Tu Vi Tuoi Dinh Dau 1957 Nam Mang Hot Hot 2023i Đinh Dậu Năm 2022 – Nam Mạng 1957 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Đinh Dậu Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 66 tuổi

– SAO: THỦY DIỆU chiếu mệnh

– Mạng: Hỏa gặp năm Kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Nhâm là tương hợp – Tốt

I. Thông tin gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng

Quý ông tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957, cầm tinh con gà, có năm sinh âm lịch từ 31/01/1957 đến 17/02/1958. Với Thiên can Đinh, địa chi Dậu, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Độc Lập Chi Kê – Gà độc thân.

– Ngũ hành: Hỏa (Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới núi)

– Tương sinh: Thổ

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nam mạng: Cung Đoài

Tham khảo thêm: Xem cung mệnh ngũ hành của 12 con giáp theo năm sinh

Nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 có bản tính hiền lành nhưng khá nhút nhát, thường quen với những công việc có tính chất ổn định, ngại mạo hiểm. Trong gia đình, quý ông Đinh Dậu rất mẫu mực, yêu thương vợ con và biết hy sinh vì tổ ấm của mình. Bên cạnh đó, bản mệnh vô cùng tốt bụng, luôn luôn giúp đỡ mọi người xung quanh.

Năm 2022, quý ông Đinh Dậu đã vào hàng Lục thập, cuộc sống lúc này rất sung túc, tài lộc dồi dào, con cháu hiếu thuận và thành đạt.

Trong năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 sẽ gặp rất nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít thử thách. Quý bạn hãy đồng hành cùng vansu.net để giải đáp mọi thắc mắc trong phần tiếp theo.

II. Xem tử vi nam tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2022 tổng quan

Xem tử vi nam mạng tuổi Đinh Dậu năm 2022

Xem tử vi nam mạng tuổi Đinh Dậu năm 2022

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Theo quan niệm của Ngũ hành, năm này mang tính chất của hành Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Để hiểu kỹ lưỡng hơn về vận trình tử vi của nam mạng tuổi Đinh Dậu, ta sẽ dựa vào những yếu tố như: Cung mệnh, thiên can, địa chi, sao chiếu mệnh… của bản mệnh.

Xét tổng quan, nam mạng Đinh Dậu sinh năm 1957 mệnh Sơn Hạ Hỏa sẽ tương khắc với hành Kim. Thiên can Đinh gặp năm Nhâm là tương hợp, rất tốt, địa chi Dậu gặp năm Dần là bình hòa, không sinh không khắc.

Tham khảo thêm: Sinh năm 1957 mệnh gì? Tuổi Đinh Dậu hợp tuổi nào, màu gì?

Năm Nhâm Dần 2022 của quý ông Đinh Dậu thường gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, làm ăn thu về lãi lớn, có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn, gia đạo yên ấm. Tuy nhiên, bản mệnh cần cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để có được thành công như mong đợi.

Ngoài ra, quý ông Đinh Dậu sinh năm 1957 có sao Thủy Diệu chiếu mệnh, mang đến nhiều may mắn trong quá trình kinh doanh, tạo những cơ hội lớn để bản mệnh phát triển bản thân.

III. Xem tử vi năm 2022 nam tuổi Đinh Dậu 1957 trên các phương diện

Sau đây, quý bạn hãy cùng vansu.net luận giải tử vi năm 2022 của nam mạng Đinh Dậu sinh năm 1957 ở các phương diện cơ bản như: Công việc, sự nghiệp, tài chính, tình cảm, gia đạo, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm Nhâm Dần 2022, quý ông Đinh Dậu sinh năm 1957 có quý nhân phù trợ nên công việc kinh doanh khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn và có cơ hội mở rộng mô hình kinh doanh. Các mối quan hệ hợp tác làm ăn của bản mệnh cũng phát triển rất tốt, đây là nền tảng giúp quý ông gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

2. Tài chính

Nhờ quá trình làm ăn thuận lợi, nên nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 có tài chính tốt, tiền bạc dồi dào, khoản tiết kiệm lớn, đầu tư thu về lợi nhuận “khổng lồ”. Nhờ đó, cuộc sống của bản mệnh và gia đình được đảm bảo ở mức rất tốt.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm 2022, phương diện tình duyên và gia đạo của quý ông tuổi Đinh Dậu gặp nhiều bất trắc do mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, chỉ cần mọi người cùng nhau ngồi xuống và lắng nghe thì mọi sự sẽ nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa.

4. Sức khỏe

Tuổi cao và làm việc quá sức khiến sức khỏe của quý ông tuổi Đinh Dậu trong năm 2022 yếu dần, dễ mắc các bệnh liên quan đến huyết áp. Để khắc phục tình trạng này, bản mệnh cần thăm khám định kỳ để kiểm tra sức khỏe, đồng thời xây dựng chế độ ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp hơn.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần 12 con giáp chính xác nhất

IV. Xem sao hạn của nam tuổi Đinh Dậu 1957 trong năm 2022

Sau đây là một số dự đoán về vận hạn của nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 trong năm Nhâm Dần 2022, quý bạn hãy theo dõi ngay nhé!

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 có sao Thủy Diệu chiếu mệnh – đây là sao Trung trong hệ thống Cửu Diệu. Sao này mang đến cho bản mệnh nhiều tài lộc và tin vui trong gia đạo, nhưng đồng thời cũng tạo nên những điều kém may mắn và vạ thị phi. Quý ông Đinh Dậu hãy cẩn trọng và bình tĩnh hơn khi xem xét mọi việc để không gặp phải bất lợi, khó khăn.

2. Hạn tuổi

Năm 2022, nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 bước sang tuổi 66, chịu ảnh hưởng bởi hạn Thiên Tinh. Hạn này khiến bản mệnh gặp những vấn đề về sức khỏe, nhất là bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, quý ông cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh vạ thị phi, rước họa vào thân.

3. Tứ trụ

Thiên Lợi – Địa Hao: Con đường công danh sự nghiệp thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, có của ăn của để. Về phương diện gia đạo, quý ông tuổi Đinh Dậu cần dành nhiều thời gian hơn cho vợ và con cái để mọi sự trong gia đình luôn yên ấm.

4. Vận niên

Thử Quy Điền: Chuột về đồng

Điềm báo tốt lành về cuộc sống ấm no, hạnh phúc, công việc kinh doanh thuận lợi, tinh thần luôn thoải mái và bình an. Tuy nhiên, bản mệnh hãy cứ duy trì công việc kinh doanh cũ, tránh nhảy việc hay đầu tư vào những lĩnh vực mới.

5. Màu hợp tuổi

Theo phong thủy, quý ông Đinh Dậu sinh năm 1957 hợp với màu tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây, kỵ với màu đen và màu xanh nước biển. Vì vậy, bản mệnh hãy lựa chọn những màu hợp tuổi để luôn gặp may mắn, bình an và có tài lộc dồi dào.

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 thuộc cung Đoài – Tây tứ mệnh, khi xuất hành cần lựa chọn những hướng sau: Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).

Tham khảo thêm: Xem ngày xuất hành – Chọn ngày lành tháng tốt xuất hành

7. Hóa giải sao hạn

Trong năm 2022, bản mệnh gặp hạn Thiên Tinh, để hóa giải hạn này, quý ông Đinh Dậu sinh năm 1957 cần để tâm đến sức khỏe nhiều hơn, điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học và thường xuyên luyện tập thể dục thể thao một cách điều độ. Bên cạnh đó, bản mệnh cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn, tránh làm việc quá sức.

Nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 cần chú trọng trong lời ăn tiếng nói và cách cư xử để tránh những cãi vã không đáng có, gây bất hòa trong mối quan hệ làm ăn. Ngoài ra, bản mệnh có thể làm lễ dâng sao giải hạn tại chùa hoặc tại gia để tâm an yên, giải tỏa những bất an và lo lắng.

8. Vật phẩm phong thủy

Để giảm trừ những vận hạn trong năm 2022, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật Bản Mệnh.

Tuổi Đinh Dậu 1957 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Muốn cuộc sống bình an, hạnh phúc, vận đen hóa giải thì quý bạn nên làm nhiều việc thiện. Đồng thời đeo Mặt Phật Bản Mệnh bên mình để được dẫn đường chỉ lối, chứng giám lòng thành tâm.

Tuổi Đinh Dậu 1957 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Các sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh, mang vẻ đẹp tinh tế, thuần khiết.

VII. Diễn biến tử vi nam tuổi Đinh Dậu theo tháng trong năm

Tháng 1: Trong tháng đầu tiên của năm mới, quý ông nhận nhiều tin vui, gia đạo yên ấm, vợ chồng vui vẻ, con cái hiếu thuận và tài giỏi.

Tháng 2: Sức khỏe có thể gặp một số vấn đề khi xuất hành công tác xa nhà, tiền bạc hao hụt cho các khoản đầu tư, chi tiêu trong cuộc sống.

Tháng 3: Công việc kinh doanh gặp một số khó khăn, bất lợi do có kẻ gian chơi xấu. Bản mệnh cần thận trọng và tỉnh táo hơn trong quá trình đầu tư, kinh doanh. Tốt nhất, quý bạn hãy tiếp tục công việc ở những lĩnh vực cũ, tránh nhảy việc trong thời điểm này.

Tháng 4: Công việc kinh doanh trở về quỹ đạo bình thường, đánh dấu những bước phát triển mới. Tuy nhiên, trong tháng này, sức khỏe của bản mệnh gặp một số vấn đề do tuổi cao, làm việc quá sức.

Tháng 5: Quý ông đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc, công việc làm ăn có quý nhân phù trợ, đầu tư thu được lãi lớn.

Tháng 6: Bản mệnh gặp một số vấn đề khó khăn trong quá trình đầu tư, kinh doanh, tiền bạc có thể bị hao hụt nhưng không đáng kể.

Tháng 7: Công việc của quý ông tháng này ổn định. Tuy nhiên, các thành viên trong gia đình dễ xảy ra những cãi vã do hiểu lầm. Bản mệnh cần dành nhiều thời gian hơn để vun vén tình cảm, giữ cho gia đạo yên ấm.

Tháng 8: Gia đạo đón nhận nhiều tin vui. Công việc kinh doanh thuận lợi, mô hình được mở rộng và thu về lãi lớn.

Tháng 9: Gia đình của bản mệnh tháng này có đám hỏi, đám cưới hoặc xuất hiện thêm thành viên mới.

Tháng 10: Sức khỏe của quý ông gặp vấn đề, cần nghỉ ngơi khoa học và ăn uống điều độ hơn.

Tháng 11: Mọi phương diện của bản mệnh đều phát triển tốt, có quý nhân phù trợ.

Tháng 12: Công việc làm ăn rất thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, khi giải quyết những giấy tờ liên quan đến pháp luật, quý ông cần thận trọng và xem xét kỹ lưỡng hơn.

Tham khảo thêm: Tử vi trọn đời 12 con giáp theo lục thập hoa giáp

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm Nhâm Dần 2022, chỉ có 4 con giáp Dần, Thân, Tỵ, Hợi phạm Thái Tuế, nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 không thuộc trong nhóm này.

2. Phạm Tam tai không?

Nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 không phạm Tam tai trong năm 2022.

3. Phạm Kim lâu không?

Năm 2022, tuổi Đinh Dậu nam mạng phạm Kim Lâu. Trên thực tế, đây không phải là tuổi đẹp để dựng vợ gả chồng, nhưng nếu quý bạn muốn kết hôn trong năm nay hãy lựa chọn những ngày đẹp phù hợp với tuổi mệnh của bản thân.

Tham khảo thêm: Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không theo năm sinh

4. Phạm Hoang Ốc không?

Nam mạng Đinh Dậu sinh năm 1957 năm nay 66 tuổi, phạm hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

5. Có xây dựng nhà được không?

Năm Nhâm Dần 2022, tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 phạm Hoang Ốc – không phù hợp để xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn có thể mượn tuổi để làm nhà ngay trong năm nay mà không lo những bất lợi, xui xẻo.

Tham khảo thêm: Xem tuổi làm nhà – Tra cứu tuổi xây nhà hợp phong thủy

Trên đây là tất tần tật thông tin về tử vi tuổi Đinh Dậu 2022 nam mạng, hy vọng những kiến thức này thực sự hữu ích đối với quý bạn. Hãy tiếp tục đồng hành cùng vansu.net để không bỏ lỡ bất kỳ bài viết thú vị nào bạn nhé! Sang năm mới 2022, kính chúc quý bạn mạnh khỏe, vạn sự may mắn, phát tài phát lộc.

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2022 nam mạng chi tiết …

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2022 nam mạng chi tiết chính xác – TOKYOMETRO

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng sinh năm 1957 tuổi Đinh Dậu, tức tuổi con gà. Thường gọi là Độc Lập Chi Kê, tức Gà tự lập. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi .

Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim (Kim bị thiệt): Bình thường

Địa chi: Dậu gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Đinh gặp Nhâm: Đinh hợp Nhâm: Tốt

Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu (Cát tinh): Chủ về tài lộc hỉ, mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh (Tiểu hạn): đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, hạn thị phi

Vận niên: Hầu Thực Quả

Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Năm này bản mệnh nên tránh xây nhà, sửa nhà.

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, nếu ai được chiếu mệnh thì đó là điều như mong muốn, chủ về tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó mang đến sự giật mình và suôn sẻ trong việc làm .
Ảnh hưởng của sao Thủy Diệu đến đời sống của bạn :
– Đối với công danh sự nghiệp : khi gặp sao này nhiều người thăng quan tiến chức như rồng vẫy vùng nơi biển cả .
– Xét về tài lộc, gia tài thì đương số sẽ trở lại trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. Nhiều người đi làm ăn xa sẽ thu được thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ .
– Người mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng rất tốt nhất là phái đẹp nếu đi làm ăn xa thì mang được tài lộc về nhà .
– Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở ngại nhưng đó không phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi .
– Không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, tránh gây tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu .
– Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8 .
Đọc thêm : Sao Thủy Diệu là gì ? Sao chủ về tài lộc, hợp với người mệnh Mộc và Kim

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe thể chất suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Theo tuvingaynay.com phụ nữ mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, siêu thị nhà hàng nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai .
Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh : “ Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình ”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối tương quan đến pháp luật, hoàn toàn có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt .
Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn thương tâm dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn đáng tiếc về đêm hôm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm hôm, tai nạn đáng tiếc về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối .
Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn tính năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng hoàn toàn có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn đáng tiếc thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe thể chất của sản phụ không được tốt. Nhiều người khác hoàn toàn có thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, với tay lấy những vật trên cao .

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

Một trong những cách hóa giải Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích góp công đức, phúc phận. Nếu có năng lực thì nên ủng hộ, quyên góp trợ giúp những người có thực trạng khó khăn vất vả .
Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao bảo đảm an toàn, chắc như đinh .
Với phụ nữ có thai : đặc biệt quan trọng không nên trèo cao hay lấy những vật phẩm ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình thực thi những việc làm này. Khi đi lại thì nên nhẹ nhàng, luôn luôn thận trọng, không được để té ngã hay bất kể một va chạm nào, có như vậy thai nhi với được khỏe mạnh và tăng trưởng tốt .
Với tổng thể mọi người : gồm có cả phụ nữ có thai, đều cẩn trọng việc nhà hàng, thực thi ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất kể yếu tố gì về sức khỏe thể chất, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe thể chất nhanh gọn được phục sinh .

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng

Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay bản mệnh sẽ gặp được nhiều suôn sẻ, có những việc làm bị ách tắc từ thời hạn trước thì đến nay lại gặp được thời cơ xử lý dứt điểm .
Đường sự nghiệp như Rồng gặp mây, bản mệnh cứ thẳng bước tiến về phía trước mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh kinh doanh thuận buồm xuôi gió, thi tuyển dễ đoạt được khoa bảng .
Tuy nhiên, trong năm gặp vận niên này đường tình duyên của bản mệnh không được tốt đẹp cho lắm, hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió. Bởi vậy, năm này bản mệnh nên giữ mình cẩn trọng và thuỷ chung .

5. Tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi thời nay, trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể :

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế .

6. Tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai .
Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi
Gia chủ tuổi Đinh Dậu, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai : Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi .
Như vậy trong năm 2022, tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng không phạm hạn Tam Tai .

7. Tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là :

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .
Như vậy trong năm 2022, tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng là 66 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê. Năm này bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà .

8. Tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm thực thi hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi .
Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tổng thể, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :
Nhất Cát ( hay Kiết cũng vậy ) ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận tiện ( Nhất kiết định cư, thông vạn sự ) .
Nhì Nghi ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa thịnh vượng, phong phú ( Nhì nghi tấn thất địa sinh tài ) .
Tam Địa sát ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật ( Tam sát nhơn do giai đắc mệnh ) .
Tứ Tấn tài ( tốt ) : Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới ( Tứ tấn tài chi phước lộc lai ) .
Ngũ Thọ tử ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly ( Ngũ tử ly thân phòng tử biệt ) .
Lục Hoang ốc ( xấu ) : Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được ( Lục ốc tạo gia bất khả thành ) .
Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát .
Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .
Như vậy trong năm 2022, tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng là 66 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. Bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà trong năm này .

9. Kết luận tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng năm 2022

Đánh giá chung

Vận khí nam mạng Đinh Dậu khá bình ổn trong năm Nhâm Dần. Tiền bạc dư dả, có nhiều tin tốt đẹp như ý muốn. Bản mệnh chỉ cần quan tâm vài yếu tố sức khỏe thể chất cá thể, tránh xảy ra những tai nạn thương tâm hay hao tổn không đáng có thì đời sống không có gì phải nghĩ suy .

Công việc năm 2022

Nếu đã ở tuổi về hưu, bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm tận thưởng đời sống quây quần bên con cháu, không còn phải lo ngại với việc làm vòng xoáy lợi danh .
Với người vẫn đang tại chức, mọi thứ tiến triển khá thuận tiện, gặp dữ hóa lành. Tính cách chịu khó, siêng năng của bạn tạo dựng được niềm tin trong tập thể .
Song bạn vẫn cần quan tâm nhiều hơn đến những cụ thể, đề phòng kẻ xấu tìm thời cơ chen chân phá hoại công lao hay tung lời đồn thổi, ảnh hưởng tác động đến uy tín cá thể của bạn .

Tiền bạc năm 2022

Tài vận của tuổi này khá hanh thông. Các khoản thu nhập đều tăng lên. Bản mệnh lại tự chủ được kinh tế tài chính, còn tương hỗ được cho con cháu khi cần. Cơ hội góp vốn đầu tư trong năm không ít, nếu biết chớp lấy thì rất dễ thu doanh thu khả quan .
Bạn cũng nên chú ý quan tâm không nghe theo những lời dụ dỗ, chào mời kinh doanh thương mại, mua và bán những mẫu sản phẩm không rõ nguồn gốc nguồn gốc kẻo mất tiền oan .

Tình duyên, gia đạo năm 2022

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nam mạng về nhà đạo khá ấm cúng. Vợ chồng đồng lòng, là tấm gương cho con cháu noi theo .
Con giáp này và bạn đời tri kỷ biết cách nuôi dạy, chỉ bảo con cháu nên mái ấm gia đình rất mẫu mực, không có điều tiếng gì. Quý ông tuy hiền lành nhưng lại ít thổ lộ tình cảm, thế cho nên hãy dành thêm thời hạn và chăm sóc cho những người thân yêu .

Sức khỏe năm 2022

Đương số không gặp trở ngại nào đáng lo về sức khỏe thể chất trong năm nay, nhưng cũng không nên chủ quan. Cần rèn luyện sức khỏe thể chất liên tục và điều độ để cải tổ sức đề kháng, ở tuổi này nếu để đau ốm sẽ rất dai dẳng và hại thân .
Bạn cũng nên thận trọng những yếu tố xay xát tay chân, thương tích khi chuyển dời trên đường. Chú ý nhà hàng điều đồ, tập thể dục thể thao đều đặn và đồng thời giữ cho ý thức vui tươi sẽ giúp vượt qua bệnh tật .

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com !

Related Posts