Tử Vi Tuổi Mão 1975 Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 – Nữ mạng

 
Nữ mạng – Ất Mão

Cung LY
Mạng ĐẠI KHUÊ THỦY (nước khe lớn)
Xương CON MÈO. Tướng tinh CON DƠI
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

(Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 – Nam mạng)

Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975

Tử vi chi tiết cho 12 con giáp

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Ất Mão 1975

Nữ tuổi Ất Mão cuộc đời trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió. Lúc trẻ gặp nhiều khó khăn thử thách nên bồi dưỡng được tâm tính bình thản, hiểu rõ lòng người. Đây là người khá tài năng và có thực lực nên nếu trong công việc có sự cố gắng thì sẽ gặt hái được nhiều thành công. Bước vào tuổi trung niên công việc ổn định, tài lộc có dấu hiệu phát triển. Về già cuộc sống khá an nhàn, không lo âu vướng bận.

Tổng kết: Nữ Ất Mão tài giỏi có năng lực nhưng không mấy thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Thời trẻ vất vả, bước sang tuổi trung niên vận may gõ cửa, gặp được nhiều may mắn và thuận lợi, về già hưởng phúc bên con cháu.

Theo tử vi tuổi Mão, những người này có tuổi thọ trung bình từ 80 đến 87 tuổi, tùy vào tâm tính, cách cư xử với mọi người, ăn ở thiện hay ác mà tuổi thọ cũng có sự chuyển biến theo.

2. Tử vi đường tình duyên

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975

Đường tình duyên của nữ tuổi Ất Mão trải qua khá nhiều sóng gió và gian nan.

Nếu sinh vào các tháng 9 và 12 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân gặp phải nhiều trắc trở, tin tưởng lầm người khiến Ất Mão vừa mất tiền lại vừa đau khổ về tình.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 nữ Ất Mão sẽ được chung sống với người mình yêu thương do vậy mà tình cảm, không khí trong gia đình rất tốt, cuộc sống thoải mái và vui vẻ.

Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, nữ Ất Mão sẽ vô cùng hạnh phúc sau kết hôn. Cả cuộc đời, họ yêu và trao trọn tình cảm của mình cho một người. Cuộc sống hôn nhân tràn đầy niềm vui, sự hạnh phúc và mỹ mãn.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo tuổi Ất Mão 1975

Gia đạo tuổi Ất Mão 1975

– Gia đạo: Trong cuộc sống gia đình có nhiều điều không thuận lợi, nhiều khó khăn, trắc trở, mâu thuẫn ảnh hưởng lớn tới tình cảm của mọi người.

– Công danh: hầu như không có, nếu có cũng chỉ ở mức thường, không có gì đặc biệt nổi trội.

– Sự nghiệp: Lúc trẻ cố gắng xây dựng nên khi trung niên sự nghiệp khá vững chắc và ổn định, có dấu hiệu phát triển nhanh chóng. Cả cuộc đời ít có vận may về tài lộc, cuộc sống chỉ ở mức khá giả, nếu có hoài bão làm giàu thì rất có thể cuộc đời được cải thiện.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, hợp kết hôn vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Nếu muốn hùm vốn, hay hợp tác làm ăn thì nữ tuổi Ất Mão nên chọn Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất làm đối tác.

Những người tuổi trên sẽ đem đến sự may mắn, thuận lợi và thành công đến với bạn. Mặt khác đây là những người rất đáng để bạn tin tưởng, họ sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

– Lựa chọn vợ chồng:

Nếu Ất Mão muốn có được một cuộc sống giàu sang, sung sướng không phải lo nghĩ tới vấn đề tiền bạc thì Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu sẽ là những sự lựa chọn tuyệt vời.

Tuổi của Ất mão khi kết hợp với một trong số các nam mạng ở trên thì sẽ mang đến tài lộc dồi dào cho hai bạn. Cuộc sống sau kết hôn viên mãn, hạnh phúc và đặc biệt giàu sang.

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng

Nếu lựa chọn kết hôn với một trong số các tuổi Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu thì cuộc sống sau hôn nhân tuy không giàu sang nhưng lại khá yên bình và cũng không kém phần tốt đẹp, lãng mạn. Nếu bạn không có “hùng tâm tráng khí” gì mà chỉ mong ước một cuộc đời giản dị thì những con giáp trên nhất định có thể thực hiện được cho bạn.

Nếu như nữ Ất Mão nên duyên với các nam mạng tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Quý Hợi. Cuộc sống hôn nhân của hai người sẽ không được sự hậu thuận của họ hàng đôi bên, tình cảm nếu có thì rất có thể sẽ bị rạn nứt do chịu ảnh hưởng từ cuộc sống.

Nếu muốn có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn thì nữ Ất Mão không nên kết hôn ở các độ tuổi sau đây: 16, 22, 26, 28, 34, 38 và 40 tuổi.

Sinh vào tháng 2, 4, 5 và 10 Âm lịch thì trong cuộc sống Ất Mão sẽ phải chịu nhiều chia ly. Cuộc sống với nhiều thứ cần phải lo lắng.

– Tuổi đại kỵ:

Cần phải chú ý thận trọng trong vấn đề lựa chọn bạn hợp tác. Nếu lựa chọn hợp tuổi thì không sao, nhưng nếu lỡ lựa chọn phải những người xung khắc với tuổi của mình thì làm việc dễ nảy sinh khó khăn và không thuận lợi.

Ất Mão nếu có ý định làm kinh doanh hay đầu tư buôn bán, khi chọn đối tác làm ăn thì cần tránh những người sinh năm: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân. Hợp tác với những người này có thể khiến bạn thua lỗ, hao tổn tiền của.

5. Ngày, giờ xuất hành phù hợp

Ngày giờ xuất hành tuổi Ất Mão 1975

Ngày giờ xuất hành tuổi Ất Mão 1975

Trước khi làm một việc gì đó hệ trọng, muốn công việc đó được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi thì nữ mạng Ất Mão nên đặc biệt chú ý tới ngày giờ xuất hành. Chọn được giờ xuất hành hợp lý sẽ đem đến may mắn cho công việc đó.

Ất Mão nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn.

6. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Tuổi Ất Mão 1975 được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh, nếu muốn cuộc sống bình an, sức khỏe dồi dào, gia đình thịnh vượng, con cháu thành đạt thì nên làm nhiều việc tốt, đồng thời mang bên mình Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát. Như vậy lòng thành sẽ được chứng giám, phúc đức để lại cho đời sau.

Tuổi Ất Mão 1975 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Quý bạn cũng có thể chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy, được làm từ đá quý trong tự nhiên, kết nối năng lượng của vũ trụ và con người, rất tốt cho tinh thần và sức khỏe.

Tuổi Ất Mão 1975 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

7. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Ất Mão 1975

– Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong những năm này nữ Ất Mão tập trung sức lực vào việc tạo dựng sự nghiệp, công danh là chủ yếu. Tính cách bền bỉ và kiên cường giúp họ vượt qua được những thất bại ban đầu. Thử qua nhiều công việc nhưng vẫn không ưng ý. Chuyện tình cảm trong những năm này họ không quan tâm quá nhiều và có thái độ thờ ơ.

Tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng

Tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng 

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Khoảng thời gian này công việc lẫn sự nghiệp có bước tiến, gặt hái được nhiều thành công. Đây là thời điểm tốt đẹp để tạo dựng thêm các mối quan hệ trong xã hội. Trong cuộc sống gặp được người thích hợp, là năm tốt để dựng vợ, gả chồng. Cuộc sống sau hôn nhân tốt đẹp, giúp thu hút thêm vận may vào cửa.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này có số đi xa, tuy nhiên cần chú ý hơn tới vấn đề an toàn của bản thân, ra đường nên cẩn trọng. Công việc, sự nghiệp, gia đình đều rất thuận lợi.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này gặp được quý nhân nên mọi sự đều tốt lành, có vận may về tài chính, chi tiêu dư giả và thoải mái hơn. Đặc biệt sự nghiệp rất phát triển, có nhiều bước tiến, xuất hiện cơ hội được tăng lương thưởng và khẳng định bản thân.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Nếu có những ý tưởng kinh doanh lớn thì nên thực hiện trong khoảng thời gian này sẽ rất may mắn và thành công lớn. Tài chính dồi dào nhưng tình cảm lại không được như ý, gia đình xuất hiện nhiều vấn đề làm mọi người xa cách nhau.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 51 tuổi: Những năm này vận hạn xuất hiện, sẽ bị hao tài, tốt nhất nên giữ mình, không tham gia đầu tư kinh doanh hay hùm vốn kẻo tiền mất tật mang. Sức khỏe cũng có phần giảm sút, cần chú ý điều dưỡng, nghỉ ngơi thư giãn, không nên xuất hành đi xa.

– Xem bói tử vi trọn đời từ năm 52 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này có mắc phải một số bệnh vặt, sức khỏe ngày càng kém. Công việc lẫn sự nghiệp cũng không có bước phát triển, do vậy nên giao lại cho con cái giúp đỡ. Tình cảm gia đình có bước khởi sắc, tốt đẹp lên. Gia đình hạnh phúc yên vui, được hưởng phúc từ con cháu. Những năm này nên ở nhà nghỉ ngơi, dưỡng bệnh, tu dưỡng tinh thần, tạo cơ hội cho con cháu thể hiện tấm lòng hiếu thảo.

8. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Ất Mão

Ất Mão mạng Thủy cung Ly,

Nước trong khe lớn tự nhiên chảy hoài.

Thu Đông sinh đặng hợp thời,

Có phần sung sướng, hưởng đời giàu sang.

Xuân Hạ lỗi số gian nan,

Phần đông vất vả tấm thân lạc loài.

Con người lòng dạ thông minh,

Bụng nghi thì có thật tình chẳng sai.

Làm ăn tiền bạc có hoài,

Ba chìm bảy nổi đổi thay gia đình.

Nhưng mà trong đạo vợ chồng,

Hoa thơm hương nhụy, trăng vòng gương.

Chẳng qua gánh giữa đường,

Duyên sau chắp nối mới yên gia đàng.

Thông tin về tuổi Ất Mão 1975

Tuổi Ất Mão 1975 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1975 mệnh gì?

>> Xem bói 2023 tuổi Ất Mão 1975

– Tử vi 2023 tuổi Ất Mão sinh năm 1975 – nam mạng

Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng 1975

Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng 1975

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng dự báo một năm Nhâm Dần sắp tới có những tín hiệu tốt lành cho công việc đưa tới. Tuy nhiên, bên cạnh những tốt lành cho công việc người tuổi này cũng phải đối mặt với không ít những khó khăn, bất lợi về tiền bạc, sức khỏe.

Mọi việc tiến hành trong năm Nhâm Dần được tử vi Ất Mão 2022 nam mạng dự báo sẽ đón những khởi sắc đưa tới. Tuy nhiên cho dù khởi sắc cũng cần chú ý cẩn thận vì có thể tiềm ẩn bất lợi có thể nảy sinh bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tiền bạc trong năm nay cũng không được dư dả. Sức khỏe tử vi 2022 Ất Mão nam mạng chú ý đặc biệt tới việc đi lại xe cộ vì hạn về chân tay cần đề phòng. Tình cảm của gia đạo có thể không tốt.

Ngày sinh: 11 -2-1975 đến 31 -1-1976

Ất Mão năm nay 48 tuổi

Mệnh: Thủy – Cung: Đoài

Cầm tinh: Đắc Đạo Chi Thố

Sao hạn: Thủy Diệu – Thiên Tinh

I. Tổng quan về tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng 

– Đặc điểm chung Tuổi Ất Mão: Người nam tuổi Ất Mão tính cách tao nhã, dáng vẻ thanh lịch. Vận mệnh tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng trầm ổn, ít tham vọng, nên khó làm nên đại nghiệp nhưng lại dễ dàng xây dựng một gia đạo ổn định. Người nam tuổi này số Bệnh phù kết hợp với Lục xung chiếu mạng nên dễ đau ốm, thể chất cũng như tinh thần luôn ở tình trạng yếu đuối. Từ 40 tuổi trở đi sự nghiệp của người tuổi này mới vững vàng. Tuy nhiên vững vàng chỉ ở mức độ tương đối, đôi khi phải chao đảo. Tuổi già được hưởng phúc lộc và an nhàn.

– Khái quát tổng quan: Luận tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022 đối với quý anh tuổi Ất Mão trong năm nay mọi việc làm ăn tuy có khởi sắc hơn mọi năm tuy nhiên cũng không được thuận lợi cho lắm vì thế khi làm việc gì cũng phải lưu ý cẩn thận, ra ngoài chú ý sức khỏe không được tốt xe cộ lưu ý chân tay phải phòng và ngoài ra tiền bạc cũng không được dư dả và tình cảm vợ chồng không được tốt.

II. Vận hạn tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1. Tử vi Ất Mão 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

– Thiên Can: Thiên can của tuổi Ất Mão là Ất (Mộc) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Đây là năm công việc đều ở mức trung bình và tiền bạc có thể làm ra đủ cho chi trả phục vụ cuộc sống gia đình.

– Địa Chi: Xem bói tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng cho thấy địa chi tuổi 1975 Mão gặp năm Dần là Bình Hòa: Trong năm Nhâm Dần làm ăn không có những thay đổi. Tiền bạc chỉ dùng cho khoản chi tiêu của gia đình.

– Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hao: Không có những thay đổi cho công việc làm ăn buôn bán trong năm Nhâm Dần. Tài lộc đưa tới bình thường. Gia đình chú ý về tình cảm của thành viên có thể vướng vào chuyện buồn phiền hoặc hao tán tiền bạc.

2. Xem tử vi nam mạng 1975 năm 2022 theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Người nam mạng Thủy gặp năm Kim là quan hệ Tương Sinh => Tốt: Tất cả những công việc tiến hành năm Nhâm Dần đều được thuận lợi và sinh ra tài lộc. Công việc được suôn sẻ và hanh thông, bên cạnh đó được quý nhân hỗ trợ.

– Ngũ hành cung phi: Xem bói tử vi tuổi Mão 1975 nam mạng năm 2022 cho thấy Cung Phi của người nam tuổi 1975 Đoài (Kim) gặp Năm Năm 2022 Khôn (Thổ ) Tương sinh => Tốt: Thuận lợi cho việc tiến hành làm ăn kinh doanh trong năm, sinh ra được cả tài và lộc. Quý nhân giúp đỡ và hanh thông cho công việc. 

3. Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng theo sao hạn

3.1. Tử vi nam 1975 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

SAO: Thủy Diệu (Cát)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Ý Nghĩa: Theo tử vi nam sinh năm 1975 năm 2022 thì được sao chiếu mệnh này ý nghĩa về những tin vui đưa tới cho gia đình, đặc biệt là chuyện hỷ sự hoặc đem lại tài lộc. Tuy nhiên sao này kỵ vào tháng 4 và 8 Âm lịch nên trong tháng xấu này cẩn thận có thể mất mát tiền bạc, hoặc gặp phải chuyện thị phi, nói xấu sau lưng đưa tới.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022

 • Hạn theo năm 2022

HẠN Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Đề phòng: Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng cho biết nam mạng tuổi 1975 cần lưu ý chứng ngộ độc cẩn thận trong năm này. Gặp hạn Thiên Tinh thì ra ngoài cẩn thận về lời ăn tiếng nói, có thể gặp phải chuyện thị phi hoặc tai bay vạ gió. 

 • Hạn theo tuổi: HOANG ỐC – LỤC HOANG ỐC

Theo tử vi 2022 tuổi Ất Mão nam mạng thì năm Nhâm Dần người nam tuổi Ất Mão gặp hạn tuổi hoang ốc (Lục Hoang Ốc) nếu làm nhà có thể sinh ra mộng mị liên quan tới tà ma quấy phá. Ngoài ra còn bị người phá hoại công việc nên trở ngại và khó thành công.

3.3. Vận niên tử vi 1975 nam mạng 2022:

Thử Quy Điền (Chuột về đồng) => Tốt: Đây là vận niên ý nghĩa nếu tiếp nối các công việc cũ sẽ được lợi và có những sự thăng tiến, phát triển. Bên cạnh đó tinh thần của người nam tuổi này cũng được an vui.

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 – 5/3/2022

Đánh giá:      

Vận trình tài lộc của những người tuổi Ất Mão trong tháng đầu tiên của năm 2022 khá tốt. Bị ảnh hưởng bởi không khí lễ hội của năm mới, tháng này người tuổi Mão trở nên tích cực hơn trong cuộc sống.

Những người cầm tinh con mèo được bao bọc bởi nguồn năng lượng tích cực nên tinh thần của bạn rất sung mãn và tràn đầy năng lượng trong tháng này. Bản mệnh làm việc gì cũng dễ dàng, không khéo sẽ gặp rắc rối. Nhờ đó, không ít may mắn được thêm vào tài lộc của con giáp này.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 – 5/4/2022

Đánh giá:     

Trong tháng này, những người 47 tuổi tương đối bận rộn. Do công việc dồn dập trong kỳ nghỉ xuân nên tháng này, người tuổi Ất Mão có thể phải giải quyết nhiều việc vặt. Điều này cũng gây không ít áp lực cho bản mệnh. 

Nhưng may mắn thay, những người cầm tinh con mèo rất đảm đang và làm việc hiệu quả nên về cơ bản bạn không cần phải lo lắng và bận tâm quá nhiều về công việc của mình. Những người tuổi Ất Mão 1975 chỉ cần tự mình làm từng bước một, không cần quá băn khoăn, lo lắng.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 – 5/5/2022

Đánh giá:      

Tổng thể tài lộc của những người tuổi Ất Mão 1975 trong tháng này tương đối bằng phẳng. Bị ảnh hưởng bởi tiết Thanh minh, nhiệt huyết trong cuộc sống của người tuổi Mão giảm đi rất nhiều trong tháng này.

Công việc và cuộc sống hàng ngày của những người cầm tinh con mèo đều tương đối bình thường nên vận trình tài lộc của bản thân về cơ bản vẫn không được cải thiện. Chất lượng chỉ có thể coi là trạng thái dậm chân tại chỗ.

Vì vậy, những người tuổi Ất Mão nên điều chỉnh trạng thái trong tháng này và làm việc chăm chỉ hơn. Có như vậy mới giúp tài vận của con giáp này phát triển.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 – 6/6/2022

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nam mạng cho vận trình tình cảm của những người này không mấy khả quan trong tháng này. Bị ảnh hưởng bởi sao hung tinh Hàm Trì, những người tuổi Mão đã kết hôn và gia đình có vận trình tình duyên khá mâu thuẫn, xung đột trong tháng này. 

Bạn sẽ thường xuyên xảy ra xung đột hoặc cãi vã với người bạn đời của mình vì một số vấn đề nhỏ nhặt.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 – 7/7/2022

Đánh giá:      

Những người tuổi Ất Mão 1975 có vận trình tài lộc rất tốt trong tháng này. Với sự trợ giúp của cát tinh, những người tuổi Mão có thu nhập kinh tế khá tốt trong tháng này. Bạn có thể nhận được nhiều khoản thu nhập dồi dào. 

Đặc biệt là về tài lộc, thu nhập từ lương bổng cũng tăng cao do sự nghiệp thăng tiến. Con giáp này có cơ hội tốt để thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc trong tháng này.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:      

Tuổi Ất Mão 1975 dễ gặp tai nạn thương tích trong tháng này. Chịu ảnh hưởng của sao hung tinh “Thiên Không”, người tuổi Mão có thể gặp tai họa về máu và tinh thần trong tháng này. Chẳng hạn như tai nạn xe cộ, té ngã, hoặc xung đột thân thể do ẩu đả, xung đột… sẽ mang đến những tổn thương về thân thể cho người tuổi Mão.

Vì vậy, người tuổi Ất Mão nên chú ý tăng cường phòng tránh trong tháng này. Bản mệnh chủ động tránh ảnh hưởng của các sao hung tinh, đừng để nguy hiểm có cơ hội tác động lên cuộc sống của mình.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 – 7/9/2022

Đánh giá:      

Vận trình sự nghiệp của các quý ông tuổi Mão 1975 khá khả quan trong tháng này. Với sự hỗ trợ của ngôi sao may mắn “Thái Dương, sự nghiệp của người tuổi Mão rất tốt. Hiệu quả công việc rất cao, có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách dễ dàng. 

Không chỉ vậy, một số người tuổi Ất Mão có kinh nghiệm thường có thể góp ý cho công ty trong tháng này nên cũng được lãnh đạo đánh giá cao và trọng dụng lại. Nếu bạn có thể tiếp tục duy trì trạng thái tốt như vậy thì việc tăng lương, thăng chức cũng không thành vấn đề.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 – 8/10/2022

Đánh giá:      

Vận trình tình cảm của quý cô 47 tuổi khởi sắc trong tháng này. Tuy có sự can thiệp và ảnh hưởng từ sao hung tinh Hàm Trì trong năm Dần. Nhưng may mắn thay, phần lớn người cầm tinh con mèo đều biết cách nghiêm khắc với bản thân. 

Bản mệnh cũng có thể kiềm chế ảnh hưởng của vận đào hoa trong cuộc sống. Nên tình duyên của bạn trong tháng này và vận may sẽ được cải thiện. 

Đặc biệt, mối quan hệ giữa một số cô gái và nửa kia đã bớt căng thẳng. Đôi bên hiểu nhau và mối quan hệ, tình cảm ngày càng hâm nóng.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 – 7/11/2022

Đánh giá:      

Người tuổi Mão 47 có vận trình tài lộc tốt trong tháng này. Với sự giúp đỡ của cát tinh, một số người tuổi Ất Mão đã đầu tư vào quản lý tài sản đã có thể thu được rất nhiều lợi nhuận từ cổ phiếu hoặc quỹ trong tháng này. 

Vì vậy, kinh tế và tài vận của bản mệnh cũng được cải thiện rất nhiều. Tuy thu nhập của những người sinh năm 1975 có tăng lên nhưng tuổi Mão cũng nên chú ý đến vấn đề kiểm soát chi tiêu. Bạn không được tiêu xài hoang phí, nếu không sẽ dễ cản trở sự giàu có của bản thân.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 – 7/12/2022

Đánh giá:      

Vấn đề sức khỏe của người tuổi Ất Mão trong tháng này cũng khá lạc quan. Tại thời điểm này, người cầm tinh con méo sinh năm 1975 càng thêm hăng hái, tinh thần thoải mái. Bản mệnh thể hiện khía cạnh vui vẻ hơn trong cuộc sống, tính tự giác nghiêm túc và chăm chỉ có thể giúp ích cho nhiều thành viên trong gia đình. 

Người tuổi Mão tăng cường thể lực nên hầu hết những người này trong tháng này đều có thể sống rất thuận lợi. Về cơ bản, bản mệnh rất ít khi bị bệnh tật quấy rầy.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 – 5/1/2022

Đánh giá:      

Tổng thể đường tài lộc của người tuổi Ất Mão 1975 trong tháng này nhìn chung ở mức trung bình. Vận may về mọi mặt của bạn trong tháng này tương đối ổn định. Về cơ bản người tuổi Mão sẽ hiếm khi bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài hay chiêm tinh. Vì vậy, những người này chỉ cần tận hưởng cuộc sống hiện tại của bản thân.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 – 4/2/2022

Đánh giá:      

Thời điểm cuối năm, nhiều nữ tuổi Ất Mão có thể phải lo chuẩn bị đón năm mới và làm việc nhà nên tổng thể tài lộc sẽ có chút náo nhiệt. Nhưng may mắn thay, những người tuổi Mão sinh năm 1975 có năng lực tốt. Bạn có thể quản lý gia đình tốt nên hầu hết đều giữ được trạng thái ổn định, suôn sẻ về tài lộc.

III. Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

1. Tử vi năm 2022 tuổi Ất Mão nam mạng sinh mùa Xuân

 • Tháng 1: Người nam mạng tuổi Ất Mão sinh vào tháng đầu tiên của năm được quý nhân giúp đỡ cho các công việc trong năm Nhâm Dần. Nếu bệnh tật mắc phải trong năm này cũng không đáng lo ngại.

 • Tháng 2: Vận mệnh tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng nếu sinh vào tháng 2 Âm lịch gặp khó khăn đều được quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ. Theo đó tiến hành việc gì cũng khá tốt. Ổm đau trong năm cũng nhanh khỏi. Ngoài ra phương diện tiền bạc cũng không vất vả khi so với mọi năm.

 • Tháng 3: Tháng sinh này người tuổi Ất Mão 1975 nam mạng mọi việc trong năm Nhâm Dần đều được cát lợi. Làm việc gì cũng an tâm vì được quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn.

2. Vận hạn tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng sinh mùa Hạ

 • Tháng 4: Năm Nhâm Dần người sinh vào tháng 4 Âm lịch năm 1975 nam mạng chú ý về mọi việc không tiến triển như ý muốn. Thậm chí còn gặp trở ngại dẫn tới kết quả thất bại.

 • Tháng 5: Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng cho biết đây là tháng sinh của người nam mạng tuổi Ất Mão chú ý về công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần dễ bị thất bại, chuyển biến của công việc không như ý muốn. Ngoài ra tình cảm trong nhà không thuận hòa và chuyện buồn đưa tới.

 • Tháng 6: Xem bói tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng sinh vào tháng 6 Âm lịch có năm Nhâm Dần có chuyện buồn đưa tới cho phương diện gia đạo, tình cảm. Bên cạnh đó công việc làm ăn cũng không thuận như ý muốn.

3. Tử vi tuổi Mão 1975 nam mạng năm 2022 sinh mùa Thu

 • Tháng 7: Trong tháng sinh này người nam tuổi 1975 năm Nhâm Dần có được sự tương trợ nên công việc làm ăn tương đối tốt, gia đạo có tin vui đưa tới. Sức khỏe bị ảnh hưởng không tốt.

 • Tháng 8: Xem bói tử vi tuổi 1975 nam mạng năm 2022 dự đoán công việc làm ăn của người nam mạng tuổi Ất Mão sinh tháng này trong năm 2022 khá tốt, gia đạo tin vui đưa tới về chuyện thêm con cháu. Nhưng sức khỏe không tốt về bệnh thần kinh hoặc cẩn thận về dao kéo.

 • Tháng 9: Đây là tháng sinh của người sinh năm Ất Mão nam mạng có nhiều tin vui đưa tới trong năm Nhâm Dần 2022. Làm ăn kinh doanh năm này cũng được lợi.

4. Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng sinh mùa Đông

 • Tháng 10: Nếu sinh vào tháng 10 Âm lịch người nam mạng tuổi này năm Nhâm Dần chú ý về vấn đề gia đạo kém hòa khí. Sức khỏe cũng như công việc làm ăn không được như mong muốn.

 • Tháng 11: Xem tử vi nam Ất Mão 1975 năm 2022 đối với những người sinh vào tháng này năm 2022 tiền bạc chủ về tiêu pha nhiều, làm ăn thì không được như kỳ vọng đặt ra. Trong gia đình có thể hòa khí kém và chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra lưu ý về sức khỏe trong năm. 

 • Tháng 12: Sử vi nam sinh năm 1975 năm 2022 sinh vào tháng tháng này trong năm 2022 Nhâm dần có thể việc gì cũng không được như ý muốn. Đặc biệt chú ý về gia đạo có thể gặp chuyện buồn.

Tổng kết tử vi chung: 

Nhìn chung theo tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng thì năm Nhâm Dần quý anh tuổi 1975 Ất Mão có thể tạo lập được một số thành tựu sự nghiệp nhất định. Tuy nhiên để đón được thêm nhiều vận may cũng như hạn chế được trở ngại có thể gặp phải trong năm này người nam tuổi này có thể tham khảo cách tăng cường cát khí sao tốt chiếu mạng thông qua tiết khí hành Thủy của sao Thủy Diệu. Đó là sử dụng đá quý như thạch anh tóc đen, hoặc dùng đá quý hành Kim bởi lẽ sự tương sinh rất tốt của Kim với hành Thủy của sao chiếu như dùng thạch anh trắng,… Bên cạnh đó tử vi năm 2022 tuổi Ất Mão nam mạng cũng gợi mở quý anh nên chọn người hợp tuổi để cùng làm ăn trong năm như người tuổi 1964 hoặc người tuổi 1971. Đồng thời kết hợp sử dụng màu hợp như đen, trắng, không nên dùng màu vàng đỏ kỵ mệnh.

Xem thêm: Gợi ý cho các bác sinh năm 1975 cách phất lên nhanh trong năm nay. Truy cập liền Link Fun88 để trải nghiệm nền tảng cá cược tốt nhất hiện nay.

Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2023 nam mạng chi tiết chính …

Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2023 nam mạng chi tiết chính xác – TOKYOMETRO

Xem tu vi tuoi At Mao 1975 nam 2023 nam

Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2023 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2023 Quý Mão

Nam mạng năm 1975 tuổi Ất Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Đắc Đạo Chi Mão, tức Mèo Đắc Đạo. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn .

 • Mệnh: Thủy gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy lợi): Tốt
 • Địa chi: Mão gặp Mão: Bình thường
 • Thiên can: Ất gặp Quý: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch (Hung tinh): Chủ về hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.
 • Vận hạn: Hạn Toán Tận (Đại hạn): Hạn bệnh nặng, hao tài
 • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
 • Thái Tuế năm 2023: Phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2023: Không phạm hạn Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2023: Không phạm hạn Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2023: Không phạm hạn Hoang Ốc. Trong năm này bản mệnh có thể tiến hành xây nhà, sửa nhà.
2. Sao chiếu mệnh năm 2023 của tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong mạng lưới hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, việc làm làm ăn lận đận, thậm chí còn còn ảnh hưởng tác động đến cả tính mạng con người .
Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân gia đình cưới gả đều hạn chế, sử dụng tiền tài cần chú ý quan tâm tiểu nhân .

Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, thường xuyên gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lực của bản thân. Trong khi đó người này lại có xu hướng khép kín nên mọi người xung quanh thấy khó lại gần.

Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng quan tiến chức rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý quan tâm, thận trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cự cãi. Khi cần giải quyết và xử lý những việc này thì phải thật nhã nhặn, nhún nhường sẽ có lợi hơn .
Nhìn chung, dân gian ý niệm rằng để giảm bớt những vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì cần phải cúng hóa giải sao Thái Bạch hàng tháng .
Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Sao Thái Bạch là gì ? Sao Thái Bạch chiếu mệnh có đáng lo như bạn nghĩ ?

3. Vận hạn năm 2023 của tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

Hạn Toán Tận chủ về tài lộc, cẩn trọng hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường nếu mang theo nhiều tài lộc, trang sức đẹp đắt giá dễ gặp cướp, hoàn toàn có thể dẫn tới vong mạng. Nếu khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp tai nạn đáng tiếc, vậy cũng không nên .
Muốn khám phá hạn Toán Tận tốt hay xấu thế nào, tất cả chúng ta không hề bỏ lỡ một câu thơ diễn nghĩa về hạn Toán Tận như sau :

“Toán Tận vận đến thình lình
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Như vậy, hạn Toán Tận rất kỵ so với phái mạnh, những tai nạn thương tâm xảy ra thường là dạng tai nạn thương tâm bất ngờ đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu hoàn toàn có thể nguy hại tính mạng con người. Theo  những dạng tai nạn thương tâm bất thần này hoàn toàn có thể kể đến như tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải, tai nạn đáng tiếc sông nước, tai nạn thương tâm lao động, máy móc, thương tích do ẩu đả, hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ …
Theo những tài liệu rất đáng đáng tin cậy về hạn Toán Tận thì hạn này được ghi chép như sau : “ Hạn Toán tận thường bị hao tốn gia tài lớn, hoàn toàn có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai nạn đáng tiếc giật mình như tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải, lao động hoặc ẩu đả, thương tích, kẻ xấu hãm hại … ”
Căn cứ vào đặc thù của hạn này ta hoàn toàn có thể nhìn nhận hạn này là một hạn lớn, thiệt hại nặng nề về gia tài, tiền tài, sức khỏe thể chất bị ảnh hưởng tác động nghiêm trọng, tai nạn đáng tiếc giật mình hoàn toàn có thể xảy ra. So với những hạn khác thường chỉ hao tốn tiền, hoặc có hạn chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi .
Với những người trong năm gặp hạn Toán Tận thì cần triển khai theo những điều sau :
Thứ nhất : Tuyệt đối không mang nhiều tài lộc, của cải khi đi đường, dù cho là đi làm ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất kể đâu. Như vậy không những tránh được hạn cướp bóc, giảm hao tài, mà còn không bị nguy hại tới sức khỏe thể chất cũng như tính mạng con người của mình và mọi người trong mái ấm gia đình .
Thứ hai : Trong làm ăn thì tuyệt đối không triển khai những việc tương quan đến lâm sản, tốt nhất là không nên chung vốn làm ăn. Kẻo sẽ bị tai nạn đáng tiếc, cũng sẽ bị tiêu tốn tài lộc, sức khỏe thể chất .
Thứ ba : Luôn luôn thận trọng trước mọi việc, vì năm nay sẽ có tai ương ập đến giật mình. Không nên xem thường bất kể rủi ro tiềm ẩn nào cả .
Thứ tư : Không uống rượu bia khi tham gia giao thông vận tải hoặc làm những việc làm tương quan tới máy móc nguy hại. Nếu việc làm của những bạn thuộc nghành nghề dịch vụ nguy khốn thì cần đề phòng tai nạn thương tâm lao động, nên sử dụng bảo lãnh lao động và cẩn trọng khi tham gia giao thông vận tải .
Thứ năm : Hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc cũng là một cách hóa giải Toán Tận. Hạn chế ra khỏi nhà lúc mưa năng thất thường, đề phòng bị cảm mạo, hay bệnh tật, trúng gió .
Ngoài những cách hóa giải Toán Tận kể trên, những người gặp hạn này nên tu nhân, tích đức, trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện. Nếu có điều kiện kèm theo nên ủng hộ, quyên góp, giúp sức những người có thực trạng khó khăn vất vả .

Siêng năng, chu đáo trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu bình an, khỏe mạnh. Vì trong cuộc sống, sức mạnh vô hình từ thế giới tâm linh vô cùng linh thiêng, mạnh mẽ. Những việc trên sẽ được tổ tiên, thần phật chứng giám, che chở độ trì bảo vệ sự bình an và mang lại may mắn. Đây cúng là cách giải hạn Toán Tận rất được chú trọng.

4. Vận niên năm 2023 của tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

Ngưu Hồi Sơn nghĩa là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ khó khăn vất vả. Trong năm nay bản mệnh nên cẩn trọng trong việc làm ăn, chắc như đinh có lợi thì mới nên làm .
Bản mệnh trong năm có nhiều thời cơ tốt cho kinh doanh thương mại, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Tuy nhiên, bản mệnh cần đề phòng ốm đau tai nạn thương tâm .
Tình cảm riêng tư của bản mệnh có chút trộn lẫn, cả hai nên tin cậy lẫn nhau. Ngoài ra, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người .

5. Tuổi Ất Mão 1975 nam mạng trong năm 2023 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi thời nay, trong năm 2023, có 5 con giáp tuổi Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể :

 • Tuổi Mão năm 2023: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Mão phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.
 • Tuổi Thìn năm 2023: Tuổi Thìn phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…
 • Tuổi Dậu năm 2023: Tuổi Dậu phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Ngọ năm 2023: Tuổi Ngọ phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…
 • Tuổi Tý năm 2023: Tuổi Tý phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như vậy, trong năm 2023 thì tuổi Ất Mão 1975 nam mạng phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế .

6. Tuổi Ất Mão 1975 nam mạng trong năm 2023 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai .

 • Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
 • Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
 • Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
 • Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Ất Mão, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai : Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi .
Như vậy trong năm 2023, tuổi Ất Mão 1975 nam mạng không phạm hạn Tam Tai .

7. Tuổi Ất Mão 1975 nam mạng trong năm 2023 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là :

 • Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.
 • Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.
 • Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.
 • Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .
Như vậy trong năm 2023, tuổi Ất Mão 1975 nam mạng là 49 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu .

8. Tuổi Ất Mão 1975 nam mạng trong năm 2023 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm triển khai hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi. Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tổng thể, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).
 • Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát .
Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .
Như vậy trong năm 2023, tuổi Ất Mão 1975 nam mạng là 49 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc. Trong năm này bản mệnh hoàn toàn có thể triển khai làm nhà, sửa nhà .

9. Kết luận tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2023

a. Lá số tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2023

b. Tổng kết tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2023

c. Diễn biến từng tháng tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2023

Nội dung mục Kết luận sẽ được update chi tiết cụ thể, đúng chuẩn và sớm nhất, mời bạn đọc đón xem !

Related Posts