Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm Mạng Năm 2020 Hot Hot 2023020 tuổi Mậu Ngọ Nam mạng – Lịch Vạn Niên

Xem Tử Vi 2020 cho Tuổi Mậu Ngọ – Nam mạng

Sao: Kế Đô: Tai tiếng thị phi, làm ăn khó khăn, đề phòng nạn tai.

Hạn: Địa Võng: Tâm trí mệt mỏi vì phải lo toan, nghĩ ngợi nhiều việc, không được tĩnh tâm

Vận niên: Dương Hồi Ngạn (Dê về suối): Vận niên báo hiệu một năm tốt đẹp, có cơ hội nghỉ ngơi, giải trí thoải mái, có cơ hội hưởng thụ. Vận niên này không tốt cho những người đang trên con đường thăng tiến công danh sự nghiệp, nó hướng đến cuộc sống an nhàn, ổn định, bình an và vui vẻ.

Mệnh: Hỏa: gặp năm Thổ Tốt

Hợp tuổi: Dần, Tuất

Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu

Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Ngọ Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2020:

Quý Anh tuổi Mậu Ngọ là người năng động, tháo vát, nhiều đam mê nhưng cũng mau chán. Vì vậy sự nghiệp cũng lắm thay đổi, ngọai trừ Quý Anh thuận sinh vào hai mùa Thu Đông mới có cuộc sống an nhàn, phú túc.
Đa phần, Quý Anh ham thích cuộc sống tự do, làm việc độc lập, ít chịu sổng trong khuôn khổ, rất thích hợp với môi trường nhiều biến động, có lúc thành công lớn nhưng cũng có khi trắng tay công danh sự nghiệp phải chịu nhiều thăng trầm. Hơn nữa, Qúy Anh rất nhiều ham muốn, dễ bị lôi kéo vào đường tối, nẻo tắt, dẫn đến tù tội, vì số có Tam Hình chiếu mạng.
Tiền vận vất vả, bôn ba, sự nghiệp chưa thành nhưng tiền bạc không đến nỗi quá khó khăn. Phải từ 40 tuổi trở lên, rút kinh nghiệm tư bản thân, công danh tài lộc dần thăng tiến, nhưng hạnh phúc lứa đôi còn tùy ở bản tính của Quý Anh mà ấm êm hay rối ren. Nếu luôn giữ tâm lành ý thiện, Hậu vận mới có cuộc sống phú túc, ấm êm.

 

Công việc tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2020:

– Năm nay công việc làm ăn và tài lộc của tuổi Mậu Ngọ không được tốt.
– LichVanNien365 khuyên bạn : Tránh xung đột với đồng nghiệp, nhân viên, cấp dưới vì điều nay mang lại những hậu họa mà bạn không lường tới
– Công việc làm ăn chú ý gặp nhiều trắc trở, không nên làm mới, không vội vàng quyết định những việc lớn trong năm nay.
– Tài lộc kém, lại gặp điều tiếng thị phi, rắc rối.
– Mọi việc toan tính không nằm trong tầm tay, cẩn thận không mất cả vốn lẫn lời

Tình cảm tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2020:

– Quan hệ tình cảm gia đạo năm nay không vui, vợ chồng không cãi vã nhưng ai cũng cảm thấy xa cách, buồn phiền, có thể do ảnh hưởng từ công việc dẫn đến gia đạo cũng buồn lây,
– Đối với những người độc thân chưa kết hôn, năm nay cũng không có gì biến chuyển, không nên kết hôn trong năm nay
– Xem tử vi năm 2020: Để giải tỏa không khí buồn phiền trong thân tộc nên có những buổi tổ chức đi chơi, thư giãn đầu óc, cho con cái được vui vẻ, gia đình thêm gắn kết hơn.

Sức khỏe tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2020:

– Năm nay bệnh nặng bủa vây, hao tốn tiền của, nhưng thật may có Tuần Triệt án ngữ, nên tai qua nạn khỏi.
– chú ý các bệnh Ho, Phổi, Gan mật, thận suy, đau lưng
– Đi lại cẩn thận đề phòng tai nạn

Diến biến các tháng năm 2020 tuổi Mậu Ngọ 1978:

Tháng Giêng (Từ ngày 25-1 Dương lịch đến ngày 22-2 Dương lịch): Có may mắn, cơ hội tốt, mọi việc được hanh thông.
Tháng 2 lịch âm (Từ 23-2 DL đến ngày 23-3 DL): Tình cảm vui vẻ. Mưu sự thành tựu nhanh chóng. Tài lộc dồi dào.
Tháng 3 (Từ 24-3 DL đến ngày 22-4 DL): Chịu thiệt thòi một ít, hơn tranh chấp. Tiền bạc khó khăn nhưng có người giúp.
Tháng 4 (Từ 23-4 DL đến ngày 22-5 DL): Giải quyết được khó khăn. Mưu sự Trước Xấu Sau Tốt.
Tháng 4 Nhuận ( Từ 23-5 DL đến ngày 20-6 DL): Cuộc sống đầy biến động.
Tháng 5 (Từ 21-6 DL đến ngày 20-7 DL): Công việc chuyển biến bất lợi. Mưu sự gặp khó khăn. Gia đình bất hòa.
Tháng 6 (Từ 21-7 DL đến ngày 18-8 DL): Gia đạo an bình, mọi việc đều được như ý. Nếu có cơ hội.
Tháng 7 (Từ 19-8 DL đến ngày 16-9 DL): Nhiều việc trái ý dễ sinh nóng công việc.
Tháng 8 (Từ 17-9 DL đến ngày 16-10 DL): Tình cảm chi phối, làm phân tâm.
Tháng 9 (Từ 17-10 DL đến ngày 14-11 DL): Quý nhân giúp đỡ, cơ hội thuận lợi để thực hiện ý muốn thành công. Không nên mưu sự lớn, càng cố gắng càng tổn hại sức khỏe.
Tháng 10 (Từ 15-11 DL đến ngày 13-12 DL): Có lợi về nhà đất. Có người giúp đỡ, hùn hạp. Gia đình vui vẻ.
Tháng 11 (Từ 14-12 DL đến ngày 12-1-2021 DL): Gia đạo bình an. Có nhiều vấn đề phải đối phó.
Tháng 12 (Từ 12-1-2021 đến ngày 11-2-2021 DL): Công việc bận rộn. Tài lộc tăng. Đừng theo lợi lớn dễ bị thất bại.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục “Xem Tử Vi” được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến…do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2020

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020

MẬU NGỌ – 43 TUỔI

Sinh từ 07/02/1978 đến 27/01/1979

MẠNG: HỎA gặp năm THỔ là tương sanh: tốt

VẬN NIÊN: Dương hồi ngạn: Dê về suối: Tốt

THIÊN CAN: MẬU gặp CANH là hợp sanh: Tốt

ĐỊA CHI: NGỌ gặp năm TÝ là sinh khắc: xấu

>> Đã có Tử Vi năm 2021

A. TÍNH CHẤT CHUNG NAM NỮ TUỔI MẬU NGỌ SINH NĂM 1978

“Mậu Ngọ phần số cuộc đời

Sáng thông tự tánh, bồi tô danh phần

Phước đức chiếu mạng ấm thân

Nhưng vì tuổi mạng có phần bất an

Thuận sanh, dễ lập gia đàng

Nghịch sanh phải chịu lỡ làng tình duyên

Tuổi trẻ, nhiều chuyện buồn phiền

Đi vào Trung vận bạc tiền dồn vô

Tạo phúc cuộc sống điểm tô

Hậu lai an hưởng sóng xô không còn”

Mậu Ngọ với Nạp Âm hành Hỏa do Can Mậu (Thổ) ghép với Chỉ Ngọ (Hỏa), Hỏa sinh nhập Thổ = Chi sinh Can, Nạp Âm và Can, Chi lại tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi có nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường Đời – dù trong năm Xung tháng Hạn có gặp nguy nan, nhưng vẫn dễ gặp Quý Nhân giúp sức để vượt qua dễ dàng. Mậu Ngọ có nhiều Hỏa Tính trong Tuổi, khi Hỏa vượng hay suy vào lúc lớn tuổi các bộ phận như Tim Mạch, Ruột, Miệng dễ có vấn đề – nên lưu ý từ thời Trẻ, về Già đỡ bận tâm.

Mậu Ngọ thuộc mẫu người có đầy đủ 2 đức tính của Can Mậu: cứng rắn, trực tính nóng nảy, lòng đầy tự hào, càng đi xa nơi sinh trưởng càng có lợi và Chi Ngọ: chịu ảnh hưởng của Chòm Sao Hai Sư (Lion, Leo) nằm ở phía Nam Hoàng Đạo, nhanh nhẹn, phóng khoáng, nhiều hoài bão, mang chí lớn nhưng không bền chí. Rất khỏe mạnh (cầm tinh con Ngựa), thích sống đời tự lập, ham vui, mau quên, mau chán, bất khuất ngang tàng nhưng biết phục thiện, ít khi muốn hợp tác với ai vì tính tự kiêu. Người Mậu Ngọ phần lớn nhiều tham vọng, thích làm chuyện Đại Sự, nhưng thiếu quyết tâm và dễ nản, ít kiên nhẫn. Thường xung khắc với cha mẹ, đôi khi về già khắc cả với con cháu. Sinh vào mùa Xuân, Hạ thì hợp mùa sinh, mùa Đông ít thuận lợi.

Mậu Ngọ hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Mậu Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất, Canh Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, hành Mộc, hành Hỏa và hành Thổ. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Bính Tý, Giáp Tý và các tuổi mạng Thủy, mạng Kim mang hàng Can Giáp, Ất.

Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với các màu Xanh, Đỏ, Hồng. Kị với màu Xám, Đen, nếu dùng Xám, Đen, nên xen kẽ Xanh hay Vàng, Nâu để giảm bớt sự khắc kị.

Chi tiết tuổi Mậu Ngọ mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào? Xem tại  Sinh năm 1978 mệnh gì?

B. TỬ VI NAM MẠNG TUỔI MẬU NGỌ NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Vận Thái Tuế cũng tốt cho những ai có Tam Giác Mệnh, THÂN đóng tại Tiểu Vận. Tuy nhiên phần đông gặp Hạn Kế Đô với Thái Tuế + Kình (Mã đầu đối Kiếm = Gươm treo cổ ngựa – rất ngại với tuổi Mậu); Khôi, Tướng Ấn + Tuần, Triệt; Lộc + Phá Toái Hà Sát cũng nên lưu ý đến chức vụ và tiền bạc trong các tháng Kị. Nên xem xét kỹ khi Đầu Tư và khi khuếch trương Hoạt Động. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tranh luận và phản ứng mạnh (Phá Hư), dù có nhiều bất đồng, bất hòa do đố kỵ, ganh ghét của Tiểu Nhân

2. Sức khỏe

Hạn Kế Đô với Tử Phù, Trực Phù, Bệnh Phù gặp Thiếu Dương và Thiếu Âm: cũng nên lưu ý về Tim Mạch, Mắt với những ai đã có mầm bệnh. Kẻ cả vấn đề Phổi, Ruột (do Lứa Tuổi có Hỏa Vượng). Nên đi kiểm tra, nếu có dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

Hạn chế Di Chuyển xa (Mã + Tang, Đà hội Kình Đà Tang + Tang Mã lưu), lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng ở các tháng (3, 5, 7, 9 âl).

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy có nắng đẹp, cũng lợi cho các Bạn còn độc thân, nhưng cũng dễ có Cơn Giông bất chợt (Đào Hồng Hỉ + Phục Binh) và phiền muộn trong Gia Đạo (Kế Đô với Tang Môn + Tang Lưu). Không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Đừng ngại hao tán (Lộc + Hà Sát, Song Hao) bằng cách làm nhiều việc Thiện: đó không những là 1 cách giải Hạn Kế Đô của Cổ Nhân (của đi thay người), mà còn là cách Đầu Tư vào Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

Xem thêm: 

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 – Nam Mạng 1978

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 – Nữ Mạng 1978

II. Vận Mệnh Tử vi Nam Mạng Tuổi Mậu Ngọ Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Kế Đô thuộc Kim khắc xuất với Hỏa Mệnh và Chi Ngọ (Hỏa), sinh xuất với Can Mậu (Thổ): tốt, xấu trải đều trong cả năm. Kế Đô đối với Nam mạng có Cát có Hung. Phần Hung nhiều hơn Cát khi Tiểu Vận gặp thêm Năm Tuổi hay Tam Tai hay có nhiều Hung Sát Tinh. Phần Hung cũng chủ về ưu sầu, tai ương; rầy rà Quan Sự, hao tài tốn của, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong 2 tháng Kị của Kế Đô (3, 9 âl) và 2 tháng Kị hàng năm của Tuổi (3, 5 âl). Hạn tính từ tháng sinh năm Canh Tý 2020 đến tháng sinh năm Tân Sửu 2021. Sinh vào những tháng cuối năm, Hạn có thể lân sang năm tới.

Hạn Địa Võng thì nên hạn chế đầu tư lớn, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh đi xa vào ngày tuất, giờ tuất

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 20 ngọn đèn, quay về hướng Tây khấn lễ Địa Cung Thần Vỹ Kế Đô tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 – nam mạng

“Quẻ Tốn có 4 hướng tốt: Bắc (Sinh Khí: Tài Lộc), Nam (Thiên Y: sức khoẻ), Đông (Diên Niên: tuổi Thọ) và Đông Nam (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là Đông Bắc (tuyệt mệnh).

– Bàn làm việc: ngồi nhìn về Bắc hay Nam, Đông, Đông Nam.

– Giường ngủ: đầu Nam chân Bắc hay đầu Tây, chân Đông (tùy theo Vị Trí của phòng ngủ).”

III. Tử Vi Nam Mạng Tuổi Mậu Ngọ Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: Vui xuân nhiều ý kiến hay để phát tài phát lộc.

Tháng 2: Gia đình hạnh phúc nhưng lại hao hụt tiền tài. 

Tháng 3: Sự táo bạo đem lại thành công trong nghề nghiệp.

Tháng 4: Tin vui về nhà cửa, có việc làm mới nhiều tiền bạc.

Tháng 5: Chớ tranh chấp mà bản thân bị thiệt hại.

Tháng 6: Gia đình hạnh phúc, có tiền có bạc và quý nhơn giúp đỡ.

Tháng 7: Táo bạo, đem lại buồn bực, lo âu cho gia đình.

Tháng 8: Vợ chồng yêu thương, hạnh phúc nhưng hao tiền.

Tháng 9: Tâm hồn tốt nhưng bị người khác nói xấu. 

Tháng 10: Vui nhiều, không còn buồn bực lo âu não phiền.

Tháng 11: Hiền dịu ngọt ngào, đem lại tiền bạc phúc lộc.

Tháng 12: Chớ tranh cãi nóng giận với đồng nghiệp mà mất việc.”

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nam mạng

Tử vi hàng tuần tuổi  Ngọ

C. TỬ VI NỮ MẠNG TUỔI MẬU NGỌ NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Hạn Thái Dương với Tiểu Vận Thái Tuế rất tốt cho các Quý Bạn sinh vào đầu năm có Mệnh, THÂN nằm trong Tam Giác của Tiểu Vận. Tuy nhiên phần lớn với Thái Tuế gặp Kình Dương (Mã đầu đối Kiếm = Gươm treo Cổ Ngựa – thường bất lợi cho Can Mậu) lại thêm Khôi, Tướng + Tuần, Triệt; Việt + Phục Binh; Lộc + Hà Sát, Song Hao cũng nên lưu ý nhiều đến chức vụ và tiền bạc trong các Tháng Kị. Nên mềm mỏng trong đối thoại, không nên tranh luận và phản ứng mạnh (Phá Hư) dù có nhiều bất đồng và không vừa ý do đố kị, ganh ghét của Tiều Nhân. Với các Quý Bạn sinh vào những tháng cuối năm – nên nhớ – hãy còn vướng Hạn La Hầu ở các tháng đầu năm.

2. Sức khỏe

Hạn Thái Dương với Bệnh Phù, Tử Phù, Trực Phù gặp Thiếu Dương, Thiếu Âm khi Hỏa vượng của Lứa Tuổi – cũng nên lưu ý nhiều Tim Mạch, Mắt, Khí Huyết, kể cả Tiêu Hóa và Phổi với những ai đã có mầm bệnh – nên đi kiểm tra khi có dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

Thiên Mã gặp Tang Môn, Đà La, Quan Phủ + Tang Mã lưu: cẩn thận xe cộ, vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng, nhất là khi đi xa trong các tháng âm lịch (3, 5 ,7), kể cả khi làm việc bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm trong Hãng Xưởng.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, thuận lợi cho các Quý Bạn còn độc thân, nhưng cũng dễ có bóng Mây và phiền muộn trong Gia Đạo (Đào Hỉ gặp Phục Binh +Tang Môn “cố định + Lưu”), Không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện – đó không những là 1 cách giải Hạn rủi ro và tật bệnh của Cổ Nhân (của đi thay người), mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này. 

II. Vận Mệnh Tử vi Nữ Mạng Tuổi Mậu Ngọ Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Thái Dương thuộc Hỏa cùng hành với Hỏa Mệnh và Chi Ngọ (Hỏa), sinh nhập với Can Mậu (Thổ): độ tốt tăng cao trong cả năm, nhất là ở đầu năm. Thái Dương là Hạn lành chủ về Danh Lợi (Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, Gia Đạo vui vẻ bình an nhiều Hỉ Tín. Tuy nhiên bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Mắt và Tim Mạch. Độ tốt của Thái Dương tác động vào chính Mình hay ở các Cung khác trong Lá Số Tử Vi còn tùy thuộc vào Giờ Sinh. Hạn tính từ tháng sinh năm nay, Canh Tý 2020 đến tháng sinh năm sau, Tân Sửu 2021. Sinh vào những tháng cuối năm, Hạn có thể lân sang năm tới.

Hạn Địa Võng thì nên hạn chế đầu tư lớn, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh đi xa vào ngày tuất, giờ tuất

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 12 ngọn đèn, quay về hướng Đông khấn lễ Nhật cung Thái Dương Thiên tử tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 – nữ mạng

“Quẻ Khôn có 4 hướng tốt: Đông Bắc (Sinh Khí: Tài Lộc), Tây Bắc (Diên Niên: tuổi Thọ), Tây (Thiên Y: sức khỏe) và Tây Nam (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Bắc (tuyệt mệnh).

– Bàn làm việc: ngồi nhìn về Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam.

– Giường ngủ: đầu Đông Bắc, chân Tây Nam hay đầu Đông, chân Tây (tùy theo Vị Trí của Phòng Ngủ).”

III. Tử Vi Nữ Mạng Tuổi Mậu Ngọ Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: Đầu năm may mắn, phát tài phát lộc.

Tháng 2: thành công trong việc làm và hạnh phúc gia đình.

Tháng 3: phụ nữ thanh cao, tâm tốt nhưng lòng buồn phiền.

Tháng 4: cát tinh Hỷ thần đem lại tiền bạc, con cái ngoan hiền.

Tháng 5: đa tài đa trí, thông minh lanh lợi.

Tháng 6: gia đình hạnh phúc nhiều người mến yêu.

Tháng 7: dám nói dám làm đem lại thành công vẻ vang.

Tháng 8: bản tánh thẳng thắn nhưng là người vợ hiền

Tháng 9: long hổ hội, tiền tài và danh thơm tiếng tốt vang xa.

Tháng 10: hành thiện tác phước, xóa những nỗi cô đơn trong lòng.

Tháng 11: đắc tiền tài phúc lộc, đi xa mới có lợi và tiền bạc.

Tháng 12: không nên tranh chấp mà bị mất việc hao tài.”

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nữ mạng

Tử vi người tuổi  Ngọ

Related Posts