Tử Vi Tuổi Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022 – Nữ Mạng 1995 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 28 tuổi

– SAO:  KẾ ĐÔ chiếu mệnh

– Mạng: Hỏa gặp mệnh kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm là bình hòa – Tốt

>> Xem bói tử vi năm 2023 vansu.net

I. Thông tin gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Xem tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Ất Hợi

Xem tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Ất Hợi

Người sinh ra trong khoảng thời gian từ 31/01/1995 đến 18/02/1996 Dương Lịch, thuộc tuổi Ất Hợi, cầm tinh con Lợn. Thiên can Ất kết hợp với địa chi Hợi mang ý nghĩa Quá Vãng Chi Trư (Lợn hay đi).

– Ngũ hành: Hỏa (Sơn Đầu Hỏa, Lửa trên núi)

– Tương sinh: Mộc

– Tương khắc: Thủy

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Khảm

Mọi người luôn yêu mến, tin tưởng phụ nữ tuổi Ất Hợi bởi tính cách dịu dàng, hiền lành, nhu mì của họ. Người tuổi này có lòng vị tha, khoan dung, rất hiếm khi ghi thù với người khác.

Năm 2022, phụ nữ tuổi Ất Hợi sẽ đạt được nhiều tiến bộ trong cuộc sống. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để đón xem đó là những bước ngoặt quan trọng nào!

II. Xem tử vi nữ tuổi Ất Hợi 1995 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Theo Âm Lịch, năm nay tương ứng với năm Nhâm Dần, hay còn gọi là năm con Hổ. Năm Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Vận trình số mệnh của người nữ tuổi Ất Hợi sẽ trải qua những bước ngoặt quan trọng nào trong năm 2022? Để tìm câu trả lời cho vấn đề này thì phải xem xét nhiều yếu tố: ngũ hành bản mệnh, can chi, hạn tuổi, niên hạn, sao chiếu mệnh.

Tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa, có mối quan hệ tương khắc với mệnh Kim của Nhâm Dần. May mắn là có sự hòa hợp về can chi, cụ thể là Hợi nhị hợp với Dần, Ất bình hòa với Nhâm. Những điều này báo hiệu bản mệnh vẫn có cuộc sống bình an vô sự. Những trắc trở trong cuộc sống chỉ là khảo nghiệm đối với lòng quyết tâm.

Nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 bị sao Kế Đô chiếu mệnh trong năm Nhâm Dần 2022. Kế Đô tuy là hung tinh nhưng vẫn có cách hóa giải, vậy nên bản mệnh không cần phải quá lo lắng.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ tuổi Ất Hợi 1995 trên các phương diện

Xem tử vi nữ mạng tuổi Ất Hợi năm 2022

Luận giải tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Ất Hợi

Sau đây, Vansu.net xin được gửi tới các quý bạn đọc luận giải tử vi năm 2022 của nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 trên các phương diện: Sức khỏe, tình duyên, tài vận, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Về tổng quan, vận trình sự nghiệp năm 2022 của phụ nữ tuổi Ất Hợi tương đối ổn định, hanh thông. Tuy vẫn có một vài vấn đề bất ngờ, nhưng bản mệnh vẫn có thể giải quyết nhanh chóng để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Trong năm nay, bản mệnh phải suy tính cẩn thận, lường trước mọi tình huống có thể xảy ra nếu có dự định khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô làm ăn. Trong phong thủy, việc xem ngày tốt là rất quan trọng khi tiến hành đại sự, đặc biệt là khai trương cửa hàng, ký kết hợp đồng….

Ưu điểm của phụ nữ tuổi Ất Hợi trong công việc là kiên nhẫn, thận trọng, làm việc gì cũng có kế hoạch chu đáo. Thế nhưng, bản mệnh vẫn có nhược điểm cần phải khắc phục là tâm lý “an phận thủ thường”. Nếu tỏ ra chủ động, nhiệt tình hơn trong công việc thì sẽ gặt hái được thành công ngoài mong đợi.

2. Tài chính

Để giữ cho tình hình tài chính vững vàng trong năm 2022, người nữ tuổi Ất Hợi chỉ nên tập trung vào công việc hiện tại. Vì tài vận bị sút kém nên việc đầu tư mạo hiểm sẽ khó thu được lợi nhuận như mong muốn.

Ngoài ra, việc chi tiêu hằng ngày cũng cần phải được quản lý chặt chẽ, tránh tiêu xài hoang phí. Để tích lũy được của cải thì phải chăm chỉ làm việc, không nên chạy theo lợi ích trước mắt mà làm giàu một cách bất chính.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm Nhâm Dần, những cô nàng độc thân tuổi Ất Hợi có vận may gặp được người tình trong mộng. Người tuổi này thường tỏ ra nhút nhát, thẹn thùng với người yêu, nếu học cách thể hiện tình cảm nhiệt tình hơn thì tình yêu sẽ càng thêm bền chặt. Nếu hai người đã thực sự tin tưởng lẫn nhau thì nên sớm tính đến chuyện thành gia lập thất.

Phụ nữ tuổi Ất Hợi đã kết hôn cũng có cuộc sống gia đình hòa thuận, yên ấm trong năm nay. Vốn là người hiền thục, đảm đang, bản mệnh có tài thu vén gia đình, chăm sóc chồng con chu đáo.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng hợp khắc để kê đệm cho cuộc sống gia đình về sau: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa tới nay xem tuổi đều dựa vào năm sinh âm lịch. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch của mình qua chức năng:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Lời khuyên về sức khỏe dành cho phụ nữ tuổi Ất Hợi trong năm Nhâm Dần là “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Dù có bận rộn đến mấy cũng phải ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ. Chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm khi nấu ăn hằng ngày, không sử dụng đồ ôi thiu hoặc các đồ ăn có chứa quá nhiều dầu mỡ, chất bảo quản.

Nên thanh lọc tâm hồn thường xuyên bằng một số biện pháp như thiền định, đọc sách, nghe nhạc… Điều này sẽ giúp bản mệnh cảm thấy thanh thản, có nhiều cảm hứng hơn trong công việc.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2022

Xem sao hạn năm 2022 tuổi Ất Hợi nữ mạng

Xem sao hạn năm 2022 tuổi Ất Hợi nữ mạng

1. Sao chiếu mạng

Trong hệ thống Cửu Diệu, sao Kế  Đô là hung tinh chủ về sự trắc trở trong các phương diện gia đạo, sức khỏe, tiền tài. Đây cũng chính là sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Ất Hợi trong năm Nhâm Dần 2022.

Dưới sự ảnh hưởng của sao Kế Đô, bản mệnh sẽ thường xuyên cảm thấy bất an, tinh thần kém minh mẫn nên sẽ gây ra sai lầm không đáng có. Để hóa hung thành cát thì cần phải suy nghĩ lạc quan, luôn dành thời gian suy tính kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Đối với phụ nữ đang mang thai, sao Kế Đô không gây hại mà ngược lại còn mang đến nhiều may mắn bình an cho gia đình. Người thai phụ gặp được sao này thì gặp dữ hóa lành, thai nhi được khỏe mạnh, công việc làm ăn cũng phất lên trông thấy.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Ất Hợi chịu sự tác động của hạn Thiên Tinh, nên cần đề phòng mâu thuẫn trong các mối quan hệ và các bệnh về được tiêu hóa. Niên hạn thay đổi theo từng năm, dựa theo đó để chủ động tìm cách hóa giải thì sẽ giảm được không ít tai ương.

Lời khuyên giúp bản mệnh tránh được vận hạn trong năm nay là “một điều nhịn bằng chín điều lành”. Không nên so đo, tính toán thiệt hơn mà lời qua tiếng lại với người khác. Bên cạnh đó cũng không nên dễ dãi tin tưởng người lạ mà bị thiệt thân.

Các bệnh về đường tiêu hóa hoàn toàn có thể phòng tránh được bằng cách thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh. Ngoài ra việc dùng bữa đúng giờ hằng ngày cũng cần được lưu tâm.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Sinh: Báo hiệu quý bạn phải phấn đầu nhiều trong sự nghiệp vào năm Nhâm Dần. Đón nhận nhiều tin vui về sức khỏe và gia đạo.

4. Vận niên

Khuyển Cuồng Phong: Chó trúng gió dữ

Điềm báo không tốt về công việc làm ăn, phải kiên định với mục tiêu đã đặt ra thì mới gặt hái được thành công. Sau mỗi lần gặp thất bại không nên nản chí mà phải coi đó là động lực để tiếp tục tiến bước.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc hợp mệnh có lợi đối với vận khí của con người bởi vì nó sẽ thu hút phúc khí, cát lợi. Năm Nhâm Dần, người nữ tuổi Ất Hợi sẽ có cuộc sống hanh thông hơn nếu sử dụng các màu sắc như: đỏ, cam, tím, xanh lá cây, hồng.

6. Hướng xuất hành

Theo phong thủy bát trạch, nữ mạng tuổi Ất Hợi thuộc cung Khảm – Đông Tứ mệnh. Bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn khi xuất hành đi xa nếu chọn một trong các hướng sau: Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên), Đông (thiên y), Bắc (phục vị).

=>> Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Theo phong tục dân gian, người ta thường dâng lễ cúng sao giải hạn trong những năm bị hung tinh chiếu mệnh. Phương pháp này được cho là có thể cầu mong sự che chở của gia tiên, thánh thần và giúp trấn an tinh thần hiệu quả. Năm 2022, người nữ tuổi Ất Hợi có thể chọn ngày giờ phù hợp để làm lễ cúng sao Kế Đô.

Cúng sao giải hạn cũng chỉ có thể giải quyết được một phần hung họa, quan trọng nhất là bản mệnh phải có tâm lý bình tĩnh, bản lĩnh vững vàng. Do đó, không nên tốn nhiều tiền để làm lễ cúng mà chỉ cần chuẩn bị đầy đủ đồ cúng và có lòng thành là đủ.

Người có công đức sâu dày ắt sẽ được thiện báo, tránh được đen đủi. Nếu muốn hưởng phúc trạch dài lâu, bản mệnh vừa phải giữ nhân cách thiện lương vừa phải nhiệt tình làm từ thiện bằng cái tâm.

8. Vật phẩm phong thủy

Để tránh những vận hạn do sao chiếu mệnh và hạn tuổi gây ra, quý bạn có thể đeo Mặt Phật A Di Đà. Lý do vì tuổi Ất Hợi 1995 được Phật A Di Đà hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối. Nếu đeo mặt Phật bên cạnh giống như có Đức Phật hiển linh, soi tỏ trí tuệ, bảo vệ khỏi điều xấu xa.

Tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mặt Phật làm từ ngọc mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng, cao quý.

VII. Diễn biến tử vi nữ mạng Ất Hợi theo tháng trong năm 2022

Xem tử vi nữ mạng tuổi Ất Hợi năm 2022

Xem tử vi năm 2022 tuổi Ất Hợi nữ mạng 1995

Tháng 1: Xuân mới phúc lộc dồi dào, gia đình hạnh phúc an vui.

Tháng 2: Đạt được nhiều thành tựu trong công việc. May mắn nắm bắt được cơ hội làm ăn béo bở.

Tháng 3: Tài chính ổn định, sự nghiệp không có vấn đề đáng lo ngại. Tâm trạng vui vẻ, phấn chấn.

Tháng 4: Cuộc sống bình an vô sự. Người độc thân gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên.

Tháng 5: Kiểm soát cái tôi của bản thân, thể hiện thái độ ôn hòa, khéo léo trong cách ứng xử để không làm mếch lòng người khác.

Tháng 6: Có những bước phát triển quan trọng về tài chính, sự nghiệp. Sức khỏe dồi dào

Tháng 7: Đón nhận tin vui bất ngờ trong gia đình, hôn nhân viên mãn.

Tháng 8: Tài vận hanh thông, càng chăm chỉ thì cuộc sống càng hưng vượng.

Tháng 9: Hạn chế ăn các loại thực phẩm có hại cho sức khỏe như đồ ăn chiên rán, nước ngọt….

Tháng 10: Thường xuyên thư giãn tâm hồn, giải tỏa căng thẳng, học cách suy nghĩ tích cực.

Tháng 11: Nhờ có thời vận cát lợi, bản mệnh dễ đạt được kết quả như ý nguyện khi khởi sự trong tháng này.

Tháng 12: Công việc thu được nhiều lợi nhuận, tiền vào như nước, gia đình sung túc, ấm no.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Ất Hợi

VII. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Tuổi Hợi là con giáp phạm vào Phá Thái Tuế trong năm Nhâm Dần 2022. Vậy nên, nữ mạng tuổi Ất Hợi phải hành xử đúng mực trong các mối quan hệ. Năm nay, các tuổi Dần, Thân, Tỵ cũng phạm Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

Năm Nhâm Dần không phải là năm Tam Tai của tuổi Ất Hợi, nên bản mệnh có thể tương đối an tâm về sức khỏe, tài vận. Các tuổi Thân, Tý, Thìn phải đề phòng hạn Tam Tai trong năm nay.

3. Phạm kim lâu không?

Nếu tính cả tuổi mụ, thì nữ mạng tuổi Ất Hợi năm nay 28 tuổi, phạm vào hạn Kim Lâu Thân. Phải cẩn trọng về mọi phương diện để tránh bị vướng vào rắc rối.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, nữ mạng tuổi Ất Hợi 28 tuổi, không phạm vào hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Người nữ tuổi Ất Hợi có tuổi mụ rơi vào cung Hoang Ốc Nhất cát trong năm nay, cực kỳ cát lợi đối với việc động thổ, xây dựng, sửa sang nhà cửa.

Tra cứu chi tiết tuổi làm nhà, quý bạn có thể tham khảo chức năng: Tuổi làm nhà

6. Có lấy vợ/chồng được không?

Để tránh hạn Kim Lâu, phụ nữ tuổi Ất Hợi phải áp dụng một số biện pháp hóa giải trước khi về nhà chồng, chẳng hạn như chọn ngày lành tháng tốt, hoặc rước dâu hai lần. Tránh được vận hạn này, bản mệnh sẽ có hôn nhân bền chặt, hạnh phúc.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Ất Hợi của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc.

>> Đã có tử vi 2023 tuổi Hợi

 • Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2023 – Nam Mạng 1995
 • Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2023 – Nữ Mạng 1995
 • Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo
 • Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2023 – Nam mạng
 • Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2023 – Nữ mạng
 • Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 – Nam mạng
 • Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 – Nữ mạng

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 – Nữ mạng #1995 #Chi tiết …

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 – Nữ mạng #1995 #Chi tiết #Chính Xác! – TOKYOMETRO

Mục lục

Mục lục

Mục lục
Mục lục

Tag: Tử Vi Tuổi Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng

Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng thuận theo sự chuyển dịch của không gian và thời gian năm 2022 quý bà tuổi Ất Hợi gặp hung tinh Kế Đô chiếu mệnh. Do vậy mà cuộc sống của quý bà có nhiều chuyện bất lợi hoặc khó khăn đưa tới; công việc làm ăn không được như ý – chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc chủ về có sự thay đổi. 

Tử Vi Tuổi Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng
Xem thêm phần bình giải tử vi năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc về Tử vi 12 con giáp năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI ẤT HỢI 1995 NĂM 2022 NỮ MẠNG

Nữ mạng Ất Hợi – Âm mạng
Tuổi âm / Tuổi dương – 29/28 tuổi
Ngũ hành bản mệnh – Sơn Đầu Hỏa
Cung phi – Khảm
Tướng tinh / Tướng xương – Con nhà Xích Đế / xương con heo

1. Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng theo tử vi & phong thủy

– Màu hợp tuổi Ất Hợi: màu đỏ và màu xanh

– Màu kỵ tuổi 1995: màu đen và màu vàng

– Hướng xuất hành đầu năm: hướng Tây Bắc hoặc hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần hay Tài Thần

– Giờ tốt xuất hành: Mùng 1 tết xuất hành từ 11 – 15 giờ.

– Hạn tuổi cưới gả 2022: Năm Nhâm Dần không phải là năm tốt để tiến hành cưới hỏi

– Tuổi hợp làm ăn: Tuổi Bính Dần 1986 và Tân Mùi 1991

Tử Vi Tuổi Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng
Xem thêm về nam mạng: Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng

Tử Vi Tuổi Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng

2. Xem tử vi Ất Hợi 2022 nữ mạng trên những phương diện

 • Tài lộc tuổi 1995 nữ mạng

Bước sang năm Nhâm Dần quý cô tuổi Ất Hợi hoàn toàn có thể gặp khó khăn vất vả về kinh tế tài chính bởi tiền tài yếu kém, thu nhập không tăng nhưng có nhiều khoản phải tiêu tốn. Đôi lúc dễ vì tiền tài mà đánh mất sự cân đối trong đời sống .

 • Sức khỏe tuổi Hợi 1995 nữ

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng về sức khỏe thể chất của quý cô trung bình, tuy nhiên cần đề phòng bệnh do máu huyết lưu thông kém hoặc bệnh phụ khoa trong năm nay. Tốt nhất nên duy trì nếp hoạt động và sinh hoạt khoa học và khám sức khỏe thể chất định kỳ .

 • Công việc làm ăn tuổi Ất Hợi nữ

Con đường sự nghiệp và công danh sự nghiệp của quý cô sinh năm 1995 năm tới hoàn toàn có thể gặp nhiều khó khăn vất vả, cản trở ; dễ rơi vào thực trạng bất mãn khi thao tác nên tác dụng đạt được lại càng không đúng như mong ước. Tốt nhất nên tập trung chuyên sâu làm tốt nhất một việc làm .

 • Tình duyên nhà đạo nữ tuổi 1995

Quý cô tuổi Ất Hợi đã kết hôn thì năm Nhâm Dần sẽ đón tin vui về đường tử tức hoặc trong mái ấm gia đình có chuyện hỷ tín. Báo hiệu một năm có nhiều niềm vui, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc và đầm ấm .
Quý cô sinh năm 1995 còn độc thân thì theo tử vi tuổi ất hợi 1995 nữ mạng năm 2022 năm nay chuyện tình cảm cũng được suôn sẻ, có tin vui đưa tới hoặc được người mai mối trình làng cho mối duyên tốt. Phương diện tình cảm cũng được mãn nguyện .

 • Ngoại giao nữ mạng tuổi Ất Hợi

Xuất hành và ngoại giao của quý cô năm 2022 cũng tương đối thuận tiện ; ra ngoài gặp được nhiều chuyện vui may hay kết giao được mối quan hệ tốt. Làm việc gì cũng thuận tiện bởi được quý nhân giúp sức .

 • Xông đất mở số 1 năm tuổi 1995

– Xông đất năm 2022 : Xem bói tuổi ất hợi năm 2022 nữ mạng tuổi hợp xông đất cho gia chủ gồm có những tuổi Đinh Hợi 2007, Canh Ngọ 1990, Canh Tý 1960 và Bính Tuất 2006. Đồng thời nên tránh những tuổi Kỷ Hợi 1959, Kỷ Sửu 2009 và Tân Tỵ 2001 .
– Mở hàng đầu năm 2022 : Tuổi Đinh Hợi là tuổi mở bán khai trương tốt nhất ; thêm vào đó chủ shop nên triển khai vào giờ Canh Thìn ( 7-9 h sáng ) ngày mùng 6 tháng Giêng để đón nhiều cát lợi suôn sẻ .

Tử Vi Tuổi Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng
Xem thêm: Xem tuổi hợp mở hàng – xông đất tuổi Ất Hợi năm 2022

3. Xem vận hạn tuổi ất hợi năm 2022 nữ mạng

 • Tử vi ất hợi 2022 nữ mạng theo ngũ hành

– Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất: Trung bình: Công việc dù có gặp khó khăn hay thuận lợi đều do bản thân tự giành được; chứ không được người thân bạn bè giúp đỡ. Đề phòng trộm cắp.

– Theo ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng cho biết Cung Phi tuổi Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương khắc: Xấu: Tử vi nữ 1995 năm 2022 báo hiệu năm 2022 sức khỏe của quý cô không được tốt, đau ốm bệnh tật; công việc làm ăn gặp khó khăn hoặc thua lỗ; tình cảm gia đình bất hòa, anh em lục đục và gia súc khó nuôi.

 • Tử vi nữ 1995 năm 2022 theo thiên can – địa chi

– Theo thiên can: Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc trung bình, tài chính ổn định nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày.

– Theo địa chi: Tử vi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 cho hay địa chi tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: Tốt: Năm Nhâm Dần quý cô có thể có sự thay đổi chỗ ở hoặc công việc cần đi lại nhiều; sự nghiệp hanh thông

 • Tứ trụ và vận niên năm 2022 nữ mạng 1995

– Tứ Trụ – Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn không đạt được kết quả như mong muốn, tính một ngả đi một đường; có phần thiệt hơn người. Cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Đổi lại tình cảm gia đình được vui vẻ, có tin vui về hỷ tin hay thêm người trong gia đình; sức khỏe tốt.

– Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) – Xấu: Xem bói tuổi ất hợi năm 2022 nữ mạng dự báo công việc ngoại giao hay kết giao bạn bè của quý cô gặp nhiều bất lợi; chớ nên lập phe nhóm ăn chơi đua đòi,… dễ gặp chuyện trái ý. Cẩn thận mồm miệng chớ sinh nóng giận mà xử sự thiếu khôn ngoan dễ gặp chuyện bất lợi.

Xem ngày tốt hợp tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng

 • Xem tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng sao gì ?

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông
Chia tay đôi ngả không mong tao phùng
Tháng ba tháng chín bão bùng
Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân
Dịch Nghĩa : Theo tử vi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 hung tinh thường mang lại chuyện không suôn sẻ cho phái đẹp ; chủ về tài lộc hao tốn ; sức khỏe thể chất kém, đau ốm bệnh tật ; đề phòng chuyện thị phi mà sinh buồn rầu ; mái ấm gia đình có chuyện không may hay họa vô đơn chí đưa tới. Xấu nhất vào hai tháng 3 và 9 âm lịch. Tuy nhiên, nếu có thai trong năm nay lại được suôn sẻ quái đản, người chồng cũng theo đó được hưởng như mong muốn. Sinh con được yên lành, thuận tiện. Ngược lại, nếu không có thai thì đời sống lận đận, khó khăn vất vả trùng điệp .
Xem tuổi vợ chồng

 • Vợ 1995 và chồng 1993 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1995 và chồng 1992 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1995 và chồng 1991 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1995 và chồng 1990 có hợp nhau không ? 

 • Vợ 1995 và chồng 1989 có hợp nhau không ? 

 • Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng về sao hạn

HẠN: Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài phạm phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Luận tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nữ mạng hạn Thiên Tinh chủ về chuyện tai bay vạ gió nên quý cô phải chú ý lời ăn tiếng nói. Sức khỏe cẩn trọng đề phòng chứng ngộ độc, đau ốm lễ bái nếu được làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi. Quý cô tuổi Ất Hợi có thai phải đề phòng té ngã.

 • Lá số tử vi tuổi ất hợi nữ mạng năm 2022

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Tử , Quốc Ấn, Tướng Quân , Nguyệt Đức, Tử Phủ , Thiên Hỷ: Bộ sao tốt thường mang lại nhiều tin vui trong gia đình như thêm người; công việc làm ăn cũng được thuận lợi, may mắn.

Cung Xung chiếu: Mộc Dục, Trực Phù , Hồng Loan, Quả Tú : Xấu, ra ngoài thường gặp chuyện bất lợi, nếu liên quan đến nam giới thì thường là khổ vì ái tình.

Cung Nhị hợp: Mộ, Tấu Thư , Long Trì, Thiên Phúc , Quan Phù:  Theo tử vi Ất Hợi 2022 nữ mạng cần cẩn thận trong gia đình có sự bất hòa; cãi vã hoặc lục đục với anh em, người thân, bạn bè.

Cung Tam hợp: Triệt , Dưỡng, Phúc Đức , Bác Sỹ, Lộc Tồn , Tướng Quân, Thiên Không , Dưỡng, Thiếu Dương , Thiên Khôi, Kiếp Sát , Lâm Quan, Lưu Hà: Công việc làm ăn của quý cô năm nay tốt nhất không nên mở mang; nên tập trung vào công việc hiện tại ắt tài chính hanh thông và có nhiều tiền bạc đưa tới.

Kết luận lá số tử vi tuổi ất hợi năm 2022 nữ mạng: Năm Nhâm Dần là một năm gặp nhiều may mắn và thuận lợi,  xuất hành đi xa gặp được nhiều người tốt lại được quý nhân giúp đỡ; công việc cũng đạt được những thành quả như mong đợi. Ngoài ra, trong gia đình đón nhiều tin vui đưa tới, tình cảm hạnh phúc, an yên.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

4. Xem tử vi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tháng 1 : Đầu xuân năm mới việc làm làm ăn của quý cô tuổi Ất Hợi tương đối tốt ; gặp được nhiều mối làm ăn tốt. Tuy nhiên, cần quan tâm có người phá hoại việc làm mà hoàn toàn có thể gặp khó khăn vất vả .
Tháng 2 : Cuộc sống và việc làm của quý cô tháng này không thay đổi, trung bình. Tuy nhiên phương diện sức khỏe thể chất không tốt, đề phòng bệnh do máu huyết lưu thông kém mà thành .
Tháng 3 : Xem tử vi Ất Hợi 2022 nữ mạng có lộc về tiền tài đưa tới ; có của ăn của để. Tuy nhiên, ra ngoài quý cô tuổi Ất Hợi phải đề phòng dao kéo đâm phải mà ảnh hưởng tác động xấu tới sức khỏe thể chất. Công việc làm ăn và nhà đạo trung bình .
Tháng 4 : Công việc của quý cô sinh năm 1995 tháng này gặp nhiều bất lợi hoặc tiếp tục phải công tác làm việc xa. Do đó, quý cô cần quan tâm giữ gìn sức khỏe thể chất của bản thân .
Tháng 5 : Công việc làm ăn của quý cô tháng này trung bình, không thay đổi. Tuy nhiên, quan tâm tình cảm của quý cô tháng này không được tốt
Tháng 6 : Theo tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng tháng này quý cô phải chú ý quan tâm tài lộc có sự tiêu pha nhiều, đề phòng chuyện thị phi đưa tới. Tốt nhất quý cô nên kiến thiết xây dựng cho mình kế hoạch tiêu tốn đơn cử, thao tác gì cũng nên thận trọng, chú ý quan tâm lời ăn lời nói .
Tháng 7 : Mọi việc trong đời sống đều được thuận tiện, bình an ; gặp hung hóa cát bởi được âm phù dương trợ. Quý cô nếu có gặp khó khăn vất vả trong đời sống cũng sớm được tháo gỡ hóa giải .

Xem bói chỉ tay đoán biết tương lai

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể

Xem tuổi kết hôn giúp hạnh phúc lứa đôi

Tháng 8 : Luận tử vi nữ 1995 năm 2022 quan tâm trong chuyện tình cảm hoàn toàn có thể gặp bất hòa, hiểu nhầm hay cãi cự. Sức khỏe của quý cô tuổi Ất Hợi trong tháng này cũng không được tốt. Quý cô nên dành nhiều thời hạn chăm chút cho sức khỏe thể chất của bản thân .
Tháng 9 : Sự nghiệp của quý cô tháng này có nhiều chuyển biến tích cực ; gặp được quý nhân trợ giúp trong việc làm, làm ăn gặp nhiều chuyện như mong muốn. Xem bói tử vi ất hợi 2022 nữ mạng cho biết đây là thời cơ tốt để quý cô tăng trưởng công danh sự nghiệp – sự nghiệp .
Tháng 10 : Ra ngoài phải chú ý quan tâm xe cộ đi lại ; việc làm làm ăn phải chú trọng đề phòng chuyện của quan pháp lý mà sinh lo ngại .
Tháng 11 : Theo tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nữ mạng tình duyên và nhà đạo của quý cô sinh năm 1995 tháng này có nhiều chuyển biến tốt ; có tin vui đưa tới hay được người khác mai mối cho lương duyên tốt .
Tháng 12 : Cuối năm quý cô tuổi Ất Hợi hoàn toàn có thể sẽ bận rộn hơn một chút ít bởi tháng này cho thấy có sự biến hóa về nơi ăn chốn ở hoặc chuyển dời đi lại nhiều .

5. Hạn tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2022

 • Có phạm Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu, Thái Tuế không?

– Không phạm Tam Tai, Hoang Ốc và Thái Tuế ; Phạm hạn Kim Lâu

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng do ảnh hưởng của hạn Kim Lâu mà tình cảm vợ chồng của quý cô sinh năm 1995 năm nay không được tốt; dễ gặp chuyện bất hòa hoặc cảnh vợ chồng ly tán. Chớ nên xây dựng nhà cửa trong năm nay chủ về công việc gặp bất lợi; dễ xảy ra tai nạn nếu mua xe cộ cẩn trọng tai nạn bất ngờ mà tiền mất tật mang.

 • Nữ mạng tuổi Ất Hợi năm 2022 cưới có tốt không ?

Nữ sinh năm 1995 phạm Kim Lâu nên năm nay không phải là năm cát lợi để thực thi việc kết hôn .

KHÁM PHÁ: Tử vi trọn đời 2022 của 12 con giáp chi tiết qua từng tháng trong năm

TRA CỨU TỬ VI 2022
Bạn vui mừng nhập đúng mực thông tin của mình !

Nam
Nữ

6. Tử vi tuổi ất hợi 1995 năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

Mùa xuân: Quý cô sinh vào mùa Xuân chủ về vượng Mộc là thuận sinh; năm Nhâm Dần ngũ hành Kim nên có sự tương khắc lẫn nhau. Tử vi nữ 1995 năm 2022 báo hiệu một năm không tốt với quý cô; công việc làm ăn không được thuận lợi, đầu tiền bạc vào làm ăn khó thu hồi; tình cảm gia đình có nhiều cản trở; chú ý sức khỏe của quý cô năm nay cũng không được tốt.

Mùa hạ: Tử vi nữ Ất Hợi 1995 năm 2022 cho thấy sinh vào mùa này Hỏa vượng là tương trợ cho mệnh chủ về có tin vui về cuộc sống tiền bạc hanh thông, công việc có sự mở mang. Tuy nhiên về tình cảm thì gặp nhiều bất lợi, gia đình thiếu hòa khí và có chuyện buồn đưa tới trong gia đình. Xuất hành ra ngoài cũng có thể gặp chuyện bất lợi.

Mùa thu: Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng người sinh vào mùa này chủ về Kim vượng hỏa suy mà năm nay lại là năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim lại càng xấu. Báo hiệu một năm mới có nhiều bất lợi. Công việc không được như ý muốn, dễ có sự thay đổi ngoài ra trong năm nay; tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều. Tình cảm gia đình của quý cô cũng không được tốt, đề phòng chuyện thị phi đưa tới hoặc gia đình có nhiều bất hòa trong năm nay. 

Mùa đông: Theo tử vi nữ 1995 năm 2022 sinh vào mùa này chủ về Thủy vượng hỏa suy mà lại được Kim của năm nhâm dần sinh cho mùa lại khắc bản mệnh vì thế xấu càng thêm xấu. Công việc không được như mong muốn; tiền bạc đầu tư vào làm ăn khó thu hồi được vốn. Chú ý sức khỏe không được tốt, lưu ý đi lại chân tay cẩn thận.

Tử Vi Tuổi Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng
XEM THÊM>> Xem Bói Ngày Sinh cho tất cả các tuổi trong 12 con giáp

7. Cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng

 • Cúng sao hóa giải tuổi 1995 nữ mạng

Nhằm hóa giải sát khí cho sao hạn Kế Đô đầu năm quý cô nên làm lễ hóa giải ; sau đó mỗi tháng hoặc những tháng kỵ 1, 3, 9 âm lịch sẵn sàng chuẩn bị 21 ngọn đèn làm lễ từ 21 – 23 h ngày 18 âm lịch theo hướng Tây. Bài vị giấy vàng viết “ Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền .
Kế – Đô tam cửu bi ai
Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra
Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa
Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

 • Dùng vật phẩm tử vi & phong thủy hợp nữ 1995

Theo tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 quý cô cũng nên sử dụng trang sức đẹp tử vi & phong thủy thuộc hành Kim để tiết khí cho Thổ tinh Kế Đô như đá quý màu trắng : trang sức đẹp bạch ; cẩm thạch trắng, đá thạch anh trắng, …

Số điện thoại nói gì về vận mệnh quý bạn năm 2022, xim mời Xem Bói Số Điện Thoại ngay để biết thêm thông tin chi tiết!

Xem thêm Phong Thủy tuổi 1995 ngay tại: 

 • Tuổi hợp làm ăn với tuổi 1995 bạn có biết không?

 • Tuổi hợp sinh con với nam nữ Ất Hợi là gì?

 • Tuổi Hợi 1995 làm nhà năm 2022 có tốt không?

 • Tuổi 1995 Ất Hợi có nên mua nhà năm 2022?

 • Tuổi 1995 kết hôn thời điểm nào là tốt nhất?

Kết luận: Nhìn chung sau khi luận giải tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng 1995 đây là một năm mà quý cô tuổi Ất Hợi nên tập trung vào công việc hiện tại; tài chính chi tiêu nhiều và có thể gặp khó khăn. Sức khỏe phải đề phòng bệnh máu huyết lưu thông kém. Năm Nhâm Dần cũng là năm mà tình duyên và gia đạo của quý cô đón nhiều tin vui, chuyện may mắn đưa tới.

Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng

1. Tổng Quan Về Tuổi Ất Hợi 1995 Nữ Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng, tức tuổi con heo. Thường gọi là Quá Vãng Chi Trư, tức Lợn hay đi. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

 • Năm Sinh : 1995
 • Tuổi : 28 tuổi ( Âm lịch)
 • Mệnh : Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường
 • Địa chi : Hợi gặp Dần: Lục Phá: Không tốt
 • Thiên can : Ất gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh : Sao Kế Đô
 • Vận hạn : Hạn Thiên Tinh
 • Vận niên : Cẩu Cuồng Phong
 • Thái Tuế năm 2022 : Phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022 : Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022 : Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022 : Không phạm Hoang Ốc
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1995 Hỏa Ất Hợi
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Tương Khắc Bình Hòa Lục Phá
Điểm 1/10 2/10 1/10

Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Nữ Mạng đạt được 4/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022 Năm 2022 là một năm TRUNG BÌNH đối với gia chủ Ất Hợi 1995 Nữ mạng 28 tuổi (Âm lịch).

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 CủaTuổi Ất Hợi 1995 Nữ Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO KẾ ĐÔ

Người xưa có câu thơ khi khắc đến sao Kế Đô như sau :

“Tham tài dục lợi bất an

Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền”

Sao Kế Đô Là Gì ?

Sao Kế Đô là một hung tinh

Sao Kế Đô là một hung tinh thuộc 9 Cửu Diệu của niên hạn. Sao này bị xếp vào nhóm mang vận xấu cho cả nam và nữ, nhất là nữ mạng. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn. Ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an. Luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình. Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối. Dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả. Nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn. Hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông.

 • Nam mạng : Gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.
 • Nữ mạng : Cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu. Mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan. Đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

sao-chieu-menh-tuoi-1995-at-hoi-nam-2022-nu-menh

Lễ Vật Cúng Sao Kế Đô Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Kế Đô gồm những đồ vật sau :

 • Lễ vật cúng sao Kế Đô cần chuẩn bị 21 cây nến vàng.
 • Bài vị đề chữ “Thiên Đình Báo Vỹ cung Đại Thánh Thần Vỹ Kế Đô tinh quân vị tiền”.
 • Bánh trái, chè, oản, thuốc, rượu, chai nước

Tất cả đồ cúng đều dùng màu vàng. Nếu không có màu vàng thì dùng giấy vàng gói lại. Hoặc trải xuống dưới mâm lễ rồi mới đặt đồ lễ lên trên.

Tốt nhất dùng một cây rìu chặn trên giấy (không bắt buộc). Che vải kín bài vị và rìu rồi đặt sau 3 nén hương đã dâng. Lúc làm lễ, mâm lễ hướng về phía chính Tây, ngồi lễ lưng quay về phía chính Đông.

Cúng Sao Kế Đô Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Lễ cúng sao Kế Đô vào đầu giờ chiều ngày 18 âm lịch hàng tháng, đặt bàn thờ về hướng chính tây, trên bàn thờ đặt 21 ngọn đèn (nến) bố trí theo các vị trí hướng sao hiện để cúng sao giải hạn.

Dùng sớ viết trên giấy màu vàng viết: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân” lạy về hướng Tây, vào lúc 13h đến 15h.​ Qua 15h đem bài vị vào nhà bếp đốt là được.

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Giải Sao Kế Đô Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam Mô Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm giải Ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh Quân.

Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu Quân

Tín chủ con là: ……………(đọc đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh)

Hôm nay là ngày ….. tháng …… năm ………………. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………..… để làm lễ cúng sao giải hạn Kế Đô chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Chú ý: Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Ất Hợi 1995 Nữ Mạng

 • Hạn của tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN THIÊN TINH

Hạn Thiên Tinh Là Gì ?

Hạn Thiên Tinh là một trong số 8 niên hạn chiếu mệnh hàng năm. Đây là hạn xấu liên quan đến sức khỏe, kiện cáo. Ngoài ra, Thiên Tinh cũng được đánh giá là một trong những hạn nặng nhất đối với phụ nữ. Nhắc đến hạn thiên tinh người xưa có câu thơ :

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình

Sau đây là những ảnh hưởng điển hình nhất của Thiên Tinh đối với mệnh chủ gặp hạn này:

 • Sức khỏe: Thường xuyên ốm đau, bệnh tật, đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Nhẹ thì chỉ bị tiêu chảy, đau bụng. Nặng thì có thể dẫn đến ngộ độc, đe dọa đến tính mạng. Đặc biệt, những chị em phụ nữ đang mang thai. Gặp hạn Thiên Tinh rất dễ bị té ngã, sinh non, nguy hiểm cho cả mẹ và em bé.
 • Kiện cáo: Rất dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, tranh chấp dẫn đến kiện tụng, vướng vào vòng lao lý. Hơn nữa, khi vướng vào kiện cáo thì mệnh chủ thường bị thua kiện. Nhẹ thì chịu tai tiếng, nặng thì có thể sẽ phải lĩnh án tù.
 • Tình cảm : Người gặp sao Thiên tinh chiếu mệnh trong tình cảm gặp nhiều vấn đề áp lực , mệt mỏi, tinh thần bất an. Dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Có khả năng dẫn đến đổ vỡ, chia ly.

Ngoài ra, hạn Thiên Tinh còn khiến tinh thần của mệnh chủ sa sút. Luôn cảm thấy lo lắng, bất an, gia đạo vì thế cũng bất hòa, tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt dẫn đến ly hôn.

van-han-nam-2022-at-hoi-1995-nu-mang
Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Ất Hợi 1995 Nữ Mạng

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Thiên Tinh

Mặc dù vậy, không ai mong muốn cuộc đời mình gặp quá nhiều sóng gió. Để hạn chế phần nào đó sự ảnh hưởng tiêu cực của hạn Thiên Tinh. Các bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây:

 • Về sức khỏe: Tất cả những người gặp hạn Thiên Tinh cũng cần chú ý đặc biệt đến sức khỏe của mình. Đặc biệt là phái nữ. Hãy dành thêm thời gian chăm sóc bản thân. Chú ý đến chế độ ăn uống, học tập, làm việc. Và luyện tập thể dục thể thao sao cho thật khoa học. Nên kén chọn thực phẩm nạp vào cơ thể hơn. Tránh xa các đồ đông lạnh, đồ ăn nhanh, đồ nhiều dầu mỡ … Phụ nữ đang mang thai thì nên cẩn trọng trong việc đi lại. Để tránh té ngã gây nguy hiểm đến bản thân và em bé trong bụng.
 • Về kiện cáo: Có thể xảy đến do công việc làm ăn bất chính. Hoặc bị kẻ xấu bày mưu tính kế hãm hại. Vì thế, cần cẩn thận và biết tính toán, tránh xa các sai phạm liên quan đến pháp luật. Không nên tin lời người khác mà làm việc phạm pháp. Bình tĩnh và nhẫn nhịn để tránh xảy ra tranh chấp cũng là cách hỏa giải hạn Thiên Tinh năm 2022.
 • Ngoài ra : Hay tu tâm, dưỡng tính, quan tâm hơn đến những người xung quanh. Làm nhiều việc thiện, tránh xa việc ác để có được phúc báo tốt.

Ngoài ra để khiếp nạn trôi qua dễ dàng và suôn sẻ. Bạn nên đi chùa thắp hương cầu nguyện. Song đó hãy sống tốt, sống lương thiện và giúp đỡ mọi người xung quanh khi khó khăn.

4. Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Ất Hợi 1995 Nữ Mạng

 • Vận niên Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022: KHUYỂN CUỒN PHONG

Khuyển Cuồng Phong hay Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc, điều này báo hiệu một năm không may mắn nhiều đối với bản mệnh, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Ngoài ra, trong năm này sức khỏe của bạn không được tốt, cần hết sức lưu ý.

Về phương diện công việc sự nghiệp thì trong năm nay bản mệnh nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Trong năm gặp vận niên này bạn nên giữ gìn chữ tín với mọi người, chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ.

Trong năm gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, bản mệnh có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh lòng đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

5. Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Nữ Mạng phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế.

6. Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Nữ Mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Nữ Mạng là 28 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thân.

8. Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Nữ Mạng là 28 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

9. Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng gặp Trạch Phúc thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt!

10. Kết Luận Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng

Đánh giá chung : Cả cơ hội và thách thức sẽ tới với nữ mạng tuổi Ất Hợi trong năm 2022. Cuộc sống thăng hoa hay bình hòa ổn định cũng sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Nhìn chung mọi việc đang dần đi vào giai đoạn ổn định nên bạn hoàn toàn có thể an tâm, tập trung làm việc của mình.

tu-vi-2022-tuoi-at-hoi-1995-nu-mang
Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 CủaTuổi Ất Hợi 1995 Nữ Mạng

Công Việc Năm 2022

Sự nghiệp của nữ mạng Ất Hợi 1995 có được sự phát triển ổn định trong năm Nhâm Dần. Với những nền tảng đã tạo dựng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi các kế hoạch đều diễn ra đúng với tính toán.

Cơ hội cũng sẽ đến trong năm, nhưng nắm bắt kịp thời hay không lại phụ thuộc vào sự nhanh nhạy của bạn. Nếu con giáp này có thể nắm lấy nó tốt, bạn chắc chắn sẽ có một năm thăng hoa đầy rực rỡ.

Đương số cũng nên chú ý tránh ảnh hưởng của hung tinh trong năm nay. Họa thị phi và tiểu nhân luôn tiềm tàng, tránh quá công khai ở nơi làm việc, hành sự cần cẩn thận để không vướng rắc rối không đáng.

Tiền Nạc Năm 2022

Công việc ổn định đảm bảo cho đương số nguồn thu nhập đều đặn hàng tháng, đủ để trang trải mục đích sinh hoạt. Việc làm ăn cần thêm sự xông xáo để có thể mở rộng và thu được nhiều lợi nhuận hơn. Tất nhiên đổi lại, bạn sẽ khó được an nhàn hay rảnh rỗi như trước đó.

Có tiền trong túi cũng phải tính đến chuyện tích góp cho tương lai, chớ hoang phí vô độ. Đặc biệt, bạn chớ nên cả tin nghe lời dụ dỗ mà đầu tư mù quáng. Kẻ tiểu nhân sẽ tìm mọi cách để chiếm đoạt những gì bạn có, do đó hãy luôn tỉnh táo mới có thể giữ được tiền của mình.

Tình Duyên, Gia Đạo Năm 2022

Phương diện tình duyên không có nhiều sóng gió. Mối quan hệ yêu đương vẫn tiếp tục ổn định, đôi khi thiếu chút lửa nhưng cũng không có gì đáng ngại, chỉ cần cả hai thường xuyên hâm nóng mối quan hệ thì mọi chuyện lại tốt đẹp như cũ.

Người độc thân có thể tìm được người bạn đời phù hợp cho mình trong năm nay. Việc cưới xin lại không thích hợp do nữ mạng tuổi này phạm Kim Lâu, cố tiến hành sẽ hại nhiều hơn lợi. Đo đó, nên bàn tính hôn sự ở thời điểm khác sao cho phù hợp hơn.

Sức Khỏe Năm 2022

Điều đáng lo ngại nhất của những nữ mạng Ất Hợi 1995 trong năm 2022 chính là sức khỏe của bạn. Thể trạng dễ sa sút vì nhiều nguyên nhân, trong đó không thể thiếu nguyên nhân do lối sinh hoạt không điều độ của bạn. Vậy nên hãy quan tâm nhiều đến việc chăm sóc bản thân.

Đặc biệt là dưới sự tấn công của các sao hung tinh, bản mệnh còn không được thả lỏng cảnh giác về mặt an toàn cá nhân kẻo gặp sự cố, thương tật…

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Related Posts