Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng Năm 2021 New 2023Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng 1974

Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng 1974

Trong bài viết này, chúng tôi trình bày những nội dung tử vi về sao chiếu mệnh, hạn tuổi, vận niên, màu hợp tuổi, chi tiết tử vi về các phương diện trong cuộc sống, sơ lược cách cúng sao giải hạn, tuổi hợp, tháng tốt để khởi sự làm ăn, ngoài ra còn luận tử vi theo từng tháng trong năm.

TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1974

Giáp Dần: 48 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 23-1-1974 đến 10-2-1975

Tướng tinh: Con Trâu

Con dòng Hắc đế, phú quý

1974-xem-boi-tu-vi-tuoi-giap-dan-nam-mang

I – Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng

Mạng: Đại khê Thủy (Nước suối lớn)Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồnHạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấpVận Niên: Thử Quy Điền: TốtThiên can: Giáp gặp Tân: Bình Hòa: Thuận ThànhĐịa chi: Dần gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thànhXuất hành: Ngày mồng 1 tết:17h tới 19h Chiều (giờ địa phương)Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài ThầnĐi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi Giáp Dần 2021 nam mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Sao Thủy Diệu thuộc ngũ hành Thủy chủ về hỷ sự, tài lộc tốt hay trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này tốt nhất cho người mệnh Mộc, mệnh Kim. Nữ mạng có phúc tinh này chiếu mệnh vào tháng 4, tháng 8 lịch thì phải chú ý chuyện thị phi, bị nói xấu, khẩu thiệt, đàm tiếu hay mất mát tài sản.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 – Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng Hạn tuổi

HẠN: Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe và những điều thị phi trong cuộc sống, có thể liên quan đến công quyền – pháp luật. Chủ mệnh gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc, tránh chuyện tai bay vạ gió. Khi ra ngoài chú ý ăn nói tránh chuyện thị phi. Với nữ giới nên cẩn trọng té ngã khi thai sản. Đau ốm mà làm lễ cúng bài thì nhanh khỏi.

3 – Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Hư, Địa hao: Công việc làm ăn vẫn có lợi nhuận, nhưng thường gặp khó khăn trở ngại. Mưu sự khó thành, vì ngoại duyên thường thay đổi theo chiều hướng có hại cho công việc. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều chuyện buồn, Bản thân có thể gặp chuyện xấu khó lường hay lâm bệnh nạn.

4 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Giáp Dần nam mạng về Vận niên

Thử Quy Điền: Chuột về với ruộng lúa thì không còn phải lo kiếm ăn, ăn bao giờ cho hết. Người gặp vận niên Thử Quy Điền thì chủ về có của ăn – của để; tài lộc thăng tiến; công danh tốt; ra ngoài kết giao được nhiều bạn tốt hay có hỷ sự. Dù dự định làm bất cứ công việc nào cũng được quý nhân giúp đỡ, làm ăn kinh tế được trọng dụng, quan lộc có nhiều cơ hội thăng tiến.

5 – Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ 2021 về màu hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Giáp Dần nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Trong năm 2021 thì tuổi Giáp Dần nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Không nên dùng màu đen hay màu vàng màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Không nên dùng màu đen hay màu vàng màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng thấy được đây là một năm khá thuận lợi về công việc làm ăn. Mọi việc khi tiến hành đều đạt được kết quả tốt, nếu có sự cản trở cũng dễ dàng vượt qua vì có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, nếu mở rộng việc làm ăn quá nhiều sẽ gặp phải khó khăn. Quý anh cần lưu ý để không làm hỏng đi thành quả mình đã đạt được.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Giáp Dần nam mạng 2021 về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Giáp Dần 2021 nam mạng tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt là bộ sao chủ về trong gia đình sẽ có nhiều tin vui, có thể có hỷ tín hoặc thêm người thêm của.

2 – Tử vi nữ Giáp Dần năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan là bộ sao chủ về gia đạo không được tốt, dễ náy sinh những mâu thuẫn không đáng có. Khi ra ngoài thì cần đề phòng những việc liên quan đến xe cộ.

3 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Giáp Dần nam mạng tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân là bộ sao chủ về gặp được quý nhân giúp đỡ khi đi ra ngoài. Tuy nhiên cần đề phòng có chuyện buồn đưa tới mà quý anh không lường trước được.

4 – Xem tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt, cần chú ý tới việc ăn uống hay đường tiêu hóa của mình.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Giáp Dần nam 2021 việc làm ăn ở mức bình thường nhưng do có quý nhân giúp đỡ nên sẽ tạo nên nhiều thành tựu khác nhau. Tuy nhiên cần lưu ý về vấn đề đầu tư làm ăn cũng như vấn đề liên quan tới sức khỏe, đường ăn uống.

Luận vận hạn tử vi nam tuổi Bính Dần năm 2021

Xem tử vi năm 2021 tuổi Mậu Dần nam mạng

IV – Tổng kết tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng

1 – Về mặt công việc, ngoại giao

Việc ngoại giao của quý anh rất tốt, ra ngoài sẽ có nhiều mối quan hệ mới về cả làm ăn lẫn ngoại giao bạn bè. Tuy nhiên kết quả nhận được thì không đáng là bao, vì các mối làm ăn không nhận được nhiều may mắn.

2 – Về mặt tài chính

Quý anh sẽ tiêu pha nhiều về tiền bạc. Nguyên nhân đến từ cả việc đầu tư làm ăn chưa đạt được nhiều kết quả và cả từ nhứng vấn đề lên quan đến những việc trong gia đình. Thế nên quý anh cần cẩn trọng trong việc đầu tư của mình.

3 – Về mặt gia đạo

Trong gia đình sẽ nảy sinh những mâu thuẫn không đáng có vì những nguyên do khác nhau. Vợ chồng cần nhường nhịn, cùng nhau giải quyết những vấn đề mà gia đình mình gặp phải.

4 – Về mặt sức khỏe

Quý anh dự đoán sẽ gặp những vấn đề liên quan đến sức khỏe của mình. Cần đề phòng, giữ ghìn và chủ động để vượt qua nhanh chóng. Đồng thời cần lưu ý kẻo phải động tới dao kéo.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2021 thì đây là một năm không tốt cũng không xấu đối với quý anh. Về phương diện công việc làm ăn thì sẽ hanh thông và có quý nhân phù trợ nhưng lại không mang lại tiền bạc cũng như danh vọng. Ngoài ra cần đề phòng dao kéo, cẩn trọng để giữ gìn sức khỏe của mình.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Giáp Dần 2021 nam mạng

1 – Cúng sao giải hạn

Tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2021 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 – Sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1974

Đồng thời, trong năm nay bạn nên dùng số điện thoại hợp với tuổi Giáp Dần để kích thêm về tài lộc, gia đạo, công danh cho tử vi nam 1974 năm 2021.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Hóa giải hạn tuổi 1974 bằng tuổi hợp

Trong năm nay tuổi Giáp Dần quý anh chỉ hợp với người sinh năm 1975 và 1960, đây là hai tuổi mang lại cho quý anh nhiều may mắn.

Trong năm nay tuổi Giáp Dần quý anh chỉ hợp với người sinh năm 1975 và 1960, đây là hai tuổi mang lại cho quý anh nhiều may mắn.

Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1973 và tuổi 1982, đây là 2 tuổi không tốt làm phá cung quan lộc và sảy ra nhiều thị phi

Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1973 và tuổi 1982, đây là 2 tuổi không tốt làm phá cung quan lộc và sảy ra nhiều thị phi

4 – Xem tháng tốt xấu tuổi Giáp Dần năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Đây là các tháng xấu nhất chủ về công việc và cuộc sống đều gặp nhiều bất lợi.

Tháng xấu: tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Đây là các tháng xấu nhất chủ về công việc và cuộc sống đều gặp nhiều bất lợi.

Tháng tốt: tháng 4 và tháng 9 âm lịc. Đây là tháng tốt nhất mang đến may mắn, hanh thông và tiến hành mọi việc được như ý.

Tháng tốt: tháng 4 và tháng 9 âm lịc. Đây là tháng tốt nhất mang đến may mắn, hanh thông và tiến hành mọi việc được như ý.

VI – Luận tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Giáp Dần 2021 nam mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm thuận lợi về mọi mặt trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ đón tài lộc đầu năm mới.

Tháng 2: Công việc thường nhật hoặc việc làm ăn sẽ gặp phải những khó khăn, đồng thời sức khỏe của quý anh sẽ gặp vấn đề.

Tháng 3: Có những sự đổi khác trong công việc hoặc quý anh sẽ phải đi lại, di chuyển nhiều hoặc phải đi công tác.

2 – Xem vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Tài lộc hanh thông, có nhiều cơ hội đón tiền bạc tới với mình. Cùng với đó có thể là sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

Tháng 5: Nếu trong gia đình có người lớn tuổi thì cần đặc biệt lưu ý, vì có thể gặp phải bệnh tật khó qua khỏi.

Tháng 6: Trong tháng này quý anh khi đi ra ngoài sẽ khó được thuận lợi. Cần đề phòng vấn đề liên quan đến sức khỏe hoặc của cải bị hao tổn.

3 – Xem vận mệnh tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Quý anh sẽ có những sự đâu tư, tiêu pha tiền bạc vào công việc làm ăn của mình nhưng chưa nhận lại được kết quả. Đồng thời lưu ý những vấn đề về bệnh tật liên quan đến dạ dày.

Tháng 8: Trong công việc của quý anh sẽ có những sự mở mang, phát triển. Tuy nhiên cần đề phòng có kẻ xấu, tiểu nhan tìm cách quấy phá.

Tháng 9: Việc làm ăn của quý anh tiếp tục có những may mắn do có quý nhân phù trợ. Tuy nhiền nên phát triển cái cũ, không nên đầu cơ cái mới.

4 – Xem xem tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Trong gia đình nảy sinh những mâu thuẫn vợ chồng, gây mất hòa khí.Cùng với đó sức khỏe không được tốt, cần cẩn trọng.

Tháng 11: Công việc làm ăn tiếp tục có những sự phát triển, hanh thông trong mọi quá trình. Duy chỉ có vấn đề về liên quan đến giấy tờ là chưa được như ý muốn.

Tháng 12: Vạn sự trong cuộc sống sẽ được thuận lợi như mong muốn của mình. Đây chính là phúc phần do tổ tiên để lại.

Sau cùng, mục đích xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2021 chính là có tác dụng hướng thiện rất lớn. Ngoài ra còn có công dụng trau dồi tu dưỡng đối với mỗi cá nhân. Xem tử vi năm Tân Sửu giúp cho nhiều người phân biệt được rõ thị phi, trắng đen, tìm lành, tránh dữ và tu dưỡng chính mình trong cuộc sống còn nhiều bộn bề. Qua đó làm lợi và mang đến nhiều ý nghĩa lớn cho bản thân, gia đình và xã hội.

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN NĂM 2021 NAM MẠNG 1974

Xem tử vi tuổi giáp dần năm 2021

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi giáp dần năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Tử vi tuổi giáp dần năm 2021 nam mạng có Thủy Diệu tinh chiếu mệnh – một trong đệ nhất hung tinh trong hệ thống cửu diệu tinh. Do vậy, cần phải chú trọng sức khỏe của bản thân, cẩn trọng nhiều chuyện buồn đưa tới mà sinh âu lo. Tuy nhiên, nhờ có can chi bình hòa nên quý ông cũng sẽ có sự ổn định, thuận thành trong năm Tân Sửu. Để biết thời điểm nào trong năm quý ông sẽ gặp được “cơ trời vận nước”, thông tin chi tiết mời quý ông theo dõi phần luận đoán tử vi năm 2021 dành riêng cho nam mạng 1974 dưới đây.

tu-vi-tuoi-giap-dan-1974-nam-2021

Tuổi âm lịch: 48 tuổi – Mạng Dương Nam

Ngày sinh: 23/01/1974 – 10/02/1975 (DL)

Bản mệnh: Thủy (Đại khê thủy)

Cầm tinh con Trâu – tướng con Cua Biển

I. Cơ sở xem tử vi tuổi giáp dần nam mạng năm 2021

1 – Thông tin cơ bản về tử vi giáp dần 2021 nam mạng

 • Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Thủy gặp năm Thổ là phạm tương khắc – xấu, chủ về công việc gặp cản trở và sức khỏe kém.
 • Sao chiếu mệnh 2021 – Hung tinh Thủy Diệu: Chủ về cuộc sống có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.
 • Năm 2021 quý ông tuổi Giáp Dần gặp hạn Thiên Tinh báo hiệu: Một năm mới có nhiều chuyện tranh chấp hay rối ren.
 • Xét theo Thiên can: Người can Giáp gặp năm Tân là bình hòa nên được thuận thành.
 • Xét theo Địa chi: Người chi Dần gặp năm Sửu là bình hòa nên được thuận thành.
 • Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Xuất hành: Ngày mồng 1 tết Đi về hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần. vào lúc 17h tới 19h Chiều(giờ địa phương).

2. Xem vận hạn tuổi giáp dần năm 2021 nam mạng chi tiết

SAO CHIẾU MỆNH 2021: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Phúc tinh này mang tới nhiều tài lộc, chuyện vui hay hỷ sự trong gia đình. Tuy nhiên, kỵ nhất vào tháng 4, tháng 8 âm lịch quý ông nên đề phòng chuyện thị phi, khẩu thiệt hay mất mất của cải hoặc có kẻ nói xấu sau lưng.

SAO HẠN NĂM 2021:Thiên Tinh (Xấu)

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Quý ông tuổi Giáp Dần gặp hạn Thiên Tinh phải chú ý về đề ăn uống, đường tiêu hóa kém hay chứng ngộ độc. Ra ngoài, đề phòng chuyện tai bay vạ gió và chú ý lời ăn tiếng nói.
 

VẬN NIÊN NĂM 2021: Thử Quy Điền (tốt): Thử quy điền mang hình tượng may mắn là chuột về ruộng lúa, vận niên này báo hiệu một năm mới gặp nhiều may mắn bất ngờ, làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ, đầu tư kinh doanh có lợi, hợp tác được tin dùng. Tiền bạc hoạnh phát, đường quan lộc có nhiều cơ hội thăng tiến xong nên kín đáo. Về ngoại giao gặp được nhiều bạn tốt và có chuyện hỷ sự trong năm nay.
 

3 – Xem lá số tử vi tuổi giáp dần năm 2021 nam mạng

 • Cung tiểu vận có các sao cố định: Tuyệt, Đà La, Thiên Hỷ, Long Đức – trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới, chủ về thêm người – thêm của.

 • Cung xung chiếu có các sao cố định: Cô Thần, Lâm Quan, Kiếp Sát, Thiên Khôi, Đường Phù, Thiếu Dương, Thiên Không, Hỷ Thần, Hồng Loan – Sự xuất hiện của bộ sao này trên tử vi tuổi giáp dần nam mạng năm 2021 chủ về tình cảm gia đình không được tốt, ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận.

 • Cung nhị hợp có các sao cố định: Tướng Quân, Tràng Sinh, Quốc Ấn, Thiên Phúc, Tuần, Triệt, Thiên Khốc, Quan Phủ, Long Trì – Ra ngoài được quý nhân giúp đỡ nhưng đề phòng có chuyện buồn đưa tới.

 • Cung tam hợp có các sao cố định: Đại Hao, Trực Phù, Suy, Mộc Dục, Thiên La, Thiếu Âm, Văn Tinh, Lưu Niên – Sức khỏe của quý ông không được tốt, ra ngoài chú ý ăn uống.

Kết luận: Thuận theo ý nghĩa của bộ sao cố định trong lá số tử vi nam mạng 1974 năm 2021 cùng với sự xuất hiện của bộ sao hạn chiếu mệnh năm 2021 cho thấy một năm mọi việc không được tốt, công việc làm ăn gặp nhiều bế tắc, tình cảm gia đình không tốt – cẩn trọng có chuyện buồn đưa tới. Chú ý tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều. Để biết chi tiết những khó khăn đối với tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2021, hãy cùng chuyên gia đi tiếp phần luận đoán tử vi 2021 trên từng phương diện cuộc sống dưới đây.
 

II. 04 phương diện theo tử vi nam 1974 năm 2021

Xung khắc ngũ hành, lại gặp hạn tuổi và sao chiếu mệnh xấu nên nhìn chung cuộc sống của quý ông Giáp Dần trong năm 2021 tương đối vất vả, có nhiều trở ngại. Muốn cải thiện tình trạng này thì trước hết phải nắm bắt tốt vận mệnh của mình và tìm ra phương án hóa giải phù hợp. Cụ thể như sau:

1. Xét về tình cảm và gia đạo tuổi Giáp dần năm 2021 nam mạng

 • Đã lấy vợ: Quý ông đã có gia đình thì năm tới đón nhiều tin vui về hỷ tín, cưới xin trong gia đình. Tuy nhiên, chú ý tình cảm gia đình không được tốt, vợ chồng phát sinh mâu thuẫn, cãi vã. Nhiều người thì phải đi công tác xa nên tình cảm đôi lúc xa cách. 
 • Chưa lấy vợ: tử vi tuổi giáp dần năm 2021 nam mạng đối với quý ông sinh năm 1974 còn độc thân thì năm mới này tình cảm không được tốt, không gặp được người mà mình mong muốn và cũng không có nhiều mối mai đưa đến

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2021

Về phương diện sức khỏe quý ông phải chú ý đề phòng bệnh dạ dày hay ăn uống, đau đầu, mất ngủ, thị lực suy giảm không được tốt. Nhiều người cần đề phòng tai nạn giao thông, …vướng mắc thủ tục hành chính, dây dưa thị phi

3. Xét về sự nghiệp – Công việc tuổi 1974 năm 2021 nam mạng

Công việc làm ăn và công danh của quý ông theo tử vi tuổi dần 1974 năm 2021 nam mạng thì không có nhiều khởi sắc mà chủ về gặp sự cạnh tranh. Nhiều người phạm sai lầm trong công việc dẫn đến hậu quả xấu, nhiều người chuyển sang các vị trí công việc vất vả, áp lực cao hơn. Do vậy, quý ông chớ nên thay đổi công việc làm ăn trong năm nay. Tuy nhiên, quý anh được nhiều đồng nghiệp, người thân ủng hộ nên khó khăn, vướng mắc từng bước được giải quyết, tháo gỡ

4. Xem tử vi tuổi giáp dần nam mạng năm 2021 về tiền tài (tài chính)

Về phương diện tài chính thì quý ông sinh năm 1974 phải đề phòng tiền bạc hao tán nhiều vào công việc làm ăn, đối ngoại hay trong gia đình – người thân. Sang năm 2021, quý anh có khả năng mua sắm xe cộ, nhà đất, thuê mặt bằng, thanh toán hóa đơn công nợ  nhiều nên sẽ càng gặp nhiều khó khăn về tài chính hơn. Họ dễ phải vay mượn tiền bạc, huy động vốn từ các nguồn khác nhau. Chuyển sang năm mới quý ông hợp với màu trắng giúp tăng cường tiền bạc, tài lộc và kỵ màu đen, vàng, nâu chủ về công việc gặp nhiều khó khăn. Do đó, khi chọn trang phục, vật phẩm phong thủy, trang sức,… quý ông nên tăng cường sử dụng màu trắng và hạn chế màu vàng, nâu, đen.

Tổng luận: Tử vi 1974 nam mạng 2021 trên các phương diện thì : Năm mới là một năm mà chuyện tình cảm – gia đình của quý ông khá tốt, lại đón nhiều tin vui – hỷ tín. Tuy nhiên, quý ông phải chú ý sức khỏe, vấn đề ăn uống cũng như chi tiêu của bản thân, công việc chớ nên thay đổi trong năm Tân Sửu. Dưới đây sẽ là những dự đoán chi tiết cát hung của từng tháng âm lịch trong năm 2021

IV – Xem bói tử vi tuổi giáp dần năm 2021 nam mạng theo tháng âm lịch

Dù là ở thời điểm nào trong năm thì cuộc sống của quý ông cũng sẽ có những chuyện tốt xấu, đan xen lẫn nhau. Tuy nhiên, hai tháng xấu nhất trong năm mà quý ông cần lưu ý là tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Vào hai tháng này công việc làm ăn gặp khó, tiền bạc tiêu pha nhiều và sức khỏe của quý ông hay người thân cũng kém.

 • Tháng 1: Tử vi 2021 tuổi giáp dần nam mạng trong tháng này chủ về công việc làm ăn của quý ông không được tốt, có thể gặp nhiều khó khăn mà ảnh hưởng tới tài lộc. Hơn nữa, tháng này quý ông cũng có sự tiêu pha nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn hay cuộc sống.
 • Tháng 2: Bước sang tháng hai công việc làm ăn, kinh doanh buôn bán của quý ông có sự thay đổi, tốt hơn so với tháng giêng. Tuy nhiên, quý ông Giáp Dần ra ngoài phải chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân, tránh chuyện hiểu làm – thị phi.
 • Tháng 3: Phương diện tài chính của quý ông tuổi 1974 tháng này không được tốt. Do vậy, quý ông chớ nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn hay thay đổi công việc kinh doanh trong tháng này.
 • Tháng 4: Xem bói tuổi giáp dần nam mạng năm 2021 báo hiệu tháng này ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn trọng hay khí huyết lưu thông kém mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của quý ông trong tháng này.
 • Tháng 5: Trong gia đình quý ông đón nhiều tin vui về hỷ tín của con cháu. Tuy nhiên, quý ông phải chú ý sức khỏe của bố mẹ không được tốt mà ít nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc.
 • Tháng 6: Công việc làm ăn của nam mạng sinh năm 1974 bình thường. Tuy nhiên, ra ngoài phải đề phòng chuyện công môn, pháp lý, ăn nói giữ lời và làm việc gì cũng nên cẩn trọng trước sau.
 • Tháng 7: Phương diện tài chính và công việc của quý ông đều gặp khó khăn trong tháng 7 này. Công việc làm ăn đề phòng người xấu phá hoại mà gặp khó khăn, hao tổn. Tiền bạc có sự tiêu pha, hao tán nhiều.
 • Tháng 8: Công việc làm ăn, kinh doanh buôn bán của quý ông tháng này tương đối thuận lợi bởi được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, chú ý cất giữ tiền bạc – tài sản cẩn thận, tránh mất mát của cải. 
 • Tháng 9: Sang tháng 9 âm lịch thì tử vi giáp dần 1974 nam mạng năm 2021 chủ về công việc làm ăn của quý ông tuổi Giáp Dần tương đối ổn định, không có nhiều thay đổi. Sức khỏe tốt đau ốm cũng nhanh khỏi bởi gặp được thuốc, được thầy.
 • Tháng 10: Tài chính và sức khỏe của quý ông sinh năm 1974 tháng này đều được tốt, tiền bạc hanh thông, sức khỏe ốm đau cũng không đáng ngại bởi gặp được thầy thuốc mà mau chóng qua khỏi.
 • Tháng 11: Trong họ hàng có tin vui trong gia đình như thêm thành viên, thêm người trong gia đình. Bởi thế quý ông cũng được vui lây.
 • Tháng 12: Công việc làm ăn của quý ông tháng này tương đối ổn định. Tuy nhiên chú ý tình cảm gia đình không được tốt, thiếu hòa khí và giữa hai vợ chồng thường có sự bất hòa xảy ra.

V. Kích may mắn, giảm hạn xấu trong tử vi tuổi giáp dần nam mạng 2021

1- Kích cầu may mắn từ tử vi giáp dần 2021 nam mạng

Nhằm gia tăng cát khí cho sao Thủy Diệu thì đầu năm quý ông nên làm lễ cầu an giải hạn vào mỗi tháng hay các tháng kỵ 4 & 8 âm lịch, thời gian cúng từ 21 – 23 giờ ngày 21 âm lịch hàng tháng. 

 • Bài vị giấy đen ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.
 • Khấn “cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên”.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Cùng với đó quý anh cũng có thể sử dụng trang sức thuộc hành Thủy để trợ khí cho sao Thủy Diệu như đá quý màu đen hay xanh dương: thạch anh tóc đen, thạch anh den, thanh kim xanh dương,… Hoặc sử dụng vật phẩm thuộc hành Kim tương sinh với Thủy Tinh như: đá quý màu trắng, vòng bạc, vàng trắng, …Để năm mới cát càng thêm cát, quý ông hãy sử dụng vật phẩm đang được nhiều người quan tâm ⏩ Sim Phong Thủy hợp tuổi mệnh
 

2 – Cách giảm trừ hạn xấu trong vận hạn tuổi giáp dần năm 2021 nam mạng

 • Quý ông sinh năm 1974 muốn hóa giải cái xấu của hạn Thiên Tinh trong năm Tân Sửu thì làm bất cứ việc gì cũng nên cẩn trọng, tham khảo ý kiến tư vấn của mọi người xung quanh giúp tranh chuyện tranh chấp, cãi vã sau này. 
 • Năm 2021 quý ông làm bất cứ việc gì cũng nên tính toán cẩn thận, ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân tránh chuyện thị phi hiểu lầm. Đầu năm lên dâng sao giải hạn để cả năm được thuận buồm xuôi gió.

Tổng kết: Đối với quý ông thì năm 2021 là một năm mà tốt xấu bất phân. Tử vi nam 1974 năm 2021 chủ yếu dự đoán công việc làm ăn mặc dù được quý nhân giúp đỡ nhưng cũng gặp nhiều bất lợi. Sức khỏe của quý ông không được tốt, tình cảm gia đình có chuyện buồn đưa tới. Ở phương diện tài chính cũng không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn. Chúc quý ông sinh năm 1974 có một năm mới vạn sự như ý, đắc tài sai lộc, gia đạo bình an.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!

Xem tử vi 2021 tuổi Giáp Dần Nam mạng – Lịch Vạn Niên

Xem Tử Vi 2021 cho Tuổi Giáp Dần – Nam mạng

Sao: Thủy Diệu: Tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ bù đắp bằng nhiều tài lộc.

Hạn: Thiên Tinh: Dễ sinh tranh chấp, cãi cọ. Từ gia đình cho đến công việc có những bất đồng dễ thỏa hiệp. Mặt giấy tờ, hồ sơ cũng dễ sinh rầy rà đôi khi phải liên hệ công quyền.

Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng): Vận niên rất tốt, cứ đường cũ mà đi, việc cũ mà làm vẫn có lợi nhuận dễ dàng và tinh thần cũng thoải mái, không có áp lực.

Mệnh: Thủy: gặp năm Thổ Bình thường

Hợp tuổi: Ngọ, Tuất

Kỵ tuổi: Thân, Tỵ, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen – Khắc với màu: vàng

Xem tử vi 2021 tuổi Giáp Dần Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Dần 1974 trong năm 2021:

– Xét về tổng thể, trong năm 2021 Giáp Dần 1974 được sao may mắn chiếu rọi, bất kể sự nghiệp, tình cảm, vận quý nhân đều thăng tiến, dù có chút sóng gió cũng không cản trở sự phát triển. Sự giàu có cũng được cải thiện, đó không phải là số tiền lớn hay sự giàu có một phần, mà là loại công việc, mối quan hệ để phát triển lâu dài đã đến lúc hái quả
– Trong công sở, chỗ làm vẫn cần đề phòng tiểu nhân nhòm ngó
– Người đã có gia đình cần chú ý khoảng cách với đối tượng khác giới
– Đề phòng các bệnh về tiêu hóa, cân nặng.

Công việc tuổi Giáp Dần 1974 trong năm 2021:

– Năm 2021, Nguyên nhân dẫn đến việc hợp tác làm ăn có lợi hơn đó là việc hợp tác làm ăn không công khai, âm thầm không liên quan gì đến việc công sở do đó dễ bị lãnh đạo, sếp quản thúc, chú ý kẻo rước họa vào thân.
– Nhìn chung, công việc của tuổi Giáp Dần trong năm 2021 là vấn đề về áp lực, và cũng có phần khó khăn.
– Năm nay tiền bạc tài chính ra vào nhiều nhưng vất vả với có được.

Tình cảm tuổi Giáp Dần 1974 trong năm 2021:

– Năm 2021 Lịch Vạn Niên 365 nhận thấy, tuổi Giáp Dần có nhiều niềm vui trong gia đình, có tin vui của con cái, gia đình có dịp đi du lịch, cần quan tâm đến người già trong gia đình.
– Có thể trang trí sửa chữa nhà cửa thay thế đồ đạc để cải thiện vận khí
– Quan hệ bạn bè khác giới nên giữ khoảng cách tránh đi quá xa, giúp quá nhiệt tình, mà lạc lối.
– Có cơ hội vui chơi, đi du lịch trong năm
– Nhìn chung, đây là một năm khá vui vẻ của tuổi Nhâm Dần 1974

Sức khỏe tuổi Giáp Dần 1974 trong năm 2021:

– Do áp lực công việc năm nay đè nặng lên tuổi Giáp Dần, gây ra những cảm xúc tiêu cực, do làm việc vất vả nên sức khỏe giảm sút, Giáp Dần cần tích cực điều chỉnh trạng thái tâm lý và tích cực tham gia tập thể dục để giữ gìn sức khỏe.
– Giảm bớt đồ uống như bia rượu, thuốc lá
– Đi đứng cẩn thận, chấp hành giao thông, đề phòng tai nạn,
– Đề phòng các bệnh về dạ dày, cân nặng, mất ngủ, tiểu đêm
– Đi khám tổng quát, xét nghiệm máu đề phòng bệnh tật,( sang năm sang 49 tuổi có hạn)

Diến biến các tháng năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974:

Tháng Giêng (Từ ngày 12-2 Dương lịch đến ngày 12-3 Dương lịch): Tài lộc thất thường. May rủi đan chen. Phòng bệnh họan .
Tháng 2 lịch âm (Từ 13-3 DL đến ngày 12-4 DL): Nên hướng đến mục đích trong tầm tay.
Tháng 3 (Từ 13-4 DL đến ngày 11-5 DL): Tình trạng thay đổi tốt hơn.
Tháng 4 (Từ 12-5 DL đến ngày 9-6 DL): Phòng tai nạn đi đường. Không nên tính chuyện lớn.
Tháng 5 ( Từ 10-6 DL đến ngày 9-7 DL): Nhiều may mắn. Tài lộc dồi dào.
Tháng 6 (Từ 10-7 DL đến ngày 7-8 DL): Mọi việc đều thuận lợi.
Tháng 7 (Từ 8-8 DL đến ngày 6-9 DL): Học hành có nhiều khó khăn.
Tháng 8 (Từ 7-9 DL đến ngày 5-10 DL): Trước dễ sau khó. Nếu ốm đau sẽ chưa bình phục. Có đau về đường ruột, bao tử.
Tháng 9 (Từ 6-10 DL đến ngày 4-11 DL): Tài lộc càng tăng càng tạo chống đối, bất ổn.
Tháng 10 (Từ 5-11 DL đến ngày 3-12 DL): Quan hệ vui vẻ, có nhiều lợi ích.
Tháng 11 (Từ 4-12 DL đến ngày 2-1-2022 DL): Sức khỏe suy yếu. Bị tai tiếng thị phi, mất tiền tốn của hay đau ốm, tai nạn.
Tháng 12 (Từ 3-1-2022 DL đến ngày 31-1-2022 DL): Tài lộc khá nhưng không đều cẩn thận trong chi thu.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục “Xem Tử Vi” được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến…do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Related Posts