Tử Vi Tuổi Canh Thân Hot Hot 2023Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng 1980 – “Thành sự tại …

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng 1980 “Hành sự tại nhân, Thành sự tại thiên”

Tất tần tật những thắc mắc tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng của quý mệnh trong năm Nhâm Dần sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây từ các chuyên gia phong thủy. Từ đó, chị em tuổi Canh Thân sẽ có những cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn trong mọi việc.

1. Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng

Tổng quan Nữ tuổi Canh Thân 1980

 • Ngũ hành: Mộc (Thạch Lựu Mộc, Gỗ cây lựu đá).
 • Tương sinh: Thủy.
 • Tương khắc: Kim.
 • Địa chi: Thân.
 • Cung mệnh nữ mạng: Cung Tốn.
 • Sao chiếu mệnh: Thái Dương – Cát Tinh.
 • Vận niên: Dương Thảo Ngạn: Dê về suối.
 • Vận hạn: Hạn Địa Võng.

Marry Baby

Nữ mạng sinh năm Canh Thân có tuổi Âm lịch là 43 tuổi; sao chiếu mệnh là Thái Dương – Cát tinh. Còn mệnh: Thạch Lựu Mộc – Kim khắc Mộc: Xấu và địa chi tuổi là tuổi Thân lục xung với tuổi Dần: Xấu.

Nói đến tổng quan tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng thì có nhiều chuyển biến tích cực so với năm 2021. Sự nghiệp của tuổi Canh Thân nữ mạng có bước phát triển vượt bậc.

Dù lúc đầu có một số trở ngại nhất định nhưng càng về sau càng xuôi chèo mát mái. Vì vậy, chị em tuổi Canh Thân đừng vội nản lòng khi gặp thất bại và phải kiên trì nỗ lực mới đạt được thành công.

Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022
Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022 có nhiều chuyển biến tích cực về mặt sự nghiệp

2. Luận giải xem tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022 các phương diện

Dưới đây là những luận giải chi tiết về vận trình số mệnh của tuổi Canh Thân nữ mệnh trong năm 2022 trên các phương diện sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

2.1 Tài lộc

Tài chính của người nữ tuổi Canh Thân đầy khởi sắc trong năm Nhâm Dần. Bước tiến lớn phải kể đến trong công việc với mức thu nhập tăng lên đáng kể. Chị em năm Canh Thân phát tài lớn vào năm nay nhờ vào những khoản lợi nhuận thu được từ đầu tư.

Có nhiều tiền nhưng nữ tuổi Canh Thân cũng cần cẩn trọng trong chi tiêu. Nếu không suy xét kỹ lưỡng thì số tiền đầu tư có thể thua lỗ bất cứ lúc nào. Chị em cũng không nên cả tin mà cho bạn bè mượn số tiền lớn.

2.2 Sức khoẻ

Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1980 rất ổn định và không có gì đáng lo trong năm 2022. Gia đình sẽ là hậu phương vững chắc giúp chị em giữ vững ý chí tiến thủ mạnh mẽ trong công việc. Bên cạnh đó, với tình yêu thương của các thành viên trong gia đình sẽ giúp chị em giải tỏa mọi áp lực, căng thẳng trong công việc, cuộc sống.

Nữ tuổi Canh Thân không nên làm việc quá sức mà cần dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn với món ăn ngon, bản nhạc hay… Một trong những phương pháp giúp tinh thần thoải mái sau một ngày làm việc đầy áp lực. Chị em cũng nên có những chuyến đi chơi xa cùng gia đình, bạn bè… để tiếp thêm những nguồn năng lượng tích cực.

Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022
Sức khỏe của chị em nữ mạng tuổi Canh Thân không có gì đáng lo trong năm 2022

2.3 Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của nữ mệnh tuổi Canh Thân có xu hướng phát triển tốt trong năm Nhâm Dần 2022. Nếu có phải đối mặt với khó khăn thì đừng vội nản chí mà bỏ cuộc. Hãy vững tin vì sau những ngày tháng nỗ lực thì nữ bản mệnh sẽ hái được quả ngọt.

Thành công trong công việc của nữ tuổi Canh Thân đều nhờ vào bản thân. Do đó, chị em không nên ỷ lại hay nhờ sự giúp đỡ của người khác. Chỉ cần nỗ lực hết mình với thái độ làm việc tích cực, con đường công danh của quý bạn sẽ ngày càng rộng mở. Với nữ kinh doanh tự do thì đây là một năm phát tài phát lộc.

Đạt được thành tích cao trong công việc nhưng phụ nữ tuổi Canh Thân cũng không nên tự cao, tự đắc. Vì điều này có thể khiến chị em năm Canh Thân chủ quan, dễ chuốc lấy thất bại không đáng có. Một tính cách khiêm tốn cùng đầu óc tỉnh táo sẽ giúp bản mệnh vượt qua những thử thách khó khăn trong năm 2022.

2.4 Tình duyên

Tình cảm gia đình của nữ sinh năm Canh Thân khá ổn định, không gặp phải biến cố lớn nào. Phụ nữ tuổi Canh Thân giỏi giang, thành đạt và tính cách cầu toàn trong mọi việc nhất là tình yêu. Chính điều này đã khiến cho những người thân xung quanh cảm thấy ngột ngạt. Do đó, chị em muốn giữ hòa khí trong gia đình thì nên bớt đòi hỏi quá khắt khe.

Hạnh phúc hôn nhân viên mãn nhưng phụ nữ tuổi Canh Thân vẫn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ xã hội. Không nên gây hiềm khích, mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Cần có cách xử lý khéo léo tránh vướng vào thị phi, phiền toái.

>> Bạn có thể đọc thêm: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng chi tiết theo từng tháng sinh

3. Xem sao hạn tử vi năm 2022 tuổi Canh Thân nữ mạng

Vào năm Nhâm Dần, vận mệnh của phụ nữ tuổi Canh Thân bị chi phối bởi những sao hạn nào? Các bạn cùng xem tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022 để hiểu rõ nhé!

3.1 Sao chiếu mạng (mệnh)

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Canh Thân may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là phúc tinh chủ về may mắn dồi dào, sự nghiệp công thành danh toại, sức khỏe dẻo dai. Người làm công ăn lương gặp được sao Thái Dương dễ có cơ hội được thăng quan tiến chức. Còn đối với những người buôn bán thì làm ăn phát đạt, tiền vào như nước.

Bởi trong 9 Cửu Diệu niên hạn, đây là một cát tinh cho cuộc sống vinh hoa phú quý, an khang thịnh vượng. Nữ mạng tuổi Canh Thân sẽ gặp nhiều may mắn trong mọi phương diện của cuộc sống.

Chị em tuổi Canh Thân chuẩn bị tinh thần đón chào những điều cát lành trong năm Nhâm Dần. Đặc biệt, Sao Thái Dương có thể mang đến cho nữ tuổi Canh Thân cơ hội thăng quan tiến chức và tiền đồ sự nghiệp rạng rỡ. Phát tài phát lộc nếu có kinh doanh buôn bán và hạnh phúc hôn nhân viên mãn, sức khỏe dồi dào.

Sao Thái Dương chiếu mệnh mang lại rất nhiều may mắn cho chị em phụ nữ tuổi Canh Thân

3.2 Hạn tuổi

Nếu tính thêm cả tuổi mụ, người nữ tuổi Canh Thân 1980 năm nay 43 tuổi, tức là chịu sự ảnh hưởng của hạn Địa Võng.

Hạn Địa Võng trong năm 2022 sẽ khiến bản mệnh gặp nhiều thị phi, tranh chấp trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh. Danh tiếng của chị em tuổi Canh Thân có thể bị hủy hoại nếu không có cách Nếu không có cách xử lý hợp tình hợp lý.

Là người có tính cách háo thắng nên phụ nữ tuổi Canh Thân càng phải cẩn thận với hạn Địa Võng. Bởi với tính cách đó, chị em dễ gây mâu thuẫn hoặc hiểu nhầm với người khác. Ngoài ra, hạn Địa Võng cũng có thể gây ra những điều rắc rối làm tiêu hao tài sản như bị trộm cắp, thất lạc đồ đạc…

3.3 Hóa giải sao hạn

Hóa giải hạn Địa Võng, phụ nữ tuổi Canh Thân nên cẩn trọng trong tất cả các giao dịch liên quan đến tài chính. Nếu có mua hàng hóa cần hóa đơn rõ ràng và cho người khác vay tiền thì cần lập bản hợp đồng giấy trắng mực đen.

Sao Thái Dương chỉ mang lại vượng khí cho bản mệnh có phẩm chất lương thiện, ngay thẳng. Còn với phụ nữu tuổi Canh Thân có tâm tâm bất chính thì sẽ gặp phải những vận hạn khó lường. Hãy làm việc thiện, tránh điều ác là cách tốt nhất để bản mệnh hưởng phúc dài lâu.

Cúng sao giải hạn để hóa giải sao hung tinh và nghênh sao dành cho sao phúc tinh Thái Dương. Theo đó, bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công hơn nữa. Chú ý, với lễ nghênh sao hay cúng sao đều phải thể hiện sự thành tâm từ bản mệnh.

3.4 Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Tam Tai: Dự báo về những thử thách trong công việc và tài chính. Tâm lý vững vàng và ý chí sắt đá sẽ giúp bản mệnh dễ dàng vượt qua mọi khó khăn.

3.5 Vận niên

Dương Thảo Ngạn: Dê về suối.

Điềm báo tốt lành về cuộc sống an khang thịnh vượng trong năm mới. Bản mệnh nhận được nhiều tin vui về sự nghiệp, gia đình và tiền bạc.

3.6 Màu hợp tuổi

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng về màu hợp tuổi. Màu hợp tuổi nữ tuổi Canh thân 1980 là màu Xanh lá cây; đen; xanh nước biển. Đây là những màu sắc giúp thu hút thêm nhiều may mắn trong năm nay cho nữ tuổi Canh thân.

3.7 Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 thuộc cung Tốn – Đông Tứ mệnh; khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

>> Bạn có thể xem thêm: Tử vi tuổi đinh mão 1987 năm 2022 nữ mạng, trong hung có cát

4. Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng trên các phương diện

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng trên các phương diện
Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng trên các phương diện

Đặc điểm chung Tuổi Canh Thân nam mạng là người năng động, tháo vát và thông minh hơn người. Do đó, nam mạng tuổi Canh Thân làm việc gì cũng đạt được thành tích tốt. Nhưng mạng và tuổi khắc nhau nên cuộc sống của những tuổi này nên lưu ý vì có thể gặp phải nghịch cảnh. Đó là tổng thể, vậy còn chi tiết trong năm 2022 thì sao, tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng có gì khác biệt.

4.1 Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022 về tài lộc

Trong năm 2022 người nam mạng sinh năm Canh Thân rước nhiều tài lộc. Cơ hội giúp người nam tuổi Canh Thân kiếm ra được tiền bạc nhưng vẫn thấp hơn so với mức kỳ vọng. Tử vi tuổi Canh Thân nam mạng 2022 chi biết; tiền bác kiếm ra cũng chỉ đủ chi tiêu cho gia đình và chưa có nhiều để tích lũy.

4.2 Tử vi Canh Thân nam mạng 2022 về sức khỏe

Một năm mà nam mạng tuổi Canh Thân nên cẩn trọng về sức khỏe. Người tuổi này dễ bị bệnh tật liên quan tới vấn đề xương khớp và nếu không có cách điều trị kịp thời có thể tình trạng bệnh chuyển biến xấu đi. Việc đi lại trong năm nay cũng không tốt; và có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

4.3 Về sự nghiệp

Công việc làm ăn của người nam mạng tuổi 1980 năm 2022 không có những thay đổi lớn. Một năm mà không có khởi sắc trong sự nghiệp; và dù có thay đổi cũng chẳng được như mong muốn. Vì vậy, những người tuổi này nam mạng trong năm 2022 nên chú ý hơn cho công việc kinh doanh của mình và hạn chế những thay đổi.

4.4 Tình cảm gia đạo

Về chuyện tình cảm gia đình của nam mạng tuổi 1980 Canh Thân trong năm Nhâm Dần không được tốt đẹp. Mối quan hệ vợ chồng dễ xảy ra chuyện bất hòa, bất đồng quan điểm trong một số chuyện liên quan đến gia đình, cuộc sống và công việc. Bên cạnh đó, người nam mạng tuổi Canh Thân còn có thể gặp phải chuyện buồn phiền đưa tới.

4.5 Tử vi tuổi Canh Thân 2022 nam mạng về xuất hành

Năm 2022, công việc ngoại giao của nam mạng tuổi Canh Thân không được tốt, gặp nhiều bất lợi trong xử lý công việc kinh doanh. Giờ xuất hành cho tử vi tuổi Canh Thân năm Nhâm Dần nam mạng là ngày mùng 1 Tết Âm lịch từ 23 – 1 giờ của buổi sáng hoặc 3 – 5 giờ của buổi chiều. Còn hướng xuất hành đón thần tài cho người tuổi này là hướng Đông Bắc. Ngoài ra, nam mạng tuổi Canh Thân cũng có thể xuất hành hướng đón Hỷ Thần là hướng Tây Bắc.

>> Đọc thêm: Tử vi tuổi đinh mão 1987 năm 2022 nữ mạng, trong hung có cát

5. Tìm hiểu sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Sao Kế Đô là một hung tinh khiến bản mệnh luôn cảm thấy bất an, tự ti và hoài nghi chính bản thân mình. Kế Đô chủ về bệnh tật; tai họa người âm phá rối nên dù bản mệnh có cố gắng thế nào thì vẫn tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật.

Khi sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả nhưng tiêu cực hơn với người mang âm khí với tinh thần thường bất ổn, hay chán nản. Trong đó, gia đạo bất an, có thể có tang sự và phải sống xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này cần phải đi xa mới có tiền bạc còn cứ quanh quẩn trong nhà thì dễ gặp tai ương; nữ giới hại.

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng và nam mạng là rất tốt trong năm 2022. Trong đó, tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng có nhiều thay đổi tích cực hơn so với năm 2021. Vậy nên các chị em tuổi Canh Thân; cần cố gắng để có một năm thành công rực rỡ hơn.

>> Đọc thêm: Xem tử vi năm 2022 của 12 con giáp chính xác nhất

Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022 – Nữ Mạng 1980 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 43 tuổi

– SAO: THÁI DƯƠNG chiếu mệnh

– Mạng: Mộc gặp mệnh kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Nhâm là tương sinh – Rất tốt

Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022 – Nam Mạng 1980 Chi Tiết

>> Tử vi 12 con giáp năm 2023

I. Thông tin gia chủ tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng 1980

(Người nữ tuổi Canh Thân có ưu điểm là nhanh nhẹn và khéo léo)

Xét theo Âm lịch, người sinh năm Canh Thân cầm tinh con Khỉ, thiên can Canh kết hợp với địa chi Thân, có ý nghĩa là Thực Quả Chi Hầu (Khỉ ăn hoa quả). Người thuộc tuổi này có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 16/02/1980 đến ngày 04/02/1981.

– Ngũ hành: Mộc (Thạch Lựu Mộc, Gỗ cây lựu đá)

– Tương sinh: Thủy

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Tốn

Phụ nữ tuổi Canh Thân 1980 luôn được mọi người đánh giá cao nhờ vào sự nhanh nhẹn, khéo léo. Được trời phú cho khả năng học hỏi nhanh nhạy, họ có vốn kiến thức cực kỳ uyên bác, khiến người khác phải thán phục.

Vận mệnh của người nữ tuổi Canh Thân sẽ có những thay đổi như thế nào trong năm 2022? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để tìm hiểu chi tiết các luận đoán về tương lai!

>> Xem thêm các thông tin về cung mệnh, kiến thức phong thủy cho tuổi Canh Thân nữ mạng tại bài viết: Sinh năm 1980 mệnh gì?

II. Xem tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng 1980 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Theo Lịch Âm, năm 2022 chính là năm Nhâm Dần, gắn liền với hình ảnh con Hổ. Trong âm dương ngũ hành, năm Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Bước sang năm mới, nữ mạng tuổi Canh Thân sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ trong cuộc sống. Vận số của bản mệnh bị chi phối bởi nhiều yếu tố, trong đó nổi bật nhất phải kể đến: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi,…

Người tuổi Canh Thân 1980 có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc, bị xung khắc bởi hành Kim của năm Nhâm Dần 2022. Xét về địa chi, Thân lục xung với Dần, giảm tốt đẹp. May mắn thay, thiên can Canh nằm trong mối quan hệ tương sinh với Nhâm. Những điều này dự báo về một năm 2022 khá nhiều thử thách, nhưng nếu vượt qua được thì sẽ đạt được thành công rực rỡ.

Sao chiếu mệnh của người nữ tuổi Canh Thân trong năm 2022 là Thái Dương, chủ về tài vận sung túc, cuộc sống an khang thịnh vượng. Phúc tinh này sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, tình duyên và sức khỏe.

III. Luận giải tử vi năm 2022 tuổi Canh Thân nữ mạng trên các phương diện

Lá số tử vi nữ mạng tuổi Canh Thân năm 2022

Lá số tử vi nữ mạng tuổi Canh Thân năm 2022

Sau đây, Vansu.net xin được gửi đến quý bạn luận đoán chi tiết về năm 2022 trong các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2022, sự nghiệp của tuổi Canh Thân nữ mạng có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Tuy gặp phải một số trở ngại ban đầu khi khởi sự nhưng càng về sau công việc càng thuận buồm xuôi gió. Chính vì thế, không nên nản lòng khi gặp phải thất bại, phải kiên trì, nỗ lực thì mới có thể thành công.

Vận khí của bản mệnh trong năm nay khá may mắn, con đường thăng quan tiến chức hanh thông, có cơ hội được đề bạt lên chức vị cao hơn. Với những người làm ăn buôn bán, đây là khoảng thời gian mua may bán đắt, thu được nhiều lợi nhuận.

Tận dụng lúc vận số tốt đẹp này để thực hiện những dự định quan trọng, bản mệnh có thể đạt được kết quả như ý muốn. Càng chăm chỉ, cố gắng làm việc thì càng gặt hái được thành quả ngọt ngào.

Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

2. Tài chính

Dự báo về tình hình tài chính của người nữ tuổi Canh Thân trong năm 2022 rất khả quan. Nhờ có tài vận hanh thông mà tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn có thể bị rơi vào cảnh túng thiếu nếu như tiêu xài hoang phí để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Kế hoạch chi tiêu hợp lý sẽ giúp tiết kiệm một khoản tiền cho tình huống bất ngờ trong tương lai.

Bản mệnh không nên đưa ra quyết định quan trọng khi chưa suy nghĩ thấu đáo. Đầu tư tiền bạc một cách vội vàng thì khó có thể thu lại được lợi nhuận như ý. Khi thực hiện các giao dịch lớn, nhất thiết phải có giấy tờ rõ ràng để tránh bị hao hụt tiền của.

3. Tình duyên, gia đạo

Phụ nữ tuổi Canh Thân không chỉ nhanh nhẹn trong công việc mà còn đảm đang, khéo thu xếp việc nhà. Vậy nên cuộc sống hôn nhân luôn đầm ấm, hạnh phúc, vợ chồng thấu hiểu, đùm bọc lẫn nhau. Bước sang năm 2022, bản mệnh vẫn tận hưởng những phút giây êm đềm bên những người thân trong gia đình.

Chủ động tâm sự với chồng còn sẽ giúp bản mệnh tránh được những hiểu lầm không đáng có. Không nên tranh cãi gay gắt khi xảy ra mâu thuẫn, giữ tâm lý tỉnh táo, bình tĩnh mới là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng hợp khắc để chủ động hóa giải điều không may: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa tới nay xem tuổi đều dựa vào năm sinh âm lịch. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch của mình qua chức năng:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Sang năm mới, sức khỏe phụ nữ tuổi Canh Thân vẫn ổn định, không có nhiều vấn đề đáng lo ngại. Tuy vậy bản mệnh không nên lơ là trong việc giữ gìn cơ thể luôn khỏe mạnh. Chế độ ăn uống lành mạnh, sinh hoạt điều độ sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh.

Bên cạnh đó, quý bạn nên giữ cho tinh thần thoải mái, vui vẻ, không nên lo lắng quá nhiều. Giữ cho suy nghĩ luôn hướng tới những điều tích cực giúp tâm hồn luôn an nhiên, tự tại.

IV. Xem sao hạn của tuổi Canh Thân nữ mạng trong năm 2022

Xem hạn tuổi năm 2022 cho nữ mạng tuổi Canh Thân

Xem hạn tuổi năm 2022 cho nữ mạng tuổi Canh Thân

Hãy cùng Vansu.net tìm hiểu chi tiết về vận hạn của tuổi Canh Thân nữ mạng trong năm 2022.

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Canh Thân may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là phúc tinh chủ về may mắn dồi dào, sự nghiệp công thành danh toại, sức khỏe dẻo dai. Người làm công ăn lương gặp được sao Thái Dương dễ có cơ hội được thăng quan tiến chức. Còn đối với những người buôn bán thì làm ăn phát đạt, tiền vào như nước.

Bản mệnh trong năm nay nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người xung quanh mỗi khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Những người thân trong gia đình cũng là hậu phương vững chắc, giúp bản mệnh an tâm hoàn thành tốt công việc.

2. Hạn tuổi

Nếu tính thêm cả tuổi mụ, người nữ tuổi Canh Thân 1980 năm nay 43 tuổi, tức là chịu sự ảnh hưởng của hạn Địa Võng.

Theo quan niệm của người xưa, khi rơi vào hạn Địa Võng, người ta nên cẩn trọng trong mọi việc đặt biệt là tiền bạc, công việc, gia đình. Để tránh làm ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ với chồng con, phụ nữ Canh Thân nên thể hiện thái độ mềm mỏng, nhu mì. Không nên vì quá bận rộn với công việc mà bỏ bê chuyện gia đình.

Bên cạnh đó, bản mệnh nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi hợp tác với người khác. Để đảm bảo quyền lợi cá nhân, mọi giao dịch phải có hợp đồng rõ ràng đi kèm theo. Trong cách đối nhân xử thế, nên “dĩ hòa vi quý” để tránh bị vướng phải những tranh chấp không đáng có.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Tam Tai: Dự báo về những thử thách trong công việc và tài chính. Tâm lý vững vàng và ý chí sắt đá sẽ giúp bản mệnh dễ dàng vượt qua mọi khó khăn.

4. Vận niên

Dương Thảo Ngạn: Dê về suối

Điềm báo tốt lành về cuộc sống an khang thịnh vượng trong năm mới. Bản mệnh nhận được nhiều tin vui về sự nghiệp, gia đình và tiền bạc.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng giúp cải thiện vận số của con người. Để thu hút thêm nhiều may mắn trong năm nay, phụ nữ tuổi Canh Thân 1980 nên dùng các đồ vật có màu sắc: Xanh lá cây, đen, xanh nước biển.

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 thuộc cung Tốn – Đông Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

=>> Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Sao Thái Dương đại diện cho sự quang minh chính đại, phò chính trừ tà. Vậy nên, người được sao này chiếu mệnh phải giữ cốt cách ngay thẳng, không lừa dối, hãm hại người khác thì mới được hưởng phúc khí của sao này. Trong năm 2022, người nữ tuổi Canh Thân phải làm giàu một cách chân chính, chăm chỉ làm việc thiện sẽ được hưởng phúc lộc bền lâu.

Vào những năm được phúc tinh chiếu mệnh, người ta thường thực hiện lễ nghênh sao để cuộc sống càng thêm thành công, thuận lợi. Bản mệnh không cần thiết phải làm lễ một cách xa hoa, lãng phí mà chỉ cần thành tâm, kính cẩn là đủ.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Canh Thân 1980 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Canh Thân 1980 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến theo tháng trong năm 2022

Diễn biến tử vi 2022 tuổi Canh Thân theo các tháng trong năm

Diễn biến tử vi 2022 tuổi Canh Thân theo các tháng trong năm

Tháng 1: Cuộc sống bình an, bản mệnh nên dành nhiều thời gian quan tâm những người thân trong gia đình.

Tháng 2: Công việc bình ổn, bản mệnh sẽ được hưởng thành quả xứng với công sức đã bỏ ra.

Tháng 3: Sự nghiệp có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn.

Tháng 4: Tài vận lên cao, dễ kiếm được lợi nhuận bất ngờ. Gia đình êm ấm, hòa thuận.

Tháng 5: Đề phòng kẻ tiểu nhân trong công việc. Cố gắng tập trung khi làm việc để tránh mắc sai lầm.

Tháng 6: Nghỉ ngơi thường xuyên để giữ cho tinh thần tỉnh táo, sức khỏe dẻo dai.

Tháng 7: Vận khí may mắn, dễ gặp được quý nhân phù trợ nên có thể gặt hái thành công.

Tháng 8: Tiền tài dư dả, cuộc sống an khang thịnh vượng. Qúy bạn có thể thuận lợi tiến hành các dự định của bản thân trong tháng này.

Tháng 9: Tài chính, sự nghiệp ổn định. Tinh thần an yên, không phải lo nghĩ quá nhiều.

Tháng 10: Ung dung, tự tại, sức khỏe ổn định.

Tháng 11: Không nên vội vàng đưa ra quyết định khi làm ăn lớn. Cẩn trọng khi góp vốn làm ăn hoặc cho người khác vay tiền.

Tháng 12: Tránh mâu thuẫn to tiếng với người khác. Không nên làm việc quá sức.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Canh Thân

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Các con giáp phạm thái tuế trong năm 2022 là: Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Tức là, nữ mạng tuổi Canh Thân phạm vào thái tuế trong năm nay, nên đề phòng bất trắc trong công việc, tình cảm.

2. Phạm tam tai không?

Nữ mạng tuổi Canh Thân bước vào năm Tam Tai thứ nhất vào năm Nhâm Dần 2022. Bản mệnh cần đặc biệt cẩn thận khi đưa ra quyết định quan trọng về sự nghiệp, gia đình. Bên cạnh đó, vấn đề sức khỏe cũng cần được lưu tâm.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, tuổi Canh Thân nữ mạng 43 tuổi không phạm phải Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, tuổi Canh Thân nữ mạng 43 tuổi, không phạm Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Người nữ tuổi Canh Thân tuy không phạm Hoang Ốc nhưng phạm Thái Tuế, không tốt cho việc động thổ. Năm 2022 chưa phải là thời điểm tốt để quý bạn xây dựng, sửa sang nhà cửa. Nhưng nếu đã có kế hoạch sẵn thì có thể mượn tuổi xây nhà.

Tra cứu chi tiết tuổi làm nhà, quý bạn có thể tham khảo chức năng: Tuổi làm nhà

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Canh Thân của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc.

>> XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH THÂN:

 • Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng
 • Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023 – Nam mạng

Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022 – Nam Mạng 1980 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 43 tuổi

– SAO: KẾ ĐÔ chiếu mệnh

– Mạng: Mộc gặp mệnh kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Nhâm là tương sinh – Rất tốt

Tử vi tuổi Canh Thân 2022 – Nữ mạng 1980

>> Đã có tử vi năm 2023 của 12 con giáp

I. Thông tin gia chủ tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Lá số tử vi tuổi Canh Thân 2022

Lá số tử vi tuổi Canh Thân 2022

Người tuổi Canh Thân cầm tinh con Khỉ, có ngày sinh Dương lịch trong khoảng thời gian từ 16/02/1980 đến ngày 04/02/1981. Với thiên can Canh, địa chi Thân, mang ý nghĩa Thực Quả Chi Hầu (Khỉ ăn hoa quả).

– Ngũ hành: Mộc (Thạch Lựu Mộc, Gỗ cây lựu đá)

– Tương sinh: Thủy

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nam mạng: Cung Khôn

Nam mạng tuổi Canh Thân sinh năm 1980 có đặc điểm tính cách nổi bật là nhanh nhẹn, hoạt bát trong cả tư duy lẫn hành động. Với bản tính ham học hỏi, họ có vốn kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Năm 2022 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ dành cho tuổi Canh Thân 1980. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết này để xem đó là những sự kiện đáng nhớ nào!

II. Xem tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Xét theo Lịch Âm, năm 2022 ứng với năm Nhâm Dần, tức là năm con Hổ. Ngũ hành nạp âm của năm 2022 là mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Số mệnh của nam mạng tuổi Canh Thân trong năm 2022 liệu có nhiều may mắn, hạnh phúc hay không? Để dự đoán điều này, phải xét đến nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi…

Ngũ hành bản mệnh tuổi Canh Thân 1980 thuộc Mộc, tương khắc với năm Nhâm Dần 2022. Bên cạnh đó, địa chi Thân nằm trong mối quan hệ lục xung với Dần, kém may mắn. Tuy nhiên lại có sự hòa hợp về thiên can vì Canh tương sinh với Nhâm. Như vậy, trong năm 2022 bản mệnh sẽ có một vài khó khăn nhưng vẫn dễ dàng vượt qua được nếu kiên nhẫn, nỗ lực.

Trong năm 2022, cuộc sống của người nam tuổi Canh Thân bị ảnh hưởng bởi sao Kế Đô, nên có thể sẽ gặp chuyện không như ý về tình cảm, sức khỏe, tiền bạc. Có nhiều cách để hóa giải vận hạn của hung tinh này, nhưng quan trọng nhất là bản mệnh phải có tinh thần vững chắc, ý chí kiên cường.

>> Tìm hiểu thêm về cung mệnh, ngũ hành tuổi Canh Thân 1980 tại bài viết: Sinh năm 1980 mệnh gì?

III. Diễn biến tử vi 2022 tuổi Canh Thân nam mạng trên các phương diện

Diễn biến tử vi tuổi Canh Thân năm 2022

(Nhiều sự kiện đáng nhớ sẽ diễn ra trong cuộc sống của tuổi Canh Thân trong năm 2022)

Để tìm hiểu chi tiết tử vi năm 2022 tuổi Canh Thân, hãy cùng Vansu.net luận đoán về các khía cạnh nổi bật như: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp của nam mạng tuổi Canh Thân trong năm 2022 Nhâm Dần không quá thuận lợi, nhưng cũng không có biến động lớn. Tuy rằng bản mệnh sẽ cảm thấy mệt mỏi với những rắc rối bất ngờ, nhưng chỉ cần chăm chỉ thì vẫn có thể đạt được thành tựu nhỏ trong công việc. Nhờ có trí thông minh, óc tư duy linh hoạt, bản mệnh có thể nhanh chóng tìm được cách giải quyết trong mọi vấn đề.

Để đạt được những dự định trong công việc vào năm nay, bản mệnh sẽ phải bỏ ra nhiều công sức, thời gian, sự kiên nhẫn. Những nỗ lực không ngừng sẽ được đền đáp bằng những thành quả xứng đáng. Sau mỗi lần thất bại, phải nhanh chóng vực dậy tinh thần để tiếp tục tiến bước đến thành công phía trước.

Những thử thách này không chỉ giúp bản mệnh tôi luyện tinh thần, ý chí mà con mang đến nhiều bài học quý giá. Sự kiên cường và những kinh nghiệm xương máu sẽ giúp bản thân phát triển lên một tầm cao mới.

Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

2. Tài chính

Trong năm 2022, tài vận của người nam tuổi Canh Thân tương đối ổn định. Nếu làm việc chăm chỉ, bản mệnh sẽ có tiền bạc dư dả. Người tuổi này có bản tính thích ăn ngon mặc đẹp nên sẽ không tiếc tiền mua sắm cho bản thân. Để tránh hao hụt tiền của quá nhanh, quý bạn phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Năm nay không phải là thời điểm tốt để bản mệnh đưa ra những quyết định mạo hiểm trong đầu tư tiền bạc. Bên cạnh đó, cũng không nên tùy tiện cho người khác vay mượn quá nhiều tiền. Nên cẩn trọng trong các mối giao dịch lớn với đối tác làm ăn.

3. Tình duyên, gia đạo

Phương diện tình cảm không có nhiều sóng gió, tương đối êm đềm. Cuộc sống gia đình của nam mạng tuổi Canh Thân trong năm 2022 khá đầm ấm, an vui. Vợ chồng hòa hợp, luôn cố gắng vun vén cho hạnh phúc hôn nhân.

Tuy bận rộn với công việc, bản mệnh vẫn nên dành chút thời gian cho gia đình. Sự chia sẻ, thấu hiểu sẽ giúp bản mệnh hóa giải được khúc mắc trong mối quan hệ với người bạn đời. Khi xảy ra mâu thuẫn, không nên tranh cãi kịch liệt mà hãy nhường nhịn, cư xử điềm đạm với đối phương.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng hợp khắc để tránh được mâu thuẫn trong hôn nhân: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa tới nay xem tuổi đều dựa vào năm sinh âm lịch. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch của mình qua chức năng:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Bước sang tuổi trung niên, sức khỏe của người nam tuổi Canh Thân 1980 có thể sẽ gặp phải một vài vấn đề. Chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh sẽ giúp cơ thể luôn khỏe mạnh. Cần hạn chế sử dụng các chất có hại với sức khỏe như thuốc lá, rượu bia…

Thường xuyên làm việc quá sức sẽ khiến tinh thần uể oải, cơ thể dễ bị mắc bệnh. Bản mệnh cần thời gian nghỉ ngơi hợp lý để có sức khỏe dẻo dai.

IV. Xem sao hạn nam mạng 1980 trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Canh Thân năm 2022

Xem sao hạn tuổi Canh Thân năm 2022

Hãy cùng Vansu.net tìm hiểu chi tiết về vận hạn của nam mạng tuổi Canh Thân trong năm 2022.

1. Sao chiếu mạng

Vào năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Canh Thân chịu sự ảnh hưởng của sao Kế Đô. Đây được coi là một hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu, thường mang đến những xui xẻo về tiền bạc, sức khỏe và tình cảm. Khi gặp phải rắc rối, bản mệnh không nên quá lo lắng, chán nản, sa sút tinh thần. Chỉ cần kiên định, giữ vững tinh thần thì vẫn có thể hóa hung thành cát.

Trước khi bắt đầu những việc trọng đại, cần phải có kế hoạch cẩn thận thì mới có thể hạn chế được thất bại. Không nên ham cái lợi trước mắt mà mang tiền bạc đi đầu tư bừa bãi. Thêm vào đó, cần sinh hoạt điều độ để giữ gìn sức khỏe.

2. Hạn tuổi

Năm 2022, tuổi âm lịch của nam mạng sinh năm 1980 là 43 tuổi, rơi vào hạn Địa Võng.

Người gặp phải hạn này có thể gặp phải chuyện buồn phiền trong cuộc sống gia đình, công việc làm ăn, tài chính. Nếu cố gắng chia sẻ tâm sự với các thành viên trong gia đình, thì sẽ tránh được những hiểu lầm không đáng có.

Cần phải tìm hiểu kỹ đối tác làm ăn, trước khi thực hiện giao dịch lớn về tiền bạc. Mọi sự hợp tác đều cần phải có giấy tờ hợp pháp đi kèm. Để giữ cho tinh thần luôn tỉnh táo, hãy nghỉ ngơi thường xuyên và thực hiện một số biện pháp thư giãn như: Ngâm chân, thiền định, đi dạo…

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Tam Tai: Dự báo khó khăn, bất lợi trong sự nghiệp và tài chính. Vậy nên, quý bạn cần chuẩn bị tinh thần đương đầu với những sóng gió, để giúp công việc luôn ổn định, tiền bạc sung túc.

4. Vận niên

Dương Thảo Ngạn: Dê về suối

Báo hiệu một năm như ý, cuộc sống viên mãn, sự nghiệp công thành danh toại. Tuy nhiên sau khi thành công thì đừng vội đắc ý mà nên giữ thái độ khiêm tốn, hòa nhã.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc có thể cải thiện vận may của tuổi Canh Thân nam mạng. Màu sắc hợp mệnh sẽ giúp phong thủy tốt hơn, mọi chuyện trong cuộc sống cũng thêm thuận lợi.

Màu hợp tuổi Canh Thân 1980 nên dùng trong năm nay là: Xanh lá cây, đen, xanh nước biển.

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Canh Thân 1980 thuộc cung Khôn – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

=>> Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Nhằm xua bớt đi những điều xui xẻo do sao Kế Đô gây ra trong năm 2022, người nam tuổi Canh Thân có thể thực hiện lễ cúng sao giải hạn. Điều quan trọng nhất khi làm lễ cúng là thể hiện sự thành tâm, kính cẩn, không cần thiết phải xa hoa lãng phí.

Theo quan niệm của Phật giáo, người sống lương thiện, thường xuyên tu tâm tích đức sẽ gặp nhiều may mắn, tránh được vận hạn. Nếu năng làm việc thiện, đối xử hòa ái với mọi người xung quanh, tự khắc hung họa sẽ được hóa giải, cuộc sống thuận buồm xuôi gió.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Canh Thân 1980 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Canh Thân 1980 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến theo tháng trong năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Canh Thân nam mạng

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 diễn biến theo các tháng

Tháng 1: Đầu năm, quý bạn có nhiều thời gian tận hưởng hạnh phúc bên những người thân trong gia đình.

Tháng 2: Chăm chỉ, cố gắng làm việc thì tiền tài sẽ dồi dào, sung túc. Tránh tiêu xài hoang phí nếu không sẽ dễ bị túng thiếu.

Tháng 3: Cuộc sống an vui, suôn sẻ. Nhờ nỗ lực, bản mệnh gặt hái được một số thành tựu trong sự nghiệp.

Tháng 4: Gia đình hạnh phúc, an vui. Có thể nhận được tin vui về tiền bạc, sức khỏe.

Tháng 5: Không nên vội vã đưa ra quyết định quan trọng trong công việc. Khi làm việc trọng đại phải có kế hoạch tỉ mỉ.

Tháng 6: Đề phòng một số vấn đề về sức khỏe. Hạn chế thức đêm, uống rượu bia, hút thuốc lá quá nhiều…

Tháng 7: Vận khí của quý bạn trong tháng này khá tốt, nếu tiến hành công việc thì dễ có được thành quả như ý.

Tháng 8: Gặp nhiều may mắn, tiền tài dư dả, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Tháng 9: Mọi chuyện thuận lợi, không có nhiều sóng gió.

Tháng 10: Giữ cho tinh thần luôn an nhiên, điềm tĩnh thì cuộc sống bình an, vui vẻ.

Tháng 11: Hạn chế cho người khác vay mượn số tiền lớn. Cẩn trọng trong các giao dịch làm ăn.

Tháng 12: Cố gắng ăn uống lành mạnh, sinh hoạt điều độ để giữ gìn sức khỏe.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Canh Thân

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Các con giáp phạm thái tuế năm Nhâm Dần 2022 là: Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Như vậy người nam tuổi Canh Thân phải chú ý giữ gìn sức khỏe, cẩn trọng trong công việc.

2. Phạm tam tai không?

Năm Nhâm Dần 2022 là năm Tam Tai thứ nhất của nam mạng tuổi Canh Thân. Vậy nên, bản mệnh phải đặc biệt lưu tâm tới các phương diện sức khỏe, tình cảm, đặc biệt là sự nghiệp.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, tuổi Canh Thân nam mạng 43 tuổi không phạm phải Kim Lâu. Nhờ đó cuộc sống tương đối bình an.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, tuổi Canh Thân nam mạng 43 tuổi, không phạm Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Nếu có dự định xây dựng nhà mới trong năm 2022, phải hết sức cẩn thận. Tuy quý bạn không phạm vào hạn Hoang Ốc nhưng lại phạm Thái Tuế, không thuận lợi cho việc động thổ.

Tra cứu chi tiết tuổi làm nhà, quý bạn có thể tham khảo chức năng: Tuổi làm nhà

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Canh Thân của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn đọc một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc.

>> XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH THÂN 1980:

 • Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng
 • Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023 – Nam mạng

Related Posts