Tử Vi Tuổi Hợi Năm 2017 Update Moi Nhat 2023Vận mệnh tuổi Hợi năm 2017 – Tiền Phong

Vận mệnh tuổi Hợi năm 2017

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

TPO – Năm 2017 không phải là năm thuận lợi đối với người tuổi Hợi: Bị tiểu nhân hãm hại trong công việc, tình cảm đôi lứa phai nhạt, sức khỏe đi xuống, kéo theo tài lộc thất thu. Tuổi Hợi phải hết sức đề phòng, cảnh giác mới giảm thiểu được rủi ro.

Sự nghiệp: Tiểu nhân hãm hại

Năm 2017, tuổi Hợi cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận những biến đổi lớn trong quá trình phát triển sự nghiệp. Bạn cũng cần phải chú ý tới những người xung quanh mình vì nhiều khả năng bạn sẽ bị những kẻ tiểu nhân hãm hại.

Nếu tính chất công việc của bạn là thường xuyên phải di chuyển thì sẽ ít gặp biến cố hơn. Nhưng nếu bạn chỉ ngồi một chỗ làm việc, hãy năng nổ tham gia các hoạt động bên ngoài để giảm thiểu tối đa các tình huống bất lợi.

Tình yêu: Tình cảm phai nhạt

Người tuổi Hợi thường trọng tình trọng nghĩa, sống hết lòng vì người khác, do đó có nhân duyên vô cùng tốt đẹp và được mọi người yêu mến. Tuy nhiên, sang năm Đinh Dậu, chuyện tình duyên và hôn nhân của tuổi Hợi không mấy thuận lợi.

Với những người đã kết hôn hoặc là có đôi có cặp, tình cảm sẽ phai nhạt, thường xuyên xảy ra tranh cãi vì những chuyện vụn vặt trong cuộc sống. Để mọi chuyện êm xuôi, tuổi Hợi nên chủ động nhường nhịn, không nên làm mọi chuyện trở nên phức tạp hơn.

Sức khỏe: Bệnh từ miệng mà ra

Năm mới, tuổi Hợi cần phải chú trọng tới sức khỏe của bản thân và những người lớn tuổi trong gia đình. Bệnh thường từ miệng mà ra, do đó nên chú ý đến việc ăn uống.

Ngoài ra, tần suất xảy ra va chạm hay bị chấn thương khá nhiều, nhất là những người thường xuyên phải di chuyển, đặc biệt tuổi Hợi sinh năm 1983 và 1995. Nữ mệnh cần phải chú ý tới những bệnh phụ khoa.

Tài lộc: Tránh cho mượn tiền

Năm 2017 không phải là thời điểm tốt cho người tuổi Hợi cầu tài lộc. Tuổi Hợi cần tránh cho bạn bè mượn tiền hay giới thiệu mối làm ăn cho người khác… Năm 2017, tuổi Hợi có điềm báo mất tiền của, lợi ích bị hao tổn. Bên cạnh đó, sức khỏe của người nhà không được tốt, nhất là những người lớn tuổi, nên tiền bạc hao tốn khá nhiều.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tú Oanh

Theo Tổng hợp

Xem tử vi tuổi Hợi năm 2017 – Reatimes

Xem tử vi tuổi Hợi năm 2017

Các năm sinh của Tuổi Hợi:

Năm sinh Tuổi Mệnh Giải nghĩa
1935 1995 Ất Hợi Mệnh Hỏa Lửa trên núi
1947 2007 Đinh Hợi Mệnh Thổ Đất nóc nhà
1959 2019 Kỷ Hợi Mệnh Mộc Gỗ đồng bằng
1971 2031 Tân Hợi Mệnh Kim Vàng trang sức
1983 2013 Quý Hợi Mệnh Thủy Nước biển lớn

Tử vi tuổi Hợi năm 2017

Tử vi tuổi Hợi năm 2017

Người tuổi Hợi thuận lợi hơn năm trước, nhưng cũng phải đi lại và có sáng tạo thì mới có cơ hội lớn hơn trong sự nghiệp. Sự hậu thuẫn hay hỗ trợ không nhiều, tự thân vận động mới có tiến triển. Ngoài ra năm nay cũng có nhiều việc vặt ảnh hưởng, làm bạn cũng cảm thấy mệt mỏi, phân tâm.

Bản thân người tuổi Hợi đã ít may mắn, hay cảm thấy đơn độc, cho rằng mọi người không hiểu được mình. Lại thêm tác động của sức khỏe chưa được như ý, nên bạn có cảm giác uể oải hơn. Năm nay sức khỏe cũng cần lưu tâm, dễ bị sự cố bất ngờ, nhất là phụ nữ. Do tác động của trường khí, mà dễ có tranh cãi thị phi.

Sự nghiệp tuổi Hợi năm 2017

Những bạn tuổi Hợi thường xuyên phải đi lại, đi công tác sẽ thuận lợi trong năm nay. Người làm kinh doanh thị trường, marketing thì có cảm giác cô độc, thấy cấp trên chưa thực sự coi trọng mình.

Do tác động của trường khí mà trong công việc hay gặp phải phiền nhiễu, nên cần phải cẩn thận trong ứng xử, hay cách ăn nói của mình, mọi việc “dĩ hòa vi quý”. Ngoài ra, do áp lực công việc, áp lực từ sức khỏe của người thân trong nhà mà bạn dễ bị phân tâm, vì vậy không nên có những quyết định quá lớn hay đột ngột trong công việc, làm tăng thêm sự khó xử của mình.

Lời khuyên cho người tuổi Hợi phát triển sự nghiệp trong năm 2017: Sự nghiệp thuận lợi, nỗ lực hết mình cộng thêm thực lực của bản thân sẽ giúp sự nghiệp của bạn cực kỳ hưng thịnh. Tuy có lên đỉnh cao của sự nghiệp cũng đừng tự mãn, cần chú ý giữ gìn mối quan hệ.

Tài vận người tuổi Hợi trong năm 2017

Tài vận năm nay ở mức vừa phải, chỉ khi nào nỗ lực hết mình, chủ động nắm bắt cơ hội bạn mới có thu hoạch lớn hơn. Nhất là người làm ăn kinh doanh cần nghĩ ra sách lược mới, chiến lược mới thì mới có đột phá về thu nhập. Do tác động của trường khí, bạn có cảm giác cô độc lẻ bóng, đôi khi nhìn thấy cơ hội mà lại thấy thiếu người hỗ trợ, phải đơn thương độc mã.

Về mặt đầu tư, không nên coi thường thông tin do người khác cung cấp, tư duy cũng cần nhạy bén hơn. Tránh tham lam vô độ, nên chia sẻ đều cho những người cùng đầu tư với bạn. Khi ra đường dễ bị hao hụt tài sản, tốt nhất chủ động đầu tư sửa chữa nhà, thay bớt đồ nội thất sẽ có lợi hơn cho bạn trong năm nay.

Lời khuyên cho người tuổi Hợi cải thiện tài vận trong năm 2017: Nên tăng cường kiến thức của bản thân, nhất là kiến thức liên quan đến nghề nghiệp hoặc tài chính.

Tình yêu (Hôn nhân) tuổi Hợi năm 2017

Là một năm bình ổn về mặt tình cảm, nên người chưa kết hôn cũng khó tìm được đối tượng như ý, tuy có người theo đuổi nhưng bạn luôn cảm thấy người ta không hiểu gì về mình, vì thế mà chuyện tình cảm cũng khó tiến triển.

Người đã kết hôn không bị ảnh hưởng từ bên ngoài, nhưng giữa hai vợ chồng lại có những bất hòa bất thường, nhiều chuyện chưa hiểu ý nhau dẫn đến tranh luận không cần thiết. Cần tăng cường cảm thông, chia sẻ lẫn nhau cả về công việc lẫn cuộc sống.

Lời khuyên cho người tuổi Hợi trong chuyện tình yêu (hôn nhân) năm 2017: Không có tiến triển mà thực tế có khi còn đổ vỡ, với những phát sinh bất ngờ trong chuyện tình cảm. Trừ phi hai bên tràn đầy niềm tin với nhau, kết quả mới tốt đẹp.

Sức khỏe tuổi Hợi năm 2017

Sức khỏe của người tuổi Hợi về tổng thể không xấu, nhưng sức khỏe của người thân trong gia đình lại có vấn đề cần lưu ý, nhất là người trên 50 tuổi trong nhà, cảm thấy họ mệt hay yếu hơn bình thường cần lập tức đưa đi khám chữa tìm ra nguyên nhân. Nhà cửa nên thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ, vì dễ bị côn trùng cắn đốt, hoặc gây dị ứng, viêm da.

Lời khuyên cho tuổi Hợi bảo vệ sức khỏe năm 2017: Chú ý thêm bệnh phần ngực, bụng, nếu thấy bất thường hoặc khó chịu trong cơ thể nên đi khám kịp thời.

Tử vi năm 2017 của tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

Bạn nên chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình để tránh gây hiểu nhầm. Bạn cần khoan dung để duy trì mối quan hệ của mình. Công việc của bạn khá thuận lợi tuy nhien gặp phải một số khó khăn. Điều quan trọng là bạn cần dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn.

Tử vi năm 2017 của tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Đây thật sự là một năm vất vả đối với bạn. Bạn phải bươn trải nhiều và có thể bị lừa gạt. Công việc của bạn cũng không được suôn sẻ, bạn dễ gặp phải những hiểu lầm từ đồng nghiệp. Điều quan trọng là bạn cần bình tĩnh.

Tử vi năm 2017 của tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Bạn dễ bị cám dỗ với những người khác giới đặc biệt khi bạn đã đạt được sự ổn định và có vị thế trong xã hội. Bởi vậy bạn cần tránh sự nhiệt tình quá mức với người khác giới để tránh tình tay ba.

Tài vận năm nay của bạn khá tốt. Tiền bạn kiếm được nhiều song bạn cũng cần có nhiều việc phải chi. Bởi vậy bạn cần tiết kiệm. Về sức khỏe, bạn cần đề phòng bị trúng gió hoặc cảm lạnh.

Tử vi năm 2017 của tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Năm nay bạn có cảm giác bất ổn, lo lắng một cách khỏ hiểu. Bạn có xu hướng hành động theo cảm tính và ít nghe lời người lớn. Bạn có xu hướng đứng núi này trông núi nọ trong vấn đề tình cảm. Điều này làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Phương pháp hóa giải vận mệnh cho tuổi Hợi năm 2017

Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Hợi nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh A di đà. Mặc trang phục, trang sức…màu trắng như kim cương, bạch ngọc, đá mặt trăng, xà cừ… sẽ có lợi cho bạn.

Đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Tử vi sự nghiệp của tuổi Hợi năm 2017 – TOKYOMETRO

Tử vi sự nghiệp của tuổi Hợi năm 2017 – TOKYOMETRO

( Lichngaytot. com ) Tử vi sự nghiệp của tuổi Hợi năm 2017, vận trình của người tuổi Hợi so với năm trước lui thêm một bước, hung tinh phần đông, mọi mặt đều sẽ Open trường hợp khó lường, thêm vào đó là khuyết thiếu cát tinh nâng đỡ, chỉ hoàn toàn có thể dựa vào tự lực cá thể để xử lý .

► Mời các bạn xem Tử vi 2017 đã được cập nhật mới nhất tại Lichngaytot.com

Người tuổi Hợi sinh năm: 2007, 1995, 1983, 1971, 1959, 1947.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Hợi năm 2017: Người tuổi Hợi năm ngoái quý nhân đắc lực, sự nghiệp vững vàng tiến bộ, tuy có tai ương tổn hại tài chính, nhưng chỉ cần người tuổi Hợi cẩn trọng, làm việc đến nơi đến chốn, thực sự cầu thị thì bảo đảm vạn sự không ưu phiền.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Hợi năm 2017, vận trình của người tuổi Hợi so với năm trước lui thêm một bước, hung tinh đông đảo, mọi mặt đều sẽ xuất hiện tình huống khó lường, thêm vào đó là khuyết thiếu cát tinh nâng đỡ, chỉ có thể dựa vào tự lực cá nhân để giải quyết. Vì lẽ đó năm nay bản mệnh có cảm giác gian khổ, luôn phải đề phòng bất trắc tai họa xuất hiện. Năm nay đặc biệt coi chừng tháng Tị, tháng 8, tháng 10, tai họa nhiều, thậm chí sẽ có biến hóa long trời lở đất, nhớ thận trọng từng bước, cẩn thận khắp nơi.

Vừa thoát khỏi ảnh hưởng tác động của năm Bính Thân Hại Thái Tuế, người tuổi Hợi bước vào năm 2017 vẫn chưa hết bị ảnh hưởng tác động. Người tuổi Hợi cũng không vì thoát khỏi Hại Thái Tuế mà vận thế xoay đổi, tuy rằng đã khởi sắc nhưng sự nghiệp, tình cảm và tài lộc vẫn có hạn chế lớn.

Sở dĩ Open hiện tượng kỳ lạ như vậy là do tại trong năm Đinh Dậu người tuổi Hợi gặp nhiều tai tinh. Không chỉ chịu ảnh hưởng tác động của Cô Thần làm cho quan hệ xã giao khó tăng trưởng, Tang Môn mang đến năng lực thân thể yếu kém, gặp bệnh tật, còn có Thiên Khốc uy hiếp tới sức khỏe thể chất, Open phân tranh với người khác. Bởi vậy hoàn toàn có thể thấy vận thế của người tuổi Hợi trong năm 2017 vẫn như cũ, là xấu chứ không tốt .Người tuổi Hợi bước vào năm 2017, sự nghiệp không có trợ lực, lại bị Báo Vĩ, Thôn Hãm cùng Nguyệt Sát thương tổn nên tăng trưởng không sáng sủa, mọi chuyện nên lấy thủ là công, không hề có tâm lý sai lầm, phạm pháp.

Người làm công ăn lương năm nay trong công việc dễ dàng phạm sai lầm bị thủ trưởng hoặc ông chủ trách móc nặng nề, nhưng không nên vì vậy mà nản lòng nhụt chí, quan trọng nhất là làm tốt bổn phận, dựa vào nỗ lực mới nhận được hồi báo. Nếu không hoàn toàn chắc chắn, tuyệt đối không nên đổi nghề hoặc đổi ngành, bằng không khó tránh khỏi tốn công vô ích, cuối cùng tiền mất tật mang.
Công việc gặp phải bất cứ vấn đề gì đều lấy gìn giữ cái đã có làm chủ, không thể cải cách đổi mới, bình tĩnh xử lý sẽ vượt qua cửa ải khó. Người tuổi Hợi nên thiết lập quan hệ tốt với đồng nghiệp, không nên phát sinh mâu thuẫn tranh chấp, bằng không người chịu thiệt vẫn là mình.

Năm nay nếu có người đề xuất chung sức thiết kế xây dựng sự nghiệp, cần tâm lý thận trọng, đặc biệt quan trọng là đối phương quan hệ không thân thiện, không hiểu rõ tiềm năng, điều kiện kèm theo, thực trạng thì càng phải giám sát kĩ càng kẻo bị lời nói mê muội, tùy tiện hùn vốn sau cuối bị lừa.

Theo tử vi sự nghiệp của tuổi Hợi năm 2017, người làm ăn kinh doanh năm nay đầu tư không mấy khả quan, kết quả thu về thấp, cần gia tăng cường độ làm việc, ví dụ như hoàn thiện hơn về sản phẩm và chất lượng phục vụ để đứng vững trên thị trường đang bất ổn. Gặp Nguyệt Sát, đề phòng bạn bè anh em cơm rượu nhưng lại đâm sau lưng, năm nay kinh doanh không nên manh động, trừ phi nắm chắc lợi nhuận, bằng không không thích hợp phát triển hạng mục mới hoặc đầu tư thêm tài chính, sợ thu về thì ít bỏ ra thì nhiều.

Tử vi từng tuổi của tuổi Hợi năm 2017

Người tuổi Hợi trong năm 2017 gặp gỡ phần đông hung tinh, vận may không tốt, sự nghiệp cùng tài vận xuống dốc, cần duy trì thái độ thận trọng, dựa vào nỗ lực bản thân để khắc phục khó khăn vất vả, mọi việc không cầu có công, không cầu xin quá đáng, tốt nhất chính là an thân thủ thường. Tiền tài chỉ có hao tổn, đề phòng bị lừa, một mặt tăng thu giảm chi, mặt khác tiêu pha theo năng lực.

Năm nay nghịch cảnh nhiều, thuận cảnh ít, hi vọng người tuổi Hợi gặp cảnh khốn khó sẽ không nhụt chí, chờ đến mây tan sẽ thấy được mặt trời. Trong thời kì thủ thế, sớm trù tính chuẩn bị cho tương lai, thời gian rảnh nên tăng cường học tập, đọc sách báo để gia tăng kiến thức, đến lúc có cơ hội là sẵn sàng bay cao, cơ hội chỉ dành cho người có chuẩn bị.

A Di Đà Phật 


Theo kinh Phật ghi chép, bản mệnh Phật của người tuổi Hợi là A Di Đà Phật. A Di Đà Phật là Giáo chủ Tây Phương Cực Lạc Tịnh Thổ thế giới, lấy nguyện lực vô tận thề độ tất cả chúng sinh, không muốn nguyện bi quan, lấy Vô Lượng Quang Minh Chiếu, nghiệp chướng tội nặng đều có thể tiêu giảm, nắm số mệnh con người, khi còn sống được Phật bảo hộ, tiêu trừ tất cả tai họa nghiệp khổ; chết rồi càng có thể hoá sinh đến Cực Nhạc Tịnh Thổ, hưởng tất cả an lạc. Người tuổi Hợi cùng A Di Đà Phật Bồ Tát sức cảm ứng mạnh nhất, bởi vậy nếu có thể thành kính đeo hoặc cung phụng tượng A Di Đà Phật Bồ Tát, tất khiến mọi chuyện hài lòng, tâm tưởng sự thành.

Tu vi su nghiep cua tuoi Hoi nam 2017

Related Posts