Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2021 Nam Mạng Xem ngay 2023Tử Vi Tuổi Đinh Mão 2021 – Nam Mạng Sinh Năm 1987 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 2021 – Nam Mạng Sinh Năm 1987 Chi Tiết – CIC32

– SAO: Thái ÂM chiếu mệnh

– VẬN NIÊN: Xấu

– Mạng: Hỏa gặp mệnh thổ là sinh: tốt

– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Tân là xung: xấu

Sinh năm 1987 mệnh gì?

tử vi tuổi đinh mão 2021 - nam mạng 1987

Tử vi tuổi Đinh Mão 2021 – Nam mạng 1987

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão 2021 nam mạng

Tử vi 2021 cho thấy, năm nay nam mạng tuổi Đinh Mão sẽ gặp phải 1 số ít thử thách trong việc làm và đời sống. Mọi việc làm ăn khởi đầu sẽ gặp khó khăn vất vả, trục trặc nhưng nếu kiên trì thì vẫn sẽ được hưởng trái ngọt .Sức khỏe quan tâm về cuối năm, đây là khoảng chừng thời hạn ý thức dễ đi xuống, gây ảnh hưởng tác động tới việc làm. Nếu biết dung hòa giữa nghỉ ngơi và thao tác thì sẽ đạt hiệu suất cao tốt hơn .Nhìn chung năm 2021 Tân Sửu vừa có thời cơ tốt, vừa có thử thách để nam mạng Đinh Mão 1987 vượt qua. Mọi việc sẽ trở nên thuận tiện nếu quý bạn vượt qua được, về cuối năm vận trình tài lộc sẽ ngày càng tăng .

II. Luận giải tử vi tuổi Đinh Mão 2021 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay là năm vận hạn của tuổi Mão nên quý bạn rất là cẩn trọng, nhưng mọi thứ sẽ được nhẹ nhàng hơn do bạn được sao thái âm chiếu mệnh. Công việc cũng được suôn sẻ, hanh thông hơn. Nhưng năm nay sự nghiệp ở mức không thay đổi, trung bình. Nếu quý bạn Đinh Mão muốn có được những thành tựu thật sự tiêu biểu vượt trội thì cần phải cố gắng nỗ lực, kiên trì hơn rất nhiều .

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc tương đối hạn hẹp, vì thế trong việc làm hay tiêu tốn đời sống mái ấm gia đình cũng cần thống kê giám sát, không nên quá hoang phí .

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay của bạn tương đối tốt đẹp, bạn vẫn nhận được sự yêu thương của người và sự giúp sức từ mọi người, nhất là từ những người khác giớiCuộc sống mái ấm gia đình quý bạn năm nay không có gì đáng lo lắng, nhưng cần chăm nom mái ấm gia đình mình nhiều hơn .

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe thể chất của bạn năm nay yếu kém đa phần là những bệnh tương quan đến đầu óc. Quý bạn bạn sẽ hay căng thẳng mệt mỏi do thao tác và chính vì thế sẽ dẫn đến thực trạng sức khỏe thể chất có phần yếu kém .>> Mời bạn đọc tìm hiểu thêm tử vi hàng tuần của người tuổi Mão

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng trong năm 1987

1. Sao chiếu mạng

Nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 trong năm Tân Sửu sẽ bị sao Thái Âm chiếu mệnh .Sao Thái Âm là cát tinh thuộc ngũ hành Thủy, rất tốt cho phái mạnh. Vì vậy được sao này chiếu mệnh hoàn toàn có thể nói nam tuổi Đinh Mão sẽ gặp được rất nhiều như mong muốn, đi tới đâu cũng được bạn hữu giúp sức về việc làm hay tiền tài .Đối với những người có mái ấm gia đình rồi thì đời sống vợ chồng hòa hợp, niềm hạnh phúc, tình cảm thăng hoa. Tuy nhiên, đôi lúc xảy ra xích míc, cãi cự nhỏ là chuyện thường tình .Sao Thái Âm đại kết vào tháng 9 Âm lịch, thời hạn này là lúc sao phát huy được tối đa sức mạnh, cho nên vì thế đây cũng là thời gian thuận tiện nhất để nam tuổi Đinh Mão triển khai những dự tính quan trọng của mình .

Xem sao hạn tuổi Đinh Mão 2021

Xem sao hạn năm 2021

2. Hạn tuổi

Sao hạn Diêm Vương. Đây là hạn chủ về tài lộc, kinh tế tài chính, sự hao tổn tài lộc. Năm nay quý bạn sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền khá lớn cho việc làm làm ăn của mình. Tuy nhiên nếu tính táo không thận trọng thì sẽ dẫn tới thô lỗ. Tài chính đi xuống kéo theo đời sống gặp trắc trở, vợ chồng dễ bất hòa .Tuy nhiên, nếu người gặp hạn này tập trung chuyên sâu vào việc làm, thao tác có kế hoạch, đo lường và thống kê hài hòa và hợp lý thì sẽ đạt được những thành tựu nhất định. Đặc biệt là trong kinh doanh thương mại năm nay có tài có lộc. Gặp sao hạn tuổi này không phải là xấu trọn vẹn, nếu biết cách cải tổ như trên thì vận xấu sẽ chuyển biến sang tốt .

3. Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Lợi : Bản mệnh trong năm nay phải tự lập làm mọi thứ, không nhờ cậy được vào người khác. Hoặc nếu quá ỷ lại vào sự giúp sức của người thân trong gia đình thì sẽ không đạt được thành tựu như mong ước .Vào khoảng chừng thời hạn đầu năm 2021, nam tuổi Mão cần phải tập trung chuyên sâu nhiều thời hạn hơn cho việc làm, vì có một số ít trở ngại mà quý bạn sẽ phải xử lý .

4. Vận niên

Hầu Thực Quả : Khỉ thỏa sức ăn hoa quảTrong năm 2021 Tân Sửu này, quý bạn sẽ có nhiều thời cơ để tăng trưởng bản thân mình. Nếu chớp lấy kịp thời, đó sẽ là đòn kích bẩy để sự nghiệp tăng trưởng nhanh, vượt bậc .Khoảng thời hạn đầu năm hoàn toàn có thể việc làm phat sinh trục trặc, nhưng càng về cuối năm tài lộc càng tăng, đường sự nghiệp đi lên như diều gặp gió. Đối với những ai làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh thì sẽ đều gặp thuận tiện. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì dễ phát sinh ghen tuông, mối quan hệ xích míc, hoài nghi nhau .

5. Hóa giải sao hạn

Muốn hóa giải sao hạn, quý bạn hãy cố gắng nỗ lực cải tổ bản thân, có cái nhìn tích cực và chuẩn bị sẵn sàng đảm nhiệm những thử thách đến với cuộc sống của mình. Ngoài ra hãy làm nhiều việc thiện nguyện giúp ích cho mọi người, để đời sống thêm nhiều ý nghĩa .>> Xem lịch âm khí và dương khí để tra cứu Tết Nguyên Đán 2021 vào ngày bao nhiêu ?IV. Phong thủy tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021Ứng dụng những yếu tố tử vi & phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều như mong muốn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác lập tuổi 1987 mệnh gì ? – Tuổi Mão 1987 mệnh Hỏa

1. Vật phẩm phong thủy

Năm 2021, tuổi Đinh Mão bị sao Thái Âm chiếu mệnh, bản mệnh hoàn toàn có thể vướng phải thị phi, tranh chấp ngoài ý muốn. Để xua đuổi vận đen, quý bạn nên mang theo bên mình mặt Phật bản mệnh .

Tuổi Đinh Mão 1987 được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh, che chở, soi tỏ trí tuệ, dẫn đường chỉ lối. Mang mặt Phật Văn Phù Bồ Tát bên mình giúp quý bạn an tâm hơn, cuộc sống thuận lợi, những điều may mắn sẽ tới.

Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh, hoặc chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc).

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Phù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Ngoài ra quý bạn có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giúp gia tăng vượng khí, xua đuổi điều xui xẻo. Năng lượng tự nhiên trong đá cũng rất tốt cho sức khỏe, tinh thần của thân chủ.

Tuổi Đinh Mão 1987 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

Tử vi 2021 tuổI Mão

Chọn Vòng tay màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 2021 - Nam Mạng Sinh Năm 1987 Chi Tiết

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 ( Xem lịch 2021 ) cho nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 :Ngày mùng 1 tết ( thứ 6 ngày 12/2/2021 ) : xuất hành hướng tây namNgày mùng 3 tết ( chủ nhật ngày 14/2/2021 ) : xuất hành hướng đông nam, Tây bắcNgày mùng 5 tết ( thứ 3 ngày 16/2/2021 ) : xuất hành hướng tây-bắc, đông nam>> Xem ngày xuất hành tốt Tết Nguyên Đán 2021

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Mão nam mạng nên mời gia chủ sinh những năm tuối năm Mậu ma tuý Sửu, Kỷ tỵ, Kỷ Hợi đến xông nhà đầu năm đó mọi việc trong năm 2021 được thuận tiện, gặp nhiều như mong muốn tài lộc đầy nhà, Cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ .

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 muốn xem tuổi làm nhà thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin sau. Năm nay năm Tân Sửu, tuổi Đinh Mão 35 tuổi ( Âm Lịch ), không phạm Tam Tai, Hoang Ốc nhưng phạm Kim Lâu. Chính thế cho nên nếu xây nhà, sửa nhà thì không nên. Hoặc gia chủ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những hình thức mượn tuổi làm nhà .

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao : Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ .Bộ sao chủ về đường tài lộc, trong năm có tiền dư giả, kinh doanh thương mại phát lộc phát lộc. Tuy nhiên trong nhà đạo dễ xảy ra xích mích, bất hòa nội bộ .

2. Cung xung chiếu

Các sao : Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, QuanBộ sao chủ về sức khỏe thể chất, thực trạng sức khỏe thể chất hoàn toàn có thể bị giảm sút, ảnh hưởng tác động. Nguyên nhân là do bệnh cũ tái phát, hoặc thao tác quá sức khiến khung hình suy nhược .

3. Cung nhị hợp

Các sao : Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, TriệtBộ sao chủ về sự tương hỗ của gia tiên, ý chỉ rằng trong năm nay, nam mạng Đinh Mão 1987 sẽ nhận được sự che chở của ông bà tổ tiên, thao tác gì cũng sẽ được phù trợ. Công việc dữ hóa lành, bắt đầu hoàn toàn có thể gặp khó khăn vất vả nhưng về sau đều thuận tiện, tăng trưởng tốt .

4. Cung tam hợp

Các sao : Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế VượngBộ sao chủ về việc làm làm ăn trong năm có sự biến hóa, hoặc có khoảng chừng thời hạn gặp nhiều đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, bị người khác cản trở .

VI. Diễn biến tử vi tuổi Đinh Mão 2021 theo tháng trong năm

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 2021 - Nam Mạng Sinh Năm 1987 Chi Tiết

Xem tử vi tuổi Mão năm 2021

1. Mùa xuân

Tháng 1 : Đây là tháng khá an nhàn, việc làm duy trì ở mức không thay đổi, không có trục trặc nào. Bản mệnh trong tháng này có nhiều kế hoạch cho tương lai, có sự thống kê giám sát cẩn trọng từng đường đi nước bước .Tháng 2 : Sức khỏe bị giảm sút, trong mái ấm gia đình xảy ra xích míc giữa những thành viên. Tuy nhiên không có gì nghiêm trọng, mọi việc đều xử lý ổn thỏa được .Tháng 3 : Khi xuất hành, chuyển dời cần quan tâm đến sự bảo đảm an toàn của bản thân. Trong tháng này hoàn toàn có thể quý bạn sẽ phải đi công tác làm việc xa nhà .

2. Mùa hạ

Tháng 4 : Khoảng thời hạn này việc làm cần được góp vốn đầu tư, vì thế kinh tế tài chính có phần bị hao hụt. Nên quan tâm thống kê giám sát thận trọng, tránh để tiêu tốn lãng phí hoặc thô lỗ .Tháng 5 : Các mối quan hệ tiếp xúc bên ngoài cần khôn khéo hơn. Ngoài ra khi hợp tác làm ăn thì cần chọn đúng người tương thích với mình, nếu không sẽ rất khó thao tác .Tháng 6 : Tài lộc ngày càng tăng, sinh khí trong tháng này khá tốt. Công việc làm ăn của quý bạn được phù trợ nên khá suôn sẻ, thuận tiện. Trong mái ấm gia đình có tin vui đám hỷ .

3. Mùa thu

Tháng 7 : Tháng này cần chú ý quan tâm giữ gìn sức khỏe thể chất của bản thân, tránh thao tác quá sức. Ngoài ra quý bạn nên dành nhiều thời hạn hơn để vun vén niềm hạnh phúc mái ấm gia đình .Tháng 8 : Đi lại đường xa nên quan tâm cẩn trọng, nên duy trì tiếp việc làm cũ, không nên góp vốn đầu tư sang nghành mới ở thời gian này .Tháng 9 : Công việc làm ăn có phần khởi sắc đi lên, thu nhập ngày càng tăng, quý bạn nên tranh thủ khoảng chừng thời hạn này để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách cho bản thân .Trong tháng này, việc làm ăn có khởi sắc hơn tháng trước, tuy nhiên quan tâm về pháp luật cửa quan .

4. Mùa đông

Tháng 10 : Chú ý tới thực trạng sức khỏe thể chất của bản thân, đề phòng bệnh về tiêu hóa, do bản thân nhà hàng siêu thị chưa khoa học, hài hòa và hợp lý .Tháng 11 : Đây là khoảng chừng thời hạn quý bạn thu về được hiệu quả cho việc làm kinh doanh thương mại của mình. Sự cố gắng trước đó sẽ được đền đáp xứng danh, tiền tài dồi dào trong tháng này .Tháng 12 : Cuối năm quan tâm khi xuất hành, chuyển dời. Ngoài ra những việc làm đều diễn ra thuận tiện theo đúng dự trù của bản thân .

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021, tuổi Đinh Mão nam mạng 1987 không phạm Thái Tuế .

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, tuổi Đinh Mão nam mạng 1987 không phạm Tam Tai .

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, Đinh Mão nam mạng 35 tuổi ( Âm Lịch ), phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc .

4. Phạm Hoang Ốc không?

– Năm 2021, Đinh Mão nam mạng 35 tuổi ( Âm Lịch ), không phạm hạn Hoang Ốc .Xem tử vi tuổi Đinh Mão 2021 – Nam mạng 1987 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Mão 1987 trong năm nay. Những thông tin tìm hiểu thêm trên được nhìn nhận khách quan, kỳ vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong đời sống .Năm Tân sửu 2021, cic32.com.vn xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như mong muốn !

>>Mời bạn đọc tham khảo thêm:

– Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

– Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng– Tổng quan tính cách người tuổi Mão và vận mệnh tương laiNếu bạn là nữ mạng tuổi Đinh Mão thì mời xem tử vi 2021 tại đây .

Luận tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng sinh năm 1987

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng

 

Đã có ⏩ Tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nữ mạng chi tiết nhất!

Luận giải tử vi được mệnh danh là “đệ nhất thần số trong giới học thuật” bởi lẽ khi dự đoán tử vi, người đời khai thác được nhiều thông tin hữu ích, chính xác. Việc xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng giúp ích cho nhiều người trong công việc và cuộc sống.

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

tu-vi-2019Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng

Trong bài viết này, chúng tôi trình bày những nội dung tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng về sao chiếu mệnh, hạn tuổi, vận niên, màu hợp tuổi, chi tiết tử vi về các phương diện trong cuộc sống, sơ lược cách cúng sao giải hạn, tuổi hợp, tháng tốt để khởi sự làm ăn, ngoài ra còn luận tử vi theo từng tháng trong năm.

TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1987

Đinh Mão: 35 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 29 -1-1987 đến 16 -2-1988

Tướng tinh: Con Gà

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

1987-xem-boi-tu-vi-tuoi-dinh-mao-nam-mang

I – Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng

 • Mạng: Lư trung Hỏa (lửa lò)
 • Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt
 • Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
 • Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt
 • Thiên can: Đinh gặp Tân: Tương Phá: Khó Khăn
 • Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Chọn ngày tốt hợp tuổi Đinh Mão tiến hành công việc

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng

II – Luận tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Đinh Mão 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm là một cát tinh thuộc ngũ hành Thủy, đặc biệt tốt cho nam giới. Nam mạng được sao Thái m chiều thì cuộc sống gặp nhiều may mắn, được bạn bè giúp đỡ nhất là về tiền bạc, người chưa kết hôn gặp được phúc tinh này thì sớm gặp được ý chung nhân, nên duyên vợ chồng. Đại kết vào tháng 9 âm lịch 

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 – Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Sao hạn Diêm Vương chủ về tiền bạc mất mát, vợ chồng bất hòa. Ngược lại, nếu đương số mưu cầu kinh doanh hay buôn bán trong năm nay thì có tài – có lộc, sớm đạt được thành tựu. Bởi vậy, nếu đương số gặp sao hạn này mà có thể tập trung vào kinh doanh, cải thiện tình cảm thì sẽ được tốt

3 – Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng về Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Lợi: Bản mệnh thân tự lập thân, không nhờ cậy được anh em bạn bè trong làm ăn hay chuyện tiền tài, bản mệnh nam Đinh Mão vững vàng nhưng thời thế không thuận hòa nên việc làm ăn gặp nhiều trở ngại đầu năm

4 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mão nam mạng về Vận niên

Hầu Thực Quả: Hầu Thực Quả tượng ý là khỉ được thỏa sức ăn hoa quả, ý nói một năm có nhiều may mắn, nhiều công việc gặp ách tắc thời gian trước đến nay lại có cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh thuận lợi lên như diều gặp gió, cứ thẳng bước tiến mặc cho có kẻ ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận lợi, thi cử được khoa bảng. Tuy nhiên chuyện tình cảm không được tốt dễ nảy sinh nghi kỵ, ghen tuông.

5 – Xem tử vi tuổi Đinh Mão nam 2021 màu sắc hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Đinh Mão nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

 • Không nên dùng màu vàng màu nâu, màu đỏ chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Luận về mặt sao chiếu mệnh và hạn tuổi trong năm nay tuổi Đinh Mão nam mạng có được sự giúp đỡ từ quý nhân, kết giao được nhiều mối làm ăn tốt trong năm tuy nhiên công việc thì gặp khá nhiều bất lợi dù mở mang đầu tư thêm.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận chi tiết tử vi 2021 về mặt sao chiếu theo năm

1 – Tử vi Đinh Mão nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ chủ về quý anh có lộc thu được nhiều tiền trong làm ăn kinh doanh tuy nhiên trong gia môn lại có chuyện không vui xảy đến

2- Tử vi nam Đinh Mão năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới đây là bộ sao quý anh nếu ra ngoài sẽ gặp nhiều chuyện không may mắn, chủ về gặp chuyện xấu, rủi ro, tình trạng sức khỏe không tốt lắm

3 – Tử vi tuổi Đinh Mão nam 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt đây là bộ sao chủ về được hưởng phúc phần tổ tiên mang lại nên mọi việc đều chuyển biến rất thuận lợi, không nên thay đổi việc làm vì công việc làm ăn nếu thay đổi sẽ gặp nhiều rủi ro hay thất bại

3 – Xem tử vi Đinh Mão 2021 nam mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về việc làm ăn có sự thay đổi tuy nhiên trong việc làm ăn kinh doanh gặp phải kẻ phá hoại cản trở

Kết luận: Năm Tân Sửu là một năm thuận lợi đối với nam giới tuổi Mão có thiên can Đinh, đặc biệt là thuận lợi trong phát triển sự nghiệp. Trong công việc làm ăn của quý anh phát triển thuận lợi, may mắn, có ý muốn thay đổi trong làm ăn và nơi ở mạnh mẽ, tuy nhiên năm nay quý anh cần lưu ý vấn đề sức khỏe hay trong gia đạo gặp phải tin xấu.

Xem bói bài hàng ngày luận tốt xấu

Bói thời vận ngày hôm nay chính xác nhất

IV – Tổng kết tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao

Đường ngoại giao của quý anh năm nay khá thuận lợi, rực rỡ, kết giao được thêm nhiều mối quan hệ làm ăn tốt, những mối kết giao này giúp ích rất nhiều trong công việc cho quý anh

2 – Về phương diện tài chính

Về tài chính, quý anh có lộc thu được nhiều tiền bằng nhiều phương pháp khác nhau, bên cạnh đó vấn đề chi tiêu cũng được kiểm soát khoa học nên không có sự hao hụt nhiều tiền bạc

3 – Về phương diện gia đạo

Gia đình quý anh luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười, cả gia đình hòa thuận, êm ấm, hạnh phúc tuy nhiên quý anh nên cẩn trọng trong gia đình có người nhà tuổi đã cao có bệnh đau ốm

4 – Về phương diện sức khỏe

Về sức khỏe thì không được tốt cần phòng tránh những căn bệnh về đường ăn uống kém hay về xương khớp hay đau nhức mỏi, tóm lại là lưu ý bệnh về đường tiêu hóa và xương khớp

Kết luận: Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng năm 2021 dự báo mọi việc diễn ra khá êm đềm, tốt đẹp với quý anh tuổi Đinh Mão. Trong năm nay, quý anh nên đẩy mạnh đầu tư mở rộng kinh doanh, phát triển sự nghiệp vì tài năng của quý anh sẽ được công nhận, ngoài ra chuyện tiền bạc cũng có nhiều khởi sắc, dồi dào, và được quý nhân trợ giúp khi ra ngoài.

xem-van-menhMời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: xem-van-menh-cuoc-doiXEM BÓI TỬ VI 2021

Xem thêm tử vi tuổi Mão nam mạng:

 • Tử vi nam Quý Mão 1963
 • Tử vi nam Ất Mão 1975
 • Tử vi nam Kỷ Mão 1999
 • Tử vi nam Tân Mão 2011

V – Phương pháp giải hạn tử vi Đinh Mão 2021 nam mạng

1 – Cúng sao giải hạn

Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2 – Giải hạn tử vi nam Đinh Mão năm 2021 bằng số điện thoại hợp tuổi

Bên cạnh cúng sao giải hạn, trong năm nay quý anh nên dùng số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão để kích thêm về công danh, tài lộc, tình duyên gia đạo cũng như sức khỏe cho tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng. Hoặc xem bói số điện thoại đang dùng để xem nó có hợp phong thủy với mình hay không.

Bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Hóa giải hạn tuổi Đinh Mão 1987 theo tuổi hợp

 • Trong năm nay tuổi Đinh Mão quý anh chỉ hợp với người sinh năm 1983 và 1979. Đây là hai tuổi hợp mang lại nhiều may mắn thuận lợi

 • Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1981 và tuổi 1989. Đây là hai tuổi xung khắc kéo theo buồn phiền đen đủi

4 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

 • Tháng xấu: tháng 3 và tháng 8 âm lịch. Đây là hai tháng âm lịch không tránh khỏi gặp nhiều chuyện phiền lòng, vướng thị phi điều tiếng

 • Tháng tốt: tháng 5 và tháng 11 âm lịch. Đây là tháng đại kết quý ông làm gì cũng đều đạt được như ý nguyện

VI – Luận tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Đinh Mão 2021 nam mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Một năm khởi đầu bằng mùa xuân, mùa của sự sinh sôi nảy nở, quý ông du xuân cùng anh em gia đình và lộc đầu năm sẽ đến với quý ông trong tháng này

Tháng 2: Trong tháng này, cần lưu ý vấn đề sức khỏe của người thân dòng họ quý ông không được tốt cho lắm, lưu ý người cao tuổi đau ốm

Tháng 3: Lưu ý trong tháng 3 này vận khí của quý ông không tốt dễ bị mất mát của cải và đi lại nhiều thì chú ý an toàn giao thông

2 – Xem vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Tiền bạc đầu tư nhiều vào công việc hoặc kinh doanh nên hao hụt tài chính đi nhiều, chú ý giữ gìn sức khỏe tránh “tiền mất tật mang”

Tháng 5: Nếu công việc gặp vấn đề thì quý ông có người xấu sau lưng phá hoại, trong tháng này việc làm ăn được mở rộng và đổi mới

Tháng 6: Vận khí của quý ông tháng này dần tốt lên, được quý nhân trợ giúp trong làm ăn kinh doanh nên công việc được suôn sẻ thuận lợi, thêm đó có hỷ tín từ gia đình

3 – Xem vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Chú ý giữ gìn sức khỏe trong tháng, ngoài ra cẩn trọng trong gia đình họ hàng anh chị em hay trong bạn bè có người không qua khỏi

Tháng 8: Việc đi lại của quý ông trong tháng này nên chú ý cẩn thận, tránh đầu tư mở rộng kinh doanh làm ăn và nên duy trì công việc cũ

Tháng 9: Trong tháng này, việc làm ăn có khởi sắc hơn tháng trước, tuy nhiên lưu ý về luật pháp cửa quan.

4 – Xem tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Ra ngoài chú ý ăn uống vệ sinh đề phòng bệnh về đường tiêu hóa, ngoài ra hay được phái nữ chú ý

Tháng 11: Công việc đã được thu về trái ngọt, tiền bạc từ công việc của quý ông dồi dào trong tháng này nhưng chú ý có người xấu ghen tỵ phá hoại, đơm đặt

Tháng 12: Cuối năm quý ông nên chú ý việc đi lại cẩn thận, có thể yên tâm vì mọi việc tháng này đều thuận lợi, tốt đẹp, có người tốt trợ giúp

*** Xem tuổi vợ chồng có hợp không Đinh Mão 1987

tu-vi-tuoi-dinh-mao-2019Chồng 1987 vợ 1985 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-dinh-mao-2019Chồng 1987 vợ 1986 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-dinh-mao-2019Chồng 1987 vợ 1987 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-dinh-mao-2019Chồng 1987 vợ 1988 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-dinh-mao-2019Chồng 1987 vợ 1989 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-dinh-mao-2019Chồng 1987 vợ 1990 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-dinh-mao-2019Chồng 1987 vợ 1991 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-dinh-mao-2019Chồng 1987 vợ 1992 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-dinh-mao-2019Chồng 1987 vợ 1993 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-dinh-mao-2019Chồng 1987 vợ 1994 có hợp nhau không

tu-vi-tuoi-dinh-mao-2019Chồng 1987 vợ 1995 có hợp nhau không

Sau cùng, mục đích xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng chính là có tác dụng hướng thiện rất lớn. Ngoài ra còn có công dụng trau dồi tu dưỡng đối với mỗi cá nhân. Xem tử vi năm Tân Sửu giúp cho nhiều người phân biệt được rõ thị phi, trắng đen, tìm lành, tránh dữ và tu dưỡng chính mình trong cuộc sống còn nhiều bộn bề. Qua đó làm lợi và mang đến nhiều ý nghĩa lớn cho bản thân, gia đình và xã hội.

XEM VẬN HẠN NĂM MỚI TẠI: TỬ VI NĂM 2022

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Sự thật tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng – Phongthuyso

3 lành dữ phải biết

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi đinh mão năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng có sự ảnh hưởng của hạn Diêm Vương và sự xung khắc trong ngũ hành, thiên can mà năm tới quý ông phải đề phòng hạn sông nước, có thể ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bản thân. Luận tử vi 2021 theo những may mắn hay cơ hội mà quý anh tuổi 1987 có thể gặp được trong năm mới bằng những dự đoán tương đối chính xác, tường tận của chuyên gia phong thủy Duy Linh mà quý ông có thể dễ dàng lựa chọn được phương pháp xu cát tị hung, từ đó xây dựng cuộc sống ngày càng thuận lợi và thành công hơn trong năm Tân Sửu.

tu-vi-tuoi-mao-1987-nam-2021

Tuổi âm lịch: 35 tuổi – Mạng Âm Nam

Ngày sinh: 29/01/1987 – 16/02/1988 (dl)

Bản mệnh: Hỏa – Lư Trung Hỏa

Cầm tinh con Thỏ – tướng con Gà

I. Xem vận hạn tuổi đinh mão năm 2021 nam mạng

1 – Vận tốt trong tử vi nam 1987 năm 2021

 • Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng – Phúc tinh Thái Âm: Phước tinh thuộc hành Thủy đặc biệt tốt cho nam giới, chủ về được bạn bè – quý nhân giúp đỡ nhất là về tiền bạc (tài tinh). Quý anh chưa lập gia đình năm nay cũng gặp được lương duyên tốt mà sớm nên vợ thành chồng. Đại kết vào tháng 9 âm lịch.
 • Xét theo Địa chi: Người chi Mão gặp năm Sửu là bình hòa, nên mọi sự được ổn định, thuận thành.
 • Vận niên năm 2021 – Hầu Thực Quả (tốt): Báo hiệu một năm mới nhiều may mắn, công việc hanh thông và đạt kết quả tốt. Đường công danh của quý anh năm nay cũng có nhiều khởi sắc mặc cho có kẻ ganh ghét, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió. Chuyện tình duyên phải đề phòng nghi kỵ, ghen tuông tốt nhất nên giữ mình thủy chung. Ngoài xem nam 1987 tuổi Đinh Mão năm 2021 sao gì chiếu mệnh để dự đoán vận hạn, cần dựa thêm vào các sao cố định:
 • Cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên Quang, Bác Sỹ, Phượng Các, Lộc Tồn, Giải Thần – Bộ sao chủ về có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới
 • Cung nhị hợp có các sao cố định: Triệt, Tuần, Thiếu Âm, Mộc Dục, Thiên La – Bộ sao chủ về công làm ăn năm nay chớ nên thay đổi nhiều, được hưởng âm phúc của tiên tổ mà gặp hung hóa cát.
 • Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương).

2 – Hạn xấu trong tử vi nam mạng 1987 năm 2021 

 • Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Đối với người mệnh Hỏa gặp năm Thổ là sinh xuất, xấu chủ về tiền bạc hao tốn và sức khỏe kém.
 • Hạn tuổi năm 2021 – Diêm Vương (Xấu): Gặp hạn Diêm Vương quý anh phải chú ý đề phòng chuyện kiện thưa, mất mát của cải hay tình cảm vợ chồng có sự bất hòa. Tuy nhiên, nếu mưu cầu làm ăn, kinh doanh buôn bán thì chủ về có lộc có tài.
 • Xét theo Thiên can: Xem tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng thì người can Đinh gặp năm Tân phạm tương phá, chủ về cuộc sống có nhiều khó khăn.
 • Cung xung chiếu có các sao cố định: Quan Đới, Tang Môn, Lưu Hà, Phi Liêm – Quý anh ra ngoài gặp nhiều khó khăn và đề phòng sức khỏe kém.
 • Cung tiểu vận có các sao cố định: Bạch Hổ, Mộ chủ về chú ý trong nhà có chuyện buồn.
 • Cung tam hợp có các sao cố định: Tướng Quân, Đế Vượng, Hoa Cái, Thái Tuế, Phá Toái, Tràng Sinh, Thiên Phúc, Thiên Khốc, Triệt, Long Trì, Tuần, Quan Phủ – Bộ sao chủ về công việc có nhiều thay đổi nhưng chú ý có người phá hoại.

Kết luận: Năm 2021 là một năm xấu tốt đan xen với quý anh, công việc làm ăn khá thuận lợi, tài lộc có. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, trong nhà có chuyện buồn đưa tới hay công việc làm ăn – nơi ở có sự thay đổi.

II. Tổng Quan tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2021

1. Xét về phương diện tình cảm (tình duyên)

Về tình duyên Đinh Mão 2021 nam mạng còn độc thân thì gặp được người mối mai chuyện tình cảm, tuy nhiên cũng nên đề phòng có người phá hoại chuyện tình cảm. Đối với những quý anh đã yên bề gia thất thì năm Tân Sửu tình cảm gia đình luôn được vui vẻ và có nhiều tin vui đưa tới trong gia đình, tuy nhiên cần phòng hình khắc xa cách do công việc đưa tới.

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2021

Phương diện sức khỏe của quý anh năm 2021 tương đối ổn định, tuy nhiên chú ý tránh miền sông nước, phà, cầu, phòng các bệnh hô hấp, xương khớp, đau đầu. Nhiều người dễ vướng mắc thủ tục hành chính, kiện cáo thị phi mà dẫn đến suy giảm tinh thần.

3. Tử vi nam mạng 1987 năm 2021 về làm ăn – sự nghiệp

Công việc làm ăn của quý anh năm Tân Sửu tương đối thuận lợi, ra ngoài được quý nhân giúp đỡ hay công việc có sự thay đổi và di chuyển – đi lại nhiều. Tuy nhiên, đối với các quý anh đang làm việc trong các cơ quan sự nghiệp thì năm 2021 cần chú ý giấy tờ tránh mắc sai lầm mới mong công danh hiển đạt. Đặc biệt, quý anh được quý nhân trợ giúp nên từng bước tháo gỡ khó khăn, ổn định cuộc sống

4. Tử vi nam 1987 năm 2021 về tài chính, tiền bạc

Tiền bạc hanh thông – hoạnh phát, tiền bạc làm ra nhiều xong cũng chi tiêu vào mua sắm nhà cửa hay đất đai. Những quý ông làm ăn buôn bán có xu hướng đầu tư mở rộng nên dễ có sự vay mượn tiền bạc trong năm tới. Không nên tham gia các trò đỏ đen vì không được lợi. 

Tổng luận: Nhìn chung tử vi tuổi mão 1987 năm 2021 nam mạng là một năm rất tốt với quý anh bởi công việc hanh thông, tiền bạc tốt lại có thể gia tăng tích lũy điền sản. Sức khỏe bản thân cũng được ổn định, chuyện tình cảm gia đình luôn được vui vẻ và hạnh phúc. Xét theo ngũ hành sao chiếu, ngũ hành bản mệnh thì năm Tân Sửu quý anh hợp với màu xanh chủ về tiền bạc, tài lộc tốt; kỵ màu vàng, màu nâu, màu đỏ chủ về công việc làm ăn gặp khó khăn. Do vậy, khi chọn trang phục, vật phẩm hay trang sức quý anh nên sử dụng màu xanh, tránh tối đa màu nâu, vàng và đỏ.
 

Đã có ⏩ Xem bói năm 2022 cho từng tuổi

III – Luận tử vi Đinh Mão nam mạng 2021 theo tháng

1- Xem bói tuổi đinh mão năm 2021 nam mạng nửa đầu năm 

Hai quý đầu năm 2021 quý anh sẽ đón nhiều tin vui về tình cảm, gia đạo cũng như công việc làm ăn được thuận thành. Tuy nhiên, phải chú ý việc xuất hành bất lợi, đề phòng hạn sông nước và sức khỏe của quý ông kém. Cụ thể như sau:

 • Tháng 1: Đầu năm mọi việc đều được hanh thông, như ý. Công việc làm ăn của quý anh sẽ có một chút thay đổi trong tháng này.
 • Tháng 2: Vận hạn tuổi 1987 năm 2021 trong tháng này xuất hành đi xa hay công việc làm ăn đều phải cẩn trọng, tốt nhất không nên mở mang thêm trong tháng này.
 • Tháng 3: Xem tử vi tuổi đinh mão năm 2021 nam mạng trong tháng này chủ về được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, tuy nhiên chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, đề phòng xây xát chân tay.
 • Tháng 4: Tháng này quý anh đón tin vui về hỷ tín, cưới xin trong anh em, họ hàng hoặc người thân.
 • Tháng 5: Xuất hành đi xa trong tháng 5 quý anh phải chú ý đề phòng chuyện cửa quan hay tránh xa miền sông nước.
 • Tháng 6: Sức khỏe của quý anh tháng này không được tốt, hơn nữa tiền bạc cũng có sự hao tán

2 – Xem tuổi đinh mão 2021 nam mạng nửa cuối năm

Xem tử vi tuổi đinh mão nam mạng năm 2021 vào các tháng nửa cuối năm chủ về công việc của quý ông sinh năm 1987 tiếp tục có nhiều thuận lợi đưa tới nhờ được hưởng âm phúc và được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, chú ý tháng 11 âm lịch mọi sự đều gặp bất lợi mà ảnh hưởng tiêu cực tới vận số của quý ông. Cụ thể như sau:

 • Tháng 7: Được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, tuy nhiên quý anh nên đề phòng mất cắp của cải, tiền bạc.
 • Tháng 8: Công việc làm ăn trung bình tuy nhiên quý anh chú ý trong nhà có già đau ốm khó qua khỏi.
 • Tháng 9: Được lộc về tiền bạc trong công việc kinh doanh buôn bán, sức khỏe của quý anh tháng này cũng tương đối tốt, ốm đau cũng nhanh khỏi.
 • Tháng 10: Tử vi nam tuổi đinh mão năm 2021 báo hiệu nhờ được hưởng âm phúc của tổ tiên mà mọi việc của quý anh trong tháng này đều thuận lợi, gặp hung hóa cát và có nhiều tin vui đưa tới.
 • Tháng 11: Công việc làm ăn và chuyện tình cảm gia đình của quý anh tháng này đều không tốt.
 • Tháng 12: Tháng chạp quý anh có sự tiêu pha nhiều tiền bạc vào công việc hay cuộc sống, hơn nữa sức khỏe cũng không được tốt.

IV – Cầu may mắn trong tử vi tuổi đinh mão năm 2021 nam mạng

 • Muốn gia tăng vượng khí, cái tốt cho sao Thái Âm trong năm 2021 thì quý anh đầu năm nên làm lễ cúng sao tuổi 1987 trong năm 2021 và giải hạn cầu an vào mỗi tháng, thời gian từ 19 – 21 giờ ngày 26 âm lịch – thắp 7 ngọn đèn lạy hướng Tây làm lễ.

– Bài vị giấy vàng ghi  “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

– Khấn “ cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.

 • Cùng với đó quý anh sinh năm 1987 cũng có thể sử dụng vật phẩm – trang sức phong thủy màu xanh dương, đen hoặc xám (hành Thủy) để trợ khí cho Thủy Tinh như: thạch anh đen, thạch anh tóc đen, đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,… Hoặc sử dụng màu trắng thuộc hành Kim tương sinh với sao Thái Âm thì càng tốt như: thạch anh tóc trắng, thạch anh trắng, vòng bạc,…
 • Cái xấu của hạn Diêm Vương chỉ có thể giảm bớt khi quý anh chú ý giấy tờ pháp lý trong công việc, cẩn trọng lời ăn tiếng nói và chớ nên giúp đỡ người khác trong năm Tân Sửu này. Nhằm hạn chế ảnh hưởng xấu của bộ sao cung chiếu thì quý anh ra ngoài phải chú ý tay chân, đi lại cẩn thận.
 • Đứng trước vận hạn xấu, quý ông nên “Xem Phong Thủy Sim” của mình đang dùng tốt hay xấu, nếu kết quả là xấu thì cần cân nhắc để thay đổi mới mong giảm bớt phần tác động không tốt tại đây    https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html   

Tổng kết theo tử vi đinh mão 2021 nam mạng: Năm mới này là một năm mà công việc làm ăn của quý anh khá tốt, năm nay cũng cho thấy có sự thay đổi nhà của, nơi ăn chốn ở. Trên phương diện công việc quý anh sẽ có nhiều cơ hội mở mang, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe kém, tình cảm cũng không được như ý. Mong rằng quý anh sinh năm 1987 sẽ có một năm mới phát tài phát lộc, phúc như đông hải – thọ tỷ nam sơn.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!

Related Posts