Tu Vi Tuoi Dau Nam 2021 Xem ngay 2023tuổi Dậu: Sự Nghiệp – Tình Duyên – Gia Đạo

Tử vi 2021 tuổi Dậu: Sự Nghiệp – Tình Duyên – Gia Đạo

Tử vi 2021 tuổi Dậu về các khía cạnh: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe,… Luận giải chi tiết tử vi tuổi Dậu theo các năm tuổi: Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993 theo nam mạng, nữ mạng. Diễn biến tử vi theo các tháng trong năm cho người tuổi Dậu. Mời bạn đọc tham khảo!

1. Tổng quan tử vi 2021 tuổi Dậu

Năm 2021, vận trình tử vi của người tuổi Dậu sẽ có nhiều triển vọng tích cực. Xuất hiện sao Lộc Huân nên thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến, có nhiều cơ hội để phát triển. Lại có sao Giải Thần hỗ trợ đường tình duyên càng thăng hoa phơi phới. Duy chỉ có sao Trầm Phù sẽ gây ra một số cản trở trong cuộc sống, nhưng không ảnh hưởng quá nhiều, chỉ cần chú ý là được.

Ngoài ra cần lưu ý rằng, tính cách tuổi Dậu có phần bướng bỉnh, dễ hấp tấp, nóng vội khi đưa ra quyết định. Trong năm Tân Sửu này nếu bản mệnh cải thiện được những nhược điểm đó thì công việc lại càng thuận lợi hơn.

Tử vi tuổi Dậu 2021

Tử vi tuổi Dậu 2021

2. Luận giải tử vi 2021 tuổi Dậu chi tiết

Sự nghiệp – công danh

Công việc của người tuổi Dậu trong năm 2021 có cục diện Ấn sinh, dấu hiệu tích cực cho những cơ hội mới. Bản mệnh sẽ gặp được nhiều mối quan hệ tốt, có bạn bè, quý nhân hỗ trợ trong sự nghiệp.

Năm nay cũng có cát tinh Lộc Huân che chở, vì thế bản mệnh đi tới đâu cũng được trọng dụng, có người yêu mến, nể phục. Việc hợp tác làm ăn vì thế cũng hài hòa, ít có cạnh tranh. Nếu tuổi Dậu trong năm muốn xuất hành đi công tác xa để phát triển bản thân thì cũng rất thuận lợi, gặp được nhiều may mắn.

Tuy nhiên, tuổi Dậu cũng cần phải cân bằng công việc và gia đình, đặc biệt là đối với nữ mạng. Không nên quá ham mê công việc mà để rạn nứt tình cảm vợ chồng.

Tài lộc – tiền bạc

Vận tài lộc của tuổi Dậu trong năm 2021 này có sao Tỷ Kiên, vì vận tài lộc khá tốt. Trong các lĩnh vực đầu tư có quý nhân giúp đỡ, đặc biệt là đất đai.

Tài lộc gia tăng nên nguồn thu cũng tốt, vận tài chính ổn định, nếu chăm chỉ làm việc và tích lũy tiền của thì sẽ dành dụm được một khoản kha khá cho tương lai.

Đối với người tuổi Dậu đang làm ăn kinh doanh, buôn bán thì không nên tham lợi lớn tước mắt, chậm mà chắc thì sẽ đạt được những kết quả bền vững. Bản mệnh cũng không nên lo lắng nếu có đối thủ xuất hiện, chỉ cần tập trung làm tốt công việc của mình thì sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tình duyên – gia đạo

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu trong năm 2021 không quá lý tưởng nhưng quý bạn vẫn có cơ hội gặp gỡ, kết giao nhiều đối tượng khác giới. Nếu không phải tình yêu thì có thể duy trì tình bạn sau này sẽ cần giúp đỡ. Người muốn lên xe hoa trong năm nay thì có thể tham khảo: Xem tuổi vợ chồng, xem tuổi kết hôn, chọn năm sinh con.

Năm nay có Giải Thần cát tinh che chở nên bản mệnh được an bình, gặp tình thế khó có thể xoay chuyển sang dễ. Đối với những người đã kết hôn thì cần dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình hơn, như vậy quý bạn sẽ được hưởng một năm gia đình hạnh phúc, sum vầy.

Sức khỏe

Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, nếu không chăm lo có thể gây bệnh tật sau này. Vì vậy trong năm nay nếu có biểu hiện bệnh vặt cũng phải chữa trị, thăm khám để kiểm tra sức khỏe. Ngoài ra khi xuất hành trên đường thì cần chú ý an toàn của bản thân.

Với những người tuổi Dậu đã bước vào thời kỳ trung niên thì cần chú ý việc ăn uống, chế độ sinh hoạt của mình sao cho hợp lý, khoa học. Tuổi Dậu không nên làm việc quá sức, quá lao lực sẽ dẫn tới suy nhược cơ thể.

>>Xem lịch âm dương, lịch 2021 tra cứu ngày đẹp trong năm Tân Sửu.

3. Chi tiết tử vi 2021 tuổi Dậu theo năm sinh

Tuổi Kỷ Dậu 1969

Tuổi Kỷ Dậu 1969

Tuổi Kỷ Dậu 1969

Tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2021 có vận khí khá tốt, một năm có nhiều việc để làm. Đối với nam giới vẫn còn chú trọng vào sự nghiệp thì đây cũng là năm đạt được nhiều thành tựu tốt. Bản mệnh gia tăng nguồn thu nhập cho gia đình, công việc thuận lợi như mong muốn.

Về phần sức khỏe cũng không xảy ra vấn đề gì, chỉ cần chú ý một số bệnh về xương khớp, điều chỉnh lại chế độ ăn uống là được. Bản mệnh trong năm xuất hành xa thuận lợi, vì thế làm ăn buôn bán đều tốt.

Vận trình tử vi 2021 của người tuổi Kỷ Dậu nam, nữ mạng sẽ được diễn giải chi tiết hơn trong nội dung sau:

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 2021 – Nam mạng 1969

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 2021 – Nữ mạng 1969

Sinh năm 1969 mệnh gì?

Tuổi Tân Dậu 1981

Tuổi Tân Dậu 1981

Tuổi Tân Dậu 1981

Người tuổi Dậu sinh năm 1981 trong năm Tân Sửu này có vận mệnh tốt, vì vậy mọi việc diễn ra khá thuận lợi. Lại có quý nhân, bạn bè hỗ trợ giúp đỡ nên cuộc sống có nhiều cơ hội phát triển. Cầu danh chức đều thuận lợi, vì thế tài vận rất khởi sắc.

Năm 2021, tuổi Tân Dậu 40 tuổi (Âm Lịch), bản mệnh đã có chút thành tựu trong sự nghiệp từ trước đó. Nhưng tới nay công danh lại càng sáng tỏ, làm gì cũng đạt được kết quả như mong muốn.

Tuy nhiên trong các mối quan hệ bên ngoài thì cần khéo léo hơn, tránh nóng giận nói những lời khiến cho người khác phật lòng.

Vận trình tử vi 2021 của người tuổi Tân Dậu nam, nữ mạng sẽ được diễn giải chi tiết hơn trong nội dung sau:

Tử vi tuổi Tân Dậu 2021 – Nam mạng 1981

Tử vi tuổi Tân Dậu 2021 – Nữ mạng 1981

Sinh năm 1981 mệnh gì?

Tuổi Quý Dậu 1993

Tuổi Quý Dậu 1993

Tuổi Quý Dậu 1993

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 trong năm Tân Sửu 2021 có quý nhân giúp đỡ, vì vậy công việc có nhiều thuận lợi. Nếu bản mệnh là người có ý chí cầu tiến, có cái nhìn tích cực về cuộc sống, chủ động nắm bắt cơ hội thì sẽ gặt hái được những thành quả nhất định.

Tài vận trong tháng này khá tốt, đối với những ai đang có mục tiêu lớn thì sẽ đạt được. Trong chuyện gia đình cũng êm ấm, người kết hôn sẽ được hưởng hạnh phúc viên mãn cùng vợ/chồng. Người đang cô đơn sẽ gặp được mối nhân duyên của mình.

Vận trình tử vi 2021 của người tuổi Quý Dậu nam, nữ mạng sẽ được diễn giải chi tiết hơn trong nội dung sau:

Tử vi tuổi Quý Dậu 2021 – Nam mạng 1993

Tử vi tuổi Quý Dậu 2021 – Nữ mạng 1993

Sinh năm 1993 mệnh gì?

4. Diễn biến tử vi 2021 theo tháng cho người tuổi Dậu

Tử vi người tuổi Dậu

Tử vi người tuổi Dậu

Tháng 1: Sự nghiệp có ít cơ hội nhưng nếu bản mệnh không chủ động nắm bắt, còn e dè đắn đo thì cơ hội sẽ vụt mất nhanh chóng.

Tháng 2: Người có tài lại gặp được quý nhân giúp đỡ, mở mang được nhiều điều bổ ích cho bản thân. Kiếm nhiều tiền song lại khá hoang phí nên vẫn không dư giả để tiết kiệm.

Tháng 3: Tháng này cuộc sống có chút áp lực, công việc nảy sinh một số vấn đề cần giải quyết, chuyện tình cảm rơi vào trạng thái cãi vã. Vì vậy tuổi Dậu trong tháng này cần giữ bình tĩnh thì mọi chuyện sẽ êm xuôi.

Tháng 4: Tuổi Dậu trong tháng này có khả năng được bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo trong công việc. Các mối quan hệ làm ăn bên ngoài tiến triển tốt, giúp bản mệnh gia tăng doanh thu.

Tháng 5: Đây là khoảng thời gian tuổi Dậu cần dành cho mình sự nghỉ ngơi hợp lý. Sau một thời gian chịu áp lực công việc thì nên đi du lịch để giải tỏa căng thẳng, lấy lại cho mình năng lượng tích cực.

Tháng 6: Tháng này có sao Thiên Tài chiếu cố nhưng không nên mạo hiểm đầu tư vào những lĩnh vực mình không có sự am hiểu. Ngoài ra cũng không nên quá tin tưởng cho người khác vay mượn tiền.

Tháng 7: Tuổi Dậu trong tháng này có vận trình tình cảm đi lên, đời sống tình cảm phong phú, người độc thân sẽ sớm tìm được một nửa phù hợp với mình.

Tháng 8: Tháng này người tuổi Dậu đạt được thành tựu trong công việc. Vận khí khá tốt nên bản mệnh làm gì cũng thuận lợi.

Tháng 9: Trong công việc hay kinh doanh không nên chủ quan, sẽ xuất hiện đối thủ cạnh tranh.

Tháng 10: Tháng này sẽ gặp nhiều áp lực, sức khỏe có phần giảm sút. Bản mệnh cần hạn chế suy nghĩ tiêu cực, không nên ưu phiền sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tháng 11: Đây là khoảng thời gian tuổi Dậu có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Nếu chăm chỉ làm việc thì sẽ nhận được lương thưởng xứng đáng, được cấp trên trọng dụng.

Tháng 12: Khoảng thời gian này mọi thứ khá thuận lợi, vì vậy tinh thần ở trạng thái tích cực. Quý bạn sẽ đón nhận được nhiều niềm vui.

>>Xem tử vi hàng tuần người tuổi Dậu.

5. Tổng kết: Những điều tuổi Dậu cần lưu ý trong năm 2021

Năm 2021 là một năm khá đẹp đối với người tuổi Dậu, vì vậy bản mệnh sẽ làm được nhiều thứ, đạt được những mục tiêu đã đặt ra. Trong công việc hay chuyện tình cảm đều có khởi sắc, tin vui.

Điều tuổi Dậu cần lưu ý trong năm nay đó là về sức khỏe của bản thân. Dù người già hay trẻ cũng cần chú ý nhiều hơn tới chế độ ăn uống, các thói quen sinh hoạt. Ngoài ra, nên giữ một tinh thần lạc quan, tích cực đón nhận mọi thứ. Người trẻ thì nỗ lực hơn trong công việc để được “công thành doanh toại”.

>> Xem màu hợp mệnh, ngày đẹp xuất hành dành cho tuổi Dậu năm 2021.

Trên đây là vận trình tử vi 2021 cho người tuổi Dậu. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Vận mệnh người tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021 – VnExpress

Vận mệnh người tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021

Tuổi Dậu có những đặc điểm khác nhau theo tháng sinh. Tuy nhiên, đặc điểm chung là họ đều là những người rất trung thực, trung thành, thích giao tiếp và giàu tham vọng.

Người tuổi Dậu sinh các năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017. Họ có vẻ ngoài hấp dẫn và thích ăn mặc chải chuốt, cầu kỳ, điều này khiến họ trở nên nổi bật giữa mọi người. Tuổi này cũng là những người đôi khi khó tính, khó tin tưởng vào người khác. Một số người tính khá bốc đồng, ban đầu hăng hái với mọi thứ, nhưng sau đó chóng chán. Họ là những người khá năng động và vui tính, luôn vui vẻ khi được đám đông vây quanh. Họ thích nhận được sự quan tâm và sự chú ý từ mọi người. Đôi khi, người tuổi này thích khoe khoang về bản thân và thành tích của họ.

Tân Sửu hứa hẹn là một năm may mắn đối với những người tuổi Dậu. Theo tử vi, đây là năm lấy lại quyền lực và vị trí. Nhờ khả năng tổ chức, tính kỷ luật và trách nhiệm, bạn sẽ có thể giành thắng lợi trong nhiều lĩnh vực, ví dụ tài chính, hợp tác xây dựng các mối quan hệ. Năm này cũng giúp mở ra cơ hội kiếm tiền từ chính công việc của bạn, kết thúc giai đoạn phải trông dựa vào người khác để “kiếm cơm”.

Về tài chính và sự nghiệp

Tân Sửu là năm thay đổi của tuổi Dậu. Mặc dù buộc phải hy sinh, đánh đổi, nhưng bạn sẽ xoay sở bằng sức mạnh của bản thân để đạt được mọi thứ mình muốn.

Trong năm, bạn mong muốn nhiều sự thay đổi: công việc, chỗ ở… Tuy nhiên, nên nghĩ về người khác trước khi nghĩ đến chính mình. Dù là về sự nghiệp, tình yêu hay cuộc sống gia đình, đừng bao giờ đưa ra quyết định mà không lường trước hậu quả gây ra cho những người xung quanh. May mắn sẽ gõ cửa nếu bạn đặt bạn bè và gia đình lên hàng đầu. Thời điểm cuối năm có thể mang lại những thay đổi nhanh chóng đến choáng váng. Nếu bạn dành thời gian để cân nhắc lại mọi động thái và quyết định, bạn có thể sẽ mất đi cơ hội. Vì thế nên linh hoạt và nỗ lực hơn.

Tại công sở, bạn có thể rơi vào những tình huống mà bản thân thấy không thoải mái chút nào. Tuy nhiên, nếu muốn tiếp tục, cần phải học cách hòa đồng và giảm cái tôi xuống. Đây là năm của cơ hội cũng như thách thức đan xen. Bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để chứng minh năng lực của mình và được công nhận thông qua việc tăng lương, nâng chức vụ. Tuy nhiên, đồng nghiệp có thể sẽ gây ra sự cạnh tranh gay gắt. Nên đề phòng đồng nghiệp của mình và không tiết lộ ý tưởng và suy nghĩ của bạn với họ, vì họ có thể lợi dụng bạn, chơi xấu bạn.

Trong khoảng từ tháng 5 đến tháng 8, tài chính của người tuổi Dậu ổn định. Bạn vốn không phải là những người chi tiêu hoang tàng, luôn biết tính toán và tìm tòi để có được kênh đầu tư tốt. Thế nên, không khó hiểu khi bạn có tiền tiêu, có tiền dự phòng.

Tháng 5 và tháng 11 sẽ mang lại kết quả tốt nếu bạn đang có ý định đầu tư vào kinh doanh bất động sản hoặc thị trường chứng khoán.

Về đời sống tình cảm

Đời sống tình cảm của bạn năm nay sẽ như một chuyến tàu vòng vèo vậy. Những người độc thân sẽ có vài lần hẹn hò, tìm hiểu, tuy nhiên, sẽ rất khó khăn để tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc. Hơn nữa, ngay cả khi bạn đã bắt đầu một mối quan hệ, nó có thể sẽ không tồn tại lâu. Tuy vậy, cuộc sống xã hội của bạn trở nên tuyệt vời, cho bạn cơ hội kết bạn. Bạn cũng không gặp khó khăn trong việc chia sẻ cảm xúc của mình với những người thân thiết.

Vận may tình duyên của tuổi Dậu năm nay cho thấy tháng tốt nhất để tìm kiếm tình yêu là tháng 7. Người tuổi Dậu là những người kiêu hãnh, luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần giảm bớt sự võng hãnh ấy để học cách kết nối. Người tuổi Dậu có thể xây dựng mối quan hệ lâu dài với người tuổi Sửu hoặc người tuổi Tỵ, vì hai phía có tính khí bổ sung cho nhau. Trái ngược lại, họ không thể sống chung với Thân hay Mão.

Với người đã trong một mối quan hệ yêu đương hay đã có gia đình, hãy cố gắng đánh giá cao đối tác và dành sự quan tâm cho người ấy. Nếu không, bạn có nguy cơ mất đi sự ủng hộ, đồng hành. Vào cuối năm, người tuổi Dậu có thể gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm tiếng nói chung với đối tác.

Về sức khỏe

Về sức khỏe, bạn rất dễ gặp phải một số rắc rối mà nguyên nhân chủ yếu là do căng thẳng. Căng thẳng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của người tuổi Dậu, biểu hiện qua tình trạng kiệt sức. Đừng quên rằng mỗi chúng ta đều cần nghỉ ngơi. Đôi khi bạn nên đặt bản thân mình lên hàng đầu! Vào cuối năm, người tuổi Dậu có sức khỏe khá tốt, tuy nhiên nên cẩn thận khi đi lại vì dễ gặp tai nạn! Bạn cũng nên tránh xa các vùng nước hoặc những nơi có độ cao. Cần quan tâm đến sức khỏe của mình, nên có chế độ ăn uống phù hợp.

Mách nước cho người tuổi Dậu năm Tân Sửu

Hướng đi thuận lợi: Đông, Bắc

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Con số may mắn: 5, 8

Các tháng thuận lợi: Các tháng âm lịch như tháng 3, tháng 8, tháng 12

Tháng không thuận lợi: Tháng 7 và tháng 9

Vật phong thủy cầu may : Có thể sử dụng biểu tượng phong thủy hình móng ngựa treo trước cửa nhà để bảo vệ và may mắn. Bạn cũng có thể dùng bùa hộ mệnh biểu tượng con voi – tượng trưng cho trí tuệ, lòng dũng cảm, sức mạnh thể chất, sự phản kháng. Sự cộng hưởng với năng lượng của con voi giúp làm phong phú thêm cuộc sống, giúp tăng cường sự giàu có, sức khỏe, tuổi thọ, khả năng sinh sản. Nó là một món quà lý tưởng cho những người muốn có sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc dồi dào và thành công trong kinh doanh.

Mách nước cho tuổi Dậu trong 12 tháng

Tháng 1: Bạn có thể nhận được đề xuất thay đổi công việc, nhưng tốt hơn hết là nên trì hoãn một quyết định quan trọng như vậy cho tới đầu tháng 2.

Tháng 2: Thu nhập của bạn tăng dần đều, đặc biệt là trong phần đầu của tháng. Bạn bè của bạn có thể cho bạn lời khuyên tốt về nghề nghiệp, từ đó bạn tăng thu nhập.

Tháng 3: Vào tháng 3, vì những lý do khác nhau, bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng thần kinh. Bạn sẽ không thể giao tiếp tốt với các đối tác kinh doanh hoặc với các thành viên trong gia đình mình. Nếu bạn cảm thấy kiệt sức do khối lượng công việc nhiều, hãy nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng ít nhất trong vài ngày. Bạn sẽ thấy tâm trạng của mình sẽ thay đổi tích cực nhanh thế nào.

Tháng 4: Vào tháng 4, bạn sẽ cảm thấy cần phải thay đổi về mọi mặt của đời sống. Điều này có thể bắt đầu bằng việc làm mới tủ quần áo. Vậy thì hãy “đầu tư” cho mình một buổi mua sắm với bạn bè, nhưng chỉ nên mua những sản phẩm bạn cần, vì bạn sẽ phải trải qua một giai đoạn suy giảm tài chính, cần phải thận trọng.

Tháng 5: Một số đồng nghiệp có thể liên hệ với bạn để bắt đầu làm việc theo nhóm. Một dự án cụ thể tìm đến, cho bạn cơ hội mở ra những cánh cửa mới, giúp tăng giá trị bản thân.

Tháng 6: Bạn tận hưởng hết thành công này đến thành công khác, điều này sẽ làm tăng sự tự tin của bạn và khiến bạn dám ước mơ một vị trí mới trong công việc. Đối với bạn lúc này, tiền bạc không phải là vấn đề lúc này, nhưng đừng chi tiêu phung phí trong khoảng thời gian giữa đến cuối tháng, nếu bạn không muốn bước vào tháng sau với nợ nần chồng chất.

Tháng 7: Ngay cả người bạn thân nhất cũng ghen tị với bạn vì mọi thứ diễn ra hoàn hảo trong tháng này. Trong tình yêu, bạn có đủ mọi lý do để hạnh phúc: bạn tìm được đối tác mà mình hằng mơ ước, hoặc người yêu của bạn bỗng vô cùng lãng mạn và chu đáo, như bạn ước mơ.

Tháng 8: Cần cố gắng không hấp tấp khi đưa ra quyết định, ngay cả khi bạn đã chắc chắn về kết quả và bạn biết tất cả thông tin liên quan. Cần tham khảo ý kiến của sếp, đồng nghiệp trong trường hợp liên quan tới các quyết định chuyên môn. Nếu đó là việc cá nhân, nên trao đổi với những người thân yêu của bạn. Mặt khác, nếu bạn duy trì sự kiểm soát, tháng 8 sẽ là một tháng bạn sẽ nhớ mãi.

Tháng 9: Tháng để xây dựng lại cuộc sống lứa đôi, cứu vãn hôn nhân, xây nhà hay sắm sửa và có được niềm hạnh phúc viên mãn. Bạn sẽ khám phá ra một sở thích mới, và tâm trạng của bạn sẽ được cải thiện, thậm chí có thể tình trạng thể chất của bạn sẽ khác nếu bạn bắt đầu tập luyện, vận động.

Tháng 10: Trong công việc, bạn cần dũng cảm và thể hiện rõ quan điểm của mình, ngay cả khi nó khác với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Hãy quyết định một cách táo bạo và đừng suy nghĩ quá nhiều. Hãy là chính mình, và những vì sao hứa hẹn với bạn một tháng như trong truyện cổ tích.

Tháng 11: Bạn vô cùng tức giận với điều gì đó diễn ra, đẩy bạn vào thế bị động. Tuy nhiên, trong tháng này bạn cần phải làm quen với nó, vì những sự kiện kiểu này sẽ khá thường xuyên. Tháng này trôi qua khá dài, nhưng tin tốt là trong tháng 12, bạn sẽ thoải mái và tập trung hơn cho đời sống tình cảm.

Tháng 12: Bạn đã quyết tâm thay thế căng thẳng bằng niềm vui, vì vậy bạn đang sống trong giai đoạn tích cực nhất trong vài năm qua, cả trong cuộc sống lứa đôi và trong tương tác với bạn bè và gia đình.

Thùy Linh

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Related Posts