Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Hot 2023Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 – Nữ mạng

Nữ mạng – Mậu Dần

Cung KHẢM

Mạng THÀNH ĐẦU THỔ (đất trên vách)

Xương CON CỌP

Tướng tinh CON THUỒNG LUỒNG

Phật Bà Quan Âm độ mạng

(Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 – Nam mạng)

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Mậu Dần

Tử vi trọn đời Mậu Dần 1998

Nữ tuổi Mậu Dần tính cách mạnh mẽ, tự tin, ưa khám phá, thích một cuộc sống sôi động. Khi còn trẻ có nhiều vận may trong học tập, đời sống tình cảm gia đình thân thiết gắn bó, thủa trẻ có một mối tình đẹp.

Nữ Mậu Dần cuộc đời dồi dào về mặt tài chính, sự nghiệp ban đầu gặp chút khó khăn nhưng đến tuổi 30 lại rất vững chắc và phát triển. Cuộc sống về già may mắn về tình cảm, gia đình và con cái, được sống yên vui, hạnh phúc bên gia đình.

Tóm lại: Nữ Mậu Dần cuộc sống đôi khi gặp phải những khó khăn trắc trở nhưng đa phần  đều tốt đẹp, tình cảm thuận lợi, hôn nhân gia đình hạnh phúc, sinh con được hưởng phúc lâu dài. Trong sự nghiệp gặp nhiều may mắn sau tuổi trung niên, về già có vận may tài chính.

Nữ tuổi Mậu Dần hưởng thọ trung bình từ 72 đến 88 tuổi, nếu tích nhiều phúc đức, ăn ở thân thiện thì tuổi thọ sẽ được gia tăng.

2. Tử vi tình duyên

Chuyện tình cảm của nữ tuổi Mậu Dần 1998

Chuyện tình cảm của nữ tuổi Mậu Dần 1998

– Sinh tháng 4, 9 Âm lịch:

Xem tử vi tuổi Dần thấy rằng những người sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch thì trong vấn đề tình cảm gặp phải khá nhiều những trở ngại.

Thời còn trẻ Mậu Dần có những mối tình đầu rất đẹp nhưng do tính cách của bản thân, hoặc các nhân tố bên ngoài tác động khiến tình cảm hai người chuyển biến xấu đi và tan vỡ.

Bước sang độ tuổi từ 22 đến 24 thì nữ Mậu Dần mới gặp được người xứng đáng để đặt niềm tin. Sau kết hôn cuộc sống tuy gặp nhiều vất vả nhưng khá hạnh phúc, nữ Mậu Dần sinh tháng này có vận may lớn về con cái.

– Sinh tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch:

Những người này yêu khá sớm, họ có những mối tình đẹp nhưng tan vỡ cũng nhanh. Sinh tháng này Mậu Dần tính cách mạnh mẽ, họ không quá bi lụy, vấn vương khi chia tay các mối tình.

Trong cuộc sống hôn nhân và gia đình đây là những người khá may mắn về mặt tài chính, tình cảm của họ bình thường nhưng lại rất có vận may về tài lộc.

– Sinh tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch:

Mậu Dần sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, đây là những người không những tài giỏi lại rất thông minh xinh đẹp, trong cuộc sống luôn gặp được nhiều may mắn.

Về tình cảm Mậu Dần sinh tháng nay rất được lòng mọi người, từ khi còn trẻ đã được khá nhiều người theo đuổi, tình yêu thuận lợi và may mắn.

Đa phần những người này chồng tương lai của họ chính là mối tình đầu. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và mỹ mãn.

3. Gia đình và sự nghiệp

Công danh, sự nghiệp của nữ mạng tuổi Mậu Dần

Công danh, sự nghiệp của nữ mạng tuổi Mậu Dần

Cuộc sống gia đình lúc nhỏ có nhiều niềm vui, nữ Mậu Dần khá may mắn về tình cảm gia đình, cuộc sống tuy khó khăn nhưng lại rất được cha mẹ thương yêu. Lớn lên họ có gặp chút khó khăn trong cuộc sống, nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều.

Tuy nhiên sau kết hôn lại khác, Mậu Dần có cuộc sống hôn nhân đầm ấm và hạnh phúc bên chồng và con cái, về già công danh phát triển.

Về sự nghiệp, ban đầu khi bước chân vào xã hội có gặp nhiều khó khăn cản trở, công việc không thuận lợi, nhưng chỉ cần chăm chỉ cố gắng hết sức thì họ sẽ đạt được những gì mà mình mong muốn.

Nữ Mậu Dần sự nghiệp có bước phát triển và đột phá nhất đó là vào năm 30 tuổi. Những năm sau đó phát triển không ngừng và có vận tiền tài.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Nữ tuổi Mậu Dần nếu có ý định làm ăn kinh doanh và cần tìm người để hợp tác buôn bán thì nên chọn những người sau đây sẽ đem lại rất nhiều may mắn và thuận lợi về tiền bạc, đó là: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu.

– Lựa chọn vợ chồng:

Kết hôn với một trong số các tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi nữ Mậu Dần sẽ có một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, may mắn cả về tình cảm lẫn tiền bạc. Do hợp mệnh, nên nếu kết duyên với những người trên cuộc sống gia đình sẽ rất thoải mái từ vật chất cho đến tình cảm. Sau kết hôn công danh sự nghiệp phát triển không ngừng, nỗ lực làm việc sẽ có được một cuộc sống giàu sang, quyền quý.

Kết hôn với một trong số các tuổi Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý thì nữ Mậu Dần cuộc sống khá hạnh phúc nhưng đôi lúc có gặp phải những khó khăn về tiền bạc. Muốn có một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ và sung túc thì hai người phải cố gắng hơn nữa trong vấn đề tạo dựng sự nghiệp của bản thân.

Xem tuổi kết hôn

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Kết hôn với một trong số các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân thì nữ tuổi Mậu Dần tình cảm không thuận lợi và khá trắc trở. Sau kết hôn tuy rằng họ không phải lo lắng quá nhiều tới vấn đề tiền bạc nhưng hạnh phúc gia đình có thể sẽ bị phá hoại bởi kẻ thứ ba. Muốn gia đình được êm ấm và hòa thuận thì nữ Mậu Dần ngoài việc phải quan tâm hơn, chăm sóc hơn cho những thành viên trong nhà thì còn phải đề phòng các mối quan hệ xung quanh hai vợ chồng.

Trong những năm 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59 tuổi,. nữ Mậu Dần không nên tổ chức hôn lễ hay kết hôn bởi do xung khắc về tuổi nên nếu đám cưới vào những năm này sẽ đem đến nhiều điều không may mắn, dẫn tới lục đục trong gia đình.

– Tuổi đại kỵ:

Đại kỵ được chia làm hai mảng, đó là đại kỵ trong làm ăn và đại kỵ trong hôn nhân. Nữ tuổi Mậu Dần không thích hợp với các tuổi: Tân Tỵ và Quý Tỵ.

Nếu hợp tác làm ăn với những người này có thể dẫn tới những điều không thuận lợi. Do vậy mà Mậu Dần cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn ai cho phù hợp.

Nếu kết hôn với những người trên thì cuộc sống sẽ có nhiều những khó khăn. Mậu Dần nếu lỡ yêu thương một trong số hai tuổi ở trên thì nên giữ vững tinh thần trước sóng gió và thử thách, chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với nó, đảm bảo tình cảm giữa hai người.

5. Năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất với nữ Mậu Dần 1998

Những năm khó khăn nhất với nữ Mậu Dần 1998

Trong cuộc sống có những năm mà Mậu Dần sẽ phải hứng chịu rất nhiều những rủi ro, cuộc sống không thuận lợi, nhiều khó khăn, cản trở xảy đến.

Đó là các năm 23, 27, 31 và 40 tuổi. Vào những năm này họ cần phải hết sức cẩn thận với các quyết định của bản thân, cố gắng hơn trong vấn đề tình cảm.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Lựa chọn ngày giờ xuất hành sao cho phù hợp cũng là một yếu tố góp phần vào sự thuận lợi thành công cho những dự định lớn sắp thực hiện.

Nữ Mậu Dần phù hợp xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Xuất hành vào thời điểm này sẽ tạo nên sự may mắn về tiền bạc, thuận lợi về bổn mạng.

7. Màu sắc hợp mệnh

Tuổi Mậu Dần 1998 mệnh Thổ, theo quy luật ngũ hành ta có:

– Tương sinh: Hỏa sinh Thổ

– Tương hợp: Thổ – Thổ

– Tương khắc: Mộc khắc Thổ

=>> Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng hợp với màu của hành Hỏa (Tím, cam, đỏ, hồng) hoặc màu bản mệnh (Nâu, vàng). Khắc màu mệnh Mộc (Xanh lá cây).

Quý bạn có thể ứng dụng các màu sắc hợp tuổi vào việc chọn mua xe máy, xe ô tô, sơn nhà, trang phục quần áo trong những sự kiện quan trọng.

8. Vật phẩm phong thủy hợp nhất:

Sử dụng vật phẩm phong thủy hợp mệnh mang tới vận may, tài lộc, tiền bạc, tăng vượng khí cho gia chủ. Quý bạn có thể đeo vòng tay đá tự nhiên hoặc đeo mặt Phật bản mệnh. 

Tuổi Mậu Dần 1998 được Phật Hư Không Bồ Tát – Vị thần của phúc đức và trí tuệ hộ mệnh. Mang theo mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát bên mình như tấm bùa may mắn, mang tới sự bình an, thuận lợi cho thân chủ. 

Quý bạn nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao và phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Vòng Tay Đá Phong Thủy như một món trang sức quý, lại tốt cho phong thủy. Vòng tay được chế tác từ đá tự nhiên mang trường năng lượng tích cực, tốt cho tinh thần và sức khỏe gia chủ.

Tuổi Mậu Dần 1998 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

9. Diễn tiến tử vi của tuổi theo từng năm

– Từ năm 19 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 19 tuổi, thuận lợi trong tiền bạc, giữa năm có một số khoản thu tài chính. Năm 20 tuổi tình cảm thuận lợi và phát triển, trong năm công việc bắt đầu có những bước tiến tốt đẹp. Năm 21 tuổi, thích hợp để thực hiện tạo dựng sự nghiệp. Năm 22 và 23 tuổi, nhiều cơ hội trong công việc mở ra, Mậu Dần nên cố gắng nắm bắt. Năm 24 tuổi tình cảm đặc biệt phát triển, nếu kết hôn vào năm này sẽ gặp nhiều may mắn. Năm 25 tuổi, sự nghiệp phát triển bình thường, đầu năm gặp chút khó khăn nhưng đều được giải quyết tốt đẹp.

Diễn biến tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng 1998

Diễn biến tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng 1998

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi có vận tiền tài, tài lộc phát triển, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, trong năm danh tiếng cũng lên cao tạo thuận lợi trong công việc làm ăn. Năm 27 tuổi cẩn thận trong việc làm ăn buôn bán, tránh hao tổn tiền bạc. Năm 28 tuổi, cẩn thận hơn về vấn đề sức khỏe, trong năm nên bồi dưỡng tình cảm của mọi người trong gia đình. Năm 29 tuổi cuộc sống có nhiều niềm vui, trong năm có tin vui về con cái, công việc bình thường không có nhiều phát triển. Năm 30 tuổi, trong năm có khoản thu bất ngờ, công việc thuận lợi và dễ dàng thăng tiến.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có xảy ra chút vướng mắc với cấp trên, công việc đôi chút không thuận lợi. Năm 32 tuổi, nên dành nhiều thời gian hơn chăm sóc gia đình và con cái, mặt khác chú ý tránh mắc một số bệnh. Năm 33 tuổi, năm này công việc vững chắc, danh tiếng cũng đi lên, cuối năm có khoản thu khá. Năm 34 và 35 tuổi những năm này thích hợp để thực hiện dự dự án lớn, trong năm nguồn thu dồi dào.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Năm 37 tuổi thích hợp đầu tư kinh doanh sẽ đem lại nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 38 tuổi, tình cảm gia đình phát triển, các thành viên trong nhà đoàn kết để vượt qua khó khăn. Năm 39 và 40 tuổi, cuộc sống có nhiều hay đẹp.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 và 42 tuổi, những năm này gặp nhiều khó khăn trong công việc, không nên đầu tư làm ăn lớn, suy nghĩ kỹ trước các quyết định trọng đại. Năm 43 tuổi cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh. Năm 44 và 45 tuổi, không nên đi làm ăn xa, cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh chuyện thị phi.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này Mậu Dần gặp nhiều may mắn cả về tiền bạc lẫn tình cảm. Năm 46 tuổi, sức khỏe có những chuyển biến tốt đẹp. Năm 47 và 48 tuổi tình cảm gia đình phát triển nhưng tuy nhiên cẩn thận hơn tới vấn đề làm ăn. Năm 49 tuổi, sự nghiệp phát triển hơn trước, có vận may tài chính. Năm 50 tuổi không nên đầu tư quá lớn trong năm này, gia đình có chuyện vui mừng.

10. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Mậu Dần:

Số này sau ngắn trước dài,

Anh em thân thích lạc loài phương xa.

Nếu mà sinh thuận mùa Hạ,

Ấy là sung sướng khác thì lỗi ngay.

Mùa Xuân lỗi số chẳng mong,

Vợ chồng chẳng hợp duyên đầu phải xa.

Anh em sung khắc chẳng hòa,

Nói ra gây gỗ tự nhiên rầy rà.

Số tuổi tự lập gia đình,

Một mình toan tính trăm đường tự do.

Tuổi già y lộc hưng long,

Cây già kết trái những chồng phước dư.

Thông tin về tuổi Mậu Dần 1998:

Tuổi Mậu Dần 1998 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…

+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1998 mệnh gì?

>> Xem tử vi 2022 tuổi Mậu Dần 1998:  

– Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 – Nam mạng 1998

– Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 – Nữ mạng 1998

>> Đã có tử vi 2023 tuổi Mậu Dần 1998: 

– Tử vi 2023 tuổi Mậu Dần 1998 – nam mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam, Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam, Nữ Mạng

1. Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam, Nữ Mạng

Tuy cùng năm sinh nhưng Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam, Nữ Mạng lại có đời sống khác nhau. Do đó, để tăng Xác Suất đúng mực khi xem số tử vi, bạn nhất định phải quan tâm đến điều này nhé .

 • Nữ Mậu Dần: Sự mạnh mẽ, tự tin và nhiệt huyết chính là điểm nổi bật nhất được thể hiện trong tính cách. Mặc dù thuận lợi về tài chính sau này. Cũng thường xuyên gặp may mắn thời trẻ. Nhưng cũng có giai đoạn sự nghiệp của nữ Mậu Dần gặp nhiều khó khăn. Dù vậy sau này, cả gia đình, sự nghiệp và con cái đều rất an yên, hạnh phúc.
 • Nam Mậu Dần: Cuộc đời có phần sóng gió và gặp nhiều biến động hơn. Vì gặp nhiều trắc trở nên thành công chỉ đến khi những bạn nam này kiên trì vượt qua. Khi chuẩn bị bước đến tuổi tứ tuần, sự nghiệp của nam Mậu Dần sẽ có nhiều tiến triển mới. Nhưng chúng chỉ thực sự nở rộ khi các bạn nam biết phấn đấu, nắm bắt cơ hội.
Tin Tức Nam Mạng Nữ Mạng
Mệnh Thổ
Tuổi 23
Con Giáp Hổ
Năm Sinh Dương Lịch : Từ ngày 28/01/1998 – 15/02/1999
Cung Cung Khảm Cung Cấn
Tuổi Hợp Làm Ăn Nhâm Thìn Ất Mùi Mậu Tuất Kỷ Mão Quý Mùi Ất Dậu
Tuổi Đại Kị Canh Dần Giáp Thân Quý Tỵ Mậu Thân Bính Thân Ất Tỵ Nhâm Dần Tân Tỵ Quý Tỵ Tân Tỵ Quý Tỵ
Số Cát Tường 2 4
Màu Thích Hợp Đỏ, cam, hồng, tím, nâu, nâu vàng
Năm Khó Khăn Vất Vả Nhất Năm 23, 27, 31, 37 tuổi Năm 23, 27, 31 và năm 40 tuổi
Giờ Xuất Hành Hợp Nhất Giờ hoàng đạo sẽ rơi vào giờ và tháng chẵn, ngày lẻ Giờ hoàng đạo sẽ rơi vào giờ, ngày và tháng chẵn .

2. Cuộc Sống Tuổi Mậu Dần 1998

Cuộc Sống Của Nam Mạng Tuổi Mậu Dần 1998

Tuổi Mậu Dần Nam Mạng có cuộc sống nhiều lao đao. Tuổi nhỏ không được nhiều may mắn lắm. Đường công danh và sự nghiệp cũng thường hay lên bổng xuống trầm. Cuộc đời không có được những số may. Cam chịu cảnh ngang trái với cuộc đời, không bao giờ có sự lo nghĩ cho vẹn toàn. Nên cần mẫn và kiên nhẫn mới có thể đoạt lấy sự vinh quang sau này.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng có thể tìm được một sự nghiệp vững vàng và từ tuổi 36 trở đi. Sự nghiệp lúc đó mới vững vàng được.

Số tuổi Mậu Dần cũng có cơ hội phát triển mạnh mẽ về công danh, tài lộc và sự nghiệp. Nếu ăn ở hiền hòa, biết làm phước đức thì tuổi Mậu Dần hưởng thọ trung bình trên 60 tuổi. Và có thể sống lâu hơn nữa theo sự tiền định của Tử Vi. Vậy nếu cần có một cuộc sống lâu bền. Bạn nên làm phước đức để được tăng thêm.

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam, Nữ Mạng
Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam, Nữ Mạng

Cuộc Sống Của Nữ Mạng Tuổi Mậu Dần 1998

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng cuộc đời có phần sung túc về vấn đề tình cảm. Hoàn cảnh của cuộc đời tuổi nhỏ không đem lại nhiều tươi vui. Muốn có hạnh phúc, tiền bạc đầy đủ và dồi dào. Phải qua 30 tuổi trở đi mới có thể làm ăn được. Tiền vận còn lắm vất vả, gian nan vì cuộc sống hay vì nghề nghiệp. Trung vận mới có cơ hội tạo lấy sự nghiệp và hậu vận mới có thể sống an nhàn được.

Tuổi Mậu Dần chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 56 đến 68 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở hiền hòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

3. Tính Cách Người Tuổi Hổ 1998

Tuổi Hổ là người dễ có được quyền lực tối cao bởi những phẩm chất trời ban. Tính cách của người tuổi Hổ tuy có sự dũng mãnh, can đảm và mạnh mẽ bởi sự mưu trí. Tự chủ thì cũng vẫn còn sự ngây thơ và khó thân thiện lâu bền hơn vì thẳng thắn .

Người tuổi Hổ ngay từ nhỏ đã thể hiện được bản tính mưu trí và có những tâm lý, tư duy nâng tầm. Họ thường hành vi rất can đảm và mạnh mẽ. Có cái tôi lớn nên muốn biểu lộ tài lực của mình .

Người tuổi Hổ tuy có phần ngông nghênh nhưng lại rất hòa đồng. Bởi dù mưu trí nhưng họ lại ít khi mưu mẹo. Sống ngây thơ và thẳng thắn nên dễ khiến người khác phật ý, hiểu nhầm. Từ đó mà hiếm có được mối quan hệ thân thiện .

Tính Cách Mậu Dần 1998 Nữ Mạng ?

Phàm về số đông những người tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng hay có tính cố chấp. Việc gì họ làm chưa xong thì không chịu ngưng nghỉ. Khi làm việc họ không câu nệ, song chủ yếu ưa thích những việc lớn.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng có đức tính lạc quan, dám nghĩ, dám làm. Ham thích sự đổi mới. Một đức tính đặt biệt của họ là đơn giản, tự nhiên.

Tính Cách Mậu Dần 1998 Nam Mạng?

Tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng làm việc nhiệt tình. Có hoài bão lớn, thực sự cầu thị tiến bộ, khảng khái, quyết đoán, dũng cảm. Dám làm việc nghĩa giúp đỡ người khác với lòng bác ái. Có ý thức độc lập mạnh mẽ, không muốn người khác lãnh đạo mình.

👉 Xem Thêm : Một Sào Bằng Bao Nhiêu m2

4. Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Công Danh Và Sự Nghiệp Nam, Nữ Mạng

Khi có những hiểu biết cơ bản về tử vi tuổi Dần 1998 thì con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp chính là “ chặng đường ” tiếp theo mà nhiều người muốn khám phá nhất .

Đối Với Nam Mạng

Công danh của những người nam giới tuổi Mậu Dần thường không được bằng phẳng mà lúc lên cao, lúc lại xuống thấp. Nhưng kết quả cuối cùng thì đạt được ở mức trung bình.

Những bê bối trong gia đạo những người tuổi Mậu Dần đã gây rất nhiều cản trở cho đường công danh của họ. Muốn công danh lên cao và bền vững, thì trước tiên gia đạo phải yên ổn. Vì vậy, nếu muốn đạt được những thành tự lớn trong cuộc đời. Họ nên rèn luyện một lối sống lành mạnh. Hướng thiện và phải thật sự cẩn trọng trong mọi việc. Nếu không, tất cả những thành quả họ đạt được sẽ sớm bị tiêu tan.

Về phần sự nghiệp, những người này sẽ có được thành quả về tiền bạc bắt đầu từ năm 29 tuổi và năm 30 tuổi. Dù bạn có vận may lớn về tiền bạc nhưng đó lại không phải là những thành quả vững chắc. Bạn cần phải dành ra một khoảng thời gian để nhìn lại mọi việc. Phải thật sự cẩn trọng thì mới xây dựng thành quả vững chắc được cho cả công danh và sự nghiệp.

 •   Công danh ở mức tầm trung: Những bạn nam tuổi Mậu Dần thường có con đường sự phát tương đối vất vả và gặp nhiều sự cố. Tuy nhiên chúng không đến mức quá chông gai. Công danh của nam Mậu Dần chỉ tầm trung. Nếu có vị thế lớn thì cần sự hẫu thuẫn của mái ấm gia đình .
 • Tiền tài năm 34 tuổi, sự nghiệp vẹn toàn năm 37 tuổi: Bắt đầu từ năm 34 tuổi. Nếu kiên định và nỗ lực, sự nghiệp tiền tại của các bạn nam sẽ có những khởi sắc đáng kể. Lúc này tiền tài song song cùng với sự nghiệp. Mở ra giai đoạn phát triển lớn cho nam Mậu Dần.
Tuổi Mậu Dần 1998 Công Danh Và Sự Nghiệp
Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Công Danh Và Sự Nghiệp

Đối Với Nữ Mạng

Tiền bạc được dễ dàng kể từ năm 30 tuổi trở lên, cuộc sống có phần vững chắc. Sự nghiệp tầm thường, không hoàn toàn giữ được sự nghiệp lâu bền. Thường hay bị đổ vỡ bất thường cho đến tuổi 40 mới nắm vững chắc được.

 •   Ban đầu gặp nhiều khó khăn: Về tổng thể các bạn nữ tuổi Dần 1998 thường xé không có nhiều khó khăn vất vả trong sự nghiệp. Tuy nhiên thời hạn đầu trong việc làm. Bạn sẽ gặp phải khá nhiều rắc rối. Hiệu suất cao việc làm không đạt được như những gì mình kỳ vọng .
 •   Năm 30 tuổi có bước đột phá: Sau khó khăn, sự nghiệp của bạn nữ tuổi Mậu Dần 1998 vẫn sẽ tăng trưởng tốt và thuận lợi. Tuy nhiên khi bước đến tuổi 30 sẽ có sự nâng tầm lớn về sự nghiệp sự nghiệp. Từ đó phất mạnh và đạt được những mốc son lớn sau này .

5. Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Đường Tình Duyên

Tình duyên là một trong những điều không thể bỏ qua khi nói về tử vi tuổi Mậu Dần 1998. Tùy vào đối tượng là nam hay nữ mà con đường tình duyên của mỗi người sẽ khác nhau. Việc tìm hiểu tử vi sẽ giúp bạn cân nhắc để chọn được một người phù hợp.

Xét về tình yêu và hôn nhân với người tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng ( cả nam và nữ ) thường diễn ra không mấy suôn sẻ. Có khi đầy lãng mạn nhưng kết thúc thường là “chia ly”.

Tuy nhiên, những người cầm tinh con Hổ cũng hay gặp nhiều vận may tốt đẹp. Có khi họ gặp lại những “đấng mày râu” hoặc “mỹ nhân” tâm đầu. Ý hợp vừa “đẹp người, đẹp nết”. Các bà chủ tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng trong gia đinh. Thường là những người lo lắng đảm đang công việc. Thích cuộc sống gia đình lãng mạn và mong được các đức ông chồng chiều chuộng đối xử như một tình nhân. Song ở họ cũng mang đầy đủ tính cách của một “kẻ” chuyên chế gia trưởng.

Đối Với Nam Mạng

 • Sinh vào tháng 5, 7 và 12 (Âm lịch): Bạn nam sinh tháng này thường trải qua nhiều thay đổi trong tình yêu và khá lâu mới tìm được bến bờ đích thực của đời mình
 • Sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 (Âm lịch): Phải qua ít hai lần thay đổi trong chuyện tình cảm, các bạn nam sinh vào tháng này mới có thể tìm được nửa kia đích thực và chung sống dài lâu.
 • Sinh vào tháng 2, 9, và 10 (Âm lịch): Nam tuổi Dần 1998 sinh vào những tháng này đều là người rất may mắn trong chuyện tình cảm, dễ tìm thấy bạn đời tri kỷ.

Tình yêu hôn nhân của Mậu Dần 1998 Nam mạng cầm tinh con Hổ luôn luôn đòi hỏi phải được cổ vũ, an ủi, và đầy lòng thông cảm mới mong đưa họ đến bến bờ ” nhân quả”

Họ không bao giờ thổ lộ điều thích thú của mình với người khác giới, do đó cũng dễ tạo ra sự ngăn cách, không thỏa mãn và vì thế dễ dẫn tới sự lủng củng mâu thuẫn hoặc tan vớ trong gia đạo. Dưới góc độ tình yêu và hôn nhân, đa phần người tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng là phiền muộn, ưu sầu. Nhiều khi cuộc tình duyên ấy tồn tại như một nơời bạn đồng hành hoặc “đồng sàng dị mộng”.

Đối Với Nữ Mạng

Người tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng có tình cảm rất phong phú, nhạy cảm, họ là những người bạn tình rất tốt. Song không phải là người bạn đời lý tưởng. Thông thường các thiếu nữ cầm tinh con Hổ rất có cá tính, họ mạnh dạn, chủ động, hăng hái đi tìm người yêu lý tưởng. Họ thường hay giữ trong lòng những mối tình mơ mộng, lưu luyến có khi người tình ” đã giã từ”, song họ vân còn ôm ấp giữ lấy như hoài niệm.

 • Sinh vào tháng 4 và 9 (Âm lịch): Thường gặp nhiều trở ngại trong chuyện yêu đương, khởi đầu rất đẹp nhưng càng về sau càng chuyển biến xấu từ chính tính cách hoặc nhân tố xung quanh bản thân. Tình yêu bền đẹp chỉ thực sự bắt đầu khi các bạn nữ 22 đến 24 tuổi.
 • Sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 (Âm lịch): Bắt đầu tình duyên từ khá sớm, đến nhanh và tan nhanh nhưng rất nhanh chóng vực dậy sau đổ vỡ. Sau khi hôn nhân, những bạn này sẽ gặp rất nhiều may mắn về tài lộc
 • Sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 (Âm lịch): Bạn nữ sinh tháng này không chỉ xinh đẹp, giỏi giang mà còn được rất nhiều người theo đuổi. Tình yêu của các bạn cũng khá thuận lợi và có thể kéo dài lâu, thậm chí là kết hôn và chung sống trọn đời.

Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng cầm tinh con Hổ kết duyên với tổi Ngọ là lý tưởng nhất. Đương nhiên nếu cả hai hợp với nhau cả về ngũ hành thì thật là mỹ mãn. Ngoài ra nếu kết hợp với những nười tuổi Tuất, tuổi Thìn thì cũng là những mối tình thường có hậu, tốt đẹp. Kết duyên với tuổi Thân, Tý, Mão, Tỵ, Dậu thường có kết cục không mấy suôn sẻ, mỹ mản.

Tuổi Mậu Dần Đường Tình Duyên
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Đường Tình Duyên

6. Lựa Chọn Vợ Chồng  

Từ yêu đương đến đời sống vợ chồng là một hành trình dài tương đối dài. Nếu lấy người không hợp tuổi, sẽ rất khó để hai vợ chồng gắn bó với nhau cả một đời. Vì thế để hôn nhân gia đình bền vững, lựa chọn vợ chồng cũng là điều mà những bạn tuổi Mậu Dần 1998 nên chăm sóc .

Đối Với Nam Mạng

Việc xây dựng hạnh phúc gia đình, bạn cũng cần nên tìm cho mình những tuổi trùng hợp, những tuổi mà có thể làm cho gia đình êm, ấm, hạnh phúc vui tươi, trong sự làm ăn, gia đạo được phát triển mạnh mẽ. Đồng vợ đồng chồng, mới có thể xây dựng được một sự nghiệp lâu bền và không bao giờ có sự đổ vỡ nửa chừng.

 • Tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất và Kỷ Sửu: Đây là những tuổi rất hợp với các bạn nam Mậu Dần trong chuyện kết hôn, giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn, đạt được công thành danh toại
 • Tuổi Tân Mão và Đinh Dậu: Đây là những tuổi mà các bạn nam có thể kết hôn, tình cảm vợ chồng gắn bó nhưng đời sống chỉ ở mức đủ đầy, khó có thể vươn cao, vươn xa
 • Tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Mậu Tý: Đây là những năm khá khắc với các bạn nam Mậu Dần, nếu kết hốt, cuộc sống sau này có thể gặp nhiều trắc trở, không như ý

Những năm không nên cử hành hôn lễ: Năm 21, 27, 33, 39, 45, 51 tuổi

Sinh vào tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 ( Âm lịch): Những bạn sinh vào tháng này thường có vận đào hoa theo đuổi, hôn nhân gặp nhiều sóng gió

Đối Với Nữ Mạng

Trong việc kết hôn hay chọn lựa người để trao thân gởi phận, muốn sống một cuộc đời đầy đủ, có thể tạo nên cơ nghiệp và hưởng được sự sung sướng trên đời, bạn cần nên kết hôn với những tuổi sau đây, rất hợp về vấn đề tình duyên, mà còn hợp về đường tài lộc nữa.

 • Tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi: Hôn nhân viên mãn, cả tình cảm lẫn tiền bạc đều thăng hoa
 • Tuổi Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý: Cuộc sống bình yên, hạnh phúc, đôi khi sẽ có những trắc trở về tiền tài
 • Tuổi Mậu Dần, Giáp Thân: Đời sống hôn nhân dễ gặp nhiều sóng gió, mâu thuẫn và bị ảnh hưởng với nhiều mối quan hệ xung quanh.

Những năm không nên cưới xin, ăn hỏi: Ở tuổi 20, 26, 32, 38, 44, 50, 59

7. Gia Đạo

Khi xem tử vi người tuổi Mậu Dần, nhà đạo là một thông tin khác bạn không hề bỏ lỡ. Ở cả nam và nữ tuổi gia, nhà đạo sẽ bộc lộ là :

Đối Với Nam Mạng

Con đường công danh của những người nam giới tuổi Mậu Dần cũng không hoàn toàn được tốt đẹp, dù không phải chịu quá nhiều bi ai, thất bại nhưng hầu như cũng không có thành tựu gì rạng rỡ, chỉ gây dựng được chút ít danh tiếng mà thôi.

Còn về phần gia đạo, thường xuyên có những biến cố xảy ra nên cũng không được yên ổn hoàn toàn. Những người này thường phải nhờ cậy đến gia đình thì mới phát triển được con đường công danh.

 • Cuộc sống gia đình lúc nhỏ có nhiều niềm vui: Gia đình êm ấm, đủ đầy, có tình thương
 • Cuộc sống hôn nhân đầm ấm, hạnh phúc: Sau kết hôn cuộc sống hôn nhân đầm ấm, hạnh phúc vợ chồng gắn bó, con cháu đầy nhà.

Đối Với Nữ Mạng

Phần gia đạo không êm đềm mà trái lại thường nghi kỵ và buồn tẻ. Sự việc này vào hậu vận mới được yên vui. Công danh nếu có, cũng chỉ ở vào mức độ trung bình. Không theo đuổi công danh thì việc làm ăn có cơ hội phát đạt thuận về giao thương, buôn bán.

Gia đình có nhiều rối ren, không được êm ấm: Khiến các bạn nam dễ cảm thấy tự ti và bị tổn thương tinh thần. Tuy nhiên cần phải gạt bỏ để đạt được thành công trong tương lai.

8. Tuổi Hợp Để Làm Ăn Với Tuổi Mậu Dần 1998

Đối Với Nữ Mạng

Trong việc buôn bán làm ăn, hay hợp tác, giao dịch về tiền bạc, cần phải lựa chọn tuổi tác mới tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trong cuộc sống. Nếu trong cuộc đời cần giao thương, giao dịch hay mọi việc có liên quan đến đời sống thì cần nên hợp tác với những tuổi này: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Mậu Dần trong mọi việc làm ăn trong suốt cuộc đời.

Đối Với Nam Mạng

Trong một cuộc sống muốn có một sự nghiệp vĩ đại, muốn cho công việc làm ăn của mình không xảy ra những điều thất bại, bạn cũng nên lựa chọn người để làm ăn. Công việc làm ăn có tiến bộ, tấn triển con người mới vui tươi và hăng hái. Muốn tạo lấy một tương lai vinh hiển, sống một cuộc đời sang cả, việc làm ăn phải tránh những tuổi khắc kỵ với tuổi mình, phải có sự trung hòa và trùng hợp mới có thể phát triển mạnh mẽ được.

Vậy trong sự làm ăn bạn phải cần lựa cho được những tuổi sau đây: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. Ba tuổi trên đây rất hợp với tuổi Mậu Dần. Chắc chắn hợp tác với những tuổi này bạn sẽ nắm được nhiều thắng lợi và khỏi lo sợ bị thất bại đổ vỡ.

Tuổi Hợp Để Làm Ăn Với Tuổi Mậu Dần
Tuổi Hợp Để Làm Ăn Với Tuổi Mậu Dần 1998

9. Những Tuổi Đại Kỵ Với Tuổi Mậu Dần 1998

Đối Với Nam Mạng

Sau đây là những tuổi đại kỵ nếu bạn kết hôn hay hợp tác làm ăn thì sẽ gặp cảnh gãy gánh nửa đường hay sinh ra cảnh biệt ly, xích mích, không thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp của mình. Đó là những tuổi rất khắc kỵ với tuổi Mậu Dần như sau đây: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Tuổi Mậu Dần rất đại kỵ những tuổi trên đây, nếu có kết hôn hay hùn hợp làm ăn sẽ rất nguy hiểm đến cuộc sống và tính mạng của mình.

Khi gặp tuổi khắc, kỵ phải cầu nguyện cho thật nhiều, cố công tu thân tích đức, làm việc ân nghĩa, cầu Trời khẩn Phật và nhất là phải cùng sao hạn hằng năm thì sẽ được giải hạn. Nên nhớ khi gặp tuổi kỵ thì công việc làm ăn sẽ không tấn phát.

Đối Với Nữ Mạng

Trong cuộc sống có những tuổi đại kỵ đặc biệt, đó là các tuổi sau đây, không nên kết duyên, giao dịch hay làm ăn, cuộc đời có thể sẽ bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly hoặc gặp tai nạn bất ngờ. Đó là các tuổi: Tân Tỵ và Quý Tỵ.

Gặp tuổi kỵ trong việc hôn nhân phải nên âm thầm đừng nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc một cách linh đình. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì đừng giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong vấn đề con cái hoặc bà con thân tộc thì phải cúng sao giải hạn hằng năm cho cả hai tuổi, thì mới có thể ở gần nhau được.

10. Những Năm Khó Khăn Nhất Của Tuổi Mậu Dần 1998

Đối Với Nam Mạng

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng là vào các năm 23 tuổi, 27 tuổi, 31 tuổi và 37 tuổi. Vào những năm này, bạn nên hết sức cẩn thận để phòng tránh những điều tai ương, xui xẻo đến với mình. Trong các năm này, bạn sẽ phải trải qua nhiều biến động, không được như ý muốn. Bạn không nên mở thêm những dự định mới để tránh rước thêm tai họa.

Đối Với Nữ Mạng

Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 27, 31 và 40. Những năm này làm ăn không được hoàn toàn tốt đẹp, cuộc sống có phần suy yếu, tiền bạc không tạo được một cách dễ dàng. Những năm này bạn nên phải hết sức cẩn thận, nhất là cần phải để ý nên đề phòng hao tài hay có đau bệnh.

11. Những Hướng Tốt, Xấu Tuổi Mậu Dần 1998

Đối Với Nam Mạng

 • Mệnh : Thổ
 • Cung mệnh : Khôn thuộc Tây tứ trạch
 • Niên mệnh năm (hành) : Thổ

– Hướng Tốt :

 • Hướng Sinh Khí : Đông Bắc : Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành Mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.
 • Hướng Thiên Y : Tây : Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.
 • Hướng Diên Niên : Tây Bắc : Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.
 • Hướng Phục Vị : Tây Nam : Nhà này thời gian đầu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả.

– Hướng Xấu :

 • Hướng Tuyệt Mệnh : Bắc : Nhà này làm ăn suy bại, không giàu có. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm.
 • Hướng Ngũ Quỷ : Đông Nam : Nhà này không có tài lộc, gia sản bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, gia đình không yên, tranh chấp tài sản, hiếm con trai. Người mẹ dễ gặp tai họa.
 • Hướng Lục Sát : Nam : Nhà này những năm đầu cũng có tài lộc, nhưng về sau sa sút, giảm đinh, dương khí suy do đó nam giới đoản thọ, thiếu con nối dõi.
 • Hướng Họa Hại : Đông : Nhà này lúc đầu giàu có, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai họa; người mẹ già dễ bị tổn thương.

Đối Với Nữ Mạng

 • Mệnh: Thổ
 • Cung mệnh: Tốn thuộc Đông tứ trạch
 • Niên mệnh năm (hành): Mộc

– Hướng Tốt :

 • Hướng Sinh khí : Bắc : Theo Tử vi ngày nay hướng nhà này được công danh phú quý song toàn, có danh có tiếng. Con cái ngoan hiền thành đạt có công danh hiển hách.
 • Hướng Thiên Y : Nam : Xem hướng nhà theo tuổi, nhà này những năm đầu được phú quý. Người trong nhà sống lương thiện, nữ giới phát triển, nam giới vận khí kém.
 • Hướng Diên Niên : Đông : Nhà này giàu có, thăng tiến, công danh hiển đạt, con trai và con gái đều phát triển.
 • Hướng Phục Vị : Đông Nam : Nhà này âm vượng, dương suy, nên nam giới trong nhà kém hơn nữ giới. Nhà này lúc đầu khá giả, tăng nhân đinh. Nhưng về sau nhân đinh kém dần, con trai dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong gia đình và nuôi con.

– Hướng Xấu :

 • Hướng Tuyệt Mệnh : Đông Bắc: Nhà này rất xấu, kinh tế suy bại, nhà thiệt nhân đinh, nữ giới bệnh tật khó chữa. Phụ nữ khó nuôi con.
 • Hướng Ngũ Quỷ : Tây Nam : Người trong nhà hay bị đau ốm, bệnh tật; tài sản suy bại, nhiều chuyện thị phi, người mẹ gánh chịu nhiều bệnh tật và tổn thọ.
 • Hướng Lục Sát : Tây : Nhà này lúc đầu làm ăn cũng có của, nhưng về sau sa sút. Âm thịnh dương suy nên nam giới dễ đoản thọ, trưởng nữ trong nhà hay ốm đau và thương tật.
 • Hướng Họa Hại : Tây Bắc : Xem hướng nhà tốt xấu cho phụ nữ tuổi Dần, nhà này lúc đầu có tài lộc, nhưng về sau suy. Nhiều tai họa xảy ra, phụ nữ đặc biệt là trưởng nữ dễ bị tổn thương, khó sinh đẻ.

👉 Xem Thêm : Phân Loại Cấp Nhà Là Gì ?

12. Những Màu Sắc Hợp, Kỵ Với Tuổi Mậu Dần 1998

Những Màu Sắc Hợp, Kỵ Với Tuổi Mậu Dần 1998
Những Màu Sắc Hợp, Kỵ Với Tuổi Mậu Dần 1998

Đối Với Nam Mạng

Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Đối Với Nữ Mạng

Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng thuộc cung Tốn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

13. Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Theo Từng Năm

Ở từng mốc thời hạn, cả nam và nữ tuổi Mậu Dần 1998 đều trải qua những diễn biến vấn đề riêng. Việc Dự kiến và chớp lấy chúng sẽ giúp bạn có sự sẵn sàng chuẩn bị tâm ý tốt và biết cách làm thế nào để bạn chế những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra :

Đối Với Nữ Mạng

 • Năm 19 tuổi: May mắn về tiền bạc
 • Năm 20 tuổi: Tình cảm tốt đẹp, công việc có tiến triển tốt
 • Năm 21 tuổi: Tốt để xây dựng sự nghiệp
 • Năm 22 và 23 tuổi: Công việc gặp nhiều cơ hội
 • Năm 24 tuổi: Tình cảm sâu sắc, dễ kết hôn
 • Năm 25 tuổi: Sự nghiệp ổn định, có khó khăn nhưng giải quyết được
 • Năm 26 tuổi: Công việc thăng tiến nhanh, tiền tài phát triển mạnh
 • Năm 27 tuổi: Dễ lỗ khi buôn bán
 • Năm 28 tuổi: Sức khỏe và tình cảm gia đình bị ảnh hưởng
 • Năm 29 tuổi: Niềm vui trong công việc và chuyện con cái
 • Năm 30 tuổi: Thu lợi bất ngờ
 • Năm 31 tuổi: Xích mích với cấp trên
 • Năm 32 tuổi: Dễ mắc bệnh
 • Năm 33 tuổi: Công việc lại phát triển thêm một bước mới
 • Năm 34 và 35 tuổi: Nên dồn tâm sức cho dự án lớn
 • Năm 36 tuổi: Gia đình hạnh phúc
 • Năm 38 tuổi: Nên đầu tư phát triển kinh doanh
 • Năm 39 và 40 tuổi: Có nhiều niềm vui trong cuộc sống
 • Năm 41 và 42 tuổi: Công việc bắt đầu gặp khó khăn
 • Năm 43 tuổi: Vấn đề từ mối quan hệ xung quanh
 • Năm 44 và 45 tuổi: Nên ăn nói nhỏ nhẹ, tránh thị phi
 • Năm 46 tuổi: Sức khỏe cải thiện, tốt hơn
 • Năm 47 và 48 tuổi: Gia đình hạnh phúc, tiền tài có dấu hiệu xấu
 • Năm 49 tuổi: Vận may tài chính 
 • Năm 50 tuổi: Niềm vui gia đình to lớn, công việc không nên đầu tư

Đối Với Nam Mạng

 • Năm 29 tuổi: Nhiều muộn phiền
 • Năm 30 tuổi và 31 tuổi: Công danh khởi sắc
 • Năm 32 tuổi và 33 tuổi: Công việc bình lặng
 • Năm 34 tuổi và 35 tuổi: Sự nghiệp có bước tiến lớn, túi tiền rủng rỉnh
 • Năm 36 tuổi: Vận may song hành
 • Năm 37 tuổi và 38 tuổi: Công việc và gia đình suôn sẻ, hạnh phúc
 • Năm 39 tuổi và 40 tuổi: Mọi chuyện như ý
 • Năm 41 tuổi: Dễ gặp tai ương
 • Năm 42 tuổi và 43 tuổi: Cuộc đời bình lặng
 • Năm 44 tuổi và 45 tuổi: Hao hụt tiền bạc, dễ xích mích trong gia đình
 • Năm 46 tuổi: Có lộc kéo theo rủi ro
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi và suốt cuộc đời: Mọi sự bình thường

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam, Nữ Mạng . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Trọn Đời. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998: Tính Cách, Con đường Sự Nghiệp …

Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998: Tính Cách, Con đường Sự Nghiệp Và Tình Duyên

Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998: Tính Cách, Con đường Sự Nghiệp Và Tình Duyên – THONGKENHADAT |bộ mỹ phẩm skii


Người sinh năm Mậu Dần 1998 thuộc mệnh Thổ, cầm tinh con hổ, năm dương lịch được xác lập từ ngày 28/01/1998 đến ngày 15/02/1999. Trong đời sống, những người tuổi hổ 1998 rất bản lĩnh, tự tin và quyết đoán . Người sinh năm Mậu Dần 1998 thuộc mệnh Thổ, cầm tinh con hổ, năm dương lịch được xác định từ ngày 28/01/1998 đến ngày 15/02/1999. Trong cuộc sống, những người tuổi hổ 1998 rất bản lĩnh, tự tin và quyết đoán.

Ngay dưới đây là những thông tin chi tiết cụ thể về tính cách, sự nghiệp và đường tình duyên của người sinh năm 1998 Mậu Dần do nền tảng liên kết bất động sản Homedy tổng hợp .

Tổng quan tử vi người sinh năm 1998 Mậu Dần

+ Tương sinh : Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Tuổi : 23 Con giáp : Hổ Năm sinh âm lịch : Mậu Dần Năm sinh dương lịch : Từ ngày 28/01/1998 – 15/02/1999 Thiên can : Mậu

+ Tương hợp : Quý + Tương hình : Nhâm, Giáp

Địa chi : Dần

+ Tứ hành xung : Dần, Thân, Tỵ, Hợi + Tam hợp : Dần, Ngọ, Tuất

Màu sắc hợp :

+ Màu bản mệnh : Vàng sậm hoặc nâu đất + Màu tương sinh : Màu đỏ, cam, hồng, tím Bài viết tương quan : Tuổi Bính Dần 1986 hợp cây gì ? Tổng hợp hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy cho người tuổi Bính Dần

Màu kiêng kỵ : Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối Tuổi hợp làm ăn : Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu , Tuổi kiêng cự : Canh Dần, Giáp Thân, Quý Tỵ, Mậu Thân, Bính Thân, Ất Tỵ, Nhâm Dần, Tân Tỵ , Số cát tường như ý : Số 2, 4 Năm khó khăn vất vả nhất : Năm 23, 27, 31, 37 tuổi

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998: Tính cách, con đường sự nghiệp và tình duyên

Theo tử vi & phong thủy, người sinh năm 1998 hợp màu nâu đất và vàng sậm nhất Người sinh năm 1998 Mậu Dần tuy cùng mệnh, cùng con giáp nhưng giữa nam mạng và nữ mạng lại có đời sống trọn vẹn khác nhau. Theo đó, hoàn toàn có thể tóm tắt về người sinh tuổi Mậu Dần 1998 như sau :

Nam Mậu Dần: Những nam giới tuổi 1998 là người mạnh mẽ, quyết đoán. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn là sự bảo thủ, gia trưởng. Cuộc đời của họ thường gặp nhiều biến động và sóng gió, nếu kiên trì cố gắng thành công sẽ nở rộ, sự nghiệp nhiều tiến triển vượt bậc.

Nữ Mậu Dần: Tương tự như nam 1998, nữ giới tuổi này cũng là người tự tin, bản lĩnh và đầy nhiệt huyết. Tuy cuộc sống có nhiều thuận lợi về tài chính nhưng trong một số giai đoạn nhất định, cô gái 1998 gặp những khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua. Bằng sự cố gắng và nỗ lực, hậu vận nữ Mậu Dần vẫn yên ấm và hạnh phúc.

Tính cách của nam nữ Mậu Dần 1998

Theo tử vi số học, những chàng trai cô gái Mậu Dần 1998 cầm tinh con hổ nên đa số họ có tính cách dũng mãnh, can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán và đầy tự chủ. Đặc biệt, họ dễ có được quyền lực tối cao bởi những phẩm chất trời phú từ tính cách .

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998: Tính cách, con đường sự nghiệp và tình duyên

Mậu Dần 1998 cầm tinh con hổ với tính cách can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán và tự chủ Ngay từ nhỏ những người sinh năm Mậu Dần 1998 đã thể hiện rõ nét bản tính mưu trí, lối tư duy tâm lý nâng tầm hơn người. Họ có cái tôi rất lớn, hành vi kinh khủng, nhanh gọn đôi lúc khiến người khác phải choáng ngợp .

Người tuổi Hổ 1998 đôi khi có phần ngang tàng, ngông nghênh nhưng bản chất lại rất hòa đồng, biết phải trái, đúng sai. Họ thường đi trên chính đôi chân mình thay vì mưu mẹo, lệ thuộc vào người khác.

Con đường sự nghiệp tuổi Mậu Dần 1998

Như đã nói ở trên, tuy cùng sinh một năm nhưng con đường sự nghiệp sự nghiệp nam Mậu Dần 1998 khác với sự nghiệp nữ Mậu Dần 1998. Cụ thể :

Con đường sự nghiệp của con trai 1998 Mậu Dần

Giai đoạn từ 18-30 tuổi: Khi bắt đầu bước vào đời, nam giới Mậu Dần thường khá gian nan, vất vả và nhiều sự cố. Trong giai đoạn này, công danh của họ chỉ ở tầm trung và không có quá nhiều thành tựu đáng kể. Nếu là người có địa vị, thành công thì khả năng cao được hậu thuẫn bởi gia đình, những người thân quen.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998: Tính cách, con đường sự nghiệp và tình duyên

Sự nghiệp nam Mậu Dần 1998 thường khá nguy hiểm, khó khăn vất vả

Giai đoạn từ năm 30 tuổi trở đi: Bước sang tuổi 30, người sinh năm 1998 Mậu Dần bắt đầu suy nghĩ chín chắn, trưởng thành hơn. Cũng chính vì thế, sự nghiệp và tiền tài thời điểm này cũng bắt đầu có những dấu hiệu khởi sắc. Nếu cố gắng, kiên trì và giữ được phong độ, con đường sự nghiệp nam giới Mậu Dần 1998 sẽ cực kỳ rộng mở, gặt hái được nhiều thành công.

Con đường sự nghiệp của con gái 1998 Mậu Dần

Giai đoạn từ 18-30 tuổi: Trong giai đoạn đầu khởi nghiệp, những cô gái tuổi Dần 1998 không thể nào tránh khỏi khó khăn bủa vây. Về cơ bản, trong giai đoạn này tuy công việc bận rộn và bỏ nhiều sức lực nhưng thành công vẫn còn xa tầm tay.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998: Tính cách, con đường sự nghiệp và tình duyên

Nữ Mậu Dần 1998 qua nhiều biến cố sự nghiệp cũng dần khởi sắc

Giai đoạn từ năm 30 tuổi trở đi: Trong giai đoạn này dù còn không ít những khó khăn đeo bám cô gái tuổi Dần nhưng công việc, sự nghiệp đã bước đầu có tiến triển nhất định. Nếu kiên trì và cố gắng, giữ vững phong độ và tìm tòi học hỏi thêm, những nữ giới Mậu Dần 1998 hứa hẹn sẽ có con đường sự nghiệp vô cùng rộng mở.

Đường tình duyên nam nữ Mậu Dần 1998

Cũng như những tuổi khác, con đường tình duyên tuổi Mậu Dần 1998 gặp không ít khó khăn vất vả và thử thách. Nhưng hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn, nhờ có những khó khăn vất vả, chướng ngại nên tình yêu của họ càng được tôi luyện và vững chắc hơn .

Đường tình duyên của nam mạng 1998 Mậu Dần

Nam giới Mậu Dần sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 (tính theo tuổi Âm lịch): Phải trải qua ít nhất 2 lần thay đổi trong chuyện tình cảm thì những “nam Dần” sinh vào tháng này mới có thể tìm được nửa kia đích thực và chung sống dài lâu.

Bài viết tương quan : Xem sao chiếu mệnh, xem hạn năm 2022 tuổi Dần

Nam giới Mậu Dần sinh vào tháng 5, 7 và 12 (tính theo tuổi Âm lịch): Bạn trai sinh tháng này thường sẽ phải trải qua nhiều biến động, thay đổi trong tình yêu. Do đó, phải mất rất nhiều thời gian họ mới tìm được chân ái của đời mình.

Nam giới Mậu Dần sinh vào tháng 2, 9 và 10 (tính theo tuổi Âm lịch): Nam tuổi Dần 1998 khi sinh vào những tháng này thường may mắn trong chuyện tình cảm. Họ chín chắn và chung tình nên thường lâu bền trong các mối quan hệ tình cảm và nhanh chóng có được bến đỗ hạnh phúc.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998: Tính cách, con đường sự nghiệp và tình duyên

Đường tình duyên của nữ mạng 1998 Mậu Dần

Nữ giới Mậu Dần sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 (tính theo tuổi Âm lịch): Những cô gái sinh tháng này thường bắt đầu chuyện tình duyên từ khá sớm. Tuy nhiên, nhanh đến nhanh tàn nhanh đổ vỡ. Trái ngược với sự kém may mắn trong hôn nhân, sự nghiệp và tài lộc những người tuổi này thường được trời phú hơn những người sinh tháng khác.

Nữ giới Mậu Dần sinh vào tháng 4 và 9 (tính theo tuổi Âm lịch): Người sinh tháng này thường gặp nhiều trở ngại trong chuyện tình yêu, tình yêu chớm nở thường đẹp nhưng lâu dài lại có những nhân tố, chuyển biến xấu. Chính vì thế, các cô gái sinh năm 1998 trong các tháng này cần phải cẩn trọng, suy nghĩ chín chắn trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.

Nữ giới Mậu Dần sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 (tính theo tuổi Âm lịch): Các bạn nữ sinh tháng này không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, giỏi giang mà còn được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Về cơ bản, tình duyên người tuổi này khá thuận lợi bền lâu, thậm chí là kết hôn và chung sống trọn đời.

Top 3 con giáp tương hợp với Mậu Dần 1998 trong đời sống lẫn việc làm

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998: Tính cách, con đường sự nghiệp và tình duyên

Tuổi Ngọ với Mậu Dần 1998

Chính vì có chung nhân sinh quan nên Dần và Ngọ nếu làm bạn hữu hay đối tác chiến lược, họ sẽ dễ tìm được cùng một tiềm năng trong sự nghiệp để theo đuổi, cùng động viên nhau trong kho ́ khăn và giành được những thành tựu đáng tự hào . Nếu vợ chồng một người tuổi Dần, một người tuổi Ngọ thì mối quan hệ giữa họ khá thẳng thắn, ít khi có sự nghi kỵ lẫn nhau và đây chính là tiền đề của một cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc .

Tuổi Tuất với Mậu Dần 1998

Trong làm ăn hay kinh doanh thương mại, người tuổi Dần nên tìm tới những người tuổi Tuất để có được sự phối hợp hợp tác ăn ý và vững chắc. Tuổi Tuất cũng được cho là những người rất thích giúp sức và hay đưa ra lời khuyên chuẩn xác cho người khác . Gia đình có vợ chồng là người tuổi Tuất và tuổi Dần thì ít khi “ bát đũa xô nhau ”, cứ một người to tiếng thì một người nín nhịn, một người buồn bã, một người an ủi, vì vậy mà nhà đạo khang thái, yên ổn .

Tuổi Hợi với Mậu Dần 1998

Nếu người tuổi Dần lấy người tuổi Hợi thì đúng là hỷ sự, vì sự mềm mỏng, êm ả dịu dàng vui tươi của tuổi Hợi sẽ cảm hóa được sự nóng nảy và quá can đảm và mạnh mẽ của người tuổi Dần, nhà đạo do đó mà người to tiếng, người biết nhịn, xung đột chẳng có thời cơ bén rễ . Bên cạnh đó, sự dùng dằng, cả nể của người tuổi Hợi cũng sẽ được bù đắp bởi sự quyết đoán, can đảm và mạnh mẽ của người tuổi Dần, chuyện lớn chuyện nhỏ trong nhà đều được luận bàn, quyết định hành động một cách hài hòa và hợp lý, thời cơ tốt sẽ không bị bỏ lỡ . Trên đây là bài viết về tử vi tuổi Mậu Dần 1998 : Tính cách, con đường sự nghiệp và tình duyên tại phân mục Phong Thủy của Homedy. Chúng tôi kỳ vọng rằng, những thông tin rất ít trên sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về kỹ năng và kiến thức tử vi & phong thủy tuổi này và luôn thành công xuất sắc trên mọi con đường đã chọn .

>> XEM THÊM:

Tử vi trọn đời người sinh năm 1992 Nhâm Thân

Tử vi Kỷ Mão 1999: Chi tiết tính cách, con đường sự nghiệp và tình duyên

Vân Anh (Tổng hợp)

Theo Homedy Blog Phong thuỷ

Nguồn TKNDKTCS2030: https://cuahanglamdep.com Danh mục (THONGKENHADAT): Tuổi Dần

Related Posts