Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Hot 2023



Tử vi tuổi Ngọ 2023: Mọi sự không như ý, thị phi nhiều, tài lộc …

Tử vi tuổi Ngọ 2023: Mọi sự không như ý, thị phi nhiều, tài lộc giảm sút mạnh

TPO – Tử vi tuổi Ngọ năm 2023 được dự đoán khá khó khăn, nhiều cạnh tranh và thị phi. Thời điểm đầu năm, tuổi Ngọ thường bất hòa với bạn bè, đồng nghiệp. Tiểu nhân xuất hiện cố tình gây phiền phức cho bạn, khiến công việc tiến triển khó khăn hơn so với dự tính.

Tổng quan tử vi tuổi Ngọ năm 2023

Năm 2023 với người tuổi Ngọ được dự đoán là một năm khá khó khăn. Bạn phải đối diện với nhiều điều không như ý trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Công việc

Tử vi tuổi Ngọ năm 2023 nhận định con đường sự nghiệp của bản mệnh không thuận lợi, cần hết sức cẩn thận trong mọi việc, tránh chủ quan, lơ là.

Thời điểm đầu năm, tuổi Ngọ thường bất hòa với bạn bè, đồng nghiệp. Tiểu nhân xuất hiện cố tình gây phiền phức cho bạn, khiến công việc tiến triển khó khăn hơn so với dự tính. Đây là lúc bạn cần tỉnh táo để phân biệt rõ ai là người thật sự tốt với mình, ai là kẻ luôn tìm cách tiếp cận rồi ngấm ngầm gây họa.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý hơn trong việc lắng nghe ý kiến của mọi người, tránh bảo thủ khiến mọi chuyện trở nên tệ hơn. Dù công danh, sự nghiệp không mấy khả quan nhưng nếu cố gắng và nỗ lực hết mình, bạn vẫn nhận được thành quả xứng đáng. Cuối năm, bạn có cơ hội được khen thưởng, thậm chí thăng tiến nếu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tài lộc

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong năm 2023 cũng không mấy khả quan. Những dự định và kế hoạch bạn đặt ra đều vấp phải sự cản trở, khó khăn dẫn đến kết quả không như ý.

Với người làm công ăn lương, bạn thường xuyên bị kẻ tiểu nhân phá hoại, khiến công việc tiến triển khó khăn. Đặc biệt là thời điểm đầu năm, công việc không đạt tiến độ khiến doanh thu của bạn sụt giảm, ít người nhận được tiền thưởng nóng hoặc cơ hội tăng lương.

Với người làm đầu tư, kinh doanh, bản mệnh phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ, thậm chí có kẻ còn tìm cách hãm hại. Vì thế, con giáp này cần phải cẩn thận trước mọi lời mời gọi đầu tư của người khác, đặc biệt nếu đối phương là người bạn không hiểu rõ. Bạn dễ dàng sập bẫy nếu nhẹ dạ cả tin, tham mối lời trước mắt.

Vì nguồn lợi tài chính eo hẹp nên bạn cần quản lý tiền bạc chặt chẽ, chớ phung phí cho những hoạt động không cần thiết. Nên để dành một khoản tiền tiết kiệm đề phòng sự cố bất ngờ.

Tình duyên

Không chỉ công danh, tài lộc ảm đạm mà tình duyên của tuổi Ngọ trong năm 2023 cũng khá u ám. Cả những người đã lập gia đình hay còn độc thân đều chịu sự ảnh hưởng không tốt.

Với người đã lập gia đình, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm. Việc đề cao cái tôi, thiếu sự lắng nghe, thấu hiểu khiến cho mối quan hệ ngày càng trở nên lạnh nhạt.

Bên cạnh đó, quan hệ cha mẹ và con cái trong nhà cũng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Mọi rắc rối chỉ được cứu vãn khi tuổi Ngọ hạ mình để thay đổi cũng như đặt mình vào vị trí của người khác.

Với người độc thân, dù ban đầu yêu đương mặn nồng nhưng càng về sau mối quan hệ càng tẻ nhạt vì thiếu sự gần gũi, chia sẻ. Nếu không xác định gắn bó hoặc cố gắng hàn gắn, hai bạn sẽ sớm nói lời chia tay.

Sức khoẻ

Điểm sáng nhất trong tử vi năm 2023 của tuổi Ngọ là phương diện sức khỏe vì hầu như bản mệnh không bị tác động nhiều. Đa phần tuổi Ngọ duy trì được thể trạng khỏe mạnh, dù gặp khó khăn cũng không quá bi quan, suy sụp.

Tuy nhiên, không vì thế mà chủ quan, buông lỏng việc duy trì lối sống khoa học, hạn chế tiệc tùng và sử dụng chất kích thích độc hại như bia, rượu… Hãy chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao, không nên dành quá nhiều thời gian cho các hoạt động vui chơi giải trí hoặc làm việc quá sức.

Ngoài ra, có sao chiếu mệnh báo tin vui về chuyện tình cảm hoặc con cái. Vì thế, những ai bầu bí trong thời điểm này cần chú ý chăm sóc sức khỏe, luôn giữ tinh thần vững vàng, vui tươi, chủ động tâm sự và tìm sự giúp đỡ của người khác khi cần thiết.

Chi tiết tử vi tuổi Ngọ theo từng năm sinh

Tử vi năm 2023 tuổi Giáp Ngọ – sinh năm 1954

Trong năm 2023, người tuổi Giáp Ngọ nên chú trọng nghỉ ngơi, an hưởng tuổi già thay vì phải lo nghĩ đến vật chất hay chuyện của con cái. Đây là một năm không quá nhiều biến động với Giáp Ngọ. Bạn yên tâm khi tiền bạc đủ tiêu xài với mức sống hiện tại.

Hơn nữa, bản mệnh có xu hướng buông xả để dưỡng sức nên hầu như ít xảy ra va chạm hay tranh chấp trong các mối quan hệ.

Tuy nhiên, tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 cần chú ý tới sức khoẻ, bản mệnh dễ bị ốm vặt mỗi khi trái gió trở trời. Vì thế, nên tham gia các hoạt động ngoài trời nhiều hơn thay vì chỉ ngồi một chỗ trong nhà.

Tử vi 2023 tuổi Bính Ngọ – sinh năm 1966

Quý Mão 2023 được xem là một năm khá bình lặng với người tuổi Ngọ sinh năm 1966. Bằng vốn hiểu biết và kinh nghiệm phong phú của mình, bản mệnh có thể giải quyết những vấn đề bất ngờ phát sinh một cách khá trơn tru, thuần thục.

Người làm lãnh đạo có thể hướng dẫn, dẫn dắt mọi người xung quanh đi đúng hướng, thậm chí biến thách thức thành cơ hội. Song bản mệnh cần lưu ý không nên quá kiêu ngạo, độc đoán, thiếu lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác.

Phương diện tình cảm nhìn chung khá êm đềm. Vợ chồng bạn đôi khi có mâu thuẫn với nhau nhưng đều kịp thời phát hiện ra vấn đề để cùng chung tay giải quyết.

Tử vi 2023 tuổi Mậu Ngọ – sinh năm 1978

Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 có thể phải trải qua một năm đầy thách thức khi mọi phương diện cuộc sống đều xảy ra vấn đề. Bạn nên bình tĩnh, tin tưởng vào bản thân, từ đó có cách nhìn nhận và giải quyết chính xác mọi vấn đề.

Phương diện sự nghiệp chưa có nhiều bước phát triển vượt bậc bởi bản mệnh thường xuyên mâu thuẫn với mọi người. Bạn cũng không nhận được sự giúp đỡ khi gặp khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Ngoài ra, còn chịu tác động xấu từ tiểu nhân quấy phá.

Vấn đề tài chính, tiền bạc của tuổi Mậu Ngọ cũng không mấy dư dả khi bạn thường gặp phải sự cạnh tranh của các đối thủ. Người tuổi này cần biết mình biết ta, chớ nên coi thường người khác kẻo rơi vào cái bẫy đối phương đã giăng sẵn từ trước.

Ngoài ra, chuyện tình cảm khá ảm đạm khi vợ chồng thường xuyên bất đồng ý kiến với nhau mà chẳng có ai chịu xuống nước thỏa hiệp. Bạn cần tìm cách cứu vãn tình trạng này trước khi quá muộn.

Tử vi 2023 tuổi Canh Ngọ – sinh năm 1990

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 gặp khá nhiều thử thách trong năm 2023. Bản mệnh không nên nghĩ tới việc thỏa hiệp với thực tại hoặc quá dễ thỏa mãn với những gì mà mình đang có. Nếu bạn giậm chân tại chỗ, người khác sẽ rất nhanh chóng tìm cơ hội vượt qua.

Chuyện làm ăn kinh doanh có trở ngại, khó khăn nhưng cũng không thiếu cơ hội để bạn bứt phá. Sự cạnh tranh của đối thủ thúc đẩy bạn cần phải cố gắng hơn nữa.

Trong gia đình, bạn nên lắng nghe mọi người nhiều hơn, không nên áp đặt mọi chuyện theo suy nghĩ chủ quan của mình. Hãy luôn tìm một khoảng thời gian rảnh mỗi ngày để trò chuyện với các thành viên trong gia đình, dần dần mọi người sẽ thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Ngọ – sinh năm 2002

Tuổi Nhâm Ngọ sẽ trải qua một năm thách thức và nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhìn nhận một cách tích cực, thách thức chính là cơ hội để bạn hoàn thiện bản thân, nhận ra điểm yếu của mình để thay đổi và không ngừng vươn lên.

Hãy luôn khiêm nhường và lắng nghe ý kiến, lời khuyên của người đi trước để tránh mâu thuẫn không đáng có mà hiệu quả công việc cũng cao hơn. Trong các mối quan hệ bạn bè, chớ nên hành xử nóng nảy gây mất lòng người khác.

2023 là một năm không lý tưởng với người tuổi Ngọ nói chung về lĩnh vực tài lộc. Vì vậy, bạn cần chi tiêu tiết kiệm hơn, tránh hoang phí vào những mục đích không cần thiết, nhất là khi bạn chưa làm ra tiền. Nếu muốn tăng thu nhập cho bản thân, người tuổi này có thể thử sức với các công việc làm thêm.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên mở lòng hơn để đón nhận sự quan tâm của người khác. Thái độ cởi mở sẽ giúp bạn làm quen được với nhiều bạn bè tốt.

*Mọi thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo!

Tử vi tuổi Tỵ 2023: Khởi sắc rõ ràng, tài lộc ùn ùn kéo tới

Miền Bắc người ta sẽ chuẩn bị canh mọc, gà, xôi, bánh chưng, nem, giò lụa,...

Tử vi tuổi Thìn 2023: Hạn Tam Tai, hạn chế đi lại đường xa

Đỗ Quyên

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022 – Nam Mạng 1978 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022

– Tuổi âm lịch: 45 tuổi

– Sao: Mộc Đức chiếu mệnh

– Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm là bình hoà

>> Đã có Tử vi năm 2023 12 con giáp

I. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Nam mạng sinh năm 1978, tuổi Mậu Ngọ, 45 tuổi cầm tinh con Ngựa. Năm sinh âm lịch từ 07/02/1978 đến 27/01/1979. Với thiên can Mậu, địa chi Ngọ, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Cứu Nội Chi Mã (Ngựa trong chuồng).

– Ngũ hành: Hoả (Thiên Thượng Hỏa, Lửa trên trời)

– Tương sinh: Mộc

– Tương khắc: Thủy

– Cung mệnh nam mạng: Cung Tốn

Nam tuổi Mậu Ngọ thường là những người đàn ông phóng khoáng, nhanh nhẹn và tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nên được nhiều người xung quanh yêu mến. Nam tuổi Mậu Ngọ thích sự mới mẻ, liên tục tìm kiếm thử thách để trải nghiệm. Khi về già cuộc sống sung túc, có tiền của.

Năm 2022 là một năm có nhiều vận may đối với nam mạng Mậu Ngọ. Qúy bạn nên tập trung làm ăn trong thời gian này để có thể tạo ra nhiều tiền bạc, của cải.

Nếu quý bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về mệnh của nam Mậu Ngọ thì có thể tham khảo: Sinh năm 1978 mệnh gì?

II. Xem tử vi nam mạng Mậu Ngọ năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Theo ngũ hành, năm này mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Để biết được vận trình tử vi của bản mệnh sẽ chuyển biến theo chiều hướng tốt hay xấu, ta thường phải dựa vào các yếu tố như: Thiên can, địa chi, ngũ hành nạp âm, sao chiếu mạng,…

Tổng quan, tuổi Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng Hỏa có mối quan hệ tương khắc với hành Kim. Thiên can Mậu gặp Nhâm là bình hòa, địa chi Ngọ gặp năm Dần là tam hợp. Có thể thấy, trong năm 2022, quý bạn sẽ nhận được nhiều may mắn trên nhiều phương diện của cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bản mệnh không biết chăm chỉ làm ăn, dễ thoái chí nản lòng thì thành công sẽ khó mà đến.

Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của hạn Huỳnh Tiền, quý bạn cũng cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe trong năm này.

III. Luận giải tử vi 2022 nam mạng Mậu Ngọ trên các phương diện

Tử vi tuổi Mậu Ngọ chi tiết trong năm 2022

Tử vi tuổi Mậu Ngọ chi tiết trong năm 2022

Hãy cùng Vansu.net luận giải lá số tử vi năm 2022 của tuổi Mậu Ngọ nam mạng trên các khía cạnh: Công danh, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, gia đạo,…

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm Nhâm Dần, sự nghiệp của nam Mậu Ngọ phát triển khá tốt. Qúy bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội được mở mang các mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo và đối tác. Đây chính là động lực lớn giúp tiền đồ ngày càng thênh thang, rộng mở.

Nếu bản mệnh cố gắng, nỗ lực làm ăn hơn nữa trong thời gian này thì sẽ đạt được những thành quả như mong muốn, giúp nâng cao uy tín của bản thân trong mắt mọi người xung quanh.

Song song, nam mạng vẫn nên giữ thái độ làm việc khiêm tốn, không vì một chút thành công mà trở nên kiêu căng, ngạo mạn, lơ là trách nhiệm trong công việc.

Nếu quý bạn có dự định khởi công công trình mới hay khai trương cửa hàng thì nên xem ngày đẹp, hợp phong thủy tại đây.

2. Tài chính

Nhờ chăm chỉ làm việc, tiền bạc của tuổi Mậu Ngọ khá dư dả, đem đến cuộc sống đủ đầy cho bản thân và gia đình. Ngoài ra, quý bạn cũng có thể đón nhận tin vui như được tăng lương, khoản đầu tư sinh lời, người thân đi làm ăn xa mang nhiều của cải về nhà,…

Nam Mậu Ngọ bản tính lương thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không toan tính. Tuy nhiên, quý bạn cũng không nên vì thế mà cho những những không đáng tin cậy vay mượn tiền.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm này, gia đạo của tuổi Mậu Ngọ tương đối hạnh phúc, êm ấm. Vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo, yêu thương nhau. Đây chính là động lực lớn giúp bản mệnh phấn đấu hơn nữa để đem đến cuộc sống ấm no cho gia đình của mình.

Khi kết hôn, người ta thường quan tâm đến việc tuổi vợ chồng hợp hay khắc nhau vì điều này cũng sẽ ảnh hưởng một phần nào đó đến hạnh phúc hôn nhân. Quý bạn quan tâm có thể tìm đọc: Xem tuổi vợ chồng

4. Sức khỏe

Phương diện sức khoẻ khá tốt nhưng vẫn có thể mắc một số bệnh vặt như đau đầu, cảm lạnh, mất ngủ,…

Mặc dù vậy, quý bạn vẫn không nên chủ quan, lơ là các dấu hiệu bệnh tật đồng thời thường xuyên rèn luyện thể chất kết hợp với nâng cao sức đề kháng và nghỉ ngơi hợp lý.

IV. Xem sao hạn của tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022

Xem sao hạn năm 2022 chi tiết

Xem sao hạn năm 2022 chi tiết

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, tuổi Mậu Ngọ nam mạng sẽ được sao Mộc Đức chiếu mạng. Mộc Đức là một trong những cát tinh thuộc Cửu Diệu của niên hạn, đem đến nhiều may mắn cho nam và nữ giới.

Con đường công danh, sự nghiệp của quý bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, có cơ hội mở rộng các mối quan hệ, đi làm ăn xa ắt sẽ mang nhiều lộc về nhà. Bản mệnh có thể gặp một số khó khăn nhưng không đáng ngại vì có quý nhân ở bên tương trợ, giúp đỡ.

Dù công việc thuận lợi, bản mệnh cũng không nên kiêu ngạo, chủ quan, lơ là trong công việc. Qúy bạn cần giữ thái độ khiêm nhường đồng thời biết lắng nghe góp ý từ những người xung quanh, đặc biệt là từ những người đi trước.

2. Hạn tuổi

Nam mạng tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 sẽ gặp hạn Huỳnh Tiền trong năm Nhâm Dần.

Hạn này chủ về sức khỏe, có thể khiến bản mệnh thường bị mệt mỏi, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày. Khi di chuyển bằng đường sông nước nên cẩn trọng hơn, chú ý an toàn cho bản thân.

Bên cạnh đó, tuổi Mậu Ngọ cũng nên hạn chế bảo chứng, bảo lãnh cho người ngoài, để tránh tai bay vạ gió, rước hại vào thân.

3. Tứ trụ

Năm Nhâm Dần, vận trình tử vi của nam Mậu Ngọ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng đều được quý nhân tương trợ vượt qua. Các mối quan hệ tình cảm cũng không được tốt đẹp khiến quý bạn phải bận tâm, lo nghĩ nhiều.

4. Vận niên

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt dưới đáy giếng): Công danh, sự nghiệp tương đối tốt nhưng cần đề phòng những tai họa bất ngờ. Bản mệnh không nên nóng vội, làm gì cũng phải thận trọng, tránh xảy ra xung đột, va chạm với người khác.

5. Màu hợp tuổi

Nam Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng Hỏa, nên sơn nhà, mua trang sức, mua xe, mua điện thoại,… có màu cam, đỏ, tím, hồng vì đây là những màu hợp tuổi với bản mệnh. Ngoài ra, các màu xanh lá cây, xanh ngọc thuộc hành Mộc cũng sẽ đem đến cho quý bạn nhiều may mắn, cát lợi.

Trái lại, tuổi Mậu Ngọ nên hạn chế sử dụng các màu tượng trưng cho hành Thủy như đen, xanh nước biển, xanh da trời,… để tránh những điều xui xẻo xảy đến.

6. Hướng xuất hành

Nam tuổi Mậu Ngọ thuộc cung Tốn (Đông tứ trạch), nên chọn các hướng: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) để xuất hành được hanh thông, suôn sẻ.

Ngoài ra quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về chọn ngày tốt xuất hành tại đây.

7. Hóa giải sao hạn

Hạn trong năm Nhâm Dần của tuổi Mậu Ngọ chủ yếu về sức khỏe. Do đó, quý bạn nên thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý và tránh sử dụng các chất có hại cho sức khỏe như rượu bia, thuốc lá,…

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên tránh xa các cuộc cãi vã, tranh chấp không cần thiết. Nếu không phải việc của mình thì tốt nhất không vướng vào vì nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân và gia đình.

Ngoài ra, nam mạng cũng cần thường xuyên tu tâm dưỡng tính, chăm làm việc thiện để tích được nhiều phúc đức, giúp hóa nguy thành an. Việc này cần phải được thực hiện đều đặn, xuất phát từ cái tâm trong sáng, không vụ lợi.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi năm 2022 nam mạng 1978

Diễn biến tử vi năm 2022 nam mạng 1978

Tháng 1: Tuổi Mậu Ngọ gặp khá nhiều may mắn, được thoải mái tận hưởng những giây phút bình yên bên gia đình.

Tháng 2: Xuất hiện nhiều khoản chi tiêu ngoài dự tính, quý bạn cần sống tiết kiệm hơn trong thời gian này.

Tháng 3: Công việc không thuận lợi khiến bản mệnh dễ cáu gắt, nóng nảy. Cần giữ bình tĩnh, điều chỉnh lại trạng thái và kiên nhẫn chờ thời cơ đến.

Tháng 4: Gia đạo đón nhận nhiều tin vui. Đó có thể là người thân đi xa mới trở về, nhà có hỷ sự hoặc thêm thành viên mới.

Tháng 5: Sự nghiệp gặp một số khó khăn nhưng nhờ quý nhân phù trợ nên không có gì đáng lo ngại.

Tháng 6: Công việc suôn sẻ, tài lộc không ngừng kéo đến. Cần tránh khoe khoang ra bên ngoài vì có thể bị kẻ gian nhòm ngó.

Tháng 7: Vợ chồng xảy ra bất hòa, nếu không biết nhường nhịn, thấu hiểu nhau thì sẽ càng khiến chuyện bé xé ra to.

Tháng 8: Sự nghiệp ổn định, không có chuyện gì đáng lo ngại. Qúy bạn có thể tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi hoặc đi du lịch.

Tháng 9: Các mối quan hệ khá tốt đẹp, đem đến cho bản mệnh sự hỗ trợ lớn trong công việc.

Tháng 10: Sức khỏe tháng này không tốt, thường xuyên bị mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu. Qúy bạn không nên chủ quan, cần đi khám để phát hiện và chữa trị bệnh kịp thời.

Tháng 11: Không vướng những cuộc ẩu đả, xung đột không liên quan đến mình để tránh rước họa vào thân.

Tháng 12: Các phương diện trong cuộc sống đều tiến triển suôn sẻ, thuận lợi, gặp hung hóa cát.

Ngoài ra, quý bạn cũng có thể theo dõi thêm vận trình tử vi hàng tuần tuổi Ngọ để dự đoán diễn biến, sự việc xảy ra trong tương lai gần.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Mậu Ngọ 1978

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nam tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 không phạm Thái Tuế, vận trình hanh thông, suôn sẻ.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm 2022, tuổi Mậu Ngọ, 45 tuổi nam mạng không phạm Tam Tai, thích hợp để thực hiện các dự định lớn như cưới hỏi, khai trương, đầu tư kinh doanh,…

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm Nhâm Dần, nam tuổi Mậu Ngọ, sinh năm 1978 không phạm Kim Lâu, có thể tổ chức cưới hỏi.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2022, tuổi Mậu Ngọ, sinh năm 1978 nam mạng phạm phải Hoang Ốc, xây nhà có thể gặp một số trục trặc

5. Có xây nhà được không?

Nam Mậu Ngọ phạm phải Hoang Ốc, nhưng không phạm Tam Tai. Vì thế vẫn có thể xây dựng nhà cửa nhưng chưa thực sự là thời cơ đẹp.

Nếu quý bạn không muốn dời kế hoạch sang năm khác thì trước khi nhập trạch có thể nhờ người thân (không phạm phải hạn này) đến ở nhờ một thời gian sau đó mới dọn vào.

Qúy bạn có dự định sửa sang, xây dựng nhà cửa trong năm 2022, có thể tham khảo bài viết:

– Xem tuổi làm nhà

– Xem ngày làm nhà

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ có ích với quý bạn đọc. Chúc quý bạn có một năm mới dồi dào sức khỏe và nhiều may mắn!

>> XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU NGỌ: 

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm 2023 – Nam Mạng – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm 2023

Tuổi âm lịch: 46 tuổi

Mạng: Hỏa tương khắc với Kim – Bình thường

Sao: La Hầu chiếu mệnh, hạn Tam Kheo

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Quý – Tốt

>> Tử vi 2023 nữ Mậu Ngọ tại: Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2023 – Nữ Mạng 1978

Diễn biến tử vi năm 2023 nam tuổi Ngọ

(Diễn biến tử vi năm 2023 nam tuổi Ngọ)

I. Tổng quan tử vi tuổi Ngọ 1978 năm 2023 nam mạng

Theo lịch vạn niên năm Mậu Ngọ bắt đầu từ ngày 07/02/1978 và kết thúc vào ngày 27/01/1979 Dương Lịch. Những người có ngày sinh trong khoảng thời gian này thuộc tuổi Mậu Ngọ, cầm tinh con Ngựa. Sự kết hợp giữa thiên can Mậu với địa chi Ngọ mang ý nghĩa đặc biệt là Cứu Nội Chi Mã (Ngựa trong chuồng).

Xét về ngũ hành, nam mạng Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời), xung khắc nhẹ với Kim Bạch Kim của năm Quý Mão, năm này chủ về sự ổn định, không có quá nhiều biến động lớn.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023 của nam mạng là La Hầu. La Hầu là sau hung trong 9 sao tử vi của Cửu Diệu. Do đó, năm này, quý nam cần cần trọng hơn trong cách hành xử, lời ăn tiếng nói, tránh nóng giận mà vướng hạn thị phi. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần tránh leo trèo cao, tiếp xúc với các thiết bị điện tử quá nhiều.

Xem thêm: Luận giải chi tiết cung mệnh người tuổi Mậu Ngọ 1978

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Ngọ trên các phương diện

Lá số tử vi về sức khỏe, kinh tế,...năm 2023 của nam Mậu Ngọ

(Lá số tử vi về sức khỏe, kinh tế,…năm 2023 của nam Mậu Ngọ)

Dưới đây là thông tin luận giải chi tiết tử vi 2023 của người nam tuổi Mậu Ngọ trên 4 phương diện chính của cuộc sống: Sự nghiệp, tài chính, tình cảm, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Theo tử vi trọn đời, vận trình sự nghiệp trong năm 2023 sẽ có phần hơi trắc trở một chút. Tuy nhiên, vốn là người đã làm gì cũng quyết tâm làm tới cùng nên nhìn chung các trở ngại này không ảnh hưởng quá lớn tới hành trình công danh.

Song, trong năm khi ký kết làm ăn, bản mệnh cần lưu ý đọc kỹ các thông tin thỏa thuận trong hợp đồng. Bên cạnh đó cũng không nên quá tin tưởng, đem chuyện cá nhân đi chia sẻ một cách vô tư để tránh hạn thị phi không mong muốn ảnh hưởng đến khía cạnh sự nghiệp.

2. Tài chính

Nhìn chung, phương diện tài chính năm này tương đối đủ đầy, không dư cũng không thiếu. Tuy nhiên, để có được một khoản dư kha khá vào cuối năm, mệnh chủ nên ưu tiên tích luỹ, có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tra cứu ngày đẹp năm 2023 tốt cho hoạt động ký kết, khai trương kinh doanh: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tình duyên, gia đạo

Trách móc, phán xét không phải là cách giải quyết tốt các mâu thuẫn trong gia đình. Ở tuổi tứ tuần, quý ông hiểu rất rõ điều này. Do đó, mỗi khi gia đạo xảy ra cãi vã vụn vặt, bản mệnh luôn là người giữ được bình tĩnh tốt nhất. Về cơ bản, mọi hiểu lầm đều sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ sự điềm tĩnh và khả năng suy xét vấn đề cực tốt của mệnh chủ.

4. Sức khỏe

Việc tiếp xúc với các thiết bị điện tử là điều không thể tránh khỏi khi công cuộc chuyển đổi số đang ngày càng được áp dụng rộng rãi. Song, bản mệnh nên phân bổ thời gian nghỉ ngơi hợp lý hơn để tránh tình trạng thị lực bị suy giảm, đau mắt, mắt bị nhức mỏi… Những bài tập nhẹ nhàng, các loại thực phẩm chứa dưỡng chất tốt cho mắt sẽ giúp “cửa sổ tâm hồn” của mệnh chủ luôn duy trì được thể trạng ở mức tốt nhất.

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Ngọ năm 2023

Giải mã ảnh hưởng của sao La Hầu lên vận mệnh nam tuổi 1978

(Giải mã ảnh hưởng của sao La Hầu lên vận mệnh nam tuổi 1978)

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2023, nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 chịu ảnh hưởng của sao La Hầu. Báo hiệu bản mệnh có thể sẽ vướng phải hạn thị phi, hạn hao tài tốn của. Để hóa giải vận hạn, xua tan những tình huống bất trắc, quý nam nên “cân chỉnh”, tránh nhiệt tình và hòa đồng quá độ. Điều này sẽ giúp bản mệnh không bị đẩy vào những tình huống khó xử, khó giải trình dẫn đến điều tiếng.

Bên cạnh đó, nếu có kế hoạch đầu tư lớn trong năm nay thì nên xem xét trước sau kỹ lưỡng. Ưu tiên khởi sự vào ngày lành tháng tốt để cầu cho mọi sự được suôn sẻ và thành công.

2. Hạn tuổi

Quý nam phạm phải hạn Tam Kheo khi bước sang năm Quý Mão. Lời khuyên cho mệnh chủ trong năm nay khi vướng phải vận hạn này là cần lưu tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Nhất là các vấn đề về mắt và tay chân. Mệnh chủ nên dành thời gian để luyện tập thể dục trước và sau một ngày làm việc. Đồng thời nên hạn chế tiếp xúc các thiết bị điện tử trong môi trường thiếu sáng hết mức có thể.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Sinh: Chỉ cần trong năm bản mệnh dành hết tâm sức để phát triển theo đúng kế hoạch đã đề ra thì mọi sự ắt sẽ thành công. Tránh thấy khó khăn vội nản rồi chuyển hướng khiến vận trình lại phải quay về xuất phát điểm ban đầu.

4. Vận niên

Vận niên của nam Mậu Ngọ trong năm 2023 là Long Đắc Vũ mang ý nghĩa Rồng gặp mây. Trong năm, mệnh chủ nên hạn chế dính líu vào việc cá nhân của người khác quá nhiều. Sự giúp đỡ có chừng mực sẽ giúp họ nhìn nhận và giải quyết vấn đề tốt hơn. Trong khi đó, cuộc sống của bản mệnh cũng sẽ được nhẹ nhàng và yên bình hơn.

5. Hóa giải sao hạn

Có rất nhiều cách để nữ mạng có thể chủ động hóa giải sao hạn, xoay chuyển vận trình. Về phương diện phong thuỷ, bản mệnh có thể cân nhắc đến việc dâng lễ cúng sao hay sử dụng các vật phẩm giúp tăng thêm phần phúc khí.

Về phương diện cá nhân, tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức, làm ăn liêm chính… sẽ giúp mệnh chủ dễ dàng thu hút thêm nhiều tài lộc và may mắn đến với cuộc sống.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên đeo Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Mậu Ngọ năm Quý Mão

Tử vi tổng quan năm Quý Mão nam mạng 1978

(Tử vi tổng quan năm Quý Mão nam mạng 1978)

1. Màu hợp tuổi

Theo quan niệm phong thủy, vận khí của mỗi người có thể được cải thiện đáng kể nếu có các màu sắc tương hợp – tương sinh đồng hành bên mình. Nếu quý nam có ý định chọn màu sơn cho nhà mới, dự định mua vật phẩm phong thủy thì nên ưu tiên các màu như:  Tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây…

Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh – Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Mậu Ngọ thuộc cung Tốn (Đông tứ mệnh) nên xuất hành theo các hướng sau để mọi việc trong năm được thuận lợi: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Những đối tượng hợp để xông nhà cho nam mạng Mậu Ngọ trong năm 2023 điển hình như: Nam Quý Sửu 1973, Nam Tân Dậu 1981, Nam Canh Ngọ 1990, Nam Tân Mùi 1991, Nữ Mậu Thân 1968, Nữ Bính Thìn 1976, Nữ Bính Dần 1986…

Xem thêm: Xem tuổi xông nhà, xông đất hợp với nam mạng Mậu Ngọ trong năm 2023

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 của nam Mậu Ngọ

(Tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 của nam Mậu Ngọ)

Luận giải chi tiết lá số tử vi nam mạng tuổi Mậu Ngọ trong năm 2023 theo 12 tháng:

Tháng 1: Tháng này chủ về sự bình ổn, mệnh chủ nên khoan triển khai đầu tư, mở rộng kinh doanh.

Tháng 2: Đời sống tình cảm có chút hiểu lầm. Những lúc này, bản mệnh cần phải kiểm soát “cái tôi” thật tốt, chỉ cần quý nam chịu chủ động sẻ chia và xin lỗi thì mọi thứ sẽ lại xoay chuyển trở nên tốt đẹp hơn.

Tháng 3: Mệnh chủ cần chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe, đi đứng cẩn thận, dành nhiều thời gian vận động, bổ sung các dưỡng chất tốt cho xương khớp và mắt.

Tháng 4: Phương diện công việc và tài chính có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Người làm công ăn lương có khả năng sẽ được đề bạt lên vị trí cao hơn nhờ những nỗ lực của bản thân. Người làm kinh doanh thu về nhiều khoản lợi nhuận hấp dẫn từ mảng đầu tư.

Tháng 5: Vui vẻ, hòa đồng là tốt, tuy nhiên cần phải có chừng mực. Tránh để người khác thấy bạn dễ tính, đâm ra xem những việc họ làm, họ mong cầu là điều bình thường.

Tháng 6: Mệnh chủ cần lưu tâm đến các kế hoạch chi tiêu – tích luỹ để đề phòng tối đa các tình huống bất trắc có thể xảy ra.

Tháng 7: Toàn tâm toàn ý phát triển công việc hiện tại sẽ giúp quý nam thu về được nhiều thành công lớn.

Tháng 8: Phương diện công việc gặp đôi chút trở ngại. Những lúc này, bản mệnh cần phải thật sự bình tĩnh, xem xét vấn đề kỹ lưỡng trước khi ra đưa ra giải pháp.

Tháng 9: Vấn đề sức khỏe gặp đôi chút bất lợi, bản mệnh cần nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.

Tháng 10: Cần đề phòng những bất hòa trong gia đạo. Bản mệnh nên chủ động khéo léo khai mở và giải quyết vấn đề sớm nhất có thể để hòa khí gia đình không bị ảnh hưởng.

Tháng 11: Mọi sự đều có những bước tiến đúng như mong đợi. Cuộc sống tháng này khá viên mãn.

Tháng 12: Tài vận đủ đầy, tích luỹ được nhiều của cải.

Xem thêm: Luận giải chi tiết tử vi hàng tuần tuổi Mậu Ngọ nam mạng

VI. Một số thông tin tham khảo cho Mậu Ngọ nam mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Nam mạng Mậu Ngọ 1978 phạm vào Phá Thái Tuế, mệnh chủ không nên quá tin tưởng vào những mối quan hệ xã giao, mối quan hệ mới để tránh tạo điều kiện cho kẻ tiểu nhân quấy phá.

2. Phạm Tam Tai không?

Người nam tuổi Mậu Ngọ không phạm Tam Tai trong năm 2023. Bản mệnh có thể yên tâm triển khai các kế hoạch của bản thân.

3. Phạm Kim Lâu không?

Nam mạng 46 tuổi âm phạm Kim Lâu Tử khi vận trình bước sang năm 2023.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Quý ông sinh năm 1978 không phạm Hoang Ốc, báo hiệu vận trình sẽ đón nhận kha khá cơ hội tài lộc.

5. Xây nhà được không?

Đây là thời điểm thích hợp mà quý nam có thể cân nhắc triển khai các kế hoạch xây dựng nhà cửa đã đề ra từ trước. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện các nghi lễ cúng kiếng như động thổ, lên mái, đổ sàn… quý nam cần phải thật sự nghiêm túc, ăn mặc tươm tất và sạch sẽ. Theo quan niệm dân gian, điều này sẽ giúp mang đến nhiều vận may cho hoạt động xây cất.

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 đang gần kề, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự Như Ý – Phát Tài Phát Lộc.

Xem thêm:

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nam Mạng | Vansu.net

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nữ Mạng | Vansu.net

Related Posts