Tu Vi Tuoi Mao Xem ngay 2023Tử vi tuổi Mão năm Quý Mão

Tử vi tuổi Mão năm Quý Mão

Người tuổi Mão sinh một trong những năm sau: 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023.

Vận trình tổng thể của người tuổi Mão sẽ xấu nhiều hơn tốt vào năm tới. Do năm hoàng đạo xung khắc với Thái Tuế trong năm sinh nên vận thế về mọi mặt của tuổi Mão tương đối kém. Công việc và sự nghiệp của tuổi Mão đầy những khúc ngoặt, cản trở sự phát triển của họ về mọi mặt. Tài vận của họ cũng không được tốt và suôn sẻ, thậm chí có khả năng bị tổn thất về tài chính. Một vài thời điểm, bạn không tránh khỏi tâm trạng căng thẳng.
Tử vi tuổi Mão năm Quý Mão

Năm Quý Mão với tuổi Mão cũng đầy sôi động và dữ dội. Khoảng đầu năm, tuổi Mão có xu hướng khẳng định giá trị bản thân bằng việc tham gia các hoạt động công việc, đọc, tìm tòi… rất nhiều để tìm ra những cách làm việc mới hiệu quả nhất có thể. Vào tháng 3 và tháng 5, người tuổi Mão là đầu tàu của cả nhóm trong công việc, từ đó có cơ hội lớn để được thăng chức.

Đối với những người tuổi Mão đang tự kinh doanh, năm tới là một giai đoạn rất thuận lợi, trong đó, sự tập trung và kiên trì tối đa quyết định nửa còn lại của năm.

Mẹo phong thủy cho tuổi Mão

Để cải thiện may mắn trong đời sống tình cảm, bạn có thể đeo thạch anh hồng hình trái tim. Đối với nữ, có thể đeo vòng tay citrine màu vàng mặt tuổi Mão giúp mang lại phong thủy tốt và tài lộc dồi dào. Còn đối với nam, tốt hơn nên đeo vòng tay đá mắt hổ mang dấu hiệu tuổi Mão.

Con số may mắn: 4, 9

Màu sắc may mắn: xanh dương, hồng, vàng

Hướng may mắn: Đông, Đông Nam, Nam

Tổng quan năm Quý Mão của tuổi Mão

Công việc và tiền bạc

Vận tài lộc của người tuổi Mão sẽ bị ảnh hưởng chủ yếu bởi sao Thái Tuế vào năm Quý Mão, đồng thời cũng bị ảnh hưởng bởi các sao xấu là Bing Fu và Vong Thần. Do đó, vận may tài chính của bạn năm nay rất không tốt. Nếu bạn làm ăn buôn bán thì phải thận trọng, không được hấp tấp, nếu không, bạn rất dễ tổn thất tài chính hoặc thậm chí là phá sản. Ngoài ra, người tuổi Mão cũng nên chăm chỉ hơn trong công việc, không nên xem nhẹ trách nhiệm được giao. Bạn nên chú ý đến các chi tiết trong mối quan hệ giữa các cá nhân. Nếu không, điều đó cũng sẽ ảnh hưởng đến vận may tài chính của bạn trong công việc. Do ảnh hưởng của Thái Tuế trong năm nay, có nhiều kẻ phản diện cản trở sự phát triển sự nghiệp của bạn tại nơi làm việc. Cần kiên nhẫn, tránh bốc đồng, liều lĩnh với người khác, nắm bắt cơ hội, tránh hành động hấp tấp. Do ảnh hưởng của hung tinh là sao Thiên Sát, bạn khó có thể bứt phá tốt trong công việc, thậm chí bị sa lầy trong sự nghiệp. Trong giai đoạn khó khăn, nên điều chỉnh tâm lý của mình, đừng bao giờ quá lo lắng, bởi sự vội vàng và lo lắng sẽ chỉ làm gián đoạn bước đi của chính bạn và ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp của bạn.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn trong năm Quý Mão bị ảnh hưởng do Thái Tuế xung khắc. Tuổi này sinh ra ủ rũ, tâm lý không ổn định, hay nóng nảy. Nếu không được điều tiết và điều chỉnh hợp lý, có thể dẫn đến các bệnh về tim mạch. Đồng thời, do ảnh hưởng của hung tinh Yue Sha, bạn nên đặc biệt lưu ý khi di chuyển, cố gắng không đi xa, cần đặc biệt quan tâm đến sự an toàn của bản thân.

Tình cảm

Đời sống tình cảm mang lại những điều tươi mới, với sự gia tăng đam mê, hấp dẫn của bạn với nửa kia và ngược lại. Nên cố gắng sống nhiều hơn cho hiện tại và đừng bận tâm quá nhiều đến tương lai, bạn sẽ vượt qua những chướng ngại vật không mong muốn. Quý thứ hai của năm, các ngôi sao dành sự ưu ái cho bạn, giúp sức thu hút và sức thuyết phục của bạn được nâng cao. Đây chính là giai đoạn tốt để tìm kiếm tình yêu. Quý thứ ba trong năm, bạn mơ về những thay đổi, sự mới lạ, trong khi nửa kia dường như không sẵn sàng cho những cảm xúc của bạn. Điều này có thể mang tới sự “lệch pha” giữa hai người. Thậm chí, một cuộc gặp gỡ quyết định sẽ đến với bạn không báo trước, có thể thay đổi quan niệm của bạn về tình yêu.

Trong quý thứ tư, bạn mong đợi nhiều hơn từ người bạn đời của mình. Điều này có thể gây ra một số vấn đề trong đời sống tình cảm. Hãy cố gắng thực tế hơn và đừng đòi hỏi quá nhiều ở nửa kia. Ngược lại, hãy sẵn sàng khám phá và hiểu hơn về họ.

Với người độc thân, đây là những tháng bạn mong muốn có được những cuộc gặp gỡ ý nghĩa, tuy nhiên đừng “phóng nhanh, vượt ẩu” để sai lầm.

Tử vi tuổi Mão theo năm sinh

Tuổi Mão sinh năm 1975

Bạn sẽ gặp không ít thất bại, những kẻ ngáng đường… trước khi chạm tới thành công. Bạn cũng cần phải làm việc chăm chỉ và giải quyết tất cả những vấn đề bản thân gặp phải. Các cặp đôi sẽ có nhiều cãi vã, đòi hỏi phải giải quyết càng sớm càng tốt. Hãy suy nghĩ hai lần trước khi tiếp tục. Đừng bao giờ làm việc bằng cách đi đường tắt.

Tuổi Mão sinh năm 1963

Công việc làm ăn của bạn tiến triển vượt bậc nhưng khi bạn đạt được địa vị cao hơn, người khác sẽ đàm tiếu, ghen tị. Đây là sự thật mà ai cũng phải chấp nhận.

Thận trọng trong các mối quan hệ, đừng có quan hệ tình cảm trái đạo lý, làm tổn thương người khác.

Tuổi Mão sinh năm 1951

Vận may đang đến với bạn trong năm nay nhưng cũng cần có nhiều việc phải chi tiêu, do đó, nên sử dụng tiền một cách khôn ngoan, cố gắng tiết kiệm nhiều hơn. Cần phải lưu ý đến sức khỏe của bạn đời. Các cặp đôi đã kết hôn thường hay cãi vã vì những chuyện vặt vãnh, hãy cố gắng nhường nhịn người khác nhiều hơn.

Tuổi Mão sinh năm 1999

Mối quan hệ nào đó sẽ bắt đầu nhưng không kéo dài. Những người thích hoạt động ngoài trời nên cẩn thận, tránh bị thương. Bạn nên lắng nghe lời khuyên từ người xung quanh, đặc biệt là người lớn tuổi. Phụ nữ được khuyên không nên thức quá khuya.

Tuổi Mão sinh năm 1987

Những người có ý định bắt đầu một công việc mới có thể triển khai ý tưởng kinh doanh. Tuy nhiên, không nên tin người. Đừng bao giờ làm người bảo lãnh hay cho người khác mượn tiền, bạn sẽ mất của cải. Năm nay, bạn có thể vướng vào các vụ kiện tụng vì cạm bẫy thương mại.

Thùy Linh

Tử vi tuổi Mão năm 2023 (P2) – Vietnamnet

Báo VietnamNet

Năm 2023 này, tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 đương đầu Thái Tuế nên vận trình suy giảm, khó khăn vây hãm tứ bề. Công việc có nhiều trở lực, khó tiến triển như mong muốn.

Tử vi 2023 tuổi Mão chi tiết 5 hoa giáp Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão

Xem nhanh:

  • • 1. Tử vi 2023 tuổi Tân Mão sinh năm 1951
  • • 2. Tử vi 2023 tuổi Quý Mão sinh năm 1963
  • • 3. Tử vi 2023 tuổi Ất Mão sinh năm 1975
  • • 4. Tử vi 2023 tuổi Đinh Mão sinh năm 1987
  • • 5. Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999
  • • 6. Tử vi năm 2023 tuổi Tân Mão sinh năm 2011

1. Tử vi 2023 tuổi Tân Mão sinh năm 1951

Vận trình năm 2023 của người tuổi Tân Mão sinh năm 1951 không thuận lợi. Dưới tác động của Trực Thái Tuế, sức khỏe bản mệnh suy giảm, dễ bị hình thương do vấp ngã hay va chạm, đi đứng cần hết sức thận trọng, tránh làm việc quá sức.

Tâm tư tình cảm của con giáp này cũng không tốt, đa phần là do bản mệnh suy nghĩ nhiều về chuyện con cháu, do khoảng cách thế hệ nên ít người bầu bạn. 

Bản mệnh nên suy nghĩ thoáng mọi chuyện, tự tìm niềm vui tuổi già hay chủ động chia sẻ với con cháu và bạn đời.

2. Tử vi 2023 tuổi Quý Mão sinh năm 1963

Bước sang năm 2023, người tuổi Quý Mão phạm Thái Tuế, vận trình năm không lý tưởng. Ở độ tuổi này, bản mệnh nên an hưởng tuổi già, đừng lao tâm khổ tứ về công việc, tài chính hay chuyện con cháu nữa. 

Vấn đề gì cũng nên nghĩ thoáng, chọn cách chia sẻ hơn là giữ trong lòng. Suy nghĩ quá nhiều sẽ khiến tinh thần xuống dốc, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. 

Gia đạo có phần rối ren, tình cảm vợ chồng hay giữa các thế hệ có thể sinh sự mâu thuẫn dẫn tới cãi vã. Sức khỏe có nhiều biến chứng bất ngờ, cần chủ động khám sức khỏe định kỳ để phòng chống nguy cơ bệnh tật. Đặc biệt, nam mệnh hút thuốc lâu năm cần sớm từ bỏ để tránh những hệ lụy nguy hiểm cho cơ thể.

3. Tử vi 2023 tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Với người tuổi Ất Mão, 2023 không phải là năm quá nhiều hung hiểm. Dù bị Trực Thái Tuế phủ đầu, nhưng trong năm vẫn có cơ hội được quý nhân dìu dắt. Vận khí hung cát đan xen, sự nghiệp dễ có cơ hội thăng quan tiến chức, nhưng đồng thời cũng dễ bị tiểu nhân ganh ghét dòm ngó. Bạn cần hết sức thận trọng vấn đề này.

Phương diện tài lộc vẫn có điểm sáng nhất định. Đầu tư cần biết điểm dừng, tham lam quá độ sẽ khiến không ít người phải trắng tay. 

Về phương diện sức khỏe, không nên làm việc quá sức, cần có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, đề phòng các chứng khó chịu về đường tiêu hóa. Trong năm có thể xảy ra xô sát, bạn nên hết sức kiềm chế, càng hung hãn càng dễ chuốc họa vào thân.

4. Tử vi 2023 tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Năm 2023 này, tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 đương đầu Thái Tuế nên vận trình suy giảm, khó khăn vây hãm tứ bề. Công việc có nhiều trở lực, khó tiến triển như mong muốn. Nhưng nhìn chung thách thức vẫn là cơ hội để thúc đẩy khả năng tiềm tàng của bạn được khai phá.

Bản mệnh có những cơ hội thuận lợi để cạnh tranh và học hỏi, đồng thời cũng dễ bị kìm hãm do đối thủ chơi xấu. Nhìn chung vấn đề nào cũng có 2 mặt, bạn đều cần chuẩn bị tâm lý cho mọi tình huống.

Tài lộc trong năm dễ có tổn hao, việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn rất nhiều, thu chi cũng mất cân đối. Bạn cũng nên đề phòng bị mất trộm, ra đường ngó trước nhìn sau, đừng khoe khoang tiền của kẻo bị kẻ xấu đeo bám.

Về sức khỏe, vì cuộc sống vất vả và nhiều áp lực, bản mệnh nên tự điều dưỡng và bồi bổ cơ thể nhiều hơn. Làm việc quá sức hay sinh hoạt thất thường sẽ dễ bị bệnh tật quấn thân, mất nhiều tiền của cho việc khám chữa bệnh.

5. Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Các bạn sinh năm Kỷ Mão 1999 sẽ cần rất nhiều sự nỗ lực và chăm chỉ để vượt qua những thách thức do Thái Tuế ảnh hưởng trong năm 2023 này. Vận trình trong năm nhiều biến động, mưu sự khó thành. 

Công việc áp lực liên miên, phải một mình cáng đáng chứ ít có sự giúp đỡ. Mối quan hệ nơi công sở cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn, cần hạ thấp cái tôi để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng. Năm nay không thích hợp để nhảy việc hay khởi nghiệp, tốt nhất nên chú trọng sự ổn định hơn là thay đổi.

Tài lộc kém sắc, đề phòng hùn hạp dễ bị lừa lọc, lợi dụng. Phương diện tình cảm cũng không như ý dù là người độc thân hay đã kết hôn.

6. Tử vi năm 2023 tuổi Tân Mão sinh năm 2011

Gặp năm Quý Mão 2023, người tuổi Tân Mão sinh năm 2011 có nhiều thăng trầm, nhiều hung hiểm, cần thận trọng đề phòng.

Ở tuổi thích chạy nhảy, bản mệnh nếu không chú ý an toàn dễ bị va vấp, hình thương, chớ nên đùa nghịch quá trớn. Con giáp này cũng cần chú ý hình thành thói quen ăn uống tốt, hạn chế ăn quá cay hoặc quá lạnh, đều không tốt cho răng lợi và dạ dày.  

Phương diện học hành không lý tưởng. Dưới sức ép của Thái Tuế, tinh thần học hành sa sút, không có hứng thú học tập. Ở giai đoạn này, trẻ rất cần cha mẹ và thầy cô giáo quan tâm, động viên kịp thời.

Xem thêm: Tử vi công danh, sự nghiệp, tình duyên tuổi Mão năm 2023

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

Tử vi tuổi Dần năm 2023 (P1)

Tử vi tuổi Dần năm 2023 (P1)

Ngũ hành xung khắc dự báo, đường tình duyên của Dần đối mặt với khá nhiều trở ngại trong năm 2023 này.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 (P1)

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 (P1)

Đây là năm hầu hết các kế hoạch cũ mới của Thìn đều vấp phải cản trở nhất định, nguyên nhân tới từ cả khách quan lẫn chủ quan.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2023 (P1)

Tử vi tuổi Tỵ năm 2023 (P1)

Bước sang năm 2023, tuổi Tỵ bị hung tinh Tang Môn, Thiên Cẩu hoành hành nên sức khỏe sa sút, điềm báo còn dễ xảy ra tai nạn, thương tật với mức độ không hề đơn giản.

Tử vi tuổi Mão năm 2023: Tai ương ập tới, ốm đau liên miên

Tử vi tuổi Mão năm 2023: Tai ương ập tới, ốm đau liên miên

TPO – Bước sang năm 2023, tuổi Mão đối diện nhiều khó khăn, bất ổn dồn dập trong cuộc sống do phải đương đầu với hạn năm tuổi và cục diện Trực Thái Tuế. Tai ương có thể ập tới bất cứ lúc nào, chẳng những mưu sự bấp bênh, nay đây mai đó mà sức khỏe cũng sa sút, ốm đau liên miên.

Tổng quan tử vi tuổi Mão năm 2023

Năm 2023, tuổi Mão đối diện nhiều khó khăn, bất ổn dồn dập trong cuộc sống do phải đương đầu với hạn năm tuổi và cục diện Trực Thái Tuế.

Người xưa có câu: “Đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa”, tức tai ương có thể ập tới bất cứ lúc nào. Chẳng những mưu sự bấp bênh, nay đây mai đó mà sức khỏe cũng sa sút, ốm đau liên miên. Tư tưởng của bản mệnh cũng nhiều bế tắc, cần có phương pháp giải tỏa kịp thời để tránh u uất, stress.

Về công việc: Do bước vào vòng hạn năm tuổi nên tai ương bủa vây, công danh sự nghiệp chững lại, kế hoạch dễ đổ bể. Biến động về công việc khá nhiều, đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị tâm lý thật vững vàng. Bên cạnh đó, năng lực làm việc giảm sút, không phát huy được ở mức cao nhất khó nắm bắt cơ hội thăng tiến.

Ngoài ra, con giáp này còn chịu sự cạnh tranh, đấu đá mạnh mẽ. Cần khiêm nhường, nhẫn nhịn, tránh vì cái tôi quá lớn mà huỷ hoại mối quan hệ xã giao, tự chuốc rắc rối cho bản thân. Hơn nữa, mưu sự trong năm tuổi phải tính toán thận trọng, không chắc chắn không làm, đừng a dua theo người khác, đề cao tinh thần cảnh giác trong mọi tình huống.

Về tài lộc: Cũng giống như phương diện sự nghiệp, thu nhập của tuổi Mão bị ảnh hưởng khá nhiều. Hung vận khiến tiền bạc liên tục thất thoát, trong năm có nhiều khoản chi phí lớn ngoài dự kiến. Dù bản mệnh kiếm được tiền, nhưng kiếm ít tiêu nhiều, để tích lũy cho những dự định lớn như mua nhà, mua xe… e rằng không thành.

Những dự án hùn hạp làm ăn cũng dễ gặp bất trắc nửa chừng, đầu tư làm ăn với quy mô lớn không thích hợp ở thời điểm này. Cố chấp tiến hành sẽ chỉ khiến bản mệnh nếm trái đắng, có thể thất bại vì những yếu tố khách quan. Cần hết sức cẩn trọng khi chọn người hợp tác làm ăn, đặc biệt với người thân hay người có quen biết.

Tuổi Mão không nên tham gia bất cứ trò cá độ đỏ đen nào kẻo có ngày tay trắng. Nhìn chung, tuổi Mão chỉ nên tập trung vào công việc chính của mình, không ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, khi đó thu nhập sẽ ổn định hơn và dần khởi sắc.

Về tình duyên: Đương đầu Thái Tuế lại thêm ngũ hành bản mệnh xung khắc với ngũ hành năm, phương diện tình cảm của người tuổi Mão được dự đoán buồn nhiều hơn vui. Duyên đến rồi đi, để lại sự bẽ bàng và tổn thương tinh thần cho con giáp này.

Với các cặp đôi, do bất ổn về công danh, sự nghiệp, tài lộc khiến tinh thần ảnh hưởng nghiêm trọng, bản mệnh có thể gây khó chịu cho cả nửa kia. Hơn nữa, dấu hiệu kẻ thứ ba xuất hiện rõ ràng, không thể chối cãi. Nếu tình yêu giữa hai bạn chưa thực sự sâu đậm, tình cảm chưa có sự gắn kết, có thể vì nguyên nhân cả khách quan lẫn chủ quan dẫn đến dễ đứt gánh giữa đường. Ngược lại, tình cảm chân thành sẽ giúp hai bạn vượt qua mọi trở lực để có thể bên nhau hạnh phúc.

Về sức khoẻ: Sức khỏe giảm sút, dễ gặp hung hiểm bất ngờ, ốm đau bệnh tật khó tránh. Vì vậy, năm nay cần chú trọng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Bạn nên đề phòng thương tật tay chân, tai nạn xe cộ bất ngờ. Đặc biệt coi chừng những thương tổn do kim loại gây ra, ví dụ như dao kéo, vật nhọn, thanh sắt, kính vỡ,…

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm soát cảm xúc, tránh các tình huống va chạm cãi vã kẻo xảy ra xô xát dẫn tới họa huyết quang. Trong mọi tình huống, con giáp này không nên quá kích động hay ương bướng. Bạn nên tỉnh táo và suy nghĩ nhiều hơn đồng thời lắng nghe ý kiến từ bạn bè. Nữ mệnh chú ý các vấn đề về nội tiết, sinh lý, vấn đề sinh con đẻ cái…

Hung tinh Thiên Khốc còn ám chỉ có tang chế trong nhà, tuổi Mão quan tâm nhiều hơn tới người nhà, thường xuyên đưa đi kiểm tra thân thể toàn diện để kịp thời phát hiện bệnh tật, nhất là người lớn tuổi.

Chi tiết tử vi tuổi Mão theo từng năm sinh năm 2023

Tử vi 2023 tuổi Tân Mão – sinh năm 1951

Vận trình năm 2023 của người tuổi Tân Mão sinh năm 1951 không thuận lợi. Sức khỏe bản mệnh suy giảm, dễ bị hình thương do vấp ngã hay va chạm, đi đứng cần hết sức thận trọng, tránh làm việc quá sức.

Tâm tư tình cảm của con giáp này cũng không tốt, đa phần là do bản mệnh suy nghĩ nhiều về chuyện con cháu, khoảng cách thế hệ nên ít người bầu bạn.

Lời khuyên cho Tân Mão sinh năm 1951 cần suy nghĩ thoáng mọi chuyện, tự tìm niềm vui tuổi già, chủ động chia sẻ với con cháu và bạn đời.

Tử vi 2023 tuổi Quý Mão – sinh năm 1963

Bước sang năm 2023, người tuổi Quý Mão phạm Thái Tuế, vận trình năm không lý tưởng. Ở độ tuổi này, bản mệnh nên an hưởng tuổi già, đừng lao tâm khổ tứ về công việc, tài chính hay chuyện con cháu.

Vấn đề gì cũng nên nghĩ thoáng, chọn cách chia sẻ hơn là giữ trong lòng. Suy nghĩ quá nhiều sẽ khiến tinh thần xuống dốc, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Gia đạo có phần rối ren, tình cảm vợ chồng hay giữa các thế hệ có thể sinh sự mâu thuẫn dẫn tới cãi vã. Sức khỏe có nhiều biến chứng bất ngờ, cần chủ động khám sức khỏe định kỳ để phòng chống nguy cơ bệnh tật. Đặc biệt, nam mệnh hút thuốc lâu năm cần sớm từ bỏ để tránh những hệ lụy nguy hiểm cho cơ thể.

Tử vi 2023 tuổi Ất Mão – sinh năm 1975

Với người tuổi Ất Mão, 2023 không phải là năm quá nhiều hung hiểm. Trong năm, bản mệnh vẫn có cơ hội được quý nhân dìu dắt. Vận khí hung cát đan xen, sự nghiệp dễ có cơ hội thăng quan tiến chức, nhưng cũng dễ bị tiểu nhân ganh ghét soi mói. Bạn cần hết sức thận trọng vấn đề này.

Phương diện tài lộc vẫn có điểm sáng nhất định. Đầu tư cần biết điểm dừng, tham lam quá độ sẽ khiến không ít người phải trắng tay.

Về phương diện sức khỏe, không nên làm việc quá sức, cần có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, đề phòng các chứng khó chịu về đường tiêu hóa. Trong năm có thể xảy ra xô xát, bạn nên hết sức kiềm chế, càng hung hãn càng dễ chuốc họa vào thân.

Tử vi 2023 tuổi Đinh Mão – sinh năm 1987

Năm 2023, tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 đương đầu Thái Tuế nên vận trình suy giảm, khó khăn vây hãm tứ bề. Công việc có nhiều trở lực, khó tiến triển như mong muốn. Nhưng nhìn chung thách thức vẫn là cơ hội để thúc đẩy khả năng tiềm tàng của bạn được khai phá.

Bản mệnh có những cơ hội thuận lợi để cạnh tranh và học hỏi, đồng thời cũng dễ bị kìm hãm do đối thủ chơi xấu. Nhìn chung vấn đề nào cũng có 2 mặt, bạn cần chuẩn bị tâm lý cho mọi tình huống.

Tài lộc trong năm dễ có tổn hao, việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn rất nhiều, thu chi mất cân đối. Bạn cũng nên đề phòng bị mất trộm, ra đường ngó trước nhìn sau, đừng khoe khoang tiền của kẻo bị kẻ xấu đeo bám.

Về sức khỏe, vì cuộc sống vất vả và nhiều áp lực, bản mệnh nên tự điều dưỡng và bồi bổ cơ thể nhiều hơn. Làm việc quá sức hay sinh hoạt thất thường sẽ dễ phát sinh bệnh không lường trước, mất nhiều tiền của cho việc khám chữa bệnh.

Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Mão – sinh năm 1999

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 cần nỗ lực, chăm chỉ hơn nữa để vượt qua những thách thức và khó khăn trong năm 2023. Vận trình trong năm nhiều biến động, mưu sự khó thành.

Công việc áp lực liên miên, phải một mình cáng đáng chứ ít có sự giúp đỡ. Mối quan hệ nơi công sở cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn, cần hạ thấp cái tôi để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng. Năm nay không thích hợp để nhảy việc hay khởi nghiệp, tốt nhất nên chú trọng sự ổn định hơn là thay đổi.

Tài lộc không khởi sắc, đề phòng hùn hạp dễ bị lừa lọc, lợi dụng. Phương diện tình cảm cũng không như ý dù là người độc thân hay đã kết hôn.

Tử vi năm 2023 tuổi Tân Mão – sinh năm 2011

Bước sang Quý Mão 2023, người tuổi Tân Mão sinh năm 2011 cần thận trọng đề phòng trong mọi phương diện của cuộc sống. Tuổi hiếu động nên bản mệnh dễ bị va vấp, chớ nên đùa nghịch quá trớn. Con giáp này cũng cần chú ý hình thành thói quen ăn uống tốt, hạn chế ăn quá cay hoặc quá lạnh, đều không tốt cho răng lợi và dạ dày.

Phương diện học hành không lý tưởng. Dưới sức ép của Thái Tuế, tinh thần học hành sa sút, không có hứng thú học tập. Ở giai đoạn này, trẻ rất cần cha mẹ và thầy cô giáo quan tâm, động viên kịp thời.

*Mọi thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Đỗ Quyên

Related Posts