Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng Năm 2021 Xem ngay 2023Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021 chi tiết vận hạn trong …

Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021 chi tiết vận hạn trong năm

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi giáp dần nữ mạng năm 2022 chi tiết vận hạn tốt xấu!

Tử vi lý số trong đó tử vi năm đã được ông cha ta đúc rút sau hàng ngàn năm nghiên cứu và phát triển. Khi xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021 quý bạn sẽ thấy được những nội dung tử vi đầy đủ, chính xác và tâm huyết đến từ đội ngũ Thầy tử vi cùng các cộng sự. Nhờ biết vận mệnh trong năm tốt hay xấu như thế nào sẽ có những hành động gia tăng tài lộc – may mắn trong năm.

TRA CỨU TỬ VI 2022
Bạn sung sướng nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam
Nữ

Trong sự nghiệp của mình, chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc luôn mong ước truyền đạt những nội dung tử vi có ích đến cho mọi người. Và phần tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021 là một trong số những nội dung đó .

lightbull-xem-van-menhNếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1974

Giáp Dần: 48 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ ngày 23-1-1974 đến 10-2-1975

Tướng tinh: Con Trâu

Con dòng Hắc Đế, phong phú

1974-xem-boi-tu-vi-tuoi-giap-dan-nu-mang

I – Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021

 • Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn

 • Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

 • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

 • Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt

 • Thiên can: Giáp gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành

 • Địa chi: Dần gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành

 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 17 h tới 19 h Chiều ( giờ địa phương )

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

xem-van-menh-cuoc-doiXem ngày tốt hợp tuổi Giáp Dần biết ngày giờ tốt xấu trong năm

Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nữ mạng 1974

II – Xem tử vi Giáp Dần 2021 nữ mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc Đức là một trong những phúc tinh chiếu mệnh, thuộc hành Mộc chủ về sự an vui, tốt đẹp về nhiều bình diện trong đời sống, nhất là về hôn phối. Đại kết vào tháng 10 âm lịch .
Mộc đức sao sáng bát ngát
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn ràng nụ cười ấm no

2 – Xem tử vi Giáp Dần nữ mạng 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao
Đầu năm quan tâm chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .
Dịch nghĩa : Năm 2021 đương số nào gặp hạn Tam Kheo thì nên thận trọng sức khỏe thể chất, đề phòng tai nạn thương tâm giao thông vận tải, bệnh tương quan đến xương khớp hay chứng phong thấp. Đồng thời, những về mắt như mỏi mắt, mờ mắt cũng cần thận trọng phòng ngừa .

3 – Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Tổn, Địa Sinh : Công việc của quý cô tuổi Giáp Dần trong năm Tân Sửu có phần thua thiệt, đo lường và thống kê thường không đạt được suôn sẻ. Tài lộc kém, chủ về suy hao. Cuộc sống của bản thân quý cô nhiều yếu tố trở ngại. Tuy nhiên nhà đạo có nhiều niềm vui mới, thêm người thêm của cho con cháu .

4 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Giáp Dần nữ mạng về Vận niên

Thử Quy Điền : Tốt
Là một trong những vận niên mang lại nhiều điều như mong muốn, giật mình cho đương số. Do đó, phần đông làm bất kể việc làm nào cũng được quý nhân giúp sức, góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại sẽ được gặp thời cơ tốt, làm ăn kinh doanh thương mại thì được tín dụng thanh toán. Công việc thuận tiện, tài lộc phát sớm ngày có của ăn, của để đời sống thịnh vượng, có nhiều thời cơ thăng quan tiến chức công danh sự nghiệp hay gặp được bạn tốt, có hử sự .

5 – Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ 2021 về sắc tố hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Giáp Dần nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền tài của bản thân
 • Không nên dùng màu trắng hay màu đỏ chủ về việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả

Kết luận về mặt sao hạn : Năm 2021 Tân Sửu là một năm tốt – xấu bất phân so với quý cô tuổi Giáp Dần. Công việc của quý cô có sự đổi khác nhiều, hoặc phải chuyển dời nhiều. Có thể việc làm đang thuận tiện lại gặp khó khăn vất vả trở ngại trùng trùng, hoặc đang khó khăn vất vả lại gặp được thời cơ mới .

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Xem lá số tử vi và bình giải tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

III – Luận tử vi Giáp Dần nữ mạng 2021 về sao chiếu theo năm

1 – Tử vi nữ Giáp Dần năm 2021 tại Cung tiểu vận

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao : bộ sao này ý nghĩa là người tuổi Giáp Dần quý cô gặp được quý nhân tương hỗ nên thao tác cũng được lợi. Tuy nhiên về mặt tiền bạc lại không thuận, phải tiêu pha nhiều cho những góp vốn đầu tư làm ăn, kinh doanh thương mại .

2 – Tử vi năm 2021 tuổi Giáp Dần nữ mạng tại Cung xung chiếu

Có những sao cố định và thắt chặt : Tử, Trực Phù : đây là bộ sao ý nghĩa về sức khỏe thể chất không tốt, ra ngoài dễ ốm đau, bệnh tật lâu ngày khó khỏi .

3 – Tử vi tuổi Giáp Dần nữ 2021 tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới : Sức khỏe của quý cô không tốt, dễ ốm đau bệnh tật, nhà đạo có chuyện buồn tới .

4 – Xem tử vi Giáp Dần 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy : ý nghĩa của bộ sao này là nhà đạo có chuyện buồn, hòa khí kém, thường cự cãi. Sức khỏe của quý cô không tốt, làm ăn góp vốn đầu tư không suôn sẻ .

Kết luận: tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021 cho thấy đây là một năm dự tính đầu tư phát triển công việc kinh doanh nhiều nhưng lại không thuận lợi do bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Tuy nhiên một số việc gặp được quý nhân hỗ trợ nên việc đang khó khăn được giải quyết. 

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: XEM SƠ LƯỢC TỬ VI 2021

IV – Tổng kết tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021

1 – Về phương diện việc làm, ngoại giao

Đây là một năm rất tốt cho việc làm ngoại giao của quý cô tuổi Giáp Dần. Các mối quan hệ làm ăn của quý cô không ngừng được lan rộng ra, kết giao với nhiều bạn hữu nên việc làm làm ăn theo đó cũng được tương hỗ .

2 – Về phương diện kinh tế tài chính

Hao tiền tốn của, tiêu pha nhiều là những điều dễ nhận thấy của quý cô sinh năm 1974. Phần lớn những tiêu pha tài lộc của quý cô vào việc làm kinh doanh thương mại, kinh doanh hoặc việc làm của mái ấm gia đình .

3 – Về phương diện nhà đạo

Năm Tân Sửu không phải là một năm tốt cho nhà đạo của quý cô tuổi Giáp Dần. Trong nhà hoàn toàn có thể gặp phải chuyện buồn đưa tới, những xích míc, xích mích, cự cãi. Ngoài ra, quý cô cần chú ý quan tâm có người già ốm đau, bệnh nặng trong năm 2021 .

4 – Về phương diện sức khỏe thể chất

Sức khỏe của quý cô trong năm Tân Sửu không được tốt. Quý cô hầu hết mắc bệnh tương quan đến dạ dày, đường tiêu hóa kém hoặc những bệnh về dao kéo, hay những vật sắc nhọn .

V – Phương pháp hóa giải tử vi Giáp Dần nữ mạng 2021

1 – Cúng sao hóa giải

Tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021 gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “ Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền
Mộc Đức sao ấy tốt thay
Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai
Hăm lăm cúng kiến nhằm mục đích ngày
Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2 – Giải hạn tuổi 1974 năm 2021 bằng số điện thoại cảm ứng hợp tử vi & phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Giáp Dần của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [BÓI SIM] đang sử dụng, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập không thiếu thông tin của bạn vào để có tác dụng tốt nhất

3 – Giải hạn tuổi Giáp Dần năm 2021 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp : người có năm sinh 1982, 1974. Những tuổi hợp này mang đến nhiều điều tốt đẹp, vận may và tài lộc .
 • Tuổi kỵ : người có năm sinh 1977, 1960. Đây là tuổi không tốt, khiến đời sống và việc làm của quý cô gặp phải không ít khó khăn vất vả, trở ngại hay muộn phiền .

4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu : tháng 5, tháng 11 ( Âm lịch ) là những tháng xấu nhấ, hầu hết những tháng này mang đến điều muộn phiền, thi phi .
 • Tháng tốt : tháng 10, tháng 12 ( Âm lịch ) ,. Tận dụng những tháng này trong năm 2021 quý cô sẽ đạt được nhiều tác dụng vượt kỳ vọng .

VI – Luận tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Bính Dần 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1 : Cùng nhà đạo đón xuân mới, người tuổi Giáp Dần 1974 quý cô thao tác gì cũng thuận tiện, suôn sẻ và đặc biệt quan trọng được quý nhân tương hỗ. Quý cô chắc như đinh không hề bỏ lỡ thời cơ tốt này .
Tháng 2 : Có lộc về mặt tiền bạc từ người khác đưa tới, hoặc biếu khuyến mãi ngay, tuy nhiên sức khỏe thể chất của quý cô trong tháng này không được tốt, tốt nhất nên cẩn trọng với bất kể tín hiệu của bệnh tật để hoàn toàn có thể điều trị kịp thời .
Tháng 3 : Đây là một tháng không mấy tốt đẹp về mặt sức khỏe thể chất của quý cô tuổi Giáp Dần. Do vậy quý cô nên rất là cẩn trọng, đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể gặp yếu tố tương quan đến chân tay thương tích, vết phẫu thuật .

2 – Xem vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4 : Nếu muốn góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại trong tháng này thì quý cô cần sẵn sàng chuẩn bị kỹ lưỡng. Đây là một tháng không tốt cho việc làm ăn của quý cô, thường bị người khác phá hoại, gièm pha nói xấu .
Tháng 5 : Tháng này quý cô tuổi Giáp Dần sẽ phải tiêu tốn nhiều tiền tài cho sức khỏe thể chất. Bởi sức khỏe thể chất của quý cô trong tháng 5 tương đối kém, dễ bị ốm đau bệnh tật .
Tháng 6 : Đây cũng không phải là tháng tốt đẹp cho việc làm làm ăn của quý cô sinh năm 1974. Dù có góp vốn đầu tư nhưng không được khởi sắc, tuy nhiên cũng có một số ít việc vui đưa tới giúp việc làm làm ăn diễn ra thông thường .

3 – Xem vận mệnh tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7 : Trong tháng này, quý cô chú ý quan tâm trong nhà đạo có người già sức khỏe thể chất không được tốt, dễ bị ốm đau, bệnh tật khó khỏi .
Tháng 8 : Có quý nhân hỗ trợ giúp cho mọi việc của quý cô được thuận tiện hơn. Tuy nhiên đây lại là tháng nhà đạo quý cô gặp nhiều chuyện buồn, những xích míc, thiếu trung khí giữa những thành viên .
Tháng 9 : Mọi việc trong tháng này diễn ra ở mức độ trung bình, việc làm ăn không có nhiều biến chuyển lớn, cơ bản thông thường. Dù mắc bệnh tật hay ốm đau trong tháng này, quý cô cũng nhanh gọn qua khỏi .

4 – Xem tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10 : Đây là tháng người tuổi Giáp Dần nữ mạng cần quan tâm đến lời ăn lời nói. Ngoài ra xét về việc làm làm ăn đây là tháng quý cô dễ dạng mở mang thêm việc làm, sự nghiệp tăng trưởng .
Tháng 11 : Tháng này quý cô có sự tiêu pha nhiều, hao tiền tốn của cho những việc làm nhà đạo cũng như việc làm làm ăn. Bên cạnh đó sức khỏe thể chất của quý cô cũng không được tốt nên chú ý quan tâm thận trọng .
Tháng 12 : Tháng cuối năm nhà đạo của quý cô tuổi Giáp Dần có sự sửa sang, shopping nhiều đồ. Điều này tạo nên ngôi nhà khang trang hơn cũng là giúp kết nối mối quan hệ của những thành viên trong nhà đạo hòa thuận hơn .

*** Xem thêm  xem-van-menhXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Giáp Dần 1974

Xem tuổi vợ chồng

Tử vi của mỗi người trong năm Tân Sửu 2021 có tốt, có xấu, chỉ là mức độ khác nhau. Đặc điểm tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021 cũng không nằm ngoài đặc thù trên. Nếu biết cách tận dụng suôn sẻ, phúc lộc sẽ có được thành tựu tốt đẹp, rực rỡ tỏa nắng, biết hành xử tương thích, tích đức hành thiện sẽ giảm trừ được tai ương, vận hạn. Chúng tôi kỳ vọng bạn sẽ là người làm chủ mưu trí trong chuyến đò cuộc sống mình .

Đã có ⏩ Xem bói tử vi 2022 kèm luận giải từ chuyên gia

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN NỮ MẠNG NĂM 2021 (#1974)

⚡Tuổi 1974 – Xem tử vi tuổi giáp dần năm 2021 nữ mạng chủ về may mắn!

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi giáp dần nữ mạng năm 2023 chi tiết vận hạn tốt xấu!

Tử vi tuổi giáp dần năm 2021 nữ mạng được chuyên gia phong thủy Duy Linh dựa trên sự dịch chuyển của các cung sao tử vi, sao chiếu mệnh và bát tự của nữ tuổi 1974 để xác định vận hạn. Theo đó năm nay quý bà tuổi Giáp Dần được phúc tinh chiếu mệnh và bộ sao cung chiếu tốt nên vận số của quý bà trong năm tới tương đối thuận lợi. Để biết cụ thể những điểm tốt đó là gì? Mời quý bạn cùng tìm hiểu diễn biến cuộc sống chi tiết 12 tháng của nữ tuổi 1974 thông qua xem tử vi giáp dần 2021 nữ mạng chi tiết các phần luận giải dưới đây của Phong Thủy Số.

tu-vi-tuoi-giap-dan-1974-nam-2021

Tuổi âm lịch: 48 tuổi – Mạng Dương Nữ

Ngày sinh dương lịch: 23/01/1974 đến 10/02/1975

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1974 -30/12/1974

Bản mệnh: Thủy (Đại Khê Thủy)

Cầm tinh con Cọp – tướng con Trâu

Phần luận giải này chỉ áp dụng cho nữ mạng, nếu là NAM sinh năm 1974, vui lòng xem tại ☛ Tử vi tuổi giáp dần năm 2021 nam mạng

I. Xem tử vi tuổi giáp dần năm 2021 nữ mạng về hạn tuổi theo năm

Xét theo ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Thủy gặp năm Thổ là phạm khắc xuất – xấu, chủ về một năm mà công việc gặp nhiều khó khăn, sức khỏe kém.

– Sao chiếu mệnh năm 2021 – Phúc tinh Mộc Đức: Chủ về cuộc sống gặp nhiều may mắn, danh lộc tốt.

– Theo tử vi tuổi giáp dần nữ mạng năm 2021: quý bà gặp hạn Tam Kheo báo hiệu: Sức khỏe của quý bà năm nay không được tốt, đề phòng xây xát chân tay. 

– Xét theo Thiên can: Người can Giáp gặp năm Tân là bình hòa, báo hiệu một năm thuận thành.

– Xét theo Địa chi: Người sinh năm 1974 đứng chi Dần gặp năm Sửu là bình hòa, chủ về công việc có nhiều thuận lợi và thành công.

– Xem tử vi giáp dần 2021 nữ mạng chọn hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông hoặc Tây nam để nghênh tiếp Tài Thần, cầu đón Hỷ Thần. Lúc 17h tới 19h Chiều (giờ địa phương)

tu-vi-giap-dan-2021-nu-mang

II. Tổng Quan tử vi tuổi giáp dần nữ mạng năm 2021

Xem tử vi tuổi giáp dần nữ năm 2021 với những dự đoán vận số tương ứng với quý bà sinh năm 1974 trong năm Tân Sửu như sau:

1. Xem tử vi nữ giáp dần năm 2021 về tình cảm gia đình

Đã lấy chồng: Đối với quý bà đã thành lập gia đình thì năm nay quý bà tuổi Giáp Dần đón nhiều tin vui về thêm người trong gia đình hay hỷ tin cưới xin trong họ hàng, bạn bè.

Chưa lấy chồng và đã ly hôn: Đối với những quý bà còn độc thân hay đã ly hôn thì năm 2021 là thời điểm mà tình cảm của quý bà khá tốt, có nhiều may mắn, ra ngoài được nhiều người để ý lại có quý nhân giúp đỡ.

2. Xem tử vi tuổi giáp dần năm 2021 nữ mạng về sức khỏe

Tử vi năm 2021 cảu nữ sinh năm 1974 báo hiệu sức khỏe của quý bà tương đối ổn định nhưng nên chú ý đề phòng dao kéo hay tay chân tỳ vết có mổ sẻ.

3. Xem tử vi giáp dần 2021 nữ mạng về công việc và sự nghiệp

Công việc làm ăn của quý bà sinh năm 1974 trong năm này tương đối thuận lợi, có nhiều may mắn. Nhờ thế mà quý bà đạt được nhiều thành công trong năm tới hơn nữa có cơ hội mở mang thêm công việc làm ăn.

4. Xem tử vi tuổi giáp dần nữ mạng năm 2021 về ngoại giao

Công việc ngoại giao của quý bà tuổi Giáp Dần tương đối tốt, gặp được nhiều đối tác làm ăn mới và cơ hội tốt trong công việc.

5. Xem tử vi 2021 tuổi giáp dần nữ mạng về tài lộc

Tài chính của quý bà tuổi 1974 năm nay khá tốt bởi tiền bạc hanh thông, có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới. Tuy nhiên về công việc dễ có cơ hội mới nên nhiều người có xu hướng đầu tư làm ăn nhiều dẫn đến tài chính phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý mới mong ổn định tránh được tình trạng chi nhiều hơn thu.

6. Xem tử vi nữ giáp dần năm 2021 chàu hợp tuổi 

Năm 2021 quý bà tuổi Giáp dần hợp với màu đen giúp quý bà tăng kích tài lộc, tiền bạc cho bản thân. Tuy nhiên, chớ nên dùng màu đỏ chủ về công việc làm ăn rất khó khăn. Do vậy, trong cuộc sống hàng ngày quý bà nên ưu tiên sử dụng trang phục, vật phẩm và trang sức,… có màu đen, hạn chế màu đỏ.
 

Tổng luận tử vi tuổi giáp dần nữ mạng 2021: Xét trên bình diện các phương diện cuộc sống thì là “Khá Tốt”. Theo đó, xem tử vi tuổi giáp dần nữ năm 2021 quý bà phải đặc biệt chú ý vấn đề sức khỏe và tình cảm gia đình không được tốt, đề phòng có sự bất hòa – cãi vã. Đổi lại các phương diện ngoại giao, tài chính hay ngoại giao của bà năm nay tương đối tốt, thu nhập tốt và có cơ hội mở rộng làm ăn trong năm Tân Sửu.

III – Xem vận hạn tử vi tuổi giáp dần năm 2021 nữ mạng 

1 – Xem sao hạn tuổi giáp dần năm 2021

Sao chiếu mệnh tuổi giáp dần năm 2021: (Mộc Đức – Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Theo tử vi nữ giáp dần 2021 Mộc đức là Mộc phúc tinh thường mang tới chuyện may mắn, tốt lành cho nữ, nhất là về mặt tình cảm gia đạo. Đại kết vào tháng chạp và tháng 10 âm lịch. Tuy nhiên, quý bà phải đề phòng sức khỏe kém, bệnh tật liên quan tới máu huyết trong năm nay.

Hạn tuổi giáp dần năm 2021: Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Xem tử vi tuổi giáp dần nữ mạng năm 2021 cho biết hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe kém nhất là xe cộ đi lại cẩn thận, tay chân xây xát hay chứng phong thấp, viêm khớp. Quý bà cũng nên đề phòng bệnh về mắt như chứng mờ – mỏi mắt.

2 – Xem tử vi giáp dần 2021 nữ mạng theo vận niên:

Năm nay, quý cô gặp vận niên Thử Quy Điền (Giải nghĩa: Chuột về đồng): Báo hiệu một năm no đủ, tài chính hoạnh phát và gặp nhiều chuyện may mắn bất ngờ, quý bà năm tới làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Tài lộc hoạnh phát, đường quan lộc cũng được dịp thăng tiến. Gặp được bạn tốt và trong nhà có hỷ sự đưa tới.

3- Luận lá số tử vi tuổi giáp dần năm 2021 nữ mạng

Thuận theo sự thay đổi của bộ sao cố định tại cung xung chiếu,… ứng với quý bà tuổi 1974 trong năm Tân Sửu mà dự đoán được vận số của quý bà trong năm tới như sau:

Cung tiểu vận trên lá số tử vi tuổi giáp dần nữ mạng 2021 có các sao: Đại Hao, Thiên Trù, Tử Phủ, Đào Hoa, Nguyệt Đức, Thiên Việt – chủ về công việc làm ăn thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên tiền bạc dễ bị hao hụt do có sự tiêu pha nhiều vào công việc.

Cung xung chiếu có bộ 2 sao sao cố định: Trực Phù, Tử – Xem tử vi 2021 giáp dần nữ mạng báo hiệu sức khỏe của quý bà sinh năm 1974 kém, đau ốm lâu khỏi.

Cung nhị hợp có các sao cố định: Quan Đới, Phục Binh, Thiên Hư, Tuế Phá – quý bà phải chú ý sức khỏe không được tốt và trong nhà có chuyện buồn phiền đưa tới.

Cung tam hợp trên lá số tử vi nữ 1974 năm 2021 có các sao cố định: Suy, Tấu Thư, Kình Dương, Thiếu Dương, Địa Võng, Đường Phù, Quả Tú,  Hồng Loan, Phúc Đức, Tuyệt, Kiếp Sát, Thiên Không, Cô Thần – cẩn trọng tình cảm gia đình thiếu hòa khí lại có chuyện buồn đưa tới. Sức khỏe của quý bà năm nay cũng không được tốt, tiền bạc chớ nên đầu tư nhiều vào công việc làm ăn.
 

Kết luận tử vi tuổi giáp dần nữ mạng năm 2021: Thuận theo ý nghĩa của bộ sao cố định trên lá số thì vận hạn tử vi nữ giáp dần 2021 là một năm khá tốt với quý bà sinh năm 1974. Công việc làm ăn của quý bà gặp nhiều may mắn, có sự thay đổi và đầu tư vào làm ăn tuy nhiên đề phòng có kẻ ganh ghét, bày chuyện phá hoại. Tình cảm gia đình và sức khỏe của quý và năm nay không được tốt, đề phòng dao kéo hay tì vết mổ sẻ, chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc.
 

[✍Đầy đủ] Xem bói năm 2022 chi tiết từng tuổi

IV – Cách giải hạn tử vi tuổi giáp dần nữ năm 2021

1. Cầu may mắn trong tử vi tuổi giáp dần năm 2021 nữ mạng

Muốn kích phúc khí do sao chiếu mệnh Mộc Đức mang lại thì đầu năm quý bà nên dâng sớ cầu tài – cầu lộc, nên cúng vào 19 – 21 giờ ngày 25 âm lịch hàng tháng thắp 20 ngọn đèn lạy về hướng Đông.

– Bài vị giấy xanh ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

– Khấn “cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

Theo tử vi năm 2021 tuổi giáp dần nữ mạng quý bà cũng có thể sử dụng trang sức thuộc hành Mộc – màu xanh lá cây để tăng cường cát khí như: ngọc phỉ thúy, đá mã não xanh,… Hoặc sử dụng màu đen thuộc hành Thủy tương sinh cho Mộc Tinh như: Thạch anh đen, Ngọc lam bảo, thạch anh tóc đen,… Hay có thể cân nhắc sử dụng ⭐ Sim phong thủy hợp tuổi trong liên lạc hàng ngày để mọi phương diện từ công việc, tình cảm, tài lộc … càng tăng thêm phần may mắn, thuận lợi.

Để biết cát – hung về số điện thoại đang dùng, mời quý bà tra cứu và tự chiêm nghiệm tại công cụ dưới đây:

Xem Sim Phong Thủy  https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html ]

2. Cách giải hạn Tam Kheo năm 2021 cho quý bà tuổi Giáp Dần

Muốn hóa giải cái xấu của hạn Tam Kheo trong tử vi tuổi giáp dần nữ mạng 2021 thì quý bà phải cẩn thận xe cộ, đầu năm làm lễ giải hạn giúp cả năm được may mắn. Ngoài ra, khi khởi sự việc gì cũng nên nhằm giờ tốt, ngày tốt mà làm thì mới mong được an.

Muốn hóa giải cái xấu của bộ sao cố định trên tử vi nữ giáp dần 2021 thì trong năm quý bà tuổi 1974 đầu năm nên làm lễ cầu an, xuất hành đi xa hay công tác thì nên xem ngày tốt, giờ tốt để tăng cường cát khí, may mắn trong năm tới.

V – Luận tử vi tuổi giáp dần năm 2021 nữ mạng theo tháng

Vận mệnh của quý bà sinh năm 1974 sẽ thay đổi tốt, xấu như thế nào qua từng tháng trong năm 2021, mời quý bà cũng theo dõi những dự đoán sau:
 

– Tử vi tuổi giáp dần tháng 1 năm 2021: Tháng giêng mọi việc từ làm ăn, ngoại giao tới tình cảm gia đình của quý bà tương đối thuận lợi, gặp được nhiều may mắn. Hơn nữa, lại được quý nhân giúp đỡ nên mọi sự đều được suôn sẻ, như ý.

– Tử vi nữ Giáp Dần tháng 2 năm 2021: Vấn đề tài chính của quý bà trong tháng này tương đối tốt bởi có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe cẩn thận tránh ảnh hưởng xấu tới những bình diện khác của cuộc sống.

– Tử vi nữ 1974 trong tháng 3/2021: Tháng này có công việc ngoại giao hay xuất hành đi xa thì phải chú ý tay chân, xe cộ đi lại cẩn thận, cũng như chú ý sức khỏe của bản thân. Tránh vì sức khỏe kém mà ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống.

– Tháng 4 xem tử vi tuổi giáp dần nữ năm 2021 chủ về công việc làm ăn của quý bà không được tốt, đề phòng có người phá hoại trong công việc làm ăn. Cẩn trọng công việc, đường công danh và tài chính của quý bà đều không được tốt.

– Tử vi tuổi Dần 1974 tháng 5 năm 2021: Tháng này tài chính của quý bà không được thuận lợi bởi có sự tiêu pha, hao tán nhiều vào sức khỏe, điều trị và ốm đau bệnh tật. Do đó quý bà muốn thay đổi vận số thì quý bà nên chú trọng vào sức khỏe của bản thân.

– Xem tử vi tuổi giáp dần nữ mạng 2021 trong tháng sáu công việc của quý bà có nhiều việc đưa tới nên quý bà có thể vất vả và bận rộn hơn so với tháng trước. Tuy nhiên, công việc làm ăn của quý bà vẫn chưa có nhiều khởi sắc.

– Tử vi tuổi giáp dần tháng 7 năm 2021: Tháng này quý bà phải cẩn trọng trong gia đình có người già đau ốm, sức khỏe không được tốt. Do vậy, quý bà nên dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc sức khỏe của mẹ cha.

– Tử vi nữ 1974 trong tháng 8/2021: Tháng này công việc làm ăn và cuộc sống của quý bà tương đối thuận lợi bởi được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, quý bà phải đề phòng tháng này trong gia đình có chuyện buồn đưa tới.

– Xem tử vi nữ mạng 1974 năm 2021 trong tháng 9: Mọi việc trong tháng 9 tương đối suôn sẻ bởi công việc làm ăn của quý bà sinh năm 1974 tương đối ổn định, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi. Do đó quý bà không cần phải quá lo lắng.

– Xem tử vi nữ tuổi giáp dần bước sang tháng 10 công việc làm ăn của quý bà có thêm nhiều khởi sắc, công việc làm ăn được dịp mở mang thêm. Tuy nhiên, quý bà nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói tránh gây cãi vã, hiểu nhầm không đáng có.

– Tử vi nữ Giáp Dần tháng 11 năm 2021:  Tài chính của quý bà trong tháng này không được như ý bởi có sự tiêu pha, hao tán nhiều vào công việc và cuộc sống. Hơn nữa, sức khỏe của bản thân quý bà sinh năm 1974 trong tháng này cũng không tốt.

– Tử vi tuổi giáp dần tháng 12 năm 2021: Tháng chạp gia đình và quý bà cho thấy có sự sửa sang lại nhà cửa hay mua sắm nhiều đồ vật mới trong gia đình. Tuy nhiên, quý bà cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu sao phù hợp tránh tình trạng “vung tay quá trán”.

Tổng kết: Xem bói tử vi tuổi giáp dần nữ mạng năm 2021 một năm có nhiều cơ hội tốt, công việc có sự thay mới và mở mang, tiền bạc được quý nhân giúp đỡ mà hanh thông, trong gia đình có thêm nhiều tin vui. Tuy nhiên, quý bà phải chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân. Chúc quý bà sinh năm 1974 một năm mới thịnh vượng, mã đáo thành công. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổiVui lòng trích nguồn khi chia sẻ thông tin này!

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!
#tuvigiapdan2021numang_Phongthuyduylinh

Luận tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng sinh năm 1974

Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021 chi tiết vận hạn trong năm

 

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi giáp dần nữ mạng năm 2022 chi tiết vận hạn tốt xấu!

Tử vi lý số trong đó tử vi năm đã được ông cha ta đúc rút sau hàng ngàn năm nghiên cứu và phát triển. Khi xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021 quý bạn sẽ thấy được những nội dung tử vi đầy đủ, chính xác và tâm huyết đến từ đội ngũ Thầy tử vi cùng các cộng sự. Nhờ biết vận mệnh trong năm tốt hay xấu như thế nào sẽ có những hành động gia tăng tài lộc – may mắn trong năm.

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Trong sự nghiệp của mình, chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc luôn mong muốn truyền đạt những nội dung tử vi hữu ích đến cho mọi người. Và phần tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021 là một trong số các nội dung đó.

lightbull-xem-van-menhNếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1974

Giáp Dần: 48 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ ngày 23-1-1974 đến 10-2-1975

Tướng tinh: Con Trâu

Con dòng Hắc Đế, phú quý

1974-xem-boi-tu-vi-tuoi-giap-dan-nu-mang

I – Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021

 • Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn
 • Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
 • Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt
 • Thiên can: Giáp gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
 • Địa chi: Dần gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 17h tới 19h Chiều (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

xem-van-menh-cuoc-doiXem ngày tốt hợp tuổi Giáp Dần biết ngày giờ tốt xấu trong năm

xem-van-menh-cuoc-doiXem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nữ mạng 1974

II – Xem tử vi Giáp Dần 2021 nữ mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc Đức là một trong những phúc tinh chiếu mệnh, thuộc hành Mộc chủ về sự an vui, tốt lành về nhiều bình diện trong cuộc sống, nhất là về hôn phối. Đại kết vào tháng 10 âm lịch.

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 – Xem tử vi Giáp Dần nữ mạng 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Năm 2021 đương số nào gặp hạn Tam Kheo thì nên cẩn trọng sức khỏe, đề phòng tai nạn giao thông, bệnh liên quan đến xương khớp hay chứng phong thấp. Đồng thời, các về mắt như mỏi mắt, mờ mắt cũng cần cẩn trọng phòng ngừa.

3 – Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Tổn, Địa Sinh: Công việc của quý cô tuổi Giáp Dần trong năm Tân Sửu có phần thua thiệt, tính toán thường không đạt được như ý. Tài lộc kém, chủ về suy hao. Cuộc sống của bản thân quý cô nhiều vấn đề trở ngại. Tuy nhiên gia đạo có nhiều niềm vui mới, thêm người thêm của cho con cháu.

4 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Giáp Dần nữ mạng về Vận niên

Thử Quy Điền: Tốt

Là một trong những vận niên mang lại nhiều điều may mắn, bất ngờ cho đương số. Do đó, hầu như làm bất cứ công việc nào cũng được quý nhân giúp đỡ, đầu tư kinh doanh sẽ được gặp cơ hội tốt, làm ăn kinh doanh thì được tín dụng. Công việc thuận lợi, tài lộc phát sớm ngày có của ăn, của để cuộc sống thịnh vượng, có nhiều cơ hội thăng tiến công danh hay gặp được bạn tốt, có hử sự.

5 – Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Giáp Dần nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

 • Không nên dùng màu trắng hay màu đỏ chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Năm 2021 Tân Sửu là một năm tốt – xấu bất phân đối với quý cô tuổi Giáp Dần. Công việc của quý cô có sự thay đổi nhiều, hoặc phải di chuyển nhiều. Có thể công việc đang thuận lợi lại gặp khó khăn trở ngại trùng trùng, hoặc đang khó khăn lại gặp được thời cơ mới.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Xem lá số tử vi và bình giải tại:

III – Luận tử vi Giáp Dần nữ mạng 2021 về sao chiếu theo năm

1 – Tử vi nữ Giáp Dần năm 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: bộ sao này ý nghĩa là người tuổi Giáp Dần quý cô gặp được quý nhân hỗ trợ nên làm việc cũng được lợi. Tuy nhiên về mặt tiền bạc lại không thuận, phải tiêu pha nhiều cho những đầu tư làm ăn, kinh doanh.

2 – Tử vi năm 2021 tuổi Giáp Dần nữ mạng tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: đây là bộ sao ý nghĩa về sức khỏe không tốt, ra ngoài dễ ốm đau, bệnh tật lâu ngày khó khỏi.

3 – Tử vi tuổi Giáp Dần nữ 2021 tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: Sức khỏe của quý cô không tốt, dễ ốm đau bệnh tật, gia đạo có chuyện buồn tới.

4 – Xem tử vi Giáp Dần 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: ý nghĩa của bộ sao này là gia đạo có chuyện buồn, hòa khí kém, thường cãi vã. Sức khỏe của quý cô không tốt, làm ăn đầu tư không may mắn.

Kết luận: tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021 cho thấy đây là một năm dự tính đầu tư phát triển công việc kinh doanh nhiều nhưng lại không thuận lợi do bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Tuy nhiên một số việc gặp được quý nhân hỗ trợ nên việc đang khó khăn được giải quyết. 

xem-van-menhMời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM SƠ LƯỢC TỬ VI 2021

Luận hung cát tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng

Xem tử vi năm 2021 tuổi Mậu Dần nữ mạng

IV – Tổng kết tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao 

Đây là một năm rất tốt cho công việc ngoại giao của quý cô tuổi Giáp Dần. Các mối quan hệ làm ăn của quý cô không ngừng được mở rộng, kết giao với nhiều bạn bè nên công việc làm ăn theo đó cũng được hỗ trợ.

2 – Về phương diện tài chính

Hao tiền tốn của, tiêu pha nhiều là những điều dễ nhận thấy của quý cô sinh năm 1974. Phần lớn những tiêu pha tiền bạc của quý cô vào công việc kinh doanh, buôn bán hoặc công việc của gia đình.

3 – Về phương diện gia đạo

Năm Tân Sửu không phải là một năm tốt cho gia đạo của quý cô tuổi Giáp Dần. Trong nhà có thể gặp phải chuyện buồn đưa tới, những mâu thuẫn, xích mích, cãi vã. Ngoài ra, quý cô cần lưu ý có người già ốm đau, bệnh nặng trong năm 2021.

4 – Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của quý cô trong năm Tân Sửu không được tốt. Quý cô chủ yếu mắc bệnh liên quan đến dạ dày, đường tiêu hóa kém hoặc các bệnh về dao kéo, hay các vật sắc nhọn. 

Bói bài hàng ngày

Xin xăm Quan Âm

Xem ngày khai trương tuổi Giáp Dần

V – Phương pháp giải hạn tử vi Giáp Dần nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn

Tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2021 gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2 – Giải hạn tuổi 1974 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Giáp Dần của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [BÓI SIM] đang sử dụng, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải hạn tuổi Giáp Dần năm 2021 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp: người có năm sinh 1982, 1974. Những tuổi hợp này mang đến nhiều điều tốt lành, vận may và tài lộc.

 • Tuổi kỵ: người có năm sinh 1977, 1960. Đây là tuổi không tốt, khiến cuộc sống và công việc của quý cô gặp phải không ít khó khăn, trở ngại hay muộn phiền.

4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu: tháng 5, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng xấu nhấ, chủ yếu những tháng này mang đến điều muộn phiền, thi phi. 

 • Tháng tốt: tháng 10, tháng 12 (Âm lịch),. Tận dụng các tháng này trong năm 2021 quý cô sẽ đạt được nhiều kết quả vượt kỳ vọng.

VI – Luận tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Bính Dần 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Cùng gia đạo đón xuân mới, người tuổi Giáp Dần 1974 quý cô làm việc gì cũng thuận lợi, may mắn và đặc biệt được quý nhân hỗ trợ. Quý cô chắc chắn không thể bỏ qua thời cơ tốt này. 

Tháng 2: Có lộc về mặt tiền bạc từ người khác đưa tới, hoặc biếu tặng, tuy nhiên sức khỏe của quý cô trong tháng này không được tốt, tốt nhất nên cẩn thận với bất kỳ dấu hiệu của bệnh tật để có thể điều trị kịp thời.

Tháng 3: Đây là một tháng không mấy tốt lành về mặt sức khỏe của quý cô tuổi Giáp Dần. Do vậy quý cô nên hết sức cẩn thận, đặc biệt có thể gặp vấn đề liên quan đến chân tay thương tích, vết mổ xẻ.

2 – Xem vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Nếu muốn đầu tư kinh doanh trong tháng này thì quý cô cần chuẩn bị kỹ lưỡng. Đây là một tháng không tốt cho việc làm ăn của quý cô, thường bị người khác phá hoại, gièm pha nói xấu. 

Tháng 5: Tháng này quý cô tuổi Giáp Dần sẽ phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho sức khỏe. Bởi sức khỏe của quý cô trong tháng 5 tương đối kém, dễ bị ốm đau bệnh tật. 

Tháng 6: Đây cũng không phải là tháng tốt lành cho công việc làm ăn của quý cô sinh năm 1974. Dù có đầu tư nhưng không được khởi sắc, tuy nhiên cũng có một số việc vui đưa tới giúp công việc làm ăn diễn ra bình thường. 

3 – Xem vận mệnh tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Trong tháng này, quý cô chú ý trong gia đạo có người già sức khỏe không được tốt, dễ bị ốm đau, bệnh tật khó khỏi. 

Tháng 8: Có quý nhân hỗ trợ giúp cho mọi việc của quý cô được thuận lợi hơn. Tuy nhiên đây lại là tháng gia đạo quý cô gặp nhiều chuyện buồn, những mâu thuẫn, thiếu hòa khí giữa các thành viên.

Tháng 9: Mọi việc trong tháng này diễn ra ở mức độ trung bình, việc làm ăn không có nhiều biến chuyển lớn, cơ bản bình thường. Dù mắc bệnh tật hay ốm đau trong tháng này, quý cô cũng nhanh chóng qua khỏi. 

4 – Xem tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Đây là tháng người tuổi Giáp Dần nữ mạng cần chú ý đến lời ăn tiếng nói. Ngoài ra xét về công việc làm ăn đây là tháng quý cô dễ dạng mở mang thêm công việc, sự nghiệp phát triển. 

Tháng 11: Tháng này quý cô có sự tiêu pha nhiều, hao tiền tốn của cho các công việc gia đạo cũng như công việc làm ăn. Bên cạnh đó sức khỏe của quý cô cũng không được tốt nên lưu ý cẩn trọng.

Tháng 12: Tháng cuối năm gia đạo của quý cô tuổi Giáp Dần có sự sửa sang, mua sắm nhiều đồ. Điều này tạo nên ngôi nhà khang trang hơn cũng là giúp gắn kết mối quan hệ của các thành viên trong gia đạo hòa thuận hơn.

*** Xem thêm  xem-van-menhXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Giáp Dần 1974

Tử vi của mỗi người trong năm Tân Sửu 2021 có tốt, có xấu, chỉ là mức độ khác nhau. Đặc điểm tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021 cũng không nằm ngoài đặc điểm trên. Nếu biết cách tận dụng may mắn, phúc lộc sẽ có được thành tựu tốt đẹp, rực rỡ, biết hành xử phù hợp, tích đức hành thiện sẽ giảm trừ được tai ương, vận hạn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ là người làm chủ thông minh trong chuyến đò cuộc đời mình.

Đã có ⏩ Xem bói tử vi 2022 kèm luận giải từ chuyên gia

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Related Posts