bị tác động bởi sao Kế Đô và hạn Địa Võng. Có những thay đổi nào sắp diễn ra trong công việc, tình duyên và sức khỏe của quý bạn vào năm tới? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết sau đây!

Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng

Người tuổi Canh Thân cầm tinh con khỉ, rất thông minh, nhanh nhẹn

(Người tuổi Canh Thân cầm tinh con khỉ, rất thông minh, nhanh nhẹn)

Những người sinh năm 1980 thuộc tuổi Canh Thân (Thực quả chi hầu). Ngũ hành bản mệnh của người tuổi Canh Thân là Thạch lựu mộc, tức nghĩa là Gỗ cây lựu đá. Bản lĩnh kiên cường, không bao giờ cam chịu trước khó khăn chính là đặc điểm nổi bật của những người mệnh này. Xét theo phong thủy bát trạch, nam giới tuổi Canh Thân thuộc cung Khôn, Tây tứ mệnh.

Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim (Vàng pha bạc). Vận trình số mệnh của tuổi Canh Thân trong năm 2022 sẽ được luận đoán dựa theo mức độ hòa hợp giữa Thiên can, Địa chi và ngũ hành nạp âm.

Trước tiên, tuổi Canh Thân có ngũ hành nạp âm là Thạch lựu mộc, bị hình khắc bởi ngũ hành nạp âm Kim bạch kim của năm Nhâm Dần. Điều này cho thấy nam giới tuổi Canh Thân trong năm 2022 sẽ ít được hưởng những vận may trời ban. Tiếp theo xét đến Thiên can, can Canh thuộc hành Kim tương sinh can Nhâm thuộc hành Thủy. Đây là dấu hiệu cho thấy quý bạn chỉ có thể đạt được thành công khi nỗ lực bằng chính sức mình. Cuối cùng là xét đến Địa chi, tuổi Thân nằm trong mối quan hệ lục xung với tuổi Dần. Đây có thể được coi là điềm báo về những phiền toái trong các mối quan hệ xã hội của quý bạn.

Nói chung, năm 2022 sẽ là một năm phải phấn đấu hết mình của nam giới tuổi Canh Thân. Trong năm Nhâm Dần này, quý bạn phải hết sức cẩn trọng với những quyết định mạo hiểm trong công việc. Ngoài ra, quý bạn nên giữ thái độ bao dung, thân thiện nếu không muốn đánh mất những người bạn tri kỷ lâu năm. Chỉ cần kiên trì, nhẫn nại thì vẫn có thể tìm ra cơ hội phát triển tốt trong khoảng thời gian thử thách này.

Xem thêm: Sinh năm 1980 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Canh Thân trên các phương diện

Sau đây là những luận đoán chi tiết về vận trình từ vi năm 2022 của tuổi Canh Thân nam mạng trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Đàn ông tuổi Canh Thân nên làm việc nỗ lực hết mình

(Đàn ông tuổi Canh Thân nên làm việc nỗ lực hết mình)

Vào năm 2022, sự nghiệp của nam giới tuổi Canh Thân chỉ phát triển ở mức bình thường. Không có biến cố nguy hiểm nào xảy ra nhưng cũng hiếm có cơ hội để bứt phá trong công việc. Thay vì theo đuổi những kế hoạch mới quý bạn nên tập trung vào những nhiệm vụ hiện tại để đạt được kết quả tốt nhất. Nếu có thái độ hời hợt, chán nản trong công việc thì rất có thể sẽ phải nếm trải thất bại đắng cay.

Nhờ có sự linh hoạt và khôn ngoan hơn người, nam giới tuổi Canh Thân có thể dễ dàng khắc phục những khó khăn có thể xảy ra trong công việc trong năm Nhâm Dần. Thế nhưng, quý bạn không nên vì thế mà sinh lòng kiêu căng, ngạo mạn. Khi được người khác giúp đỡ và khen ngợi thì cần biết ơn chân thành. Bằng cách này có thể duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên và đồng nghiệp.

Năm Nhâm Dần có thể được coi là một thử thách đối với lòng kiên nhẫn và nghị lực của người nam sinh năm 1980. Những thử thách xảy ra liên tiếp có thể trở thành cơ hội giúp quý bạn khai thác tối đa tiềm lực của bản thân.

Tình duyên

Nam giới tuổi Canh Thân nên khắc phục tính cách cầu toàn trong tình yêu

(Nam giới tuổi Canh Thân nên khắc phục tính cách cầu toàn trong tình yêu)

Mức độ may mắn trong chuyện tình cảm của nam giới tuổi Canh Thân trong năm 2022 không được khả quan cho lắm. Qúy bạn có thể sẽ cảm thấy phiền lòng do những mâu thuẫn với những người thân trong gia đình. Thêm vào đó, áp lực và căng thẳng trong công việc càng khiến tâm trạng thêm nặng nề, dễ cáu gắt.

Để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân, người nam tuổi Canh Thân cần nghiêm túc nhìn nhận lại những nhược điểm của bản thân. Mong muốn về tình yêu lý tưởng, hoàn mỹ sẽ khiến quý bạn trở thành người bảo thủ và cứng nhắc. Để tránh vô tình tổn thương đến tình cảm gia đình, quý bạn cần đối xử với người thân bớt khó tính, khắt khe hơn. Thay vào đó, hãy cố gắng tạo bầu không khí vui tươi, thoải mái trong gia đình bằng những chuyến đi du lịch, bữa cơm thịnh soạn…

Tài lộc

Đàn ông tuổi Canh Thân nên tránh tiêu quá nhiều tiền cho sở thích cá nhân trong năm 2022

(Đàn ông tuổi Canh Thân nên tránh tiêu quá nhiều tiền cho sở thích cá nhân trong năm 2022)

Tình hình tài chính của nam giới tuổi Canh Thân ở mức ổn định. Trong năm 2022, quý bạn có thể sẽ phải cố gắng nhiều hơn bình thường để có được mức thu nhập dồi dào như mọi năm. Trong khoảng thời gian này, vận may về tiền tài của người nam tuổi Canh Thân kém đi, không nên quá hy vọng vào những khoản đầu tư mạo hiểm.

Một khoản tiền tiết kiệm có thể trở thành phao cứu mạng của người sinh năm 1980 trong những trường hợp bất trắc. Chính vì thế, quý bạn cần hạn chế chi tiêu phung phí trong năm Nhâm Dần.

Sức khoẻ

Đàn ông tuổi Canh Thân cần những bữa ăn bổ dưỡng sau khi làm việc

(Đàn ông tuổi Canh Thân cần những bữa ăn bổ dưỡng sau khi làm việc)

Vận trình sức khỏe của người nam tuổi Canh Thân thay đổi khá thất thường trong năm 2022. Những điều không vui trong công việc và gia đình là nguyên nhân chính khiến quý bạn không có tâm trạng ăn uống. Nếu cơ thể không được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng thì có thể dẫn đến tình trạng kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần.

Chính vì thế, quý bạn nên thực hiện chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý đồng thời hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… Những chuyến đi du lịch cùng gia đình có thể là “liều thuốc” tốt nhất giúp giải tỏa căng thẳng và có thêm nhiều năng lượng tích cực.

Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

 • Xem Tuổi Xông Đất, Xông Nhà Đầu Năm
 • Xem Giờ Đẹp, Hướng Xuất Hành Đón Tài Lộc Ngày Tết

Xem sao hạn của tuổi Canh Thân nam mạng trong năm 2022

Sau đây là những sao có thể chi phối vận trình số mệnh của nam mệnh tuổi Canh Thân trong năm 2022.

Sao chiếu mệnh

Sao Kế Đô mang đến nhiều điều phiền toái về tình cảm cho nam mệnh tuổi Canh Thân

(Sao Kế Đô mang đến nhiều điều phiền toái về tình cảm cho nam mệnh tuổi Canh Thân)

Sao Kế Đô – một trong các hung tinh thuộc 9 Cửu Diệu niên hạn, sẽ tác động đến cuộc sống của người nam tuổi Canh Thân trong năm 2022. Người xưa cho rằng, người bị sao Kế Đô chiếu mệnh thường gặp nhiều sóng gió, thị phi trong chuyện sức khỏe, tiền bạc và tình cảm. Sao hung tinh này tác động mạnh đến nam giới nhiều hơn là nữ giới.

Chính vì thế, nam giới tuổi Canh Thân nên chuẩn bị tinh thần vững vàng và nghị lực sắt đá trước những vận hạn xảy ra trong năm Nhâm Dần. Thế nhưng quý bạn cũng không nên quá lo lắng bởi những ảnh hưởng tiêu cực của sao Kế Đô đều có thể được hóa giải. Điều quan trọng nhất là bản mệnh không được nản lòng thoái chí trước những thử thách.

Hạn tuổi

Nam giới tuổi Canh Thân nên đề phòng trộm cắp trong năm 2022

(Nam giới tuổi Canh Thân nên đề phòng trộm cắp trong năm 2022)

Trong năm 2022, người nam tuổi Canh Thân rơi vào hạn của sao Địa Võng. Đây là sao chủ về khẩu thiệt thị phi, mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Bầu không khí trong gia đình của quý bạn có thể trở nên căng thẳng vì những tranh cãi với vợ.

Bên cạnh đó, công việc cũng có thể bị ảnh hưởng bởi những mối bất hòa với đồng nghiệp và đối tác kinh doanh. Nếu xử lý không tốt, điều này có thể khiến cho uy tín và danh tiếng của quý bạn bị ảnh hưởng không tốt. Sao Địa Võng cũng có thể khiến cho bản mệnh đau đầu vì những điều rắc rối gây hao tiền tốn của, chẳng hạn như trộm cắp, đánh rơi đồ…

 • Hạn Thái Tuế: Phạm hạn thái tuế
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc:  Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Tam tai năm thứ nhất

Hóa giải sao hạn

Lễ cúng sao giải hạn có thể được tổ chức tại chùa

(Lễ cúng sao giải hạn có thể được tổ chức tại chùa)

Sao Kế Đô và hạn Địa Võng ảnh hưởng khá nhiều đến tài lộc của nam giới tuổi Canh Thân 1980. Vậy nên phải luôn giữ tỉnh táo, sáng suốt trước những cơ hội kiếm tiền mạo hiểm. Không những thế, quý bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi cho người khác vay mượn tiền. Để giảm rủi ro xuống mức thấp nhất, mọi giao dịch tiền bạc cần phải kèm theo hợp đồng, hóa đơn rõ ràng.  

Để hóa giải những vận hạn liên quan đến tình cảm, nam giới tuổi Canh Thân cần cư xử hết sức khéo léo trong tất cả các mối quan hệ xã hội. Cần kiềm chế cái tôi của bản thân và học được cách nhường nhịn người khác. “Dĩ hòa vi quý” thì mọi sự căng thẳng, tranh chấp sẽ tan biến.

Ngoài ra, nam giới tuổi Canh Thân 1980 cũng có thể giải hạn sao Kế Đô bằng cách thực hiện nghi lễ cúng sao. Lễ cúng dâng sao giải hạn không nhất thiết phải được tổ chức xa hoa mà chỉ cần thành tâm là đủ.

Tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn Kế Đô đầy đủ tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn cho nam mạng tuổi Canh Thân năm 2022

tử vi canh thân 1980

Để công việc, cuộc sống thêm thuận lợi, suôn sẻ hơn trong năm 2022, nam mạng tuổi Canh Thân có thể tham khảo một số phương pháp như sau: 

 • Con số may mắn: Số 1, số 6 và số 7.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị). Khi xuất hành quý bạn có thể chọn ngày hoàng đạo theo lịch âm dương tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Ất Mão (1975), Quý Tỵ (1953)
 • Hợp đá quý: Nên chọn đá nhiên thạch, đá thạch anh đen, đá thạch anh khói đen,.. rất hợp với bản mệnh
 • Màu may mắn: Đen, xanh dương, xanh lá cây. Ứng dụng màu sắc vào trang trí nhà cửa, sơn nhà, mua xe,.. để mang lại may mắn. Tra cứu thêm tại cung mệnh của tuổi.
 • Hoa: Hoa nhài nhật bản, cúc họa mi, cẩm chướng,..

Luận tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng theo tháng

Đàn ông tuổi Canh Thân có thể thành công vào tháng 7 và 8 trong năm 2022

(Đàn ông tuổi Canh Thân có thể thành công vào tháng 7 và 8 trong năm 2022)

Theo tử vi trọn đời, mức độ may mắn của nam giới tuổi Canh Thân sinh năm 1980 có thể thay đổi theo từng tháng trong năm 2022, cụ thể như sau:

 • Tháng 1: Tập trung phát triển sự nghiệp. Có chí ắt thành công.
 • Tháng 2: Đề phòng những chuyện gây hao tài tốn của.
 • Tháng 3: Bản mệnh được hưởng cuộc sống an vui bên gia đình.
 • Tháng 4: Sự nghiệp thuận lợi. Qúy bạn sẽ gặp nhiều tin đáng vui mừng.
 • Tháng 5: Cố gắng tránh những mâu thuẫn trong công việc làm ăn.
 • Tháng 6: Quý bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.
 • Tháng 7: Đây là thời điểm thuận lợi nhất trong năm, quý bạn có thể đạt thành công lớn.
 • Tháng 8: Vạn sự như ý, gia đình an khang thịnh vượng.
 • Tháng 9: Sự nghiệp ổn định, mọi chuyện thuận buồm xuôi gió.
 • Tháng 10: Gia đạo hòa thuận, yên vui. Cuộc sống hanh thông.
 • Tháng 11: Quý bạn phải chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên làm việc quá sức.
 • Tháng 12: Cẩn thận trong vấn đề tiền bạc, tránh chi tiêu quá mức.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi 2023 Tuổi Canh Thân 1980 – Nam Mạng
 • Tử Vi 2023 Tuổi Canh Thân 1980 – Nữ Mạng
 • Tử vi trọn đời Canh Thân 1980 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Canh Thân 1980 nữ mạng

Năm 2022 được dự báo là một năm đầy thử thách đối với nam giới tuổi Canh Thân. Chỉ cần giữ vững nghị lực, quý bạn có thể vươn tới tương lai hạnh phúc, tươi sáng đang chờ đợi ở phía trước. Mong rằng bài viết này đã mang đến nhiều thông tin hữu ích về sự nghiệp, tình duyên, tiền tài và sức khỏe của tuổi Canh Thân nam mạng trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn các quý bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng 1980

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng 1980

Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng 1980

Tổng quan về tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1980 tuổi Canh Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ăn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

 • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
 • Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt
 • Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô (Hung tinh): Chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối
 • Vận hạn: Hạn Địa Võng: Hạn thị phi, kiện tụng
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc: Có thể xây nhà, sửa nhà

xem-tu-vi-tuoi-canh-than-nam-2022-nam-mang-1980

Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI CANH THÂN 1980 NAM MẠNG  NĂM 2022

Ngày sinh: 16-2-1980 đến 14-2-1981

Canh Thân năm nay 43 tuổi

Mệnh: Mộc – Cung: Khôn

Cầm tinh: Thực Quả Chi Hầu

Sao hạn: Kế Đô – Địa Võng

Đối Với tuổi Canh Thân trong năm Nhân Dần là một năm gặp nhiều khó khăn. Cuộc sống luôn bất mãn trong công việc không được xứng ý toại lòng, ra ngoài thì bất lợi chủ về thị phi. Cuộc sống không được như ý muốn tình cảm vợ chồng thì hay xảy ra mâu thuẫn và bất hòa.

Bước sang năm 2022, nam tuổi Canh Thân sinh năm 1980 do ảnh hưởng của sao Thái Âm nên năm nay tài lộc sẽ có đôi chút dao động. Về sự nghiệp, công việc trong năm nay sẽ tương đối cực nhọc, thường xuyên phải đi công tác xa, sẽ cảm thấy kiệt quệ về thể xác lẫn tinh thần, nhưng hiệu quả công việc năm nay tăng cao, lợi lộc kéo theo. Được sự trợ giúp quý nhân nên thu nhập vẫn rủng rỉnh, có thể kiếm được nhiều hơn nhưng chi tiêu nhiều hơn, vì vậy chúng ta phải kiểm soát tài chính cân đối. Phương diện tình cảm phải tiết chế, nếu không sẽ nảy sinh mâu thuẫn trong gia đình.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời…

Người tuổi này là người năng động, tháo vát và thông minh hơn người nên làm trong bất cứ lĩnh vực nào cũng đạt được thành quả cao. Trong công việc người tuổi này làm việc theo kế hoạch, đầu óc cũng như tay chân luôn lao động hăng say không ngừng nghỉ. Chính bởi vậy nếu vận mệnh tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng theo đuổi con đường học vấn có thể thành công trong ngành ngôn ngữ hoặc phát minh. Vì mạng và tuổi khắc nhau nên cuộc sống của người tuổi này nên lưu ý có thể gặp phải nghịch cảnh. Có thể trải qua nhiều vấp ngã có thể tự mình rút ra kinh nghiệp và xây dựng được cuộc sống, công danh ổn định.

Công danh sự nghiệp của nam mạng Canh Thân 1980 năm 2022

Vận trình sự nghiệp của nam tuổi Canh Thân 1980 trong năm nay vẫn khá tốt, mặc dù sự xuất hiện của hung tinh sẽ khiến công việc làm ăn vất vả, nhiều việc không thuộc về mình cũng dồn hết vào đầu.  Thời gian làm việc gần như không còn chỗ để thở, nhưng chắc chắn đây là cơ hội trải nghiệm cho tuổi khỉ. Nam tuổi Khỉ tuy rất thông minh nhưng lại chưa vững vàng nên thường bỏ lỡ cơ hội, tuy năm nay phạm phải Thái Tuế nhưng chỉ cần bản thân điều chỉnh tâm lý, chăm chỉ làm tốt mọi việc thì cuối cùng vẫn gặt hái được thành công. .

Vận may tài lộc của nam mạng Canh Thân 1980 năm 2022

Tài lộc của nam tuổi 80 tuổi Thân năm nay có nhiều biến động, do khối lượng công việc tăng lên nên thu nhập năm nay sẽ tăng đáng kể. Song song song đó, năm nay bản mệnh khó giữ được tiền bạc, với tính cách thường phóng khoáng, thích tiêu pha nên năm nay sẽ gặp nhiều khó khăn, vì vậy việc tiêu nhiều tiền hơn là điều không thể tránh khỏi. Ngay cả với sự khuyến khích của bạn bè, bạn có thể có mong muốn phát triển kinh doanh tuy nhiên, không nên dễ dàng đầu tư tài chính hoặc phát triển công việc vào những năm Thất Sát, mọi việc nên dựa trên sự ổn định. Khuyên các bạn tuổi khỉ 1980 nên quyết định thận trọng, đừng vì chuyện phụ mà ảnh hưởng đến công việc kinh doanh chính.

Tình cảm của nam mạng Canh Thân 1980 năm 2022

Vận mệnh tình cảm của quý ông tuổi Thân trong năm 2022 sẽ trải qua những thăng trầm nhất định, hầu hết những người trên 40 tuổi đã kết hôn và lập nghiệp, nhưng trong năm nay, ngay cả những người đã kết hôn cũng sẽ gặp phải sự mâu thuẫn bất đồng quan điểm và những lý do khác với bạn đời, người yêu xảy ra tranh chấp. Bên cạnh đó, những xung đột giữa đôi bên trong năm nay rất có thể là chuyện tiền bạc, người tuổi khỉ sinh năm 80 nên gánh vác những trách nhiệm mà người đàn ông nên có, thu chi chi tiết phải thẳng thắn thông báo cho bạn đời biết, cũng phải bàn bạc, tự mình quyết định mọi việc chắc chắn sẽ thất bại. Vì vậy, người tuổi Thân nên bàn bạc mọi việc với vợ trong năm nay, để gia đình thuận hòa.

Sức khỏe của nam mạng Canh Thân 1980 năm 2022

Tuổi Thân nên chú ý hơn đến sức khỏe thể chất của mình trong năm Nhâm Dần, tuy đang ở độ tuổi cực thịnh vào năm nay nhưng lại chịu ảnh hưởng của các sao hung tinh “nổi chìm” nên sức khỏe cũng không mấy thuận lợi. .Năm nay sẽ gặp một số vấn đề nhỏ về thân thể, tuy không đe dọa quá nhiều đến sức khỏe bản thân nhưng cũng không nên xem nhẹ, nếu thấy cơ thể có cảm giác khó chịu thì phải lưu ý cẩn thận. Đồng thời, tâm lý cũng nên bình tĩnh, đừng quá nóng nảy, có thể tránh xa một số mối quan hệ giao thiệp xã giao không cần thiết, nhịp độ cuộc sống nếu có thể chậm lại thì vẫn có nhiều ích lợi cho cơ thể.

Xem tử vi nam 1980 năm 2022 theo thiên can địa chi

– Thiên Can: Thiên can của người nam mạng tuổi này Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) Sinh Xuất: Chủ về một năm công việc bình thường. Tiền bạc có nhiều khả năng kiếm ra được, tuy nhiên tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng cũng cho biết trong năm sẽ có sự chi tiêu nhiều cho sức khỏe, bệnh tật chủ về lâu khỏi.

– Địa Chi: Địa chi của tuổi Thân gặp năm 2022 Dần là Lục Xung => Xấu: Di chuyển đi lại trong năm nhiều. Làm ra tiền bạc chủ về không giữ được và dễ bệnh tật ốm đau trong năm này.

– Tứ trụ: Thiên Sinh Địa Tam Tai: Theo tử vi Canh Thân năm 2022 nam mạng dự đoán sẽ có sự thay đổi cho công việc làm ăn trong năm 2022 Nhâm Dần. Tuy nhiên thay đổi này lại chủ về khó khăn và không được may mắn cả trong công việc tiến hành lẫn vấn đề về tài chính. Cẩn thận nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

Tử vi tuổi Canh Thân 2022 nam mạng theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Người tuổi 1980 Canh Thân mạng Mộc gặp năm có hành Kim Tương khắc: Xấu: Sức khỏe và công việc trong năm đều chủ về không tốt. Dễ bệnh tật, làm ăn kinh doanh thua lỗ và trong nhà lục đục chuyện tình cảm.

– Ngũ hành cung phi: Luận giải tử vi 2022 tuổi Canh Thân 1980 nam mạng về phương diện này cho thấy Cung Phi của người nam mạng tuổi Canh Thân Khôn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là mối quan hệ Tương trợ: Tốt:  Trong năm Nhâm Dần công việc ít khi có sự thay đổi. Có quý nhân hỗ trợ cho các việc về kinh doanh, làm ăn

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi 1980 nam mạng năm 2022 sao gì chiếu mệnh? 

SAO KẾ ĐÔ (Hung)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Ý Nghĩa: Đây là sao xấu tử vi nam Canh Thân 2022 cần cẩn thận về tiền bạc hao tổn, tai nạn đưa tới, bệnh tật ốm đau hoặc chuyện thị phi. Ngoài ra còn có thể gặp chuyện buồn rầu hoặc không may đưa tới cho gia đạo. Đặc biệt tháng xấu trong năm Nhâm Dần là tháng 3 và tháng 9. Cách tốt nhất để hóa giải phần nào những ảnh hưởng xấu này chính là Cúng Sao Kế Đô đầu năm.

Vận hạn tử vi Canh Thân 2022 nam mạng

Hạn theo năm 2022

HẠN ĐỊA VÕNG (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Đề phòng: Theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng gặp hạn Địa Võng 2022 người tuổi này cần đề phòng năm nay không đi chơi xa vào ngày tuất cũng như giờ tuất vì bất lợi đưa tới. Cẩn thận lời nói và chuyện buồn tang sự xảy tới cho gia đạo. Làm việc gì cũng nên chú ý vì có thể không duy trì được tới cuối.

Hạn theo tuổi: TAM TAI

Tử vi nam sinh năm 1980 năm 2022 cho biết quý anh nên cẩn thận về hạn tuổi Tam Tai vướng phải trong năm Nhâm Dần. Bất hòa trong tình cảm vợ chồng nảy sinh, ảnh hưởng nhiều chuyện khó khăn. Ngoài ra nếu gặp hạn này mà làm nhà thì địa vị công danh cũng như sự nghiệp bị ảnh hưởng theo hướng xấu đi.

Vận niên tử vi Canh Thân nam mạng 2022:

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối) – Tốt: Ý nghĩa của vận niên về năm với nhiều cơ hội cũng như triển vọng mới phát triển các công việc. Gia đình tin vui đưa tới, may mắn đợi ở phía trước. Tuy nhiên cần biết kiềm chế bản thân mới có được sự ổn định lâu dài. Ngoài ra quản lý tiền bạc và tham gia giao thông chú ý chuyện bất lợi.

Tài lộc của nam mạng Canh Thân tháng 1 âm lịch năm 2022 

Công việc tháng này của tuổi Thân có nhiều xáo trộn, phải chú ý điều chỉnh cảm xúc và tìm ra phương pháp làm việc hiệu quả, nếu không chỉ càng thêm rối rắm mà thôi. Ngoài ra, tháng này cũng dễ xảy ra tranh chấp lời nói, xung đột với mọi người, người tuổi Thân phải học cách kiềm chế cảm xúc, trong hoàn cảnh đặc biệt không nên hành động bốc đồng, cần chín chắn, lý trí.

Tài lộc của nam mạng Canh Thân tháng 2 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Thân trong tháng này có cơ hội đoàn tụ với bạn bè hoặc người thân đã lâu không gặp, có thể mở rộng mạng lưới tài lộc, cũng có thể nhận được những lời khuyên tích cực trong công việc hay cuộc sống. Đồng thời, tháng này rất tốn kém, ngoài các mối quan hệ giao tiếp, sở thích mua sắm của người tuổi khỉ cũng sẽ nhiều lên chưa từng có, nhất định phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tài lộc của nam mạng Canh Thân tháng 3 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Thân dễ bị đánh mất tiền bạc trong tháng này và cũng sẽ bị lừa gạt, tuy nhiên, vận đào hoa của tháng này khá tốt, nếu đang độc thân có thể làm quen với người khác giới trong chuyến du lịch hoặc công tác, muốn có tiến tới thì phải nắm chắc thời cơ.

Tài lộc của nam mạng Canh Thân tháng 4 âm lịch năm 2022 

Tuổi Thân trong tháng này có về sức khỏe dồi dào, nếu thể lực hơi kém hoặc bạn bè có bệnh cũ tái lại chỉ cần chú ý nghỉ ngơi dưỡng sức thì tháng này có khả năng sẽ bình phục hoàn toàn. Chỉ là tháng này không thích hợp để đầu tư quy mô lớn nên đừng nhúng tay vào.

Tài lộc của nam mạng Canh Thân tháng 5 âm lịch năm 2022 

Tuổi Thân tháng này sẽ có niềm vui có thêm thành viên, gia đạo vui vẻ hòa thuận, tuy nhiên cần phải bận rộn nhiều việc như nuôi con nhỏ, tiếp đãi khách khứa,… và  điều chỉnh thời gian nghỉ ngơi cho bản thân. Ngoài ra, bạn có thể gặp xui rủi trong tháng này, chẳng hạn như xe bị hư hỏng và điện thoại di động bị mất, vì vậy hãy đề cao cảnh giác.

Tài lộc của nam mạng Canh Thân tháng 6 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Thân có thể cảm thấy lo lắng về ngoại hình của mình trong tháng này, do đó cần phải ăn uống đầy đủ, tập thể dục thường xuyên cũng như chăm sóc cơ thể. Chúng ta phải làm mọi việc trong khả năng của mình, không vượt quá giới hạn để không xảy ra những kết cục không đáng có. Song tháng này những người đã kết hôn có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào hạnh phúc, vợ chồng yêu thương hòa thuận, hòa thuận đáng ghen tị.

Tài lộc của nam mạng Canh Thân tháng 7 âm lịch năm 2022 

Tháng này, những quý ông Canh Thân có quá trình học tập, làm việc sáng sủa, họ có thể đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi, dự án quan trọng, hãyy khiêm tốn và đừng quá tự mãn, chỉ bằng cách này, bạn mới có thể tiếp tục tiến bộ, phát triển sự nghiệp hơn nữa. Mối quan hệ giữa những người xung quanh không được tốt cho lắm trong tháng này, hãy học cách im lặng để bảo vệ bản thân.

Tài lộc của nam mạng Canh Thân tháng 8 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Thân dễ bị thương tích cá nhân trong tháng này, cố gắng không lang thang bên ngoài vào ban đêm hoặc đến các điểm du lịch chưa phát triển. Ngoài ra, việc tỏ tình với người mình thích trong tháng này cũng không thích hợp với những con giáp, khả năng thất bại rất cao, lại còn dễ bị ăn đòn.

Tài lộc của nam mạng Canh Thân tháng 9 âm lịch năm 2022 

Tháng này tuổi Canh Thân sẽ phải nhẫn nhịn  ở nơi làm việc, bạn phải kiềm chế những suy nghĩ đổi việc, trừ khi đã tìm được công việc tiếp theo cho mình, nếu không bạn không nên vội vàng quyết định. Tháng này thích hợp để mở rộng đầu tư và có thể mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Tài lộc của nam mạng Canh Thân tháng 10 âm lịch năm 2022 

Hệ tiêu hóa của những tuổi Canh Thân trong tháng này không được ổn, đặc biệt là về chế độ ăn uống, không nên ăn quá nhiều đồ ăn vặt như mì cay, gà rán. Đồng thời, tháng này rất ít thời gian ở nhà, đa phần có thể phải đi công tác nước ngoài rất vất vả, phải chú ý giữ gìn thân thể.

Tài lộc của nam mạng Canh Thân tháng 11 âm lịch năm 2022 

Tháng này, những quý ông Canh Thân có tài lộc ổn định, cuộc sống không có nhiều thăng trầm, thậm chí do công việc nhàn hạ nên sẽ cảm thấy hơi nhàm chán. Hãy quý trọng thời gian quý giá, đừng lãng phí thời gian, bạn có thể chủ động tìm việc gì đó để làm. Tuy nhiên, thời tiết tháng này se lạnh, có thể xảy ra mưa trên diện rộng ở một số khu vực, người tuổi Khỉ cần chú ý thời tiết rét đậm, ấm áp, thời tiết xấu nên giảm tần suất ra ngoài.

Tài lộc của nam mạng Canh Thân tháng 12 âm lịch năm 2022

Tháng này, nam giới Canh Thân phải chịu nhiều áp lực, có thể đến từ công việc hoặc gia đình, để làm tốt công việc điều chỉnh tâm lý, bạn cũng có thể tìm cho mình những người bạn để gặp gỡ, trò chuyện, để giải tỏa tâm trạng. Những người tuổi Thân độc thân trong tháng này có thể bị bố mẹ giục cưới, cảm thấy chán nản, phải bày tỏ suy nghĩ thật của mình với bố mẹ, không được tỏ ra quá tệ bạc, thô lỗ.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1968 Mậu Thân Nam mạng Mậu Thân Nữ mạng
1980 Canh Thân Nam mạng Canh Thân Nữ mạng
1992 Nhâm Thân Nam mạng Nhâm Thân Nữ mạng
2004 Giáp Thân Nam mạng Giáp Thân Nữ mạng

Related Posts