Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Nam Mạng Năm 2022 Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2022 – Nam Mạng 1970

Tử Vi Tuổi Canh Tuất 2022

Tuổi Âm lịch: 53 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Âm – Cát tinh.

Mệnh: Thoa Xuyến Kim – Kim song hành cùng Kim: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Tuất tam hợp với tuổi Dần: Rất tốt.

Thiên can tuổi: Canh gặp năm Nhâm tương sinh, rất tốt.

>> Xem tử vi 2023

Đàn ông tuổi Canh Tuất 1970 thiện lương, tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong năm 2022, vận trình số mệnh của những người tuổi này sẽ chịu sự tác động của sao Thái Âm và hạn Diêm Vương. Điều này gây ảnh hưởng ra sao đến sự nghiệp, hạnh phúc gia đình, tài lộc và sức khỏe của nam mệnh tuổi Canh Tuất? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng

Những người sinh vào năm Canh Tuất có đức tính trung thành, dũng cảm

(Những người sinh vào năm Canh Tuất có đức tính trung thành, dũng cảm)

Người sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất (Tự quan chi cẩu – Chó nhà chùa), mệnh Thoa xuyến kim (Vàng trang sức) chính là ngũ hành nạp âm bản mệnh của những người tuổi này. Khiêm tốn, thật thà và dũng cảm là những tố chất ưu tú của người mệnh Kim. Xét theo phong thủy bát trạch, những người nam tuổi Canh Tuất thuộc cung Chấn – một trong bốn phi cung của Đông tứ mệnh. Bước sang năm 2022, Canh Tuất nam mệnh tròn 53 tuổi (đã tính cả tuổi mụ).

Mức độ hòa hợp giữa các Thiên can, Địa chi và ngũ hành nạp âm là những điều xét đến khi luận đoán vận số của tuổi Canh Tuất trong năm 2022. Trong Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có kết nạp âm là Kim bạch kim (Vàng pha bạc).

Cả Canh Tuất và Nhâm Dần đều có ngũ hành nạp âm thuộc hành Kim, khá tốt. Thiên can Canh thuộc Kim tương sinh với can Nhâm thuộc Thủy, rất tốt. Địa chi tuổi Tuất nằm cùng một nhóm Tam hợp hỏa cục với tuổi Dần, rất tốt.

Như vậy, khi xét về tổng quan, năm 2022 là một năm thiên thời địa lợi nhân hòa đối với đàn ông sinh năm 1970. Bản mệnh sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp, tiền tài. Cuộc sống gia đình sẽ ngập tràn hạnh phúc, con cái thành đạt, hiếu thảo. Qúy bạn cũng không phải bận tâm quá nhiều đến những vấn đề về sức khỏe.

Xem thêm: Sinh năm 1970 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Canh Tuất trên các phương diện

Sau đây là những luận giải chi tiết về vận trình số mệnh của tuổi Canh Tuất nam mệnh trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe trong năm 2022.

Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của đàn ông tuổi Canh Tuất phất lên như diều gặp gió trong năm 2022

(Sự nghiệp của đàn ông tuổi Canh Tuất phất lên như diều gặp gió trong năm 2022)

Năm 2022 là một năm đáng mong chờ đối với đàn ông tuổi Canh Tuất đang khát khao thành công trong sự nghiệp. Những dự định trong công việc đều được tiến hành một cách thuận lợi. Nhờ đó, bản mệnh không tạo nên danh tiếng vẻ vang mà còn được hưởng tài lộc dồi dào như nước.

Đàn ông sinh năm 1970 luôn thể hiện thái độ nghiêm túc, tận tụy trong công việc. Bằng tài năng thiên bẩm và ý chí vững vàng, mọi nhiệm vụ được giao đều đạt kết quả xuất sắc nhất. Chính vì thế, quý bạn vừa nhận được sự kính nể từ đồng nghiệp vừa được cấp trên tin tưởng, giao phó nhiều công việc quan trọng. Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp trong tầm tay, tương lai ngày càng xán lạn.

Năm 2022 cũng mang đến nhiều tin tốt lành đối với những nam doanh nhân tuổi Canh Tuất. Công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, các mối quan hệ làm ăn được mở rộng thêm. Qúy bạn có thể nhanh chóng trở nên giàu có nhờ vào những khoản lợi nhuận kếch xù từ việc buôn bán.

Tình duyên

Đàn ông tuổi Canh Tuất được hưởng những phút giây hạnh phúc bên gia đình

(Đàn ông tuổi Canh Tuất được hưởng những phút giây hạnh phúc bên gia đình)

Trong năm 2022, gia đình của đàn ông tuổi Canh Tuất vẫn hạnh phúc, an ấm. Vốn là người thủy chung trong tình yêu, bản mệnh lúc nào cũng dành tình yêu thương vô bờ bến dành cho vợ con. Sẵn lòng trở thành chỗ dựa tinh vững chắc, luôn ở bên cạnh người thân trong những thời khắc quan trọng. Chính vì thế, hôn nhân của tuổi Canh Tuất nam mệnh khá thuận lợi êm đẹp, ít xảy ra xung đột.

Nếu có mâu thuẫn xảy ra, đàn ông tuổi này sẽ chủ động nhường nhịn để hòa giải với người bạn đời của mình. Với lòng thấu cảm sâu sắc và khiếu hài hước thiên bẩm, quý bạn là người tạo ra bầu không khí vui vẻ, đầm ấm trong gia đình. Trong mắt con cái, những ông bố tuổi Canh Tuất hết sức tài giỏi, mẫu mực. Chúng coi đó động lực để phấn đấu trở thành niềm tự hào của cha mẹ.

Tài lộc

Tiền vào như nước giúp cuộc sống trong năm 2022 của đàn ông tuổi Canh Tuất trở nên hưng thịnh

(Tiền vào như nước giúp cuộc sống trong năm 2022 của đàn ông tuổi Canh Tuất trở nên hưng thịnh)

Vận khí về vấn đề tài lộc của đàn ông tuổi Canh Tuất trong năm 2022 sẽ gia tăng đáng kể. Vậy nên, bản mệnh có thể sẽ “cầu được ước thấy” nếu có ý chí làm giàu mạnh mẽ. Thành công vượt bậc trong sự nghiệp sẽ mang đến mức lương khiến nhiều người phải mơ ước. Nhờ đó cuộc sống ngày càng trở nên giàu sang, phú quý.

Bên cạnh đó, đàn ông sinh năm 1970 cũng có duyên được quý nhân giúp đỡ về mặt tiền tài. Nếu biết tận dụng những cơ hội vàng trong khoảng thời gian này để đầu tư sinh lời thì sẽ bội thu về tiền tài, của cải. Bản mệnh cũng cần lưu tâm đến cách quản lý tài chính thật chặt chẽ để tránh tình trạng chi tiêu lãng phí.

Sức khoẻ

Đàn ông tuổi Canh Tuất có thể đi du lịch để khơi nguồn cảm hứng sáng tạo

(Đàn ông tuổi Canh Tuất có thể đi du lịch để khơi nguồn cảm hứng sáng tạo)

Trong năm 2022, tuổi Canh Tuất nam mệnh ít phải đối mặt với tình trạng đau ốm. Cuộc sống tràn ngập niềm vui mang đến tâm trạng lạc quan, phấn khởi. Vậy nên, sức khỏe tâm lý của bản mệnh sẽ hiếm xảy ra vấn đề đáng lo ngại. Tuy nhiên, quý bạn vẫn nên thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi để tránh rơi vào trạng thái uể

Những người nam tuổi Canh Tuất có bệnh lâu năm nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Nếu để bệnh cũ tái phát thì sẽ có nguy cơ bị biến chứng khá nặng. Chế độ ăn uống hằng ngày phải lành mạnh, bổ dưỡng, nên hạn chế các đồ ăn nhiều chất béo. Việc kiêng khiêm rượu bia, thuốc lá cũng có thể giúp đàn ông trung niên tránh được nhiều loại bệnh tật nguy hiểm.

Xem thêm: 

 • Tổng hợp các ngày lễ trong năm ở Việt Nam và Thế Giới
 • Lịch nghỉ Tết 2022 – Tết Nguyên Đán và Tết Dương Lịch được nghỉ bao nhiêu ngày?

Xem sao hạn của tuổi Canh Tuất nam mạng trong năm 2022

Vận mệnh của Canh Tuất nam mệnh trong năm 2022 sẽ bị ảnh hưởng ra sao bởi sao chiếu mệnh và hạn tuổi? Mời quý bạn tham khảo các thông tin sau:

Sao chiếu mệnh

Sao Thái Âm mang đến nhiều điều cát lành, may mắn trong cuộc sống

(Sao Thái Âm mang đến nhiều điều cát lành, may mắn trong cuộc sống)

Sao Thái Âm – một trong những phúc tinh trong Cửu Diệu niên hạn, sẽ mang đến vô số may mắn cho nam mệnh tuổi Canh Tuất trong năm 2022. Đây là điềm báo cát lành cho thấy rằng bản mệnh sẽ được công thành danh toại trong sự nghiệp, tài lộc thịnh vượng.

Người được sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ tránh được những thị phi, mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã hội. Vậy nên, tuổi Canh Tuất nam mệnh có cơ duyên gặp được nhiều quý nhân, kết thân thêm nhiều bạn bè thân thiết trong năm 2022. Vốn là con người trượng nghĩa, luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh, quý bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ trong hoàn cảnh khó khăn.

Hạn tuổi

Bệnh cũ của đàn ông tuổi Canh Tuất có thể tái phát trong năm 2022

(Bệnh cũ của đàn ông tuổi Canh Tuất có thể tái phát trong năm 2022)

Trong năm 2022, vận số của tuổi Canh Tuất nam mệnh rơi vào hạn Diêm Vương. Hạn này khá nguy hiểm đối với những người sức khỏe kém, hoặc có bệnh lâu năm trong người. Thế nhưng lại mang đến tài lộc hanh thông cho những người khỏe mạnh. Đây được coi là thời điểm thích hợp để thúc đẩy sự nghiệp, mở rộng hoạt động kinh doanh.

Nếu không chăm sóc sức khỏe cẩn thận, những người nam sinh năm 1970 có thể phải đối mặt với các loại bệnh tật. Đàn ông tuổi trung niên dễ mắc các bệnh về xương khớp, bị tăng huyết áp, đái tháo đường… Việc chữa trị khá tốn kém, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tiền tài và cũng khiến tinh thần bản mệnh mệt mỏi.

 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam Tai: Không phạm 
 • Tuổi Kim Lâu: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Sức
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm 

Hóa giải sao hạn

Đàn ông tuổi Canh Tuất nên hạn chế sử dụng rượu bia để đảm bảo sức khỏe

(Đàn ông tuổi Canh Tuất nên hạn chế sử dụng rượu bia để đảm bảo sức khỏe)

Để giảm bớt sự nguy hiểm của hạn Diêm Vương, đàn ông tuổi Canh Tuất cần chủ động phòng bệnh bằng nhiều biện pháp. Dù không đau ốm cũng nên đến bệnh viện để khám sức khỏe định kỳ. Chế độ ăn hợp lý và các bài tập luyện thể thao phù hợp cũng giúp nâng cao thể chất. Bên cạnh đó, quý bạn cũng không nên dồn nén những suy nghĩ tiêu cực trong lòng mà nên tâm sự với người đáng tin cậy để tâm hồn thanh thản hơn.

Dẫu có tiền bạc dư dả trong tay, đàn ông tuổi Canh Tuất cũng không nên tiêu xài xa hoa, phong túng để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Quyên góp tiền giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn trong xã hội sẽ mang đến nhiều phước báu. Nhờ đó mà bản mệnh có thể hưởng phúc lộc dài lâu. Theo truyền thống dân gian, nhiều người sẽ thực hiện nghi lễ nghênh sao Thái Âm vào đầu năm để có thêm nhiều may mắn, tiền tài.

Những yếu tố may mắn cho nam mạng tuổi Canh Tuất năm 2022

 • Con số may mắn: Số 2, số 5 và số 6.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Nam (Sinh khí), Bắc (Thiên y), Đông Nam (Diên niên), Đông (Phục vị). Xuất hành trong dịp tết quý bạn cũng nên xem ngày tốt xấu theo lịch âm dương để gia tăng vận may.
 • Tuổi xông đất: Kỷ Mão (1999), Mậu Dần (1998), Canh Ngọ (1990),..
 • Hợp đá quý: Đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng nâu,..
 • Màu may mắn: Trắng, xám, nâu,.. Để tra cứu thêm màu sắc may mắn, quý bạn cần xem cung mệnh của tuổi.
 • Hoa: Hoa mẫu đơn, lan ý, cúc họa mi,..

Luận tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng theo tháng

Trong năm 2022, cuộc sống của đàn ông tuổi Canh Tuất sẽ có nhiều bước ngoặt quan trọng

(Trong năm 2022, cuộc sống của đàn ông tuổi Canh Tuất sẽ có nhiều bước ngoặt quan trọng)

Theo tử vi trọn đời, đàn ông tuổi Canh Tuất sẽ có được cơ hội thành công lớn trong năm 2022. Diễn biến vận số của quý bạn theo từng tháng trong năm như sau:

 • Tháng 1: Công việc bộn bề. Phải chăm chỉ, siêng năng mới thành công.
 • Tháng 2: Chú ý giữ gìn sức khỏe. Tránh làm việc quá sức.
 • Tháng 3: Nắm bắt được nhiều cơ hội may mắn. Gia đạo sung túc, an vui.
 • Tháng 4: Thể hiện được bản lĩnh, tiếng tăm lẫy lừng, được người nể trọng.
 • Tháng 5: Đề phòng tai bay vạ gió. Hành thiện tích đức sẽ tránh được hung họa.
 • Tháng 6: Trí tuệ kém minh mẫn, không nên đưa ra quyết định quan trọng.
 • Tháng 7: Sự nghiệp thành công rực rỡ. Hạnh phúc hôn nhân viên mãn.
 • Tháng 8: Gia đạo an khang thịnh vượng. Sức khỏe dồi dào.
 • Tháng 9: Cuộc sống ung dung, an nhàn, bản mệnh được tận hưởng những giây phút bình yên bên gia đình.
 • Tháng 10: Vững bước tiến lên, kiên trì ắt thành công. Gặp nhiều tin vui.
 • Tháng 11: Tâm trạng thất thường, nên thư giãn và nghỉ ngơi đầy đủ.
 • Tháng 12: Luôn để mắt đến tài sản cá nhân, đề phòng nạn trộm cắp.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết sau đây:

 • Tử Vi 2023 Tuổi Canh Tuất 1970 – Nam Mạng
 • Tử Vi 2023 Tuổi Canh Tuất 1970 – Nữ Mạng
 • Tử vi trọn đời Canh Tuất 1970 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Canh Tuất 1970 nữ mạng

Cuộc sống của tuổi Canh Tuất nam mệnh sẽ ngập tràn thành công và hạnh phúc trong năm 2022. Sự nghiệp vẻ vang, gia đạo an ấm, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý là những điều tốt lành dành cho quý bạn. Mong rằng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của đàn ông tuổi Canh Tuất trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn các quý bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Xem Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2022 Nam Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2022 Nam Mạng

1. Tổng Quan Về Tuổi Canh Tuất 1970 Nam Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2022 Nam Mạng, tức tuổi con Chó. Thường gọi là Tự Quan Chi Cẩu, tức Chó nhà chùa. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.

 • Năm sinh : 1970
 • Tuổi : 53 (Âm lịch)
 • Mệnh : Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi: Tuất gặp Dần: Tam Hợp
 • Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm (Cát tinh): Được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình.
 • Vận hạn : Hạn Diêm Vương: Có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi.
 • Vận niên: Kê Giáp Viên
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Sức
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022 : Không phạm Hoang Ốc
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1970 Kim Canh Tuất
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Bình Hòa Bình Hòa Tam Hợp
Điểm 3/10 2/10 3/10
 • Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Nam Mạng đạt được 8/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Canh Tuất 1970 Nam Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Canh Tuất 1970 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 là : SAO THÁI ÂM

Sao Thái Âm Là Gì ?

Sao Thái Âm là cát tinh trong Cửu Diệu của niên hạn. Chủ về danh lợi lưỡng toàn. Sao này tốt cho cả nam và nữ.

Trong năm sao Thái Âm chiếu mạng, mệnh chủ cầu danh lợi đều như ý, cuộc sống tốt đẹp, vui vẻ. Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, nhiều cơ hội bội thu tài lộc, được người giúp đỡ. Những việc như sửa chữa, dựng nhà, mua bán bất động sản cũng đều cát lợi. Người đang trong độ tuổi kết hôn tình duyên bền đẹp, có thể lập gia đình.

Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc đời tốt đẹp, có phúc phần. Nếu sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì phần lớn làm nghề tự do. Sao này mất ánh sáng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa. Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chồ binh hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

sao-chieu-menh-tuoi-1970-canh-tuat-nam-2022-nam-menh

Lễ Vật Cúng Sao Sao Thái Âm Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Thái Âm gồm những đồ vật sau :

 • Gia chủ cần chuẩn bị 7 cây nến
 • Bài vị cúng sao Thái Âm giấy màu vàng viết dòng chữ: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền
 • Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Lưu ý : Để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may. Hay dùng trang sức đá quý màu đen (mão não đen, thạch anh khói…). Để giải hạn được sao Thái Âm mọi thứ cần chuẩn bị phải có màu vàng. Trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu vàng gói lại. Hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Khi cúng dùng một cây rìu chặn phía trên (nếu có). Lấy vải đỏ che kín bài vị và rìu, đặt đằng sau 3 nén hương đã dâng.

Cúng Sao Sao Thái Âm Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Trong lá số tử vi, mức độ sáng của sao Thái Âm sẽ thay đổi theo từng giờ trong ngày. Như sáng tại Dậu, Tuất, Hợi, Tý (buổi tối). Hãm địa tại Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi (buổi sáng). Nơi mọc, lặn tại Dần, Thân.

Vì thế nên cúng sao Thái Âm hàng tháng vào khoảng 22h đến 24h ngày 26 hàng tháng. Để cầu được nhiều tài lộc và giảm bớt các vận hạn. Hướng về chính Tây để làm lễ giải sao.

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Giải Hạn Sao Thái Âm Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương, chư Phật mười phương, chư Phật mười phương.

Nam Mô Hiếu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiên tử vi Bắc Cực, Trường Sinh Đại Đế.

Con lạy ông Tạ Nam Tào Lục Tỷ Duyên Thổ Tinh Quân.

Con lạy Đức Hữu Bắc Đẩu bậc Tinh Quân.

Con lạy Đức Nguyệt Cung Thái Âm Thái Hậu Tinh Quân.

Con lạy Đức Thượng Thanh Bản Mạnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tôi được ủy thác (chúng tôi) là: …………………………….

Hôm nay là ngày …… tháng ……. năm …… con cháu thành tâm sắm lễ, dâng hương hoa trà, thắp nén nhang, lập án linh tại (địa chí) .. làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.

Con cầu mong các Ngài chấp nhận lễ bạc để che chở cho chúng con, xóa bỏ những điều xui xẻo, phù hộ cho chúng con được sống lâu, gặp mọi điều tốt lành, tránh mọi điều xấu, gia đình bình an, thịnh vượng.

Con cái thành kính tỏ lòng thành kính, trước toà thành kính cúi đầu xin phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Lưu ý : Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Canh Tuất 1970 Nam Mạng

 • Hạn của tuổi Canh Tuất 1970 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN DIÊM VƯƠNG

Hạn Diêm Vương Là Gì ?

Trong hệ thống tám hạn luân phiên đối với các tuổi thì hạn Diêm Vương là một hạn rất đặc biệt. Diêm Vương vừa là hạn tốt vừa là hạn xấu. Hạn này chủ về sức khỏe, nhất là nữ mạng. Tốt với những người có sức khỏe bình thường, xấu với những người hay ốm đau, bệnh tật, phụ nữ mang thai

Để nói về tính chất của hạn Diêm Vương, người xưa đã đúc kết bằng hai câu thơ lục bát dưới đây:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Từ hai câu thơ trên cơ thể nhận thấy, hạn Diêm Vương có ảnh hưởng rất xấu đến đàn bà. Đặc biệt là những người đang mang bầu. Vừa sinh em bé thì sức khỏe sẽ bị đe dọa nghiêm trọng hơn. Nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Ngoài ra, những người đau ốm, bệnh tật cũng chịu ảnh hưởng nhiều, bệnh sẽ lâu khỏi hơn.

Còn những ai có sức khỏe bình thường (đàn ông) thì khá ổn định. Không những không gặp xui xẻo, nạn tai mà họ còn gặt hái vô số thành công cho bản thân. Nhất là những anh chàng chưa có vợ, luôn thu hút sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt từ người khác.

van-han-nam-2022-canh-tuat-1970-nam-mang

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Diêm Vương

Nhìn chung, hạn Diêm Vương là hạn xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai. Để hóa giải niên hạn xấu. Hai đối tượng này cẩn quan tâm và chăm sóc đến sức khỏe bản thân nhiều hơn.

 • Với phụ nữ mang thai: Trong suốt hành trình mang thai 9 tháng 10 ngày, hãy cẩn thận và chú ý đến chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý. Đừng quá tập trung vào công việc, hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc.
 • Với người đau ốm, bệnh tật : Khi gặp hạn Diêm Vương, gia chủ nên chủ động nhận biết mức độ căn bệnh của mình thế nào để thăm khám điều trị kịp thời. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình, không may dẫn đến cái chết.
 • Những người sức khỏe bình thường : gặp phải hạn Diêm Vương thì cần nâng cao tinh thần bảo vệ sức khỏe. Tránh sử dụng quá nhiều chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá hoặc các chất kích thích như ma túy,…

4. Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Canh Tuất 1970 Nam Mạng

 • Vận niên Canh Tuất 1970 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 : KÊ HỒI VIÊN

Kê Hồi Viên hay Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn, điều này báo hiệu một năm thành công và no đủ với bản mệnh.

Trong năm gặp vận niên này bản mệnh có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Công việc làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi.

Trong năm này sức khỏe của bản mệnh khá tốt, tuy nhiên bạn cần tránh di chuyển đường sông nước, cầu phà. Trong năm gặp vận niên Kê Giáp Viên bản mệnh cần lưu ý hạn chế cho người khác vay mượn tiền bạc, bởi cho vay nợ sẽ rất khó đòi lại được. Trong năm này bản mệnh nên làm phúc giúp đỡ cho người khác nhiều hơn.

Về đường tình duyên, trong năm bản mệnh nên chân thành, chung thủy với bạn đời kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Ngoài ra, trong năm này dễ có bạn khác giới đang muốn lợi dụng bạn.

5. Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng là 53 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc. Năm này bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà, kết hôn cưới hỏi. (Nếu bản mệnh không làm kinh tế chăn nuôi thì có thể xây nhà, sửa nhà, kết hôn năm này).

8. Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng là 53 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc. Năm này bản mệnh có thể xây nhà, sửa nhà.

9. Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2022 Nam Mạng gặp Trạch Bảo thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt

10. Kết Luận Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2022 Nam Mạng

Đánh giá chung : Về tổng thể, năm 2022 này là một năm vô cùng may mắn đối với người tuổi Canh Tuất nam mạng. Bạn gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ trên phương diện sự nghiệp cũng như làm ăn. Túi tiền rủng rỉnh khiến bạn không cần phải lo lắng gì đến chuyện chi tiêu. Tuy nhiên, con giáp này cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt khi lao động chân tay hoặc tham gia giao thông.

tu-vi-2022-tuoi-canh-tuat-1970-nam-mang

Công Việc Năm 2022

Bản mệnh gặp được nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp cũng như làm ăn. Mọi việc đã đi vào guồng quay ổn định khiến bạn không cần phải lo lắng quá nhiều, thậm chí có thêm thời gian để mở rộng sang những lĩnh vực mới.

Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng giúp ích bản mệnh không ít trong khoảng thời gian này. Bạn được giới thiệu cho những cơ hội đáng quý, điều quan trọng là phải nhanh chóng nắm bắt, không nhường cho ai.

Tài Lộc Năm 2022

Phương diện tiền bạc có thể coi là một trong những điểm sáng rực rỡ nhất trong vận trình của người tuổi Canh Tuất nam mệnh. Bạn gặt hái được những món lời từ những mối đầu tư trước đó, khiến túi tiền thêm rủng rỉnh.

Thêm vào đó, bạn còn được giới thiệu cho những thời cơ hiếm có, nếu biến nắm bắt thì lợi nhuận đổ về túi nhanh chóng. Đặc biệt, người làm trong ngành bất động sản có cơ hội thắng lớn nếu biết nắm bắt thời cơ, đưa ra quyết sách kịp thời.

Tình Duyên Năm 2022

Tình cảm của bản mệnh nhìn chung là yên ổn, vợ chồng bạn biết thương yêu, trân trọng và thông cảm cho nhau trong những phương diện của cuộc sống. Nhờ vậy, đôi bên có thể cùng diu dắt nhau vượt qua khó khăn, chinh phục đỉnh cao.

Bản mệnh cũng không cần phải dành quá nhiều thời gian lo lắng cho con cái trong nhà. Nhờ thường xuyên trò chuyện, trao đổi mà đôi bên dần hiểu nhau hơn, xóa mờ đi những khoảng cách thế hệ đã từng xuất hiện.

Sức Khỏe Năm 2022

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng dễ gặp bất lợi về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Vì thế, bản mệnh cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông cũng như khi lao động chân tay để đề phòng tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, trong năm bản mệnh có thể phải nhận tin buồn tang từ họ hàng xa đưa tới.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2022 Nam Mạng trên website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng 1970

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng 1970

Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng 1970

Tổng quan về tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1970 tuổi Canh Tuất, tức tuổi con Chó. Thường gọi là Tự Quan Chi Cẩu, tức Chó nhà chùa. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.

 • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi: Tuất gặp Dần: Tam Hợp
 • Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm (Cát tinh): Được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình.
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương: Có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi.
 • Vận niên: Kê Giáp Viên
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Sức
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng 1970

Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI CANH TUẤT NAM MẠNG 1970 NĂM 2022

Ngày sinh:  6-2-1970 đến 26-1-1971

Canh Tuất năm nay 53 tuổi

Mệnh: Kim – Cung: Chấn

Cầm tinh: Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

Sao hạn: Thái Âm  – Diêm Vương

Năm Nhâm Dần, vận mệnh của quý ông Canh Tuất là một năm khá tốt, công danh có sự thăng tiến và rộng mở, gặp được quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra, trong năm 2022 xuất hành đi xa và quan hệ ngoại giao làm ăn thì gặp nhiều may mắn, tiền bạc hanh thông tuy nhiên chú ý trong nhà có người già đau ốm.

Bước sang năm 2022, quý ông Canh Tuất so với năm trước thì tổng thể tài lộc của năm nay tương đối ổn định, tuy nhiên vẫn có nhiều điều cần đề phòng, không nên xem nhẹ. Về sự nghiệp, đàn ông tuổi Tuất rất có chí tiến thủ và đặt nhiều kỳ vọng cho sự nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên, tuổi tác lúc này đã ngoài năm mươi, nhiều việc lực bất đồng tâm, năm nay công việc sẽ gặp trở ngại, có cả tiểu nhân xuất hiện nên cần phải cẩn thận. Đồng thời, quý ông 1970 cần phải giữ sức khỏe, chịu ảnh hưởng của sao hung tinh “Phi Liêm” sẽ gặp tai nạn, tai họa, cẩn thận trong giao tiếp, đi lại hàng ngày.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời…

Xem vận mệnh của nam mạng tuổi Canh Tuất cho biết người tuổi này thường tay trắng lập nên sự nghiệp, vô cùng tài giỏi. Quý ông là người có ý chí kiên định, tự mình vạch ra kế hoạch và theo đuổi mục tiêu đặt ra, ít chịu nghe lời khuyên của ai và không a dua theo đám đông. Tuổi nhỏ tuy thông minh và chăm chỉ lại rất hiếu học nhưng hầu hết đều rơi vào các hoàn cảnh khó khăn nên khó có thể hoàn thành việc học tập đến nơi đến chốn. Theo tử vi trọn đời Canh Tuất nam mạng 2022, quý ông tuổi này con đường học vấn thường hoàn thành khi đã ra đời tạo sự nghiệp, lập ra đình. Nam mạng tuổi Canh Tuất rất giỏi ăn nói, giao tiếp và có tài thuyết phục người khác nên nếu có thời cơ tốt thì rất dễ thành công trong sự nghiệp. Nhìn chung, quý ông sinh năm 1970 có vận số khá vất vả, gặp nhiều sóng gió, lên xuống nhiều bận từ sự nghiệp đến gia đình. Từ tuổi 40 trở đi thì mới tương đối ổn định và đến hậu vận cuộc sống sung túc khá giả, an nhàn, con cái đều có công danh sự nghiệp.

Công danh sự nghiệp của nam mạng Canh Tuất 1970 năm 2022

Trong năm Nhâm Dần 2022, quý ông mạng Canh Tuất sẽ đặc biệt mong muốn hướng đến thành công nhất định trong công việc lẫn cuộc sống. Vì vậy, họ sẽ đặt ra các yêu cầu khắt khe hơn bình thường đối xử với bản thân và những người khác. Ngoài ra, tư duy không thay đổi bắt kịp theo kịp xu hướng, đối mặt với sự thay đổi của một số điều mới, họ thường không hòa nhập với những người xung quanh, dẫn đến mối quan hệ giữa các cá nhân tương đối cứng nhắc tại nơi làm việc. Nếu bạn ở vị trí lãnh đạo hoặc sếp, điều đó sẽ gây ra những lời phàn nàn từ cấp dưới của bạn hoặc họ phải chịu đựng bạn. Vì vậy, khi đối mặt với các sự việc ở nơi làm việc thì  bạn phải linh hoạt xử lý mềm dẻo và không nên quá thẳng thắn, bộc trực.

Vận may tài lộc của nam mạng Canh Tuất 1970 năm 2022

Tài lộc của nam giới tuổi Canh Tuất 1970 tương đối ổn định trong năm 2022, các khoản thu về tài chính trong năm nay khả quan, tuy không tăng đáng kể nhưng vẫn đủ để duy trì các khoản chi tiêu hàng ngày, cộng với tính cách nam giới tuổi Tuất khá thận trọng hơn và luôn quản lý tiền bạc từ trước nên dù gặp khó khăn cũng sẽ vượt qua. Tuy nhiên, quý ông Canh Tuất có tinh thần trách nhiệm cao và thường quan tâm đến tình cảm gia đình, nếu người thân trong gia đình hoặc bạn bè gặp phải khủng hoảng tài chính trong năm nay, họ sẽ nghĩ ngay đến bạn, bạn cũng sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ. Tuy nhiên, việc giúp đỡ người khác tuy là việc tốt nhưng cũng phải cân đo đong đếm, mọi việc nên làm theo khả năng của mình.

Tình cảm của nam mạng Canh Tuất 1970 năm 2022

Năm mới Nhâm Dần 2022,  tình cảm của quý ông mạng Canh Tuất 1970 tương đối ổn định, tuy đôi khi giữa họ và người yêu có những khác biệt nhưng phần lớn cả hai có thể thông cảm, chia sẻ với nhau. Người tuổi Tuất có yêu cầu cao đối với con cái, bình thường luôn tạo ra cho con cái cảm giác nghiêm khắc, cần chú ý đến cách ăn nói và giọng điệu, trong quá trình giao tiếp có thể gây căng thẳng, thậm chí có cảm giác bị từ chối cho trẻ, vì vậy vẫn cần chú ý hơn đến kỹ năng giao tiếp để tránh bị người thân trong gia đình xa lánh.

Sức khỏe của nam mạng Canh Tuất 1970 năm 2022

Trong năm 2022, nam giới Canh Tuất 1970 nên quan tâm đến sức khỏe của mình hơn, lúc này đang là giai đoạn mắc nhiều bệnh tật, đối với những nam giới có tiền sử di truyền trong gia đình hoặc có nguy cơ mắc bệnh thì càng phải chú ý hơn đến sức khỏe của họ. Việc cần làm lúc này là thường xuyên khám sức khỏe tổng thể và chăm chỉ ăn kiêng, luyện tập. Đồng thời, sự xuất hiện đồng thời của hai sao “Bạch Hổ” và “Phi Liêm” trong năm nay sẽ đe dọa đến sự an toàn sức khỏe, vì vậy, tốt nhất bạn nên mang theo bùa bình an bên mình, cẩn thận khi ra ngoài, nhất là khi đi ra ngoài phải đặc biệt chú ý an toàn đi lại, tuân thủ luật lệ giao thông, không lái xe khi mệt mỏi, không lái xe sau khi uống rượu bia.

Tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

– Thiên Can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh xuất: Xét theo thiên can, có thể dự đoán năm 2022 là một năm mà cả phương diện sức khỏe được dự báo không tốt, dễ gặp đau ốm lâu ngày mới khỏi bệnh. Ngoài ra tử vi Canh Tuất nam mạng 2022 lại cho biết trong năm quý ông cần chú ý tiêu pha hợp lý tiền bạc.

– Địa Chi: Địa chi tuổi Tuất gặp năm Dần là Tam Hợp – Năm nay là một năm tốt cho tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng, trong năm quý ông có thể nhìn thấu đáo các sự việc, tinh thần được xoa dịu từ đó mọi việc hanh thông, sự nghiệp tiền tài ổn định, bền vững.

– Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi: Tử vi nam 1970 năm 2022 dự báo năm nay chủ về gặp nhiều may mắn, cát lợi khí xuất hành đi xa làm ăn, các công việc kinh doanh đầu tư đều sinh lợi, lại có quý nhân phù trợ nên càng thêm hanh thông. Ngoài ra, trong năm nay rất dễ đón thêm thành việc mới, dễ là thêm dâu/rể mới hay hoài thai.

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ – Tốt: Phương diện làm ăn kinh doanh của quý ông tuổi 1970 trong năm nay ít có sự thay đổi gì lớn, và rất có khả năng sẽ được quý nhân giúp đỡ khi gặp bất lợi.

– Ngũ hành cung phi: Theo tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2022, quý ông tuổi 1970 có Cung Phi tuổi Chấn  (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ )  là Khắc xuất – Trung bình: Chủ về một năm phải tự thân vận động trên đường sự nghiệp công danh mà không được bạn bè, người thân giúp đỡ nhiều. Bên cạnh đó, cần đề phòng mất trộm của cải quý giá.

Tử vi tuổi Canh Tuất 2022 nam mạng theo sao hạn

 • Tử vi nam 1970 năm 2022 sao gì chiếu mệnh? 
 • Thái Âm (Thủy Tinh) – Cát tinh:
 • Thái Âm rực rỡ cung hằng 
 • Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành
 • Tháng mười, mười một hạn hành 
 • Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Ý Nghĩa: Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng cho thấy đây là một sao tốt, là tài tinh đối với nam mạng tuổi Canh Tuất, chủ về được bạn bè giúp đỡ, hỗ trợ trên phương diện tiền bạc. Người nào mà chưa lập gia đình thì có khả năng cao gặp mối lương duyên mới và sẽ có vợ trong năm. Lưu ý là sao Thái Âm 2022 tốt nhất vào tháng 9 (âm lịch).

Vận hạn tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2022

 • Hạn theo năm 2022:
 • Diêm Vương – Đại hạn
 • Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
 • Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
 • Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 
 • Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Theo tử vi năm 2022 tuổi Canh Tuất nam mạng, quý ông sinh năm 1970 mà gặp hạn Diêm Vương cần đề phòng mất mát tiền của, kỵ về việc thứ kiện, tình cảm gia đạo bất ổn, vợ chồng dễ có mâu thuẫn, cãi vã. Tuy nhiên, gặp hạn này lại có tài lộc nếu mưu cầu về làm ăn kinh doanh.

Hạn theo tuổi: 

– Hạn KIM LÂU 

– Đề phòng: Xem bói tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng, năm Nhâm Dần quý ông tuổi 1970 dính hạn Kim Lâu chủ về nếu có xây cất hay sửa sang nhà cửa thì dễ khiến cho tình cảm gia đình và vợ chồng không được tốt, dễ có bất hòa, có thể dẫn đến ly tán, việc làm ăn cũng không được thuận lợi. Trong quá trình xây dựng cần đề phòng dễ xảy ra tai nạn. Bên cạnh đó, nếu có mua xe mới thì cẩn thận đi lại kẻo gây nạn tai cho cả người khác và chính mình.

Vận niên tử vi Canh Tuất nam mạng 2022:

– Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) => Tốt

– Ý nghĩa: Theo tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2022, nếu năm 2022 nam mạng tuổi 1970 được hoạt động trong một môi trường phù hợp và cố gắng, nỗ lực thực hiện thì mọi công sức bỏ ra sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tài lộc của nam mạng Canh Tuất 1970 tháng 1 âm lịch năm 2022 

Những người tuổi Tuất tháng này rất bận rộn trong công việc và cuộc sống, có thể khiến mọi người cảm thấy hơi choáng ngợp. Lập kế hoạch thời gian của bạn và tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè và gia đình của bạn nếu cần thiết. Tuy nhiên, tiền bạc của tháng này khá rộng rãi, dù là tài lộc hay của cải đều vô cùng lạc quan, có thể tích lũy tài sản cá nhân trong thời điểm này.

Tài lộc của nam mạng Canh Tuất 1970 tháng 2 âm lịch năm 2022

Qúy ông Canh Tuất dễ bị cảm lạnh trong tháng này, nên chú ý sự thay đổi thời tiết thay đổi, kịp thời mặc thêm quần áo nếu nhiệt độ chênh lệch giữa sáng và tối quá lớn. Chế độ ăn nên ăn các món có  tính ấm và bổ, không nên ăn quá nhiều thức ăn có vị cay nồng. Đồng thời, tháng này người tuổi Tý nên điều chỉnh lại thái độ học tập của mình, đừng dành quá nhiều thời gian để chạy theo người nổi tiếng hay chơi game nhé.

Tài lộc của nam mạng Canh Tuất 1970 tháng 3 âm lịch năm 2022

Những người tuổi Tuất trong tháng này sẽ phải đối mặt với những lựa chọn vô cùng quan trọng và khó khăn trong cuộc đời, họ có thể bị phân vân và bối rối. Đối mặt với tình huống này, chúng ta nên tham khảo thêm ý kiến của những người thân, bạn bè xung quanh, không tự ý một mình quyết định. Ngoài ra, các bạn nam tháng này sức khỏe tốt, tình duyên sẽ đến trong thầm lặng.

Tài lộc của nam mạng Canh Tuất 1970 tháng 4 âm lịch năm 2022

Tháng này, người nam tuổi Tuất có thể nhận được nhiều cơ hội ở nơi làm việc, đối mặt với khó khăn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, hãy có gắng mở rộng mối quan hệ xã giao với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, trong tháng này, những người đã kết hôn có thể xảy ra tranh chấp với con cái, chủ yếu là về vấn đề phân chia tài sản và cấp dưỡng, có thể nhờ đến sự tư vấn của luật sư.

Tài lộc của nam mạng Canh Tuất 1970 tháng 5 âm lịch năm 2022

Tuổi Tuất trong tháng này chi tiêu rất nhiều, ngoài những nhu cầu thiết yếu, thức ăn, nhà ở và phương tiện đi lại, còn có các mối quan hệ xã giao, cũng như chi phí học hành của con cái, v.v. cần tìm thêm nguồn thu nhập khác ngoài tiền lương công ty. Đồng thời, trong tháng này không nên ép trẻ  ăn uống quá nhiều nếu không sẽ dễ gây đau bụng, tiêu chảy.

Tài lộc của nam mạng Canh Tuất 1970 tháng 6 âm lịch năm 2022

Qúy ông tuổi Canh Tuất có tài lộc bình thường trong tháng này, không có biến cố lớn xảy ra nhưng họ sẽ rất hạnh phúc. Bởi vì những người tuổi Tuất thường tự biết cách chăm sóc gia đình của họ, trong thời gian này không phải làm gì và có thể an phận ở nhà. Ngoài ra, trong tháng này các bạn nam sẽ có số đào hoa, không nên duy trì mối quan hệ mập mờ với nhiều phụ nữ, nếu không sẽ rơi vào tranh chấp tình cảm.

Tài lộc của nam mạng Canh Tuất 1970 tháng 7 âm lịch năm 2022

Những người tuổi Tuất có thể nhận được một thứ mà họ mơ ước trong tháng này, đó có thể là một món quà quý giá sang trọng. Nhưng chúng ta cũng phải chú ý đến việc tiêu dùng hợp lý, không nên sống xa hoa. Vợ chồng mới cưới trong tháng này, tài lộc vẫn khá tốt, có thể có tin vui kết tinh của tình yêu của cả hai.

Tài lộc của nam mạng Canh Tuất 1970 tháng 8 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tuất gặp nhiều áp lực trong tháng này, có thể là áp lực từ công việc hoặc áp lực từ việc thăng chức. Để lập kế hoạch mục tiêu tốt cho tương lai, chúng ta cũng cần đọc nhiều sách để tham khảo, và cố gắng thoát ra khỏi giai đoạn hoang mang này. Đồng thời, nam nên chú ý chú ý bảo vệ bản thân trong tháng này, không nên đi ra ngoài một mình và không đến những nơi có tối, ít người qua lại. 

Tài lộc của nam mạng Canh Tuất 1970 tháng 9 âm lịch năm 2022

Tháng này, quý ông Canh Tuất có thể đạt được những bước đột phá lớn trong công việc, trước những thay đổi đột ngột của cuộc sống, bạn phải có khả năng thích ứng kịp thời. Ngoài ra, tháng này không thích hợp cho việc cưới hỏi, hay biến cố lớn về mua nhà, mua xe, nếu không có thể xảy ra những điều không may mắn.

Tài lộc của nam mạng Canh Tuất 1970 tháng 10 âm lịch năm 2022

Tốt nhất nên đi khám sức khỏe cho nam giới tuổi Canh Tuất trong tháng này, sức khỏe của họ rất không tốt, dễ mắc bệnh. Thông thường, bạn nên tăng cường cơ thể và tập thể dục, không nên ngồi hay nằm một chỗ. Tuy nhiên, tài lộc tháng này vẫn khá tốt, bên học hành đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi quan trọng để đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc trong công việc.

Tài lộc của nam mạng Canh Tuất 1970 tháng 11 âm lịch năm 2022

Vận khí tổng thể của người tuổi Tuất trong tháng này không mấy lạc quan, cứ thấp thỏm, kiềm chế và bản thân có tâm lý khủng hoảng. Đối mặt với thất bại, người ta phải có 100% dũng khí và không dễ dàng lùi bước. Đồng thời, nếu tháng này bạn đang thiếu tiền, có thể nhờ đến sự trợ giúp của người thân quen, tuy nhiên cũng cần hạn chế để không rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất.

Tài lộc của nam mạng Canh Tuất 1970 tháng 12 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tuất trong tháng này nên lên kế hoạch chi tiết cho năm mới, không nên tiếp tục mông lung, bối rối, nhất là những người trung niên có con cái và người già cần  phải gồng gánh gia đình. Ngoài ra, để duy trì một kế hoạch chi tiêu phù hợp trong tháng này  để hạn chế tình trạng  mua sắm vung tay quá trán.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1970 Canh Tuất Nam mạng Canh Tuất Nữ mạng
1982 Nhâm Tuất Nam mạng Nhâm Tuất Nữ mạng
1994 Giáp Tuất Nam mạng Giáp Tuất Nữ mạng
2006 Bính Tuất Nam mạng Bính Tuất Nữ mạng

Related Posts