Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 Năm 2021 Nữ Mạng Hot Hot 2023TỬ VI TUỔI KỶ MÙI NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1979

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 2021 Nữ Mạng 1979, Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng Năm 2021

TỬ VI TUỔI KỶ MÙI NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1979

Trong bài viết này, chúng tôi trình diễn những nội dung tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng về sao chiếu mệnh, hạn tuổi, vận niên, màu hợp tuổi, đơn cử tử vi về những phương diện trong đời sống, sơ lược cách cúng sao hóa giải, tuổi hợp, tháng tốt để khởi sự làm ăn, ngoài những còn luận tử vi theo từng tháng trong năm. Bạn đang xem : Tử vi tuổi kỷ mùi 2021

*

Kỷ Mùi: 43 Tuổi – Nữ mạng

Bạn đang đọc: Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 2021 Nữ Mạng 1979, Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng Năm 2021

Tướng tinh: Con Rái Cá

Con dòng Xích Đế, cô quạnh*

I – Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốtHạn: Địa Võng: Nhiều lo âuVận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): TốtThiên can: Kỷ gặp Tân: Bình Hòa: Thuận ThànhĐịa chi: Mùi gặp Sửu: Tương Xung: Ốm đau, khó khănXuất hành: Ngày mồng 1 tết:– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Xem tử vi Kỷ Mùi nữ mạng 2021 về sao hạn

1 – Xem tử vi Kỷ Mùi 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất : Xấu : Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất kém Sao : May mắn, danh lộc tốtHạn :: Nhiều lo âuVận Niên : ( Dê về suối ) : TốtThiên can : gặpThuận ThànhĐịa chi : gặpỐm đau, khó khănNgày mồng 1 tết : – 11 h tới 15 h Trưa ( giờ địa phương ) – Đi về hướngđể nghênh tiếp Tài Thần – Đi về hướngđể đón Hỷ Thần

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Sao Thái Dương là một trong tứ đại phúc tinh chủ về những điều tốt đẹp trong đời sống. Đại kết vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch trong năm. Nữ mạng gặp sao này cũng được như mong ước, thuận tiện hơn trong đời sốngThái dương rực nắng mặt trờiTháng sáu vận tới tuổi đời giàu sangTháng mười nhà đạo rộn ràngCông danh chói lọi ngập tràn tham vọng

2 – Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than. Lời ăn lời nói xanh đoan rầy ràÐịa Võng hạn cũng không xongNhư cá mắc lưới giữa dòng chẳng mayDịch nghĩa : Địa Võng tức lưới đất luôn được an được cung Tuất, do đó người gặp hạn Địa Võng không nên xuất hành, khởi sự vào giờ Tuất, ngày Tuất. Hạn này chủ về những chuyện không vui, lời qua tiếng lại, làm ăn khó hay họ hàng có tang gia, việc làm làm ăn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể bỏ lỡ giữa đường .

3 – Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hung : Đây là năm việc làm của quý cô tuổi Kỷ Mùi gặp khó khăn vất vả khó khăn vất vả, trở ngại. Đầu tư tài lộc vào việc làm kinh doanh thương mại trọn vẹn hoàn toàn có thể bị phá hoại, hoặc làm ăn thua lỗ. Sức khỏe quý cô kém trọn vẹn hoàn toàn có thể bị ốm đau bệnh tật hoặc trong nhà đạo có chuyện buồn đưa tới .

4 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng về Vận niên

Dương Hồi Ngàn ( Dê về suối ) : Dương Hồi Ngàn tức Dê về núi nên thỏa chí tang bồng, hoa quả khắp nơi mà cây cối cũng nhiều, xanh tươi, điệu đàng. Nhờ thế mà đương số có được nhiều triển vọng trên con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp, kinh doanh thương mại kinh doanh thương mại thuận tiện, dễ bề phát lộc. Gặp được nhiều bạn tốt và cô hợi như mong ước trong năm. Có nhiều tin vui trong mái ấm mái ấm gia đình như : thêm người, thêm của. Lưu ý : Muốn bền vững và kiên cố thì phải biết khiêm nhường, kiềm chế, quản lý tài sản đúng cách, đề phòng tai nạn đáng tiếc thương tâm giao thông vận tải vận tải đường bộ .

5 – Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Mùi nên dùng màu đỏ để tăng cường tài lộc, tiền tài của bản thânTrong năm 2021 thì tuổi Kỷ Mùi nên dùng màu đỏ để tăng cường tài lộc, tài lộc của bản thânKhông nên màu đen hay màu vàng chủ về việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vảKhông nên màu đen hay màu vàng chủ về việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả*

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần chớp lấy vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc sống mình. Tại :
bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần chớp lấy vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc sống mình. Tại : bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần chớp lấy vận hạn và những cột mốc lớn của đời sống mình. Tại :

III – Xem tử vi Kỷ Mùi 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Tử vi Kỷ Mùi nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ : bộ sao này chủ về nghị lực sống vươn lên, năm này quý cô cũng có thời cơ mở mang việc làm .

2 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng tại Cung xung chiếu 

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới : khi ra ngoài quý cô cần chăm sóc có kẻ tiểu nhân phá hoại việc làm làm ăn hoặc gặp phải trộm đạo mất mát tiền tài, của cải .

3 – Xem tử vi nữ Kỷ Mùi năm 2021 tại Cung nhị hợp 

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Tử, Trực Phù : bộ sao này ý nghĩa sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của quý cô không được tốt, bệnh tật ốm đau lâu khỏi hoặc cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể trong nhà đạo có chuyện buồn đưa tới .

4 – Tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ : bộ sao này ý nghĩa về công ăn làm ăn, kinh doanh thương mại có tăng trưởng, mở mang thêm nhiều. Tuy nhiên, việc làm nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả, bất lợi. Kết luận : Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2021 cho thấy trong năm này việc làm làm ăn kinh doanh thương mại có sự tăng trưởng, nhưng lại gặp không ít bất lợi do kẻ tiểu nhân phá hoại. Hoặc sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của quý cô không được tốt, bị bệnh hoặc ốm lâu ngày khó khỏi. Quý cô năm Tân Sửu không nên góp vốn góp vốn đầu tư quá nhiều tài lộc vào kinh doanh thương mại .

IV – Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao 

Công việc ngoại giao của quý cô tuổi Kỷ Mùi trong năm khá tốt. Quý cô thao tác gì cũng được nhiều người tương hỗ, trợ giúp, đặc biệt quan trọng có thời cơ tiếp cận nhiều mối làm ăn mới, giúp việc làm thuận tiện hơn .

2 – Về phương diện tài chính

Quý cô có lộc về tiền tài trong năm này do người khác đưa tới. Tuy nhiên đây không phải là năm thuận tiện để góp vốn góp vốn đầu tư vào việc làm làm ăn kinh doanh thương mại. Quý cô muốn góp vốn góp vốn đầu tư vào việc làm gì nên xem xét kỹ lưỡng .

3 – Về phương diện gia đạo

Tình cảm của những thành viên trong nhà đạo không được tốt, đó trọn vẹn hoàn toàn có thể là những xích míc, tranh cãi. Tốt nhất những thành viên nên có hướng giải quyết và xử lý từ khởi đầu của những xích míc .

4 – Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của quý cô trong năm Tân Sửu không được tốt. Quý cô trọn vẹn hoàn toàn có thể mắc phải bệnh tật, ốm đau lâu ngày khó khỏi .

Luận tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021 nữ mạng

Xem vận hạn tuổi Quý Mùi năm 2021 nữ mạng

V – Phương pháp giải hạn tử vi Kỷ Mùi 2021 nữ mạng

1 – Cúng sao giải hạn

Tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “ Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiềnThái – Dương như rồng trên mâyTháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vôHăm bảy cúng lạy Nam – MôCờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 – Giải hạn tuổi 1979 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi KỶ MÙI của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Xem thêm : + 777 Mẫu Tranh Tô Màu Các Loại Cá, Tải Tranh Tô Màu Con Cá Đẹp Cho Bé Tập Tô Màu

Để XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI>, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

3 – Giải hạn tuổi Kỷ Mùi 1979 theo tuổi hợp

Tuổi hợp : 1986 và 1964. Kết hợp với những tuổi hợp này, quý cô đón được nhiều tài lộc, như mong ước và thành công xuất sắc xuất sắc. Tuổi hợp : 1986 và 1964. Kết hợp với những tuổi hợp này, quý cô đón được nhiều tài lộc, suôn sẻ và thành công xuất sắc xuất sắc. Tuổi kỵ : 1983 và 1976. Kết hợp với những tuổi không hợp chủ mang đến sự buồn chán, thị phi, thiệt thân. Tuổi kỵ : 1983 và 1976. Kết hợp với những tuổi không hợp chủ mang đến sự buồn chán, thị phi, thiệt thân .

4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu : tháng 5, tháng 9 ( Âm lịch ) là những tháng xấu nhất trong năm 2021 của quý cô tuổi Kỷ Mùi. Mang lại nhiều chuyện buồn, thị phi hoặc trở ngại khó khăn vất vả khó khăn vất vả cho việc làm. Tháng xấu : tháng 5, tháng 9 ( Âm lịch ) là những tháng xấu nhất trong năm 2021 của quý cô tuổi Kỷ Mùi. Mang lại nhiều chuyện buồn, thị phi hoặc trở ngại khó khăn vất vả khó khăn vất vả cho việc làm. Tháng tốt : tháng 6, tháng 10 ( Âm lịch ) là tháng tốt nhất của quý cô trong năm, tại những tháng này thao tác gì cũng được thuận tiện và sớm đạt hiệu suất cao như mong ước. Tháng tốt : tháng 6, tháng 10 ( Âm lịch ) là tháng tốt nhất của quý cô trong năm, tại những tháng này thao tác gì cũng được thuận tiện và sớm đạt hiệu suất cao như mong ước .

VI – Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Kỷ Mùi 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1 : Đón xuân đầu năm cùng nhà đạo, quý cô nên chăm sóc trung khí trong nhà đạo không tốt, xảy ra tranh cãi, xích míc giữa những thành viên hoặc việc làm làm ăn gặp yếu tố, hiệu suất cao không tốt như mong ước. Tháng 2 : Đây là tháng được hưởng phúc của tổ tiên ban thế cho nên người sinh năm 1979 quý cô làm mọi việc đều được hanh thông, nếu có gặp hung hiểm, trở ngại khởi đầu sau cũng chuyển sang cát lợi. Tháng 3 : Tháng này quý cô tuổi Kỷ Mùi có lộc về đường nhà hàng quán ăn siêu thị nhà hàng. Tuy nhiên quý cô chú ý quan tâm chăm sóc sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất không được tốt, dễ ốm đau hoặc bệnh tật .

2 – Xem vận mệnh tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4 : Trong tháng nhà đạo đón tin vui trọn vẹn hoàn toàn có thể là trong việc làm kinh doanh thương mại, hỷ tin cưới xin hoặc thêm người thêm của. Đây không phải là tháng thuận tiện cho việc kinh doanh thương mại, quý cô nên xem xét khi muốn góp vốn góp vốn đầu tư tiền tài vào việc làm. Tháng 5 : Người tuổi Kỷ Mùi quý cô trong tháng có sự đổi khác việc làm, việc làm sẽ tăng trưởng theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên chăm sóc lời ăn lời nói. Tháng 6 : Đây là tháng như mong ước, tốt đẹp so với quý cô tuổi Kỷ Mùi, trong nhà có chuyện vui tới, hoặc có lộc về mặt tiền bạc, kinh doanh thương mại kinh doanh thương mại thuận tiện rất là, tính năng sớm đạt được suôn sẻ .

3 – Xem vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7 : Trong nhà có bất hòa, trọn vẹn hoàn toàn có thể là xích míc quan điểm với chồng con về mặt tiêu pha tài lộc, hoặc gặp trộm đạo, mất mát tài lộc của cả. Tháng 8 : Quý cô được hưởng phúc của tổ tiên trong tháng này nên thao tác gì trong tháng này cũng được hanh thông, thuận tiện, có nhiều tin vui tới. Tận dụng suôn sẻ kinh doanh thương mại tháng này, quý cô sẽ thu được nhiều thành công xuất sắc xuất sắc đáng kể. Tháng 9 : Tháng này quý cô sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất không được tốt, hầu hết là những bệnh đối sánh tương quan đến xương khớp trọn vẹn hoàn toàn có thể lâu ngày khó khỏi .

4 – Xem tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10 : Trong tháng 10, việc làm làm ăn của người tuổi Kỷ Mùi quý cô diễn ra ở mức độ trung bình, không có nhiều biến hóa rõ ràng. Quý cô ra ngoài cần cẩn trọng xe cộ .Tháng 11 : Có kẻ tiểu nhân phá hoại, gièm pha trong việc làm làm ăn kinh doanh thương mại của quý cô trong tháng này. Hoặc trong nhà đạo có những xích míc, hòa khí kém hoặc có chuyện buồn đưa tới .Tháng 12 : Tháng này quý cô sẽ tiêu pha nhiều tiền tài vào những việc làm, cạnh bên đó cần chú ý quan tâm đến đường tiêu hóa, ẩm thực ăn uống kém ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất của quý cô trong năm Tân Sửu 2021 .Sau cùng, mục tiêu xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng chính là có tính năng hướng thiện rất lớn. Ngoài ra còn có tác dụng trau dồi tu dưỡng so với mỗi cá thể. Xem tử vi năm Tân Sửu giúp cho nhiều người phân biệt được rõ thị phi, trắng đen, tìm lành, tránh dữ và tu dưỡng chính mình trong đời sống còn nhiều bộn bề. Qua đó làm lợi và mang đến nhiều ý nghĩa lớn cho bản thân, mái ấm gia đình và xã hội.
Xem bói tử vi. All Rights ReservedXem bói tử vi. All Rights Reserved

Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Liên hệ

Xem thêm: Vận mệnh người tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021

Websitekienthucnews.com thư viện tổng hợp khám phá triết học cổ đại phương Đông qua các kiến thức về xem tử vi, Xem bói Tử vi trọn đời, Phong thủy, Tướng số, Xem lịch âm dương, Tìm ngày tốt xấu.

Tìm hiểu thuật chiêm tinh học cổ đại Phương Tây, hàng loạt những bài viết chúng tôi đăng tải đều được tổng hợp và tìm hiểu và khám phá thêm từ nhiều nguồn và đã được thực nghiệm kiểm chứng. Mọi thông tin sai sót hoặc những quan điểm góp thêm phần cho tăng trưởng mạng lưới mạng lưới hệ thống website xem bói tử vi xin người sử dụng vui tươi gửi tới hòm thư điện tử. Xin chân thành cám ơn những quan điểm góp thêm phần của người sử dụng .

Mục xem nhiều: Tử vi, xem bói tử vi, xem tử vi, xem bói, Tử Vi Tân Sửu 2021, tử vi 2021, tử vi 2021 tân sửu, tử vi 12 con giáp 2021, Xông Đất Tân Sửu 2021, Tử vi 2020, Tử vi 12 con giáp, Tử vi trọn đời, Tử vi hàng ngày, tử vi ngày mới, tử vi hôm nay, xem tử vi hàng ngày, Tử vi tuần 12 con giáp, lá số tử vi, Lịch âm dương, Lịch vạn niên

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng 1979 – Xemboituvi.vn

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng 1979

Trong bài viết này, chúng tôi trình bày những nội dung tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng về sao chiếu mệnh, hạn tuổi, vận niên, màu hợp tuổi, chi tiết tử vi về các phương diện trong cuộc sống, sơ lược cách cúng sao giải hạn, tuổi hợp, tháng tốt để khởi sự làm ăn, ngoài ra còn luận tử vi theo từng tháng trong năm.

TỬ VI TUỔI KỶ MÙI NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1979

Kỷ Mùi: 43 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980

Tướng tinh: Con Rái Cá

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

1979-xem-boi-tu-vi-tuoi-ky-mui-nu-mang

Xem Thêm:  Tử vi hàng ngày, tử vi ngày mới, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mới 12 con giáp, tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo, tử vi hôm nay 12 con giáp, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mai 12 con giáp, tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo

I – Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốtHạn: Địa Võng: Nhiều lo âuVận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): TốtThiên can: Kỷ gặp Tân: Bình Hòa: Thuận ThànhĐịa chi: Mùi gặp Sửu: Tương Xung: Ốm đau, khó khănXuất hành: Ngày mồng 1 tết:– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Xem tử vi Kỷ Mùi nữ mạng 2021 về sao hạn

1 – Xem tử vi Kỷ Mùi 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Sao Thái Dương là một trong tứ đại phúc tinh chủ về những điều tốt lành trong cuộc sống. Đại kết vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch trong năm. Nữ mạng gặp sao này cũng được may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 – Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Địa Võng tức lưới đất luôn được an được cung Tuất, bởi vậy người gặp hạn Địa Võng không nên xuất hành, khởi sự vào giờ Tuất, ngày Tuất. Hạn này chủ về những chuyện không vui, lời qua tiếng lại, làm ăn khó hay họ hàng có tang gia, công việc làm ăn cũng có thể bỏ dở giữa đường.

3 – Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hung: Đây là năm công việc của quý cô tuổi Kỷ Mùi gặp khó khăn, trở ngại. Đầu tư tiền bạc vào công việc kinh doanh có thể bị phá hoại, hoặc làm ăn thua lỗ. Sức khỏe quý cô kém có thể bị ốm đau bệnh tật hoặc trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

4 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng về Vận niên

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Dương Hồi Ngàn tức Dê về núi nên thỏa chí tang bồng, hoa quả khắp nơi mà cây cỏ cũng nhiều, tươi tốt, mượt mà. Nhờ thế mà đương số có được nhiều triển vọng trên con đường công danh, kinh doanh buôn bán thuận lợi, dễ bề phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt và cô hợi may mắn trong năm. Có nhiều tin vui trong gia đình như: thêm người, thêm của. Lưu ý: Muốn bền lâu thì phải biết khiêm nhường, kiềm chế, quản lý tài sản đúng cách, đề phòng tai nạn giao thông.

5 – Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Mùi nên dùng màu đỏ để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Mùi nên dùng màu đỏ để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

Không nên màu đen hay màu vàng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Không nên màu đen hay màu vàng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Xem tử vi Kỷ Mùi 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Tử vi Kỷ Mùi nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này chủ về nghị lực sống vươn lên, năm này quý cô cũng có cơ hội mở mang công việc. 

2 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: khi ra ngoài quý cô cần chú ý có kẻ tiểu nhân phá hoại công việc làm ăn hoặc gặp phải trộm đạo mất mát tiền bạc, của cải.

3 – Xem tử vi nữ Kỷ Mùi năm 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: bộ sao này ý nghĩa sức khỏe của quý cô không được tốt, bệnh tật ốm đau lâu khỏi hoặc cũng có thể trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới. 

4 – Tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này ý nghĩa về công ăn làm ăn, kinh doanh có phát triển, mở mang thêm nhiều. Tuy nhiên, công việc nhiều khó khăn, bất lợi. 

Kết luận: Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2021 cho thấy trong năm này công việc làm ăn kinh doanh có sự phát triển, nhưng lại gặp không ít bất lợi do kẻ tiểu nhân phá hoại. Hoặc sức khỏe của quý cô không được tốt, bị bệnh hoặc ốm lâu ngày khó khỏi. Quý cô năm Tân Sửu không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào kinh doanh. 

Tìm Kiếm: boi bai, bói bài, bói bài tây, boi bai hang ngay, xem boi bai, bói bài hàng ngày, bói bài thời vận, bói bài tây 32 la, xem bói bài, xem bói bài hàng ngày, xem boi bai hang ngay, bói bài tây 52 lá, boi bai tay, boi bai online, boi bai tay 32 la, cách bói bài tây, xem bói bài tây

IV – Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao 

Công việc ngoại giao của quý cô tuổi Kỷ Mùi trong năm khá tốt. Quý cô làm việc gì cũng được nhiều người hỗ trợ, giúp đỡ, đặc biệt có cơ hội tiếp cận nhiều mối làm ăn mới, giúp công việc thuận lợi hơn. 

2 – Về phương diện tài chính

Quý cô có lộc về tiền bạc trong năm này do người khác đưa tới. Tuy nhiên đây không phải là năm thuận lợi để đầu tư vào công việc làm ăn kinh doanh. Quý cô muốn đầu tư vào công việc gì nên cân nhắc kỹ lưỡng.

3 – Về phương diện gia đạo

Tình cảm của các thành viên trong gia đạo không được tốt, đó có thể là những mâu thuẫn, tranh cãi. Tốt nhất các thành viên nên có hướng giải quyết từ ban đầu của những mâu thuẫn. 

4 – Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của quý cô trong năm Tân Sửu không được tốt. Quý cô có thể mắc phải bệnh tật, ốm đau lâu ngày khó khỏi.

Luận tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021 nữ mạng

Xem vận hạn tuổi Quý Mùi năm 2021 nữ mạng

Xem thêm: lịch âm dương, lịch âm dương hôm nay, lịch âm dương năm 2021, lịch âm và dương, xem lịch âm dương, đổi lịch âm dương, coi lịch âm dương, tra lịch âm dương, xem lịch âm hôm nay, tra lịch âm hôm nay, xem âm lịch, lịch âm hôm nay

V – Phương pháp giải hạn tử vi Kỷ Mùi 2021 nữ mạng

1 – Cúng sao giải hạn

Tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 – Giải hạn tuổi 1979 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi KỶ MÙI của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải hạn tuổi Kỷ Mùi 1979 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: 1986 và 1964. Kết hợp với những tuổi hợp này, quý cô đón được nhiều tài lộc, may mắn và thành công. 

Tuổi hợp: 1986 và 1964. Kết hợp với những tuổi hợp này, quý cô đón được nhiều tài lộc, may mắn và thành công. 

Tuổi kỵ: 1983 và 1976. Kết hợp với những tuổi không hợp chủ mang đến sự buồn phiền, thị phi, thiệt thân.

Tuổi kỵ: 1983 và 1976. Kết hợp với những tuổi không hợp chủ mang đến sự buồn phiền, thị phi, thiệt thân.

4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: tháng 5, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm 2021 của quý cô tuổi Kỷ Mùi. Mang lại nhiều chuyện buồn, thị phi hoặc trở ngại khó khăn cho công việc. 

Tháng xấu: tháng 5, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm 2021 của quý cô tuổi Kỷ Mùi. Mang lại nhiều chuyện buồn, thị phi hoặc trở ngại khó khăn cho công việc. 

Tháng tốt: tháng 6, tháng 10 (Âm lịch) là tháng tốt nhất của quý cô trong năm, tại các tháng này làm việc gì cũng được thuận lợi và sớm đạt kết quả như mong muốn. 

Tháng tốt: tháng 6, tháng 10 (Âm lịch) là tháng tốt nhất của quý cô trong năm, tại các tháng này làm việc gì cũng được thuận lợi và sớm đạt kết quả như mong muốn. 

VI – Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Kỷ Mùi 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng gia đạo, quý cô nên lưu ý hòa khí trong gia đạo không tốt, xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn giữa các thành viên hoặc công việc làm ăn gặp vấn đề, kết quả không tốt như mong muốn. 

Tháng 2: Đây là tháng được hưởng phúc của tổ tiên ban cho nên người sinh năm 1979 quý cô làm mọi việc đều được hanh thông, nếu có gặp hung hiểm, trở ngại ban đầu sau cũng chuyển sang cát lợi. 

Tháng 3: Tháng này quý cô tuổi Kỷ Mùi có lộc về đường ăn uống. Tuy nhiên quý cô lưu ý sức khỏe không được tốt, dễ ốm đau hoặc bệnh tật. 

2 – Xem vận mệnh tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Trong tháng gia đạo đón tin vui có thể là trong công việc kinh doanh, hỷ tin cưới xin hoặc thêm người thêm của. Đây không phải là tháng thuận lợi cho việc kinh doanh, quý cô nên cân nhắc khi muốn đầu tư tiền bạc vào công việc. 

Tháng 5: Người tuổi Kỷ Mùi quý cô trong tháng có sự thay đổi công việc, công việc sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói.

Tháng 6: Đây là tháng may mắn, tốt lành đối với quý cô tuổi Kỷ Mùi, trong nhà có chuyện vui tới, hoặc có lộc về mặt tiền bạc, kinh doanh buôn bán thuận lợi hết sức, kết quả sớm đạt được như ý. 

3 – Xem vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Trong nhà có bất hòa, có thể là mâu thuẫn quan điểm với chồng con về mặt tiêu pha tiền bạc, hoặc gặp trộm đạo, mất mát tiền bạc của cả.

Tháng 8: Quý cô được hưởng phúc của tổ tiên trong tháng này nên làm việc gì trong tháng này cũng được hanh thông, thuận lợi, có nhiều tin vui tới. Tận dụng may mắn kinh doanh tháng này, quý cô sẽ thu được nhiều thành công đáng kể. 

Tháng 9: Tháng này quý cô sức khỏe không được tốt, chủ yếu là các bệnh liên quan đến xương khớp có thể lâu ngày khó khỏi. 

4 – Xem tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Trong tháng 10, công việc làm ăn của người tuổi Kỷ Mùi quý cô diễn ra ở mức độ trung bình, không có nhiều thay đổi rõ rệt. Quý cô ra ngoài cần cẩn thận xe cộ. 

Tháng 11: Có kẻ tiểu nhân phá hoại, gièm pha trong công việc làm ăn kinh doanh của quý cô trong tháng này. Hoặc trong gia đạo có những mâu thuẫn, hòa khí kém hoặc có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 12: Tháng này quý cô sẽ tiêu pha nhiều tiền bạc vào các công việc, bên cạnh đó cần chú ý đến đường tiêu hóa, ăn uống kém ảnh hưởng tới sức khỏe của quý cô trong năm Tân Sửu 2021.

Sau cùng, mục đích xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng chính là có tác dụng hướng thiện rất lớn. Ngoài ra còn có công dụng trau dồi tu dưỡng đối với mỗi cá nhân. Xem tử vi năm Tân Sửu giúp cho nhiều người phân biệt được rõ thị phi, trắng đen, tìm lành, tránh dữ và tu dưỡng chính mình trong cuộc sống còn nhiều bộn bề. Qua đó làm lợi và mang đến nhiều ý nghĩa lớn cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tìm Kiếm Nhiều: lá số tử vi, lấy lá số tử vi, tử vi việt nam, lập lá số tử vi, la so tu vi, xem lá số tử vi, luận giải lá số tử vi, lá số tử vi trọn đời, giải lá số tử vi, cách xem lá số tử vi, tử vi lý số, lấy lá số tử vi trọn đời, lay la so tu vi, bình giải lá số tử vi, tử vi lá số, lap la so tu vi, la số tử vi, xem la so tu vi, lá số tử vi việt nam

1 Bói Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2021 nữ mạng 1979 – Phongthuyso

#1 Bói Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2021 nữ mạng 1979- Đường danh lộc tốt!

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Xem tử vi tuổi kỷ mùi năm 2021 nữ mạng theo dõi những biến động về vận số của quý cô tuổi Kỷ Mùi trong năm Tân Sửu 2021 tới có gì khác với năm cũ? Theo những luận giải của chuyên gia phong thủy Duy Linh do ảnh hưởng của bộ sao tử vi xấu mà vận số của quý cô sinh năm 1979 trong năm 2021 không được tốt lắm, chủ về tài chính tiêu pha nhiều, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và sức khỏe kém. Vậy cụ thể những thay đổi trong cuộc sống như thế nào và có cách nào để hóa giải những vận hạn xấu không, mời quý cô theo dõi phần bình giải chi tiết về tử vi tuổi kỷ mùi nữ mạng năm 2021 trong bài viết dưới đây

tu-vi-tuoi-ky-mui-1979-nam-2021

Tuổi âm lịch: 44 tuổi – Mạng Âm Nữ

Ngày sinh dương lịch: 28/01/1979 đến 15/02/1980

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1979 – 30/12/1979

Bản mệnh: Hỏa (Thiên Thượng Hỏa)

Cầm tinh con Dê – tướng con Rùa

– Xét theo ngũ hành bản mệnh: Hỏa gặp năm Thổ là phạm sinh xuất, chủ về sức khỏe kém và tiền bạc hao tán.

Sao chiếu mệnh năm 2021 – Phúc tinh Thái Dương: Phúc tinh mang lại may mắn và tốt cho con đường danh lộc của quý cô.

Xem tử vi nữ kỷ mùi năm 2021, quý cô gặp hạn Địa Võng báo hiệu: Cuộc sống của quý cô nhiều lo âu, lắng lo.

– Xét theo Thiên can: Người can Kỷ gặp năm Tân là bình hòa, chủ về cuộc sống có nhiều thuận lợi và thành công.

– Xét theo Địa chi: Người chi Mùi gặp năm Sửu là phạm tương xung, chủ về sức khỏe kém – đau ốm, cuộc sống có nhiều khó khăn.

– Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần. vào lúc 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương).
 

tu-vi-ky-mui-2021-nu-mang

II. Tổng Quan tử vi tuổi kỷ mùi năm 2021 nữ mạng

Dự đoán vận mệnh của quý cô sinh năm 1979 trên 06 phương diện chính ứng với năm 2021 như sau:
 

1. Xét về phương diện Cuộc sống – Gia Đạo

Đối với những quý cô đang trong cuộc sống hôn nhân thì vận trình tình cảm gia đình của quý cô không nhiều thuận lợi, trong gia đình dễ có sự cãi vã dẫn đến thiếu hòa khí và cẩn trọng có chuyện buồn đưa tới và các tháng hạn trong năm. Tử vi kỷ mùi nữ mạng năm 2021 đối với những quý cô sinh năm 1979 vẫn trong cuộc sống độc thân (hoặc đã ly hôn) thì may mắn về tình duyên năm 2021 có tốt hơn những chủ về cũng không được thuận lợi, nhiều người được mai mối nhưng cũng chưa gặp được người vừa ý. Trong tình cảm cần phòng xa cách chủ về có chuyện buồn lo đưa tới. 

2. Xem tử vi tuổi kỷ mùi nữ mạng năm 2021 về Sức khỏe 

Năm nay sức khỏe của quý cô kém, phải đề phòng bệnh tâm lý bất an, hay các bệnh liên quan đến máu huyết như đau đầu … hay xương khớp không được tốt. Khi xuất hành ra ngoài phải phòng nạn tai từ xe cộ đưa đến. Trong năm không nên tham công tiếc việc, tránh lo nghĩ dẫn đến sinh bệnh tật lâu khỏi, hao tài.

3. Xét về phương diện công việc làm ăn – sự nghiệp năm 2021

Theo tử vi tuổi kỷ mùi năm 2021 nữ mạng thì công việc làm ăn của quý cô trong năm tới có sự thay đổi nhưng không mang lại may mắn mà còn gặp nhiều khó khăn, rủi ro. Thời cơ đưa tới cũng phải suy xét kỹ càng, làm việc gì cũng không nên vội vàng dễ thiệt hạn. Trong công việc phòng có người cạnh tranh, quấy phá. Công việc ngoại giao của quý cô tuổi Kỷ Mùi tương đối thuận lợi, gặp được nhiều bạn bè tốt và được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống.

4. Vận may tài chính, tiền bác của quý cô Kỷ Mùi năm 2021

Bước sang tử vi nữ mạng 1979 năm 2021, vận may tài chính của quý cô chỉ ở mức trung bình. Tiền bạc làm ra nhiều nhưng có sự đầu cơ vào làm ăn, kinh doanh – buôn bán nhiều nên giữ lại cũng không được nhiều. Khó khăn trong công việc dẫn đến lợi ích thu lại cũng tương đối ít. 

5. Xem tử vi kỷ mùi nữ mạng năm 2021 hợp màu gì?

Luận theo ngũ hành sao chiếu và ngũ hành bản mệnh thì quý cô hợp với màu đỏ giúp tăng cường tiền bạc – kích tài lộc. Kỵ màu vàng và đen chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Quý cô nên sử dụng màu hợp tuổi vào chọn trang phục hàng ngày, vật phẩm, trang sức,… hạn chế màu vàng, màu đen

Tổng quan tử vi tuổi mùi 1979 năm 2021 nữ mạng dự đoán năm 2021 là một năm tương đối khó khăn với quý cô sinh năm 1979 bởi tình cảm gia đình – tình duyên không được tốt, sức khỏe kém, tài chính chi tiêu nhiều và công việc gặp nhiều khó khăn. Do vậy, dù làm bất cứ việc gì quý bà cũng nên cẩn trọng.

III – Vận mệnh tử vi tuổi kỷ mùi năm 2021 nữ mạng 

1 – Nữ mạng tuổi kỷ mùi năm 2021 sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Giải Nghĩa: Theo tử vi tuổi kỷ mùi nữ mạng năm 2021 đối với quý cô tuổi Kỷ Mùi thì sao chiếu mệnh Thái Dương mang tới sự hân hoan, giúp công việc làm ăn thuận lợi, nếu có thai thì mẹ và bé đều được bình an – mỹ miều duyên dáng. Quý cô còn độc thân cũng gặp được lương duyên tốt trong năm nay. Tuy nhiên, sao này kỵ nhất tháng 6 và tháng 10 âm lịch, quý cô phải đề phòng ốm đau, tai ách.
 

Sao hạn tuổi kỷ mùi năm 2021: Địa Võng (Xấu):

Dịch nghĩa: Quý cô sinh năm 1979 gặp hạn này thì chớ nên xuất hành ngày Tuất, giờ Tuất dễ gặp chuyện buồn. Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói, đề phòng họ hàng có tang gia, công việc làm ăn gặp khó mà phải bỏ dở giữa đường.

2 – Vận niên tử vi tuổi kỷ mùi năm 2021 nữ mạng:

Năm 2021 quý cô gặp vận niên Dương Hồi Ngàn (Giải nghĩa: Dê về suối): Năm nay con đường công danh của quý cô có nhiều triển vọng, kinh doanh được dịp phát tài và gặp được nhiều bạn tốt. Có nhiều may mắn đang chờ đợi phía trước. Trong gia đình có thêm nhiều tin vui (thêm người, thêm của). Muốn lâu dài quý cô cần kiềm chế, khiêm nhường, cẩn trọng khi đi lại và quản lý tài sản cẩn thận.

3- Lá số tử vi kỷ mùi nữ mạng năm 2021

Dịch chuyển sang năm 2021, trên lá số tử vi của quý cô tuổi Kỷ Mùi thay đổi nhiều bộ sao đóng tại các cung tiểu vận, xung chiếu, nhị hợp và tam hợp. Các bộ sao này mang đến những điềm xấu tốt cho cuộc sống của tuổi Kỷ Mùi nữ mạng trong năm 2021 như sau:

Cung tiểu vận có các sao cố định: Mộ, Tướng Quân, Thái Tuế – quý cô năm nay có nghị lực vươn lên trong cuộc sống, báo hiệu một năm công việc có nhiều mở mang – phát triển.

Cung xung chiếu có các sao cố định: Quan Đới, Thiên Hư, Tuế Phá, Phục Binh – ra ngoài chú ý có người phá hoại công việc làm ăn hay chú ý mất mát của cải.

Cung nhị hợp có các sao cố định: Trực Phù, Tử – báo hiệu sức khỏe không tốt, ốm đau thì lâu khỏi và đề phòng có chuyện buồn đưa tới.

Cung tam hợp có các sao cố định: Bạch Hổ, Bác Sĩ, Lộc Tồn, Giải Thần, Phượng Các, Thiên Quan, Tràng Sinh, Tuần, Triệt, Thiên Khốc, Quan Phủ, Long Trì, Quốc Ấn, Thiên Phúc – chủ về công việc làm ăn có sự mở mang thêm nhưng gặp nhiều khó khăn và đi lại cũng gặp nhiều bất lợi.
 

Kết luận: Dựa vào bộ sao cố định trong lá số ứng với tử vi nữ kỷ mùi năm 2021 thì năm nay là một năm có sự thay đổi mạnh mẽ trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, ra ngoài cũng gặp nhiều bất lợi, đề phòng có người phá hoại, sức khỏe kém – đau ốm thì lâu khỏi. Ngoài ra, năm nay quý cô chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn.

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi kỷ mùi năm 2021 nữ mạng

1. Đối với sao chiếu mệnh Thái Dương (Hỏa Tinh)

Quý cô tuổi Kỷ Mùi có thể kích vượng khí cho sao Thái Dương bằng cách đầu năm làm lễ cầu tài, cầu lộc, nên cúng vào 21 – 23h ngày 27 âm lịch mỗi tháng thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

– Bài vị giấy vàng ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

– Khấn “cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

Theo tử vi nữ 1979 năm 2021, quý cô sinh năm 1979 có thể sử dụng trang sức màu đỏ, màu tím để kích cát khi cho sao Thái Dương như: thạch anh tím, mã não đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, ruby đỏ,… Hoặc sử dụng màu xanh lá thuộc hành Mộc tương sinh với Hỏa như: đá ruby xanh, vòng tay ngọc Myanmar, đá ngọc hồng lục bảo,… Đồng thời, quý cô nên cân nhắc sử dụng ⭐ Sim phong thủy hợp tuổi trong liên lạc hàng ngày để mọi phương diện từ công việc, tình cảm, tài lộc … càng tăng thêm phần may mắn, thuận lợi.

2. Cách hóa giải hạn xấu trong tử vi tuổi kỷ mùi năm 2021 nữ mạng

Muốn hóa giải cái xấu của hạn Địa Võng thì quý cô nên tránh làm việc lớn trong năm nay, không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn. Ra ngoài nên chọn giờ tốt, ngày tốt hợp mệnh. Muốn hóa giải bộ sao cung chiếu xấu thì quý cô tuổi Kỷ Mùi nên chú ý công việc làm ăn có người phá hoại, có chuyện buồn đưa tới.

V – Xem tử vi tuổi kỷ mùi nữ mạng năm 2021 theo các tháng âm lịch

Cụ thể những diễn biến trong vận số của quý cô tuổi Kỷ Mùi năm 2021 sắp tới qua từng tháng như sau:

 • Tháng 1: Đầu năm công việc làm ăn của quý cô không được tốt, có thể gặp phải một số khó khăn, cản trở. Hơn nữa, quý cô phải chú ý tình cảm gia đạo không được tốt và có sự bất đồng giữa các thành viên.
 • Tháng 2: Mọi việc hanh thông và đạt được kết quả như mong muốn nhờ được hưởng âm phúc của tổ tiên nên gặp hung hóa cát, chuyện khó khăn cũng có thể được giải quyết. Nhìn chung là một tháng khá thuận lợi.
 • Tháng 3: Xem tử vi nữ kỷ mùi 1979 năm 2021 dự đoán tháng này quý cô có lộc ăn lộc uống tuy nhiên phải chú ý sức khỏe không tốt, đề phòng tiêu hóa kém. Hơn nữa, tháng 3 cũng cho thấy quý cô có sự đi lại và di chuyển nhiều.
 • Tháng 4: Quý cô đón tin vui trong tháng này có thể từ công việc, gia đình hay cuộc sống. Tuy nhiên, ngay cả khi gặp được cơ hội khá tốt quý cô cũng không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn bởi sau này sẽ gặp bất lợi.
 • Tháng 5: Công việc làm ăn, kinh doanh buôn bán của quý cô có sự thay đổi trong tháng này. Tuy nhiên, quý cô phải chú ý cử chỉ, lời nói của bản thân tránh gây hiểu lầm, tranh cãi hay xung đột.
 • Tháng 6: Tháng sáu quý cô sinh năm 1979 và gia đình đón nhiều chuyện vui đưa tới hoặc có lộc về tiền bạc. Công việc làm ăn được thuận lợi có thể thu được một món hời lớn trong tháng này.
 • Tháng 7: Xem bói tử vi năm 2021 tuổi kỷ mùi nữ mạng dự báo tháng này quý cô phải dành nhiều thời gian bên gia đình, đề phòng chuyện bất hòa hay cảnh chồng con ăn chơi chác tán mà sinh muộn phiền, tài chính hao tổn. Cất giữ tài sản cất trọng đề phòng mất mát.
 • Tháng 8: Có tin vui đưa tới trong tháng này với quý cô tuổi Kỷ Mùi. Hơn nữa nhờ được hưởng phúc của tiên tổ mà mọi việc được hanh thông, thuận lợi và như mong muốn của quý cô.
 • Tháng 9: Mọi sự trong tháng này không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, quý cô tuổi Kỷ Mùi phải chú ý đến sức khỏe của bản thân và đề phòng chứng bệnh có liên quan tới xương khớp, nhức mỏi – tê bì tay chân.
 • Tháng 10: Tín hiệu tốt tử tử vi tuổi kỷ mùi nữ mạng năm 2021 tháng này là công việc làm ăn của quý cô trong tháng này tương đối ổn định, không có gì thay đổi. Tuy nhiên, quý cô khi ra ngoài phải chú ý xe cộ cẩn thận, đề phòng tai nạn hay xây xát chân tay.
 • Tháng 11: Cả phương diện làm ăn và tình cảm của quý cô sinh năm 1979 đều gặp chuyện bất lợi trong tháng này. Công việc làm ăn có người phá hoại mà gặp cản trở, khó khăn. Trong gia đình có chuyện buồn đưa tới.
 • Tháng 12: Tháng chạp quý cô  sẽ cần chi tiêu nhiều cho gia đình và công việc bởi vậy nên có kế hoạch chi tiêu trước tránh chi tiêu quá đà mà sinh khó khăn. Sức khỏe quý cô phải cẩn trọng bệnh về đường tiêu hóa, ăn uống kém.
   

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.
 

Tổng kết: Xem tử vi tuổi kỷ mùi năm 2021 nữ mạng tổng kết trong năm Tân Sửu sắp tới công việc làm ăn của quý cô sẽ có sự thay đổi và mở mang thêm tuy nhiên phải đề phòng có người phá hoại. Sức khỏe của quý cô trong năm tới cũng không được tốt, tình cảm gia đình có sự bất hòa giữa vợ – chồng và có nhiều chuyện buồn đưa tới. Mong rằng những dự đoán và gợi mở hóa giải tử vi của phongthuyso.vn phần nào giúp cuộc sống của quý cô được thuận lợi hơn. Chúc quý cô năm mới đông thành tây tựu, toàn gia an khang.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh! 
#tuvi2021_Phongthuyduylinh

Related Posts