Tử Vi Tuổi Dậu 1981 Năm 2021 Hot 2023Tử Vi Tuổi Tân Dậu 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1981 (Chi Tiết)

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 2021

– SAO: Thổ Tú chiếu mệnh

– VẬN NIÊN: Bình

– Mạng: mộc gặp mệnh thổ là khắc: Xấu

– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Tân là bình

Tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng

>> Đã có tử vi năm 2022 tuổi Tân Dậu 1981: 

– Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 – Nam mạng 1981

– Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 – Nữ mạng 1981

I. Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng

Năm Tân Sửu 2021, tuổi Tân Dậu nữ mạng gặp vận phó quan, đạt được vị trí nhất định trong công việc, sự nghiệp phát triển tốt, có khả năng làm chỉ huy, lãnh đạo. Vận mệnh trong năm nay nhìn tổng quan khá thuận lợi, dù sẽ có những lúc gặp phải thử thách nhưng đều có quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Năm 2021, những quý bạn tuổi Tân Dậu đang làm công việc văn phòng thì nên duy trì như cũ. Bản mệnh sẽ được thăng tiến nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ, cố gắng nỗ lực. Còn đối với những ai đang làm ăn kinh doanh thì sẽ là một năm thử thách nhưng gặt hái được những thành tựu tuyệt vời.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Tân Dậu trên các phương diện

Vận trình tử vi 2021 của nữ Tân Dậu có diễn biến như sau

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2021 Tân Sửu, quý cô tuổi Dậu có chút công danh, công việc tiến triển tốt, được cấp trên trọng dụng. Ở nơi công sở có nhiều mối quan hệ tốt, được che chở, giúp đỡ. Tuy nhiên sẽ có lúc xảy ra mâu thuẫn, cần phải khéo léo hơn để tránh rạn nứt tình cảm.

Trong năm nay khối lượng công việc sẽ nhiều hơn so với năm cũ, đồng nghĩa với việc thu nhập cũng tăng, nhưng thời gian dành cho gia đình, thời gian chăm sóc bản thân bị giảm xuống. Quý cô cần phải cân bằng được để cuộc sống hạnh phúc viên mãn hơn.

2. Tài chính

Năm 2021 tài lộc gia tăng gấp nhiều lần so với năm cũ. Bản mệnh cần phải cố gắng nỗ lực hơn nhiều để đạt được mục tiêu tài chính của mình.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên trong năm nay của nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 có phần trắc trở. Quý cô đã lập gia đình có thể xảy ra một vài mâu thuẫn trong mối quan hệ vợ chồng. Nguyên nhân chủ yếu là do công việc bận rộn, ít có thời gian chăm sóc gia đình.

4. Sức khỏe

Xem tử vi năm 2021 cho biết, năm nay sức khỏe của quý cô Tân Dậu không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên bản mệnh cũng không nên chủ quan, nếu gặp bệnh nhẹ thì vẫn nên chữa trị tận gốc, nếu để lâu sẽ ảnh hưởng đến tinh thần.

>>Xem tử vi hàng tuần người tuổi Dậu

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Dậu trong năm 2021

Xem sao hạn 2021

Xem sao hạn năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm tuổi Tân Dậu nữ mạng bị sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú bản chất là một trong những hung tinh thuộc ngũ hành Thổ, gặp trở ngại về khắc khẩu. Vì vậy nếu bị sao này chiếu mệnh, bạn cần cẩn thận hơn trong giao tiếp với các mối quan hệ bên ngoài. Không nên bao đồng vào chuyện của người khác, tránh tai bay vạ gió.

2. Hạn tuổi

Hạn Huỳnh Tuyền là hạn xấu ảnh hưởng tới sức khỏe của nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981. Do đó, trong năm 2021, quý bạn cần phải đề phòng bệnh tật, chú ý cân bằng thời gian giữa nghỉ ngơi và công việc, chuyện gia đình.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn trong năm nay tiến triển ở mức độ ổn định, bình bình. Nếu làm việc vừa sức thì sẽ gặt hái được những thành quả nhất định. Tốt nhất không nên mưu sự lớn, đầu tư mạo hiểm sẽ khó đạt được kết quả như mong muốn.

4. Vận niên

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt)

Vận niên chủ về việc di chuyển, xuất hành xa, đi công tác,.. thì cần chú ý đến an toàn của bản thân, mang theo đầy đủ giấy tờ và tuân thủ đúng luật lệ giao thông. Nên nhớ “dục tốc bất đạt”, không nên vội vàng khi di chuyển.

Công danh phát triển ở mức bình ổn, phát triển công việc cũ sẽ thuận lợi hơn, nếu có dự tính thay đổi việc thì cần phải suy nghĩ thật kỹ, khi cần thiết sẽ có người thân quen giúp đỡ.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều kém may mắn đến với bản thân. Trong vận trình cuộc đời của mỗi con người, có những năm thăng tiến vượt bậc, nhưng cũng có những năm tài vận đi xuống trầm lặng, đó là điều hiển nhiên.

Việc hóa giải sao hạn, quý bạn nên tìm ra những phương pháp để cải thiện bản thân và nâng cao chất lượng sống. Khi có cái nhìn tích cực, có sức khỏe, tinh thần tốt thì bạn sẽ đón nhận những thử thách đến với mình một cách chủ động.

Ngoài ra, quý bạn tuổi Tân Dậu nên làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người xung quanh, nếu có điều kiện hãy tham gia các chương trình thiện nguyện, góp công mang tới những giá trị cho xã hội. Như vậy, cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa, cái tâm của con người cũng tự khắc bình an.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng 1981

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1981 mệnh gì? – Tuổi Dậu 1981 mệnh Mộc

1. Vật phẩm phong thủy

Mang theo vật phẩm phong thủy bên mình như một lá bùa may mắn, phù trợ công danh, sự nghiệp.

Tuổi Tân Dậu 1981 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương bên mình tựa có Đức Phật hiển linh che chở, dẫn đường chỉ lối, tránh xa những điều xấu, cuốc sống được bình an, công việc cũng phát triển như ý muốn.

Tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Hoặc quý bạn có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng tích cực bên mình, cải thiện tinh thần và sức khỏe.

Tuổi Tân Dậu 1981 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

Vòng đá mệnh Mộc

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

Vòng phong thủy mệnh Thủy nữ mạng

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem lịch 2021) cho nữ mạng 1981:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng tây bắc, đông nam

>>Xem ngày tốt xuất hành trong dịp Tết Nguyên Đán

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Tân Dậu nên mời gia chủ sinh các tuổi Tân Hơi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021 

Năm 2021, gia chủ tuổi Tân Dậu phạm Hoang Ốc, vì vậy không nên tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa. Để xem chi tiết hơn một số thông tin về tuổi đẹp để làm nhà trong năm Tân Sửu, mời quý bạn tra cứu: Xem tuổi làm nhà.

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh.

Bộ sao chủ về sức khỏe của quý cô trong năm nay sẽ có thời điểm bị giảm sút, nên chú ý các bệnh về chân tay, xương khớp.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh.

Bộ sao chủ về quý bạn trong năm 2021 sẽ được hưởng âm phúc của tổ tiên, được che chở từ phần âm nên làm việc gì cũng suôn sẻ, gặp hung cũng hóa cát.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát.

Bộ sao chủ về gia đạo có thể xảy ra mâu thuẫn, xích mích giữa các thành viên trong gia đình. Cần chú ý giao tiếp khéo léo hơn, tránh nóng nảy mất kiểm soát dẫn đến nói lời không hay.

4. Cung tam hợp

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới.

Trong năm 2021 này, quý cô tuổi Tân Dậu có thể mắc phải một số bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp, tâm trạng bản thân không tốt, suy nghĩ nhiều kéo theo những nỗi ưu phiền trong cuộc sống. Chủ yếu là do bản mệnh tự suy nghĩ nhiều sinh ra những điều tiêu cực. Nếu kiểm soát bản thân tốt thì sẽ có thể cải thiện được.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Dậu

Xem diễn biến tử vi tuổi Dậu

1. Mùa xuân

Tháng 1: Đây là khoảng thời gian quý cô tuổi Tân Dậu nên nghỉ ngơi, chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân, đồng thời chăm lo cho gia đình, vun vén đời sống tình cảm.

Tháng 2: Công việc làm ăn có nhiều tin vui may mắn, được bạn bè đồng nghiệp ủng hộ, giúp đỡ nên sẽ đạt được mục tiêu ngắn hạn. Nếu có dự định gì mới về công việc thì có thể mạnh dạn thực hiện trong thời gian này. Chỉ cần chú ý không nên quá mạo hiểm, làm việc cần có kế hoạch chi tiết, rõ ràng thì khả năng thành công sẽ cao hơn.

Tháng 3: Trong khoảng thời gian này, người tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng nên chú ý tới mối quan hệ giao tiếp, lời ăn tiếng nói ở nơi công sở, nơi làm việc hoặc trong nhà. Tránh việc nói úp mở khiến người khác hiểu lầm, nghi ngờ về mình.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Xem tử vi năm 2021 cho biết, trong khoảng thời gian này, quý cô tuổi Tân Dậu được hưởng phúc lộc từ gia tiên, có nhiều may mắn, tài lộc đến bất ngờ, tài chính cũng gia tăng trong tháng 4.

Tháng 5: Gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, bất hòa giữa các thành viên. Bên cạnh đó, quý cô nên chú ý tới sức khỏe của bản thân, không nên suy nghĩ nhiều ảnh hưởng tới tâm trạng.

Tháng 6: Quý cô được hưởng phúc đức của tổ tiên, trong công việc phát sinh một số mâu thuẫn nhưng may mắn có thể giải quyết kịp thời.

3. Mùa thu

Tháng 7: Khi ra ngoài cần chú ý tới chuyện ăn uống, kẻo bị ngộ độc hoặc gặp vấn đề liên quan tới đường tiêu hóa. 

Tháng 8: Công việc trong tháng này diễn ra ổn định, không có quá nhiều biến động. Quý cô Tân Dậu nên duy trì việc cũ, làm tốt nhiệm vụ của mình được giao thì sẽ được trọng dụng.

Tháng 9: Trong tháng này quý cô tuổi Tân Dậu 1981 được nhiều người hỗ trợ trong các khía cạnh về cuộc sống. Gia đạo có nhiều tin vui, tình cảm gia đình được cải thiện.

4. Mùa đông

Tháng 10: Công việc làm ăn kinh doanh của quý bạn trong thời gian này xuất hiện đối thủ cạnh tranh, hoặc họ có thể gièm pha tìm cách phá hoại. Tuy nhiên bản mệnh không cần quá lo lắng, hãy cứ tự tin làm việc của mình, mọi chuyện sẽ được tháo gỡ ổn thỏa.

Tháng 11: Trong tháng này công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Tân Dậu tiến triển tốt, vận trình tài lộc tăng cao, có thể tranh thủ khoảng thời gian thuận lợi này để gia tăng thu nhập cá nhân.

Tháng 12: Tháng cuối trong năm Tân Sửu, quý bạn khá bận rộn do khối lượng công việc tăng cao. Thời gian này cần chú ý tới sức khỏe của bản thân để có tinh thần minh mẫn, nâng cao hiệu suất công việc.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021 âm lịch, nữ mạng Tân Dậu 1981 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, nữ mạng Tân Dậu 1981 không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, nữ mạng Tân Dậu 41 tuổi (Âm Lịch), không phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

– Năm 2021, nữ mạng Tân Dậu 41 tuổi (Âm Lịch), phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 2021 – Nữ mạng 1981 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Dậu 1981 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

>>Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng 1981

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nữ mạng 1981

Tính cách người tuổi Dậu và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam tuổi Tân Dậu thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Xem tử vi năm 2021 tuổi TÂN DẬU sinh năm 1981 [Nam Mạng]

Xem tử vi năm 2021 tuổi TÂN DẬU sinh năm 1981 [Nam Mạng]-tuvi365

Năm Xem :
Năm Sinh : Giới Tính : Năm Xem :Xem tử vi 2021 luôn là giải pháp an toán giúp bạn có cái nhìn bao quát về đời sống năm mới. Dựa vào tử vi mà bạn lựa chọn hướng đi thích hợp, đem lại đời sống ấm no, niềm niềm hạnh phúc. Bên cạnh đó xem tử vi giúp bạn đề phòng vận hạn rủi ro đáng tiếc xấu, tai ương gây rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn đến sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, sự nghiệp bản thân. Vậy tử vi năm 2021 tuổi TÂN DẬU sinh năm 1981 [ Nam Mạng ] thế nào ? Mời bạn cùng tìm hiểu và khám phá thêm thông tin sau .

Tổng quan 2021 tuổi TÂN DẬU 1981 Nam Mạng

Giới Tính : Năm Xem : Năm Sinh : Giới Tính : Năm Xem : Xem tử vi 2021 luôn là giải pháp an toán giúp bạn có cái nhìn bao quát về đời sống năm mới. Dựa vào tử vi mà bạn lựa chọn hướng đi thích hợp, đem lại đời sống ấm no, niềm niềm niềm hạnh phúc. Bên cạnh đó xem tử vi giúp bạn đề phòng vận hạn rủi ro đáng tiếc đáng tiếc xấu, tai ương gây rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn tiềm ẩn đến sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, sự nghiệp bản thân. Vậy tử vi năm 2021 tuổi TÂN DẬU sinh năm 1981 [ Nam Mạng ] thế nào ? Mời bạn cùng khám phá và mày mò thêm thông tin sau .

Xem tử vi năm 2021 tuổi TÂN DẬU sinh năm 1981 [Nam Mạng]-1

Tân Dậu : 41 Tuổi – Nam mạng
Sinh năm : từ 15-2-1981 đến 24-1-1982
Thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc
Tướng tinh : Con Cua
Con dòng Hắc Đế, giàu sang
Tương sinh với mệnh : Thủy và Hỏa
Tương khắc với mệnh : Kim và Thổ
=> Năm Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ gặp nam mạng tuổi TÂN DẬU 1981 mệnh Mộc ( Mộc khắc Thổ ) => không tốt. Mọi việc cần thận trọng, tránh gây họa nguy khốn cho bản thân .
Trong năm 2021, quý anh TÂN DẬU không gặp quá nhiều suôn sẻ. Làm việc gì cũng gặp phải rào cản, sóng gió. Dù trong việc làm hay tình cảm đều gặp vật cản, không thuận thành mong ước .

Xem tử vi năm 2021 tuổi TÂN DẬU 1981 Nam Mạng

– Xét về ngũ hành bản mệnh: Nam mạng tuổi TÂN DẬU 1981 thuộc mệnh MỘC khắc với mệnh Thổ của năm 2021 => xấu chủ về nạn tai, mọi việc trong cuộc sống gặp nhiều khó khăn, rối rắm.

– Xét về sao chiếu mệnh: Quý anh TÂN DẬU gặp sao THÁI DƯƠNG chiếu mệnh trong năm 2021 => sao tốt mang lại nhiều may mắn, danh lộc cho quý anh. Đem lại cuộc sống an khang thịnh vượng. Tốt nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

– Xét về hạn: Quý anh TÂN DẬU gặp hạn TOÁN TẬN chiếu mệnh trong năm Tân Sửu. => tiểu hạn xấu chủ về sức khỏe và tiền bạc. Tốt nhất nên đề phòng nạn tai, cất giữ tài sản cẩn thận tránh để kẻ gian đánh cắp.

– Xét về vận niên: Quý anh TÂN DẬU gặp vận niên XÀ HÃM TINH trong năm 2021 => Vận niên rất xấu chủ về một năm xui xẻo, bất thành. Hãy cẩn thận đề phòng nạn tai, tránh đi xe chung với người có vận niên xấu giống mình.

– Xét về Thiên Can: TÂN gặp TÂN: tương hòa, không xung không khắc, thuận thành

– Xét về Địa Can: DẬU gặp SỬU: Tam hợp => rất tốt

– Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021 :

  • 11h tới 15h Sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi 2021 tuổi TÂN DẬU 1981 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2021 tuổi TÂN DẬU sinh năm 1981 [Nam Mạng]-2

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm Nhâm Dần

1. Sự nghiệp 2021 tuổi TÂN DẬU 1981 Nam Mạng

Xét về vận trình sự nghiệp 2021, quý anh TÂN DẬU 1981 gặp nhiều khó khăn vất vả, thử thách. Công việc làm ăn kinh doanh thương mại Open nhiều rào cản. Làm việc gì cũng thất bại, không thuận thành như mong đợi .
Dù bản thận quý anh TÂN DẬU đã nỗ lực rất nhiều nhưng vận mệnh rủi ro xấu liên tục xảy ra. Nhất là tháng 3 tháng 8 âm lịch, 2 tháng kiêng cự trong năm. Làm ăn chẳng thành, tiền của tiêu tốn .
Tốt nhất thời gian cuối năm nên giữ nguyên việc làm đang chiếm hữu. Không nên lan rộng ra hay tăng trưởng vào thời gian cuối năm 2021. Không kẻo rước họa vào thân, kinh tế tài chính giảm sút, thua lỗ trắng tay .

2. Tình duyên 2021 tuổi TÂN DẬU 1981 Nam Mạng

Nói về con đường tình duyên của quý anh TÂN DẬU đã có vợ con thì đời sống vô cùng viên mãn và niềm hạnh phúc. Tuy đôi lúc tình cảm vợ chồng xảy ra chút xích míc, xung đột nhưng mọi thứ được dung hòa. Tình cảm hôn nhân gia đình trong năm 2021 khá tốt, hoàn toàn có thể quý anh nghênh đón em bé trong năm mới .
Riêng quý anh TÂN DẬU chưa vợ hoặc đã ly hôn thì năm 2021 là thời gian thích hợp để báo hỷ. Tuy nhiên trước khi khởi đầu một mối quan hệ, quý anh cần tìm hiểu và khám phá kỹ càng, tránh hấp tấp vội vàng để tạo ra đổ vỡ trong hôn nhân gia đình .

3. Sức khỏe 2021 tuổi TÂN DẬU 1981 Nam Mạng

Năm Tân Sửu 2021, nam mạng TÂN DẬU 1981 gặp phải hạn TOÁN TẬN và vận niên XÀ HÃM TINH chiếu mệnh. Đây là hạn xấu chủ về sức khỏe thể chất, quý anh cần đề phòng nạn tai trong năm mới .
Nhất là không nên đi lại xa nhà vào đầu năm, không đi chung xe với người có hạn xấu với mình. Trong năm 2021, quý anh gặp nhiều nạn tai giật mình, nhẹ thì xây xát ngoài da, nặng thì nguy hại đến tính mạng con người, cái chết .

4. Tài chính 2021 tuổi TÂN DẬU 1981 Nam Mạng

Nguồn thu nhập của quý anh TÂN DẬU 1981 trong năm 2021 tương đối ổn, không nhiều không ít. Tiền vào rồi lại ra, gia tài tích góp không nhiều như mong đợi .
Song đó quý anh cần cất giữ gia tài cẩn trọng, tránh để kẻ xấu đánh mất. Thời điểm cuối năm là sinh khí rủi ro xấu liên tục kéo đến nam mạng TÂN DẬU. Vì vậy cần suy tính và cất giữ tiền của cẩn trọng .

Cách hóa giải 2021 tuổi TÂN DẬU 1981 Nam Mạng

1. Cúng sao hóa giải 2021 tuổi TÂN DẬU 1981 Nam Mạng

Để biến hóa sinh khí trong năm 2021, quý anh TÂN DẬU 1981 nên cúng sao hóa giải đầu năm. Đây là giải pháp tốt nhất đem lại sinh khí suôn sẻ cho quý anh, giúp quý anh đến gần với thành công xuất sắc .
Tốt nhất nên cúng sao vào ngày 27 âm lịch hàng tháng. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ .

2. Giải hạn 2021 tuổi TÂN DẬU 1981 Nam Mạng theo tuổi hợp

Tuổi hợp với nam mạng TÂN DẬU 1981: người sinh 1988 và 1973. Đây là 2 tuổi rất hợp với quý anh, nếu bắt tay làm ăn chung với 2 tuổi này sẽ gặp nhiều may mắn. Làm việc gì cũng thành công như mong đợi, tiền của vật chất vào túi đong đầy.

Tuổi kỵ với nam mạng TÂN DẬU 1981: người sinh năm 1990 và 1977. Đây là 2 tuổi đại kỵ luôn đem lại phiền phức, rắc rối cho quý anh. Nếu làm ăn chung thì nhanh chóng thất bại.

3. Giải hạn 2021 tuổi TÂN DẬU 1981 Nam Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt trong năm 2021: tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Đây là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng, phát triển sự nghiệp. Mọi việc tốt sẽ đến với quý anh trong 2 tháng này, cần nắm bắt thời cơ may mắn, đem lại thành công cho bản thân.

Tháng xấu trong năm 2021: tháng 3 và tháng 8 âm lịch. Đây là 2 tháng xấu nhất năm, luôn đem lại điềm xấu, tai ương cho quý anh. Công việc làm ăn, tình cảm gặp nhiều rối rắm, thị phi.

>>> Xem thêm: Tử vi năm 2021 tuổi TÂN DẬU sinh năm 1981 [Nữ Mạng]

Bên trên là thông tin luận giải tử vi năm 2021 tuổi TÂN DẬU sinh năm 1981 [ Nam Mạng ]. Dựa vào đó bạn có cái nhìn tổng quát về đời sống, sự nghiệp, tình cảm trong năm mới. Giúp bạn biết đâu là việc nên và không nên làm trong năm 2021, từ đó tránh xa vận hạn rủi ro đáng tiếc đáng tiếc xấu, tai ương rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn .

Bảng list tử vi 2021 tuổi Dậu

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng 1981

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng 1981

Trong đó, sao chiếu mệnh và hạn tuổi có ảnh hưởng lớn đến công việc ngoại giao, tài chính, gia đạo, sức khỏe của nam mạng Tân Dậu tuổi 1981. Ngoài ra trong chủ đề này cũng có những cách hóa giải vận hạn, và chỉ ra những màu hợp, tuổi hợp, tháng tốt trong năm,…

TỬ VI TUỔI TÂN DẬU NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1981

Tân Dậu: 41 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 15-2-1981 đến 24-1-1982

Tướng tinh: Con Cua

Con dòng Hắc Đế, phú quý

1981-xem-boi-tu-vi-tuoi-tan-dau-nam-mang

1 – Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần

II – Xem tử vi Tân Dậu 2021 nam mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Tân Dậu nam mạng 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Sao Thái Dương là một trong tứ đại phúc tinh chủ về những điều tốt lành trong cuộc sống. Nam mạng gặp sao này thì công danh phát triển, cuộc sống hưng thịnh, thăng quan tiến chức, cuộc sống vinh hiển. Đại kết vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch trong năm. Nữ mạng gặp sao này cũng được may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 – Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Toán Tận  (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Dịch nghĩa: Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc hao tán, ốm đau bệnh tật. Khi ra ngoài, nên đề phòng tai nạn xe cộ, có thể nguy hiểm tới tính mạng hay vì tiền mà bỏ mạng. Chớ đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn.

3 – Xem tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Lợi: Thuận lợi về gia đạo, tình duyên nhưng gặp khó khăn trong việc làm ăn và sức khỏe bản thân. Tình cảm gia đình khá tốt đẹp, nhận được nhiều tin vui trong năm nhưng công việc làm ăn gặp bất trắc, hay hao tốn tiền bạc, có thể bị mất việc. Toan tính làm ăn bị người khác phá hoại nên khó thành. Sức khỏe không tốt hay bất an ốm đau gây cản trở công việc.

4 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Tân Dậu nam mạng về Vận niên

Xà Hãm Tỉnh: Vận niên Xà Hãm Tỉnh báo hiệu một năm công danh, sự nghiệp và tình duyên đều không có biến chuyển tốt. 

Công việc làm ăn và công danh nên giữ nguyên theo hướng cũ; kỵ đi xa hay thay mới; chuyện tình cảm bình thường. Công danh muốn phát triển thì nên theo hướng cũ và dựa vào sự giúp sức của người khác. Đề phòng tai nạn xe cộ, không nên đi chung xe với người cùng hạn; cẩn trọng khẩu thiệt, nghi kỵ.  

5 – Xem tử vi nam Tân Dậu năm 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Tân Dậu nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

Trong năm 2021 thì tuổi Tân Dậu nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

Không nên dùng màu vàng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Không nên dùng màu vàng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng cho thấy năm nay khá thành công trong công việc, gặp được nhiều may mắn hơn so với các năm khác, tuy nhiên chú ý có quý nhân giúp đỡ về công việc nhưng cũng có người xấu hãm hại.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2021 về sao chiếu theo năm

1 – Tử vi nam Tân Dậu năm 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới chủ về có chuyện buồn đưa tới từ anh em trong gia đình hay đến từ bạn bè

2 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Tân Dậu nam mạng tại Cung xung chiếu

Xó các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ ra ngoài làm ăn hanh thông, thuận lợi, có lộc nên sự nghiệp phát triển nhanh chóng nhưng nếu năm nay có bệnh thì lâu khỏi

3 – Xem tử vi Tân Dậu 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử đây là bộ sao chủ về có bất hòa trong gia đình, vợ chồng đôi khi hay xung khắc, gia đạo gặp chuyện buồn

4 – Tử vi nam Tân Dậu năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai là bộ sao chủ về hay suy nghĩ, cẩn thận chuyện đi lại và xe cộ trong năm

Kết luận: Đối với quý anh tuổi Tân Dậu trong năm 2021 gặp nhiều chuyện buồn phiền. Về công việc làm ăn không mấy thuận lợi, suôn sẻ, có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc. Trong gia đình thì có nhiều biến động, có người già mắc bệnh khó lòng qua khỏi. Ra đường đi lại cẩn thận chú ý các phương tiện.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao

Năm nay quý anh được lộc ở đường ngoại giao, gặp được người tốt quý nhân giúp đỡ nên kết giao được nhiều mối quan hệ làm ăn tốt trong công việc, vì thế mà chuyện công danh được thuận lợi, tốt đẹp

2 – Về phương diện tài chính

Tiền bạc thu về dồi dào, hanh thông nhưng lại không giữ được, kiếm được nhiều tiền mà cũng chi tiêu nhiều vào công việc gia đình và việc chữa bệnh

3 – Về phương diện gia đạo

Về gia đạo trong năm nay tình cảm gia đình vợ chồng quý anh không được tốt lắm, trong nhà thiếu đi không khí hòa thuận, vui vẻ, quý anh cần chú ý có kẻ phá hoại tình cảm vợ chồng hay trong nhà có chuyện buồn đưa đến

4 – Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe quý anh không tốt lắm, nên cẩn trọng có bệnh đau ốm lâu khỏi, chú ý đi lại cẩn thận vì dễ gặp tai nạn xe cộ trong năm nay

Kết luận: Tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2021 cho thấy đây là một năm khá may mắn đối với quý anh tuổi Tân Dậu về phương diện công việc, sự nghiệp, tuy nhiên về phương diện sức khỏe và tình duyên thì không tốt lắm cần lưu ý hơn. Đề phòng có người  phá hoại việc làm ăn và các mối quan hệ ngoại giao.

Xem vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2021 nam mạng

Bói tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng

V – Phương pháp giải hạn tử vi Tân Dậu 2021 nam mạng

1 – Cúng sao giải hạn

Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 – Sử dụng số điện thoại hợp phong thủy giải hạn năm 2021

Ngoài cúng sao giải hạn, trong năm nay quý anh nên dùng số điện thoại hợp với tuổi 1981 để kích tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng về mọi mặt trong cuộc sống.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI CHÍNH XÁC NHẤT] và có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Hóa giải hạn năm 2021 Tân Sửu theo tuổi hợp

Trong năm nay tuổi Tân Dậu chỉ hợp với người sinh năm 1988 và 1973. Đây là hai tuổi mang lại cho quý anh nhiều may mắn 

Trong năm nay tuổi Tân Dậu chỉ hợp với người sinh năm 1988 và 1973. Đây là hai tuổi mang lại cho quý anh nhiều may mắn 

Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1990 và tuổi 1977. Đây là 2 tuổi không tốt  chủ xảy ra nhiều thị phi

Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1990 và tuổi 1977. Đây là 2 tuổi không tốt  chủ xảy ra nhiều thị phi

4 – Luận tháng tốt xấu tuổi Tân Dậu năm 2021

Tháng xấu: tháng 3 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp lời đồn đại không đúng sự thật và nhiều chuyện không vui

Tháng xấu: tháng 3 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp lời đồn đại không đúng sự thật và nhiều chuyện không vui

Tháng tốt: tháng 4 và tháng 7 âm lịch, đây là những tháng đại kết quý ông đạt được mọi ý nguyện khi làm mọi việc.

Tháng tốt: tháng 4 và tháng 7 âm lịch, đây là những tháng đại kết quý ông đạt được mọi ý nguyện khi làm mọi việc.

VI – Luận tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Chú ý giữ gìn sức khỏe, công việc làm ăn đầu năm có quý nhân giúp đỡ nên mọi sự thuận lợi, phát triển tốt đẹp

Tháng 2: Công việc làm ăn bình hòa, không có biến động lớn tuy vậy chú ý trong gia đình có thành viên tuổi đã cao đau ốm 

Tháng 3: Tháng may mắn quý ông nhận được lộc về tiền bạc từ người khác mang lại, tiền bạc dư giả có bệnh cũng mau khỏi

2 – Xem vận mệnh tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Tháng này quý ông nhận được tin hỷ trong họ hàng gia đình hay trong dòng họ quý ông có tin vui về thêm thành viên mới

Tháng 5: Bắt tay sửa sang lại nhà cửa khang trang hơn, mua sắm hay thay mới đồ vật trong gia đình

Tháng 6: Nhờ được hưởng phúc phần của tổ tiên mang lại mà quý ông tháng này công việc làm ăn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi hơn trước

3 – Xem xem tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Tháng này quý ông có việc xuất hành đi xa, công việc gặp khá nhiều bất lợi, nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói tránh gây rắc rối mang họa vào thân

Tháng 8: Quý anh không nên đẩy mạnh đầu tư tiền bạc trong công việc khi ra ngoài cần chú ý xe cộ, tiền tài và lời ăn tiếng nói

Tháng 9: Tháng này quý ông Tân Dậu nhận được lộc về đường ăn uống, ra ngoài được mời ăn ngon, ăn nhiều, trong công việc làm ăn có sự thuận lợi phát triển mạnh vì có quý nhân đồng hành tương trợ

4 – Xem vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Mọi việc đều tốt đẹp, hanh thông và thuận lợi, nhiều chuyện vui và may mắn ở mọi mặt cuộc sống sẽ đến với quý ông trong tháng này

Tháng 11: Công việc làm ăn diễn biến không thuận lợi, việc làm ăn không tốt, nên chú ý đi lại miền sông nước

Tháng 12: Có sự tiêu pha nhiều tiền bạc của cải, sức khỏe không được tốt, chú ý tai nạn do dao kéo gây ra

Quý bạn đã biết được tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng của mình trong năm nay. Nếu được quý nhân giúp đỡ, mọi sự may mắn, hanh thông thì rất đáng mừng. Nhưng nếu tử vi năm nay của quý bạn không tốt cũng không nên quá lo lắng. Nếu chú ý, đề phòng những điều xấu có thể xảy đến với mình, thực hiện những cách giải hạn và tích đức làm nhiều việc thiện thì mọi tai ương cũng sẽ qua.

Related Posts