Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ New 2023Tử vi tuổi Tỵ 2023: Khởi sắc rõ ràng, tài lộc ùn ùn kéo tới

Tử vi tuổi Tỵ 2023: Khởi sắc rõ ràng, tài lộc ùn ùn kéo tới

TPO – Bước sang năm Quý Mão 2023, vận khí của người tuổi Tỵ có những khởi sắc rõ ràng. Tài lộc được cải thiện hơn nhưng cần đề cao cảnh giác những kẻ lừa đảo, người kinh doanh cần thận trọng trước những chiêu trò của đối thủ cạnh tranh.

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm 2023

So với tử vi 2022, vận khí của người tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023 được đánh giá có những khởi sắc rõ ràng. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên chú trọng sự ổn định thay vì thay đổi, bứt phá.

Công việc

Trong năm Quý Mão 2023, sự nghiệp người tuổi Tỵ dần bước vào giai đoạn ổn định, hứa hẹn một năm “dễ thở” sau khi phải chịu nhiều biến động từ 2022.

Công việc không có quá nhiều cản trở, chăm chỉ làm việc ắt gặt hái thành quả xứng đáng. Nếu có sự chủ động, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra cơ hội thăng tiến mà không cần bất cứ ai tác động.

Dù có cát tinh hỗ trợ nhưng cũng không ít hung tinh rình rập gây điều tiếng thị phi. Bạn nên hành xử cẩn trọng để bảo vệ thành quả của mình, tránh hống hách mà trở thành bia ngắm của kẻ tiểu nhân, dẫn tới tai bay vạ gió.

Tài lộc

Trong năm 2023, tài lộc người tuổi Tỵ nhìn chung được cải thiện hơn. Không chỉ lương thưởng được cải thiện mà các nguồn thu từ việc kinh doanh nhỏ lẻ, làm thêm cũng tăng lên đáng kể.

Bản mệnh càng xông xáo, chủ động trong công việc, dám thử sức với các lĩnh vực mới, phá vỡ giới hạn của bản thân càng dễ thu lợi. Còn nếu chỉ an phận sẽ chẳng có sự đột phá nào, thậm chí mọi cơ hội thăng tiến cũng tan biến.

Tuổi Tỵ cần chú ý trong các mối quan hệ xã giao, hợp tác làm ăn. Nếu không chú ý thắt chặt sẽ rất dễ đổ vỡ, ảnh hưởng tới lợi ích lâu dài. Đặc biệt, bản mệnh cần đề cao cảnh giác những kẻ lừa đảo, người kinh doanh cần thận trọng trước những chiêu trò của đối thủ cạnh tranh.

Tình duyên

Do ngũ hành xung khắc lại bị hung tinh chủ về nhân duyên trắc trở chiếu mệnh nên các mối quan hệ nhìn chung khá ảm đạm, điềm báo có sự rạn nứt, nghiêm trọng có thể dẫn đến việc đường ai nấy đi, ly hôn.

Vợ chồng hay đôi lứa đang trong quá trình tìm hiểu đều dễ xảy ra mâu thuẫn. Đôi khi chỉ vì vấn đề nhỏ nhưng khơi mào những trận tranh luận nảy lửa chỉ vì cái tôi quá lớn.

Trong khi đó, các cặp đôi yêu xa dễ nảy sinh hờn ghen, giận dỗi, thiếu cảm giác an toàn về đối phương. Lời khuyên cho con giáp này là nên thành thật với nửa kia về những cảm xúc và suy nghĩ của mình.

Những người độc thân có xu hướng giao thiệp rộng rãi bên ngoài nhưng luôn có cảm giác bất an, thiếu sự tin tưởng vào những người xung quanh, nhất là đối tượng khác giới. Vì thế, nhân duyên chưa kịp nở đã tàn.

Sức khỏe

Trong năm có nhiều sao xấu chiếu mệnh gây hung hiểm cho sức khỏe nên cần đi đứng thận trọng kẻo gặp tai nạn bất ngờ, nhẹ thì bị thương ngoài da, chảy máu, nghiêm trọng có thể phải động chạm dao kéo, nguy hiểm tính mạng…

Dù là người lớn tuổi hay thanh niên trai tráng, trẻ nhỏ đều khó tránh những ảnh hưởng bất lợi như rối loạn giấc ngủ, ăn uống kém ngon… Lâu ngày còn có thể ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày và công việc.

Bản mệnh cần hết sức cẩn trọng khi tham gia các hoạt động thể chất mạnh hoặc môn thể thao mạo hiểm. Tham gia giao thông nên tuân thủ đúng luật, giữ khoảng cách an toàn và giữ tỉnh táo.

Ngoài ra, tuổi Tỵ dễ nảy sinh tâm lý cô đơn, buồn tủi khiến tinh thần sa sút, nhiều nỗi phiền lo sinh tâm bệnh, dẫn tới tình trạng mệt mỏi, ăn ngủ đều kém, lười hoặc sợ vận động, cân nặng tăng giảm bất thường.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2022 theo từng năm sinh

Tử vi 2023 tuổi Quý Tỵ – sinh năm 1953

Bước sang năm Quý Mão, vận khí của người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 không hẳn thuận lợi nhưng cũng không quá xấu.

Ở độ tuổi này, bản mệnh có thể an tâm hưởng tuổi già, quây quần bên con cháu mà không phải suy nghĩ quá nhiều về tài chính hay gia đạo. Trong năm gia đạo an yên, con giáp này cũng được con cháu quan tâm chăm sóc.

Tuy nhiên, bản mệnh khó tránh những thời điểm cảm thấy cô đơn, buồn tủi vì không có người trò chuyện. Lúc này con cháu nên quan tâm san sẻ sẽ cải thiện tình hình.

Những trường hợp không còn bạn đời có thể thường xuyên gặp gỡ bạn bè đồng niên để tâm sự, chia sẻ, tinh thần sẽ sớm phấn chấn trở lại. Bạn cũng nên tránh làm việc quá sức.

Tử vi 2023 tuổi Ất Tỵ – sinh năm 1965

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 có thể gặp may mắn về lĩnh vực tài chính, buôn bán trong năm nay. Người làm kinh doanh nhìn chung sẽ có nhiều sự tăng tiến, chất lượng cuộc sống của cả gia đình ngày càng đủ đầy.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên đề phòng ảnh hưởng của hung tinh kẻo tiền kiếm nhiều nhưng có thể bị lừa gạt, lợi dụng dẫn tới mất trắng. Đồ đạc nên giữ cẩn thận, tránh để hớ hênh tạo điều kiện cho kẻ xấu trộm cắp.

Gia đạo đôi lúc xảy ra mâu thuẫn giữa vợ chồng hoặc giữa cha mẹ và con cái do khoảng cách thế hệ. Bản mệnh là người có tiếng nói trong gia đình nên chú ý thái độ và cách hành xử để luôn giữ được hòa khí.

Tử vi 2023 tuổi Đinh Tỵ – sinh năm 1977

Bước vào năm Quý Mão, công việc của tuổi Đinh Tỵ 1977 vẫn duy trì được phong độ vốn có. Bản mệnh nên biết hài lòng với những gì mình đang có, đừng quá bon chen quan trường trong năm nay bởi vận khí chưa thực sự khởi vượng, các mối quan hệ công việc cũng khá mong manh, sẽ không có lợi cho việc tranh chấp.

Tài lộc sáng, nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, kinh doanh buôn bán trong năm sẽ được lợi. Bản mệnh cần chủ động nắm bắt thời cơ để đánh nhanh thắng nhanh.

Sức khỏe không lý tưởng nên bản mệnh cần duy trì thói quen ăn uống đúng giờ và đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc. Tình cảm vợ chồng không có mâu thuẫn nào quá lớn, chỉ cần luôn biết tôn trọng lẫn nhau thì sẽ êm cửa ấm nhà.

Tử vi 2023 tuổi Kỷ Tỵ – sinh năm 1989

Nhìn chung sự nghiệp của người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 tuy không thụt lùi nhưng cũng chưa đến mức tăng tiến rõ ràng trong năm nay. Nếu có sự chuẩn bị chu đáo, cộng thêm sự sáng tạo và một chút may mắn, bạn mới có thể xoay chuyển vận mệnh, tự tìm ra lối đi thành công cho mình.

Tài vận khá, thu nhập ổn định và ngày càng có xu hướng tăng. Nếu có kế hoạch chi tiêu và quản lý tiền bạc chặt chẽ, trong năm sẽ tích lũy được khoản tiền không hề nhỏ.

Chuyện tình cảm không thực sự lý tưởng. Người đã kết hôn đối mặt với nhiều thử thách hơn, nếu không tiết chế cảm xúc sẽ rất dễ dẫn tới mối quan hệ ngoài luồng.

Tử vi 2023 tuổi Tân Tỵ – sinh năm 2001

Vận trình năm 2023 của người tuổi Tân Tỵ không lý tưởng. Công việc có nhiều thử thách đến từ cả cấp trên lẫn đồng nghiệp, bạn nên khéo léo xử lý tình huống, tránh hành động cảm tính, sẽ rất dễ nếm trái đắng.

Những bạn vừa ra trường chưa chắc tìm được việc làm phù hợp, hoặc phải chịu không ít sự chèn ép ở môi trường mới, nhảy việc vài lần mới yên ổn được.

Tình cảm dở dang, nhiều buồn hơn vui. Người có đôi thì dễ chia ly vì cãi vã, người độc thân thì nhân duyên sớm nở tối tàn. Sức khỏe cần chú ý tai nạn xe cộ, va chạm, té ngã dẫn đến chấn thương, chảy máu.

Tử vi 2023 tuổi Quý Tỵ – sinh năm 2013

Người tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 nên chú tâm học tập hơn trong năm nay. Bản mệnh là người sáng dạ nhưng đôi khi còn chểnh mảng, dễ mất tập trung nên thành tích bị sụt giảm theo.

Trong năm cần có sự chủ động và chăm chỉ để đạt thành tích tốt. Ở tuổi này bản mệnh có tính hiếu động, nếu không được phụ huynh giám sát và nhắc nhở sẽ rất dễ dẫn tới tai nạn, thương tật.

*Mọi thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo!

Vì sao năm Mão của Việt Nam là mèo, ở Trung Quốc, Hàn Quốc là thỏ?

Miền Bắc người ta sẽ chuẩn bị canh mọc, gà, xôi, bánh chưng, nem, giò lụa,...

Đỗ Quyên

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2023 – Nam Mạng – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2023

tử vi tuổi tỵ 2023

– Tuổi âm lịch: 35 tuổi

– Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Sao: Thái Âm chiếu mệnh, hạn Diêm Vương

– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Quý là khắc

>> Bạn là nữ tuổi Kỷ Tỵ, mời bạn tra cứu tử vi 2023 tại: Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 – Nữ Mạng 1989

Tử vi nam tuổi Tỵ năm 2023

(Tử vi nam tuổi Tỵ năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 nam mạng

Năm Kỷ Tỵ bắt đầu từ 06/02/1989 cho đến ngày 26/01/1990 Dương Lịch. Những người có ngày sinh trong khoảng thời gian này thuộc tuổi Kỷ Tỵ, cầm tinh con Rắn. Sự kết hợp giữa thiên Kỷ với địa chi Tỵ mang ý nghĩa đặc biệt là Phúc Khí Chi Xà (Rắn có phúc).

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm Quý Mão 2023 nam mạng được suy đoán dựa trên sự kết hợp của nhiều yếu tố phong thủy: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1989, sao chiếu mệnh, hạn tuổi… Xét theo đó, vận trình số mệnh của nam Kỷ Tỵ 1989 trong năm Quý Mão 2023 có thể được dự đoán như sau:

Xét về ngũ hành, nam Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc (Gỗ Rừng Già), xung khắc nhẹ với ngũ hành của năm Qúy Mão là Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc). Thiên can Kỷ thuộc Thổ gặp Quý thuộc thủy là xung khắc, giảm đi đôi chút tốt đẹp. Những điều này cho thấy, nam Kỷ Tỵ 1989 sẽ có một năm 2023 phải nỗ lực hơn người, kiên trì rèn luyện ắt sẽ thành công. Bù lại, mệnh chủ vẫn may mắn có được cuộc sống hôn nhân ấm áp, sức khỏe sung mãn.

Năm Quý Mão 2023, số mệnh của nam mạng Kỷ Tỵ 1989 nằm dưới sự ảnh hưởng của sao Thái Âm. Có được sự phụ trợ của cát tinh này, cuộc sống của mệnh chủ sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều. Nhưng điều quan trọng nhất là mệnh chủ phải ý chí cầu tiến, làm việc siêng năng thì mới có thể được hưởng phúc lộc này.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2023 theo những phương diện quan trọng: Sự nghiệp, tiền tài, gia đình và sức khỏe.

Kỷ Tỵ nam mạng năm 2023

(Kỷ Tỵ nam mạng năm 2023 thăng quan tiến chức, gặp nhiều may mắn)

1. Công việc, sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của nam Kỷ Tỵ trong năm 2023 tương đối thuận lợi. Mệnh chủ càng chăm chỉ bao nhiêu thì càng đạt được thành tựu rực rỡ bấy nhiêu. Những khó khăn bất ngờ ập đến trong công việc chỉ là khảo nghiệm đối với bản lĩnh và tài năng của mệnh chủ.

Đàn ông Kỷ Tỵ có ưu điểm là vừa thông minh vừa nhanh nhạy, linh hoạt. Nhờ có tài quan sát sắc bén, mệnh chủ dễ dàng nắm bắt tâm lý của người đối diện. Điều này mang đến nhiều cơ hội quý báu để phát triển trong sự nghiệp.

Ngoài ra nam Kỷ Tỵ là người cực kỳ cầu toàn trong công việc. Chính vì thế mệnh chủ sẵn sàng làm việc ngày đêm cho đến tận khi đạt được kết quả như ý.

Chọn ngày khởi sự cát lành để công việc hanh thông, hãy tham khảo: Chọn ngày đẹp theo lịch vạn niên

2. Tài chính

Tài vận của năm Kỷ Tỵ trong năm Quý Mão 2023 khá thịnh vượng, thậm chí là phất lên như diều gặp gió. Mệnh chủ được danh lợi song toàn, vì thành tích tốt trong sự nghiệp mà có được nguồn thu nhập dồi dào. Khi có tiền bạc dư dả, cuộc sống cũng trở nên sung túc, hạnh phúc.

Để tránh bị hao hụt tiền tài, nam Kỷ Tỵ không nên chi tiền vào những điều không cần thiết trong cuộc sống. Một khoản tiền tiết kiệm chính là tấm phao cứu sinh đối với mệnh chủ trong trường hợp không may gặp phải biến cố bất ngờ.

3. Tình duyên, gia đạo

Cuộc sống hôn nhân của nam Kỷ Tỵ không gặp phải xáo trộn trong năm Quý Mão 2023. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, mệnh chủ nên dành thời gian trò chuyện cùng người thân mỗi ngày. Việc tâm sự sẽ giúp người trong nhà thấu hiểu lẫn nhau, xóa bỏ những hiểu lầm không đáng có.

Theo tử vi tuổi Tỵ, đàn ông tuổi Kỷ Tỵ là người lãng mạn, luôn biết cách bày tỏ tình yêu đối với vợ con. Tuy nhiên, người tuổi này lại đa nghi, thích kiểm soát, hay ghen tuông vì những lý do nhỏ nhặt. Mệnh chủ nên tôn trọng sự riêng tư của người bạn đời nếu không muốn ảnh hưởng đến hòa khí vợ chồng.

4. Sức khỏe

Nam Kỷ Tỵ có thể tương đối an tâm về tình hình sức khỏe của bản thân trong năm Quý Mão. Thế nhưng mệnh chủ vẫn không được lơ là trong việc bồi bổ cơ thể, thực hiện lối sống lành mạnh để phòng ngừa bệnh tật. Hạn chế sử dụng các chất gây nghiện như rượu, bia, thuốc lá sẽ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.

Vốn là người nghiện công việc, nam Kỷ Tỵ có thể làm việc bất kể ngày đêm mà không nghỉ ngơi nên dễ khiến cho tinh thần mệt mỏi, kém minh mẫn. Sau những giờ làm việc căng thẳng mệnh chủ nên ngủ đủ giấc, ăn uống đúng giờ.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Tỵ năm 2023

Sao chiếu mệnh năm 2023 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

(Sao chiếu mệnh năm 2023 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng)

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nam Kỷ Tỵ may mắn được sao Thái Âm phù trợ về tài vận và công danh sự nghiệp. Dù là nam hay nữ, khi gặp được cát tinh này cũng đều đón nhận nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Khi được sao Thái Âm soi chiếu, nam Kỷ Tỵ được vạn sự như ý, được hưởng cơ hội bội thu tài lộc từ trên trời rơi xuống. Tuy nhiên, mệnh chủ không nên vì thế mà huênh hoang, tự đắc. Dù giàu có, thành đạt đến mấy cũng phải thể hiện thái độ khiêm nhường, hòa nhã với mọi người xung quanh.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, trong năm Quý Mão, nam Kỷ Tỵ 35 tuổi âm, bị tác động bởi hạn Diêm Vương.

Người xưa cho rằng, vận hạn này chủ yếu gây ảnh hưởng đến người nữ nhiều hơn nam. Thế nhưng, nam Kỷ Tỵ vẫn không nên chủ quan với hạn Diêm Vương, chủ về khẩu thiệt thị phi. Nếu muốn tự mình hóa giải hạn xấu, mệnh chủ chỉ cần thể hiện thái độ “dĩ hòa vi quý”, không tính toán, sân si với người khác.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Lợi: Theo tử vi Kỷ Tỵ nam mạng 2023, đây là điềm báo vô cũng cát lành, hứa hẹn một năm mới thuận buồm xuôi gió đối với mệnh chủ. Ngay cả trong những lúc nguy khốn thì cũng sẽ được quý nhân trợ giúp.

4. Vận niên

Vận niên của nam Kỷ Tỵ trong năm 2023 là Thố Lộng Nguyệt: Mèo chơi trăng.

Người gặp được vận niên này có công thành danh toại, gia đạo an khang, thịnh vượng. Nam Kỷ Tỵ sẽ gặt hái được thành quả mãn nguyện sau bao ngày khổ cực phấn đấu.

5. Hóa giải sao hạn

Những cát tinh như sao Thái Âm sẽ gia tăng sức mạnh khi được dâng lễ nghênh sao. Trong năm Quý Mão, nam Kỷ Tỵ có thể chọn thời điểm thích hợp để làm nghi thức này. Lễ vật không cần thiết phải xa hoa, đắt tiền nhưng nên được chuẩn bị đầy đủ, tươm tất. Mệnh chủ càng thành tâm thì càng nhận được nhiều sự phù hộ độ trì của tổ tiên.

Người xưa có câu “Ở hiền thì gặp lành”, ý muốn khuyên bảo con người ta muốn hưởng cuộc sống sung túc dài lâu thì phải có tấm lòng thiện. Phúc đức có thể tiêu trừ nghiệp chướng, bảo vệ mệnh chủ khỏi mọi tai ương.

6. Vật phẩm phong thủy

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh, mang mặt Phật bên mình để xua đuổi những điều xui rủi, mang tới may mắn, thuận lợi cho công việc, cuộc sống.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc), hoặc chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mặt Phật bằng ngọc mang giá trị thẩm mỹ cao hơn.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Kỷ Tỵ năm Quý Mão

Những yếu tố phong thủy có thể giúp nam Kỷ Tỵ có thêm nhiều may mắn hơn nữa trong năm Quý Mão 2023.

Phong thủy tuổi Kỵ Tỵ nam mạng năm Quý Mão 2023

(Tử vi tuổi Kỵ Tỵ nam mạng năm Quý Mão 2023)

1. Màu hợp tuổi

Màu sắc phong thủy có thể được dùng để cải thiện vận số, tiêu trừ tai ách. Nam Kỷ Tỵ chỉ thực sự cảm thấy được những chuyển biến tốt nếu chọn đúng màu sắc phù hợp với ngũ hành bản mệnh. Người tuổi này thuộc mệnh Mộc, nên chọn những màu phòng thủy có năng lượng của hành Thủy và Mộc.

Để có thể xu cát tị hung trong năm Quý Mão, nam Kỷ Tỵ nên lựa chọn những màu sắc phong thủy sau đây: Đen, xanh nước biển, xanh lá cây.

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh – Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc cung Khôn – Tây Tứ mệnh, để gặp được điều cát lành khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Xông đất đầu năm là tục lệ truyền thống lâu đời của người Việt, nhằm cầu mong một năm mới phát tài, bình an cho gia đình. Nếu người xông đất càng phù hợp với bản mệnh của gia chủ thì tân niên càng an khang, thịnh vượng.

Nếu xét về tuổi thì nên chọn những con giáp trong cùng một bộ Tam Hợp, vậy nên nam tuổi Kỷ Tỵ rất hợp với người tuổi Dậu hoặc Sửu. Bên cạnh đó, những người mệnh Mộc hoặc Thủy cũng mang đến may mắn cho gia chủ tuổi này.

Đón tân niên Qúy Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi hàng tháng 2023 nam Kỷ Tỵ 1989

(Tử vi hàng tháng 2023 nam Kỷ Tỵ 1989)

Luận giải lá số tử vi Kỷ Tỵ nam mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng, đầu năm là dịp để bạn dành thời gian cho người thân yêu trong gia đình. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn đi lễ chùa cầu bình an, phúc lộc.

Tháng 2: Tuy mệnh chủ gặp đôi chút cản trở trong công việc nhưng vẫn có thể giải quyết nhanh chóng.

Tháng 3: Vận khí may mắn kéo đến, mệnh chủ đón nhận nhiều tin vui. Hãy tận dụng thời vận hanh thông để tiến hành việc trọng đại.

Tháng 4: Tiền tài rủng rỉnh, sự nghiệp có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Mệnh chủ được nhiều người nể trọng, kết giao được với nhiều quý nhân.

Tháng 5: Gia đình yên ấm, an vui. Tinh thần tươi vui, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.

Tháng 6: Công việc làm ăn ổn định. Mệnh chủ càng chuyên tâm làm việc thì càng thu hút nhiều tài lộc.

Tháng 7: Chú ý giữ gìn sức khỏe, giữ cho tâm bình khí hóa. Mệnh chủ không nên dồn nén những suy nghĩ tiêu cực trong lòng.

Tháng 8: Hành xử khéo léo khi bất đồng quan điểm với người khác. Gặp chuyện lục đục trong gia đình thì nên chủ động nhường nhịn, tránh to tiếng cãi vã.

Tháng 9: Sự nghiệp suôn sẻ, mệnh chủ có cơ may được thăng quan tiến chức, hoặc ký được hợp đồng làm ăn lớn.

Tháng 10: Cuộc sống nhàn nhã, không có biến cố lớn khiến mệnh chủ phải buồn phiền.

Tháng 11: Tài vận suy giảm, mệnh chủ phải lưu tâm đến vấn đề tiền bạc, hạn chế cho người khác vay số tiền lớn.

Tháng 12: Rèn luyện thể thao, thực hiện lối sống lành mạnh để cải thiện sức khỏe và thư giãn tinh thần.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Kỷ Tỵ

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm Quý Mão, tuổi Kỷ Tỵ nam mạng không phạm Thái Tuế, nên cuộc sống mệnh chủ tương đối may mắn, bình an. Có 5 con giáp phải đề phòng hạn Thái Tuế trong năm nay là Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn.

2. Phạm Tam Tai không?

Nam tuổi Kỷ Tỵ không phạm Tam Tai trong năm Quý Mão, mệnh chủ có thể an tâm về công việc và gia đạo.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm Quý Mão 2023, nam mạng Kỷ Tỵ 35 tuổi âm, phạm Kim Lâu Lục Súc.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm Quý Mão, nam Kỷ Tỵ không bị ảnh hưởng bởi hạn Hoang Ốc. Tuổi của mệnh chủ năm nay rơi vào cung Nhị Nghi, tương đối cát lành.

5. Xây nhà được không?

Kim Lâu và Hoang Ốc là hai vận hạn cần tránh khi xem tuổi làm nhà. Nam Kỷ Tỵ tránh được hạn Hoang Ốc nhưng vẫn phạm Kim Lâu. Nếu muốn gia đạo được hưng vượng, giàu có khi động thổ mệnh chủ có thể hóa giải vận hạn xấu bằng cách mượn tuổi làm nhà.

Tham khảo tuổi xây nhà may mắn, tấn tài tấn lộc: Tra cứu tuổi xây nhà hợp phong thủy

6. Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm Quý Mão 2023 là thời điểm thích hợp để nam Kỷ Tỵ chuẩn bị đón thêm thành viên mới trong gia đình. Nhờ có cát tinh soi chiếu, gia đạo của mệnh chủ sẽ thêm đông vui, đầm ấm.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Kỷ Tỵ của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2023 – Nữ Mạng – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2023

Tử vi tuổi Tỵ 2023

– Tuổi âm lịch: 35 tuổi

– Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Sao: Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Thiên La

– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Quý là khắc

>> Bạn là nam tuổi Kỷ Tỵ, mời bạn tra cứu tử vi 2023 tại: Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 – Nam Mạng 1989

Tử vi tuổi Tỵ 1989 nữ mạng 2023

(Tử vi tuổi Tỵ 1989 nữ mạng 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 nữ mạng

Những người có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ từ 06/02/1989 cho đến ngày 26/01/1990, thuộc tuổi Kỷ Tỵ, cầm tinh con Rắn. Thiên can Kỷ đi với địa chi Tỵ thể hiện ý nghĩa đặc biệt là Phúc Khí Chi Xà (Rắn có phúc).

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm Quý Mão 2023 nữ mạng có thể được dự đoán dựa trên sự kết hợp của nhiều yếu tố phong thủy: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1989, Cửu diệu lưu niên, vận hạn tuổi… Về tổng quan, số mệnh của nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 trong năm Quý Mão 2023 có thể được giải đoán như sau:

Xét về ngũ hành, nữ mạng Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc (Gỗ Rừng Già), không bị khắc chế quá nhiều bởi mệnh Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc) của năm Quý Mão 2023. Xét về mối quan hệ giữa các thiên can, Kỷ với Qúy xung khắc lẫn nhau, kém đi đôi chút may mắn. Theo đó, Qúy Mão 2023 báo trước sẽ là một quãng thời gian thử thách lòng kiên trì đối với nữ mạng Kỷ Tỵ 1989. Trước những khó khăn, mệnh chủ vẫn may mắn có được chỗ dựa là sự nghiệp vững chắc và sức khỏe ổn định.

Vận số của nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 chịu tác động của sao Thái Bạch, nên sẽ gặp đôi chút bất lợi về tiền bạc. Hãy coi những khó khăn do hung tinh này gây ra là bài học giúp mệnh chủ hoàn thiện bản thân để đạt được thành công trong chặng đường tương lai phía trước.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2023 theo những phương diện quan trọng: Công việc, tài vận, gia đạo và sức khỏe.

Tử vi nữ mạng 1989 năm 2023

(Tử vi nữ mạng 1989 năm 2023: Công danh, sự nghiệp,…)

1. Công việc, sự nghiệp

Nữ Kỷ Tỵ sẽ có những bước tiến chậm mà chắc trên con đường sự nghiệp trong năm Quý Mão 2023. Mệnh chủ không nên quá kỳ vọng về những đột phá trong công việc mà nên tập trung làm tốt những nhiệm vụ hiện tại. Nếu mệnh chủ sống chậm lại để bổ sung những thiếu sót của bản thân, biết cách ẩn nhẫn chờ thời thì ắt sẽ thành công rực rỡ.

Phụ nữ Kỷ Tỵ là người cầu toàn, có trách nhiệm cao trong công việc. Mệnh chủ chỉ cảm thấy mãn nguyện khi hoàn thành công việc với kết quả hoàn mỹ nhất. Thêm vào đó, người tuổi này còn có mắt quan sát sắc bén, có thể nhanh chóng thấu hiểu tâm lý của người khác.

Tuy nhiên, nữ Kỷ Tỵ vẫn có nhược điểm cần khắc phục là tính cách tự mãn, hay chủ quan. Sự khiêm nhường là đức tính mệnh chủ cần có để thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp vào năm Quý Mão. 

Chọn ngày khởi sự cát lành để công việc hanh thông, hãy tham khảo: Chọn ngày đẹp theo lịch vạn niên

2. Tài chính

Trong năm Quý Mão 2023, nữ Kỷ Tỵ phải đặc biệt lưu tâm đến cách chi tiêu nếu không muốn bị thất thoát tiền bạc. Trong khoảng thời gian này, vận may tiền bạc của mệnh chủ sút kém hơn so với những năm trước, nhưng cuộc sống vẫn được đầy đủ, no ấm.

Một khoản tiền tiết kiệm sẽ giúp nữ Kỷ Tỵ ổn định tình hình tài chính dù có gặp phải bất cứ tình huống bất ngờ nào. Ngoài việc chi tiêu hợp lý, mệnh chủ phải luôn cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo của kẻ gian.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm Quý Mão, phụ nữ Kỷ Tỵ nên dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho mái ấm của mình. Những bữa cơm thịnh soạn hoặc một chuyến du lịch sẽ giúp bầu không khí trong gia đình thêm hài hòa, ấm áp.

Theo tử vi tuổi Tỵ, phụ nữ Kỷ Tỵ hiền thục, đảm đang, sẵn sàng hy sinh để chăm lo cho chồng con. Thế nhưng, người tuổi này lại hay ghen tuông mù quáng, thích kiểm soát bạn đời. Mệnh chủ nên học cách lắng nghe để thấu hiểu chồng hơn thì mới tránh được những hiểu lầm không đáng có.

4. Sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của nữ Kỷ Tỵ trong năm 2023 tương đối khả quan. Thế nhưng phòng bệnh hơn chữa bệnh, mệnh chủ vẫn nên thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh để giữ gìn sức khỏe.

Việc tập luyện thể thao không chỉ giúp cơ thể được thon gọn, khỏe khoắn mà còn có thể giải tỏa căng thẳng tinh thần. Bên cạnh đó, mệnh chủ có thể thiền định mỗi ngày để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Tỵ năm 2023

Xem sao hạn nữ Kỷ Tỵ năm Quý Mão 2023

(Xem sao hạn nữ Kỷ Tỵ năm Quý Mão 2023)

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Quý Mão 2023, sao chiếu mệnh của nữ mạng Kỷ Tỵ là sao Thái Bạch, chủ về hao tán tiền tài. Mệnh chủ cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, tuyệt đối không nên nhẹ dạ cả tin trước những lời dụ dỗ.

Sao Thái Bạch tuy là hung tinh nhưng khó có thể gây ra tác hại lớn nếu nữ Kỷ Tỵ chuẩn bị tinh thần chủ động đối phó. Sau cơn mưa trời lại sáng, sau những thử thách gian lao sẽ là một tương lai tươi sáng hơn. Vậy nên mệnh chủ nhất định phải giữ vững tinh thần lạc quan, bản lĩnh kiên cường trước mọi khó khăn.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 bước sang tuổi 35 âm trong năm Quý Mão, gặp phải hạn Thiên La.

Những người bị ảnh hưởng bởi vận hạn này dễ vướng vào mâu thuẫn trong các mối quan hệ, đặc biệt là chuyện tình cảm vợ chồng. Để tránh làm tổn hại đến hạnh phúc hôn nhân, mệnh chủ không nên ghen tức, giận dỗi vô cớ. Nếu xảy ra bất đồng ý kiến với người khác thì nên thể hiện thái độ mềm mỏng, tránh to tiếng cãi vã, chuyện bé xé ra to.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Lợi: Theo tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 2023, sự nghiệp của mệnh chủ sẽ trên đà phát triển bền vững. Mệnh chủ đạt được những thành tích đáng nể trong công việc, nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Kỷ Tỵ trong năm 2023 là Thố Lộng Nguyệt: Mèo chơi trăng.

Đây là điểm báo cát lành đối với công danh sự nghiệp của nữ Kỷ Tỵ. Công việc làm ăn của mệnh chủ được hanh thông, dù có gặp phải trục trặc thì cũng có cơ may được quý nhân giúp đỡ.

5. Hóa giải sao hạn

Lễ cúng sao giải hạn là một trong những phương pháp tâm linh giúp giải trừ hung họa, khiến mệnh chủ cảm thấy an tâm hơn. Trong năm Quý Mão, nữ Kỷ Tỵ có thể chọn ngày tháng thích hợp để làm lễ cúng sao Thái Bạch. Khi thực hiện nghi lễ, mệnh chủ phải thể hiện thái độ nghiêm túc, kính cẩn.

Tuy nhiên, lễ bái cúng kiến nhiều đến thế nào cũng không có tác dụng nếu mệnh chủ không chịu tu tâm sửa tính, hành thiện tích đức. Người càng có càng nhiều phúc đức thì càng thu hút được nhiều may mắn, được hưởng bình an trong nhiều đời kiếp.

6. Vật phẩm phong thủy

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh, mang mặt Phật bên mình để xua đuổi những điều xui rủi, mang tới may mắn, thuận lợi cho công việc, cuộc sống.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc), hoặc chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mặt Phật bằng ngọc mang giá trị thẩm mỹ cao hơn.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Kỷ Tỵ năm Quý Mão

Nếu muốn cải thiện vận may trong năm Quý Mão 2023, nữ Kỷ Tỵ không thể bỏ qua những yếu tố phong thủy quan trọng sau đây.

Tử vi nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 năm 2023

(Tổng quan tử vi nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 năm 2023)

1. Màu hợp tuổi

Theo thuyết âm dương ngũ hành, mỗi một yếu tố ngũ hành được đại diện bởi những màu sắc khác nhau. Màu sắc càng phù hợp với ngũ hành bản mệnh thì càng mang đến nhiều may mắn, cát tường. Nữ mạng Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc, nên rất hợp với những màu sắc phong thủy thuộc hành Thủy hoặc Mộc.

Để gặp nhiều điều như ý trong năm 2023, nữ Kỷ Tỵ nên sử dụng những màu sắc phong thủy sau đây: Xanh lá cây, đen, xanh nước biển.

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh – Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc cung Tốn – Đông Tứ mệnh, nếu muốn khởi sự thuận buồm xuôi gió khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Tục lệ xông đất đầu năm xuất phát từ mong cầu về một năm mới vạn sự như ý, tiền tài dồi dào. Người xông đất được coi là đại diện cho vận khí của gia đình trong suốt cả năm, vậy nên người này nhất định phải hợp tuổi hoặc hợp mệnh với gia chủ.

Tuổi Tỵ nằm trong bộ Tam Hợp Tỵ – Dậu – Sửu, nên nữ Kỷ Tỵ nên chọn người xông đất tuổi Dậu hoặc Sửu. Nếu xét về ngũ hành bản mệnh thì gia chủ tuổi này nên chọn người mệnh Thủy hoặc Mộc.

Đón tân niên Qúy Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi hàng tháng năm 2023 Kỷ Tỵ nữ mạng

(Tử vi hàng tháng năm 2023 Kỷ Tỵ nữ mạng)

Luận giải lá số tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng, đầu năm là thời điểm thích hợp để mệnh chủ hành thiện tích đức, đi chùa cầu may mắn, bình an cho bản thân và gia đình.

Tháng 2: Dù gặp phải bất cứ khó khăn nào trong công việc cũng nên nhẫn nại, bình tĩnh suy nghĩ. Mệnh chủ không nên đưa ra quyết định lúc tinh thần đang hoảng loạn.

Tháng 3: Thời vận thịnh vượng trở lại, số đỏ ùn ùn kéo đến. Mệnh chủ dần lấy lại sự chủ động trong cuộc sống.

Tháng 4: Tài vận hanh thông, công việc làm ăn phát đạt. Đây là thời điểm vận khí thuận lợi nhất trong năm để mệnh chủ thực hiện dự định quan trọng của bản thân.

Tháng 5: Mệnh chủ được tận hưởng những giây phút bình an bên gia đình, tình cảm vợ chồng ân ái, con cái hiếu thảo.

Tháng 6: Sự nghiệp ổn định, tài chính vững vàng. Sức khỏe dồi dào, tinh thần vui vẻ, luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

Tháng 7: Tài vận sút kém đôi chút, mệnh chủ nên đề phòng chuyện hao tài tốn của, hạn chế tiêu xài hoang phí.

Tháng 8: Cẩn thận trong cách ứng xử với mọi người xung quanh, “một điều nhịn bằng chín điều lành”, không nên so đo hơn thua đến cùng.

Tháng 9: Những khó khăn dần được giải quyết thỏa đáng. Để tránh ảnh hưởng hòa khí vợ chồng, mệnh chủ nên kiềm chế cái tôi, chủ động dỗ dành đối phương.

Tháng 10: Công việc có nhiều tiến triển tốt đẹp, mệnh chủ đạt được thành tích như ý.

Tháng 11: Mệnh chủ không nên tùy tiện cho người khác vay số tiền lớn, thực hiện bất cứ giao dịch nào cũng phải đi kèm hóa đơn, hợp đồng rõ ràng.

Tháng 12: Việc ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi đúng giờ sẽ giúp mệnh chủ tránh được nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Kỷ Tỵ

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm Quý Mão 2023, hạn Thái Tuế không ảnh hưởng đến nữ mạng Kỷ Tỵ. Mệnh chủ có thể tương đối an tâm về sức khỏe, sự nghiệp. Các con giáp phạm Thái Tuế trong năm nay là: Mão, Dậu, Tý, Ngọ, Thìn.

2. Phạm Tam Tai không?

Qúy Mão 2023 không phải là năm Tam Tai của nữ mạng Kỷ Tỵ, nên công việc làm ăn của mệnh chủ vẫn được bình ổn.

3. Phạm Kim Lâu không?

Nữ mạng Kỷ Tỵ phạm vào hạn Kim Lâu Lục Súc trong năm Quý Mão 2023, cần lưu tâm đến sức khỏe của vật nuôi trong nhà.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng Kỷ Tỵ 35 tuổi âm, không phạm Hoang Ốc. Tuổi này của mệnh chủ rơi vào cung Nhị Nghi, tương đối may mắn.

5. Xây nhà được không?

Trước khi động thổ đều phải xem tuổi để tránh hạn Kim Lâu và Hoang Ốc. Trong năm 2023, nữ Kỷ Tỵ không bị tác động bởi hạn Hoang Ốc nhưng vẫn cần đề phòng hạn Kim Lâu. Nếu muốn xây nhà mới hoặc sửa sang nhà cửa trong năm nay, mệnh chủ có thể hóa giải vận hạn bằng cách mượn tuổi người phù hợp.

Tham khảo tuổi xây nhà may mắn, tấn tài tấn lộc: Tra cứu tuổi xây nhà hợp phong thủy

6. Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2023 có tốt không?

Tình trạng sức khỏe của nữ Kỷ Tỵ trong năm Quý Mão khá tốt, thuận lợi cho việc mang thai. Để quá trình sinh nở được mẹ tròn con vuông, mệnh chủ cần chú ý bồi bổ cơ thể, ngủ đủ giấc mỗi ngày.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Kỷ Tỵ của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang – Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Diễn đạt lại ý này, làm sao để ăn khớp giữa việc bất lợi về tiền bạc. Tránh sử dụng dạng câu khẳng định, tránh dùng từ đen đủi.

Related Posts