Tử Vi Tuổi Canh Tuất Nữ Mạng Năm 2022 Hot 2023Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng 1970 – Lịch ngày TỐT

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng 1970: Đừng chủ quan lơ là

(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng gặp nhiều may mắn, song đương số cũng không nên vì thế mà lơ là, chủ quan, tai ương có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Thông tin cơ bản về tuổi Canh Tuất năm 2022

Người tuổi Canh Tuất nữ mệnh sinh năm bao nhiêu, năm nay bao nhiêu tuổi? Tử vi trọn đời ra sao? Bản mệnh sẽ gặp phải những khó khăn hay thuận lợi nào trong năm 2022 này? Hãy theo dõi thông tin ngay dưới đây.

 • Năm sinh: 1970
 • Tuổi lịch âm năm 2022: 53 tuổi
 • Cầm tinh: Tự quan chi Cẩu (Chó nhà chùa)
 • Mệnh ngũ hành: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
 • Vận niên: Kê hồi viên (tức Gà về vườn)
 • Sao chiếu mệnh: Thái Bạch
 • Niên hạn: Thiên La

Đôi nét về tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất nữ mạng: Tuổi nhỏ có nhiều rắc rối, lớn lên thì thành công về danh phận, cuộc sống có phần sung túc vào năm 37 tuổi trở đi, cuộc sống có nhiều phúc đức, nên con cái sau này được hưởng phước.

Tu vi tuoi Canh Tuat nam 2022 nu mang 1970

 

II. Chi tiết tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng

1. Xem tử vi 2022 Canh Tuất nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Canh gặp Nhâm bình thường, công việc làm ăn ổn định, có nguồn thu đều đặn, ít phải lo về kinh tế. 
 • Xét về Địa chi: Tuất gặp Dần lâm Tam hợp cục, vận quý nhân vượng, mưu sự lớn nhỏ đều có người giúp sức nên dễ thành công như mong đợi. Cuộc sống gặp nhiều may mắn, tiền bạc dư dôi, có của ăn của để. 
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh hành Kim gặp năm Kim thúc vượng Kim khí, tài lộc có dấu hiệu sinh sôi nảy nở.

=> Tiểu kết: Năm 2022, bản mệnh gặp được nhiều cơ hội giúp sự nghiệp cũng như công việc làm ăn phát triển nhanh chóng. Thậm chí, quý nhân xuất hiện còn giúp bản mệnh nhanh chóng tìm được định hướng phù hợp, khiến tiền bạc chảy về túi không ngớt. Thời điểm này, bạn chỉ cần cố gắng thì ắt đạt được thành công.

2. Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng Năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Dân gian có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, ám chỉ năm có sao này chiếu thì công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch, mưu tính đại sự thì cần tránh những tháng này.

– Theo niên hạn: Thiên La

Thiên La hạn ấy quái kỳ 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.

Năm gặp hạn Thiên La nữ mạng Canh Tuất dễ bị phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc.

=> Tiểu kết: Tuy công việc làm ăn có thuận lợi đến mấy thì bản mệnh cũng chớ nên lơ là, chủ quan, tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân xuất hiện gây họa. Trước khi đưa ra quyết định gì, tốt nhất bạn vẫn cần phải suy tính kĩ càng, không nên vội vàng chạy theo bước chân của người này, người khác. Vận trình sức khỏe cũng không thực sự lý tưởng, bản mệnh dễ đau ốm lâu ngày, khiến tinh thần và thể chất xuống dốc.

3. Xem tử vi 2022 tuổi Canh Tuất nữ mạng theo vận niên

Theo tử vi tuổi Tuất 2022, nữ mạng Canh Tuất gặp vận niên “Kê hồi viên” (tức gà về vườn) có thóc lúa, thức ăn no đủ. 

Đây là vận niên tốt, mang tới điều cát lành và may mắn, hứa hẹn một năm cầu tài có tài, cầu quan được quan, biết tin ở mình thì mọi việc đều thành công rực rỡ. 

4. Xem vận hạn tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Canh Tuất 1970 có phạm Thái Tuế 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Canh Tuất gặp hạn Tam Tai 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Canh Tuất có phạm Kim Lâu 2022 không? – CÓ (Kim Lâu xúc, hại chăn nuôi)
 • Tuổi Canh Tuất gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? – KHÔNG

=> Tiểu kết: Ở tuổi 53 âm, nữ mạng Canh Tuất phạm Kim Lâu xúc, ám chỉ chăn nuôi hay công việc có thể gặp bất lợi. Theo đó, không nên tiến hành mở rộng công việc làm ăn cho vất vả, cứ việc cũ mà làm cũng đã no đủ.

III. Tổng kết chung tử vi Canh Tuất 2022 nữ mạng

Đánh giá chung: Nhìn chung, năm 2022 của nữ mạng tuổi Canh Tuất là một năm có nhiều may mắn, song bạn cũng không nên vì thế mà lơ là, chủ quan. Hãy luôn cố gắng làm việc bằng chính sức của mình, rồi bạn sẽ gặt hái được những kết quả xứng đáng. Tiếc rằng tình trạng sức khỏe xuống dốc, bạn cần phải chú ý chế độ sinh hoạt, rèn luyện sức khỏe phù hợp.

1. Phương diện công việc làm ăn năm 2022

Theo tử vi 2022, sự nghiệp của bản mệnh tiến triển tương đối thuận lợi, đa số những kế hoạch bạn đặt ra đều đạt được những kết quả như ý muốn. Quý nhân xuất hiện cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra hướng đi mới cho công việc, giải quyết những khó khăn, vướng mắc tạm thời.

Tuy nhiên, dù mọi việc tiến triển thuận lợi đến mấy, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo quá mức hoặc thơ ơ, lơ là. Kẻ tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và tìm cách để phá hủy công lao bạn gây dựng suốt bấy lâu nay. Vì vậy, hãy luôn nâng cao cảnh giác trong mọi việc, mọi lúc.

2. Phương diện tiền bạc năm 2022

Phương diện tiền bạc có những bước tiến khá nhanh chóng, bạn thu được lời lãi từ những mối đầu tư trước đó, đồng thời cũng nhận được sự tin cậy của khách hàng, đối tác nên dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh, khiến đơn hàng bay về tới tấp.

Song bạn không nên quá dễ tin người hoặc ham làm giàu đến nỗi rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định đầu tư, đừng nên vội vàng hoặc nghĩ đến việc “ngồi bát ăn bát vàng”. Tất cả tiền bạc có được đều cần phải đánh đổi bằng công sức lao động.

3. Phương diện tình duyên, gia đạo năm 2022

Chuyện tình cảm của bản mệnh nhìn chung là ổn định. Bạn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của nửa kia nên tinh thần khá nhẹ nhõm. Khi khó khăn xảy đến, bạn biết mình có chỗ dựa nên luôn vững vàng, bình tĩnh.

Những người còn độc thân có thể mở rộng các mối quan hệ của mình, không nên có mặc cảm về tuổi tác. Chỉ cần cởi mở, bạn có thể tìm được đối tượng lý tưởng. Đôi bên có thể trở thành bạn bè, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

4. Phương diện sức khỏe năm Nhâm Dần

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng về tình trạng sức khỏe không được lý tưởng. Bản mệnh dễ đau ốm không khỏi, phải hao tốn tiền bạc để chữa trị. Tốt nhất, bạn nên học cách suy nghĩ lạc quan, chăm chỉ vận động sẽ mang lại những tác động tích cực hơn cho sức khỏe.

Xem vận hạn năm 2022 các tuổi Tuất khác:


Xem Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2022 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2022 Nữ Mạng

1. Tổng Quan Về Tuổi Canh Tuất 1970 Nữ Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2022 Nữ Mạng, tức tuổi con Chó. Thường gọi là Tự Quan Chi Cẩu, tức Chó nhà chùa. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.

 • Năm sinh : 1970
 • Tuổi : 53 (Âm lịch)
 • Mệnh : Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi: Tuất gặp Dần: Tam Hợp
 • Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh : Sao Thái Bạch (Hung tinh): Hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.
 • Vận hạn : Hạn Thiên La: Hạn sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.
 • Vận niên: Kê Giáp Viên
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Sức
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022 : Không phạm Hoang Ốc
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1970 Kim Canh Tuất
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Bình Hòa Bình Hòa Tam Hợp
Điểm 3/10 2/10 3/10
 • Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Nữ Mạng đạt được 8/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Canh Tuất 1970 Nữ Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Canh Tuất 1970 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là : SAO THÁI BẠCH

Sao Thái Bạch Là Gì ?

Sao Thái Bạch là Hung Tinh

Sao Thái Bạch là một trong những hung tinh mạnh nhất trong Cửu Diệu niên hạn hay còn gọi là sao xấu. Người xưa thường dùng câu “Sao Thái Bạch quét sạch nhà cửa” để chỉ sự nghiêm trọng của sao này.

Hung vận của sao Thái Bạch rất lớn. Người bị sao chiếu mệnh dễ hao tốn tiền của, thua lỗ, gặp khó khăn. Bị tiểu nhân quấy phá, vướng vòng lao lý. Sức khỏe cũng suy giảm, hay ốm đau, thuốc thang, đi lại cần cẩn thận hơn kẻo gặp tai nạn.

Những người bị sao thái bạch chiếu thường đối mặt với một số hạn vận dưới đây :

 • Hao tốn tiền bạc: Trong năm bị sao thái bạch chiếu, mệnh chủ đa phần đều gặp khó khăn trong kinh doanh, thường xuyên thua lỗ nên dẫn đến tình trạng hao tốn tiền của.
 • Sức khỏe yếu kém: Những người bị sao thái bạch chiếu cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Trong năm này, sức khỏe của bạn có thể sẽ bị suy giảm ít nhiều, thường phải đến bệnh viện để thăm khám. Bên cạnh đó, đi lại cũng cần hết sức chú ý để tránh gặp phải tai nạn giao thông.
 • Quan tụng: Người bị sao thái bạch chiếu thường dễ gặp phải tiểu nhân quấy phá, gặp nhiều rắc rối liên quan đến pháp luật. Nếu không vượt qua vận hạn, có một số người còn phải vào tù ra tội.

Nếu bản mệnh vượt lên sao Thái Bạch chiếu mệnh thì thăng quan tiến chức rất nhanh, làm việc gì cũng thành công.

sao-chieu-menh-tuoi-1970-canh-tuat-nam-2022-nu-menh

Lễ Vật Cúng Sao Sao Thái Bạch Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Thái Bạch gồm những đồ vật sau :

 • Gia chủ cần chuẩn bị 8 cây nến
 • Bài vị cúng sao Thái Bạch giấy màu trắng viết dòng chữ: “Tây Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Hiện Tiền
 • Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Mọi thứ dùng để cúng giải hạn sao Thái Bạch cần chuẩn bị phải có màu trắng. Trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu trắng gói lại. Hoặc lót giấy màu trắng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Cúng Sao Sao Thái Bạch Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Cúng sao giải hạn thường cúng vào đầu năm để cầu ước một năm may mắn, suôn sẻ. Hoặc vào ngày 15 âm lịch hàng tháng. Thời điểm Thái Bạch tinh đăng viên (chiếu sáng nhất). Khi cúng quay về hướng chính Tây, lễ xong lạy 8 lạy.

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Giải Hạn Sao Thái Bạch Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh Quân

Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh Quân

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân

Tín chủ con là: ………………………………..

Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm …………….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Lưu ý : Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Canh Tuất 1970 Nữ Mạng

 • Hạn của tuổi Canh Tuất 1970 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN THIÊN LA

Hạn Thiên La Là Gì ?

Hạn Thiên La là một trong tám niên hạn lặp lại liên tiếp hàng năm, ứng với giới tính của mệnh chủ ở các độ tuổi khác nhau trong đời. Thiên La còn được hiểu là lưới trời.

Nhắc đến hạn Thiên La, ông bà xưa có câu thơ sau:

“Thiên La bệnh ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an”.

Tức là người nào gặp phải Thiên La cần đề phòng cảnh chia ly xa cách phu thê, mọi việc cần nhẫn nhìn để gia đạo được bình an, êm ấm và hạnh phúc. Chớ nên vội vàng phán xét vấn đề hay ghen tuông vô cớ, tránh lời qua tiếng lại giữa 2 vợ chồng. Không may chuyện nhỏ xé ra to, lục đục ly hôn khó hàn gắn. Song đó cần bình tâm dưỡng tính, tâm trạng hay bất an, lo lắng, buồn rầu mọi thứ ở tương lai.

Hạn Thiên La thường chủ về tình cảm và tâm lý, cụ thể như sau:

 • Tình cảm: Thiên La được xem là lưới trời, gặp phải hạn này thường tình cảm các mối quan hệ không được ổn định. Nhất là tình cảm vợ chồng thường xuyên tranh cãi lục đục. Ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại khiến chuyện bé xé ra ro. Nếu cả 2 người không giữ được bình tĩnh dễ dẫn tới chia ly xa cách, gia đình ly tán.
 • Tâm lý: Khi gặp Thiên La, tâm lý gia chủ thường xuyên bất ổn, suy nhược cơ thể, hay lo lắng, buồn rầu,… Song đó gặp những căn bệnh kỳ quái dù điều trị nhưng không khỏi. Đặc biệt người gặp hạn này thường xuyên mất ngủ về đêm, nếu ngủ thì hay gặp ác mộng.
van-han-nam-2022-canh-tuat-1970-nu-mang

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Thiên La

Hạn Thiên La là hạn chủ về sức khỏe, tình cảm và tâm lý. Để hóa giải niên hạn này, gia chủ cần quan tâm và dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. Dưới đây là các hóa giải hạn Thiên La, mời bạn xem qua.

 • Sức khỏe: Khi gặp hạn này thì sức khỏe của gia chủ thường xuyên mệt mỏi và đau nhức, những căn bệnh kỳ quái. Mặc dù điều trị, tiêu hao tiền của những vẫn không khỏi. Bởi vậy cách tốt nhất là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống hợp lý. Song đó hãy kết hợp với rèn luyện thể dục thể thao. Tránh sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Tình cảm: Các mối quan hệ trong giao tiếp, hãy cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng. Nhất là tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau. Quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to. Gia đạo bất hòa, chia ly xa cách, con cái thiếu tình thương của cha hoặc mẹ.
 • Tâm lý: Để cải thiện vấn đề này, khi giả chủ gặp Thiên La cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm.

4. Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Canh Tuất 1970 Nữ Mạng

 • Vận niên Canh Tuất 1970 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 : KÊ HỒI VIÊN

Kê Hồi Viên hay Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn, điều này báo hiệu một năm thành công và no đủ với bản mệnh.

Trong năm gặp vận niên này bản mệnh có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Công việc làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi.

Trong năm này sức khỏe của bản mệnh khá tốt, tuy nhiên bạn cần tránh di chuyển đường sông nước, cầu phà. Trong năm gặp vận niên Kê Giáp Viên bản mệnh cần lưu ý hạn chế cho người khác vay mượn tiền bạc, bởi cho vay nợ sẽ rất khó đòi lại được. Trong năm này bản mệnh nên làm phúc giúp đỡ cho người khác nhiều hơn.

Về đường tình duyên, trong năm bản mệnh nên chân thành, chung thủy với bạn đời kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Ngoài ra, trong năm này dễ có bạn khác giới đang muốn lợi dụng bạn.

5. Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng là 53 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc. Năm này bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà, kết hôn cưới hỏi. (Nếu bản mệnh không làm kinh tế chăn nuôi thì có thể xây nhà, sửa nhà, kết hôn năm này).

8. Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng là 53 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc. Năm này bản mệnh có thể xây nhà, sửa nhà.

9. Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2022 Nữ Mạng gặp Trạch Bảo thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt

9. Kết Luận Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2022 Nữ Mạng

Đánh giá chung : Nhìn chung, năm 2022 của nữ mạng tuổi Canh Tuất là một năm có nhiều may mắn, song bạn cũng không nên vì thế mà lơ là, chủ quan. Hãy luôn cố gắng làm việc bằng chính sức của mình, rồi bạn sẽ gặt hái được những kết quả xứng đáng. Tiếc rằng tình trạng sức khỏe xuống dốc, bạn cần phải chú ý chế độ sinh hoạt, rèn luyện sức khỏe phù hợp.

tu-vi-2022-tuoi-canh-tuat-1970-nu-mang

Công Việc Năm 2022

Sự nghiệp của bản mệnh tiến triển tương đối thuận lợi, đa số những kế hoạch bạn đặt ra đều đạt được những kết quả như ý muốn. Quý nhân xuất hiện cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra hướng đi mới cho công việc, giải quyết những khó khăn, vướng mắc tạm thời.

Tuy nhiên, dù mọi việc tiến triển thuận lợi đến mấy, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo quá mức hoặc thơ ơ, lơ là. Kẻ tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và tìm cách để phá hủy công lao bạn gây dựng suốt bấy lâu nay. Vì vậy, hãy luôn nâng cao cảnh giác trong mọi việc, mọi lúc.

Tài Lộc Năm 2022

Phương diện tiền bạc có những bước tiến khá nhanh chóng, bạn thu được lời lãi từ những mối đầu tư trước đó, đồng thời cũng nhận được sự tin cậy của khách hàng, đối tác nên dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh, khiến đơn hàng bay về tới tấp.

Song bạn không nên quá dễ tin người hoặc ham làm giàu đến nỗi rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định đầu tư, đừng nên vội vàng hoặc nghĩ đến việc “ngồi bát ăn bát vàng”. Tất cả tiền bạc có được đều cần phải đánh đổi bằng công sức lao động.

Tình Duyên Năm 2022

Chuyện tình cảm của bản mệnh nhìn chung là ổn định. Bạn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của nửa kia nên tinh thần khá nhẹ nhõm. Khi khó khăn xảy đến, bạn biết mình có chỗ dựa nên luôn vững vàng, bình tĩnh.

Những người còn độc thân có thể mở rộng các mối quan hệ của mình, không nên có mặc cảm về tuổi tác. Chỉ cần cởi mở, bạn có thể tìm được đối tượng lý tưởng. Đôi bên có thể trở thành bạn bè, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Sức Khỏe Năm 2022

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng về tình trạng sức khỏe không được lý tưởng. Bản mệnh dễ đau ốm không khỏi, phải hao tốn tiền bạc để chữa trị. Tốt nhất, bạn nên học cách suy nghĩ lạc quan, chăm chỉ vận động sẽ mang lại những tác động tích cực hơn cho sức khỏe.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2022 Nữ Mạng trên website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng 1970

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng 1970

Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng 1970

Tổng quan về tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1970 tuổi Canh Tuất, tức tuổi con Chó. Thường gọi là Tự Quan Chi Cẩu, tức Chó nhà chùa. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.

 • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi: Tuất gặp Dần: Tam Hợp
 • Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch (Hung tinh): Hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.
 • Vận hạn: Hạn Thiên La: Hạn sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.
 • Vận niên: Kê Giáp Viên
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Sức
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

xem-tu-vi-tuoi-canh-tuat-nam-2022-nu-mang-1970

Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI CANH TUẤT NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1970

Ngày sinh: 06/02/1970 đến 26/01/1971

Canh Tuất năm nay 52 tuổi

Mệnh: Kim Cung: Chấn

Cầm tinh: tuổi con Chó

Sao hạn: Thiên La

Bước sang năm 2022, nữ Canh Tuất 1970 sẽ 52 tuổi, vào những năm Thất Sát, tổng thể tài lộc sẽ không ngừng lên cao. Không có gì lớn xảy ra trong năm nay, và mọi ngày đều dễ dàng và vui vẻ. Ngoài ra, nữ tuổi Tuất cũng có thể gặp lại những người bạn cũ mà bạn đã không gặp trong nhiều năm, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Đồng thời, trong năm 2022, nữ tuổi Tuất cũng có thể tích lũy tài sản tốt, có điều kiện sống vật chất thuận lợi, khi muốn mua sắm vật dụng nào đó thì làm gì cũng được. Tuy nhiên, trong một năm tài lộc vượng, bạn phải tiếp tục giữ gìn và kiềm chế, đừng quá tự mãn. Nữ tuổi Tuất có thể đeo “Mặt dây chuyền quà tặng hình con hổ Taoyun Pavilion” như một lá bùa may mắn cho năm 2022, hàm ý mang lại tài lộc suôn sẻ và bình an trong năm này qua năm khác.

Nữ Canh Tuất 1970, vận trình sự nghiệp năm 2022

Về công danh sự nghiệp, trong năm mà nữ Canh Tuất 70 tuổi là năm Thất Sát, được sao may mắn “chiếu mệnh” có thể mang đến những cơ hội tốt. Năm nay, bạn có thể có những điều chỉnh và thay đổi lớn về vị trí và mức lương. Đừng cảm thấy xấu hổ về nữ tuổi Tuất và không nhất thiết phải đóng vai một người tốt. Bạn nên chủ động thảo luận các vấn đề cụ thể về việc thăng chức và tăng lương với sếp của mình. Đồng thời, nữ tuổi Tuất cũng có thể dẫn dắt toàn đội mở ra những thị trường lớn hơn và những dự án lớn với mức sinh lời hấp dẫn. Trong quá trình phát triển, toàn đội phải đoàn kết, không có bất đồng quan điểm nào, nữ tuổi Tuất phải giữ vai trò trưởng nhóm.

Nữ Canh Tuất 1970, vận trình tài lộc năm 2022

Về tài vận, năm 2022 đối với nữ tuổi Tuất là năm Thất Sát, sao hung tinh “cờ vàng” sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản, nhiều khi mất hứng kiếm tiền. Để điều chỉnh kịp thời trạng thái uể oải này, mặc dù không cần quá ám ảnh về tiền bạc nhưng bạn vẫn nên chăm chỉ kiếm tiền. Vào năm 2022, vận may của bạn về của cải đều rất tươi sáng, bạn có thể tích lũy được khối tài sản khổng lồ. Ngoài mức lương cơ bản, bạn còn có thể nhận thêm hoa hồng và tiền thưởng. Về những công việc bên lề, nữ tuổi Tuất đều cân đo đong đếm và đầu tư bài bản vào những doanh nghiệp, dự án có thể thu được lợi nhuận tốt. Nữ tuổi Tuất có thể trưng bày “Taoyun Pavilion Wealth Lion Tianxi Liuli” với ý nghĩa là cầu mong năm mới gia tăng tài lộc, phát tài phát lộc.

Nữ Canh Tuất 1970, tài lộc về tình cảm năm 2022

Về phương diện tình cảm, sao hung tinh “Bạch hổ” sẽ mang đến một số tai họa trong năm mà nữ tuổi Canh Tuất 1970 sẽ là Tai nạn vào năm 2022. Trong cuộc sống vợ chồng có thể có kẻ cố tình xúi giục chia ly, may mắn là nữ tuổi Tuất tình cảm, thủy chung, đối xử với chồng con hết mực quan tâm nên cuộc sống vợ chồng vẫn khá hạnh phúc. Năm 2022, các cặp vợ chồng tuổi Tuất có thể cùng nhau tận hưởng những thăng trầm của cuộc sống, và sẽ thông báo cho nhau sớm nhất dù có chuyện gì xảy ra. Ngoài ra, nữ Canh Tuất dành nhiều thời gian cho công việc nhà, điều này sẽ khiến chồng bạn biết ơn và quan tâm đến bạn hơn. Cho dù bạn là một cô gái độc thân hay đã có bạn đời, bạn có thể đeo hoặc đặt “Vòng tay bầu Taoyunge Baoyiyuan” trên đầu giường như linh vật tình cảm của năm nay; những người độc thân có thể nâng cao sự quyến rũ với người mình thích để giúp thoát khỏi tình trạng độc thân càng sớm càng tốt, trong khi đối tượng và người đã kết hôn có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân và tình yêu.

Vận số sức khỏe của nữ tuổi Tuất 1970 vào năm 2022

Về sức khỏe, nữ Canh Tuất 1970 trong năm 2022 là sao Thất Sát, hung tinh, dễ xảy ra tai nạn đổ máu. Khi bạn đã qua ngũ tuần, phải chú ý bảo vệ an toàn, khi ra ngoài trời nắng xấu hoặc khi ra ngoài phải cẩn trọng để tránh những tổn thương không đáng có. Tuy nhiên, xét về tổng thể thì đường tài lộc của nữ tuổi Tuất vẫn rất tốt. Sức đề kháng và khả năng miễn dịch tốt sẽ không dễ bị bệnh tật tấn công. Và nếu bạn có bệnh cũ, bạn theo dõi và điều trị sức khỏe trong năm nay thì khả năng khỏi hoàn toàn vẫn là rất cao. Trong một năm có tài lộc dồi dào, nữ Canh Tuất không nên ở nhà luôn, có thể ra ngoài ngắm cảnh. Đối với nữ tuổi Tuất, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông. Bạn có thể treo sợi dây may mắn như một vật trang trí tốt lành cho chiếc xe, nó có nghĩa là đi lại an toàn trong suốt cả năm.

Tử vi Canh Tuất nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

Theo thiên can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) Sinh Xuất: Chủ về một năm công việc tài chính phải chi tiêu nhiều, sức khỏe không ổn định hay ốm đau.

Theo địa chi: Địa chi tuổi Tuất gặp năm Dần là Tam Hợp: Mọi công việc tiến hành trong năm được hanh thông và suôn sẻ như ý muốn. Sự nghiệp cũng như tiền tài ở mức bền vững.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời…

Theo tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi: Đi xa làm ăn trong năm Nhâm Dần người tuổi này gặp được nhiều điều may mắn. Công việc thu được lợi nhuận tốt, được quý nhân giúp đỡ. Trong gia đạo chuyện vui đưa tới về việc thêm người hoặc hỷ tín cưới xin. Đây cũng là năm có thể thay đổi về nơi ăn chốn ở.

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Người sinh năm 1970 mệnh Kim gặp hành Kim của năm Nhâm Dần là Tương trợ: Tốt: ý nghĩa về một năm ít có thay đổi cho công việc kinh doanh, nhờ giúp đỡ của quý nhân nên công việc cơ bản thuận lợi. 

Cung Phi tuổi Canh Tuất nữ mạng Chấn (Mộc) gặp Năm 2022 Nhâm Dần Khôn (Thổ)  là Khắc xuất: Trung bình: Công việc làm ăn năm này tự thân vận động, không được giúp đỡ từ người thân hay giúp sức của bạn bè. Cẩn thận có thể bị mất trộm.

Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

 • Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?
 • Sao chiếu mệnh: Thái Bạch (Kim Tinh)
 • Thái Bạch sao ấy khốn cùng 
 • Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài 
 • Tháng năm là tháng ách tai 
 • Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an 

Giải Nghĩa: Gặp sao chiếu này công việc của người nữ tuổi Canh Tuất có thể bị tiểu nhân phá quấy, tiền bạc hao tán và có thể rơi vào tình cảnh trắng tay. Bên cạnh đó đề phòng việc liên quan đến quan sự. Xấu nhất trong năm là tháng 2, tháng 5 và tháng 8 Âm lịch.

Tử vi nữ Canh Tuất năm 2022 gặp hạn gì?

 • Hạn theo năm 2022: Thiên La (Xấu)
 • Thiên La hạn ấy quái kỳ.  
 • Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an 
 • Thiên La hạn phải lao đao 
 • Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng  

Dịch nghĩa: Hạn này chủ về trong năm đau ốm sẽ khó khỏi bệnh. Bên cạnh đó các bệnh có thể liên quan đến quỷ ma quấy phá.

Hạn theo tuổi năm 2022: Hạn Dính Kim Lâu: Nếu làm nhà gặp hạn này tình cảm của vợ chồng hay tình cảm của thành viên trong gia đạo sẽ không được tốt, thậm chí nảy sinh nhiều chuyện dẫn tới cãi vã. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Nếu làm nhà có liên quan về xây dựng thì cẩn thận công việc bất lợi, di chuyển xe cộ không tốt và không nên mua xe cộ.

Tử vi 2022 tuổi Canh Tuất nữ mạng gặp vận niên gì?

Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái): Tốt

Giải nghĩa: Dự báo các hoạt động trong năm Nhâm Dần ở trong môi trường thích hợp. Làm công việc gì cũng đều được đền bù một cách xứng đáng.

Tử vi hàng tháng cho người tuổi Tuất vào năm 2022

Vận may của người tuổi Tuất tháng 1 âm lịch năm 2022

Những người tuổi Tuất tháng này rất bận rộn trong công việc và cuộc sống, có thể khiến mọi người cảm thấy hơi choáng ngợp. Lập kế hoạch thời gian của bạn và tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè và gia đình nếu cần thiết. Tuy nhiên, thu nhập của tháng này khá rộng rãi, dù là tích cực hay một phần của cải đều vô cùng ấn tượng, có thể nhận ra sự tích lũy tài sản cá nhân nhanh chóng.

Tử vi của người tuổi Tuất tháng 2 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Tuất dễ bị cảm lạnh trong tháng này, nên chú ý thời tiết thay đổi kịp thời, mặc thêm quần áo nếu nhiệt độ chênh lệch giữa sáng và tối lớn. Chế độ ăn nên dựa vào tính ấm và bổ, không nên ăn quá nhiều thức ăn có vị cay nồng. Đồng thời, tháng này người tuổi Tuất nên chấn chỉnh lại thái độ học tập của mình, đừng dành quá nhiều thời gian để chạy theo idol hay chơi game nhé

Vận may của người Tuất tháng 3 Âm lịch năm 2022 

Người tuổi Tuất trong tháng này sẽ phải đối mặt với những lựa chọn vô cùng quan trọng và khó khăn trong cuộc đời, bạn có thể vướng vào những rắc rối. Đối mặt với tình huống này, bạn nên học hỏi thêm ý kiến của những người thân và bạn bè xung quanh, không nên một mình giải quyết. Ngoài ra, các bạn nữ tháng này sức khỏe tốt, da dẻ hồng hào, tình duyên sẽ đến trong thầm lặng.

Tử vi của người tuổi Tuất tháng 4 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Tuất có thể nhận được nhiều cơ hội ở nơi làm việc, đối mặt với khó khăn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Tuy nhiên, trong tháng này, những người đã kết hôn có thể xảy ra tranh chấp với con cái, chủ yếu là về vấn đề phân chia tài sản và cấp dưỡng. Nếu không hiệu quả thì nên nhờ đến pháp luật.

Vận may của người tuổi Tuất tháng 5 Âm lịch 2022

Người tuổi Tuất trong tháng này chi tiêu rất nhiều, ngoài những nhu cầu thiết yếu, thức ăn, nhà ở và phương tiện đi lại, còn có các mối quan hệ ngoài đời, cũng như chi phí học hành của con cái, v.v. Để tìm thêm các kênh kiếm tiền, bạn không thể chỉ trông chờ vào mức lương chính. Đồng thời, trong tháng này không nên cho trẻ ăn uống nhiều nếu không sẽ dễ gây đau bụng, tiêu chảy.

Vận may của người tuổi Tuất tháng 6 Âm lịch năm 2022

Những người tuổi Tuất có tài lộc bình thường trong tháng này, không có biến cố lớn xảy ra nhưng bạn sẽ rất hạnh phúc. Bởi vì những người tuổi Tuất tự chăm sóc gia đình, bạn chỉ cần không phải làm gì và có thể ở nhà trong yên bình. Ngoài ra, trong tháng này các bạn nam sẽ đào hoa vượng, không nên duy trì mối quan hệ mập mờ với nhiều phụ nữ, nếu không sẽ rơi vào tranh chấp tình cảm.

Tài lộc của người tuổi Tuất vào tháng 7 âm lịch năm 2022

Những người tuổi Tuất có thể nhận được một thứ mà bạn mơ ước trong tháng này, đó có thể là một chiếc túi sang trọng hoặc một album phiên bản giới hạn của thần tượng. Nhưng bạn cũng phải chú ý đến việc tiêu dùng hợp lý, không nên sống xa hoa. Tháng này, vợ chồng mới cưới có vận trình khá tốt, có thể mở ra kết tinh của tình yêu.

Tử vi của người tuổi Tuất tháng 8 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Tuất gặp nhiều áp lực trong tháng này, có thể là áp lực từ công việc hoặc áp lực từ việc thăng chức. Để lập kế hoạch mục tiêu tốt cho tương lai, bạn cũng cần đọc nhiều sách giải chuyên môn, và cố gắng thoát ra khỏi giai đoạn hoang mang càng nhiều càng tốt. Đồng thời, phụ nữ nên chú ý phòng vệ cá nhân trong tháng này, không nên đi bar một mình và không sống trong những khu vực thiếu điều kiện an ninh trật tự.

Tử vi của người tuổi Tuất tháng 9 âm lịch năm 2022

Tháng này, những người tuổi Tuất có thể đạt được những bước đột phá lớn trong công việc, đặc biệt là những người làm nghề tự do, những người có khả năng trở nên nổi tiếng trong một sớm một chiều vì một công việc nào đó. Trước những thay đổi đột ngột của cuộc sống, bạn phải có khả năng thích ứng kịp thời. Ngoài ra, tháng này không thích hợp cho việc cưới hỏi, hay biến cố lớn về việc mua nhà, mua xe, nếu không có thể xảy ra những điều không may mắn.

Tử vi của người tuổi Tuất tháng 10 Âm Lịch năm 2022 

Người tuổi Tuất tốt nhất nên đi khám sức khỏe trong tháng này, sức khỏe của bạn rất không tốt, dễ mắc bệnh nặng. Thông thường, bạn nên tăng cường cơ thể và tập thể dục, không nên ngồi hay nằm một chỗ. Tuy nhiên, tài lộc tháng này vẫn khá tốt, các bạn học sinh đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi quan trọng. Nhân viên văn phòng cũng có thể dựa vào vận may học tập tốt để đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc trong công việc.

Tử vi của người tuổi Tuất tháng 11 Âm lịch năm 2022

Vận trình tổng thể của người tuổi Tuất trong tháng này không mấy lạc quan, cứ thấp thỏm, kiềm chế thì bản thân cũng phải có tâm lý khủng hoảng. Đối mặt với thất bại, bạn phải có 100% dũng khí và không dễ dàng lùi bước. Đồng thời, nếu tháng này bạn đang thiếu tiền, bạn không nên tìm đến các bên cho vay, để không rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất.
 
Tử vi của người tuổi Nhâm Tuất tháng 12 Âm Lịch năm 2022 

Người tuổi Tuất trong tháng này nên lên kế hoạch chi tiết cho năm mới, không nên tiếp tục mông lung, bối rối. Nhất là những người trung niên phải gồng gánh gia đình. Ngoài ra, để duy trì một lịch trình đều đặn trong tháng này, nhưng cũng để hạn chế ham muốn mua sắm mạnh mẽ.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1970 Canh Tuất Nam mạng Canh Tuất Nữ mạng
1982 Nhâm Tuất Nam mạng Nhâm Tuất Nữ mạng
1994 Giáp Tuất Nam mạng Giáp Tuất Nữ mạng
2006 Bính Tuất Nam mạng Bính Tuất Nữ mạng

Related Posts