Tử Vi Tuổi Hợi 1983 Xem ngay 2023Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 – Nữ mạng

 
Nữ mạng – Quý Hợi

Cung CẤN
Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON GÀ
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

(Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 – Nam mạng)

Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983

Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Quý Hợi 1983

Xem tử vi thấy rằng nữ tuổi Quý Hợi trong cuộc sống phải trải qua nhiều khó khăn hơn so với các tuổi khác, lúc nhỏ có nhiều vất vả, nên tư tưởng chín chắn và trưởng thành sớm hơn so với những người ở cùng độ tuổi.

Khi bước chân vào xã hội gặp phải nhiều gian nan, không người giúp đỡ phải tự mình vươn lên. Sang tuổi trung niên nữ Quý Hợi bắt đầu có những thành công trong cuộc sống, nhân duyên khá tốt nên dần có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Về già sự nghiệp vững vàng, được hưởng phúc con cái.

Kết luận: Nữ Quý Hợi khi còn trẻ gặp nhiều khó khăn, cuộc sống có phần vất vả, một mình bươn chải tạo dựng sự nghiệp nhưng cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng, trung niên có nhiều thành tựu về già hưởng phúc, cuộc sống an nhàn.

Nữ tuổi Hợi hưởng thọ trung bình khoảng từ 76 đến 84 tuổi, nếu sống lương thiện, ăn ở tích đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

2. Tử vi đường Tình duyên

Tình duyên tuổi Quý Hợi 1983

Tình duyên tuổi Quý Hợi 1983

– Sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch, nữ Quý Hợi cuộc sống sau hôn nhân trải qua có chút vất vả về tài chính, đời sống tinh thần tốt đẹp. Nếu biết cố gắng phấn đấu làm việc, lạc quan thì cuộc sống sẽ có chuyển biến theo hướng tốt đẹp.

– Sinh vào các tháng 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, nữ Quý Hợi sau kết hôn cuộc sống có chút buồn phiền, tuy rằng gia đình cũng khá giả không phải lo lắng nhiều tới vấn đề chi tiêu nhưng tình cảm hai vợ chồng lại không thuận lợi. Nếu muốn có một cuộc sống yên ổn và hạnh phúc thì hai vợ chồng nên học cách tin tưởng vào đối phương nhiều hơn.

– Sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân của nữ Quý Hợi sẽ rất may mắn và hạnh phúc, sau kết hôn nhiều niềm vui tới nhất là vấn đề tài lộc. Công việc sự nghiệp của cả hai vợ chồng cũng có những bước tiến mới, nhiều cơ hội mở ra, cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ.

3. Gia đình và sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Sự nghiệp tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Nữ Quý Hợi cuộc sống gia đình có nhiều trắc trở, lúc nhỏ ít nhận được nhiều tình yêu thương và quan tâm nhưng khi trưởng thành, nhất là sau kết hôn thì khá hạnh phúc, cuộc sống về sau sung túc và tốt đẹp hơn nhiều.

Cả cuộc đời cố gắng phấn đấu nên sự nghiệp cũng đạt được một số những thành tựu nhất định, bước sang tuổi trung niên có nhiều vận may về tài lộc.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn 

– Tuổi hợp làm ăn:

Hợp tác với một trong số những con giáp sau đây sẽ vô cùng có lợi đối với nữ tuổi Quý hợi nếu muốn tìm người để hợp tác kinh doanh, đó là: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão.

Những người này sẽ đem đến nhiều may mắn và thành công cho nữ Quý Hợi.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Nếu lựa chọn kết hôn với một trong số các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu thì cuộc sống của nữ Tân Hợi sẽ rất may mắn cả về tình duyên lẫn tài lộc. Cuộc sống hôn nhân nhiều niềm vui, may mắn, giàu có và hạnh phúc. Tình cảm hai vợ chồng rất tốt đẹp, mặt khác người chồng còn là quý nhân giúp đỡ rất nhiều con đường công danh sự nghiệp của người vợ.

Xem tuổi kết hôn nữ mạng Quý Hợi 1983

Xem tuổi kết hôn nữ mạng Quý Hợi 1983

Kết hôn với một trong số các con giáp Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất thì nữ tuổi Quý Hợi cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc, tuy cuộc sống có nhiều khó khăn nhưng đều được giải quyết tốt. Đôi lúc xảy ra cãi vã, tranh chấp chỉ cần một trong hai người nhường nhịn người còn lại thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra.

Kết hôn với một trong số các con giáp Bính Dần, Mậu Dần thì cuộc sống hôn nhân của Quý Hợi có lúc gặp phải những trở ngại. Cuộc sống có phần vất vả. Nếu muốn có một cuộc sống hạnh phúc thì hai người cần phải cố gắng, chăm chỉ hơn nữa trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Tuổi kết hôn cũng ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc sau này do vậy mà vào những năm 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi nữ Quý Hợi không nên tổ chức cử hành hôn lễ do không hợp tuổi nên nếu lấy chồng vào năm này thì có thể sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

– Tuổi đại kỵ:

Nữ Quý Hợi do xung khắc với hai tuổi là Nhâm Thân và Canh Thân nên khi làm bất cứ chuyện hệ trọng nào như mở kinh doanh, đầu tư tiền của, làm ăn thì không nên chọn những người trên làm đối tác vì rất có thể sẽ dẫn tới những điều không may mắn, gây khó khăn trong công việc.

Trong hôn nhân cũng không nên chọn những người này làm đối tượng kết hôn, do không hợp mệnh nên nếu lấy nhau thì sẽ khiến cuộc sống nhiều vất vả và khó khăn.

5. Năm khó khăn nhất với nữ mạng Quý Hợi 1983

Những năm khó khăn nhất tuổi Quý Hợi 1983

Những năm khó khăn nhất tuổi Quý Hợi 1983

Trong cuộc sống sẽ có những năm mà Quý Hợi gặp nhiều khó khăn và không may mắn đó là các năm 23, 27, 30 và 35 tuổi.

Do vậy mà khi ở các độ tuổi này thì nữ Quý Hợi nên thận trọng hơn trong các quyết định quan trọng, suy nghĩ chu toàn, cẩn thận hơn trong mọi vấn đề.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Khi bắt đầu thực hiện một điều gì trọng đại thì nữ Quý Hợi nên xem ngày giờ để giúp công việc thêm thuận lợi, may mắn hơn. Ngày giờ xuất hành đem lại vận may cho nữ Quý Hợi đó là ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Quý Hợi 1983 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Quý Hợi 1983 nữ

– Tử vi trọn đời từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Những năm này nữ Quý Hợi gặp nhiều chuyện vui trong vấn đề học hành và thi cử. Công việc bước đầu có những bước phát triển thuận lợi và tốt đẹp. Tuy nhiên vấn đề tình cảm lại không được như mong đợi, nhiều vấn đề trong cuộc sống xảy ra khiến tình cảm dần có dấu hiệu tan vỡ. Đến năm 22 tuổi Quý Hợi mới tìm được một nửa đích thực của cuộc đời mình. Trong năm có nhiều cố gắng nhưng sự nghiệp cũng chỉ phát triển tới một trình độ nhất định, sau đó thì không có bước tiến thêm nữa.

Cuộc đời nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983

Cuộc đời nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983

– Từ năm 23 tuổi đến năm 28 tuổi: Những năm này tình cảm của Quý Hợi sẽ vô cùng phát triển, trong năm sẽ có tin vui về hỷ sự. Công việc thuận lợi và có nhiều điều may mắn, trong cuộc sống nhiều cơ hội mở ra, Quý Hợi khá có vận may về tài lộc vào năm 25 tuổi.

– Từ năm 29 tuổi đến năm 34 tuổi: Những năm này vận may đang có xu hướng đi xuống, trong công việc gặp phải một số những trắc trở làm ảnh hưởng tới vị trí hiện tại do vậy mà Quý Hợi cần phải thận trọng hơn để không bị người khác kéo xuống. Trong năm tình hình sức khỏe cũng có nhiều chuyển biến phức tạp, có mắc bệnh nặng nhưng sức khỏe sẽ được cải thiện lên rất nhanh. Đến năm 34 tuổi vận may bắt đầu trở lại, tài chính được cải thiện lên nhiều.

– Từ năm 35 tuổi đến năm 40 tuổi: Thời gian này sức khỏe được cải thiện lên rất nhiều nhưng tình cảm lại gặp nhiều khó khăn. Trong cuộc sống xuất hiện nhiều vấn đề làm ảnh hưởng tới tình cảm của các thành viên trong gia đình. Những năm này nên dành nhiều thời gian hơn quan tâm tới mọi người, tạo cơ hội cho các thành viên có thể hiểu nhau hơn.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong thời gian này có gặp nhiều may mắn về mặt tài chính, tình cảm gia đình cũng thuận lợi và phát triển lên, không khí gia đình được cải thiện đáng kể. Con cái có đứa thành đạt khiến cha mẹ vui lòng.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này tài lộc tới nhiều, công việc ổn định không có dấu hiệu đi lên do vậy mà Quý Hợi nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe bản thân và hạnh phúc gia đình.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong năm 51 tuổi gặp phải nhiều chuyện không may, nên cẩn thận hơn khi đầu tư hay làm những việc liên quan tới tài chính. Các năm tiếp theo không có nhiều vấn đề nảy sinh, sức khỏe có dấu hiệu không ổn định.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Thời gian này tình cảm phát triển rất tốt, Quý Hợi có vận tài lộc, tuy nhiên về sức khỏe không được tốt, cần chú ý hơn nữa tới bản thân mình.

9. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Quý Hợi

Quý Hợi, cung Cấn số này,

Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.

Số gái sinh thuận Thu Đông,

Thanh nhàn sung sướng ít ai sánh bằng.

Xuân Hạ thì lỗi số nàng,

Giàu nghèo cũng cực thân nàng thảm thương.

Tưởng đâu chết hụt, chết oan,

Cũng nhờ mạng lớn khỏi mang tật nguyền.

Có chồng cũng kể như không,

Vì đâu nên nỗi duyên thừa đắng cay.

Anh em xung khắc chẳng hòa,

Ở gần gây gỗ đi xa thì buồn.

Miệng thì nói dữ lòng hiền,

Biết người phản phúc có tiền cũng đưa.

Trung niên tài lộc có thừa,

Thế mà hậu vận hưởng phần giàu sang.

Thông tin về tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1983 mệnh gì?

>> Đã có lá số tử vi 2023 tuổi Quý Hợi 1983:

– Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 – Nam mạng 1983

Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 – Nam mạng

 
Nam mạng – Quý Hợi

Cung KHÔN. Trực NGUY
Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON GÀ
Ông Tử Vi độ mạng

(Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 – Nữ mạng)

Tử vi trọn đời nam mạng 1983

Tử vi Quý Hợi nam mạng 1983

1. Tổng quan tử vi nam mạng Quý Hợi 1983

Nam mạng Quý Hợi phải trải qua nhiều sóng gió và phiền muộn ở tiền vận. Từ 36 tuổi trở đi thì cuộc sống mới bớt đi thăng trầm, được dễ dàng và có cơ hội để gây dựng sự nghiệp. Ngoài 40 tuổi thì cuộc sống mới ổn định, đủ đầy, tinh thần thảnh thơi, yên bình.

Nói chung, Quý Hợi nam mạng phải trải qua nhiều biến động ở tiền vận, sang đến trung vận mới được suôn sẻ, tốt đẹp, có cơ hội gây dựng tiền đồ cho bản thân để cuộc sống được vui vẻ, thoải mái hơn.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 70 tuổi đến 83 tuổi. Những người ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

2. Tử vi đường tình duyên

Đường tình duyên của Quý Hợi 1983 nam mạng

Đường tình duyên của Quý Hợi 1983 nam mạng

Chuyện nhân duyên của Quý Hợi nam mạng được chia ra thành ba trường hợp sau:

– Những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch thì có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

– Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình

– May mắn nhất là những Quý Hợi nam mạng sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất của mình đến trọn đời.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Sự nghiệp của Quý Hợi 1983 nam mạng

Sự nghiệp của Quý Hợi 1983 nam mạng

Gia đạo có nhiều bất đồng, mâu thuẫn và xích mích nhưng nhờ sự tinh tường và biết trân trọng tình cảm gia đình của bạn nên gia đạo mới được yên vui, hòa thuận.

Từ năm 36 tuổi trở đi thì tài lộc được dồi dào. Công danh, sự nghiệp thì không được như mong muốn nhưng như vậy cũng đủ để cuộc sống của bạn được đủ đầy, hạnh phúc.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:  

Quý Hợi nam mạng nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão để hùn hợp làm ăn thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tránh được rủi ro, dễ được thành công, mang lại nhiều lợi nhuận.

– Lựa chọn vợ, chồng:  

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, không phải lo nghĩ về bất cứ chuyện gì, tiền tài dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì nam mạng Quý Hợi nên lựa chọn kết hôn với các tuổi hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc như: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu.

Xem tuổi vợ chồng Quý Hợi 1983 nam mạng

Xem tuổi vợ chồng Quý Hợi 1983 nam mạng

Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng thắm thiết nhưng cuộc sống sẽ không được sang giàu, đầy đủ khi bạn nên duyên chồng vợ với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất.

Bính Dần và Mậu Dần là hai tuổi đại kỵ, không hợp kết duyên vợ chồng với Quý Hợi. Nếu kết hôn với hai tuổi trên, bạn sẽ phải khéo léo trong cách ứng xử, bình tĩnh, nhường nhịn để giữ gìn sự hòa hợp trong mối quan hệ.

Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi, bạn không nên tiến tới hôn nhân, xây dựng gia đình.

Nam mạng Quý Hợi sinh vào các tháng: 1, 2, 7, 9 và 12 Âm lịch thường có số đa thê hay gặp nhiều khó khăn trở ngại trong việc thành gia lập thất.

– Tuổi đại kỵ:

Xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh thấy rằng bạn không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với hai tuổi Canh Thân, Nhâm Thân nếu không cuộc sống sẽ không được thuận lợi như ý muốn.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn nên duyên chồng vợ thì không được tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

5. Năm khó khăn nhất

Vận hạn tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Vận hạn tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Quý Hợi nam mạng có đại hạn vào các năm: 24, 28, 36 và 42 tuổi. Trong những năm này làm việc gì cũng phải cẩn thận, đề phòng, không nên quá tin tưởng người khác kẻo bị lợi dụng.

May măn mỗi khi gặp khó khăn Quý Hợi đều có người thân, bạn bè giúp đỡ, ủng hội, vượt qua khó khăn nhanh chóng.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nam mạng Quý Hợi nên lựa chọn giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ để xuất hành đi xa hay thực hiện các công việc lớn, quan trọng thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều kết quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Quý Hợi 1983 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

– Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, bạn gặp tiếng sét tình ái nhưng đó chưa phải là ý chung nhân trọn đời. Năm 21 tuổi, tài lộc vô cùng phát đạt. Có hạn vào mùa hạ năm 22 tuổi, phải hết sức cẩn thận trong mọi việc đề phòng tai họa có liên quan đến lửa. Năm 23 tuổi, không tốt trong cộng tác công việc hay xuất hành đi xa. Từ tháng 4 đến tháng 9 Âm lịch năm 24 tuổi phải thận trọng kẻo gặp nạn trong công việc. Năm 25 tuổi có lộc về đường tài vận.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong khoảng thời gian ba năm 26 tuổi, năm 27 tuổi và năm 28 tuổi, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, công việc và chuyện tình cảm được suôn sẻ, thuận lợi như ý. Tuy vậy bạn cũng cần phải sáng suốt, giữ vững lý trí, lập trường kẻo bị sắc đẹp mê hoặc, cám dỗ mà làm chuyện bất lương. Năm 29 tuổi và 30 tuổi, không có biến cố nào lớn xảy đến nhưng phải chú ý đến sức khỏe bản thân kẻo đau ốm, bệnh tật vào cuối năm 30 tuổi.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tài lộc giảm sút đôi phần, khó tránh được lâm trọng bệnh vào những năm này.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Mọi chuyện sẽ được bù đắp vào khoảng thời gian này. Bất kể bạn làm gì cũng đều được như ý. Nếu biết nắm bắt cơ hội, tận dụng thời cơ và khả năng của mình, bạn sẽ gây dựng được cơ nghiệp lớn cho bản thân.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 43 tuổi: Đây là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời bạn: tận hưởng những thành quả mà mình đã làm được ở giai đoạn trước, không phải bận tâm suy nghĩ bất kể vấn đề gì.

– Từ năm 44 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 44 tuổi, mọi chuyện đều được như ý. Có hạn nhẹ vào tháng 3 và tháng 5 năm 45 tuổi, các tháng còn lại bình hòa. Gặp nhiều may mắn vào tháng 8 và tháng 12 năm 46 tuổi, nhưng phải cẩn trọng vào tháng 9 kẻo rước vạ vào thân. Hai năm 47 tuổi và 48 tuổi bình ổn, không có bất cứ biến cố nào lớn xảy đến. Phải cẩn thận vào tháng 4 năm 49 tuổi và tháng 7 năm 50 tuổi.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Cần chú ý đến sức khỏe bản thân nhiều hơn trong thời gian này. Không có việc gì lớn xảy đến. Con cái có nhiều triển vọng trên con đường công danh.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vào những năm này, tài vận suy yếu nhưng gia đình vẫn yên vui, hạnh phúc. Sự nghiệp ở mức tương đối. Có nhiều chuyện vui đến từ con cái.

9. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Quý Hợi

Quý Hợi số mạng như là,

Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.

Số này thuận hợp Thu Đông,

Cuộc đời sung sướng ít ai sánh bằng.

Nhưng sinh Xuân Hạ lỗ thay,

Nghèo giàu cũng cực tay chân không ngừng.

Vợ chồng có khắc chẳng an,

Con thì nhiều đứa làm phiền cho ta.

Anh em xung khắc chẳng gần,

Người dưng giúp đỡ lập nên nghiệp nhà.

Số này tài lộc có nhiều,

Tuổi nhỏ chưa đậu tuổi già hiển vinh.

Lắm lúc buôn tảo bán tần,

Nhà cửa đời đổi nhiều lần chẳng an.

Thông tin về tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1983 mệnh gì?

>> Đã có lá số tử vi 2023 tuổi Quý Hợi 1983:

– Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 – Nam mạng 1983

Tử Vi Tuổi Hợi 1983 Trọn đời Và Dự đoán Vận Hạn Năm 2023

Tử Vi Tuổi Hợi 1983 Trọn đời Và Dự đoán Vận Hạn Năm 2023

Tử vi tuổi Hợi 1983 là vấn đề mà hầu như ai sinh vào năm này cũng rất quan tâm. Con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên như thế nào hay cần tránh vận hạn ra sao? Cùng Mua Bán tìm hiểu chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 cũng như dự đoán tử vi tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2023 nhé!

Tổng quan cuộc đời Quý Hợi 1983

Quý Hợi 1983 nam mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Hợi 1983 nam mạng
Tổng quan về tử vi tuổi Hợi 1983 nam mạng

Tử vi tuổi Hợi 1983 cho thấy tiền vận của nam mạng sẽ phải trải qua nhiều sóng gió và nhiều phiền muộn. Sang đến trung vận mới bắt đầu suôn sẻ và tốt đẹp hơn, cũng có nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân.

Cụ thể là bắt đầu từ năm 36 tuổi trở đi thì mới có khả năng bớt đi thăng trầm, cuộc sống cũng dễ dàng hơn và có cơ hội gây dựng sự nghiệp. Và từ ngoài 40 tuổi cuộc sống mới đủ đầy, ổn định, về mặt tinh thần cũng được thảnh thơi, yên bình.

Người tuổi này thường có số hưởng thọ từ 70 tuổi đến 83 tuổi. Tuổi thọ sẽ được gia tăng nếu như ăn ở hiền lành, làm việc thiện và tích nhiều phúc đức.

>>>Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Mùi 2023: Một năm vừa là thử thách vừa là cơ hội

Quý Hợi 1983 nữ mạng 

Tử vi tuổi hợi 1983 nữ mạng
Tổng quan về tử vi tuổi Hợi 1983 nữ mạng

Tử vi tuổi Hợi 1983 cho thấy rằng đối với nữ sinh năm này sẽ có phải trải qua cuộc sống nhiều khó khăn hơn so với các bạn tuổi khác. Do có nhiều vất vả từ lúc nhỏ nên khi trưởng thành sẽ chín chắn hơn những người cùng độ tuổi.

Khi lập nghiệp cũng như ở các mối quan hệ xã hội cũng gặp phải gian nan, phải tự mình vươn lên, không có người giúp đỡ. Tuy nhiên khi bước sang tuổi trung niên sẽ bắt đầu có được thành công trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ tốt đẹp. Về hậu vận sự nghiệp được vững vàng, được hưởng phúc cháu con.

Nữ tuổi Quý Hợi 1983 hưởng thọ trung bình ở khoảng 76 đến 84 tuổi, nếu như lương thiện, tích được nhiều phúc đức thì cũng được gia tăng thêm tuổi thọ.

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường tình duyên

Đường tình duyên của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Tử vi tuổi hợi 1983 - Đường tình duyên nam mạng
Đường tình duyên của Quý Hợi 1983 nam mạng

Theo tử vi tuổi Hợi 1983 thì đường tình của nam mạng sinh năm Quý Hợi lại được chia ra thành ba trường hợp sau:

  • Nam sinh vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch: những người này có thể sẽ phải trải qua đến ba lần thay đổi trong chuyện tình cảm thì mới tìm thấy được bến bờ hạnh phúc của bản thân.
  • Nam sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch: thì chuyện tình cảm cũng duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới có thể tìm thấy bến đỗ cuối cùng của đời mình.
  • Nam sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 âm lịch: được coi là những người may mắn nhất. Bởi tử vi tuổi Sửu 1983 cho thấy họ không phải trải qua sự thay đổi nào trong tình cảm mà sẽ hạnh phúc cùng người bạn đời của mình đến cuối cùng.

Đường tình duyên của tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng 

Tử vi tuổi hợi 1983 - Đường tình duyên nữ mạng
Đường tình duyên tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Tương tự như nam mạng, thì đường tình duyên của tử vi tuổi Hợi 1983 nữ mạng sinh năm Quý Hợi cũng được chia ra thành ba trường hợp sau:

  • Nữ sinh vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch: sẽ có cuộc sống sau hôn nhân vất vả về tài chính nhưng đời sống tinh thần lại hạnh phúc. Nếu hai vợ chồng cùng biết cố gắng phấn đấu và giữ vững lạc quan thì sẽ có những chuyển biến theo hướng tốt đẹp.
  • Nữ sinh vào các tháng 2, 5, 8 và 10 âm lịch: thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ có chút buồn phiền. Mặc dù kinh tế gia đình khá giả không phải lo lắng nhiều về tiền bạc nhưng về mặt tình cảm hai vợ chồng lại không được thuận lợi. Cần phải học cách tin tưởng vào đối phương nhiều hơn để có thể có một cuộc sống yên ổn và hạnh phúc hơn.
  • Nữ sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7 và 11 âm lịch: lại có cuộc sống hôn nhân rất may mắn và hạnh phúc, đặc biệt là mặt tài lộc. Con đường sự nghiệp cũng như công việc của cả hai vợ chồng đều thuận lợi, thăng tiến, có nhiều cơ hội giúp cho cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ.

>>>Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi 2023: Có quý nhân phù trợ, một năm thuận buồm xuôi gió

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường gia đạo

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường gia đạo nam mạng

Về phần gia đạo của nam mạng Quý Hợi 1983 sẽ gặp nhiều bất đồng, mâu thuẫn cũng như xích mích. Tuy nhiên, đây là những người tinh tường và trân trọng tình cảm gia đình nên có thể khiến gia đạo hòa thuận, yên vui trở lại.

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường gia đạo nam mạng 
Tử vi tuổi Hợi 1983 đường gia đạo nam mạng 

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường gia đạo nữ mạng

Nữ Quý Hợi 1983 có cuộc sống gia đình gặp nhiều trắc trở, khi nhỏ ít nhận được tình yêu thương và quan tâm chăm sóc. Tuy nhiên khi trưởng thành, đặc biệt là sau khi kết hôn thì lại sống hạnh phúc, càng về sau thì cuộc sống càng sung túc và tốt đẹp hơn.

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường sự nghiệp

Tử vi tuổi hợi 1983 đường sự nghiệp
Tử vi tuổi Hợi 1983 đường sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường sự nghiệp nam mạng

Theo như tử vi tuổi Hợi 1983 của nam mạng thì từ 36 tuổi trở đi mới có thể đạt được tài lộc dồi dào. Tuy con đường công danh, sự nghiệp không được như mong muốn nhưng cũng đủ để giúp cho cuộc sống của bạn được sung túc và hạnh phúc.

Tử vi tuổi Hợi 1983 đường sự nghiệp nữ mạng

Nữ mạng Quý Hợi 1983 cả đời luôn cố gắng phấn đấu, do đó sự nghiệp cũng đạt được những thành tựu nhất định, khi bước sang tuổi trung niên cũng gặp được nhiều vận may về tài lộc.

Quý Hợi 1983 hợp tuổi gì?

Chọn tuổi làm ăn 

Tử vi tuổi hợi 1983 đường sự nghiệp
Quý Hợi 1983 hợp tuổi nào trong làm ăn?

Tử vi tuổi Hợi 1983 chỉ ra nên nên lựa chọn các tuổi sau thì sẽ rất hợp về đường tài lộc như: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. Mọi công việc làm ăn kinh doanh sẽ suôn sẻ và thuận lợi thành công, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, giúp thu về nhiều lợi nhuận.

Chọn vợ, chồng 

Quý Hợi 1983 nên kết hôn với các tuổi sau: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu để có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn. Cũng như không phải lo nghĩ về các vấn đề như tiền tài, công danh. Bởi đây là những tuổi rất hợp về cả tình duyên lẫn tài lộc.

Còn nếu kết duyên với các tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất thì cuộc sống không được giàu sang sung túc nhưng tình cảm vợ chồng vẫn luôn mặn nồng thắm thiết.

Bính Dần và Mậu Dần là hai tuổi đại kỵ không hợp để kết duyên vợ chồng với tuổi Quý Hợi 1983. Bởi theo tử vi tuổi Hợi 1983 nếu kết hôn với hai tuổi trên, sẽ phải rất khéo léo trong ứng xử, luôn luôn phải bình tĩnh, nhường nhịn mới có thể gìn giữ sự hòa hợp trong hôn nhân.

Không nên kết hôn vào những năm xung khắc trong chuyện tình duyên: 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi.

>>>Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Tuất 2023: Mở rộng chuyện làm ăn, có quý nhân phù trợ

Tử vi tuổi hợi 1983 - Chọn tuổi kết hôn
Tử vi tuổi hợi 1983 – Chọn tuổi kết hôn

Tuổi đại kỵ Quý Hợi nên tránh 

Tử vi tuổi Hợi 1983 cho thấy bạn không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn kinh doanh với hai tuổi Canh Thân và Nhâm Thân nếu không trong cuộc sống sẽ gặp nhiều điều không được thuận lợi như mong muốn.

Theo quan niệm, nếu như biết phạm tuổi đại kỵ mà hai người vẫn muốn nên duyên vợ chồng thì không nên tổ chức cưới hỏi quá rầm rộ, linh đình, rầm rộ. Thành tâm làm mâm cơm cúng dâng lên gia tộc tổ tiên chứng giám sẽ có cơ may chung sống trọn đời. Nhưng quan trọng nhất vẫn cần luôn nhớ ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt cũng như tích nhiều phúc đức, biết tiết chế bản thân, dung hòa hôn nhân để mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Những năm đại hạn của Quý Hợi 1983

Nam mạng 

Tử vi tuổi hợi 1983 - Năm đại hạn nam mạng cần tránh
Tử vi tuổi hợi 1983 – Năm đại hạn nam mạng cần tránh

Quý Hợi nam mạng sẽ có đại hạn vào những năm: 24, 28, 36 và 42 tuổi. Trong những năm này dù làm bất cứ việc gì cũng nên cẩn thận, đề phòng bất trắc. Không được quá tin tưởng vào người khác kẻo bị kẻ xấu lợi dụng, lừa đảo. Tuy nhiên, may mắn là mỗi khi gặp khó khăn thì họ sẽ có người thân và bạn bè giúp đỡ để vượt qua hoàn cảnh.

Nữ mạng 

Sẽ có những năm mà Quý Hợi nữ mạng gặp nhiều khó khăn và không may mắn trong cuộc sống đó là năm 23, 27, 30 và 35 tuổi. Chính bởi vậy mà vào những năm này, các bạn nên suy nghĩ cẩn trọng hơn trước khi đưa ra bất kỳ các quyết định quan trọng nào.

Màu sắc phù hợp với Quý Hợi 1983 

Màu sắc nào hợp với tử vi tuổi hợi 1983
Màu sắc phong thủy nào hợp với tuổi Hợi?

Màu sắc phong thủy phù hợp với tuổi Quý Hợi 1983 đó là các màu đen, xanh nước biển. Vì đây là nhưng màu thuộc hành Thủy, và là màu tương hợp với bản mệnh. Cũng có thể chọn màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là những màu tương sinh với bản mệnh.

Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp 

Tử vi tuổi hợi 1983 - Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp
Tử vi tuổi hợi 1983 – Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp

Những người sinh năm 1983 nên chọn vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Đây là những vật phẩm phong thủy có tác dụng cải thiện vận khí, gia tăng may mắn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Những người tuổi Quý Hợi 1983 được Phật A Di Đà hộ mệnh nên khi mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình cũng giống như việc sở hữu lá bùa may mắn. Giúp luôn cảm thấy tự tại trong cuộc sống cũng như có thể phát huy tối đa năng lực trong mọi việc để mang tới thành công.

Tuổi Quý Hợi 1983 mang mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) sẽ phù hợp với bản mệnh nhất. Cũng có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), do Kim sinh Thủy cho nên cũng sẽ rất tốt cho bản mệnh.

>>>Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Sửu 2023: Thách thức song hành cùng những cơ hội

Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp

Nam mạng 

Nam mạng Quý Hợi 1983 nếu xuất hành đi xa hay thực hiện các công việc quan trọng thì nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Có như vậy thì mọi chuyện sẽ được suôn sẻ, thuận lợi và gặp được nhiều may mắn cũng như đạt được nhiều kết quả tốt.

Nữ mạng

Nữ mạng Quý Hợi 1983 trước khi bắt đầu chuẩn bị một công việc quan trọng nào đó nên xem ngày giờ để có thể gặp được thuận lợi và may mắn hơn. Ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn sẽ là ngày giờ xuất hành đem lại vận may cho nữ Quý Hợi 1983.

Dự đoán năm 2023 của tuổi Hợi 1983

Nam mạng

Nam mạng Quý Hợi năm 2023 về công việc làm ăn sẽ gặp được quý nhân, được lộc về nhà cửa và đất đai. Tuy nhiên cũng sẽ gặp phải cạnh tranh trong kinh doanh, trong mọi giao dịch cần đề phòng chuyện bất lợi. Về phần gia đình sẽ xảy ra nhiều chuyện buồn phiền và dễ có tang gia, sức khỏe dễ bị đau ốm. Tiền bạc trong năm 2023 tuổi Quý Hợi bị hao tán không ít, thêm vào đó nhiều việc phải suy nghĩ, không nên thay đổi trong công việc.

Kết luận: Năm 2023 của người nam Quý Hợi 1983 mặt công danh sự nghiệp khá tốt. Bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên công việc phát triển, mọi việc mưu cầu đều thành công. Nếu xuất hành đi xa có may mắn, mang lại nhiều tin vui trong gia đình. Tuy nhiên, cần cẩn thậnn sức khỏe, có hạn về xe cộ.

Nữ mạng

Năm 2023 nữ Quý Hợi 1983 sẽ gặp nhiều bất lợi trong công việc làm ăn, tiền bạc cũng bị hao tán không ít, không nên đầu tư hùn vốn kinh doanh. Hơn nữa, phải chú ý về sức khỏe cũng như ăn uống, cẩn thận về các bệnh về đường tiêu hóa. Nữ Quý Hợi cũng gặp phải họa thị phi đưa tới nên cũng phải giữ gìn lời ăn tiếng nói, gia đạo dễ có tang sự.

Kết luận: Năm 2023 của nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 có công việc làm ăn không được tốt, hao tổn tiền bạc, hạn chế đầu tư tránh thua lỗ. Bản mệnh nữ nhân tuổi Hợi 1983 xuất hành đi xa, và lưu ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Bài viết trên đã gửi đến bạn đọc toàn bộ thông tin chi tiết về tử vi tuổi Hợi 1983. Hy vọng đã góp phần nào đó để giúp các bạn khi lên kế hoạch những công việc trọng đại. Đừng quên đón đọc những bài viết hấp dẫn khác trên Muaban.net nữa nhé!

>>> Xem thêm: Xem tuổi xông đất năm 2023 – Có nên tự xông đất nhà mình không?

Nguyễn Trà My

Related Posts