Tu Vi Tuoi Giap Ty Nam 2018 Update Moi Nhat 2023Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984 (Nữ mạng) – Vansu.net

Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984 (Nữ mạng)

GIÁP TÝ

35 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Sanh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985

Tướng tinh: Con Sói. Con dòng Bạch Đế, phú quý

(Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Tý – Nam mạng)

>> Đã có Tử Vi 2019 Tuổi Giáp Tý – Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2019 Tuổi Giáp Tý – Nữ mạng

MẠNG : Hải trung Kim (Vàng giữa Biển)

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Thiên la: Rối rắm, bất an

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) Tốt

THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Tý gặp Tuất: Tương khắc, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ giao thừa địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Khắc kỵ: Đen, đỏ.

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Tý 1984 – Nữ Mạng

Quý Cô Giáp Tý có sao Thiên Quý là người cốt cách thanh sang, rất thông minh, lanh lợi, có tài xoay trở, sáng tạo, nhiều khả năng để tiến xa trên bước công danh, sự nghiệp. Bên cạnh nhiều sao tốt cũng có nhiều phá tinh, cuộc sống thường gặp rối rắm, tuy đạt được nhiều thành tựu song không phải dễ dàng, phải vượt qua được những chông gai, chống phá. Đó cũng là lẽ thường vì “càng cao danh vọng, càng đầy gian nan”. Nếu biết tự chế tham vọng, đừng quá ỷ vào tài sắc để tranh danh đoạt lợi thì sóng gió sẽ giảm bớt. Quý Cô có nhiều tài năng ở các lĩnh vực văn chương, kinh doanh hơn là làm các ngành khoa học kỹ thuật hoặc nghề cố định.

Tiền vận, cuộc sống chưa ổn định, công việc chưa định hình vững chắc và tiền của, chức vị còn thay đổi. Từ trung niên sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, sóng gió giảm phần. Nếu đừng quá tranh thắng, làm việc gì cũng nghĩ đến lợi người thì sự nghiệp sẽ vững vàng hơn và có thể đạt đến đỉnh cao danh vọng, được người ngưỡng mộ.

Đa phần, Quý Cô thành công trên đường đời, nhưng gia đình, tình cảm dễ gặp nhiều xung động, cần phải tự thắng mình để hòa hoãn với chồng con mới có thể tạo được niềm vui, hạnh phúc gia đình. Dù sao, tuổi Giáp Tý Quý Cô được sinh ra dưới nhiều sao tốt, cuộc đời hưởng nhiều phúc lạc hơn người. Nếu biết tạo thêm phước đức sẽ hưởng được đầy đủ phú quý, vinh hoa.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay âm lịch 2018 Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị hao tài, ốm đau, vợ chồng có chuyện bất hòa. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cô nên cẩn thận về sức khỏe nhiều hơn.

Hạn gặp Thiên la, tinh thần rối rắm, bất an vì có nhiều chuyện rầy rà, từ công việc làm ăn cũng như gia đạo.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, công việc làm ăn có nhiều thành công, dù gặp một vài khó khăn vẫn vượt qua. Công việc “Tiền Hung hậu Kiết”, tuy nhiên, gia đình và bản thân khó tránh khỏi một vài bất ổn hay đau ốm, mất của, hao tiền.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt cho công danh tài lộc. Công việc xuôi thuận, dễ tạo lợi tức. Nếu đang ở trong ngành kinh doanh thương mại thì lợi nhuận càng dễ thăng tiến mà không mấy vất vả tính toan.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Kim, không được thuận lợi, nhưng cũng không thất bại, nếu Quý Cô đừng tính chuyện lớn, đừng mưu cầu quá cao.

Sao Hạn tương đối yếu kém nhưng được Vận niên thuận, công việc làm ăn nên tiếp tục ở môi trường quen thuộc, dù có khó khăn vẫn vượt qua, dành nhiều thắng lợi. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Cô.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 33 đến 42 tuổi) khá tốt về công danh, gia đạo càng làm cho Tiểu vận thêm thuận lợi. Tuy nhiên, Cung Tiểu vận có Thất sát tọa thủ, đừng nên mưu cầu quá cao, có thể gặp thất bại. Nhờ có Tuần án ngữ đã làm giảm bớt phần nào những ham muốn thái quá, tránh được hao tổn về tiền bạc. Đồng Cung, có Quốc ấn, Phượng các, Giải thần, Quý Cô có khả năng trở nên người có quyền lực, nhưng đừng vì vậy mà tính toán quá lợi cho mình mà hại cho người sẽ sinh thêm thù oán, nhiều người ganh ghét tìm cách phá hoại.

Hạn có Tuế, Cái, Kỵ cẩn thận trong các mối quan hệ, cẩn thận lời nói, có thể dẫn đến tranh chấp, chuyện không thành có… trở ngại cho công việc làm ăn và tâm tư càng thêm vướng bận.

Cung Mệnh có Thiên Cẩu, Điếu khách, có thể bị lừa gạt, trộm cắp, chỉ nên làm các việc trong tầm tay vì càng nhiều ham muốn càng có nhiều bất trắc, hung họa khó lường. Nếu có dịp đi xa cầu danh lợi, sẽ dễ dàng hơn.

Cung Tài Bạch, với Mã lộc đồng cung, tài lộc dồi dào nhưng thất thường. Đừng vì thắng lợi lớn mà khởi tâm ham muốn, rất dễ bị lừa gạt, có thể dẫn đến trắng tay. Với Thiên hư nhập Hạn, Đại hao lưu chiếu, khó tránh khỏi chuyện phải hao tốn nhiều hơn chẳng tích lũy được bao nhiêu.

Nhìn chung các mặt, sự nghiệp năm nay vẫn có phần nào thành tựu nhưng phải vượt qua nhiều chống phá trở ngại. Mưu sự càng cao, càng nhiều gian khổ. Vì vậy, với Vận niên Hầu thực Quả, báo hiệu công việc làm ăn ở môi trường quen thuộc vẫn có nhiều thuận lợi tuy không được to lớn nhưng vẫn làm cho sự nghiệp và cuộc sống dễ dàng thoải mái hơn.

TÌNH CẢM:

Năm nay, đường công danh sự nghiệp có những bất trắc, tình cảm cũng trở nên vướng bận bởi nhiều toan tính, lo âu. Quý Cô lại có Ấn Tướng trong tay, thường có lòng tự hào, tự cao, ít khi nghe lời chồng, không khéo lại còn áp đặt ý kiến, có tình điều khiển người chồng, dễ tạo ra khoảng cách trong tình cảm gia đình.

Mặc dù Quý Cô là người ăn nói khéo léo khôn ngoan nhưng lại dành cho người nghèo nhiều hơn người thân. Từ đó, vợ chồng dễ sinh bất hòa, làm cho “mái ấm” đôi lúc trở thành “mái lạnh”.

Với Phá, Phục, Tướng quân hội chiếu, dễ sinh chuyện buồn lòng, phế bỏ công việc làm ăn. Nặng nề hơn, có thể phải chịu sự chia ly, thù oán nhau. Đặc biệt, không nên thân tình với người mới quen, dễ bị lường gạt, mang tai tiếng.

Nếu có được người chồng vượt trội, hơn Qúy Cô nhiều mặt, gia đình sẽ được hạnh phúc hơn, năm nay có tin vui về con cái, nhà cửa cũng được tốt đẹp hơn. Cung Tử Tức có nhiều Phúc tinh, các con xinh xắn, ngoan ngoãn, là sợi dây bền chắc kết nối tình vợ chồng. Nếu muốn có thêm cháu bé sẽ được toại nguyện. Đứa bé tuổi Tuất, lớn lên có những bất đồng với Cha, Mẹ, nhưng là người con có hiếu.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay dễ bị mang tai tiếng. Nên cẩn thận trong giao tình, đừng quá tự nhiên dễ bị hiểu lầm và cũng đừng quá tin người, dễ bị lợi dụng. Đây không phải là năm tốt về mặt tình cảm, trái lại rất dễ bị rắc rối. Nếu không cẩn thận tìm hiểu, có thể phải bị liên lụy, ghen tuông, phải đưa nhau ra tòa.

Nếu đã có người yêu, muốn tiến đến hôn nhân, không có gì trở ngại. Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Tý (đồng tuổi), Quý Hợi (36 tuổi), Bính Thìn (43 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (38 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi), Ất Mẹo (44 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Can Chi đều bị khắc, dễ bị đau đầu, nhức mỏi, nhưng không có gì trầm trọng. Tuy nhiên, với Hạn Thiên la, thường phải lo nghĩ nhiều, sinh mất ngủ, đau bao tử. Cần tự chế bản thân, ăn ngủ điều độ thì không có gì đáng ngại.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Giáp Tý tuổi Thủy mạng Kim

Mạng sanh cho Tuổi, thân vinh hơn người

Khôn ngoan, năng nổ nói cười

Có nhiều tham vọng, khó mười cũng xong

Điếu khách chiếu mạng đổi dòng

Tuổi xuân chao đảo, khó mong an lành

Một mình tự lập, tự thành

Người dưng giúp đỡ, đua tranh với đời

Trung niên mới được an nơi

Công danh, gia đạo gặp thời vươn lên

Năm nay có rủi có hên

Đừng nhiều ham muốn, ấm êm đôi đàng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Khó khăn nhưng vượt qua. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Phòng tiểu nhân gây khó khăn. Bản thân bất an. Tháng 3: Có người giúp đỡ. Công việc gặp may mắn. Tài lộc tăng. Có dịp đi xa, có lợi.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tiền bạc tiêu hao nhiều. Công việc bất ổn. Đề phòng bị lừa gạt. Tháng 5: Gặp may mắn. Có quý nhân giúp đỡ. Danh lộc tăng tiến. Bị tai tiếng, tiểu nhân phá hoại. Tháng 6: Tinh thần bất an. Có uy thế lớn, lộc tài hưng vượng. Phòng bệnh đường khí huyết.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tài lộc vượng phát. Mưu tính dễ thành. Có khó khăn cũng vượt qua, ốm đau cũng bình phục. Nhà cửa khang trang, họp mặt vui vẻ. Gia đạo thêm của, thêm người. Tháng 9: Mọi việc như ý. Có may mắn, quý nhân giúp đỡ. Công danh tài lộc tăng nhanh. Có nhiều uy thế.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có đi xa hay thay đổi chỗ ở, công việc. Tiền bạc tiêu hao vô cớ. Có tin vui về con cái, thân tộc. Đề phòng mất của hay bị lừa gạt. Tình cảm xáo trộn. Công danh hiển đạt. Có tranh chấp, kiện thưa. Tháng 12: Mọi việc trước khó, sau dễ. Gia đình vui vẻ. Danh tài hưng vượng. Có dịp giúp đỡ thân tộc, người khó nghèo.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Mở Rộng

Tuổi Giáp Tý 1984 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1984 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 – Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 – Nữ mạng

Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Tý – Nam mạng – Vansu.net

Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984 (Nam mạng)

GIÁP TÝ

35 TUỔI – DƯƠNG NAM

Sanh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985

Tướng tinh: Con Sói. Con dòng Bạch đế, phú quý

(Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Tý – Nữ mạng)

>> Đã có Tử Vi 2019 Tuổi Giáp Tý – Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2019 Tuổi Giáp Tý – Nữ mạng

MẠNG : Hải trung Kim (Vàng giữa biển)

SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Diêm Vương: Phòng bệnh tim mạch

VẠN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Tý gặp Tuất: Tương xung, bất ăn

XUẤT HÀNH : Ngay Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đỏ, đen.

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Tý 1984 – Nam Mạng

Quý Anh tuổi Giáp Tý, đa phần có tính tự lực, tự cường, không thích nhờ cậy nương tựa ai. Vì vậy, dễ ra đời sớm. Quý Anh hiểu được giá trị của tri thức đối với sự nghiệp, cho nên rất chịu khó học hỏi, tìm tòi. Nếu có điều kiện tốt, dễ thành công trên đường đời học vấn. Nếu vì hoàn cảnh phải làm việc sớm, vấn cố gắng tạo điều kiện vừa học vừa làm, cũng tạo được danh vọng đáng kể. Quý Anh là người có ý thức cao, biết phục thiện và đối xử tốt với bạn bè, bao dung với kẻ dưới nhưng khó được lòng người trên.

Ưu điểm của tuổi Giáp Tý là ham học hỏi để tiến thân, làm việc tích cực, có kế hoạch chu đáo và dễ thích nghi với hoàn cảnh, môi trường. Đồng thời cũng có những điểm yếu là thích lấy mình làm trung tâm, tự hào dẫn đến bảo thủ, khó thỏa hiệp, tính tình khá nóng nảy và cũng thích hư danh, dễ bị người khích tướng làm việc bốc đồng.

Nhìn chung, Quý Anh có ý chí tiến thủ mạnh, lại có năng lực dồi dào, sớm muộn cũng đạt được phần nào ý nguyện. Nếu biết khắc phục nhược điểm, Tiền vận ít bị sóng gió hơn và sự nghiệp tăng trưởng nhanh.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Anh gặp Sao Thái Âm chiếu mạng, gặp nhiều may mắn trong công danh, tài lộc, nhiều niềm vui, mưu sự dễ thành Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Anh, mạng Kim, dù có trở ngại cũng vượt qua, dành nhiều thắng lợi.

Với Hạn Diêm Vương, cần quan tâm đến đường máu huyết, tim mạch và đặc biệt giữ gìn để khỏi bị lây nhiễm qua đường máu huyết.

Về Tứ Trụ, Thiên thắng, Địa xung, công việc làm ăn dù khó khăn, trở ngại vẫn đạt kết quả tốt nhưng gia đình, tình cảm có nhiều rối rắm, bất an.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt cho công việc, được làm việc trong môi trường phù hợp, tài lộc dồi dào và tinh thần thoải mái.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh mạng Hải trung Kim, có phần bất lợi cả về danh lộc lẫn sức khỏe. Đặc biệt, vào khoảng giữa năm, Hỏa rất vượng, Quý Anh nên cẩn thận, đừng mưu sự lớn trong thời gian này.

Sao chiếu mạng, Vận niên tương đối tốt. Nếu làm việc trong môi trường quen thuộc sẽ được dễ dàng hơn. Năm nay, với Thiên thắng nhưng gặp Địa Xung, công danh tài lộc vẫn có phần thắng lợi, dù có vài khó khăn, mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Nhưng gia đình, tình cảm có phần rối rắm, bất an. Nên cẩn thận trong quan hệ làm ăn và thân hữu. Có thể nói, đây là năm Trung Bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 33 đến 42 tuổi) đường công danh sự nghiệp có sự phát triển. Vì vậy, Tiểu Hạn xấu nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ giảm phần khó khăn.

Cung Hạn có nhiều sao xấu như Đào hoa, Hóa kỵ, Đại hao, Cô thần, Lâm quan, Tuần, Triệt… cuộc sống có nhiều rối rắm về tình cảm, thường di chuyển đó đây khó được yên thân, tiền bạc hao tốn, phải đối phó với nhiều mưu mô lừa gạt.

Với Hao, Kỵ đồng cung, rất bất lợi về tài chánh. Cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt hay mất cắp làm cho cuộc sống phải vất vả, khó khăn. Đồng thời, Cung Hạn có Điếu ngộ Phù, dễ bị lôi cuốn vào các trò chơi đen đỏ, có thể dẫn đến tán gia bại sản.

Lưu Hạn có Tam Hóa: Khoa, Quyền, Lộc hội vớt lại phần nào hư hại. Có lúc gặp may, danh lộc tăng tiến rất nhanh có thể bù đắp những thiếu hụt. Lại thêm Mã, Lộc xung chiếu, mọi sự hanh thông, nhiều điều vui vẻ.

Cung Mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, Bát tọa, dễ sinh bất trắc. Mọi việc đừng quá lạc quan mà thiếu đề phòng. Tuy Tiểu Hạn đi vào Tuyệt địa, nhờ Đại Hạn 10 năm đáo Cung Thìn có Chính tinh Thiên phủ, Liên trinh hợp cách, cùng Khoa, Quyền, Lộc hội nên có khả năng cứu giải rất lớn, trong nguy khó thường gặp may mắn và qua khỏi tai ương một cách dễ dàng.

Nhìn chung, năm nay Vận Thế dao động bất thường, công danh, tài lộc, tình cảm có nhiều rối ren. Nhờ Cung Phúc đức, Đại Hạn tốt đẹp chế giải hung tai. Nếu tự thân biết tu dưỡng, chăm chỉ làm ăn, vấn có nhiều cơ may thăng tiến.

TÌNH CẢM:

Năm nay, có nhiều biến động, tình cảm có nhiều rối rắm, bất an.

Nếu đã có gia đình, nên quan tâm nhiều đến vợ con, cố gắng làm tròn bổn phận. Với Đào hoa, Thiên mã, tình cảm dễ bị chao đảo, sinh bất ổn cho tình vợ chồng. Lại thêm Cung Hạn có Kỵ, Đào hội chiếu vợ chồng khó tránh bất hòa. Nên cố gắng để giữ vững gia cang vì đây là tổ ấm của nhiều người. Đừng vì ham vui, quên bổn phận, gây khổ cho con cái.

Quan hệ cũng có nhiều lúc thật vui, con cái có những thành tựu, ngoan ngoãn là hạnh phúc của vợ chồng và nhà cửa cũng được tu tạo, có lợi về chỗ ở. Cố gắng duy trì niềm vui trong gia đình, cũng là hạnh phúc của chính mình.

Năm nay, nên cẩn thận trong di chuyển, với Mã ngộ Tuyệt, càng tránh đi xa càng tốt, dễ gặp tai nạn hoặc trắc trở.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm rất dễ thay đổi, có thể đưa đến rắc rối, mang tai tiếng. Quý Anh chưa có trách nhiệm với gia đình càng dễ sinh buông lung, tự mình chiêu họa nếu không biết dừng lại đúng lúc và sống ngoài nề nếp thái quá. Cờ bạc, rượu chè không chừng mực có thể dẫn đến tội tù, hủy hoại tương lai. Nếu đã có ý trung nhân muốn cử hành hôn lễ, năm nay không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Anh hợp với người tuổi Giáp Tý (đồng tuổi), Bính Dần (33 tuổi), Nhâm Tuất (40 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Mẹo (31 tuổi), Tân Dậu (38 tuổi), Ất Sửu (34 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Can Chi không thuận, sức khỏe thất thường cần phòng các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, máu huyết. Ngoài ra, cần phòng bệnh nạn, nếu làm việc quá sức.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Giáp Tý phần số Quý Anh

Người ham học hỏi, công danh có phần

Tánh tình thẳng thắn, siêng cần

Đua chen danh lợi, nhiều lần xuống lên

Thiếu thời ít được vận hên

Có rồi lại mất, chưa bền cơ ngơi

Trung niên mới gặp được thời

Công danh, tài lộc sáng ngời hơn xưa

Vẫn còn sớm năng, chiều mưa

Có tâm tích đức, phước chờ Hậu lai

Mậu Tuất xấu tốt phân hai

Chớ nên vọng động tương lai huy hoàng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng: Sức khỏe yếu, tinh thần bất an, nhiều lo lắng. Có cơ may về danh lộc. Tháng 2: Có tranh chấp cũng thắng lợi. Tài lộc khá. Mưu việc lớn sẽ gặp trở ngại. Tháng 3: Nhiều may mắn, danh lộc đề tăng. Có lợi về nhà cửa, công việc.

Mùa Hạ: Tháng 4: Mưu sự được thành. Gia đạo có nhiều niềm vui. Lộc tài tăng trưởng. Tháng 5: Cẩn thận tiền bạc, giấy tờ. Đừng nghe lời người, dễ bị lừa gạt. Tháng 6: Uy thế tăng trưởng. Lộc tài hưng vượng. Gia đình có tin vui.

Mùa Thu: Tháng 7: Có lợi về giấy tờ, hồ sơ. Quan hệ có nhiều tốt đẹp. Tháng 8: Có tài lộc nhưng bị tốn hao ngoài dự trù. Phòng bệnh nạn phạm thân. Tháng 9: Gia đình, tình cảm có điều toại ý. Có lợi về nhà cửa. Mọi việc tốt đẹp.

Mùa Đông: Tháng 10: Phòng tai nạn, tránh việc đi xa. Gia đình có tin buồn hay người thân đau ốm. Tài lộc hao tốn. Tháng 11: Có chuyện rối rắm về công việc cũng như tình cảm. Nhiều lo âu, toan tính. Bị tai tiếng, thị phi. Tháng 12: Phòng tiểu nhân lừa gạt. Đừng thấy lợi lớn mà theo, dễ bị phản bội, cướp đoạt.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Mở Rộng

Tuổi Giáp Tý 1984 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1984 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 – Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 – Nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng – Khám phá tình duyên …

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng – Khám phá tình duyên, tài vận..

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng sẽ cho biết chính xác diễn biến cuộc sống của nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1951 trong năm mới Mậu Tuất trên về các phương diện: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, học hành… Đặc biệt thông qua phép biến hóa tử vi – tứ trụ, xem bói tuổi Giáp Tý năm 2018 còn giúp quý cô biết được mình may mắn hay xui xẻo trong các phương diện bằng cách cho biết chính xác Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của quý chị em cùng cách dâng sao giải hạn tương ứng.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Giáp Tý 1984 tạ Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019 nữ mạng

Theo đó tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2018 được luận giải trên những phần sau :

–  Về phương diện tài chính: Tử vi 2018 và Tử vi 2019 sẽ giúp luận phương diện tài chính của quý cô tuổi Giáp Tý trong năm mới Mậu Tuất dựa trên tình hình tài vận trong năm, tiền bạc được và mất trong năm mới.

– Về phương diện sức khỏe thể chất : Trong năm 2018 có diễn biến về sức khỏe thể chất như thế nào, hoàn toàn có thể gặp phải những bệnh tật gì và chú ý quan tâm tránh những điều gì ?
– Về phương diện tình duyên : Trong năm Mậu Tuất 2018, quý chị em sẽ gặp được những đoạn tình duyên nào ? những thuận tiện và khó khăn vất vả trong chuyện tình cảm đều sẽ được luận giải đơn cử .
– Về phương diện sự nghiệp : Giúp Dự kiến trước những thành công xuất sắc cũng như khó khăn vất vả mà chị em sẽ gặp phải trong năm tới về thăng quan tiến chức chức vụ, khu vực thao tác, quan hệ với đồng nghiệp cấp trên …

Bạn có biết Tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng 2018 có diễn biến ra sao và ảnh hưởng như thế nào tới nữ Giáp TýCùng tham khảo ngay tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng bản đầy đủ dưới đây để có cái nhìn chính xác và sự chuẩn bị tốt nhất cho một năm mới đại thành công nhé!

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ NĂM 2018 NỮ MẠNG SINH NĂM 1984

Giáp Tý: 35 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985

Tướng tinh: Con Sói

Con dòng Bạch Đế, phú quý

(Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 – Nữ mạng)

Vận mệnh tuổi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng

– Mạng: Hải trung Kim (Vàng giữa Biển)

– Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

– Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

– Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

– Thiên Can: Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

– Địa Chi: Tý gặp Tuất: Bình Hòa, thuận thành  

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

+ Từ 00 giờ đến 1 giờ sáng ( giờ địa phương )
+ Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng cho biết năm nay Màu Sắc : Hợp màu: Vàng, trắng; Khắc kỵ màu: Đen, đỏ.

Tổng Quát tử vi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng

Luận tử vi Giáp Tý 2018 nữ mạng cho thấy Quý Cô Giáp Tý phần lớn là người tài trí, mưu trí, hình dáng lịch sự. Tuổi hợp với mạng nên được nhiều khuyễn mãi thêm trong đời sống. Nếu Quý Cô biết sống hòa đồng, phấn đấu trau dồi năng lượng sẽ chiếm được tình cảm của nhiều người, dễ thành công xuất sắc trên bước đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp. Dù ở thực trạng nào Quý Cô cũng được không thiếu về vật chất nhưng tâm lý và tình cảm khó được bình yên. Ngoại trừ Quý Cô sanh vào mùa Thu, đường tình duyên có phần tươi đẹp hơn .
Vốn dễ thích nghi với mọi thực trạng nên dù Thời vận có đổi thay thế nào, Quý cô cũng khó lâm vào bế tắc. Nếu đủ điều kiện kèm theo học tập, tương lai sẽ thêm phần sáng lạng, trở nên người hữu danh tri thức, được sự trọng vọng, đời sống thanh cao .
Quý cô tay trắng làm ra, từ Trung vận có nhiều thành tựu, nhưng tuổi 60 mới hoàn toàn có thể giữ vững chắc. Gia đình từ đó cũng bớt xáo động, tuổi già ấm êm niềm hạnh phúc .

Vận hạn tuổi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng

Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị ốm đau hao tốn, tình cảm bất an. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Thủy, không có gì trầm trọng, trong rủi có may.

Với Hạn Thiên la, nhiều việc rối rắm, niềm tin vướng bận lo âu, hết chuyện này đến chuyện khác … sinh mất ngủ, sức khỏe thể chất dễ suy .
Năm 2018 Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, sự nghiệp, sự nghiệp vẫn vững vàng, dù có khó khăn vất vả vẫn vượt qua. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Gia đình, sức khỏe thể chất có phần an vui, thịnh vượng .
Vận niên Hầu thực Quả khá tốt, việc làm làm ăn có làm có hưởng theo sức lực lao động. Môi trường thao tác cũng tương đối thuận tiện, hợp với năng lực, ý thích, thu nhập không nhiều nhưng tự do .

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng cho biết Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận chưa ổn. Đối với Quý Cô mạng Kim, gặp năm Thổ bộc lộ cho cho một năm việc làm làm ăn nhiều suôn sẻ và có thêm việc làm, ra ngoài thì được quý nhân giúp sức .

Bình giải tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng trên cách phương diện cuộc sống

Sao chiếu mạng cũng gây hao tốn, riêng cẩn trọng về tài lộc. Tuy nhiên, được Vận niên và Vận thế tốt đẹp, mưu sự dễ thành, danh tài tăng tiến. Quý Cô đã và đang bước vào quy trình tiến độ khá thuận, nếu là một nữ doanh nghiệp thì mức thu nhập rất cao, đem lại cho mái ấm gia đình một đời sống sung túc. Nếu thao tác ở Hãng, Xưởng sẽ được tăng chức, tăng lương. Có thể nói, đây là năm khá tốt so với Quý Cô .

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho việc làm và sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra..

Tại cung mệnh có Kình Dương, Bạch Hổ, Đế Vượng đây là sao chủ về bệnh tật máu huyết lưu thông kém và việc làm không nên mở mang hay kinh doanh kém .
Cung tam hợp có những sao Long Trì, Tấu thư, Đường Phù, Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về đi xa làm ăn gặp nhiều suôn sẻ và có quý nhân trợ giúp. Bên cạnh đó trong tử vi nữ Giáp Tý năm 2018 còn có những sao Quan Phù, Đại Hao, Địa Võng, Thái Tuế, Mộ đây là những sao xấu mang lại thị phi gặp cửa quan và đổi khác đi chuyển đi lại nhiều
Cung xung chiếu có Thiên Phúc, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần dây là bộ sao chủ về tin vui về con cháu hay sự đổi khác về nơi ăn chốn ở và việc làm mới. Năm 2018 sẽ là một năm thích hợp để quý cô tạo nên sự đổi khác lớn lao cho bản thân .

Dựa theo tử vi 2018 tuổi Giáp Tý nữ mạng Nhìn chung, đối tuổi Giáp Tý thì năm 2018 là một năm tương đối khó khăn về mọi mặt công việc làm ăn, tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều sức khỏe thì kém, ra ngoài thì chú ý lời ăn tiếng nói, trong năm nay thì không nên đầu tư làm ăn chủ về thu lỗ. Đối với những trường hợp đã định sẵn kế hoạch kinh doanh thì bạn nên chọn ngày đẹp cho tuổi Giáp Tý để kích phong thủy, mang lại nhiều tài lộc, giảm hung vận cho việc làm ăn.

Giáp Tý Kim mạng Quý Cô
Thông minh, tài trí tham vọng cao vời
Tự tin vững bước vào đời
Năng lực thì có, gặp thời thì chưa
Duyên tình lúc nắng, lúc mưa
Đi vào Trung vận hơn xưa rất nhiều
Công danh tài lộc lên diều
Gặp thời gặp vận theo chiều đi lên
Ăn ở có Đức mới nên

Tuổi già giàu có tuổi tên với người

Mậu tuất nhà đạo không an tâm
Tiền tại sự nghiệp lao đao chẳng thành .

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Xem tử vi Giáp Tý 2018 nữ mạng các mùa trong năm mới 2018

+ Tháng giêng : Đầu năm tiền tài tiêu pha nhiều và chú ý quan tâm về đường tiêu hóa không được tốt
+ Tháng hai : Có tin vui về tình cảm, con cháu tuy nhiên tháng này quan tâm trộm đạo quân gian
+ Tháng ba : Tháng này việc làm không được tốt và chú ý quan tâm sức khỏe thể chất ốm đau lâu khỏi
+ Tháng Tư : Có lộc về làm ăn tuy nhiên không được nhiều, có việc làm mới đưa tới

+  Tháng năm: Vợ chồng bất hòa tình cảm, chú ý máu huyết và bệnh về xương khớp. Quý Cô nên xem lại bói tuổi vợ chồng xem có rơi vào năm hạn cho cả 2 hay không để có biện pháp phòng tránh.

+ Tháng sáu : Công việc hanh thông và trong nhà có nhiều tin vui đưa đến .
+ Tháng bảy : Đi xa thì nên đề phòng xe cộ và tiền tài hoa tán nhiều trong việc làm làm ăn
+ Tháng Tám : Công việc gặp nhiều khó khăn vất vả và ra ngoài nên chú ý quan tâm lời ăn lời nói

+  Tháng chín: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ về công việc làm ăn nếu bạn xem ngày tốt xuất hành hợp phong thủy, hợp tuổi.

+ Tháng mười : Trong nhà thiếu trung khí vợ chồng bất hòa và việc làm làm ăn không được tốt
+ Tháng mười một : Có sự biến hóa di chuyên nơi ăn chốn ở hay nơi thao tác mới
+ Tháng chạp : Chú ý sức khỏe thể chất kém và trong việc làm thì có người phá hoại sau sống lưng

Trên đây là những luận đoán tử vi năm 2018 chung nhất cho nữ tuổi Giáp Tý, tuy nhiên với mỗi ngày sinh và tháng sinh khác nhau thì vận số năm 2018 của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy, để có kết quả bình giải chi tiết quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của mình tại:

Tử vi tuổi Giáp Tý nữ 2018 hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Xem tử vi tuổi Giáp Tý nữ năm 2018 cho biết Đầu năm nên dâng sớ giải hạn. Mỗi tháng vào ngày rằm (15) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chữ Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ. Thắp 8 ngọn đèn, lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY.

Văn khấn giải hạn sao Thái Bạch tuổi Giáp Tý

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2018. Xem tử vi tuổi Giáp Tý nữ năm 2018 đã giải đáp những tò mò về cuộc sống, vận mệnh tuổi Giáp Tý năm 2018. Để xem tử vi năm 2018 cho bạn bè và người thân yêu quý bạn có thể xem tại chuyên mục >>> TỬ VI 2018 ĐẦY ĐỦ CÁC TUỔI.

Đặc biệt tử vi 2018 Giáp Tý nữ mạng cho biết tuổi hợp ( kỵ ), màu hợp ( kỵ ) và những số lượng hợp ( kỵ ) với quý cô tuổi Giáp Tý năm 2018. Vậy còn chần chừ gì nữa mà ứng dụng những phép tử vi & phong thủy kích tài vận của tại HuyenHoc. vn để có một năm AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Tham khảo thêm các bài viết được quan tâm về tuổi của bạn:

Giải mã hiện tượng ù tai theo phong thủy

Hiện tượng giật thịt liên tục có ý nghĩa gì

Hướng nhà phong thủy cho người mệnh Kim

Bên cạnh đó, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc Xem tuổi xông nhà cho tuổi Giáp Tý năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý chị em.

Related Posts