Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2022 Nữ Mạng New 2023Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2022 – Nữ Mạng 1994 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 29 tuổi

– Sao: VÂN HỚN chiếu mệnh

– Mạng: Hỏa gặp mệnh kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Nhâm là tương sinh – Rất tốt

>> Xem lá số tử vi 2023

I. Thông tin gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Xem tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tuất năm 2022

Xem tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tuất năm 2022

Người sinh ra trong khoảng thời gian từ 10/02/1994 đến 30/01/1995 Dương Lịch thuộc tuổi Giáp Tuất, cầm tinh con Chó. Thiên can Giáp gặp địa chi Tuất mang ý nghĩa đặc biệt là Thủ Thân Chi Cẩu (Chó giữ mình).

– Ngũ hành: Hỏa (Sơn Đầu Hỏa, Lửa trên núi)

– Tương sinh: Mộc

– Tương khắc: Thủy

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Ly

Phụ nữ tuổi Giáp Tuất có tính cách năng động, hoạt bát, vui vẻ, luôn mang đến năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Họ là người kiên trung, luôn giữ bản thân trong sạch, chính trực, tuyệt đối không bao giờ bán rẻ lương tâm để làm điều gian ác.

Năm 2022 sẽ có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ đối với phụ nữ tuổi Giáp Tuất. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để xem đó là những thay đổi đặc biệt nào!

II. Xem tử vi nữ tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Trong Âm Lịch, năm 2022 ứng với năm Nhâm Dần, tức là năm con Hổ. Theo thuyết âm dương ngũ hành, nạp âm của năm nay thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Trong năm 2022, sẽ có những thay đổi mới mẻ nào sẽ diễn ra trong cuộc sống của phụ nữ tuổi Giáp Tuất? Để luận đoán tương lai của bản mệnh thì cần xem xét đến nhiều yếu tố: Can chi, tứ trụ, sao chiếu mệnh, niên hạn….

Ngũ hành nạp âm của Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa, nằm trong mối quan hệ tương khắc với Nhâm Dần thuộc mệnh Kim. Trái lại, thiên can Giáp lại tương sinh với Nhâm, địa chi Tuất Tam hợp với Dần. Năm 2022, bản mệnh sẽ trải qua đôi chút thăng trầm, nhưng đều có thể vượt qua để gặt hái thành công nhờ bản lĩnh kiên cường.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994 chịu sự chi phối của sao Vân Hớn trong năm Nhâm Dần. Sao này không tốt cũng không xấu nên bản mệnh vẫn được an yên, không phải lo toan, vất vả, hao tâm tổn sức quá nhiều.

III. Luận giải tử vi 2022 nữ tuổi Giáp Tuất 1994 trên các phương diện

xem tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tuất năm 2022

Xem tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tuất năm 2022

Sau đây, Vansu.net sẽ gửi tới các quý bạn đọc tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm 2022 trên các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, gia đạo.

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc làm ăn của phụ nữ tuổi Giáp Tuất ở mức trung bình trong năm 2022. Đây là thời gian thích hợp để bản mệnh củng cố sự nghiệp thêm vững vàng. Thay vì mở rộng quy mô làm ăn thì nên tinh gọn quy trình làm việc để tối ưu lợi nhuận.

Nếu có dự định triển khai kế hoạch mới trong năm nay thì phải chuẩn bị cho mọi vấn đề trục trặc có thể xảy ra. Nên xem ngày tốt để tiến hành đại sự để công việc được thuận lợi, suôn sẻ.

Phụ nữ tuổi Giáp Tuất là người năng nổ, luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp, nên luôn được yêu mến, tin tưởng. Trong những lúc khó khăn, bản mệnh không nên cố gắng ôm đồm hết mọi việc, hãy thử nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

2. Tài chính

Năm 2022, tài lộc của nữ mạng tuổi Giáp Tuất không quá dồi dào, nhưng cũng đủ ăn đủ mặc. Bản mệnh sẽ không bao giờ bị túng thiếu nếu biết quản lý chi tiêu hằng ngày chặt chẽ. Không nên tiêu xài hoang phí chỉ để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Thay vì đầu tư mạo hiểm, hãy tiết kiệm một khoản tiền nhỏ để lo cho cuộc sống tương lai. Phải hết sức tỉnh táo trước những chiêu trò dụ dỗ để kiếm tiền nhanh chóng. Chỉ nên chọn những phương thức đầu tư tài chính ổn định, an toàn.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm Nhâm Dần, vận đào hoa của phụ nữ tuổi Giáp Tuất khá vượng nên người độc thân sẽ sớm gặp được “chân mệnh thiên tử của đời mình”. Đối với người tuổi này, sự chung thủy là điều quan trọng nhất trong tình yêu. Nên bản mệnh sẽ chỉ kết khi thực sự tin tưởng vào tình cảm của đối phương.

Phụ nữ đã kết hôn nên dành thời gian ở bên cạnh gia đình nhiều hơn. Đừng vì hiểu lầm, ghen tuông vô lý mà tranh cãi với người bạn đời của mình. Để bầu không khí gia đình luôn hòa thuận thì phải thể hiện thái độ nhu mì, ôn hòa.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng hợp khắc để kê đệm cho cuộc sống gia đình về sau: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa tới nay xem tuổi đều dựa vào năm sinh âm lịch. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch của mình qua chức năng:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của phụ nữ tuổi Giáp Tuất năm nay khá ổn định, những vẫn không nên chủ quan trong việc chăm sóc cơ thể và tinh thần hằng ngày. Để nâng cao sức để kháng, hãy tập thể dục thường xuyên và ăn nhiều rau xanh hơn.

Lịch làm việc và nghỉ ngơi cân đối sẽ giúp cơ thể luôn duy trì tỉnh táo và năng lượng tích cực. Hãy thanh lọc tâm hồn thường xuyên bằng một số biện pháp như ngâm chân, nghe nhạc, đọc sách, thiền định….

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm 2022

Xem tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tuất

Xem tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tuất

1. Sao chiếu mạng

Năm Nhâm Dần 2022, sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Giáp Tuất là Vân Hớn. Trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, Vân Hớn tuy là hung tinh nhưng họa hại không mạnh, gần như không ra biến cố lớn trong cuộc sống của bản mệnh. Các phương diện như tài chính, công việc, tình cảm tuy không có những bước đột phá, nhưng vẫn ổn định, phát triển chậm rãi nhưng chắc chắn.

Sao Vân Hớn chủ yếu gây ra chuyện thị phi, tranh cãi, khiến bản mệnh lo lắng, sầu muộn. Để tránh những mâu thuẫn không đáng có, người nữ tuổi Giáp Tuất nên học cách suy nghĩ lạc quan, luôn rộng lượng tha thứ cho người khác. Những uất ức, thù hận dồn nén sâu trong lòng sẽ khiến tâm trạng bất ổn, dễ cáu gắt.

2. Hạn tuổi

Ngũ Mộ là niên hạn của nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm Nhâm Dần. Khi gặp vận hạn này, bản mệnh nên đề cao cảnh giác khi chi tiêu số tiền lớn để tránh bị hao tài tốn của. Không nên ham làm giàu nhanh mà sử dụng các phương thức kiếm tiền bất chính, nhiều rủi ro.

Ngay cả trong việc chi tiêu hằng ngày, bản mệnh cũng phải cẩn trọng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Chỉ mua hàng ở những địa điểm có uy tín, có hóa đơn rõ ràng. Thêm vào đó, không được cả tin người mà tùy tiện cho vay tiền.

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Sinh: Gặp nhiều bất lợi trong việc làm ăn kinh doanh, chỉ cần giữ vững bản lĩnh thì mọi chuyện đều tai qua nạn khỏi. Cần dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình và sức khỏe của bản thân.

4. Vận niên

Kê Hồi Viên: Gà về vườn

Dấu hiệu về những điều cát lợi trong cuộc sống, có cơ may gặt hái thành công lớn nếu dám mạo hiểm. Sự nghiệp thăng hoa, công danh xứng ý toại lòng.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc là yếu tố cực kỳ quan trọng trong phong thủy, có khả năng tác động đến vận khí của con người. Để gia tăng sự may mắn trong năm 2022, người nữ tuổi Giáp Tuất nên sử dụng các màu sắc như: Đỏ, hồng, cam, xanh lá cây, tím.

6. Hướng xuất hành

Trong phong thủy bát trạch, nữ mạng tuổi Giáp Tuất thuộc cung Ly – Đông Tứ mệnh. Để việc xuất hành được thuận lợi thì nên chọn một trong các hướng sau: Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Đông Nam (thiên y), Nam (phục vị).

=>> Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Theo phong tục dân gian, người ta thường làm lễ cúng sao giải hạn khi gặp phải hung tinh. Trong năm 2022, người nữ tuổi Giáp Tuất có thể chọn ngày giờ phù hợp để dâng lễ cúng sao Vân Hớn.

Phương pháp tâm linh này sẽ giúp bản mệnh cảm thấy an tâm hơn, nhờ đó mà có thể bình tĩnh đối phó với mọi chuyện. Người có tâm lý vững vàng luôn nhanh chóng tìm được cách giải quyết thấu đáo khi rơi vào tình thế khó khăn.

Theo quan niệm của nhà Phật, người hiền ắt sẽ gặp lành, kẻ ác tất phải gặp báo ứng. Để tích đức cho bản thân, bản mệnh nên thành tâm hướng thiện, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người bằng sự chân thành.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Giáp Tuất 1994 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

VII. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tuất theo tháng trong năm 2022

Xem tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tuất năm 2022

Xem tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tuất năm 2022

Tháng 1: Được đón xuân với tâm trạng vui vẻ, phấn khởi bên những người thân yêu trong gia đình

Tháng 2: Thời vận cát lành, may mắn dồn dập. Nếu tiến hành việc quan trọng vào tháng này thì dễ gặt hái kết quả mỹ mãn.

Tháng 3: Tài chính, công việc làm ăn ở mức trung bình. Tâm hồn thanh thản, không phải suy tư, lo lắng.

Tháng 4: Cuộc sống bình an vô sự, sức khỏe dồi dào, xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn.

Tháng 5: Cẩn thận khi đầu tư tiền bạc hoặc góp vốn làm ăn. Nên suy nghĩ kỹ trước khi triển khai kế hoạch mới trong công việc.

Tháng 6: Kiềm chế cảm xúc tiêu cực, hạn chế đôi co tranh chấp với người khác.

Tháng 7: Tài lộc hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. Công việc làm ăn có nhiều tiến triển tốt đẹp.

Tháng 8: Đón nhận nhiều tin cát lành trong sự nghiệp, có cơ hội được thăng chức tăng lương.

Tháng 9: Đề phòng bị lừa gạt, lợi dụng về tiền bạc, không nên cho người khác vay số tiền lớn mà không có cam kết rõ ràng.

Tháng 10: Có công mài sắt có ngày nên kim, mọi nỗ lực, kiên trì rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tháng 11: Sự nghiệp thăng hoa, gặp nhiều cơ hội làm ăn béo bở, tiền bạc bội thu.

Tháng 12: Gia đạo an khang thịnh vượng. Người độc thân có mối nhân duyên tốt đẹp.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Giáp Tuất

VII. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Tuổi Tuất không nằm trong các con giáp phạm thái tuế năm 2022, nên người nữ tuổi Giáp Tuất không gặp nhiều sóng gió. Dần, Thân, Tỵ và Hợi là bốn con giáp phải cẩn trọng vì phạm thái tuế trong năm nay.

2. Phạm tam tai không?

Năm 2022, nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994 không phạm Tam Tai nên cuộc sống vẫn được bình yên. Năm Nhâm Dần, ba con giáp Thân, Tý, Thìn bước vào năm Tam Tai thứ nhất.

3. Phạm kim lâu không?

Tuổi mụ của người nữ tuổi Giáp Tuất 1994 là 29, không phạm Kim Lâu trong năm Nhâm Dần.

4. Phạm hoang ốc không?

Nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994 gặp hạn Hoang Ốc trong năm 2022.

5. Có xây nhà được không?

Năm 2022, nữ mạng tuổi Giáp Tuất 29 tuổi rơi vào cung Hoang Ốc – Nhị Nghi, nên sẽ gặp nhiều tài lộc, may mắn khi xây nhà mới. Vì vậy, quý bạn đừng ngần ngại tiến hành việc làm nhà trong năm nay.

Tra cứu chi tiết tuổi làm nhà, quý bạn có thể tham khảo chức năng: Tuổi làm nhà

6. Có lấy vợ/chồng được không?

Năm 2022 là thời điểm thuận lợi để phụ nữ tuổi Giáp Tuất nên xe hoa về nhà chồng. Cưới hỏi vào năm nay bản mệnh sẽ có hôn nhân viên mãn, gia đình hạnh phúc.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Giáp Tuất của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc

>> Xem tử vi tuổi Tuất 2023

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2023  – Nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2023 – Nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2023 – Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2023 – Nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023 – Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023 – Nữ mạng

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng 1994 – Tử Vi Bát Tự

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng 1994

Theo tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng dự đoán năm Nhâm Dần cuộc sống và công việc người nữ mạng sinh năm 1994 có nhiều thay đổi. Đây là năm người tuổi này nữ mạng có nhiều mở mang thêm cho công việc kinh doanh làm ăn. Phương diện tiền bạc tài chính tử vi tuổi Tuất 2022 nữ mạng 1994 không được chuyển biến theo chiều hướng tốt đẹp như kỳ vọng, có thể phải hao tán nhiều tiền bạc cho cuộc sống sinh hoạt hoặc công việc. Tình cảm của gia đình trong năm cần chú ý vì không được hòa thuận.

Trong tử vi Giáp Tuất 2022 nữ mạng có thể phải đối diện với một năm đầy biến động. Những biến động này có thể theo chiều hướng tích cực hoặc ngược lại. Tất cả những biến động cho từng phương diện cũng như từng tháng trong năm được chuyên gia phong thủy Duy Linh phân luận trong nội dung bên dưới:

Ngày sinh: 10-2-1994 đến 30-1-1995

Giáp Tuất năm nay 29 tuổi

Mệnh: Hỏa – Cung: Ly

Cầm tinh: Thủ Thân Chi Cẩu

Sao hạn: Vân Hớn – Ngũ Mộ

I. Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng 

– Vận mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng: Cuộc sống của người tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng cả tình duyên lẫn sự nghiệp đều gặp nhiều điều may mắn. Con đường phát triển về công danh cũng như cuộc sống gặp được nhiều may mắn. Ở thời kỳ tiền vận có chuyện buồn khổ đưa tới. Thuận sinh vào tháng 1, tháng 5 hoặc tháng 12 người nữ mạng tuổi này có cuộc đời hoàn toàn hưởng hạnh phúc như mong muốn. Còn nếu lỗi mùa sinh cuộc sống có thể trải qua một số thăng trầm trong cuộc đời. Trung vận được cuộc sống an nhàn sung sướng, nếu lối sống hiền lương thì có thể gia tăng thêm niên kỷ.

 Khái quát tổng quan: Xem tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2022 đối với tuổi Giáp Tuất năm 2022 là một năm có nhiều sự biến động trong công việc cũng như dễ thay đổi trong công việc làm ăn hay có sự đầu tư mở mang thêm. Ngoài ra trong năm nay tiền bạc cũng có sự hao tán nhiều và chú ý tình cảm gia đình không được tốt.

II. Xem vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

1. Tử vi Giáp Tuất 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi

– Thiên Can: Thiên can của tuổi này là Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là quan hệ Bình Hòa: Dự báo một năm công việc không nhiều chuyển biến mà ở mức bình thường. Tiền bạc chỉ đủ cho chi tiêu ở trong nhà.

– Địa Chi: Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng cho thấy địa chi của người nữ tuổi 1994 Tuất gặp năm 2022 Dần là Tam Hợp: Công việc tiến hành được hanh thông. Bên cạnh đó sự nghiệp xây dựng bền vững và tiền tài có lộc.

– Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Làm ăn tử vi nữ 1994 năm 2022 trong năm dễ gặp nhiều chuyện bất lợi, tính toán chủ về thua thiệt và chuyển biến khó lường trước. Trở ngại cuộc sống và suy hao về tài lộc tỏng năm. Lưu ý về sức khỏe không tốt và gia đình chuyện buồn đưa tới.

2. Tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của người tuổi Giáp Tuất nữ mạng gặp năm Kim là mối quan hệ khắc xuất => Trung bình: Chủ về trong năm công việc không được giúp đỡ từ người thân hay những người bạn xung quanh mà tự thân phải vận động. Tử vi tuổi 1994 nữ mạng năm 2022 còn khuyên nên cẩn thận có thể bị mất trộm.

– Ngũ hành cung phi: Cung Phi của nữ mạng tuổi 1994 Ly (Hỏa) gặp năm 2022 Nhâm Dần Khôn (Thổ ) là Sinh xuất => Xấu: Phương diện tài lộc thì hao tán còn sức khỏe có thể bị yếu đi.

3. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

3.1. Xem tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh? 

SAO: Văn Hớn (Hung)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Ý Nghĩa: Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh thì chú ý về thai sản trong năm Nhâm Dần không được tốt. Mọi việc trung bình nhưng dễ khẩu thiệt, đau ốm, nóng nảy hoặc bất lợi thua kiệt, nhất trong tháng 2, tháng 8 Âm lịch vướng phải chuyện quan sự, gia đạo khó được yên và chú ý việc nuôi gia súc. 

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Tuất 2022 nữ mạng 1994

 • Hạn theo năm 2022 

HẠN Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Theo tử vi Giáp Tuất 2022 nữ mạng nữ mạng tuổi này sẽ gặp nhiều bất an về tinh thần và tiền bạc có thể suy hao trong năm này. Chú ý không nên cho ai ngủ nhờ. Ngoài ra mùa hàng cần có hóa đơn.

 • Hạn theo tuổi:

Hoang ốc – Ngũ Thọ Tử: Chủ về vợ chồng trong năm gặp hạn tuổi này làm nhà thì tình cảm có thể bị chia rẽ, nảy sinh những mâu thuẫn hoặc bất đồng.

3.3. Xem bói tuổi Giáp Tuất 2022 nữ mạng theo vận niên:

Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Ý nghĩa của vận niên về cuộc sống có nhiều chuyện nghịch lý đưa tới. Công việc còn bị người khác cạnh tranh và tìm cách chống phá. Bất hòa tình cảm của thành viên gia đạo.

Tử vi từng tháng

Tử vi Giáp Tuất 1994 năm 2022 theo từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 – 5/3/2022

Đánh giá:      

Vận trình của người tuổi Giáp Tuất 1994 khá tốt trong tháng này. Vào tháng Giêng, những người 28 tuổi nhờ được Tam Hợp thái tuế mà được Phúc tinh cao chiếu. Ở mọi phương diện đều ổn định và thuận lợi.

Đồng thời, bạn cũng sẽ có cơ hội làm quen với một số đối tượng khác giới có nhân duyên tốt thông qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè trong dịp năm mới. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn thoát khỏi tình trạng độc thân cho bạn.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 – 5/4/2022

Đánh giá:      

Tinh thần của Giáp Tuất không được lý tưởng trong tháng này. Trong dịp năm mới, bạn trở nên lười biếng, phóng túng nên không nhanh thích ứng với khoảng thời gian bận rộn sau Tết, vì thế mà cũng xem nhẹ sự nghiệp của mình hơn.

Tử Vi Số nhắc nhở con giáp này nên cố gắng hết sức để phục hồi sinh lực, cống hiến sức lực và tinh thần cho sự nghiệp, đừng quá nuông chiều và lười biếng bản thân. Như vậy thì mới có cơ hội lấy lại tài lộc và phát triển.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 – 5/5/2022

Đánh giá:      

Vận tài lộc của Giáp Tuất 1994 trong tháng này có chút gập ghềnh. Chịu ảnh hưởng ảnh hưởng của sao hung tinh, bạn bị thua lỗ nghiêm trọng. Không chỉ khó duy trì thu nhập ổn định mà rhậm chí còn xuất hiện nhiều khoản chi tiêu khổng lồ, khiến cho kinh tế sa sút đáng kể. Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 nữ mạng cảnh báo, nếu bạn không kịp thời cứu lấy tài sản của mình thì tình thế sẽ ngày khủng hoảng, thu không bù chi, vay nợ đầm đìa.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 – 6/6/2022

Đánh giá:      

Nhân duyên của tuổi Tuất 28 tuổi khá lạc quan trong tháng này. Với sự trợ giúp của quan hệ Tam Hợp, Giáp Tuất sẽ tràn đầy năng lượng để làm việc, nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Bởi vậy mà những người khác sẽ bị hấp dẫn mạnh mẽ bởi bạn.

Cơ hội để kết bạn làm quen với những người tốt cũng rất cao. Cho nên có thể nói, không chỉ trạng thái tâm lý của Giáp Tuất tháng này tốt mà riêng chuyện tình cảm cũng sắp tới đón nhận nhiều tin vui.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 – 7/7/2022

Đánh giá:      

Vận trình sự nghiệp của người 28 tuổi Giáp Tuất trong tháng này có nhiều khởi sắc. Với sự giúp đỡ của Hoa Cái cát tinh, bạn làm gì cũng hanh thông thuận lợi. Đặc biệt, một số người trong tháng này vẫn có thể được người lớn tuổi giúp đỡ hoặc lãnh đạo thăng chức, nên vận trình sự nghiệp của họ có những bước phát triển vượt bậc. Tháng 5 có khả năng cao sẽ là bước ngoặt lớn của bạn, Giáp Tuất 1994 phải nắm chắc thời cơ để phấn đấu đạt thành tích tốt hơn trong công việc.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 nữ mạng nhận xét, bạn sẽ có vận trình tình cảm vô cùng hanh thông trong tháng này. Nhờ Tam Hợp Thái tuế, chuyện tình cảm của bạn và nửa kia trong tháng này dần ổn định, vợ chồng có thể thường xuyên trò chuyện, cười đùa và cùng nhau chia sẻ những điều thú vị từ mọi khía cạnh của cuộc sống. Cuộc sống gia đình của bạn cũng rất ngọt ngào và hài hòa, điều đó thật đáng ghen tị.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 – 7/9/2022

Đánh giá:      

Vận sức khỏe sẽ trở nên sút kém rõ rệt trong tháng 7 của năm 2022. Hung tinh Phi Liêm khiến thân thể của bạn xuất hiện nhiều vấn đề bệnh lý, tinh thần cảm thấy bức bối khó chịu, đặc biệt ở vị trí cổ họng dễ bị tác động và chịu ảnh hưởngnặng nhất. Bệnh nhân có thể cảm thấy hô hấp không thoải mái hoặc cổ họng bị đau, giọng nói khàn đi.

Tử vi số khuyên Giáp Tuất cần chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân. Trong các bữa ăn cần bổ sung thêm rau xanh, uống nhiều nước lọc và bớt ăn những đồ cay nóng. Đồng thời cũng nên tránh ngủ muộn và sinh hoạt khoa học, như vậy thì sức khỏe mới được đảm bảo, ít đau bệnh.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 – 8/10/2022

Đánh giá:      

Tuổi Giáp Tuất 1994 có vận tình duyên khá tốt trong tháng này. Đối với người độc thân, bạn có thể gặp được những người giỏi giang phi thường, lại có Thái tuế, cát tinh hỗ trợ nên sức hấp dẫn của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Nếu bạn có thể nắm chắc cơ hội thì cơ hội thoát ế sẽ chẳng có gì khó khăn.

Chỉ lưu ý tuổi này ở điểm, khi lựa chọn đối tượng yêu đương, bạn đừng quá nông cạn hay tùy tiện. Thi thoảng cũng nên tìm hiểu sâu hơn về người ấy, so sánh điểm khắc và hợp giữa hai người. Nếu không quá nhanh chóng nhận lời sẽ khiến cho tình cảm về sau gặp nhiều bất lợi.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 – 7/11/2022

Đánh giá:      

Vận trình sự nghiệp của người sinh năm 1994 có chút sóng gió trong tháng này. Bị sao hung tinh quấy nhiễu, bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn, rắc rối trong công việc. Ví dụ như bạn có thể bất ngờ được cấp trên điều động sang các bộ phận khác của công việc, vì thế sẽ gây hoang mang tạm thời cho những người ở trong vị trí ổn định đã lâu.

Nếu không thể thích nghi với môi trường làm việc mới thì sự nghiệp sẽ bị chùng lại nghiêm trọng. Khuyên bạn nên đối diện với vấn đề này với thái độ lạc quan, đồng thời suy nghĩ tích cực hơn để đáp ứng những thách thức trong công việc, phấn đấu thích nghi với công tác mới này.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 – 7/12/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 nữ mạng cũng nhắc nhở rằng các mối quan hệ của con giáp 28 tuổi có chút bất ổn trong tháng này. Bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh, người tuổi Tuất sẽ trở nên thô lỗ, hay nổi nóng hơn.

Bạn thường xuyên cãi vã hoặc tranh chấp với đồng nghiệp vì những chuyện cỏn con, khiến quan hệ của bạn sa sút, công việc đình trệ. Vì vậy, Giáp Tuất nên cởi mở hơn trong mọi việc và cố gắng lịch sự, thân thiện với đồng nghiệp, đừng quá keo kiệt và so đo, nếu không bên bạn sẽ chẳng còn ai giúp đỡ.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 – 5/1/2022

Đánh giá:      

Đây là một tháng mà tài lộc của bạn sẽ có nhiều khởi sắc. Có Thái tuế tạo động lực, Giáp Tuất nỗ lực hơn nữa và thu nhập cũng gia tăng, bạn có cơ hội được tăng lương và thăng chức tốt. Đồng thời, một số người có kinh nghiệm đầu tư cũng biết cách làm giàu hơn, thu về được một khoản lời không hề nhỏ.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 – 4/2/2022

Đánh giá:      

Tổng quan vận thế của người sinh năm 1994 ở mức trung bình trong tháng này. Mặc dù tháng 12 đang cận kề cuối năm, nhưng bạn vẫn bảo toàn được phong độ, giữ cho mình tâm thế tương đối ổn định và bình tĩnh, hầu như không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Vì thế mà các phương diện nói chung đều đi theo chiều hướng thuận lợi, không có vật cản.

III. Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

1. Vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Những người có tháng sinh này tuổi 1994 nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 sức khỏe không được tốt. Tài chính cũng phải đối diện với không ít những điều bất lợi. 

 • Tháng 2: Xem bói tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng cho thấy đây là tháng sinh người nữ mạng sinh năm 1994 khó khăn về phương diện tài chính trong năm Nhâm Dần. Bên cạnh đó sức khỏe và tình cảm vợ chồng cũng được như ý muốn.

 • Tháng 3: Nếu sinh vào tháng 3 Âm lịch người nữ mạng tuổi Giáp Tý 1994 trong năm 2022 lưu ý về tình cảm của thành viên trong gia đình, đặc biệt là mối quan hệ giữa vợ chồng có chuyện bất hòa.

2. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Năm 2022 người tuổi 1994 Giáp Tuất sinh vào tháng 4 Âm lịch nhiều khó khăn công việc. Xuất hành trong năm này chú ý cẩn thận. Ngoài ra lưu ý về sức khỏe của thành viên trong nhà.

 • Tháng 5: Vận mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng có tháng sinh 5 Âm lịch năm Nhâm Dần ngoại giao nhiều khó khăn. Công việc khó khăn và dễ dẫn tới những thay đổi. Chú ý người già trong nhà có thể bị đau ốm bệnh tật. 

 • Tháng 6: Nếu sinh vào tháng này người tuổi Giáp Tuất nữ mạng công việc chuyển biến không được tốt đẹp như mong muốn. Đây là năm cũng bất lợi cho sức khỏe của người già trong nhà.

3. Bói tử vi năm 2022 tuổi Giáp Tuất nữ mạng sinh mùa Thu

 • Tháng 7: Người nữ mạng tuổi 1994 sinh vào tháng này năm 2022 Nhâm Dần lưu ý về vấn đề sức cũng như tình cảm của gia đình không được hòa thuận. Nhiều chuyển biến bất lợi về công việc làm ăn.

 • Tháng 8: Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng cho biết sinh vào tháng này người nữ mạng tuổi 1994 chú ý trong năm Nhâm Dần việc lưu thông xe cộ cẩn thận, sức khỏe cũng không được tốt. Trong nhà thiếu hòa khí do người khác phá hoại và công việc không được kết quả như dự kiến ban đầu đặt ra.

 • Tháng 9: Trong năm Nhâm Dần tử vi tuổi 1994 nữ mạng 2022 sinh vào tháng này chú ý về sức khỏe có thể yếu đi, dễ mắc phải đau ốm hay bị bệnh bệnh tật. Công việc và tình cảm gia đạo đều khó được như ý muốn.

4. Xem tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2022 nữ mạng sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Người nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994 sinh vào tháng này  công việc làm ăn cũng như cuộc sống trong năm Nhâm Dần 2022 có nhiều thay đổi. Chú ý về tình cảm của gia đạo.

 • Tháng 11: Sinh vào tháng 11 Âm lịch tử vi 1994 nữ mạng năm 2022 chủ về những thay đổi về làm ăn kinh doanh hoặc có thể là những thay đổi về nơi ăn chốn ở. Vợ chồng tình cảm không được tốt, dễ nhiều chuyện bất hòa nảy sinh

 • Tháng 12: Tử vi nữ sinh năm 1994 năm 2022 có tháng sinh vào tháng cuối của năm thì chú ý trong năm Nhâm Dần phương diện tình cảm không được tốt. Bên cạnh đó đây là năm chủ về những thay đổi cuộc sống cũng như trong công việc.

Tổng kết tử vi chung: 

Qua luận giải tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng có thể thấy năm 2022 Nhâm Dần đối với người nữ mạng tuổi Giáp Tuất có sự đan xen giữa những thuận lợi và bất lợi cuộc sống. Để giảm đi những khó khăn gặp phải trong năm này chuyên gia tại phongthuyso.vn khuyên người tuổi 1994 nữ mạng có thể tiết khí hung tinh Vân Hớn chiếu mệnh bằng cách đeo trang sức có màu vàng như thạch anh tóc vàng hoặc thạch anh vàng; trang sức màu nâu như thạch anh ưu linh nâu hoặc hổ phách,… Chọn người hợp tuổi để cùng kết hợp làm ăn như người tuổi 1990 hoặc những người tuổi 1986. Ưu tiên các màu sắc hợp bản mệnh như đỏ hoặc xanh, không dùng màu kỵ như đen hay màu vàng.

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2022 – Nữ Mạng 1994 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 2022

Tuổi Âm lịch: 29 tuổi

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn – Hung tinh.

Mệnh: Sơn Đầu Hỏa – Hỏa khắc Kim: Xấu.

Địa chi tuổi: Tuổi Tuất tam hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Nhâm tương sinh, rất tốt.

Phụ nữ Giáp Tuất trời sinh năng động, nhiệt tình và có tấm lòng nhân hậu, bác ái. Trong năm 2022, cuộc sống của quý bạn sẽ bị ảnh hưởng như thế nào bởi sao Vân Hớn và hạn Ngũ Mộ? Nên làm gì để tiêu trừ hung họa và tăng cường vận khí cho bản thân? Mời các quý bạn đọc theo dõi bài viết!

I. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng

(Phụ nữ Giáp Tuất có tâm hồn nhiệt tình, phóng khoáng, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người)

(Tử vi tuổi Tuất 2022)

Những người sinh vào năm 1994 thuộc tuổi Giáp Tuất, có kết nạp âm là Sơn đầu hỏa, tức là Lửa trên núi. Đa số người mệnh Hỏa đều có tính cách vui vẻ, hoạt bát, thích chủ động trong mọi việc. Nếu xét theo phong thủy bát trạch, nữ mạng Giáp Tuất ứng với cung Ly, thuộc vào Đông tứ mệnh. Năm 2022 cũng là cột mốc đánh dấu năm tuổi thứ 29 của quý bạn.

Trong Âm lịch, 2022 chính là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim, tức là Vàng pha bạc. Sự hòa hợp giữa các Thiên can, Địa chi và ngũ hành nạp âm của các năm có mối liên hệ mật thiết với sự may mắn của mệnh chủ trong năm đó.

Ngũ hành nạp âm của Giáp Tuất thuộc hành Hỏa, còn của Nhâm Dần lại thuộc Kim. Xét theo quy luật ngũ hành, Hỏa xung khắc với Kim, nên Nhâm Dần rất kỵ Giáp Tuất, không may mắn. Xét về Thiên can, Giáp thuộc Mộc tương sinh với Nhâm thuộc Thủy, cát lành. Trong nhóm Tam hợp hỏa cục có sự xuất hiện của tuổi Tuất và tuổi Dần, rất tốt.

Tổng thể, cuộc sống của phụ nữ Giáp Tuất tương đối suôn sẻ trong năm Nhâm Dần 2022. Những điều phiền toái vẫn có thể xảy ra nhưng lại không gây ra biến cố lớn. Những thử thách này chính là bài học quý giá trên đường đời giúp mệnh chủ càng thêm tự tin vào bản thân.

Xem thêm: Sinh Năm 1994 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

II. Luận giải tử vi 2022 tuổi Giáp Tuất trên các phương diện

Sau đây là một vài nét cụ thể về vận số của người nữ Giáp Tuất 1994 trong năm 2022 trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

(Phụ nữ Giáp Tuất có thể vươn lên nghịch cảnh bằng nghị lực của bản thân)

(Phụ nữ Giáp Tuất có thể vươn lên nghịch cảnh bằng nghị lực của bản thân)

Vận trình sự nghiệp của người nữ Giáp Tuất trong năm 2022 có nhiều tiến triển tích cực. Tuy đôi khi vẫn gặp phải một vài khó khăn, nhưng nhờ có lòng kiên trì bản mệnh vẫn có thể vượt lên nghịch cảnh để vươn tới thành công. Nếu cố gắng, chăm chỉ, quý bạn có thể may mắn có được cơ hội thăng quan tiến chức.

Phụ nữ Giáp Tuất có thể sẽ đạt được kết quả càng mỹ mãn hơn nữa nếu biết cách lắng nghe góp ý của mọi người. Tính cách bảo thủ có thể khiến quý bạn gặp phải thất bại không đáng có. Hãy cố gắng giữ hòa khí với những người đồng nghiệp để nhận được sự giúp đỡ và lời khuyên chân thành của họ.

Trong năm Nhâm Dần này, phụ nữ Giáp Tuất phải xử lý các vấn đề có liên quan đến thủ tục, giấy tờ một cách hết sức cẩn thận. Chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể để lại trong lòng người quản lý ấn tượng không tốt về quý bạn.

2. Tình duyên

(Chuyện tình cảm của người nữ Giáp Tuất 1994 tương đối ổn định trong năm 2022)

(Chuyện tình cảm của người nữ Giáp Tuất 1994 tương đối ổn định trong năm 2022)

Chuyện tình cảm của người nữ Giáp Tuất trong năm 2022 cũng được hòa hợp, êm đẹp. Người đã lập gia đình thì vợ chồng chung sống hạnh phúc, tuy đôi lúc có mâu thuẫn nhỏ nhưng giải quyết nhanh chóng.

Đôi lứa yêu nhau thuận lợi, sớm về chung một nhà. Đặc biệt cô nàng Giáp Tuất đang độc thân thì cũng sớm tìm được ý trung nhân của mình.

3. Tài lộc

(Phụ nữ Giáp Tuất nên thực hiện kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ)

(Phụ nữ Giáp Tuất nên thực hiện kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ)

Tình hình tài chính của người nữ Giáp Tuất có xu hướng phát triển khá tốt. Nhờ có công việc làm ăn tương đối thuận lợi, người tuổi này có thủ nhập ổn định. Nhờ đó mà cuộc sống ngày một ổn định và có thể trở nên hưng vượng.

Tuy tiền bạc dư dả, những người nữ Giáp Tuất vẫn nên học cách tiết kiệm tiền để phòng ngừa cho trường hợp bất trắc. Kế hoạch chi tiêu hợp lý sẽ giúp bản mệnh tránh được việc lãng phí tiền bạc.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung:

 • Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994 Hợp Tuổi Nào?
 • Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994 Hợp Hướng Nào?

4. Sức khoẻ

(Việc rèn luyện thể thao thường xuyên mang đến cơ thể khỏe mạnh cho phụ nữ Giáp Tuất)

(Việc rèn luyện thể thao thường xuyên mang đến cơ thể khỏe mạnh cho phụ nữ Giáp Tuất)

Người nữ Giáp Tuất vẫn duy trì được tình trạng sức khỏe khá tốt trong năm Nhâm Dần 2022. Thế nhưng phòng bệnh hơn chữa bệnh, người tuổi này vẫn nên chú ý giữ gìn cơ thể luôn khỏe mạnh. Một chế độ ăn điều độ và lịch làm việc khoa học sẽ mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe về lâu về dài.

Để có sức khỏe tâm lý lành mạnh, người nữ Giáp Tuất nên dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi mỗi ngày. Sau một ngày làm việc mệt mỏi hãy giải tỏa căng thẳng bằng những sở thích của bản thân.

III. Xem sao hạn của tuổi Giáp Tuất nữ mạng trong năm 2022

Sao chiếu mệnh và hạn tuổi của nữ mạng Giáp Tuất sẽ gây những ảnh hưởng ra sao? Mời các quý bạn tham khảo thông tin sau đây:

1. Sao chiếu mệnh

(Cuộc sống của phụ nữ Giáp Tuất bị chi phối bởi sao Vân Hớn trong năm 2022)

(Cuộc sống của phụ nữ Giáp Tuất bị chi phối bởi sao Vân Hớn trong năm 2022)

Người nữ tuổi Giáp Tuất sẽ gặp phải bị sao Vân Hớn chiếu mệnh trong năm Nhâm Dần 2022. Đây là hung tinh thuộc Cửu Diệu niên hạn chủ về mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã hội. Chính vì thế, bản mệnh cần chú ý phương diện này nhiều hơn để giảm bớt tai ương.

Khi bị sao Vân Hớn tác động, phụ nữ Giáp Tuất dễ trở nên cứng nhắc, tâm lý thất thường. Công việc làm ăn cũng có dấu hiệu ngưng trệ ở vài thời điểm. Khoảng thời gian này phụ nữ có thai cũng cần chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

2. Hạn tuổi

(Phụ nữ Giáp Tuất nên cẩn trọng khi thực hiện việc trao đổi mua bán hàng hóa trong năm 2022)

(Phụ nữ Giáp Tuất nên cẩn trọng khi thực hiện việc trao đổi mua bán hàng hóa trong năm 2022)

Cuộc sống của phụ nữ tuổi Giáp Tuất sẽ chịu ảnh hưởng của hạn Ngũ Mộ trong năm Nhâm Dần. Đây là hạn chủ về tổn thất tài chính nên mệnh chủ cần lưu tâm hơn về phương diện này. Trong thời gian gặp phải hạn, quý bạn nên hạn chế đầu tư, mở rộng kinh doanh để tránh bị thua lỗ.

Ngoài ra, người nữ Giáp Tuất cũng cần phải đề cao cảnh giác trong việc chi tiêu hằng ngày, đặc biệt là những món đồ đắt tiền. Không nên chi tiêu hoang phí, cần có kế hoạch tiết kiệm.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm hoang ốc, tránh tu sửa nhà cửa
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

3. Hóa giải sao hạn

(Tu tâm tích đức, hướng tâm hồn đến những điều thiện là cách tiêu trừ vận rủi hiệu quả)

(Tu tâm tích đức, hướng tâm hồn đến những điều thiện là cách tiêu trừ vận rủi hiệu quả)

Trong năm Nhâm Dần 2022, người nữ Giáp Tuất nên cẩn trọng khi mua bán hàng hóa. Không nên giao dịch các loại sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng hoặc không có hóa đơn minh bạch đi kèm. Bên cạnh đó, khi góp vốn làm ăn hoặc cho người khác vay một số tiền lớn thì nhất định phải lập hợp đồng hoặc bản cam kết chi tiết.

Đối với hạn do sao Vân Hớn gây ra, phụ nữ Giáp Tuất có thể phòng tránh được nếu dĩ hòa vi quý. Khi giao tiếp với mọi người nên cố gắng kiềm chế cái tôi và luôn sử dụng lời nói nhẹ nhàng. Theo luật nhân quả, con người ta có thể tránh được mọi hung họa nếu biết cách tu tâm tích đức làm nhiều việc thiện.

Ngoài ra, theo quan niệm dân gian, người gặp sao xấu có thể thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn để tiêu trừ những điều xui xẻo. Vậy nên người nữ Giáp Tuất 1994 có thể làm lễ cúng sao Vân Hớn trong năm Nhâm Dần. Nghi lễ không nhất thiết phải trang trọng xa hoa quá mức mà chỉ cần thành tâm là đủ. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn Vân Hớn tại bài viết:Cúng sao giải hạn

4. Những yếu tố may mắn cho nữ mạng tuổi Giáp Tuất năm 2022

tử vi 2022 tuổi tuất

Trong năm Nhâm Dần 2022, gia chủ tuổi Giáp Tuất nữ mạng sẽ gặp phải một số thử thách nhất định. Để giảm trừ vận hạn, quý bạn nên sử dụng con số may mắn, xem ngày đẹp giờ tốt mỗi khi xuất hành,…

 • Con số may mắn: Số 1, số 2 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Đông Nam (thiên y), Nam (phục vị). Ngoài ra trước khi xuất hành nên tra cứu ngày đẹp theo lịch âm dương để tăng may mắn.
 • Tuổi xông đất: Chọn người có năm sinh Mậu Dần (1998), Kỷ Mão (1999), Nhâm Ngọ (2002). Để xem thêm về tuổi xông đất mời bạn đọc tra cứu xem cung mệnh theo năm sinh.
 • Hợp đá quý: Rất hợp với các loại đá thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, garnet,..
 • Màu may mắn: Nên chọn các màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng,.. là những màu mang lại may mắn cho nữ tuổi Giáp Tuất.
 • Hoa: Ngọc lan, mẫu đơn, cẩm chướng,..

IV. Luận tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Phụ nữ Giáp Tuất có được những bước tiến vững chắc trên con đường sự nghiệp và tài lộc trong hai tháng đầu năm 2022)

(Phụ nữ Giáp Tuất có được những bước tiến vững chắc trên con đường sự nghiệp và tài lộc trong hai tháng đầu năm 2022)

Theo tử vi trọn đời, phụ nữ Giáp Tuất sẽ gặp nhiều điều đáng bất ngờ trong cuộc sống vào năm Nhâm Dần 2022. Vận số của quý bạn sẽ diễn biến theo từng tháng như sau:

 • Tháng 1: Cuộc sống đại cát đại lợi. Can tháng sinh cho can tuổi là điểm báo về sự hưng vượng.
 • Tháng 2: Tài vận hoạnh phát, tiền bạc rủng rỉnh. Sự nghiệp có những bước phát triển tích cực.
 • Tháng 3: Cuộc sống bình an vô sự. Bản mệnh an nhàn, tự tại, không phải lo nghĩ nhiều.
 • Tháng 4: Công việc làm ăn và tài lộc chỉ ở mức trung bình. Muốn bứt phá thành công thì phải hao tâm tổn sức.
 • Tháng 5: Chú ý giữ gìn sức khỏe. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn.
 • Tháng 6: Chủ động quan tâm, chăm sóc đến những người thân để hâm nóng tình cảm trong gia đình.
 • Tháng 7: Vận khí vượng phát trở lại. Bản mệnh đón nhận nhiều tin vui về tình duyên.
 • Tháng 8: Sự nghiệp và tài lộc đều có những tiến triển tích cực mang lại kết quả tốt.
 • Tháng 9: Đề phòng chuyện khẩu thiệt thị phi trong các mối quan hệ xã hội. “Một điều nhịn là chín điều lành” là lời khuyên mà bản mệnh cần làm theo.
 • Tháng 10: Tránh vung tay quá trán trong việc chi tiêu hằng ngày. Nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi mua những món đồ có giá trị lớn.
 • Tháng 11: Sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn. Gia đạo hưng thịnh, sung túc.
 • Tháng 12: Vận đỏ rực rỡ, làm việc gì cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết sau đây:

 • Tử vi trọn đời Giáp Tuất 1994 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Năm Nhâm Dần 2022 mang đến cả cơ hội lẫn thách thức dành cho người nữ Giáp Tuất. Nếu bản mệnh cố gắng hết mình thì ắt sẽ được thành công như ý. Cảm ơn các quý bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Related Posts