Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng Update 2023Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng ❤️️ Trọn Bộ –

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng ❤️️ Trọn Bộ

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng ❤ ️ ️ Trọn Bộ ✅ Chia Sẻ Cùng Quý Bạn Đọc Của SCR.VN Những Luận Giải Tử Vi Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất .

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng

Bạn đang mong ước Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng ? Hãy theo dõi những nội dung san sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi để hoàn toàn có thể nắm rõ những thông tin cụ thể về tính cách, đời sống, sự nghiệp và sự nghiệp của tuổi này nhé .

Lời luận bàn:

Đinh Dậu cung Cấn số này,
Lửa ở dưới nùi cháy hoài ngày đêm.
Xuân, Hạ sanh đặng hạp thời,
Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực lòng.
Thu Đông cũng lỗi số nàng,
Làm ăn vất vả tiền tài chẳng an.
Số tuổi tai nạn hải hùng,
Tưởng đâu bỏ xác nhiều nơi đã rồi.
Nhưng nhờ ơn đức Phật Trời,
Độ cho qua khỏi mấy lần nạn tai.
Số này trung vận lao đao,
Khá rồi tan ra số ta chưa cầm.
Hậu vận mới được an thân,
Dư ăn dư mặc của tiền đầy kho.
Nhưng mà vận mạng đổi đời,
Lập nên gia nghiệp phải xa quê nhà.

Thông tin chung về nữ mạng tuổi Đinh Dậu 2017:

Người tuổi Đinh Dậu có năm sinh dương lịch từ 28/01/2017 cho đến 15/02/2017. Có năm sinh âm lịch là Đinh Dậu với thiên can là Đinh, tương hợp với Nhâm và tương hình với Tân và Quý. Địa chi của tuổi này là Dậu, tương hợp với Tỵ, Dậu, Sửu và tứ hành xung với những tuổi Tý, Ngọ, Mão và Dậu. Người sinh năm 2017 thuộc mệnh Hỏa – Sơn hạ Hỏa, tức nghĩa là lửa chân núi, là Độc Lập chi Kê – con gà độc thân .

Năm sinh 2017 (Từ 28/01/2017 đến 15/02/2018)
Mệnh gì Sơn Hạ Hỏa (Lửa trên núi)
Cầm tinh tuổi con gì Con Gà (Đinh Dậu)
Màu hợp Màu đỏ, cam, hồng, tím
Màu sắc kỵ Màu đen, xanh nước biển
Hợp hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam
Kỵ hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc

Theo dõi video dưới đây để tìm hiểu và khám phá những luận giải tử vi cho tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 nữ mạng với nhiều thông tin hữu dụng bạn nhé !

Mời bạn liên tục đón đọc ☘ Tam Tai Tuổi Dậu ☘ Cách Giải Hạn Tuổi Dậu Tai Qua Nạn Khỏi

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Đinh Dậu 2017

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Đinh Dậu 2017 vào trung vận sẽ đi lên thấy rõ, làm ăn tiến tới, phát đạt, có vị thế trong xã hội, cuộc sống gặp nhiều thành công xuất sắc và như mong muốn. Tuy nhiên tiền vận và hậu vận đời sống có nhiều lận đận, khó khăn vất vả, cả sự nghiệp cũng như trong tình cảm sẽ không được suôn sẻ .
Nữ mạng tuổi Đinh Dậu tức Độc lập chi Kê ( Gà độc lập ) ngũ hành nạp âm thuộc Hỏa. Là người phong nhã, trọng ân tình, lợi quan cận quý, thủa nhỏ nguy hiểm, thân nhàn nhưng lòng khổ, gia cảnh cuối đời thịnh vượng. Phụ nữ tuổi này là người thanh tú, nửa thành nửa bại, về già có cát tinh chiếu mệnh
Tuổi này sinh vào Thu Đông thường gặp nhiều khó khăn vất vả, thuận sinh vào mủa Xuân và Hạ thì việc làm ăn thuận tiện, việc làm phát lộc. Nữ nhân cầm tinh con gà không có quá nhiều năng lực đặc biệt quan trọng. Công danh, sự nghiệp của họ cũng không lớn. Vì vậy họ phải tìm và lấy một người chồng có kinh tế tài chính vững chãi. Họ là người biết lo ngại cho chồng con, là một người mẹ hiền vợ đảm .
Đối với đời sống của người nữ tuổi Đinh Dậu, đời sống cũng không được trọn vẹn êm đêm vào thời kỳ tiền vận và hậu vận bởi những rắc rối về tình cảm. Tuy nhiên, đến thời kỳ trung vận lại rất phát đạt. Người nữ tuổi này có tuổi thọ trung bình cao hơn từ 66-76 tuổi, những người ăn ở phúc đức hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ, nếu như ăn ở thất đức bạn sẽ bị giảm kỷ .
Xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Dậu Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Đinh Dậu 2017

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Đinh Dậu 2017 có đặc trưng trong tính cách là nhiệt tình, linh động, sáng suốt, tháo vát nhưng sốc nổi, khó kiềm chế xúc cảm, nhanh nổi nóng, không giỏi che giấu nội tâm, thẳng thắn, bộc trực .
Người tuổi Dậu là người ưa cái đẹp, đặc biệt quan trọng là phái nữ, họ luôn quan tâm đến cách ăn mặc trang điểm. Họ cực kỳ mẫn cảm với sắc tố hơn hẳn người khác trong nghành nghề dịch vụ phối màu. Họ tinh xảo và luôn có những nhận định và đánh giá phán đoán cực kỳ đúng chuẩn, nên trong việc làm thường thuận tiện vượt qua mọi thử thách
Về tính cách của phái đẹp Đinh Dậu vì thực chất là Sơn Hạ Hỏa – ngọn lửa tự tạo nên thường không có sự bền vững và kiên cố, luôn phải tiếp thêm lửa nên luôn cần được động viên. Ngoài ra, nếu khi làm hỏng thì cần được thông cảm và sẻ chia. Nếu không, phái đẹp tuổi này sẽ khó giữ được nhiệt huyết và nhiệt huyết khi thao tác .
Tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tam Hợp Tuổi Dậu 🌠 Cách Kết Hợp Tỵ Dậu Sửu Hay Nhất

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng không trọn vẹn được tốt đẹp cho lắm, ở thời tiền vận cũng như hậu vận thì gặp phải nhiều điều rối rắm trong chuyện tình cảm, chuyện cuộc sống lẫn đường danh vọng. Tuy nhiên khi ở trung vận mọi việc lại được phát đạt, cũng có được tên tuổi, gặp được nhiều điều suôn sẻ .
Gia đạo tuổi Đinh Dậu nữ mạng về tiền tài, tài lộc luôn được sung túc, nhưng về tình cảm thì có phần không được suôn sẻ. Tuổi này không được tốt đẹp cho lắm, đồng đội có nhiều xích míc sự không tương đồng mái ấm gia đình không được viên mãn .

Công danh lúc lên lúc xuống nhìn chung công danh tuổi này chỉ ở mức bình thường mà thôi. Về sự nghiệp cũng không được ổn định, sẽ có lúc lên cao và có lúc bị tụt xuống vị trí thấp, đôi khi lại chỉ ở mức trung bình. Nói chung sự nghiệp chỉ đến khi bước vào tuổi 30 công danh mới được ổn định và phát triển. Đến tuổi trung vận, trong tay Đinh Dậu đã có đầy đủ tiền tài để có nhiều cơ hội làm ăn và kiếm tiền hơn.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Dậu 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Dậu

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng còn nhờ vào vào những tháng sinh đơn cử của từng đương số sẽ có những lần đổi khác tình duyên khác nhau .
Dựa vào tháng sinh âm lịch của người tuổi này thì co thể chia chuyện tình duyên của họ thành ba trường hợp sau :

 • Những người sinh vào tháng 3, tháng 6, tháng 8, tháng 10 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua ít nhất là ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
 • Những người được sinh vào tháng 2, tháng 4, tháng 7, tháng 9, tháng 11 theo âm lịch thì cuộc đời tất phải thay đổi hai lần trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
 • Còn đối với những người được sinh vào tháng 1, tháng 5, tháng 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng một hạnh phúc trọn vẹn, chuyện tình duyên không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào.

Gửi khuyến mãi bạn 💕 Tuổi Dậu Hợp Cây Gì 💕 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Đinh Dậu 2017

Muốn cho chuyện làm ăn được thuận tiện, thu được nhiều tài lộc thì người tuổi này nên chọn Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Đinh Dậu 2017. Áp dụng điều này cho cả đời sẽ luôn gặp được suôn sẻ và thành công xuất sắc .
Nếu bạn muốn làm ăn lớn thì bạn nên hợp tác với những người tuổi : Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn vì tích hợp làm ăn với những tuổi này thì sự nghiệp của bạn mới gặp được nhiều như mong muốn và thành công xuất sắc. Khi làm ăn hay kết hôn, hợp tác hay cộng tác, thì những tuổi này là những tuổi thuận về tài lộc, việc làm ăn sẽ phát đạt và sẽ không sợ bị thất bại .
Giới thiệu cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Tuổi Dậu 🍀 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dậu

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Đinh Dậu 2017

Vấn đề lựa chọn tuổi hợp trong hôn nhân gia đình đã được nói rất nhiều, điều này không phải vô căn cứ mà đã được đúc rút từ nhiều năm và dựa trên tử vi số mạng của từng tuổi mới hoàn toàn có thể phán xét được. Vì thế nếu kết hôn với Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Đinh Dậu 2017 thì không những tình cảm ngặt nghèo mà đời sống cũng rộng bề tăng trưởng .
Lập mái ấm gia đình là việc quan trọng so với mỗi tất cả chúng ta nên lựa chọn như thế nào bạn nên xem xét đến những tuổi dưới đây :

 • Nếu bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân thì cuộc sống sau này của bạn chắc chẵn sẽ được đầy đủ, giàu sang và phú quý. Bởi vì những tuổi này hợp với tuổi của bạn trong cả chuyện tình duyên lẫn đường tài lộc, sẽ giúp cuộc sống bạn được sung sướng.
 • Nhưng nếu bạn lại muốn cùng kết hôn, xây dựng hạnh phúc gia đình cùng với những người tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi. Cuộc sống sau này của bạn dù có cố gắng hơn nữa thì cũng chỉ dừng ở mức trung bình thôi. Bời vì những tuổi này tuy có sự phù hợp trong chuyện tình duyên, nhưng đường tài lộc lại không phù hợp, vì vậy cuộc sống khó mà sung sướng, dư dả được.
 • Còn nếu bạn vì thương yêu mà nhất định cùng kết hôn với những người tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão. Bạn nên sẵn sàng đối mặt với cuộc sống nghèo khó, bần hàn và thiếu thốn về mọi mặt. Bởi vì những tuổi này không những không hợp trong chuyện tình cảm, cũng chẳng hợp trong đường tài lộc, suốt đời khó mà phát triển hơn được.

Cũng có 1 số ít năm mà Đinh Dậu nữ mạng nên quan tâm không kết hôn để tránh cho mình cảnh phải sống xa chồng suốt cuộc sống, đó là những năm Đinh Dậu : 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi. Đinh Dậu nếu sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch nên chú ý quan tâm vì trong cuộc sống bạn sẽ phải kết hôn nhiều lần, và hay đổi khác về nhân duyên, niềm hạnh phúc .
Gợi ý cho bạn 🌟 Số Hợp Tuổi Dậu 🌟 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Dậu

Những Tuổi Xung Khắc Với Nữ Mạng Tuổi Đinh Dậu 2017

Trong việc làm làm ăn hay chuyện vợ chồng, người Đinh Dậu nữ mạng nên chú ý quan tâm Những Tuổi Xung Khắc Với Nữ Mạng Tuổi Đinh Dậu 2017. Đây là những tuổi rất kỵ với tuổi của bạn. Nếu bạn kết hôn hay hợp tác làm ăn thì gặp nhiều việc không mấy như mong muốn .
Nên tránh xa những tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ vì nếu bạn phối hợp làm ăn hay kết hôn với những tuổi này hoàn toàn có thể sẽ bị tuyệt mạng giữa cuộc sống. Nếu đã có tình cảm với những tuổi trên thì chỉ nên làm một vài mâm nhỏ làm lễ cưới, tránh việc tổ chức triển khai lễ cưới rình rang, hay ra đời mái ấm gia đình 2 bên .
Còn hợp tác làm ăn với những tuổi trên bạn nhớ tránh việc thanh toán giao dịch về tài lộc để không xảy ra mất mát. Trong mái ấm gia đình vào những năm tuổi trên nên cúng sao hóa giải cho cả hai tuổi và tùy thuộc vào sao hạn từng năm để cúng hóa giải .
Đừng bỏ lỡ bài viết 🔥 Tuổi Dậu Hợp Màu Gì 🔥 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng

Đương số cần chú ý quan tâm và ghi nhớ những năm tuổi nhất định đã được sắp xếp sẽ xảy ra Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng dưới đây :
Người tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 nữ mạng ở vào những năm 22 tuổi, 26 tuổi, 34 tuổi thì gặp phải nhiều khó khăn vất vả trong đời sống. Vì vậy trong khoảng chừng thời hạn đó phải đề phòng, cẩn trọng xảy ra tai nạn thương tâm, cũng hoàn toàn có thể sẽ gặp bệnh tật hoặc là có hao tổn tài của. Trong khoảng chừng thời hạn nhiều nguy hiểm này, đương số trong mọi quyết định hành động của mình đều phải thật xem xét, Để ý đến kỹ thật kỹ để tránh thất bại và tổn hại đến bản mệnh .
Giới thiệu 🌟 Tuổi Dậu Hợp Hướng Nào 🌟 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Dậu

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Chi tiết về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm được các chuyên gia luận giải và chia sẻ cho bạn trong nội dung sau đây, thông tin này sẽ là kim chỉ nam giúp cuộc sống của đương số thuận lợi hơn rất nhiều.

 • Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi bạn có nhiều đau buồn về công danh tình cảm, nên kiêng đi xa. Năm 21 và 22 tuổi, đề phòng giao dịch về vấn đề tiền bạc, tình cảm của bạn có nhiều sứt mẻ. Năm 24 và 25 tuổi, cơ hội phát triển công danh, sự nghiệp, tiền bạc vẫn yêu kém.
 • Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, tài lộc tình cảm tốt đẹp, cuộc sống có nhiều may mắn, nên đề phòng việc giao dịch về vấn đề tiền bạc. Năm 28 và 29 tuổi, công việc làm ăn và tài lộc ở mức trung bình. Năm 39 tuổi, đây là thời gian khá tốt đẹp, bạn có hoạnh tài, công việc làm ăn được phát đạt.
 • Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, bạn sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp về danh vọng, tiền bạc, tài lộc, tình cảm. Năm 32 và 33 tuổi, mọi chuyện bình thường. Năm 34 và 35 tuổi, đây là khoảng thời gian tốt đẹp, bạn nên tận dụng để phát triển công danh và sự nghiệp.
 • Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Trong tuổi 36 thì kỵ phải đi xa hoặc là tính chuyện làm ăn lớn. Những năm khác trong thời gian này đều khá là bình thường, không sôi động, cũng không thu được nhiều những kết quả khả quan về vấn đề tiền bạc. Nói chung là những năm này cuộc sống ở mức bình thường thôi.
 • Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt xây dựng cơ nghiệp và cuộc sống, nên đem hết khả năng làm việc sẽ nắm lấy được nhiều sự thắng lợi tốt đẹp.
 • Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Thời gian này công việc làm ăn hoặc mọi khía cạnh khác đều ở mức trung bình. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tuy nhiên trong vấn đề gia đạo có nhiều rối rắm, tốt nhất bạn nên cẩn thận trong việc giao dịch về vấn đề tiền bạc.
 • Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Thời gian này bạn nên chăm lo gia đình, chỉnh đốn việc học của con cái. Bạn có thể đi xa, đầu tư làm ăn hoặc giao dịch tiền bạc sẽ thu được kết quả tốt đẹp. Nên đề phòng bổn mạng vào những tháng cuối của năm 55 tuổi.
 • Từ năm 56 đến năm 60 tuổi: Công việc làm ăn của Đinh Dậu thời gian này rất ổn định, không có biến động vì vậy bạn nên tập trung vào việc gia đình mình nhiều hơn. Đặc biệt, thời gian này bạn phải hết sức cẩn thận trong mùa đông, được nhìn thấy là mùa đại kỵ, bạn sẽ phải hết sức giữ gìn và cẩn thận hết mức mới có thể tránh được đại nạn được nhìn thấy trong mùa đông.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Dậu 🦋 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 2017 nữ mạng chi tiết chính …

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 2017 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu nữ mạng sinh năm 2017 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Cuộc sống của người tuổi này không trọn vẹn được tốt đẹp cho lắm, ở thời tiền vận cũng như hậu vận thì gặp phải nhiều điều rối rắm trong chuyện tình cảm, chuyện cuộc sống lẫn đường danh vọng. Tuy nhiên khi ở trung vận mọi việc lại được phát đạt, cũng có được tên tuổi, gặp được nhiều điều như mong muốn .
Nữ Mạng – Đinh Dậu

Sinh năm: 1957, 2037, 2077
Cung: Cấn
Mệnh: Sơn hạ hỏa (Lửa dưới núi)
Xương: Con gà
Tướng tinh: Con khỉ
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đinh Dậu cung Cấn số này,
Lửa ở dưới nùi cháy hoài ngày đêm.
Xuân, Hạ sanh đặng hạp thời,
Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực lòng.
Thu Đông cũng lỗi số nàng,
Làm ăn vất vả tiền tài chẳng an.
Số tuổi tai nạn hải hùng,
Tưởng đâu bỏ xác nhiều nơi đã rồi.
Nhưng nhờ ơn đức Phật Trời,
Độ cho qua khỏi mấy lần nạn tai.
Số này trung vận lao đao,
Khá rồi tan ra số ta chưa cầm.
Hậu vận mới được an thân,
Dư ăn dư mặc của tiền đầy kho.
Nhưng mà vận mạng đổi đời,
Lập nên gia nghiệp phải xa quê nhà.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Tử vi trọn đời nữ tuổi Đinh Dậu đời sống không được trọn vẹn tốt đẹp, vào tiền vận và hậu vận có nhiều rối rắm về tình cảm, cuộc sống cũng như về danh vọng, nhưng trung vận thì lại rất phát đạt, có tên tuổi và cuộc sống gặp nhều suôn sẻ .
Tuổi Đinh Dậu số hưởng thọ trung bình vào khoảng chừng từ 66 đến 76 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có ăn ở hiền lành thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ .

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Về yếu tố tình duyên, tuổi Đinh Dậu chia ra làm ba trường hợp như sau :
Nếu sinh vào những tháng sau đây, tuổi Đinh Dậu sẽ có ba lần biến hóa về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là nếu sinh vào những tháng : 3, 6, 8 và 10 Âm lịch .

Nếu sinh vào những tháng sau đây cuộc sống sẽ có hai lần đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng : 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch .
Nhưng nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống sẽ không có biến hóa về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là nếu sinh vào những tháng : 1, 5 và 12 Âm lịch. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Dậu

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Phần nhà đạo có nhiều tốt đẹp về phần tài lộc, nhưng yếu kém về phần tình cảm. Đường sự nghiệp lên bổng xuống trầm và nếu có cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi .
Sự nghiệp được vững chãi vào số tuổi 30 trở lên. Tiền tài có phần vừa đủ và dể tạo được thời cơ thuận tiện, tạo lấy tiền tài vào lúc ở tuổi trung vận .

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Theo luận giải tử vi ngày này, nếu làm ăn hay kết hôn, hợp tác hay cộng tác, thì nên làm ăn với những tuổi này là những tuổi thuận về tài lộc, việc làm ăn sẽ phát đạt và sẽ không sợ bị thất bại, đó là những tuổi : Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn .

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Nếu kết hôn hay tính chuyện lương duyên, thì bạn nên lựa những tuổi này mà kết hôn thì cuộc sống sẽ được sống rất đầy đủ cao sang quyền quý và cao sang, đó là nếu kết hôn với những tuổi : Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân .
Nếu kết hôn với những tuổi này, bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể tạo được một đời sống trung bình mà thôi, đó là nếu kết hôn với những tuổi : Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi .
Nếu kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn hoàn toàn có thể trở nên bị nghèo nàn triền miên, không tạo được thời cơ thuận tiện về tiền tài, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Đinh Dậu, Quý Mão. Những tuổi này trọn vẹn không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên chỉ sống một cuộc sống trong sự bần hàn mà thôi .
Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên trong suốt cuộc sống, đó là nếu bạn kết hôn vào những năm ở số tuổi : 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi .
Sinh vào những tháng này cuộc sống bạn sẽ phải có nhiều chồng, hay biến hóa về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch .

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Những tuổi này rất kỵ và đại kị với tuổi bạn, nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ hoàn toàn có thể bị gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc sống, đó là những tuổi : Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ .
Gặp tuổi kiêng cự trong việc hôn nhân gia đình không nên làm lễ thành hôn, hay ra đời mái ấm gia đình, thân tộc. Trong việc làm ăn thì không nên thanh toán giao dịch về tài lộc. Trong mái ấm gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được hóa giải .

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Tuổi Đinh Dậu có những năm khó khăn vất vả nhứt đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 22, 26 và 34 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn đáng tiếc, bệnh tật hay có hao tài .

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Mệnh: Hỏa
Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí : Tây Nam : Nhà này giàu sang về điền sản, nhiều nhân đinh, niềm hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng ( Thổ ) nên về sau sẽ kém dần .
Hướng Thiên y : Tây Bắc : Nhà này được giàu sang giàu sang, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu .
Hướng Diên niên : Tây : Nhà này phát lộc phát lộc nhanh gọn. Con cháu mưu trí, đỗ đạt cao, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .
Hướng Phục vị : Đông Bắc : Nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn phái mạnh về sức khỏe thể chất và sự nghiệp tiền tài. Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 2017 mệnh gì, tuổi Đinh Dậu hợp tuổi gì, màu, hướng nào ?

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh : Đông Nam : Nhà này thường gặp nguy hại từ bên ngoài vào. Người trong nhà dễ mắc bệnh chứng gió, dễ gặp tai ương, trộm cướp, thiệt mạng. Con út là người dễ thương tổn .
Hướng Ngũ quỷ : Bắc : Nhà này nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cãi cự. Gia sản ngày càng suy, không vượng. Do nhà dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà hay bị tổn thương .
Hướng Lục sát : Đông : Nhà này bắt đầu bình yên, về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong mái ấm gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau .
Hướng Họa hại : Nam : Nhà này lúc đầu cũng phong phú, nhưng về sau tài lộc suy dần, nhân khẩu không tăng, vợ ép chế chồng, mái ấm gia đình hay xích míc .

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Nữ mệnh sinh năm 2017 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng những màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ ; dùng những màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu ; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen ( Thổ khắc chế được Thủy ) .
Kỵ những màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục ; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi nguồn năng lượng, sinh xuất .

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Đinh Dậu 2017

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi : Vào tuổi 20 thì cuộc sống có nhiều chuyện buồn lo trong yếu tố danh phận, chuyện tình cảm cũng không được tốt đẹp, phải cẩn trọng khi đi xa. Sang tuổi 21 – 22 thì tốt nhất nên tránh những thanh toán giao dịch tương quan đến tài lộc, chuyện tình cảm trong thời hạn này cũng gặp phải nhiều chuyện sứt mẻ. Còn sang năm 24 – 25 tuổi thì bạn có được thời cơ để tăng trưởng đường sự nghiệp cũng như sự nghiệp, tuy nhiên thì tài lộc còn khá yếu kém .
Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi : Vào năm 26 – 27 tuổi thì có được nhiều điều tốt đẹp trong vấn đề tài lộc cũng như chuyện tình cảm, thu về nhiều điều hay đẹp trong đời sống, nhưng vẫn nên cẩn trọng trong những thanh toán giao dịch tương quan đến tiền tài. Vào những năm 28 0 29 tuổi thì chuyện làm ăn lẫn đường công danh sự nghiệp đều chỉ dừng ở mức thông thường. Còn năm 30 tuổi thì lại khá tốt đẹp, bạn hoàn toàn có thể sẽ có hoạnh tài, chuyện làm ăn cũng khá tăng trưởng .
Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi : Vào tuổi 31 thì bạn có được nhiều triển vọng, hoàn toàn có thể thu được rất nhiều hiệu quả khả quan trong đường danh vọng, yếu tố tiền tài cũng như chuyện tình cảm. Sang 32 – 33 tuổi thì chuyện làm ăn khá thông thường, hầu hết không có chuyện quan trọng gì xảy đến trong đời sống. Đến những năm 34 – 35 tuổi thì mọi chuyện khá tốt đẹp, trong đời sống có được khá nhiều triển vọng, sáng suốt trong việc làm làm ăn sẽ giúp bạn thu về nhiều thành công xuất sắc .
Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi : Trong tuổi 36 thì kỵ phải đi xa hoặc là tính chuyện làm ăn lớn. Những năm khác trong thời hạn này đều khá là thông thường, không sôi động, cũng không thu được nhiều những tác dụng khả quan về yếu tố tài lộc. Nói chung là những năm này đời sống ở mức thông thường thôi .
Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi : Không có chuyện gì là quan trọng xảy đến trong khoảng chừng thời hạn này, chuyện làm ăn lẫn việc tăng trưởng về cơ nghiệp vẫn diễn ra khá tốt đẹp. Những năm này bạn cũng có thời cơ thuận tiện để kiến thiết xây dựng cho mình cơ nghiệp vững chãi và cả cuộc sống nữa. Chính vì thế bạn nên tận dụng thời hạn, đem hết năng lực của mình để tăng trưởng việc làm, như vậy thì hoàn toàn có thể thu về nhiều thành công xuất sắc to lớn .
Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi : Những năm này bạn có được khá nhiều điều tốt đẹp trong vấn đề tài lộc, còn đời sống cũng có phần sôi động và mãnh liệt hơn. Chuyện làm ăn trong khoảng chừng thời hạn này thu được rất nhiều như mong muốn. Tuy nhiên bạn cần phải cẩn trọng trong yếu tố sinh mạng, trong chuyện đi xa, đặc biệt quan trọng là trong những thanh toán giao dịch tương quan đến tài lộc .

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi : Khoảng thời hạn này thì chuyện mái ấm gia đình khá ấm êm, yếu tố tiền tài cũng được điều hào, chuyện làm ăn tăng trưởng khá chắc như đinh và thu về không ít doanh thu. Đồng thời, chuyện tình cảm của bạn cũng được vượng phát .

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm này thì chuyện làm ăn của bạn cũng chỉ dừng ở mức bình thường, bạn nên dành nhiều lo lắng hơn cho chuyện gia đình cả mình. Thời gian này bổn mạng của bạn kỵ mùa đông, vì vậy cần phải thận trọng trong mọi việc thì mới mong qua đại nạn được.

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

Related Posts