Tử Vi Tuổi Mão 1999 Năm 2022 Nam Mạng New 2023Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nam Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nam Mạng

1. Tổng Quan Về Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nam Mạng . Tức tuổi con mèo. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

 • Năm sinh : 1999
 • Tuổi : 24 tuổi (Âm lịch)
 • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất
 • Địa chi: Mão gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
 • Vận hạn : Hạn Thiên La
 • Vận niên : Hổ Nhập Nội
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc
Năm Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1999 Thổ Kỷ Mão
Năm xem 2022 Kim Nhâm Dần
Ngũ hành Tương Sinh Bình Hòa Bình Hòa
Điểm 4/10 2/10 2/10

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng đạt được 8/10 phần hợp với năm Nhâm Dần 2022 : Năm 2022 là năm CỰC TỐT đối với gia chủ Kỷ Mão 1999 Nam mạng 24 tuổi.

2. Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO VĂN HỚN

Sao Vân Hớn Là Gì ?

Sao Vân Hớn (hay Vân Hán) là hung tinh thuộc Cửu Diệu của niên hạn. Sao Vân Hớn đem lại đại hạn đến cả nam mạng và nữ mạng.

Bản mệnh gặp Vân Hớn nên trở nên bảo thủ và không thích đổi mới. Vì vậy, khi gặp hung tinh này dễ sa vào kiện cáo, kiện tụng. Lời nói khó nghe, tính tình nóng nảy, không giữ miệng nên thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Công việc kinh doanh, buôn bán ở mức độ trung bình. Cần cố gắng hơn người mới mong gặt hái được thành công. Gia đình không hòa thuận, đề phòng bệnh tật, ốm đau. Nam gặp tai họa, bất lợi. Nữ không tốt về thai sản.

Tuy nhiên, sao Vân Hớn vẫn tương đối lành. Không gây thiệt hại quá nhiều đến sự nghiệp và sức khỏe của bản mệnh. Lưu ý, chỉ cần biết cách đề phòng, hóa giải thì mọi tai họa đều tránh được, tai qua nạn khỏi.

sao-chieu-menh-tuoi-1999-ky-mao-nam-2022-nam-menh
Tổng Quan Về Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Lễ Vật Cúng Sao Sao Vân Hớn Gồm Những Gì ?

Lễ vật cúng sao Vân Hớn gồm những đồ vật sau :

 • Gia chủ cần chuẩn bị 15 ngọn đèn hoặc nến.
 • Bài vị cúng sao Thái Âm giấy màu đỏ viết dòng chữ: “Nam Phương Bình Định Hòa Đức Tinh Quân
 • Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Lưu ý : Để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may. Hay dùng trang sức đá quý màu đỏ. Trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu đỏ gói lại. Hoặc lót giấy màu đỏ xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Cúng Sao Sao Vân Hớn Vào Giờ Nào ? Ngày Nào ? Tháng Nào ?

Thời điểm cúng sao giải hạn thích hợp nhất là vào đầu năm âm lịch. Tháng sao dâng sao giải hạn (sáng nhất). Đối với sao Vân Hớn, ngày đăng viên rơi vào ngày 29 tháng 8 âm lịch.

Lúc làm lễ, mặt hướng về phía chính Nam tĩnh tọa (ngồi thiền). Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị, tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Lấy gạo muối rắc bốn phương tám hướng.

Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Giải Hạn Sao Vân Hớn Hàng Tháng ?

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chự Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hỏa Đức Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con là: …………………………………

Hôm nay là ngày ….. tháng …… năm …… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………………..để làm lễ cúng sao giải hạn sao Vân Hớn chiếu mệnh

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Lưu ý : Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng

 • Hạn của tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN THIÊN LA

Hạn Thiên La Là Gì ?

Hạn Thiên La là một trong tám niên hạn lặp lại liên tiếp hàng năm, ứng với giới tính của mệnh chủ ở các độ tuổi khác nhau trong đời. Thiên La còn được hiểu là lưới trời.

Nhắc đến hạn Thiên La, ông bà xưa có câu thơ sau:

“Thiên La bệnh ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an”.

Tức là người nào gặp phải Thiên La cần đề phòng cảnh chia ly xa cách phu thê, mọi việc cần nhẫn nhìn để gia đạo được bình an, êm ấm và hạnh phúc. Chớ nên vội vàng phán xét vấn đề hay ghen tuông vô cớ, tránh lời qua tiếng lại giữa 2 vợ chồng. Không may chuyện nhỏ xé ra to, lục đục ly hôn khó hàn gắn. Song đó cần bình tâm dưỡng tính, tâm trạng hay bất an, lo lắng, buồn rầu mọi thứ ở tương lai.

Hạn Thiên La thường chủ về tình cảm và tâm lý, cụ thể như sau:

 • Tình cảm: Thiên La được xem là lưới trời, gặp phải hạn này thường tình cảm các mối quan hệ không được ổn định. Nhất là tình cảm vợ chồng thường xuyên tranh cãi lục đục. Ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại khiến chuyện bé xé ra ro. Nếu cả 2 người không giữ được bình tĩnh dễ dẫn tới chia ly xa cách, gia đình ly tán.
 • Tâm lý: Khi gặp Thiên La, tâm lý gia chủ thường xuyên bất ổn, suy nhược cơ thể, hay lo lắng, buồn rầu,… Song đó gặp những căn bệnh kỳ quái dù điều trị nhưng không khỏi. Đặc biệt người gặp hạn này thường xuyên mất ngủ về đêm, nếu ngủ thì hay gặp ác mộng.
van-han-nam-2022-ky-mao-1999-nam-mang
Vận Hạn Năm 2022 Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Thiên La

Hạn Thiên La là hạn chủ về sức khỏe, tình cảm và tâm lý. Để hóa giải niên hạn này, gia chủ cần quan tâm và dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. Dưới đây là các hóa giải hạn Thiên La, mời bạn xem qua.

 • Sức khỏe: Khi gặp hạn này thì sức khỏe của gia chủ thường xuyên mệt mỏi và đau nhức, những căn bệnh kỳ quái. Mặc dù điều trị, tiêu hao tiền của những vẫn không khỏi. Bởi vậy cách tốt nhất là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống hợp lý. Song đó hãy kết hợp với rèn luyện thể dục thể thao. Tránh sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Tình cảm: Các mối quan hệ trong giao tiếp, hãy cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng. Nhất là tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau. Quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to. Gia đạo bất hòa, chia ly xa cách, con cái thiếu tình thương của cha hoặc mẹ.
 • Tâm lý: Để cải thiện vấn đề này, khi giả chủ gặp Thiên La cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm.

4. Vận Niên Năm 2022 Của Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng

 • Vận niên Kỷ Mão 1999 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022: HỔ NHẬP NỘI

Hổ Nhập Nội nghĩa là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Trong năm nay bản mệnh kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn, nhưng về sau gặp dịp may mắn phát tài.

Trong năm nay, bản mệnh không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, ngoài ra bản mệnh hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

5. Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Thái Tuế Không ?

Hạn Thái Tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần Năm 2022: Tuổi Dần năm 2022 (năm tuổi) phạm Trực Thái Tuế, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Tỵ Năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế. bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, thậm chí bị tán gia bại sản. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…Tránh những hoạt động mạo hiểm.
 • Tuổi Thân Năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi Năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuê. Bản mệnh bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc, công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa. Hạn Tam Tai được hiểu đơn giản là mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa chính là hạn tam tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Trong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là : Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Như vậy trong năm 2022, tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn. Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng là 24 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử.

8. Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?

Hoang ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe. Cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu. Không may mắn cũng như tốt đẹp.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát. Dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng là 24 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

9. Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nam Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 4 ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào 5 ô dưới đây thì là HUNG (XẤU) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là. Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.  

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nam Mạng gặp Trạch Quỷ không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay

10. Kết Luận Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng Năm 2022

Đánh giá chung : Bước sang năm 2022, đây có thể sẽ là một năm không mấy suôn sẻ đối với nam mạng tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999. Dù sóng gió không quá lớn nhưng cũng sẽ khiến con giáp này trầy trật mấy phen mới thoát khỏi khốn cảnh. Hãy coi đó như một dạng thử thách năng lực và cơ hội để tích lũy cho bản thân. Bạn càng nhìn thoáng, mọi chuyện sẽ không còn nặng nề như cũ nữa.

tu-vi-2022-tuoi-ky-mao-1999-nam-mang
Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng

Phương Diện Công Việc, Sự Nghiệp Năm 2022

Đường công danh của đương số không có nhiều sự thay đổi quá lớn. Cơ hội và thách thức song hành. Đa phần bản mệnh chủ yếu phải tự thân vận động nên chớ có tâm lý dựa dẫm vào bất cứ ai, kẻo vừa lãng phí thời gian vừa chẳng được việc.

Nếu có ý định khởi nghiệp, tự tay gây dựng sự nghiệp cá nhân, cần chú trọng tích lũy kinh nghiệm tự người đi trước, học hỏi không ngừng để tự hoàn thiện bản thân. Bản mệnh chớ “ngựa non háu đá”, cố chấp làm bằng được rồi cuối cùng xôi hỏng bỏng không.

Nhìn chung những mưa tính lớn lao trong thời điểm này không phải quyết định khôn ngoan, thậm chí có thể dễ thất bại, thua lỗ.

Phương Diện Tài Lộc Năm 2022

Công việc làm ăn kinh doanh của tuổi này trong năm 2022 chỉ ở mức trung bình, không có sự thay đổi hay đổi mới quá nhiều. Càng chăm chỉ sẽ càng thu về lợi nhuận, nhưng cũng phải trải quy quá trình rèn giũa, va vấp thật nhiều mới có thể trưởng thành.

Mạo hiểm làm ăn không quá thích hợp trong năm Nhâm Dần, nếu cố chấp tiến hành rất dễ đổ bể, tiền mất tật mang. Nếu biết cách tích góp, tiền tài vẫn có, đủ để tiêu pha cho các sinh hoạt trong cuộc sống chứ không dư dả là mấy.

Phương Diện Tình Cảm, Gia Đạo Năm 2022

Trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình, đôi bên cũng phải chịu nhiều thách thức. Bất hòa dễ xảy ra, mối quan hệ nhiều rối rắm.

Một số người có thể rơi vào tình trạng yêu xa, xa mặt thì dễ cách lòng. Đây chính là thử thách mức độ bền vững của tình cảm này. Chỉ cần đôi trái tim luôn hướng về nhau thì không sóng gió nào không qua.

Phương Diện Sức Khỏe Năm 2022

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng, sức khỏe của đương số không quá lý tưởng. Hung tinh chiếu mệnh khiến thể trạng sa sút, dễ ốm đau tật bệnh lâu khỏi.

Đã vậy, những muộn phiền, áp lực từ cuộc sống đè nén khiến tinh thần cũng chịu nhiều đả kích. Nếu không sớm tìm cách khắc phục để tình trạng tâm – thân mỏi mệt kéo dài sẽ khó tập trung làm việc và học tập, ảnh hưởng đến mọi mặt cuộc sống.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nam Mạng . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng 1999

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng 1999

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng 1999

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 1999 tuổi Kỷ Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

 • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất
 • Địa chi: Mão gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
 • Vận hạn: Hạn Thiên La
 • Vận niên: Hổ Nhập Nội
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng 1999

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI KỶ MÃO NĂM 2022 NAM MẠNG 1999

Ngày sinh: 16-2-1999 đến 4-2-2000

Kỷ Mão năm nay 24 tuổi

Mệnh: Thổ – Cung: Khảm

Cầm tinh: Sơn Lâm Chi Thố (Thỏ ở rừng

Sao hạn: Vân Hớn – Thiên la

Đối với tuổi Kỷ Mão năm Nhâm Dần là một năm tốt xấu bất phân. Công việc làm ăn không được như ý muốn, không nên đầu tư tiền bạc vào trong làm ăn. Ngoài ra những người có vợ muốn sinh con vào năm nay cũng chủ về gặp nhiều khó khăn, tiền bạc trong năm nay cũng có sự tiêu pha nhiều vào trong cuộc sống và gia đình, chú ý tình cảm trong năm nay không tốt dễ xảy ra bất hòa cãi vã.

Đón năm mới 2022, nam giới Kỷ Mão ở độ tuổi này cũng đã bắt đầu từ từ học cách tự lập, một số vẫn còn ở trong trường, nhưng một số đã bước vào xã hội. Trong mọi trường hợp, bạn nên thận trọng hơn trong mọi việc, đặc biệt là khi đứng trước một quyết định, đường tài lộc của nam năm 1999 không được lý tưởng đối trong năm Nhâm Dần. Những sao hung tinh khác chiếu vào sẽ mang đến những phiền toái cho cuộc sống bình yên, thậm chí có thể dẫn đến trắc trở, quá trình đi học và đi làm là một thử thách lớn, tuy trong lòng còn rất nhiều mục tiêu chưa đạt được lúc này nhưng cũng nên giữ cho mình một tâm thế khiêm tốn, nếu không có thể gặp phải nhiều điều rắc rối cho bản thân.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời…

Quý anh tuổi Kỷ Mão là người hiền lành, ngay thẳng, có suy nghĩ khác người nhưng không bày tỏ. Là thanh niên nhưng với bản chất trầm tính, chịu đựng vất vả, khó khăn nhưng không bao giờ chịu lùi bước. Hơn nữa, hầu hết Quý anh không bị cuộc sống danh lợi ràng buộc vì thường coi trọng tinh thần hơn vật chất. Nhờ vậy, quý anh luôn duy trì được đường ngay nẻo thẳng, và luôn được bạn bè, người thân quý mến. Xem vận mệnh tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng với tuổi mạng tương sanh, dù tuổi trẻ có những khó khăn, nhưng tiền bạc cũng đủ chi tiêu cho bản thân. Từ 30 tuổi, mới có thể tạo dựng sự nghiệp nhưng tình cảm thường gặp trắc trở nên công danh sự nghiệp có nhiều đổi thay. Quý anh là người có lòng tốt, thường giúp người, nhưng lại thường bị bạn bè phản bội. Càng lớn tuổi, nhờ phước đức nên Hậu vận nên càng hạnh phúc, viên mãn.

Công danh sự nghiệp của nam mạng Kỷ Mão 1999 năm 2022

Bước sang năm 2022, vận trình sự nghiệp và học hành của những chàng trai tuổi Mão 1999 không được ổn định. Những người còn đang trên ghế nhà trường sẽ gặp rắc rối bởi nhiều vấn đề khác nhau liên quan đến việc tốt nghiệp, lúc này họ sắp bước vào xã hội nên sẽ cảm thấy phiền muộn. Nhưng loại tâm trạng bồn chồn này nhất định không được biểu hiện ra ngoài lúc nào, đừng vì chuyện này mà cản trở việc học, nếu không sẽ càng khó tốt nghiệp. Đối với chàng trai tuổi Mão đã bước vào xã hội, điều quan trọng nhất lúc này là làm việc cần kiệm lời và trầm lặng, đừng luôn có nhiều ý tưởng viển vông, không những khi nói ra sẽ không được công nhận, có thể lãnh đạo công ty sẽ nghĩ sai rằng bạn đang kiếm chuyện vô cơ, cần thận trọng. 

Vận may tài lộc của nam mạng Kỷ Mão 1999  năm 2022

Nam tuổi Mão 1999 sẽ có tài lộc ở mức trung bình khá trong năm 2022, ở thời điểm này, nhiều người không có thu nhập cố định, cuộc sống hay tiền bạc vẫn phải dựa vào cha mẹ. Trong trường hợp này lại càng cần tiết kiệm, nếu có nhu cầu hơn thì có thể giải quyết bằng cách làm thêm, tự kinh doanh nhỏ. Tuy nhiên, tuổi Mão năm nay có nhiều điều khiến bạn cảm thấy khó chịu, có thể sẽ kéo dài tình trạng uể oải, thậm chí là chậm trễ trong học tập, vì vậy không bắt buộc bạn phải làm thêm công việc bán thời gian nếu như đang trong thời gian bận rộn học tập, thi cử, nếu cần bạn có thể nhờ bạn bè hoặc người thân trong gia đình giúp đỡ để vượt qua giai đoạn này.

Tình cảm của nam mạng Kỷ Mão 1999  năm 2022

Đối với người tuổi Mão 1999, tuổi này cũng là thời điểm thích hợp nhất để yêu, tuy nhiên năm nay không có vận đào hoa, bởi vì chịu ảnh hưởng của sao Thái Tuế năm nay nên số mệnh gặp phải có thể sẽ gặp người không đáng tin cậy, không những không thể giúp bạn trưởng  mà cả hai còn có thể cùng nhau sa ngã. Vì vậy, các bạn còn độc thân chưa khoan hãy tính đến chuyện hôn nhân, yêu đương trong thời điểm này, nên tập trung hoàn thiện bản thân hơn. Đối với những người đã lập gia đình, năm nay cũng nên tập trung cho người yêu hoặc gia đình, tránh bị người khác phái hấp dẫn, chú ý hành vi của bản thân, nếu bạn muốn dừng lại thì phải chọn thời điểm thích hợp để trao đổi, tránh làm tổn thương người khác.

Sức khỏe của nam mạng Kỷ Mão 1999  năm 2022

Đối với các bạn nam sinh năm 1999 cầm tinh tuổi Mão sức khỏe ở độ tuổi này rất tốt, tuy nhiên, trong năm 2022, chúng ta phải cảnh giác với các tai nạn khác nhau, dù là thể dục thể thao hay đi bộ đường dài ngoài trời, chúng ta phải chú ý đến các biện pháp bảo vệ bản thân. Nếu điểm đến là nơi nguy hiểm thì không nên đến đó, bạn cũng nên giữ sự thân thiện với người khác trong cuộc sống hàng ngày, nếu gặp phải tranh chấp do bất đồng quan điểm, tốt nhất nên chủ động im lặng tìm cách hòa giải, tránh xung đột về thể xác.  Tuổi Mão lúc này còn trẻ, hoạt bát, rất có thể sẽ xảy ra xung đột với người khác vì những chuyện nhỏ nhặt, nhưng điều này không tốt chút nào, không những làm tổn thương nhau mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc, cẩn thận tiết chế cảm xúc của mình. Ngoài ra, bạn là người lái xe cần đặc biệt chú ý đến việc lái xe an toàn khi ra ngoài, nhớ tuân thủ luật lệ giao thông, không thực hiện các hành vi nguy hiểm như chộp giật, chèo kéo, chửi bới với người khác, không lái xe với tình trạng mệt mỏi, uống rượu bia khi lái xe để tránh những vụ tai nạn ô tô.

Tử vi nam 1999 năm 2022 theo thiên can địa chi

– Thiên Can: Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn đều hoạt động bình thường, mọi kế hoạch vẫn diễn ra theo đúng định hướng, về tài chính thì tiền bạc làm ra có xong chỉ đủ phục vụ cho chi tiêu trong gia đình.

– Theo địa chi: Địa chi tuổi Mão gặp năm Dần là Bình Hòa: Xem bói tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nam mạng cho biết năm nay chủ về một năm đối với quý anh tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng  thì năm nay là một năm mà mọi việc từ công việc đến tài lộc đều không sự thay đổi là mấy, việc làm ăn kinh doanh không có biến động hay thay đổi gì nhiều, tiền tài có và đủ để tiêu pha cho các sinh hoạt trong cuộc sống, không có dư giả là mấy.

– Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hung: Theo tử vi nam mạng 1999 năm 2022, công việc làm ăn ở mức trung bình, không có sự thay đổi, đổi mới nhiều, không hợp với những mưu tính lớn lao. Gia đình, tình cảm có nhiều chuyện không vui, bất hòa, rối rắm, tiêu hao tiền bạc, có người ốm đau trong gia đình.

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

– Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất: Xấu: Chủ về một năm với nhiều điều không may, công việc khó khăn, thậm chí thất bại, thua lỗ; sức khỏe không tốt dễ đau ốm; gia đạo thiếu hòa khí.

– Ngũ hành cung phi: Theo tử vi nam Kỷ Mão 1999 năm 2022 cho biết quý anh tuổi này thuộc Cung Phi tuổi Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương khắc => Xấu: Chủ về năm Nhâm Dần quý anh dễ ốm đau, bệnh tật thì lâu khỏi, công việc khó khăn, làm ăn thua lỗ, gia đạo thì bất hòa anh em lục đục,   đến gia súc cũng khó nuôi.

Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Xem tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng về sao chiếu mệnh:

Sao Vân Hớn năm 2022 – Hung Tinh

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Ý nghĩa: Tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2022 chủ về đàn ông gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, không có gì phát triển mấy, gặp nhiều bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch xấu nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà hòa khí không tốt, trong nhà khó nuôi súc.

Vận hạn tử vi Kỷ Mão 2022 nam mạng

Hạn theo năm 2022 

Hạn: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Ý nghĩa: Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nam mạng gặp hạn Thiên La dễ ốm đau bệnh tật lâu khỏi, bệnh đều do quỷ ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe học hành không được tốt.

Hạn theo tuổi

Hạn: Lục Hoang Ốc

Đề phòng:  chủ về đề phòng làm nhà bị khảm khó mà ở được dễ sinh ra mộng mị, bị tà ma quấy phá, công việc gặp nhiều bất trắc, bị người khác phá hoại khó mà thành công được. 

Vận niên tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Mão nam mạng:

Vận niên 2022: Mã ngộ Đao 

Ý nghĩa: Vận niên Mã ngộ Đao nghĩa là Ngựa trúng thương chủ về việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, có tiểu nhân quấy phá, cản trở,  gặp nhiều bất lợi trong việc tranh chấp.

Tài vận của nam mạng Kỷ Mão tháng 1 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Mão tháng này có vận trình tình cảm không tốt, sẽ vướng vào nhiều họa đào hoa khác nhau, nhất định phải kiên quyết từ chối những mối quan hệ ngoài luồng, để cuộc sống trở lại bình yên và hài hòa. Tuy nhiên, tài lộc tháng này tốt, có cơ hội phát tài, có thể mua vé số, tiêu xài hợp lý, sẽ có bất ngờ.

Tài vận của nam mạng Kỷ Mão tháng 2 âm lịch năm 2022 

Tháng này người tuổi Mão có nhiều cơ hội đi du lịch, thăm hỏi người thân đi công tác, một mặt sẽ cảm thấy mệt mỏi vì phải chạy vạy, mặt khác thu được nhiều lợi nhuận. Đồng thời, tình cảm giữa các cá nhân trong tháng này hài hòa, thuận hòa, gặp được những người bạn mới, cùng chí hướng, có thể trở thành bạn tâm giao trên đường đời.

Tài vận của nam mạng Kỷ Mão tháng 3 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Mão nên đề phòng bệnh tật trong tháng này, đeo khẩu trang khi ra ngoài, giữ vệ sinh môi trường trong nhà, chế độ ăn uống phải lành mạnh và hợp vệ sinh, đủ ba bữa, không ăn quá no. Ngoài ra, tháng này không nên thay đổi công việc, nếu định xuất hành thì cần lên kế hoạch lâu dài, có thể hoãn sang tháng khác để cân nhắc.

Tài vận của nam mạng Kỷ Mão tháng 4 âm lịch năm 2022 

Tháng này người tuổi Mão có những bước tiến đáng kể trong quan hệ tình cảm, những bạn độc thân lâu ngày có thể được người khác giới tỏ tình, đối mặt với tình huống này, hãy giữ bình tĩnh và đừng tỏ ra hơi lo lắng để có quyết định sáng suốt cho bản thân. Tuy nhiên, trong tháng này, tình cảm gia đình không tốt, có thể cãi vã với cha mẹ vì những chuyện vặt vãnh, cần học cách thấu hiểu, chia sẻ với cha mẹ.

Tài vận của nam mạng Kỷ Mão tháng 5 âm lịch năm 2022 

Môi trường học tập, làm việc của Kỷ Mão trong tháng này sẽ có một số thay đổi, họ có thể bị chuyển đến thành phố khác do công việc hoặc sếp yêu thích của họ có thể bị chuyển đi nơi khác, cần điều chỉnh tình trạng kịp thời, để không ảnh hưởng đến hoạt động cá nhân. Ngoài ra, tình yêu sẽ chớm nở trong lòng bạn trong tháng này, nhưng trước tiên cần tìm hiểu để tạo cơ hội cho cả hai nhé.

Tài vận của nam mạng Kỷ Mão tháng 6 âm lịch năm 2022

Người tuổi Mão sẽ bỏ lỡ một sự kiện quan trọng trong tháng này, chẳng hạn như quên mang đồ, lỡ giờ làm, do đó bạn cần lập kế hoạch làm việc chi tiết để không xảy ra sai sót.  Tuy nhiên, tài lộc trong tháng này tốt, thu được nhiều của cải bất ngờ, không bị vất vả như những năm trước, có tin vui đưa tới cho gia đạo hoặc họ hàng.

Tài vận của nam mạng Kỷ Mão tháng 7 âm lịch năm 2022

Tuổi Mão trong tháng này nên điều phối và xử lý tốt các mối quan hệ giữa các cá nhân nơi công sở, đừng tọc mạch chuyện của người khác, điều này sẽ dễ dàng trở thành công cụ để người khác tấn công chính bạn. Đồng thời, thời tiết tháng này nắng nóng, cần làm tốt công tác chống say nắng, giải nhiệt, nhất là những người làm việc ngoài trời nên tránh ra ngoài khi nhiệt độ cao nhất vào buổi trưa.

Tài vận của nam mạng Kỷ Mão tháng 8 âm lịch năm 2022

Do vận trình tháng này suôn sẻ nên người tuổi Kỷ Mão sẽ không có biến cố gì lớn, cuộc sống có chút tẻ nhạt, thậm chí có người còn tỏ ra hơi nhàn rỗi, học cách làm giàu cho bản thân, tìm việc gì đó để làm và đừng lãng phí thời gian quý báu. Ngoài ra, tháng này sẽ có nhiều sao chiếu mệnh phá tài, bạn phải kiềm chế ham muốn mua sắm, đừng tiêu xài hoang phí.

Tài vận của nam mạng Kỷ Mão tháng 9 âm lịch năm 2022

Vận trình tổng thể của những người tuổi Mão trong tháng này không mấy lạc quan, sẽ gặp phải sóng gió rất lớn trong nhiều mặt của cuộc sống, giữ bình tĩnh nhưng cũng phải biết tiết chế và kiềm chế, để không bị xảy ra các cấn đề nghiêm trọng. Đồng thời, nếu cơ thể xuất hiện các triệu chứng bất thường cần đi khám ngay lập tức.

Tài vận của nam mạng Kỷ Mão tháng 10 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Mão có cuộc sống tình cảm hài hòa và tốt đẹp, quan hệ vợ chồng hòa thuận, giao đạo yên ấm, mối quan hệ vợ chồng sẽ luôn nồng nhiệt. Những người tuổi Mão nên trân trọng khoảng thời gian tuyệt vời này và lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai của mình. Tuy nhiên, thể chất tháng này không được tốt, có thể bị ốm đau thỉnh thoảng nên chú ý giữ gìn cơ thể.

Tài vận của nam mạng Kỷ Mão tháng 11 âm lịch năm 2022

Những người tuổi Mão sẽ trải qua một số điều đặc biệt trong tháng này, điều này sẽ khiến họ nhận ra sự quý giá của gia đình và tình cảm. Họ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, và họ sẽ trân trọng hơn tình cảm gia đình. Ngoài ra, tháng này có thể có bạn bè có thể đến nhà làm khác, cần đồ ăn để chiêu đãi, nếu bạn cảm thấy không thể nấu nướng có thể trực tiếp đến khách sạn dùng bữa để thắt chặt thêm tìn cảm.

Tài vận của nam mạng Kỷ Mão tháng 12 âm lịch năm 2022

Người tuổi Mão nên đề phòng những sự cố bất ngờ về tài chính trong tháng này, học cách so sánh giá tiền khi mua đồ và đề phòng trộm cắp ở nhà, dù là công việc hay chuyện bên lề thì bạn cũng phải nỗ lực hơn để kiếm tiền. Đồng thời, bạn trong tháng này phải chấn chỉnh lại thái độ học tập, làm việc của mình, nếu mệt có thể thư giãn, nghỉ ngơi để hiệu suất làm việc không sụt giảm.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1963 Quí Mão Nam mạng Quí Mão Nữ mạng
1975 Ất Mão Nam mạng Ất Mão Nữ mạng
1987 Đinh Mão Nam mạng Đinh Mão Nữ mạng
1999 Kỷ Mão Nam mạng Kỷ Mão Nữ mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng 1999 chính xác

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng 1999 CHUẨN XÁC

 

Xem vận mệnh mới cập nhật Coi tử vi 2023 chi tiết nhất!

Năm Nhâm Dần 2022 là một năm có sự đan xen giữa cả xấu và tốt đối với người tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng. Năm này cần chú ý các khoản đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn, Tình cảm vợ chồng hoặc sinh con cái cũng có những bất lợi, chủ về khó khăn. Ngoài ra đây cũng là năm của sự tiêu pha nhiều nên phương diện tài chính không được tốt. Những chi tiết phân tích tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng 2022 cụ thể hiện sẽ được trình bày trong phần bên dưới đây. Bên cạnh luận về tử vi chuyên gia Duy Tâm Phúc còn gợi ý tới quý bạn một số cách hóa giải vận hạn.

Dưới đây là những nội dung về tử vi 12 con giáp năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc dành riêng cho quý bạn tuổi Kỷ Mão 1999

TỬ VI TUỔI KỶ MÃO NĂM 2022 NAM MẠNG 1999

Nam mạng Kỷ Mão –  Âm mạng

Tuổi Âm: 24 tuổi/ Tuổi Dương: 23 tuổi

Ngũ hành bản mệnh:  Thành Ðầu Thổ (đất trên thành)

Cung phi: Khảm (Hành Thủy)

Tướng tinh – Con nhà Huỳnh Ðế – Phú quí

Tướng xương – Xương con thỏ, tướng tinh con rồng

Đã có ⏩  Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nam mạng

1. Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng theo phong thủy

 • Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

– Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ của người nam tuổi Kỷ Mão  gặp hành Kim của năm là Sinh xuất: Xấu: Tiền bạc trong năm chủ về hao tài. Sức khỏe thay đổi theo chiều hướng xấu.

– Tử vi nam 1999 năm 2022 theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi là Khảm (hành Thủy ) gặp năm Nhâm Dần cung Khôn (Thổ) là Tương khắc: Xấu: Đây là năm chủ về những khó khăn trong công việc, không nên chi nhiều tiền bạc cho đầu tư kinh doanh. Mối quan hệ anh em không được như ý.

Xem thêm về nữ mạng: Tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng 2022

tu-vi-tuoi-ky-mao-nam-2022-nam-mang-1999

 • Tử vi Kỷ Mão 2022 nam mạng theo thiên can – địa chi

– Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Kỷ (Thổ) gặp năm can Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Trong năm công việc bình thường, ít thay đổi, tiền bạc đủ cho tiêu pha.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng theo địa chi: Địa chi của tuổi là Mão gặp chi năm là Dần: Bình Hòa: Năm này làm ăn không có nhiều sự thay đổi. Chi tiêu nhiều tiền bạc, tuy nhiên không quá lo lắng vì đảm bảo đủ cho các khoản

– Hướng tốt xuất hành đầu năm: Xuất hành vào khoảng 3 -7 giờ sáng ngày mùng 1 Tết nhằm hướng Đông Nam người tuổi Quý Mão nam đón được Tài Thần, còn hướng Tây Bắc đón được Hỷ Thần. 

Xem ngày tốt hợp tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng 

2. Lá số tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng

– Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Thiếu  Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Lâm Quan: Ý nghĩa của bộ sao là người nam tuổi này trong năm được quý nhân giúp đỡ trong nhiều việc. Bởi công việc suôn sẻ và nhiều dự định đạt được kỳ vọng. Tuy nhiên lưu ý tình cảm của gia đạo lại không được tốt.

– Cung Xung chiếu: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt: Xem tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nam mạng bộ sao ý nghĩa về năm Nhâm Dần có những điều cát lợi về phương diện tiền bạc đối với người sinh năm này nam mạng. Tuy nhiên di chuyển sông nước hay sử dụng vật dụng sắc nhọn là điều không nên.

– Cung Nhị hợp: Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Bộ sao này chủ về năm Nhâm Dần 2022 người tuổi này chú ý mọi khía cạnh tình cảm của gia đình. Người trong nhà dễ bệnh tật hoặc ốm đau hay hòa khí khó được an bình yên ấm.

– Cung Tam hợp: Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử, Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Dưỡng: Xem tử vi Kỷ Mão 2022 nam mạng bộ sao này chủ về có người cản trở công danh sự nghiệp của người tuổi này. Tuy nhiên được quý nhân giúp sức nên cũng có thể vượt qua được. Tiền bạc được lợi nhưng cuối năm lại chủ về bất lợi.

Kết luận: Dựa theo tử vi nam 1999 năm 2022 những bộ sao chiếu cho thấy năm 2022 đối với người tuổi này bất lợi nhiều hơn so với có lợi. Công danh sự nghiệp có thể bị cản trở. Sức khỏe không tốt, bệnh tật của bản thân hoặc thành viên gia đình khó tránh. Mở mang công việc là điều không nên tiến hành.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

3. Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng trên các phương diện

 • Tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng 2022 về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Phương diện này trong năm Nhâm Dần đối với những người sinh năm 1999 nam mạng không quá lo ngại vất vả, mức thu nhập tương đương như mọi năm.

 • Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nam mạng về sức khỏe

Chú ý vấn đề về sức khỏe, đặc biệt có thể bị bệnh về tà mà khiến cơ thể luôn cảm thấy mệt mỏi, đau ốm lâu khỏi. Bên cạnh đó chú ý nếu sử dụng dao kéo hoặc di chuyển ở vùng sông nước.

 •  Tử vi nam mạng 1999 năm 2022 về công việc làm ăn

Công việc làm ăn kinh doanh trong năm này ở mức bình thường. Quý bạn tuổi Kỷ Mão không gặp nhiều vất vả. Tuy nhiên khó phát triển lên cao được.

Xem tuổi mở hàng, xông nhà cho tuổi Kỷ Mão năm 2022

 • Tử vi Kỷ Mão 2022 nam mạng về tình duyên/Gia đạo 

Đối với người đã kết hôn tuổi Kỷ Mão thì Nhâm Dần không phải là năm tốt cho đường con cái. Tình cảm vợ chồng không được như mong muốn, xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Đối với người chưa kết hôn thì nam mạng tuổi 1999 có một năm vất vả trong chuyện tình cảm. Đôi lứa yêu nhau khó duy trì được tình cảm.

 • Tử vi nam 1999 năm 2022 về ngoại giao/xuất hành

Ngoại giao hay xuất hành trong năm nay khá tốt. Tuy nhiên nếu di chuyển đi xa người tuổi Kỷ Mão nam mạng cẩn thận vùng sông nước hoặc việc phải di chuyển bằng xe cộ.

Xem bói theo ngày sinh đoán vận mệnh

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không ?

Xem tuổi làm nhà hút tấn tài

4. Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Cùng đón xuân bên gia đạo của mình quý bạn tuổi Kỷ Mão nam mạng tình cảm cần chú ý có thể có những chuyển biến không được tốt.

Tháng 2: Theo tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nam mạng kinh doanh làm ăn trong tháng 2 Âm lịch tương đối suôn sẻ. Tuy nhiên khi ra ngoài cửa quan là điều cần phải lưu ý.

Tháng 3: Tình cảm trong tháng này may mắn được người khác mai mối cho một nửa bấy lâu cố công tìm kiếm. Công việc kinh doanh làm ăn cũng tốt, đạt được một số kết quả tốt.

Tháng 4: Theo tử vi Kỷ Mão 2022 nam mạng trong tháng 4 Âm lịch người sinh năm 1999 nam mạng chủ về những khoản tiêu pha lớn cho các công việc. Đi xe cộ cần chú ý cẩn thận.

Tháng 5: Công việc trong tháng này chuyển biến theo chiều hướng không được tích cực, thậm chí có thể gặp phải nhiều chuyện phiền lòng khiến quý bạn suy nghĩ hay lo lắng nhiều.

Tháng 6: Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng có thể sức khỏe trong tháng này không được tốt. Khó tránh bị bệnh tật hay ốm đau. Tình trạng của bệnh phức tạp và lâu ngày không khỏi.

Tháng 7: Sức khỏe của người tuổi Kỷ Mão nam mạng trong tháng 7 Âm lịch không tốt. Cùng với đó công việc không được như ý muốn, các kế hoạch làm ăn khó đạt kết quả như mong muốn.

Tháng 8: Theo như tử vi nam 1999 năm 2022 kinh doanh trong tháng này nhiều vấn đề trở ngại, khó khăn. Trong nhà gặp chuyện buồn phiền đưa tới khiến người tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng có thể sẽ có những suy nghĩ nhiều

Tháng 9: Tình cảm của thành viên trong tháng 9 Âm lịch cần chú ý. Những mẫu thuẫn dễ nảy sinh dẫn tới tranh cãi, bất đồng. 

Tháng 10: Luận tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng 2022 tiền bạc trong tháng này nhiều cơ hội kiếm ra. Tuy nhiên không dư dả có thể tiết kiệm nhiều khoản nhưng không lo nghĩ vấn đề chi tiêu trong gia đình. Bên cạnh đó còn được quý nhân giúp đỡ.

Tháng 11: Tình cảm trong nhà tháng này của người tuổi Kỷ Mão nam mạng không được tốt. Đây cũng không phải tháng thuận lợi cho sự thay đổi của những công việc.

Tháng 12: Hòa khí của người tuổi này trong tháng cuối năm Kỷ Mão không được tốt. Chuyện buồn có thể đưa tới.

Nội dung bài viết về tử vi 12 con giáp năm 2022 sẽ giúp quý bạn năm Nhâm Dần tốt xấu ra sao mời quý bạn cùng tìm hiểu sau đây

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5. Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng về sao hạn

 • Luận vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng

 Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nam mạng về tứ trụ 

Thiên Thuận, Địa Hung: Cơ bản công việc kinh doanh làm ăn ở mức trung bình. Đây không phải là năm thuận cho những mưu tính lớn của người tuổi Quý Mão nam mạng. Tình cảm của gia đình cũng không được ổn. Tiền bạc ở mức tiêu hao nhiều. Ốm đau bệnh tật khó tránh.

 Tử vi Kỷ Mão 2022 nam mạng về sao chiếu mệnh

Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Luận tử vi nam mạng 1999 năm 2022 gặp sao chiếu Vân Hơn người nam sinh năm 1999 nam mạng đề phòng thương tật, hoặc khẩu thiệt. Chú ý mồm miệng, chuyện quan sự hay trong nhà nảy sinh nhiều vấn đề. Mọi công việc chủ về mức trung bình.

 • Chồng 1999 và vợ 1998 có hợp nhau không ?  

 • Chồng 1999 và vợ 1999 có hợp nhau không ?  

 • Chồng 1999 và vợ 2000 có hợp nhau không ?  

 • Chồng 1999 và vợ 2001 có hợp nhau không ?  

 • Chồng 1999 và vợ 2002 có hợp nhau không ?  

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng về sao hạn theo năm 

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Xem tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nam mạng hạn này là chủ về bệnh tật đau ốm, không những thế còn lâu ngày và khó khỏi. Bệnh tật về quỷ ma quấy có thể đến kết quả học hành của người tuổi này.

Tử vi nam 1999 năm 2022 về vận niên (tốt/xấu)

Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương):chủ về xuất hiện nhiều tranh chấp trong các công việc. Khó tránh những trở ngại hay cản trở từ những người xung quanh làm ảnh hưởng tới thành quả công việc trong năm.

Tử vi Kỷ Mão 2022 nam mạng về hạn tuổi năm 2022

Hoang ốc: Lục Hoang Ốc: Gặp hạn này nếu làm nhà khó tránh những vấn đề bệnh tật hay mộng mị liên quan đến quỷ ma quấy phá. Công việc trong năm khó thành công bị người khác phá hoại.

Bên cạnh đó quý bạn có thể tìm hiểu về ý nghĩa ngày sinh của mình qua từng ngày tháng cụ thể chi tiết tại: Xem bói ngày sinh

 • Phương pháp hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng

Dâng sao theo tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng

Đầu năm làm lễ giải hạn cầu an: ở mỗi tháng, đặc biệt là vào tháng 4 và tháng 5 (Âm lịch), người năm sinh năm Kỷ Mão chọn ngày 29 để làm lễ trong khoảng từ 21 – 23 giờ. Chọn hướng Tây, thắp 15 ngọn đèn và bài vị có giấy màu hồng có ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” để tiến hành. Rồi tiếp đó  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn – Hớn sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Dùng vật phẩm theo tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nam mạng

Tăng cường những cát khí cho sao chiếu mệnh của tuổi trong năm Nhâm Dần bằng cách sử dụng những trang sức thuộc hành Thổ để có thể tiết khí hành Hỏa của sao. Những trang sức được gợi ý như: Thạch anh ưu linh nâu, Thạch anh tóc vàng, thạch anh màu vàng, hổ phách.

Xem thêm: Bói số điện thoại tốt hay xấu theo phong thủy

Dùng màu hợp theo tử vi nam 1999 năm 2022

Sử dụng màu hợp mệnh như màu đỏ hay màu vàng. Ngoài ra tránh sử dụng màu sắc khắc mệnh như đen hoặc xanh. 

Chọn tuổi hợp theo tử vi Kỷ Mão 2022 nam mạng

Chọn người hợp tuổi trong kết hợp công việc quan trọng: Người tuổi 1988 là tuổi hợp nhất đối với người sinh năm này nam mạng. Bên cạnh đó có thể chọn kết hợp với người tuổi 1994 cũng tốt.

6. Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

– Mùa xuân: những người nam tuổi 1999 sinh vào mùa Xuân chủ về bị Mộc khắc, năm 2022 thuộc Kim nên bị tiết chế. Mọi việc theo đó không được như mong muốn, chủ về những điều khó khăn bất lợi xảy ra. Phương diện tiền bạc cũng không được tốt. Tình cảm gia đình mùa này chú ý.

– Mùa hạ: Xem tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nam mạng đối với người sinh vào mùa Hạ có Hỏa vượng, sinh ra cho bản mệnh, cùng với đó gặp hành Kim của năm. Chính vì thế tình cảm gia đình đón tin vui mới đưa tới. Công việc kinh doanh làm ăn ở mức tương đối tốt. Bên cạnh đó, tiền bạc có lộc đưa tới, có thể đầu tư cho những kế hoạch đã dự định.

– Mùa thu: Xem tử vi nam 1999 năm 2022 đây là mùa Kim vượng nên người sinh bản mệnh Thổ bị tiết khí. Năm 2022 thuộc Kim cũng bị suy. Điều này ảnh hưởng phần nào đó tới phương diện tiền bạc của người sinh năm Kỷ Mão nam mạng trong năm này. Nếu dự định cho khoản đầu tư công việc chú ý khó thu hồi lại được vốn. Tình cảm nhiều chuyện phiền lòng.

– Mùa đông: Chủ về mùa Thủy vượng nên người bản mệnh Thổ tuổi Kỷ Mão kém đi. Sức khỏe dễ bị những ảnh hưởng nhất định. Kinh doanh làm ăn khó khăn nhiều hơn thuận lợi, suôn sẻ. Tình cảm trong nhà khó tránh những chuyện buồn phiền.

 • Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp làm ăn với tuổi nào ?

 • Xem tuổi Kỷ Mão 1999 mua nhà năm 2022 có tốt không ?

 • Xem tuổi Kỷ Mão 1999  làm nhà năm 2022 có tốt không ?

 • Xem tuổi kết hôn 1999 năm 2022 có tốt không ?

 • Tuổi Kỷ Mão 1999 sinh con năm 2022 có tốt không ?

Kết luận: Trên đây là những tổng hợp về luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng 1999 cũng như gợi ý cách hóa giải vận hạn cho người tuổi Kỷ Mão. Hy vọng với những thông tin này có thể giúp quý bạn nam mạng tuổi này có thể chủ động hơn trước những khó khăn và tận dụng thuận lợi để sớm đạt những kết quả như mong muốn.

Related Posts