Tử Vi Tuổi Dần Năm 2017 Hot 2023Vận mệnh tuổi Dần trong năm 2017 – Tiền Phong

Vận mệnh tuổi Dần trong năm 2017

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

TPO – Sự nghiệp và tình yêu của người tuổi Dần trong năm 2017 về cơ bản là tốt đẹp. Tuy nhiên, họ phải chú ý bảo vệ sức khỏe, đề phòng mất tiền của.

Sự nghiệp: Phát triển tốt đẹp

Trong năm 2017, sự nghiệp của người tuổi Dần có bước phát triển tốt đẹp, có nhiều cơ hội thăng tiến, nâng cao vị trí. Bên cạnh đó, tuổi Dần sẽ được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ, cất nhắc trong quá trình làm việc.

Tuy nhiên, không phải lúc nào công việc trong năm mới cũng thuận lợi. Tuổi Dần không nên lơ là để tránh vận khí xấu khiến họ không ít phen lao đao.

Tình yêu: Nam vận khí tốt hơn nữ

Tình duyên năm 2017 của tuổi Dần rất hưng vượng. Trong năm 2017, người tuổi Dần tăng vận đào hoa, thích hợp để tính chuyện sinh con hoặc kết hôn.

Nam tuổi Dần sẽ có vận khí tốt hơn nữ. Họ tìm được nửa kia nhờ bạn bè mai mối hoặc từ đồng nghiệp, đối tác làm ăn giúp đỡ mà có.

Sức khỏe: Phải cẩn trọng

Về phần sức khỏe trong năm Đinh Dậu, tuổi Dần cần chú ý tới đường tiêu hóa. Người già cần lưu ý giữ gìn thân thể, theo dõi tình hình sức khỏe của thận. Bên cạnh đó, người tuổi Dần nên đề phòng tai nạn giao thông, tránh uống rượu bia khi ra đường và tuân thủ luật lệ giao thông.

Tài lộc: Dễ mất tiền của

Tài lộc vào năm mới của tuổi Dần không tốt, dễ phá tài, chủ yếu tập trung vào đầu năm. Theo đó, tuổi Dần có thể mất tiền của hoặc đồ đạc trong nhà hư hỏng phải mất tiền sửa chữa. 

Ảnh minh họa.

Vận mệnh tuổi Tý trong năm 2017

Tú Oanh

Theo Tổng hợp

Tuoi Dan nam 2017 – Xem tử vi tuổi Dần năm Đinh Dậu

lich ngay tot, xem ngay tot, xem ngay tot xau, tu vi, phong thuy, cung hoang dao

Tuoi Dan nam 2017 - Xem Tu vi tuoi Dan nam Dinh Dau hung cat hinh anh

 

CÁT VẬN NGƯỜI TUỔI DẦN NĂM 2017

Tử vi năm Đinh Dậu 2017

cho biết, cát vận của người tuổi Dần 2017 đến từ 3 chủ tinh Quốc Ấn, Nguyệt Đức và Thiên Đức. Bước vào năm Đinh Dậu người tuổi Dần may mắn có một vận trình sự nghiệp và tài lộc rất tốt, Quốc Ấn chủ phá mọi quan hệ khắc hại. Người này nắm trong tay ấn tín nên dự báo có quyền lực thực quyền, thống lĩnh văn phòng.

Thiên Đức và Nguyệt Đức thì tương trợ, ứng biến nhau chủ nâng cao vận khí may mắn. Đặc biệt với sức mạnh từ Nhật Nguyệt sẽ giúp đạt được ước mơ bấy lâu của mình, đồng thời củng cố và vững mạnh vận khí cá nhân cho bản mệnh.

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van xep hang hinh anh

 

HUNG VẬN NGƯỜI TUỔI DẦN 2017

Vận xấu của người tuổi Dần phải kể đến “Tiểu Hao” và “Kiếp Sát”. Tiểu Hao mặc dù sức mạnh không lớn nhưng người tuổi Dần cũng gặp phải nhiều điềm xấu nhỏ và nhiều lần thì cũng khá vất vả đó! Chút tiền bạc mất mát: rơi ví, hỏng đồ đạc, cho vay mà không lấy được, mất đồ giá trị…

Trọng điểm hung vận phải kể đến “Kiếp Sát”, đây là một trong những Bát Tự Thần Sát nguy hiểm nhất. Nó chủ về thương tật, phẫu thuật, sảy thai, chảy máu… Dã khí trong Kiếp Sát cũng khiến người tuổi Dần trở nên tham lam vô độ, tâm tư sâu xa, vậy nên khi có quyền lực Quốc Ấn trong tay người này sẽ dễ dàng sa ngã mà hủy hoại tiền đồ. Có thể coi vận hung của người tuổi Dần trong năm Đinh Dậu tiềm tàng “ám khí”.

SỰ NGHIỆP TUỔI DẦN NĂM 2017

Vận trình sự nghiệp người tuổi Dần sẽ có bước tiến triển tốt đẹp trong năm Đinh Dậu này. Vượt qua sóng gió năm 2016, người tuổi Dần đón nhận sự biến đổi “gương vỡ lại lành”.

Quốc Ấn tinh sẽ góp phần thúc đẩy vận trình người tuổi Dần có nhiều cơ hội thăng tiến, Nguyệt Đức quý nhân thúc đẩy mặt nhân duyên hưng thịnh. Vậy nên người này trong quá trình làm việc sẽ được đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là lãnh đạo để ý và cất nhắc. Tuy vậy, người này cần cân nhắc mặt tiểu nhân chơi xấu, vận khí xui xẻo từ hung tinh.

TÀI LỘC TUỔI DẦN 2017

Vận trình tài lộc người tuổi Dần gặp phải Tiểu Hao hung tinh quấy nhiễu, chủ về phá tài và chủ yếu ở đầu năm. Ngoài ra bạn nên lưu ý đồ điện trong nhà sẽ có chút tổn hại nhẹ hoặc sẽ phải mất tiền sửa chữa.

Những người tuổi Dần trẻ tuổi thì nên cống hiến hết mình, vì khi khó khăn Quốc Ấn quý nhân sẽ chìa tay giúp đỡ bạn. Một mặt tử vi khác, tinh tú Phàn An một trong những tinh tú cổ xưa hiếm thấy xuất hiện trong cung mệnh của bạn khiến vận trình tài lộc khá khó dò. Tính toán quá nhiều cho tương lai sẽ khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội đầu tư khả dĩ.

TÌNH CẢM TUỔI DẦN NĂM 2017

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần nhờ Thiên Hỷ tinh trụ mệnh mà đào hoa hưng vượng. Đặc biệt đây là tinh tú chính chuyên, chủ về đào hoa tốt nên năm Đinh Dậu là năm thích hợp để tính chuyện kết hôn hoặc sinh con.

Người chưa có đối tượng, thì giới tính nam sẽ có lợi hơn nữ; trong năm bạn sẽ phải nhờ cậy bạn bè hoặc những mối nhân duyên từ đối tác làm ăn, đồng nghiệp từ công ty khác giúp đỡ.

SỨC KHỎE TUỔI DẦN 2017

Mặt sức khỏe của người tuổi Dần trong năm 2017, mùa hạ thì đề phòng Thủy Thổ không phục mà ăn uống mất vệ sinh gây vấn đề dạ dày, đại tràng… chủ về tiêu hóa. Người già thì lưu ý thân thể, theo như Đông Y, Thủy chịu Thổ ức chế nên chủ về bệnh thận.

Ngoài ra, vì hung tinh xui xẻo treo đầu cung “Thọ” tự nên người này phải lưu ý mặt giao thông đi lại, tránh rượu bia, vi phạm luật lệ đi đường…

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van tung tuoi hinh anh

 

XEM BÓI TỬ VI 2017 CỦA TỪNG TUỔI DẦN

Vận trình người sinh năm 1950 – Canh Dần

Theo

tử vi trọn đời

, người tuổi Canh Dần sinh năm 1950, bước vào năm Đinh Dậu gặp Tỳ khí bốc mạnh gặp vấn đề thì tinh thần không đủ tỉnh táo để khống chế. Thường xuyên cáu giận với con cháu, khiến không khí gia đình luôn luôn nặng nề. Thường ngày ra ngoài thì nên cùng người thân đi, bệnh tim banh cao huyết áp luôn thường trực để gây họa, ngoài ra chuyện bệnh cũ tái phát sẽ xảy ra thường xuyên.
 

Vận trình người sinh năm 1962 – Nhâm Dần

Người sinh năm Nhâm Dần không có tính tích cực trong công việc, thường xuyên chán nản khi gặp vấn dề khó khăn. Nếu tính cách này để những người có quan hệ không tốt với bạn trong công ty thấy thì sẽ dẫn tới nhiều bất lợi. Mặt tài lộc thì không nên động tới những lĩnh vực cần nhiều tiền bạc, tránh tìm kiếm cơ hội nghành nghề mới. Mặt sức khỏe thì phải đề phòng bệnh về da hoặc thấp khớp.
 

Vận trình người sinh năm 1974 – Giáp Dần

Người sinh năm Giáp Dần nên chú ý những thượng cấp giới tính nữ trong năm Đinh Dậu. Vì cơ hội tiếp xúc quý nhân của bạn sẽ thúc đẩy đường quan lộc rộng mở. Như vậy tài lộc cũng vì thế mà gia tăng, người làm chủ thì vất vả hơn chút Giáp Mộc trường sinh Đinh Hỏa khiến bạn không đủ sức khỏe mà ứng phó với mọi chi tiết công việc. Chuyện tình cảm thuận lợi, ngũ hành trường sinh gia đình hòa hợp, Giáp Dần mệnh Nam nên chú ý vai trò cầu nối và cũng là vị quan tòa phân minh giữa hai bên nội ngoại.
 

Vận trình người sinh năm 1986 – Bính Dần

Người tuổi Bính Dần bước vào năm Đinh Dậu sẽ gặp trở ngại lớn từ công việc, Bính Hỏa tương hình Đinh Hỏa gây ra họ a tiểu nhân không nhỏ. Chuyện tình cảm thì e người độc thân sẽ phải chịu cô đơn một mình, người đã có nửa kia thì phải trân trọng những gì mình đang có. Vì hung tinh tiềm tàng nên các bệnh mang tính truyền nhiễm về hô hấp luôn phải đề phòng, ngoài ra bệnh về mắt cũng dễ dàng phát sinh.
 

Tử vi 2017 người sinh năm 1998 – Mậu Dần 

Người sinh năm Mậu Dần vẫn còn trẻ tuổi, đang theo đuổi sự nghiệp học hành thì nên xốc lại tinh thần, tích cực hướng tới mục đích mình đã đặt ra. Người làm phụ huynh nên đưa con em mình tham gia nhiều hơn các hoạt động ngoài trời, thả lỏng tâm lý; hoặc đăng ký một cuộc thi để hướng sự tập trung của đứa trẻ vào vấn đề nhất định. Ngoài ra, sức khỏe thì phải lưu ý tránh ăn uống bên ngoài nhiều hay ăn vặt lung tung.
 

TỔNG QUAN TỬ VI 12 THÁNG NĂM 2017 CỦA TUỔI DẦN

TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van thang 1

 

Bước sang tháng 1 âm lịch năm Đinh Dậu, Lộc Tự vận của người tuổi Dần gặp Quốc Ấn quý nhân, nên có thể nắm trong tay thực quyền, nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương, vận quý nhân vượng, tổng quan vận thế khởi sắc vô cùng. Bạn triển khai công việc trong thế chủ động, lại được nhiều người giúp đỡ nên khó khăn, phiền phức nào cũng dễ dàng vượt qua, không phải lao tâm khổ tứ nhiều. Tuy nhiên trong mọi tình huống đừng nên chủ quan, nóng vội mà hỏng chuyện. Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, Thứ Tài đắc lợi, đầu tư có lãi, nhưng phải biết điểm dừng, đại kỵ tham lam kẻo trắng tay.

TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van thang 2

 

Tháng này Thọ Mệnh cung gặp Tử Tự vận, phá hoại sức khỏe, xuất hiện tín hiệu xui xẻo liên quan đến tai nạn, họa huyết quang. Trước mắt cần giữ vững tâm thế, không nên tiến hành đại sự, đợi thời cơ chín muồi rồi hành động cũng chưa muộn. Công việc có tiến triển nhất định, nhưng tiểu nhân đeo bám, gây chuyện thị phi. Luôn giữ mình bình tĩnh, tiết chế cảm xúc, không nên vì cảm tính nhất thời mà đánh mất lý trí, kẻo vận trình bị ác hóa.

Tài vận không lý tưởng, tránh xa chuyện đỏ đen. Sức khỏe bình thường, cần chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh bị ngộ độc. Tình cảm phong phú, nhân duyên khác giới tốt, rất có thể sẽ bắt đầu mối tình đẹp.
 

TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van thang 3

 

Địa chi Lục Hợp, vận trình tháng này của người tuổi Dần khá lý tưởng, sự nghiệp phát triển ổn định, dần đi vào giai đoạn hoàng kim. Đôi khi có xuất hiện trở ngại nhưng đều được giải quyết thuận lợi, không vấp phải trở lực quá lớn. Về định hướng cho tương lai, không nên vì cái lợi trước mắt mà lỡ mất lợi ích lâu dài, cần nhìn xa trông rộng hơn nữa.

Tài lộc sáng, Chính Tài lý tưởng, Thứ Tài có thu hoạch, nhưng chưa phải là thời điểm lý tưởng để đầu tư, càng không nên đầu cơ hoặc thử vận may cờ bạc đỏ đen kẻo bị phá tài nặng nề. Tình cảm nhiều trục trặc, cần phải điềm tĩnh và kiên trì khi xử lý mọi tình huống. Sức khỏe có sự cải thiện đáng kể, nhưng nam mệnh lưu ý đề phòng sự cố bất ngờ gây chảy máu, chấn thương.


TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van thang 4

 

Lâm cục diện Dần Tị Lục Hại, vận trình tuổi Dần giảm sút, nhiều thăng trầm, sóng gió. Công việc bất thuận, đối ngoại có sự cạnh tranh mạnh, đối nội không thỏa đáng gây lục đục nội bộ. Đối diện với thách thức và khó khăn, đòi hỏi bản mệnh phải vững vàng tâm thế, xác định rõ trọng tâm vấn đề cần giải quyết.

Tài Tinh bị tổn hại, tiền bạc dễ bị thất thu, đề phòng bị kẻ xấu lừa gạt, “cuỗm” mất tiền. Sức khỏe giảm sút, đề phòng họa huyết quang, ra ngoài chú ý vấn đề an toàn giao thông. Tình cảm không sóng to gió lớn nhưng lại bình bình, tẻ nhạt, đôi bên cần dành thời gian sẻ chia, tránh phát sinh mâu thuẫn. 
 

TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van thang 5

 

Vận trình tháng này khởi sắc hơn, công việc có nhiều cơ hội phát triển. Nhưng phải thật thận trọng, không được nóng vội, lấy sự ổn định làm trọng thì sẽ hóa hung thành cát, tránh được tổn thất. Thái độ trong công việc cần hài hòa, tránh cao ngạo kẻo mọi người lánh, không chịu hợp tác.

Tài vận khá hanh thông, thu nhiều hơn chi, có thể cân nhắc đầu tư hạng mục yêu thích nào đó. Nhưng trong tháng cần đề phòng tiền bạc thất thoát vì bị kẻ xấu lừa gạt. Sức khỏe có sự cải thiện, hạn chế tới những nơi nguy hiểm như núi cao, vực sâu…, đồng thời đi đứng thận trọng kẻo vướng họa huyết quang. Tình cảm chuyển biến tích cực, có cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng khác giới. Chú ý ngôn từ, hành động, không nên tự nhiên thái quá thành ra vô duyên, gây ấn tượng xấu trong mắt họ.

TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van thang 6

 

Bước sang tháng 6

âm lịch

, vận trình tuổi Dần khởi sắc mạnh mẽ, sự nghiệp xuất hiện không ít cơ hội phát triển, tiến trỉnh phát triển thuận lợi và thành công nằm ngoài dự liệu của bản mệnh, cần chủ động nắm bắt. Nỗ lực làm việc, không ngừng phấn đấu, ắt sẽ gặt hái thành quả như ý. Trong tháng còn có dấu hiệu thăng tiến, tích cực thể hiện tài năng để được đề bạt lên chức vụ mới. Tài lộc chuyển biến tích cực, nhất là Thứ Tài, đầu tư thu lợi lớn. Tuy nhiên vẫn cần đề phòng kẻ tiểu nhân phá đám, gây phá tài. Tình cảm tiến triển thuận lợi, cần “đầu tư” nhiều thờ igian để bồi dưỡng tình yêu, tránh bỏ lỡ cơ hội tốt.

TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van thang 7

 

Trong tháng Lục Xung, đồng thời Phúc Nguyên cung gặp Kiếp Sát, vận trình tuổi Dần giảm sút, xuất hiện nhiều biến cố, cát hung khó phân định. Dù thế nào đi nữa, bản mệnh cũng cần suy nghĩ theo hướng tích cực, mọi chuyện mới không vượt quá tầm kiểm soát. Công việc xuất hiện một số biến động, nhất định phải thận trọng, suy nghĩ chu toàn trước khi hành động, nếu không duy trì hiện trạng, tránh mở rộng thêm.

Tài vận trung bình, có thể thử sức với lĩnh vực đầu tư, nhưng hành sự hết sức thận trọng, kị mạo hiểm. Tình cảm phai nhạt, đôi bên chiến tranh lạnh. Sức khỏe tạm ổn, không mắc trọng bệnh nhưng cần chú ý vấn đề an toàn của trẻ nhỏ trong nhà.

TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van thang 8

 

Vận trình tháng này của bản mệnh nhiều thăng trầm, lên xuống thất thường, gặp không ít trở ngại, dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp với người khác, xử lý bất cẩn là có thể gặp họa lớn. Vì thế đại kỵ tính bướng bỉnh, cố chấp trong hành sự. Đồng thời cần học cách nhìn xa trông rộng, trong nghịch cảnh tìm đường thoát thân, mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực.

Tài vận ảm đạm, không được tham lam tiền của phi nghĩa kẻo dính họa lao ngục hoặc bị kẻ xấu lừa gạt. Tình trạng sức khỏe không lý tưởng, cần tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, tránh tình trạng làm việc quá nhiều dẫn tới kiệt sức. Tình cảm trục trặc, đừng mang đối phương ra làm trò đùa kẻo tình cảm rạn nứt không thể cứu vãn.

TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van thang 9

 

Vận trình tháng 9 âm lịch của người tuổi Dần tuy không được coi là đại cát đại lợi, nhưng khởi sắc trông thấy, bản mệnh gặt hái thành công nhất định. Vận trình hanh thông, tiền đồ xán lạn, công việc dễ được quý nhân giúp đỡ, tiến trình phát triển sự nghiệp thuận lợi. Nhưng làm việc gì cũng cần tuân thủ nguyên tắc, quy định chung, tuyệt đối không được niệm tình riêng mà hồ đồ, kẻo gây ra hậu họa khôn lường.

Tình cảm phong phú, đa sắc, nhưng đừng vì thế mà chìm đắm tới mức đánh mất lý trí. Tài Tinh cao chiếu, tài lộc vượng phát, nhưng không nên tiêu xài hoang phí, chú ý tiết kiệm, tích lũy. Sức khỏe dồi dào, chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

TỬ VI THÁNG 10 ÂM LỊCH

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van thang 10

 

Tháng này Thọ Mệnh cung gặp Tử Tự vận, phá hoại sức khỏe, xuất hiện tín hiệu xui xẻo liên quan đến tai nạn, họa huyết quang. Làm việc phải thận trọng, suy tính kỹ càng mới tránh được tai họa. Tiến trình phát triển sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, không thể giải quyết một sớm một chiều, cần phải kiên nhẫn chờ đợi thời cơ. Cần nghiêm cẩn giữ mình, tránh sa đà vào những trò mời mọc, dụ dỗ đầu tư trái phép, cờ bạc đỏ đen của kẻ xấu kẻo tán gia bại sản, thân bại danh liệt.

Tài vận cải thiện nhưng không nhiều, đầu tư phải thận trọng. Mặt sức khỏe không lý tưởng, thường xuyên mệt mỏi, tinh thần uể oải, cần phải nghỉ ngơi hợp lý. Tình cảm phức tạp, hoài nghi xen lẫn hiểu nhầm, cần tỉnh táo để không trách nhầm người.

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van thang 11

 

Vận trình tháng này khởi sắc mạnh, phúc khí dồi dào, công việc thuận lợi, được mọi người xung quanh ủng hộ nhiệt tình, cần nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa ắt sẽ gặt hái thành công. Cần chuẩn bị sẵn tâm lý đối diện với thách thực, khó khăn, kị thái độ cao ngạo, cần hành xử hài hòa, khéo léo thì nhân duyên mới vượng, mới được nhiều người ủng hộ.

Tài vận khá lý tưởng, thu nhập từ Chính Tài dồi dào, thích hợp đầu tư lớn. Nhưng Thứ Tài bất lợi, không được đắm chìm trong những trò cờ bạc đỏ đen kẻo trắng tay. Tình cảm tốt đẹp, ngọn lửa tình yêu lại được thắp sáng, chủ động nắm bắt cơ hội. Về sức khỏe, chú ý bệnh dạ dày.

TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van thang 12

 

Bước sang tháng 12 âm lịch, vận trình tuổi Dần hanh thông phơi phới, Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch. Đó không phải là lộc từ trên trời rơi xuống mà là công sức cố gắng suốt 1 năm miệt mài. Có thể thử sức với một số hạng mục đầu tư mạo hiểm thu lợi lớn. Nhưng chỉ đầu tư lấy vui thì được, ham hố quá thành ra thất bại. Sự nghiệp có bước chuyển mình đột phá. Tình cảm xuất hiện đào hoa vượng, Hôn Nhân cung gặp Thiên Đức quý nhân, đại cát đại lợi, tình yêu mĩ mãn, nhân duyên khác giới tốt lành.

Tu vi 2017 tuoi Dan- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van hoa giai hinh anh

 

HÓA GIẢI

Người này bước vào năm Đinh Dậu là năm vượng vận đầu tiên trong 3 năm liên tiếp, người này nên thử sức mình trong những lĩnh vực mới, có thể tự mình kinh doanh đều sẽ tốt đẹp. Người này có đường tài lộc phong phú, bạn có thể dốc toàn lực phát huy khi có cơ hội, nhưng phải lưu ý mặt giấy tờ. Bạn sẽ được lãnh đạo ủng hộ chỉ cần đề phòng mặt nhân duyên tiêu điều, khéo léo xử lý các quan hệ con người cạnh mình là được.

Người tuổi Dần có 3 vấn đề cần lưu tâm: năm Thân xuất phát điểm càng thấp, thì năm Dậu bạn bước càng cao. Năm Thân bình an vô sự thì năm Dậu bình thường. Người này nếu ghét mình bị đánh giá các thói quen xấu thì 3 năm tới sẽ không nhìn thấy các nguy cơ tiềm ẩn. Nam tuổi Dần chỉ một đêm công thành danh toại, sớm thành công thì tính cách cao ngạo quá đáng sẽ ngăn trở bạn tiến tới thành công.
 

Xem tử vi tuổi Dần năm 2017 – Reatimes

Xem tử vi tuổi Dần năm 2017

Các năm sinh của Tuổi Dần:

Năm sinh Tuổi Mệnh Giải nghĩa
1938 1998 Mậu Dần Mệnh Thổ Đất đắp thành
1950 2010 Canh Dần Mệnh Mộc Gỗ Tùng Bách
1962 2022 Nhâm Dần Mệnh Kim Vàng pha bạc
1974 2034 Giáp Dần Mệnh Thủy Nước khe lớn
1986 2046 Bính Dần Mệnh Hỏa Lửa trong lò

Tử vi tuổi Dần năm 2017

Tử vi tuổi Dần năm 2017

Năm nay, người tuổi Dần có cả niềm vui trong gia đình cũng như sự nghiệp, có quý nhân giúp đỡ, gặp hung hóa cát, những phiền nhiễu của năm trước cũng vơi đi. Nếu tuổi Dần năm trước kết hôn thì năm nay có niềm vui thêm con cái.

Điều cần lưu ý là có mất một ít tiền bạc, như chi tiêu không hợp lý, hoặc đầu tư nhầm một khoản. Tuy vậy nếu bạn chủ động mua đồ, hay từ thiện, giúp đỡ người khó khăn thì cũng giảm thiểu sự tổn thất này. 

Sự nghiệp tuổi Dần trong năm 2017

Là một năm thuận lợi với người tuổi Dần trong sự nghiệp, nhất là với ai đang làm trong ngành văn hóa, hay sáng tác, có khả năng thăng tiến hoặc phát huy khả năng của bản thân, các tác phẩm được coi trọng và nhìn nhận đúng giá trị. Tuy vậy vẫn cần chủ động đón nhận thời cơ, khi có cơ hội phải nắm lấy chứ đừng cho rằng mình giỏi người ta sẽ tự tìm đến, hoặc sợ bị người khác đánh giá.

Năm nay người tuổi Dần có ý định chuyển đổi công việc, cần lưu ý thận trọng, vì dễ có cảm giác thất sủng hoặc vị trí mới không được như cũ. Do vậy, khi chắc chắn chỗ mới tốt hơn thì hãy xin nghỉ chỗ cũ.

Lời khuyên: Tránh đặt mục tiêu quá cao, tham vọng quá lớn. Nếu muốn thay đổi công việc, hiện không phải là thời cơ tốt.

Tài vận tuổi Dần trong năm 2017

Người tuổi Dần làm kinh doanh sẽ có cơ hội phát triển rất khá. Do tác động của âm dương ngũ hành mà những người liên quan đến mối quan hệ xã hội, hay cộng đồng sẽ có lợi nhiều hơn. Khách hàng cũ lẫn mới đều hài lòng và ủng hộ, tài vận cũng thuận lợi. Cơ hội đầu tư năm 2017 cũng tốt, nhận được nhiều thông tin giá trị.

Tuy vậy khi đầu tư không nên quá mạo hiểm, bởi năm nay đầu tư nhỏ và đều đều vẫn có lợi thế hơn. Do bị sao Tiểu hao chiếu, nên có thể chi tiêu quá đà, vì vậy cần để ý đến thu chi. Ngoài ra, có thể chủ động mua sắm, hoặc làm từ thiện, cũng đỡ bị vận hao tài ảnh hưởng vào thân.

Lời khuyên: Nên chịu khó học hỏi để tăng cường thực lực bản thân. Đầu tư tùy khả năng của mình, không nên mù quáng.

Sức khỏe tuổi Dần trong năm 2017

Năm nay không có gì đáng ngại, chỉ cần lưu ý nghỉ ngơi và thư giãn, hạn chế tiệc tùng bia rượu quá dồn dập, đồng thời năng tập luyện thể thao, giữ gìn sức khỏe.

Lời khuyên: Nên chú trọng đến nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ. Dễ có bệnh liên quan đến đầu, não, bụng dưới hay bệnh truyền nhiễm.

Tình yêu (hôn nhân) tuổi Dần trong năm 2017

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần có lợi có hại xen lẫn. Do tác động của trường khí mà người độc thân có cơ hội tìm thấy bạn đời lý tưởng, người đã chia tay cũng có thể tìm thấy đối tượng mới ở những nơi đông người như chỗ làm, đám cưới… Nhưng người đã có gia đình lại cần cảnh giác, rất dễ bị cám dỗ mà ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Các bạn đang yêu lưu ý do tác động của sao Tiểu hao mà dễ chi quá đà cho chuyện tình cảm.

Tình cảm có đột biến theo cả hai hướng xấu và tốt, nên cũng có thể có những quyết định rất chóng vánh, thậm chí như mọi người hay nói vui là “bác sĩ bảo cưới”. Tuy vậy, nếu vẫn chưa chuẩn bị tâm lý lập gia đình hay sinh con, thì nên có kế hoạch cẩn thận.

Còn với người tuổi Dần đã có kế hoạch kết hôn, thì đây là năm thuận lợi cho các bạn, hãy mạnh dạn từng bước thực hiện ước nguyện của mình. Song cần lưu ý không nhiệt tình thái quá với người khác giới. Bởi năm nay các bạn có rất nhiều cám dỗ, dễ dẫn tới hiểu nhầm.

Lời khuyên cho các bạn tuổi Dần cải thiện chuyện tình cảm trong năm 2017: Nên thận trọng, nhất là chuyện tình cảm, bởi tình cảm cần được bồi đắp dần qua năm tháng chứ không thể ngày một ngày hai.

Tử vi năm 2017 của tuổi Canh Dần sinh năm 1950, 2010

Năm nay thành công tốt đẹp trong phương diện buôn bán hay thay đổi nhà cửa cũng như việc làm, tiền bạc và công đanh đều rất thành công. Tuổi Canh Dần phải nhờ ý kiến của vợ mà tạo dựng một gia đình thịnh vượng giàu sang (cung Quan Lộc hóa quyền nhị hợp đức Phi liêm tụ hội). Nếu đang còn đi làm hay buôn bán thì chắc chắn được phát đạt, giàu có.

Trong vấn đề tiền tài cần phải đề phòng kẻo bị chi xuất ngoài ý muốn, bạn phải dứt khoát khỏi bị lừa gạt và thua lỗ, bổn mạng tiền đến nhiều và thua lỗ cũng không ít về vấn đề tiền bạc bạn phải chú ý vấn đề Kiến tha lâu đầy tổ thì mới nắm chắc được của cái. Tháng 4 và tháng 11 tiền bạc nhiều đồng thời có quà từ phương xa biếu tặng

Tử vi năm 2017 của tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, 2022

Với những ai sinh năm 1962 thì đây là một năm khá biến động, chuyện nhà cửa ít nhiều sẽ có sự thay đổi. Có nhiều tin vui như là xây dựng nhà mới, có cháu hoặc con cái kết hôn. Trong công chuyện làm ăn thì có nhiều cơ hội giao lưu và hợp tác, hãy tận dụng để mở rộng thị trường hoặc tìm kiếm một thị trường mới đầy tiềm năng.

Khi di chuyển hoặc công tác xa thì cần đề phòng việc bị mất cắp hành lý, đồ đạc. Năm nay rất dễ bị tai nạn, bị thương ở chân tay nên cẩn thận khi đi xe, tránh vận động mạnh hoặc tham gia các trò chơi mạo hiểm.

Năm 2017 thực sự là một năm đầy biến động đối với những người sinh năm 1962. Chuyện nhà cửa của bạn sẽ có nhiều thay đổi. Năm nay sẽ có nhiều tin vui như làm nhà mới, sinh cháu hoặc con cái kết hôn. Năm 2017, bạn có nhiều cơ hội được giao lưu, hợp tác trong làm ăn, hãy tận dụng điều này để mở rộng lĩnh vực đầu tư hay tìm kiếm thị trường mới. Cần đề phòng để tránh mất cắp hoặc mất hành lý khi di chuyển. Tuổi Dần 1962 năm nay dễ bị tai nạn đổ máu hoặc bị thương ở chân tay nên cần tránh tham gia các hoạt động thể chất nguy hiểm. Nếu có điều kiện, hãy đi khám sức khỏe ngay đầu năm.

Tử vi năm 2017 của tuổi Giáp Dần sinh năm 1974, 2034

Năm Dậu 2017. tuổi Hổ 1974 đã gặp phải nhiều khó khăn, tranh chấp cả điều tiếng thị phi với người thân hoặc đối tác làm ăn, cần phải nhẫn nhịn, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cách hành xử để tránh sự việc trở nên nghiêm trọng hơn. Sự nghiệp trong năm nay cũng gặp  phải nhiều sóng gió, vì thế chỉ nên đặt mục tiêu ở mức vừa tầm, không nên đặt kỳ vọng quá cao sẽ tự tạo áp lực cho bản thân.

Đối với những ai làm công việc liên quan tới đầu óc thì đây lại là một năm thuận lợi và có nhiều đột phá, sẽ có thêm nhiều cơ hội để học tập và trau dồi thêm kiến thức.

Tử vi năm 2017 của tuổi Bính Dần sinh năm 1986, 2046

Chịu ảnh hương của sao Thái Tuế, nên vận mệnh của bạn có nhiều chuyển biến xấu, hãy chuẩn bị tâm lý để đối mặt với những chuyện không tốt sẽ xảy ra trong tương lại, nếu gặp phải chuyện vui lớn thì vận thế mới được ổn định. Đối với những ai đang có ý định nghỉ việc thì cần phải chuẩn bị sẵn sàng một công việc mới trước để lấp chân tránh tình trạng bị thất nghiệp. Nếu đang có ý định tự thành lập một công ty mới thì nên cẩn trọng trong từng bước kể cả những bước chuẩn bị nhỏ nhất, để tránh rủi ro và tìm hiểu thật kỹ các đối tác trong quá trình làm ăn.

Tình cảm cũng không khả quan cho lắm, nếu sắp kết hôn thì có thể gặp phải xung đột lớn ở việc bàn bạc tổ chức kễ cưới. Còn với những đôi đang yêu nhau thì dễ chia tay. Đồng thời, vận đào hoa khá tốt nên bạn cũng dễ vướng phải chuyện tình tay ba, nếu muốn tránh thì nên giữ chừng mực trong mối quan hệ với người khác giới.

Tử vi năm 2017 của tuổi Mậu Dần sinh năm 1938, 1998

Chuyện học hành của những bạn tuổi Dần sinh năm 1998 khá thuận lợi, áp lực học tập tuy lớn nhưng hãy chịu khó và phấn đấu để tăng cường tri thức. Chuyện tình cảm khá tốt đẹp và êm đềm, không có bất cứ tranh cãi hay xung đột nào xảy ra.

Phương pháp hóa giải vận mệnh cho tuổi Dần năm 2017

Năm 2017 mọi chuyện nhìn chung không được suôn sẻ lắm, để cải thiện tình hình có thể sử dụng ngọc phong thủy hoặc trang sức màu đen, sẫm.

Đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Related Posts