Tu Vi Tuoi Giap Dan Nam 2017 New 2023Xem tử vi 2017 cho tuổi Giáp Dần 1974 – Nam mạng – Vansu.net

Xem tử vi 2017 cho tuổi Giáp Dần 1974 – Nam mạng

Giáp Dần: 44 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 23-1-1974 đến 10-2-1975

Tướng tinh: Con Trâu

Con dòng Hắc đế, phú quý

(Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 – Nữ mạng)

Mạng: Đại khê Thủy (Nựớc suối lớn)

Sao: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Diêm Vương: Bệnh tim mạch

Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

Thiên can: Giáp gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn

Địa chi: Dần gặp Dậu: Hung niên, Tam Tai, xấu

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Trắng, đen; Kỵ màu: Đỏ, vàng

Quý Anh tuổi Giáp Dần sanh vào Cung cấn, số được phú quý vinh hiển nhưng cũng chịu nhiều thăng trầm, lâm vào nghịch cảnh.

Có ý thích độc lập mạnh mẽ, thích những việc mới lạ, có suy nghĩ khác thường dễ thành công ở các lãnh vực phát minh, khảo cứu…

Quý Anh rất thông minh, muốn làm việc mà người thường không dám làm, có tính khám phá, mạo hiểm muốn được vinh danh. Bản ngã khá lớn nhưng rất hòa nhã với những người dưới cơ, sẵn sàng giúp đỡ họ. Nhưng khi gặp người có ý coi thường thì lòng tự tôn trỗi dậy mạnh mẽ, trở thành ngạo mạn. Cũng vì vậy, công việc ít có người hợp tác song hành.

Tuy danh lộc có phần vững vàng nhưng Trung niên cũng chưa ổn định. Phải vào Hậu vận, công danh sự nghiệp mới phát triển hoàn toàn, cuộc sống đủ đầy phúc lộc. Tuổi già sống trong phú quý, con cái nên danh.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, thường gặp may mắn, danh tài hưng vượng, mưu sự dễ thành. Sao Thái Âm là một Phúc tinh hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Anh càng thêm lợi ích.

Với Hạn Diêm vương, dễ sinh tranh chấp, kiện thưa và bản thân bất lợi về tim mạch, huyết áp.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa Hung, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, lộc tài dễ kiếm nếu Quý Anh đừng quá mong cầu hay đừng mưu tính việc ngoài tầm tay. Sinh hoạt, làm việc trong môi trường quen thuộc, sẽ gặt hái thành quả dễ dàng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Thủy, gặp Mộc có phần hao tốn nhưng không nhiều vì Mộc vận bất cập. Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt, công việc làm ăn thường gặp may mắn, được nhiều người giúp đỡ. Nếu làm việc ở môi trường quen thuộc, lợi nhuận càng dễ dàng và thoải mái hơn. Tuy nhiên, đây là năm Tam Tai và cũng là Hung niên có thể xảy ra việc chẳng lành mà tài trí khó phần ngăn chặn, hóa giải mà chỉ có phước đức mới có thể chuyển Hung thành Kiết, Nguy thành An. Vì vậy, năm nay, dù có cơ hội tốt cũng đừng ôm đồm nhiều việc, nên tiếp tục việc cũ, vẫn có lợi nhuận dễ dàng, còn có thể ứng xử khi có sự việc trắc trở xảy ra. Có thể nói, đây là năm có tốt, có xấu. Nếu Quý Anh cứ giữ tâm lành ý thiện trong cuộc sống thì công việc làm ăn cũng như gia đình vẫn có chiềư hướng đi lên.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.

Cung tiểu Hạn có Tuế phá, Thiên hư, Phục binh, Bệnh phù…là những chướng ngại trong cuộc sống, bất lợi về mặt quan hệ, mưu sự và sức khỏe. Nhưng bên cạnh cũng có nhiều Phúc, Thiện tinh như Phúc đức, Thiên đức, lại thêm Thanh long biểu hiện nhiều may mắn có thể vùng vẫy thoát khỏi chướng nạn. Lợi lạc vẫn có nhưng năm nay chưa hẳn là năm “xuôi chèo mát mái”. Vì thế, Quý Anh không nên buông lung trong quan hệ và công việc, nhất là đừng quá tin tưởng trong việc dùng người. Nếu có thể nên tránh những thú vui thiếu lành mạnh có hại cho uy tín, tình cảm lẫn sức khỏe.

Với Quả tú, Thiên la, Cô thần, tâm tư Quý Anh có nhiều vướng bận, lo âu, có những nỗi niềm không thể thổ lộ cùng ai.

Cung Mệnh được hội nhập bởi Tử vi, Long đức hy vọng những khó khăn sẽ được hóa giải và tăng phần thuận lợi để có thể tiến gần đến những thành tựu.

Nhìn chung các mặt, năm nay tuy có rối ren về quan hệ, có nhiều sự chống phá trở ngăn nhưng sự thuận lợi vẫn nhờ ở phước đức, vẫn có thể bảo toàn sự nghiệp. Thành công không lớn nhưng đủ bù đắp cho những thua thiệt, cũng là điều may khi gặp Hung niên, Tam Tai.

Giáp Dần mạng Thủy Qúy Anh

Thông minh, năng động công danh dễ thành

Can Chi thuận hợp, an lành

Giảm phần sóng gió, giảm phần bất an

Là người lớn mật, to gan

Bôn ba, trôi nổi, bình an Trung thời

Bạc tiền sáng tối đầy vơi

Gia đình tạo dựng, cơ ngơi vững bền

Hậu vận mọi việc đều nên

Ăn ở có Đức, tuổi tên với đời

Đinh Dậu Sao, Vận có Thời

Hung niên gắng giữ, cơ ngơi vững bền.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc bận rộn. Sức khỏe thất thường. Nhiều tốn hao vì gia đình. Tháng 3: Công việc rối rắm, nhưng vượt qua. Việc khó có người giúp.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều việc lo âu. Công việc trở ngại. Tốn hao nhiều mặt. Tháng 6: Công việc khó có người giúp. Gặp điều may lành.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình, tình cảm có nhiều niềm vui. Công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Tháng 9: Gặp nhiều may mắn, mưu tính được thành. Có ốm đau cũng mau hồi phục.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Công việc thuận lợi. Phòng tai bay vạ gió. Có lợi lớn phải phòng Hung họa. Tháng 12: Có dịp đi xa vui vẻ. Cẩn thận phòng tai nạn.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem Thêm

Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Dần

Xem tử vi theo năm

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Xem Tử vi 2023 nữ mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp quý bạn nắm bắt được tổng quan các yếu tố sao chiếu mệnh, vận hạn tuổi, tứ trụ, vận niên, mệnh ngũ hành.

  • Xem tử vi 2023 nam mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp cho chủ mệnh các tuổi nắm bắt được tổng quan lá số tử vi, công danh sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe, sao chiếu mệnh, vận hạn.

  • Bước sang năm Quý Mão 2023, 12 con giáp bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ có sao chiếu mệnh, hạn tuổi khác nhau.

  • Màu may mắn của 12 con giáp mang lại tình duyên, sức khỏe, tài vận dồi dào cho bản mệnh. Tìm hiểu màu sắc may mắn riêng của từng con giáp năm 2023…

  • Xem tuổi xông nhà năm 2023 Quý Mão cho gia chủ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Xem tử vi 2017 cho tuổi Giáp Dần 1974 – Nữ mạng – Vansu.net

Xem tử vi 2017 cho tuổi Giáp Dần 1974 – Nữ mạng

Giáp Dần: 44 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ ngày 23-1-1974 đến 10-2-1975

Tướng tinh: Con Trâu

Con dòng Hắc Đế, phú quý

(Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 – Nam mạng)

Sinh năm 1974 mệnh gì?

Mạng: Đại Khê Thủy (nước suối lớn)

Sao: Thái Bạch: Tốn hao, rối rắm

Hạn: Thiên la: Nhiều lo âu

Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

Thiên can: Giáp gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn

Địa chi: Dần gặp Dậu: Khắc nhập, Tam Tai, xấu

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ trưa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài thần

Màu sắc: Hợp màu: Trắng, đen; Kỵ màu: Xanh, đỏ

Quý Cô tuổi Giáp Dần là người năng nổ, hoạt bát lại thêm phần duyên dáng, rất dễ gây cảm tình với mọi người. Bản tính cũng rất chuyên cần, nghiêm túc nên sự nghiệp và chức vụ được ổn định dài lâu.

Số khắc Mẹ Cha, không nhờ cậy Anh Chị, một tay tự lập, nhờ Can Chi đồng hành dễ tạo sự nghiệp lớn. Thời Tiền vận nhiều xông xáo, tài chánh hưng vượng nhưng nếu Phước Đức kém cỏi thì những gì tích góp được sẽ dễ dàng tuột khỏi đôi tay. Vì cao số nên đường tình duyên cũng không mấy ấm êm, suông sẻ nhưng được tốt về con cái. Đa phần cuộc sống của Quý Cô được hiệp hòa, rỡ rang khi bước vào Trung vận. Có người được hưởng vinh hoa phú quý, nếu phước dày đức lớn, cho cả cuộc đời.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếư mạng, thường sinh ốm đau, hao tốn. Gia đình, tình cảm có những bất hòa, mang tai tiếng thị phi. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Cô sẽ giảm phần khó khăn, hao tốn, trong rủi có may.

Hạn gặp Thiên La, tâm trạng thường bất an, có những vướng mắc phải gánh chịu một mình. Nếu thiếu tự chủ dẫn đến suy nhược thần kinh.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa Hung, công việc làm ăn thua thiệt, gia đình tình cảm có chuyện chẳng lành. Mọi việc nên cẩn thận.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Qụý Cô được sống trong môi trường giao tiếp thuận lợi, sinh hoạt phù hợp với khả năng và ý thích, lộc tài dễ tăng trưởng.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thủy gặp Mộc khó tránh khỏi tổn hao, nhưng không thất bại. Sao Hạn, Vận Thế yếu kém, lại là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều việc xấu khó lường. Được Vận niên rất tốt nếu Quý Cô đừng khởi nhiều tham vọng, cần sinh hoạt trong môi trường quen thuộc vẫn có tài lộc đủ dùng và còn tránh được khó khăn bất trắc, cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình, tình cảm và sức khỏe. Có thể nói, đây là năm tương đối yếu kém nhưng không phải là năm thất bại nếu đừng khởi nhiều ham muốn.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 57 tuổi) có Phá, Hư, Phi, công việc làm ăn có nhiều thay đổi, sự nghiệp lui sụt. Với ảnh hưởng không được tốt của Đại Hạn, nên năm nay, dù Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa cũng phải khó khăn nhiều mới vươn lên. Mọi việc nên dè dặt và đây cũng là năm Tam Tai cần phòng bất trắc.

Cung Tiểu vận có Thiên Tướng tọa thủ, có cơ hội để phát huy khả năng, công danh sự nghiệp thăng tiến. Đồng cung có Thiên hư, Tuế pha, Phục binh là những sao xấu. Công việc khó tránh khỏi bị người ganh tỵ, chống phá gây tổn hao. Sự khó khăn trở ngại mà Quý Cô phải giải quyết không chỉ là người ngoài mà cả người thân chống đối hay người mà Quý Cô tin cậy phản bội. Đừng nên làm chuyện lớn, tâm trí sẽ phải vướng nhiều lo âu.

Hội chiếu có Tử vi, Thiên quan, Thiên phúc, Giải thần, Hoa cái…là những Phúc Quý tinh, Quý Cô vẫn có nhiều người giúp đỡ trong khó khăn, vẫn tạo được thành quả đáng kể.

Cung Mệnh có Long Đức, Tử vi, gặp nhiều chuyện vui mừng, gặp Hung hóa Hiền, tài lộc tăng trưởng, mưu sự được

thành. Quý Cô có Tử vi nhập Mệnh là điều đáng quý vì đây là vị sao chủ tể của các sao, đem lại nhiều phúc đức, may mắn thêm nhiều. Nếu biết làm thêm việc thiện, cuộc sống càng nhiều niềm vui.

Cung Tài Bạch có Đại Hao chiếu, Tiểu hao lưu, khó tránh khỏi tốn hao nhiều mặt. Nhờ có Mã, Lộc đồng nhập, sẽ có những món lợi bất ngờ cuộc sống vẫn có dư. Nếu biết hạn chế thất thoát vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung, năm nay công việc làm ăn có phần biến động, mưu sự tiền Hung hậu Kiết, thành quả phải bị hao hụt phần nào. Gia đình tình cảm cũng có người ốm đau hay gây hao tốn. Nhờ phần phước đức, cuộc sống vẫn có phần thăng tiến. Một năm khó khăn nhưng không thất bại.

Quý Cô cung cấn Giáp Dần

Mạng Thủy, tuổi Mộc được phần tương sinh

Là người năng nổ, thông minh

Nhưng vì cao số, duyên tình trái ngang

Gặp chồng hợp tuổi, giàu sang

Ấm êm hạnh phúc, gia đàng tiến nhanh

Trung thời may mắn, an lành

Vượt qua hung họa, công danh rỡ rang

Hậu vận nhà cửa vẻ vang

Con nên danh phận, bạc tiền có dư

Đinh Dậu Sao, Vận hao hư

Tạo thêm phước đức, ưu tư giảm phần.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi nhưng khó bền. Tài lộc tăng. Gia đình có tin vui. Tháng 3: Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc trì trệ. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tài lộc kém. Tháng 6: Nhiều việc rối rắm. Lo âu nhiều.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có cơ hội tốt để làm việc. Nên theo đuổi việc cũ. Tài lộc tăng. Tháng 9: Sức khỏe tốt. Gia đình có tin vui.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Mưu sự được thành. Tháng 12: Không nên đi xa, phòng tai nạn. Sức khỏe tốt.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Xem Thêm

Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Dần

Xem tử vi theo năm

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Xem Tử vi 2023 nữ mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp quý bạn nắm bắt được tổng quan các yếu tố sao chiếu mệnh, vận hạn tuổi, tứ trụ, vận niên, mệnh ngũ hành.

  • Xem tử vi 2023 nam mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp cho chủ mệnh các tuổi nắm bắt được tổng quan lá số tử vi, công danh sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe, sao chiếu mệnh, vận hạn.

  • Bước sang năm Quý Mão 2023, 12 con giáp bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ có sao chiếu mệnh, hạn tuổi khác nhau.

  • Màu may mắn của 12 con giáp mang lại tình duyên, sức khỏe, tài vận dồi dào cho bản mệnh. Tìm hiểu màu sắc may mắn riêng của từng con giáp năm 2023…

  • Xem tuổi xông nhà năm 2023 Quý Mão cho gia chủ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Xem tử vi 2017 tuổi Giáp Dần Nam mạng – Lịch Vạn Niên

Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Giáp Dần – Nam mạng

Sao: Thái Âm: Thường gặp may mắn, danh tài hưng vượng, mưu sự dễ thành.

Hạn: Diêm Vương: Dễ sinh tranh chấp, kiện thưa, và bản thân dễ mắc các bệnh huyết áp, tim mạch.

Vận niên: Hầu Thực Quả (Khỉ ăn trái): Vận niên rất tốt, tài lộc dễ kiếm, nếu Quý bạn đừng quá mong cầu hay dùng mưu tính việc ngoài tầm tay. Sinh hoạt làm việc trong môi trường quen thuộc, sẽ gặt hái thành quả dễ dàng.

Mệnh: Thủy: gặp năm Hỏa Không tốt

Hợp tuổi: Ngọ, Tuất

Kỵ tuổi: Thân, Tỵ, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen – Khắc với màu: vàng

Xem tử vi 2017 tuổi Giáp Dần Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Dần 1974 trong năm 2017:

Quý Anh tuổi Giáp Dần là người thông minh, cương nghị, có tấm lòng quảng đại, bao dung dễ trở thành người lãnh đạo chỉ huy. Đặc biệt, Quý Anh có lối suy nghĩ khác người, thích làm chuyện lớn, mạo hiểm, khó khăn mà ít người dám làm…một phần để thỏa mãn lòng tự hào về bản thân, một phần, muốn nổi tiếng, được nhiều người thán phục. Cũng vì vậy, có lúc Quý Anh bị bạn bè “khích tướng” lao vào chốn hiểm nguy, gánh lấy tai hại.
Bản tính thích đổi mới, phù hợp ở môi trường nhiều biến động, nếu thuận sinh vào hai mùa Thu Đông gặp nhiều may mắn, công danh tài lộc dễ thành, to lớn. Nghịch sinh lỗi số phải vất vả gian nan, nhưng bạc tiền không thiếu, tinh thần tình cảm khó yên.
Bây giờ, đang vào Trung vận, dù thuận hay nghịch mùa sinh, Quý Anh cũng đã trải qua nhiều sóng gió. Tha phương lập nghiệp tương đối dễ dàng hơn và sự nghiệp cũng giảm phần chao đảo, gia đạo ấm êm. Đi vào Hậu vận, danh lộc tăng cao, là người có tiếng có tài trong xã hội.

Công việc tuổi Giáp Dần 1974 trong năm 2017:

Công việc làm ăn thường gặp may mắn, được nhiều người giúp đỡ. Nếu làm việc ở môi trưởng quen thuộc, lợi nhuận càng dể dàng và thoải mái hơn. Trong cuộc sống, bất lợi về mặt quan hệ, mưu sự và sức khỏe. Nhưng bên cạnh cũng có nhiều Phúc, Thiện, lại thêm biểu hiện nhiều may mắn cỏ thể vùng vẫy thoát khỏi chướng nạn. Lợi lạc vẫn có nhưng năm nay chưa hẳn là năm “xuôi chèo mát mái”. Vì thế, Quý bạn không nên buông lỏng trong quan hệ và công việc, nhất là đừng quá tin tưởng trong việc dùng người. Nếu có thể nên tránh những thú vui thiếu lành mạnh có hại cho uy tín, tình cảm lẫn sức khỏe.

Tình cảm tuổi Giáp Dần 1974 trong năm 2017:

Năm nay, gia đình, tinh cảm tuy có những xáo trộn nhưng Quý bạn vẫn có nhiều niềm vui. Là người đã có gia đình, Quý bạn nên quan tâm nhiều hơn đến vợ con, nhất là có con sắp bước vào tuổi thành niên, ngoài vai trò người Cha cần phải gần gũi chúng như một người bạn, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ mọi tâm tình, thắc mắc. Có vậy, sẽ tránh được cho các con bị bạn bè xấu lôi kéo. Quan hệ với người khác phái Quý bạn cần chín chắn, minh bạch để tránh bị hiều lầm, gia đình khỏi rơi vào tình trạng “cơm không lành, canh không ngọt”. Đừng cho rằng những ham muốn nhất thời sẽ không gây hậu quả gì nghiêm trọng, trái lại có thể làm tan vỡ một gia đình vốn ấm êm, hạnh phúc.
Đối với Quý bạn độc thân, năm nay khó tránh khỏi lưới tình. Nên tìm hiểu đối tượng, đừng để bị mang tai tiếng. Nếu có ý lập gia đình, cũng nên chờ năm tới vì đang gặp Tam Tai và nhất là Hung niên, đại kỵ việc hợp hôn. Quý bạn hạp với người tuổi Giáp Dần (Đồng tuồi), Quý Hợi (35 tuổi), Mậu Ngọ (40 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Mão (43 tuổi), Đinh Tỵ (41 tuổi), Tân Dậu ( 37 tuổi).

Sức khỏe tuổi Giáp Dần 1974 trong năm 2017:

Năm nay Quý bạn nên quan tâm giữ gìn sức khỏe. Phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu và các bệnh tim mạch. Hơn nữa, Tam Tai, Hung niên có thể xảy ra tai nạn khó lường. Mọi việc nên đề phòng. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có khả năng ngăn chặn, hóa giải Hung tai, Họa hại nếu Quý bạn sống hợp với đạo đức.

Diến biến các tháng năm 2017 tuổi Giáp Dần 1974:

Tháng Giêng: Công việc bận rộn. Sức khỏe thất thường.
Tháng 2: Nhiều tốn hao vì gia đình.
Tháng 3: Công việc rối rắm, nhưng vượt qua. Việc khó có người giúp.
Tháng 4: Nhiều việc lo âu.
Tháng 5: Công việc trở ngại. Tốn hao nhiều mặt.
Tháng 6: Công việc khó có người giúp. Gặp điều may lành.
Tháng 7: Gia đình, tình cảm có nhiều niềm vui.
Tháng 8: Công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào.
Tháng 9: Gặp nhiều may mắn, mưu tính được thành. Có ốm đau cũng mau hồi phục.
Tháng 10: Công việc thuận lợi. Phòng tai bay vạ gió.
Tháng 11: Có lợi lớn. Phải phòng Hung họa.
Tháng 12: Có dịp đi xa vui vẻ. Cẩn thận phòng tai nạn.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục “Xem Tử Vi” được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến…do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Related Posts