Tử Vi Tuổi Dậu 1981 Năm 2020 Hot 2023i Tân Dậu năm 2020 – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 2020

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020

TÂN DẬU – 40 TUỔI

Sinh từ 05/02/1981 đến 24/01/1982

MẠNG: MỘC gặp năm THỔ là Tương khắc: xảu

VẬN NIÊN: Long ngộ vân: Rồng gặp mây: Tốt

THIÊN CAN: TÂN gặp CANH là: khắc nhập: xấu

ĐỊA CHI: DẬU gặp năm TÝ là tam tai: Bất ổn

>> Đã có Tử Vi năm 2021

A. TÍNH CHẤT CHUNG NAM NỮ TUỔI TÂN DẬU SINH NĂM 1981

“Tân Dậu, mạng Mộc, cung càn

Tính tình cứng cỏi, vào hàng nam nhi

Khó khăn vào độ Xuân thì

Gặp thời mới được phát huy danh tài

Việc làm thay đổi Đông, Đoài

Bạc tiền tán tụ, tiêu xài vô lo

Tình duyên trắc trở bước đầu

Về sau mới được điểm màu tươi xanh

Trung niên gia nghiệp đã thành

Vẫn còn chao đảo, chồng chành đôi phen”

Tân Dậu với Nạp Âm hành Mộc do Can Tân (Kim) ghép với Chi Dậu (Kim) – Can và Chi cùng hành Kim, thuộc lứa tuổi có năng lực thực tài, căn bản vững chắc, ít gặp trở ngại từ Tiền Vận đến Trung Vận. Hậu Vận ít thuận lợi, thường gặp trở ngại và nhiều điều không xứng ý thuận lòng, vì Can Chi khắc Nạp Âm. Tân Dậu chứa nhiều Kim tính trong tuổi; khi lớn tuổi dù Kim vượng hay suy thiếu chất Hỏa kềm chế, các bộ phận như Phổi, Ruột dễ có vấn đề – nên lưu ý từ thời Trẻ về Già đỡ bận tâm.

Tân Dậu có đầy đủ đặc tính của Can Tân: thận trọng, sắc sảo, thẳng thắn, cương nhu tùy lúc, gặp thời biến hóa như Rồng. Chi Dậu (thuộc chòm Sao Kim Ngưu “Taureau, Taurus” rất chịu khó, cần cù siêng năng, chăm chỉ đúng giờ giấc (cầm tinh con Gà). Mầu người có đầu óc trật tự, ít khi to tiếng với ai, nhưng lúc tranh cãi thì bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Tầm nhận xét rất tinh tế trước khi có một vấn đề nào đó xảy ra, luôn đi trước các người khác một bước – phán đoán công việc cực kỳ chính xác nên hậu quả công việc thường vượt quá sức tưởng tượng. Có khiếu về Quan Trị, Tài Chánh, kể cả Văn Hóa Nghệ Thuật, lại mang nhiều tham vọng, nên luôn luôn hướng tới mục đích đã vạch sẵn đến cùng, ít khi chịu bỏ dở.

Tân Dậu hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Quý Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Ất Tỵ, Kỷ Tỵ, Quý Tỵ, Ất Dậu, Đinh Dậu, hành Thủy, hành Mộc và hành Hỏa. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Quý Mão, Kỷ Mão và các tuổi mạng Kim, mạng Thổ mang hàng Can Bính, Đinh.

Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với các màu Xám, Đen, Xanh. Kị với màu Trắng, Ngà, nếu dùng Trắng, Ngà nên xen kẽ Xám, Đen hay Hồng, Đỏ để giảm bớt sự khắc kị.

Chi tiết tuổi Tân Dậu mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào? Xem tại  Sinh năm 1981 mệnh gì?

B. TỬ VI NAM MẠNG TUỔI TÂN DẬU NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Hạn Thái Bạch + Tam Tai với Tiểu Vận gặp Thiên Không (nhiều đột biến bất ngờ xấu nhiều hơn tốt) + Kình Đà, Quan Phủ, Song Hao lại thêm Tướng Ấn + Triệt; Khôi Việt + Kình Đà, Quan Phủ cũng nên lưu ý đến chức vụ và Tiền Bạc trong các tháng Kị. Không nên Đầu Tư và mở rộng Hoạt Động. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh cãi và phản ứng mạnh, dù có nhiều bất đồng, đố kị và ganh ghét của Tiểu Nhân.

2. Sức khỏe

Hạn Thái Bạch +Tam Tai với Thiếu Dương, Thiếu Âm gặp Kình Đà, Quan Phủ Tử Phù, Trực Phù – cũng nên lưu tâm nhiều đến Tim Mạch, Mắt, nhất là với những ai đã có mầm bệnh – kể cả Phổi, Ruột (dễ có vấn đề với Lứa Tuổi có Kim vượng) – nên đi kiểm tra khi có dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

Hạn Chế Di Chuyển xa (Tam Tai với Mã + Tang, Phục Binh hội Kình Đà + Tang Mã lưu), lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng trong các tháng âm lịch (5, 7, 9, 10); nhất là những ai làm việc bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, rất thuận lợi cho các Bạn còn độc thân, nhưng cũng dễ có Cơn Giông bất chợt và phiền muộn trong Gia Đạo (Tam Tai: Đào Hồng Hỉ + Tuần, Kình Đà – Tang Môn, Cô Quả) – không nên Phiêu Lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào giữa THU. Nên làm nhiều việc Thiện (Lộc + Phá Toái, Phi Liêm) – đó không những là 1 cách giải Hạn Thái Bạch +Tam Tai của Cổ Nhân (của đi thay người), mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này. Nên theo lời khuyên của Quẻ Trạch Vi ĐOÀI.

Xem thêm: 

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 – Nam Mạng 1981

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 – Nữ Mạng 1981

II. Vận Mệnh Tử vi Nam Mạng Tuổi Tân Dậu Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Thái Bạch + Tam Tai thuộc Kim khắc nhập với Mộc Mệnh, cùng hành với Chi Dậu (Kim) và Can Tân (Kim): độ xấu tăng cao, nhất là ở cuối năm. Thái Bạch đối với Nam Mạng có Cát có Hung – phần Hung nhiều hơn khi vướng thêm Năm Tuổi, Tam Tai hay Tiểu Vận có nhiều Hung Sát Tinh. Phần Hung cũng chủ về ưu sầu, tai ương; rầy rà Quan Sự; hao tài tốn của; thị phi khẩu thiệt; rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong tháng Kị của Thái Bạch (5 âl) và 2 tháng Kị hàng năm của Tuổi (7, 9 âl). Ngày xưa để Giải Hạn Thái Bạch + Tam Tai, Cổ Nhân thường dùng lối Cúng Sao vào Đêm Rằm tháng 5 lúc 19-21g với 9 ngọn Nến, hoa quả, trà nước, bàn Thờ quay về Hướng Tây và khuyên cữ mặc toàn màu trắng trong suốt tháng 5.

Hạn Thiên Tinh thì nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, đề phòng tranh chấp, cãi vã.

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 8 ngọn đèn, quay về hướng Tây khấn lễ Tây Phương canh tân Kim Đức Thái Bạch tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Tân Dậu 1981 – nam mạng

“Quẻ Khảm có 4 hướng tốt: Đông Nam (Sinh Khí: tài lộc), Nam (Diên Niên: tuổi Thọ), Đông (Thiên Y: sức khỏe) và Bắc (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là Tây Nam (tuyệt mệnh).

– Bàn làm việc: ngồi nhìn về Đông Nam, Đông, Bắc, Nam.

– Giường ngủ: đầu Nam, chân Bắc hay đầu Tây, chân Đông (tùy thuộc vào vị trí của phòng ngủ).”

III. Tử Vi Nam Mạng Tuổi Tân Dậu Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: Vui xuân buôn bán phát tài, phát lộc gia đình hạnh phúc.

Tháng 2: Làm rất nhiều nhưng hưởng chẳng được bao nhiêu. 

Tháng 3: Tiền tài mỹ mãn, tin vui có cháu bé, tương lai vẻ vang.

Tháng 4: Không nên tranh chấp mà thua lỗ tiền bạc.

Tháng 5: Đôi bạn thương yêu nhau mặn nồng thật vui vẻ.

Tháng 6: Gặp khó khăn trong tiền bạc và tâm tư ưu phiền.

Tháng 7: Nhà làm công quả phước đức mà tương lai được giàu sang.

Tháng 8: Đời sống thật hạnh phúc, nhà cửa đẹp đẽ khang trang.

Tháng 9: Số đào hoa các bóng hồng không ngừng lai vãng. 

Tháng 10: Tin buồn từ xa, gây nhiều lo âu trong lòng.

Tháng 11: Đa tài hữu tri nhưng không gặp thời vận tốt.

Tháng 12: Mọi việc được hanh thông, tâm hồn chánh thiện.”

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 – Nam mạng

Tử vi hàng tuần tuổi Dậu

C. TỬ VI NỮ MẠNG TUỔI TÂN DẬU NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Hạn Thái Âm tuy tốt cho Danh Lợi nhưng Tiểu Vận gặp Thiên Không (nhiều bất ngờ đột biến xấu cũng như tốt) lại thêm Hạn Tam Tai năm thứ 2 với Tướng Ấn + Tuần, Triệt, Phục Binh, Khôi Việt + Kình Đà, Quan Phủ cũng nên lưu ý đến chức vụ và tiền bạc trong các tháng Kị. Nên hòa nhã trong giao tiếp; tránh tranh luận và phản ứng mạnh dù có bất đồng, ganh ghét đố kị của Tiểu Nhân.

2. Sức khỏe

Hạn Thái Âm + Tam Tai với Thiếu Âm + Tuần, Đà, Quan Phủ, Thiếu Dương + Kình cũng nên lưu ý đến Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết, nhất là đối với những ai đã có mầm bệnh kể cả Bộ máy Tiêu Hóa và Hô Hấp (dễ có vấn đề với Lứa Tuổi có Kim vượng). Nên đi Kiểm Tra thường xuyên khi thấy có dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

Di Chuyển xa cần nhiều thận trọng (Tam Tai: Mã + Tang Môn, Phục Binh, Kình Đà + Tang Mã lưu), nên lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng và khi làm việc trước các Dàn Máy nguy hiểm trong các tháng âm lịch (4, 7, 9, 10).

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, thuận lợi cho các Bạn còn độc thân nhưng dễ có Cơn Giông bất chợt (Hạn Tam Tai với Hỉ + Tuần, Đào Hồng + Kình, nhị hợp Phục Binh) – dễ có phiền muộn trong Gia Đạo (Tang Môn + Cô Quả + Kình Đà + Tang lưu). Không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào giữa THU. Nên hao tán bằng cách làm nhiều việc Thiện – đó không những là 1 cách Giải Hạn Tam Tai của Cổ Nhân (của đi thay người), mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này. 

II. Vận Mệnh Tử vi Nữ Mạng Tuổi Tân Dậu Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Thái Âm +Tam Tai thuộc Thủy sinh nhập với Mộc Mệnh, sinh xuất với Can Tân và Chi Dậu có cùng hành Kim: độ tốt trải đều trong năm, tốt nhất ở cuối năm. Thái Âm là Hạn lành chủ về Danh Lợi (Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, Gia Đạo vui vẻ bình an, nhiều Hỉ Tín). Tuy nhiên bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Mắt, Tim Mạch, Thần Kinh và Khí Huyết. 

Hạn Tam Kheo thì nên cẩn trọng trong việc đi lại di chuyển, chú ý các bệnh về chân tay và mắt

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 7 ngọn đèn, quay về hướng Tây khấn lễ Nguyệt cung Thái âm Hoàng hậu tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Tân Dậu 1981 – nữ mạng

“Quẻ Cấn có 4 hướng tốt: Tây Nam (Sinh Khí: tài lộc), Tây (Diên Niên: tuổi Thọ), Tây Bắc (Thiên Y: sức khỏe) và Đông Bắc (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Đông Nam (tuyệt mệnh).

– Bàn làm việc: ngồi nhìn về Tây Nam, Tây, Tây Bắc.

– Giường Ngủ: đầu Đông Bắc, chân Tây Nam hay đầu Đông, chân Tây (tùy theo Vị Trí của Phòng Ngủ).”

III. Tử Vi Nữ Mạng Tuổi Tân Dậu Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: Vui xuân thành công trong việc làm và cả tiền bạc.

Tháng 2: may mắn trong sở làm và vui tươi với nhà cửa.

Tháng 3: bản tính hiền từ, cuộc sống nhiều người ái mộ.

Tháng 4: tiền tài mỹ mãn, mọi sự vui vẻ, buôn bán thành công.

Tháng 5: vợ chồng thương yêu nhau trọn đời, bạn hiền giúp đỡ.

Tháng 6: tốn tiền bạc, làm thương mại thì mọi sự bế tắc.

Tháng 7: lòng nhơn ái đã chiến thắng tiểu nhơn quấy nhiễu.

Tháng 8: đi xa phải chịu nhiều mỏi mệt và phiền não.

Tháng 9: đắc tiền tài phú lộc và cuộc sống đầy hạnh phúc.

Tháng 10: Dám nói dám làm đem lại thành công tiền bạc.

Tháng 11: bản tánh hiền thục, tâm hồn thật thanh cao.

Tháng 12: việc làm thành đạt nhưng có phần âu lo tiền bạc.”

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 – Nữ mạng

Tử vi người tuổi Dậu

Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nữ mạng sinh năm 1981

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nữ mạng | Xem Hung

 

Tại sao bạn cần xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nữ mạng? Bởi do vận khí của con người mỗi năm mỗi khác. Cứ mỗi năm khác nhau, thì những sao chiếu và vận hạn sẽ đổi dời. Xem tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2020 cho người sinh năm 1981 trong mỗi dịp đầu năm, bạn sẽ có thể nắm bắt khó khăn cũng như thuận lợi của mình trong năm Canh Tý.

lightbull-xem-van-menhĐã có tử vi năm 2021 xem tại: >> Dự đoán tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng

lightbull-xem-van-menhNam giới xem tại: => Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng

Có thể nói, tử vi Tân Dậu 2020 nữ mạng là phần đã được định sẵn. Tuy nhiên, với mỗi cách nghĩ và cách tiếp cận khác nhau sẽ mang đến kết quả khác nhau và đó chính là phần bất định. Chính vì lẽ đó, tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2020 nữ mạng có thể giống nhau, nhưng kết quả của mỗi người sẽ có sự khác nhau.

Sau đây là phần luận tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nữ mạng

XEM TỬ VI TUỔI TÂN DẬU NĂM 2020 NỮ MẠNG SINH NĂM 1981

tu-vi-tuoi-tan-dau-nam-2020-nu-mang

Tân Dậu: 40 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 5-2-1981 đến 24-1-1982

Tướng tinh: Con Cua

Con dòng Hắc Đế, phú quý

1981-xem-tu-vi-tuoi-tan-dau-nam-2020-nu-mang

I – Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nữ mạng

 • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình
 • Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt
 • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
 • Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt
 • Thiên can: Tân gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành 
 • Địa chi: Dậu gặp Tý: Tam Tai: Ốm đau, khó khăn
 • Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020:
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 11 giờ đến 15h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Sinh năm 1981 hợp với số nào để hóa giải hạn năm Canh Tý?

II – Xem tử vi Tân Dậu 2020 nữ mạng về sao hạn

1 – Sao chiếu mạng tử vi nữ Tân Dậu năm 2020

Sao Thái Âm (Thủy Tinh)

Sao này thường đem lại cho nữ giới sự điều hòa, vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài, làm cho được toại nguyện những ước mơ của mình.. Đối với nữ giới mà ốm đau bệnh tật thì là nguy hiểm nhất vào tháng 11 âm lịch

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 – Hạn tuổi tử vi Tân Dậu nữ mạng 2020

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Dịch nghĩa: Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ. 

3 – Tứ trụ tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nữ mạng

Tứ trụ với Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn ở mức trung bình, không hợp với những mưu tính lớn lao. Gia đình, tình cảm có nhiều bất ổn, rối rắm, tiêu hao tiền bạc, có người ốm đau.

4 – Vận niên tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2020

Vận niên Long Đắc Vũ: Rồng gặp mây

Báo hiệu một năm với nhiều việc lớn, việc quan trọng. Tuy mọi việc khi khởi điểm đều gặp khó khăn, nhưng cố gắng kiên trì sẽ giúp bạn giành được thành quả tốt đẹp. Công danh sẽ có kẻ phá hoại nhưng được quý nhân giúp đỡ. Gặp bạn mới thì cẩn tỉnh táo kẻo bị lường gạt.

5 – Màu sắc hợp tuổi năm 2020

 • Màu hợp: nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

 • Màu kỵ: không nên dùng màu vàng hay màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

III – Xem tử vi Tân Dậu nữ mạng 2020 về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Tân Dậu 2020 nữ mạng tại cung Đặt Mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc và có nhiều tin vui đưa tới tuy nhiên không nên đầu tư làm ăn 

2 – Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nữ mạng tại cung Nhị Hợp

Cung nhị hợp có các sao: Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về hay gặp thị phi hay chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận 

3 – Xem tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2020 tại cung Tam Hợp

Cung tam hợp có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng đây là bộ sao chủ về có tin vui trong họ hàng và anh em bạn bè tuy nhiên quý cô phải chú ý có người phá hoại trong công việc làm ăn 

4 – Xem tử vi nữ mạng Tân Dậu 2020 tại cung Xung Chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về chú ý cẩn thận về đường con cái hay đi lại chú ý chân tay cẩn thận.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2020 cho mình, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Chi tiết mời bạn xem tại: xem-van-menh-cuoc-doilấy lá số tử vi tuổi Canh Thìn và bình giải chi tiết

IV – Tổng kết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nữ mạng

1 – Về việc phương diện ngoại giao 

Về mặt ngoại giao năm nay tuổi quý cô khá may mắn ra ngoài gặp được nhiều mối làm ăn và có quý nhân giúp đỡ

2 – Về phương diện tài chính

Tiền bạc hanh thông kiếm tiền bằng nhiều phương pháp làm ăn khác nhau

3 – Về phương diện gia đạo

Trong năm nay có tin vui về thêm người trong gia đình cũng như có tin vui về hỷ tín.

4 – Về phương diện sức khỏe

Trong năm nay quý cô chú ý về dao kéo hay đường tiêu hóa cẩn thận

TỔNG KẾT: Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nữ mạng cho thấy, tuổi  quý cô trong năm nay tốt xấu bất phân, công việc làm ăn không được như mong muốn, sức khỏe không được tốt. Tuy nhiên trong năm nay có tin vui về thêm người hay có hỷ tín trong gia đình.

xem-van-menhMời bạn xem vận hạn năm 2020 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM TỬ VI NĂM 2020

V – Phương pháp giải hạn tuổi Tân Dậu năm 2020

1 – Cúng sao giải hạn

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nữ mạng gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. 

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2 – Giải hạn năm 2020 bằng sim phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Thủy để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nữ mạng.

Để xem [BÓI SIM] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải vận hạn tử vi tuổi 1981 nữ mạng theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Tân Dậu chỉ hợp với người sinh năm 1981 và người sinh năm 1973 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn 

 • Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1989 và tuổi 1966 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền 

4 – Hóa giải tử vi Tân Dậu nữ mạng 2020 theo tháng tốt

 • Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Tân Dậu kỵ nhất tháng 4 và tháng 11 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

 • Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Tân Dậu là tháng 5, tháng 12 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nữ mạng theo tháng

1 – Xem tử vi Tân Dậu 2020 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều tin vui đưa tới

Tháng 2: Chú ý cẩn thận có người nói xấu sau lưng hay công việc có sự di chuyển

Tháng 3: Nên đi chùa cầu an giải hạn để được may mắn tuy nhiên chú ý đường tiêu hóa

2 – Xem bói tuổi Tân Dậu năm 2020 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Có sự thay đổi hay di chuyển nơi ăn chốn ở, ngoài ra chú ý tình cảm gia đình

Tháng 5: Có tin vui trong gia đình hay có hỷ tín cũng như thêm người thêm của

Tháng 6: Có người giúp đỡ về tiền bạc tuy nhiên chú ý bệnh thiếu máu

3 – Xem vận hạn tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Ra ngoài chú ý sức khỏe và xe cộ đi lại cần phải lưu ý chân tay đề phòng

Tháng 8: Có người phá hoại trong công việc làm ăn và có nhiều chuyện buồn

Tháng 9: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều công việc không được như ý muốn

4 –  Xem vận mệnh tử vi Tân Dậu năm 2020 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Công việc làm ăn bình thường chú ý không nên đầu tư làm ăn 

Tháng 11: Chú ý trong nhà có người già là nữ giới đau ốm bệnh tật lâu khỏi

Tháng 12: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên gia đạo không tốt vợ chồng có sự bất hòa

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Tân Dậu 1981

Mong rằng với những chia sẻ của xemvanmenh.net về tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nữ mạng bạn đã có thể nắm bắt được phần họa – phúc trong năm 2020 của mình. Từ đó có những dự định và kế hoạch phát triển công việc, sự nghiệp và cuộc sống phù hợp. Chúc bạn và gia đình năm 2020 an khang và thịnh vượng.

Dẫn lời thầy Duy Tâm Phúc

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Related Posts