Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2021 Nữ Mạng Update 2023Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng 1969 – Xemboituvi.vn

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng 1969

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng sẽ giúp người sinh năm 1969 có được cái nhìn tổng quan nhất về cuộc sống của mình. Đây chính là một phần trong tử vi trọn đời của tuổi Kỷ Dậu 1969 và được luận giải đầy đủ, chi tiết để quý bạn có thể tham khảo rõ ràng nhất.

lightbull-xem-van-menhNếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng nói riêng và tử vi của con người nói chung luôn có những phần tốt xấu khác nhau. Điều quan trọng là quý bạn cần biết nắm bắt, từ đó tìm cho mình hướng đi chính xác nhất, từ đó hạn chế những khó khăn và đón tài lộc về với mình.

TỬ VI TUỔI KỶ DẬU NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1969

Kỷ Dậu: 53 Tuổi – Nữ mạng

Sinh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970

Tướng tinh: Con Thỏ

Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

1969-xem-boi-tu-vi-tuoi-ky-dau-nu-mang

I – Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Năm 2021 nếu bạn gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thì phải cẩn trọng nhất vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch. Đây là hung tinh thuộc hành Kim nên có hưởng mạnh mẽ hơn tới người thuộc bản mệnh Mộc hoặc Kim. Muốn hạn chế ảnh hưởng của sao Thái Bạch phải đề phòng kẻ tiểu nhân “ném đá dấu tay”, giữ gìn công việc kinh doanh và cẩn trọng chuyện có liên quan tới công quyền – pháp luật.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 – Xem tử vi Kỷ Dậu 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Năm 2021 nếu gặp hạn Thiên La thì cuộc sống của đương số có nhiều khó khăn bởi quỷ ma quấy phá mà sinh bệnh tật, ốm đau, sức khỏe không được tốt. Hơn nữa, tình cảm gia đình nhất là vợ chồng thường hay có nhiều chuyện bất hòa.

3 – Luận tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Hung: Đây là một năm quý bà tuổi Kỷ Dậu có công việc làm ăn nhiều khó khăn, dự tính khó đạt như ước vọng, kẻ tiểu nhân rèm pha, phá hoại, hoặc đầu tư kinh doanh thất bại. Gia đạo của quý bà cũng không được may mắn, có thể xảy ra những chuyện không lành.

4 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng về Vận niên

Hầu Thực Quả: Tốt

Vận niên báo hiệu một năm may mắn và suôn sẻ, đặc biệt những công việc gặp khúc mắc trước đó cũng có cơ hội được giải quyết triệt để. Con đường công danh thuận lợi như rồng gặp mây, dù có kẻ ghen tị cản trở thì cũng không ảnh hưởng. Kinh doanh buôn bán hay khoa bảng đều được như ý. Chú ý chuyện tình cảm có thể gặp cảnh ghen tuông, nghi kỵ tốt nhất nên giữ thân và sống chung thủy.

5 – Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ 2021về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Dậu quý bà nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân 

Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Dậu quý bà nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân 

Không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

III – Luận tử vi Kỷ Dậu 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Kỷ Dậu nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao chủ về sức khỏe của quý bà tuổi Kỷ Dậu không tốt, đặc biệt chú ý các vấn đề liên quan đến tay chân.

2 – Xem tử vi nữ Kỷ Dậu năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: ý nghĩa của bộ sao này là quý bà trong năm Tân Sửu được hưởng âm phúc của tổ tiên nên công việc nào cũng hóa hung thành cát.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định:Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: Tình cảm của các thành viên trong gia đạo của quý bà sinh năm 1969 không được tốt, mọi công việc khó đạt được như ý, ngoài ra quý bà chú ý có thể có tỳ vết của việc mổ sẻ.

4 – Tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này ý nghĩa là trong gia đạo có tin vui, nhưng quý bà lưu ý các bệnh máu huyết khó lưu thông, hoặc bệnh tật do suy nghĩ nhiều, sinh ra bệnh tật ốm đau.

Kết luận: Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2021 có năm Tân Sửu không được tốt. Gia đạo của quý bà không hòa hợp hoặc có chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó bệnh tật hoặc ốm đau khó khỏi, quý bà cẩn thận xe cộ đi lại.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

IV – Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao 

Đây không phải là một năm thuận lợi cho việc ngoại giao của quý bà tuổi Kỷ Dậu, thậm chí các mối quan hệ còn bị thu hẹp lại, tình cảm bạn bè anh em cũng chi phối nhiều đến mối quan hệ làm ăn.

2 – Về phương diện tài chính

Tiền bạc hao tốn nhiều, quý bà ra ngoài chi tiêu nhiều cho việc làm ăn. Tốt nhất trong năm này quý bà không nên đầu tư nhiều tiền bạc trong kinh doanh, buôn bán phần nhiều sẽ thu về thua thiệt.

3 – Về phương diện gia đạo

Gia đạo của quý bà tuổi Kỷ Dậu trong năm Tân Sửu thiếu hòa khí, xung đột, nhiều mâu thuẫn, bất đồng về mặt quan điểm sống. Thậm chí trong năm này có thể có chuyện buồn đưa tới.

4 – Về phương diện sức khỏe

Năm này quý bà tuổi này cẩn thận có thể bị bệnh tật lâu qua khỏi hoặc đi lại di chuyển xe cộ hết sức cẩn thận.

Luận tử vi Quý Dậu nữ năm 2021

Xem hung cát tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng

V – Phương pháp giải hạn tử vi Kỷ Dậu nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Thái Bạch

Tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy trắng và ghi: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2 – Giải hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2020 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Dậu của mình để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SIM] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải hạn nữ Kỷ Dậu 1969 năm 2021

Tuổi hợp: Người tuổi 1974, người tuổi 1983 rất hợp với tuổi Kỷ Dậu quý bà, đây là tuổi kết hợp làm việc gì cũng đón được vận may.

Tuổi hợp: Người tuổi 1974, người tuổi 1983 rất hợp với tuổi Kỷ Dậu quý bà, đây là tuổi kết hợp làm việc gì cũng đón được vận may.

Tuổi kỵ: Những tuổi 1970, tuổi 1963 khắc kỵ với tuổi của quý bà sinh năm 1969, làm việc gì kết hợp với tuổi khắc kỵ dễ mang đến buồn phiền, khó khăn hoặc trở ngại.

Tuổi kỵ: Những tuổi 1970, tuổi 1963 khắc kỵ với tuổi của quý bà sinh năm 1969, làm việc gì kết hợp với tuổi khắc kỵ dễ mang đến buồn phiền, khó khăn hoặc trở ngại.

4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: Tháng 2, tháng 5 (Âm lịch) là các tháng rất xấu trong năm 2021 Tân Sửu của quý bà tuổi 1969 Kỷ Dậu. Những tháng này chủ yếu mang đến thị phi hoặc chuyện phiền muộn cho quý bà.

Tháng xấu: Tháng 2, tháng 5 (Âm lịch) là các tháng rất xấu trong năm 2021 Tân Sửu của quý bà tuổi 1969 Kỷ Dậu. Những tháng này chủ yếu mang đến thị phi hoặc chuyện phiền muộn cho quý bà.

Tháng tốt: Tháng 6, tháng 12 (Âm lịch) là các tháng tốt nhất của năm giúp quý bà tuổi này làm việc gì cũng đạt được kết quả như ý muốn.

Tháng tốt: Tháng 6, tháng 12 (Âm lịch) là các tháng tốt nhất của năm giúp quý bà tuổi này làm việc gì cũng đạt được kết quả như ý muốn.

VI – Luận tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Kỷ Dậu 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Vui xuân bên gia đạo quý bà tuổi Kỷ Dậu đừng quên lưu ý đến sức khỏe, nhất là các bệnh liên quan đến ăn uống hoặc bệnh máu huyết kém.

Tháng 2: Tháng này quý bà đầu tư tiền bạc vào việc gì cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng, bởi lẽ tháng này đầu tư cho công việc gì cũng chủ về những khó khăn, trở ngại.

Tháng 3: Có thể trong tháng này, tuổi Kỷ Dậu quý bà thay đổi công việc nhưng quý bà lưu tâm đến lời ăn tiếng nói vì có thể thu về phiền toái.

2 – Xem vận mệnh tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Hao tiền tốn của, tiêu pha nhiều nên quý bà trong tháng 4 quý bà chú ý đến những khoản chi tiêu, bên cạnh đó chú ý đến sức khỏe, chủ yếu là các bệnh liên quan đến nhức mỏi xương khớp.

Tháng 5: Gia đạo của quý bà cẩn thận có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra công việc làm ăn của thành viên trong gia đạo cũng kém, không thuận.

Tháng 6: Đây là tháng may mắn, gia đạo đón tin vui thêm người thêm của hoặc việc hỷ tín cưới xin của con cháu.

3 – Xem tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Trong tháng 7 quý bà nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe vì sức khỏe tháng này không được tốt. Ngoài ra, công việc cũng gặp nhiều bất lợi.

Tháng 8: Mọi công việc làm ăn của quý bà trong tháng này diễn ra bình thường, quý bà chú ý đến sức khỏe, các vấn đề liên quan đến chân tay.

Tháng 9: Đây là tháng công việc làm ăn của quý bà không tốt, luôn có kẻ tiểu nhân dòm ngó và phá hoại. Bên cạnh đó quý bà sinh ra bệnh tật trong tháng 9 do suy nghĩ nhiều mà ra.

4 – Xem vận mệnh tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10: Không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn trong tháng này vì không được thuận. Cùng với đó quý bà cũng nên hạn chế đi xa vì không tốt.

Tháng 11: Trong tháng này gia đạo quý bà tuổi Kỷ Dậu có tin vui về việc học hành hay công danh của con cháu.

Tháng 12: Mọi công việc của quý bà đều thuận, hanh thông hết sức, đón tin vui trong tháng này.

Xem tử vi tuổi kỷ dậu nữ mạng năm 2021 chi tiết và chính xác!

Tử vi tuổi kỷ dậu năm 2021 nữ mạng

✅ Xem bói [Tử vi tuổi kỷ dậu năm 2023 nữ mạng] chính xác nhất!

Xem tử vi tuổi kỷ dậu năm 2021 nữ mạng dự báo năm tới do gặp phải sao xấu Thái Bạch chiếu mệnh và hạn xấu Thiên La khiến cho tài lộc hao tổn, nhiều chuyện buồn phiền lo âu, sức khỏe kém. Tuy nhiên, quý bà tuổi kỷ dậu không cần quá lo lắng, phần luận giải về tử vi tuổi dậu 1969 năm 2021 nữ mạng dưới đây sẽ giúp nữ tuổi 1969 nắm rõ được ảnh hưởng xấu ở đâu và cách hóa giải như thế nào. Nhờ đó có kế hoạch chủ động ứng phó để cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp hơn!

tu-vi-tuoi-ky-dau-nam-2021-nu-mang

Âm Nữ – Tuổi Kỷ Dậu– Mạng Thổ – Tuổi 53 

Sanh từ (DL): 17/02/1969 đến 05/01/1970

Tức âm lịch: 01/01/1969 đến 30/12/1969

Bản mệnh thuộc Thổ (Đại Trạch Thổ)

Cầm tinh con gà, tướng xương con thỏ

I. Tổng quan tử vi tuổi kỷ dậu năm 2021 nữ mạng

Đối chiếu ngũ hành: Người mệnh thuộc Thổ  gặp năm hành Thổ là quan hệ Tương trợ (khá). Chủ về một năm có ít sự thay đổi, nếu an phận thì mọi sự bình yên.

Xét Sao hạn 2021 theo tuổi

+ Nữ Kỷ Dậu năm 2021 bị sao xấu Thái Bạch chiếu mệnh. Nữ mạng gặp sao này thì bất lợi về tài lộc hao tổn và sức khỏe kém dễ sinh bệnh tật.

+ Hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2021 là hạn Thiên la, đây không phải đại hạn mà chủ yếu ảnh hưởng về tinh thần bất an, lo âu nhiều.

Xét Vận Niên: Theo tử vi năm 2021 tuổi kỷ dậu nữ mạng, quý bà được vận niên  Hầu Thực Quả mang hình tượng no đủ của khỉ ăn hoa quả(Tốt)

Chiếu theo xung hợp Thiên can – Địa Chi: Thiên can Kỷ không xung không hợp với năm Tân nhưng người tuổi Dậu gặp năm Sửu phạm hình khắc Tam Tai báo hiệu một năm không tốt trên phương diện tình cảm và công việc. 

Xem tử vi kỷ dậu 2021 nữ mạng chọn hướng xuất hành đầu năm: Ngày đầu xuân quý bà nên nhằm giờ Dần (3 đến 5 giờ) hoặc giờ Mão (từ 5 đến 7 giờ) mà nghênh đón Hỷ Thần và Tài Thần theo hướng Tây Năm hay hướng Đông đều tốt. 
 

tu-vi-ky-dau-2021-nu-mang

II. Tử vi tuổi kỷ dậu nữ năm 2021 xét trên từng phương diện

2.1. Xem tử vi tuổi kỷ dậu nữ mạng năm 2021 về tình cảm gia đình 

Dự đoán trên phương diện tình cảm của quý bà sẽ có nhiều bất hòa, có thể từ công việc hay thị phi đưa tới những mâu thuẫn trong gia đạo. Trong khi giao tiếp nên tiết chế, khéo léo để tránh gây tổn thương làm ảnh hưởng tinh thần lo âu dễ bất an.
 

2.2. Xem sức khỏe tốt xấu theo tử vi tuổi kỷ dậu nữ mạng 2021

Về vận trình sức khỏe của quý bà tuổi Kỷ Dậu năm 2021 cần chú ý nhất đến việc di chuyển dễ gặp nạn chân tay. Trong năm cần có chế độ nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe thật cẩn thận, tránh ốm đau sẽ lâu khỏi, bệnh tật ảnh hưởng đến tiền tài.
 

2.3. Xem cơ hội và khó khăn trong công việc làm ăn năm 2021

Xem tử vi tuổi kỷ dậu nữ năm 2021, Công việc làm ăn sẽ có những khó khăn nhất định, đặc biệt là dễ có sự thay đổi hay có liên kết các mối làm ăn khác. Tuy nhiên, nên kết hợp chọn ngày lành tháng tốt để khởi sự sẽ được lợi nhiều hơn. Không nên ngại giúp đỡ người khác, sẽ có lợi về sau. 

2.4. Vận may tài lộc theo tử vi tuổi kỷ dậu năm 2021 nữ mạng

Nếu như vận trình công việc sự nghiệp đôi lúc có khó khăn nhưng tài lộc của quý bà năm 2021 được xem là hanh thông khi có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc cũng như trong cuộc sống. Nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh việc không kiểm soát được tiền bạc, khi cần dùng đến thì lại không có. Ngoài ra, vấn đề tài lộc nên chia sẻ với người thân trong gia đình.
 

Kết luận: Tử vi kỷ dậu năm 2021 nữ mạng một năm có tốt có xấu nhưng hạn xấu có phần nhiều hơn. Có nhiều người chọn cách ổn định sống thì cả năm ít gặp khó khăn, người chọn cách thay đổi thì phải cân nhắc trước sau, kiên trì thì mới mong được thành quả. Theo tử vi nữ mạng 1969 năm 2021 thì quý bà nên dùng các vật phẩm thiên về màu đen  để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân, thường xuyên đi chùa cầu an sẽ tốt hơn.
 

[☯ Trọn bộ]  Tử vi năm 2022 của 12 con giáp mới nhất!

III – Xem bói vận hạn tử vi tuổi kỷ dậu nữ mạng năm 2021

3.1. Nữ tuổi kỷ dậu năm 2021 sao gì chiếu mệnh?

Sao: Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Sao hạn trong tử vi tuổi kỷ dậu năm 2021 nữ mạng là sao thuộc Kim tương đối xấu đối với nữ giới đặc biệt là nhữ mạng Thổ tuổi Thân 1968 bởi Thổ sinh Kim (Xấu càng thêm xấu). Sao Thái Bạch là hung tinh thường báo hiệu những trở ngại trong công việc kinh doanh, dễ bị kẻ tiểu nhân phá hoại làm hao tốn tiền của, cẩn thận có thể trắng tay và nhiều người dễ mắc cửa quan. Tháng  hai, tháng năm và tháng tám âm lịch trong năm là kỵ nhất. 

Hạn tuổi theo năm: Thiên La (Xấu):

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Giải nghĩa: Hạn Thiên La trong tử vi nữ kỷ dậu năm 2021 chủ về sức khỏe giảm sút, ốm đau lâu ngày không khỏi. Trong năm dễ gặp ma quỷ quấy phá dẫn đến tinh thần bất an ảnh hưởng đến sức khỏe. 
 

Vận niên năm 2021:  Hầu Thực Quả (tốt):

Tiếp tục là vận niên tốt cho tuổi 1969 nữ mạng, sang năm 2021 quý bà gặp được vận niên Hầu thực quả mang hình tượng Khỉ được ăn thỏa thuê hoa quả báo hiệu một năm không phải lo cái ăn cái mặc thiếu thốn. Năm nay nếu gia đạo có chuyện đại sự sẽ được thuận lợi. Công việc làm ăn nếu gặp ách tắc thì sẽ được giải quyết. Người làm việc trong các cơ quan thì dễ gặp bạn tốt, cơ hội tốt giúp thăng tiến hay cải thiện chế độ làm việc. 

3.2. Luận tử vi tuổi kỷ dậu năm 2021 nữ mạng theo sự thay đổi lá số

Xét trên cung tiểu vận có bộ tứ sao: Thiên Mã, Điếu Khách, Thanh Long và Bệnh đây là bộ sao dự đoán không tốt cho sức khỏe, chú ý tay chân cẩn thận 

Xét trên cung xung chiếu có các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh. Người có các sao này trên lá số tử vi theo năm sẽ được hưởng phúc ấm của tổ tiên nên mọi sự gặp hung hóa cát, khó khăn được giảm trừ. 

Xét trên cung nhị hợp có các sao:Tấu Thư, Thiên Khôi, Tuyệt, Thiên Không, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Cô Thần, Kiếp Sát đây là các sao tử vi dự đoán tình cảm gia đình không được tốt, chú ý có tỳ vết mổ sẻ và mọi việc khó được như ý muốn, không nên cưỡng cầu mà gặp bất lợi.

Xét trên cung tam hợp có các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Tuế Phá, Thiên Hư, Lưu Hà, Thai, Phục Binh, Quan Đới dự đoán một năm có tin vui trong nhà tuy nhiên chú ý bệnh về thiếu máu hay do suy nghĩ nhiều mà sinh ra ốm đau
 

Kết luận lá số tử vi tuổi kỷ dậu 2021 nữ mạng: Dựa vào sự xuất hiện của các bộ sao tại các cung chính lá số đối với nữ tuổi này là một năm trung bình. Lời khuyên với quý bà là nên có thiên hướng đi xa hay công việc phải đi lại nhiều tuy nhiên chú ý cẩn thận xe cộ hay công việc làm ăn phải lưu ý cẩn thận không nên đầu cơ tiền bạc vào làm ăn nhiều. Nhiều quý bà tuổi này có thể sẽ gặp chuyện buồn lo trong gia đạo. 

3.3. Cách giải vận hạn tử vi tuổi kỷ dậu nữ năm 2021

– Đối với sao chiếu mệnh Thái Bạch Kim tinh trên tử vi tuổi kỷ dậu nữ mạng năm 2021 thì đầu năm nên làm lễ dâng sớ giải hạn. Nên sử dụng các vật phẩm để tiết chế sát khí của sao Thái Bạch như Sim phong thủy hay trang sức đá quý màu xanh dương, màu đen … Đặc biệt hàng tháng vào ngày 15 âm lịch nhằm lúc giờ hợi (Từ 21 đến 23 giờ) để dâng lễ như sau: 

+ Chuẩn bị: 15 ngọn đèn, hoa nến và bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”

+ Hành động: Thuận theo hướng chính Tây thắp đèn và khấn “cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”

– Hóa giải hạn 2021 theo tuổi Kỷ Dậu: Để hóa giải cái xấu của sao Thiên La trong tử vi tuổi kỷ dậu 2021 nữ mạng gây ra thì khi giao tiếp với mọi người quý bà nên chú ý lời ăn tiếng nói. Khi ra ngoài thì ai đưa cho đồ vật gì cũng không nên cầm để tránh cửa quan và đầu năm nên lễ giải hạn để cả năm được may mắn.

– Đối với vận niên tốt trong tử vi tuổi kỷ dậu nữ mạng 2021, để tăng cường điềm tốt quý bà nên làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khác, có kế hoạch chi tiêu hợp lý tránh quá đà.

– Để hóa giải cung chiếu xấu thì trong năm 2021 quý bà nên làm lễ giải hạn nhằm tháng giêng để giải trừ tai nạn bệnh tật khi đi ra ngoài làm ăn. Ngoài ra, quý bà nên xem phần luận chi tiết của các bộ sao an theo ngày giờ sinh để có dự đoán chi tiết hơn.

V – Xem tử vi tuổi kỷ dậu năm 2021 nữ mạng từng tháng trong năm

Đối với nữ tuổi Kỷ Dậu trong năm 2021 các tháng có vận số tốt là tháng 6 tháng 12, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 2, tháng 5, tháng 8 âm lịch. Để có một năm mới thuận lợi hơn, chuyên gia Phong Thủy Duy Linh nên lưu lại phần luận tử vi chi tiết các tháng dưới đây để xem xét cũng như chuẩn bị công việc được tốt nhất.

 • Tháng 1: Đầu năm vui đón xuất mới quý bà chú ý cẩn thận bệnh do ăn uống mà ra, nên làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm cho bản thân và gia đình.
 • Tháng 2: Tháng này, tử vi tuổi kỷ dậu nữ năm 2021 chủ về gặp khó khăn đặc biệt là công việc, không nên đầu tư tiền bạc vào trong công việc làm ăn, suy xét thiệt hơn trước khi quyết định công việc. 
 • Tháng 3: Nhiều người công việc tháng này có sự thay đổi, quý bà chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận sẽ thuận thành hơn.
 • Tháng 4: Tháng này, tiền bạc có sự hao tán nhiều do chi tiêu trong gia đình hay chi do ốm đau, cần trọng các bệnh về nhức mỏi, xương khớp. 
 • Tháng 5: Mọi sự đều không may mắn, trong nhà dễ có sự buồn đưa tới, công việc hay làm ăn đều kém. Cẩn trọng khẩu thiệt, tai bay.
 • Tháng 6: Những khó khăn trong tử vi nữ kỷ dậu năm 2021 tạm dừng lại ở tháng này, gia đình đón tin vui, nhiều người được tin thêm con cháu, nhiều người vui đón hỷ tín, cưới hỏi trong nhà. 
 • Tháng 7: Tháng này, ra ngoài hay xuất hành đi xa nhiều nên sức khỏe không được tốt, mọi sự dễ gặp bất lợi.
 • Tháng 8: Người làm việc trong cơ quan sự nghiệp hay người tự do buôn bán thì tháng này ở mức bình thường, những khó khăn vẫn còn tồn tại, chú ý sức khỏe tay chân.
 • Tháng 9: Công việc hay làm ăn tháng này dễ có người phá hoạt nên khó càng thêm khó. Tuy nhiên không nên nghĩ ngợi nhiều dễ sinh bệnh tật.
 • Tháng 10: Tử vi tuổi dậu 1969 năm 2021 nữ mạng của tháng này báo hiệu xuất hành đi xa dễ gặp bất lợi, trong công việc làm ăn không nên cả tin, chỉ nên bình thường tháo gỡ khó khăn từng bước.
 • Tháng 11: Tháng này tuy công việc bộn bề nhưng tinh thần có chút khởi sắc do có tin vui từ con cháu.
 • Tháng 12: Tháng tổng kết năm, dễ được giúp đỡ tháo gỡ khó khăn, mọi việc dễ dàng hanh thông hơn và có nhiều niềm vui đưa tới trong tháng này.
   

Tổng kết: Đối với tuổi Kỷ Dậu quý bà năm 2021 là một năm có nhiều khó khăn đặc biệt là trên phương diện công việc hay làm ăn. Xem tử vi tuổi kỷ dậu nữ mạng năm 2021 phải đối mặt với những thay đổi nhiều. Tuy nhiên không nên quá mải mê theo công việc mà phải chú ý tới sức khỏe. Nhiều quý bà tuổi này năm nay trong nhà có chuyện buồn đưa tới nhưng không nên buồn lo lâu dễ sinh ra bệnh. Trên đây là những dự đoán từ Phongthuyso.vn về tử vi của quý bà trong năm 2021. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. Chúng tôi kính chúc quý bà một năm mới “Song An”

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh! 
#tuvikydau2021numang_Phongthuyduylinh

Related Posts