Tử Vi Tuổi Mão 1999 Update Moi Nhat 2023Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 – Nam mạng

Nam mạng – Kỷ Mão

Cung ĐOÀI. Trực BẾ

Mạng THÀNH ĐẦU THỔ (đất trên vách)

Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY

Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)

Xương CON MÈO. Tướng tinh CON RỒNG

Phật Bà Quan Âm độ mạng

(Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 – Nữ mạng)

Tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng 1999

Tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng 1999

1. Tổng quan tử vi nam mạng Kỷ Mão 1999

Xem tử vi thấy rằng Kỷ Mão nam mạng phải trải qua nhiều sóng gió từ năm 21 tuổi đến năm 28 tuổi. Từ năm 30 tuổi trở đi, sự nghiệp được vẹn toàn, mọi chuyện được yên ổn, có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 83 tuổi. Nếu sống hiền lương, làm nhiều việc thiện thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

2. Tử vi đường tình duyên

Chuyện nhân duyên của nam mạng Kỷ Mão được chia ra làm ba trường hợp như sau:

– Những người sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

– Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải thay đổi hai lần mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

– Nam mạng Kỷ Mão được hạ sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Kỷ Mão nam mạng 1999

Kỷ Mão nam mạng 1999

3. Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo không được êm ấm, yên vui. Phải tự mình gây dựng tất cả mọi thứ chứ không cậy nhờ được ở người thân gia đình. Từ 30 tuổi trở đi, gia đình mới hòa thuận vui vẻ.

Công danh phải trải qua nhiều thăng trầm. Có nhiều cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp nhưng nếu không biết nắm bắt sẽ khó có thể gây dựng sự nghiệp vững chắc.

Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 30 tuổi. Tiền tài được vững vàng từ năm 29 tuổi trở đi. Nếu kiên trì và minh mẫn, tinh tường thì tiền bạc sẽ được dư dả.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân là ba tuổi hợp với nam mạng Kỷ Mão về đường tài lộc.

Nếu cộng tác với ba tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, tránh được rủi ro, thua lỗ, phát tài phát lộc, thu về nhiều lợi nhuận.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ rộng mở xán lạn, con cái đuề huề, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì thì nam mạng Kỷ Mão nên lựa chọn kết duyên với những tuổi hợp với mình về đường tình duyên lẫn đường tài lộc như: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần.

Xem tuổi vợ chồng nam Kỷ Mão

Xem tuổi vợ chồng nam Kỷ Mão

Vợ chồng vẫn tình cảm mặn nồng nhưng tiền tài chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu không vươn tới được sự cao sang, quyền quý khi bạn thành gia lập thất với các tuổi: Canh Thìn và Bính Tuất.

Kết hôn với tuổi Quý Mùi, Đinh Sửu và Tân Mùi cuộc sống của Kỷ Mão sẽ gặp đôi chút khó khăn, rắc rối. Nguyên nhân là vì ba tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Vào những năm không tốt cho chuyện lương duyên: 19, 21, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi thì bạn không nên tính chuyện hôn nhân.

Nam mạng Kỷ Mão sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thường có số đào hoa, đa thê hay gặp nhiều khó khăn trắc trở trong chuyện hôn nhân.

– Tuổi đại kỵ:

Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu là những tuổi xung khắc với nam mạng Kỷ Mão. Bạn không nên cộng tác trong công việc hay nên duyên chồng vợ với những tuổi này.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới xin linh đình rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, sống tốt đời đẹp đạo thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

5. Năm khó khăn nhất

Tuổi Kỷ Mão những năm khó khăn

Tuổi Kỷ Mão những năm khó khăn

Nam mạng Kỷ Mão có đại hạn vào các năm: 26, 28, 31, 33, 38 và 45 tuổi. Bạn phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm bệnh tật hay tai ách xảy đến.

Công danh sự nghiệp và tài vận vào những năm này không được hanh thông, suôn sẻ. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều xích mích, mâu thuẫn. Những ý tưởng mới, những dự định lớn bạn nên đợi những năm này qua đi rồi hẵng thực hiện sẽ thu được nhiều kết quả hơn.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu cần xuất hành đi xa hay phải thực hiện những công việc lớn, quan trọng thì nam mạng Kỷ Mão nên lựa chọn khởi hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng lẻ là thích hợp nhất. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mang lại nhiều thành quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Kỷ Mão 1999 được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng

– Từ năm 28 tuổi đến năm 30 tuổi: Bạn phải hết sức thận trọng vào năm 28 tuổi nhất là tháng 8 và tháng 9 coi chừng kẻo thua lỗ trong công việc hay đau ốm, bệnh hoạn. Năm 29 tuổi và 30 tuổi dành được nhiều thắng lợi trong công việc, sự nghiệp, tiền tài và cuộc sống. Nhiều niềm vui và nhiều cơ hội sẽ đến với bạn vào hai năm này.

Tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng

Tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng

– Từ năm 31 tuổi đến năm 33 tuổi: Năm 31 tuổi sẽ gặp chút khó khăn trong cuộc sống, gia đình có nhiều rối ren nhưng sự nghiệp sẽ có tiến triển đôi chút, nên thận trọng hơn vào tháng 9. Vận may sẽ song hành với bạn vào năm 32 tuổi và 33 tuổi, nên nắm bắt cơ hội, tận dụng thời cơ sẽ gây dựng được cuộc sống vinh hoa, phú quý.

– Từ năm 34 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 34 tuổi, được lộc lớn về tiền tài nhưng gia đình có nhiều phiền muộn, cẩn thận con cái đau ốm, bệnh tật. Năm 35 tuổi và 36 tuổi, có nhiều cơ hội để gây dựng sự nghiệp, công việc được hanh thông, suôn sẻ. Năm 37 tuổi và 38 tuổi có phần hơi xấu, công việc gặp nhiều khó khăn, gia đình có chuyện bất hòa, tiền tài hao hụt, phải bận tâm suy nghĩ nhiều việc. Sang năm 39 tuổi và 40 tuổi, mọi chuyện được tạm ổn.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Xem tử vi trọn đời thấy rằng năm 41 tuổi, chuyện làm ăn có nhiều tiến triển. Năm 42 tuổi, tài vận dồi dào. Năm 43 tuổi và 44 tuổi, chuyện làm ăn được tốt, tiền tài ngày càng nhiều. Đến năm 45 tuổi, thảnh thơi tận hưởng cuộc sống, thành quả mà mình đã gây dựng được. Đây là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời bạn.

9. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Kỷ Mão

Số này tuổi nhỏ có tiền,

Nhưng không giữ được bay liền theo tay.

Mùa Xuân lỗi số đắng cay,

Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng.

Gặp hồi cực khổ gian nan,

Vợ chồng khắc bạc muôn ngàn thảm thương.

Anh em cha mẹ hai dòng,

Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.

Thấy ai năn nỉ xót xa,

Bạc tiền ủ sẵn, móc ra đưa liền.

Ăn rồi phản phúc tự nhiên,

Ơn đâu chẳng thấy oan liền theo tay.

Chờ cho vận cuối phát tài,

Cây già kết trái bằng hai những ngày.

Thông tin về tuổi Kỷ Mão 1999

Tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1999 mệnh gì?

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 – Nữ mạng

Nữ mạng – Kỷ Mão

Cung KHÔN

Mạng THÀNH ĐẦU THỔ (đất trên vách)

Xương CON MÈO. Tướng tinh CON RỒNG

 Phật Bà Quan Âm độ mạng

(Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 – Nam mạng)

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999

(Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999)

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Kỷ Mão 1999

Theo tử vi phương đông nữ tuổi Kỷ Mão thông minh lanh lợi, trong cuộc sống luôn gặp được những điều tốt đẹp. Về đời sống vật chất những người này luôn thuận lợi, may mắn, từ nhỏ cuộc sống đầy đủ muốn gì có đấy.

Tình cảm thuận lợi, được người thân quan tâm, cha mẹ thương yêu, cuộc sống trải qua tốt đẹp, không có gì phải suy nghĩ. Trong hôn nhân cũng rất thuận lợi và hạnh phúc, sau kết hôn có vận tài lộc, công việc làm ăn ngày càng phát triển.

Tóm lại: Xem tử vi tuổi Mão thấy rằng cuộc sống tốt đẹp, thời niên thiếu có trải qua những giai đoạn khó khăn trong tình yêu tuy nhiên sau đó lại rất may mắn về tình cảm, cuộc sống gia đình thuận lợi và hạnh phúc tới già.

Nữ tuổi Kỷ Mão hưởng thọ trung bình trong khoảng 78 đến 90 tuổi nếu làm nhiều việc thiện, ăn ở phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

2. Tử vi đường tình duyên

Đường tình duyên Kỷ Mão 1999 nữ

Đường tình duyên Kỷ Mão 1999 nữ

– Sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch:

Nữ tuổi Kỷ Mão phải trải qua nhiều vất vả, thử thách trong tình yêu thì mới có được cuộc sống hạnh phúc cho riêng mình.

Trong vấn đề tình cảm có xảy ra những khúc mắc là ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên. Nếu như muốn giữ vững mối tình này thì Kỷ Mão nên cố gắng nhường nhịn đối phương, hai người nên nói chuyện rõ ràng với nhau hơn là chiến tranh lạnh.

– Sinh vào các tháng 1, 2 , 5, 8, 10 và 12 Âm lịch:

Kỷ Mão có những mối tình rất đẹp nhưng đều kết thúc nhanh chóng. Sinh những tháng này Kỷ Mão là người rất nhạy cảm trong chuyện tình cảm.

Họ luôn quan niệm yêu là phải thật lòng do vậy mà đây là những người rất dễ bị tổn thương bởi những mối tình tan vỡ.

Tuy nhiên khoảng năm 22 tuổi họ sẽ gặp được một nửa kia của mình, Kỷ Mão sẽ có những ngày tháng hạnh phúc bên người đó.

– Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch:

Đây là những người không chỉ may mắn trong tình cảm mà họ còn rất có vận tiền tài. Kỷ Mão xinh đẹp tài giỏi nên rất thu hút ánh nhìn của người khác, trong tình yêu họ có một mối tình rất hạnh phúc.

Sau kết hôn cuộc sống gia đình nhiều niềm vui bên người thân yêu.

3. Gia đình và sự nghiệp

Nữ Kỷ Mão 1999

Nữ Kỷ Mão 1999

Trong cuộc sống gia đình, lúc nhỏ có nhiều niềm vui và hạnh phúc, được cha mẹ chăm sóc chu đáo, đầu tư về chuyện học hành, nên lớn lên khá thuận lợi, không có quá nhiều việc phải lo lắng.

Sau khi kết hôn cuộc sống khá đầm ấm, gia đình tuy có đôi lúc xảy ra tranh cãi nhưng đều không ảnh hưởng nhiều. Về già được hưởng sự chăm sóc chu đáo từ con cái.

Về sự nghiệp, bắt đầu bước chân vào xã hội từ tuổi 20, trải qua nhiều khó khăn, thử thách và những áp lực trong công việc thì đến năm 28 tuổi đã có một chỗ đứng vững chắc.

Những năm sau đó sự nghiệp ngày càng phát triển, có nhiều vận may về tài chính. Tuy nhiên ở một số năm cũng vướng phải nhiều khó khăn làm hao hụt về tiền của.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, kết hôn

Xem tử vi trọn đời tuổi 1999 Kỷ Mão

Xem tử vi trọn đời tuổi 1999 Kỷ Mão

– Tuổi hợp làm ăn:

Nữ tuổi Kỷ Mão nếu có ý định làm ăn kinh doanh lớn và muốn chọn những người có thực lực, có tài năng để hợp tác thì nên đặc biệt quan tâm và cân nhắc những người sau đây, đó là: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân.

Những người này không chỉ có tài mà họ còn rất hợp mệnh với Kỷ Mão nên trong công việc chung sẽ rất thuận lợi và may mắn, gặt hái được những thành công lớn.

– Lựa chọn vợ chồng:

Kết hôn với một trong số các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần thì nữ tuổi Kỷ Mão sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cả về tình cảm lẫn tiền bạc. Kỷ Mão kết duyên với những người trên sẽ đem đến nhiều điều may mắn về tài lộc, nếu hai vợ chồng cố gắng làm việc, phát triển sự nghiệp thì rất nhanh chóng họ sẽ có được một cuộc sống giàu sang, phú quý như mong muốn. Tình cảm gia đình cũng rất hạnh phúc và phát triển, bước sang tuổi trung niên sẽ có vận may về con cái.

Xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng

Kết hôn với một trong số các tuổi; Canh Thìn, Bính Tuất thì cuộc sống hôn nhân của Kỷ Mão thời gian đầu sẽ gặp phải nhiều khó khăn, gian nan và thử thách. Trong cuộc sống nhiều vấn đề nảy sinh nhất là tiền bạc khiến họ phiền lòng, điều này cũng có ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc gia đình. Nếu muốn cải thiện đời sống hiện tại, củng cố thêm tình cảm vợ chồng thì nữ Kỷ Mão cần phải tâm lý hơn, hay quan tâm hơn tới cảm xúc của chồng, cố gắng phấn đấu trong công việc, tạo dựng sự nghiệp có như vậy thì gia đình mới tốt đẹp.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu thì  cuộc sống của nữ Kỷ Mão sẽ khó có được sự may mắn về tài chính. Sau kết hôn cuộc sống gia đình vướng phải nhiều khó khăn, trắc trở. Tình cảm gia đình cũng không thuận lợi, nhiều chuyện thị phi dẫn tới những xích mích, tranh cãi. Nếu muốn có một gia đình hạnh phúc, tốt đẹp và ấm no thì nữ Kỷ Mão cần phải chú ý hơn tới các mối quan hệ xung quanh hai vợ chồng, kiềm chế lại tính khí bản thân, cố gắng tập trung hơn vào công việc, xây dựng mối quan  hệ tốt đẹp với người thân trong gia đình.

Trong các năm 16, 17, 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi thì nữ Kỷ Mão không nên tổ chức hôn lễ hay những việc hệ trọng.

– Tuổi đại kỵ:

Nữ Kỷ Mão đại kỵ với các tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu trên hai khía cạnh là hợp tác làm ăn và kết hôn.

Xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh thấy rằng nếu hợp tác làm ăn buôn bán với những tuổi trên thì công việc làm chung có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn hơn về tiền bạc.

Cũng không nên lựa chọn kết hôn với các đối tượng này, nếu Kỷ Mão có đang thương yêu một người thuộc tuổi trên thì cần phải cẩn thận hơn, dự đoán trước, chuyển bị tâm lý đón nhận các vấn đề có thể xảy ra gây bất lợi đối với tình cảm của hai người. Muốn có cuộc sống yên ấm thì sau kết hôn dù xảy ra vấn đề gì cũng phải tin tưởng lẫn nhau.

5. Năm khó khăn nhất

Tử vi tuổi 1999 nữ mạng

Tử vi tuổi 1999 nữ mạng 

Trong cuộc sống có những năm Kỷ Mão thường gặp phải những cản trở trong cuộc sống, gia đình và công việc, đó là các năm 23, 32 và 44 tuổi.

Do vậy mà trong những năm này họ nên cẩn thận với mọi quyết định của bản thân, giữ vững lập trường kiên định khi đứng trước khó khăn, thử thách, ngoài ra đề phòng đau ốm, bệnh tật.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Trước khi làm bất cứ chuyện gì hệ trọng, Kỷ Mão nên xem giờ ngày xuất hành để tăng cường thêm sự may mắn, lộc khí.

Xuất hành vào thời điểm ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ sẽ rất phù hợp, giúp tăng thêm phần thuận lợi và thành công cho những dự định sẽ làm.

7. Màu sắc may mắn hợp mệnh

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh Thổ. Dựa theo quy luật sinh khắc của ngũ hành ta có:

– Tương sinh: Hỏa sinh Thổ

– Tương hợp: Thổ – Thổ

– Tương khắc: Mộc khắc Thổ

=>> Vậy nữ mạng tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với màu của mệnh Hỏa (Tím, cam, đỏ, hồng), hoặc màu bản mệnh (Vàng, nâu). Tương khắc với màu của mệnh Mộc (Xanh lá cây).

Ứng dụng màu sắc hợp mệnh vào cuộc sống sẽ mang tới nhiều vận may, tài lộc, vượng khí cho thân chủ.

8. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Vật phẩm phong thủy như lá bùa may mắn cho thân chủ. Tuổi Kỷ Mão 1999 có thể đeo mặt Phật bản mệnh hoặc vòng tay đá phong thủy để gia tăng vượng khí, kích hoạt tài lộc, vận may tiền bạc, cuộc sống dư giả, bình an.

Tuổi Kỷ Mão 1999 được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh – Vị Phật của trí tuệ, sự sáng suốt. Đeo mặt Phật Văn Phù Bồ Tát bên mình như có Đức Phật hiển linh, khai thông trí tuệ, soi đường chỉ lối đến với thành công.

Tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade

*** Hoặc quý bạn có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng của tự nhiên, vũ trụ, tốt cho tinh thần và sức khỏe.

Tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

9. Diễn tiến tử vi theo từng năm tuổi Kỷ Mão 1999 nữ

– Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 18 tuổi, trong cuộc sống có nhiều điều không thuận lợi, cuối năm hao tiền. Năm 19 tuổi, nên bắt đầu xây dựng sự nghiệp của bản thân, định hướng tương lai, trong năm gia đình có nhiều điều vui vẻ. Năm 20 tuổi, ra ngoài cần cẩn thận, tránh gặp phải tai nạn ngoài ý muốn. Năm 21 tuổi, cuộc sống có nhiều trở ngại, không nên quá tin tưởng vào người khác kẻo bị lừa dối. Năm 22 tuổi tình cảm phát triển thuận lợi. Năm 23 tuổi đề phòng mắc các căn bệnh nhỏ, trong năm không nên làm ăn quá lớn. Năm 24 và 25 tuổi, là năm thích hợp để thực hiện những dự định phát triển, kinh doanh đầu tư sẽ rất thuận lợi, trong năm có vận tiền tài.

Diễn biến tử vi trọn đời tuổi 1999

Diễn biến tử vi trọn đời tuổi 1999

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi tình cảm phát triển mạnh, gia đình có nhiều hạnh phúc. Năm 27 tuổi trong năm có vận tài lộc, tiền bạc dồi dào. Năm 28 tuổi, sự nghiệp phát triển, công danh lên cao, đây là năm sự nghiệp tạo dựng được một vị trí đứng tốt đẹp. Năm 29 tuổi, cuộc sống có nhiều hay đẹp trong chuyện tình cảm và gia đình. Năm 30 tuổi sự nghiệp phát triển mạnh, cuối năm có một khoản thu đáng kể.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, đề phòng kẻ gian hãm hại, tiền tài thất thoát. Năm 32 tuổi, năm này nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái. Năm 33 tuổi, không nên làm ăn quá lớn, trong năm xung khắc với tuổi nên dễ bị thua lỗ. Năm 34 tuổi tài lộc quay trở lại, thích hợp để mở rộng kinh doanh. Năm 35 tuổi, tình cảm đầm ấm, nhận được nhiều niềm vui từ con cái.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, thích hợp cho những dự án, kinh doanh đầu tư phát triển, trong năm nếu đi công tác hay làm ăn xa sẽ rất may mắn  trong việc tạo dựng sự nghiệp bền vững. Năm 37 tuổi, gia đình hòa thuận, đầm ấm, cuộc sống yên vui. Năm 38 và 39 tuổi, nhiều thành công, danh tiếng tốt. Năm 40 tuổi, là năm thích hợp cho những cuộc vui dã ngoại với gia đình.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, cẩn thận mắc bệnh. Năm 42 tuổi, dành thời gian nhiều hơn cho việc gắn kết tình cảm gia đình. Năm 43 tuổi, trong năm gặp nhiều bất lợi đối với bản thân. Năm 44 tuổi, xuất hiện những điều vui đẹp trong cuộc sống. Năm 45 tuổi, cơ hội làm ăn tới.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi cẩn thận bổn mạng. Năm 47 tuổi, vận may về tài chính. Năm 48 và 49 tuổi, cẩn thận hơn trong vấn đề hợp tác làm ăn. Năm 50 tuổi, chuyện gia đình không thuận lợi.

10. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Kỷ Mão

Kỷ Mão mạng Thổ số này,

Đất ở trên vách thế mà chẳng khô.

Mùa Hạ sinh gái an nhàn,

Có danh có vị giàu sang muôn đời.

Đặng sinh tiếp đãi dạ thưa,

Hiển vinh một cách có thừa chẳng sai.

Mùa Xuân lỗi số đắng cay,

Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng.

Tuổi Mão tài trí có thừa,

Không học cũng biết ít người giỏi hơn.

Anh em cha mẹ hai dòng,

Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.

Tiền vận có của có nhà,

Nhưng mà tuổi nhỏ khó an phải tàn.

Hậu vận mới đặng vinh quang,

Lập nên nhà cửa vững vàng hậu lai.

Thông tin về tuổi Kỷ Mão 1999

Tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1999 mệnh gì?

>> Đã có tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Mão 1999

– Tử vi 2023 tuổi Kỷ Mão 1999 – nam mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam, Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam, Nữ Mạng

1. Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam, Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam, Nữ Mạng có đời sống khá đa dạng chủng loại. Tuy nhiên, họ cũng trải qua một số ít biến cố về sự nghiệp sự nghiệp. Cũng như niềm hạnh phúc mái ấm gia đình. Và đới với nam, nữ mạng tuổi này thì cuộc sống họ phản ánh là không giống nhau .

 • Nữ Kỷ Mão: Nổi bật với tính cách lanh lợi, sáng dạ. Họ thường gặp được nhiều người mang lại may mắn. Cuộc sống thuở nhỏ được yêu thương, giúp đỡ, ít phải chịu khổ cực. Sau này cuộc hôn nhân cũng tương đối hòa thuận. Dễ có cuộc sống giàu sang phú quý. Mặc dù trải qua nhiều thử thách trong sự nghiệp. Tình yêu nhưng sau tất cả họ vẫn vượt qua được.
 • Nam Kỷ Mão: Với những bạn nam tuổi này thì lại phải trải qua khá nhiều sóng gió và thử thách. So với nữ, họ không được hậu thuẫn hay giúp đỡ từ gia đình, bạn bè. Mà phải tự lực cánh sinh. Thành công đến với nam mạng tương đối lâu. Đến khi họ 30 tuổi thì sự nghiệp, công danh mới thực sự phất lên và phát triển.

2. Cuộc Sống Tuổi Kỷ Mão 1999

Tuổi Kỷ Mão 1999 có tương lai tốt hay đẹp có lẽ luôn là sự tò mò của những người sinh vào năm này. Chuyện tương lai vốn là không thể nói trước nhưng dựa vào tử vi tướng số. Bạn hoàn toàn có thể phỏng lại chúng một cách tương đối. Đó là lý do vì sao từ công danh sự nghiệp cho đến hôn nhân, gia đạo. Nhiều người lại đặt niềm tin vào tướng số đến thế. Vậy bạn có biết nam nữ mạng Kỷ Mão có tử vi ra sao hay không?

Tin Tức Nam Mạng Nữ Mạng
Mệnh Mệnh Thổ Mệnh Thổ
Con giáp Con Mèo Con Mèo
Năm sinh Từ 16/02/1999 đến 04/02/2000 Từ 16/02/1999 đến 04/02/2000
Cung Cung Đoài Cung Khôn
Tuổi hợp làm ăn Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân Tân Tỵ, Giáp Thân, Nhâm Ngọ
Tuổi đại kị Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Bính Tý, Đinh Dậu, Tân Mão Kỷ Mão, Quý Dậu, Ất Dậu, Bính Tý, Tân Mão, Bính Dậu
Số cát tường 1, 6, 7 2, 5, 8, 9
Màu thích hợp Vàng sậm, nâu đất, đỏ, da cam, hồng, tím
Năm khó khăn vất vả nhât Năm 26 – 28 – 31 – 33 – 38 – 45 tuổi Năm 23 – 32 – 44 tuổi
Giờ xuất hành hợp nhất Xuất hành là giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ . Xuất hành giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ .

3. Tính Cách Tuổi Kỷ Mão Nam, Nữ Mạng 1999

Tính cách của người tuổi Kỷ Mão 1999 như thế nào cũng rất được chăm nom lúc bấy giờ. Đặc biệt, nếu tiếp xúc nhiều với người tuổi này. Bạn sẽ thấy họ đều là những người mưu trí, mưu trí có những phẩm chất tốt đẹp sau :

 • Nhẹ nhàng, ôn hòa: Những người tuổi Mão không thích tranh giành hay cãi cọ nên trong mọi tình huống. Họ luôn cư xử có chừng mực, không làm mất hoà khí với mọi người xung quanh. Do đó, người tuổi Mão đặc biệt được mọi quý mến.
 • Yêu thích tự do: Người tuổi Mão thường khá mơ mộng nên họ không thích bị bó hẹp trong một tiêu chuẩn nào cả. Đặc biệt, họ cũng không hứng thú với việc đố kỵ với người khác. Người tuổi Mão luôn làm theo ý muốn, thỏa mãn tư tưởng của mình.
 • Giàu lòng nhân ái:Tuổi Kỷ Mão 1999 thường rất nhạy cảm và dễ đồng lòng với xúc cảm của người khác. Vậy nên họ sẽ là một người bạn tuyệt vời sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị lắng nghe. Che chở và bao dung với mọi người. Đây là một nét tính cách rất đẹp của tuổi này .
Tính Cách Tuổi Kỷ Mão Nam, Nữ Mạng 1999
Tính Cách Tuổi Kỷ Mão Nam, Nữ Mạng 1999

4. Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Công Danh Và Sự Nghiệp Nam, Nữ Mạng

Đối Với Nam Mạng

Công danh, sự nghiệp trong khoảng chừng chừng thời hạn đầu phải trải qua khá nhiều thăng trầm. Khó khăn vất vả khó khăn vất vả mà không nhận được sự trợ giúp. Tuy nhiên việc chớp lấy thời cơ chuyển mình giúp họ đạt được thành công xuất sắc xuất sắc ở độ tuổi 29 – 30. Từ đó, sự nghiệp tăng tiến và vững vàng. Theo tử vi, chỉ cần kiên trì, chắc như đinh nam mạng Kỷ Mão sẽ có đời sống dư giả .

Đối Với Nữ Mạng

Khi mở màn tự lập, sự nghiệp và sự nghiệp của nữ Kỷ Mão 1999 gặp khá nhiều khó khăn vất vả đè nén đè nén. Tuy nhiên việc làm vẫn tăng trưởng tương đối và dần vững chãi vào năm 28 tuổi. Sau này, sự nghiệp sẽ khởi sắc và họ gặp nhiều vận may về tài lộc, tiền của. Mặc dù sẽ có 1 số ít năm hạn hao hụt tiền của nhưng chúng không đáng kể .

5. Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Đường Tình Duyên

Ở tuổi Kỷ Mão 1999, tuỳ vào là nam mạng hay nữ mạng mà ý niệm về tình duyên của họ cũng sẽ khác nhau. Nhìn chung, người Kỷ Mão 1999 trong chuyện tình duyên thường trải qua nhiều thử thách. Nên hầu hết họ đều có một tình yêu sâu đậm, mãnh liệt :

Đường Tình Duyên Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng

So với nữ thì nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 có đường tình duyên tuy không chông gai, sâu đậm. Nhưng lại dễ đứt quãng và phải trải qua nhiều lần đổi khác hơn. Với từng nhóm tháng tuổi thì tình duyên của nam mạng được phản ánh là :

 • Sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 (Âm lịch): Tình duyên thay đổi 3 lần mới tới được bến đỗ hạnh phúc cuối cùng
 • Sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 (Âm lịch): Cần phải thay đổi tình duyên 2 lần thì các bạn nam tuổi này mới có thể tìm được người bạn đời đồng hành sau này
 • Sinh vào tháng 6, 7 và 11 (Âm lịch): Nam Kỷ Mão 1999 sinh vào tháng này tương đối may mắn khi không cần phải thay đổi tình duyên mà vẫn có thể tìm được chân ái đi cùng mình đến hết cuộc đời sau này.
Tử Vi Đường Tình Duyên
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Đường Tình Duyên

Đường Tình Duyên Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng

Nữ mạng Kỷ Mão trong tình duyên thường gặp phải khá nhiều thử thách và xích míc. Nếu không khôn khéo hay biết nhường nhịn thì sẽ đánh mất tình yêu, dẫn đến đổ vỡ. Do đó, những mối tình ở đầu cuối của nữ mạng tuổi này thường rất chân tình :

 • Sinh vào tháng 4 và 9 (Âm lịch): Tình yêu gặp nhiều thử thách và không dễ dàng vượt qua. Thường xuyên xảy ra chiến tranh lạnh. Hai bên dễ chia ly nếu không biết nhường nhịn và thấu hiểu nhau.
 • Sinh vào tháng 1, 2, 5,8 và 10 (Âm lịch): Trải qua nhiều mối tình đẹp nhưng lại nhanh tan vỡ. Những người sinh tháng này thường bi lụy trong tình yêu khá lâu. Và mất nhiều thời gian để có thể quen một người mới.
 • Sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 (Âm lịch): Những bạn nữ tháng này đều có đường tình duyên cực kỳ tốt khi luôn thu hút những người xung quanh, dễ tìm được tình yêu đích thực. Cuộc sống hôn nhân sau khi cưới cũng rất vui vẻ, hạnh phúc và viên mãn.

6. Lựa Chọn Vợ Chồng

Đối Với Nam Mạng

 • Tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần: Nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ sớm có một đời sống giàu sang, dư giả. Con cháu ngoan ngoãn, có thành tựu. Đặc biệt, sau khi kết hôn, tiền đồ của bạn cũng lan rộng ra hơn và có bước thăng quan tiến chức đáng kể .
 • Tuổi Canh Thìn và Bính Tuất: Cuộc sống hôn nhân tương đối ổn định, vợ chồng tình cảm, bao bọc và thấu hiểu lẫn nhau. Tuy nhiên vật chất không quá dư giả, tiền bạc chỉ ở mức đủ dùng. Khó lòng có được một cuộc sống giàu sang.
 • Tuổi Quý Mùi, Đinh Sửu và Tân Mùi: Những tuổi này khắc với nam tuổi Kỷ Mão cả về tình duyên lẫn cơ đồ sự nghiệp. Nên cuộc sống hôn nhân sau này sẽ vô cùng khó khăn, dễ dẫn đến ly tán.
 • Những năm không nên cưới xin, ăn hỏi: 19 – 21 – 27 – 31 – 39 – 43
 • Sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 ( Âm lịch): Là người đa tình nên chuyện hôn nhân không mấy êm đẹp.

Đối Với Nữ Mạng

 • Tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần: Đây là những tuổi sẽ đem tới cho nữ tuổi Kỷ Mão 1999 một đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình niềm niềm hạnh phúc và viên mãn. Có cả tình cảm lẫn tiền tài. Nếu cùng nhau nỗ lực. Rất sớm bạn sẽ có một đời sống giàu sang, giàu sang .
 • Tuổi Canh Thìn, Bính Tuất: Những tuổi này sẽ mang đến một cuộc hôn nhân tương đối thăng trầm. Họ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống. Đôi khi dẫn đến mâu thuẫn về tiền bạc. Vì thế cần cả hai cố gắng để giữ gìn hạnh phúc gia đình.
 • Tuổi Quý Mùi, Đinh Sửu: Cuộc sống hôn nhân sẽ tương đối vất vả, dễ gặp thị phi. Vợ chồng tuổi này cũng nên cẩn trọng với mối quan hệ xung quanh, hạ thấp cái tôi của bản thân xuống khi xảy ra mâu thuẫn.
 • Những năm không nên cử hành hôn lễ: 16 – 17 – 23 – 28 – 29 – 35 – 40 tuổi.

7. Gia Đạo

Gia đạo được phản ánh khá rõ nét trên tử vi của mọi người. Trong cùng một tuổi nhưng dựa vào cung mà giao đạo của mỗi người tuổi Mão 1999 khác nhau. Theo đó, với nam mạng và nữ mạng ở tuổi này thì có nhà đạo như sau :

Đối Với Nam Mạng

Nam mạng có nhà đạo không mấy yên vui, niềm niềm hạnh phúc. Khi sinh ra họ đã phải tự lực cánh sinh mà không được người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình trợ giúp. Gia đạo chỉ thực sự hoà thuận, niềm niềm hạnh phúc khi họ tuổi 30 .

Đối Với Nữ Mạng

Với nữ mạng thì ngược lại, được yêu thương chăm nom nên quy trình tiến độ trưởng thành tương đối bình yên. Cuộc sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình sau này tuy có tranh chấp nhưng đều được giải quyết và xử lý ổn thoả .

8. Tuổi Hợp Để Làm Ăn Với Tuổi Kỷ Mão 1999

Tuổi Hợp Làm Ăn Với Kỷ Mão 1999 Nam Mạng

Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân là ba tuổi hợp với nam mạng Kỷ Mão về đường tài lộc.

Nếu cộng tác với ba tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ. Thuận buồm xuôi gió, tránh được rủi ro, thua lỗ, phát tài phát lộc, thu về nhiều lợi nhuận.

Tuổi Hợp Để Làm Ăn
Tuổi Hợp Để Làm Ăn Với Tuổi Kỷ Mão 1999

Tuổi Hợp Làm Ăn Với Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng

Nữ tuổi Kỷ Mão nếu có ý định làm ăn kinh doanh lớn và muốn chọn những người có thực lực. Có tài năng để hợp tác thì nên đặc biệt quan tâm và cân nhắc những người sau đây. Đó là: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân.

Những người này không chỉ có tài mà họ còn rất hợp mệnh với Kỷ Mão nên trong công việc chung sẽ rất thuận lợi và may mắn, gặt hái được những thành công lớn.

9. Những Tuổi Đại Kỵ Với Tuổi 1999 Kỷ Mão

Tuổi Đại Kỵ Nhâm Thân Nam Mạng 1999

Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Là những tuổi xung khắc với nam mạng Kỷ Mão. Bạn không nên cộng tác trong công việc hay nên duyên chồng vợ với những tuổi này.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân. Thì không được tổ chức cưới xin linh đình rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên. Để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện. Sống tốt đời đẹp đạo thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Tuổi Đại Kỵ Nhâm Thân Nữ Mạng 1999

Nữ Kỷ Mão đại kỵ với các tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Trên hai khía cạnh là hợp tác làm ăn và kết hôn.

Xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh thấy rằng nếu hợp tác làm ăn buôn bán với những tuổi trên thì công việc làm chung có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn hơn về tiền bạc.

Cũng không nên lựa chọn kết hôn với các đối tượng này, nếu Kỷ Mão có đang thương yêu một người thuộc tuổi trên thì cần phải cẩn thận hơn, dự đoán trước, chuyển bị tâm lý đón nhận các vấn đề có thể xảy ra gây bất lợi đối với tình cảm của hai người. Muốn có cuộc sống yên ấm thì sau kết hôn dù xảy ra vấn đề gì cũng phải tin tưởng lẫn nhau.

10. Những Năm Khó Khăn Nhất Của Tuổi Kỷ Mão 1999

Đối Với Nam Mạng

Nam mạng Kỷ Mão có đại hạn vào các năm: 26, 28, 31, 33, 38 và 45 tuổi. Bạn phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm bệnh tật hay tai ách xảy đến.

Công danh sự nghiệp và tài vận vào những năm này không được hanh thông, suôn sẻ. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều xích mích, mâu thuẫn. Những ý tưởng mới, những dự định lớn bạn nên đợi những năm này qua đi rồi hẵng thực hiện sẽ thu được nhiều kết quả hơn.

Những Năm Khó Khăn Nhất Của Tuổi Kỷ Mão 1999
Những Năm Khó Khăn Nhất Của Tuổi Kỷ Mão 1999

Đối Với Nữ Mạng

Trong cuộc sống có những năm Kỷ Mão thường gặp phải những cản trở trong cuộc sống, gia đình và công việc, đó là các năm 23, 32 và 44 tuổi.

Do vậy mà trong những năm này họ nên cẩn thận với mọi quyết định của bản thân, giữ vững lập trường kiên định khi đứng trước khó khăn, thử thách, ngoài ra đề phòng đau ốm, bệnh tật.

11. Những Hướng Tốt, Xấu Tuổi Kỷ Mão 1999

Đối Với Nam Mạng

 • Hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.
 • Hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.
 • Hướng Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng.
 • Hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.

Hướng xấu cần tránh:

 • Hướng Tây Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió,rắc rối thường xuyên ập đến
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.

Đối Với Nữ Mạng

 • Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.
 • Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời, được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức,tài giỏi thông minh.
 • Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng.
 • Hướng Đông Bắc: (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.

Hướng xấu cần tránh:

 • Hướng Tây Bắc (Họa hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai họa): Mất của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.

12. Những Màu Sắc Hợp, Kỵ Với Tuổi Kỷ Mão 1999

Màu Sắc Hợp Với Tuổi Kỷ Mão

Như đã đề cập và lý giải 1999 mệnh gì qua hình ảnh Thành Đầu Thổ thuộc hành Thổ trong ngũ hành. Những mối quan hệ tương sinh bởi Hỏa sinh Thổ chính là yếu tố ảnh hưởng đến màu hợp của tuổi Kỷ Mão 1999.

Sinh năm 1999 hợp màu gì cần hiểu rõ 2 nhóm màu liên quan đến Thổ và Hỏa. Màu thuộc nhóm Thổ sẽ có ý nghĩa tương sinh với 1999, màu thuộc nhóm Hỏa sẽ có ý nghĩa tương hợp với 1999. Vì vậy, lời giải đáp chuẩn xác cho câu hỏi sinh năm 1999 hợp màu gì nhất sẽ là:

 • Màu hành Hỏa: đỏ, vàng, cam và hồng
 • Màu hành Thổ: nâu, vàng đất….
Những Màu Sắc Hợp, Kỵ Với Tuổi Kỷ Mão 1999
Những Màu Sắc Hợp, Kỵ Với Tuổi Kỷ Mão 1999

Màu Sắc Kỵ Với Tuổi Kỷ Mão

Tương tự như trên, bên cạnh giải đáp nam nữ sinh năm 1999 hợp màu gì thì ngũ hành cũng chính là học thuyết được sử dụng để tìm ra các nhóm màu kị với Kỷ Mão 1999. Nếu màu hợp dựa vào tương sinh, màu khắc sẽ dựa vào tương khắc.

Theo quy luật tương khắc tồn tại cùng ngũ hành của hành Thổ, nhóm Mộc biểu trưng với hình ảnh cỏ cây chính là yếu tố chính hút hết các dưỡng chất có trong Thổ để sinh sôi nảy nở. Ngoài ra, Thổ cũng là yếu tố sinh ra Kim, nếu không cân bằng được Th- Kim dễ dàng xảy đến tình trạng Kim thịnh vượng, Thổ suy hao không tốt cho những người sinh năm 1999.

Màu sắc khắc chế của tuổi Kỷ Mão 1999 vì vậy chính là các màu liên liên quan đến nhóm Mộc và nhóm Kim. Chúng bao gồm: màu xanh lá, màu trắng, xám, bạc….

13. Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Theo Từng Năm

Đối Với Nam Mạng

 • Năm 28 tuổi: Đây là một năm không may mắn, cơ thể dễ bị ốm đau hoặc khi đầu tư làm ăn thì dễ thua lỗ.
 • Năm 29 và 30 tuổi: Khởi sắc trong sự nghiệp, đạt được nhiều thành công lớn, thu về tiền tài.
 • Năm 31 tuổi: Gia đình sẽ gặp một vài biến cố rơi vào cảnh rối ren, sự nghiệp thăng tiến khá khiêm tốn, cần thận trọng vào những tháng cuối năm.
 • Năm 32 và 33 tuổi: Có cơ hội hưởng cuộc sống vinh hoa, giàu có nếu biết chớp thời cơ đúng lúc.
 • Năm 34 tuổi: Tiền tài mở rộng nhưng gia đình lại rối ren, đặc biệt sức khỏe con cái yếu đi và dễ bị bệnh.
 • Năm 35 và 36 tuổi: công việc suôn sẻ và tốt đẹp, nhiều cơ hội mở ra giúp bạn phát triển sự nghiệp.
 • Năm 37 và 38 tuổi: năm này tương đối xấu khi công việc gặp trục trặc, tiền của tiêu hóa, gia đình không êm đềm, thường xuyên bất hoà, cãi vã.
 • Năm 39 và 40 tuổi: mâu thuẫn được giải quyết, mọi chuyện gần đi về quỹ đạo.
 • Năm 41 tuổi: Theo tử vi tuổi Mão 1999, sự nghiệp trong giai đoạn này có dấu hiệu đi lên.
 • Năm 42 tuổi: dồi dào về tài vận, gặp được nhiều may mắn.
 • Năm 43 và 44 tuổi: chuyện làm ăn ngày một khấm khá, người tuổi Kỷ Mão 1999 có thể an tâm làm việc, thu lại tài lộc lớn.
 • Năm 45 tuổi: có thể thảnh thơi hưởng thụ cuộc sống mà không cần lo nghĩ nhiều đến sự nghiệp, gia đinh.

Đối Với Nữ Mạng

 • Năm 24 và 25 tuổi: Nên phát triển, kinh doanh đầu tư sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt.
 • Năm 26 tuổi: Gia đình hạnh phúc.
 • Năm 28 -30 tuổi: Nhận may mắn về tiền tài, phúc lộc dồi dào. Sự nghiệp thăng tiến không ngờ và có những bước tiến mạnh mẽ, cuối năm dư giả về tiền bạc.
 • Năm 31 -33 tuổi: Dễ bị người xấu hãm hại dẫn đến cảnh thất thoát tiền bạc nên cần chú ý. Tránh làm ăn lớn vì có thể dẫn đến thua lỗ, đây là năm khắc tuổi nữ sinh năm 1999 Kỷ Mão khá mạnh.
 • Năm 34 -36 tuổi: Tài lộc khởi sắc, nên tận dụng để mở rộng các loại hình kinh doanh. Nên khởi động với những dự án lớn, nên đi xa vì sẽ gặp được nhiều may mắn, mở ra con đường phát triển sự nghiệp.
 • Năm 37 – 40 tuổi: Mọi chuyện yên vui, cuộc sống gia đình hoà thuận. Công danh sự nghiệp thành công rạng rỡ. Nên dành thời gian cùng gia đình đi chơi xa, đi dã ngoại.
 • Năm 41 tuổi: Sức khỏe yếu đi khá nhiều, cẩn thận dễ bị bệnh.
 • Năm 42 tuổi: Hãy dành thời gian bên gia đình để gắn kết tình cảm thêm bền chặt.
 • Năm 43 tuổi: Có nhiều điều bất lợi.
 • Năm 44 tuổi: Nhiều niềm vui ập đến.
 • Năm 45 tuổi: Cơ hội làm ăn, phát triển sự nghiệp mở rộng.
 • Năm 47 tuổi: Gặp nhiều may mắn về tài chính nên cần chủ động nắm bắt.
 • Năm 48 và 49 tuổi: Nên thận trọng khi hợp tác làm ăn vì có thể xảy ra thua lỗ.
 • Năm 50 tuổi: Gia đình gặp nhiều biến cố.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam, Nữ Mạng . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Trọn Đời. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Related Posts