Tử Vi Tuổi Dậu Năm 2017 Xem ngay 2023Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 2017 nam mạng chi tiết chính …

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 2017 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu nam mạng sinh năm 2017 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Người tuổi này có một đời sống tiền vận, trung vận không được nhiều tốt đẹp lắm, chỉ khi nào bước sang hậu vận thì mới được hưởng giàu sang và phong phú. Khi tuổi còn trẻ thì đời sống gặp phải khá nhiều lao đao, cũng có nhiều sự biến hóa. Chỉ khi nào bước vào trung vận mới có được thời cơ để mà hoàn thành xong sự nghiệp của bản thân .
Nam mạng – Đinh Dậu

Sinh năm: 1957, 2017, 2077
Cung: Khảm
Trực: Bế
Mạng: Sơn hạ hỏa (Lửa dưới núi)
Khắc: Thích lịch hỏa
Con nhà: Xích đế (Cô quạnh)
Xương: Con gà
Tướng tinh: Con khỉ
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đinh Dậu cung Khảm tuổi ta,
Lửa ở dưới núi cháy hoài ngày đêm.
Mùa Xuân, mùa Hạ sanh ra,
Đặng sanh sung sướng làm nên chức quyền.
Thu Đông lỗi số tự nhiên,
Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực hoài.
Số này trung vận bôn ba,
Khá rồi tan rã khiến ta chưa cầm.
Hậu vận mới đặng an tâm,
Dư ăn dư để của cầm khỏi rơi.
Số này vận mạng đổi đời,
Xa quê xa xứ ở thời mới an.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi đâu có đó thiệt tình chẳng sai.
Số tuổi lòng dạ thẳng ngay,
Của rơi không lượm gặp người chỉ cho.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Tử vi trọn đời nam tuổi Đinh Dậu không được tốt lắm vào tiền vận cũng như trung vận, số chỉ hoàn toàn có thể trở nên giàu sang giàu sang vào hậu vận mà thôi. Cuộc đời tuổi nhỏ có nhiều biến hóa và lao đao không ít. Từ lúc lớn tuổi trở đi mới triển khai xong được sự nghiệp .
Tuổi Đinh Dậu hưởng thọ trung bình từ 56 đến 62 tuổi là mức tốt đa. Tuy nhiên còn tùy theo số mạng của từng người, nếu bạn là việc thiện thì sẽ được ngày càng tăng thêm niên kỷ, nếu gian ác thì sẽ bị giảm kỷ .

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Về yếu tố tình duyên, tuổi Đinh Dậu chia làm ba quá trình như sau :
Nếu sinh vào những tháng này, thì cuộc sống bạn có ba lần biến hóa về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch .

Nếu sinh vào những tháng này, thì cuộc sống bạn sẽ đổi khác hai lần về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch .
Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn không có đổi khác về tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Dậu

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Phần nhà đạo vào trung bận có nhiều xích mích, buồn lo, hậu vận mới được an nhàn, và từ hậu vận mới yên hòa và ấm cúng, công danh sự nghiệp lên cao, tạo được nhiều tên tuổi, tuy nhiên luôn luôn phải cẩn trọng vì số luôn luôn bị phản bội .
Sự nghiệp được vững chãi vào tuổi 37 trở đi, tài lộc có nhiều tốt đẹp, tạo được sự sống cao sang quyền quý và cao sang .

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, đó là những tuổi : Mậu Tuất, Nhân Dần và Giáp Thìn. Ba tuổi này rất hợp với bạn, nếu hợp tác làm ăn thì có nhiều hiệu quả tốt .

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Trong đời sống tình cảm, yếu tố hợp tuổi rất quan trọng. Vậy trong sự lựa chọn vợ chồng, nếu muốn tạo được một đời sống cao sang quyền quý và cao sang, đó là bạn chọn được một trong những tuổi : Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp, Bính Thân .
Bạn kết hôn với những tuổi này, bạn sẽ chị tạo được một đời sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi .
Nếu kết hôn với những tuổi này, đời bạn chỉ có một đời sống nghèo nàn khổ cực, khó thoát được cảnh nghèo nàn, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Đinh Dậu, Quý Mão .
Những năm này bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ phải gặp cảnh xa vắng, đó là bạn sinh vào những tháng : 2, 3, 6, 7, 8 và 10 Âm lịch .

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Tử vi ngày này cho rằng, những tuổi này không nên kết hôn hay làm ăn, vì hoàn toàn có thể gặp phải cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc sống, đó là hợp tác hay kết hôn với những tuổi : Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ .
Gặp tuổi kiêng cự trong việc làm làm ăn thì không nên thanh toán giao dịch về tài lộc. Gặp tuổi kỵ trong việc tình duyên, thì nên bí mật kết hôn mà không nên làm lễ thành hôn hay ra đời gia tộc, vì rất kỵ trước đám động. Gặp tuổi kỵ trong con cháu, mái ấm gia đình thì nên cúng sao hóa giải cho toàn bộ những tuổi trong suốt thời hạn gặp năm hạn thì sẽ được hóa giải .

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Tuổi Đinh Dậu có những năm khó khăn vất vả, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 20, 25 và 37 tuổi. Những năm này phải đề phòng tai nạn đáng tiếc hay hoàn toàn có thể bị hao tài .

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Mệnh: Hỏa
Cung mệnh: Khảm thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thủy

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí : Đông Nam : Nhà này giàu sang ; con cháu đều mưu trí, hiển đạt ; vợ chồng hòa thuận, con cháu hiếu thảo ; niềm hạnh phúc lâu bền ; trường thọ .
Hướng Thiên y : Đông : Nhà này lúc đầu thịnh vượng, nhưng về sau kém dần, nhân khẩu không tăng. Gia đình hòa thuận, sống nhân nghĩa. Do nhà thuần dương, âm suy nên người phụ nữ sẽ kém hơn phái mạnh, người phụ nữ dễ bị bệnh .
Hướng Diên niên : Nam : Ban đầu căn nhà có vẻ phát sinh thuận tiện, nhưng sau gia tài suy dần, con cháu vận khí kém, nhất là người tuổi trung nam .
Hướng Phục vị : Bắc : Nhà này lúc đầu phát đạt, phong phú. Nhưng do nhà thuần dương nên âm suy, vợ con sức khỏe thể chất kém. Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 2017 mệnh gì, tuổi Đinh Dậu hợp tuổi gì, màu, hướng nào ?

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh : Tây Nam : Theo Tử vi ngày này hướng nhà này dễ thiệt hại nhân đinh, nhiều chuyện thị phi, nhà ở không an tâm, gia tài suy bại .
Hướng Ngũ quỷ : Đông Bắc : Nhà này nhiều chuyện thị phi, bạn bè bất hòa, hay tranh chấp kiện tụng. Về kinh tế tài chính thường nghèo khó, không giàu .
Hướng Lục sát : Tây Bắc : Nhà này lúc đầu có của ăn của để, nhưng sau bị sa sút, làm ăn thất bại, kinh tế tài chính khó khăn vất vả. Do nhà thuần dương, âm suy nên phụ nữ dễ bị suy yếu .
Hướng Họa hại : Tây : Nhà này nhiều chuyện thị phi trai gái, cờ bạc, gia tài suy bại, làm ăn kinh doanh thương mại hay gặp trắc trở và thất bại .

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Nam mệnh sinh năm 2017 thuộc cung Khảm, hành Thủy nên dùng những màu tương sinh như Trắng, Bạc …, đây là màu thuộc hành Kim, mà Kim sinh Thủy ; dùng những màu tương hợp của hành Thủy như Xanh nước biển, Đen ; và dùng màu thuộc hành Thủy như Đỏ, Cam, Hồng, Tím … ( Thủy chế ngự được Hỏa ) .
Kỵ những màu màu thuộc hành Thổ là Vàng, Nâu … ; không nên dùng màu thuộc hành Mộc như Xanh lá cây, Xanh lục vì Thủy sinh Mộc, mệnh cung dễ bị giảm đi nguồn năng lượng, sinh xuất .

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi : Vào tuổi 20 thì chuyện tình cảm thu được nhiều thành công xuất sắc, tuy nhiên việc làm làm ăn lại có nhiều điều bê bối. Sang tuổi 21 thì cũng coi như tạm được, nhưng vẫn phải rất là thận trọng trong chuyện làm ăn cũng như chuyện thi tuyển. Tuổi 22 bạn nên học cách đồng ý những chuyện đau buồn trong chuyện tình cảm trong đời sống của bạn. Tuổi 23 – 24 thì cần phải thận trọng trong những chuyện có tương quan đấn tiền tài và trong chuyện làm ăn. Đến tuổi 25 thì phải cẩn trọng trong chuyện làm ăn, lo ngại hơn nữa trong yếu tố công danh sự nghiệp cũng như thi tuyển .
Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi : Tuổi 26 của bạn có được nhiều điều tốt đẹp, chuyện thi tuyển thu được nhiều tác dụng tốt. Sang tuổi 27 – 28 thì đường tài lộc được điều hòa, nhưng cần phải cẩn trọng trong chuyện nhà đạo. Đến tuổi 29 – 30 thì chuyện làm ăn có nhiều lo buồn cũng như đau khổ .
Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi : Năm 31 tuổi là thời hạn cuộc sống bạn có nhiều thăng trầm nhất. Sang năm 32 – 33 tuổi thì lại có được nhiều điều tốt đẹp trong chuyện làm ăn, đường tài lộc được tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Đến năm 34 – 35 tuổi thì mọi chuyện khá tốt, tuy nhiên cần lo ngại nhiều hơn trong chuyện nhà đạo .
Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi : Vào năm 36 tuổi thì chuyện làm ăn được phát đạt. Sang năm 37 – 38 tuổi thì đời sống có nhiều đổi khác, cần cẩn trọng chuyện làm ăn thì hoàn toàn có thể sẽ có được suôn sẻ. Đến năm 39 – 40 tuổi thì cũng thu được nhiều điều tốt đẹp, tài lộc được phát đạt không ít, cuộc sống được hưởng sung sướng .
Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi : Những năm này bạn nên tận dụng để tính chuyện làm ăn, hoặc là thực thi những thanh toán giao dịch tương quan đến tiền tài sẽ thu được hiệu quả tốt, nếu bạn chọn xuất hành đi xa hoặc là khuếch trương những việc lớn thì sẽ thu được suôn sẻ. Nhưng chuyện nhà đạo lại gặp phải nhiều điều rối rắm, cũng nên quan tâm hơn trong những thanh toán giao dịch tương quan đến tiền tài .
Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi : Trong những năm này thì chuyện làm ăn cũng như những nghành nghề dịch vụ khác trong cuộc sống đều ở mức trung bình, cuộc sống bạn cũng gặp được khá nhiều điều suôn sẻ. Nhưng chuyện nhà đạo lại có nhiều điều rối rắm, cũng cần chú ý quan tâm trong những thanh toán giao dịch tương quan đến tiền tài .
Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi : Những năm tháng này bạn nên chú tâm lo ngại chuyện mái ấm gia đình thì tốt hơn, cũng phải quan tâm đến con đường học vấn con cháu. Chuyện làm ăn và cả đường tài lộc của bạn trong thời hạn này có thời cơ để tiến xa hơn, nếu thanh toán giao dịch tương quan đến tài lộc hoặc là tính chuyện làm ăn lớn thì đều hoàn toàn có thể thu về nhiều doanh thu. Tuy nhiên vào những tháng cuối năm của tuổi 55 thì cần phải cẩn trọng vì bổn mạng có phần yếu kém .

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này thì cá nhân cũng như bổn mạng của bạn không tốt, tuy nhiên gia đạo cũng như chuyện tình cảm lại được yên ổn, vui vẻ như ý.

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng ❤️️ Trọn Bộ –

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng ❤️️ Trọn Bộ

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng ❤ ️ ️ Trọn Bộ ✅ Chia Sẻ Cùng Quý Bạn Đọc Của SCR.VN Những Luận Giải Tử Vi Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất .

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng

Bạn đang mong ước Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng ? Hãy theo dõi những nội dung san sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi để hoàn toàn có thể nắm rõ những thông tin cụ thể về tính cách, đời sống, sự nghiệp và sự nghiệp của tuổi này nhé .

Lời luận bàn:

Đinh Dậu cung Cấn số này,
Lửa ở dưới nùi cháy hoài ngày đêm.
Xuân, Hạ sanh đặng hạp thời,
Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực lòng.
Thu Đông cũng lỗi số nàng,
Làm ăn vất vả tiền tài chẳng an.
Số tuổi tai nạn hải hùng,
Tưởng đâu bỏ xác nhiều nơi đã rồi.
Nhưng nhờ ơn đức Phật Trời,
Độ cho qua khỏi mấy lần nạn tai.
Số này trung vận lao đao,
Khá rồi tan ra số ta chưa cầm.
Hậu vận mới được an thân,
Dư ăn dư mặc của tiền đầy kho.
Nhưng mà vận mạng đổi đời,
Lập nên gia nghiệp phải xa quê nhà.

Thông tin chung về nữ mạng tuổi Đinh Dậu 2017:

Người tuổi Đinh Dậu có năm sinh dương lịch từ 28/01/2017 cho đến 15/02/2017. Có năm sinh âm lịch là Đinh Dậu với thiên can là Đinh, tương hợp với Nhâm và tương hình với Tân và Quý. Địa chi của tuổi này là Dậu, tương hợp với Tỵ, Dậu, Sửu và tứ hành xung với những tuổi Tý, Ngọ, Mão và Dậu. Người sinh năm 2017 thuộc mệnh Hỏa – Sơn hạ Hỏa, tức nghĩa là lửa chân núi, là Độc Lập chi Kê – con gà độc thân .

Năm sinh 2017 (Từ 28/01/2017 đến 15/02/2018)
Mệnh gì Sơn Hạ Hỏa (Lửa trên núi)
Cầm tinh tuổi con gì Con Gà (Đinh Dậu)
Màu hợp Màu đỏ, cam, hồng, tím
Màu sắc kỵ Màu đen, xanh nước biển
Hợp hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam
Kỵ hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc

Theo dõi video dưới đây để tìm hiểu và khám phá những luận giải tử vi cho tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 nữ mạng với nhiều thông tin hữu dụng bạn nhé !

Mời bạn liên tục đón đọc ☘ Tam Tai Tuổi Dậu ☘ Cách Giải Hạn Tuổi Dậu Tai Qua Nạn Khỏi

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Đinh Dậu 2017

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Đinh Dậu 2017 vào trung vận sẽ đi lên thấy rõ, làm ăn tiến tới, phát đạt, có vị thế trong xã hội, cuộc sống gặp nhiều thành công xuất sắc và như mong muốn. Tuy nhiên tiền vận và hậu vận đời sống có nhiều lận đận, khó khăn vất vả, cả sự nghiệp cũng như trong tình cảm sẽ không được suôn sẻ .
Nữ mạng tuổi Đinh Dậu tức Độc lập chi Kê ( Gà độc lập ) ngũ hành nạp âm thuộc Hỏa. Là người phong nhã, trọng ân tình, lợi quan cận quý, thủa nhỏ nguy hiểm, thân nhàn nhưng lòng khổ, gia cảnh cuối đời thịnh vượng. Phụ nữ tuổi này là người thanh tú, nửa thành nửa bại, về già có cát tinh chiếu mệnh
Tuổi này sinh vào Thu Đông thường gặp nhiều khó khăn vất vả, thuận sinh vào mủa Xuân và Hạ thì việc làm ăn thuận tiện, việc làm phát lộc. Nữ nhân cầm tinh con gà không có quá nhiều năng lực đặc biệt quan trọng. Công danh, sự nghiệp của họ cũng không lớn. Vì vậy họ phải tìm và lấy một người chồng có kinh tế tài chính vững chãi. Họ là người biết lo ngại cho chồng con, là một người mẹ hiền vợ đảm .
Đối với đời sống của người nữ tuổi Đinh Dậu, đời sống cũng không được trọn vẹn êm đêm vào thời kỳ tiền vận và hậu vận bởi những rắc rối về tình cảm. Tuy nhiên, đến thời kỳ trung vận lại rất phát đạt. Người nữ tuổi này có tuổi thọ trung bình cao hơn từ 66-76 tuổi, những người ăn ở phúc đức hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ, nếu như ăn ở thất đức bạn sẽ bị giảm kỷ .
Xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Dậu Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Đinh Dậu 2017

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Đinh Dậu 2017 có đặc trưng trong tính cách là nhiệt tình, linh động, sáng suốt, tháo vát nhưng sốc nổi, khó kiềm chế xúc cảm, nhanh nổi nóng, không giỏi che giấu nội tâm, thẳng thắn, bộc trực .
Người tuổi Dậu là người ưa cái đẹp, đặc biệt quan trọng là phái nữ, họ luôn quan tâm đến cách ăn mặc trang điểm. Họ cực kỳ mẫn cảm với sắc tố hơn hẳn người khác trong nghành nghề dịch vụ phối màu. Họ tinh xảo và luôn có những nhận định và đánh giá phán đoán cực kỳ đúng chuẩn, nên trong việc làm thường thuận tiện vượt qua mọi thử thách
Về tính cách của phái đẹp Đinh Dậu vì thực chất là Sơn Hạ Hỏa – ngọn lửa tự tạo nên thường không có sự bền vững và kiên cố, luôn phải tiếp thêm lửa nên luôn cần được động viên. Ngoài ra, nếu khi làm hỏng thì cần được thông cảm và sẻ chia. Nếu không, phái đẹp tuổi này sẽ khó giữ được nhiệt huyết và nhiệt huyết khi thao tác .
Tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tam Hợp Tuổi Dậu 🌠 Cách Kết Hợp Tỵ Dậu Sửu Hay Nhất

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng không trọn vẹn được tốt đẹp cho lắm, ở thời tiền vận cũng như hậu vận thì gặp phải nhiều điều rối rắm trong chuyện tình cảm, chuyện cuộc sống lẫn đường danh vọng. Tuy nhiên khi ở trung vận mọi việc lại được phát đạt, cũng có được tên tuổi, gặp được nhiều điều suôn sẻ .
Gia đạo tuổi Đinh Dậu nữ mạng về tiền tài, tài lộc luôn được sung túc, nhưng về tình cảm thì có phần không được suôn sẻ. Tuổi này không được tốt đẹp cho lắm, đồng đội có nhiều xích míc sự không tương đồng mái ấm gia đình không được viên mãn .

Công danh lúc lên lúc xuống nhìn chung công danh tuổi này chỉ ở mức bình thường mà thôi. Về sự nghiệp cũng không được ổn định, sẽ có lúc lên cao và có lúc bị tụt xuống vị trí thấp, đôi khi lại chỉ ở mức trung bình. Nói chung sự nghiệp chỉ đến khi bước vào tuổi 30 công danh mới được ổn định và phát triển. Đến tuổi trung vận, trong tay Đinh Dậu đã có đầy đủ tiền tài để có nhiều cơ hội làm ăn và kiếm tiền hơn.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Dậu 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Dậu

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng còn nhờ vào vào những tháng sinh đơn cử của từng đương số sẽ có những lần đổi khác tình duyên khác nhau .
Dựa vào tháng sinh âm lịch của người tuổi này thì co thể chia chuyện tình duyên của họ thành ba trường hợp sau :

 • Những người sinh vào tháng 3, tháng 6, tháng 8, tháng 10 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua ít nhất là ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
 • Những người được sinh vào tháng 2, tháng 4, tháng 7, tháng 9, tháng 11 theo âm lịch thì cuộc đời tất phải thay đổi hai lần trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
 • Còn đối với những người được sinh vào tháng 1, tháng 5, tháng 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng một hạnh phúc trọn vẹn, chuyện tình duyên không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào.

Gửi khuyến mãi bạn 💕 Tuổi Dậu Hợp Cây Gì 💕 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Đinh Dậu 2017

Muốn cho chuyện làm ăn được thuận tiện, thu được nhiều tài lộc thì người tuổi này nên chọn Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Đinh Dậu 2017. Áp dụng điều này cho cả đời sẽ luôn gặp được suôn sẻ và thành công xuất sắc .
Nếu bạn muốn làm ăn lớn thì bạn nên hợp tác với những người tuổi : Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn vì tích hợp làm ăn với những tuổi này thì sự nghiệp của bạn mới gặp được nhiều như mong muốn và thành công xuất sắc. Khi làm ăn hay kết hôn, hợp tác hay cộng tác, thì những tuổi này là những tuổi thuận về tài lộc, việc làm ăn sẽ phát đạt và sẽ không sợ bị thất bại .
Giới thiệu cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Tuổi Dậu 🍀 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dậu

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Đinh Dậu 2017

Vấn đề lựa chọn tuổi hợp trong hôn nhân gia đình đã được nói rất nhiều, điều này không phải vô căn cứ mà đã được đúc rút từ nhiều năm và dựa trên tử vi số mạng của từng tuổi mới hoàn toàn có thể phán xét được. Vì thế nếu kết hôn với Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Đinh Dậu 2017 thì không những tình cảm ngặt nghèo mà đời sống cũng rộng bề tăng trưởng .
Lập mái ấm gia đình là việc quan trọng so với mỗi tất cả chúng ta nên lựa chọn như thế nào bạn nên xem xét đến những tuổi dưới đây :

 • Nếu bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân thì cuộc sống sau này của bạn chắc chẵn sẽ được đầy đủ, giàu sang và phú quý. Bởi vì những tuổi này hợp với tuổi của bạn trong cả chuyện tình duyên lẫn đường tài lộc, sẽ giúp cuộc sống bạn được sung sướng.
 • Nhưng nếu bạn lại muốn cùng kết hôn, xây dựng hạnh phúc gia đình cùng với những người tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi. Cuộc sống sau này của bạn dù có cố gắng hơn nữa thì cũng chỉ dừng ở mức trung bình thôi. Bời vì những tuổi này tuy có sự phù hợp trong chuyện tình duyên, nhưng đường tài lộc lại không phù hợp, vì vậy cuộc sống khó mà sung sướng, dư dả được.
 • Còn nếu bạn vì thương yêu mà nhất định cùng kết hôn với những người tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão. Bạn nên sẵn sàng đối mặt với cuộc sống nghèo khó, bần hàn và thiếu thốn về mọi mặt. Bởi vì những tuổi này không những không hợp trong chuyện tình cảm, cũng chẳng hợp trong đường tài lộc, suốt đời khó mà phát triển hơn được.

Cũng có 1 số ít năm mà Đinh Dậu nữ mạng nên quan tâm không kết hôn để tránh cho mình cảnh phải sống xa chồng suốt cuộc sống, đó là những năm Đinh Dậu : 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi. Đinh Dậu nếu sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch nên chú ý quan tâm vì trong cuộc sống bạn sẽ phải kết hôn nhiều lần, và hay đổi khác về nhân duyên, niềm hạnh phúc .
Gợi ý cho bạn 🌟 Số Hợp Tuổi Dậu 🌟 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Dậu

Những Tuổi Xung Khắc Với Nữ Mạng Tuổi Đinh Dậu 2017

Trong việc làm làm ăn hay chuyện vợ chồng, người Đinh Dậu nữ mạng nên chú ý quan tâm Những Tuổi Xung Khắc Với Nữ Mạng Tuổi Đinh Dậu 2017. Đây là những tuổi rất kỵ với tuổi của bạn. Nếu bạn kết hôn hay hợp tác làm ăn thì gặp nhiều việc không mấy như mong muốn .
Nên tránh xa những tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ vì nếu bạn phối hợp làm ăn hay kết hôn với những tuổi này hoàn toàn có thể sẽ bị tuyệt mạng giữa cuộc sống. Nếu đã có tình cảm với những tuổi trên thì chỉ nên làm một vài mâm nhỏ làm lễ cưới, tránh việc tổ chức triển khai lễ cưới rình rang, hay ra đời mái ấm gia đình 2 bên .
Còn hợp tác làm ăn với những tuổi trên bạn nhớ tránh việc thanh toán giao dịch về tài lộc để không xảy ra mất mát. Trong mái ấm gia đình vào những năm tuổi trên nên cúng sao hóa giải cho cả hai tuổi và tùy thuộc vào sao hạn từng năm để cúng hóa giải .
Đừng bỏ lỡ bài viết 🔥 Tuổi Dậu Hợp Màu Gì 🔥 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng

Đương số cần chú ý quan tâm và ghi nhớ những năm tuổi nhất định đã được sắp xếp sẽ xảy ra Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng dưới đây :
Người tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 nữ mạng ở vào những năm 22 tuổi, 26 tuổi, 34 tuổi thì gặp phải nhiều khó khăn vất vả trong đời sống. Vì vậy trong khoảng chừng thời hạn đó phải đề phòng, cẩn trọng xảy ra tai nạn thương tâm, cũng hoàn toàn có thể sẽ gặp bệnh tật hoặc là có hao tổn tài của. Trong khoảng chừng thời hạn nhiều nguy hiểm này, đương số trong mọi quyết định hành động của mình đều phải thật xem xét, Để ý đến kỹ thật kỹ để tránh thất bại và tổn hại đến bản mệnh .
Giới thiệu 🌟 Tuổi Dậu Hợp Hướng Nào 🌟 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Dậu

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Chi tiết về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm được các chuyên gia luận giải và chia sẻ cho bạn trong nội dung sau đây, thông tin này sẽ là kim chỉ nam giúp cuộc sống của đương số thuận lợi hơn rất nhiều.

 • Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi bạn có nhiều đau buồn về công danh tình cảm, nên kiêng đi xa. Năm 21 và 22 tuổi, đề phòng giao dịch về vấn đề tiền bạc, tình cảm của bạn có nhiều sứt mẻ. Năm 24 và 25 tuổi, cơ hội phát triển công danh, sự nghiệp, tiền bạc vẫn yêu kém.
 • Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, tài lộc tình cảm tốt đẹp, cuộc sống có nhiều may mắn, nên đề phòng việc giao dịch về vấn đề tiền bạc. Năm 28 và 29 tuổi, công việc làm ăn và tài lộc ở mức trung bình. Năm 39 tuổi, đây là thời gian khá tốt đẹp, bạn có hoạnh tài, công việc làm ăn được phát đạt.
 • Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, bạn sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp về danh vọng, tiền bạc, tài lộc, tình cảm. Năm 32 và 33 tuổi, mọi chuyện bình thường. Năm 34 và 35 tuổi, đây là khoảng thời gian tốt đẹp, bạn nên tận dụng để phát triển công danh và sự nghiệp.
 • Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Trong tuổi 36 thì kỵ phải đi xa hoặc là tính chuyện làm ăn lớn. Những năm khác trong thời gian này đều khá là bình thường, không sôi động, cũng không thu được nhiều những kết quả khả quan về vấn đề tiền bạc. Nói chung là những năm này cuộc sống ở mức bình thường thôi.
 • Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt xây dựng cơ nghiệp và cuộc sống, nên đem hết khả năng làm việc sẽ nắm lấy được nhiều sự thắng lợi tốt đẹp.
 • Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Thời gian này công việc làm ăn hoặc mọi khía cạnh khác đều ở mức trung bình. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tuy nhiên trong vấn đề gia đạo có nhiều rối rắm, tốt nhất bạn nên cẩn thận trong việc giao dịch về vấn đề tiền bạc.
 • Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Thời gian này bạn nên chăm lo gia đình, chỉnh đốn việc học của con cái. Bạn có thể đi xa, đầu tư làm ăn hoặc giao dịch tiền bạc sẽ thu được kết quả tốt đẹp. Nên đề phòng bổn mạng vào những tháng cuối của năm 55 tuổi.
 • Từ năm 56 đến năm 60 tuổi: Công việc làm ăn của Đinh Dậu thời gian này rất ổn định, không có biến động vì vậy bạn nên tập trung vào việc gia đình mình nhiều hơn. Đặc biệt, thời gian này bạn phải hết sức cẩn thận trong mùa đông, được nhìn thấy là mùa đại kỵ, bạn sẽ phải hết sức giữ gìn và cẩn thận hết mức mới có thể tránh được đại nạn được nhìn thấy trong mùa đông.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Dậu 🦋 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nam Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nam Mạng

Tổng quan

Đinh Dậu cung Tốn tuổi ta,
Lửa ở dưới núi cháy hoài ngày đ êm.
Mùa Xuân, mùa Hạ sinh ra,
Đặng sinh sung sướng làm nên chức quyền.
Thu Đông lỗi số tự nhiên,
Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực hoài.
Số này trung vận bôn ba,
Khá rồi tan rã khiến ta chưa cầm.
Hậu vận mới đặng an tâm,
Dư ăn dư để của cầm khỏi rơi.
Số này vận mạng đổi đời,
Xa quê xa xứ ở thời mới an.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi đâu có đó thiệt tình chẳng sai.
Số tuổi lòng dạ thẳng ngay,
Của rơi không lượm gặp người chỉ cho. 

Tuổi Đinh Dậu là người ngay thẳng, thật thà. Nếu sinh vào mùa Xuân và Hạ thì số được sung sướng, an nhàn. Sinh vào mùa Thu và Đông thì số thường vất vả, cực thân. Người này số phải lập nghiệp nơi xa xứ mới thành. Tiền vận và trung vận gặp nhiều cảnh thăng trầm, về hậu vận mới được an nhàn.

Cuộc sống

Tuổi Đinh Dậu cuộc đời phải trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm thời tiền vận và trung vận, về hậu vận cuộc sống mới được sang giàu, có của ăn của để, thân tâm thanh nhàn.

Tuổi Đinh Dậu hưởng thọ trung bình từ 66 đến 72 tuổi. Nếu ăn ở hiền lương, phúc đức thì được gia tăng tuổi thọ, còn nếu gian ác thì bị giảm thọ.

Tình duyên

Tình duyên của tuổi Đinh Dậu được chia thành các trường hợp như sau:

 • Nếu sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về lương duyên hạnh phúc.
 • Nếu sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về lương duyên hạnh phúc.
 • Nếu sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch thì bạn được sống hạnh phúc, không bị thay đổi về lương duyên hạnh phúc.

Gia đạo, công danh

Gia đạo: trung vận không được vui vẻ, thuận hòa, đến hậu vận mới được yên vui hạnh phúc.
Công danh: công danh lên cao, tuy nhiên phải cẩn thận vì số thương hay bị phản bội. Sự nghiệp được vững vàng vào tuổi 37 trở đi, tiền bạc dồi dào, cuộc sống sang giàu.

Những tuổi hợp làm ăn

Tuổi Đinh Dậu hợp với các tuổi:

 • Mậu Tuất
 • Nhân Dần
 • Giáp Thìn

Lựa chọn vợ, chồng

 • Bạn có một cuộc sống giàu sang phú quý, có của ăn của để, tiền bạc dư dả nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp, Bính Thân.
 • Bạn có một cuộc sống ở mức vừa đủ nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi.
 • Bạn có cuộc sống nghèo khổ, bần hàn, vất vả cả đời nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Đinh Dậu:

 • Canh Tý
 • Bính Ngọ
 • Nhâm Tý
 • Giáp Ngọ.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Đinh Dậu xuất hành đẹp nhất vào ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ.

Những diễn biến từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi:

 • 20 tuổi: đẹp về tình cảm, nhưng việc làm ăn không được thuận.
 • 21 tuổi: nên cẩn thận công việc làm ăn hay thi cử.
 • 22 tuổi: đau buồn về chuyện tình cảm.
 • 23 và 24 tuổi: cẩn thận trong việc làm ăn và tiền bạc.
 • 25 tuổi: năm này không đẹp, nên cẩn thận trong mọi việc.

Từ 26 đến 30 tuổi:

 • 26 tuổi: năm này rất đẹp, nhất là về thi cử.
 • 27 và 28 tuổi: hai năm này nên cẩn thận việc gia đạo.
 • 29 và 30 tuổi: hai năm này làm ăn không thuận.

Từ 31 đến 35 tuổi:

 • 31 tuổi: năm này trải qua nhiều thăng trầm.
 • 32 và 33 tuổi: hai năm này làm ăn thuận, tài lộc dồi dào.
 • 34 và 35 tuổi: hai năm này khá đẹp, tuy nhiên nên cẩn thận việc gia đạo.

Từ 36 đến 40 tuổi:

 • 36 tuổi: việc làm ăn thâu hoạch được nhiều thắng lợi.
 • 37 và 38 tuổi: hai năm này khá đẹp, nên cẩn thận công việc làm ăn.
 • 39 và 40 tuổi: hai năm quá đẹp trong cuộc đời, tài lộc có triển vọng.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này rất thuận lợi cho việc làm ăn của bạn, tuy nhiên về gia đạo lại không được êm đẹp cho lắm.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này mọi việc đều ở mức bình thường, tuy nhiên trong gia đạo không được êm ấm.

Từ 51 đến 55 tuổi:  Những năm này bạn nên quan tâm nhiều hơn đến việc gia đình. Thời gian này mọi việc làm ăn đều rất thuận. Cẩn thận về bổn mạng vào những tháng cuối năm 55 tuổi.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này về gia đạo được an vui hạnh phúc, cần cẩn thận về bổn mạng.

Related Posts