Tử Vi Tuổi Dần 2022 New 2023Tử vi tuổi Dần trong năm Nhâm Dần 2022 như thế nào? Sự …

Tử vi tuổi Dần trong năm Nhâm Dần 2022 như thế nào? Sự nghiệp ra sao?

Không bao lâu nữa chúng ta đã bước sang năm Nhâm Dần. Bài viết sau đây sẽ viết về tử vi tuổi Dần trong năm 2022 như thế nào? Sự nghiệp ra sao? Các bạn theo dõi nhé.

Trải qua một năm đầy biến cố, chắc chắn rằng ai cũng hy vọng bước sang năm mới sẽ khởi sắc hơn. Năm 2022 là năm của người tuổi Dần, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tử vi tuổi Dần trong năm Nhâm Dần 2022 như thế nào? Sự nghiệp ra sao nhé.

1 Công việc và sự nghiệp tuổi Dần 2022

Công việc và sự nghiệp tuổi Dần 2022Công việc và sự nghiệp tuổi Dần 2022

Theo tử vi, năm Nhâm Dần 2022 được cho là 1 năm để người tuổi Dần tận dụng cơ hội để phát triển. Người tuổi Dần với lợi thế là sự nhanh nhạy, quyết đoán, trời sinh cho óc sáng tạo, bản lĩnh nên cơ hội thăng tiến trong công việc cũng tìm đến dễ dàng, tiền tài cũng từ đấy mà kiếm được nhiều hơn.

Tuy nhiên để năm 2022 được hanh thông, tài lộc dồi dào, thành công rực rỡ thì tốt nhất người tuổi Dần nên dành toàn tâm toàn ý phát huy ưu thế của mình, đặc biệt là tính sáng tạo trong công việc. Theo tử vi thì một số nghề được xem là lên như diều gặp gió là: Viết văn, hội họa, xây dựng,…

Người tuổi Dần thông minh, sáng tạo Người tuổi Dần thông minh, sáng tạo

Hãy táo bạo và mạnh dạn hơn nữa, chứng minh cho mọi người thấy tài năng của mình cũng như không ngần ngại mang thành công chia sẻ cho mọi người đều biết và công nhận.

Trong các lĩnh vực công việc truyền thống, những nỗ lực bạn đã bỏ ra trong những năm qua cũng sẽ được ghi nhận trong năm mới, cụ thể là việc thăng chức, tăng lương. Những người tự làm chủ doanh nghiệp của mình cũng sẽ được lượng khách hàng mới, ký kết thêm những bản hợp đồng mới,…

2 Người tuổi Dần cần lưu ý những gì trong năm 2022

Người tuổi Dần cần lưu ý những gì trong năm 2022Người tuổi Dần cần lưu ý những gì trong năm 2022

Bên cạnh chào đón một năm mới với những dự định cũng như là mong đợi sẽ đổi thay vận mệnh thì người tuổi Dần cần lưu ý một số điều sau:

Người tuổi Dần sẽ có khởi sắc trong công việc, kiếm được kha khá, nhưng việc có giàu có hay không lại phụ thuộc vào khả năng quản lý tài chính của bản thân.

Hãy chi tiêu một cách hợp lý, để riêng những khoản tiền cho những mục tiêu khác nhau. Tránh đầu tư rủi ro hoặc tìm vận may trong chuyện cờ bạc vì sẽ chỉ gây ra tổn hại tài chính.

Người tuổi Dần nên chi tiêu hợp lý Người tuổi Dần nên chi tiêu hợp lý

Tử vi học có nói, nửa đầu năm tương đối ổn định và thuận lợi cho những người tuổi Dần, nhưng đến tháng đầu tiên của quý 3 sẽ gặp một vài chuyện không may, trở ngại nhất là tài chính nên phải cố gắng cẩn thận.

Trên đời không có chuyện, ngồi không vẫn có tiền nên người tuổi Dần lưu ý vận may đến phải tìm cách nắm bắt và trân trọng cũng như gìn giữ lâu dài.

Bài viết trên đây là những thông tin về tử vi nghề nghiệp của người tuổi Dần trong năm Nhâm Dần 2022 cũng như là một vài lưu ý cần nhớ. Hy vọng Bách hóa XANH đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Mua trái cây tươi các loại tại Bách hoá XANH để bồi bổ sức khoẻ:

Bách hóa XANH

Tử vi tuổi Dần 2022: Năm tuổi phạm Thái Tuế, tai ương có thể …

Tử vi tuổi Dần 2022: Năm tuổi phạm Thái Tuế, tai ương có thể ập tới bất ngờ

TPO – Tử vi tuổi Dần năm 2022 cho thấy có nhiều bất lợi, tai ương có thể ập tới bất cứ lúc nào, tiền bạc đội nón ra đi, đầu tư kinh doanh khó thu hồi vốn. Ngoài ra, cần đề cao cảnh giác vướng hoạ thị phi, kiện cáo pháp luật gây hao tổn tiền bạc.

Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2022

Bước vào năm 2022, người tuổi Dần phạm cục diện Trực Thái Tuế và năm tuổi khiến đương số gặp khá nhiều bất lợi và biến động ở nhiều phương diện của cuộc sống.

Người xưa thường nói: “Đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa”, tai ương có thể ập tới bất cứ lúc nào. Dưới tác động của Thái Tuế, tư tưởng người tuổi Dần nhiều bất ổn và thiếu sự kiên định. Vì vậy, dễ dẫn tới thay đổi về môi trường làm việc cũng như vị trí làm việc, có xu hướng đi làm ăn xa. Tuy nhiên, việc thay đổi không khiến cục diện tốt hơn mà chồng chất khó khăn.

Trong năm, người tuổi Dần hao tổn về mặt tài chính, đầu tư kinh doanh càng lớn càng khó thu hồi vốn nên cần tính toán thận trọng khi làm ăn hùn hạp với bạn bè, người thân.

Nhiều bất lợi trong cuộc sống dẫn tới tình cảm lứa đôi thiếu hài hoà, gia đạo bất ổn. Người tuổi Dần đối mặt nhiều chuyện phiền muộn và bế tắc trong cuộc sống. Ngoài ra, cần đề cao cảnh giác vướng họa thị phi, kiện cáo pháp luật gây hao tổn tiền bạc.

Công việc

Thái Tuế tác động mạnh về mặt tư tưởng, khiến người tuổi Dần liên tục có sự thay đổi về suy nghĩ cũng như quyết định những việc hệ trọng trong cuộc sống. Chính vì thiếu sự kiên định nên công việc làm ăn nhìn chung gặp khó khăn và nhiều bất lợi.

Nửa đầu năm 2022, công việc làm ăn của tuổi Dần có sự thay đổi lớn, chủ yếu là thay đổi môi trường làm việc hoặc đầu tư thêm lĩnh việc kinh doanh mới. Tuy nhiên, sẽ gặp nhiều trục trặc, bất lợi. Về sau, công việc dần ổn định nhưng khó đạt được thành công hoặc có sự thăng tiến vượt bậc.

Năm 2022, tuổi Dân có Thiên Quan chủ về kiện tụng, tranh chấp tác động nên hạn chế việc chung đụng hùn hạp làm ăn hay có sự hợp tác, liên kết nào đó, dễ dẫn đến mâu thuẫn, kiện cáo và bất lợi khi làm việc.

Một điều cần lưu ý với người tuổi Dần trong năm 2022 là tránh cộng tác, chung vốn làm ăn với người thân. Đồng thời, cần rạch ròi trong công việc cũng như lợi ích để tránh tranh chấp và thị phi không đáng có.

Tài lộc

Vì những bất lợi, khó khăn của đương số trong năm nên về lĩnh vực tài lộc tuổi Dần có phần hao hụt. Thậm chí, tiền làm ra nhiều nhưng hao tổn nhanh chóng, khó tiết kiệm, chi tiêu nhiều cho cuộc sống và công việc làm ăn.

Tuổi Dần khá nhạy bén và nhanh nhạy nên không chịu ngồi im. Ngược lại, thường xuyên tìm kiếm các lĩnh vực kinh doanh mới, tuy nhiên cần hết sức thận trọng trong năm 2022. Đề phòng bị kẻ xấu lợi dụng do nôn nóng, ham làm giàu. Năm nay đặc biệt không tốt cho những ai có ý định đầu cơ ngắn hạn, lúc đầu có thể kiếm được khoản nhỏ nhưng về sau tổn thất nặng.

Lưu ý, trong năm có tranh chấp liên quan đến tiền bạc, hết sức cẩn trọng khi chọn người hợp tác làm ăn, đặc biệt với người thân trong nhà.

Tình duyên

Thái Tuế phủ đầu, lại không có đào hoa tinh chiếu mệnh, tình duyên tuổi Dần năm 2022 không được tốt. Tình cảm lứa đôi thiếu sự bền chặt, thấu hiểu, gia đạo bất ổn, thường xuyên xảy ra cãi vã. Ra đường cũng dễ xảy ra những xung đột trong các mối quan hệ xã giao.

Với tuổi Dần còn độc thân, tình cảm không mấy thuận lợi, dù vẫn có cơ hội hẹn hò hoặc thông qua mai mối nhưng chỉ duy trì mối quan hệ ngắn hạn, khó có kết quả. Trong gia đình cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn với bố mẹ hay anh em khiến tâm trạng bất ổn, dễ sa đà thói hư tật xấu.

Trong năm có điềm báo về sự ngăn cản, phản đối. Các cặp đôi đang yêu mà tính chuyện cưới gả e rằng đại sự khó thành. Nên bình tĩnh tìm cách thuyết phục người thân hơn là phản kháng kịch liệt kẻo hậu họa khôn lường.

Sức khỏe

Nhìn chung sức khỏe tuổi Dần trong năm 2022 khá tốt, không mắc bệnh nghiêm trọng. Có điều vì phải suy nghĩ nhiều về công việc, tiền bạc mà sức khoẻ giảm sút, dễ ngã bệnh, đa phần là các bệnh liên quan đến tiêu hóa (đặc biệt là dạ dày) và hệ thần kinh (như đau nửa đầu, khí huyết lưu thông kém…).

Dù là nam hay nữ mạng tuổi Dần cũng không nên chủ quan khinh suất vấn đề đi lại, đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ. Ngoài ra, cần đề phòng hỏa hoạn trong các tháng 4, 5 và 6 âm lịch.

Chi tiết tử vi năm 2022 cho từng tuổi Dần

Tử vi 2022 tuổi Nhâm Dần- sinh năm 1962

Bước sang năm 2022, những người tuổi Nhâm Dần đa phần đều đã đến độ tuổi nghỉ hưu. Thời gian đầu, bản mệnh sẽ cảm thấy hụt hẫng, buồn tay buồn chân và chán nản vì không có việc gì để làm.

Nhưng sau một thời gian, đương số sẽ thấy mình được nhàn hạ, không còn phải lao tâm khổ tứ suy nghĩ ngược xuôi, cũng có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và dành cho gia đình hơn. Vậy nên trong năm, cần điều chỉnh tâm lý, thay đổi một số thói quen sinh hoạt trước kia, tận hưởng quãng thời gian về hưu đúng nghĩa.

Hãy làm những việc mà mình thích để cuộc sống hàng ngày thêm phần thú vị.

Tử vi 2022 tuổi Giáp Dần- sinh năm 1974

Người tuổi Giáp Dần do gặp lưu niên Thái Tuế nên vận khí trong năm 2022 không được lý tưởng. Đặc biệt ở phương diện sự nghiệp, bản mệnh rất dễ rơi vào tình trạng bị cô lập, chèn ép hoặc những việc bất công trong tập thể.

Đương số vốn tính bộc trực, thẳng thắn, đôi khi thiếu đi sự uyển chuyển và mềm dẻo trong các mối quan hệ. Chính điều này dẫn đến những khúc mắc tại nơi làm việc, khiến mọi chuyện càng trở nên rối ren.

Bên cạnh đó, gia đạo có nguy cơ bất ổn do những cám dỗ bên ngoài khá lớn, nếu bạn không chú ý giữ khoảng cách thích hợp với người khác phái sẽ rất dễ dẫn tới đổ vỡ hôn nhân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe, hạn chế sử dụng đồ kích thích như rượu bia, thuốc lá… nếu không sẽ rất gây hại cho cơ thể.

Tử vi 2022 tuổi Bính Dần- sinh năm 1986

Tuổi Bính Dần đang bước vào giai đoạn “chín”, dần xác lập vị trí, chỗ đứng của mình trong công việc. Nhưng vì năm tuổi nên các phương diện khó được suôn sẻ như mong muốn. Không chỉ công việc bất thuận mà áp lực kinh tế cũng rất lớn.

Một số người dễ gặp thất bại trong việc đầu tư, kinh tế rơi vào khủng hoảng, thậm chí phải gánh những khoản nợ lớn.

Để giảm thiểu gánh nặng về kinh tế, đương số phải duy trì lý trí và sự tỉnh táo, đừng bao giờ mù quáng chạy theo xu hướng mà vung tiền đầu tư bừa bãi. Nên tiết chế trong chi tiêu hàng ngày, không mua những món đồ vượt ngoài khả năng chi trả của mình.

Bản mệnh không nên mải mê quá với công việc và kiếm tiền mà bỏ bê gia đình. Nếu vợ chồng xảy ra tranh cãi, nên nhường nhịn một chút cho êm cửa ấm nhà, mâu thuẫn gay gắt đến đâu cũng có thể giải quyết được khi cả hai đều bình tĩnh.

Tử vi năm 2022 tuổi Mậu Dần- sinh năm 1998

Tuổi Mậu Dần trong năm 2022 cần chú ý trong cách hành xử và các mối quan hệ ngoài xã hội. Cái tôi lớn đôi khi khiến bạn thiếu sự khiêm tốn và dễ gây hiềm khích, ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Ngoài ra, tuổi Mậu Dần cần để tâm hơn tới chuyện tình cảm cá nhân, đặc biệt là những người đang yêu. Hãy học cách bao dung và thấu hiểu cho nhau trong cuộc sống hàng ngày, tránh cãi vã, tránh gây tổn thương cho đôi bên dễ dẫn đến chia tay.

Tử vi năm 2022 tuổi Canh Dần- sinh năm 2010

Tuổi Canh Dần đang ở độ mới lớn, tâm sinh lý thường bất ổn, bộc lộ cái tôi rõ nét. Nhâm Dần thường ngang bướng, không thích bị cha mẹ, người thân quản thúc quá nhiều. Chính vì vậy, tuổi này dễ có hành động bộc phát, nổi loạn khiến cha mẹ phiền lòng.

Thậm chí nếu không cẩn thận còn xảy ra xung đột, xô xát với người khác dẫn đến bị thương, đổ máu… Các bậc làm cha mẹ cũng cần quan tâm sát sao đến những bạn trẻ ở độ tuổi này để không xảy ra những sự việc đáng tiếc.

Tử vi tuổi Dần 12 tháng trong năm 2022

Tháng 1/2022: Công việc bận rộn, suy nghĩ quá nhiều thành ra lao lực. Tuy nhiên, công danh sáng, gặp quý nhân phù trợ cho việc làm ăn.

Tháng 2/2022: Áp lực công việc lớn nhưng được đồng nghiệp trợ giúp. Tiền bạc tiêu pha nhiều, có lộc về kinh doanh, đầu tư.

Tháng 3/2022: Tinh thần bất ổn, sức lực hư hao, đề phòng ngã bệnh. Công việc làm ăn không như ý, có dấu hiệu cản trở, phá hoại.

Tháng 4/2022: Đề phòng bị mất cắp hoặc lừa gạt. Ngoài ra, chú ý an toàn cháy nổ, tránh hỏa hoạn. Khả năng có thể xuất hành xa, đi công tác hoặc đi học.

Tháng 5/2022: Công việc suôn sẻ hơn, nhìn thấy cơ hội thăng tiến, cần chủ động nắm bắt. Tài lộc khá nhưng hao tổn nhiều cho gia đình, người thân.

Tháng 6/2022: Kinh doanh buôn bán phát đạt nhưng đề phòng tranh chấp kiện cáo pháp luật. Sức khỏe giảm sút, chú ý đi lại kẻo bị té ngã hoặc gặp họa huyết quang.

Tháng 7/2022: Vận khí giảm sút, báo hiệu một tháng nhiều biến động, thậm chí biến động mạnh nhất trong năm. Hành sự thận trọng, chú ý từng lời ăn tiếng nói.

Tháng 8/2022: Xui khí dần tan, cát khí tới, đương số đón tin vui về tiền bạc, đầu tư sinh lời. Có điều chú ý bệnh cũ tái phát.

Tháng 9/2022: Có cơ hội tăng thêm thu nhập hoặc nâng cao vị thế cá nhân.

Tháng 10/2022: Tiền đến rồi đi, kiếm cũng được khá nhưng tiêu pha cũng nhiều. Đề phòng bị mất trộm tiền của.

Tháng 11/2022: Tập trung tiền bạc cho công việc làm ăn hoặc xây sửa nhà cửa. Sức khỏe tốt, ốm đau gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi.

Tháng 12/2022: Chuyện tình cảm có tiến triển sau thời gian bị ngăn cản. Tiền bạc tiêu hao cho người thân, bạn bè.

*Mọi thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Tử vi tuổi Sửu 2022: Tài lộc nở rộ, sự nghiệp thăng tiến

Tử vi tuổi Tý 2022: Bước vào hạn Tam Tai, cần hết sức cẩn trọng

Đỗ Quyên

Tử vi tuổi Dần năm 2022 – VietNamNet

Báo VietnamNet

Năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Dần sẽ gặp khá nhiều bất lợi và biến động ở khắp các phương diện trong cuộc sống.

Tuổi Dần năm nay là chính Thái Tuế, trực Thái Tuế. Người tuổi Dần bao gồm các năm sinh: …1950, 1962, 1974, 1986, 1998 và 2010.

Trong năm nay, tuổi Dần có không ít chuyện buồn phiền. Vận trình nhiều biến động, dễ có bệnh tật, hay bị họa thị phi, tài chính bất ổn, hoạ phúc ngang nhau nên phải hết sức tỉnh táo, sáng suốt, cẩn trọng và thật lạc quan để vượt qua một năm đầy thách thức.

1. Tổng quan vận hạn tuổi Dần năm 2022

Tuổi Dần năm 2022 gặp đúng năm tuổi và phạm cục diện trực Thái Tuế. Người tuổi Dần sẽ gặp khá nhiều bất lợi và biến động ở khắp các phương diện trong cuộc sống.

Dưới tác động của Thái Tuế, tư tưởng đương số bất ổn, dễ thay đổi theo hướng mới, công việc làm ăn vì thế mà dịch chuyển theo, có xu hướng đi làm ăn xa hoặc thay đổi nơi làm việc.

Trong năm tiêu pha tiền bạc nhiều, đầu tư kinh doanh càng lớn càng khó thu hồi vốn, nên tính toán thận trọng khi cùng đầu tư hay cùng góp vốn làm ăn.

Tình cảm lứa đôi thiếu hài hòa, gia đạo bất ổn, nhiều chuyện phiền muộn phải lo lắng không yên. Ngoài ra cần cảnh giác vướng họa thị phi, kiện cáo pháp luật gây hao tổn tiền bạc.

2. Tử vi sự nghiệp của tuổi Dần năm 2022

Nửa đầu năm là thời điểm mà công việc làm ăn của tuổi Dần có sự thay đổi lớn, có thể là đổi việc hoặc mở mang thêm lĩnh vực khác. Nhưng dù là gì đi nữa vẫn gặp nhiều bất lợi. Đến nửa cuối năm có Thiên Ấn cát thần nâng đỡ, công việc bớt vất vả phần nào nhưng để tiến tới thành công lớn hoặc có sự thăng tiến mới e là điều chưa thể. 

Lại có Thiên Quan chủ về kiện tụng, tranh chấp tác động, năm 2022 tuổi Dần hạn chế việc chung đụng hùn hạp làm ăn hay có sự hợp tác, liên kết nào đó, dễ dẫn đến mâu thuẫn, kiện cáo và bất lợi khi làm việc.

Riêng người kinh doanh, buôn bán có thể hợp tác với bạn bè nhưng tránh kết hợp cùng người thân. Đồng thời cần phân tách công việc cũng như lợi ích rõ ràng thì mới tránh được tranh chấp.

3. Tử vi tài lộc của tuổi Dần năm 2022

Tài lộc năm 2022 của tuổi Dần kém sắc. Tiền làm ra cũng khá nhưng hao tổn nhanh chóng, khó tiết kiệm, chi tiêu nhiều cho cuộc sống và công việc làm ăn.

Xét thấy năm 2022 người tuổi Dần có nhiều thay đổi về tư tưởng, có xu hướng tìm hiểu nhiều về các kênh đầu tư khác nhau chứ không chỉ một nguồn thu nhập từ công việc hiện tại.

Điều này rất đáng hoan nghênh nếu như người tuổi này chịu khó tìm tòi học hỏi, tiến hành từng bước chậm nhưng chắc. Ngược lại, nếu đầu tư với tâm thế kiếm lời nhanh, làm giàu chóng thì rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Năm nay không tốt cho những ai có ý định đầu cơ ngắn hạn, lúc đầu có thể kiếm được khoản nhỏ nhưng về sau tổn thất nặng.

Lưu ý, trong năm có tranh chấp liên quan đến tiền bạc, hết sức cẩn trọng khi chọn người hợp tác làm ăn, đặc biệt với người thân trong nhà.

{keywords}
 

4. Tử vi tình duyên của tuổi Dần năm 2022

Có Thái Tuế phủ đầu, lại không có đào hoa tinh chiếu mệnh, tình duyên tuổi Dần năm 2022 không được tốt. Trong nhà thiếu hòa khí, gia đạo bất ổn xoay quanh những mối lo cơm áo gạo tiền, vợ chồng con cái thường xuyên cãi vã, ra đường cũng xung đột trong các mối quan hệ xã giao. 

Với đối tượng độc thân, tình cảm không mấy thuận lợi, dù vẫn có cơ hội hẹn hò hoặc thông qua mai mối nhưng chỉ duy trì mối quan hệ ngắn hạn, khó có kết quả. Trong gia đình cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn với bố mẹ hay anh em khiến tâm trạng bất ổn, dễ sa đà thói hư tật xấu.

Trong năm có điềm báo về sự ngăn cản, phản đối. Các cặp đôi đang yêu mà tính chuyện cưới gả e rằng đại sự khó thành. Nên bình tĩnh tìm cách thuyết phục người thân hơn là phản kháng kịch liệt kẻo hậu họa khôn lường.

5. Tử vi sức khỏe của tuổi Dần năm 2022

Nhìn chung sức khỏe tuổi Dần khá tốt, không mắc bệnh nghiêm trọng. Có điều trong năm chịu tác động của Thái Tuế, đương số sẽ trải qua nhiều vất vả lo toan cho công việc, tiền bạc, vì thế mà sức khỏe giảm sút, dễ ngã bệnh, đa phần là các bệnh liên quan đến tiêu hóa (đặc biệt là dạ dày) và hệ thần kinh (như đau nửa đầu, khí huyết lưu thông kém…).

Dù là nam hay nữ mạng tuổi Dần cũng không nên chủ quan khinh suất vấn đề đi lại, đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ. Ngoài ra, cần đề phòng hỏa hoạn trong các tháng 4, 5 và 6 âm lịch.

6. Tử vi 2022 tuổi Dần chi tiết 5 hoa giáp Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần

a. Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962

Bước sang năm 2022, những người tuổi Nhâm Dần đa phần đều đã đến độ tuổi nghỉ hưu. Có thể ban đầu khi phải rời khỏi guồng quay quen thuộc, bản mệnh sẽ cảm thấy không quen, buồn tay buồn chân và chán nản vì không có việc gì để làm.

Nhưng sau một thời gian, đương số sẽ thấy mình được nhàn hạ, không còn phải lao tâm khổ tứ suy nghĩ ngược xuôi, cũng có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và dành cho gia đình hơn. Vậy nên trong năm, cần điều chỉnh tâm lý, thay đổi một số thói quen sinh hoạt trước kia, tận hưởng quãng thời gian về hưu đúng nghĩa.

Hãy làm những việc mà mình thích để cuộc sống hàng ngày thêm phần thú vị, chẳng hạn như bầu bạn với bạn đời, giúp con cái chăm sóc trẻ, chăm sóc cây cối vườn tược trong nhà… Những hoạt động nhẹ nhàng này sẽ làm cho cuộc sống trở nên đầy màu sắc, cũng rất tốt cho sức khỏe và hỗ trợ giấc ngủ.

b. Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Người tuổi Giáp Dần do gặp lưu niên Thái Tuế nên vận khí trong năm 2022 không được lý tưởng. Đặc biệt ở phương diện sự nghiệp, bản mệnh rất dễ rơi vào tình huống bị cô lập, chèn ép hoặc những việc bất công trong tập thể.

Đương số vốn tính bộc trực, thẳng thắn, đôi khi thiếu đi sự uyển chuyển và mềm dẻo trong các mối quan hệ. Chính điều này dẫn đến những khúc mắc tại nơi làm việc, khiến mọi chuyện càng trở nên rối ren.

Bên cạnh đó, gia đạo có nguy cơ bất ổn do những cám dỗ bên ngoài khá lớn, nếu bạn không chú ý giữ khoảng cách thích hợp với người khác phái sẽ rất dễ dẫn tới đổ vỡ hôn nhân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe, hạn chế sử dụng đồ kích thích như rượu bia, thuốc lá… nếu không sẽ rất gây hại cho cơ thể.

c. Tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Trong năm 2022, những người Bính Dần đang ở độ tuổi “chín”. Nhưng vì năm tuổi nên các phương diện khó được suôn sẻ như mong muốn. Không chỉ công việc bất thuận mà áp lực kinh tế cũng rất lớn.

Một số người dễ gặp thất bại trong việc đầu tư, kinh tế rơi vào khủng hoảng, thậm chí phải gánh những khoản nợ lớn. 

Để giảm thiểu gánh nặng về kinh tế, đương số phải duy trì lý trí và sự tỉnh táo, đừng bao giờ mù quáng chạy theo xu hướng mà vung tiền đầu tư bừa bãi. Nên tiết chế trong chi tiêu hàng ngày, không mua những món đồ vượt ngoài khả năng chi trả của mình. 

Bản mệnh không nên mải mê quá với công việc và kiếm tiền mà bỏ bê gia đình. Nếu vợ chồng xảy ra tranh cãi, nên nhường nhịn một chút cho êm cửa ấm nhà, mâu thuẫn gay gắt đến đâu cũng có thể giải quyết được khi cả hai đều bình tĩnh.

d. Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

Những người tuổi Mậu Dần đã bước sang tuổi 25 trong năm 2022. Hầu hết các bạn ở độ tuổi này đều đã bước vào xã hội và bắt đầu lao mình đi kiếm sống, va vấp nhiều hơn. 

Cái tôi của người trẻ rất cao, cách hành xử đôi lúc thiếu sự khiêm tốn, rất dễ đắc tội tiểu nhân làm ảnh hưởng đến sự nghiệp. Cần đặc biệt lưu ý vấn đề này.

Bên cạnh đó, bạn nên để tâm hơn đến chuyện tình cảm cá nhân, đặc biệt là những đôi trẻ đang yêu. Hãy học cách bao dung và thấu hiểu cho nhau trong cuộc sống hàng ngày, nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm giữa cả hai.

e. Tuổi Canh Dần sinh năm 2010

Năm 2022 sẽ là năm đánh dấu những bước trưởng thành mới trong nhận thức của các bạn tuổi Canh Dần. Ở độ tuổi 13 cũng là tuổi mới lớn, con giáp này bắt đầu bộc lộ cái tôi rõ hơn, trở nên ngang bướng, không thích bị cha mẹ quản thúc quá nhiều. 

Không ít bạn có thể làm ra những hành động nổi loạn, nghịch ngợm khiến cha mẹ buồn lòng. Thậm chí nếu không cẩn thận còn xảy ra xung đột, xô xát với người khác dẫn đến bị thương, đổ máu…

Trẻ Canh Dần nên chú ý ngôn hành cử chỉ của mình, ghi nhớ lời cha mẹ dặn dò, đừng a dua đua đòi, làm bậy làm liều. Các bậc làm cha mẹ cũng cần quan tâm sát sao đến những bạn trẻ ở độ tuổi này để không xảy ra những sự việc đáng tiếc.

7. Tử vi 12 tháng tuổi Dần năm 2022

– Tử vi tháng 1/2022: Công việc bận rộn, suy nghĩ quá nhiều thành ra lao lực. Tuy nhiên công danh sáng, gặp quý nhân phù trợ cho việc làm ăn.

– Tử vi tháng 2/2022: Áp lực công việc lớn nhưng được đồng nghiệp trợ giúp. Tiền bạc tiêu pha nhiều, có lộc về kinh doanh, đầu tư.

– Tử vi tháng 3/2022: Tinh thần bất ổn, sức lực hư hao, đề phòng ngã bệnh. Công việc làm ăn không như ý, có dấu hiệu bị cản trở, phá hoại.

– Tử vi tháng 4/2022: Cục diện Tương Hại tác động, đề phòng bị mất cắp hoặc lừa gạt. Ngoài ra, chú ý an toàn cháy nổ, tránh hỏa hoạn. Khả năng có thể xuất hành xa, đi công tác hoặc đi học.

– Tử vi tháng 5/2022: Quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, công việc suôn sẻ hơn, nhìn thấy cơ hội thăng tiến, cần chủ động nắm bắt. Tài lộc khá nhưng hao tổn nhiều cho gia đình, người thân.

– Tử vi tháng 6/2022: Kinh doanh buôn bán phát đạt nhưng đề phòng tranh chấp kiện cáo pháp luật. Sức khỏe giảm sút, chú ý đi lại kẻo bị té ngã hoặc gặp họa huyết quang.

– Tử vi tháng 7/2022: Gặp cục diện Tứ Hành Xung, vận khí giảm sút, báo hiệu một tháng nhiều biến động, thậm chí biến động mạnh nhất trong năm. Hành sự thận trọng, chú ý từng lời ăn tiếng nói.

– Tử vi tháng 8/2022: Hung khí dần tan, cát khí tới, đương số đón tin vui về tiền bạc, đầu tư sinh lời. Có điều chú ý bệnh cũ tái phát.

– Tử vi tháng 9/2022: Nhị Hợp cục hỗ trợ mạnh cho công việc làm ăn, có cơ hội tăng thêm thu nhập hoặc nâng cao vị thế cá nhân.

– Tử vi tháng 10/2022: Tiền đến rồi đi, kiếm cũng được khá nhưng tiêu pha cũng nhiều. Đề phòng bị mất trộm tiền của.

– Tử vi tháng 11/2022: Tập trung tiền bạc cho công việc làm ăn hoặc xây sửa nhà cửa. Sức khỏe tốt, ốm đau gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi.

– Tử vi tháng 12/2022: Chuyện tình cảm có tiến triển sau thời gian bị ngăn cản. Tiền bạc tiêu hao cho người thân, bạn bè.

Bản chất lá số tử vi chỉ thể hiện đặc điểm của năng lượng. Còn chuyển biến năng lượng đó thành một kết quả tốt hay xấu, hoàn toàn nằm trong quyết định và sự kiểm soát của mỗi chúng ta. Xem vận khí hàng năm cho các con giáp là xem vận mệnh chứ không phải là xem định mệnh.

Khi chiếu ra các sao trong tử vi nếu thấy sao tốt thì hãy tận dụng, sao xấu thì cẩn trọng hơn. Chúng ta biết để có tâm thế chủ động không phải biết để sợ và mua lo vào người.

Khẩu quyết của phong thủy Song Hà là: Con người với năng lượng tích cực, ý chí tích cực chính là vật khí phong thủy mạnh mẽ nhất chuyển đổi vận số may mắn theo nguyên lý lực hấp dẫn tâm linh chứ có tốn tiền triệu tiền tỷ mua vật phẩm mà bi quan tiêu cực, bất an thì cũng chỉ là vô ích.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

Tử vi tuổi Sửu năm 2022

Tử vi tuổi Sửu năm 2022

Năm Nhâm Dần 2022 là năm khá tốt của con giáp tuổi Sửu. Công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc dư giả, có điều sức khỏe giảm sút hơn hẳn.

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Chia sẻ về tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần, chuyên gia phong thủy cho rằng những người tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi sẽ bị ảnh hưởng xấu của Thái Tuế tinh còn tuổi Thân, Tý, Thìn bị hạn xấu của Tam tai.

Related Posts