Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2022 Nam Mạng Update 2023Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2022 – Nam Mạng 1987 – Lich365.net

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 2022

Tuổi Âm lịch: 36 tuổi

Sao chiếu mệnh: Mộc Đức – Cát tinh.

Mệnh: Lư Trung Hỏa – Hỏa khắc Kim: Không tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Mão với tuổi Dần: Bình Hòa.

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Nhâm tương khắc: Không tôt.

>> Đã có Tử vi 2023 theo ngày tháng năm sinh

Đàn ông Đinh Mão 1987 luôn gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh bằng phong thái hào hoa phong nhã và tính cách thân thiện. Sao chiếu mệnh Mộc Đức và niên hạn Huỳnh Tuyền sẽ mang đến những thay đổi nào trong sự nghiệp, tình duyên, tài chính và sức khỏe của người tuổi này trong năm 2022? Bản mệnh cần phải làm gì để tăng cường vận khí, tránh được tai ương xui xẻo? Mời các quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng

Những người cầm tinh con mèo thường có tính cách ôn nhu, khéo léo

(Những người cầm tinh con mèo thường có tính cách ôn nhu, khéo léo)

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987, mệnh Lư trung hỏa, tức Lửa trong lò. Mệnh Hỏa có đặc trưng tính cách vui vẻ, năng động, luôn chủ động trong mọi công việc. Nam mệnh tuổi này thuộc cung Tốn, một trong bốn phi cung của Đông tứ mệnh trong phong thủy bát trạch. Nếu tính cả tuổi mụ, đàn ông Đinh Mão sẽ tròn 36 tuổi trong năm 2022.

Vận trình số mệnh hung hay cát phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là mối quan hệ giữa Thiên can, Địa chi và ngũ hành của mệnh chủ với năm cần xét đoán. Trong lịch Âm, năm 2022 ứng với năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim, tức Vàng pha bạc.

Xét theo quy luật ngũ hành, Hỏa khắc Kim, nên mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm của Đinh Mão với Nhâm Dần không hòa hợp, gây nhiều điều bất lợi. Thiên can Đinh ứng với Hỏa trong khi can Nhâm lại ứng với Thủy, Thủy Hỏa khó dung, không cát lành. Xét về Địa chi, tuổi Mão không xung khắc cũng không quá hòa hợp với tuổi Dần, sự tương thích chỉ ở mức trung bình.

Về tổng thể, năm 2022 được đánh giá là quãng thời gian tương đối nhiều thử thách đối với tuổi Đinh Mão nam mệnh. Người an phận thủ thường thì cuộc sống đủ ăn tiêu, đôi lúc gặp thiếu thốn. Còn người tâm cao khí ngạo sẽ tận dụng thời cơ để khẳng định bản thân. Nếu có bản lĩnh, bản mệnh ắt tìm được tiềm năng phát triển trong khó khăn, gian khổ.

Xem thêm: Sinh năm 1987 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Đinh Mão trên các phương diện

Sau đây là những luận giải chi tiết về vận trình số mệnh năm Nhâm Dần của người nam Đinh Mão 1987 trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Chỉ có sự siêng năng mới đem lại thành công cho đàn ông Đinh Mão

(Chỉ có sự siêng năng mới đem lại thành công cho đàn ông Đinh Mão)

Năm 2022 vẫn được đánh giá là một năm đầy hứa hẹn trên con đường sự nghiệp của đàn ông tuổi Đinh Mão. Càng phải trải qua nhiều trắc trở bao nhiêu thì thành quả đạt được càng rực rỡ bấy nhiêu. Chính vì thế, đừng ngần ngại chịu khó chịu khổ trong công việc, cũng không nên tránh né những việc khó khăn. Nhờ có sự trợ lực của cát tinh, bản mệnh có thể hóa nguy thành an, tạo lên bứt phá vượt bậc.

Không chỉ tài hoa hơn người mà con có tài giao tiếp khéo léo, đàn ông Đinh Mão 1987 có thể thành đạt trên cả thương trường và quan trường. Khéo ăn nói lại có khả năng nắm bắt tâm lý của người khác nên đi đâu cũng được mọi người quý mến. Bản mệnh dễ được đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt tình và cấp trên tin tưởng, giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng. Vậy nên, cơ hội để thăng tiến trên con đường sự nghiệp luôn nằm trong tầm tay của quý bạn.

Tình duyên

Đàn ông Đinh Mão bớt tính ghen tuông thì sẽ có đời sống tình cảm hạnh phúc hơn

(Đàn ông Đinh Mão bớt tính ghen tuông thì sẽ có đời sống tình cảm hạnh phúc hơn)

Vận đào hoa của Đinh Mão nam mệnh không được vượng phát cho lắm, nên chuyện tình cảm cũng không có gì đặc biệt cần lưu tâm. Trong mắt vợ hoặc người yêu, quý bạn là người tình lãng mạn, ôn nhu. Đối với đàn ông tuổi này, gia đình luôn chiếm giữ vị trí đặc biệt quan trọng. Thế nhưng đôi khi mâu thuẫn vẫn xảy ra trong mối quan hệ của hai người vì tính cách ghen tuông vô lý của tuổi Đinh Mão. Nhược điểm này cần sớm được khắc phục.

Cơ hội để những người nam Đinh Mão độc thân tìm được nửa kia của mình cũng không mấy khả quan. Trong tình yêu, bản mệnh là người chủ động, sẵn sàng bày tỏ tình cảm và nhiệt tình theo đuổi đối phương. Nhưng trong năm này không nên đưa ra quyết định một cách vội vàng. Hãy dành thời gian gian tìm hiểu cô gái ấy nhiều hơn để có lựa chọn đúng đắn nhất.

Tài lộc

Đàn ông Đinh Mão đạt được nhiều thành tựu trên con đường tài vận trong năm 2022

(Đàn ông Đinh Mão đạt được nhiều thành tựu trên con đường tài vận trong năm 2022)

Tình hình tài chính năm 2022 của Đinh Mão nam mệnh được dự báo là có nhiều khởi sắc. Ngoại trừ những gian nan lúc mới bắt đầu thì kết quả viên mãn vẫn khiến bản mệnh vô cùng hài lòng. Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ mang đến nguồn thu nhập dồi dào. Đây cũng là thời điểm lý tưởng dành cho những ai đang muốn đa dạng các nguồn thu, gia tăng của cải. Nhờ có vận khí vượng phát, mọi dự định đều sẽ mang đến nhiều kết quả tốt đẹp mỹ mãn.

Đàn ông Đinh Mão luôn sống và làm việc theo tôn chỉ “Làm hết sức, chơi hết mình”. Chính vì thế, bản mệnh không tiếc tiền để thỏa mãn những nhu cầu của bản thân. Để tránh sa đà vào thói ăn chơi hưởng thụ và túng thiếu về tài chính, quý bạn nên học cách sống tiết kiệm hơn và có phương án tiêu dùng thông minh hơn.

 • Tuổi Đinh Mão Sinh Năm 1987 Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Đinh Mão Sinh Năm 1987 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Đinh Mão Sinh Năm 1987 Hợp Tuổi Nào

Sức khoẻ

Những chuyến đi du lịch sẽ mang đến năng lượng tích cực cho đàn ông Đinh Mão

(Những chuyến đi du lịch sẽ mang đến năng lượng tích cực cho đàn ông Đinh Mão)

Đàn ông Đinh Mão cần lưu tâm đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn trong năm 2022. Không nên coi thường những biểu hiện bệnh tật dù là nhỏ nhất. Các chất kích thích như rượu, bia, thuốc… nên hạn chế dùng. Thay vào đó là thực hiện chế độ dinh dưỡng nhiều rau xanh nhằm tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Lịch làm việc dày đặc mà không có thời gian nghỉ ngơi cũng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Những chuyến đi du lịch hoặc kỳ nghỉ ngắn ngày có thể giúp quý bạn giải tỏa căng thẳng, xua tan mệt mỏi.

Xem sao hạn của tuổi Đinh Mão nam mạng trong năm 2022

Sau đây là giải đoán về sao chiếu mệnh và niên hạn tuổi của Đinh Mão 1987 nam mệnh trong năm 2022.

Sao chiếu mệnh

Vận số của Đinh Mão nam mệnh được sao Mộc Đức nâng đỡ trong năm 2022

(Vận số của Đinh Mão nam mệnh được sao Mộc Đức nâng đỡ trong năm 2022)

Trong năm 2022, người nam Đinh Mão 1987 sẽ được sao Mộc Đức bảo mệnh. Đây là một trong những phúc tinh trong Cửu Diệu niên hạn, cát lành cho cả nữ giới lẫn nam giới. Tuy rằng bản mệnh vẫn có thể gặp phải một số trở ngại trong thời điểm đầu năm, nhưng càng về cuối năm thì cuộc sống càng bình an, thịnh vượng.

Nhờ có vượng khí của sao Mộc Đức, đàn ông Đinh Mão sẽ hoạnh phát về tài lộc và gặt hái nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Trên con đường công danh, bản mệnh có cơ duyên được quý nhân phù trợ, đồng nghiệp quý mến, nên khả năng thăng quan tiến chức là cực kỳ cao. Vận khí về tài lộc ngày một phát đạt giúp quý bạn nhận được nhiều tin vui bất ngờ về tiền bạc. Đó có thể là món tiền thưởng hoặc khoản lợi nhuận trong việc đầu tư.

Hạn tuổi

Đàn ông Đinh Mão thường xuyên cảm thấy căng thẳng trong năm 2022 do ảnh hưởng của hạn Huỳnh Tuyền

(Đàn ông Đinh Mão thường xuyên cảm thấy căng thẳng trong năm 2022 do ảnh hưởng của hạn Huỳnh Tuyền)

Niên hạn của Đinh Mão nam mệnh trong năm 2022 là Huỳnh Tuyền, chủ về sức khỏe, tinh thần. Người gặp phải hạn này sẽ thường xuyên cảm thấy đau đầu, chóng mặt. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Bên cạnh đó, những chuyện thị phi cũng có thể xảy đến với đàn ông Đinh Mão trong năm Nhâm Dần 2022. Những điều phiền toái có thể bắt nguồn từ các mối quan hệ xã hội. Nếu các rắc rối không được xử lý một cách khôn khéo thì có thể để lại hiểu lầm không đáng có.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Phạm hoang ốc – Tam địa sát

Hóa giải sao hạn

Đàn ông Đinh Mão nên tránh xa những thứ gây nghiện như thuốc lá

(Đàn ông Đinh Mão nên tránh xa những thứ gây nghiện như thuốc lá)

Người nam tuổi Đinh Mão 1987 không nên quá lo lắng vì niên hạn Huỳnh Tuyền, mọi vấn đề đều sẽ có cách hóa giải của nó. Khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi thì nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để dưỡng sức chứ không nên tham công tiếc việc. Việc chủ động đi khám sức khỏe định kỳ mang đến nhiều lợi ích trong việc phòng bệnh.

Tuy rằng vận số của đàn ông Đinh Mão được sao Mộc Đức nâng đỡ nhưng bản mệnh vẫn phải đề phòng chuyện bất hòa với mọi người xung quanh. Nếu có bản tính khiêm nhường lễ độ, thắng mà không kiêu thì mới có thể tránh được vấn đề này.

Theo kinh nghiệm dân gian, mệnh chủ nên thực hiện lễ nghênh cát tinh để cuộc sống càng thêm may mắn, bình an. Trong năm 2022, người nam Đinh Mão 1987 có thể thành tâm thực hiện lễ nghênh sao Mộc Đức.

Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nam mạng tuổi Đinh Mão

tử vi 2022 tuổi mão

Dưới đây là các yếu tố đem lại may mán, tài lộc cho nam mạng tuổi Đinh Mão trong năm Nhâm Dần:

 • Con số may mắn: Số 2, số 6 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Tra cứu ngày đẹp xuất hành tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Tân Mùi (1991), Kỷ Hợi (1959)
 • Hợp đá quý: đá caxendon, đá ngọc bích, fluorit, Diopside, Sapphire xanh lá,..
 • Màu may mắn: Đỏ, cam, tím, hồng. Tra cứu cung mệnh của tuổi để tham khảo thêm về màu sắc may mắn cho bản mệnh.
 • Hoa: Trạng nguyên, hồng môn,..

Luận tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng theo tháng

Người nam tuổi Đinh Mão có thể gặp được nhiều tin vui trong tháng 2, 3 năm 2022

(Người nam tuổi Đinh Mão có thể gặp được nhiều tin vui trong tháng 2, 3 năm 2022)

Theo tử vi trọn đời, người nam Đinh Mão sẽ có nhiều bước phát triển tích cực trong năm Nhâm Dần. Vận trình số mệnh của quý bạn sẽ diễn biến theo từng tháng trong năm 2022 như sau:

 • Tháng 1: Bản mệnh bận rộn lo cho sự nghiệp. Nên cẩn thận, tỉ mỉ để tránh sơ suất trong công việc.
 • Tháng 2: Tình duyên không thuận lợi như ý nguyện. Tinh thần mệt mỏi, uể oải, khó tập trung.
 • Tháng 3: Đại cát đại lợi, con đường công danh sự nghiệp tươi sáng, rộng mở.
 • Tháng 4: Vượng phát về tài lộc và tình duyên. Nỗ lực hết mình trong công việc ắt gặt hái được thành quả lớn.
 • Tháng 5: Cuộc sống bình an vô sự. Chuyện làm ăn có nhiều tiến triển tốt đẹp.
 • Tháng 6: Tình cảm hạnh phúc viên mãn. Thân tâm ung dung nhàn nhã, ít phải lo nghĩ.
 • Tháng 7: Sự nghiệp ổn định, tài lộc vững bền. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói khi giao tiếp với mọi người.
 • Tháng 8: Tình duyên mặn nồng, thắm thiết. Tâm trạng vui vẻ, phấn chấn.
 • Tháng 9: Thành công lớn trong sự nghiệp, tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dả.
 • Tháng 10: Sức khỏe dồi dào. Vạn sự hanh thông cát tường. Đây là thời điểm vàng để bản mệnh thực hiện những dự định cá nhân.
 • Tháng 11: Sự nghiệp ngưng trệ gây hao tâm tổn trí. Đề phòng chuyện bất trắc khi xuất hành đi xa.
 • Tháng 12: Vận khí suy giảm. Tình duyên, tài lộc chỉ ở mức trung bình. May mắn được quý nhân giúp đỡ.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết sau đây:

 • Tử Vi 2023 Tuổi Đinh Mão 1987 – Nam Mạng
 • Tử Vi 2023 Tuổi Đinh Mão 1987 – Nữ Mạng
 • Tử vi trọn đời Đinh Mão 1987 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Đinh Mão 1987 nữ mạng

Trong năm 2022, cuộc sống của đàn ông Đinh Mão 1987 là những thành công xen kẽ với những thăng trầm. Chỉ có những người thực sự có bản lĩnh mới có thể giữ vững phong độ để vươn tới tương lai tươi sáng.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp quý bạn hiểu rõ hơn về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe của tuổi Đinh Mão nam mệnh vào năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng 1987 – Lịch ngày TỐT

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng 1987: May mắn, thuận lợi

(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng có rất nhiều điểm sáng. Thậm chí có thể coi 2022 là một năm “chín” của tuổi này. Mức độ “chín” ra sao, xem ngay nội dung bên dưới!

Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Thông tin cơ bản về tuổi Đinh Mão năm Nhâm Dần

Theo góc độ tử vi học, 2022 có thể coi là một năm “chín” của đương số. Do đó, những biến động về vận số đều cần được lưu tâm. Trước hết, hãy cùng xem những thông tin tử vi cơ bản nhất của mệnh chủ trong năm 2022 này về tuổi âm, sao chiếu mệnh, vận niên… ra sao?

 • Năm sinh: 1987
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 36 tuổi
 • Cầm tinh: Vọng nguyệt chi Mão (tức Mèo ngắm trăng)
 • Mệnh ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
 • Vận niên: Hổ nhập nội (Cọp về đồng bằng)
 • Sao chiếu mệnh: Mộc Đức
 • Niên hạn: Huỳnh Tuyển

Xét về tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng: Cuộc đời của nam giới không được sáng tỏ về đường công danh, nhưng mức độ của sự phát triển công danh khá nhiều may mắn. Tuổi này hay lo nghĩ nhiều, cuộc sống luôn luôn có nhiều thay đổi, không ở vào một mức độ bình thường, hay lo lắng và thường hay nắm lấy thất bại về nghề nghiệp.

Theo sách xưa, tuổi thọ trung bình của tuổi Đinh Mão từ khoảng 56 đến 62 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước đức thì gia tăng niên kỷ.

Tu vi tuoi Dinh Mao nam 2022 nam mang 1987

 

II. Chi tiết tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Đinh Mão nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Đinh gặp Nhâm tương hợp, tốt. Công việc làm ăn mở rộng, có quý nhân giúp sức. Tài lộc dư dôi, kiếm nhiều mà cũng tiêu nhiều, nhưng nhìn chung thu vẫn nhiều hơn chi. 
 • Xét về Địa chi: Mão gặp Dần không xung không khắc, cứ bình ổn mà làm ăn, không gặp bất lợi quá lớn từ yếu tố khách quan hay các mối quan hệ xung quanh. 
 • Xét về ngũ hành: Đinh Mão hành Hỏa gặp năm Kim là tương khắc, nhưng mối xung khắc này không quá mạnh. Nam tuổi Đinh Mão có vất vả phấn đấu hơn người nhưng thu về thành quả xứng đáng. 

=> Tiểu kết: Năm 2022, các mối quan hệ Can Chi của nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 đều hòa hợp nên có dấu hiệu sinh tài sinh lộc, được quý nhân giúp đỡ trong làm ăn buôn bán, tuy nhiên chỉ thích hợp cho các kế hoạch an toàn, chớ mạo hiểm đầu tư lớn, đặc biệt không nên thay đổi hay chuyển hướng làm ăn quá đột ngột. Do gặp ngũ hành lưu niên xung khắc nên công việc vẫn phải tự thân vận động là chủ yếu, chớ sinh tâm lý ỷ lại, phải có phấn đấu mới có thành quả thu về.
 

2. Xem tử vi Đinh Mão năm 2022 nam mạng theo sao hạn
 

– Theo sao chiếu mệnh: Mộc Đức

Mộc Đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Sao Mộc Đức được ví như phúc tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành nhất là về hôn sự. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể. 

– Theo niên hạn: Huỳnh Tuyển

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Gặp hạn Huỳnh Tuyển dễ bị bệnh nặng, hao tài. Dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. Mưu cầu danh lợi đều khó thành, dễ xảy ra thất bại.

=> Tiểu kết: Nhờ có cát tinh hỗ trợ, nếu chịu khó cố gắng cũng như học hành thì có cơ hội vinh danh với đời. Tài lộc trong năm khá rủng rỉnh, buôn bán đều có lời có lãi thu về, nếu không cũng sẽ được trao cơ hội để chứng tỏ năng lực và cải thiện thu nhập, sự nghiệp bình an ắt sinh tài sinh lợi. Tuy nhiên hung tinh chủ ốm đau sẽ quấy phá cuộc sống, là kiếp nạn không thể chủ quan. Do đó trong sinh hoạt, công việc hàng ngày cần phải hết sức chú ý.  

3. Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng theo vận niên

Đương số gặp vận niên Hổ nhập nội, tức Hổ hay Cọp về đồng bằng, sa mạc không có mồi để ăn. Ám chỉ công việc có thời khắc gặp khó khăn, ít được giúp đỡ, phải tự thân vận động, làm gì cũng phải thận trọng, tránh hùn vốn quá lớn để làm ăn, đề phòng thất bại. 

Gia đạo bất ổn, nhiều mâu thuẫn nảy sinh, đa phần chịu áp lực từ vấn đề tiền bạc và con cái. Người độc thân khó mở lòng, tình yêu sinh rồi diệt, chưa tìm được bến đỗ. 

4. Xem vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Đinh Mão 1987 có phạm Thái Tuế 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Đinh Mão gặp hạn Tam Tai 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Đinh Mão có phạm Kim Lâu 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Đinh Mão gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? – CÓ 

=> Tiểu kết: Năm 2022, tuổi Đinh Mão gặp Hoang Ốc, bất lợi trong việc xây sửa nhà cửa. Nếu trong năm không có ý định này thì bình ổn. Nếu có, nên tiến hành thủ tục mượn tuổi thì mọi việc đều yên ổn cả. 

III. Tổng kết về tử vi 2022 Đinh Mão nam mạng

Đánh giá chung: Nam Đinh Mão đón năm 2022 với nhiều may mắn và thuận lợi do cát khí đưa tới. Công việc suôn sẻ kéo theo tài chính hanh thông, đạt nhiều thành quả như ý muốn. Đây là năm rất có lộc về kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên sức khỏe lại đương đầu không ít bất lợi. Bởi thế, dù có tiến hành công việc gì trong năm này cũng cần luôn lưu tâm đến tình trạng sức khỏe.

1. Phương diện công việc, sự nghiệp

Đường công danh của nam mạng Đinh Mão đón khá nhiều biến động tích cực trong năm Nhâm Dần 2022.  Sự nghiệp được dự đoán bước lên một tầm cao mới nhưng không phải dựa vào may mắn, mà chủ yếu phải đến từ nỗ lực của chính bản thân con giáp này. 

Trong năm này, mệnh chủ không nhận được quá nhiều sự trợ giúp từ người thân hay bạn bè, đa phần đều phải tự thân vận động nhưng đó lại là cơ hội để bạn chứng tỏ năng lực thật sự của mình. Mọi việc khó khăn phải tự mình tìm cách giải quyết, chớ sinh tâm lý ỷ lại, phải có phấn đấu mới có thành quả thu về.

Năm 2022 nếu chịu khó cố gắng cũng như học hành thì có cơ hội vinh danh với đời, được nhìn nhận xứng đáng.

Tuy nhiên, do vẫn có hung tinh rình rập nên mệnh chủ lưu ý không nên dính dáng những việc có liên quan tới tòa án, dù là việc gì hay vì ai, dù là đứng ra làm chứng hay có liên quan trực tiếp trong những rắc rối pháp luật đó vì bạn sẽ gặp phải tai họa, mất tiền mất của, không có bình an trong gia đình.

2. Phương diện tài lộc

Trong năm 2022, nam mạng Đinh Mão theo nghiệp kinh doanh có thể gặp đôi chút khó khăn lúc đầu trong quá trình buôn bán, nhưng về sau gặp dịp sẽ may mắn phát tài.

Có dấu hiệu sinh tài lộc, lại thêm quý nhân giúp đỡ nên các kế hoạch đầu tư kinh doanh đều có lời lãi đổ về túi. Dân văn phòng cũng có cơ hội cải thiện thu nhập, sự nghiệp khởi sắc ắt kéo theo sinh tài sinh lợi.
 

Tuy nhiên, việc làm ăn trong năm vẫn nên lấy an toàn làm chủ, chớ mạo hiểm đầu tư lớn hay hùn vốn vội vã, đặc biệt không nên thay đổi hay chuyển hướng làm ăn quá đột ngột. 

Năm này cũng nên tránh các đầu mục buôn bán bằng đường thủy, đường sông nước sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Nhìn chung, tất cả liên quan đến đường thủy, đường sông nước thì chủ sự không nên tham gia, dù ít hay nhiều cũng có thể để lại hậu quả khôn lường.

3. Phương diện tình cảm, gia đạo

Tình cảm lứa đôi bình ổn, duy trì được sự hòa hợp và quan tâm lẫn nhau. Tuy nhiên, gia đạo có dấu hiệu bất ổn do những mâu thuẫn trong gia đình nảy sinh. Vợ chồng tranh cãi đa phần do áp lực từ vấn đề tiền bạc và nuôi dạy con cái. 

Trong nhà cũng có việc lo cho con cháu, hoặc bản mệnh bị hiểu lầm nhưng khó thanh minh giải thích. Mọi việc đều có thể được giải quyết nhanh chóng khi đôi bên đối thoại thẳng thắn để cùng tìm cách tháo gỡ.

4. Phương diện sức khỏe

Do trong năm có hung tinh gây hạn ốm đau quấy phá nên sức khỏe của đương số có dấu hiệu sa sút. Vậy nên trong sinh hoạt, công việc hàng ngày cần phải hết sức chú ý.  

Đừng cậy mình còn khỏe mà chủ quan với việc giữ gìn sức khỏe. Tốt nhất, bạn nên xây dựng kế hoạch làm việc, nghỉ ngơi hợp lý và khoa học, nên luyện tập thể chất điều độ. 

Phía trên là chi tiết tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng 1987. Để xem chi tiết vận hạn các tuổi khác, mời bạn truy cập: TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP.

Xem tử vi năm Nhâm Dần của các tuổi Mão khác theo nam, nữ mạng:

Luận tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng #1987 Chính …

Luận tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng #1987 Chính xác 99%

Thứ 6, 28/10/2022 – 16:49

 

Đã có⏩ Tử vi 12 con giáp năm 2023 chi tiết từng phương diện!

Tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng báo hiệu năm Nhâm Dần là năm may mắn và có nhiều thuận lợi cho người tuổi Đinh Mão nam mạng. Công việc trong năm nhiều thuận lợi. Theo đó tiền bạc cũng hanh thông vô cùng. Đây là năm cho những dự định của người tuổi 1987 tiến hành và đạt được thành công như nguyện vọng.

Tuy nhiên tử vi đinh mão 2022 nam mạng cần cẩn thận những vấn đề sức khỏe cũng như tình cảm thành viên trong gia đạo chủ về bất lợi. Mức độ bất lợi sẽ được chuyên gia của xemvanmenh luận giải ngay trong phần dưới đây.

Dưới đây là những nội dung về tử vi 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc dành riêng cho quý bạn tuổi Đinh Mão 1987

TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO 1987 NĂM 2022 NAM MẠNG 

Nam mạng Đinh Mão –  Âm mạng

Tuổi Âm: 36 tuổi/ Tuổi Dương: 35 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Lư Trung Hỏa(lửa trong lư)

Cung phi: Tốn ( Hành Mộc)

Tướng tinh – Con nhà Xích Ðế – cô bần

Tướng xương – Xương con thỏ, tướng tinh con gà

  Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng (chính xác và chi tiết)

1. Vận hạn tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng

 • Luận tử vi 2022 nam 1987 theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Người tuổi Đinh Mão nam mạng Hỏa gặp năm có hành Kim: Khắc xuất: Trung bình: Ý nghĩa về người tuổi này sẽ có một năm tự thân vận động, không kỳ vọng những giúp đỡ từ bạn bè hay người thân.

Theo ngũ hành cung phi: Coi tử vi 2022 đinh mão nam mạng cho biết Cung Phi của người tuổi này là Tốn (Mộc) gặp Năm Nhâm Dần cung Khôn (hành Thổ) Khắc xuất: Trung bình: Các công danh sự nghiệp người nam tuổi này chủ về tự thân vận động và không có sự hỗ trợ của người thân.

Xem thêm bài viết về nữ mạng: Tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2022

tu-vi-tuoi-dinh-mao-nam-2022-nam-mang-1987

 • Tử vi nam đinh mão 2022 theo thiên can – địa chi 

Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Đinh  (Hỏa) gặp can năm 2022 là Nhâm (Thủy): Tương Hợp: Điều này chủ về có sự giúp đỡ của quý nhân trong làm ăn, sinh tài sinh lộc và hanh thông sự nghiệp.

Theo địa chi: Chi Mão của tuổi gặp năm Dần là quan hệ Bình Hòa: Năm này vận mệnh tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng không có nhiều thay đổi cho sự nghiệp, hay công việc làm ăn. Tiền bạc trong năm chỉ đủ cho khoản tiêu pha gia đình.

Xem ngày tốt hợp tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng 

 • Nam mạng Đinh Mão năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Luận tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 nam mạng đây là sao chiếu mang ý nghĩa về sự tốt lành cũng như may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là lĩnh vực hôn nhân. Những tháng tốt nhất trong năm là tháng 10 và tháng 12. Tuy nhiên người nam tuổi Đinh Mão lưu ý các bệnh liên quan tới mắt.

 • Chồng 1987 và vợ 1988 có hợp nhau không ? 

 • Chồng 1987 và vợ 1989 có hợp nhau không ? 

 • Chồng 1987 và vợ 1990 có hợp nhau không ? 

 • Chồng 1987 và vợ 1991 có hợp nhau không ? 

 • Chồng 1987 và vợ 1992 có hợp nhau không ? 

 • Sao hạn tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2022

HẠN: Huỳnh Tuyền  (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Xem tử vi 2022 đinh mão nam mạng cho hay gặp hạn này, người tuổi 1987 nam mạng có thể mắc bệnh nghiêm trọng, chuyển biến bệnh phức tạp. Ngoài ra không nên cầu danh lợi trong năm vì chủ về những thất bại.

 • Lá số tử vi đinh mão 2022 nam mạng

– Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Thiếu  Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Lâm Quan: Bộ sao này chủ về tình cảm gia đạo cần hết sức chú ý vì không được tốt. Tuy nhiên các công việc đều được lợi vì nhờ sự giúp đỡ của những quý nhân giúp đỡ. Quý nhân chính là những người đồng nghiệp hay bạn bè.

– Cung Xung chiếu: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt: Theo tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng ý nghĩa về bộ sao này là nhiều điều tài lộc cho phương diện tài chính. Kinh doanh gặp nhiều may mắn. Những di chuyển ở vùng sông nước cần lưu ý, tốt nhất hạn chế tối đa di chuyển vùng này.

– Cung Nhị hợp: Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Ý nghĩa về bộ sao này là tình cảm gia đình cần hết sức chú ý, bởi hòa khí trong nhà kém. bên cạnh đó, người trong nhà dễ bị bệnh tật, tình hình còn chuyển biến xấu đi.

– Cung Tam hợp: Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử, Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Dưỡng: đây là bộ sao ý nghĩa về công danh sự nghiệp bị kẻ xấu phá hoại, ngăn cản, nhưng không cần phải lo ngại vì có người giúp đỡ vượt qua. Tiền bạc được lợi đầu và giữa năm, đến cuối năm lại gặp bất lợi.

Kết luận tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 nam mạng: Tổng hợp những bộ sao chiếu trong năm thấy rằng Nhâm Dần đối với người tuổi này chủ về những bất lợi cho sức khỏe. Dễ bị bệnh tật, bên cạnh đó sức khỏe của người thân cũng nên chú ý. Di chuyển xuất hành ra ngoài cẩn thận. Công việc làm ăn kinh doanh khó được kết quả như ý muốn.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

2. Xem tử vi đinh mão 2022 nam mạng trên các phương diện

 • Tài lộc nam mạng sinh năm 1987

Đối với phương diện tài chính, người nam tuổi Đinh Mão có một năm khá nhiều may mắn. Lộc về tiền bạc đưa tới nhiều. Đặc biệt nếu có sự đầu tư về đất cát trong năm sẽ có nhiều hanh thông.

 • Sức khỏe tuổi Mão 1987 nam

Vấn đề liên quan đến sức khỏe có thể khiến người tuổi này gặp một số ảnh hưởng công việc. Luận giải tử vi tuổi đinh mão nam mạng năm 2022 dự báo cơ bản sức khỏe trong năm không ổn định, cẩn thận việc di chuyển xe cộ hoặc các bệnh về xương khớp.

 • Công việc làm ăn nam tuổi 1987

Người tuổi này công việc làm ăn trong năm nhiều may mắn. Tuy nhiên nếu dự định đầu tư kinh doanh vào những tháng cuối năm thì nên cẩn thận, đề phòng có những điều không may có thể nảy sinh.

Xem bói theo biển số xe nói lên điều gì

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không ?

Xem tuổi hợp nhau

 • Tình cảm gia đình tuổi Đinh Mão

Xem bói tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng cho biết trong năm tình cảm của những người thân trong gia đình người Đinh Mão nam không có sự gắn kết. Dễ xảy ra những xung đột hay mâu thuẫn dẫn tới cãi vã.

 • Ngoại giao xuất hành tuổi Đinh Mão nam

Đây là phương diện có những chuyển biến tích cực trong năm Nhâm Dần đối với người tuổi này. Ra ngoài có lộc tiền bạc và nhiều chuyện vui may, hơn nữa còn được quý nhân giúp sức.

 • Xông đất mở hàng đầu năm tuổi 1987

Xông đất năm 2022: Tuổi hợp xông đất cho gia chủ Đinh Mão bao gồm các tuổi Đinh Hợi 2007, Kỷ Mão 1999, Bính Tuất 2006 và Đinh Tỵ 1977. Đồng thời nên tránh các tuổi Quý Mão 1963, Quý Dậu 1993 và Bính Tý 1996. 

Mở hàng đầu năm 2022: Tuổi Đinh Hợi là tuổi khai trương tốt nhất; thêm vào đó chủ cửa hàng nên tiến hành vào giờ Nhâm Thìn (7-9h sáng) ngày mùng 6 tháng Giêng để đón nhiều cát lợi may mắn.

Xem tuổi mở hàng, xông nhà cho tuổi Đinh Mão năm 2022

3. Xem tử vi 2022 đinh mão nam mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Đầu năm gia đình cùng bên nhau vui vầy, đón những chuyện vui đưa tới trong gia đạo của người tuổi Đinh Mão nam mạng.

Tháng 2: Đây là tháng chủ về sự tiêu pha. Bên cạnh đó việc di chuyển xuất hành không được lợi nên cần hết sức chú ý cẩn thận xe cộ để hạn chế tối đa những điều không may xảy ra.

Tháng 3: Xem bói tử vi năm 2022 tuổi đinh mão nam mạng dự đoán đây là tháng quý bạn tuổi Đinh Mão nam mạng có lộc về đường ăn uống. Tuy nhiên công việc thì lại gặp nhiều vấn đề. Chú ý có thể có người đang tìm cách cản trở hay phá hoại công việc.

Tháng 4: Trong tháng 4 Âm lịch không có quá nhiều những thay đổi trong công việc, duy trì bình thường. Tuy nhiên sức khỏe không có chuyển biến tích cực nên cần hết sức chú ý.

Tháng 5: Luận giải tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng cho hay đây là tháng với nhiều lộc đưa tới, chủ yếu là lộc về phương diện tiền bạc. Nếu đau ốm trong tháng này thì bệnh nhẹ, nhanh chóng khỏi bệnh.

Tháng 6: Trong tháng này không nên có tính toán đầu tư về tiền bạc cho kế hoạch công việc làm ăn. Bởi đây là tháng chủ về những điều bất lợi, đầu tư sẽ khó thu được lợi nhuận như mong muốn.

Tháng 7: Xem bói tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 nam mạng cho biết tình cảm trong tháng 7 Âm lịch của gia đạo người nam tuổi Đinh Mão chú ý, không có chuyển biến tốt. Nếu ra ngoài còn có thể gặp nhiều chuyện bất lợi.

Tháng 8: người tuổi 1987 sẽ có những đầu tư các khoản tiền bạc cho việc kinh doanh trong tháng này. Dễ bệnh tật đau yếu, cần chú ý vấn đề sức khỏe, đặc biệt là hệ tiêu hóa.

Tháng 9: Đây là tháng có được sự giúp đỡ của quý nhân trong nhiều công việc. Người tuổi này có thể tận dụng cơ hội này để phát triển cũng như đạt thành tựu tốt nhất cho những kế hoạch đề ra. Ngoài ra, có người khác phái để ý tới.

Tháng 10: Xem vận hạn tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng thì tháng này có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền trong tháng 10 Âm lịch, sức khỏe chuyển biến không được tích cực như kỳ vọng.

Tháng 11: Trong tháng này có lộc về tiền bạc đối với người tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng. Nhưng phương diện tình cảm tháng này lại không được tốt, cần chú ý những bất đồng trong gia đạo.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm người tuổi Đinh Mão 1987 có những chuyện vui đưa tới. Hanh thông về mặt tiền bạc và nhiều cơ hội đầu tư được mở ra.

Quý bạn có thể tìm hiểu giúp người thân và bạn bè vận hận của họ qua công cụ Xem tử vi năm 2022 dưới đây

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

4. Hạn tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng

 • Có phạm Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu, Thái Tuế không?

– Không phạm Tam Tai, Kim Lâu hay Thái Tuế

– Phạm Hoang ốc – Tam Địa Sát: Phạm phải hạn này nên trong năm Nhâm Dần người tuổi này không nên làm nhà, nếu làm nhà thì chủ về những bất lợi đến với cuộc sống. Nhất là ốm đau lâu ngày, tiền bạc thất thoát thâm hụt nhiều.

 • Nam mạng tuổi 1987 làm nhà năm 2022 có tốt không?

– Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát gia chủ sinh năm 1987 không nên xây cất nhà cửa năm Nhâm Dần 2022, nếu vẫn muốn tiến hành nên mượn tuổi để tránh gặp tai ương.

5. Xem tử vi đinh mão nam mạng 2022 theo mùa sinh 

– Mùa xuân: Đây là mùa Mộc vượng nên bản mệnh Hỏa của người tuổi Đinh Mão nam mạng được sinh ra. Năm Nhâm Dần thuộc Kim nên Hỏa bị khắc. Do vậy người tuổi này tiền bạc cơ bản có được sự hanh thông. Tuy vậy sức khỏe lại không được tốt. Xem bói tử vi tuổi mão 1987 nam mạng năm 2022 cho biết người tuổi này khó tránh bị ốm đau hay bệnh tật.

– Mùa hạ: Những người tuổi này sinh vào mùa Hạ thì Hỏa vượng, trong khi đó gặp năm Kim nên Hỏa bị tiết chế. Cơ bản mọi việc có sự ổn định và không gặp quả nhiều những vất vả. Nếu ra ngoài trong năm thì tin vui trong gia đình đưa tới.

– Mùa thu: Đối với mùa Thu vượng Kim, tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng mệnh Hỏa chú ý công việc có thể không được chuyển biến như ý, chủ về nhiều bất lợi. Buồn phiền đưa tới trong gia đạo. Bên cạnh đó tiền bạc hao tán nhiều.

– Mùa đông: Đây là mùa Thủy vượng, kết hợp Kim của năm Nhâm Dần nên vận mệnh tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng gặp nhiều vất vả công việc nhưng may mắn về phương diện tiền bạc. Nguồn tài lộc dồi dào và tin vui tới.

Bên cạnh đó quý bạn có thể tìm hiểu về ý nghĩa ngày sinh của mình qua từng ngày tháng cụ thể chi tiết tại: Xem bói ngày sinh

6. Cách hóa giải vận hạn tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng

 • Cúng sao giải hạn tuổi Mão 1987

Dâng sớ cầu tài, cầu lộc: Đầu năm và ngày 25 Âm lịch mỗi tháng người tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng tiến hành cúng lễ vào khoảng 19 – 21 giờ. Chuẩn bị bài vị có giấy xanh và thắp 20 ngọn đèn làm lễ ở hướng Đông. Trong bài vị có ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Sau đó, khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

 • Dùng vật phẩm hợp tuổi Đinh Mão

Tăng cường cát khí cho sao cũng là cách hóa giải vận hạn trong năm: Theo tử vi đinh mão 2022 nam mạng có thể tăng cường cát khí sao Mộc Đức thông qua việc sử dụng trang sức đá quý có màu xanh lá. Điển hành như đá ngọc phỉ thúy. Cũng có thể dùng đá màu đen thuộc hành Thủy như thạch anh tóc tiên đen, hay Ngọc lam hoặc thạch anh đen,…

Xem thêm: Bói số điện thoại tốt hay xấu theo phong thủy

 • Chọn tuổi hợp gia chủ sinh năm 1987

Lựa chọn tuổi hợp để cùng hùn hạp hay kết hợp làm ăn: Những người tuổi 1995 hay cùng tuổi Đinh Mão rất hợp có những dự định cùng làm ăn, phát triển sự nghiệp của người nam Đinh Mão 1987.

 • Tuổi Đinh Mão 1987 hợp làm ăn với tuổi nào ?

 • Xem tuổi Đinh Mão 1987 mua nhà năm 2022 có tốt không ?

 • Xem tuổi Đinh Mão 1987 làm nhà năm 2022 có tốt không ?

 • Xem tuổi kết hôn 1987 năm 2022 có tốt không ?

 • Tuổi Đinh Mão 1987 sinh con năm 2022 có tốt không ?

Kết luận: Thông tin cơ bản về tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng cho thấy năm Nhâm Dần đối với người nam tuổi Đinh Mão là năm của cát lợi, may mắn và thành tựu. Để không bỏ lỡ những cơ hội này, người tuổi Đinh Mão nên chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng cho các công việc tiến hành trong năm 2022. Mọi sự sẽ sớm đạt như kỳ vọng.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi hàng ngày

:

Related Posts