Tử Vi Tuổi Dần 1986 Năm 2022 Nữ Mạng Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 – Nữ Mạng 1986 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022

Tuổi Âm lịch: 37 tuổi

Sao: Kế Đô

Mạng: Hoả gặp mệnh Kim – Tương khắc

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Nhâm là tương xung

>> Tử vi năm 2023 nữ mạng 12 con giáp

I. Thông tin gia chủ tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2022

Người sinh năm 1986 Bính Dần, cầm tinh con Hổ, ngày sinh từ 09/02/1986 đến ngày 28/01/1987. Thiên can Bính kết hợp với địa chi Dần mang ý nghĩa Sơn Lâm Chi Hổ tức Hổ trong rừng.

– Ngũ hành: Hoả (Lư Trung Hoả, Lửa trong lò)

– Tương sinh: Mộc

– Tương khắc: Thuỷ

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Khảm

Người nữ tuổi Bính Dần 1986 là người rất mạnh mẽ, không ngại đối đầu với khó khăn thử thách. Họ luôn có suy nghĩ, người khác làm được thì họ cũng sẽ làm được. Chính sự quyết tâm và ý chí kiên cường này mà trên phương diện cuộc sống hay công việc, họ đều rất được mọi người xung quanh nể trọng và tin tưởng.

Vận trình cuộc sống của người nữ tuổi Bính Dần 1986 sẽ có những chuyển biến tích cực nào trong năm 2022? Hãy cùng tiếp tục theo dõi các phần nội dung sau đây để biết thêm chi tiết!

II. Xem tử vi nữ tuổi Bính Dần năm 2022 tổng quan

Theo lịch âm dương, năm 2022 ứng với năm Nhâm Dần, tức năm con Hổ. Mệnh Kim chính là ngũ hành nạp âm của năm này. Cụ thể là Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc.

Để luận đoán chính xác những biến động về sự nghiệp, gia đạo, sức khoẻ, tài lộc… của nữ tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2022, ta cần phải cân nhắc trên rất nhiều yếu tố. Bao gồm: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi…

Ngũ hành bản mệnh của Bính Dần thuộc Hoả, tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần. Xét về thiên can, Bính gặp năm Nhâm là tương xung. Bên cạnh đó, sao chiếu mệnh của người nữ tuổi này trong năm 2022 còn là Kế Đô.

Dự báo năm tới đương số sẽ phải đối đầu với không ít khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, chỉ cần giữ được bình tĩnh, cẩn trọng và nỗ lực nhiều hơn nữa thì vẫn có khả năng gặt hái được thành công.

Ngoài ra, phương diện sức khoẻ trong năm cũng là điều mà quý bạn cần đặc biệt quan tâm. Bản mệnh nên thiết lập cho mình chế độ ăn uống – ngủ nghỉ khoa học hơn. Tránh bỏ bữa, ăn uống nhiều loại thực phẩm độc hại, dễ khiến bản thân mắc các căn bệnh về tiêu hoá, đường ruột.

III. Luận giải tử vi 2022 nữ mạng tuổi Bính Dần trên các phương diện

Dưới đây là những luận giải về vận trình năm 2022 của người nữ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 theo 4 phương diện chính trong cuộc sống.

Những thay đổi trên các phương diện cuộc sống của nữ tuổi Bính Dần

Những thay đổi trên các phương diện cuộc sống của nữ tuổi Bính Dần

1. Công danh – sự nghiệp

Trong giai đoạn đầu năm Nhâm Dần, nữ mạng sẽ gặp phải khá nhiều bất lợi. Vận trình tất thảy đều là do tự thân vận động, ít nhận được sự giúp đỡ. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá bi quan. Bởi, vào giai đoạn nửa cuối năm, vận trình cuộc sống sẽ hanh thông hơn.

Những nỗ lực của bạn trong các tháng đầu năm sẽ bắt đầu “đơm hoa kết trái”, tạo ra được nhiều thành quả xứng đáng như mong đợi. Đây là giai đoạn thích hợp để quý bạn bứt phá, đẩy mạnh triển khai các kế hoạch đã lên từ trước. Tuy nhiên cần cẩn trọng triển khai một cách chậm rãi chắc chắn. Tránh hấp tấp khiến mọi việc đổ bể không thành, làm ảnh hưởng đến sự nghiệp cả năm.

Người tuổi Bính Dần nên khai trương ngày nào để công việc làm ăn trong năm được vượng phát? Tìm hiểu chi tiết tại đây: https://vansu.net/xem-ngay-tot-xau.html

2. Tài chính

Bước sang năm 2022, người nữ tuổi Bính Dần sẽ đón nhận nhiều cơ hội làm ăn đến với cuộc sống. Tuy nhiên, không phải cơ hội nào cũng mang lại may mắn cho quý bạn. Do đó, bản mệnh cần tính toán tỉ mỉ hơn trước khi quyết định.

Những dự án phải đầu tư vốn lớn không phải là lựa chọn tốt cho năm này. Đương số nên ưu tiên các dự án đầu tư nhỏ giọt trung và dài hạn. Đây sẽ là các lựa chọn an toàn giúp bạn sớm thu hồi vốn và có được một nguồn thu ổn định lâu dài.

3. Tình duyên, gia đạo

Đối với người đã lập gia đình, trong năm nữ mạng sẽ phải đối mặt với khá nhiều áp lực từ chuyện công việc đến chuyện nhà. Đâm ra đôi lúc khó kiểm soát được cảm xúc, dễ nóng nảy, gắt gỏng khiến hoà khí trong nhà không được tốt.

Những lúc này, quý bạn cần bình tĩnh và tịnh tâm hơn, nhìn nhận mọi thứ lạc quan hơn. Thay vì ôm khư khư nỗi lòng của mình, bạn hãy thử mở lòng và chia sẻ với mọi người xung quanh. Đó sẽ là cách tốt nhất để bạn giải toả tâm trạng, đồng thời mọi người trong nhà cũng thấu hiểu và biết cách san sẻ với nhau hơn.

Tra cứu mức độ tương hợp của người nữ tuổi Bính Dần với người bạn đời của mình tại đây: https://vansu.net/xem-tuoi-vo-chong.html

Để có được những luận giải chính xác nhất, quý bạn cần phải xác định được các tuổi theo năm sinh âm lịch. Tham khảo thêm:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khoẻ

Trong năm 2022, bản mệnh nên chú ý hơn đến các vấn đề liên quan đến đi lại xe cộ. Tuyệt đối không lái xe khi đã sử dụng rượu bia, chất kích thích hoặc trong lúc cơ thể đang mệt mỏi, buồn ngủ.

Ngoài ra, quý bạn cũng nên chú trọng đến việc tập luyện thể dục thể thao thường xuyên hơn. Thói quen lành mạnh này sẽ giúp đương số tránh được các căn bệnh liên quan tới xương khớp, máu huyết.

IV. Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Bính Dần trong năm 2022

Sau đây là những thông tin về vận hạn của người nữ tuổi Bính Dần 1986 trong năm Nhâm Dần.

Năm 2022 tuổi Bính Dần sẽ được sao nào chiều mệnh

Năm 2022 tuổi Bính Dần sẽ được sao nào chiều mệnh

1. Sao chiếu mạng

Sao Kế Đô tác động lớn tới vận số của người nữ tuổi Bính Dần trong năm 2022. Trong hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, đây là một trong những sao xấu “hung tinh”. Báo hiệu một năm không mấy suôn sẻ đối với bản mệnh.

Nếu muốn mưu sự lớn nhỏ thành công thì bắt buộc đương số phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Trời không phụ lòng người, nếu chăm chỉ và biết cách nắm bắt thời cơ thì vận hạn nào cũng sẽ sớm được hoá giải.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Bính Dần sẽ gặp hạn Thiên Tinh. Bản mệnh cần đề phòng trong vấn đề ăn uống, không nên sử dụng các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc.

Để bảo vệ bản thân khỏi hạn tuổi, quý bạn nên thiết lập cho mình một chế độ ăn uống khoa học hơn và một lối sống lành mạnh hơn. Ngoài ra, trong năm trước khi hành động hay nói ra bất cứ điều gì, bản mệnh nên suy nghĩ thật kỹ. Tránh để “tai bay vạ gió” dẫn dến ẩu đả không đáng.

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Sinh: Báo hiệu một năm gặp khá nhiều trở ngại. Công việc tiến triển không được như mong muốn. Tài chính hao tổn, sức khoẻ suy giảm. Bản mệnh có ý định làm việc gì thì cũng nên “cân đo đong đếm” tỉ mỉ trước khi triển khai, tránh hao tổn tiền bạc gây ra nhiều hệ luỵ lên các phương diện khác của cuộc sống.

4. Vận niên

Cầu Cuồng phong (Chó dại): Hoà nhã chốn công sở sẽ giúp quý bạn tránh được nhiều phiền toái. Không nên lập phe phái với những ý định xấu sẽ dễ khiến cuộc sống xáo trộn.

Mặc ai làm gì nói gì, bạn chỉ việc tập trung vào cuộc sống và mục tiêu của mình, đừng nên vướng vào các vấn đề khác khiến bản thân bị thua thiệt không đáng.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc tương hợp – tương sinh với bản mệnh sẽ giúp hoá giải vận số, cuộc sống thu hút được nhiều may mắn. Những màu sắc mà người tuổi Bính Dần nên lựa chọn như: Đỏ, hồng, cam, xanh lá…

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Bính Dần thuộc cung Khảm (Đông tứ mệnh). Khi xuất hành nên lựa chọn các hướng sau đây để cải thiện phong thuỷ: Đông Nam (Sinh khí), Nam (Diên niên), Đông (Thiên y), Bắc (Phục vị).

Nhiều người quan niệm rằng, thời điểm xuất hành ngày đầu năm ảnh hưởng trực tiếp đến vận trình cuộc sống năm đó. Để an tâm hơn về vận trình năm tới, quý bạn có thể tra cứu ngày xuất hành tốt với bản mệnh tại:  Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hoá giải sao hạn

Có rất nhiều cách để quý bạn có thể chủ động hoá giải sao hạn. Về phương diện phong thuỷ, bản mệnh có thể cân nhắc đến việc cúng sao hay sử dụng các vật phẩm giúp tăng thêm phần vượng khí.

Về phương diện cá nhân, bản mệnh nên tu tâm dưỡng tích, làm việc thiện tích đức để thu hút nhiều tài lộc và may mắn hơn đến với cuộc sống.

8. Vật phẩm phong thủy

Để bản mệnh an yên, quý bạn có thể đeo mặt Phật Hư Không Bồ Tát. Bởi tuổi Bính Dần được phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, che chở, soi đường chỉ lối. Nếu mang theo vật phẩm này bên mình cũng như được Đức Phật hiển linh bảo vệ.

Tuổi Bính Dần 1986 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa), hoặc chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc).

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng rất được ưa chuộng vì mang tính thẩm mỹ cao.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Bính Dần theo tháng trong năm

Những biến đuổi theo tháng của tuổi Bính Dần trong năm 2022

Những biến đuổi theo tháng của tuổi Bính Dần trong năm 2022

Tháng 1: Tháng này, bản mệnh sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho cuộc sống. Do đó, phương diện tài chính sẽ khó lòng chuyển biến theo chiều hướng tích cực như mong muốn.

Tháng 2: Cuộc sống đón nhận nhiều cơ hội tài lộc đầu năm, tuy nhiên không lớn. Bản mệnh cần phải biết tính toán và tích luỹ thì mới mong tài chính được dư dả, rủng rỉnh.

Tháng 3: Vận trình công danh – sự nghiệp khá bình ổn. Quý bạn nên cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn đạt được thành công lớn. Trong tháng, bản mệnh cần chú ý quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn.

Tháng 4: Công việc – tiền tài hanh thông, có nhiều dấu hiệu khởi sắc đáng kể. Nếu biết cách nắm bắt thời cơ thì khả năng cao tháng này quý bạn sẽ được thăng tiến, tài chính thoải mái hơn rất nhiều.

Tháng 5: Mưu sự lớn nhỏ trong tháng khó thành, gặp nhiều trở ngại. Để an tâm, quý bạn nên tạm thời ngưng đọng một thời gian để phân tích, suy nghĩ và tính toán cẩn thận hơn trước khi triển khai. Tốt nhất nên chuẩn bị sẵn các phương án dự phòng cho những tình huống bất trắc có thể xảy ra. Nhất là trong vấn đề kinh doanh.

Tháng 6: Bản mệnh nên chú trọng hơn đến việc cân bằng thời gian cho công việc và cuộc sống. Biết rằng nỗ lực của bạn tất thảy đều là vì muốn gia đình có được một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, tình cảm mới là cái cốt lõi để cuộc sống hôn nhân bền chặt, lâu dài.

Tháng 7: Đương số cần chú ý trong cách “đối nhân xử thế” với mọi người xung quanh. Bản tính lương thiện, hoà nhã sẽ giúp bạn kết nối thêm được nhiều mối quan hệ mới.Từ đó mở ra nhiều cơ hội làm ăn, công việc tốt cho vận trình cuộc sống.

Tháng 8: Trong tháng này, vận quý nhân của nữ mạng tuổi Bính Dần khá vượng. Dù gặp phải chuyện xui rủi do sao hạn nhưng đều sẽ may mắn vượt qua nhanh chóng nhờ sự tương trợ của bạn bè và người thân.

Tháng 9: Vận trình cuộc sống đang chuyển biến rất tích cực. Mọi sự đều được triển khai đúng như mong đợi của nữ mạng tuổi Bính Dần 1986.

Tháng 10: Công việc – sự nghiệp – tiền tài – sức khoẻ liên tục đón nhận nhiều tin vui. Nếu có ý định mở rộng hay đầu tư kinh doanh thì quý ban có thể cân nhắc triển khai ngay trong giai đoạn này.

Tháng 11: Bản mệnh có khả năng vướng phải hạn kiện tụng không mong muốn. Để hạn chế tối đa rủi ro, quý bạn nên đọc và tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt bút ký tất các văn bản thoả thuận.

Tháng 12: Nhiều tin vui được đưa tới vào thời điểm cuối năm. Mưu sự lớn nhỏ đã đề ra đều nhanh chóng thành công và có kết quả đúng như ý muốn.

Bên cạnh đó, quý bạn cũng có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Bính Dần

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Bính Dần

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm 2022 là năm bản mệnh của người nữ tuổi Bính Dần. Do đó, vận trình cuộc sống sẽ phải chịu nhiều tác động của cục diện phạm Thái Tuế – Trực Thái Tuế. Trong năm, quý bạn cần cẩn trọng trong việc làm ăn cũng như sức khoẻ của bản thân.

2. Phạm Tam Tai không?

Trong năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2022, tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng vừa tròn 37 tuổi phạm phải hạn Kim Lâu – Kim Lâu Thân.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Bính Dần không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Đây là năm thích hợp để bản mệnh triển khai xây dựng nhà ở. Làm nhà trong năm này sẽ giúp bản mệnh liên tục đón nhận nhiều cơ hội tài lộc tốt cho vận trình cuộc sống.

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian theo dõi bài viết tử vi 2022 nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 của Vansu.net. Xin kính chúc quý bạn sẽ có được một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn sự như ý.

Xem Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Năm 2022 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Năm 2022 Nữ Mạng

1. Tổng Quan Về Tuổi Bính Dần 1986 Nữ Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Năm 2022 Nữ Mạng, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, tức Hổ Trong Rừng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò .

 • Năm sinh : 1986
 • Tuổi : 37 tuổi (Âm lịch)
 • Mệnh: Lư Trung Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường
 • Địa chi: Dần gặp Dần: Năm bản mệnh: Không tốt
 • Thiên can: Bính gặp Nhâm: Tương Xung: Không tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
 • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh
 • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1986 Hỏa Bính Dần
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Tương Khắc Tương Khắc Bình Hòa
Điểm 1/10 1/10 2/10

Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Nữ Mạng đạt được 4/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022 : Năm 2022 là một năm TRUNG BÌNH đối với gia chủ Bính Dần 1986 Nữ mạng 37 tuổi (Âm lịch).

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Bính Dần 1986 Nữ Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO KẾ ĐÔ

Người xưa có câu thơ khi khắc đến sao Kế Đô như sau :

“Tham tài dục lợi bất an

Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền”

Sao Kế Đô Là Gì ?

Sao Kế Đô là một hung tinh

Sao Kế Đô là một hung tinh thuộc 9 Cửu Diệu của niên hạn. Sao này bị xếp vào nhóm mang vận xấu cho cả nam và nữ, nhất là nữ mạng. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn. Ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an. Luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình. Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối. Dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả. Nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn. Hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông.

 • Nam mạng : Gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.
 • Nữ mạng : Cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu. Mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan. Đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

sao-chieu-menh-tuoi-1986-binh-dan-nam-2022-nu-menh

Lễ Vật Cúng Sao Kế Đô Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Kế Đô gồm những đồ vật sau :

 • Lễ vật cúng sao Kế Đô cần chuẩn bị 21 cây nến vàng.
 • Bài vị đề chữ “Thiên Đình Báo Vỹ cung Đại Thánh Thần Vỹ Kế Đô tinh quân vị tiền”.
 • Bánh trái, chè, oản, thuốc, rượu, chai nước

Tất cả đồ cúng đều dùng màu vàng. Nếu không có màu vàng thì dùng giấy vàng gói lại. Hoặc trải xuống dưới mâm lễ rồi mới đặt đồ lễ lên trên.

Tốt nhất dùng một cây rìu chặn trên giấy (không bắt buộc). Che vải kín bài vị và rìu rồi đặt sau 3 nén hương đã dâng. Lúc làm lễ, mâm lễ hướng về phía chính Tây, ngồi lễ lưng quay về phía chính Đông.

Cúng Sao Kế Đô Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Lễ cúng sao Kế Đô vào đầu giờ chiều ngày 18 âm lịch hàng tháng, đặt bàn thờ về hướng chính tây, trên bàn thờ đặt 21 ngọn đèn (nến) bố trí theo các vị trí hướng sao hiện để cúng sao giải hạn.

Dùng sớ viết trên giấy màu vàng viết: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân” lạy về hướng Tây, vào lúc 13h đến 15h.​ Qua 15h đem bài vị vào nhà bếp đốt là được.

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Giải Sao Kế Đô Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam Mô Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm giải Ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh Quân.

Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu Quân

Tín chủ con là: ……………(đọc đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh)

Hôm nay là ngày ….. tháng …… năm ………………. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………..… để làm lễ cúng sao giải hạn Kế Đô chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Chú ý: Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Bính Dần 1986 Nữ Mạng

Hạn của tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN THIÊN TINH

Hạn Thiên Tinh Là Gì ?

Hạn Thiên Tinh là một trong số 8 niên hạn chiếu mệnh hàng năm. Đây là hạn xấu liên quan đến sức khỏe, kiện cáo. Ngoài ra, Thiên Tinh cũng được đánh giá là một trong những hạn nặng nhất đối với phụ nữ. Nhắc đến hạn thiên tinh người xưa có câu thơ :

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình

Sau đây là những ảnh hưởng điển hình nhất của Thiên Tinh đối với mệnh chủ gặp hạn này:

 • Sức khỏe: Thường xuyên ốm đau, bệnh tật, đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Nhẹ thì chỉ bị tiêu chảy, đau bụng. Nặng thì có thể dẫn đến ngộ độc, đe dọa đến tính mạng. Đặc biệt, những chị em phụ nữ đang mang thai. Gặp hạn Thiên Tinh rất dễ bị té ngã, sinh non, nguy hiểm cho cả mẹ và em bé.
 • Kiện cáo: Rất dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, tranh chấp dẫn đến kiện tụng, vướng vào vòng lao lý. Hơn nữa, khi vướng vào kiện cáo thì mệnh chủ thường bị thua kiện. Nhẹ thì chịu tai tiếng, nặng thì có thể sẽ phải lĩnh án tù.
 • Tình cảm : Người gặp sao Thiên tinh chiếu mệnh trong tình cảm gặp nhiều vấn đề áp lực , mệt mỏi, tinh thần bất an. Dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Có khả năng dẫn đến đổ vỡ, chia ly.

Ngoài ra, hạn Thiên Tinh còn khiến tinh thần của mệnh chủ sa sút. Luôn cảm thấy lo lắng, bất an, gia đạo vì thế cũng bất hòa, tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt dẫn đến ly hôn.

van-han-nam-2022-binh-dan-1986-nu-mang

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Thiên Tinh

Mặc dù vậy, không ai mong muốn cuộc đời mình gặp quá nhiều sóng gió. Để hạn chế phần nào đó sự ảnh hưởng tiêu cực của hạn Thiên Tinh. Các bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây:

 • Về sức khỏe: Tất cả những người gặp hạn Thiên Tinh cũng cần chú ý đặc biệt đến sức khỏe của mình. Đặc biệt là phái nữ. Hãy dành thêm thời gian chăm sóc bản thân. Chú ý đến chế độ ăn uống, học tập, làm việc. Và luyện tập thể dục thể thao sao cho thật khoa học. Nên kén chọn thực phẩm nạp vào cơ thể hơn. Tránh xa các đồ đông lạnh, đồ ăn nhanh, đồ nhiều dầu mỡ … Phụ nữ đang mang thai thì nên cẩn trọng trong việc đi lại. Để tránh té ngã gây nguy hiểm đến bản thân và em bé trong bụng.
 • Về kiện cáo: Có thể xảy đến do công việc làm ăn bất chính. Hoặc bị kẻ xấu bày mưu tính kế hãm hại. Vì thế, cần cẩn thận và biết tính toán, tránh xa các sai phạm liên quan đến pháp luật. Không nên tin lời người khác mà làm việc phạm pháp. Bình tĩnh và nhẫn nhịn để tránh xảy ra tranh chấp cũng là cách hỏa giải hạn Thiên Tinh năm 2022.
 • Ngoài ra : Hay tu tâm, dưỡng tính, quan tâm hơn đến những người xung quanh. Làm nhiều việc thiện, tránh xa việc ác để có được phúc báo tốt.

Ngoài ra để khiếp nạn trôi qua dễ dàng và suôn sẻ. Bạn nên đi chùa thắp hương cầu nguyện. Song đó hãy sống tốt, sống lương thiện và giúp đỡ mọi người xung quanh khi khó khăn.

4. Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Bính Dần 1986 Nữ Mạng

 • Vận niên Bính Dần 1986 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022: NGƯU HỒI SƠN

Ngưu Hồi Sơn nghĩa là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ khó khăn vất vả. Trong năm nay bản mệnh nên cẩn trọng trong việc làm ăn, chắc như đinh có lợi thì mới nên làm .

Bản mệnh trong năm có nhiều thời cơ tốt cho kinh doanh thương mại, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Tuy nhiên, bản mệnh cần đề phòng ốm đau tai nạn đáng tiếc .

Tình cảm riêng tư của bản mệnh có chút trộn lẫn, cả hai nên tin yêu lẫn nhau. Ngoài ra, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người .

5. Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế .

6. Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai .

7. Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng là 37 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thân .

8. Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng là 37 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc .

9. Kết Luận Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Năm 2022 Nữ Mạng

Đánh giá chung : Tử vi tuổi Bính Dần 2022 khó khăn vất vả trong việc làm làm ăn, áp lực đè nén về yếu tố tiền tài. Năm hung vận ép chế cát vận, hạn chế mưu đại sự, làm ăn có kẻ phá hoại, bỏ công sức của con người ra nhiều nhưng thu về không được là bao, đề phòng vướng tranh chấp, kiện tụng pháp lý .
Sức khỏe không tốt, mất nhiều tài lộc cho yếu tố này. Gia đạo không ổn định, cần dành thời hạn chăm sóc chăm nom mái ấm gia đình nhiều hơn .

tu-vi-2022-tuoi-binh-dan-1986-nu-mang

Công Việc Sự Nghiệp Năm 2022

Nữ mạng Bính Dần vốn đậm cá tính can đảm và mạnh mẽ, đảm đương gánh vác trách nhiệm trong mái ấm gia đình cũng như ngoài xã hội. Tuy nhiên gặp năm sinh khí đi xuống, đương số làm nhiều hưởng ít, tự làm tự ăn, phần nhiều không có người trợ giúp. Nảy sinh tâm ý bất mãn với thực tại là điều khó tránh. Nhưng biết được điều đó để tiết chế cảm hứng và biến hóa, mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực hơn .
Nửa cuối năm sinh khí hanh thông hơn chút, gọng kìm Thái Tuế dần giãn ra, là thời cơ tốt để thực thi kế hoạch lớn của bản thân. Nhưng rất là chú ý quan tâm, triển khai từng bước chậm rãi, tránh nóng vội mà hỏng việc .

Phương Diện Tài Lộc Năm 2022

Công việc gặp khó cũng kéo theo tài lộc tạo áp lực đè nén cho nữ mạng tuổi Bính Dần. Người làm công ăn lương ít bị ảnh hưởng tác động hơn vì có nguồn thu khá không thay đổi. Người làm tự do, kinh doanh thương mại kinh doanh chật vật tìm cách lan rộng ra quy mô, vừa khó khăn vất vả, tốn kém mà chưa chắc tịch thu vốn liếng .
Nhưng đừng vì vậy mà nản lòng, thời cơ tốt chỉ dành cho những ai thực sự biết nỗ lực tới cùng. Chỉ cần tập trung chuyên sâu làm ăn, không tâm lý xấu đi, niềm tin lao dốc là hoàn toàn có thể khắc phục mọi trở ngại. Hãy luôn tâm niệm điều đó, quý cô Bính Dần sẽ thuận tiện vượt qua mọi thử thách trong năm tuổi của mình .

Phương Diện Tình Duyên, Gia Đạo Năm 2022

Chuyện tình cảm không ổn định, nữ mạng Bính Dần còn độc thân vẫn cảnh “ chăn đơn gối chiếc ”, chưa thể tìm thấy ý trung nhân. Tình yêu vừa chớm nở đã vội tàn, thưởng thức không hề vui tươi khiến đương số thu mình lại, ít tiếp xúc, cát duyên càng khan hiếm .
Các quý cô đã lập mái ấm gia đình sẽ liên tục đau đầu vì chuyện con cháu, tiêu tốn tiền tài … Đừng vì mải mê kiếm tiền mà bỏ bê mái ấm gia đình kẻo sóng gió ập tới, trở tay không kịp .

Sức Khỏe Năm 2022

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng thấy rõ, năm có sao xấu chiếu mệnh, đương số dễ đau ốm, thuốc thang tốn kém. Những ai đang mang thai phải hết sức cẩn thận vấn đề đi lại, hạn chế xuất hành xa kẻo gặp bất trắc.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2022 Nữ Mạng . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 – Nữ Mạng 1986 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Bính Dần 2022

Tuổi Âm lịch: 37 tuổi

Sao chiếu mệnh: Kế Đô – Hung tinh

Mệnh: Lư Trung Hỏa – Hỏa khắc Kim: Không tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Dần với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Nhâm: Xung khắc.

>> Đã có Lá số tử vi 2023

Tuổi Bính Dần nữ mạng là người thông minh, nhạy bén, có tố chất lãnh đạo tuyệt vời . Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1986 bị chi phối bởi sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Bính Dần vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng

Nữ giới tuổi Bính Dần cầm tinh con hổ là mạnh mẽ, dũng mãnh

(Nữ giới tuổi Bính Dần cầm tinh con hổ mạnh mẽ, dũng mãnh – Ảnh sưu tầm)

Những người sinh năm 1986 thuộc tuổi Bính Dần, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Lư Trung Hỏa, tức Lửa trong lò. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi này thuộc cung Khảm – một trong những phi cung của Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Bính Dần bước sang tuổi 37 (tính cả tuổi mụ).

Để giải mã được vận mệnh trong một năm của nữ giới sinh năm 1986 sẽ phát triển hay thụt lùi, ta có thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Bính Dần.

– Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Hỏa của Bính Dần tương khắc với hành Kim của năm 2022 Nhâm Dần.

– Xét theo Thiên can, Nhâm thuộc Thủy tương khắc Bính thuộc Hỏa. Xét theo Địa chi, tuổi Dần 1986 nằm trong mối quan hệ xung khắc với tuổi Dần 2020.

Năm 2022 là năm tương đối khó khăn với nữ mạng Bính Dần. Để cuộc sống có nhiều thành tựu to lớn thì đòi hỏi rất nhiều sự cố gắng và quyết tâm từ người nữ. Nếu kiên trì với mục tiêu đặt ra thì sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt, thành công đáng mong đợi. Trong thời gian này, nữ giới tuổi Bính Dần nên siêng năng hướng thiện, ăn ở ngay lành, tích nhiều phúc đức thì những vận hạn trong năm đều có thể khắc chế được.

Tóm lại, nữ giới Bính Dần muốn có được thành tựu to lớn trong năm 2022 thì nên đặt ra cho bản thân các kế hoạch, mục tiêu rõ ràng và kiên quyết làm đến cùng. Tuy vậy, để đối diện với những khó khăn phía trước, người nữ nên kiên trì nỗ lực cũng và ý chí quyết tâm đánh, sẵn sàng đánh bại mọi thử thách trong cuộc sống. Vượt qua những khó khăn, học sẽ có được những thành công đáng kinh ngạc.

Xem thêm: Sinh năm 1986 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Bính Dần trên các phương diện

Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nam tuổi Bính Dần trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Để có được sự nghiệp vẻ vang, nữ giới tuổi Bính Dần cần phải nỗ lực rất nhiều

(Để có được sự nghiệp vẻ vang, nữ giới tuổi Bính Dần cần phải nỗ lực rất nhiều)

Trong năm 2022, để có nhiều thành công trong công việc thì đòi hỏi rất nhiều vào chính sự quyết tâm và kiên trì của chính bản thân. Xét theo phong thủy, đây là năm có nhiều thử thách đến với tuổi Bính Dần. Tuy vậy, nhờ vào những khó khăn ấy mà người nữ có cơ hội để thể hiện bản thân cũng như khẳng định lại vị trí của mình. Đây là lúc để họ thách thức giới hạn của chính mình, nếu người nữ vượt qua được thì học sẽ thu về những thắng lợi vẻ vang, thành công mỹ mãn.

Tuy vậy, đây là năm không có vận tài lộc song hành, vì vậy nữ mạng nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra các quyết định quan trọng cũng như đặt ra cho bản thân đích đến cuối cùng. Bởi tính cách nóng vội của người nữ nếu không được chuẩn bị sẵn sàng thì rất dễ gây ra những sai sót nghiêm trọng trong quá trình làm việc.

Những cơ hội tốt sẽ xuất hiện rất hiếm trong năm 2022. Tuy nhiên, nếu nắm bắt được cơ hội này sự nghiệp của người nữ sẽ tiến triển cách vượt bậc, công danh xán lạn, có thể đạt được chức quyền trong xã hội. Cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn nhỏ nếu nữ giới có ý chí tiến thủ trong công việc.

Một thái độ cầu thị, hòa nhã trong môi trường công sở sẽ giúp quý bạn chiếm được thiện cảm với tất cả mọi người. Khi có được tình cảm tốt, mối quan hệ đồng nghiệp sẽ trở nên gắn kết hơn, từ đó sẽ nhiều cơ hội tốt để cùng nhau phát triển sự nghiệp. Một thái độ tốt sẽ giúp quý bạn có nhiều thuận lợi hơn là thái độ bất hòa, tự mãn.

Tinh thần là trong những yếu tố quan trọng góp phần mang lại thành công cho nữ giới trong năm Nhâm Dần. Một tinh thần tốt sẽ giúp người nữ có được nguồn năng lượng dồi dào, tích cực khơi dậy sáng tạo, đạt hiệu quả công việc cao. Bằng cách rèn luyện sức khỏe, tập thể dục thể thao, đi du lịch, là sự lựa chọn tuyệt vời để giải phóng năng lượng tiêu cực.

Khi gặp các vấn đề khó khăn, nữ mạng tuổi Bính Dần không nên nóng nảy, mất bình tĩnh. Chia sẻ với những người đáng tin cậy là cách tốt nhất để người nữ có được những lời khuyên hữu ích và giải quyết khó khăn một cách đơn giản, dễ dàng hơn. Trong năm nay, nữ mạng nên thận trọng trước những dự án kinh doanh lớn, suy nghĩ thật thấu đáo rồi mới đưa ra quyết định.

Tình duyên

Để có cuộc sống hạnh phúc, nữ giới tuổi Bính Dần nên biết cân bằng cuộc sống

(Để có cuộc sống hạnh phúc, nữ giới tuổi Bính Dần nên biết cân bằng cuộc sống)

Trong năm 2022, chuyện tình cảm của nam giới tuổi Bính Dần có thể gặp vài mâu thuẫn nhỏ, bản mệnh nên học cách cân bằng giữa tình yêu và công việc.

Để cuộc sống hôn nhân luôn ngập tràn niềm vui người nữ nên học cách thể hiện tình cảm với người thân yêu trong gia đình. Quan tâm và chia sẻ với người đầu ấp tay gối sẽ gắn kết tình cảm vợ chồng, giúp mối quan hệ hôn nhân ngày càng bền chặt sắt son.

Bên cạnh đó, sự tôn trọng và tin tưởng vẫn là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên hạnh phúc trọn vẹn cho cả hai. Vợ chồng nên cho nhau thời gian riêng tư để khi ở cạnh nhau chính là khoảnh khắc ý nghĩa nhất, mặn nồng nhất.

Tài lộc

Nữ giới tuổi Bính Dần nên học cách quản lý tài chính trong năm 2022

(Nữ giới tuổi Bính Dần nên học cách quản lý tài chính trong năm 2022)

Năm 2022 là năm không có vận tài lộc song hành, chính vì thế nữ giới tuổi này nên hạn chế tiêu xài phung phí, chỉ nên chi tiền cho mục đích xứng đáng để tránh hao hụt về tài chính. Trong công việc, người nữ nên thận trọng, suy đi nghĩ lại trước khi quyết định ký kết làm ăn với người khác. Cẩn trọng trong những việc nhỏ sẽ giúp nữ mạng Bính Dần hạn chế tối đa sai sót, ảnh hưởng đến tiền của.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

 • Tuổi Bính Dần Sinh Năm 1986 Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Bính Dần Sinh Năm 1986 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Bính Dần Sinh Năm 1986 Hợp Tuổi Nào?

Sức khoẻ

Nữ giới tuổi Bính Dần cần rèn luyện sức khỏe để nâng cao sức đề kháng

(Nữ giới tuổi Bính Dần cần rèn luyện sức khỏe để nâng cao sức đề kháng)

Vận trình sức khỏe của nữ giới tuổi Bính Dần trong năm 2022 có phần không tốt. Đây là năm bản mệnh có gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống dẫn đến đau mỏi, suy nhược cơ thể, sức đề kháng yếu do làm việc quá sức.

Quý bạn tuổi này nên tăng cường vận động thể thao, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý để duy trì được thể trạng tốt. Ngoài ra, chia sẻ và gắn kết với gia đình sẽ giúp quý bạn có được năng lượng tích cực, giải tỏa áp lực từ cuộc sống một cách hiệu quả.

Xem sao hạn của tuổi Bính Dần nữ mạng trong năm 2022

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Bính Dần nam mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Nữ giới tuổi Bính Dần năm 2022 được sao Kế Đô chiếu mệnh

(Nữ giới tuổi Bính Dần năm 2022 được sao Kế Đô chiếu mệnh)

Sao Kế Đô chính là sao chiếu mệnh của nữ giới tuổi Bính Dần trong năm 2022. Đây là  hung tinh trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, có thể khiến vận tài lộc trong năm giảm sút. Tuy nhiên gia đình và sức khỏe không bị tác động quá nhiều. Những người bị sao Kế Đô chiếu mệnh như nữ tuổi Bính Dần thì nên cẩn trọng trong năm, đồng thời làm nhiều việc thiện cũng sẽ giúp người nữ hạn chế được những tai ương.

Khi bị sao Kế Đô chiếu mệnh, người nữ tuổi này dễ sinh nhiều lo lắng, phiền muộn, hay nóng giận mất bình tĩnh trước những khó khăn. Dẫn đến rắc rối thị phi, cuộc sống có phần kém may mắn hơn trước.

Tuy nhiên, nếu nữ giới tuổi này đang mang thai được sao Kế Đô chiếu mạng thì sẽ gặp nhiều may mắn, có vận tài lộc song hành, vượng phu ích tử. Sinh nở mẹ tròn con vuông, con cái sau này hiếu thảo, thành tài hơn người.

Hạn tuổi

Trong năm 2022, nữ giới tuổi Bính Dần sẽ bị chi phối bởi hạn sao Thiên Tinh. Bản mệnh cần cẩn trọng trước khi quyết định những việc trọng đại. Không nên chủ quan về sức khỏe, năng vận động thể thao sẽ giúp người nữ tăng sức đề kháng, có một cơ thể khỏe mạnh. Làm việc quá sức cũng gây ảnh hưởng tới sức khỏe, bản mệnh nên có thời gian nghỉ ngơi, ăn uống khoa học, nghỉ dưỡng và du lịch cũng là một cách để người nữ giải tỏa tinh thần, áp lực từ cuộc sống.

Nữ mạng Bính Dần cần chú ý hơn về các bệnh về xương khớp và thị giác. Nên tổ chức công việc mang tính chất dã ngoại sẽ giúp người nữ hạn chế việc tiếp xúc quá lâu với màn hình máy tính, điện thoại, cải thiện được các vấn đề về mắt. Nhanh chóng tìm được thầy thuốc mát tay khi sức khỏe có phần suy yếu là điều rất cần thiết.

 • Hạn Thái Tuế: Phạm Thái tuế
 • Hạn Kim Lâu: Phạm tuổi kim lâu
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Làm cách nào để hóa giải sao hạn cho nữ giới tuổi Bính Dần năm 2022

(Làm cách nào để hóa giải sao hạn cho nữ giới tuổi Bính Dần năm 2022)

Những người nữ tuổi Bính Dần hoàn toàn có thể hóa giải được những vận hạn do sao Kế Đô và Thiên Tinh gây ra. Người nữ không nên lo lắng quá mức, tinh thần tốt chính là vũ khí để nữ mạng tuổi này có thể đối đầu trước những thử thách trong năm tới. Bình tĩnh và tự tin trước những khó khăn sẽ giúp người nữ có được những bước đi mới trong con đường sự nghiệp.

Bên cạnh đó, sức khỏe là yếu tố quan trọng nhất, không có sức khỏe thì không làm gì được. Chính vì thế, bản mệnh không nên quá lao lực vào công việc, tăng cường bồi bổ, rèn luyện thân thể là cách tốt nhất để cải thiện được sức khỏe.

“Giận quá mất khôn”, người nữ chớ nóng giận tức thời mà mất đi sự bình tĩnh. Đây là điều không tốt trong công việc, có thể khiến bản mệnh có nhiều bước đi sai trái, xảy ra mâu thuẫn không đáng có. Tích cực lắng nghe đồng thời học cách kiềm chế tính cách nóng nảy của mình sẽ giúp công việc và cuộc sống của nữ mạng có nhiều chuyển biến tốt hơn.

Ngoài ra, phương pháp cúng dâng sao giải hạn lưu truyền trong dân gian cũng được nhiều người áp dụng. Theo đó, nữ Bính Dần 1986 muốn giải hạn Kế Đô thì thực hiện nghi thức cúng lễ thành tâm, không nên xa hoa phung phí. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn La Hầu tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn cho nữ mạng tuổi Bính Dần năm 2022

tử vi 2022 bính dần

Nữ mạng tuổi Bính Dần có thể giảm trừ vận hạn, gia tăng may mắn cho bản mệnh vào năm Nhâm Dần 2022 bằng các mẹo phong thủy sau:

 • Con số may mắn: Số 5, số 6 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông Nam (Sinh khí), Nam (Diên niên), Đông (Thiên y), Bắc (Phục vị).. Chọn ngày hoàng đạo tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Hợp với các tuổi Tân Dậu (1981), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991)
 • Hợp đá quý: Đá thạch anh đồng, mã não đỏ, đá mặt trời, đá super seven, ruby hồng ngọc, thạch anh tím,..
 • Màu may mắn: Đỏ, cam, tím, hồng. 
 • Hoa: Trạng nguyên, tường vi, hoa hồng tỉ muội,..

Luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng theo tháng

Nữ giới tuổi Bính Dần có thể tạo được thành tựu to lớn nếu biết nắm bắt cơ hội

(Nữ giới tuổi Bính Dần có thể tạo được thành tựu to lớn nếu biết nắm bắt cơ hội)

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Bính Dần trong năm 2022 này sẽ có nhiều chuyển biến mới trong cuộc sống và sự nghiệp. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm 2022 Âm lịch, cuộc sống có nhiều niềm vui trong năm mới, sự nghiệp và gia đình bình ổn
 • Tháng 2: cuộc sống bình ổn, không có biến cố lớn nào xảy đến. Cần thận trọng trước những quyết định trong công việc làm ăn, tránh đối đầu với mâu thuẫn, kiện tụng.
 • Tháng 2: Sự nghiệp và cuộc sống có phần chuyển biến tốt hơn, công việc sẽ đạt kết quả cao nếu nữ mạng kiên trì đến cùng
 • Tháng 3: Người nữ nên thận trọng trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Dành nhiều thời gian cho gia đình sẽ giúp hạn chế những bất hòa, mâu thuẫn.
 • Tháng 4:  Cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức. Sự nỗ lực và kiên quyết sẽ giúp nữ mạng có được thành công đáng kinh ngạc.
 • Tháng 5: Cách tốt nhất để đối diện với khó khăn là có được sự bình tĩnh, nếu làm được điều này sự nghiệp người nữ sẽ thăng hoa vượt bậc.
 • Tháng 6: Chia sẻ và kết nối cùng gia đình sẽ giúp người nữ giải tỏa được những áp lực đồng thời cũng là cơ hội để gắn kết tình thân.
 • Tháng 7: Trong tháng này, bản mệnh nên hạn chế tham gia những hoạt động nhóm, đông người để tránh được những thị phi không đáng có. Năng làm việc thiện sẽ giúp nữ mạng có nhiều may mắn hơn.
 • Tháng 8: Cuộc sống có nhiều niềm vui, tình thân gia đình được gắn kết hơn.
 • Tháng 9: Người nữ không nên đầu tư quá lớn trong tháng này. Đây là tháng không có vận tài lộc, hạn chế chi tiêu tài chính để đảm bảo tài lộc cho bản mệnh.
 • Tháng 10: Có vận may song hành, gia đạo hạnh phúc ấm êm, vợ chồng con cái hòa thuận, cuộc sống bình an tốt đẹp.
 • Tháng 11: Công việc có nhiều chuyển biến tốt, nên tận dụng cơ hội để biến cát thành bão, biến khó khăn thành đại cát đại lợi.
 • Tháng 12: Là tháng cuối cùng trong năm. Nữ mạng nên có kế hoạch riêng để tránh tình trạng quá tải công việc vào cuối năm gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, rèn luyện thể chất sẽ giúp người nữ có được thể trạng tốt hơn.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Nam Mạng Năm 2023
 • Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Nữ Mạng Năm 2023
 • Tử vi bính dần 1986 nam mạng
 • Tử vi bính dần 1986 nữ mạng

Đối với nam giới tuổi Bính Dần, năm 2022 có thể là năm tương đối bình yên, không có biến cố lớn nào xảy ra đối với công việc, tình duyên, gia đình. Mong rằng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của những người nam tuổi Bính Dần trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Related Posts