Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Xem ngay 2023Tử Vi tuổi Đinh Tỵ Năm 2023 Nam Mạng Luận Giải Chi Tiết Nhất

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Năm 2023 Nam Mạng Luận Giải Chi Tiết

Bước sang năm Quý Mão 2023, những quý ông tuổi Đinh Tỵ 1977 được dự báo rằng có một năm vận trình vô cùng tươi sáng và bình ổn. Quý Mão 2023 tài lộc vô cùng hanh thông, bên cạnh đó cũng gặp nhiều bất lợi. Vậy để biết rõ hơn về tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Mua Bán nhé.

I. Cơ bản về tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng
Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng – Cơ bản về tuổi Đinh Tỵ 1977

Nam tuổi Đinh Tỵ, sinh năm 1977, 47 tuổi, cầm tinh con rắn. Nam mạng có ngày sinh từ 18/02/1977 đến 06/02/1978 (Dương Lịch). Thiên can Đinh kết hợp với địa chi Tỵ nhằm mang đến ý nghĩa Đầm Nội Chi Xà – tức là rắn trong đầm.

Đinh Tỵ là lứa tuổi có năng lực thực tài, nhiều may mắn, căn bản rất vững chắc và ít gặp trở ngại trên đường đời từ tiền vận đến hậu vận. Tuy năm Quý Mão 2023 – năm xung tháng hạn, gặp phải khó khăn, trắc trở nhưng cũng rất dễ được Quý Nhân phù trợ, giúp sức để mọi khó khăn vượt qua dễ dàng.

II. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng theo can chi ngũ hành

 • Xét về thiên can: tuổi Đinh Tỵ có thiên can là Đinh ngũ hành thuộc Hoả, năm Quý Mão 2023 là Quý ngũ hành Thuỷ. Khi Đinh Hoả gặp Quý Thuỷ – mối quan hệ tương xung cho thấy những người Đinh Tỵ có xung khắc nhẹ nhưng chủ về sự bình ổn, công việc có nhiều thay đổi, có hạn thị phi và tình cảm gia đạo có nhiều điều bất lợi. Trong năm này, đòi hỏi bản mệnh phải thật sự bản lĩnh và kiên trì với mọi dự định đã đề ra. Có như vậy, mọi sự mới gặt hái được kết quả như ý.
 • Xét về địa chi: Đinh Tỵ có địa chi là Tỵ, năm 2023 Quý Mão địa chi là Mão. Tỵ gặp Mão là mối quan hệ bình ổn. Chính vì vậy, công việc trong năm của những người này chỉ ở mức bình thường. Ngoài ra, ngũ hành Mộc của Mão còn tương sinh cho Hoả của Tỵ nên có nhiều tin vui đưa tới cho chuyện nhà cửa.
 • Xét về ngũ hành: nam mạng Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ, tương sinh với Kim Bạch Kim của năm Quý Mão.

>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Thân 2023: Một năm bình ổn, khai mở nhiều điều mới mẻ

III. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng gặp sao gì hạn gì?

1. Sao chiếu mệnh là sao nào?

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng gặp sao gì hạn gì?
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng gặp sao gì hạn gì?

Sao chiếu mệnh là Sao Thổ Tú – một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh quân. Mặc dù mức độ tác động ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không quá lớn nhưng cũng có thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ nên lưu tâm.

Sao Thổ Tú chiếu mệnh khiến gia chủ làm ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, rình rập phá hoại, khiến mọi sự khó thành. Chính vì vậy gia chủ cần chú ý phân định rõ kẻ tiểu nhân, đừng để bị lợi dụng mà tổn hại thiệt thân.

 • Về sức khỏe: Trong năm 2023 sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm vặt. Dù bệnh không quá nặng nhưng bạn không được chủ quan.
 • Xuất hành: Người có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành đi xa sẽ không được thuận lợi. Vì thế, gia chủ nên hạn chế đi xa để tránh gặp nạn.
 • Chuyện tình cảm: Sao Thổ Tú chiếu mạng thì chuyện tình cảm sẽ không được suôn sẻ. Gia chủ sẽ gặp nhiều trắc trở, tranh chấp không đáng có và thường xảy ra nhiều cãi vã.

2. Đinh Tỵ Gặp hạn gì năm 2023?

Trong năm 2023, Đinh Tỵ gặp hạn Ngũ Mộ. Hạn Ngũ Mộ là hạn gây hao tài, mất của. Trong năm 2023, nam mạng tránh mua đồ lậu hay mua đồ không có hóa đơn. Ngoài ra, phải cân nhắc việc cho người khác ngủ nhờ bởi bạn hoàn toàn có thể gặp phải người gian, dẫn tới thiệt hại về kinh tế.

3. Lời khuyên

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng
Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng – Lời khuyên cho các quý ông

Cổ nhân có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Để tránh tai ương quá lớn xảy đến với mình, Đinh tỵ nam mạng nên làm những việc sau:

 • Làm nhiều việc thiện như ủng hộ quyên góp cho những người có hoàn cảnh khó khăn vất vả, xấu số.
 • Trong những hoạt động làm ăn, thương mại và kinh tế tài chính, bạn nên thận trọng, tránh góp vốn đầu tư vào những dự án không rõ ràng để tránh gặp phải sai lầm đáng tiếc, dẫn đến hậu quả xấu.
 • Nếu bạn có tiền nhàn rỗi, hãy nên mua bảo hiểm hoặc gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà bị trộm cắp, cướp giật.
 • Ngoài ra, bạn nên hạn chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu có thì hãy đề phòng cẩn trọng, không được lơ đãng, chủ quan, tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ tà đạo có thời cơ vụ lợi, trộm cắp.

>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu 2023: Thách thức song hành cùng những cơ hội

IV. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng theo vận niên

Vận niên Đinh Tỵ nam mạng vào năm 2023 thuộc Thố Lộng Nguyệt – thỏ vờn trăng. Báo hiệu Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng có một năm đầy vui tươi, nhiều niềm hạnh phúc, có sự nghiệp thành đạt và tiền tài dồi dào. Với những việc làm trước đây gặp phải bế tắc thì đến nay bỗng được như mong muốn, xử lý nhanh gọn và suôn sẻ.

Trong thi cử dễ đạt khoa bảng, với chuyện xin việc hay biến hóa công tác làm việc thì được nhận vào chỗ tốt. Trong năm 2023, Đinh Tỵ nam mạng ra ngoài sẽ gặp được bạn tốt, nhận được tin vui hỷ tín trong mái ấm gia đình của mình.

Mặt khác, về tài chính, năm nay bản mệnh sẽ tiêu pha tiền bạc nhiều, tốn kém, trường hợp cho vay mượn thì khó đòi lại được.

V. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng phạm hạn gì?

1. Hạn Tam Tai

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng phạm hạn gì?

Hạn Tam tai – những tai ương của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Trong một đời người, cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn tam tai một lần. Trong năm 2023, theo tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng thì không phạm hạn Tam Tai.

Những quý ông Đinh Tỵ cần tránh những năm hạn tam tai sau: Giáp Tý, Canh Tý, Nhâm Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Ất Sửu, Đinh Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu, Kỷ Sửu, Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi .

2. Hạn Kim Lâu

Hạn Kim Lâu dùng để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng, 47 tuổi, không phạm tuổi Kim Lâu. Dó đó, trong năm nay, gia chủ tuổi Đinh Tỵ nam mạng có thể tiến hành xây nhà, sửa nhà hay cưới hỏi.

3. Hạn Hoang Ốc

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng phạm hạn gì?
Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng phạm hạn gì?

Năm 2023, Đinh Tỵ nam mạng phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Theo ý niệm dân gian, nếu gia chủ làm nhà hay mua nhà vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ Tử thì dễ gặp phải những hạn chủ về bệnh tật, chết chóc, tán gia bại sản nếu.

Chính vì thế, trong năm nay nam mạng làm nhà khó mà thành đạt được, cuộc sống sau này cũng nghèo túng, làm ăn không phát đạt. Bên cạnh đó, sức khỏe thể chất và quan hệ mái ấm gia đình của gia chủ cũng ngày càng xấu đi.

4. Hạn Thái Tuế

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng phạm hạn gì
Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng phạm hạn gì

Trong năm 2023, có 5 con giáp sẽ phạm Thái Tuế, đó là tuổi Tý, Mão, Thìn, Ngọ, Dậu. Như vậy, tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

5. Hạn Trạch Tuổi

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2023 nam mạng gặp phải Trạch Đức. Chính vì vậy, các quý ông sửa nhà, mua nhà hay có ý định làm nhà vào năm này thì đều rất tốt.

>>> Xem thêm: Trạch tuổi là gì? Trạch tuổi làm nhà năm 2021

VI. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng theo từng tháng chi tiết nhất

1. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng tháng 1

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng theo từng tháng chi tiết nhất
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng theo từng tháng chi tiết nhất

Tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng trong tháng 1 năm 2023 mọi sự đều tiến triển khá ổn định, chủ về bình hòa.

2. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng tháng 2

Trong tháng 2, nam mạng có thể cân nhắc việc triển khai các dự định đầu tư kinh doanh, hùn vốn làm ăn mà nam mạng đã ấp ủ bấy lâu. Tuy tháng 2 là thời điểm thích hợp nhưng nam mang luôn phải thực hiện mọi một cách thật sự cẩn trọng, luôn cân nhắc kĩ càng trước một quyết định đầu tư nào đó.

3. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng tháng 3

Không chỉ trong tháng 3 này mà bất cứ khi nào, quý ông cũng nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Nam mạng nên chủ động chia sẻ và thấu hiểu, để các thành viên trong gia đình thêm gắn kết và yêu thương nhau hơn.

4. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng tháng 4

Tháng 4 này, Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng sẽ gặp phải một số trở ngại nhất định trong phương diện công việc. Tuy nhiên, nam mạng chỉ cần xem đây là một điều tất yếu để đạt được thành công và hãy quyết tâm làm đến cùng, không bỏ ngang thì sau cùng, nam mạng sẽ gặt hái được nhiều quả ngọt.

5. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng tháng 5

Mệnh chủ nên chú ý đến sức khoẻ của mình. Luôn theo dõi các dấu hiệu bất thường của cơ thể, thăm khám sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện và chữa trị kịp thời.

6. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng tháng 6

Tháng 6 là tháng tài vận cực vượng trong năm 2023 của những quý ông Đinh Tỵ 1977. Trong tháng 6, nhiều khoản thu mới hấp dẫn giúp cho cuộc sống của quý ông thêm phần đủ đầy, sung túc.

7. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng tháng 7

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng
Tháng 7 là lúc mà các quý ông Đinh Tỵ cần sự bình tâm, chờ thời cơ chín muồi

Tháng này, nam mạng phải suy nghĩ thật kỹ, phải thật cẩn trọng và không nên hành sự hấp tấp. Đây là lúc mà các quý ông Đinh Tỵ cần sự bình tâm, chờ thời cơ chín muồi.

8. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng tháng 8

Tháng 8 là thời điểm nam mạng nên tập trung cho việc phát triển công việc hiện tại của mình. Thời điểm này không nên mở rộng thêm hoạt động kinh doanh.

9. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng tháng 9

Kinh doanh, hùn vốn làm ăn sẽ dừng lại ở mức trung bình trong tháng 9 này. Nếu quý ông muốn triển khai làm việc gì thì nên ưu tiên hành sự độc lập, tránh dựa dẫm, phụ thuộc vào những người khác, làm ảnh hưởng đến kết quả.

10. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng tháng 10

Trong tháng 10 năm 2023, quý ông Đinh Tỵ sẽ nhận được tin vui từ những thành viên trong nhà. Hãy đón chờ những điều tốt đẹp từ tháng này nhé!

11. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng tháng 11

Cố gắng hoàn thành nốt các dự định còn đang dở dang là điều mà nam mạng nên làm trong tháng 11 năm 2023. Điều này sẽ giúp nam mạng sớm gặt hái được trái ngọt đúng vào thời điểm giao mùa của năm 2024.

12. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng tháng 12

Trong tháng 12, nam mạng nên tạm gác lại các dự định mới, hãy dành thời gian chiêm nghiệm lại cuộc sống của mình trong suốt một năm qua. Điều này giúp quý ông nhận ra những những thất bại của bản thân và khai sáng ra được nhiều vấn đề tốt. Từ đó, nam mạng có thể vạch ra kế hoạch cho bản thân trong năm tới.

>>>Có thể bạn quan tâm: Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2023? Đếm ngược tết Quý Mão 2023

VII. Tổng kết và lời khuyên cho Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2023 từng phương diện

1. Công việc, tiền tài

Công việc, tiền tài và sự nghiệp của Đinh Tỵ 1977 nam mạng trong năm 2023 tương đối may mắn. Công việc có nhiều biến chuyển tích cực, có khả năng cao đạt được một số thành tựu nhất định và có ý nghĩa lớn trên hành trình công danh của mình.

Tuy nhiên, trong năm này, Đinh Tỵ 1977 nam mạng cần thật sự cẩn trọng với những quyết định như đầu tư hay hùn vốn làm ăn lớn. Sự tương trợ từ những mối quan hệ xung quanh sẽ giúp ích rất nhiều cho Đinh Tỵ 1977 nam mạng trong năm này.

Mặc dù vậy, Đinh Tỵ 1977 nam mạng vẫn không được quá chủ quan trước lời ngon tiếng ngọt của những người mình chưa thật sự tin tưởng. Phần lớn thành công của vận trình năm nay sẽ phụ thuộc vào tài năng của chính nam mạng.

Nhìn chung, về phương diện tài chính trong năm 2023 thì khá ổn định. Nếu nam mạng biết cách đầu tư, tích luỹ, luôn cẩn trọng thì năm 2023 không cần phải lo lắng quá nhiều đến việc chi tiêu. Một lời khuyên dành cho mệnh chủ trong năm nay chính là luôn ưu tiên những kế hoạch đầu tư dài hạn nhưng đi kèm với đó là ít rủi ro.

>>>Tham khảo thêm: Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng Luận Giải Chi Tiết Nhiều Phương Diện

Dự đoán tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2023
Dự đoán tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2023

2. Tình duyên

Gia đạo trong năm nay sẽ là chỗ dựa vững chắc cho Đinh Tỵ 1977 nam mạng trước những thử thách của cuộc sống. Những khoảng thời gian nghỉ ngơi và quây quần bên các thành viên trong gia đình sẽ giúp mệnh chủ nhanh chóng vực lại được tinh thần trước những khó khăn của cuộc sống.

3. Sức khỏe

Bước sang năm mới Quý Mão 2023, sức khỏe của quý nam Đinh Tỵ 1977 có phần tươi sáng hơn rất nhiều so với năm cũ. Trong năm 2023, bản mệnh Đinh Tỵ ít bị đau ốm những bệnh vặt, tinh thần đôi lúc có đi xuống nhưng sẽ rất nhanh trở lại ổn định theo quỹ đạo của nó.

Để khía cạnh sức khỏe thể chất lẫn tinh thần luôn được duy trì ở trạng thái tốt nhất thì mệnh chủ nên lập cho mình kế hoạch ăn uống, ngủ nghỉ thật khoa học. Bên cạnh đó, nam mạng cũng nên cân nhắc sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng để cơ thể được chăm sóc tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của Mua Bán về tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng. Thường xuyên truy cập website của Mua Bán để cập nhập thêm những thông tin về tử vi và phong thuỷ khác. Chúc bạn luôn gặp may mắn và có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới!

>>> Tham khảo thêm: Xem tuổi xông đất năm 2023 – Có nên tự xông đất nhà mình không?

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng Luận Giải Chi Tiết Nhất

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng Luận Giải Chi Tiết Nhất

Trong năm 2023, nữ mạng ra ngoài gặp được bạn tốt, bên cạnh đó, nữ mạng còn nhận được tin vui hỷ tín trong mái ấm gia đình. Tuy nhiên, về mặt tài chính thì bản mệnh tiêu pha tiền bạc tốn kém nhiều, tiền bạc cho vay mượn khó đòi lại được. Hãy cùng Mua Bán tìm hiểu chi tiết hơn về tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng trong bài viết dưới đây nhé.

I. Cơ bản về tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng
Cơ bản về tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977, cầm tinh con Rắn, Thiên can Đinh kết hợp với Địa chi Tỵ mang ý nghĩa Đầm Nội Chi Xà (tức Rắn trong đầm).

Trong năm tới, cơ hội được đưa đến tay quý nữ Đinh Tỵ tuy không nhiều nhưng bù lại cơ hội rất chất lượng. Nếu nữ mạng biết cách nắm bắt thời cơ và vận dụng chúng thì mọi mưu sự lớn nhỏ trong năm đều rất dễ gặt hái được quả ngọt.

>>> Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Tỵ 2023: Sự nghiệp ổn định, gặt hái nhiều thành công

II. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng theo can chi, ngũ hành

 • Xét về ngũ hành: nữ mạng Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ – Sa Trung Thổ (hay đất pha cát). Mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim – Kim Bạch Kim của năm Quý Mão.
 • Xét về thiên can: bản mệnh can Đinh gặp năm Quý có chút xung khắc nhưng chủ về sự ổn định. Trong năm nay, muốn đạt được những thành tựu như kỳ vọng thì nữ mạng cần phải nỗ lực hơn rất nhiều và bản lĩnh, kiên định hơn trong mọi vấn đề.
 • Xét theo địa chi: nữ mạng Tỵ gặp địa chi Mão, chủ về bình hoà, công việc làm ăn không có sự khởi sắc nhưng rất được bạn bè và người thân giúp đỡ.

III. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng gặp sao gì hạn gì?

1. Sao chiếu mệnh là sao nào?

Sao chiếu mệnh là Sao Vân Hán (hay sao Vân Hớn). Sao Vân Hán là một hung tinh chủ về bệnh tật, nữ mạng khó sinh họa huyết quang. Gia đình không bình an, điền sản bất vượng, nữ mạng phải tự phải thận trọng.

Vào một vài thời gian quan trọng trong năm thi nữ mạng nên quan tâm giữ gìn bổn mạng, hãy nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh vướng vào những thị phi rắc rối không đáng hoàn toàn có thể xảy ra nhất là thời điểm tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

2. Đinh Tỵ gặp hạn gì năm 2023

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng gặp hạn gì
Nữ Đinh Tỵ gặp hạn gì năm 2023

Bước sang năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Đinh Tỵ cần phải đề phòng hạn Ngũ Mộ, chủ về hao tài tốn của vô duyên, tai bay vạ gió. Bản mệnh trong năm 2023 làm việc gì cũng phải thật cẩn trọng.

Tất cả các vấn đề liên quan đến quyền lợi cá nhân, tiền bạc, hợp đồng mua bán kinh doanh,… đều phải làm việc trên giấy tờ rõ ràng, không lơ là chủ quan. Tuyệt đối, nữ mạng không dính dáng vào các hoạt động đầu tư – kinh doanh với những thông tin mập mờ, thiếu rõ ràng, có dấu hiệu bất hợp pháp hay lừa đảo.

3. Lời khuyên

Năm 2023 nữ mạng gặp sao Vân Hớn và hạn Ngũ Mộ. Trước tiên, để mọi sự được êm đẹp và sức khỏe tốt, nữ mạng Đinh Tỵ 1977 cần cố gắng nhiều hơn và tự chăm sóc chính mình. Người xưa có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, để xua tan, giảm bớt vận khí xấu của sao Vân Hớn, nữ mạng Đinh Tỵ 1977 có thể thực hiện nghi lễ cúng sao đầu năm.

Bên cạnh đó, nữ mạng có thể cân nhắc việc sử dụng vật phẩm phong thủy, dành thời gian thiền tịnh, từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn,… để phần nào giúp gia tăng cát khí một cách có hiệu quả.

>>> Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Tuất 2023: Mở rộng chuyện làm ăn, có quý nhân phù trợ

IV. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng theo vận niên

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng theo vận niên
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng theo vận niên

Vận niên của Đinh Tỵ nữ mạng là Thố Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng. Điều này báo hiệu bản thân nữ mạng sẽ có một năm đáng kỳ vọng, đầy niềm vui tuổi mới, niềm hạnh phúc, sự nghiệp đỗ đạt, thành công, tiền tài dồi dào.

Bên cạnh đó, những việc mà trước đây bị bế tắc, đến nay cũng sẽ tự nhiên được như mong muốn, xử lý luôn nhanh gọn, suôn sẻ. Trong thi cử dễ đỗ đạt khoa bảng, trong công việc thì dễ tìm được việc làm. Trong năm 2023 này, bản mệnh ra ngoài gặp được nhiều bạn, nhiều đồng nghiệp tốt.

Tuy nhiên, tài chính trong năm nay không được suôn sẻ. Bản mệnh tiêu pha tiền bạc tốn kém nhiều, khi cho vay mượn thì khó thu lại được. Hơn nữa, trong năm này gặp phải vận niên Thố Lộng Nguyệt thì bản mệnh cũng nên tự đề phòng, hạn chế đến những nơi tiệc tùng, ăn uống.

V. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng phạm hạn gì?

1. Hạn Tam Tai

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng phạm hạn gì?
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng phạm hạn gì?

Nữ mạng tuổi Đinh Tỵ chỉ phạm phải hạn Tam Tai vào các năm Tý, Sửu, Hợi. Điều đó có nghĩa rằng trong năm Quý Mão 2023 này, bản mệnh may mắn không phạm phải hạn Tam Tai.

2. Hạn Kim Lâu

Tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng không phạm Kim Lâu. Theo quan niệm dân gian, hạn Kim Lâu chính là những năm xấu. Hạn Kim Lâu không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn, xây nhà, mua nhà. Nếu bản mệnh vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại, nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Chính vì vậy, trong năm nay, bản mệnh có thể tổ chức cưới hỏi.

3. Hạn Hoang Ốc

Hoang ốc được hiểu đơn giản là ngôi nhà hoang vắng và có âm khí xấu. Người xưa tin rằng nếu gia chủ phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe, các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội đều sẽ gặp nhiều điều xấu. May mắn rằng, khi bước sang năm 2023, nữ mạng Đinh Tỵ 1977, tuổi mụ 47 tuổi, không phạm phải hạn Hoang Ốc.

4. Hạn Thái Tuế

Nữ Đinh Tỵ 1977 không phạm Thái Tuế trong năm Quý Mão 2023
Nữ Đinh Tỵ 1977 không phạm Thái Tuế trong năm Quý Mão 2023

Trong năm 2023, 5 con giáp bao gồm Tý, Dậu, Mão, Ngọ, Thìn sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể, tuổi Tý phạm Hình Thái Tuế, tuổi Dậu phạm Xung Thái Tuế, tuổi Mão sẽ phạm Trực Thái Tuế, tuổi Ngọ sẽ phạm Phá Thái Tuế và tuổi Thìn sẽ phạm Hại Thái Tuế. Như vậy, tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế trong năm Quý Mão. 

5. Hạn Trạch Tuổi

Trạch được hiểu là nơi ở, là nhà, theo một khía cạnh khác thì trạch còn có nghĩa chỉ mồ mả gia tiên. Trạch tuổi là khái niệm chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ, trạch tử là trạch xấu mà bản mệnh không nên xây nhà cửa.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2023 nữ mạng gặp Trạch Đức. Chính vì vậy, trong năm này quý nữ có thể cân nhắc việc triển khai xây dựng nhà cửa. Để mọi sự được diễn ra một cách thuận lợi nhất thì bản mệnh nên lưu ý một số điều như chuẩn bị đồ cúng cho các nghi lễ thật tươm tất. Đặc biệt, khi tiến hành cúng bái, các quý nữ phải thật sự thành tâm.

>>> Tham khảo thêm: Xem tuổi xây nhà năm 2023 cho 12 con giáp – Tuổi nào làm nhà được?

VI. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng theo từng tháng chi tiết nhất

1. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng tháng 1

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng theo từng tháng chi tiết nhất
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng theo từng tháng chi tiết nhất

Trong tháng 1 năm 2023 này, quý nữ tuổi Tỵ 1977 cần chú ý về nhiều mặt. Tình cảm gia đạo có sự sa sút, thường xuyên có những mâu thuẫn dù là điều nhỏ nhất, các thành viên không thấu hiểu, cảm thông cho nhau, quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý xe cộ khi đi lại.

2. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng tháng 2

Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Đinh Tỵ trong tháng 2 này có nhiều khởi sắc mới. Tháng 2 mở ra nhiều cơ hội để thúc đẩy phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu muốn công việc thành công thì bạn phải đi lại nhiều, cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt và dành thời gian cho công việc nhiều hơn.

3. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng tháng 3

Trong tháng 3, tử vi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng cho biết gia chủ sẽ tiêu pha một khoản tiền không hề nhỏ cho việc sửa sang nhà cửa, chăm sóc nơi ăn chốn ở của mình cũng như dành tiền cho chính bản thân. Để điều này không gây ảnh hưởng đến tài chính các tháng sau, nữ mạng nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, rõ ràng.

4. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng tháng 4

Tháng 4 nữ Đinh Tỵ có thể sẽ đón nhận nhiều tin không được may mắn. Công việc làm ăn có những bất lợi, khó khăn ập đến, thua lỗ. Trường hợp phải xuất hành đi xa thì cũng không được thuận lợi, không tạo được mối quan hệ làm ăn như ý muốn.

5. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng tháng 5

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng
Tháng 5 âm lịch 2023, nữ mạng chú ý về phương diện tiền bạc và công việc

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng về phương diện tiền bạc và công việc là hai lĩnh vực cần phải chú ý trong tháng 5 âm lịch của năm Quý Mão 2023. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều cho việc làm ăn, công việc thì đề phòng có tiểu nhân hãm hại.

6. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng tháng 6

Tháng 6 mang đến cho nữ Đinh Tỵ 1977 khá nhiều tin vui, điểm sáng về mặt ngoại giao và xuất hành. Khi đi xa nữ mạng thường gặp may mắn, nhận được nhiều sự giúp đỡ, hỗ trợ để vượt qua khó khăn. Bên cạnh đó, nữ mạng còn có lộc về đường ăn uống, được thưởng thức thêm nhiều món ngon, độc, lạ.

7. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng tháng 7

Nữ mạng Đinh Tỵ 1977 cần chú ý sức khỏe của bản thân trong tháng 7 này. Luôn cân đối giữa thời gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi để có sức khỏe tốt. Ngoài ra, công việc sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Gia đạo cũng có chuyện buồn đưa tới khiến nữ mạng phải lo lắng suy nghĩ không ít.

8. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng tháng 8

Tháng 8 năm Quý Mão này sẽ đón nhận nhiều tin vui trong. Đặc biệt là về phương diện tiền bạc, có tài lộc đưa tới, giúp giải quyết được những khó khăn tồn đọng ở thời gian trước đó. Nữ mạng ra ngoài cũng có nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ hơn.

9. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng tháng 9

Trong tháng 9 âm lịch này, việc làm ăn của nữ mạng Đinh Tỵ 1977 diễn biến theo một chiều hướng bất lợi là nhiều, gặp nhiều trắc trở. Chính vì vậy, cần phải lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng, tính toán kỹ lưỡng trước khi tiến hành làm bất cứ việc gì. Ngoài ra, sức khỏe của nữ mạng cũng có phần sa sút, hay bị ốm đau, hãy chú ý sức khoẻ.

10. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng tháng 10

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng theo từng tháng chi tiết nhất
Tháng 10 – Nữ mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 làm ăn tương đối ổn định

Nữ mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 làm ăn tương đối ổn định. Tiền bạc mà nữ mạng làm ra tuy có nhưng lại không được nhiều. Khi nữ mạng ra ngoài cần chú ý các hạn về miền sông nước. Nếu có thể, nữ mạng hãy di chuyển bằng phương tiện giao thông đường bộ để hạn chế xui xẻo nhé.

11. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng tháng 11

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng thấy rằng trong tháng 11 này nữ mạng sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ. Công việc trong tháng 11 cũng trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nữ mạng muốn thành công thì tiền bạc phải chi tiêu nhiều hơn, hao tốn một khoản rất lớn, làm cho nữ mạng không tiết kiệm được.

12. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng tháng 12

Trong tháng cuối cùng năm Quý Mão, nữ mạng không nhận được những niềm vui như mong đợi. Mọi việc diễn biến theo chiều hướng bất lợi là chính. Tốt nhất, quý bà không nên mở rộng mô hình, quy mô công việc, làm ăn, không đầu tư tiền bạc nhiều vào những dự án không khả thi.

VII. Tổng kết tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng trên từng phương diện

1. Công việc, tiền tài

Tổng kết và lời khuyên cho Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng
Tổng kết và lời khuyên cho Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng, vận trình công danh và sự nghiệp tương đối ổn định. Trong năm Quý Mão này, nếu quý nữ biết cách vận dụng sự khôn khéo vốn có của bản thân và luôn giữ được sự bình tĩnh trước mọi vấn đề bất trắc xảy ra thì có thể dù là khía cạnh nào trong công việc cũng sẽ tiến thêm được một bước xa hơn.

Riêng đối với người hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh thì phải bản lĩnh hơn nữa trên thương trường. Chính sự kiên định, nhạy bén và khả năng ra quyết định chuẩn chỉnh giúp, nữ mạng thu về nhiều khoản lợi nhuận lớn trong năm.

Về diện tài chính năm 2023, nữ mạng cũng khá dư. Tuy nhiên, nếu muốn bảo toàn tối đa số tiền mà bản thân kiếm được, mệnh chủ cần phải ưu tiên tích luỹ và cân nhắc kỹ lưỡng trước các lời mời hùn vốn làm ăn. Tuyệt đối không đưa ra những quyết định khi trí chưa thông – tâm chưa sáng, những dự án thiếu rõ ràng, minh bạch.

>>>Tham khảo thêm: Xem tuổi xông đất năm 2023 – Có nên tự xông đất nhà mình không?

2. Tình duyên

Đời sống gia đạo của quý nữ Đinh Tỵ trong năm Quý Mão 2023 chủ về bình yên và êm ấm. Với sự khéo léo và khả năng kết nối tuyệt vời của mình, nữ mạng Đinh Tỵ 1977 rất giỏi trong việc gìn giữ hòa khí trong ngôi nhà nhỏ của mình.

3. Sức khỏe

Sức khoẻ của Đinh Tỵ nữ mạng trong năm 2023
Sức khoẻ của Đinh Tỵ nữ mạng trong năm 2023

Trong mọi khía cạnh của cuộc sống, bản mệnh Đinh Tỵ 1977 luôn muốn mọi thứ đều phải chu toàn. Điều này vô hình khiến cho mệnh chủ dễ vướng phải những tâm tư và sầu não không mong muốn. Những lúc như vậy, quý nữ cần nhanh chóng tìm ra cách để sớm giải tỏa, tránh để lâu dài khiếm sức khoẻ bị ảnh hưởng.

Những hoạt động vui chơi ngoài trời, các buổi picnic cắm trại ấm cúng, những giây phút thiền tịnh đơn giản cũng là cách để bản mệnh nhanh chóng cân bằng được cảm xúc trong mình. Ngoài ra, bản mệnh phải ăn đủ chất – ngủ đủ giấc để luôn duy trì khía cạnh sức khỏe ở mức tốt nhất.

Trên đây là tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng mà Mua Bán tổng hợp được. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về Phong thuỷ khác bằng cách thường xuyên truy cập vào Blog của Muaban.net.

>>> Xem thêm:

 • Tử vi tuổi Tỵ 2001 – Tử vi Tân Tỵ chi tiết trọn đời chính xác nhất 2023
 • Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2023? Đếm ngược tết Quý Mão 2023

Tử vi tuổi Đinh Tỵ: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Tử vi tuổi Đinh Tỵ: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp


Tử vi tuổi Đinh Tỵ: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, những người sinh năm 1977 mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Tổng quan vận mệnh sinh năm 1977 Đinh Tỵ

Đinh thuộc hành Hỏa và Tỵ cũng vậy, do đó mà năng lượng Hỏa kép càng làm tăng thêm sự hấp dẫn cho người tuổi Tỵ. Đinh Tỵ là những người năng động cả về thể chất và tâm trí, lúc nào con giáp này cũng tỏ ra hăng hái hơn người khác. Rắn lửa rất khôn ngoan, thông minh và yêu thích sự sáng tạo. Đôi lúc họ cũng thích khám phá, trải nghiệm những vùng đất mới, những thử thách mới.

Những người sinh năm 1977 rất dễ giao tiếp, họ sôi nổi và có phần ồn ào. Họ cũng không ngại ngần khi phải thể hiện quan điểm của bản thân và có khả năng thuyết phục người khác làm theo ý muốn của mình. Kiên trì, không khoan nhượng là những tính cách thường thấy của người tuổi này.

Họ nhiệt tình, gợi cảm nhưng lại đa nghi và thường hay ghen tuông. Rắn Lửa thường hay thể hiện tình yêu của mình một cách thái quá, áp đặt suy nghĩ của bản thân lên đối phương vì vậy muốn trở thành người bạn đời của người Đinh Tỵ, bạn phải là người thận trọng và giàu lòng vị tha.

Nam mạng tuổi Đinh Tỵ có cuộc đời trải qua nhiều sóng gió. Tuy nhiên khi ở vào số tuổi trung bình thì bạn hưởng được một cuộc sống khá đầy đủ.. Số phận phải nhờ đến gia tộc và người thân mới có thể phát triển được sự nghiệp trong cuộc đời. Về phần danh phận không lên cao mà vẫn nhẹ nhàng yên ổn. Cuộc sống chỉ diễn tiến theo mức độ bình thường.

Sự nghiệp của bạn được hoàn thành nhanh chóng, tuy không có được số giàu sang, phú quý nhưng cuộc đời được hưởng nhiều sung sướng, vấn đề tiền bạc vẫn ở mức độ bình thường.

Đinh Tỵ: Sinh năm: 1917 dến 1977 và 2037

Cung KHÔN. Trực TRỪ Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát) 

Khắc DƯƠNG LIỄU MỘC Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý) 

Xương CON RẮN. Tướng tinh CON CÚ 

Bà Chúa Ngọc độ mạng: Đoán xem số mạng tuổi này, Trong tâm thường có tánh linh thường thường. Số người khôn khéo mọi đường, Nếu mà lõi số thiên đình sầu vương. Có khi mắc phải tai ương, Phu thê cắn đắng đôi phen mới bền. Thấy ai thất nghiệp lỡ đường, Ai mà than thở thì thương giúp liền. Nhiều lúc làm có của tiền, Cũng bị tan rã phá tan rã rời. Bà con thân thích chẳng trông, Một tay lập nghiệp gia môn an hòa. Số này Trời đã ban cho, Trở về hậu vận mới là thảnh thơi.

CUỘC SỐNG: Đinh Tỵ cuộc đời cũng qua nhiều sóng gió. Nhưng khi vừa ở vào số tuổi trung bình thì hưởng được một cuộc sống khá đầy đủ. Số phải nhờ đến gia tộc, người thân mới có thể phát triển được sự nghiệp và cơ nghiệp trong cuộc đời, về danh phận không lên cao mà vẫn âm thầm kín đáo. Cuộc sống không có những sôi động, hấp dẫn và chỉ diễn tiến theo mức độ bình thường. Tóm lại, tuổi Đinh Tỵ tuy qua nhiều sóng gió từ lúc nhỏ nhưng khi qua tuổi 30 thì tuổi Đinh Tỵ vững vàng việc làm ăn và mức sống ở trong mức độ bình thường.

TÌNH DUYÊN: Về vấn đề này, tuổi Đinh Tỵ ít thay đổi, nhưng thường có những thắc mắc nhỏ nhặt về vấn đề tình duyên, có thể tuổi Đinh Tỵ gặp nhiều may mắn về vấn đề này. Cuộc sống đối với tình duyên rất thành thực và trung tín, tuy nhiên nến cần biết được trong cuộc đời có thay đổi hay không nên xem qua ngày và tháng sanh mới biết được cuộc đời phải qua bao nhiêu sự thay đổi tình duyên sau đây, la nếu bạn sanh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi hạnh phúc hôn nhơn, đó là sanh vào những tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì bạn sẽ có hai lần thay đổi tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng này cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc và không có sự thay đổi hạnh phúc lương duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Sự nghiệp thì hoàn thành mau lẹ, tuy không được giàu sang, phú quý nhưng cuộc đời được nhiều sung sướng, tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường, vào ra đều đặn, không bao giờ thiếu hụt hay dư dả nhiều, đó là mạng số của bạn về sự nghiệp, tiền tài như vậy.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn có thể thể hợp tác làm ăn, hùn hạp kết duyên đều có lợi, đó là các tuổi Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn. Những tuổi này rất hạp với tuổi Đinh Tỵ trong mọi lãnh vực cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: Trong việc làm ăn cũng như về việc kết duyên, bạn nên cẩn thận vì tuổi tác cũng nên lo cho hạp được tuổi, công việc làm ăn mới được phát triển mạnh mẽ. Sự lựa chọn lương duyên cũng cần thiết cho cuộc sống, vậy bạn hãy chọn những tuổi này mà xây dựng hạnh phúc, hôn nhơn thì được sang giàu, đó là các tuổi: Canh Thân, Bính Thìn. Hai tuổi này thì rất hạp cho bạn trong việc làm ăn, khi kết duyên với nhau xây dựng hạnh phúc. Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì sự ăn ở và sống cuộc sống chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi, đó là kết duyên với các tuổi: Đinh Tỵ đồng một tuổi, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão. Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì hôn nhơn sẽ làm, cho bạn phải nghèo khổ, không phát triển được nghèo túng, đó là kết duyên với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão. Ba tuổi này nếu bạn kết duyên thì cuộc sống sẽ bị túng nghèo liên tục. Những năm n ầy bạn ở vào tuổi này rất đại kỵ và xung khắc nếu tính việc hôn nhơn thì bất thành hay phải chịu cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi, đó là những năm không có sự tốt đẹp cho bạn vậy.Nếu bạn sanh vào những tháng này thì số bạn lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 4, 7, 9 và 12 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Trong tuổi này là những tuổi đại kỵ nhứt trong cuộc đời bạn, như Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý. Kết duyên hay làm ăn với những tuổi này bạn sẽ bị tuyệt mạng, hay sanh ra cảnh biệt ly nhau giữa cuộc đời.Bất cứ sanh vào tháng nào, khi gặp tuổi đại kỵ trong gia đình hay trong bạn bè, nhớ phải coi sao mình mà cúng giải hạn hằng năm thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 33 và 45 tuổi là những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời bạn. Việc làm ăn hay mọi việc đều không thành công.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT: Tuổi Đinh Tỵ hạp vào những giờ lẻ, tháng chẵn và ngày lẻ, nếu xuất hành vào những này giờ và tháng như trên trong suốt cuộc đời thì không bao giờ mang thất bại.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

 • + Từ 20 đến 25 tuổi: Tuổi 20 nhiều sóng gió, chuyện tình cảm hay bị rắc rối. 21 tuổi, kỵ lửa và mùa đông coi chừng có kẻ phản bội. 22 tuổi, kỵ mùa hạ, coi chừng những người bạn không tốt. 23 tuổi, có đau bịnh vào khoảng cuối năm. 24 tuổi, sẽ gặp được một cuộc tình duyên mới mẻ. 25 tuổi, đừng nên đi xa trong những năm này, có hại.
 • + Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, việc gia đình hơi có chuyện xích mích. 27 tuổi, kỵ mùa xuân, nhất là đầu tháng 2. 28 tuổi, giữa năm có hoạnh tài. 29 tuổi, năm này thế nào cũng phải chịu một cái tang. 30 tuổi, đứa con trai sanh trong năm này sẽ rất tốt và sau này sẽ rất khá.
 • + Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, sẽ đau một trận suýt chết, vận xui kéo dành từ năm 31 đến năm 34 tuổi. Trong mấy năm này coi chừng bị hao tài hoặc bị lừa gạt. Năm 35 tuổi, việc làm ăn lại bắt đầu được phấn chấn trở lại.
 • + Từ 36 đến 40 tuổi: Năm này công danh, tiền bạc cùng lên một lượt như diều gặp gió, làm gì cũng được, tính gì cũng thành, đây là những năm tốt nhất trong cuộc đời.
 • + Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, coi chừng một tai nạn thình lình. 42 tuổi,có đau bịnh chút đỉnh, 43 tuổi, kỵ nước và mùa thu. 44 tuổi, coi chừng bị lừa gạt. 45 tuổi, một tiếng sét về tình cảm có thể đến với bạn trong năm này.
 • + Từ 45 đến 50 tuổi: Hãy coi chừng gia đạo có thể bị lộn xộn trong khoảng thời gian này, đừng vì tiền bạc mà quên nghĩa nhân. Hay nghĩ đến gia đình,con cái nhiều hơn nữa. Có con thi đậu và rạng rỡ việc học hành trong năm 45 tuổi.
 • + Từ 50 đến 55 tuổi: Những năm này có nhiều thành công trong cuộc sống, có tài lộc và hưởng nhiều phúc đức, nhưng vào tuổi 53 và 54 không được tốt về đường danh mạng cũng như về mạng số của bạn.
 • + Từ 55 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này nếu phát triển công việc làm ăn thì có nhiều thắng lợi tuy nhiên có thể có phần suy yếu và cần thiết phải giữ gìn sức khỏe, tài lộc có cơ hội phát triển mạnh.

Những người sinh năm 1977 hợp màu gì?

 – Màu tương sinh: Sự lựa chọn thích hợp và tối ưu nhất cho những người tuổi Đinh Tỵ là những màu thuộc hành Thổ như vàng, vàng nâu, nâu đất bởi đó là những màu bản mệnh, khi sử dụng sẽ mang lại vận may và sự thịnh vượng. Bên cạnh đó đừng quên dành sự quan tâm cho những màu tương sinh như đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) nhé.

– Màu tương khắc: Những chú Rắn sinh năm 1977 chớ nên sử dụng những đồ đạc, vật dụng có những gam màu như xanh lục, xanh lá nhé. Bởi đó là những màu thuộc hành Mộc, mà Mộc khắc Thổ, nếu sử dụng sẽ đem lại điềm xấu và những điều không may mắn.

Những người tuổi Đinh Tỵ hợp với những tuổi gì?

Nam mệnh Đinh Tỵ :

+ Trong làm ăn: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn

+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Thân, Bính Thìn

+ Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý

Nữ mệnh Đinh Tỵ :

+ Trong làm ăn:  Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn

+ Lựa chọn vợ chồng:  Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân

+ Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý

Những người tuổi Đinh Tỵ hợp với hướng nào?

Nam mệnh Đinh Tỵ

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mệnh Đinh Tỵ

+ Hướng hợp:  Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp:  Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát).

Những tuổi đại kỵ

Trong tuổi Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời bạn. Việc kết duyên hoặc làm ăn với những tuổi này bạn sẽ bị tuyệt mạng hay phải biệt ly nhau giữa cuộc đời.

Những người sinh năm 1977 hợp với số nào?

– Nam mệnh: 2, 5, 8, 9

– Nữ mệnh: 1, 6, 7

Ý nghĩa của các con số theo phong thủy:

– Số 1: Là con số của các vị thần, là con trai của cõi trời. Số 1 tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, là sự độc nhất vô nhị.

– Số 2: Là một cặp, một đôi, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương.

– Số 5: Tượng trưng cho danh dự, quyền lực và sự trường thọ, bất diệt. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

– Số 6: Là số gấp đôi của số ba, mang điềm lành, thuận lợi. Ba cộng sáu là chín cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn.

– Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ theo phong thủy, nếu bài trí 7 món đồ vật thì sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

– Số 8: Tám điều bất tử ở trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo, có thể ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu trước khi chúng xâm nhập vào nhà.

– Số 9: Là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Theo tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

T/H.

Related Posts