Tử Vi Tuổi Dậu 1981 Xem ngay 2023Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 – Nữ mạng

 
Nữ mạng – Tân Dậu

Cung CẤN
Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá)
Xương CON GÀ. Tướng tinh CON CHÓ
Phật Bà Quan Âm độ mạng

(Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 – Nam mạng)

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Tân Dậu

Nữ tuổi Tân Dậu trong cuộc đời có lúc gặp phải những khó khăn, trắc trở đặc biệt là trong vấn đề tình cảm. Lúc còn trẻ khá may mắn, cuộc sống có nhiều niềm vui, tuy nhiên sau khi “thành gia lập thất” gia đình có nhiều chuyện khiến họ phiền lòng.

Sự nghiệp tuy cũng có bước phát triển nhưng không đồng đều. Nữ Tân Dậu sau khi sinh con đầu lòng cuộc sống mới có nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Tổng kết: Cả cuộc đời, công danh sự nghiệp, hạnh phúc hôn nhân của nữ tuổi Tân Dậu có phần phát triển cao nhất là khoảng 30 tuổi. Khi về già vận số khá may mắn nhất là trong vấn đề con cái.

Nữ tuổi Tân Dậu tuổi thọ trung bình khoảng 70 đến 80 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, tu tâm tích đức thì có thể sẽ được gia tăng tuổi thọ.

2. Tử vi đường tình duyên

– Sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch:

Nữ tuổi Dậu sau kết hôn có thể chịu nhiều vất vả. Cuộc sống hôn nhân ban đầu không thuận lợi như mong muốn ảnh hưởng tới tâm tình hai bên.

Nếu muốn giữ vững được hạnh phúc thì nữ Tân Dậu cần phải cải thiện tình cảm giữa hai vợ chồng để cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Mặt khác, tuy vất vả nhưng họ khá có may mắn về con cái, về già được hưởng cuộc sống tốt đẹp.

Xem đường tình duyên Tân Dậu 1981

Xem đường tình duyên Tân Dậu 1981

– Sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch:

Nữ tuổi Tân Dậu có khá nhiều niềm vui trong cuộc sống hôn nhân. Tuy cuộc sống cũng gặp nhiều những rắc rối, khó khăn khiến nhiều lần vợ chồng xảy ra xích mích nhưng tình cảm của hai người vẫn rất gắn bó và tin tưởng lẫn nhau.

– Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch:

Những người này có cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc và mỹ mãn. Sau kết hôn nhiều vận may sẽ đến với gia đình của họ đặc biệt là về tài chính và sự nghiệp.

Người vợ Tân Dậu sẽ đem đến nhiều vận may về công danh sự nghiệp cho người chồng. Trong cuộc sống gia đình họ có nhiều niềm vui, nhất là về con cái.

3. Gia đình và sự nghiệp

Phụ nữ tuổi Tân Dậu trong cuộc sống gia đình được hưởng nhiều niềm vui từ những người thân xung quanh và gia đình.

Sau kết hôn họ khá hạnh phúc, nữ Tân Dậu có tài quản gia nên rất thích hợp với việc nội trợ và chăm dạy con cái.

Sự nghiệp của nữ tuổi Tân Dậu ban đầu thường không có nhiều phát triển, con đường công danh hầu như không có.

Nhưng sau khi lập gia đình thì lại khác, sự nghiệp dần có những bước tiến rõ ràng. Bước sang tuổi trung niên thì công việc của họ đi vào quỹ đạo và ổn định hơn.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Nếu nữ Tân Dậu có dự định làm ăn buôn bán, kinh doanh hay đầu tư thì nên chọn đối tác là một trong số những tuổi: Quý Hợi, Giáp Tý và Kỷ Tỵ vì đây là những con giáp rất hợp tuổi và khá may mắn đối với Tân Dậu.

Nếu hợp tác với họ thì Tân Dậu nhất định sẽ rất thuận lợi, thành công và đạt được kết quả như mong đợi.

Xem tuổi kết hôn Tân Dậu 1981

Xem tuổi kết hôn Tân Dậu 1981

– Lựa chọn vợ chồng:

Nếu kết hôn với một trong số các tuổi: Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão và Kỷ Tỵ thì những con giáp này sẽ đem đến cho nữ Tân Dậu một cuộc sống tốt đẹp và giàu sang. Sau kết hôn cuộc sống của hai người sẽ rất hạnh phúc và nhiều niềm vui. Không những thế đây còn là một sự kết hợp vô cùng đẹp cả về tình duyên lẫn tài lộc. Vận mạng vợ – chồng tốt đẹp tạo nên nhiều điều may mắn, công danh sự nghiệp thăng tiến và rộng mở.

Nếu kết hôn với một trong số các tuổi Bính Dần, Canh Thân, Giáp Dần thì Tân Dậu chỉ được hưởng một cuộc sống bình thường về mặt tài lộc mà thôi. Sau kết hôn sự nghiệp không có bước tiến triển nhiều nhưng tình cảm lại vô cùng tốt. Cuộc sống gia đình hạnh phúc mỹ mãn, đầm ấm và trọn vẹn.

Kết hôn với một trong số các con giáp: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, cuộc sống của nữ Tân Dậu gặp phải khá nhiều những khó khăn và cản trở. Trong cuộc sống nhiều vất vả, tài chính không thuận dẫn tới nhiều vấn đề nảy sinh. Nếu muốn có một cuộc sống hạnh phúc thì họ cần phải nỗ lực hơn nữa trong công việc.

Trong những năm 16, 18, 22, 30, 34 và 40 tuổi, nữ tuổi Tân Dậu không nên cử hành hôn lễ bởi vì đây là những năm xung khắc với bản mệnh của họ. Nếu kết hôn ở độ tuổi này thì cuộc sống gia đình sau này sẽ không thuận lợi và ít may mắn, có thể dính phải những rắc rối khó giải quyết.

– Tuổi đại kỵ: 

Nếu Tân Dậu có ý định làm ăn buôn bán hay đầu tư kinh doanh thì không nên chọn những người sau đây làm đối tác, đó là Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ.

Do xung khắc về tuổi nên nếu hai người hợp tác với nhau thì sẽ không đem lại may mắn mà ngược lại rất có thể vướng phải rắc rối.

5. Năm khó khăn nhất

Vận hạn tuổi Tân Dậu 1981

Vận hạn tuổi Tân Dậu 1981

Vào các năm 12, 28, 34 và 40 tuổi, nữ Tân Dậu cần thận trọng hơn trong mọi chuyện, mọi vấn đề liên quan tới gia đình, công danh, sự nghiệp và tình duyên.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nữ Tân Dậu nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì sẽ đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho những dự định, công việc định thực hiện.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Tân Dậu 1981 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Tân Dậu 1981 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Tân Dậu 1981 nữ

– Xem tử vi trọn đời từ năm 18 tuổi đến năm 23 tuổi: Trong những năm này tình yêu và sự nghiệp có diễn biến phức tạp. Trong tình duyên quen nhiều người nhưng kết quả lại không đi tới đâu. Tuy nhiên bước sang tuổi 23 tình cảm lại đặc biệt phát triển, có thể sẽ dẫn tới một hôn lễ linh đình. Trong sự nghiệp, bước đầu gặp nhiều khó khăn và trắc trở, nhưng bằng vào sự nỗ lực của bản thân thì những năm sau đó đã có chút khởi sắc và ổn định hơn.

Tuổi Tân Dậu 1981 tử vi trọn đời

Tuổi Tân Dậu 1981 tử vi trọn đời

– Từ năm 24 tuổi đến năm 28 tuổi: Trong những năm này Tân Dậu gặp khá nhiều điều không vui, không may mắn. Trong công việc cần chú ý cẩn thận hơn, suy nghĩ chu toàn trước khi đưa ra một quyết định nào đó, không nên quá tin người kẻo mang họa vào thân, tiền tài hao tổn. Trong gia đình cũng xuất hiện nhiều vấn đề, tuy không khó giải quyết nhưng cũng khiến Tân Dậu phiền lòng.

– Từ năm 29 tuổi đến năm 33 tuổi: Trong những năm này nữ Tân Dậu gặp nhiều may mắn trong vấn đề công việc và tài lộc. Có quý nhân giúp đỡ nên họ hầu như không phải lo lắng, nhiều cơ hội trong sự nghiệp xuất hiện giúp họ kiếm được một khoản tiền lớn. Tuy nhiên cần chú ý nhiều hơn tới vấn đề sức khỏe, coi chừng mắc phải một số căn bệnh thông thường.

– Từ năm 34 tuổi đến năm 35 tuổi: Đây là những năm tài lộc khá phát triển, Tân Dậu nhận được nhiều niềm vui lớn trong cuộc sống.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này nữ Tân Dậu nên dành nhiều thời gian hơn vào việc quan tâm chăm sóc gia đình và con cái, công danh sự nghiệp vẫn ổn định nên không cần phải chú tâm nhiều.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Có nhiều niềm vui về tiền bạc và tình cảm, cuộc sống gia đình khá vui vẻ, con cái đạt được thành tích tốt.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Cuộc sống nhiều niềm vui và thuận lợi, công việc làm ăn phát triển tốt đẹp. Trong năm nên chú ý tới vấn đề sức khỏe nhiều hơn nữa.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này gia đình yên ấm, con cái hiếu thảo thuận hòa, có nhiều thành công trong sự nghiệp. Về mặt tình cảm cũng rất tốt, không có gì cản trở, khá hạnh phúc và êm đẹp.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Khoảng thời gian này sức khỏe có xu hướng giảm dần. Tân Dậu nên thường xuyên đi kiểm tra, thăm khám để đảm bảo bản thân luôn mạnh khỏe.

9. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Tân Dậu:

Đoán xem số mạng tuổi này,

Tân Dậu, mạng Mộc cung càn tốt thay.

Cây lựu kề đá mọc tàng,

Đông Xuân sinh đặng thuận mùa số cô.

Hạ Thu sinh gái lỗi thời,

Dù giàu có của số nàng phải lo.

Đàn bà ít có lắm thay,

Ra vai gánh vác đảm đang cho chồng.

Nhưng mà có ở được đâu,

Duyên đầu chẳng thuận duyên sau mới hòa.

Tân Dậu vô số đàn bà,

Tánh tình cứng cỏi chẳng chìu lụy ai.

Lỗi sinh lao khổ tư bề,

Nhà cửa dời đổi xa quê họ hàng.

Tuổi già số thọ trời ban,

Vinh hoa phú quý một đời ấm no.

Thông tin về tuổi Tân Dậu 1981

Tuổi Tân Dậu 1981 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1981 mệnh gì?

>> tử vi năm 2022 tuổi Tân Dậu 1981: 

– Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 – Nam mạng 1981

– Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 – Nữ mạng 1981

>> Xem tử vi trọn đời 2023 tuổi Tân Dậu 1981

– Tử vi 2023 tuổi Tân Dậu 1981 – nam mạng

– Tử vi 2023 tuổi Tân Dậu 1981 – nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Dậu: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Tử vi tuổi Tân Dậu: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp


Tử vi tuổi Tân Dậu: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, cùng xem người sinh năm 1981 Tân Dậu mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Tân thuộc hành Kim. Hành này khiến cho Dậu bướng bỉnh và ngoan cố hơn. Dậu cũng thuộc hành Kim cho nên năng lượng Kim kép khiến cho những người Tân Dậu đặt nhiều kỳ vọng vào bản thân mình và những người khác. Họ đề cao cái tôi cá nhân do đó thường có xu hướng tìm kiếm những người biết lắng nghe họ để nuôi dưỡng và duy trì cái tôi bản ngã này.

Người Tân Dậu khá mạnh dạn, họ kiên định với suy nghĩ của mình. Tự lập và không dựa dẫm vào người khác là cuộc sống mà tuổi này hướng tới. Họ là người đam mê công việc, làm việc có tổ chức, tính hình khắt khe và để ý từng chi tiết nhỏ. Gia đình rất quan trọng với người Tân Dậu, vì vậy họ luôn muốn cố gắng để mang lại cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc nhất cho người thân của mình.

Tân Dậu có tài hùng biện, họ có thể dùng lời lẽ của mình để lấn át được miệng lưỡi của đối thủ. Họ là những người rất trung thực và thường không quan tâm quá nhiều tới cách lựa chọn câu chữ, do đó mà nhiều lời ăn tiếng nói khiến cho người nghe cảm thấy khó chịu. Một đặc trưng trong tính cách của những người tuổi này đó chính là rất nghiêm khắc trong việc xử lý lỗi lầm. Sự lạnh lùng cộng với bản tính có chút hung hăng chính là trở ngại lớn trong tình yêu của người tuổi Tân Dậu đấy.

Nam mạng tuổi Tân Dậu có cuộc đời sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên muốn một mình tự lập, hay hoang phí và có tính tiến thủ. Tuổi Tân Dậu làm ra được nhiều tiền bạc nhưng hoang phí phải chịu cảnh túng quẫn, tiền bạc vô bất ngờ, nhưng ra chẳng bao lâu. Cuộc sống không được tốt đẹp cho lắm. Nên cần mẫn thì là một việc tốt, không nên quá tự cao mà phải mang cảnh nghèo mãi, số hậu vận mới được sung sướng an nhàn.

Công danh có khi lên cao, có khi cũng xuống thấp. Về gia đạo không được ôn hòa, tình ruột thịt không mấy mặn mà và thắm thiết. Về đường công danh chỉ vào ở mức độ bình thường không được dư dả và điều tốt trong cuộc sống.

Về sự nghiệp có nhiều điều tốt, nếu biết tạo lấy điều kiện cho cuộc sống thì hoàn toàn được nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiền tài không được đầy đủ và dồi dào. nếu đừng quá phung phí thì có thể hưởng được đầy đủ về vấn đề này.

Tân Dậu 1981

Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá) Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ

Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON GÀ. Tướng tinh CON CHÓ

Ông Quan Đế độ mạng : Tân Dậu số mạng như vầy, Là cây lựu đá cung Đoài chẳng sai. Đông Xuân sanh đặng thời nay, Suốt đời thong thả gặp may tới hoài. Hạ Thu lỗi số chơi vơi, Dù cho giàu có cũng lo cũng buồn. Tánh người vui vẻ dễ thương, Hai bàn tay trắng tạo nên cơ đồ. Tân Dậu tâm tánh thật thà, Gặp người hung dữ thì ra tay liền. Nhiều lúc làm có của tiền, Cũng đều tan rã chẳng yên khó cầm. Tiền vận nhà cửa chẳng yên, Hậu vận gia đạo mới yên an hòa.

CUỘC SỐNG : Tuổi Tân Dậu cuộc đời sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên muốn một mình tự lập, hay hoang phí và có tánh hay cầu cao. Tuổi Tân Dậu làm ra được nhiều tiền bạc nhưng hoang phí phải chịu cảnh túng quẫn, tiền bạc vô bất ngờ, nhưng ra chẳng bao lâu. Cuộc sống không được tốt đẹp cho lắm. Nên cần mẫn thì là một việc tốt, không nên quá tự cao mà phải mang cảnh nghèo mãi, số hậu vận mới được sung sướng an nhàn.

TÌNH DUYÊN: Tuổi Tân Dậu có số thay đổi nhiều về vấn đề tình duyên, cho đến tuổi 40 trở đi thì có thể sống được hạnh phúc. Theo khoa chiêm tinh và toán số, tuổi Tân Dậu về vấn đề tình duyên phải có sự thay đổi và diễn tiến như dưới đây: Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch. Trên đây là bản nhận xét theo khoa lý số về tuổi Tân Dậu diễn tiến về tình duyên suốt cuộc đời.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Công danh có khi lên cao, có khi cũng xuống thấp. Về gia đạo không được ôn hòa, tình ruột thịt không mấy mặn mà và thắm thiết. Về đường công danh chỉ vào ở mức độ bình thường không được dư dả và hay đẹp trong cuộc sống. Về sự nghiệp có nhiều hay đẹp, nếu biết tạo lấy điều kiện cho cuộc sống thì hoàn toàn được nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiền tài không được đầy đủ và dồi dào. nếu đừng quá phung phí thì có thể hưởng được đầy đủ về vấn đề này.

TUỔI HỢP CHO LÀM ĂN: Trong sự nghiệp làm ăn hùn hạp hay phát triển về nghề nghiệp, nên chọn những tuổi này mà làm ăn thì có nhiều triển vọng tốt đẹp về tiền bạc cũng như về tất cả mọi việc trong cuộc đời, đó là những tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, những tuổi này là những tuổi rất hạp với tuổi Tân Dậu.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Sau đây là những tuổi mà bạn có thể kết duyên được trùng hạp về tuổi tác, làm ăn được nhiều phát đạt và có triển vọng tốt đẹp về tương lai, đó là những tuổi: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ. Bạn kết hôn với tuổi Tân Dậu và Quý Hợi, cuộc sống bạn được lên cao về đường tài lộc, làm ăn mau phát đạt và đầy đủ hạnh phúc. Với tuổi Giáp Tý và Đinh Mão đẩy mạnh cuộc sống lên cao độ của con đường làm ăn, tiền bạc cũng như về công danh, có thể hưởng được giàu sang phú quý.Với tuổi Kỷ Tỵ bạn có thể nhờ vào ở tuổi hạp mà tạo được nhiều cơ hội thuận tiện về việc làm ăn cũng như mau phát triển về nghề nghiệp. Những tuổi trên hào con đông đủ, chỉ trừ tuổi Giáp Tý hào con thiểu số hay trung bình mà thôi. Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Vì những tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, nên chỉ có thể tạo được cho đời bạn một cuộc sống trung bình, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân, Mậu Dần. Nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn sẽ khó khăn trong việc làm ăn, khó tạo được cho mình một cuộc sống êm đẹp và có thể phải sống với một cuộc sống nghèo túng trong suốt cuộc đời, đó là bạn kết duyên với những tuổi này, Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Giáp Tuất. Ba tuổi này rất khắc kỵ với bạn, nếu bạn gặp có thể đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Có những năm rất xung khắc về tuổi tác, cũng như về đường công danh, những năm này bạn nên cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng hay ít ra cũng có nhiều khó khăn trong cuộc sống của bạn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 22, 28, 32, 34 và 40 tuổi. Những năm này bạn cưới vợ sẽ gặp nhiều trường hợp khó khăn về cảnh vợ con. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, số bạn có số đào hoa hay có nhiều thê thiếp, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 3, 4, 5 và 12 Âm lịch, chắc chắn bạn sẽ có nhiều thê thiếp trong cuộc đời.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Trong công việc làm ăn hay kết duyên, bạn nên từ bỏ những tuổi này, vì những tuổi này là những tuổi đại xung khắc, làm ăn hay kết duyên, bạn sẽ bị tuyệt mạng hay bị biệt ly giữa cuộc đời. Nên tránh thì tốt hơn, đó là những tuổi. Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Những tuổi này nếu bạn kết duyên hay hợp tác làm ăn thì gặp nhiều việc không mấy may mắn. Trong việc làm ăn, sự giao thiệp ở đời cũng như trong lãnh vực tình duyên, nếu lỡ rủi đả thương nhau hay lỡ hùn hạp làm ăn với nhau mà lỡ gặp tuổi đại khắc kỵ thì lập tức phải cúng sao giải hạn, tùy theo sao hạn của mỗi người từng năm mà cúng. Nếu trong việc hôn nhơn thì tránh không nên làm lễ hiệp hôn lình đình như vậy thì vợ chồng mới có thể ăn ở với nhau trọn đời nên khỏi sợ bị chia ly nửa chừng và cũng phải nhớ nên cúng sao giải hạn thường từng năm thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Bạn có những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời bạn, làm ăn sẽ gặp nhiều thất bại, không thành công trên đường sự nghiệp công danh, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 23, 27 và 33 tuổi. Những năm này nên đề phòng thất bại về tiền bạc.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT: Tuổi Tân Dậu xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ thì hạp nhứt trong suốt cuộc đời, làm ăn thành công, không sợ thất bại về tiền bạc cũng như về nghề nghiệp.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: 

 • + Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, năm này nếu có thi cử nhất định sẽ đậu cao, 21 tuổi, sẽ có một vết thương lòng, tuy nhiên đừng chán nản, gương vỡ rồi sẽ lại lành. 24 tuổi, năm này nhiều may mắn về mọi mặt. 25 tuổi, kỵ tháng 8 và tháng 10, kỵ đi xa.
 • + Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, kỵ hùn hạp coi chừng bị lừa gạt hoặc đau bịnh, năm 27 tuổi sẽ có một tin buồn như xa các người thân hoặc tang chế. Năm 28 tuổi sẽ có người giúp vốn cho làm ăn. Năm 29 tuổi có cơ hội thi thố tài năng và phát triển nghề nghiệp. 30 tuổi, một năm khá tốt đẹp nhưng hãy đề phòng những tháng cuối năm có thể bị đau bịnh bất ngờ.
 • + Từ 31 đến 35 tuổi: Hai năm 31 và 33 tuổi là hai năm xấu nhất trong khoảng thời gian tuổi, cố gắng chịu đựng cho qua khỏi năm 33 tuổi. Từ 34 tuổi trở đi, nhiều dịp may bất ngờ sẽ liên tiếp đến với bạn. Năm 35 tuổi sẽ gặp được một chuyện vui về vấn đề tình cảm.
 • + Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm đẹp nhứt trong cuộc đời, làm gì cũng thành công, hãy hết sức cố gắng để xây dựng sự nghiệp trong những năm này vì sự nghiệp đời bạn thành hay bại đều do những năm này quyết định.
 • + Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 có đau bịnh chút ít. Năm 42 tuổi coi chừng bị lừa gạt. Năm 43 tuổi kỵ tháng 6, kỵ lửa. Hai năm 44 và 45 tuổi bình thường, con cái có đứa nổi danh hay có tiếng tăm rất sớm trong thời gian này.
 • + Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi thành công về tiền bạc, làm ăn được nhiều may mắn. Năm 47 tuổi có thể được nhiều hay đẹp trong cuộc sống nhưng kỵ vào tháng 4 có hao tài. Năm 48 và 49 hai năm trung bình không có vấn đề quan trọng xảy ra. Năm 50 tuổi, có hao tài vào những tháng 6 và 7, kỵ tháng 5 tháng này có hao tài hoặc đau bịnh cá nhân trong gia đạo.
 • + Từ 51 đến 55 tuổi: Vào tuổi 51 sẽ được thành công về sự nghiệp và cuộc đời, tiền bạc dễ chịu, vào tháng 10 và 12 tránh đi xa hay làm những việc thương mại. Năm 52 và 53, hai năm không có gì quan trọng xảy ra, cuộc sống bình thường. Năm 54 và 55, hai năm tài lộc khá giả đều đặn, có thể làm ăn, phát triển nghề nghiệp được mau chóng.
 • + Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này đựoc yên hòa trong gia đạo, tài lộc bình thường, những năm này công việc chỉ ở trong mức độ bình thuờng mà thôi.

Sinh năm 1981 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:
+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
Màu kiêng kỵ:
+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Sinh năm 1981 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 1, 6, 7
Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Sinh năm 1981 hợp hướng nào?

Nam mạng:
+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng:
+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Sinh năm 1981 hợp tuổi nào?

Nam mạng:
+ Trong làm ăn: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão
+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ
+ Tuổi kỵ: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ

Nữ mạng:
+ Trong làm ăn: Quý Hợi và Kỷ Tỵ
+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi và Kỷ Tỵ
+ Tuổi kỵ: Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và tuổi Mậu Ngọ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Tân Dậu

Trong công việc làm ăn hay kết duyên, bạn nên từ bỏ những tuổi này, vì những tuổi này là những tuổi đại xung khắc, làm ăn hay kết duyên, bạn sẽ bị tuyệt mạng hay bị biệt ly giữa cuộc đời. Nên tránh thì tốt hơn, đó là những tuổi: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Những tuổi này nếu bạn kết duyên hay hợp tác làm ăn thì gặp nhiều việc không mấy may mắn.

T/H.

Tử Vi Tân Dậu 1981 Trọn đời – Dự Báo Năm 2023 Của Tân Dậu

Tử Vi Tân Dậu 1981 Trọn đời – Dự Báo Năm 2023 Của Tân Dậu

Tân Dậu 1981 – những chú chiến kê đại diện cho tính cách năng động, nhiệt tình cùng dáng vẻ kiêu hãnh. Liệu những người sinh năm này sẽ phù hợp với mệnh gì, màu gì và có số mệnh ra sao? Nếu bạn cũng nằm trong năm sinh của con giáp này thì đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây nhé. Những thông tin liên quan đến gia đạo, tình duyên, công danh tuổi Tân Dậu sẽ được bật mí đến bạn.

I. Tổng quan cuộc đời Tân Dậu 1981

1. Tân Dậu 1981 nam mạng 

Từ nhỏ nam Tân Dậu đã mang số mệnh ấm no, đủ đầy, tuy nhiên không vì vậy mà họ không có sự cố gắng khi đến tuổi trưởng thành. Ngược lại là người có chí hướng, biết tạo dựng sự nghiệp cho tương lai. Vì thế mà cuộc đời ít gặp cảnh thiếu thốn. Song, để cuộc sống về sau được an nhàn và thảnh thơi thì cần biết chi tiêu, tiết kiệm ngay từ bây giờ.

2. Tân Dậu 1981 nữ mạng

Tân Dậu 1981 nữ mạng
Tân Dậu 1981 nữ mạng

Trái ngược hoàn toàn với mệnh nam, tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng lại đôi lúc có số trắc trở, khó khăn trong cuộc sống. Nhất là trong phương diện tình cảm, luôn gặp nhiều gian truân, phiền muộn. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi nữ Tân Dậu đã lập gia đình, còn khi đôi mươi, họ vẫn có cuộc sống khá hạnh phúc và may mắn. Đến ngưỡng 30 là thời điểm sự nghiệp bắt đầu phát triển. Tuổi già được an nhàn, sum vầy bên con cháu, công danh mỹ mãn. 

II. Tình duyên Tân Dậu 1981

Dựa vào tháng sinh mà cả nam và nữ Tân Dậu 1981 sẽ có những quan điểm và con đường tình duyên khác nhau, cụ thể:

1. Đường tình duyên Tân Dậu 1981 nam mạng

 • Nam Tân Dậu sinh vào tháng 1, 3, 4, 8 và 12 (ÂL): Số có thể trải qua hai lần đò, khi đó mới thực sự tìm được bến đỗ hôn nhân hạnh phúc cho riêng mình.
 • Nam Tân Dậu sinh vào tháng 5, 7 và 11 (ÂL): Sẽ không tránh khỏi những trắc trở trên con đường tình duyên. Chiếu theo phương diện tử vi, nam Tân Dậu sinh vào những tháng này cũng phải trải qua đôi lần đổ vỡ hôn nhân rồi mới đi đến bến bờ hạnh phúc.
 • Nam Tân Dậu sinh tháng 2, 9 và 10 (ÂL): Có thể coi đây là những tháng sinh may mắn trong tình duyên. Hôn nhân mà họ có được là tình yêu đích thực đến từ hai phía, sống hạnh phúc đến răng long đầu bạc, không phải trải qua những biến cố, thăng trầm trong hôn nhân.

2. Đường tình duyên Tân Dậu 1981 nữ mạng

 • Nữ Tân Dậu sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 (ÂL): Các cô nàng Tân Dậu sinh vào các tháng này sẽ có được niềm vui viên mãn trong hôn nhân. Đặc biệt sau khi kết hôn, niềm vui càng nhân đôi với gia đình nhỏ, nhất là về công danh và tiền tài.
Đường tình duyên Tân Dậu 1981 nữ mạng
Đường tình duyên Tân Dậu 1981 nữ mạng
 • Nữ Tân Dậu sinh vào tháng 3, 7 và 12 (ÂL): Nữ Tân Dậu sinh vào các tháng này sẽ gặp một số khó khăn nhất định khi kết hôn. Và muốn giữ được tổ ấm gia đình được bền vững, cả hai hãy điềm tĩnh cố gắng cùng nhau vượt qua khó khăn để cuộc sống vợ chồng được tốt đẹp, an yên.
 • Nữ Tân Dậu sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 (ÂL): Tuy có trải qua biến cố trong hôn nhân, nhưng cuộc sống của những tháng sinh này vẫn có nhiều niềm vui. Vợ chồng vẫn có mâu thuẫn, nhưng luôn đồng hành và gắn bó cùng nhau. Sự tin tưởng sẽ là chìa khóa vượt qua thử thách trong hôn nhân.

III. Tử vi Tân Dậu 1981 đường gia đạo và công danh sự nghiệp

1. Tân Dậu 1981 nam mạng

Công danh, sự nghiệp của quý ông Tân Dậu lúc trầm, lúc bổng, có nhiều biến cố xảy ra. Những thay đổi trong sự nghiệp đa phần đều không như ý muốn. Tuy nhiên, nếu bạn biết nắm bắt thời cơ kịp thời thì sẽ gây dựng được sự nghiệp phát triển, có vị thế cho riêng mình. Xét về gia đạo, tuổi này không mấy hòa thuận, ấm êm. Nam Tân Dậu cần phải biết cách kiềm chế cảm xúc và cái tôi của mình. Hãy khôn khéo và tinh tế trong cách ứng xử với người thân trong gia đình, để duy trì mối quan hệ ngày càng tốt đẹp.

2. Tân Dậu 1981 nữ mạng

Trái ngược với nam Tân Dậu, phụ nữ tuổi này may mắn được hưởng nhiều may mắn và niềm vui hơn từ người thân trong gia đạo. Hạnh phúc sẽ được nhân đôi sau khi họ kết hôn, với tài quản gia của mình các quý cô Tân Dậu sẽ biết cách chăm lo, nuôi dạy con cái và giữ gìn tổ ấm của mình.

Nhìn chung gia đạo của nữ Tân Dậu 1981 ấm êm và hạnh phúc
Nhìn chung gia đạo của nữ Tân Dậu 1981 ấm êm và hạnh phúc

Về khía cạnh sự nghiệp, nữ tuổi này bước đầu thường không có sự tăng trưởng, con đường công danh sự nghiệp đa phần đều mờ nhạt. Và cũng chỉ khi họ bước vào cuộc sống hôn nhân, thì sự nghiệp mới từ đó có những bước tiến rõ ràng. Bước vào trung niên, công việc dần đi vào quỹ đạo và không có nhiều thay đổi.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Mùi 2023: Một năm vừa là thử thách vừa là cơ hội

IV. Tân Dậu 1981 hợp tuổi gì?

1. Chọn tuổi làm ăn

Kết hợp với các yếu tố như Cung phi, Can chi và Ngũ hành, ta kết luận các năm sinh hợp làm ăn với tuổi Tân Dậu là: 1980 (Canh Thìn), 1988 (Mậu Thìn), 1989 (Kỷ Tỵ), 1979 (Kỷ Mùi), 1983 (Quý Hợi), 1997 (Đinh Sửu), 1952 (Nhâm Thìn), 1953 (Quý Tỵ). Những quý cô và quý ông Tân Dậu khi kết hợp làm ăn, kinh doanh với những năm sinh trên sẽ gặt hái được bình an và thịnh vượng cho đôi bên.

2. Chọn tuổi vợ, chồng

Tuổi để nên duyên vợ chồng hợp với Tân Dậu 1981 cũng là thắc mắc chung của người sinh năm này. Theo đó, bạn nên kết hôn với người cùng tuổi Tân Dậu và Quý Hợi – cuộc sống sẽ có những triển vọng đẹp trong tương lai, làm ăn nhanh chóng phát đạt, gia đình hạnh phúc. 

Tân Dậu 1981 - Chọn tuổi vợ, chồng
Tân Dậu 1981 – Chọn tuổi vợ, chồng

Thứ hai là tuổi Đinh Mão và Giáp Tý, giúp cuộc sống ngày càng phát triển lên tầm cao mới, vợ chồng có thể hưởng được vinh hoa, phú quý về sau.

Thứ ba là tuổi Kỷ Tỵ, là tuổi vừa hạp về làm ăn lẫn trong hôn nhân. Điều này giúp tạo nhiều cơ hội thuận lợi về tình cảm cũng như phương diện làm ăn.

3. Tuổi đại kỵ Tân Dậu nên tránh

Có tuổi hợp thì cũng có tuổi kỵ, điều này rất quan trọng đối với những sự kiện trọng đại trong cuộc đời. Nếu vô tình kết hợp với các tuổi đại xung, bạn sẽ dễ rơi vào biệt ly và tuyệt mệnh giữa cuộc đời. Đối với Tân Dậu 1981 cần tránh những tuổi sau: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Mậu Ngọ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Sửu 2023: Thách thức song hành cùng những cơ hội

V. Những năm đại hạn của Tân Dậu 1981

1. Nam mạng

Nam Tân Dậu sẽ phải đối diện với với vận hạn của mình vào những năm 23, 27 và 33 tuổi. Khi bước vào các năm này, nam Tân Dậu nên cẩn thận đề phòng ốm đau bệnh tật hoặc tai ương bất ngờ ập đến, khiến bạn trở tay không kịp. Công danh, sự nghiệp có dấu hiệu đi xuống, gia đạo lục đục ảnh hưởng đến tinh thần. Tất cả mọi dự định và kế hoạch bạn hãy nên gác lại, đợi tiến trình vận hạn qua đi rồi hẵng thực hiện.

2. Nữ mạng

Nữ Tân Dậu có 4 cột mốc đại hạn trong đời rơi vào các năm 12, 28, 34 và 40 tuổi. Đây là những năm, nữ Tân Dậu nên hết sức cẩn trọng kể cả mọi phương diện công danh sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe.

VI. Màu sắc phù hợp với Tân Dậu 1981

Màu sắc phù hợp với Tân Dậu 1981
Màu sắc phù hợp với Tân Dậu 1981

Trong phong thủy việc chọn màu sắc phù hợp với vận mệnh của mình cũng là điều rất quan trọng. Chính vì vậy mà sinh năm 1981 Tân Dậu hợp với màu gì cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Dựa theo ngũ hành tương sinh, chúng ta sẽ giải đáp được vấn đề này. Theo đó, Mộc và Thủy tương sinh với nhau, dòng nước tươi mát sẽ khiến cho cây cối đâm chồi, sinh sôi. Mang trong mình hành Mộc, những người sinh năm 1981 đương nhiên sẽ hợp với màu của mệnh Thủy, cụ thể là những màu sắc:

 • Xanh ngọc, xanh lục (Màu của mệnh Mộc)
 • Màu đen, xanh da trời, xanh nước biển (Màu của mệnh Thủy)

VII. Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp

1. Những loại cây phong thủy hợp với tuổi Tân Dậu

Những loại cây phong thủy hợp với Tân Dậu 1981 mang mệnh Mộc
Những loại cây phong thủy hợp với Tân Dậu 1981 mang mệnh Mộc

Do có bản mệnh Mộc nên tuổi Tân Dậu hợp với những loại cây mang sắc xanh lá hoặc cây phong thủy mệnh Mộc như cây đại phú gia, cây ngũ gia bì, cây đuôi công, cây phát lộc, cây kim tiền, cây thanh tâm,…

2. Tranh và linh vật phong thủy

Trong phong thủy, những linh vật hoặc tranh, tượng đều có ý nghĩa chiêu tài, cát khí rất lớn. Vậy nên gia chủ tuổi Tân Dậu nên chọn những linh vật phong thủy nằm trong bộ tam hợp hoặc lục hợp như tượng Rồng, tượng Rắn, tượng Trâu vàng. Chọn tranh phong thủy thì nên chọn những bức tranh mang hành Mộc, hành Thủy hay hành Hỏa để có sự hỗ trợ tốt nhất. Chẳng hạn như một bức tranh Ngựa hay tranh thuận buồm xuôi gió, tranh hòn trống mái,… sẽ mang đến phú quý cát tường cho Tân Dậu.

>>> Có thể bạn quan tâm: Vật phẩm phong thủy cho năm mới cát tường

VIII. Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp

1. Nam mạng

Quý ông Tân Dậu nếu muốn thực thi những việc lớn và hệ trọng trong đời, nên tiến hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Vì đây sẽ là khung giờ hoàng đạo giúp bạn gặp được may mắn và thu về kết quả tốt, mọi điều vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

2. Nữ mạng

Quý cô Tân Dậu 1981 nên lựa chọn những ngày chẵn để làm thời khắc xuất hành may mắn
Quý cô Tân Dậu 1981 nên lựa chọn những ngày chẵn để làm thời khắc xuất hành may mắn

Ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ chính là những mốc thời gian tốt nhất để quý cô tuổi Tân Dậu 1981 xuất hành hoặc chuẩn bị cho những cột mốc lớn. Ngày giờ trên sẽ giúp cho bạn được suôn sẻ và thuận lợi cho những kế hoạch và dự tính của mình.

IX. Dự đoán năm 2023 của Tân Dậu 1981

1. Nam Tân Dậu 1981

Bước sang năm mới 2023, quý ông Tân Dậu gặp họa sao Kế Đô chiếu mệnh, chủ yếu họa về đau ốm, bệnh tật. Đại hạn bất ngờ ập đến, dù cho cuộc sống đang yên ổn. Tiếp đến hạn địa võng khiến cho nam tuổi này gặp phải trục trặc, thị phi ảnh hưởng đến tâm trạng buồn phiền, lo âu.

Trong cái rủi, nam Tân Dậu cũng đón nhận nhiều may mắn về con đường sự nghiệp vào năm Quý Mão, việc làm ăn, buôn bán có dịp được phất lên, nhiều cơ hội phát triển đang chờ đón bạn ở phía trước. Ngoài ra, bạn nên lưu ý tham gia giao thông, cần biết cách quản lý tiền bạc, chi tiêu có khoa học nhé!

2. Nữ Tân Dậu 1981

Năm 2023 nữ mệnh tuổi Tân Dậu được sao Thái Dương – một ngôi sao của đệ nhất cát tinh phú quý chiếu mệnh. Điều này, khiến cho con đường sự nghiệp của nữ Tân Dậu được thuận buồm xuôi gió, buôn bán gặp nhiều may mắn, hình ảnh doanh nghiệp từ đó có giá trị trên thị trường.

Tân Dậu 1981 - Bước sang năm mới 2023 nữ mệnh không phạm phải các hạn về Kim Lâu, Hoang Ốc
Tân Dậu 1981 – Bước sang năm mới 2023 nữ mệnh không phạm phải các hạn về Kim Lâu, Hoang Ốc

Cùng hạn địa võng với nam Tân Dậu, lá số tử vi tuổi Tân Dậu 1981, quý cô cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh khẩu thiệt, thị phi. Kỵ đi trời tối và mua bán đồ lậu, hàng quốc cấm. Các hạn về Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai trong năm nay nữ Tân Dậu đều không phạm phải. Nhìn chung với bản tính ôn hòa, hiền lương của quý cô Tân Dậu mà ý trời sẽ đáp đền cho họ một cuộc đời thật an nhiên.

Hy vọng qua bài viết trên đây, các quý cô, quý ông Tân Dậu 1981 sẽ phần nào khám phá được vận trình, tính cách cũng như số mệnh cuộc đời mình. Tử vi chỉ là một khía cạnh khác trong cuộc sống, mang tính chất tham khảo, nên bạn đừng đặt nặng vấn đề lên chính cuộc sống của mình. Cuối cùng cảm ơn độc giả thân yêu đã dành thời gian theo dõi bài viết của Mua Bán, hẹn gặp lại các bạn trong những bảng tin sau.

>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu 2023: Năm Xung khắc khó tránh những điều không may

Related Posts