Tử Vi Tuổi Dậu 1993 Năm 2022 Update Moi Nhat 2023Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng cho quý cô sinh năm …

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng cho quý cô sinh năm 1993

 • Tổng quan về tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng
 • Tử vi tuổi quý dậu năm 2022 nữ mạng, chi tiết trên các phương diện
 • Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng, diễn biến theo các tháng trong năm 2022

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng cho quý cô sinh năm 1993

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng được dự đoán là khá thuận lợi trong đường sự nghiệp. Quý cô sinh năm 1993 đừng bỏ lỡ những thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng có những điểm sáng nào? Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 cầm tinh con gà. Năm 2022 được đánh giá là có nhiều chuyển biến tích cực với tuổi Quý Dậu nữ mạng.

Năm 2022 sẽ đem đến những thành tựu nào cho cô nàng tuổi Quý Dậu 1993. MarryBaby sẽ giúp bạn tìm hiểu nhé.

Tổng quan về tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, cầm tinh con hổ, mang mệnh Kim. Các yếu tố về thiên can, địa chi, mệnh, sao chiếu mệnh của nữ mạng Quý Dậu 1993 và tử vi năm 2022 đều khá hài hoà.

 • Xét về mệnh: Tuổi quý Dậu 1993 thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim; nghĩa là kiếm bọc vàng. Trong khi đó, năm 2022 cũng mang mệnh Kim; tên là Kim Bạch Kim. Như vậy, xét về mệnh của tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng thì Kim gặp Kim nên kết quả bình thường.
 • Xét về địa chi: Dậu gặp Dần, kết quả bình thường.
 • Xét về thiên can: Quý gặp Nhâm, kết quả bình thường.
 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức.
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế.
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai.

Như vậy, tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng cho ra kết quả bình hoà; dự đoán một năm khá êm đềm với quý cô sinh năm 1993; nhất là đường công danh sự nghiệp. Tuổi Quý Dậu trong năm 2022 sẽ được quý nhân giúp đỡ; gặt hái nhiều thành tựu; khởi sắc khi đầu tư, làm ăn.

Tử vi tuổi quý dậu năm 2022 nữ mạng
Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng khá suôn sẽ

Tử vi tuổi quý dậu năm 2022 nữ mạng, chi tiết trên các phương diện

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng được đánh giá tổng quan là tốt, cụ thể ở các phương diện sau:

1. Công danh sự nghiệp

Năm 2022, nữ Quý Dậu có nhiều chuyển biến tích cực trong sự nghiệp. Những cố gắng và nỗ lực từ trước đến nay sẽ bắt đầu đơm hoa kết trái và gặt hái quả ngọt.

Đối với những người làm ăn kinh doanh, các cơ hội đầu tư sẽ liên tục đến tay. Với người làm công ăn lương; trong năm này sẽ có sự thăng tiến trong công việc; được đề bạt lên vị trí cao hơn, mức lương hấp dẫn hơn.

Một điều đáng lưu ý đối với các quý cô Quý Dậu 1993 đó là nên xem ngày tốt trước khi quyết định ra tiền cho kế hoạch đầu tư; hoặc chọn người đồng hành.

2. Tài chính theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng

Công việc khởi sắc, gặp nhiều thuận lợi sẽ giúp tài lộc của nữ Quý Dậu 1993 được sung túc hơn nhiều so với năm trước. Bạn có thể không cần quá lo nghĩ về tiền bạc trong năm 2022.

Tuy nhiên, việc lên kế hoạch tài chính trong thời điểm này cũng rất quan trọng, vì nếu chi tiêu không có kế hoạch, thường xuyên vung tay quá trán, không biết cách tích lũy thì tiền bạc dù nhiều đến đâu cũng sẽ rất khó dư dả như kỳ vọng.

>> Bạn xem thêm: Tướng bàn tay giàu có: Liệu bạn có may mắn sở hữu?

3. Tình duyên

Tử vi tuổi quý dậu năm 2022 nữ mạng
Tình duyên tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng có nhiều khởi sắc

Bên cạnh công việc, đường tình duyên trong năm 2022 của tuổi Quý Dậu 1993 cũng được dự đoán nhiều điều tốt đẹp. Nếu quý cô còn độc thân, năm 2022 sẽ có nhiều cơ hội được gặp gỡ mối nhân duyên tốt lành.

Mối duyên này có thể qua mai mối, từ bạn bè, người quen giới thiệu hoặc có thể xuất hiện tình cờ trong những chuyến du lịch, quá trình làm việc, công tác xã hội.

Đối với nữ giới đã kết hôn, gia đình sẽ là hậu phương vững chắc để bạn có thể phục hồi năng lượng, tràn đầy hứng khởi và sức mạnh để bước lên những nấc thang thăng tiến. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý đến việc phân bổ thời gian sống hợp lý, đừng quá tham công tiếc việc mà bỏ bê, dành ít thời gian cho gia đình nhé.

>> Bạn xem thêm: 10 đặc điểm tướng bàn chân sướng báo hiệu phụ nữ có số giàu sang, hậu vận rực rỡ

4. Sức khoẻ theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi quý dậu năm 2022 nữ mạng về phương diện sức khoẻ tương đối ổn định. Bạn có thể gặp một số vấn đề về khí huyết như bệnh thiếu máu.

Để hạn chế những điều không mong muốn về sức khỏe, quý cô sinh năm 1993 cần chú ý chế độ dinh dưỡng đủ chất, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, cân bằng lịch trình sinh hoạt, hạn chế căng thẳng, quá tải trong công việc.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng, diễn biến theo các tháng trong năm 2022

Trong 4 tháng đầu năm 2022

 • Tháng 1: Những ngày đầu xuân đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho nữ mạng tuổi Quý Dậu. Bạn có thể nhận được nhiều tin vui trong tháng đầu năm này về phương diện tài chính, tình duyên.
 • Tháng 2: Một lời khuyên trong thời điểm này, đó là quý cô sinh năm 1993 không nên quá vội vàng triển khai các kế hoạch của bản thân, nhất là trong lĩnh vực đầu tư. Nếu có ý định khởi nghiệp hay nhảy việc, bạn nên bình tĩnh chờ thêm một thời gian nữa nhé.
 • Tháng 3: Đường thăng tiến trong công danh sự nghiệp đã dần dần hiện lên rõ hơn. Tuy nhiên, về tình duyên lại không được như mong đợi. Điều không như ý này có thể xuất phát từ việc cả hai chưa biết cách san sẻ và cảm thông với đối phương.
 • Tháng 4: Đây là thời điểm hợp lý để bạn ra quyết định về đầu tư, triển khai kinh doanh. Để mọi việc được suôn sẻ, bạn không nên quá hấp tấp, suy nghĩ vội vàng khiến lịch trình có thể đi chệch hướng nhé.

Trong 4 tháng giữa năm 2022

 • Tháng 5: Trong tháng này, nữ giới sinh năm 1993 Quý Dậu sẽ có cơ hội gặp được quý nhân phù trợ. Hãy trân trọng những sự tương trợ nà; vì nó thật sự đem đến rất nhiều ảnh hưởng tích cực cho thành công của bạn.
 • Tháng 6: Thời điểm này, sức khỏe của bạn có thể sẽ lên tiếng cảnh báo một vài dấu hiệu không ổn. Bạn nên hạn chế làm việc lao lực; chú ý điều chỉnh thời gian nghỉ ngơi nhiều hơi để cơ thể không bị suy nhược.
 • Tháng 7: Nhiều may mắn bất ngờ sẽ ghé thăm bạn trong tháng này.
 • Tháng 8: Một số rắc rối pháp lý có thể sẽ làm phiền bạn vào thời điểm giữa năm. Để hạn chế thấp nhất những tác động tiêu cực; bạn nên cẩn trọng khi ký kết các văn bản thỏa thuận trong kinh doanh.

Những tháng cuối năm 2022

 • Tháng 9: Tháng này sẽ có tin vui cho đường gia đạo, tình duyên. Nhiều khả năng, gia đình bạn sẽ đón thêm một thành viên mới.
 • Tháng 10: Tử vi tuổi quý dậu năm 2022 nữ mạng dự đoán sẽ có nhiều sự thay đổi về công việc hoặc nơi ở trong tháng 10. Những thay đổi này sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội mới để phát triển bản thân.
 • Tháng 11: Nữ giới tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thường sống thiên về tình cảm, dễ tin người; nên hay bị lợi dụng. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu, cẩn thận hơn trong việc kết giao bạn bè và đối tác làm ăn để hạn chế trường hợp bị tiểu nhân hãm hại.
 • Tháng 12: Thời điểm tháng cuối năm, bạn nên dành thời gian chăm sóc bản thân, nghỉ ngơi nhiều hơn sau một năm làm việc vất vả.
Tử vi tuổi quý dậu năm 2022 nữ mạng
Chúc chị em Quý Dậu có 1 năm bình an, thịnh vượng

Tử vi tuổi quý dậu năm 2022 nữ mạng được đánh giá là khá tốt trên mọi phương diện. Các thông tin tham khảo trong bài viết hy vọng sẽ giúp ích cho các quý cô sinh năm 1993, đang muốn tìm hiểu về tử vi của mình trong năm mới.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 – Nữ Mạng 1993 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022

Tuổi âm lịch: 30 tuổi

SAO: MỘC ĐỨC chiếu mệnh

Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Bình hoà

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm là bình hoà

>> Xem bói vận hạn năm 2023 12 con giáp

I. Thông tin gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Xem tử vi nữ mạng tuổi 1993 năm 2022

Xem tử vi nữ mạng tuổi 1993 năm 2022

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 cầm tinh con Gà, ngày sinh từ 23/01/1993 đến ngày 09/02/1994. Với thiên can Quý, địa chi Dậu, mang ý nghĩa Lâu Túc Kê (Gà nhà gác).

– Ngũ hành: Kim (Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm)

– Tương sinh: Thổ

– Tương khắc: Hoả

– Cung mệnh nữ mạng: Cấn

Nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 thuộc tuýp người hiền lành, chịu thương chịu khó. Vì mục tiêu của bản thân, họ luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống. Không điều gì có thể ngăn cản bước chân của họ đến với đỉnh thành công.

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, người nữ sinh năm 1993 sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu đáng nhớ nào trong cuộc sống? Hãy cùng Vansu.net đi tìm câu trả lời ngay trong các phần nội dung tiếp theo sau đây!

II. Xem tử vi nữ tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 tổng quan

Theo Lịch Âm, năm 2022 là năm Nhâm Dần, năm gắn liền với hình ảnh của những chú Hổ. Năm này mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Để biết được nữ Quý Dậu sắp sửa sẽ đón nhận những khó khăn hay thuận lợi nào trong năm Nhâm Dần 2022, ta cần xem xét dựa trên thiên can, địa chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi…

Người sinh năm 1993 có mối quan hệ tương hợp với hành Kim của năm Nhâm Dần. Thiên can Quý gặp năm Nhâm là bình hoà. Những dấu hiệu này đều cho thấy, năm 2022 sẽ là một năm khá êm đẹp đối với vận trình của người nữ tuổi Quý Dậu. Cuộc sống sắp tới sẽ đón nhận không ít may mắn cũng như cơ hội tài lộc.

Tuy nhiên, nếu muốn đạt được kết quả như kỳ vọng, bản mệnh cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn. Đồng thời, việc liên tục phát triển và đổi mới bản thân sẽ giúp quý bạn có được một năm tài chính – sự nghiệp khởi sắc hơn rất nhiều so với năm trước.

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 may mắn được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Chủ về tài vận sung túc, gia đạo êm ấm bình an. Năm tới, phúc tinh này hứa hẹn sẽ giúp công việc của quý bạn thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều.

Song, bản mệnh cần đề phòng hao tài tốn bởi tác động của hạn Ngũ Mộ. Nếu trong năm có dự định hùn hạp hay tự đầu tư kinh doanh thì nên cân nhắc thật kỹ trước khi triển khai. Không nên quá tin tưởng một ai để tránh các rủi ro không đáng có đến với cuộc sống.

III. Luận giải tử vi 2022 nữ tuổi Quý Dậu 1993 trên các phương diện

Xem tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993

Xem tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993

1. Công việc, sự nghiệp

Vận trình công danh – sự nghiệp chuyển biến khá tích cực. Những cố gắng và nỗ lực của bạn từ năm trước đến năm nay sẽ bắt đầu “đơm hoa kết trái” ra nhiều “quả ngọt”. Người làm kinh doanh, cơ hội tài lộc liên tục đến tay. Người làm công ăn lương, trong năm sẽ sớm được cấp trên trọng dụng, đề bạt lên các vị trí cao hơn với những mức lương hấp dẫn hơn.

Nếu có ý định triển khai kế hoạch gì dù lớn hay nhỏ, quý bạn cũng nên xem ngày tốt trước khi thực hiện.

2. Tài chính

Công việc thuận lợi giúp tài lộc trong năm của bản mệnh phần nào khởi sắc hơn rất nhiều so với năm trước. Tuy nhiên, kiếm nhiều đâm ra chi cũng nhiều, nếu không biết cách tích luỹ thì tiền bạc sẽ rất khó được dư dả như kỳ vọng.

3. Tình duyên, gia đạo

Đối với người còn “lẻ bóng” thì năm này bản mệnh sẽ có cơ hội gặp được nhiều mối nhân duyên tốt lành. Một phần có thể là do bạn bè và người thân giới thiệu. Một phần là do chính bạn tự kết nối được trong quá trình làm việc, đi du lịch, tham gia hoạt động cộng đồng…

Đối với người đã có gia đình thì cần phân bổ thời gian sống hợp lý hơn. Một khi đã về đến nhà thì không nên mang theo cả công việc lẫn áp lực bên ngoài theo cùng. Những giây phút sẻ chia, thư giãn, vui chơi bên gia đình sẽ giúp các thành viên trong nhà xích gần lại với nhau hơn. Riêng quý bạn sẽ có thời gian để tịnh dưỡng và phục hồi năng lượng cho những hành trình mới vào sáng hôm sau.

Xem thêm: Xem Tuổi Vợ Chồng của nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Nhau Không?

4. Sức khoẻ

Nhìn chung, phương diện sức khoẻ của nữ mạng tuổi Quý Dậu trong năm Nhâm Dần khá ổn định. Chỉ cần bản mệnh chú ý bồi bổ và tập luyện thể dục thể thao thường xuyên thì sẽ không cần phải quá lo lắng quá nhiều về phương diện này.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2022

Xem sao hạn nữ mạng tuổi Quý Dậu

Xem sao hạn nữ mạng tuổi Quý Dậu

1. Sao chiếu mạng

Bước sang năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Vận trình xuất hiện sao phước tinh báo hiệu một năm tràn ngập những điều may mắn, phước lành.

Trong công việc làm ăn hay đời sống tình cảm, bản mệnh đều sẽ được quý nhân phù trợ. Đối với người làm kinh doanh thì sẽ may mắn gặp được người hướng dẫn tốt đưa bạn đến những cơ hội đầu tư “dát vàng”. Người chưa lập gia đình, năm này sẽ được bạn bè và người thân mai mối cho các đối tượng rất phù hợp.

2. Hạn tuổi

Trong năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Quý Dậu cần đề phòng hạn Ngũ Mộ. Chủ về hao tài tốn của, tai bay vạ gió.

Bản mệnh nên cẩn trọng hơn trong các hoạt động đầu tư, mua bán. Làm việc gì cũng phải có hoá đơn, văn bản ký kết rõ ràng. Tuyệt đối không nên tham gia vào các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp. Tốt nhất nên cân nhắc thật kỹ và chỉ lựa chọn mua bán, hợp tác với các đối tác, thương hiệu có uy tín.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Lợi: Vận trình cuộc sống hanh thông, bản mệnh liên tục đón nhận nhiều tin vui. Khả năng cao trong năm này, gia đạo sẽ đón thêm thành viên mới.

4. Vận niên

Thỏ lộng Nguyệt – Thỏ giỡn trăng: Những kế hoạch bị trì hoãn từ năm trước sẽ có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá chủ quan thay vào đó cần phải tập trung và nỗ lực hết mình cho các mục tiêu đã đề ra.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc tương hợp với bản mệnh sẽ giúp quý bạn thu hút thêm nhiều điều tốt lành đến với cuộc sống. Những màu sắc phù hợp với người nữ tuổi Quý Dậu trong năm 2022: Trắng, xám, bạch kim, vàng nhạt…

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh sẽ có phong thuỷ cực vượng nếu xuất hành theo các hướng sau: Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục vị).

Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hoá giải sao hạn

Sao Mộc Đức là sao phúc tinh mang lại điều cát lành. Theo quan niệm dân gian, khi gặp sao này, bản mệnh được khuyên nên thực hiện lễ nghênh sao. Buổi lễ sẽ giúp phúc khí của sao Mộc Đức dồi dào hơn.

Tuy nhiên, quý bạn nên nhớ rằng chỉ có bạn mới có thể làm chủ được vận mệnh của chính mình. Những yếu tố khác về phương diện phong thuỷ chỉ mang tính chất bổ trợ.

Vì vậy, nếu muốn thành công đương số nhất định phải cố gắng và nỗ lực không ngừng cho mục tiêu của bản thân. Ngoài ra, việc hành thiện tích đức cũng sẽ phúc khí bền vững và kéo dài lâu hơn.

8. Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được xem như lá bùa may mắn cho mọi người. Tuổi Quý Dậu 1993 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh, quý bạn có thể đeo mặt Phật Bất Động Minh Vương bên mình để cuộc sống bình yên, công việc tiến triển tốt đẹp.

Tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim), hoặc có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim).

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ tuổi Quý Dậu theo tháng trong năm 2022

Diễn biến tử vi tuổi Quý Dậu các tháng trong năm 2022

Diễn biến tử vi tuổi Quý Dậu các tháng trong năm 2022

Tháng 1: Bản mệnh ngập tràn hạnh phúc bên gia đình trong những ngày đầu xuân. Gia đạo êm ấm, thuận hoà. Phương diện tài chính có một số cột mốc nổi bật.

Tháng 2: Đương số không nên quá vội vàng triển khai các kế hoạch của bản thân trong giai đoạn đầu năm. Nếu có ý định khởi nghiệp hoặc nhảy việc thì nên bình tĩnh chờ một thời cơ khác tốt hơn.

Tháng 3: Vận trình công danh – sự nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực. Song, phương diện tình cảm lại khó lòng được như mong đợi. Bản mệnh nên học cách san sẻ và cảm thông cho đối phương nhiều hơn.

Tháng 4: Đây là thời điểm “Thiên thời – địa lợi – nhân hoà” cho bản mệnh đẩy mạnh đầu tư, triển khai kinh doanh. Tuy nhiên, mọi việc nên thực hiện một cách có kế hoạch, không nên hấp tấp khiến vận trình đang lên bị trật “đường ray”.

Tháng 5: Trong tháng, vận quý nhân cực vượng, bản mệnh nhận được sự tương trợ không nhỏ từ bạn bè và người thân. Đương số nên biết trân quý điều này, tuyệt đối không xem đó là một sự việc hiển nhiên.

Tháng 6: Bản mệnh cần chú trọng đến phương diện sức khoẻ trong tháng. Tránh làm việc quá lao lực, ăn uống – ngủ nghỉ không khoa học khiến cơ thể bị suy nhược.

Tháng 7: Chuyện lớn hoá nhỏ, chuyện nhỏ hoá không. Mưu sự trong tháng rất dễ đạt được thành công như mong đợi.

Tháng 8: Đương số có khả năng sẽ vướng phải một vài rắc rối pháp lý không mong muốn. Để tránh tình huống xấu nhất xảy ra, quý bạn nên cẩn trọng hơn trong việc ký kết các văn bản thoả thuận.

Tháng 9: Vận trình cuộc sống hanh thông, mọi việc chuyển biến đúng như mong đợi. Gia đạo khả năng sẽ đón thêm thành viên mới.

Tháng 10: Vận trình có một số thay đổi nhất định, có thể là về công việc hoặc nơi ở. Bản mệnh sắp sửa đón nhận nhiều cơ hội mới giúp bản thân phát triển và có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tháng 11: Đương số không nên quá tin tưởng vào một ai, nhất là những mối quan hệ mới quen. Làm việc gì thì cũng nên tự thân là chính, tránh phụ thuộc quá nhiều vào người khác vô tình “mở đường” cho tiểu nhân hãm hại.

Tháng 12: Nhìn chung, mọi sự đều khá suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên, riêng về vấn đề sức khoẻ, bản mệnh bồi bổ và dành thời gian tịnh dưỡng nhiều hơn.

Xem thêm tử vi hàng tuần tuổi Quý Dậu tại: Tử vi hàng tuần tuổi Quý Dậu nữ mạng

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 không phạm hạn Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Quý Dậu 1993 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Dậu sẽ tròn 30 tuổi – tuổi phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm Nhâm Dần 2022, tuổi Quý Dậu nữ mạng phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Theo phong thuỷ, 2022 chưa phải là thời điểm thích hợp để bản mệnh triển khai xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, nếu đã có kế hoạch từ trước, bản mệnh có thể cân nhắc “thêm thắt” các bước sau để mọi sự được suôn sẻ và may mắn hơn: Làm lễ cúng giải hạn, nhờ người thân hợp tuổi đứng ra xem ngày tốt làm nhà, tham khảo các phương pháp cải thiện phong thuỷ…

6. Có lấy chồng được không?

Năm 2022, nữ mạng vừa được sao Mộc Đức chiếu mệnh vừa không phạm hạn Thái Tuế lẫn Tam Tai nên việc kết hôn trong năm này được đánh giá là khá tốt. Quý bạn có thể cân nhắc chọn lựa ngày lành tháng tốt để tiến hành lễ cưới hỏi.

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Quý Dậu của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn đọc một năm mới tràn ngập điều phước lành, may mắn và thành công.

Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 – Nam Mạng 1993 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Quý Dậu 2022

Tuổi tính theo Âm lịch: 30 tuổi.

Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu – vừa hung vừa cát.

Mệnh: Kiếm Phong Kim – Kim bình hòa với Kim

Địa chi tuổi: Tuổi Dậu với tuổi Dần: Bình hòa

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm: Bình hòa

>> Đã có Tử vi 12 con giáp năm 2023

Nam mạng tuổi Quý Dậu có tố chất thông minh, ham học hỏi, đa tài và luôn cống hiến hết mình vì mục tiêu. Họ không coi trọng tiền bạc mà luôn đặt lý tưởng sống, gia đình lên trên hết.

Vậy diễn biến tử vi năm 2022 của nam mạng tuổi Dậu sinh năm 1993 như thế nào? Sao nào chiếu mệnh và vận hạn ra sao? Để giải đáp các câu hỏi trên, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 nam mạng

Tổng quan tử vi 2022 của nam mạng tuổi Quý Dậu 1993

(Tổng quan tử vi 2022 của nam mạng tuổi Quý Dậu 1993)

Nam mạng tuổi Dậu sinh năm 1993 mệnh Kim – Kiếm Phong Kim, tức Vàng lưỡi kiếm. Căn cứ theo Bát trạch cung phi, nam mạng Quý Dậu cung Đoài – Thuộc Tây tứ mệnh. Tính theo tuổi Âm lịch, năm 2022 quý bạn bước sang 30.

>> Xem thêm chi tiết cung mệnh tuổi Quý Dậu 1993 tại: Sinh năm 1993 mệnh gì?

Năm Nhâm Dần 2022 kết nạp âm Kim Bạch Kim – mệnh Kim. Như vậy, xét theo mệnh, địa chi hay thiên can tuổi ta có: Kim bình hòa với Kim; Dậu bình hòa với Dần; Quý bình hòa với Nhâm. Theo đó các mối quan hệ đều dừng ở mức bình hòa, ổn định. Năm 2022 là một năm tương đối ổn định, thuận lợi với nam mạng Quý Dậu 1993.

Công việc, tài vận năm nay được sao Thủy Diệu giúp đỡ. Sao này thuộc hành Thủy, theo quan hệ ngũ hành, đặc biệt tốt với người mệnh Thủy hoặc mệnh Kim. Do đó, mọi chuyện đều có vẻ diễn ra suôn sẻ, được như ý nguyện, tài lộc dư giả, cuộc sống giàu sang.

Tuy nhiên sao này cũng mang đến nhiều điều không may đến danh tiếng, khiến bản mệnh xảy ra tranh chấp, cãi cọ. Do đó trong năm 2022 nên giữ thái độ cầu thị, hòa nhã, chú ý đến lời nói. Đồng thời khi gặp sao Thủy Diệu, quý bạn nên cẩn thận khi xuất hành, đi xa, hạn chế đi bằng đường sông nước.

Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 trên các phương diện

Trong năm 2022, vận trình tử vi nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 có nhiều biến đổi được thể hiện qua 4 phương diện sau:

Công việc, sự nghiệp

Công việc có nhiều chuyển biến tốt, mọi việc dễ thành, sự nghiệp nhanh phát triển. Các cơ hội đến trong năm này khá tốt, tuy nhiên hiệu quả ra sao thì sẽ phụ thuộc vào khả năng của bạn. Lời khuyên là nên nắm bắt tốt thời cơ, bình tĩnh xử trí và không nên nóng vội tránh xảy ra sai sót.

Trong mối quan hệ đồng nghiệp hay đối tác, tuổi Quý Dậu nam mạng được mọi người tôn trọng và quý mến. Tuy nhiên trong năm này, quý bạn nên đề phòng tránh bị kẻ gian lợi dụng. Hành xử với mọi người nên bình tĩnh, tránh phát ngôn và hành động trong lúc nóng giận. Bởi trong năm 2022, sao Thủy Diệu chiếu mệnh sẽ dễ khiến quý bạn vướng phải thị phi, tranh chấp, cãi cọ thiệt thân.

Tình duyên

Tình duyên năm 2022 tương đối ổn định. Tuy nhiên sẽ xảy ra một số mâu thuẫn nhỏ nhưng đều có thể giải quyết được. Tình cảm vợ chồng hạnh phúc, yên ấm, có thể là chỗ dựa cho nhau để phát triển sự nghiệp.

Đối với những quý bạn còn đang độc thân, tình duyên năm nay sẽ tới nhưng phải biết nắm bắt cơ hội. Sẽ xảy ra một số thử thách cần hai bên cùng nhau giải quyết và thấu hiểu cho nhau.

Tài lộc

Xem tử vi 2022 cho thấy sự nghiệp và tài vận năm này khá vượng, nhanh phát triển và thuận lợi hơn nhiều so với năm cũ. Tuy nhiên, quý bạn cần hoạch định kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý, không nên tiêu xài phung phí. Bởi năm này gặp hạn Ngũ Mộ khiến tiền tài dễ tiêu tán, suy giảm.

Sức khoẻ

Công việc trong năm nay tương đối nhiều, do đó nam mạng Quý Dậu 1993 cũng dành thời gian để nghỉ ngơi, không nên lao lực quá nhiều. Với những ai có bệnh cũ thì nên cẩn thận kiểm tra và chăm sóc tốt sức khỏe, không nên chủ quan.

Tinh thần trong tháng này cũng dễ trở nên nóng nảy, căng thẳng và mất bình tĩnh. Nên khéo léo cân bằng thời gian làm việc và thư giãn. Bởi tâm tình có tốt thì cuộc sống mới vui vẻ, hiệu suất công việc mới đạt được kết quả tốt nhất.

Xem sao hạn của tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng trong năm 2022

Năm 2022 nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 bị sao nào chiếu hạn?

(Năm 2022 nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 bị sao nào chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 bị chiếu mệnh bởi sao Thủy Diệu.

Sao Thủy Diệu hay còn được gọi là sao Phúc Lộc tinh. Mang lại nhiều may mắn, điềm tốt cho sự nghiệp và tài vận giúp đường công danh nhanh phát triển, tài lộc dồi dào, cuộc sống giàu sang. Đặc biệt rất tốt cho những người buôn bán, hoặc những ai đi làm ăn xa.

Tuy nhiên, đi đôi với tài vận hanh thông, sao Thủy Diệu khiến quý bạn mệnh dễ vướng vào tranh chấp, tai tiếng không đáng có. Về bản chất, sao Thủy Diệu vẫn là sao tốt, các hạn mang tới đều có thể hóa giải được. Bạn đọc có thể xem thêm thông tin và sao này và cách hóa giải sao tại: Sao thủy diệu

Hạn tuổi

Năm 2022 nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 gặp hạn Ngũ Mộ. Hạn này chủ yếu liên quan đến tiền bạc, tài lộc. Dù công việc có nhiều bước tiến mới, thu được nhiều tiền của nhưng cách tiêu xài không hợp lý cũng sẽ khiến tài vận suy giảm.

Bên cạnh đó, hạn năm nay cũng liên quan đến thị phi, tranh chấp công quyền không đáng có. Quý bạn nên chú ý các mối quan hệ ở chỗ làm, phân định rõ kẻ tiểu nhân và không nên tranh cãi với họ vì ít nhiều nó đều ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim lâu – Kim lâu thê
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm hoang ốc – Tam địa sát
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Hạn năm 2022 của nam mạng tuổi Quý Dậu chủ yếu liên quan đến tiền bạc, tài lộc. Mặc dù tài vận, sự nghiệp trong năm này khá tốt nhưng tiền của vẫn bị hao hụt. Chính vì thế, quý bạn nên xác định những việc thực sự cần thiết mà mình sẽ làm để lên kế hoạch chi tiêu cho hợp lý. Hạn chế qua lại các mối quan hệ không cần thiết, tránh buông lỏng bản thân.

Thủy Diệu ngoài là sao Phúc Lộc tinh, còn là sao hạn thiên về thị phi, lời nói, tai tiếng. Do đó quý bạn đọc cũng nên hết sức cẩn trọng lời nói, lắng nghe ý kiến từ mọi người nhiều hơn. Ngoài ra với các mâu thuẫn từ gia đình, vợ chồng thì nên nhường nhịn, không nên đặt nặng chuyện đúng sai. Gia đình nên là một thể thống nhất, cần cảm thông và yêu thương lẫn nhau thì tình cảm mới bền chặt, gắn bó lâu dài.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tuổi Quý Dậu Sinh Năm 1993 Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Quý Dậu Sinh Năm 1993 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Quý Dậu Sinh Năm 1993 Hợp Tuổi Nào?

Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho tuổi Quý Dậu nam

tử vi tuổi dạu năm 2022

Để giảm trừ những vận hạn của năm 2022 gây ra, nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 có thể vận dụng một số mẹo phong thủy như sau:

 • Con số may mắn: Số 2, số 5 và số 6.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục vị). Xuất hành trong dịp tết quý bạn cũng nên xem ngày tốt xấu theo lịch âm dương để gia tăng vận may.
 • Tuổi xông đất: Mậu Thân (1968), Bính Thìn (1976), Mậu Dần (1998)
 • Hợp đá quý: Nên dùng đá thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, đá mặt trời,
 • Màu may mắn: Nâu, trắng, xám là những màu mang lại may mắn cho nam tuổi Quý Dậu. Để tra cứu thêm màu sắc may mắn, quý bạn cần xem cung mệnh của tuổi.
 • Hoa: Hoa mẫu đơn, phong lan, cúc họa mi,..

Luận tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 nam mạng theo tháng

Luận tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 nam mạng theo tháng

(Luận tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 nam mạng theo tháng)

 • Tháng 1: Công việc ổn định, dần có bước tiến triển tốt. Gia đình hòa thuận, êm ấm. Tuy nhiên nên để ý lời ăn tiếng nói tránh gây mâu thuẫn, mất hòa khí gia đình.
 • Tháng 2: Công việc, công danh phát triển, được quý nhân giúp đỡ. Có cơ hội mở rộng các mối quan hệ làm ăn. Thu nhập được nhiều tài sản tuy nhiên nên tiêu xài cho hợp lý, tháng này dễ thất thoát tài sản.
 • Tháng 3: Sức khỏe trong tháng này không được tốt, bệnh cũ dễ tái phát. Quý bạn nên cân bằng thời gian nghỉ ngơi hợp lý, không nên lao lực quá nhiều vì công việc.
 • Tháng 4: Tháng này có thể đón nhận được tin vui từ gia đình hay bạn bè thân thiết của mình. Tinh thần tháng này khá tốt, tâm tình được thả lỏng hơn.
 • Tháng 5: Công việc tháng này khá bận rộn và có nhiều sự thay đổi. Do đó quý bạn có thể bỏ ra số tiền tương đối lớn. Tình cảm gia đình phát sinh một số mâu thuẫn nhỏ, nên dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cho gia đình.
 • Tháng 6: Tiền bạc tiết kiệm và thu về trong tháng 6 khá nhiều. Quý bạn đọc có thể thực hiện được các dự định của mình như mua xe, xây nhà,…
 • Tháng 7: Khi hợp tác làm ăn nên cẩn thận hơn, không nên tin tưởng và giao công việc cho người mới quen biết. Chú ý các mối quan hệ ngoại giao bên ngoài, bởi đây chưa chắc là phi vụ làm ăn tốt.
 • Tháng 8: Tinh thần trong tháng này được vui vẻ, thư giãn hơn rất nhiều. Hiệu suất làm việc cũng vì thế mà tăng cao, sự nghiệp phát triển.
 • Tháng 9: Có cơ hội hợp tác với nhiều phi vụ làm ăn lớn. Tuy nhiên quý bạn nên chuẩn bị sẵn kiến thức chuyên môn, tinh thần tốt nhất để có thể thu được về nguồn lợi nhuận cao.
 • Tháng 10: Gia đình trong tháng này xảy ra một số mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ. Quý bạn đọc nên tiết chế sự nóng giận, không nên mất bình tĩnh và nói ra những lời không hay.
 • Tháng 11: Quý bạn nhận được tin vui từ người thân, bạn bè của mình. Nhiều khả năng là đảm hỷ, hay có thêm thành viên mới.
 • Tháng 12: Trong tháng này, công việc có nhiều tiến triển mới đòi hỏi quý bạn cần tập trung hơn thì mới đạt được kết quả tốt. Đồng thời nên đề phòng tiểu nhân hãm hại, không nên tin tưởng vào mối quan hệ mới kết giao.

>> Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi 2023 Tuổi Quý Dậu 1993 – Nam Mạng
 • Tử Vi 2023 Tuổi Quý Dậu 1993 – Nữ Mạng
 • Tử vi trọn đời Quý Dậu 1993 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Quý Dậu 1993 nữ mạng

Trên đây là những thông tin tử vi năm 2022 của nam mạng tuổi Quý Dậu 1993. Chúc quý bạn đọc năm 2022 làm ăn phát tài, mọi sự như ý và gặp nhiều may mắn thành công trong cuộc sống!

Related Posts