Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nữ Mạng Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 – Nữ Mạng 1989 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022

Tuổi Âm lịch: 34 tuổi

Sao: Thái Dương chiếu mệnh

Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Nhâm là bình hoà

>> Xem lá số tử vi 2023

I. Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Tử vi năm 2022 của nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Tử vi năm 2022 của nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Người nữ sinh năm 1989 Kỷ Tỵ, cầm tinh con Rắn, ngày sinh từ 06/02/1989 đến ngày 26/01/1990. Thiên can Kỷ kết hợp với địa chi Tỵ mang ý nghĩa Phúc Khí Chi Xà tức Rắn có phúc.

– Ngũ hành: Mộc (Đại Lâm Mộc, Gỗ rừng già)

– Tương sinh: Thuỷ

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Tốn

Nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 là người khá tháo vát, khéo léo và cực kỳ nhạy bén. Việc gì được giao đến tay họ cũng sẽ nhanh chóng được hoàn tất một cách suôn sẻ.

Nhờ đó mà trong công việc hay cuộc sống, bản mệnh cũng đều được mọi người xung quanh tin tưởng, trọng dụng. Kết hợp với sự nhạy bén vốn có khi đứng trước các cơ hội được mang tới, đương số sẽ rất dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

Trong năm 2022, vận trình sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, sức khoẻ… của người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ có những biến động gì? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để biết thêm những luận đoán về vận trình trong năm tới!

II. Xem tử vi nữ tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 tổng quan

Năm 2022 chính là năm Nhâm Dần, tức năm con Hổ. Trong đó, mệnh Kim là ngũ hành nạp âm của năm Nhâm Dần 2022. Cụ thể là Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc.

Vận trình tử vi 2022 của người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ chuyển biến tích cực như thế nào? Để tìm ra được câu trả lời chính xác, ta cần kết hợp phân tích dựa trên nhiều yếu tố. Bao gồm: Thiên can, địa chi, hạn tuổi, sao chiếu mệnh…

Đối chiếu với thuyết ngũ hành, mệnh Mộc của tuổi Kỷ Tỵ tương khắc với ngũ hành nạp âm của năm Nhâm Dần 2022. Xét về thiên can Kỷ gặp năm Nhâm chủ về bình hoà, còn địa chi thì Tỵ Dần nằm trong bộ tứ hành xung.

Những điều đó báo hiệu vận trình cuộc sống năm tới của bản mệnh không được mấy suôn sẻ. Đôi khi sẽ phải đối mặt với một vài trở ngại nhất định. Nhưng chỉ cần biết cách kiềm chế cảm xúc và giữ được sự tỉnh táo trong mọi tình huống thì mọi việc cơ bản không quá nghiêm trọng.

Trong năm 2022, người nữ tuổi Kỷ Tỵ may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh. Nhờ đó mà những vận hạn không tốt cũng phần nào được hoá giải. Bản mệnh khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ giúp công việc, tình duyên, sức khoẻ trong năm được suôn sẻ và may mắn.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện

Xem luận đoán tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2022 về phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khoẻ… ngay sau đây.

Luận đoán tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Luận đoán tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng 

1. Công danh – sự nghiệp

Vận trình công danh – sự nghiệp gặp một số trở ngại nhất định. Tuy nhiên, cơ hội để phát triển về phương diện này trong năm cũng không ít. Phần lớn thành công phụ thuộc vào khả năng và nỗ lực của bản mệnh.

Chỉ cần quý bạn luôn kiên trì với mục tiêu đề ra và nắm bắt thời cơ tốt thì đây sẽ là một năm khá viên mãn. Lưu ý, bước sang năm Nhâm Dần, đương số tuyệt đối không nên quá chủ quan, tin người quá thể tránh khiến bản thân bị kẻ tiểu nhân lợi dụng, hãm hại.

Quý bạn có thể tra cứu ngày tốt để triển khai các hoạt động kinh doanh tại đây: Xem ngày tốt năm 2022

2. Tài chính

Về phương diện tài chính, đồng vào cũng nhiều nhưng đồng ra cũng không ít. Quý bạn cần có cho mình kế hoạch chi tiêu – đầu tư hợp lý hơn. Tốt nhất, bản mệnh nên có sẵn một khoản tích luỹ bên mình, phòng hờ các trường hợp bất trắc không mong muốn.

Ngoài ra, trong năm khi làm ăn tuyệt đối không nên sử dụng đến các chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh. Bởi, đó rất có thể sẽ là “con dao hai lưỡi” khiến bạn tự chuốc hoạ vào thân.

3. Tình duyên, gia đạo

Bước sang năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ mang nhiều tâm tư, sầu não liên quan đến chuyện tình cảm. Lâu dần dẫn đến tâm lý bất ổn, dễ nổi nóng gắt gỏng, nảy sinh cảm xúc tiêu cực.

Những lúc này, quý bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh và cố gắng tịnh tâm hơn. Hãy thử mở lòng và chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ của bản thân với mọi người xung quanh. Đây là cách rất hiệu quả để bạn xua tan muộn phiền và mọi người trong gia đình cũng có cơ hội thấu hiểu nhau hơn.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng hợp khắc để kê đệm cho cuộc sống gia đình về sau: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

Ngày tháng năm sinh để tra cứu sẽ là ngày tháng năm sinh âm lịch, do đó nếu quý bạn chỉ mới biết được ngày sinh dương lịch của mình và nửa kia thì có thể tra cứu thêm ngay tại đây:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khoẻ

Trong năm Nhâm Dần, đương số cần đặc biệt chú ý đến phương diện tinh thần. Đây là gốc gác của mầm bệnh, khiến sức khoẻ suy giảm.

Bản mệnh nên dành nhiều thời gian riêng cho bản thân để nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng. Hoặc quý bạn cũng có thể chọn cách ra ngoài nhiều hơn, giao lưu nhiều hơn để thu hút thêm được nhiều điều tích cực cho cuộc sống của bản thân.

Bên cạnh đó, trong năm nếu có xuất hành đi xa, bản mệnh nên cẩn trọng. Khi thấy cơ thể mệt mỏi, thiếu tỉnh táo thì nên dừng chân nghỉ ngơi thay vì gắng gượng đi tiếp.

IV. Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022

Năm 2022 nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 được sao nào chiều mạng

Năm 2022 nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 được sao nào chiều mạng

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 được sao Thái Dương chiếu mệnh. Theo hệ thống Cửu Diệu niên hạn, đây là một sao tốt, báo hiệu nhiều điều cát lành sẽ đến với cuộc sống của quý bạn.

Vận trình cuộc sống năm tới đón nhận nhiều tin vui. Nhất là về phương diên tài chính cá nhân của bản mệnh.

Trong năm này, nếu nữ mạng mang thai thì sẽ có một thai kỳ khá tốt đẹp, em bé sinh ra khoẻ mạnh và dễ thương. Riêng đối với người chưa lập gia đình thì năm này sẽ rất dễ tìm được người bạn đời đúng như ý muốn.

2. Hạn tuổi

Bước sang năm Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp phải hạn Địa Võng. Bản mệnh cần đề phòng thị phi, tai tiếng, các mối quan hệ dễ xảy ra mâu thuẫn từ những điều nhỏ nhặt.

Nhìn chung, vận hạn này không gây ảnh hưởng quá lớn lên các phương diện trong cuộc sống của  quý bạn. Chỉ cần trong năm tới, đương số số gắng kiểm soát cảm xúc thật tốt, tránh sân si bốc đồng thì mọi sự đều êm đẹp, không có hệ luỵ gì đáng kể.

3. Tứ trụ

Thiên Thắng – Địa Lợi: Báo hiệu một năm tài lộc cực vượng, nhiều cơ hội làm ăn được đưa tới. Gia đạo thêm người, hỷ tín đưa tới.

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Phương diện công danh – sự nghiệp có nhiều dấu hiệu khởi sắc.

Mưu sự lớn nhỏ trong năm dễ đạt được thành công nếu bản mệnh quyết tâm và nỗ lực hết mình. Song, đương số cần cẩn trọng khi tham gia giao thông, nhất là khu vực sông nước.

5. Màu hợp tuổi

Theo quan niệm phong thuỷ, vận khí của con người có thể được cải thiện đáng kể nếu có các màu sắc tương hợp – tương sinh đồng hành bên mình.

Nếu quý bạn có ý định chọn màu sơn cho nhà mới hay dự định mua vật phẩm phong thuỷ thì nên ưu tiên lựa chọn các màu sắc sau đây: Xanh mạ non, xanh đậm, xanh lá chuối, xanh biển…

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc cung Tốn (Đông tứ mệnh) nên xuất hành theo các hướng sau để mọi việc trong năm được “thuận buồm xuôi gió”: Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục vị).

Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hoá giải sao hạn

Sao Thái Dương là sao cát tinh mang lại nhiều điều tốt lành. Do đó, nếu quý bạn muốn thu hút thêm nhiều vận may từ sao này thì có thể cân nhắc đến việc thực hiện nghi lễ nghênh sao.

Song, bản mệnh cũng không nên quá lệ thuộc vào các yếu tố phong thuỷ. Thay vào đó, cần phải song hành với việc nỗ lực và cố gắng trong cuộc sống. Chỉ có như vậy thì bạn mới đạt được nhiều thành công lớn trong tương lai.

8. Vật phẩm phong thủy

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh, mang mặt Phật bên mình để xua đuổi những điều xui rủi, mang tới may mắn, thuận lợi cho công việc, cuộc sống.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc), hoặc chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mặt Phật bằng ngọc mang giá trị thẩm mỹ cao hơn.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ theo tháng trong năm

Lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 

Tháng 1: Công việc khởi đầu khá thuận lợi, bản mệnh nhận được nhiều sự tương trợ từ bạn bè và người thân.

Tháng 2: Mọi phương diện trong cuộc sống đều đang chuyển biến khá tích cực. Trong tháng, đương số có khả năng sẽ có một chuyến đi du lịch cùng người thân, bạn bè. Quý bạn có thể kết hợp viếng thăm các khu vực tâm linh để cầu mong thêm nhiều may mắn cho năm mới.

Tháng 3: Công danh – tài lộc – tình duyên – sức khoẻ tiến triển đúng như mong đợi. Gia đạo liên tục đón nhiều tin vui đưa tới.

Tháng 4: Nếu có ý định triển khai đầu tư – kinh doanh thì bản mệnh có thể tính toán thực hiện ngay trong tháng này. Tuy nhiên, quý bạn cũng không nên quá chủ quan, tránh hấp tấp làm hư chuyện lớn.

Tháng 5: Công việc làm ăn gặp một số bất lợi nhưng nhìn chung không quá nghiêm trọng. Chỉ cần bản mệnh cẩn thận hơn một chút trước các cơ hội đầu tư kinh doanh được những người xung quanh mang tới.

Tháng 6: Do quá lao lực vì công việc, đâm ra bản mệnh thường xuyên dễ ốm đau bệnh vặt. Trong tháng nên chú tâm đến sức khoẻ nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn để cơ thể được nghỉ ngơi và hồi phục.

Tháng 7: Bản mệnh liên tục đón nhận nhiều cơ hội tài lộc. Với những đối tượng đang mắc phải các căn bệnh nghiêm trọng thì sẽ sớm tìm được phương pháp chữa trị hiệu quả.

Tháng 8: Trong tháng này cũng có nhiều cơ hội phát triển được mang tới cho nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ. Tuy nhiên, quý bạn cần chắt chiu và chọn lọc kỹ lưỡng, tránh tham lam ôm đồm quá nhiều việc.

Tháng 9: Gia đạo dễ xảy ra mâu thuẫn vì những bất đồng nhỏ nhặt. Những lúc này, quý bạn cần tỉnh táo, tránh làm lớn chuyện khiến gia đình mất hoà khí không đáng.

Tháng 10: Người làm công ăn lương có cơ hội được thưởng nóng, thăng tiến. Người làm kinh doanh, vận tài lộc cực vượng, nguồn tài chính dồi dào.

Tháng 11: Người chưa kết hôn sẽ có cơ hội gặp được nửa kia “tâm đầu ý hợp”, khả năng cao có thể sẽ tiến tới hôn nhân.

Tháng 12: Đây là thời gian quý bạn nên tập “sống chậm lại”. Nhìn chung, cuối năm mọi sự đều đã khá ổn định. Bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu muốn triển khai mở rộng kinh doanh thêm nữa trong dịp này.

Ngoài ra, quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi hàng tuần trong năm 2022 của mình tại đây: Tử vi hàng tuần tuổi Kỷ Tỵ

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Kỷ Tỵ

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 đối mặt với cục diện phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

Bản mệnh cần đề phòng bị tiểu nhân hãm hại khiến công việc làm ăn dễ đổ bể. Trong năm cần quan tâm đến sức khoẻ của bản thân nhiều hơn. Tốt nhất, quý bạn nên có thói quen thăm khám sức khoẻ định kỳ 6 tháng 1 lần.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 vừa tròn 34 tuổi (tính cả tuổi mụ). Do đó, bản mệnh không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2022, bản mệnh không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Triển khai xây dựng nhà cửa trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cho vận trình cuộc sống của quý bạn.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ 1989 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Tấn Tài Tấn Lộc.

 • Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023 – Nam mạng
 • Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023 – Nữ mạng

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 2022 – Nữ Mạng Sinh Năm 1989 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 2022

Tuổi Âm lịch: 34 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Dương- đại cát, đại lợi, may mắn, thịnh vượng.

Mệnh: Đại Lâm Mộc- Mộc khắc Kim: không quá tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Tỵ lục hại với tuổi Dần: không quá tốt

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Nhâm hòa hợp, bình thường.

>> Xem tử vi 2023

Nữ tuổi Kỷ Tỵ là người có nhiều hoài bão lớn và nhiệt huyết trong công việc. Tài lộc và thành công tìm đến nhờ sự cố gắng hết mình. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1989 có thể gặp biến động bởi sự chi phối của sao Thái Dương và hạn Địa Võng. Để tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Kỷ Tỵ vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết sau!

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng

tổng quan tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2022 nữ mạng

(Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm 2022 nữ mạng)

Những người sinh năm 1989 thuộc tuổi Kỷ Tỵ, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Lâm Mộc, tức Gỗ rừng già. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi này thuộc cung Tốn– một trong những phi cung của Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Kỷ Tỵ 1989 bước sang tuổi 34 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán được hướng xoay chuyển trong vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ vào năm Nhâm Dần 2022 thì phải xem xét đến mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Kỷ Tỵ.

– Theo Âm lịch, năm 2022 có ngũ hành bản mệnh Kim bạch kim, tức Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Mộc của Kỷ Tỵ có tính tương khắc với hành Kim của năm Nhâm Dần.

– Xét theo Thiên can Kỷ thuộc Thổ bình hòa với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Tỵ nằm trong mối quan hệ lục hại với tuổi Dần.

Nhìn chung, bản mệnh của nữ tuổi Kỷ Tỵ trong năm Nhâm Dần có phần tương khắc với nhau. Tuy nhiên lại bình hòa về Thiên can. Điều này cho thấy năm 2022 sẽ là một năm tràn đầy cảm xúc và nhiều trải nghiệm với người nữ sinh năm 1989. Cố gắng  và kiên trì vượt qua khó khăn, thử thách sẽ tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm. Về sau, công danh địa vị vững chắc, hưng thịnh.

Tóm lại, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ nên giữ vững tinh thần, suy tính kỹ lưỡng thì mới nắm được nhiều cơ hội trong năm 2022. Chính sự tài trí và tầm nhìn xa trông rộng sẽ giúp bản mệnh gặt hái được nhiều thành tựu đáng giá.

Xem thêm: Sinh năm 1989 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện

uận giải tử vi 2022 tuổi kỷ tỵ trên các phương diện
(luận giải tử vi 2022 tuổi kỷ tỵ trên các phương diện)

Mời quý bạn đọc theo dõi vận trình tử vi 2022 của nam tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện:  Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Vào năm Nhâm Dần 2022 là thời điểm tốt đẹp ở giai đoạn gây dựng sự nghiệp ở tuổi 34 của nữ Kỷ Tỵ. Mặc dù cuộc sống sẽ trải qua nhiều cung bậc thăng trầm khác nhau, tuy nhiên vẫn dễ dàng được hóa giải trước nghị lực của người tuổi này.

Bên cạnh đó, người tuổi Kỷ Tỵ được trời phú đầu óc học rộng hiểu nhiều, may mắn bẩm sinh. Thế nên, chỉ cần tập trung, không để cảm xúc cá nhân chi phối thì sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Tránh lơ đễnh và tự mãn trong công việc có thể gây ra nhiều sai sót và những hiểu lầm không đáng có.

Ngoài ra, để nâng cao hiệu suất, người tuổi này nên giữ thái độ hòa đồng, vui vẻ với đồng nghiệp. Lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn thì mới dễ thu phục lòng người, gia tăng uy tín cá nhân.

Người tuổi này sẽ không gặp nhiều biến động về tài chính trong năm 2022. Nhưng vẫn có khả năng bị thiếu hụt nếu tiêu xài vô độ, không biết cách kiểm soát tài chính. Đồng thời, quý bạn cũng nên thận trọng trong các mối làm ăn cần đầu tư lớn, mang tính mạo hiểm cao.

Tình duyên

Chuyện tình cảm của nữ tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022 không trải qua nhiều biến động. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến đối phương. Gia đình là nơi để trở về sau nhưng giây phút căng thẳng trong công việc. Vì vậy, dù bận rộn thế nào cũng nên tạo cơ hội để sẻ chia, hâm nóng tình cảm với người thân. Điều này giúp bản mệnh dễ dàng hóa giải vận hạn liên quan đến gia đạo.

Nếu như nữ tuổi Kỷ Tỵ vẫn còn độc thân thì nên mở lòng trong các mối quan hệ. Đừng trói chặt trái tim vào những vết thương trong quá khứ mà đánh mất đi hạnh phúc ở tương lai. Tạo cơ hội cho bản thân và đối phương tìm hiểu nhau sẽ giúp bản mệnh tìm thấy nhiều niềm vui khác trong cuộc sống.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

 • Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Năm 1989 Hợp Tuổi Nào?
 • Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Năm 1989 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Năm 1989 Hợp Hướng Nào?

Tài lộc

Trong năm 2022, tài vận của nữ Kỷ Tỵ bình ổn, gặp khó khăn nhưng sẽ nhanh chóng vượt qua. Nếu làm việc nhiều việc tốt thì tài vận sẽ còn phát triển mạnh hơn trong năm Nhâm Dần. Công việc của người tuổi này không gặp quá nhiều biến động, những nguồn thu xung quanh vẫn ở mức ổn định. Tuy nhiên, vẫn nên bàn tính kỹ lưỡng với gia đình về các khoản chi lớn trong năm.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ rất biết cách tiết kiệm, ít khi tiêu xài hoang phí. Thế nhưng, trong năm 2022 tài chính sẽ biến động theo những dự định lớn như mở rộng kinh doanh hoặc thành lập công ty riêng,…Vì vậy, nên suy tính thật chu toàn và kỹ lưỡng thì mới có khả năng thành công cao.

Sức khoẻ

Nhìn chung trong năm 2022, sức khỏe của nữ Kỷ Tỵ ổn định, ít gặp trục trặc về sức khỏe. Tuy nhiên, nếu làm việc quá sức dễ dẫn đến tình trạng tinh thần quá tải, dễ căng thẳng và mất cân bằng cảm xúc, không tốt.

Nên bản mệnh chú ý nghỉ ngơi, dành thời gian đi du lịch thư giãn với gia đình, tập luyện thể thao thường xuyên. Bên cạnh đó, giữ chế độ ăn uống dinh dưỡng, hợp lý giúp tăng sức đề kháng, hạn chế các bệnh mãn tính.

Xem sao hạn của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng trong năm 2022

xem sao hạn theo tuổi kỷ tỵ nữ mạng trong năm 2022
(xem sao hạn theo tuổi kỷ tỵ nữ mạng trong năm 2022)

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Sao Thái Dương chính là sao chiếu mệnh của nam tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022. Đây là một trong những sao Đệ nhất cát tinh trong hệ thống Cửu diệu. Sao này chiếu mệnh sẽ giúp nữ Kỷ Tỵ gặp nhiều may mắn trong gia đạo, lẫn sự nghiệp. Do đó, người được sao Thái Dương chiếu có nhiều thuận lợi trong công việc, gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ.

Khi được Sao Thái Dương chiếu mệnh, người tuổi này sẽ có tinh thần thoải mái, tâm tính phóng khoáng, hiền hòa. Vậy nên sắc diện lúc nào cũng tràn ngập phúc khí, tươi tắn, hồng hào. Sức khỏe an khang, vận may tìm đến, công ăn việc làm thịnh vượng.

Gia đạo hòa thuận, trong ngoài ấm êm, vợ chồng thủy chung, kề vai sát cánh ăn nên làm ra. Người vợ có cuộc sống sung túc, hạnh phúc, không lo phiền muộn, con cái giỏi giang, ngoan ngoãn.

Nếu người nữ Kỷ Tỵ vẫn còn độc thân thì nhiều cơ hội rộng mở, tình duyên chân thành tự khắc tìm đến. Tận hưởng được được những giây phút vui vẻ, ngọt ngào trong tình yêu. Hai người vĩnh kết đồng tâm, tình cảm ngày càng bền chặt, có khả năng tiến đến hôn nhân viên mãn.

Hạn tuổi

Những người nam tuổi Kỷ Tỵ có thể bị chi phối bởi hạn Địa Võng trong năm Nhâm Dần. Tuy gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhưng nếu không cẩn trọng trong lời nói thì có thể vướng vào thị phi.

Bản mệnh nên biết cách cân bằng cảm xúc, không nên tự mãn hoặc vì quá căng thẳng mà gây mâu thuẫn với đồng nghiệp. Hãy bình tĩnh và học cách lắng nghe nhiều hơn, giữ tâm bình lặng trước những tai tiếng đột ngột đến. Sống hành thiện tích đức, rộng lượng thì tai ương tự khắc được hóa giải.

 • Hạn Thái Tuế: Phạm thái tuế – Hại thái tuế
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Nữ Kỷ Tỵ gặp phải hạn Địa Võng có thể vướng vào tai tiếng, thị phi không đáng có. Tuy nhiên, vẫn có cách đơn giản giúp bản mệnh hóa giải vận hạn này. Điều quan trọng nhất vẫn là điếu hòa tinh thần, giữ tâm tính không bị xao động bởi những nhận xét xung quanh.

Cân bằng cảm xúc và cố gắng hòa giải trong mọi trường hợp chính là giải pháp tốt nhất. Đồng thời, nên tập trung lắng nghe và chủ động tiếp thu ý kiến của người khác để hoàn thiện bản thân. Trải nghiệm và trau dồi thêm nhiều kiến thức để nâng cao năng lực, giữ uy tín với cấp trên, làm cấp dưới tâm phục khẩu phục.

Hoặc nếu quý bạn vẫn chưa yên tâm và muốn tìm phương pháp cúng sao giải hạn hiệu quả thì có thể tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết sau: cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ

Nếu ứng dụng những mẹo phong thủy vào cuộc sống thì sẽ tăng phần may mắn, thuận lợi cho nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ:

 • Con số may mắn: Số 2, số 7 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục vị). Trước khi xuất hành quý bạn nên tra ngày hoàng đạo theo lịch âm. 
 • Tuổi xông đất: Giáp Thìn (1964), Giáp Tuất (1994), Đinh Sửu (1997)
 • Hợp đá quý: Sapphire vàng, canxit vàng, ngọc hoàng long, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm,
 • Màu may mắn: Xanh lá cây, đen, xanh nước biển.
 • Hoa: Mẫu đơn, Lan Hồ Điệp, cẩm chướng,..

Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng theo tháng

luận tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2022 nữ mạng theo tháng
(luận tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2022 nữ mạng theo tháng)

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

Tháng 1: Gặp vận may về công danh, công việc hanh thông, thuận lợi, cơ hội thăng tiến cao.

Tháng 2: Sức khỏe an khang, tài vận dồi dào, gia đạo ăn nên làm ra, sung túc. Con cái gặp chuyện vui trong học tập.

Tháng 3: Nhận được nhiều dự án lớn, sự nghiệp gặt hái nhiều thành tựu đáng giá. Tuy nhiên đây là khoảng thời gian bận rộn, nên chú ý cân bằng giữa công việc và gia đình.

Tháng 4: Do mọi sự suôn sẻ và phát đạt nhanh chóng nên khó tránh khỏi thị phi, tai tiếng từ đồng nghiệp. Nên bình tĩnh đối mặt và phấn đấu hết sức, ăn ở hiền lương, ngay thẳng, mọi sự tự khắc “sóng yên biển lặng”.

Tháng 5: Gặp một vài khó khăn trong sự nghiệp. Hành thiện tích đức nhiều sẽ có quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát.

Tháng 6: Gia đạo có chuyện trong đại, nhiều niềm vui. Vợ chồng con cái trong ấm ngoài êm, hoà hợp, nỗ lực làm ăn. Nếu tính toán kỹ lưỡng thì công việc kinh doanh mở rộng và gặp nhiều may mắn hơn nữa.

Tháng 7: Nhiều cơ hội rộng mở, đường công danh sáng lạng. Tuy nhiên, nếu kết giao thêm nhiều mối quan hệ mới thì nên cẩn trọng.

Tháng 8: Gia đạo gặp một số trục trặc. Vợ chồng nên thẳng thắn nói chuyện, lắng nghe và vị tha thì mới giữ được hòa khí trong gia đình.

Tháng 9: Có nhiều thời gian rảnh rỗi, thư giãn bên gia đình. Nên tận dụng thời điểm này đưa cả nhà đi du lịch hoặc sum vầy sẻ chia tâm sự.

Tháng 10: Công việc gặp một vài biến động, tuy nhiên nhờ tài trí và sự linh hoạt giúp sự nghiệp ổn định, sớm đi vào quỹ đạo.

Tháng 11: Mở rộng thêm nhiều mối quan hệ mới, kết giao được nhiều bạn bè tốt. Hỗ trợ đắc lực cho những dự tính trong tương lai.

Tháng 12: Cuối năm tài vận vững vàng, sự nghiệp thịnh vượng, gia đạo ấm mo, sung túc, niềm vui, may mắn ngập tràn.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng Năm 2023
 • Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng Năm 2023
 • Tử vi trọn đời Kỷ Tỵ 1989 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Đối với nữ tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022 gặp nhiều vận may, thuận buồm xuôi gió trong công việc. Bên cạnh đó, người tuổi này có tâm từ bi, tấm lòng nhân hậu lại được sao Thái Dương chiếu mệnh nên cuộc sống thăng hoa, tốt đẹp, viên mãn. Hy vọng, lich365.net sẽ mang đến cho quý bạn thêm thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của nữ tuổi Kỷ Tỵ trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2022 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2022 Nữ Mạng

1. Tổng Quan Về Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2022 Nữ Mạng , tức tuổi con rắn. Thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

 • Năm sinh: 1989
 • Tuổi âm lịch: 34 tuổi
 • Mệnh : Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
 • Địa chi : Tỵ gặp Dần: Lục Hại: Không tốt
 • Thiên can : Kỷ gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh : Sao Thái Dương
 • Vận hạn : Hạn Địa Võng
 • Vận niên : Long Đắc Vũ
 • Thái Tuế năm 2022 : Phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022 : Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022 : Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022 : Không phạm Hoang Ốc
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1989 Mộc Kỷ Tỵ
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Tương Khắc Bình Hòa Lục Hình
Điểm 1/10 2/10 1/10

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng đạt được 4/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022 :Năm 2022 là một năm TRUNG BÌNH đối với gia chủ Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng 34 tuổi (Âm lịch).

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO THÁI DƯƠNG

Sao Thái Dương Là Gì ?

Thái Dương chính là tinh quân tốt nhất trong số 9 Cửu diệu chiếu mệnh hàng năm. Sao Thái Dương là một Phúc tinh tốt với cả nam và nữ mệnh khi được sao này chiếu mạng. Sao này mang lại sự tốt lành, an khang thịnh vượng, công danh rộng mở, phát tài phát lộc,

 • Nam Mệnh : Có khả năng thăng quan tiến chức, vạn sự đều may. Làm gì cũng gặp may mắn.
 • Nữ Mệnh : Được sao Thái Dương chiếu mạng cũng rất tốt. Được người bạn đời gánh vác, lo toan mọi việc, ngày càng khỏe mạnh, duyên dáng.
 • Con Cái : Gặp sao Thái Dương học hành thông minh, thi cử đỗ đạt.

Mệnh chủ được Sao Thái Dương chiếu mệnh có thể gặp tai ách vào tháng 6 và 10 âm lịch. Nhưng vì đây là phúc tinh nên cũng không đáng quan ngại.

sao-chieu-menh-tuoi-1989-ky-ty-nam-2022-nu-menh
Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Lễ Vật Cúng Sao Thái Dương Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Thái Dương gồm những đồ vật sau :

 • Chủ sự chuẩn bị 12 ngọn nến (sắp xếp theo sơ đồ bên dưới).
 • Bài vị ghi chữ : “Cung Nhật Thái Dương Thiên Tử ngự tiền”.
 • Bánh trái, chè, oản, thuốc, rượu, chai nước

Lễ vật nên có màu vàng, nếu đồ khác màu thì dùng giấy vàng bọc lại hoặc lót dưới mâm lễ.

Mệnh chủ quay mặt về hướng Đông, kỵ 12 cung. Cuối lễ đợi đến hết tuần hương rồi mới hóa bài vị, bài vị và tiền vàng. Dùng muối và gạo rắc bốn phương tám hướng.

Cúng Sao Thái Dương Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Nên tiến hành cúng sao Thái Dương ngày 27 âm hàng tháng, tốt nhất là 27/01 âm lịch, ngày này sao Thái Dương giáng hạ. Nên đặt hương án ở chính Đông, cắm nến theo hình đồ của sao, khấn xong thì lễ 22 lễ.

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Nghênh Sao Thái Dương Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải Ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: …………………………….

Hôm nay là ngày …… tháng …… năm ….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ) ……………….. để làm lễ nghinh sao giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Lưu ý : Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng

 • Hạn của tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN ĐỊA VÕNG

Hạn Địa Võng Là Gì ? Tốt Hay Xấu

Nhắc đến hạn Địa Võng, người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”.

Ý nghĩa của hai câu thơ này là dùng để chỉ những người gặp phải hạn Địa Võng. Sẽ có nhiều nỗi buồn rầu trong cuộc sống, dù đúng hay sai cũng dễ bị hiểu lầm. Dễ vướng vào những chuyện thị phi, rắc rối. Đó cũng là lý do họ tâm trạng của người bị hạn Địa Võng trở nên nặng nề hơn. Luôn cảm thấy đau buồn, phiền lòng.

 • Ảnh hưởng đến tâm lý tình cảm: Các mối quan hệ ngoài xã hội có thể bị rạn nứt do xuất hiện nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng khá căng thẳng. Tạo cảm giá mệt mỏi, buồn rầu, chán nản.
 • Ảnh hưởng đến kinh tế: Công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, dễ bị kẻ xấu hãm hại, bị lợi dụng tiền bạc. Lợi dụng làm việc trái với lương tâm nên dễ vướng vào vòng lao lý, tiền mất tật mang.
 • Tai nạn bất ngờ: Đó có thể là tai nạn do người lạ mang đến, do sự chủ quan và bản tính dễ tin người gây ra. Hiểu nôm na là tai bay vạ gió từ trên trời rơi xuống.
van-han-nam-2022-ky-ty-1989-nu-mang
Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Địa Võng

Vốn Địa Võng là hạn xấu, khi gặp phải hạn này cần tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt phần nào tai ương xui xẻo. Hóa giải hạn Địa Võng không quá khó. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi như sau :

 • Công Danh Sự Nghiệp : Bạn nên làm ăn lương thiện, kinh doanh buôn bán rõ ràng và rành mạch. Hàng hóa kinh doanh buôn bán đảm bảo chất lượng. Có hóa đơn chứng từ minh bạch. Không nên ham lợi nhuận trước mắt mà phạm pháp hoặc bán rẻ lương tâm.
 • Cuộc Sống : Luôn biết yêu thương và trân trọng gia đình mình. Đừng nghe những lời nói từ bên ngoài làm đánh mất tình cảm gia đình. Nên giải quyết theo cách hòa giải khi xảy ra mọi chuyện.
 • Tai Nạn Bất Ngờ : Ban đêm gia chủ tránh ra khỏi nhà. Tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Nhẹ thì mất tiền, hoảng sợ. Nặng có thể đe dọa đến tính mạng khi gặp kẻ xấu. Tránh cho người lạ mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm tại nhà.

Bên cạnh các cách hóa giải Địa Võng, gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện. Cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào. Công danh sự nghiệp ngày càng phất lên, phát tài phát đạt.

4. Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng

 • Vận niên Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022: LONG ĐẮC VŨ

Long Đắc Vũrồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Trong năm nay bản mệnh có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp.

Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng bản mệnh sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Trong năm này bản mệnh gặp nhiều bạn mới, tuy nhiên nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

5. Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

6. Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng là 34 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng là 34 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

8. Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2022 Nữ Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2022 Nữ Mạng gặp Trạch Tử không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay!

9. Kết Luận Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2022 Nữ Mạng

Đánh giá chung : Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ có một năm 2022 ít biến cố, không phải chịu tác động khách quan quá nhiều. Con giáp này làm đến đâu hưởng đến đấy, tự thân cố gắng thì sẽ tốt hơn là tâm lý dựa dẫm nhờ cậy người khác vì hầu như không có người trợ giúp. Có điềm báo tiểu nhân trong năm nên không được chủ quan.

tu-vi-2022-tuoi-ky-ty-1989-nu-mang
Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng

Công Việc Làm Ăn Năm 2022

Công việc của nữ mạng Kỷ Tỵ trong năm 2022 có hung có cát. Cơ hội để phát triển vẫn có, thậm chí nếu biết nắm bắt kịp thời, bản mệnh có thể đạt được một số thành tựu nhất định trong sự nghiệp.

Song con giáp này cũng phải ghi nhớ rằng, vận may không phải là yếu tố then chốt để làm nên thành công, mọi thứ phải do chính bản thân nỗ lực giành lấy, có làm có ăn. Còn nếu bản mệnh giữ tâm lý dựa dẫm hay chờ đợi người khác giúp đỡ thì sẽ phải sớm thất vọng vì trong năm hầu như không có ai giúp.

Điềm báo tiểu nhân xuất hiện cũng là vấn đề bạn không được phép chủ quan, làm gì cũng phải kiểm tra trước sau nhiều lần, nóng vội rất dễ hỏng việc.

Tiền Bạc Năm 2022

Tài chính trong năm tuy vẫn có đồng ra đồng vào nhưng có thể sẽ phải tiêu pha nhiều tiền bạc cho công việc gia đình hoặc việc kinh doanh của bản thân.

Đây là một năm việc làm ăn ở mức bình thường, thậm chí có thể đang yên lành bỗng thất bát vì đụng độ tiểu nhân. Những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh, bị ám hại, cướp đoạt công sức, lợi dụng… đều là điều bạn có thể gặp phải trong năm nay.

Nếu có ý định hùn vốn, làm ăn chung với người khác càng phải tính toán và kiểm tra nhiều lần.

Tình Duyên, Gia Đạo Năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng cho thấy, do tồn tại nhiều tâm sự và nỗi niềm khó giải tỏa trong lòng nên trạng thái tâm lý của con giáp này trong năm 2022 rất dễ sinh cảm xúc tiêu cực.

Con giáp này thân nữ nhưng một mình phải cáng đáng nhiều việc, chủ động vượt qua tất cả, tính cách lại quá độc lập nên không hay chia sẻ với người khác.

Tâm sự dồn nén lâu ngày có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh, bao gồm cả quan hệ đồng nghiệp hoặc gia đình, bạn bè. Do đó, bạn nên học cách chia sẻ nhiều hơn với những người thân thiết để xua tan muộn phiền.

Sức Khỏe Năm 2022

Năm 2022, bản mệnh nên chú ý điều dưỡng sức khỏe tinh thần, suy nghĩ tích cực, xây dựng chế độ làm việc và sinh hoạt khoa học để tránh khiến đầu óc căng thẳng trong thời gian dài.

Ngoài ra, năm 2022 còn có điềm báo nhiều bất lợi khi đi xa hoặc thiếu tỉnh táo sẽ dễ rước họa vào thân. Cẩn trọng trong nội tộc có chuyện tang gia.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2022 Nữ Mạng . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Related Posts