Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Xem ngay 2023Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng có gì đặc biệt?

Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng có gì đặc biệt?

Những người sinh năm 1979, tính theo tuổi âm lịch là đã bước sang tuổi 44. Đây được gọi là độ tuổi trung niên hay trung tuổi. Theo tử vi, năm 2022 sẽ mang đến nhiều tài lộc cho tuổi kỷ mùi 1979. Tuy nhiên, tuổi này cần chú ý đến sức khỏe, nhất là các bệnh về mắt. Các thông tin về tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng sẽ được chia sẻ rõ hơn trong bài viết dưới đây.

1. Khái quát chung tử vi tuổi kỷ mùi nam mạng năm 2022

Nam tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979, cầm tinh con Dê, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Thảo Dã Chi Dương (Dê đồng cỏ).

Thiên can: Tuổi Kỷ Mùi 1979 có thiên can Kỷ, bình hoà với thiên can Nhâm của năm 2022. Điều này nghĩa là công việc làm ăn ổn định và bình thường. Tiền bạc ở mức đủ sống, không dư dả quá nhiều.

Địa chi: Địa chi của người tuổi Mùi vào năm 2022 Dần cũng cho ra kết quả Bình Hòa.

Xét về ngũ hành: Người sinh năm 1979 thuộc mệnh hoả (Thiên Thượng Hỏa, Lửa trên trời). Trong khi đó, bản mệnh của năm 2022 là Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc). Theo ngũ hành, Hỏa khắc Kim nên nhìn chung, bản thân phải tự thân vận động, ít có sự trợ giúp của quý nhân. Bên cạnh đó, nhà cửa có thể xảy ra mất trộm, vì vậy chủ nhân cần phải cẩn thận.

2. Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng trên các phương diện

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng trên các phương diện
Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng trên các phương diện

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng thường ngay thẳng, tinh tế, hiền lành. Họ ít khi bộc lộ ý kiến của bản thân. Họ có đời sống nội tâm phong phú và thường lắng nghe, quan sát người khác nhiều hơn nói. Tử vi tuổi kỷ mùi 1979 năm 2022 nam mạng được xét theo các yếu tố chính như sau.

1. Về sự nghiệp

Năm 2022 được dự đoán là một năm thành công trong sự nghiệp của nam Kỷ Mùi. Nam nhân sinh năm 1979 thường là người thông minh, cẩn trọng trước mỗi quyết định.

Trong năm này, tuổi Kỷ Mùi nên trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức cũng như mở rộng mối quan hệ. Việc phát triển bản thân sẽ giúp có con đường công danh thêm rộng mở và nhiều cơ hội tốt hơn tìm đến.

2. Về tài lộc

Năm Nhâm Dần 2022, tài chính của nam Kỷ Mùi có phần tăng hơn so với những năm trước. Họ có thể dùng khoản tài chính đó để đầu tư, mở rộng, củng cố cơ ngơi.

Trong năm sẽ có lộc về nhà cửa, đất đai. Tuy nhiên, quý nhân cần thận trọng trong việc cho người khác vay mượn tiền. Đồng thời tránh xa những cơ hội làm ăn không chân chính, có dấu hiệu lừa đảo, gây thất thoát tiền bạc.

3. Về tình duyên, gia đạo

Gia đạo của tuổi Kỷ Mùi trong năm 2022 khá tốt. Nhìn chung, gia đình đầm ấm, thuận hoà, con cái hiếu thảo, giỏi giang. Đặc biệt, năm nay, gia đình có thể đón nhận hỷ sự hoặc chào đón thành viên mới.

4. Về sức khỏe

Những người bước vào tuổi trung niên cần chú ý nhiều về sức khỏe. Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng được dự đoán dễ mắc phải các bệnh liên quan đến mắt.

Ngoài việc xây dựng chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh, quý nhân còn nên khám định kỳ đều đặn. Nếu thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường, bản mệnh nên đến ngay cơ sở y khoa để được chẩn đoán kịp thời.

tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng
Người tuổi kỷ mùi cần chú ý rèn luyện thể thao, có lối sinh hoạt lành mạnh để giữ gìn sức khoẻ

5. Về hướng xuất hành

Hướng tốt xuất hành cho tuổi Kỷ Mùi nam mạng 2022 là hướng Đông Nam và Tây Bắc. Hướng Đông Nam sẽ giúp tuổi này đón được Tài Thần, còn hướng Tây Bắc thì nghênh được Hỷ Thần. Xuất hành vào mùng 1 Tết trong khoảng 11 – 15 giờ là tốt nhất.

>> Xem thêm: Đặt tên con gái năm 2022 dịu dàng mang đến nhiều may mắn và bình an

3. Xem sao hạn của nam mạng Kỷ Mùi trong năm 2022

3.1 Sao chiếu mạng (mệnh)

Trong năm 2022, nam tuổi Kỷ Mùi được sao Thái Âm chiếu mạng. Đây là một trong những cát tinh thuộc Cửu Diệu của niên hạn, đem đến nhiều vận may cho bản mệnh.

Người gặp sao Thái Âm sẽ có cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp. Công việc ngày càng thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt đem đến nguồn lợi nhuận lớn. Nếu bạn gặp khó khăn thì cũng sẽ có bạn bè, quý nhân giúp đỡ, giúp hóa nguy thành an.

>> Xem thêm: Tử vi năm 2022 của 12 con giáp chi tiết cho bạn sẵn sàng đón năm mới

3.2 Hạn tuổi

Trong năm 2022 Nhâm Dần, tư vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng 44 tuổi sẽ gặp hạn Diêm Vương. Hạn này sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bản mệnh khiến bạn dễ mắc phải một số bệnh vặt. Nếu bạn kịp thời phát hiện và chữa trị thì sẽ không có gì đáng ngại.

Song song, Diêm Vương cũng đem đến cho bản mệnh nhiều vận may về tiền bạc, giúp công việc làm ăn suôn sẻ, buôn may bán đắt, người đi làm ăn xa ắt sẽ mang nhiều của cải về nhà,…

Do đó, bạn không nên quá lo lắng khi gặp phải hạn này mà cần giữ tâm lý bình tĩnh đồng thời chủ động hóa giải vận hạn.

3.3 Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Có quý nhân tương trợ, giúp con đường công danh, sự nghiệp trở nên rộng mở, không gặp phải trở ngại nào lớn. Trong nhà có thể xảy ra một số xích mích nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tình cảm giữa các thành viên.

3.4 Vận niên

Mã Trúng Đao (Ngựa chiến bị thương): Trong năm Nhâm Dần, tuổi Kỷ Mùi làm gì cũng nên thận trọng, biết kiềm chế cơn nóng giận, tránh vì một phút bốc đồng mà vướng vào những cuộc tranh chấp, cãi vã hay ẩu đả không cần thiết.

Ngoài ra, khi xuất hành đi xa cũng phải chú ý xe cộ, đề phòng tai nạn sông nước, trộm cướp trên đường.

>> Xem thêm: Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022 bạn biết chưa?

3.5 Màu hợp tuổi

Tư vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng sẽ hợp các màu thuộc hành Mộc như: Đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây, xanh ngọc. Nhưng ngược lại, nam nhân cần hạn chế dùng những màu tương khắc với mình như màu đen, xanh nước biển, xanh da trời.

3.6 Hóa giải sao hạn

Để hóa giải vận xui do sao chiếu mạng và vận hạn mang lại, nam nhân nên biết bảo vệ sức khỏe bản thân trong thời gian này. Bên cạnh việc thường xuyên rèn luyện thể chất, nam mạng cần có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

>> Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng có gì cần quan tâm?

4. Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng theo từng tháng

tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng
Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 cho ra kết quả bình hoà

Mỗi tháng âm lịch trong năm Nhâm Dần 2022, tử vi tuổi Kỷ Mùi lại có những dự đoán khác nhau.

 • Tháng 1: Vui xuân đem đến nhiều may mắn, công việc suôn sẻ. Tuy nhiên, quý nhân cần hạn chế những xích mích không đáng có trong tháng đầu để cả năm được hanh thông.
 • Tháng 2: Đây là tháng đem đến nhiều tài lộc, cơ hội làm ăn, đầu tư.
 • Tháng 3: Tháng này dự đoán sẽ tiếp tục đem đến nhiều điều tốt đẹp trong công việc. Bản mệnh có thể thực hiện mở rộng kinh doanh. Cần lưu ý sự xuất hiện kẻ tiểu nhân gièm pha, phá hoại.
 • Tháng 4: Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng có tin vui đưa tới về nơi ăn chốn ở trong tháng này. Tuy nhiên, bản mệnh có nhiều vấn đề về sức khỏe nên cần chăm sóc bản thân thật tốt.
 • Tháng 5: Công việc trong tháng này có những chuyển biến không mong muốn. Bù lại, nam mạng tuổi Kỷ Mùi được dự đoán có lộc về đường ăn uống.
 • Tháng 6: Tử vi tuổi kỷ mùi nam mạng năm 2022 có nhiều sự ổn định trong tháng 6. Đây cũng là tháng thích hợp để nghỉ ngơi, du lịch.
 • Tháng 7: Đây là tháng tương đối tốt về mọi mặt, từ tài lộc, tiền bạc cho đến sức khỏe. Nếu có ốm đau thì cũng chỉ bệnh nhẹ và có thể mau chóng khỏi bệnh.
 • Tháng 8: Tháng này được dự đoán không gặp nhiều may mắn trong đường làm ăn. Nếu có dự định mở rộng quy mô hay đầu tư thì lời khuyên là không nên kỳ vọng quá nhiều.
 • Tháng 9: Gia đạo có tin vui trong tháng 9. Có thể là hỷ sự, cũng có thể là có thêm thành viên mới chào đời.
 • Tháng 10: Sự mất mát, tiêu tốn tài chính có thể xảy ra trong tháng này. Ngoài ra, tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng cần chú ý về lời nói có thể khiến bản thân gặp chuyện không may.
 • Tháng 11: Bản mệnh được cho là có sự phù trợ cả âm và dương vào thời điểm này. Mọi việc đều có cơ may chuyển hung thành cát, thuận lợi theo mong cầu.
 • Tháng 12: Thời điểm cuối năm, quý ông tuổi Kỷ Mùi nên chú ý nhiều đến sức khỏe. Nếu vướng phải bệnh thì có thể chuyển biến nặng và lâu khỏi.

5. Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng toots về tiền bạc còn nữ thì không
Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng toots về tiền bạc còn nữ thì không

Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng được đánh giá là khá suôn sẻ, ổn định. Trong khi đó, tử Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022 lại có nhiều khó khăn về tài chính lẫn công việc.

 • Tuổi Âm lịch: 44 tuổi.
 • Ngày sinh theo Dương lịch: 28/01/1979 – 15/02/1980.
 • Ngày sinh theo Âm lịch: 01/01/1979 – 29/12/1980.
 • Mệnh: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa
 • Cung: Chấn Mộc
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
 • Về Thiên Can: Nữ tuổi 1979 là Kỷ (hành Thổ) gặp năm Nhâm 2022 (hành Thủy) là Bình Hòa. Thu thập trong năm 2022 không có nhiều đột phá so với năm trước. Tiền bạc làm ra bình thường, đủ chi tiêu, không dư dả.
 • Về Địa Chi: Mùi gặp năm Nhâm cũng có kết quả là Bình Hòa, không có sự thay đổi nào nổi trội.

Xét theo ngũ hành, Cung Phi người nữ tuổi này là Chấn (Mộc) gặp Năm Nhâm Dần 2022 Khôn (Thổ), cho ra kết quả là Khắc xuất. Như vậy, trong năm 2022, nữ tuổi Kỷ Mùi cần tự thân cố gắng, không kỳ vọng vào sự trợ giúp của quý nhân. Đặc biệt, hạn về mất mát, tiêu hao tiền của có thể xảy ra, khiến tài chính không được như mong đợi.

Trên đây là những thông tin tham khảo về tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng. Các dự đoán về tử vi chỉ mang tính chất tham khảo, không nên quá phụ thuộc hoặc lo lắng nếu kết quả không như ý.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Quý Mão 2023

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm Quý Mão 2023 – TOKYOMETRO

2.1 – Tử vi năm 2023 hạn gì chiếu tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng

Hạn sao của tuổi Kỷ Mùi 1979 năm Quý Mão 2023: HẠN TOÁN TẬN

Hạn Toán Tận là gì? Hạn tốt hay xấu?

Nhắc đến đại hạn này, người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Tức là khi gặp hạn Toán Tận, gia chủ sẽ mất tài lộc, gia tài mà không dự trù trước được. Sự mất mát này xảy ra trong 2 trường hợp : 1 là đánh cắp 2 là hùm hạp làm ăn thua lỗ. Nói cách khác là khi vận động và di chuyển bên ngoài dễ gặp phải kẻ cướp, nhẹ thì mất hết gia tài, tài lộc, nặng thì đe họa đến tính mạng con người, cái chết. Song đó khi hùm hạp làm ăn chung với người khác, tai nạn đáng tiếc giật mình ập đến khiến việc làm làm ăn thất bại, kinh tế tài chính kinh tế tài chính góp vốn đầu tư thua lỗ trắng tay. Đặc biệt là hạn nam mạng nặng hơn nữ mạng .

Dưới đây là các hạn khi gặp phải Toán Tận, mời bạn xem qua.

 • Khi gia chủ di chuyển trên đường dễ xảy ra tình trạng cướp giật tài sản. Nhẹ thì mất mát tiền của, tài sản, nặng thì nguy hiểm đe họa đến tính mạng, cái chết.
 • Khi hùm hạp làm ăn hoặc khai thác lấm sản, gặp phải tai nạn bất ngờ khiến công việc làm ăn trở nên khó khăn. Tiền của đầu tư ban đầu mất trắng, thua lỗ tán gia bại sản.
 • Hạn Toán Tận rất kỵ với nam mạng. Khi gặp hạn này đàn ông nên cẩn thận hơn phụ nữ. Tai nạn bất ngờ xảy ra một cách bất khả kháng không kịp đề phòng. Nếu những người kém phúc đức, vận số xấu sẽ nguy hiểm đến tính mạng, cái chết. Tai nạn đột ngột này có thể là tai nạn giao thông, tai nạn sông nước hoặc tai nạn lao động, tai biến đột quỵ qua đời.

Cách hóa giải hạn Toán Tận?

Vốn Toán Tận là đại hạn chủ về gia tài, tiêu tốn gia tài mà không dự trù trước được. Để bảo vệ gia tài, tiền của vốn có, gia chủ cần triển khai những việc sau đây :

 • Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất gia chủ không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Chỉ cần mang vừa đủ chi tiêu tránh tình trạng cướp giật xảy ra. Không những thế còn tránh được tình trạng xay xát nguy hiểm tính mạng khi bị kẻ xấu giật đồ.
 • Trong làm ăn kinh doanh, tránh hùm hạp góp vốn với ai. Tự mình quyết định tiền của bỏ ra, đừng để người hợp tác làm ăn chung cản trở làm mất hết tiền đầu tư ban đầu.
 • Mọi việc trong cuộc sống như tình cảm gia đình, vợ chồng, các mối quan hệ nên cẩn thận và chú ý hơn. Bởi năm gặp đại hạn Toán Tận không nhẹ thì nặng, chắc chắn tai nạn bất ngờ sẽ kéo đến.
 • Để tráng các tại nạn bất thình lình xảy ra, gia chủ gặp hạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tránh lưu thông bằng đường thủy. Nếu lao động trong môi trường nguy hiểm thì hết sức cẩn thận.
 • Để đảm bảo không gặp tai bay vạ gió, tai nạn bất ngờ xảy ra. Gia chủ không ra khỏi nhà khi không cần thiết, tránh ra ngoài khi thời tiết nắng mưa bất thường không may bị cảm mạo.
 • Song đó gia chủ nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, trau dồi đạo đức nhân phẩm. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

2.2 – Tử vi năm 2023 tình cảm gia đình & Sao chiếu tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng

Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Mùi 1979:
SAO THỦY DIỆU

Tên sao

Ngày cúng

Tính chất sao

Sao Thuỷ Diệu

Ngày 21 hàng tháng
 • Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh nếu chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, có nhiều niềm vui, tài lộc và vận may trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn buôn bán thuận lợi.
 • Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh): Phước lộc tinh, tốt nhưng cũng kỵ tháng tư và tháng tám. Chủ về tài lộc hỉ. Không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, giữ gìn lời nói (nhất là nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.
 • Người mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng rất tốt nhất là nữ giới nếu đi làm ăn xa thì mang được tài lộc về nhà. Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở ngại nhưng đó không phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.

Sao Thủy Diệu là gì, tốt hay xấu?

Để biết được sao Thủy Diệu tốt hay xấu thì cần xác lập xem nó là Hung tinh hay Cát tinh. Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh nếu chiếu mệnh thì đó là điều suôn sẻ, có nhiều niềm vui, tài lộc và vận may trong đời sống cũng như việc làm làm ăn kinh doanh thuận tiện .

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh): Phước lộc tinh, tốt nhưng cũng kỵ tháng tư và tháng tám. Chủ về tài lộc hỉ. Không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, giữ gìn lời nói (nhất là nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

 • Người mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng rất tốt nhất là nữ giới nếu đi làm ăn xa thì mang được tài lộc về nhà.
 • Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở ngại nhưng đó không phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.

Tóm lại, đặc thù của chòm sao Thủy Diệu có hai mặt, trong đó vừa mang đến tài lộc vừa hoàn toàn có thể mang lại nhiều điều không may cho một số ít người. Do đó, với người không như mong muốn thì nên làm lễ cúng hóa giải sao Thủy Diệu, còn người khác không thiết yếu phải cúng hóa giải sao nhưng vẫn nên cúng nghênh sao để rước thêm phúc phần trong năm nhé .

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Thủy Diệu như sau?

“Thuỷ diệu thuộc về thuỷ tinh

Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy

Đạo tặc phản phúc có khi

Huyền vũ chiếu mệnh lâm vào tà gian

Nam nữ vận mệnh bất an

Tháng Tư tháng Tám bị lụy trần ai

Văn thơ khẩu thiệt có hoài

Hành lo bày kế đa mưu với người

Tang khốc chẳng khỏi sầu ưu

Mất đồ hao của lao đao giữ gìn

Gặp ngườ quen lạ chớ tin

Bạc tiền mượn hỏi chớ lầm mà nguy”

Cúng dương sao Thủy Diệu vào ngày nào hàng tháng?

Từ rất lâu rồi người ta đã ý niệm rằng dù gặp sao tốt hay sao xấu thì cũng nên làm lễ hóa giải và nghin sao. Sao Thủy Diệu là một phước lộc tinh, dù không thiết yếu phải làm lễ hóa giải sao nhưng cũng nên làm lễ nghinh sao để vận dụng triệt để vượng khí và tránh được những rủi ro đáng tiếc, hao tốn phát sinh, tăng cường như mong muốn, mang lại tâm ý tự tin, sáng sủa trong đời sống .
Hướng dẫn cúng sao Thủy Diệu hóa giải hạn thời hạn thích hợp nhất là vào lúc sao chiếu sáng tròn nhất, hay còn gọi là lúc sao đăng viên. Ngày sao Thủy Diệu đăng viên vào lúc 19 giờ đến 21 giờ ngày 21 âm lịch hàng tháng hướng về chính Bắc để làm lễ giải sao .
Lưu ý để việc làm lễ cúng hóa giải được thực thi suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều vật phẩm cát tường như ý, cầu may hay dùng trang sức đẹp đá quý màu xanh như phỉ thúy, ngọc lục bảo, khổng tước, thạch anh linh …
Mọi thứ dùng để cúng hóa giải sao Thủy Diệu cần sẵn sàng chuẩn bị phải có màu đen, trường hợp nếu những thứ khác có sắc tố khác thì dùng giấy màu đen gói lại hoặc lót giấy màu đen xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên .

Sắm lễ cúng giải sao Thủy Diệu cần chuẩn bị?

 • Bài vị cúng sao Thủy Diệu giấy màu đen viết dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quí Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”
 • Lễ vật cúng sao Thủy Diệu: 7 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu đen của sao Thủy Diệu, Mũ đen, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Bài cúng, văn khấn cúng giải hạn sao Thủy Diệu?

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương
– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế
– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế
– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân
– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửa hàm Giải ách tinh Quân
– Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh Quân
– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu Quân
Tín chủ con là : ……………………………
Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm …………….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại ( địa chỉ ) … … … … .. …. để làm lễ nghinh sao hóa giải sao Thủy Diệu chiếu mệnh .
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang – thịnh vượng thịnh vượng .
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng .

2.3 – Tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng làm nhà năm Quý Mão 2023 có tốt không?

Để biết quý bạn sinh năm 1979 làm nhà năm 2023 được không thì mời các bạn xem bảng dưới đây.

Tam tai

Người tuổi Kỷ Mùi cần tránh các năm Tam tai: Tỵ, Ngọ, Mùi năm làm nhà 2023 (Quý Mão). Theo cách tính thì Gia chủ 1979 (Kỷ Mùi) sẽ không phạm đại kỵ tam tai.

Kim Lâu

Năm 2023 (Quý Mão) gia chủ 45 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm kim lâu.

Hoang ốc

Năm nay bạn phạm tuổi “Tam Địa Sát” phạm HOANG ỐC. Tam địa sát là gì? Tam địa sát là một cung xấu trong 6 cung của hoang ốc. Nếu như gặp phải tam địa sát thì không nên xây nhà vì xây nhà trong năm này sẽ khiến gia chủ mắc nhiều bệnh vặt, khó khỏi, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Kết luận

Năm này gia chủ phạm phải:
– ” Tam Địa Sát ” – Tam sát nhơn do giai đắc mệnh. Gia chủ làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật ..
Năm này không tốt để bạn xây sửa nhà.+ Phạm Hoang Ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu, tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe, cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu, không may mắn cũng như tốt đẹp.
Nếu bạn vẫn muốn xây nhà có thể xem bảng mượn tuổi làm nhà bên dưới!

2.4 – Tử vi 2023 xem tuổi hợp Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng

2.5 – Tử vi 2023 xem màu hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng

Nữ Kỷ Mùi 1979 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi nữ Kỷ Mùi 1979 :
Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam
Màu kìm hãm nữ Kỷ Mùi 1979 :
Trắng, Xám, Ghi, Bạc
Màu Đại Kỵ nữ Kỷ Mùi 1979 :
Đen, Xám, Xanh Nước

2.6 – Tử vi 2023 xem số hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng

Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm số lượng suôn sẻ, giới tính và cung mệnh của gia chủ cũng hoàn toàn có thể được dùng để chọn số lượng hợp tuổi cho người .

 • Nữ Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa sẽ phù hợp với các con số 
  9 (hành Hỏa). Tương sinh với số: 3, 4 (hành Mộc) và 2, 5, 8 (hành Thổ)
 • Nữ Kỷ Mùi 1979 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi
  9, 3, 4, 2, 5, 8 sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

2.7 – Tử vi 2023 xem tuổi xông nhà Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng

Danh sách những tuổi ( NAM MẠNG ) hợp xông nhà, xông đất với Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng

NAM MẠNG

Mệnh

Thiên can

Địa chi

Cung mệnh

Niên mệnh năm sinh

19999 / 10 phần hợp

Tương Sinh

Bình Hòa

Tam Hợp

Thiên Y

Tương Sinh

19918 / 10 phần hợp

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Sinh Khí

Tương Sinh

19909 / 10 phần hợp

Tương Sinh

Bình Hòa

Lục Hợp

Thiên Y

Tương Sinh

19887 / 10 phần hợp

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Phục Vị

Bình Hòa

19877 / 10 phần hợp

Bình Hòa

Bình Hòa

Tam Hợp

Diên Niên

Bình Hòa

19818 / 10 phần hợp

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Thiên Y

Tương Sinh

19787 / 10 phần hợp

Bình Hòa

Bình Hòa

Lục Hợp

Diên Niên

Bình Hòa

19727 / 10 phần hợp

Tương Sinh

Bình Hòa

Lục Hại

Thiên Y

Tương Sinh

19697 / 10 phần hợp

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Diên Niên

Bình Hòa

19648 / 10 phần hợp

Bình Hòa

Tương Sinh

Bình Hòa

Sinh Khí

Tương Sinh

Danh sách những tuổi ( NỮ MẠNG ) hợp xông nhà, xông đất với Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng

NỮ MẠNG

Mệnh

Thiên can

Địa chi

Cung mệnh

Niên mệnh năm sinh

20037 / 10 phần hợp

Tương Sinh

Tương Khắc

Bình Hòa

Sinh Khí

Tương Sinh

19987 / 10 phần hợp

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Diên Niên

Bình Hòa

19957 / 10 phần hợp

Bình Hòa

Tương Khắc

Tam Hợp

Thiên Y

Tương Sinh

19947 / 10 phần hợp

Bình Hòa

Tương Sinh

Lục Hình

Sinh Khí

Tương Sinh

19897 / 10 phần hợp

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Diên Niên

Bình Hòa

19887 / 10 phần hợp

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Phục Vị

Bình Hòa

19867 / 10 phần hợp

Bình Hòa

Bình Hòa

Bình Hòa

Thiên Y

Tương Sinh

19807 / 10 phần hợp

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Diên Niên

Bình Hòa

19796 / 10 phần hợp

Bình Hòa

Bình Hòa

Bình Hòa

Phục Vị

Bình Hòa

19776 / 10 phần hợp

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Thiên Y

Tương Khắc

19768 / 10 phần hợp

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Sinh Khí

Tương Sinh

19688 / 10 phần hợp

Tương Sinh

Bình Hòa

Bình Hòa

Thiên Y

Tương Sinh

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng có tốt không? – Shopee

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng có tốt không? – Shopee Blog

Năm mới sắp đến, việc nắm bắt vận cát hung, thời vận sẽ giúp bạn tận dụng cơ hội và tránh tai họa đề phòng xui xẻo. Cùng Shopee Blog tìm hiểu tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng để luận giải chi tiết về công danh sự nghiệp, tài chính tiền bạc, tình duyên gia đạo, sức khỏe vận hạn,… trong năm Quý Mão nhé! 

Một số thông tin cơ bản về tử tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023

Cùng Shopee Blog tìm hiểu một số thông tin cơ bản nữ 1979 mệnh gì nhé! Nữ sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, cầm tinh con Dê. Ngày sinh của bản mệnh theo lịch vạn niên từ ngày 28/01/1979 đến 15/02/1980. Nữ Kỷ Mùi 1979 có thiên can Kỷ, địa chi Mùi, hay còn gọi là Thảo Dã Chi Dương, tức Dê Đồng Cỏ.

Một số thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Mùi 1979:

 • Tuổi âm lịch: 45 tuổi
 • Thiên can: Kỷ Thổ
 • Địa chi: Mùi Thổ
 • Cung mệnh: Nữ cung Chấn Mộc
 • Mệnh ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
 • Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim – Tương khắc
 • Sao: Thủy Diệu chiếu mệnh, hạn Toán Tận
 • Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Quý xung khắc nhẹ – Bình thường
 • Thiên can năm: Quý Thủy
 • Địa chi năm: Mão Mộc
 • Ngũ hành năm: Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979
Tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 (Nguồn: Canva.com)

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng theo Can chi, Ngũ hành

Tổng quan năm 2023 của nữ Kỷ Mùi là một năm có nhiều thay đổi về tinh thần, công việc sẽ có khó khăn thử thách. Tử vi chi tiết trong năm Quý Mão 2023 cho tuổi Kỷ Mùi nữ mệnh như sau:

 • Thiên can: Kỷ có mối quan hệ xung khắc với Quý nên vận trình năm này của Kỷ Mùi sẽ có lúc xuất hiện một vài trở ngại nhất định, dẫn tới một số quyết định sai lầm.
 • Địa chi: Mùi gặp Mão là quan hệ Tam Hợp khá tốt, vận quý nhân khá vượng, lúc gian khó có người đứng ra trợ giúp. Công việc có tiến triển mới, tình hình tài chính cũng khả quan hơn trước.
 • Ngũ hành: Ngũ hành của nữ mạng Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa xung khắc nhẹ với mệnh Kim Bạch Kim của năm Quý Mão. Bản mệnh khắc chế lưu niên, sức khỏe giảm sút nhiều do có xu hướng ôm đồm quá nhiều việc.
Tử vi nữ mạng 1979 Kỷ Mùi theo Can chi, Ngũ hành năm 2023
Tử vi nữ mạng 1979 Kỷ Mùi theo Can chi, Ngũ hành năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Trong năm 2023, quý nữ Kỷ Mùi cần quan tâm nhiều hơn đến việc vun vén và kết nối gia đình. Bản mệnh ngũ hành Hỏa nên có phần hao tổn năng lượng tinh thần, cần suy nghĩ tích cực hơn.

Nữ mệnh Kỷ Mùi nên biết kiểm soát bản thân, hạ của mình xuống, không hấp tấp, nóng nảy để tránh đưa những quyết định sai lầm. Bên cạnh đó, hãy sống tận tâm, biết lắng nghe thì sẽ được quý nhân giúp đỡ, có tin vui về nhà.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

 • Theo sao chiếu mệnh: Tử vi nữ tuổi Mùi năm 2023 chịu sự chi phối của sao Thủy Diệu (Cát Tinh) – sao bán cát bán hung. Người được chiếu mệnh sẽ gặp nhiều may mắn về phương diện tài vận, may mắn về buôn bán, nhận được sự giúp đỡ từ mọi người mà đạt thành công như mong muốn.
 • Theo niên hạn: Kỷ Mùi năm nay gặp hạn Toán Tận nên cần giữ chặt túi tiền kẻo dễ bị hao tài hao của. Ngoài ra khó tránh ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tiền bạc hay tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng.
Nữ mạng 1979 Kỷ Mùi gặp hạn toán tận
Nữ mạng 1979 Kỷ Mùi gặp hạn toán tận (Nguồn: Canva.com)

Tài lộc của nữ mạng 1979 năm nay có phần lên xuống khá thất thường. Vì vậy, quý cô cần hết sức thận trọng, cân nhắc kỹ càng để bảo vệ được thành quả lao động của mìn. Ngoài ra, bạn cần cẩn thận khi đi du lịch, chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng

Công danh sự nghiệp nữ Kỷ Mùi năm 2023 

Tử vi sự nghiệp nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 năm Quý Mão 2023, gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh sẽ làm chủ công việc buôn bán, làm ăn gặp được may mắn. Đường quan lộc trong năm 2023 của quý nữ tương đối hanh thông và may mắn.

Ngoài ra, xem tuổi hợp làm ăn cũng giúp việc làm ăn kinh doanh của nữ Kỷ Mùi được triển khai được thuận tiện, hanh thông. Nữ Kỷ Mùi mệnh Hỏa nên sẽ hợp làm ăn với mệnh Mộc và mệnh Hỏa và mệnh Kim. Ngược lại, bản mệnh khắc Thủy và Thổ nên quý nữ nên chú ý khi làm ăn với người mệnh này.

Các tuổi theo cung mệnh mà nữ Kỷ Mùi cần lưu ý:

 • Mệnh Mộc: Nữ Kỷ Mùi 1979 hợp làm ăn với tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu thì làm ăn dễ dàng, có nhiều lợi lộc.
 • Mệnh Hỏa: làm ăn với tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi thì được bình hòa, hai bên dựa vào nhau mà làm ăn.
 • Mệnh Kim: Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi; thì tuổi Kỷ Mùi có điều kiện để phát triển sự nghiệp.
 • Mệnh Thổ: làm ăn với tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi sẽ bị thua thiệt, người tuổi Kỷ Mùi thường làm cấp dưới hoặc trợ lý cho những người mệnh Thổ thì công việc làm ăn mới suôn sẻ.
 • Mệnh Thủy: không nên kết hợp làm ăn với các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu vì dễ bị tiểu nhân hại, công việc gặp trắc trở, khó khăn.
Công danh sự nghiệp nữ Kỷ Mùi năm 2023
Công danh sự nghiệp nữ Kỷ Mùi năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Nếu biết cách nắm bắt thời vận thì năm này rất có thể sẽ đạt được nhiều thành công lớn. Người làm kinh doanh, chỉ cần tinh nhạy hơn một chút thì sẽ có khả năng đón đầu được nhiều cơ hội làm ăn “dát vàng”, giúp khía cạnh tài lộc có một năm thật sự bùng nổ.

Tiền bạc, tài chính nữ Kỷ Mùi năm 2023

Về tài vận trong năm Quý Mão 2023, công việc của nữ mạng có những khởi sắc rõ rệt. Quý cô sẽ có những có cơ hội thăng tiến trong công việc và tăng thu nhập từ các cơ hội đầu tư làm ăn mới và tích lũy được nhiều khoản tiết kiệm.

Tuy nhiên, nữ Kỷ Mùi năm nay cần đề phòng vận hạn Toán Tận, có thể hao tài tốn của nếu không biết cách quản lý tài chính. Bạn nên tránh cho vay mượn số tiền lớn hay tham gia đầu tư – kinh doanh mạo hiểm.

Tiền bạc, tài chính nữ Kỷ Mùi năm 2023
Tiền bạc, tài chính nữ Kỷ Mùi năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Mặt khác, nhờ lối sống lành mạnh, chan hòa giúp đỡ mọi người, không hư danh hám của, bản mệnh của nữ 1979 sẽ bớt phần lo lắng về hạn Toán Tận. Con đường tài lộc của nữ mệnh sẽ vẫn được rộng mở trong năm Quý Mão.

>>Xem thêm: Mệnh Hỏa hợp ví màu gì để cả năm tiền vào như nước 2023

Gia đạo, tình duyên nữ Kỷ Mùi năm 2023

Nữ Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa, trong năm 2023 sẽ gặp mệnh Kim và sao Thủy Diệu chiếu mệnh tương khắc bị tác động. Vì vậy mà bản mệnh nữ mạng sẽ có phần chán nản, nóng giận, dễ nảy ắt sinh lời nói dễ gây bất hòa trong các mối quan hệ xung quanh.

Nữ Kỷ Mùi cần biết cách kiềm chế cảm xúc, tránh “chuyện bé xé to” để hạn chế mâu thuẫn trong gia đạo. Học cách lắng nghe và thẳng thắn giải bày những tâm tư, suy nghĩ của chính mình để giải quyết mọi việc êm xuôi.

Gia đạo, tình duyên nữ Kỷ Mùi năm 2023
Gia đạo, tình duyên nữ Kỷ Mùi năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Ngoài ra có thể tăng thêm các yếu tố như đá phong thủy, cây phong thủy,… trong cuộc sống để hài hòa trường năng lượng, giúp củng cố mối quan hệ trong gia đình thêm bền chặt. Để đời sống hôn nhân luôn hòa thuận, êm ấm và hạnh phúc thì cần phải có lòng tin, sự cảm thông, thấu hiểu và yêu thương lẫn nhau.

>>Xem thêm: Khám phá: Mệnh Hỏa đeo vòng màu gì để kiểm soát được cảm xúc 2023?

Sức khỏe nữ Kỷ Mùi năm 2023

Về phương diện sức khỏe của nữ Kỷ Mùi 1979 trong năm Quý Mão, tổng quan khá bình ổn. Qúy nữ cần chú ý về chế độ ăn uống, dành thời gian ngủ nghỉ, tập luyện thể thao đều đặn và suy nghĩ lạc quan. Có thế thì mới có thể duy trì trạng thái tốt nhất về cả thể chất lẫn tinh thần.

Sức khỏe nữ Kỷ Mùi năm 2023
Sức khỏe nữ Kỷ Mùi năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Vận may nữ Kỷ Mùi năm 2023

Sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Năm nay có sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên nữ Kỷ Mùi sẽ đón nhận nhiều cơ hội tài lộc giúp tài chính khởi sắc, của cải tích lũy đủ đầy trong năm tới. Tuy gặp bất lợi trong mối quan hệ xung quanh nhưng nhờ tài năng ăn nói khéo léo, cách hành xử ôn hòa mọi việc sẽ êm xuôi.

Vận niên Kê Hồi Viên

Vận niên báo hiệu một năm thành công và đủ đầy. Theo luận giải tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2023, bản mệnh được dự đoán là tài lộc phát, tích lũy được tài sản và việc xuất hành cũng thuận lợi.

Vận may nữ mạng 1979 Kỷ Mùi năm 2023
Vận may nữ mạng 1979 Kỷ Mùi năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Cách cúng sao Thủy Diệu 

 • Sắm lễ: Lễ nghinh sao giải hạn sao Thủy Diệu nên được làm vào đầu năm âm lịch hoặc vào ngày 21 hàng tháng, thắp 7 ngọn nến. Bài vị giấy màu đen cúng sao Thủy Diệu viết dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”.
 • Chuẩn bị lễ vật: Hương, Hoa, Trái Cây, Phẩm oản, Tiền vàng, Bài vị màu vàng, Mũ đen, 36 đồng tiền, Hướng về chính Bắc làm lễ giải sao.
 • Cách cúng sao Thủy Diệu: thời gian thích hợp nhất là vào lúc sao đăng viên hay lúc sao chiếu sáng tròn nhất. Ngày sao Thủy Diệu đăng viên vào lúc 19 giờ đến 21 giờ ngày 21 âm lịch hàng tháng hướng về chính Bắc để làm lễ giải sao.
 • Lưu ý: Để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may. Hay dùng trang sức đá quý màu xanh như phỉ thúy, ngọc lục bảo, khổng tước, thạch anh linh…
Cúng sao Thủy Diện cho nữ Kỷ Mùi 1979
Cúng sao Thủy Diện cho nữ Kỷ Mùi 1979 (Nguồn: Canva.com)

Vận hạn nữ Kỷ Mùi năm 2023

Hạn tuổi Tán Tận

Vận hạn gây hao tốn tiền tài, sức khỏe. Nữ Kỷ Mùi nên hạn chế mang nhiều tiền bạc theo người hay cho vay mượn để phòng kẻ gian sinh lòng tham. Hạn chế tối đa các khoản chi tiêu không cần thiết hay những cơ hội đầu tư mạo hiểm.

Tứ trụ Thiên Hư – Địa Sinh

Sức khỏe thể chất và tinh thần giảm sút, đặc biệt cẩn thận các bệnh liên quan đến huyết áp, đường huyết. Nữ 1979 nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện thể thao khoa học. Bù lại, Địa sinh nữ Kỷ Mùi có tin vui hỷ sự, lộc con cháu trong năm nay.

Vận hạn nữ Kỷ Mùi năm 2023
Vận hạn nữ Kỷ Mùi năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Cách cúng sao giải hạn cho nữ Kỷ Mùi năm 2023

Theo Tử Vi , Hạn Toán Tận không có bất kỳ cách nào có thể hóa giải hoàn toàn được. Khi nắm được thông tin tuổi của mình sẽ có hạn nào. Bạn có thể cẩn trọng hơn trong mọi việc hoặc sử dụng phương pháp khác nhau.

Với những tuổi gặp hạn Toán Tận, các bạn có thể sử dụng các cách sau:

 • Tránh mang các tài sản có giá trị lớn khi ra ngoài để tránh hao tài và đảm bảo an toàn cho bản thân và người xung quanh.
 • Cân nhắc kỹ càng trước khi bắt đầu bất cứ việc gì. Không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia,… khi tham gia giao thông hay lao động.
 • Nếu công việc của bạn ẩn chứa nhiều yếu tố nguy hiểm, bất chắc. Thì cần đề phòng cảnh giác cao độ và nhớ đeo đầy đủ đồ bảo hộ cho bản thân.
 • Hạn chế lưu thông đường thủy, tàu, thuyền vì dễ gặp phải nạn sông nước, nên cẩn thận ra ngoài lúc trời mưa để phòng tránh mọi nguy cơ có thể xảy ra.
 • Trong làm ăn không nên đầu tư liên quan đến lâm sản, đặc biệt không nên chung vốn làm ăn tránh gặp phải thất bại hoặc bị lừa đảo.
 • Sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, thường xuyên làm việc tốt. Tích đức và trau dồi phẩm hạnh, nhân cách của bản thân.
Cách giải hạn Toán Tận cho nữ Kỷ Mùi
Cách giải hạn Toán Tận cho nữ Kỷ Mùi (Nguồn: Canva.com)

Phong thủy tuổi kỷ mùi 2023 nữ mạng

Nữ tuổi kỷ mùi hợp màu gì? Khắc màu gì?

Như vậy, nữ 1979 hợp màu gì và khắc màu gì? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa) sẽ hợp với các màu sau:

 • Màu tương sinh: thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa.
 • Màu tương hợp: thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam.
 • Màu tương khắc: Hỏa kỵ nhất với Thủy như xanh lam, xanh dương, đen; kế đến là Kim như vàng kim, trắng, bạc.

>>Xem thêm: Người mệnh hỏa nên mặc đồ màu gì năm 2023 để hợp phong thủy? 

Nữ kỷ mùi 1979 tuổi nào hợp xông nhà?

Khách đến xông vào ngày mồng một tết rất quan trọng, việc chọn đúng người xông đất, xông nhà sẽ giúp tăng tài khí, như mong muốn cho gia chủ. Cùng Shopee Blog tìm hiểu xem tuổi nào người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với nữ Kỷ Mùi 1979 nhé.

 • Tuổi hợp: Đinh Hợi 1947, Tân Mùi 1991, Kỷ Mão 1999, Kỷ Hợi 1959, Mậu Thân 1968, Đinh Tỵ 1977, Canh Ngọ 1990, Mậu Dần 1998, Bính Tuất 1946, Qúy Hợi 1983.
 • Tuổi kỵ: Ất Mùi 1955, Giáp Ngọ 1954, Quý Tỵ 1953, Mậu Tuất 1958, Qúy Mão 1963, Nhâm Tuất 1982, Nhâm Dần 1962, Bính Thân 1956, Mậu Ngọ 1978, Tân Dậu 1981.
Tuổi hợp xông nhà Nữ kỷ mùi 1979
Tuổi hợp xông nhà Nữ kỷ mùi 1979 (Nguồn: Canva.com)

Người nữ sinh năm 1979 sẽ gặp nhiều may mắn khi chọn những người thuộc trong bộ địa chi nhị hợp Ngọ – Mùi và bộ địa chi tam hợp Hợi – Mão – Mùi để xông nhà, xông đất ngày đầu năm.

Hướng xuất hành nữ 1979 năm 2023

Hướng xuất hành thuận lợi đối với nữ Kỷ Mùi trong năm 2023 là các hướng thuộc Tây Tứ Mệnh. Bản mệnh nên chọn xuất hành đầu xuân các hướng là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc hoặc Tây Nam.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng theo từng tháng 

Ngoài những thông tin trên có thể bạn cũng quan tâm đến tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi 1979 nữ mạng trong năm nay. Để giúp nữ Kỷ Mùi có cái nhìn tổng quan hơn về năm 2023 thì Shopee Blog sẽ tổng hợp luận giải chi tiết lá số tử vi chi tiết theo 12 tháng như sau:

 • Tháng 1: Mệnh chủ gia quyến ngập tràn trong hạnh phúc và những điều cát lành. Tuy nhiên công việc làm ăn tháng này có phần bất lợi do có người ganh ghét phá hoại.
 • Tháng 2: Nữ Kỷ Mùi cần cố gắng hòa hợp với các mối quan hệ, không nên can thiệp quá sâu vào vấn đề của người khác để tránh thị phi, tai vạ.
 • Tháng 3: Tháng này bạn gặp nhiều bất lợi trong phương xuất hành và ngoại giao. Công việc làm ăn gặp nhiều bất trắc nên tập trung phát triển công việc hiện tại để gặt hái được thành công vào những ngày đầu năm.
 • Tháng 4: Sức khỏe, đời sống, công việc làm ăn thuận lợi. Tình cảm gia đình có nhiều chuyện buồn phiền nên tránh lo lắng quá độ mà sinh bệnh và chú ý phân bổ thời gian nghỉ ngơi.
 • Tháng 5: Công việc kinh doanh tháng này có nhiều thay đổi tiêu cực, phát sinh nhiều khó khăn. Tình cảm gia đình tháng này có nhiều biến động và đề phòng chuyện tang sự.
 • Tháng 6: Tháng này nữ Kỷ Mùi về tiền bạc, quý nhân giúp đỡ. Chuyện kinh doanh làm ăn được suôn sẻ, thuận lợi rất tốt để mở rộng công việc.
 • Tháng 7: Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, tài lộc hanh thông. Tuy nhiên, tháng này cũng cho thấy nữ mạng tuổi Kỷ Mùi có nhiều khoản cần chi tiêu nên số tiền còn giữ lại được cũng chẳng đáng bao.
 • Tháng 8: Tháng này không phải thời điểm tốt để thay đổi công việc làm ăn, chủ về cần xuất hành đi lại nhiều. Cần chú ý tai nạn, xe cộ đi lại cẩn trọng, nên đề phòng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.
 • Tháng 9: Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi có nhiều thay đổi tiêu cực khiến kết quả đạt được không đúng với mong muốn. Tình cảm gia đình không tốt bởi giữa các thành viên dễ nảy sinh chuyện bất đồng hay tranh cãi không đáng có.
 • Tháng 10: Trong gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới, chủ về có nhiều tin vui đưa tới hay có thêm người thêm của trong gia đình. Công việc làm ăn cũng có nhiều thay đổi khởi sắc.
 • Tháng 11: Gia quyến có chuyển biến tích cực, có sự tân trang nhà cửa. Chú ý tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều nên khó giữ được.
 • Tháng 12: Mọi sự trong cuộc sống trung bình, công việc làm ăn có nhiều thay đổi tốt. Tình cảm gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để nữ mạng tuổi Kỷ Mùi hoàn thiện những mục tiêu còn lại.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng theo từng tháng
Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng theo từng tháng (Nguồn: Canva.com)

Như vậy, Shopee Blog đã cùng bạn tìm hiểu tử vi tuổi kỷ mùi năm 2023 nữ mạng chi tiết nhất. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về sự nghiệp, tài chính, gia đạo, vận hạn năm Quý Mão 2023. Cuối cùng, đừng quên theo dõi Shopee Blog để đón đọc thêm những bài viết bổ ích về tử vi bói toán nhé!

Xem thêm:

>> Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa 2023

>> Top 8 cây phong thủy hợp mệnh Hỏa mang lại tài lộc sung túc cho gia chủ 2023

Related Posts